Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Hữu Ước

 
Có bài mới 23.05.2015, 21:24
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9503 lần
Điểm: 12.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện (New Chương 70) - Quân Tử Hữu Ước - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 71: Dò hỏi cô, ghen

Vợ chồng Đường Tố Khanh bên này đang ngủ say, bên kia, tòa kiến trúc cao lớn nhất thành phố S – trên tầng cao nhất của tòa nhà cục tài chính, giờ phút này không khí rất khẩn trương, các nhân viên công tác ở cục tài chính đều run run rẩy rẩy làm việc, sợ bão táp không tên ở tầng cao nhất sẽ cuốn đến mình.

Một buổi sáng tinh mơ từ trên lầu truyền ra tin tức chính xác, không biết tại sao của lão đại của bọn họ này đột nhiên mất hồn mất vía, theo thời gian trôi qua, loại mất hồn mất vía đó lập tức biến thành nóng nảy lo lắng, ai chẳng biết chết sống đụng vào thì người đó xui xẻo.

Bắt đầu từ buổi sáng hôm nay, những tài liệu quan trọng muốn cục trưởng cục tài chính tự mình phê duyệt đều không được phê chuẩn, chuyện này làm lãnh đạo rất nhiều ngành âm thầm kêu khổ, phái người đi hỏi thăm tin tức đều không có kết quả, tự mình mời anh ăn cơm kết quả bị quát lớn phải dừng lại, nói anh là quan viên công chính liêm khiết, không chấp nhận hối lộ.

Nghe xong lời này, lãnh đạo rất nhiều ngành nghẹn họng nhìn trân trối, rốt cuộc đây là chuyện gì, trước kia những bữa tiệc bình thường như vậy tiểu tổ tông này cũng sẽ đi, coi như không đi, muốn phê duyệt thu chi tiền tài cũng không phải khó, đều được chi xuống kịp thời, chưa từng xuất hiện tình huống như hôm nay vậy, rốt cuộc đây đang diễn kịch gì? Mọi người âm thầm suy nghĩ.

Lúc này, trong văn phòng tầng cao nhất của tòa nhà cục tài chính thành phố S, trong phòng làm việc to như vậy lại tràn ngập không khí khẩn trương, thảm lông dê vô cùng sang trọng phủ kín mặt đất, bàn làm việc lớn bằng gỗ tử đàn đặc chế quay về phía cửa chính, bên tay phải bàn làm việc là ghế salon Italy bằng da thật và bàn trà, bên tay trái trưng bày rất nhiều đồ cổ cùng tủ sách thủy tinh lớn, rèm che cửa sổ to lớn sát đất màu vàng thanh lịch thổi phần phật ở dưới cơn gió nhẹ.

Mặc Ly mặc tây trang màu đen ngồi ở trên ghế cạnh bàn làm việc, tóc chải sáng choang, trong tay cầm một cây bút, tròng mắt đen nhánh đang chìm vào trong suy tư của mình, vẫn không cử động cây bút trong tay.

Một lát sau, cửa phòng làm việc bị gõ, thư ký riêng cầm trong tay một xấp tài liệu, run run rẩy rẩy đi tới, nhìn ánh mắt không vui của cục trưởng cục tài chính, giọng nói thư ký hơi run rẩy nói: "Cục trưởng, đây là bên tòa thị chính kia vừa mới đưa tư liệu, xin ngài phê duyệt."

Sau khi dứt lời, trong lòng thư ký liên tục kêu thảm, tại sao chuyện như vậy lại do anh tới làm, tâm tình cục trưởng hôm nay có thể nói không tốt tới cực điểm, anh đi vào không muốn bị mắng, nhưng không đưa tài liệu vào, nếu làm trễ nãi tiền bạc cấp phát, đến lúc đó chính là đắc tội nhân viên chính phủ lớn ở tòa thị chính rồi, thật là làm người khó cả đôi đường.

Thư ký vốn đang chuẩn bị nghe mắng không ngờ không có nghe thấy cục trưởng của bọn họ mắng chửi một tiếng, giọng nói cục trưởng giống như bình thường, mang theo một chút ý tứ sốt ruột, hùng hậu lên tiếng nói: "Mang tài liệu lại đây, là ai đưa tới?"

Nghe vậy, thư ký nhanh chóng đặt tài liệu cầm trong tay vào trên bàn làm việc của anh, nén nghi ngờ trong lòng xuống, cung kính nói: "Là một chủ nhiệm của tòa thị chính đưa tới, nghe nói là phó thị trưởng bảo anh ta đưa tới."

Mặc Ly từ từ lật xem tài liệu trong tay, không chút để ý lên tiếng nói: "Hả? Sao phó thị trưởng không tự mình đưa tới?"

Nghe vậy, thư ký cho là cục trưởng của bọn họ để ý phó thị trưởng không tự mình đưa tài liệu tới đây, lập tức nói tin tức bát quái vừa mới vô tình nghe được ra: "Nghe nói hình như phó thị trưởng bị bệnh, hôm nay xin nghỉ ở nhà nghỉ ngơi."

Thư ký không có phát hiện sau khi nghe thấy anh nói tin tức phó thị trưởng bị bệnh xin nghỉ thì bàn tay cầm tài liệu lật xem kia hơi dừng lại, cả người người đàn ông ngồi ở trên bàn làm việc cũng cứng lại chốc lát.

"Tôi biết rồi, đi nói cho người đưa tới, tôi sẽ tự mình liên lạc với phó thị trưởng về chuyện ngân sách này, để cho đối phương về trước đi." Mặc Ly lạnh lùng phân phó nói.

Thư ký hơi thở phào nhẹ nhõm một hơi, gật đầu một cái, cung kính đi ra khỏi phòng làm việc.

Phòng làm việc to như vậy lập tức khôi phục lại dáng vẻ yên tĩnh, suy nghĩ chốc lát, Mặc Ly nhíu mày cầm điện thoại riêng lên bấm số điện thoại của văn phòng phó thị trưởng ở tòa thị chính, điện thoại vang lên một lát sau, ngay lúc Mặc Ly sắp sửa cúp điện thoại, điện thoại bắt đầu được kết nối.

Một giọng nói ngọt ngào từ đầu bên kia điện thoại truyền tới: "Alo, xin chào, đây là văn phòng phó thị trưởng thành phố S."

Không có nghe thấy giọng nói khắc vào trong lòng, đáy lòng Mặc Ly lo lắng đồng thời cũng hơi phiền não, trầm giọng hỏi: "Phó thị trưởng không đi làm sao?"

Nghe vậy, đầu bên kia điện thoại có chút sững sờ trong nháy mắt, sau đó giọng nói ngọt ngào vang lên lần nữa: "Hôm nay phó thị trưởng xin nghỉ bệnh ở nhà nghỉ ngơi, xin hỏi ngài là?"

"Nhà cô ấy ở đâu? Về chuyện ngân sách thi công cao ốc của tòa thị chính, tôi có một chút chi tiết muốn thảo luận với cô ấy." Mặc Ly hạ bút thành văn, trầm giọng nói, chân mày đẹp nhíu chặt bởi vì tin tức vừa mới biết, trong lòng anh thầm nghĩ sẽ không phải là bởi vì tối hôm qua uống rượu mà bị bệnh chứ? Dù sao một cô gái nhỏ mảnh mai lại liên tục uống nhiều rượu như vậy, người bình thường cũng rất khó thích ứng.

Còn người đàn ông tuấn tú tự xưng là chồng của cô tối hôm qua làm cho trong lòng anh toát ra từng trận chua xót, dựa vào cái gì mà người đàn ông kia có thể lấy được cô gái nhỏ ưu tú như thế, chỉ là bởi vì dáng dấp đẹp trai sao? Anh không nghĩ cô gái nhỏ là người nông cạn như vậy.

Thư ký ở đầu kia điện thoại vừa nghe thấy lời nói của anh, lập tức cung kính nói ra địa chỉ nhà cụ thể của Đường Tố Khanh, dù sao hiện tại việc thi công tòa thị chính mới đã trở ngại tầng tầng rồi, nếu lại bởi vì tiền bạc chưa đủ mà kéo dài quá trình thi công, đến lúc đó trách nhiệm của phó thị trưởng rất lớn.

Lấy được địa chỉ cụ thể của cô gái nhỏ, Mặc Ly không có rất hưng phấn, ngược lại mang theo lo lắng nhè nhẹ, sau khi cúp điện thoại, cầm chìa khóa xe lên rồi đi thẳng về phía bãi đỗ xe dưới tầng hầm.

Cho đến khi ngài cục trưởng lái chiếc xe Land Rover chói mắt kia ra khỏi bãi đỗ xe, lúc này nhân viên làm việc ở văn phòng của tòa nhà cục tài chính mới hơi thở ra một hơi, có loại cảm giác sống lại, tất cả mọi người đều bắt đầu thảo luận cục trưởng của bọn họ làm sao vậy, chẳng lẽ là thất tình? Nếu không sao hôm nay tính khí âm tình bất định giống như ăn phải bom?

Mặc Ly cầm địa chỉ có được từ thư ký phó thị trưởng trong tay, xe lái dọc theo đường đi gần như là bão tố về phía khu chung cư Lệ Giang của thành phố S, lúc đi ngang qua một cửa hàng dinh dưỡng, người đàn ông luôn hời hợt thế nhưng đột nhiên dừng xe lại, vội vội vàng vàng chạy vào trong cửa hàng dinh dưỡng, dưới ánh mắt nịnh bợ của nhân viên phục vụ hỏi thăm một vài vấn đề, sau đó mua một đống thực phẩm dinh dưỡng lớn, xách túi lớn túi nhỏ tiêu sái rời khỏi cửa hàng trong ánh mắt hâm mộ của phụ nữ xung quanh, chạy một mạch như bay về hướng chung cư Lệ Giang.

Ước chừng nửa tiếng sau, Mặc Ly cầm trong tay túi lớn túi nhỏ gì đó đi tới trước phòng ở tầng mười sáu của chung cư Lệ Giang, nhìn số nhà trước mắt, xác định địa chỉ không sai, lúc này mới khó khăn nhấn chuông cửa.

Đợi đã lâu cũng không có người ra mở cửa, trong lòng Mặc Ly rất sốt ruột, vẫn tiếp tục nhấn chuông, tiếng chuông cửa vang lên đinh đang đinh đang không ngừng, lúc này, rốt cuộc cửa chính bằng thép không gỉ đang khép chặt cũng mở ra, một người đàn ông mặc quần áo ở nhà bên trong đi ra, quần áo ở nhà trên người người đàn ông có chút loạn, tuyệt ngạo không kém tóc đang khiêu gợi dựng lên, tròng mắt đen nhánh khẽ nhắm, khóe miệng quyến rũ không ngừng ngáp, vẻ mặt người đàn ông đang buồn ngủ mắt mờ mịt nhìn anh.

Mặc dù giờ phút này bộ dáng người đàn ông vẫn chưa tỉnh ngủ, Mặc Ly liếc mắt một cái lập tức nhìn ra đối phương là chồng gì đó của cô gái nhỏ, đối với người đàn ông lâu như vậy mới ra mở cửa, trong lòng Mặc Ly có một chút không vui, lướt qua người đàn ông dường như là nam chủ nhân của ngôi nhà này trực tiếp đi vào nhà.

Sau khi cất xong túi lớn túi nhỏ trong tay, Mặc Ly quan sát ngôi nhà trong ánh mắt không vui của người đàn ông nào đó, nhìn căn nhà thiết kế ấm áp, trong lòng Mặc Ly toát ra từng hồi chua xót buồn bực, anh cũng thưởng thức không dứt căn phòng ấm áp của cô gái nhỏ và chồng cô.

Sở Chiến thong thả ung dung ngồi ở trên ghế salon, cả người lười biếng, không chút ý định pha trà nào cho vị khách bất ngờ, thái độ đó rõ ràng chính là không kiên nhẫn ý muốn đuổi người, giọng nói không vui nói: "Đột nhiên đại giá quang lâm có chuyện gì không?"

Sở Chiến cực kỳ không vui đối với người đột nhiên xuất hiện ở trong nhà, thứ nhất, anh đang rất hạnh phúc ôm lấy cô gái nhỏ yêu mến ngủ một giấc, đột nhiên chạy ra một Trình Giảo Kim quấy rầy mộng đẹp của anh như vậy, anh có thể vui vẻ đứng lên sao; thứ hai, người đàn ông xuất hiện trước mắt có lòng dạ xấu xa đối với cô gái nhỏ mà anh yêu thích, Sở Chiến đen tối hẹp hòi nhưng còn nhớ rõ chuyện người đàn ông này nói không buông tay bảo bối của anh, bất kể kẻ nào mơ ước đến người phụ nữ của anh thì anh đều không thích.

Mặc Ly luôn cao cao tại thượng không hề để thái độ của Sở Chiến ở trong lòng, nhìn quanh phòng khách một vòng vẫn không có nhìn thấy cô gái nhỏ mà anh nhớ thương, lập tức vội vàng hỏi: "Tiểu Khanh đâu? Nghe nói cô ấy bị bệnh, là không thoải mái chỗ nào sao?"

Nghe đối phương gọi người anh yêu thân mật như vậy, rốt cuộc Sở Chiến hoàn toàn nổi giận, trầm giọng cảnh cáo: "Vợ của tôi không cần sự quan tâm của anh."

Vừa nghĩ tới cô gái nhỏ bị bệnh, người đàn ông tự xưng là chồng của cô này còn có tâm tình ngủ, đáy lòng Mặc Ly vô cùng không vui, châm chọc nói: "Ngay cả khi vợ bị bệnh mà anh còn có tâm tình đi ngủ, thì anh cũng không xứng có được tình yêu của cô ấy, yêu chó và mèo cũng tốt hơn so với yêu một người như anh."

"Vợ tôi tự nhiên có tôi quan tâm, không biết người từ đâu tới, tới từ nơi nào thì nên trở về nơi đó đi, sau khi vợ tôi tỉnh lại không thích nhìn thấy người quái lạ xuất hiện ở trong nhà." Sở Chiến cắn răng nghiến lợi nói, trong giọng nói còn đặc biệt nhấn mạnh hai từ ‘tỉnh lại’ và ‘quái lạ’. Giờ phút này Sở Chiến không phát hiện dáng vẻ của anh bây giờ giống như một người chồng ghen tuông.

Mặc Ly thấy người đàn ông ở trước mắt không thức thời như vậy, giận đến không được, lập tức nói: "Anh tốt nhất lập tức gọi Tiểu Khanh ra ngoài, tôi còn có một ít chi tiết nói với cô về chuyện ngân sách, nếu bởi vì việc này làm lỡ ngân sách cho các hạng mục công trình, tôi nghĩ Tiểu Khanh trở về rất khó ăn nói." Việc tư không được, Mặc Ly dứt khoát mang công việc ra.

Nhưng Sở Chiến là ai, đại ca tung hoành cả giới xã hội đen sao có thể dễ dàng bị uy hiếp, không cho cô gái nhỏ của anh ngân sách, nhưng tài khoản cá nhân của anh nhiều tiền dùng không hết, trực tiếp ném cho cô gái nhỏ hoa lung tung không được sao, cô gái nhỏ mà anh yêu còn sợ không có tiền sao? Muốn dùng việc này uy hiếp anh, không có cửa đâu, cửa sổ cũng không có, Sở Chiến khinh thường thầm nghĩ trong lòng.P/s: Vì dạo này mình hơi bận nên đã chuyển bộ này cho bạn Tiểu Huyền rồi. Bạn ấy sẽ sớm đăng chương mới ạ. Hi vọng mọi người se tiếp tục ủng hộ bạn ấy nhé   :D3 :iou:  :iou:Đã sửa bởi tử đinh hương lúc 05.06.2015, 12:48.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 27.05.2015, 17:26
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.02.2015, 09:41
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 193
Được thanks: 2067 lần
Điểm: 15.32
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện (New Chương 71) - Quân Tử Hữu Ước - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 72: Cô lệ thuộc, phô trương hạnh phúc

Editor: Tiểu Huyền
Lúc hai người đàn ông Sở Chiến và Mặc Ly đang cạnh tranh gay gắt không biết bao giờ mới xong, tiếng mở cửa phòng vang lên, người cãi nhau cùng nhìn về phía phát ra âm thanh, chỉ thấy một người ngái ngủ bước từ trong phòng ngủ ra, khuôn mặt mê hoặc đứng ở cửa phòng nhìn họ. Cúc áo mở ra.

Nhìn người đột nhiên xuất hiện trước mặt, Mặc Ly ngẩn ngơ chốc lát, từ đầu tới chân là đồ ngủ bảo thủ, tóc dài xõa xuống, hơi lộn xộn, khuôn mặt trắng ngần không vui vì bị người khác đánh thức, một cô gái nhỏ như vậy hắn chưa từng gặp qua, mỗi lần thấy cô xuất hiện ở trên TV hay cả bữa tiệc tối hôm qua, cô luôn chọn bộ đồ đen nghiêm chỉnh, tóc đen vấn lại.

Không thể phủ nhận, đối với một mặt khác của cô gái nhỏ, trái tim Mặc Ly đập thình thịch, nhất là lúc cô gái nhỏ lơ mơ nhắm nửa con mắt nhìn về phía âm thanh cãi vã, làm cảm giác áy náy trong lòng anh không ngừng tăng lên.

Lúc này Đường Tố Khanh còn đang tình trạng nửa tỉnh nửa mơ, bởi vì lúc ra khỏi phòng người đàn ông không khóa cửa, truyền tới tai cô khi ngủ say là những tiếng động giống như tiếng cãi nhau, ngủ không ngon giấc, Đường Tố Khanh dứt khoát mơ màng đi ra ngoài xem rốt cục có chuyện gì.

Nhìn người đàn ông vừa cãi nhau lại đang ‘chớp chớp mắt’ nhìn người phụ nữ của mình, trong lòng Sở Chiến nóng như lửa đốt, đôi mắt sắc nhọn như dao trừng mắt nhìn Mặc Ly một cái, sau đó lập tức đổi về dịu dàng cưng chiều nhìn Đường Tố Khanh mơ màng.

Ho nhẹ một tiếng, Sở Chiến đi về phía cô vợ nhỏ, giọng nói mang theo cưng chiều hỏi: "Sao đi ra?"

Nghe thấy giọng nói quen thuộc, trải qua chuyện tối hôm qua, Đường Tố Khanh đã có chút lệ thuộc vào người đàn ông này, híp mắt nói với vẻ nũng nịu: "Rất ồn, không ngủ được."

Nghe vậy, Sở Chiến hung hăng trợn mắt nhìn người gây ra chuyện kia, ôm cơ thể bé nhỏ khẽ nói: "Rất xin lỗi, là vì có người tự ý không mời mà vào, anh sẽ xử lý rất nhanh, em vào phòng ngủ trước đi."

Trong đầu Sở Chiến đang tính toán, người đàn ông kia muốn mơ ước về cô vợ nhỏ của anh, tất nhiên anh sẽ không để hắn được như ý.

Nhìn thấy cô gái nhỏ đang ngái ngủ bị dụ dỗ trở lại phòng, trong lòng Mặc Ly sốt ruột, lập tức gọi lớn từ đằng sau cô: "Tiểu Khanh, là anh, anh ở đây, em không sao chứ?"

Vốn Đường Tố Khanh nhắm mắt để mặc cho người đàn ông đẩy mình vào phòng thì nghe thấy một giọng đàn ông trầm xa lạ xuất hiện ở nhà mình, mơ ngủ nhanh chóng biến mất, xoay người về phía âm thanh phát ra, thấy người xuất hiện ngoài ý muốn, phản ứng đầu tiên Đường Tố Khanh chính là mở mắt thật to .

Chỉ trong chốc lát Đường Tố Khanh đã khôi phục lại dáng vẻ lạnh nhạt như lúc đi làm ngày thường, từ từ đi về phía Mặc Ly đi tới, nghi ngờ lên tiếng nói: "Cục trưởng Mặc tới đây có việc gì không?"

Thấy sự khác biệt lớn giữa bộ dạng cô gái nhỏ mơ ngủ và lạnh nhạt kia, Mặc Ly có chút không quen, cười khổ nói: "Anh muốn thương lượng một chút với em về bản chi tiêu chi tiết của dự án tòa cao ốc chính phủ, gọi tới văn phòng của em, bọn họ nói em xin nghỉ ốm, rồi đưa địa chỉ của em cho anh, anh nghĩ có phải em ốm vì bữa tiệc tối qua uống qua nhiều rượu quá không, lúc đó mới dự định ghé thăm em."

Vừa nghe vậy, Đường Tố Khanh nhanh chóng nghĩ tới việc lúng túng sáng nay, khuôn mặt trắng nõn đỏ ửng như thoa một lớp phấn, xinh đẹp rực rỡ, lại nghĩ tới nguyên nhân vì mình mà công việc bị trì hoãn, Đường Tố Khanh vô cùng áy náy, vừa nãy lạnh nhạt, bây giờ thì ngượng ngùng nói: "Ngại quá, vì tôi mà anh phải tới đây một chuyến." Sắc mặt Sở Chiến đen không thể đen hơn khách khí dẫn Mặc Ly đến ghế salon.

"Không sao, bản chi tiêu anh đã xem, công trình cũng cần tiền gấp, anh sẽ nhanh chóng chuyển tiền xuống, em không cần lo lắng, chủ yếu anh đến là để thăm em." Mặc Ly nhìn chằm chằm khuôn mặt đỏ hồng của cô gái nhỏ, ánh mắt dịu dàng lướt qua thân thể cô một vòng, phát hiện sắc mặt cô cũng không tệ lắm, nhưng trong lòng hắn vẫn còn lo lắng, nhớ lúc trước sự việc cô bị thương phải nằm viện vì cứu đứa bé ở công trường, lúc đó bị thương rất nghiêm trọng, ngàn vạn lần không được sinh thêm bệnh mới nếu không vết thương cũ sẽ tái phát, Mặc Ly lo lắng nhìn cô.

Bị ánh mắt nóng rực nhìn chăm chú, Đường Tố Khanh ho nhẹ một tiếng, mặt không đổi sắc nói: "Cám ơn anh đã quan tâm, em không sao, chẳng qua tối hôm qua lạnh một chút."

Mặc Ly gật đầu một cái, mang túi lớn túi bé đồ dinh dưỡng để lên bàn trà, thật thà gãi đầu.

Khuôn mặt chuyển sang đỏ ửng, dịu dàng nói: "Nghe nói em bị bệnh cũng không biết muốn mua gì mới tốt, người phục vụ trong tiệm nói người ốm ăn những thứ này sẽ bồi bổ cho cơ thể, lúc em rảnh có thể uống thử một chút, nếu đúng là tốt thì nói cho anh biết, anh lại đi mua."

Đối với sự quan tâm như thế, Đường Tố Khanh ngây ngốc, kinh ngạc nói: "Ừm, cảm ơn."

Bất kể đối phương nói thật lòng hay chỉ khách khí, coi như uống vào sẽ tốt, sao Đường Tố Khanh có thể không ý tứ mà để người ta mua nữa, hiện tại đồng ý chỉ để đối phương yên tâm.

Đứng đó nhìn hai người nói chuyện rất ‘vui’, Sở Chiến cảm thấy không đúng, bước nhanh đến bên Đường Tố Khanh rồi ngồi xuống, lấy thân phận nam chủ nhân của gia đình, ‘nhiệt tình’ rót cho Mặc Ly một ly trà, sau đó bá đạo ôm chặt thân thể cô gái nhỏ, rất sảng khoái nhìn tình địch đối diện ngẩn người ngay lập tức.

Tính tình người chồng trên danh nghĩa này của cô, chung sống lâu ngày, Đường Tố Khanh hiểu tới tám chín phần, nhưng với cái ôm bất ngờ, Đường Tố Khanh xấu hổ một chút, dù sao hiện tại cũng có người ngoài.

Nhìn thấu ý định phô trương hạnh phúc của Sở Chiến, cũng nhận ra Đường Tố Khanh không được tự nhiên, Mặc Ly không thể phủ nhận hai người rất xứng đôi, tuấn nam mỹ nữ, nhưng đây là người con gái đầu tiên anh động tâm, anh thật sự không muốn buông.

Mặc Ly thử tìm chủ đề để cùng nói chuyện với cô gái nhỏ không chú ý tới sự tồn tại của Sở Chiến, nhưng rõ ràng hắn sai lầm rồi, bất kể là chủ đề nào hắn nói, sự chú ý của Đường Tố Khanh luôn là bị Sở Chiến cắt ngang, lý do vì hai tay xấu xa của người đàn ông ngồi cạnh cô gái nhỏ, Mặc Ly hận không thể chém đứt hai tay xấu xa kia giờ phút này đang sờ trên bụng cô gái nhỏ.

Nhìn người đàn ông trước mắt thỉnh thoảng trêu chọc cô gái nhỏ, mà cô gái nhỏ cũng vì hành động đó mà đỏ bừng mặt, Mặc Ly đau khổ, trong lòng nghĩ đáng nhẽ không nên đến đây, nhưng không đến anh sẽ không yên tâm về bệnh của cô.

Đã biết được cô gái nhỏ không còn vấn đề gì lớn, Mặc Ly cũng yên tâm, trong lòng cũng hiểu được, người đàn ông kia sẽ tiếp tục làm chuyện khiến mặt anh đỏ bừng, Mặc Ly nhanh chóng đứng dậy rời đi, kết quả trận chiến này rất rõ, Sở Chiến toàn thắng.

Sau khi tiễn Mặc Ly ra ngoài, nhìn về phía người đàn ông luôn dính lấy mình, khóe miệng Đường Tố Khanh không tự giác nhếch lên, vòng qua người anh trực tiếp đi về phòng ngủ, ai ngờ người này như kẹo kéo, vội vàng đi tới, bá đạo bế cô lên từ phía sau, cười hì hì đi về phòng.

Đường Tố Khanh đâu giống như người đàn ông không biết xấu hổ này, lập tức vùng vẫy trong lòng anh muốn xuống, trên mặt vẫn đỏ ửng, bộ dạng mê người làm Sở Chiến nhộn nhạo, hận không thể cắn một cái.

Nhanh chóng hành động theo suy nghĩ, nghĩ thế nào, Sở Chiến làm như vậy, ôm cô gái nhỏ rồi cúi đầu xuống cắn nhẹ vào khuôn mặt đang ửng hồng, hài lòng nhìn thấy đỏ ửng đã lan xuống tận tai cô.

Tâm tình Sở Chiến giờ phút này vô cùng tốt, đáy mắt vẫn luôn vui vẻ, miệng cưng chiều, dịu dàng nói: "Vợ yêu, chúng ta ngủ tiếp đi."

Nhìn ánh mắt thâm sâu nguy hiểm của người đàn ông, nghĩ đến tới tình cảnh sáng nay rời giường toàn thân đau nhức, Đường Tố Khanh run rẩy, thật vất vả mới ngủ được nên cơ thể sảng khoái hơn hiều, cô không muốn phải sống qua ngày chỉ ở trên giường, lập tức giãy muốn đứng lên, hét lớn: "Mau thả tôi xuống, tôi không buồn ngủ."

"Không buồn ngủ?" Sở Chiến thấy cô gái nhỏ gật đầu, khóe miệng cong lên nói một câu xấu xa: " Vậy chúng ta vận động có ý nghĩa đi."

Nghe xong lời này, Đường Tố Khanh tất nhiên biết loại vận động nào, cả người càng giãy mạnh, quát lớn: "Tôi không muốn vận động, anh muốn thì tìm người khác mà vận động cùng, mau thả tôi xuống, tôi muốn đi làm."

Vừa nghe tới đây, Sở Chiến nổi giận, âm thanh nguy hiểm nói: "Không muốn cùng anh vận động, bảo bối muốn cùng ai vận động? Còn em nữa muốn anh vận động với ai?"

Sở Chiến chán nản, anh là người đàn ông thuần khiết thấy người phụ nữ khác là khó chịu, đừng nói tới một giây phút mê mẩn, cô gái nhỏ không biết, lại chủ động xúi giục anh ra ngoài..., cuối cùng cô có thể bảo vệ chủ quyền của mình hay không? Anh là người chồng yêu quý của cô, quyền sử dụng chỉ thuộc về một mình cô, người khác đừng hòng đến gần anh nửa bước.

Xem ra cô gái nhỏ vẫn chưa nhận ra sự thật, Sở Chiến quyết định chọn địa điểm tốt để cô biết mình là ai, mà anh là ai, lập tức không quan tâm cô gái nhỏ đang vùng vẫy, ôm chặt cô vội vàng đi về phòng, nhẹ nhàng đặt cô ở trên giường, sau đó cả người anh đè xuống, tìm được cái miệng nói một đằng làm một nẻo, bá đạo hút mạnh. Tay chân cũng không rảnh rỗi, nhanh nhẹn chế ngự cô, bá đạo hôn môi mang theo sự trừng phạt, môi lưỡi giao nhau làm Đường Tố Khanh thở hổn hển.

Thật vất vả mới thở được, không biết tay người đàn ông di chuyển đến đâu, làm cả người cô thở gấp. Sở Chiến bá đạo cảm nhận được bà xã loạn ý tình mê, anh nghĩ tới cô khó chịu, động tác nhẹ nhàng chậm lại, say đắm với tình yêu, dịu dàng đến khác thường, dường như muốn nhấn chìm cô vào trong biển tình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.05.2015, 00:52
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9503 lần
Điểm: 12.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện (New Chương 72) - Quân Tử Hữu Ước - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 73: Cô gái nhỏ thay đổi, có chút bám dính

Ngày hôm đó Đường Tố Khanh vẫn không thể nào đi làm như mong muốn, triệu chứng đau nhức trên người vừa mới có chỗ giảm bớt lại bởi vì người đàn ông bám dính một buổi chiều mà trở nên càng mệt mỏi.

Tình trạng tinh thần Sở Chiến thì ngược lại với Đường Tố Khanh, sau một buổi chiều chìm đắm dây dưa với cô thì tinh thần cả người sáng láng, nụ cười ở khóe miệng vẫn không ngừng.

Đường Tố Khanh đi làm đã là chuyện chiều ngày hôm sau rồi, khi cô bước vào đơn vị, rất nhiều ánh mắt xung quanh chú ý quét nhìn tới đây, làm cho cả người Đường Tố Khanh cực kì xấu hổ, lo lắng người khác nhìn thấu nguyên nhân thực sự làm cô xin phép nghỉ.

Rõ ràng nét ngây thơ bày ra trên khuôn mặt nhỏ nhắn đã rút đi, qua một đêm, người phụ nữ thành thục quyến rũ phong tình hơn, giống như một nụ hoa mới chớm đã nở rộ trong một đêm, Đường Tố Khanh dịu dàng mê người như vậy đúng là người trong đơn vị chưa từng gặp qua.

Mọi người cảm thấy rất mới lạ và kinh ngạc đối với Đường Tố Khanh đột nhiên thay đổi, đứng ở tầng cao nhất của Tòa Thị Chính tượng trưng cho quyền lực, trong cửa sổ, một đôi sắc bén cũng đã đứng ở nơi đó từ khi chưa ai trong tòa nhà đi làm buổi sáng hôm nay, tròng mắt đen nhánh trong suốt bình tĩnh nhìn vị trí bãi đỗ xe, con ngươi đen tuyền làm cho người ta không thấy rõ cảm xúc nơi đáy lòng.

Cho đến khi Porsche màu bạc quen thuộc chậm rãi tiến vào bãi đỗ xe, lúc này chủ nhân của tròng mắt đen nhánh mới nôn nóng và mong đợi nhìn cánh cửa chỗ ghế lái kia, nhìn cô gái nhỏ mong đợi đã lâu từ trong xe đi ra, trong lòng Âu Dương Khiêm kích động, anh quan sát đến sắc mặt của cô gái nhỏ, phát hiện trên khuôn mặt xinh đẹp không có bị bệnh tái nhợt, ngược lại mang theo đỏ ửng mềm mại.

Thấy cô gái nhỏ đột nhiên di chuyển, ở bên trong lòng của Âu Dương Khiêm thở phào nhẹ nhõm, ít nhất sắc mặt của cô gái nhỏ yêu dấu xem ra không tệ, trong lòng trừ chua xót chính là thoải mái, khuôn mặt nhỏ nhắn sáng rỡ như vậy liên tưởng đến hành động bá đạo những ngày gần đây của người đàn ông kia đối với cô, cộng thêm bát quái nghi ngờ lan truyền trong cơ quan, Âu Dương Khiêm ít nhiều đoán được nguyên nhân cô xin nghỉ ngày hôm qua.

Cô nhất định không phát hiện giờ phút này nét mặt trên mặt cô có bao nhiêu vui vẻ hạnh phúc, nhìn cô gái nhỏ nhếch miệng đi lên lầu, Âu Dương Khiêm quyến luyến nhìn cô một cái, cho đến khi bóng dáng của cô biến mất ở bãi đỗ xe, lúc này anh mới không thể không thu hồi ánh mắt lại, ngay vào lúc này, cửa phòng làm việc bị gõ.

Âu Dương Khiêm thu lại sắc mặt của mình, xoay người ngồi vào làm việc trên ghế ngồi, lạnh lùng mở miệng nói: "Vào đi."

Thư ký vẫn đứng ở ngoài cửa lúc này mới rất cung kính đi tới, dưới sự ra hiệu của anh báo cáo lịch trình công việc chiều hôm đó với anh.

Mà Đường Tố Khanh bên kia, cô nhẹ nhàng đi về phía phòng làm việc của mình, trong lúc đó gặp rất nhiều đồng nghiệp, tất cả mọi người nghiêm túc quan sát cô, ánh mắt ấy để cho cô cảm thấy mình giống như đồ ăn trong chợ, cộng thêm có chút ‘có tật giật mình’ nên khi đồng nghiệp ngắm nhìn thì khuôn mặt nhỏ bé trắng nõn của Đường Tố Khanh mất tự nhiên đỏ lên, cũng tăng nhanh bước chân của mình.


Cảnh tượng này ở trong mắt các đồng nghiệp khác chính là có bát quái khác rồi, vì vậy chiều hôm đó các loại bát quái về phó thị trưởng lại lặng lẽ xuất hiện tại nhà vệ sinh, phòng giải khát, trong cầu thang này.

Đường Tố Khanh đi vào trong phòng làm việc của mình, thoải mái ngồi ở bàn làm việc, nghe thư ký chậm rãi nói ra các sự kiện mình phải xử lý buổi chiều, cảm giác thật sự giống như ngàn năm, xin nghỉ một ngày rưỡi, ngẩn ngơ làm việc ở trong phòng làm việc như vậy cảm giác thật sự đúng là có chút xa lạ.

Nghe giọng nói ngọt ngào của thư ký, Đường Tố Khanh có một chút mất hồn trong nháy mắt, cô lại nghĩ tới người đàn ông trong nhà, người đàn ông kia giống như càng ngày càng dính cô, như một đứa bé trai lớn chưa trưởng thành, có đôi khi sẽ làm một vài chuyện tình làm người ta không biết nên khóc hay cười.

Vốn là hôm nay người đàn ông kia vẫn quấn cô, không cho cô đi làm, nhưng kiên trì như cô, đã quyết định chuyện gì rất khó có thể thay đổi, cho dù người đàn ông đeo bám dai dẳng như thế nào, cô đều ép buộc mình đừng mềm lòng, vì vậy lúc này cô mới chạy đến cơ quan đi làm dưới vẻ mặt uất ức của người đàn ông nào đó.

Chờ khi Đường Tố Khanh phục hồi tinh thần lại, thư ký đã báo cáo xong lịch trình ngày đó của cô rồi, ánh mắt mang theo nghi ngờ và quan tâm nhìn cô.

Đường Tố Khanh ho nhẹ một tiếng dùng cái này để che giấu sự mất hồn của mình, cười nói: "Tôi biết rồi."

Nghe vậy, thư ký cười ngọt ngào, thấy Đường Tố Khanh lao vào trong công việc, thư ký do dự chốc lát, quan tâm hỏi "Thân thể phó thị trưởng không thoải mái sao?"

"Hả?" Đường Tố Khanh đang làm việc nghe vậy nghi ngờ ngẩng đầu lên, ở dưới con mắt quan tâm của thư ký này tiếp tục cười nhạt mà nói: "Tôi không sao, cám ơn cô quan tâm, cô ra ngoài làm việc của mình đi."

Thấy sắc mặt cô không tệ, thư ký cũng không còn rối rắm nữa, mỉm cười gật đầu một cái, cung kính đi ra ngoài làm chuyện của mình.

Thấy thư ký đi ra ngoài, cả phòng làm việc đột nhiên trở nên rất yên tĩnh, một tay Đường Tố Khanh cầm bút, suy nghĩ bay đến trời xa, một ngày này nhiều thời gian ở nhà, cô đã thành thói quen có người đàn ông thỉnh thoảng phát ra giọng nói trong nhà, thật ra thì người đàn ông kia chẳng những có vóc người hoàn mỹ đẹp trai, ngay cả giọng nói cũng vô cùng khiêu gợi, vóc người càng không cần phải nói, khó có thể hình dung, nếu không cô sẽ không đặc biệt xin nghỉ ở nhà nghỉ ngơi.

Nghĩ đến cái này, gò má của Đường Tố Khanh đỏ rực giống như là tôm luộc chín, vô cùng trẻ con lè đầu lưỡi, khẽ cắn cánh môi do dự chỉ chốc lát thì sau đó gọi điện thoại về nhà.

Vốn ở nhà không có việc gì, Sở Chiến nhận được điện thoại của đám bạn tốt nhất, đang muốn chuẩn bị đi ra ngoài tụ họp, không ngờ lúc đang muốn ra khỏi cửa nhà thì điện thoại nhà vang lên, anh nghi ngờ nghĩ đến ai sẽ gọi điện thoại nhà vào lúc này, có khả năng duy nhất là ông nội của cô gái nhỏ, hiện tại cũng là ông nội của anh, còn có thể là cô gái nhỏ, vì vậy ngay cả giày Sở Chiến cũng không đổi lập tức vào thẳng trong nhà nghe điện thoại.

Sau khi Đường Tố Khanh nhấn phím gọi điện thoại lập tức hối hận, ban ngày cùng nhau thân mật như vậy, trong lòng tương đối xấu hổ, cô thật sự không biết nói những gì mới phải, bình thường ông nội cô ở đó cũng may, có thể lấy ông cụ làm cớ, hiện tại sau khi ông cụ đi ra ngoài du ngoạn xong thì trở về thẳng nhà cũ, trong nhà chỉ có người đàn ông kia, cũng không thể không thừa nhận, người đàn ông này lại làm cho tâm tình gần đây của cô thay đổi tương đối lớn, thỉnh thoảng nhớ anh, giờ phút này cô không thể không tin tưởng câu nói từng nghe qua kia ‘thân và tâm của người phụ nữ rất khó tách ra.’

Sở Chiến nhận điện thoại, alo mấy tiếng cũng nghe bên đầu kia điện thoại có tiếng vang, lần này anh sốt ruột, theo bản năng đoán được là bảo bối của anh gọi điện thoại về, có thể có chuyện gì quan trọng, anh lập tức lo lắng nói về phía điện thoại: "Là bảo bối sao? Có phải bảo bối hay không?"

Đường Tố Khanh phục hồi tinh thần lại nghe giọng nói của người đàn ông gấp gáp như vậy, không kiềm hãm được dịu dàng nói: "Là em."

Sau khi trả lời như vậy, cho dù không ai nhìn thấy vẻ mặt của cô, Đường Tố Khanh vẫn đỏ mặt, dường như người đàn ông gọi cô thân thiết như vậy, mà đây là lần đầu tiên cô đáp lại, xưng hô thân mật vậy làm cho cô cảm giác mình là người quan trọng nhất của người đàn ông.

Nghe giọng nói của cô gái nhỏ, lòng của Sở Chiến treo thật chặt cuối cùng không có sợ như vậy, đúng, người đàn ông phong vân oai hùng trong giới xã hội đen, người đàn ông không sợ trời không sợ đất, đối mặt với đao súng cũng chưa từng chùng bước, bây giờ lại sợ cô gái nhỏ anh yêu thích có bí đao đậu hũ* cái gì không, như thế mà nói anh thật sự không biết sống làm sao mới phải.

Sở Chiến lập tức lo lắng hỏi: "Bảo bối, thế nào? Có phải thân thể không thoải mái hay không? Hay là xảy ra chuyện gì? Bây giờ em ở nơi nào? Có muốn anh lập tức đi đón em hay không?"

Tiếng nói chít chít oa oa kia không ngừng hỏi thăm từ đầu kia truyền tới, Đường Tố Khanh không cảm thấy ghét, trong lòng là cảm động, cô lớn như vậy ngoại trừ ông nội cô thì lần đầu tiên có một người để ý mình như vậy.

Đường Tố Khanh áp xuống cảm động trong lòng, dịu dàng nói: "Không có, không có việc gì, chỉ là gọi điện thoại cho anh hỏi một chút buổi tối có muốn em mua cái gì về nhà hay không? Đồ ăn trong tủ lạnh còn không?"

Nghe vậy, Sở Chiến nhìn về phía biểu thị trong điện thoại, khi nhìn thấy số điện thoại đó thuộc về phòng làm việc của cô thì lòng khẩn trương của Sở Chiến rốt cuộc nhanh chóng buông xuống rồi, ở trong phòng làm việc, giọng nói của cô không giống như là có chuyện.

"Buổi tối tan việc thì em về thẳng nhà đi, trong tủ lạnh còn một chút đồ ăn có thể ứng phó buổi tối, về phần đồ ăn ngày mai, vừa đúng lúc ngày mai là Chủ nhật, chúng ta cùng đi siêu thị mua đồ dùng hàng ngày." Trong lòng Sở Chiến bàn tính một phen, gần đây anh nhàm chán nhìn thấy một vài đoạn ngắn thân mật về việc tất cả vợ chồng hạnh phúc bình thường sẽ làm cùng nhau ở trong phim thần tượng, anh đều nghĩ nhất định cùng làm một lần với cô gái nhỏ, nếm thử một chút tư vị hạnh phúc trong đó.

"A, em biết rồi." Đường Tố Khanh dịu dàng nói, sau khi nói xong những lời này thì cô không biết còn phải nói những gì, cứ cầm ống nói trong tay như vậy, cảm nhận tiếng hít thở của người đàn ông, ngược lại người đàn ông kia luôn nghĩ một vài đề tài tán gẫu với cô, hai người nhớ thương người xa cách, khó khăn khó bỏ khó chia, cho đến hơn nửa giờ sau, Đường Tố Khanh suy nghĩ đến một đống tài liệu lớn cần phê duyệt trên mặt bàn, nhất thời không nỡ cúp điện thoại của người đàn ông kia, nghiêm túc lao vào ở trong công việc.

Kể từ sau khi cô gái nhỏ cúp điện thoại, Sở Chiến thật sự cũng không có tâm tình đi chơi, cô gái nhỏ mới đi một lát, anh đã không tốt, không có tâm tình gì đi ra ngoài nên Sở Chiến dứt khoát đổi giày của mình, ở trong phòng không có việc gì làm, đi khắp từng góc trong phòng, cảm thấy chỗ nào không đủ ấm áp lại tự mình sắp xếp một chút, cuối cùng như người đàn ông làm chủ gia đình, dọn dẹp phòng bếp, sàn nhà, phòng vệ sinh sạch sẽ, sau khi làm xong những việc này, thời gian mới qua một lát, cách thời gian cô gái nhỏ trở về vẫn còn rất dài, Sở Chiến thật sự bị tương tư ăn mòn cả người.

Ngay vào lúc này, điện thoại di động chuyên dụng của anh vang lên, gọi điện thoại tới là đám bạn bè vừa mới muốn anh đi đến nơi hẹn, ba người đấng mày râu bọn họ ở chỗ hẹn đã đợi lại đợi vẫn không đợi được sự xuất hiện của anh, vì vậy lo lắng không phải anh đã xảy ra chuyện gì rồi, lúc này mới gọi điện thoại tới hỏi thăm.

Nhận được điện thoại quan tâm của bạn tốt này, Sở Chiến tim không đập mặt không đỏ, một chút cảm giác áy náy cũng không có, điển hình có cô dâu quên anh em, kết quả trả lại còn lạnh lùng nói một câu: "Hôm nay tôi không đi ra ngoài, hôm nào lại tụ họp tiếp" Sau đó bá đạo cúp điện thoại, làm cho đám anh em bên đầu kia điện thoại không hiểu vì sao nhìn điện thoại kêu bận.

Cúp điện thoại, Sở Chiến cảm thấy không có việc gì làm, dứt khoát lấy chăn mền quần áo gì đó trong nhà ra giặt một lần, dùng đến việc này giết thời gian.


Đã sửa bởi tử đinh hương lúc 05.06.2015, 12:48.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Du my, khuyendoan87, Le Thanh, macynguyen, Nanami01, Senbfs, xiwai và 266 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.