Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 131 bài ] 

Bà xã xinh đẹp và con trai thiên tài - Tứ Nguyệt Yêu Yêu

 
Có bài mới 07.05.2015, 21:51
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.01.2015, 00:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 702
Được thanks: 14122 lần
Điểm: 22.86
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã xinh đẹp và con trai thiên tài - Tứ Nguyệt Yêu Yêu - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


77.2

Cũng không biết có phải cảnh cáo của Nguyệt Nặc có hiệu quả hay không, tóm lại ngày hôm sau Bá Văn thật sự mang hết đồ đạc chuyển đi. Hắc Nhai bắt đầu tiến hành cải tổ Dawson. Trong lúc Nguyệt Nặc cả ngày đi theo Hoa Trạch Khê, Nguyệt tiểu thiếu gia đi lạc rồi.

Thật ra đây cũng không phải là lần đầu tiên Nguyệt Khiếu Sơ đi lạc, từ khi bé biết bò, cuối cùng bé sẽ giả vờ ngủ để lừa bảo mẫu, theo một cái lỗ chó chạy ra ngoài. Cũng không biết bé làm cách nào để đột phá tầng tầng bảo vệ của biệt thự nhà họ Nguyệt. Có điều là mỗi lần đều có người đưa bé an toàn trở về. Số lần đi lạc cũng nhiều hơn, Trình Trình dứt khoát cài lên cổ bé phương thức liên lạc với mọi người, xem ai tương đối rảnh thì đón bé về. Nhưng nhiều người cùng nhận được điện thoại quấy là lần đầu tiên.

Trình Trình là người đầu tiên nhận được điện thoại, vào thời gian đó bà đang làm thí nghiệm, nghe được tiếng chuông điện thoại lập tức coi như không có. Số lần chuông reo nhiều hơn thì dứt khoát tắt máy.

Nguyệt Độc Nhất là người thứ hai nhận được điện thoại, nhìn thấy số điện thoại lạ trực tiếp cho vào danh sách đen.

Sau đó là Huyền Dịch, sau khi anh nghe đến lời thoại bắt cóc tống tiền, chưa nói câu nào lập tức cúp máy.

Thủy Bách Thiên vừa mới kéo quần áo của Chu Nhan ra, nghe được một đống lời vô nghĩa, nhìn qua số điện thoại, một tay đặt trên máy tính kiểm tra một chút, ngón tay tùy tiện bấm hai lần, lần sau lúc đối phương đóng tiền điện thoại nhất định sẽ vô cùng vui vẻ. Sau khi xử lý xong, quần áo của Chu Nhan đương nhiên cũng được cởi hết, anh ta vẫn còn không nhanh không chậm dẫn Chu Nhan ra đóng điện thoại, ai cũng đừng nghĩ đến chuyện quấy rầy anh ta thân thiết với vợ.

Thanh Á hoàn toàn không cho người khác cơ hộ nói chuyện, anh ta đang ầm ĩ với Khúc Quả Quả, Khúc Quả Quả nghe được tiếng chuông điện thoại, túm lấy rồi ném xuống mặt đất, đây đã là cái thứ năm cô đập vỡ trong tháng này rồi, dù sao Thanh Á cũng quen rồi.

Lúc Trình Vũ nhận được điện thoại, chỉ cực kỳ lễ phép nói cho anh ta, gọi điện thoại cho em gái anh, tiện thể nói số điện thoại cho người nọ, kết thúc cũng không quên lễ phép nói một tiếng cám ơn.

Tên bắt cóc không vừa ý, cho rằng trói tổ tông này lại sẽ được một khoản kha khá, nào biết được lại trói một thằng nhóc ngu ngốc không ai muốn, anh ta lấy điện thoại treo trên cổ Nguyệt Khiếu Sơ đập nát trên mặt đất, thề là nếu gọi một cuộc điện thoại nữa mà không có kết quả, anh ta sẽ lập tức giết con tin! Nhất định phải giết con tin!

Nguyệt Khiếu Sơ cắn núm vú cao su giữ lại nước miệng, bắt đầu chơi với mấy ngón tay, không rõ vì sao cái chú ở trước mặt này lúc trước vẫn còn cười vui vẻ, sau khi gọi mấy cuộc điện thoại bỗng nhiên phát bệnh tâm thần, như chị nói thì đầu chú này nhất định có một cái hố.

Lúc chuông điện thoại của Nguyệt Nặc vang lên, cô đang theo sau người Hoa Khê Trạch, nhìn anh ta đang miễn cưỡng khuân một chồng sách lớn, nhìn cánh tay mảnh khảnh kia làm cô kinh hồn bạt vía, chỉ sợ Hoa Khê Trạch xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, cho nên cô không kiên nhẫn tiếp tục nghe điện thoại, nghe bên kia nói một đống lớn, ý chính là muốn đòi tiền chuộc… "Được rồi được rồi, bà đây rất bận, để em trai tôi nghe điện thoại."

Bọn bắt cóc mở loa ngoài, đá bé một cái: "Này! Thằng nhóc, kêu hai tiếng đi!"

"Nguyệt Khiếu Sơ!" Nguyệt Nặc nhìn thấy sách của Hoa Khê Trạch suýt nữa thì rơi xuống, dùng tay đỡ lấy, Hoa Khê Trạch cười với cô, đã sớm quen với việc cô bé này luôn đi sau lưng mình.

"Cạc cạc." Nguyệt Khiếu Sơ nghe được giọng nói của chị mình, vô cùng vui vẻ, nước miếng rơi xuống mặt đất, bọn cướp nhìn với vẻ mặt ghét bỏ.

“Em cũng không phải con vịt, học vịt kêu làm gì, nói em ngốc còn không vừa lòng, lớn như vậy mà chị cũng không biết gọi!” Nguyệt Nặc nhìn thấy Hoa Khê Trạch rời đi, vội vã đuổi theo. “Được, chị đang bận lắm nhé, chơi cho đã rồi để cho chú đi theo mang em về nhà nhé.”

“Cạc cạc.” Nguyệt Khiếu Sơ thể hiện là còn chưa chơi đã, không muốn về nhà.

“Vậy thì tùy em, chị cúp máy trước.” Nguyệt Nặc cúp máy điện thoại, chạy hai bước bước đã đuổi kịp Hoa Khê Trạch.

Tên bắt cóc chờ điện thoại, anh ta mở loa đương nhiên nghe được hai người nói chuyện với nhau, một người hoàn toàn không để ý đến sống chết của em trai mình, một người chỉ biết bắt chước vịt kêu, tên bắt cóc vô cùng buồn rầu, vì phía dưới vẫn còn một số điện thoại, anh ta nên tiếp tục thử gọi, hay là lập tức giết con tin.

Nhìn quần áo đắt tiền trên người tổ tông này, liền cho rằng tổ tông này vẫn còn giá trị, bấm số điện thoại cuối cùng, phía bên kia truyền đến âm thanh lười biếng: “A lô, tốt nhất anh nên có lý do hợp lý cho việc đánh thức tôi vào giờ này, nếu không thì tôi sẽ cho anh cảm giác cái chết nghệ thuật giống như tổ ong vò vẽ.”

Tên bắt cóc nuốt nước miếng: “Cái kia… Xin chào… Người thân của anh trên tay tôi… Nếu anh muốn nó còn sống… Tốt nhất giao cho tôi…” Năm vạn? Nếu không thì mười vạn đi, “Giao cho tôi mười vạn.”

“Người thân sao?” Bắc Đường Ly từ trên giường ngồi thẳng lên, rót một cốc nước, “Người thân nào?”

“Tổ tông, lại kêu hai tiếng.” Tên bắt cóc đá Nguyệt Khiếu Sơ, Nguyệt Khiếu Sơ phối hợp “cạc cạc” hai tiếng.

“Tiểu Sơ?” Bắc Đường Ly nhận ra âm thanh của Nguyệt Khiếu Sơ.

“Khách khách…” Nguyệt Khiếu Sơ cũng nhận ra giọng nói của Bắc Đường Ly rồi.

Tên bắt cóc xác định tổ tông này nhất định là bị ngốc rồi, không học tiếng vịt kêu thì là học tiếng gà gáy: “Anh cũng nghe được rồi, đừng giở trò gì, chuẩn bị tốt mười vạn đi!”

Đúng là Nguyệt Khiếu Sơ rồi! Bắc Đường Ly vui vẻ vì mình có lý do chính đáng tìm Nguyệt Nặc rồi, nói chuyện với người bên kia điện thoại càng dịu dàng: “Không giở trò, như vậy đi, anh đưa đứa bé đến khu vực đường Nhất Hàn, tôi cho anh một trăm vạn.”

Một… Một trăm vạn… Trời ơi, thật sự là tổ tông, đối phương không có ý định đi, Bắc Đường Ly cũng biết đối phương đang nghĩ gì. “Đừng lo lắng, tôi biết anh chỉ là có lòng tốt nhặt được em trai tôi, cũng không phải tên bắt cóc đúng không.”

Tên bắt cóc lập tức ngầm hiểu: “Đúng, tôi chỉ trùng hợp nhặt được, vậy thì… Ha ha, tôi lập tức mang người đến cho anh.”

Tên bắt cóc và Bắc Đường Ly một tay giao tiền một tay giao người, hai người đều vui vẻ hài lòng. Lúc tên bắt cóc vừa đi khỏi nhà, Bắc Đường Ly vui vẻ ôm một cái rương có giá trị lớn, chỉ là đến lúc hắn ta giao phí điện thoại tháng này, muốn khóc cũng không kịp.

“Khách khách… khách khách…” Nguyệt Khiếu Sơ không hài lòng vì lần này mình bò ra khỏi nhà chưa đến mấy giờ đồng hồ đã bị đưa trở lại, nên trút tất cả tức giận lên người Bắc Đường Ly, cách làm trực tiếp nhất là nhét núm vú cao su đầy nước miếng vào miệng Bắc Đường Ly, đương nhiên Bắc Đường Ly sẽ không ăn, cho nên Nguyệt Khiếu Sơ không hài lòng, khóc lớn lên.

Bắc Đường Ly không quản nhiều như vậy, bấm số điện thoại của Nguyệt Nặc: “Tiểu Nặc, Tiểu Sơ đang ở nhà tôi, nếu không tôi đưa Tiểu Sơ qua đó nhé.”

Nguyệt Nặc không tán thành chuyện Hoa Khê Trạch ngồi dưới ánh mặt trời chói bang trồng hoa, dặn người làm dùng một cái ô thật lớn, không để anh ta bị phơi nắng, xong xuôi mới quay lại nói chuyện với Bắc Đường Ly: “Hóa ra cậu là người bắt cóc em trai tôi, sao thế, cậu ăn no không có chuyện gì làm à?”

“Tại sao Tiểu Nặc có thể nói như thế được, tôi thấy không có ai đi đón Tiểu Sơ.”

“Cạc cạc… cạc cạc.” Nguyệt Khiếu Sơ mãnh liệt nói vào điện thoại rằng mình còn chơi chưa đã.

Nhưng bé luôn cạc cạc thì làm sao người khác có thể hiểu được, có điều khả năng lĩnh hội của Nguyệt Nặc không phải mạnh mẽ bình thường: “Cậu xem Tiểu Sơ còn chưa chơi đã cậu đã dẫn nó về, nếu không cậu cho nó chơi thêm rồi hãy đưa về.”

Bắc Đường Ly liếc mắt ra hiệu, lập tức có người bịt miệng Nguyệt Khiếu Sơ lại, không cho bé kêu những câu kỳ lạ nữa, Bắc Đường Ly cũng không quan tâm Nguyệt Khiếu Sơ có thể hô hấp không: “Thật ra Tiểu Sơ nói muốn chị, muốn gặp Tiểu Nặc, tôi lập tức qua ngay.”

Tút tút tút…

Nguyệt Nặc trừng mắt nhìn điện thoại, nhăn mày lại, cô đến bên cạnh Hoa Khê Trạch: “Tiểu Hoa, muốn đi du lịch không?”

Hoa Khê Trạch đã miễn dịch với cách xưng hô của Nguyệt Nặc, Tiểu Hoa thì Tiểu Hoa: “Không muốn.”

“À… vậy thì tôi rời khỏi đây một chút, nếu một lát nữa một thằng nhóc kỳ quái ôm một đứa bé qua đây hỏi thì anh nói chưa từng thấy tôi. Còn nếu cậu ta lưu lại đứa bé kia thì giao nó cho anh trai tôi. Buổi tối tôi lại tìm anh.” Sau khi Nguyệt Nặc giao việc xong, người lập tức biến mất. Hoa Khê Trạch nhún vai, tiếp tục trồng hoa.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 07.05.2015, 21:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.01.2015, 00:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 702
Được thanks: 14122 lần
Điểm: 22.86
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã xinh đẹp và con trai thiên tài - Tứ Nguyệt Yêu Yêu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ba tiếng sau, anh ta gặp được một người gọi là thằng nhóc kỳ quái, ôm một đứa bé nhảy dù xuống bên cạnh anh ta, hai người đắm đuối đưa tình nhìn nhau trong giây lát.

“Xin hỏi có nhìn thấy Tiểu Nặc của tôi không?” Nụ cười hoàn mỹ.

“Không thấy.” Vẫn không nóng không lạnh như trước.

“Xin hỏi tên gì?”

“Hoa Khê Trạch.” Anh ta còn dịu dàng hơn khi tươi cười.

“Rất vui được gặp mặt, không quấy rầy anh trồng hoa nữa.” Bắc Đường Ly đang muốn xoay người rời đi lại nhớ tới điều gì đó, ném Nguyệt Khiếu Sơ cho Hoa Khê Trạch, “Vậy phiền anh giao đứa bé này cho Trình Vũ, cảm ơn.”

“Không có gì.”

Khi Bắc Đường Ly đi, Hoa Khê Trạch tiếp tục trồng hoa. Trực tiếp ngồi lên trực thăng, Bắc Đường Ly mở máy tính ra, lạnh lùng phân phó cho người ở sau lưng: “Đưa tài liệu về Hoa Khê Trạch cho tôi.” Tên đàn ông chết tiệt, xuất hiện từ bao giờ, thật không khiến người ta bớt lo.

Trong phòng khách nhà họ Bạch, Thủy Bách Thiên nhìn Chu Nhan đi giày muốn ra ngoài. Thật ra anh ta cảm thấy sức kiên nhẫn của mình rất tốt, nhưng tại sao người phụ nữ này luôn khiêu khích cực hạn của mình: “Em không có gì muốn nói với anh sao?”

“Không có.” Trả lời rất dứt khoát.

Thủy Bách Thiên hít một hơi, được lắm: “Có phải em mang thai rồi không.”

“Anh biết rồi hả?” Chu Nhan cảm thấy kinh ngạc.

“Anh là bác sĩ, cơ thể em có thay đổi nào mà anh không biết.” Thủy Bách Thiên khiến mình bình tĩnh, bây giờ cô là phụ nữ có thai, mặc dù thai nhi còn chưa thành hình, nhưng dưỡng thai là rất quan trọng, “Nếu anh không hỏi, có phải em không định nói cho anh biết không?”

“Cũng không phải, em vẫn đang tìm một cơ hội.”

Đúng vậy, mỗi ngày cô đều bề bộn nhiều công việc, ban ngày không gặp buổi tối trở về lại quên nói chuyện cho anh ta, anh ta có thể hiểu, đấy là sự thật: “Vậy bây giờ em muốn làm chuyện gì?”

“Hôm nay còn có nhiệm vụ.” Chu Nhan nói xong thì ra khỏi cửa.

Thủy Bách Thiên mỉm cười, trong giây lát mắt anh trở nên u ám, chuông điện thoại vang lên, anh ta nhìn số điện thoại hiện lên.

“Chú Bạch, con quyết định muốn làm bác sĩ cứu người. Con muốn bái chú làm thầy, ha ha, chú sắp có một đồ đệ thông minh xinh đẹp như con, vui vẻ không, một đời tên tuổi lẫy lừng của chú sẽ vì con mà càng thêm vĩ đại, xúc động phải không?” Nguyệt Nặc ở đầu bên kia điện thoại hô to gọi nhỏ.

Lại không biết giờ phút này đang đụng phải họng súng của người khác: “Đương nhiên nếu Cô chủ có thể vì mục tiêu nhân sinh vĩ đại, dĩ nhiên người làm thuộc hạ như tôi sẽ mừng thay cho người. Nhưng tôi muốn nếu Cô chủ có thể giao ít nhiệm vụ cho cô vợ đang mang thai của tôi thì tôi sẽ càng thêm xúc động, càng thêm vui vẻ, đồ đệ thân mến.”

“Haha… Haha… Vậy dì Chu đang mang thai sao, tại sao con lại không biết… Chúc chú Bạch sớm sinh quý tử, bách tử thiên tôn, nhi tân mãn đường… Tạm biệt.” (trăm con ngàn cháu, con cháu đầy đàn.)

Thật ra trong mỗi giai đoạn của con người sẽ phát sinh một số chuyện thuận ý hoặc bất đồng, trước khi kết hôn, phiền não của Thủy Bách Thiên chính là làm cách nào có thể lừa gạt Chu Nhan vào cung điện của hôn nhân, sau khi kết hôn, phiền não của anh chính là cuộc sống sau hôn nhân không thể đạt tới sự hòa hợp như trong tưởng tượng của anh ta, thật ra những người có phiền não không riêng mình Thủy Bách Thiên, dường như tất cả đàn ông đàn bà sau khi kết hôn đều như vậy. Thất năm chi dương - ngứa ngáy sau bảy năm, không phải là chuyện không có đạo lý, ai nói một đứa trẻ mười lăm mười sáu tuổi không thể ngứa ngáy.

Lúc Helen mang theo hành lý tới gõ cửa lớn, sau khi Nguyệt Độc Nhất gọi Trình Trình từ phòng thí nghiệm ra, tận tâm nhắc nhở công việc cho cấp dưới không cho người phụ nữ này tiến vào phòng bếp, tiến vào sân huấn luyện. Tóm lại là toàn bộ phạm vi ông hoạt động đều không cho người phụ nữ này đi lại.

Trình Trình đứng một bên dùng khuôn mặt tươi cười chào đón, nghe được Nguyệt Độc Nhất bàn giao công việc, còn nói thêm vào một câu: “Còn phòng thí nghiệm của tôi nữa.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.05.2015, 21:32
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.01.2015, 00:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 702
Được thanks: 14122 lần
Điểm: 22.86
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã xinh đẹp và con trai thiên tài - Tứ Nguyệt Yêu Yêu - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 78.

Edior: Búnn

Có câu nói ba người phụ nữ tạo thành một cái chợ, Helen kéo Trình Trình và Bối Mễ, nói một lúc lâu, thì ra đều là chuyện vụn vặt. Nguyên nhân gây ra chuyện này cũng chỉ là Hill ở bữa tiệc của Hoàng thất nói chuyện với một cô gái châu Á tóc đen mắt đen nhiều hơn vài câu, Helen liền mượn chuyện đó để nói chuyện mình, cãi nhau còn chưa đủ, dứt khoát mang hành lý bỏ nhà đi.

"Trình Trình, tôi nói với cô, đàn ông đều là người như vậy, lúc yêu thì một chiếc chìa khóa nhỏ cũng cầm giúp cô, kết hôn rồi thì cô cầm trên tay túi lớn túi nhỏ anh ta cũng không xách giúp cô."

Haha... Có vẻ như trước khi kết hôn, Nguyệt Độc Nhất cũng chưa từng xách túi giúp cô.

"Lời này cũng không sai, trước khi chưa kết hôn, Bắc Đường Quyết ngày ngày khen tôi xinh đẹp, bây giờ thì sao, ngày hôm qua mới mua đôi giày, muốn để anh ta nhìn, hai mắt nhìn chằm chằm bảng báo cáo tài vụ quý này nhưng vẫn nói là đẹp, đẹp cái đầu anh ta. Tôi thấy là con số trên báo cáo đẹp thì có, rõ ràng là gạt tôi." Bối Mễ luôn miệng phụ họa, phụ nữ sau khi kết hôn sinh em bé xong chính là không đáng bao nhiêu tiền.

"Chuyện không nghiêm trọng như thế chứ." Trình Trình không tim không phổi vừa uống nước banh vừa cười nói, dù sao từ trước đến nay Nguyệt Độc Nhất cũng chưa bao giờ khen bà đẹp.

"Cực kỳ nghiêm trọng!" Hai người phụ nữ cùng nhau đồng thanh, âm thanh vô cùng lớn, Trình Trình rụt đầu lại.

"Trình Trình, cô cũng phải cẩn thận một chút, đừng cả ngày ở trong phòng thí nghiệm như thế, cô vừa đi vào đã là mười ngày nửa tháng, không sợ chồng cô ngoại tình sao, hơn nữa, cho dù có đẹp như thế nào đi chăng nữa thì cũng có một ngày anh ta chán ghét. Nguyệt Độc Nhất và cô đã ở với nhau nhiều năm rồi, đến con cũng sinh hai đứa rồi."

"Không phải ba đứa sao?" Helen ngắt lời.

"Nguyệt Khiếu Sơ là tình cờ nhặt được." Bối Mễ giải thích một chút.

"Như thế nào gọi là tình cờ nhặt được!" Trình Trình phồng má kháng nghị, chưa được một lát đã nhụt chí. "Được rồi, là nhặt được, đúng là tôi thật sự nhặt được."

"Được rồi, vấn đề là, chẳng lẽ cô không biết mắt của chồng cô sẽ không nhìn cô chằm chằm suốt hai mươi tư giờ sao?"

Trình Trình lại uống nước, không chắc chắn nói. "Nhưng nhìn chằm chằm hai mươi tư giờ cũng là chuyện không khả thi rồi."

"Không được, chúng ta nhất định phải để mấy lão già đó biết, sau khi kết hôn sinh con chúng ta vẫn vô cùng quyến rũ." Helen quyết tâm tuyên thệ (1).

(1) Tuyên thệ: nói to lên những lời thề nguyền hẹn ước.

"Không tốt đâu." Bà cảm thấy hôn nhân của mình rất tốt, Nguyệt Độc Nhất vẫn yêu thương bà như trước, ít nhất cũng không phá tan phòng thí nghiệm của bà.

Sau khi tắm xong Trình Trình ra khỏi phòng tắm, nhìn đồng hồ, cũng bảy giờ tối rồi, Nguyệt Độc Nhất vẫn chưa về. Thật ra từ khi Nguyệt Độc Nhất giao mọi chuyện cho bọn nhỏ, chưa về trễ như thế này bao giờ, những lời Bối Mễ nói giống như âm hồn đang luẩn quẩn bên tai bà, bà lắc đầu.

Vừa đúng tám giờ Nguyệt Độc Nhất về đến nhà, vừa vào phòng lập tức thay quần áo định đi tắm, nhìn thấy Trình Trình hỏi một câu: "Sao hôm nay em ra ngoài sớm thế?" Bình thường giờ này không phải vẫn đang ở trong phòng thí nghiệm sao?

"Hôm nay hẹn Helen và Bối Mễ ra ngoài." Trình Trình xem TV, cảm thấy tình huống ông chồng này ngoại tình ở bên ngoài đã bắt đầu rất căng thẳng rồi, làm gì có người đàn ông nào ngốc như vậy, ngoại tình còn để lại vết son khiến bà vợ bắt được.

"Ừ, anh đi tắm đã." Nguyệt Độc Nhất thả áo khoác ở trên giường, hơi mệt mỏi đi vào nhà tắm.

Trình Trình thần kinh haha hihi cầm áo khoác của ông lên, không có mùi nước hoa kỳ quá, bà lập tức biết mình bị Helen và Bối Mễ làm ảnh hưởng, nghĩ quá nhiều, nhưng đúng lúc bà muốn cất chiếc áo đi thì phát hiện cổ tay áo có dấu vết màu hồng, bà nghiên cứu hết lần này đến lần khác mới xác định đó là vết son môi, không thể nào khéo như vậy được.

Nguyệt Độc Nhất đi ra từ phòng tắm, thấy Trình Trình ngồi trên giường đọc sách, TV cũng tắt rồi.

"Không xem nữa sao?"

"Không hấp dẫn, tình tiết quá khoa trương lại giả tạo, tiểu tam muốn làm vợ cả nên lén lút để lại vết son môi trên áo của tình nhân, muốn tình nhân về nhà bị vợ phát hiện, cãi nhau rồi dẫn đến ly hôn, anh có cảm thấy rất nhàm chán không?"

Sau khi Nguyệt Độc Nhất treo áo khoác xong, ngồi trên giường, cau mày: "Tại sao em lại xem những chương trình không dinh dưỡng như thế chứ."

"Cũng không chắc, Bối Mễ nói, xã hội hiện đại tiểu tam hoành hành, tìm một cơ hội để học tập cũng rất cần thiết."

"Chẳng lẽ Bắc Đường Quyết nuôi phụ nữ ở bên ngoài sao?" Dường như Nguyệt Độc Nhất có hứng thú rồi.

"Không phải, Bối Mễ và Helen nói. Suy cho cùng thì đàn ông là động vật thị giác, cũng sẽ có ngày mệt mỏi với nhan sắc của vợ, Nguyệt Độc Nhất, có phải anh cũng ghét nhìn em rồi không?”

“Về sau không có chuyện gì đừng ra ngoài với Bối Mễ và Helen nữa.” Dạy hư vợ ông.

***

Trình Trình nhận được điện thoại của Helen và Bối Mễ nên chạy tới quán bar ở Viện Kim Lan. Thật ra là không thích đi những nơi như thế này. Nhưng ngày hôm qua phát hiện vết son trên quần áo của Nguyệt Độc Ngất khiến bà không có cách nào xóa bỏ mấy suy nghĩ đó, lại thêm vào mấy cái gọi là phim truyền hình không có dinh dưỡng, Trình Trình bắt đầu nghi ngờ có phải hôn nhân của bà bắt đầu có vấn đề hay không. Ngay từ đầu bà với Nguyệt Độc Nhất ở một chỗ với nhau cũng bởi vì có Trình Vũ. Nhiều năm như vậy, mặc dù Nguyệt Độc Nhất đối với bà rất tốt, nhưng cho tới bây giờ ông vẫn chưa từng nói rằng ông yêu bà, chuyện này cũng không thể trách ông. Chỉ là Trình Trình tự ngẫm lại bản thân mình, bà cảm thấy bản thân thật sự không đủ tư cách của một người vợ. không biết làm việc nhà, lại không biết nấu cơm, dịu dàng cũng tạm chăm sóc đầy đủ, không vào được bếp, cũng không ra được phòng khách, vẫn luôn ở phòng thí nghiệm của mình đến mức quên luôn ông, phụ nữ như vậy nếu bà là đàn ông cũng sẽ không cưới, nếu Nguyệt Độc Nhất có phụ nữ ở bên ngoài, có lẽ bà cũng không cảm thấy kì lạ.

“Trình Trình, đang nghĩ cái gì thế?” Bối Mễ gọi bà nhiều như vậy nhưng lại không thấy bà phản ứng.

Trình Trình suy nghĩ một lúc, cuối cùng vẫn quyết định nói cho họ: “Ngày hôm qua Nguyệt Độc Nhất về rất trễ, hơn nữa trên cổ áo còn có vết son, các cô nghĩ xem anh ấy có phải phụ nữ ở bên ngoài không…”

“Cái gì? Vết son môi sao? Thật đúng là tội ác tày trời, không được, Trình Trình, cô phải hỏi anh ta cho rõ ràng.” Helen tức giận nói, ít nhất Hill mới chỉ nói chuyện với phụ nữ thôi, Phil làm sao có thể làm chuyện kia được.

“Helen, đừng kích động, có lẽ là tôi hiểu nhầm thôi.” Trong lòng Trình Trình vẫn tin tưởng Nguyệt Độc Nhất.

“Hiểu lầm cái gì! Tôi đã nói đàn ông đều dễ dàng chán ghét với vẻ ngoài của chúng ta, bây giờ bao lâu thì hai người làm tình một lần?” Lời Bối Mễ nói ra không làm cho người ta kinh ngạc thì cũng làm cho người ta chết ngay lập tức.

Trình Trình một bó tuổi rồi còn bị Bối Mễ hỏi đến đỏ mặt: “Bối, không nên hỏi những câu như vậy chứ.”

“Hỏi thì cô nói đi!”

“Cái này… cũng không xác định… Có đôi khi thì một tháng một lần… có đôi khi thì một tuần một lần…”

“Một tháng một lần sao?” Bối Mễ tự động bỏ qua câu nói phía sau kia, trịnh trọng khoác tay lên vai Trình Trình, “Chúc mừng cô, hôn nhân của cô đã xuất hiện khủng hoảng trầm trọng.”

“Không phải, là do tôi luôn ở trong phòng thí nghiệm, một tháng anh ấy mới gặp tôi một lần.”

“Vậy thì đúng rồi. Là chính cô tự tạo cơ hội cho Nguyệt Độc Nhất có cơ hội lo chuyện ngoài.”

Trình Trình im lặng một lúc, hình như nhớ tới chuyện gì: “Đúng rồi, Bối, vừa rồi cô mới nói gì thế?”

“Tôi nói Bắc Đường Quyết nhà tôi dám gạt tôi liên lạc với người phụ nữ Y Đằng Viên kia, cái gì cũng có thể nhịn nhưng cái này không thể nhịn được!” Bối Mễ nâng ly rượu, nhai viên đá răng rắc.

“Có lẽ hiểu nhầm chuyện gì rồi. Y Đằng Viên không phải đang ở Nhật Bản sao? Không lẽ đã quay lại rồi?”

“Trình Trình! Ở Nhật Bản thì sao chứ, trái đất hình tròn, ở Nhật Bản cũng có thể bay về, con hồ ly tinh kia đã dòm ngó con hồ ly nhà tôi từ lâu rồi, hơn nữa loại người thành thật như Nguyệt Độc Nhất còn có vẻ trèo tường, chứ nói gì đến hồ ly nhà tôi kia!”

“Bối, hồ ly tinh kết hợp với hồ ly không phải rất tốt sao?” Helen đột nhiên nói câu đó, bị Bối Mễ trừng mắt, chép miệng, cười ngây ngô.

“Không được! Tôi muốn gọi mười bảy mười tám Ngưu Lang (trai bao) uống rượu với tôi, càng trẻ tuổi càng tốt, phục vụ đâu!” Bối Mễ uống từng chén từng chén, vừa bắt đầu đã gọi phục vụ ở bên ngoài, “Đi, gọi cho tôi toàn bộ Ngưu Lang tốt nhất đến đây!”

“Thưa bà, ở đây chúng tôi có hai mươi người đứng đầu bảng, bà có thể gọi cụ thể một người được không?”

“Cậu không nghe tôi nói gì sao, tất cả đều muốn.”

Vị quản lí kia hơi khó xử, Bối Mễ nhìn anh ta lúng túng, lấy một xấp tiền mặt từ trong túi xách ra quăng lên bàn: “Thế nào? Sợ tôi không có tiền bao sao?”

“Không phải không phải, tôi lập tức bố trí cho bà.” Sức hấp dẫn của tiền vẫn lớn như vậy.

Kim Lan từ ngày được Nguyệt Nặc mua đứt lập tức giao cho Tô Tiểu Nha. Thật ra Tô Tiểu Nha không muốn, nhưng Nguyệt Nặc dứt khoát tuyên bố, nếu cô không cần thì ném đi. Tô Tiểu Nha cũng không có cách nào khác, đành phải tạm thời xử lí thay cô ấy, từ ngày đó cũng từ chức công việc ở Nguyệt thị, ở Kim Lan thoải mái hơn nhiều, Kim Lan đã cực kì hoàn thiện rồi, những lúc rảnh cô chỉ cần tới đây xem một chút, cho nên lúc cô nhìn thấy Trình Trình từ máy giám sát, lập tức đến đây, gọi nhiều Ngưu Lang như vậy, chỉ sợ bọn họ gây ra tình trạng hỗn loạn gì.

“Tô Tiểu Nha.” Lý Thành say khướt đi ra từ nhà vệ sinh, nhìn thấy Tô Tiểu Nha vội vàng đi qua, một tay giữ chặt cô lại.

“Lý Thành!” Tô Tiểu Nha cũng rất bất ngờ, cô bất ngờ không phải anh ta xuất hiện ở chỗ này mà là anh ta uống say, trong ấn tượng của cô thì anh ta rất ít khi uống rượu. Lý Thành uống rượu, anh ta dùng lực tựa lên người Tô Tiểu Nha, Tô Tiểu Nha muốn tránh nhưng lại không đủ sức, “Tại sao anh lại uống say như thế này?”

“À… tại sao nhỉ? Tình trạng của công ty không tốt, nhờ phúc của cô.” Lý Thành miễn cưỡng đứng thẳng lên, ánh mắt nhìn Tô Tiểu Nha có chút mơ màng.

“Tôi không hiểu anh đang nói cái gì!” Tô Tiểu Nha hất tay Lý Thành đang cầm tay mình ra, muổn rời khỏi đây, nhưng lại bị Lý Thành kéo lại đè lên tường.

“Chúng ta đã ly hôn, tôi cũng cưới Nhược Lan, giữa chúng ta đã không còn quan hệ nữa, cô cũng rất tốt, không phải Huyền Dịch muốn kết hôn với cô sao, tại sao cô còn muốn để Huyền Dịch tìm người chèn ép tôi?” Lý Thành thật sự say rồi, nếu không thì tại sao lúc này anh ta lại cảm thấy Tô Tiểu Nha xinh đẹp động lòng người như vậy, tại sao trước kia anh ta không phát hiện, thì ra ánh mắt lúc cô tức giận lại mê người như vậy, làm cho người ta không thể rời mắt, Lý Thành cúi xuống hôn lên đôi môi kia.

Tô Tiểu Nha giận không thể nói, lại không thể đẩy Lý Thành ra được, bèn cắn vào môi anh ta một cái, Lý Thành bị đau lập tức lùi lại, Tô Tiểu Nha tát cho Lý Thành một cái: “Lý Thành! Anh tỉnh táo một chút, anh nói rất đúng, chúng ta đã ly hôn rồi, vậy bây giờ anh lại đang làm cái gì vậy!”

“Làm cái gì sao? Trước kia không phải cô vẫn muốn tôi làm như vậy với cô sao, bây giờ cô giả vờ thanh cao cái gì.” Bị đánh nên anh ta đã tỉnh táo một chút, nhưng không thể bỏ qua sĩ diện được, dựa vào cái gì mà Tô Tiểu Nha, người mà trước kia anh ta rất ghét, sau khi ly hôn cô lại sống thoải mái như vậy, trong khi đáng lẽ ra cô nên sống không tốt mới đúng.

“Lý tiên sinh, muốn làm gì với vị hôn thê của tôi vậy?”

Giọng nói lạnh như băng, ánh mắt vô cùng lười biếng, giống như con báo trong đêm tối nhìn chằm chằm vào Lý Thành, lạnh lẽo đến mức khiến toàn thân anh ta run một cái, đối mặt với người tuyệt đối mạnh mẽ, cho dù không cam lòng nhưng cũng không có cách nào thốt ra dù chỉ là một câu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 131 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

17 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

18 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.