Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 

Viên Viên bảo bối, anh xem em chạy đi đâu - Read Sakura

 
 17.05.2015, 19:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 08.05.2015, 20:48
Bài viết: 31
Được thanks: 412 lần
Điểm: 10.35
 Re: [Hiện đại] Viên Viên bảo bối, anh xem em chạy đi đâu - Read Sakura - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình nhak mih sẽ cố găn. Vì đây là truyện của mih tự viết nên không biết là bao nhiêu chương nữa

Chương 3:


Mộ Dung Quân xoay người ngắm nhìn cô gái đang ngủ say bên cạnh mình. Anh phải công nhận tư thế ngủ của cô rất mê người. Không kiềm chế được Mộ Dung Quân đưa tay ra véo véo má cô vài cái. Sau đó lấy điện thoại trong túi ra bấm một dãy số dài.


" Tổng giám đốc gọi tôi có việc gì không" Một giọng nói lạnh băng của cô gái vang lên


" Băng Hiền đến căn hộ số 4, đường X trả phòng trọ rồi đem tất cả đồ đạc của chủ nhân nơi đó về đây. Tiện thế cô mua giúp tôi vài bộ quần áo nữ cỡ..." Mộ Dung Quân nói một mạch sau đó cúp máy. Xoay người ôm Quyên Quyên vào lòng...


--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ --------


" Bảo bối em muốn ngủ tới chừng nào nữa...mặt trời đã muốn xuống núi rồi kìa..." Mộ Dung Quân nhìn khuôn mặt say ngủ của cô lại không kiềm được véo véo vài cái. Dù không nở kêu cô tỉnh dậy nhưng anh buộc phải làm vậy.


" Oa..." Quyên Quyên khẽ òa lên một tiếng sau đó lại tiếp tục rúc vào trong lòng Mộ Dung Quân ngủ tiếp


" Zài...em đúng là một cô bé hư...anh phải trừng phạt em mới được..." Mộ Dung Quân thở dài sau đó cười gian xảo, cuối mình xuống hôn lên đôi môi đỏ mọng của Quyên Quyên đưa đầu lưỡi vào càn quét miệng cô.


Quyên Quyên đối với sự càn quét của Mộ Dung Quân liền nhíu mày tỉnh dậy, mi dài khẽ chớp chớp vài cái nhưng lập tức mở to ra không tin vào những gì mình đang thấy trước mặt.


" Tên hỗn đản kia anh làm cái quái gì đấy hả..." Quyên Quyên đẩy mạnh Mộ Dung Quân ra  hét lên.


" Chỉ tại anh kêu em không dậy anh mới làm vậy thôi." Mộ Dung Quân nhún vai thản nhiên nói


" Nói mau anh mang tôi đến đây là có ý đồ gì." Quyên Quyên trừng mắt lớn tiếng nói.


" Chỉ là thấy em rất thú vị liền đem em về thôi. " Mộ Dung Quân vẫn dùng giọng điệu thản nhiên nói với Quyên Quyên


" Hứng thú ư...nếu anh chỉ vì chỉ hứng thú với tôi thì mau thả tôi trở về. Tôi không phải là loại con gái dùng để mua vui cho anh " Quyên Quyên đối với thái độ thản nhiên của Mộ Dung Quân cảm thấy rất uất ức.


" Em hiểu lầm rồi anh không có ý như vậy. " Mộ Dung Quân cảm thấy Quyên Quyên đang hiểu lầm ý mình liền lớn tiếng phản bác


" vậy là gì chứ?...nếu anh cho tôi một lời giải thích  thì tôi sẽ suy nghĩ lại." Quyên Quyên nhíu mày nói. Tên này không biết hắn nghĩ gì nữa


" Chỉ là anh cảm thấy rất có hứng thú với em, có lẽ anh động tâm với em rồi." Mộ Dung Quân nói xong liền ôm Quyên Quyên vào lòng hôn nhẹ lên má cô. " Vì thế bảo bối cho anh cơ hội ở bên em nhé."


" Chuyện này, tôi làm sao biết được anh nói thật hay giả " Quyên Quyên mặt có chút đỏ nhưng lập tức nghiêm mặt nói


" Cho anh thời gian anh sẽ chứng minh cho em thấy." Mộ Dung Quân nói một cách tự tin


" Được rồi, tôi cho anh cơ hội." Quyên Quyên thở dài nhìn người đàn ông trước mặt


" Thật tốt quá bảo bối, anh nhất định sẽ yêu thương em " Mộ Dung Quân cười nhẹ khuôn mặt tràn đầy hạnh phúc.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ --------
Thanh Thanh nhìn anh trai của mình đang ngồi trên ghế sủng nịnh nhìn Quyên Quyên ăn cháo. Cô thật sự không thể nào thích ứng với bộ dạng này của anh trai cô. Quyên Quyên đến đây cũng đã được 1 tháng rồi, kể từ ngày đó hôm nào anh cô cũng về sớm dùng cơm với Quyên Quyên, bất kể Quyên Quyên muốn gì anh cũng đều đáp ứng. Nhưng Quyên Quyên cũng không có đòi hỏi gì cao, hằng ngày cô còn dậy sớm chuẩn bị thức ăn, cô phải công nhận đồ ăn Quyên Quyên nấu ngon hơn đầu bếp ở nhà cô nhiều.


" Quân Quân...chả phải anh nói hôm nay có cuộc họp quan trọng sao. " Quyên Quyên buông chén cháo xuống nhìn Mộ Dung Quân


" Viên Viên bảo bối em không cần lo. Hôm nay em không đi học liền ở nhà đợi anh đó. " Mộ Dung Quân cuối cùng cũng chịu rời ghế xoay người hôn vào má Quyên Quyên sau đó liền xách cặp đi làm


Chờ cho bóng xe của Mộ Dung Quân đi mất cô liền nháy mắt tinh nghịch với Thanh Thanh. Xì...ai mà thèm ở nhà đợi anh về chứ, cô phải nhân cô hội này đi ra ngoài thôi. Nghĩ sao làm vậy Quyên Quyên liền cùng với Thanh Thanh đi ra ngoài phố.


Quyên Quyên kéo tay Thanh Thanh đi hết cửa hàng này đến cửa hàng khác. Nhưng không ngờ mới đi được một lát liền bị Mộ Dung Quân kéo về.


"Viên Viên theo anh trở về đi. " Mộ Dung Quân ôm cô gái nhỏ vào trong xe nhẹ nhàng bảo


" Không...không...em muốn ra ngoài chơi. " Quyên Quyên òa lên khóc ôm lấy Mộ Dung Quân


" Được rồi về nhà anh sẽ cho em mấy viên kim cương kia. " Mộ Dung Quân vỗ nhẹ lưng Quyên Quyên nhẹ nhàng nói


" Được...được..." Quyên Quyên lập tức nín khóc ôm lấy cổ Mộ Dung Quân hôn một cái ngay vào má anh.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ---------
Quyên Quyên vui vẻ theo Mộ Dung Quân bước vào nhà. Nhưng chỉ mới bước vào phòng khách cô đã thấy một vị phu nhân cùng một cô gái xinh đẹp ngồi đó.


" Mẹ..." Mộ Dung Quân cùng Thanh Thanh lập tức cuối đầu chào vị phu nhân kia.


" Mộ Dung phu nhân xin chào." Quyên Quyên có chút lúng túng trước vẻ lạnh lùng của vị phu nhân kia.


" Anh Quân~lâu rồi không gặp anh, anh có khỏe không~~~" Cô gái xinh đẹp kia bỗng nhiên chạy tới ôm cánh tay Mộ Dung Quân tiện tay đẩy Quyên Quyên ra


" Băng Như mau bỏ ra..." Mộ Dung Quân tức giận đẩy cô gái xinh đẹp kia ra sau đó đỡ lấy Quyên Quyên. Rồi lại đi đến bên cạnh mẹ anh nói lớn. " Mẹ...đây là con dâu con tìm cho mẹ..."


" Mẹ đã nói với con bao nhiêu lần rồi, người con lấy nhất định phải là Băng Như, còn cô gái này không xứng với con đâu. " Mộ Dung phu nhân đứng lên chỉ thẳng vào mặt Quyên Quyên nói.


" Mẹ, con cũng muốn nói với mẹ rằng Quyên Quyên là người con yêu thương nhất trên đời này, ngoài cô ấy ra con cũng không lấy ai nữa. " Mộ Dung Quân tức giận nói lớn. Đây là lần đầu tiên anh lớn tiếng với mẹ mình nhưng vì cô anh phải làm vậy." Viên Viên chúng ta đi." Nói xong anh lạnh lùng quay đầu ôm Quyên Quyên bước lên phòng.


" Con..." Mộ Dung phu nhân ôm lấy ngực mình tức giận nói.


Rầm...Mộ Dung Quân đóng mạnh cửa phòng sau đó đặt Quyên Quyên xuống giường.


" Quân Quân, hay là thôi đi em không muốn vì em mà anh và mẹ anh cãi nhau." Quyên Quyên cuối đầu kéo kéo góc áo của Mộ Dung Quân đang tức giận ngồi bên.


" Viên Viên bảo bối, em đừng lo anh nhất định sẽ bảo vệ em, hãy tin anh." Mộ Dung Quân nắm chặt tay Quyên Quyên nói.


" Nhưng..." Quyên Quyên chưa kịp nói xong liền bị môi của Mộ Dung Quân ngăn lại. " Ukm..." Quyên Quyên liền không kìm được bật ra một tiếng rên rỉ ngoài ý muốn. Nhưng cô không ngờ điều này đã kích thích Mộ Dung Quân.


" Viên Viên...cho anh đi..." Mộ Dung Quân ôm lấy Viên Viên ôn nhu nói.


" Ukm..." Quyên Quyên không nói gì chỉ ukm một tiếng


Mặc cho không khí bên ngoài cực kì nặng nề thì bên trong cảnh xuân lại tràn đầy...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Read Sakura về bài viết trên: Hoàng Yến48, Nhók_loli, Perseus, buongtay6399, hat2001, phuong thi, piggy lovly
     
Có bài mới 18.05.2015, 06:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 08.05.2015, 20:48
Bài viết: 31
Được thanks: 412 lần
Điểm: 10.35
Có bài mới Re: [Hiện đại] Viên Viên bảo bối, anh xem em chạy đi đâu - Read Sakura - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 4:


Nắng sớm nhẹ nhàng chiếu vào căn phòng lớn, để lộ ra dấu vết của trận hoan ái kia. Mộ Dung Quân từ từ mở mắt nhìn cô gái trong lòng mình. Cô từ nay đã là của anh, anh hứa nhất định sẽ bảo vệ cô thật tốt. Chợt nhìn lên đồng hồ đã gần 8 giờ, hôm nay anh có một cuộc họp khẩn cấp. Vì thế đành phải luyến tiếc rời giường, ghi lại cho cô một mảnh giấy nhỏ sau đó lại hôn cô một cái sau đó mới đi làm.


Lúc Quyên Quyên tỉnh dậy thì đã hơn 8 giờ, muốn xuống giường lại cảm thấy hạ thân thật đau nhức đứng không vững. Nhưng hôm nay cô lại có một tiết học rất quan trọng vào lúc 9 giờ không thể không đi được. Quyên Quyên cố gắng bước xuống giường, bỗng nhiên cô nhìn thấy mảnh giấy để trên bàn liền cầm lên xem thử.

Viên Viên bảo bối chào buổi sáng!

Hôm nay, anh có một cuộc họp khẩn cấp vì thế không thể ở nhà với em được. Thật xin lỗi vì tối qua anh quả thật không kìm chế được. Nhưng em đừng lo khi nào anh về sẽ bù đắp cho em. Yêu em rất nhiều Viên Viên ak...

                                                  Ông xã yêu của em

Quyên Quyên cười nhẹ cất mảnh giấy đi sau đó đi vào phòng tắm. Ngâm mình trong làn nước ấm cô cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Cô chọn một chiếc áo tay dài, cổ cũng dài nốt để che đi dấu vết hoan ái kia. Trong lòng lại thầm mắng Mộ Dung Quân vài cái.


Ngồi trên chiếc xe riêng mà Mộ Dung Quân chuẩn bị cho cô, lấy cuốn tập ra xem lại bài vở. Không hiểu sao mắt cô cứ giật giật liên tục, từ xưa đến nay mỗi lần mắt cô giật thì chắc chắn sẽ có chuyện không hay xảy ra. Bỗng nhiên tài xế lái xe ngừng xe lại, sau đó cô bị người ta đánh thuốc mê rồi ngủ đi không biết chuyện gì đang xảy ra cả.


Quyên Quyên cảm thấy toàn thân mình giống như đang bị trói lại vậy, lại còn cảm thấy như mình đang bay vậy. Cố gắng mở mắt ra, cô nhận ra mình đang ở trong một khoang máy máy và trước mặt cô là...Mộ Dung phu nhân. Bà ta bắt cô đến đây có mục đích gì


" Quyên Quyên...ta muốn cô rời xa con trai ta." Mộ Dung phu nhân nhàn nhạt ngồi trên ghế không thèm quay đầu lại nhìn Quyên Quyên lạnh nhạt nói.


" Mộ Dung phu nhân, tôi sẽ không đáp ứng đâu. " Quyên Quyên nhíu mày nói. Nếu bà ta muốn cô rời xa anh ấy cô sẽ không đáp ứng.


" Ta biết cô sẽ trả lời như vậy nên ta đã quyết định đưa cô tới Anh Quốc. Yên tâm đi ta sẽ cho cô rất nhiều tiền để cô có thể sống. " Mộ Dung phu nhân cười nhẹ tiện tay ném cho cô một xấp tiền.


" Tôi không cần bà mau thả tôi ra tôi muốn trở về." Quyên Quyên nghe thấy thế liền tức giận hét lên. Bà ta tưởng cô đến với anh ấy chỉ vì tiền hay sao. " Tôi đã nói rồi cho dù bà có đưa tôi sang đây thì tôi cũng sẽ trở về thôi." Quyên Quyên cười lớn nói


" Vậy nếu cô...hoàn toàn không nhớ gì sao? " Mộ Dung phu nhân đứng dậy từ từ xoay người về phía cô. Trên tay bà cầm một cái ống tiêm nhỏ. Đảm bảo khi cô tiêm cái này vào nhất định sẽ quên hết mọi chuyện.


" Không...không...tôi không muốn. Bà mau...AAAAA." Quyên Quyên sợ hãi muốn lùi về sau nhưng lại bị mấy gã đàn ông khác giữ lại. Cô rất muốn phản kháng nhưng chả làm gì được đành phải chịu đựng nổi đau nhức của thuốc Mộ Dung phu nhân tiêm vào. Mắt cô từ từ nhắm lại trong miệng vẫn không ngừng kêu tên Mô Dung Quân.


" Máy bay hạ cánh đem cô ta đến nơi đông dân để vào người cô ta một ít tiền, sẽ có người cứu cô ta." Mộ Dung phu nhân lạnh nhạt nói sau đó bỏ đi.


Nghe theo lời Mộ Dung phu nhân bọn người hầu liền làm theo. Nhưng trong lúc đó từ trong mắt Quyên Quyên đã rơi ra một miếng kính áp tròng thay đổi màu mắt.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ---------

Lúc này tại quê nhà, trong căn biệt thự nhà Mộ Dung, tiếng đập vỡ cùng tiếng tức giận của người đàn ông vang lên. Mộ Dung Quân cầm lấy điện thoại hét lên.


" Băng Hiền, cô nghe đây cho dù phải lật tung cái thành phố này thậm chí cả nước này cũng phải tìm ra cô ấy cho tôi. " Mộ Dung Quân hét lớn sau đó tắt điện thoại sau đó tức giận ném nó xuống sàn.


" Anh Quân cần gì phải gấp như vậy dù sao cũng chỉ là một người phụ nữ thôi mà." Băng Như ẻo lả đi tới bên cạnh của Mộ Dung Quân nắm tay anh. Nhưng lại bị Mộ Dung Quân một cước đá ra.


" Gọi tôi Mộ Dung tổng...còn nữa chuyện của gia đình tôi không cần cô xen vào." Mộ Dung Quân tức giận hét lên. Anh mới đi được vài tiếng thì cô lại mất tích, rốt cuộc chuyện này là sao đây.

--- ------ ------ ------ --------Anh Quốc---- ------ ------ ------ ------ -----

Trong một ngôi biệt thự lớn ở Anh Quốc, trong một căn phòng trải đầy màu trắng. Một cô gái xinh đẹp đang nằm trên giường khuôn mặt xinh đẹp giờ đây trắng bệch. Bỗng nhiên mi mắt cô gái giật giật, từ từ ngồi dậy, tay đập mạnh vào đầu như muốn xua tan cơn đau, đôi mắt cũng từ từ mở ra đồng tử màu ngọc bích hiện lên.


" Cô gái tỉnh rồi sao. " Cánh cửa phòng từ từ mở, một vị phu nhân cao quý bước vào. Mái tóc màu nâu dài uốn lượn, làn da trắng đến không tưởng, đặc biệt bà ấy có một đôi mắt màu ngọc bích.  Bà ấy đột nhiên đứng lại nhìn chằm chằm cô gái. " William, Leo hai người mau xem..." Bỗng nhiên vị phu nhân đó hét lớn lên. Cánh cửa phòng lại mở ra, hai người đàn ông bước vào." William tôi tìm thấy con gái của chúng ta rồi, tôi tìm thấy con bé rồi. " Vị phu nhân đó vui mừng túm lấy người đàn ông bên cạnh rồi chỉ vào cô gái có đôi mắt giống mình. Người đàn ông kia không nói gì chỉ đứng đó đơ người. Quả thật cô bé này giống như bản sao của vợ ông lúc trẻ.


" Tôi là ai vậy...tôi là con gái của các người sao. " Cô gái nghiêng đầu hỏi.


" Đúng vậy con là con gái của ta...là công chúa của nhà Alexandra. " Vị phu nhân kia nắm lấy tay cô gái, khóe mắt bà đã xuất hiện nước mắt


" Mẹ..." Cô gái cười tươi sau đó ôm lấy vị phu nhân kia.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Read Sakura về bài viết trên: Hoàng Yến48, Nguyễn Thu Thủy, Perseus, TL Nguyen, ToNghi, buongtay6399, phuong thi, piggy lovly, thu thảo
     
Có bài mới 19.05.2015, 10:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 08.05.2015, 20:48
Bài viết: 31
Được thanks: 412 lần
Điểm: 10.35
Có bài mới Re: [Hiện đại] Viên Viên bảo bối, anh xem em chạy đi đâu - Read Sakura - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 5:


Trong một khu vườn rộng lớn trồng đầy hoa hồng, một cô gái nhỏ đang tung tăng vui đùa bên cạnh một vị phu nhân xinh đẹp. Ngoại hình của họ giống nhau như đúc, nhất là đôi mắt màu xanh ngọc bích.


" Iris, lại đây ăn bánh đi con. " Alexandra phu nhân mỉm cười nhìn cô con gái đã thất lạc bấy lâu nay của bà. Sống chung với con gái hơn 1 tháng rồi bà cảm thấy rất hài lòng với tính cách của Iris.


" Vâng..." Iris cầm miếng bánh lên nhưng không ăn mà cầm miếng bánh khác lên đưa cho mẹ mình.


" Cứ như là một đứa trẻ vậy. " Leo lạnh nhạt nói nhưng khuôn mặt lúc nào cũng tỏa ra vẻ ôn nhu không kìm chế được. Người này chính là thiếu gia của gia đình nhà Alexandra, anh trai của Iris.


" Anh hai thật xấu Iris không cho anh hai ăn bánh đâu. Tiểu Mark ăn bánh thôi. " Iris chu môi nói với Leo sau đó đưa miếng bánh về phía một cậu bé khoảng 3-4 tuổi. Đó chính là con trai đầu lòng của Leo và Mizuki.


Iris nhìn Mark cầm miếng bánh ăn ngon lành không kìm được mỉm được mỉm cười. Bản thân mình cũng cầm lấy bánh ăn, bánh được làm từ loại trái cây mà cô thích nhất nhưng không hiểu sao miếng bánh chưa vào miệng đã cảm thấy muốn ói ra. " Oẹ..."


" Iris em làm sao vậy. Người đâu mau đi mời bác sĩ đi. " Mizuki đỡ lấy Iris sau đó gọi người hầu bên cạnh gọi bác sĩ.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ -------
" Bác sĩ con gái tôi thế nào rồi. " Alexandra phu nhân túm lấy tay bác sĩ lo lắng nhìn Iris.


" Cũng chả có điều gì to tác đâu đây chỉ là triệu chứng khi mang thai thôi. Tuy nhiên thai nhi rất yếu cần phải điều dưỡng nhiều. Nếu không còn việc gì nữa tôi cũng xin cáo lui. " Bác sĩ nói xong sau đó đứng dậy bước đi.


" Mang thai...vậy là con sắp làm mẹ rồi đúng không mẹ. " Iris cười tươi lay ống tay áo Alexandra phu nhân.


" Iris em mau nói cho anh hai biết cha của đứa nhỏ trong bụng em là ai. " Leo tức giận nắm chặc tay Iris. Anh thật sự rất muốn giết chết cái tên đáng chết kia. Ngày đó anh nhìn thấy Iris bị vứt trên đường, trong lòng đột nhiên lại cảm thấy đau nhói liền đưa Iris trở về. Lúc đó trong miệng cô còn liên tục kêu 'Quân Quân' anh chắc chắn tên đó chính là cha của đứa bé này.


" Em cũng không nhớ nữa. Nhưng mà không sao em sẽ chăm sóc đứa bé này. " Iris cười ngây ngô sờ bụng mình. Con yêu mẹ rất mong chờ con...

--- ------ ------ ------ ----Biệt thự Mộ Dung gia---- ------ ------ ------ ---

Trong một căn phòng tối, Mộ Dung Quân ôm trong tay một chiếc hộp màu đỏ. Râu, tóc mọc dài ra vì một tháng chưa cắt, khuôn mặt nhợt nhạt thiếu huyết sắc. Anh giờ đây đâu còn dáng vẻ của một vị giám đốc uy nghi nữa. Nhẹ nhàng mở chiếc hộp ra, bên trong là hai chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Đây chính là quà mà anh muốn tặng cho Viên Viên bảo bối của anh nhưng tại sao cô không chờ anh trở về chứ. Tại sao?...tại sao?...

--- ------ ------ ------ -------Hơn 2 năm sau---- ------ ------ ------ -------

Tại sân bay, một cô gái đang ung dung bước ra. Mái tóc màu nâu uốn lượn, quần áo màu đen bó sát người làm tôn lên được dáng người chuẩn như người mẫu, khuôn mặt xinh đẹp cùng đôi mắt màu xanh ngọc bích được cặp mắt kính mát màu đen che bớt tay cô bế một đứa bé đang ngủ say. Đứa bé kia khoảng chừng 1-2 tuổi, thân hình tròn tròn như quả bóng, khuôn mặt nhỏ nhắn để thương cực kì, đồ cậu bé này mang trên người là của hãng thời trang trẻ em lớn nhất trên toàn thế giới. Bên cạnh cô gái là một cậu bé khoảng 5-6 tuổi, khuôn mặt lạnh lùng chửng trạc không hợp với thân thể cùng số tuổi. Ba người bọn họ 1 lớn 2 nhỏ cùng thu hút mọi ánh mắt ở sân bay.


Mark nhìn sang bà cô nhỏ của mình đang ung dung bước đi. Tuy là cô nhỏ có hơi ngốc một chút nhưng cậu luôn phải bái phục tài năng của cô nhỏ. Từ khi cô nhỏ trở về nhà Alexandra thì cô nhỏ đã đưa tập đoàn nhà Alexandra trở thành một nhãn hàng trang sức nổi tiếng thế giới. Trang sức do cô nhỏ thiết kế ra bán rất chạy và được nhiều người ưa chuộng. Lần này cậu theo cô nhỏ về đây để quản lí cửa hàng ở đây. Còn cái cậu nhóc trên tay cô nhỏ đương nhiên là đứa con của cô nhỏ tên là Fay một cái tên y như con gái.


" Mark hay là giờ chúng ta đi dạo phố chút được không rồi hẳn về nhà. " Iris cười tươi như hoa dường như cô không hề mệt mỏi sau một chuyến đi dài.


" Được thôi. " Mark tùy hứng đáp sau đó lại nhìn tên nhóc trong lòng Iris đã sớm mở mắt. Tên nhóc này trừ đôi mắt màu xanh kia ra thì chả có chỗ nào giống cô nhỏ cả. Ngoại trừ cái tính ham chơi kia.


" Đi thôi nào Fay của mẹ. " Iris mỉm cười bế Fay đi hết nơi này đến nơi khác. Nhìn vẻ thích thú của con trai cô cảm thấy rất ấm áp. Thằng bé này sinh ra ngoại trừ đôi mắt màu xanh kia thì còn lại đều khác hẳn cô. Nhìn vẻ tuấn tú của con trai mình cô cũng đoán được phần nào hình dáng của cha đứa bé nhak. Nhưng cô cũng không quan tâm lắm điều đó cô chỉ cần có Fay yêu dấu của cô thôi.


" Oa...mẹ...oa..." Fay bập bẹ kêu Iris mắt không ngừng rời khỏi món đồ chơi xinh xắn trong Baby shop.


" Được rồi mẹ sẽ mua cho Fay được không. " Iris cười sau đó đi vào cửa hàng định lấy món đồ kia không ngờ đã có một bàn tay nhanh hơn cô...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Read Sakura về bài viết trên: Hoàng Yến48, Ly Na Tran, Nguyễn Thu Thủy, Perseus, ToNghi, angell0nelycute, buongtay6399, hat2001, phuong thi, thu thảo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bibi, Cherryintea, Phạm ngọc ánh, Pi Trần và 96 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
tieungu2512
tieungu2512
Jung Ad
Jung Ad
Aka
Aka
nheg
nheg
lila.lam
lila.lam

pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.