Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 

Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh

 
Có bài mới 11.04.2015, 22:44
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8399 lần
Điểm: 17.5
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh (Đã đọc được) - Điểm: 69
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 78: Giải độc


Bên ngoài "Hồi hồn cốc", ba nam tử gấp đến độ như kiến bò trên chảo nóng, bọn họ không lòng dạ nào thưởng thức cảnh sắc tuyệt mĩ trong cốc lúc này, điều kỳ quái nhất là mùa đông rét đậm như vậy bên ngoài này lại có hoa nở, nhưng vấn đề chính lúc này là làm sao để vào cốc!

Bởi vì ba nam nhân này không quen biết nhau, nhưng Yến Băng Hàn lại vì Long Ngạo Thiên kêu một tiếng “Lạc nhi” mà tức giận trong lòng, vừa cho thấy Long Ngạo Thiên biết rõ thân phận nữ nhi của Lạc Tuyết, hơn nữa chuyện liên quan đến dạ minh châu, quan hệ của hai người nhất định không bình thường; Hơn nữa hắn vừa kêu một tiếng đã khiến cho Lạc Tuyết phân tâm, gặp phải ám toán.

Vì  thế, con ngươi của Yến Băng Hàn lạnh lùng nhìn về phía Long Ngạo Thiên đầy sát ý, cặp mắt của Lăng Quân Diệp cũng giống như vậy nhìn Long Ngạo Thiên như gánh nặng đâm vào lưng hắn, nhưng Long Ngạo Thiên chỉ tức giận bản thân không kìm hãm được tình cảm, hại Lạc Tuyết, đương nhiên sẽ không sợ hãi hai đôi mắt đang nhìn mình như lang sói của hai nam tử kia!

Mà trong cốc, Phong Liệt Diễm đã gấp đến mức quỳ gối trước mặt Ngọc Trần Tử, nói: "Sư công, không cần biết dùng phương pháp gì, ngài nhất định phải cứu sống Vân Thiên, chỉ cần có thể cứu sống đệ ấy, ngài muốn Liệt Diễm làm chuyện gì cũng được!"

Ngọc Trần Tử đưa tay nâng Phong Liệt Diễm dậy, thở dài nói: "Liệt Diễm, ngươi nghe không hiểu sao? Sư công đã nói rồi, Thiên nhi trúng tình độc, giải dược không phải là thuốc, mà là người!"

"Là người? Ý của sư công là..." Phong Liệt Diễm mơ hồ đã hiểu ra chút gì đó, nhưng vẫn chưa xác định.

"Liệt Diễm, nếu người nào giải độc cho Thiên nhi, sau khi hoan hợp, trong vòng bảy bảy bốn mươi chín ngày sẽ đau đớn như đao xuyên tim, loại đau đớn này, không phải người bình thường có thể chịu được, cho nên mới nói độc này chính là loại độc nhất trong các loại độc! Liệt Diễm, sư công mặc dù xem Thiên nhi là quan trọng nhất, nhưng sư công cũng sẽ không miễn cưỡng con... con tự mình lựa chọn đi!" Ngọc Trần Tử mang vẻ mặt bi thương, nói đến đây đều đã cân nhắc kỹ, nếu Phong Liệt Diễm nguyện ý, nhưng không chịu được qua bốn mươi chín ngày này, sau này nếu lão xuống dưới đó, lão làm sao giao phó được với Như Mi? Nhưng nếu để Lạc nhi chết đi như vậy, lão lại làm sao xứng đáng với linh hồn của Thiên Ca trên trời đây?

Ngọc Trần Tử lảo đảo bước chân rời đi, chỉ còn lại Phong Liệt Diễm ngây người đứng đó. Hắn vẫn không hiểu ý của Ngọc Trần Tử, mặc dù hắn có thể hi sinh tính mạng vì Vân Thiên, nhưng hắn cũng là nam tử, làm sao? Phải tìm vị cô nương đến!

Nghĩ tới đây Phong Liệt Diễm lập tức chạy trở về nhà đá, ghé vào trước mặt Lạc Tuyết, nhẹ nhàng kêu: "Vân Thiên? Vân Thiên?"

Lạc Tuyết từ từ mở mắt, "Phong đại ca?"

"Vân Thiên, sư công nói muốn giải được độc trong người đệ, cần phải có một cô nương mới có khả năng giải độc, đệ cố gắng chống đỡ, ta sẽ ra ngoài tìm một vị cô nương đến!” Phong Liệt Diễm không ngừng rơi nước mắt xuống, nâng đầu Lạc Tuyết lên, nhẹ nhàng hôn xuống trán, liền đứng dậy đi ra ngoài.

Lạc Tuyết vừa nghe xong, nàng lại trúng loại độc này? Độc vương đáng chết, lại muốn dùng loại độc này tới phá giải bách độc bất xâm của nàng!

Vì nhiệt độ trong người Lạc Tuyết càng ngày càng cao, khí nóng dâng lên đỏ bừng cả khuôn mặt, mồ hôi từng hạt lớn chừng hạt đậu không ngừng rơi xuống, hạ thân truyền tới ham muốn khuôn mặt nhỏ nhắn Lạc Tuyết càng thêm say lòng người, nhưng nghe đến chuyện Phong Liệt Diễm muốn đi tìm một vị cô nương giải độc cho nàng, thì quýnh lên, muốn kéo ống tay áo Phong Liệt Diễm, nhưng cả người lại vô lực, chỉ đành phải yếu đuối kêu lên: "Phong đại ca, đừng đi!"

Phong Liệt Diễm nghe vậy xoay người, "Vân Thiên, không giải độc đệ sẽ chết! Hơn nữa thời gian không còn nhiều! Đệ chờ ta... ta đi nhanh về nhanh!" Nói xong, Phong Liệt Diễm đang muốn vén rèm xe lên đi ra ngoài, Lạc Tuyết dưới tình thế cấp bách, chỉ đành phải kêu lên: "Phong đại ca, đệ... đệ là... huynh tới đây!"

Phong Liệt Diễm vội chạy tới, âm thanh của Lạc Tuyết đã không thể thấp hơn rồi, nàng biết khi nói ra khỏi miệng, sẽ mang tới chuyện gì, nhưng nàng nguyện ý giao thân mình cho nam tử bên cạnh nàng đây, một nam tử chắc chắn sẽ nguyện sống chết vì nàng! Hơn nữa quan trọng nhất là, nàng cũng là thích hắn, thích hắn vô lại và bá đạo, nhiệt tình và cẩn thận, cho nên, cái gì nàng cũng không cần nữa!

"Phong đại ca, huynh... huynh lại đây hôn đệ..." Lạc Tuyết nhẹ nhàng nói, nhưng Phong Liệt Diễm lại mày cau lại, "Vân Thiên, nghe lời, chuyện này cần phải tìm nữ nhân mới được!"

"Huynh... Huynh ngốc chết đi được, đệ thật ra thì thật ra là... là một nữ tử..." Lạc Tuyết thiếu chút nữa vì tức giận mà ngất đi, trong ngày thường Phong Liệt Diễm rất thông minh, hôm nay lại trở thành như vậy, liền đứt quãng nói rõ.

"Đệ nói cái gì?" Phong Liệt Diễm cả kinh đứng lên, sau đó lại nặng nề ngồi xuống, ôm lấy người Lạc Tuyết, tâm tình vui sướng trải rộng toàn thân, âm thanh lại có chút run rẩy, "Đệ... thật sự là nữ tử?"

Lạc Tuyết cười e lệ, sắc mặt ửng đỏ, hô hấp dồn dập, nhìn thấy gương mặt tuấn mỹ của Phong Liệt Diễm càng ngày càng gần, trong lòng khẩn trương, lòng bàn tay rịn ra từng tầng một mồ hôi mỏng.

Đôi môi nóng rực của Phong Liệt Diễm chiếm trọn hương thơm mềm mại ngọt ngào, mang theo tình ý dạt dào cùng lửa nóng dịu dàng, đầu lưỡi trơn trượt, trêu chọc hút lấy, cắn mút. Một cảm giác tê dại không thể ngăn chặn theo môi lan tràn tới từng ngóc ngách trong người, Lạc Tuyết chỉ cảm thấy ý thức dần dần cách xa, dưới bụng vọt lên ngọn lửa dục vọng nắm giữ toàn bộ thể xác và tinh thần.

Lạc Tuyết không lưu loát vươn đầu lưỡi mềm mại của mình cùng Phong Liệt Diễm dây dưa. Lạc Tuyết đáp lại không lưu loát càng gợi lên dụ hoặc trong cơ thể Phong Liệt Diễm, hô hấp bắt đầu nặng nề, bàn tay dịu dàng thăm dò trong cổ áo Lạc Tuyết.

Trang phục từng cái từng cái bay xuống, hai thân thể nóng bỏng tùy ý dây dưa, triền miên. Tình độc trong cơ thể Lạc Tuyết từ trong nụ hôn lại điên cuồng tràn lan, trong cơ thể sóng nhiệt từng đợt từng đợt tăng lên, người trống rỗng khó chịu, bất giác phát ra âm thanh mê người: "Ưm, Phong... Phong đại ca... nóng quá... khó chịu", giờ phút này, lý trí Lạc Tuyết đã hoàn toàn bị thay thế bằng ham muốn.

Thân thể mềm mại của Lạc Tuyết khó chịu giãy giụa dán chặt vào Phong Liệt Diễm, từng tiếng yêu kiều từ trong đôi môi đỏ mọng truyền ra, cánh tay phải quấn lấy cổ Phong Liệt Diễm, thân thể không kìm hãm được dán lên khuôn ngực rắn chắc kia, hai chân thon dài vô ý thức ma sát Phong Liệt Diễm.

(Ta chuyển sang nàng nhé vì biết thân phận của Lạc Tuyết rồi)

"Ừ..." Phong Liệt Diễm kêu rên ra tiếng, bụng dưới cũng ngập tràn ham muốn nhẫn nại đã đến cực hạn, "Vân Thiên, ta yêu nàng!" Dứt lời, một tay cởi hết tất cả y phục còn lại trên người Lạc Tuyết, thân dưới dán lên thân thể mềm mại.

"Ừ... Ưm", trong nháy mắt thân thể dính nhau, Lạc Tuyết phát ra một tiếng nức nở nghẹn ngào, cánh tay phải ôm thật chặt thân hình nóng bỏng cường tráng, hình như chỉ có như vậy mới có thể giảm bớt nỗi khổ sở của mình.

"Vân Thiên, sẽ tốt ngay lập tức." Phong Liệt Diễm thương tiếc hôn lên gò má đỏ như nắng chiều của Lạc Tuyết, vung một tay lên, y phục trên người mình phát ra một tiếng khàn khàn xé rách, một thân áo bào thượng hạng trong nháy mắt nổ tung, phân tán trên đất. Biết tình độc bá đạo, thân mình không chần chờ nữa tách hai chân thon dài trắng noãn ra vòng bên hông mình. Hai tay nắm chặt lấy vòng eo nhỏ nhắn không đầy một nắm tay, hôn thật sâu xuống đôi môi đỏ mọng kiều diễm, đồng thời phía dưới thắt lưng di chuyển, thân thể trầm xuống, bắt đầu loại luật động cổ xưa nhất của loài người...

"A..." Môi đỏ mọng bị lấp kín, nhưng cảm giác được lấp đầy trong nháy mắt cảm giác sung sướng ùn ùn kéo đến cuốn lấy thân thể, đôi môi Lạc Tuyết theo từng luật động mà phát ra những tiếng nức nở."Vân Thiên... Ta yêu nàng..." Phong Liệt Diễm nới môi ra khỏi miệng nhỏ kiều diễm, ngậm chặt lấy một bên vành tai mượt mà, ở bên tai nói ra câu nói yêu thương suốt cuộc đời này không đổi.

Lụa mỏng tung bay, dịu dàng lưu luyến mệt mỏi, hợp lại với nhau tạo thành một khung cảnh Phong Hoa Tuyết Nguyệt?

Ngọc Trần Tử đứng ở bên trong Ôn Tuyền đang lo lắng suy nghĩ đến một vấn đề, đối với hiểu biết của lão, tất nhiên Phong Liệt Diễm sẽ cùng với Lạc Tuyết, hiện tại lão đang suy nghĩ, làm sao có thể giảm bớt những khổ sở mà Phong Liệt Diễm phải chịu bắt đầu từ ngày mai?

Ai, còn nữa, ngộ nhỡ sau khi nha đầu Lạc Tuyết giải độc xong, tức giận lão tự ý để Phong Liệt Diễm, phá hủy trong sạch của nàng, thì phải làm sao đây? Sau này hai người bọn họ làm sao gặp nhau đây?

Bây giờ Ngọc Trần Tử rất đau đầu, trong lúc vô tình ngẩng đầu lại thấy đàn ong đang bay về phía lão, không xong có người tự tiện xông vào trong cốc! Chẳng lẽ tên Độc vương hại nha đầu kia đã đuổi tới đây? Đúng lúc, lão phu cũng muốn gặp ngươi một chút! Ngọc Trần Tử suy nghĩ như vậy bản thân cũng nhanh chóng ra bên ngoài cốc.

Ngoài cốc có ba nam tử đang đứng, Ngọc Trần Tử nhìn từng người một trên người ba nam tử này đều mang một cỗ khí phách, không giống với Phong Liệt Diễm khiến người ta cảm giác được sự thoải mái, chỉ đơn giản nhìn vào tướng mạo, cộng thêm Phong Liệt Diễm, bốn người này không ai thua ai!

Ngọc Trần Tử phi thân ra khỏi cốc, đứng ở trước mặt ba nam nhân này, mà ba người người đang sốt ruột, thấy một ông lão đột nhiên bay từ trong cốc ra, cảm thấy rất hưng phấn.

Nhưng sắc mặt ông lão này nhìn không tốt cho lắm, Ngọc Trần Tử đầu tiên mở miệng nói: "Các ngươi là ai? Dám xông vào "Hồi hồn cốc" của ta?"

Trong giọng nói chứa đựng sự tức giận nồng nặc, trong lúc vô hình phát ra một loại lực khiến người khác kinh sợ, khiến ba người vội vàng ôm quyền cung kính, đầu tiên là Lăng Quân Diệp: "Tại hạ Lăng Quân Diệp, là Tây Nam lục lâm Tổng Đà chủ!"

"Tại hạ Yến Băng Hàn, người Nam Chiếu quốc." Yến Băng Hàn không dám tùy tiện nói ra thân phận của mình, liền thản nhiên nói.

Ngọc Trần Tử nhìn Yến Băng Hàn thêm mấy lần, người Nam Chiếu? Nhìn trên người tự nhiên tản ra hơi thở tôn quý, và chữ "Yến” này, thì chắc chắn là người trong hoàng tộc!

Vì vậy liền hừ lạnh một tiếng, quay đầu nhìn về phía nam tử còn lại, minh hoàng sa y, bên hông đeo ngọc bội quý báu, khắp người hiện rõ thân phận bất phàm, chỉ nghe nam tử này nói: "Tại hạ Long Ngạo Thiên!"

"Long Ngạo Thiên?" bởi vì cái tên này mà Ngọc Trần Tử nheo ánh mắt lại, âm thanh lại hàm chứa sự tức giận, "Ngươi chính là đồ vô dụng Trang Thân vương ư?"

Vừa dứt lời, trong lòng Yến Băng Hàn và Lăng Quân Diệp đều cả kinh, thì ra đây chính là Trang Thân vương mà Vân Hận Thiên vẫn đi tìm để báo thù!

Long Ngạo Thiên bị thái độ vô lễ xem thường của Ngọc Trần Tử chọc giận, nhưng hắn nghĩ đến Lạc Tuyết vẫn đang ở trong cốc, liền nặng nề gật đầu: "Đúng là Bổn vương! Xin hỏi tiền bối có phải Lạc nhi đang ở trong cốc không?"

"Lạc nhi?" Ngọc Trần Tử hừ lạnh, " sao lúc này ngươi lại gọi thân thiết như vậy! Lão phu đã đồng ý với Lạc nhi không giết ngươi, nhưng lại chưa từng đồng ý không làm ngươi bị thương!"

Long Ngạo Thiên cả kinh, nghe ý của lão đầu trước mặt chắc chắn quan hệ với Lạc Tuyết hẳn là rất sâu, vậy thì Lạc Tuyết được cứu rồi! Chỉ cần có thể cứu được Lạc Tuyết, hắn căn bản sẽ không quan tâm mình như thế nào.

Ngọc Trần Tử nói xong nhanh chóng xuất chưởng ra, nhưng Long Ngạo Thiên lại không hề tránh, cứng rắn chống đỡ hắn xuất ra ba chưởng, Long Ngạo Thiên bị công lực thâm sâu của Ngọc Trần Tử đánh vào "Xì" một tiếng, trong miệng phun ra một ngụm lớn máu tươi, cũng may Ngọc Trần Tử hiện tại chỉ còn hơn hai mươi năm công lực, nếu không chỉ cần sức của ba chưởng này, Long Ngạo Thiên sẽ lập tức bị mất mạng rồi!

Lăng Quân Diệp là người duy nhất không biết gì, nghe hai người này nói qua nói lại “Lạc nhi”,lại nghĩ tới Long Ngạo Thiên ở Lê Sơn gọi một tiếng “Lạc nhi” khiến Vân Thiên mất hồn, chẳng lẽ người bọn họ nói là cùng một người sao?

Ngọc Trần Tử đối với thái độ của Long Ngạo Thiên có chút kinh ngạc, "Ngươi vì sao không đánh trả?"

"Tiền bối... chỉ cần ngươi có thể cứu Lạc nhi, ta... bồi thường thêm một cái mạng... như thế nào?" Long Ngạo chống người lên, nhếch khóe môi loang lổ vết máu, nói đứt quãng.

"Hừ! Vào lúc này nói coi như có chút tình nghĩa, không biết năm đó ngươi nghĩ như thế nào? Là Vương gia một nước! Lại hại Lạc nhi của lão phu thành ra như vậy! Nếu không phải là Lạc nhi ngăn ta, lão phu đã sớm đến thành Uyển An lấy đầu ngươi rồi!" Ngọc Trần Tử càng nói càng tức giận, không nhịn được lại đưa nắm đấm lên, rồi lại hung hăng để xuống.

Long Ngạo Thiên cố gắng giữ cho người đứng vững, sau đó vung cẩm bào hướng Ngọc Trần Tử trịnh trọng quỳ xuống, "Tiền bối, mặc dù ta không biết tiền bối và Lạc nhi có quan hệ như thế nào, cũng không biết có tại sao cánh tay trái của Lạc nhi không còn, chắc chắn năm đó ngài đã cứu Lạc nhi, Long Ngạo Thiên cảm động đến rơi nước mắt, kính xin ngài dốc toàn lực cứu chữa cho Lạc nhi, chờ sau khi Lạc nhi khỏi hẳn, Long Ngạo Thiên sẽ chịu đòn nhận tội, mặc cho Lạc nhi xử lý!"

"Hừ! Tạ tội? Ngươi xin lỗi có thể khiến cho cánh tay Lạc nhi không cụt nữa sao? Ngươi xin lỗi có thể khiến cho hài nhi trong bụng Lạc nhi sống lại không? Ngươi là một phụ thân, lại tự tay đẩy thê nhi của mình vào chảo lửa, lọt vào tay chính phi độc ác, ngươi biết lão phu cứu được Lạc nhi từ đâu về không? Là ở một bãi tha ma ở ngoài thành Uyển An! Lúc ấy hơi thở của nàng đã rất yếu, nếu không phải lão phu trùng hợp đi ngang qua, nếu không phải là y thuật của lão phu cao minh, nàng đã sớm cùng đứa bé xuống hoàng tuyền rồi!" Ngọc Trần Tử càng nói càng kích động, bước một một bước thật dài tiến lên, đôi tay nắm lấy cổ áo Long Ngạo Thiên, ánh mắt thô bạo, chỉ hận không thể dùng một chưởng đánh chết người nam nhân phụ bạc này.

Lúc này Lăng Quân Diệp mới hiểu được, thì ra là Vân Thiên thật sự là nữ nhân, tên thật sự là “Lạc nhi”, trong lòng hắn rất kích động, kích động vì người hắn yêu thật sự là một nữ nhân, như vậy hắn liền có quyền lợi theo đuổi, sau khi kích động qua đi thì còn lại đau khổ và bi thương, tức giận bởi vì Lạc Tuyết lại bị một nam nhân như vậy phụ lòng, đau xót mà tái nhợt mặt cũng vì Lạc Tuyết đã từng bị cụt tay và mất hài nhi.

Lúc này Yến Băng Hàn cũng mới hiểu được, đêm say rượu đó ánh mắt tràn đầy đau đớn của Lạc Tuyết từ đâu mà ra, đều là bởi vì người này, một Vương gia cao quý của Đại Kim!

Sắc mặt Long Ngạo Thiên tái nhợt đã không còn một chút huyết sắc, môi mỏng thì thầm : "Hài nhi, con của chúng ta không còn nữa? Thật sự là tiện phụ kia chém đứt cánh tay trái của Lạc nhi, lại độc chết hài nhi của chúng ta, Lạc nhi, ta thực xin lỗi nàng, nếu có thể tin tưởng nàng thêm một chút, nếu đêm đó ta không ra ngoài xử lý công việc, thì tất cả mọi chuyện cũng không xảy ra... Ta cũng sẽ không mất đi nàng sáu năm, Lạc nhi, hôm nay ta lại hại nàng bị lão Độc vật ám toán, ta thật sự là đáng chết!"

Ngọc Trần Tử xoay mặt, nén lại hận ý trong lòng, hết sức khống chế không cho bản thân phát ra khả năng sát ý, nhưng hai người khác lại không nhẫn nại được, một người một kiếm đã chỉ lên cổ Long Ngạo Thiên, Long Ngạo Thiên cười thảm, "Các ngươi là vì Lạc nhi nên muốn giết ta? Có phải các ngươi cũng rất yêu nàng?"

"Đúng! Yến mỗ so với ngươi càng yêu nàng hơn nhiều, mà ngươi, đã mất đi tư cách yêu nàng!" giữa răng môi Yến Băng Hàn phát ra âm thanh không có lấy một tia tình cảm.

"Lăng Quân Diệp ta hôm nay vì Vân Thiên mà loại bỏ ngươi! Tránh khỏi nàng nhìn thấy ngươi thì thương tâm!"

Long Ngạo Thiên chậm rãi đứng dậy, cười lạnh, "Cõi đời này chỉ có Lạc nhi mới có thể để Bổn vương dùng mạng để hoàn lại, những người khác, không xứng!"

Nhìn thấy ba người muốn đánh nhau, Ngọc Trần Tử di chuyển thân mình lướt qua ba người bọn họ, sau một khắc, kiếm của ba người đều nằm trong tay Ngọc Trần Tử, ba người kinh ngạc nhìn nhau, nhất là Yến Băng Hàn, võ công của hắn đứng đầu Nam Chiếu quốc, mà ở Đại Kim, cũng chỉ có Lạc Tuyết mới có thể đánh ngang tay với hắn, mà lão đầu này lại nhẹ nhàng đoạt được kiếm trong tay hắn như vậy!

Ngọc Trần Tử từng tuổi này, đã quen biết với bao người, nhìn một chút đã thấu tâm tư Yến Băng Hàn, lạnh nhạt nói: "Võ công của Lạc nhi chính là do lão phu truyền lại!"

Thì ra là như vậy, ba người đồng nói: "Vậy lão tiền bối là?"

"Lão phu là Ngọc Trần Tử! Cũng chính là Quỷ diện thần y!" Ngọc Trần Tử nhướng mày, nói.

Lúc Yến Băng Hàn ở Nam Chiếu quốc đã từng nghe đến đại danh này là kỳ nhân đứng thứ nhất trong võ lâm Đại Kim, càng không nhắc đến Lăng Quân Diệp và Long Ngạo Thiên nữa, thái độ có thể dùng sợ hãi để hình dung.

Nhưng bọn hắn cũng nhanh chóng kích động, một người một tay nắm lấy áo của Ngọc Trần Tử nói: "Lão tiền bối, vậy ngài nhất định có thể cứu Lạc nhi rồi! Nàng hiện tại như thế nào? Ngài cho chúng ta vào xem nàng một chút, có được không?"

"Không được! Các ngươi hiện tại không thể đi vào! Liệt Diễm đang cứu nàng!" Ngọc Trần Tử trầm ngâm cự tuyệt nói.

"Diễm?"

"Phong Liệt Diễm?"

"Phải lão phu cũng thấy rõ bốn người các ngươi trong lòng đều yêu thương Lạc nhi, mà Lạc nhi hôm nay trúng không phải là loại độc bình thường, là tình độc! Chỉ có nam nhân có thể giải, các ngươi hiểu chưa?" Ngọc Trần Tử nói.

Ngọc Trần Tử vừa nói như vậy, ba nam nhân đều là người từng trải, làm sao không hiểu chứ? Nhất thời ghen tỵ xông lên gương mặt tuấn tú, lúc trắng lúc xanh, hận ngọn gió Liệt Diễm kia chiếm tiện nghi!

"Liệt Diễm là lão phu đồng ý, lão phu tin hắn sẽ mang lại hạnh phúc cho Lạc nhi, hơn nữa vừa rồi thời gian cấp bách, không có người thứ hai để chọn, Long Ngạo Thiên, lão phu nói rõ với mọi chuyện, chính là để cho ngươi biết, từ lúc đó, Lạc nhi không còn là Trắc vương phi của ngươi nữa, nàng thích người nào, muốn ở chung sống với ai, do chính nàng quyết định!" Ngọc Trần Tử thẳng thắn nói, cũng nhìn về phía Long Ngạo Thiên, nhắc nhở.

"Không được! Lạc nhi đã gả vào Trang vương phủ, thì cả đời sẽ là nữ nhân của Long Ngạo Thiên ta, ai cũng không thể đem nàng đi từ bên cạnh ta!" Long Ngạo Thiên cũng kiên quyết tuyên bố.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: Thư_Plynh, ahmoneywoohoo, gái già 0515, ngô thị huyền, xichgo
     

Có bài mới 16.04.2015, 10:33
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8399 lần
Điểm: 17.5
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh (Đã đọc được) - Điểm: 66
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79: Không rời xa


Trong nhà đá, Lạc Tuyết mềm mại nằm trên giường đá, Phong Liệt Diễm dịu dàng nhìn người trong ngực, cặp mắt một khắc cũng không chịu dời đi.

Lạc Tuyết dần dần rút tình triều xuống, tình độc trong cơ thể không còn cắn nuốt tứ chi và toàn bộ người nàng nữa, nhưng vừa mới cuồng dã hoan ái, làm Lạc Tuyết rất xấu hổ.

Giờ phút này, nàng đang nhắm chặt hai mắt phượng lại, trên mặt đỏ ửng mê người, môi anh đào hơi sưng nhấp nhẹ, lại một lần nữa dụ hoặc Phong Liệt Diễm, hắn lặng lẽ ở trên môi nàng chạm nhẹ một chút, trái tim lại không tự chủ được run theo.

Quần áo rơi đầy đất, hai người trần trụi đang ôm chặt lấy nhau, Lạc Tuyết không dám mở mắt ra, không dám đối mặt với trái tim của bản thân và Phong Liệt Diễm.

"Vân Thiên, nàng có biết tất cả mọi chuyện ngày hôm nay quan trọng với ta đến mức nào không, bây giờ ta rất hạnh phúc, bởi vì người ta yêu thật sự là một nữ nhân, trời cao đã thiên vị chúng ta có phải không? Nàng đang ở trong ngực ta một cách chân thực, người của nàng cũng cho ta, nhưng ta vẫn sợ nàng sẽ rời khỏi ta, Vân Thiên, nàng đừng rời khỏi ta, có được không?" Phong Liệt Diễm thì thầm, vuốt những sợi tóc bay tán lạc của Lạc Tuyết.

Người trong ngực bỗng nhúc nhích, sau đó nhẹ nhàng nói: "Phong đại ca, tên của ta là Lạc Tuyết, là dưỡng nữ của Lê Thị Lang, thân phụ là Vân Thiên Ca. Còn có một việc, ta cũng là Trắc vương phi của Trang Thân Vương Long Ngạo Thiên, năm mười sáu tuổi ta gả cho hắn, Long Ngạo Thiên rất sủng ái ta, hai người chúng ta đều có tình cảm với nhau, nhưng Vương phi của hắn Thượng Quan Vũ Điệp ghen tỵ, Long Ngạo Thiên vẫn chưa có nhi tử, sau khi ta mang thai, Long Ngạo Thiên liền tuyên bố nếu ta sinh nhi tử, sẽ lập làm Thế tử, vì bảo vệ địa vị của mình, nên hôm đó trong tiệc sinh thần của ta, Thượng Quan Vũ Điệp gạt ta uống rượu có chứa thuốc mê, sau đó sắp đặt màn Trắc vương phi Lê thị hồng hạnh xuất tường, bị bắt gian tại giường."

"Trong cơn phẫn nộ Long Ngạo Thiên không chịu tin tưởng sự trong sạch của ta, đã chém đầu thị vệ vô tội, sau đó nhốt ta vào địa lao. Ban đêm, thừa dịp Long Ngạo Thiên đi ra ngoài, Thượng Quan Vũ Điệp liền tới, không ngờ nàng ta che giấu võ công của mình, nàng ta buộc ta uống thuốc phá thai, lại dùng một kiếm chặt đứt cánh tay trái của ta, nàng ta nói, nàng ta muốn ta sống không bằng chết! Nha hoàn của nàng ta vứt ta ở bãi tha ma, lúc sư công đi hái thuốc phát hiện cũng đã cứu ta trở về cốc, sư công truyền võ công cả đời cho ta, dạy cho ta rất nhiều thứ, ta mới có thể chống đỡ đến bây giờ.”

Lạc Tuyết thản nhiên kể lại, rất lâu rồi nàng đã không nghĩ đến chuyện cũ để cho cả đời nàng khắc cốt ghi tâm này, hôm nay nhắc lại, nước mắt không khống chế được lại rơi xuống, Phong Liệt Diễm đau lòng như cắt, hôn nhẹ lên nước mắt Lạc Tuyết, thì thầm : "Lạc nhi, ta có thể gọi nàng là Lạc nhi được không? Phong Liệt Diễm ta thề, cả đời yêu nàng, tuyệt đối sẽ không cho phép bất cứ kẻ nào tổn thương nàng nữa, ta muốn đem toàn bộ hạnh phúc đến cho nàng, khiến cho nàng cả đời vui vẻ, Lạc nhi, gả cho ta, cả đời này, ta chỉ cưới một thê tử là nàng, có được không?"

"Phong đại ca, ta không xứng với chàng! Ta đã gả cho người khác, cũng đã từng mang thai hài nhi, hơn nữa... vừa nãy không phải chàng đã thấy thân hình xấu xí của ta rồi sao? Chàng có thể tìm được một nữ nhân tốt hơn ta gấp trăm ngàn lần." Lạc Tuyết lắc đầu, khóc lớn hơn.

"Lạc nhi, không phải như vậy, nàng đừng khóc, nàng biết không? Thiên hạ có vô số nữ nhân nhưng chỉ có nàng khiến cho ta rung động, chỉ có nàng mới có thể khiến ta đau lòng tương tư. Mặc kệ trước đây nàng đã từng có chuyện gì, ta đều không quan tâm, ta chỉ quan tâm nàng có yêu ta như ta yêu nàng không, Lạc nhi, nàng yêu ta sao?" giờ phút này trái tim Phong Liệt Diễm cực kỳ khẩn trương, chỉ sợ nghe được đáp án làm hắn thất vọng.

Lạc Tuyết ngơ ngẩn, nàng thương hắn sao? Nàng cũng không biết, nàng thích ở chung với hắn, nhưng nếu yêu hay không, nàng thật sự không biết.

Lạc Tuyết đang suy nghĩ, Phong Liệt Diễm đã vén chăn lên, nhìn về phía vết thương trên vai Lạc Tuyết, bởi vì y thuật của Ngọc Trần Tử cao minh, cũng không để lại vết sẹo quá khó coi, nhưng hai vai của nàng không còn cân xứng nữa, trong lòng của hắn chỉ có thương tiếc và đau lòng, làm sao có thể ghét bỏ nàng được?

Bờ môi ấm áp của Phong Liệt Diễm nhẹ nhàng hôn lên vai trái Lạc Tuyết, chứa đựng bao nhiêu là quyết tâm và tình yêu say đắm, từng chút từng chút một hòa tan vào trái tim bao nhiêu năm tĩnh mịch của Lạc Tuyết.

Bàn tay lớn di chuyển dịu dàng mơn trớn mỗi một tấc da thịt của Lạc Tuyết, cuối cùng xoa nhẹ lên chiếc mũi cao thẳng đang lấm tấm mồ hôi của nàng, môi cũng dời đi, ngậm chặt làn môi đỏ thắm thêm một lần nữa, nhẹ nhàng mút, Lạc Tuyết bị cử động của Phong Liệt Diễm làm cho toàn thân khẽ run, từng dòng nước ấm nhanh chóng truyền khắp toàn thân, tình triều đã lui một lần nữa bị kích lên, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ càng thêm say lòng người, Phong Liệt Diễm cười nhẹ hôn rất thật sâu lên đôi môi đỏ mọng mê người.

Lạc Tuyết vùng vẫy dời môi đi, "Phong đại ca, chúng ta nên dậy rồi, sư công vẫn đang chờ bên ngoài!"

"Ha ha, không sao, là sư công phân phó muốn ta hoàn thành nhiệm vụ này!" Phong Liệt Diễm cười tà mị tiếp tục hôn nhẹ Lạc Tuyết, đầu lưỡi linh hoạt cạy hàm răng đang mím chặt của Lạc Tuyết ra, tìm kiếm hương thơm ngọt ngào.

"Lạc nhi, nàng yêu ta không?" Phong Liệt Diễm giữa lúc tình cảm mãnh liệt vẫn không quên vấn đề quan trọng mà hắn muốn biết nhất này.

Lạc Tuyết không lên tiếng trả lời, bởi vì nàng không xác định, cho nên nàng im lặng.

Nụ hôn một lần nữa rơi xuống, kịch liệt, bá đạo, mang một chút không cam lòng trừng phạt người dưới thân. Yêu quá tha thiết, bên hông Phong Liệt Diễm trầm xuống, thân dưới nhẹ đưa vào, cùng thân thể Lạc Tuyết hợp làm một, đan xen giữa tình cảm đơn thuần và yêu say đắm.

....

Một phòng kiều diễm trong cốc, mà ngoài cốc mấy nam tử lại vì vấn đề nữ tử mình yêu thương thuộc về ai mà tranh cãi.

"Tóm lại, bất luận như thế nào, Long Ngạo Thiên ta sẽ không buông tay Lạc nhi, ta là phu quân của nàng, cả đời sẽ như vậy, hôm nay chuyện nàng cùng Phong Liệt Diễm chỉ vì cứu mạng, nhưng không có nghĩa là Bổn vương sẽ thành toàn Phong Liệt Diễm hoặc là những người khác!" Long Ngạo Thiên lạnh lùng trừng mắt về phía Lăng Quân Diệp và Yến Băng Hàn, nhắc nhở quan hệ giữa hắn và Lạc Tuyết.

Lăng Quân Diệp tức giận, "Ngươi hại Vân Thiên còn chưa đủ sao? Ngươi không có năng lực bảo vệ nàng, nên thả nàng đi, để cho nàng được chọn cuộc sống mà nàng muốn và người nàng yêu! Nếu không ngươi quá ích kỷ đối với nàng!"

"Ngươi là Vương gia thì thế nào? Yến mỗ muốn dẫn Lạc nhi trở về Nam Chiếu quốc, để cho nàng vĩnh viễn rời khỏi người đã làm nàng tổn thương! Long Ngạo Thiên, nếu ngươi không buông tay, chuyện giữa ta và ngươi không chỉ còn là ân oán cá nhân nữa!" Yến Băng Hàn tàn nhẫn nói.

Long Ngạo Thiên "Ha ha ha" cười lớn, "Ngươi cho rằng ngươi có thể mang Lạc nhi đi được sao? Bổn vương cho ngươi cơ hội này, ngươi cứ việc thử xem!"

Yến Băng Hàn đen mặt, mười ngón tay nắm chặt "răng rắc" vang dội, nhưng vì ngại Ngọc Trần Tử ở bên cạnh, động thủ không được, nên gằn từng chữ một: "Tốt! Yến mỗ sẽ cho ngươi nhìn thấy, ta làm sao để mang nữ nhân của ngươi đi!"

"Hừ! Các ngài đừng tự mình đa tình! Vân Thiên không thể nào đi cùng ngài đến Nam Chiếu quốc, cũng không thể nối lại tiền duyên với ngài! Nàng ấy, cũng sẽ không lựa chọn Lăng mỗ, chỉ có Liệt Diễm mới có thể nhận được tình yêu của nàng ấy!" Lăng Quân Diệp châm chọc hai người kia, đồng thời cũng tự giễu cười chình mình, hắn quá rõ địa vị của hắn và Phong Liệt Diễm ở trong lòng Lạc Tuyết, bởi vì ở trong mắt Lạc Tuyết, chưa từng có bóng dáng của hắn, cho dù như vậy, hắn vẫn không muốn buông tay, cho nên đi theo đến nơi này.

...

"Được rồi được rồi! Các ngươi phiền chết lão phu! Ầm ĩ cái gì? Muốn đánh nhau phải không? Ai thắng lão phu, lão phu liền giao Lạc nhi cho người đó, như thế nào?" Ngọc Trần Tử nghe bọn họ cãi nhau liền lớn giọng quát, trong lòng lại cảm thấy buồn bực, nha đầu này, tại sao lại trêu chọc vào mấy nam nhân khó chơi như vậy chứ? Đều là một đám người lợi hại, cũng không thể chia nha đầu này thành mấy cánh hoa được?

Khi Ngọc Trần Tử vừa nói lời này ra, quả nhiên ba nam tử này bỗng nhiên yên tĩnh lại, hết cách rồi, võ công của bọn họ đánh không lại Ngọc Trần Tử, chỉ có im lặng chờ câu sau Ngọc Trần Tử đang chuẩn bị nói ra.

"Các ngươi tranh giành nhau thì được ích gì chứ? Đừng nghĩ đến những chuyện đó! Chờ thân thể Lạc nhi tốt lên, nàng muốn gả người nào thì sẽ gả cho người đó, những người khác không được xen vào!" Ngọc Trần Tử bước chân thong thả, nhưng trong lòng rất lo lắng, tại sao thời gian dài như vậy còn chưa thấy Phong Liệt Diễm ra ngoài? Chẳng lẽ thân thể Lạc nhi có việc gì? Không thể nào đâu lão chẩn mạch chưa bao giờ sai? Nếu không phải vậy thì tên tiểu tử Liệt Diễm đang đắm chìm trong ôn nhu hương rồi?

Nghĩ đến đây, Ngọc Trần Tử cười thấu hiểu, đến mức ba nam tử nhìn thấy rợn cả tóc gáy lại không hiểu vì sao, sau đó bọn họ cảm thấy thời gian đã đủ lâu chỉ cần suy nghĩ một chút đến hình ảnh kích tình đó, liền hận không thể lập tức ăn tươi nuốt sống Phong Liệt Diễm!

Vì vậy, một một ông lão và ba nam tử, đứng thẳng ở đó một cách khó khăn, thỉnh thoảng nhìn về phía trong cốc...

Mà Phong Liệt Diễm vừa mới hoàn thành xong chuyện tốt, vẫn tựa đầu trước ngực giai nhân không chịu đứng lên, Lạc Tuyết nhìn trời sắc không còn sớm, liền đẩy đẩy Phong Liệt Diễm nói: "Phong đại ca, nhanh đứng lên đi!"

"Lạc nhi, ta không nỡ buông nàng ra. Ta đoán là bọn Long Ngạo Thiên cũng đuổi đến nơi rồi, ta sợ nàng sẽ trở về bên hắn. Lạc nhi, nàng nói cho ta biết, nàng vẫn thích hắn ư?" Phong Liệt Diễm ngẩng đầu lên, ánh mắt nóng rực nhìn thẳng vào ánh mắt của Lạc Tuyết hỏi.

Ánh mắt Lạc Tuyết tối xuống, một lúc lâu sau mới ngước khuôn mặt nhỏ nhắn lên dùng âm thanh nhẹ nhàng mềm mại vốn có của nữ nhân, nói: "Phong đại ca, ta sẽ không rời khỏi chàng! Tình yêu ta đối với hắn, đã chết!"

"Thật? Lạc nhi, ta yêu nàng! Thật sự rất yêu nàng!" Phong Liệt Diễm hít mũi, trong lòng cố kiếm chế vui mừng, ôm Lạc Tuyết thật chặt vào trong ngực, hôn không biết bao nhiêu lần, rất lâu sau, bọn họ mới đứng dậy mặc quần áo.

Phong Liệt Diễm mặc xong quần áo của mình, cầm áo Lạc Tuyết lên, Lạc Tuyết trần trụi không hề che chắn gì, rơi vào trong mắt Phong Liệt Diễm, Lạc Tuyết lập tức đỏ bừng cả mặt, muốn tự mình mặc quần áo, Phong Liệt Diễm khẽ cười lắc đầu, mặc từng cái từng cái cho nàng, tỉ mỉ mà dịu dàng, cho đến khi buộc lại hết sợi dây cuối cùng.

Lạc Tuyết mỉm cười, lại cảm thấy mệt mỏi vô cùng, hôm nay xảy ra quá nhiều chuyện, lại bởi vì hai người hoan ái, người cực kỳ suy yếu, "Phong đại ca, ta buồn ngủ quá, ta muốn ngủ một lát..."

"Ừ, ta ôm nàng ngủ." Phong Liệt Diễm hiểu rõ gật đầu ôm Lạc Tuyết vào trong ngực, cho đến khi người trong lòng mệt mỏi dần dần nhắm hai mắt lại, chìm vào giấc ngủ, mới nhẹ nhàng đắp chăn cho Lạc Tuyết rồi đứng dậy.

Phong Liệt Diễm ra cửa, muốn đi tìm Ngọc Trần Tử, nhưng xung quanh lại không có, người có thể đi đâu được? Chẳng lẽ ra cửa cốc à? Có lẽ Long Ngạo Thiên và Lăng Quân Diệp còn có nam tử thần bí đó đuổi tới, sư công ra ngoài ứng phó!

Phong Liệt Diễm nghĩ tới đây liền bước nhanh hơn, mấy chốc đã đến cửa cốc, bốn người ngoài cốc nhìn về phía hắn, đều rất kích động, nhưng nguyên nhân mỗi người kích động lại không hề giống nhau.

Nhìn thấy Ngọc Trần Tử ở bên ngoài, Phong Liệt Diễm vội vàng đi ra ngoài, gọi: "Sư công!"

"Ừ." Ngọc Trần Tử đáp một tiếng, nhận được ám hiệu ánh mắt của Phong Liệt Diễm, trong bụng hiểu Lạc Tuyết không sao, liền khẽ mỉm cười.

"Lăng huynh, huynh cũng tới rồi!" Phong Liệt Diễm chuyển sang Lăng Quân Diệp, chào hỏi.

"Diễm, Vân Thiên có khỏe không?" Lăng Quân Diệp giấu nỗi khổ trong lòng, cố gắng vui vẻ hỏi.

Long Ngạo Thiên và Yến Băng Hàn nghe thấy vậy cũng sốt ruột nhìn Phong Liệt Diễm, chờ đáp án của hắn.

"Lạc nhi không sao, nhưng người hơi suy yếu, lúc này đang nghỉ ngơi." Phong Liệt Diễm thật lòng an ủi ba người này.

"Không có việc gì là tốt." Long Ngạo Thiên buông xuống mọi lo lắng, khom người nói với Ngọc Trần Tử: "Lão tiền bối, xin cho phép vãn bối vào cốc xem Lạc nhi một chút, ta có lời muốn nói với nàng."

Mặc dù Lăng Quân Diệp và Yến Băng Hàn không nói ra yêu cầu, nhưng Ngọc Trần Tử nhìn khát vọng trong ánh mắt bọn họ thì biết bọn họ cũng muốn vào cốc, nhưng cuộc đời lão hận thấu xương người Nam Chiếu, cho nên liền cau mày chỉ vào Lăng Quân Diệp và Long Ngạo Thiên nói: "Ngươi và hắn có thể đi vào." Người di chuyển đến trước mặt Yến Băng Hàn, "Nhưng ngươi không thể đi vào!

"Tại sao?" Yến Băng Hàn hơi giận nói.

"Bởi vì ngươi không phải người Đại Kim!" Ngọc Trần Tử thản nhiên nói.

Yến Băng Hàn nhìn thấy Ngọc Trần Tử kiên quyết, liền nhướng mày nói: "Được, Yến mỗ ở bên ngoài chờ Lạc nhi!"

Lăng Quân Diệp và Long Ngạo Thiên đi theo Ngọc Trần Tử vào cốc, chỉ thấy đi lên trước mấy bước, một lát lại sang trái bên phải mấy bước, một lát lại lui về phía sau mấy bước, chuyển đổi liên tục, trải qua một khắc đồng hồ mới vào đến cốc, hai người đều kinh hãi thán phục không thôi, hơn nữa vì có Ngọc Trần Tử dẫn đường, đàn ong không còn công kích bọn họ nữa.

Bầu trời đêm ở "Hồi hồn cốc" cực kỳ xinh đẹp, muôn vàn ánh sao chiếu sáng, ánh trăng tùy ý trải ánh sáng đầy mỗi góc của cốc, các loại hoa tỏa hương thơm tràn ngập cả "Hồi hồn cốc", làm cho tinh thần của ba nam tử ngồi trên chiếc bàn đá trong sân đều sảng khoái.

Ngọc Trần Tử lười nhìn ba nam tử là tình địch đang ngầm đấu tranh với nhau, nên đã trở về nhà nghỉ ngơi đi.

Ba người theo đuổi tâm tư của mình cầm bình rượu lên rót uống, vẫn duy trì trầm mặc.

Lạc Tuyết tỉnh lại, ra khỏi phòng, trước mắt đã thấy một cảnh tượng, không biết rốt cuộc ba người uống bao nhiêu rượu, sắc mặt phiếm hồng, nhìn dáng vẻ cũng có chút say.

Nhưng người trong lòng vừa bước ra, ba người lập tức lên tinh thần, dồn dập kêu lên: "Lạc nhi!"

Lạc Tuyết thấy ánh mắt của Lăng Quân Diệp lóe lên đau thương, trong lòng khẽ động, không biết nói cái gì cho phải, Long Ngạo Thiên vội vàng chạy tới, nắm lấy tay Lạc Tuyết ánh mắt nóng rực, lệ rơi đầy mặt, "Lạc nhi, xin lỗi, là ta làm thương tổn nàng, là ta không bảo vệ cho nàng thật tốt, xin lỗi, xin lỗi, ta tìm nàng gần sáu năm, bọn họ đều nói nàng nhất định đã rời khỏi thế gian này rồi, nhưng ta lại không tin, không tin nàng sẽ rời bỏ ta, không ngờ, ta thật sự gặp được nàng!"

"Lạc nhi, những năm gần đây, hàng đêm nàng đều xuất hiện trong mộng của ta, ta cố gắng muốn ôm lấy nàng, nhưng nàng chỉ lưu lại cái bóng trong mộng của ta, Lạc nhi, ta nguyện ý chặt đứt một cánh tay, để hoàn lại những gì ta thiếu nàng, chỉ cần nàng bằng lòng trở về với ta, được không?"

Lúc này, Lạc Tuyết dường như sụp đổ trong lòng, mặc cho Long Ngạo Thiên nắm tay của nàng, ánh mắt lại mang ý cự tuyệt và đau đớn, "Long Ngạo Thiên, ngài đã từng là phu quân của ta, là ta quyết định giao cả đời mình cho một phu quân như ngài, năm đó ở chùa Kim Hoa lần đầu tiên nhìn thấy ngài, ta đã yêu ngài, ta ngoảnh mặt làm ngơ với những lời phản đối của phụ mẫu, bất chấp tất cả gả cho ngài, chỉ vì ngài, ta cam nguyện làm thiếp, vậy mà, tình yêu của ngài đối với ta quá ít, phần tình cảm giữa chúng ta ngay tại thời điểm ngài cho ta một cái tát kia cũng đã kết thúc!"

"Cũng bởi vì ngài mà hài nhi của chúng ta chết từ trong bào thai, cho nên, Long Ngạo Thiên, ở trong địa lao năm đó, ta đã thề trong lòng, nếu ta không chết, cuối cùng sẽ có một ngày ta muốn các ngươi nợ máu trả bằng máu! Ngài tự chặt đứt một cánh tay? Vì cái gì? Vì giữ mạng cho Vương phi của ngài sao?"

"Không phải vậy! Lạc nhi, là ta đáng chết, ta tự chặt đứt một tay không phải là vì nữ nhân kia, mà ta muốn đền bù những tổn thương của ta đối với nàng, mạng của Thượng Quan Vũ Điệp, tại sao ta phải để ý? Tùy nàng muốn báo thù như thế nào cũng được, ta chỉ cầu xin nàng không rời khỏi ta, có được không?" Long Ngạo Thiên ôm chặt Lạc Tuyết vào trong ngực, mang theo cầu xin và thương tiếc, hơn nữa còn có sự hối hận và lo lắng.

Phong Liệt Diễm chỉ nhìn chằm chằm vào Lạc Tuyết, lo lắng và bất an của hắn không hề ít hơn Long Ngạo Thiên, hắn thật sự sợ hãi Lạc Tuyết vẫn còn yêu Long Ngạo Thiên trong lòng, sợ hãi Lạc Tuyết sẽ cảm động, trở lại bên cạnh Long Ngạo Thiên một lần nữa.

Lăng Quân Diệp gắt gao nắm chặt nắm tay, lòng bàn tay bởi vì căng thẳng mà đổ mồ hôi hột.

Lạc Tuyết cười lớn"Ha ha ha", dùng sức đẩy Long Ngạo Thiên ra, lệ không cầm được giống như trân châu đứt dây, "Long Ngạo Thiên, đã quá muộn... tất cả đã quá muộn... Hiện tại ta chỉ cầu xin ngươi một tờ hưu thư, từ nay về sau chúng ta là người xa lạ!"

"Không …" Long Ngạo Thiên khàn cả giọng điên cuồng hét lên, "Ta sẽ không đồng ý, ta muốn giết Thượng Quan Vũ Điệp, đưa nàng lên làm chính phi, chúng ta còn phải sinh rất nhiều thật là nhiều hài nhi, ta sẽ không viết hưu thư! Ta không cho phép nàng rời khỏi ta!"

"Cho dù ngươi không viết hưu thư, ta cũng sẽ không trở về Trang vương phủ với ngươi, Long Ngạo Thiên, trong cuộc đời này, chúng ta đã không trở lại được!" Lạc Tuyết gương mặt sầu thảm cười, lệ vẫn không ngừng rơi xuống, làm đau đớn trái tim ba nam nhân.

"Trừ phi ta chết! Lạc Tuyết nàng nghe cho rõ, trừ phi ta chết ở trước mặt nàng, nếu không ta sẽ không buông tay!" Long Ngạo Thiên nói một lời  làm Lạc Tuyết kinh sợ, người Lạc Tuyết chậm rãi ngã về phía sau...


Đã sửa bởi Tịnh Du lúc 15.05.2015, 07:12.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: Thư_Plynh, ahmoneywoohoo, gái già 0515, huyentram185, ngô thị huyền, simlatran, xichgo
     
Có bài mới 23.04.2015, 21:32
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8399 lần
Điểm: 17.5
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh (Đã đọc được) - Điểm: 74
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 80: Vì nàng xuống Địa ngục

Bóng đêm bao phủ xuống "Hồi hồn cốc", bên trong cốc ấm áp như xuân, rõ ràng đối lập so với bên ngoài cốc tiêu điều cằn cỗi, gió lạnh run người.

Yến Băng Hàn vẫn chưa đi, hắn vẫn kiên định chờ ở đó, không thấy được Lạc Tuyết hắn sẽ không rời đi. Đang đứng trong gió đêm lạnh lùng, vào lúc này y phục chống lạnh trên người đã không còn mấy tác dụng, người hắn bắt đầu phát run, hắn chỉ có thể vận nội công làm cho người nóng lên, tạm thời ngăn cản rét lạnh.

Thời gian từng chút từng chút trôi qua, lòng của Yến Băng Hàn cũng từng điểm từng điểm lạnh xuống, chẳng lẽ Lạc nhi không để ý đến hắn sao? Thật sự muốn hắn chết rét ở chỗ này?

Nhưng Yến Băng Hàn lại không biết, giờ phút này Lạc Tuyết đang bị Long Hạo Thiên kích thích đến hôn mê bất tỉnh.

Ngọc Trần Tử nghe nói vậy giận dữ, ôm Lạc Tuyết trở lại phòng, lấy một viên thuốc ra đưa vào miệng Lạc Tuyết nhìn về phía ba nam nhân đang lo lắng nói: "Năm đó Lạc nhi được lão phu cứu về cốc một thời gian sau đó vẫn không chấp nhận được đau đớn bản thân mất con và cụt tay, dồn ép khiến cơ tim bị tổn thương, chỉ cần bị kích thích lớn, bản thân và đầu óc không có khả năng khống chế, sẽ ngất xỉu. Người nào trong các ngươi còn dám kích thích Lạc nhi, lão phu sẽ ném kẻ đó ra ngoài!"

Long Ngạo Thiên áy náy không thôi, dùng tay đánh mạnh một quyền lên thạch bích, tia máu rỉ ra, giống như tim của hắn, đau đến cực hạn.

Hơi nghiêng mình, Lạc Tuyết từ từ tỉnh lại, hé miệng vài cái mới nhẹ nhàng kêu lên: "Phong đại ca?"

Phong Liệt Diễm bước nhanh đến phía trước, ngồi ở bên giường, đặt tay Lạc Tuyết vào lòng bàn tay của mình, trong giọng nói phát ra thanh âm nghẹn ngào, "Lạc nhi, Phong đại ca ở bên cạnh nàng, nàng làm sao vậy? đầu còn choáng nữa không?"

Lạc Tuyết nở một nụ cười còn khó hơn khóc, "Ta vẫn ổn, Lăng đại ca có phải cũng ở đây không?"

Lăng Quân Diệp cũng đi tới bên giường, vẫn kêu cái tên quen thuộc, "Vân Thiên, Lăng đại ca cũng ở đây."

"Lăng đại ca, thật xin lỗi, hại huynh lo lắng cho ta rồi. Băng Nguyệt có khỏe không? Làm phiền huynh giải thích với nàng ấy, ta vô ý lừa gạt tình cảm của nàng, cũng là bất đắc dĩ, hi vọng nàng ấy có thể tha thứ." Lạc Tuyết yếu đuối cười cười, áy náy nhìn Lăng Quân Diệp.

"Được, ta sẽ giải thích với Băng Nguyệt, nàng không nên quá kích động, tiền bối rất lo lắng nàng, ta... cũng sẽ đau lòng." Lăng Quân Diệp vẫn ẩn nhẫn tình cảm, Lạc Tuyết gật đầu một cái, "Cám ơn huynh, Lăng đại ca, huynh đối với ta tốt, ta vẫn biết, chỉ tiếc, ta..."

"Vân Thiên nàng đừng nói nữa, Lăng đại ca đều hiểu, chỉ cần nàng có thể hạnh phúc, ta sẽ tôn trọng sự lựa chọn của nàng." Lăng Quân Diệp nở nụ cười, giữa tròng mắt đen nhẹ nhàng rơi xuống một giọt lệ, rơi xuống tay Lạc Tuyết ấm áp, cũng sưởi ấm trái tim Lạc Tuyết.

"Phong đại ca, sau này huynh gặp Nhược Lan cũng thay ta giải thích cho nàng ấy hiểu!" Lạc Tuyết nhìn về phía Phong Liệt Diễm, "Còn nữa, Bình Dao công chúa, đúng rồi, Yến Thái tử có ở đây không? Hắn đi chưa?"

"Yến Thái tử? Nàng đang nói đến nam tử xa lạ trên núi Lê Sơn sao?" Phong Liệt Diễm kinh ngạc nói.

"Đó là Yến Băng Hàn thái tử Nam Chiếu?" Nghe vậy, Long Ngạo Thiên và Lăng Quân Diệp cùng nhau nói.

"Vâng, hắn bây giờ đang ở đâu? Ta còn có chuyện muốn thương lượng với hắn!" Lạc Tuyết được Phong Liệt Diễm đỡ ngồi dậy, nghiêm túc hỏi.

Ba người nhìn nét mặt Lạc Tuyết chắc chắn là có chuyện quan trọng, liền cùng nhau hướng về phía Ngọc Trần Tử bên cạnh, Lạc Tuyết liền hỏi: "Sư công, có phải Yến Thái tử vẫn ở ngoài cốc không? Hiện tại giờ gì?"

Lạc Tuyết hỏi, ngẩng đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ, trời đã tối đen không thấy một tia sáng nào cả, trong lòng cả kinh, "Sư công, ngoài cốc không thể so với trong cốc, trời giá lạnh mặt đất đóng băng, ở ngoài kia một đêm, hắn sẽ không chịu được!"

"Nha đầu, không phải con thích tên thái tử Nam Chiếu đó chứ?" Ngọc Trần Tử hài hước nói ra, ba nam nhân đều khẩn trương nhìn Lạc Tuyết, Lạc Tuyết tức giận nói: "Làm sao lại có thể như vậy? Con đang muốn yêu cầu hắn một chuyện rất quan trọng! Sư công, phiền người dẫn hắn vào đây được không."

Mấy người yên lòng, nhưng Ngọc Trần Tử vẫn mặt lộ vẻ khó xử như cũ, "Nha đầu, thân phận của người này không tầm thường, nếu để cho hắn đi vào, ngộ nhỡ sau này..."

"Sẽ không, sư công, hắn, con hiểu hắn một chút, nếu hắn chết rét ở bên ngoài, giang sơn Đại Kim sẽ khó bảo toàn!"

"Việc này nghiêm trọng như vậy sao? Được, nha đầu, sư công ra tìm người." Ngọc Trần Tử nói xong liền nhanh chóng đi ra ngoài.

"Vương gia?" Lạc Tuyết đổi lại xưng hô trước kia, kêu Long Ngạo Thiên đang đứng trong góc nhỏ.

Long Ngạo Thiên chấn động toàn thân, rất vui mừng, bước nhanh tới nói: "Lạc nhi?"

"Vương gia, ta đã đồng ý với Hoàng thượng, sẽ tận lực vì giang sơn Đại Kim, Thượng Quan Lôi lòng lang dạ sói, là một con cờ trọng yếu mà Hoàng thượng muốn trừ bỏ, nhưng..." lời nói của Lạc Tuyết bị Long Ngạo Thiên cau mày cắt đứt, "Nhưng lại sợ Nam Chiếu quốc Hoàng Tước tại hậu! Hơn nữa đã có mật báo, Nam Chiếu Thái tử cùng Thượng Quan Lôi âm thầm lui tới, bây giờ chính là lo lắng bọn hắn cấu kết với nhau, liên hợp đối phó Đại Kim ta!"

"Cấu kết?" Lạc Tuyết nghĩ đến chuyện Yến Băng Hàn xuất hiện ở thành Uyển An, nói muốn làm một chuyện quan trọng, chẳng lẽ chính là tới gặp Thượng Quan Lôi bàn chuyện?

"Lạc nhi, Yến Thái tử có thể buông tha không cần giang sơn ư?" Phong Liệt Diễm không biết chuyện ngoài cốc, trên mặt rầu rĩ nói.

"Nếu hắn vẫn còn ở ngoài cốc chờ Vân Thiên, như vậy hắn sẽ đáp ứng, nhưng điều kiện của hắn cũng nhất định sẽ phải là... Vân Thiên!" Lăng Quân Diệp là nam nhân nên đối với nam nhân hiểu rất rõ, gật đầu khẳng định nếu như bây giờ muốn hắn từ bỏ chức Lục Lâm bang chủ, mà có thể lấy được Lạc Tuyết, như vậy hắn sẽ không có chút do dự nào mà buông tha.

Những lời này của Lăng Quân Diệp làm Long Ngạo Thiên cũng rất đồng cảm, lúc ấy Yến Băng Hàn sẽ cùng hắn quyết tâm tranh chấp là điều vô cùng có khả năng xảy ra.

Trong lòng Phong Liệt Diễm lại trầm một chút, nhìn thoáng qua Lạc Tuyết, trong lòng than thở, tại sao lại thêm một người tranh giành Lạc Tuyết cùng hắn vậy? Lại còn là đối thủ mạnh mẽ như vậy!

Ba người đều không yên lòng nhìn chằm chằm vào Lạc Tuyết, tim Lạc Tuyết đập mạnh và loạn nhịp, không thể nào, Yến Băng Hàn chưa bao giờ nói với nàng chuyện ấy? Trừ đêm hôm ấy ở thành Uyển An, cưỡng ép nàng uống rượu và thừa nhận thân phận nữ nhận, bọn họ gặp mặt rất ít, làm sao có thể ảnh hưởng đến việc quốc sự được?

Một góc yên tĩnh bên trong nhà đá, chỉ thấy tiếng hít thở của mỗi người hoặc tiếng tim đập.

Rốt cuộc Yến Băng Hàn cũng được vào "Hồi hồn cốc", nhưng điều làm hắn cảm thấy kỳ quái, là vì sao vừa vào cốc, rét lạnh trên người dường như tiêu tan, giống như đang đắm chìm trong gió xuân ấm áp của tháng ba trong người hắn bỗng dưng ấm áp lạ kỳ.

Ngọc Trần Tử đi ở phía trước, vẫn yên lặng không lên tiếng, Yến Băng Hàn cũng không nhiều chuyện lắm.

Vào nhà đá, thấy người ngồi trên giường, mắt Yến Băng Hàn lập tức ẩm ướt, chỉ còn khoảng cách là vài bước, nhưng lại khó có thể vượt qua được biên giới hai nước, cặp mắt kia mỉm cười nhìn hai mắt hắn, làm hắn có một loại cảm giác như đi vào mộng cảnh, đôi môi đỏ mọng, chỉ ở trong mơ hắn mới được chạm đến...

"Điện hạ!" Lạc Tuyết nói nhỏ, gọi Yến Băng Hàn đang đứng thất thần tỉnh lại.

"Lạc..., là nàng cho ta vào sao?" Yến Băng Hàn bước chậm đến trước mặt Lạc Tuyết, giọng nói vô cùng dịu dàng lưu luyến.

"Ừ, Điện hạ. Trước tiên Lạc Tuyết muốn cám ơn ngài, đã mang "Mạc Bắc Hắc Thất" đến Lê Sơn, để cho ta giải quyết xong đoạn thù hận này. Lại có một chuyện, Lạc Tuyết trịnh trọng xin Điện hạ có thể chấp thuận."

"Chuyện gì?" Yến Băng Hàn lên tiếng.

"Thượng Quan Lôi là một mối họa tiềm tàng với Đại Kim ta, hôm nay chưa trừ diệt, ngày khác chắc chắn sẽ gây tai họa lớn, vùi lấp dân chúng ở trong nước sôi lửa bỏng, nếu như ta muốn diệt trừ hắn, Điện hạ nghĩ như thế nào?" Lạc Tuyết thử thăm dò nói.

"Đây chuyện của hoàng đế các nàng, cùng ta có quan hệ gì đâu?" Yến Băng Hàn nhướng mày hỏi ngược lại.

"Điện hạ sẽ không tham dự trong đó chứ?" Lạc Tuyết từng bước từng bước mà ép sát, ánh mắt mong chờ thiêu đốt trái tim Yến Băng Hàn.

Yến Băng Hàn không trả lời ngay lập tức, mà nhìn mọi người đang ngồi trong nhà đá, với sự thông minh của hắn dĩ nhiên đã đoán được Lạc Tuyết muốn hắn đồng ý chuyện gì, mà hứa hẹn này lại liên quan đến giang sơn xã tắc Nam Chiếu quốc; liên quan đến việc Nam Chiếu quốc có thể là đại quốc lớn nhất đại lục hay không; cũng liên quan đến việc, hắn và nữ nhân mà hắn yêu có trở mặt thành thù hay không!

Suy nghĩ một lúc thật lâu, Yến Băng Hàn mới chậm rãi mở miệng, "Lạc Tuyết, không nói gạt nàng, Thượng Quan Lôi quả thật có tính cùng Nam Chiếu liên minh, tháng trước đã gửi mật hàm cho ta, nàng đã nói, muốn ta đừng vọng động chém giết người vô tội, bởi vì nàng, ta đã châm chước một thời gian rất dài, cuối cùng cũng xuống một quyết định gian nan, đó chính là từ chối hợp tác!"

"Thật sao?" Lạc Tuyết trợn mắt, "Điện hạ thật sự bỏ qua kế hoạch xâm lấn Đại Kim rồi ư?"

"Không! Không hợp tác với Thượng Quan Lôi, không có nghĩa là ta liền sẽ buông tha kế hoạch nhất thống giang sơn, mỹ nhân và giang sơn, nếu chỉ có thể chọn một, như vậy ta thà chọn nàng!" Ánh mắt lạnh lùng của Yến Băng Hàn quét qua mọi người, cuối cùng rơi vào trên người Lạc Tuyết, biểu thị công khai không có cách nào lay chuyển được.

Trong lòng mọi người khẽ động, cũng cả kinh, đường đường là thái tử Nam Chiếu cũng là một kẻ si tình! Nhưng ngược lại, vấn đề của bọn họ càng trở nên phức tạp, muốn nhường Lạc Tuyết, là bọn hắn tuyệt đối làm không được! Mấy người trong lòng rối bời, trên mặt lại như vẫn rất bình tĩnh, chờ đáp án từ Lạc Tuyết.

So với người khác Lạc Tuyết kinh ngạc không hề ít hơn, lại sợ run một lúc lâu, mới tìm được thanh âm của mình, "Điện hạ nhất định phải làm khó Lạc Tuyết sao? Lạc Tuyết chỉ một nữ tử bình thường, không kham nổi Điện hạ lấy giang sơn để đổi, Điện hạ nên lấy muôn dân để suy nghĩ!"

"Nử tử bình thường? Bất luận nàng là người bình thường hay không, Yến Băng Hàn đều nhận định là nàng! Lạc Tuyết, chỉ cần nàng làm thái tử phi của ta, ta chẳng những có thể viết quốc thư giao hảo với Đại Kim, còn có thể giúp Hoàng đế bình định Thượng Quan Lôi làm phản, đây không phải chuyện mà nàng muốn sao?" Yến Băng Hàn kích động nói xong, trong lòng hắn cũng rất khẩn trương, chỉ sợ trận này sẽ thất bại tiền đánh cược.

Lạc Tuyết chưa từng phát hiện ra, nàng và Yến Băng Hàn đã từng đọ sức, nhưng bây giờ Yến Băng Hàn lại yêu sâu đậm, không phải người ta đồn đãi rằng hắn chỉ yêu thiên hạ thôi sao?

Đầu óc Lạc Tuyết có chút rối loạn, nàng không biết nên xử lý như thế nào với tình huống trước mắt, chẳng lẽ chuyện thiên hạ phân tranh cũng đặt lên một người một nữ nhân như nàng? Nàng gả, Đại Kim bình an; nàng không gả, Đại Kim gặp họa sao?

Yến Băng Hàn từng bước bức bách, người đầu tiên đứng dậy đáp lại là Long Ngạo Thiên "Yến Thái tử, Lạc Tuyết là vương phi của Bổn vương, sao có thể tới phiên ngươi tranh đoạt? Nam Chiếu ngươi muốn đánh, Đại Kim ta sẽ dốc toàn lực đánh với Nam Chiếu quốc. Để xem đến cuối cùng cả hai bên đều tổn hại, Hừ! Nhưng nếu ngươi muốn tóm thâu Đại Kim ta, chỉ sợ là khó càng thêm khó! Cho nên Lạc Tuyết khuyên ngươi, là không muốn dân chúng hai nước sinh linh đồ thán!"

Long Ngạo Thiên nói rất mạnh mẽ, vừa đứng trên phương diện là Vương gia Đại Kim, vừa là phu quân trên danh nghĩa của Lạc Tuyết, hắn đều có quyền nói ra lời này.

Phong Liệt Diễm và Lăng Quân Diệp vẫn giữ yên lặng, bọn họ không ở trong triều đình, không có cách nào quyết định chiến tranh, mà Lạc Tuyết, cũng tin tưởng bọn họ sẽ không dễ dàng cúi đầu.

Giờ phút này trong lòng Lạc Tuyết rối loạn, trong đại não chỉ lưu lại câu nói kia của Phong Liệt Diễm, "Lạc nhi, không rời xa ta, gả cho ta, cả đời này ta chỉ muốn cưới một mình nàng làm thê tử, có được không?" Ngước mắt nhìn về phía Phong Liệt Diễm, cười một tiếng, nam tử này mới là người mà nàng muốn nhất, cũng là nam nhân khiến nàng bận tâm nhất hiện giờ, không phải sao?

Phong Liệt Diễm hiểu được ánh mắt của Lạc Tuyết trái tim kích động như sắp nhảy ra, sau đó gửi lại một nụ cười xán lạn như hoa rồi nhẹ nhàng gật đầu.

Lạc Tuyết một lần nữa nhìn về phía Yến Băng Hàn, nhàn nhạt nói: "Điện hạ, Lạc Tuyết đã có đối tượng trong lòng, ta và ngài vốn không phải là người cùng một con đường, Điện hạ đồng ý cũng tốt, không đồng ý cũng được, Lạc Tuyết cũng sẽ không làm thái tử phi của ngài."

"Thượng Quan Lôi, Thượng Quan Mạc, Thượng Quan Vũ Điệp, ba người này là người ta muốn giết, về công về tư, Lạc Tuyết đều muốn giúp Hoàng thượng tiêu diệt bọn họ, nếu Điện hạ có thể giúp ta một tay, Lạc Tuyết vô cùng cảm kích, nếu không nguyện tương trợ, xin Điện hạ mau sớm trở về Nam Chiếu quốc, ngày khác lúc điện hạ khởi binh, chính là ngày ta và ngài trở thành thù!"

Một câu "Trong lòng đã có đối tượng", trừ Phong Liệt Diễm mấy nam tử còn lại đều thất sắc, một câu "Ngày trở thành thù", làm người Yến Băng Hàn rung động, liền lùi lại ba bước, "Vì... Tại sao? Tại sao ngươi không cho ta một cơ hội? Tại sao hai nước không thể kết thân?"

"Điện hạ, Lạc Tuyết chưa bao giờ nghĩ tới chuyện sẽ đến Nam Chiếu quốc sống, ta sinh ở Đại Kim, lớn lên ở Đại Kim, nơi này mới là nhà của ta. Cho nên, xin Điện hạ buông tay đi!" Lạc Tuyết vẫn bình tĩnh như cũ.

Yến Băng Hàn nhắm mắt lại, sau đó lại mở ra, "Lạc Tuyết, ngày hôm sau ta sẽ trở về Nam Chiếu, Thượng Quan gia muốn nàng chết, như vậy Bản thái tử sẽ cho bọn họ chết, ta sẽ cùng với hắn giả vờ hợp tác, dụ hắn bị lừa, phát động làm phản, nàng hãy nói cho Hoàng thượng trước, để hắn sớm chuẩn bị, ta sẽ nhân lúc Thượng Quan Lôi khẩn cấp, rút binh lực lại, để cho hắn để lộ sơ hở, các ngươi nhân cơ hội này bắt hắn lại!"

Lăng Quân Diệp, Long Ngạo Thiên, Ngọc Trần Tử, Lạc Tuyết, Phong Liệt Diễm, năm người đều vì lời này của Yến Băng Hàn mà xúc động, Lạc Tuyết ngơ ngác hỏi "Điện hạ lời này là thật ư?"

"Nếu như có giả dối, ta sẽ bị thiên lôi đánh!"

"Cám ơn ngài!" Lạc Tuyết cảm động nói.

"Lạc Tuyết, nàng nên nhớ, thiên hạ muôn dân cũng không sánh được với sự quan trọng của nàng! Nếu như không động lòng vì nàng, Yến Băng Hàn ta làm sao có thể để nàng rời khỏi Nam Chiếu quốc một cách bình yên được? Yến mỗ nguyện ý vì nàng, xuống Địa ngục!" Yến Băng Hàn cúi người đặt hai tay lên vai Lạc Tuyết, thổ lộ tình cảm si mê này.

....

Đêm yên lặng trôi qua, Lạc Tuyết ném tất cả phiền não ra sau đầu, ép buộc mình không nghĩ về bất cứ điều gì nữa, yên tâm ngủ một giấc. Bởi vì gian phòng trong cốc có hạn, nên bốn nam tử cùng nhau chen lấn trong một gian phòng, nhưng dưới tình huống như thế này, ai có thể ngủ được chứ?

Sau khi trời sáng, khổ nạn của Phong Liệt Diễm chính thức bắt đầu.

Cứ qua một lúc thì tim lại truyền tới đau đớn, làm Phong Liệt Diễm đầm đìa mồ hôi, Ngọc Trần Tử bất đắc dĩ bước qua bước lại, nhưng trong lòng lại nóng nảy.

Lạc Tuyết nghe nói vậy vội vàng chạy tới, thấy Phong Liệt Diễm đau đớn nhưng vẫn không rên một tiếng nào, lòng của nàng cũng đau như cắt, "Sư công, chuyện này là sao ạ?"

"Sau khi Liệt Diễm giải độc cho con, một phần nọc độc đã đi vào trong cơ thể hắn, loại chất độc này sẽ không khiến cho hắn muốn hoan ái, nhưng sẽ khiến cho trái tim của hắn như bị dao đâm trong bảy bảy bốn mươi chín ngày!" Ngọc Trần Tử giải thích, "Mà hậu quả này, sư công đã nói với hắn trước rồi, nhưng hắn vẫn vì cứu con mà bất chấp tất cả!"

Bên trong nhà đá ba nam tử khác lại khiếp sợ không thôi, trong nội tâm của Lạc Tuyết càng thêm đau lớn, đến gần Phong Liệt Diễm, tay nhỏ bé nhẹ nhàng xoa lên khuôn mặt vì quá đau đớn mà gần như vặn vẹo, bi thương của Phong Liệt Diễm nói: "Phong đại ca, chàng cần gì làm khổ mình như vậy chứ? Vì sao chàng không nói cho ta?"

"Lạc..., đừng khóc... Nàng nguyện ý để cho ta... để cho ta... lấy thân thể giải độc cho nàng... Ta vui mừng cũng không kịp... Có thể có được nàng... là chuyện hạnh phúc nhất... Trong đời ta... Nàng yên tâm... Ta có thể vượt qua...." Phong Liệt Diễm run rẩy đưa tay ra, chạm khẽ vào nước mắt trên mặt Lạc Tuyết, nỗ lực cười, nói đứt quãng.

"Không, Phong đại ca, đều là ta hại chàng! Đều là ta hại chàng! Chàng nhất định phải kiên trì, ta sẽ luôn ở bên cạnh chàng, Phong đại ca!" Lạc Tuyết la điên cuồng, muốn vuốt lên khuôn mặt Phong Liệt Diễm, "Sư công, người không có cách nào sao? Người là thần y mà!"

"Nha đầu, con đừng vội, sư công đang suy nghĩ biện pháp, sư công sẽ không để cho hắn chết, nếu hắn chết, sư công không còn mặt mũi nào gặp Như Mi nữa!" Ngọc Trần Tử an ủi, vừa ở trong đầu nhanh chóng nghĩ tới biện pháp, có!: "Lạc nhi, nhanh chóng cho hắn ăn một viên "Hồi Hồn đan", sau đó sư công dạy cho hắn một bộ tâm pháp dưỡng nội công, giúp hắn giảm bớt khổ sở."

"Được ạ." Lạc Tuyết vội cho Phong Liệt Diễm ăn "Hồi Hồn đan", đầu tiên Ngọc Trần Tử dùng nội công của mình đả thông chân khí cho Phong Liệt Diễm, Lạc Tuyết cùng ba người kia hiểu, chuyện này tuyệt đối không thể bị quấy rầy, liền lui ra ngoài cửa.

Trong đầu Lạc Tuyết rất loạn, hiện tại cả trái tim đều đặt trên an nguy của Phong Liệt Diễm, đã không rảnh để lo lắng cho cảm thụ của những người khác, dừng một lát, liền nói với ba người kia: "Điện hạ, người tạm thời có thể kéo dài liên lạc với Thượng Quan Lôi khoảng hai tháng, Lạc Tuyết hiện tại không phân thân nổi. Vương gia, Lăng đại ca, hai người cũng sớm trở về Kinh thành và Cảnh Châu, phòng ngừa có biến. Ta muốn ở trong cốc chăm sóc Phong đại ca, sau khi huynh ấy khỏi ta mới có thể xuất cốc."

"Còn nữa, tạm thời đừng tiết lộ thân phận của ta ra ngoài, ta sợ sẽ liên lụy đến phụ mẫu và huynh đệ. Vương gia, Lạc Tuyết cầu xin ngài một chuyện, xin ngài hãy phái người âm thầm bảo vệ người nhà của ta."

"Được, ta hiểu rồi." Long Ngạo Thiên gật đầu, bây giờ thế cục đã hết sức căng thẳng, hắn nên nhanh chóng trở về!

"Vân Thiên, chăm sóc tốt cho Diễm! Ta an bài xong mọi chuyện trong bang sẽ trở lại giúp đỡ nàng!" Lăng Quân Diệp cũng gật đầu nói.

Sau khi Lạc Tuyết đưa ba người ra khỏi cốc, liền vội vã trở về nhà đá.

Ngọc Trần Tử đã làm xong tất cả, Phong Liệt Diễm đang ngồi điều dưỡng khí tức, Lạc Tuyết đỡ Ngọc Trần Tử trở về nhà nghỉ ngơi, rồi lại quay trở lại, canh giữ bên người Phong Liệt Diễm.

Phong Liệt Diễm điều dưỡng xong, quả nhiên không còn quá nhiều đau đớn nữa, nhưng vẫn tái mặt. Lạc Tuyết đau lòng lau khô mồ hôi trên mặt Phong Liệt Diễm, dìu hắn nằm xuống, "Phong đại ca, hiện tại như thế nào? Có phải vẫn còn rất đau không?"

"Không đau, nhìn thấy nàng mỗi ngày ở bên cạnh ta, một chút cũng không đau, Lạc nhi, nàng có thể hôn ta một chút được không?" Phong Liệt Diễm khát vọng nhìn Lạc Tuyết nhanh chóng đỏ bừng mặt, "Lạc nhi, nàng ở trước mặt ta còn xấu hổ sao?"

"Chàng, Phong đại ca có lúc ta cảm thấy chàng rất giống một tên lưu manh vô lại!" Lạc Tuyết gắt giọng, nhưng vẫn cúi người xuống, hôn lên trán Phong Liệt Diễm.

Phong Liệt Diễm không cam lòng nói: "Lạc nhi, nàng hôn sai chỗ rồi!"

"À? Cái gì?" Lạc Tuyết vẫn còn buồn bực, Phong Liệt Diễm đã dang tay ra, kéo cả người Lạc Tuyết xuống, hôn lên đôi môi kiều diễm ướt át, Lạc Tuyết không hề bị động nữa, thiết tha đáp lại, Phong Liệt Diễm vui mừng trong lòng, lại hôn mãnh liệt hơn nữa, lưỡi cùng lưỡi dây dưa cọ sát lẫn nhau, bên trong đó có hương thơm mềm mại và ngọt ngào, làm hắn quên đi tất cả đau đớn...

Bên tai lại vang lên một giọng nói ôn nhu dịu dàng tràn ngập khắp nhà đá, "Lạc nhi, vì nàng ta nguyện ý xuống tận mười tám tầng địa ngục, chịu nỗi khổ luân hồi, chỉ vì có thể đời đời kiếp kiếp gặp được nàng..."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: Thư_Plynh, ahmoneywoohoo, gái già 0515, ngô thị huyền, xichgo, Đinh Thu Hiền
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 501 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 553 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 458 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 268 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 452 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 429 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 477 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.