Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 

Làm ấm giường cho tổng giám đốc - Lương Hải Yến

 
Có bài mới 03.05.2015, 22:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 18.06.2014, 13:11
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 686
Được thanks: 5021 lần
Điểm: 15.56
Có bài mới Re: [Hiện đại] Làm ấm giường cho tổng giám đốc - Lương Hải Yến - Điểm: 32
Liên Ngữ tìm Viện trưởng xin nghỉ một tuần, cả ngày tự giam mình ở trong nhà có chuyện gì cũng không ra ngoài, cô đã làm như vậy, sao Tất Ngôn còn có thể sử dụng mưu kế để theo đuổi cô?

Haiz, trong lòng cô âm thầm thở dài, lúc nào cô cũng nhát gan như vậy, dĩ nhiên cô cũng sợ hãi trước sự theo đuổi của Tất Ngôn. Trước kia cũng có người theo đuổi cô, nhưng cô đều có thể ứng phó một cách tự nhiên, bây giờ, Tất Ngôn cố chấp như vậy làm cho cô cảm thấy có chút sợ hãi.

Nhất là ánh mắt sôi động mà kiên định kia, khiến trái tim cô hơi dao động, cô không biết mình nên làm gì bây giờ, suy nghĩ rất rối loạn.

Đối với Tất Ngôn, tâm tình của cô rất phức tạp, rất rối loạn, cả người anh toả ra sự cuốn hút, mê hoặc, điểm mê hoặc chết người nhất khiến cô không thể chịu đựng được đó là cặp mắt đen láy của anh.

Mỗi lần, khi nhìn vào đôi mắt ấy, cô luôn có cảm giác như nhìn thấy anh Tiểu Phẫn, bởi vì trong mắt anh hàm chứa ý cười, có bóng dáng của anh ấy, tất cả đều  khiến nội tâm cô không ngừng đấu tranh, cô rất muốn tới gần anh, nhưng lại sợ hãi khi anh tới gần mình.

"Tiểu Ngữ, gần đây cậu bị làm sao vậy? Đột nhiên xin phép nghỉ nhưng lại ở nhà cả ngày không đi đâu." Đoạn Hồng Lăng cau mày nhìn người phụ nữ đang ngồi ở trên giường.

"Không. . . . . . Không có gì, gần đây cơ thể tớ không được khỏe nên mới xin nghỉ phép vài ngày." Liên Ngữ suy yếu mỉm cười, "Tìm mình có việc à?"

"Chẳng lẽ không có việc gì thì không thể đến tìm cậu ư?" Vòng hai tay trước ngực, nếu cô dám trả lời là đúng, nhất định cô sẽ trở mặt cho cô xem.

"Đương nhiên không phải, bất cứ lúc nào cũng hoan nghênh đại tiểu thư nhà họ Đoạn tới tìm mình." Liên Ngữ đoán trước được bạn tốt sẽ tức giận, cô chạy nhanh ra lấy lòng nói.

"Hừ." Cô chỉ biết khi mình vừa nhìn thấy khuôn mặt tươi cười kia, mọi tức giận lập tức biến mất, "Quên đi, bổn tiểu thư sẽ không so đo với cậu."
"Cảm ơn tiểu thư Đoạn đã khoan dung độ lượng." Liên Ngữ giả vờ khấu đầu tạ ơn ân huệ của cô bạn.

"Tiểu Ngữ, cậu phải nói thật với mình, không phải cậu đang yêu đấy chứ?" Đoạn Hồng Lăng rút lại vẻ trêu đùa trên mặt, nghiêm túc hỏi: "Không cần phủ nhận, cậu phải nói cho mình biết người đàn ông tặng hoa tường vi cho cậu là ai, là chị em tốt cậu không cần giấu giếm mình."

"Làm sao cậu biết?" Liên Ngữ nghe vậy thì muốn tìm ra nguyên nhân ngay.

"Ở cô nhi viện có chuyện gì mà mình không biết sao?" Đó là tài sản nhà cô, chuyện lớn như vậy làm sao cô có thể không biết được.

"Haizz. . . . . ." Đúng vậy, Hồng Lăng làm sao có thể không biết được chứ.

"Nói đi, chuyện gì đã xảy ra?" Đoạn Hồng Lăng nhất quyết chờ đợi câu trả lời của cô.

Liên Ngữ trầm mặc , thật lâu sau, trước mặt bạn tốt cô mới lộ ra khuôn mặt buồn bã.

"Hồng Lăng, mình không biết, mình thật sự rất rối loạn, bây giờ không biết nên làm gì?" Liên Ngữ mờ mịt, cô rất bất lực, lòng của cô rất loạn.

"Vậy cậu nói ra tình huống khiến cậu cảm giác rất loạn đi." Lần đầu tiên Đoạn Hồng Lăng không còn thấy sự đơn giản và lạc quan của Liên Ngữ, "Là ai khiến cậu buồn phiền?"

"Haizz. . . . . ." Cô thở dài một hơi, rủ rỉ bên tai người bạn tốt quá trình quen biết của cô và Tất Ngôn, đương nhiên trừ mấy cảnh hôn nhau nóng bỏng tê dại kia ra.

Nghe cô kể rõ xong, Đoạn Hồng Lăng nghiêm túc nói với cô: "Tiểu Ngữ, cậu thích người đàn ông ấy."

"Không thể nào, người trong lòng mình là anh Tiểu Phẫn!" Liên Ngữ lớn tiếng phủ nhận, trái tim lại cảm thấy trống rỗng.

"Nói tới anh Tiểu Phẫn của cậu, mình phải dạy dỗ lại cậu."

Nói đến anh Tiểu Phẫn, Đoạn Hồng Lăng còn rất nhiều lời muốn nói : "Hiện tại làm gì có người nào giống như cậu, trước đây  chỉ gặp một đứa con trai một lần mà đã cho rằng đó là mối tình đầu? Lại  còn  muốn thực hiện lời hứa thề non hẹn biển."

Nghĩ đến đây, Đoạn Hồng Lăng nhịn không được mắng người phụ nữ ngu ngốc này: "Tiểu Ngữ, cậu không cần sống trong quá khứ, chẳng qua đó là thứ tình yêu cậu ảo tưởng ra mà thôi, hiện tại có một người đàn ông chân thực đứng trước mặt cậu, cậu phải nắm thật chắc, nếu không tương lai cậu sẽ phải hối hận."

"Nhưng mà. . . . . ."

"Đừng nhưng nhị nữa, so với ôm hư ảo cả đời, không bằng dũng cảm yêu thử một lần đi." Đoạn Hồng Lăng vung bàn tay lên, cắt đứt sự yếu đuối trốn tránh của cô trong lời nói, "Thực sự cậu không hề động tâm với người đàn ông này ư?"

Liên Ngữ nghẹn lời, cô không thể lớn tiếng phản bác, bởi vì trong lòng của cô. . . . . Từ lâu đã có tình cảm với Tất Ngôn.

Đoạn Hồng Lăng biết cô dao động, tiếp tục thuyết phục: "Tiểu Ngữ, cậu tự hỏi lòng mình xem, khi đối mặt với người đàn ông ấy, tim có đập nhanh  không, trong đầu cậu luôn xuất hiện bóng dáng của người đó đúng không?"

Cô khó khăn gật đầu, "Phải"

"Vậy cậu còn muốn lừa mình dối người nữa hay sao? Anh Tiểu Phẫn của cậu đã là quá khứ, hắn ta chỉ là một người chưa từng tồn tại chân chính trong cuộc sống của cậu, cậu không cần phải u mê, nếu không cậu sẽ hối hận, cậu phải quý trọng người trước mắt."

Liên Ngữ cảm thấy như bị ai đập mạnh vào đầu, bạn tốt nói câu này xong, cô lập tức tỉnh táo lại.

Đúng vậy,cô vốn sống chết cũng không buông tha quá khứ, mà Tất Ngôn xuất hiện làm cô xao động, cô nghĩ đến tình yêu kiên trung, có phải cô nên buông tha cho quá khứ đã qua, dũng cảm đón nhận tương lai?

"Hồng Lăng, có lẽ cậu nói đúng." Liên Ngữ líu ríu nói : "Mình không nên cứng nhắc cứ giữ mãi chuyện quá khứ như vậy."

"Cậu nghĩ thông suốt rồi sao?"

"Aiz, niềm tin kiên trì hai mươi năm, lập tức nói buông là buông ngay, đó không phải là chuyện dễ dàng, nhưng mình sẽ chậm rãi học cách từ bỏ ." Liên Ngữ cười khổ một tiếng, "Có lẽ mình nên tự cho mình một cơ hội, đúng không?"

"Tiểu Ngữ, cậu phải dũng cảm lên, như vậy cậu mới có thể có được hạnh phúc." Cầm tay Liên Ngữ, cô tiếp thêm năng lượng cho người bạn ngốc nghếch.

"Cám ơn cậu Hồng Lăng." Liên Ngữ ôm lấy bạn tốt, nức nở nói: "Trong khoảng thời gian này lòng mình thật sự rất loạn, không biết nên làm thế nào cho đúng, anh ấy mang đến cho mình cảm giác quá mãnh liệt, tớ rất sợ hãi."

"Tiểu Ngữ, cậu nhất định có thể, không phải sợ, dũng cảm yêu đi, đi tìm hạnh phúc chỉ thuộc về mình cậu đi." Quay lại ôm lấy bạn tốt, Đoạn Hồng Lăng chân thành chúc phúc, "Nhất định cậu sẽ hạnh phúc, tin tưởng mình."

"Ừ." Nước mắt ở trong hốc mắt như muốn trực trào ra.

Mấy ngày nay tâm tình Liên Ngữ không tốt, cuối cùng đã được khai sáng, cô mê man không rõ trái tim mình muốn nói cái gì .

Buổi tối, Liên Ngữ trở về nhà, lúc cầm chìa khóa mở cửa, một giọng nói quen thuộc vang lên.

"Tiểu Ngữ, hình như em chơi rất vui vẻ."

Tất Ngôn bình tĩnh lộ ra khuôn mặt tuấn tú và đen tối, giơ tay lên tỏ ra là mình đang xem đồng hồ, "Tôi chờ em bốn tiếng 25 phút."

"Sao anh lại tới đây?" Liên Ngữ kinh ngạc  nhìn anh, áy náy nói : "Thực xin lỗi, anh không nói nên tôi không biết."

Thấy cô khẩn trương lại áy náy nói như vậy, sắc mặt khó coi của Tất Ngôn thoáng chuyển sang tốt đẹp, đánh giá cô từ đầu tới chân, "Em. . . . . ."

"Tôi làm sao cơ?" Liên Ngữ cúi đầu nhìn kỹ mình một lần, không biết vì sao mặt anh lại nghi hoặc như vậy.

Cô thay đổi, lúc trước còn chống cự anh mãi không thôi, sao mới một tuần không gặp, thái độ của cô lại thay đổi hoàn toàn như vậy ?

"Tiểu Ngữ, em gặp phải chuyện gì à?"

"Tôi có thể  gặp chuyện chứ?" Chỉ là chưa nghĩ thông suốt thôi.

Liên Ngữ là một cô gái đơn giản, một khi đã nghĩ thông suốt mọi chuyện thì sẽ nghiêm túc thực hiện, cho nên, cô tự nói bản thân phải cho mình một cơ hội để yêu thương anh ấy, không được trốn tránh.

"Tiểu Ngữ, em yêu anh , đúng không?" Tất Ngôn không cho cô cơ hội trốn tránh, nắm chặt hai vai cô, bốn mắt nhìn nhau.

"Đây không phải là điều anh muốn sao?" Liên Ngữ mỉm cười nhìn về phía anh, "Hay anh muốn em rút lại lời vừa nói?"

"Em không được rút lại!" Người đàn ông bá đạo ôm cô, kích động không thôi, "Cả đời cũng không cho phép rút lại!"

"Hừ, xem ra anh rất vui mừng."

Hồng Lăng nói với cô rằng, không thể để cho người đàn ông đạt được trọn vẹn điều anh ta muốn, cho nên không thể để cho anh ấy đắc ý.

Cô gái nhỏ nói ra điều kiện với anh, thật sự cô không sợ anh chút nào.Đã sửa bởi Meo Miu Ciu lúc 06.05.2015, 22:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Meo Miu Ciu về bài viết trên: Cyclotron, ThuyDjnh, beauty night, chris_33, huong CT, lechi89, lovelytrinh, mupmipmip, traiothiem
     

Có bài mới 05.05.2015, 20:08
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 18.06.2014, 13:11
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 686
Được thanks: 5021 lần
Điểm: 15.56
Có bài mới Re: [Hiện đại] Làm ấm giường cho tổng giám đốc - Lương Hải Yến - Điểm: 26
Chương 6:

"Phải không?" Anh khiêu khích nói: "Nếu mất hứng, em muốn làm như thế nào?"

"Vứt anh đi." Trong mắt Liên Ngữ lộ ra ý cười, khuôn mặt nhỏ nhắn kiêu ngạo mà ngang ngạnh như đang vùng lên.

"Ha ha, Tiểu Ngữ của anh thật sự rất lợi hại." Tiếng cười trầm thấp lại chìm đắm trong sự cưng chiều từ trong miệng anh phát ra, anh không để sự uy hiếp của cô vào mắt một chút nào.

Cúi đầu nhìn thấy cô cười ngọt ngào, trong lòng Tất Ngôn lại trào lên cảm giác rung động.

"Tiểu Ngữ, không cần về nhà, anh đưa em đến một nơi, nhất định em sẽ thích." Nói xong, anh dắt tay cô, đi về chỗ đỗ xe.

"Tất Ngôn, như vậy không được, bố mẹ em ở nhà." Nội tâm Liên Ngữ đang đấu tranh, nhịn không được hỏi: "Anh muốn đi nơi nào?"

"Em sẽ biết ngay thôi, hơn nữa nơi đó còn có hoa tường vi mà em thích." Anh quay đầu nói từng tiếng với cô nói: "Là tự tay anh làm cho em."

Liên Ngữ thoáng ngẩn người, sau đó bị Tất Ngôn đẩy vào bên trong xe thắt dây an toàn, sau đó, không đến vài giây, xe chạy giống như bay, nhanh chóng biến mất.

Nửa tiếng sau, xe Tất Ngôn an toàn đỗ trong gara, sau đó hai người cởi dây an toàn rồi xuống xe.

"Đi thôi."

"Đây là nơi nào thế?" Liên Ngữ xuống xe, nhíu mày hỏi.

Tất Ngôn dựa vào ở cửa xe, cười không đàng hoàng, "Sao lại như vậy, lúc trước em đã đi ra từ nơi này, nhanh như vậy đã không nhớ rõ rồi ư?"

Liên Ngữ nghe vậy, nhìn kỹ căn nhà trước mắt, hình ảnh ngày ấy hôn nhau say đắm lại xuất hiện ở trong đầu cô, hai má cô nhanh chóng ửng đỏ, cho tới cổ rồi cả cái gáy.
     
Đây là nơi anh ở!

"Anh dẫn em đến đây làm gì?" Liên Ngữ giả bộ bình tĩnh, đỏ mặt lớn tiếng hỏi.

"Em thử nói xem?" Tất Ngôn cố ý nhìn cô với ánh mắt mập mờ, "Em không thích nơi này hay sao?"

"Anh nói bậy bạ gì đó." Vẻ mập mờ của anh khiến cô đỏ bừng mặt, anh thật sự rất đáng ghét .

Tất Ngôn chưa bao giờ biết mình cũng có khả năng tán tỉnh trời cho, anh nghĩ chỉ có bạn tốt Thượng Thiên Dương mới có thể làm ra loại chuyện mắc ói này, nhưng không ngờ mình cũng có thể làm thuận buồm xuôi gió, nếu bạn tốt đã biết, sẽ đập vỡ kính bái phục mình.

"Không phải em là người biết rõ nhất sao?" Anh thì thầm bên tai cô nói.

Toàn thân Liên Ngữ khẽ run lên, thiếu chút nữa đứng không vững, "Em không biết!"

"Thật sự không biết ư? Nhưng anh rất thích nơi này, đặc biệt là nhà ăn." Anh mập mờ cười nói: "Ừ. . . . . . Nhà ăn chưa thử qua, đêm nay anh muốn thử xem, được không?"

"Anh nói gì thế. . . . . ." Mặt cô đỏ lên, Liên Ngữ nói không nên lời, anh trêu đùa làm cho cô không trả lời được.

"Anh không nói, anh làm."

Đi vào trong phòng, Tất Ngôn nhẹ nhàng đẩy cô ngã trên ghế sofa, "Tiểu Ngữ, nói cho anh biết, vì sao lại thay đổi?"

Anh khẽ liếm môi cô, như có như không mê hoặc cô.

"Em không muốn nói." Lời nói thẹn thùng như vậy, cô nói không nổi.

"Ồ, không nói phải không?" Tất Ngôn đưa tay lên nhanh chóng cởi cúc áo sơ mi của mình.

Mắt Liên Ngữ trừng lớn, run run nhìn tay anh, "Anh. . . . . .Anh muốn làm gì?"

"Em thử nói xem?" Nói xong, anh cởi áo sơ mi, quăng ra sau.

Thân thể anh ánh lên màu đồng, từng bước từng bước tới gần cô, con ngươi đen híp lại nhìn cô chằm chằm, giống như báo đen nhìn thấy con mồi của mình.

Cô khẩn trương nuốt nước bọt, lùi lại một chút, đến khi lưng chạm vào lưng ghế sofa thì mới giật mình vì không còn đường lui.

"Anh không được làm loạn." Cô nhìn chằm chằm dáng người không chê vào đâu của Tất Ngôn, trong lòng nhịn không được muốn tiến lên "kiểm tra".

Tất Ngôn nhìn thấu suy nghĩ của cô, trêu đùa: "Có muốn sờ thử không?"

Anh lật người cô, hai tay đặt ở hai bên người cô, Liên Ngữ bị bắt nằm thẳng trên ghế sofa, chăm chú nhìn ngực anh.

"Thật sự không phải hiếm lạ." Cô hờn dỗi, không tự giác làm nũng với anh.

Tất Ngôn nhếch môi nói, "Không phải của hiếm lạ ư? Nói, em có thích hay không?"

"Hừ!" Liên Ngữ thở ra, khuôn mặt nhỏ nhắn thể hiện uy lực và bất khuất.

Nhìn bộ dạng đáng yêu của cô, Tất Ngôn cảm thấy buồn cười, rốt cuộc anh không nhịn được nữa, cúi đầu, ngang ngược tấn công đôi môi đỏ mọng kia.

"Đừng. . . . . ."

Hiểu được anh muốn làm gì, bàn tay nhỏ bé chống lên ngực anh, không cho anh dễ dàng thực hiện, nhưng miệng của anh lại không ngừng hút cô, lưỡi cùng lưỡi đang dây dưa lẫn nhau, khiến cô thở dồn dập, ý thức càng ngày càng rời xa cô. . .

. . . . . .

Lúc cô tỉnh táo lại, đã là lúc ở trên giường .

Nhìn mình một thân đầy vết bầm tím nằm trên chiếc giường lớn lộn xộn, đáy lòng cô thầm rên rỉ. Ôi chao, ưm, bọn họ thật sự. . . . . . Lên giường , nên làm gì bây giờ? Cô không dám đối mặt anh, kéo chăn lên giả vờ che mặt.

"Em còn không nói sao?" Tất Ngôn kéo chăn xuống, nhéo cái cằm mượt mà, khéo léo của cô, kéo mặt cô lại gần mặt anh.

Liên Ngữ đỏ bừng hai má như muốn tỏa ra khói, vừa thẹn vừa giận, "Buông ra, sao anh có thể làm vậy!" Bàn tay nhỏ bé đẩy anh ra để lấy lại bình tĩnh, con ngươi xinh đẹp  trừng to.

Trời ạ, làm sao anh có thể dùng phương pháp như vậy để ép cô nói? Thật sự rất xấu hổ, về sau phải gặp người khác như thế nào đây!

Tất Ngôn hứng thú nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn không ngừng biến hóa của cô, trái tim lạnh như băng lại nóng dần lên, giống như được người khác khai sáng.

"Xem. . . . . . Nhìn cái gì?" Ánh mắt cực nóng như đốt cháy người khiến tim Liên Ngữ đập nhanh hơn, nhất thời quên chính mình còn đang lõa thể, hai tay che ánh mắt của anh, cong cái miệng nhỏ nhắn gắt: "Không được nhìn!"

Tất Ngôn không kéo đôi bàn tay nhỏ bé đang che mắt mình, ngược lại còn có chút hưởng thụ cảm giác cô nghiêng toàn bộ cơ thể rúc vào trong lòng anh.

"Toàn thân em có chỗ nào là anh chưa nhìn thấy sao?" Anh ra vẻ đứng đắn trả lời: "Hiện tại che khuất đôi mắt của anh, có phải là quá muộn rồi hay không?"

Nghe vậy, Liên Ngữ mới giật mình cúi đầu xuống nhìn, "A!"

Cô vội vàng thu tay, kéo chăn bao lấy cơ thể mình, tròng mắt nhìn xung quanh, tìm kiếm quần áo của mình.

Tất Ngôn dường như nhìn ra ý nghĩ của cô, tay dài vươn ra ôm cô vào trong lòng, "Hôm nay nếu không nói những lời anh muốn nghe, thì em cũng không cần phải mặc quần áo."

"Anh nói gì cơ?" Liên Ngữ ngượng ngùng ngọ nguậy trong ngực anh, sao anh có thể nói những lời mờ ám như thế được.

"Em vẫn muốn tiếp tục trốn tránh sao?" Tất Ngôn lạnh nhạt nhìn cô, cô không được trốn tránh, mà bộ dạng lạnh nhạt kia không hề giống với người đàn ông nhiệt tình mà cô quen biết.


Đã sửa bởi Meo Miu Ciu lúc 08.05.2015, 21:00.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Meo Miu Ciu về bài viết trên: Cyclotron, beauty night, lechi89, traiothiem
     
Có bài mới 05.05.2015, 20:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 18.06.2014, 13:11
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 686
Được thanks: 5021 lần
Điểm: 15.56
Có bài mới Re: [Hiện đại] Làm ấm giường cho tổng giám đốc - Lương Hải Yến - Điểm: 27
"Em. . . . . ." Liên Ngữ không biết nên trả lời như thế nào, cúi đầu nhìn ngón tay của mình.

"Nói thích anh khó đến như vậy sao?" Tất Ngôn bất đắc dĩ thở dài.

"Nhưng anh còn chưa nói." Liên Ngữ nhanh chóng đáp lại lời anh.

"Anh thích em!" Tất Ngôn cúi đầu thưởng cho cô một nụ hôn nóng bỏng.

"Anh. . . . . ." Liên Ngữ ngơ ngác nhìn, nói không ra lời.

Khóe môi anh nhếch lên, nhìn thẳng hai má phiếm hồng của Liên Ngữ, "Không thích anh à?"

"Em. . . . . . Không phải." Tiếng nói của cô nhỏ như tiếng muỗi vo ve, một chút sức thuyết phục cũng không có.

"Vậy là thích hả?" Tất Ngôn cười giống như mình vừa làm chuyện xấu.

"Anh. . . . . . Đáng ghét." Liên Ngữ thẹn thùng đánh anh một cái.

Bỗng dưng, Tất Ngôn nghiêng người đối mặt với cô, không nói một lời chỉ chăm chú nhìn cô.

Liên Ngữ bị anh nhìn chăm chú khiến cô toát mồ hôi, ánh mắt của anh rất nóng bỏng.

"Tiểu Ngữ, em trốn không thoát." Cúi xuống rồi ngậm lấy môi cô. Dừng lại ở môi hồng của cô, chính thức tuyên bố cô thuộc quyền sở hữu của anh.

Đầu óc Liên Ngữ như muốn nổ tung, một mảnh trống không, cô không nghe thấy gì, chỉ nghe thấy lời tuyên bố bá đạo của anh cùng nhịp đập của trái tim cô.

Cô quyết định, cô không trốn !

     . . . . . .

Lập tức, hai người đều lên tới cao trào tột cùng. . . . . .

Mãi đến khi Liên Ngữ cầu xin Tất Ngôn đưa cô về nhà, Tất Ngôn mới lưu luyến lái xe đưa Liên Ngữ về nhà.

"Thật sự không ở lại cùng anh à?" Đã đến trước cửa nhà Liên Ngữ, Tất Ngôn vẫn không buông tha ý định thuyết phục cô qua đêm ở nhà anh.

"Anh thật là. . . . . . Không thể ." Nếu bố mẹ biết cô vừa mới quen bạn trai đã qua đêm ở nhà người đó, sẽ giết cô mất.

"Anh mau về nhà đi." Xuống xe xong, cô vội vàng thúc giục anh rời khỏi nhà cô, sợ bị hàng xóm phát hiện.

"Hừ, anh làm gì xấu xa à?" Người phụ nữ này thực sự chọc giận anh, nhìn bộ dạng sợ người khác phát hiện của cô, thật sự khiến người ta phải căm tức.

"Ai nha, không phải." Liên Ngữ thẹn thùng dậm chân, "Bố mẹ em chưa biết em có bạn trai, người khác nhìn thấy sẽ nói lung tung ."

"Hôn anh một cái rồi anh đi." Tất Ngôn rất khí thế ra lệnh.

Liên Ngữ xấu hổ  đứng nguyên tại chỗ, nhìn bộ dạng anh dựa vào cửa xe nhất quyết không chịu đi, âm thầm thở dài, tiến lên chạm nhẹ vào môi anh.

"Có thể đi rồi đấy."

"Mới như vậy đã muốn đuổi anh đi?" Tất Ngôn nhíu mày, duỗi cánh tay ra, kéo cô vào trong lòng, hung hăng ngậm lấy môi cô, đầu lưỡi giống như con rắn từ từ tiến vào khoang miệng của cô, đảo qua đảo lại rồi khẽ liếm.

Lửa nóng từ đầu lưỡi tiến vào thật sâu trong miệng cô, tùy tiện khuấy đảo, tiếng môi lưỡi dây dưa không ngừng vang lên, giống như vừa trải qua cả một thế kỉ, anh mới chậm rãi buông môi cô ra.

Liên Ngữ thở hổn hển, môi đỏ mọng sưng một chút, từ hai má đến cổ đều chuyển màu đổ hồng.

"Có thể trở về rồi đấy." Liên Ngữ thở gấp, gằn từng tiếng nói.

Tất Ngôn vẫn là hừ lạnh một tiếng, "Ngày mai cùng nhau ăn cơm trưa, anh sẽ đến đón em, tốt lắm, em vào đi."

Không có biện pháp, Liên Ngữ đành phải gật đầu, xoay người đi vào trong nhà.

Chỉ một lát sau, đã nghe thấy tiếng khởi động xe, chiếc xe biến mất ở trong bóng đêm yên tĩnh  .

Liên Ngữ lặng lẽ mở cửa đi vào nhà, phát hiện trong nhà tối đen, chắc hẳn bố mẹ đi xã giao còn chưa về nhà, cô mới có thể tránh được một kiếp.

"Haiz. . . . . ." Tiện tay vứt gối ôm, ngã lên ghế sofa mềm mại, nhìn chung quanh im lặng, Liên Ngữ hối hận vì không đáp ứng yêu cầu của Tất Ngôn .

Cô thật sự đã nằm chung giường với Tất Ngôn, lại không chỉ một lần.

"Ôi, ông trời ơi!" Mặt cô chôn sâu vào trong gối ôm, trong đầu cô không ngừng lập lại màn kích tình hôm nay. Hình tượng của tôi.

Khuôn mặt cô đỏ bừng, cảm thấy ngượng ngùng không thôi vì hành động lớn mật của mình, thậm chí cô còn quên mất mục đích Tất Ngôn đưa cô tới chỗ đó.

Toàn thân Tất Ngôn tỏa ra sức quyến hút làm cho cô không nén nổi tình cảm của mình chìm sâu vào trong đó, khi thì lạnh nhạt, khi thì nhiệt tình, khiến trái tim cô cũng trầm bổng phập phồng như thế.

Cô biết chính xác mình đã yêu Tất Ngôn, nhưng ở tận sâu trong trái tim, bóng dáng kia không phải nói quên là quên được, dù sao hai mươi năm gửi gắm, làm sao có thể buông bỏ dễ dàng như thế?

Nhưng cô hiểu rất rõ điều quan trọng bây giờ là toàn tâm toàn ý yêu Tất Ngôn, sau đó làm phai nhạt kí ức trước kia, bắt đầu cuộc sống mới của chính mình.

Cô chậm rãi đứng dậy, cầm lấy gối ôm trở về phòng mình, vừa mới nằm xuống, trong phòng có tiếng điện thoại vang lên.

Cô bò qua cái gối, đưa tay lên đầu giường cầm chiếc điện thoại.

"Tiểu Ngữ, cậu đã về." Đoạn Hồng Lăng vừa mở miệng đã hỏi chuyện của cô với Tất Ngôn: "Thế nào? Chuyện tình của cậu và người nào đó đã giải quyết xong chưa?"

"Ừm, giải quyết xong rồi." Liên Ngữ rầu rĩ đáp.

"Như vậy là bằng lòng hay không bằng lòng?" Đoạn Hồng Lăng sốt ruột hỏi: "Đừng nói với mình cậu từ chối nhé."

"Không phải, tớ bằng lòng rồi."

"Liên Ngữ, cuối cùng cậu cũng đã thông suốt. " Đầu dây bên kia truyền đến giọng nói hưng phấn của Đoạn Hồng Lăng.

"Hồng Lăng, mình quyết định như vậy có đúng không?" Liên Ngữ vẫn không dám xác định.

"Đương nhiên đúng!" Đoạn Hồng Lăng lập tức đáp: "Cậu phải biết rằng, duyên số do trời định, cậu và anh Tiểu Phẫn đã không có duyên, vậy cậu phải nắm chắc nhân duyên hiện tại, để không phải hối hận."

"Mình chỉ cảm thấy mọi thứ đều diễn ra quá nhanh , mình. . . . . ." Hạnh phúc tới quá sớm, khiến cho con người ta cảm thấy có chút bất an.

"Tiểu Ngữ, cậu không cần nghĩ nhiều, nhiều năm như vậy đã đủ rồi, hiện tại cậu phải tự cho mình hạnh phúc, biết không?" Đoạn Hồng Lăng biết bạn tốt nhút nhát, lo sợ trước cái gọi là hạnh phúc, "So với bất kì ai, cậu luôn có tư cách có đợc hạnh phúc cho riêng mình."

"Hồng Lăng, cám ơn cậu." Liên Ngữ nói khẽ với bạn tốt nói: "Mình biết phải làm thế nào rồi."

"Cậu nha, lúc đầu thì hết hy vọng, cuối cùng vì chuyện kia mà kiên trì đến cùng." Đoạn Hồng Lăng luôn lo lắng cho cô như thế, "Hiện tại tốt lắm, cuối cùng cậu cũng biết yêu ,mình thật sự vui mừng thay cho cậu, Tiểu Ngữ, cậu phải nắm chặt hạnh phúc hiện tại đấy!"

"Ừm." Khóe môi cong lên, Liên Ngữ cầm điện thoại gật đầu.
     
"Tốt lắm, khuya rồi , cậu nghỉ ngơi trước đi, lần sau tớ với cậu cùng đi ăn cơm, lúc đó cậu nhất định phải nói rõ chuyện của hai người đấy."

Liên Ngữ và bạn tốt nói tạm biệt xong, thì cúp điện thoại.

Nằm theo hình chữ đại trên giường nhìn trời đầy sao, trong đầu hiện lên khuôn mặt tuấn tú của Tất Ngôn, trái tim không khỏi run lên, cô biết đó là tiếng tim đập thình thịch.


Đã sửa bởi Meo Miu Ciu lúc 08.05.2015, 21:00.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Meo Miu Ciu về bài viết trên: Cyclotron, ThuyDjnh, beauty night, lechi89, mupmipmip, traiothiem
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: anvils2_99, bichngan78, Google [Bot], Junmyeonie, Ký ức lãng quên, lan trần, Ngantrinh, vô tâm vô phế và 481 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

2 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

8 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

17 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

19 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 113, 114, 115

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Nơ hồng secrec
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng Heo
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 292 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 573 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 414 điểm để mua Giày cao gót xanh ngọc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 238 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 544 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Bộ đồ Bikini hồng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 517 điểm để mua Hoa hồng xanh
Vivi_ovi: Alo alo
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 491 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 692 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 466 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 791 điểm để mua Ngọc xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.