Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 228 bài ] 

Mẹ mạnh mẽ đấu với cha - Tuyết Dĩnh Điệp Y

 
Có bài mới 29.04.2015, 20:55
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 1416
Được thanks: 9937 lần
Điểm: 29.75
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Mẹ mạnh mẽ đấu với cha - Tuyết Dĩnh Điệp Y (đã đọc được) - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@thao, hyun: truyện này đã hoàn rồi nhé. Nhưng đây là truyện VIP nên sau khi được đưa ra những chương cuối mới pót dần lên cho các bạn.

(Tiếp)

Tối nay để Mông Mông ngủ với Lôi Khiếu Thiên, cô muốn được ngon giấc.

Thời tiết Sicilia có chút kỳ quái, mùa vụ mưa nhiều, Đường Kiến Tâm nghe tiếng mưa phùn dần đi vào giấc ngủ. . .

Lôi Khiếu Thiên cho Lôi Mông ăn no về phòng thì phát hiện cửa khóa trái, ánh mắt trở nên thâm sâu, Tâm Nhi, xem ra anh còn chưa nỗ lực, em lại có sức để xuống giường cơ à?

Được lắm!

Anh cấm dục đã lâu, bây giờ cuối cùng không cần phải chịu cơn "khát" hành hạ nữa... Cô ấy lại dám nhốt anh bên ngoài, nhưng Tâm Nhi à, em hình như quên mất đây là địa bàn của ai rồi thì phải?

"Mẹ không ăn cơm à bố?" Lôi Mông ôm Lôi Khiếu Thiên hỏi.

Lôi Khiếu Thiên gật đầu, "Mẹ con không đói, bố đưa con đi tìm chú nhé?"

"Vâng, con muốn đồ chơi của chú." Lôi Mông mắt sáng rõ, vẫn còn nhớ khẩu súng bên hông Lôi Trảm Thiên.

Lôi Khiếu Thiên cười gian, vừa hay, đuổi thằng nhóc này đi rồi thì anh làm việc mới không bị cản trở!

Lôi Trảm Thiên thấy Lôi Khiếu Thiên ôm Lôi Mông gõ cửa phòng có chút sợ hãi, Lôi Khiếu Thiên không giải thích mà bế Lôi Mông sang cho anh ta, "Đêm nay em chăm sóc nó."

Lôi Trảm Thiên ôm thân thể nho nhỏ của Lôi Mông nhìn theo bóng lưng Lôi Khiếu Thiên, lời nói sâu xa, "Tiểu bảo bối à, bố mẹ con không cần con, bọn họ đi tạo tiểu công chúa rồi, thật đáng thương, cũng may con còn có chú."

Lôi Mông cái hiểu cái không dõi theo Lôi Trảm Thiên, sau đó nhếch miệng cười...

Nửa đêm, bên ngoài mưa to tầm tã, sấm chớp vang rền, trên chiếc giường lớn lại xuân ý dạt dào.

Đường Kiến Tâm xoa xoa con mắt ngái ngủ, ngơ ngác nhìn gương mặt phóng đại kia, khiếp sợ hỏi: "Lôi - khiếu - thiên, anh ở đây làm gì?" Cô nhớ là đã khóa trái cửa phòng rồi mà? Vì sao anh còn vào được?

Lôi Khiếu Thiên mặt không đổi sắc, động tác không giảm mà lại tăng, mặt dày nói: "Làm vận động pít-tông" cái anh đang làm không phải rất rõ ràng sao? Thế nào còn hỏi thừa anh làm gì?

Đường Kiến Tâm cả người đau nhức, chiều đã bị anh lăn qua lăn lại, bây giờ vẫn còn đau, nghe câu trả lời của anh liền bốc hỏa, dĐ!L#QĐôn cắn răng nghiến lợi rít: "Em - muốn - ngủ."

Lôi Khiếu Thiên mang theo vẻ mặt mờ mịt, "Em ngủ của em, anh làm của anh" không ảnh hưởng gì cả.

Đường Kiến Tâm phát điên, hận không thể đá tên này ra ngoài, mẹ nó, sắc phôi, lưu manh, lợn giống. "Ứ!"

"Tâm Nhi, em xem, thân thể em rất nghe lời mà? Tại sao cứ muốn nói trái lòng mình vậy nhỉ?"

Đường Kiến Tâm căm hận, cô xin thề, từ ngày mai anh nếu dám lại gần cô nửa bước thì xem cô có vứt anh ra ngoài không!

***

Một năm sau, Lôi Khiếu Thiên thoái vị, Lôi Trảm Thiên tiếp nhận vị trí của Lôi Khiếu Thiên trở thành lão đại Ngục Thiên Minh. Bài vị của Lôi Triển Lâm chính thức tiến vào từ đường Lôi gia, Lôi Khiếu Thiên, Lôi Trảm Thiên cùng quỳ xuống gọi một tiếng chú đã lâu!

Cùng năm ấy, vây cánh thủ hạ của Tần Chính bị thanh trừ hoàn toàn, Karl Bunol bí mật được giải quyết.

Năm sau, lão đại Nguyệt bang tự tới tìm Lôi Trảm Thiên tiếp tục kế hoạch phân bố thế lực khu vực Đông Nam Á.

Địch Long bị Nguyệt đương gia đưa về Nguyệt bang trở thành người đầu tiên thử nghiệm Ma Phong M7 đã qua cải tiến, kết quả rất thành công, tạo ra một làn sóng oanh động giới xã hội đen!

Tất nhiên những chuyện cùng năm xảy ra không ít.

Giáo phụ mafia Đế Văn hợp tác lần hai với Ngục Thiên Minh, đem toàn bộ thị trường Ma Phong M7 lũng đoạn toàn bộ giới xã hội đen...

Ân oán giữa mafia, tổ chức khủng bố với đám người Nuss cuối cùng tuyên bố kết thúc...

Động vật nửa thân dưới Chris rốt cuộc ăn trái đắng, bây giờ ngày nào cũng bị nữ vương ngược đãi hô trời kêu đất...

Tình yêu giữa Thẩm Dương Kỳ và Phó Hạnh Lương lộ ra khiến anh ta bị bố cắt đứt một chân...

Thượng Quan Kiệt Thiếu có con trai, Hướng Diệp Lân gặp được khắc tinh cả đời mình...

Còn rất nhiều...

Nhưng với Lôi gia mà nói, chuyện vui nhất phải kể đến là Đường Kiến Tâm rốt cục không phụ sự mong đợi, ngay năm ấy sinh được một tiểu công chúa, đặt tên là Đường Tử Nhan, trở thành chí bảo của Lôi gia cùng trên dưới Ngục Thiên Minh.

Tháng đó, Đường Kiến Tâm đã khóc trong vui vẻ, tiểu công chúa cô từng mất đi đã quay về...

Sau đấy, Lôi Khiếu Thiên dẫn bà xã, con gái về bổn gia của Lôi gia ở Brugge, đến tận đây tiếp nhận gia nghiệp của Lôi gia...

Đường Kiến Tâm rất vui khi Lôi Khiếu Thiên an bài như thế, dĐ!L#QĐôn đây là điều kiện duy nhất cô gả cho Lôi Khiếu Thiên, không tiếp nhận những chuyện của Ngục Thiên Minh, mà Lôi Trảm Thiên chỉ có thể bị đẩy ra làm pháo hôi...

Nửa năm sau khi về Brugge, cuộc sống của cô ngày càng náo nhiệt, chỉ cần đứa con trai nghịch ngợm và Lôi Khiếu Thiên thỉnh thoảng đánh cuộc, sau đó có thua cũng đừng kéo cô lên giường lăn lộn hết một ngày thì càng hoàn mỹ...

Ngày hôm đó Đường Kiến Tâm đồng thời nhận được điện thoại của Nick, Chris, Đế Văn, Thẩm Dương Kỳ, Phó Hạnh Lương, Thượng Quan Kiệt Thiếu,dĐ!L#QĐôn Hướng Diệp Lân, Huống Ngân Dịch, thậm chí cả Ngân Nguyệt, mọi người nhất trí biểu quyết trước sinh nhật tròn một tuổi của tiểu công chúa một tuần sẽ về Brugge, bảo cô sớm chuẩn bị nghênh đón, Đường Kiến Tâm vứt chuyện này cho Lôi Khiếu Thiên xong thì quay lại thư phòng làm việc, còn Lôi Khiếu Thiên nghe xong cất tiếng khinh thường rồi về phòng ngủ dỗ tiểu công chúa đi ngủ...

Trong thư phòng, Đường Kiến Tâm đang tập trung làm bảng báo cáo thì ở cửa vang lên những âm thanh thình thịch... Tiếp đó có tiếng gào khóc thảm thiết vọng vào...

"Mẹ ơi cứu mạng..." Trong biệt thự, một cậu nhóc chạy đến trước mặt Đường Kiến Tâm, bàn tay nhỏ bé túm chặt ống quần cô, làm bộ đáng thương cầu cứu.

Đường Kiến Tâm ngước lên, trong tay vẫn cầm tập tài liệu, nhíu mày hờ hững nói, "Lôi Mông, con lại bày ra chuyện gì rồi hả?"

Lôi Mông ủy khuất, lã chã chực khóc, "Mẹ bất công, rõ ràng là bố muốn tét mông con... Con ghét mẹ!"

Khóe miệng Đường Kiến Tâm giật giật mấy cái, "..." Cô nói thật thôi mà? Mấy năm nay có chú làm chỗ dựa phía sau con đã làm những gì hả? Mới đây thôi, cô còn nghe nói đứa con trai này  ở trên mạng đã làm quen được một đám tiểu quỷ ngưu tầm ngưu, mã tầm mã nữa này...

"Được rồi, được rồi, Mông Mông ngoan nhất, bố mà muốn tét mông con thì tối mẹ sẽ giúp con báo thù, tét vào mông bố được không, ngoan, đi tìm bố đi, mẹ phải làm việc!"

"Thật không ạ?" Lôi Mông chớp chớp đôi mắt ngây thơ vô số tội.

"Thật!"

"Ha ha, bố, bố nghe thấy chưa, mẹ nói sẽ đánh mông bố đó, cho nên con thắng, nhớ là bố đã đáp ứng con đấy, con muốn khẩu "sa mạc chi ưng" của bố!" Lôi Mông nhe răng cười toét miệng hô.

Thật tốt quá, cuối cùng đã lừa được cây súng này của bố rồi... Về phải tranh công với chú mới được, haha!

Lôi Khiếu Thiên không nhanh không chậm bước vào, chăm chú nhìn Đường Kiến Tâm, cười như không cười, "Tét mông anh? Em khẳng định chứ?"

Đường Kiến Tâm cứng đờ người, mẹ kiếp, hai cha con lại đánh cược với nhau? Nghĩ đến kinh nghiệm dĩ vãng, cô như bị đóng băng, nhìn tiểu quỷ nào đó đang đắc ý, hét lớn, "Lôi - Mông..." Chết tiệt, dám bán cả mẹ.

"À mẹ ơi, con chợt nhớ hôm nay chú nói sẽ dạy con lái máy bay, con đi trước đây..." Thấy mẹ nổi giận thật sự cậu liền vội vã bỏ chạy. . .

Đường Kiến Tâm kinh ngạc nhìn theo bóng lưng kia biến mất, học lái máy bay? Thằng bé mới bao tuổi?

"Bà xã yêu quý của anh, đến đây nói chuyện với ông xã chút nào, em muốn tét mông của ai thế?"

Đường Kiến Tâm: "..." Cô có thể nói là đi tìm con trai anh đi không?

Lôi Khiếu Thiên lắc đầu, lăn lên giường rồi thì đương nhiên tìm bà xã.

Đường Kiến Tâm, mấy tuổi rồi mà anh còn chơi trò trẻ con này?

Lôi Khiếu Thiên ôm lấy Đường Kiến Tâm, hôn lên trán cô một cái -- vĩnh viễn!

Trò chơi này anh vĩnh viễn muốn chơi!

Thế gian rất rộng lớn, âm thanh hạnh phúc của mỗi người không giống nhau, mà anh may mắn làm sao, anh đã lắng nghe được âm thanh hạnh phúc thuộc về anh và Tâm Nhi!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Chiphuong22, Ngố Xù, Yến My, hanayuki001, linda11311
     

Có bài mới 29.04.2015, 20:57
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 1416
Được thanks: 9937 lần
Điểm: 29.75
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Mẹ mạnh mẽ đấu với cha - Tuyết Dĩnh Điệp Y (đã đọc được) - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


PHIÊN NGOẠI: LÔI MÔNG 1

Vào một ngày nào đó trong đại sảnh tại tòa thành Lôi gia ở Brugge, Lôi Mông xoa xoa đôi mắt ngái ngủ, xách đôi chân nho nhỏ đi xuống bậc thang, vừa đi vừa ngáp, rõ là còn chưa tỉnh.

Tối qua cá cược với bố xong, kết quả bị người mẹ vô lương của cậu lừa gạt, cuối cùng bố cậu vô sỉ chiến thắng, hết cách, cậu vất vả lắm mới có khẩu súng khí cỡ nhỏ của chú lại bị tịch thu, cậu rất là hối hận.

Mẹ đáng ghét ghê, lại đi giúp bố.

Vừa xuống tới nơi thì thấy mẹ đang ôm em gái cậu ngồi chơi trên ghế, Lôi Mông liền tỉnh ngay, chạy vội tới nằm bên cạnh Đường Tử Nhan, chu mỏ lên án, "Mẹ, mẹ có bố, có em gái liền không yêu Mông Mông nữa, thiệt cho Mông Mông ngày ngày đi theo bà cô vẫn nhớ tới mẹ."

Đường Kiến Tâm buồn cười nhìn Lôi Mông, xoa đầu cậu, "Mẹ có nhớ là thằng nhóc nào đó đã bán mẹ mình đi nhỉ?" Ngày nào cũng chỉ biết đánh cuộc với Lôi Khiếu Thiên, mà Lôi Khiếu Thiên tinh quái nhiều lần ăn gian để mình thua, kết quả hôm nào cô cũng bị lôi lên giường bóc lột, dĐ!L#QĐôn cô mà phản kháng thì kiểu gì sáng hôm sau đừng mong bò dậy khỏi giường.

Lôi Mông chớp mắt, hôn một cái lên má Đường Tử Nhan, rất vô sỉ bán đứng Lôi Khiếu Thiên, "Mẹ, không phải Mông Mông bán đứng mẹ đâu, là bố gây họa mà, mẹ sao có thể trách Mông Mông đáng yêu cơ trí được chứ?"

Đường Kiến Tâm mắt trắng dã, đứng dậy, "Con trông em gái đấy, mẹ đi làm cơm cho con."

Lôi Mông gật đầu, nhìn quanh phòng khách hỏi, "Mẹ, bố đâu rồi?"

"Bố con đã ra ngoài từ sáng sớm, hôm nay mẹ nấu cơm cho con."

Lôi Mông rên rỉ, rối rắm nhìn vào phòng bếp, mặc dù đôi lúc bố có đáng ghét, nhưng bố làm cơm ngon hơn mẹ nhiều, đừng mà...

"Ya ya." Đường Tử Nhan chưa biết nói, chỉ có thể nằm sấp trên ghế nháy đôi mắt to trong suốt như quả nho nhìn Lôi Mông, tay nắm lấy ống quần cậu.

Trong đôi mắt Lôi Mông hiện lên tinh quang, học theo em nằm sấp trên ghế, trông như tiểu quỷ chỉnh sửa cho Đường Tử Nhan, "Không phải ya ya, là ca ca (anh trai), em gọi ca ca đi."

"Ya ya."

"Ca ca."

"Ya..."

"Ca ca."

"Ya... La."

"Em ngốc quá, không phải ya la, là ca ca, em gọi ca ca đi, anh mua kẹo cho em nè." Mặc dù cậu rất ghét vị ngọt, nhưng vì em gái cậu sẽ miễn cưỡng đi mua.

"La... La "

Ách, trong mắt Lôi Mông hiện lên sự xem thường, em gái ngốc quá đi, đã dạy em nhiều lần rồi mà em còn gọi thế, "Mẹ, em gái ngốc."

"Ya ya" Đường Tử Nhan ủy khuất nhìn Lôi Mông, như là nghe hiểu Lôi Mông đang mắng em, hốc mắt ẩm ướt, rất là xinh đẹp.

"Em gái con mới hơn một tuổi, không nói được là bình thường." Đường Kiến Tâm bưng một bát cháo nhỏ ra, đáp lại. "Lúc con bằng tuổi em cũng còn chưa nói được kìa."

"Ai bảo vậy, khi đó con đã nói được rồi." Lôi Mông đứng dậy phản bác, trừng mắt với Đường Kiến Tâm, tỏ ra mình rất thông minh.

Đường Kiến Tâm ôm Đường Tử Nhan để em vùi vào ngực, em trông rất đáng thương, không nhịn được trừng mắt với Lôi Mông, "Con làm em gái con tủi thân rồi đấy."

"Con đâu có bắt nạt em ấy!" Lôi Mông ngồi một bên ăn cháo, trên môi còn dính cháo trắng, trông rất buồn cười.

"Được rồi, sau này không được mắng em ngốc nữa, con gien gì thì em con cũng thế, chỉ cần không biến dị, tương lai nó sẽ thông minh hơn con đấy." Vừa thấy Lôi Mông chu mỏ muốn phản bác liền nói tiếp, "Mẹ nhớ là tối qua bố con có nói sẽ cho con tới chỗ chú đúng không?"

"Đúng vậy, đó là tiền đặt cược với bố, con thua phải qua nhà chú ở một tháng, không được quay về quấy rầy hai người yêu yêu." Lôi Mông húp nốt cháo trong bát, nghiêng sang nhìn Đường Kiến Tâm, như nghi hoặc lại như tinh nghịch hỏi, "Mẹ, yêu yêu là gì? Vì sao Mông Mông ở đây lại quấy rầy hai người? Em gái con thì không à?"

Đường Kiến Tâm trầm mặt xuống, 囧 không còn lời nào để nói,"Lôi Mông, trẻ con phải ra dáng trẻ con."

Lôi Mông khó xử cắn thìa, "Nhưng ai bảo bố mẹ lại sinh ra Mông Mông thông minh như vậy? Mông Mông muốn làm trẻ con bình thường cũng không được nha, mấy thứ đồ chơi như búp bê, con cừu vui vẻ,dĐ!L#QĐôn  sói xám, xe đua hay phim hoạt hình đều quá là ngây thơ à."

Xùy.

Đường Kiến Tâm trán nhảy liên hồi, nhưng lại bị lời cậu làm tức giận đến buồn cười, "Ai dạy con nói những lời đấy?"

"Bà cô, chú nè. À, còn chú Thượng Quan, chú Đế Văn, chú Chris, cả..." Lôi Mông mở tay ra đếm, hoàn toàn không cho việc bán đứng mấy người bọn họ là chuyện thất được. Ngược lại, nghĩ đến cảnh bố đi tìm bọn họ tính sổ là lúc đó cậu lại có trò hay xem rồi.

Đường Kiến Tâm hai mắt trắng dã, "Sau này con không được theo các chú ấy chơi nữa."

"Vậy sao được mẹ ơi? Mẹ chơi với bố, em gái ngốc không biết nói cũng không biết đi, chỉ biết nằm trên giường với trên ghế nhìn trời, Mông Mông sẽ rất cô đơn."

"Mẹ, con..." Đường Kiến Tâm lần đầu tiên biết, con trai đôi lúc nói ra những lời có thể khiến người ta bị nghẹn chết. Bây giờ nó còn chưa tới năm tuổi mà đã lắm quỷ kế vậy rồi đấy.

"Vậy con nói đi, mỗi lần tới chỗ chú Trảm thì con học cái gì? Chơi cái gì?"

"Rất nhiều thứ nha mẹ, ở chỗ chú Trảm chơi rất vui, có súng, có đao, có máy tính, có máy bay, còn có cả chị gái xinh đẹp nữa, đẹp hơn cả Mông Mông, Mông Mông đã nói sau khi lớn lên sẽ lấy chị ấy."

Đường Kiến Tâm thiếu chút nữa phun cả nước bọt, súng, đao, máy bay, những thứ này không cần cậu nói cô cũng biết. Lần trước Lôi Trảm Thiên cho Lôi Mông lái máy bay, kết quả thiếu chút lao xuống đáy biển Thái Bình Dương, may là cuối cùng hữu kinh vô hiểm, không nghĩ tới lần này cô còn sợ hãi hơn, "Gì cơ? Lôi Mông, tai mẹ con xuất hiện ảo giác, làm phiền con nói lại lần nữa."

"Mẹ, thời kỳ mãn kinh của mẹ tới chưa?" Lôi Mông nhăn nhíu mặt mày đánh giá Đường Kiến Tâm.

"Cái gì?" Đường Kiến Tâm hiếm khi lại ngây ngốc nhìn thằng tiểu quỷ trước mặt.

Thời kỳ mãn kinh?

Cô không nghe lầm đấy chứ?

Lôi Mông nhếch miệng cười không ngừng, "Chính là cái chị xinh đẹp kia á, hơi chút là hét lên với chú Trảm, hai tay chống nạnh trông rất đáng sợ, mỗi lần bị mắng chú đều trốn sang một bên, khá tốt là Mông Mông không sợ, nhưng chị gái xinh đẹp có vẻ tức giận khó coi, dĐ!L#QĐôn chú nói chị ấy đang ở thời kỳ mãn kinh nên mới như thế... À... Gắt gỏng... Đúng, chú nói chính là gắt gỏng."

Lôi Mông khẽ nhíu mày, nghĩ một lúc mới khó khăn nói ra được từ này, rồi giải vờ ngây thơ hỏi, "Mẹ, cái gì gọi là gắt gỏng?"

Đường Kiến Tâm nghiến răng, lệ khí lạnh như băng bây giờ đã rất ít khi xuất hiện trên người cô, ở đây đều là người thân yêu của cô, ngẫu nhiên lạnh lùng ấy cũng do bản tính, nhưng lúc này cô có xung động muốn phát điên, "Lôi Mông, cho con tới chỗ chú là để con học cách sinh tồn cho mai sau, chứ không phải học mấy cái lung tung này."

Cô còn không biết là Lôi Trảm Thiên cũng có lúc nói không chút che dấu như thế trước mặt Mông Mông... Chờ chút, Mông Mông mới nói, chị gái xinh đẹp... "Mông Mông, nói cho mẹ, chú Trảm có phải có bạn gái rồi không?"

"Bạn gái là gì ạ?" Lôi Mông ăn no, ngồi trên ghế co chân lại, chờ Đường Kiến Tâm giải thích cho cậu, mẹ đã nói, không hiểu thì phải hỏi, nghìn vạn lần không thể không hiểu mà giả bộ hiểu được.

"À..." Đường Kiến Tâm buồn bực, cô nên trả lời con trai thế nào?

"Mẹ?"

"Con ăn xong thì bảo người đưa con tới chỗ chú đi."

"Mẹ, mẹ đang nói sang chuyện khác à? Mẹ còn chưa giải thích với con bạn gái là gì mà?" Lôi Mông chớp chớp mắt đùa dai.

"Tới chỗ chú con thì con đi hỏi chú, mẹ khẳng định chú sẽ cam tâm tình nguyện trả lời cho con."

Lôi Mông ngẹo đầu, suy nghĩ chút rồi gật, "Vậy được rồi, con đi tìm bà xã xinh đẹp đây." Nói xong nhảy xuống ghế, chạy vào phòng mình.

Cái gì?

Đường Kiến Tâm trừng mắt nhìn bóng lưng Lôi Mông, câu nói vừa rồi của cậu lại hiện lên, cậu vừa mới nói là lấy chị gái xinh đẹp?

Ôi...

Đường Kiến Tâm che trán thầm nghĩ, chờ sau khi Lôi Khiếu Thiên về thì phải thương lượng với anh ném thằng nhóc này cho Lôi Tiêu Tiêu huấn luyện, cũng tới lúc phải cho nó ăn chút đau khổ rồi.

Phòng của Lôi Mông sát vách với phòng của Lôi Khiếu Thiên, căn phòng không lớn, lấy màu lam làm chủ, đây là yêu cầu của Mông Mông bởi cậu thích bầu trời màu lam, trông nó không có chút tạp chất khiến người ta khoan khoái, ngủ trên giường cảm giác như đang trên bầu trời làm lòng người vui thích, tâm tình dễ chịu.

Lôi Mông vừa về phòng liền nghe máy tính vang lên những tiếp bíp bíp chói tai, mắt sáng lên, sau khi khóa kỹ cửa phòng liền mở máy tính, gõ tài khoản với mật mã xong thì trên màn ảnh màu xanh nhảy ra một khung đối thoại.

Tư Gia Tiểu Thiếu: Mông Mông, xuất hiện, có việc cần hỗ trợ.

Tư Gia Thiên Kim: anh Lôi, mau xuất hiện, xảy ra chuyện lớn.

...

Hai phút sau

Tư Gia Tiểu Thiếu: Mông Mông, còn không xuất hiện thì tôi đánh sập hệ thống của cậu đấy, cho cậu mười giây.

Tư Gia Thiên Kim: anh Lôi, đếm ngược mười giây, em làm em trai anh.

Mười, chín, tám...

Tiểu Mông Không Phải Manh: Lớn mật nhỉ, dám tạo phản à...

Tư Đồ Tiểu Thiếu: Mông Mông?

Tiểu Mông Không Phải Manh: Tôi đây.

Tư Đồ Tiểu Thiếu: Nói nhảm, tôi đương nhiên biết là cậu, sự kiện khẩn cấp, cần cậu hỗ trợ.

Tiểu Mông Không Phải Manh: Nói một chút coi?

Tư Đồ Tiểu Thiếu: Bố tôi muốn lấy người khác làm vợ, tôi muốn cậu giúp tôi đến nhà thờ phá hoại.

Tiểu Mông Không Phải Manh: Ồ, vậy cậu và tiểu Tiên chẳng phải sẽ thành con riêng hay sao?

Tư Đồ Tiểu Thiếu: Đúng vậy, cho nên tôi nhất định không để bọn họ được như ý.

Lôi Mông chống tay lên bàn, Tư Đồ Tiểu Thiếu và Tư Đồ Thiên Kim là hai người bạn mới kết bạn của cậu trong hệ thống hacker, bọn họ là song bào thai, nhỏ hơn cậu mấy ngày, luôn vì vấn đề ai là anh mà đấu nhau trong lĩnh vực hacker, cuối cùng may mắn cậu thắng nên hai người bọn họ mới ngoan ngoãn gọi cậu là anh...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Chiphuong22, Ngố Xù, Yến My, hanayuki001
     
Có bài mới 29.04.2015, 20:59
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 1416
Được thanks: 9937 lần
Điểm: 29.75
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Mẹ mạnh mẽ đấu với cha - Tuyết Dĩnh Điệp Y (đã đọc được) - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


PHIÊN NGOẠI: LÔI MÔNG 2

Lôi Mông chống tay lên bàn, Tư Đồ Tiểu Thiếu và Tư Đồ Thiên Kim là hai người bạn mới kết bạn của cậu trong hệ thống hacker, bọn họ là song bào thai, nhỏ hơn cậu mấy ngày, luôn vì vấn đề ai là anh mà đấu nhau trong lĩnh vực hacker, cuối cùng may mắn cậu thắng nên hai người bọn họ mới ngoan ngoãn gọi cậu là anh...

Lôi Mông chống cằm, đáng yêu nhìn vào màn hình vi tính, tưởng tượng ra hai khuôn mặt giống nhau như đúc ở đầu bên kia máy tính hiện lên nét mặt không giống nhau liền cười vui vẻ.

Tiểu Mông Không Phải Manh: Muốn tôi làm thế nào?

Tư Gia Tiểu Thiếu: Tôi với em gái giờ đang bị mẹ giữ, thời gian không kịp. Cậu tới nhà thờ phá hoại trước, bọn tôi đối phó với mẹ xong sẽ chạy tới ngay, thuận tiện làm thịt luôn người đàn ông không chịu trách nhiệm ấy.

Tiểu Mông Không Phải Manh: Ôi chà, Tiểu Thiếu, bạo lực thật đấy! (cười trộm)

Tư Gia Tiểu Thiếu: Hừ lạnh, tôi không làm thịt ông ấy vứt mẹ tôi đi nuôi heo đã rất không phụ lòng ông ấy rồi, lại còn dám tìm tiểu tam (người thứ ba).

Tư Gia Thiên Kim: Anh, em ủng hộ anh, tốt nhất là làm thịt bố trước rồi vứt lên giường mẹ, rồi lại lôi bố ra đút cho heo. Con heo mẹ trong nhà thấy thức ăn nhất định sẽ hưng phấn kêu éc éc cho coi, sau đó sinh ra mấy bé heo con, vậy là mẹ có thể kiếm thêm chút tiền rồi.

Tiểu Mông Không Phải Manh: Tôi mặc niệm thay cho bố các cậu vì có hai đứa con tà ác bất hiếu này. Nhưng nếu ông ấy là bố tôi, tôi nhất định sẽ chụp lại quá trình nuôi heo ấy, thỉnh thoảng mang ra cho mẹ xem, để sau này mẹ sẽ nhớ kỹ, đừng để bị người ta lừa.

Tư Gia Thiên Kim: ... Anh Mông, anh còn tà ác hơn tiểu Tiên.

Tư Gia Tiểu Thiếu: ... Cám ơn cậu đã nhắc nhở, tiểu Tiên, lập tức mua qua mạng một chiếc máy ảnh kỹ thuật số.

Tiểu Mông Không Phải Manh: ... Cậu khẳng định mẹ cậu thiếu gân? Sao lại sinh ra hai đứa ranh ma các cậu nhỉ?

Tư Gia Tiểu Thiếu: Đó là gien của người đàn ông kia.

Tư Gia Thiên Kim: Anh Mông, anh nghìn vạn lần chớ hoài nghi, hôm qua em và anh trai cho mẹ xem tin tức ông xã tương lai của mẹ sắp kết hôn, dĐ!L#QĐôn kết quả mẹ chỉ liếc qua, mắt phát sáng như sao, "Người này thật đẹp trai đấy" sau đó bồi thêm câu, tiểu Dật, tiểu Tiên, mai là hư thiên, tối nay đi ngủ sớm, mai còn phải đưa đám heo con mang ra phố bán đấy. Nói xong thì đi cho vịt ăn, mặt em lúc đấy như ăn phải mướp.

Tiểu Mông Không Phải Manh: Mẹ em thật đáng yêu.

Tư Gia Tiểu Thiếu: Hừ

Tư Gia Thiên Kim: Đáng yêu, phải nói là đáng yêu hơi quá luôn, nếu không có anh trai với em ở bên cạnh thì kiểu gì cũng bị bắt nạt.

Tiểu Mông Không Phải Manh: Cười trộm

Tư Gia Tiểu Thiếu: Không cho cười, mai bọn họ kết hôn rồi, Mông Mông cậu đến nhà thờ trước, tôi và tiểu Tiên sẽ đến sau.

Tiểu Mông Không Phải Manh: Cậu khẳng định cậu với tiểu Tiên đến kịp? Hai người không phải ở nông thôn không có xe đi vào sao?

Tư Gia Thiên Kim: Yên tâm đi, anh Mông, anh trai sẽ có cách.

Tiểu Mông Không Phải Manh: Hai cậu có thể gạt mẹ chứ?

Tư Gia Tiểu Thiếu: Tuy rằng mẹ ngốc, không cho bọn tôi ra khỏi hương thôn nhưng muốn gạt mẹ thì rất dễ.

Tiểu Mông Không Phải Manh: Tôi thấy là mẹ cậu không bỏ được mấy con heo với con vịt đó hả? Mọi người không ở nhà thì sẽ không ai giúp bác ấy trông heo vịt rồi. (cười gian)

Tư Gia Tiểu Thiếu: (nghiến răng nghiến lợi) sớm muộn cũng có ngày tôi sẽ giết sạch đám súc sinh ấy.

Tư Gia Thiên Kim: Mẹ sẽ tìm anh liều mạng đấy.

Tư Gia Tiểu Thiếu: Mẹ không dám đâu.

Tiểu Mông Không Phải Manh: Ha ha, chơi cùng mẹ cậu nhất định rất vui, không giống bản thiếu gia, ở nhà rất là thê lương, bố không yêu mẹ không thương, chú không để ý tới, chị dâu... Còn chưa có.

Tư Gia Tiểu Thiếu: Hừ, ai tin nổi cậu, lần trước cậu còn nói chú cho cậu tập lái trực thăng, kết quả khí lực cậu nhỏ quá, không khống chế nổi cái nút thiếu chút nữa là rớt xuống Thái Bình Dương.

Tư Gia Thiên Kim: Anh Mông, tiểu Tiên khinh bỉ anh, lần trước anh còn nói sáng sớm bố anh bị mẹ đá xuống giường chỉ vì anh gọi ở cửa "Mẹ, Mông Mông đói bụng", kết quả bố anh phải xanh mặt đi nấu cơm cho anh... Anh còn dám nói bố không thương mẹ không yêu, hừ.

Tiểu Mông Không Phải Manh: Con bọn họ đói bụng thì đương nhiên phải hầu hạ dạ dày nó cho tốt.

Tư Gia Tiểu Thiếu: ...

"Mông Mông, xuống đi, chú Trảm tới đón con."

Lôi Mông đang trao đổi với Tư Gia Tiểu Thiếu với Tư Gia Tiểu Tiên làm sao phá hoại nhà thờ, dĐ!L#QĐôn chợt nghe Đường Kiến Tâm gọi vọng lên từ dưới lầu.

"Vâng, con biết rồi, con xuống ngay đây."
Tiểu Mông Không Phải Manh: Mẹ tôi gọi rồi, tôi out trước nhé, hai cậu yên tâm đi, có chú Trảm hỗ trợ, dỡ một cái nhà thờ rất đơn giản, thuận tiện bắt bố các cậu luôn.

Tư Gia Tiểu Thiếu: ô kê.

Lôi Mông tắt máy tính, chạy bình bịch xuống dưới nhà, quả nhiên thấy Lôi Trảm Thiên nhàn nhã vắt chân ngồi trên ghế, đang ôm em gái cậu hôn trái hôn phải.

"Chú Trảm, chú tới rồi."

Lôi Trảm Thiên ngước lên vẫy tay với Lôi Mông, "Mông Mông, con làm gì trên gác mà lâu thế?"

Lôi Mông chạy lại, "Mẹ, mẹ ôm em gái nhé, con với chú có việc phải làm."

Đường Kiến Tâm liếc sang cậu."Con thì có thể có chuyện gì được chứ?" Lời là vậy nhưng vẫn ôm Đường Tử Nhan.

"Mẹ, con trai mẹ cũng rất bận rộn đó được không?"

Đường Kiến Tâm cười nhạt, "Trong bụng con ngoài mấy thứ cổ quái, ăn no rồi ngủ, ngủ rồi ăn, còn có chuyện gì nữa mà vội vàng?"

"Đây là bí mật." Lôi Mông nắm tay Lôi Trảm Thiên kéo ra ngoài, "Mẹ, mẹ nói với bố là Mông Mông đi Trung quốc chơi nhé, mười ngày nửa tháng chắc sẽ không về đâu ạ, tạm biệt mẹ."

Lôi Trảm Thiên kỳ quái nhìn cậu một cái. "Mông Mông, con muốn đi Trung Quốc à?"

Đường Kiến Tâm cũng kinh ngạc, "Đang yên lành sao lại đi Trung Quốc?" Chuyện xảy ra một năm trước ở Trung quốc còn sờ sờ trước mắt cô, nghe được hai chữ Trung quốc liền khiến cô nhăn mày.

"Bí mật ạ. Chú Trảm, đi mau."

Lôi Trảm Thiên buồn cười đi theo Lôi Mông ra ngoài, quay đầu lại nói với Đường Kiến Tâm, "Yên tâm đi chị dâu, em sẽ chăm sóc Mông Mông thật tốt."

Đường Kiến Tâm gật đầu, nhưng cô vẫn không yên lòng, đứng dậy gọi điện tới tổng công ty Lôi gia.

"Tâm Nhi? Em nhớ anh à?"

Lôi Khiếu Thiên đang ứng phó với mấy trưởng lão mỉm cười nhận được thoại, mấy vị trưởng lão ngồi bên cạnh sợ hãi, mắt không dám nhìn lung tung.

"Con trai anh đi Trung Quốc rồi, anh đi xem đi."

Nói xong liền cúp máy luôn, tên này càng ngày càng không đứng đắn.

Lôi Khiếu Thiên vừa mới cười híp mắt xong thì ngay lập tức sắc mặt tái xanh, đầu dây bên kia vang lên tiếng tút tút khiến anh tức giận muốn giết người, ban đầu tưởng Tâm Nhi vì nhớ anh mới gọi điện cho anh, không ngờ người ta nói xong một câu liền vứt anh sang một bên, thế mà còn không sao, chết tiệt.

Lôi Mông, thằng nhóc con có phải lại ngứa mông rồi không hả?

Một đầu khác, Lôi Trảm Thiên ôm Lôi Mông ngồi bên người cầm lái trên máy bay, "Mông Mông, không phải hôm nay con bảo chú dẫn con lên tàu chiến à? Tốt vậy thì sao phải đi Trung quốc?"

"Dạ, bạn con nhờ con phá hoại nhà thờ Trắng ở thành phố X, Mông Mông cảm thấy đó là chuyện rất vui nên đưa chú đi cùng đó, thế nào, Mông Mông quý chú nhất mà thấy không? Có đồ chơi Mông Mông cũng không đưa bố đi cùng đâu."

Lôi Mông ngồi trên đùi Lôi Trảm Thiên, tay ôm máy tính cỡ nhỏ mới nhất của tổ chức khủng bố, đăng nhập vào "Trại Quỷ", những tiếng bíp bíp vang vọng không gian.

Lôi Trảm Thiên sờ sờ khuyên tai Lôi Mông, "Hừ, con mà để bố con đi cùng thì xem cái mông con còn có thể bảo toàn không."

"Chú, cho dù thật sự là vậy thì chú cũng không thể nói ra chứ? Mông Mông năm tuổi mà còn bị tét mông, thật mất mặt, sau này chú gặp bạn con cũng không thể nói lời này được đâu đấy?"

Lôi Mông vội vàng nghiêm túc nói với Lôi Trảm Thiên.

Lôi Trảm Thiên hếch mi nhìn, "Con có bạn sao chú lại không biết? Lại còn ở Trung quốc?"

"Vâng ạ, con biết từ hệ thống hacker, bọn họ chỉ nhỏ hơn Mông Mông có vài ngày à."

Lôi Mông rất tự hào nhìn Lôi Trảm Thiên.

Lôi Trảm Thiên cười trộm, "Là thật sao? Mông Mông thật có bản lĩnh."

"Cũng không xem con là con trai ai chứ, được rồi, chú, chú nói xem phải làm thế nào mới có thể "dỡ" nhà thờ này?"

Trong đôi mắt to lấp lánh hiện lên sự nghi hoặc, nghiêng đầu, mắt hấp háy, nhìn đã biết là lại nghĩ đến ý tưởng gì rồi đây

"Mông Mông, bạn con sao lại muốn con giúp hủy nhà thờ hả?" Lôi Trảm Thiên có chút kỳ quái nhìn Lôi Mông.

"Cậu ấy nói, bố cậu ấy muốn kết hôn với người phụ nữ khác." Lôi Mông quay lại đánh quái, "Chú, có phải bọn họ rất đáng thương không?"

Lôi Trảm Thiên mặt xề ra, trong mắt cậu nào có nửa phần ý tứ đồng cảm đâu? Nếu có cũng chỉ là đùa dai thôi.

"Cho nên con quyết định phá hủy nhà thờ Trắng ấy để bọn họ không kết hôn được nữa phải không?"

"Vâng." Lôi Mông thận trọng gật đầu, "Vậy thì tiểu Dật và tiểu Tiên sau này sẽ có bố."

Lôi Trảm Thiên xoa đầu cậu, "Mông Mông, con nghĩ vậy là có thể cản bọn họ không kết hôn sao? Nếu bọn họ thực sự muốn kết hôn thì dù nhà thờ này bị hủy thì trên thế giới này vẫn còn rất nhiều nhà thờ."

Lôi Mông suy nghĩ một chút gật đầu, "Đúng à, con cũng không thể phá hủy hết tất cả nhà thờ được ha?" Lôi Mông cắn ngón tay, nhìn quái thú trong máy tính, lộ ra vẻ khó xử.

"Chú, chú cảm thấy nên làm thế nào?"

Lôi Trảm Thiên gõ đầu Lôi Mông, hai mắt lóe lên tinh quang, "Biết là cái gì cũng không gạt được con."

"Chú tốt nhất." Lôi Mông quay lại ôm chầm Lôi Trảm Thiên rồi hôn lên má anh một cái, "Chú à, vậy giúp bọn họ xong chú đưa con đi thành phố W nhé được không?"

Cả người Lôi Trảm Thiên cứng đờ, "Mông Mông sao lại muốn đi thành phố W?" Thành phố W, đó là nơi cả đời này anh không muốn đặt chân đến.

"Con muốn đi gặp tiểu Bảo với tiểu Nhan, chú không biết lần trước con đã nói chuyện điện thoại với tiểu Nhan đó, con rất là nhớ bọn họ."

"Tiểu Bảo tiểu Nhan là ai?" Lôi Trảm Thiên luôn cảm thấy thằng nhóc này rõ ràng lúc nào cũng có người quan sát mà lại che giấu rất nhiều chuyện sau lưng bọn họ.

"Đương nhiên là bạn của Mông Mông rồi."

"Con ở đâu ra nhiều bạn như vậy?" Lôi Trảm Thiên nhíu mày, bây giờ cậu còn nhỏ, nếu lớn thêm chút nữa, vậy thì...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Chiphuong22, Ngố Xù, Yến My, hanayuki001
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 228 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

5 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 27, 28, 29

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

20 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.