Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 94 bài ] 

Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ

 
Có bài mới 10.04.2015, 02:50
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ (Chương 26) - Điểm: 52
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 30:

Quả thật tửu lượng của Hạ Hi cũng rất tốt, cô có thể lấy tửu lượng của một mình địch với chính uỷ và An Cơ đến say ngà.

Cuối cùng An Cơ phải dựng thẳng ngón tay cái lên với Hạ Hi: "Sức chiến đấu của em gái rất mạnh, đủ tư cách lăn lộn với tham mưu trưởng."

Lo lắng uống rượu quá nhiều sẽ làm cho Hạ Hi khó chịu, Lệ Hành dùng ánh mắt khiển trách thuộc hạ: "Tâm phục khẩu phục chưa? Về sau có gặp thì phải gọi là chị dâu!"

Hạ Hoằng Huân và Ninh An Lỗi nghe được đều cười vang, nhưng Hạ Hi lại xấu hổ lấy khuỷu tay chọt anh.

Cơm tối giằng co cũng rất lâu, khi rời khỏi nhà của Hạ Hoằng Huân, Hạ Hi tuy uống nhiều nhưng dáng đi vẫn vững vàng, trái lại bước chân của Lệ Hành có chút xiêu vẹo.

Ninh An Lỗi thấy thế không khỏi cười nói: "Được không đó Lệ Hành? Có cần kêu An Cơ vác cậu về không?"

Thấy vẻ mặt của An Cơ đang cười cợt, Lệ Hành cự tuyệt. "Chỉ sợ người cậu ta muốn vác không phải tôi mà là Hạ Hi nhà tôi."

An Cơ làm bộ ngạc nhiên. "Vậy mà cũng bị nhìn ra sao?" Làm bộ như anh trai vỗ nhẹ đầu của Hạ Hi, anh nửa thật nửa giả nói: "Nếu không phải giữa đường nhảy ra một Trình Giảo Kim là anh ta, thì anh thật sự cũng muốn xuống tay."

Lệ Hành làm vẻ mặt 'tôi nhìn là biết', anh liền mượn rượu mạnh mẽ giang rộng tay ôm chặt lấy Hạ Hi vào bên người, bày ra vẻ uy nghiêm của tham mưu trưởng, anh trầm giọng nói: "Nếu còn có ý nghĩ đó, tôi sẽ huấn luyện cậu."

Nhìn thấy Lệ Hành quả thật có chút men say, Hạ Hi không đẩy anh ra mà ngược lại đỡ khuỷu tay của anh, tức giận nói: "Đứng còn không vững mà còn quậy, mau đi thôi." Quay đầu chào tạm biệt với nhóm người của Hạ Hoằng Huân, rồi đỡ Lệ Hành đi xuống lầu.

Hạ Hi lấy bờ vai nhỏ của mình đỡ lấy cơ thể nặng trĩu của Lệ Hành, cô lải nhải trách mắng: "Thật là không có tiền đồ, không uống được nhiều rượu nhưng cũng không đến mức kém như vậy chứ? Anh đứng thẳng đi, nặng chết em rồi..."

Giữa trán lộ ra vẻ chất phác, Lệ Hành nắm cánh tay đang khoát ở trên vai Hạ Hi, anh oán trách như trẻ con. "Không phải em đã hạ lệnh cho anh không thể uống rượu rồi đấy sao, anh thật sự không uống thì em lại giáo huấn anh, thế nào cũng không đúng. Bằng không từ ngày mai anh bắt đầu luyện tập, mỗi lần đều thua như vậy thì cũng thật mất mặt."

"Anh dám!" Nhẹ nhéo anh, lông mày của Hạ Hi nhướng lên. "Không uống được rượu thì có cái gì phải mất mặt? Cơ thể cũng không phải dùng để phá, em là vì muốn tốt cho anh thôi. Theo em, đến thuốc lá anh cũng nên cai đi."

Gió đêm hơi lạnh, Lệ Hành cởi áo xuống khoác lên người Hạ Hi, dịu dàng nói: "Biết là em muốn tốt cho anh, nếu không thì làm sao phải nghe em nói. Anh đã cố gắng hút ít lại rồi, lâu lâu hơi mệt mỏi mới lại lấy ra hút một lần." Nghĩ đến vẻ say rượu của cô, anh căn dặn: "Em cũng nghe lời chút đi, về sau không được uống rượu nữa." Thấy cô muốn nói lại, anh thu lại nụ cười thay vào đó bằng vẻ mặt nghiêm túc, "Anh không phải đang trao đổi ý kiến với em, mà là anh đang ra lệnh cho em!"

"Coi em như lính của anh để ra lệnh sao?" Hạ Hi mới không chịu thua anh, quẹt miệng nhỏ nói lại, "Hơn nữa, em còn không phải là vì anh sao, chẳng lẽ muốn người ta cõng anh về? Nhưng em mà không trụ được thì còn có anh mà."

Vẻ mặt lập tức dịu xuống, Lệ Hành cúi người áp mặt lên má của cô. "Cảm ơn vợ đã thay anh ngăn rượu."

Hạ Hi nệm vào ngực anh một cú. "Ai là vợ anh chứ, đừng có làm dáng."

Lệ Hành chơi xấu ôm lấy cô, anh lưu manh nói: "Đã ngủ ở trên giường của anh rồi, còn không phải là vợ thì là cái gì?"

Hạ Hi “xí“ một tiếng rồi vùng vẫy. "Mượn rượu để giả điên phải không? Được, cứ để người ta nhìn đi."

Đã là giờ tắt đèn rồi, ở trong quân đội ai cả gan dám ra đây làm kỳ đà chứ? Lệ Hành ôm cô càng chặt, miệng dán ở bên tai cô cọ xát. "Anh không có say, anh còn có thể đi nghiêm đấy."

Quen biết và yêu nhau đã nhiều năm, sớm đã làm quen với việc Lệ Hành thân mật, nhưng ngoài miệng nói muốn thách đấu với anh là một chuyện, nhưng thật sự cùng chạm vành tai với anh lại là chuyện khác. Lúc này Lệ Hành lại như gần như xa hôn cô, Hạ Hi vẫn theo bản năng mà né tránh, đồng thời cũng không quên đấu võ mồm với anh. "Vậy đi cho em xem thử, chỉ sợ đi được vài bước liền ngã đến mức bốn chân chổng lên trời."

     Cái này có thể nhịn, thì còn gì không thể nhịn nữa. "Anh nói cho em biết đừng nghi ngờ sức chiến đấu của anh." Phép kích tướng quả nhiên rất có ích, cơn say của Lệ Hành đã mất dần, buông cô ra, đứng vững tại chỗ. "Nhìn này, anh chỉ biểu diễn một lần thôi."

Hạ Hi nín cười lùi sang một bên, hai tay chắp sau lưng, hạ giọng ra lệnh: "Nghỉ, nghiêm, đi đều bước, bước..."

Lệ Hành để tuỳ ý cho cô quậy, tuân theo khẩu lệnh nghỉ, nghiêm, và bước đều của cô.

Hạ Hi biết rõ cả thời gian từng bước chân của Lệ Hành, phát hiện bước chân của anh quá chuẩn mực như thường ngày là 75 cm, thời gian bước đi cũng duy trì mỗi phút đi được 116 bước. Hơn nữa cho dù là một người, toàn thân toả ra sức mạnh rất mạnh mẽ, cuối cùng lại bỏ đi khí thế dời núi lấp bể.

Hạ Hi cảm thấy Lệ Hành trời sinh phải mặc áo quân nhân. Giơ tay lên vuốt ve quân hàm trên áo quân nhân đang khoát lên người mình, cô đột nhiên cảm thấy rất biết ơn thủ trưởng của anh. Nếu không phải có anh ta giữ anh lại và sắp xếp cho anh, cô thật sự đã không có cơ hội được nhìn thấy quân hàm trên áo quân nhân của anh. Bọn họ sẽ có tình cảnh như thế nào đây?

Khi Hạ Hi vẫn còn chìm đắm trong suy nghĩ của mình, Lệ Hành bị bỏ quên bước tới dừng lại trước mặt cô, anh cười như không cười nói: "Thủ trưởng, em mà không kêu nghỉ thì anh đụng vào cây đấy."

Hạ Hi "Hả?" một tiếng, sau đó khẽ trách "Anh đi mà không có tiếng động, làm em giật cả mình."

Lệ Hành giơ tay gõ nhẹ lên trán cô. "Anh đã hô hai lần báo cáo mà không nghe thấy chỉ thị, đang nghĩ gì vậy hả?" Sau đó hai tay chụp lên thân cây ở sau lưng cô, trong lúc đó Hạ Hi bị vây trong cái ôm ấm áp của anh, ánh mắt anh chăm chú và thâm tình đang tinh tế và quyến luyến nhìn mặt cô.

Ngay khi Hạ Hi tưởng rằng anh sẽ hôn cô, Lệ Hành lại ngồi xổm xuống trước mặt cô, vỗ vai mình, "Lên đây."

Suy nghĩ này thiếu chút nữa làm cho cô không theo kịp. Hạ Hi lại buột miệng hỏi: "Làm gì vậy?" Thân thể cũng đã ghé lên lưng Lệ Hành, giơ hai tay ôm lấy cổ của anh.

Lệ Hành thoải mái cõng Hạ Hi nhỏ gầy, hai tay thoáng dùng sức nâng cô lên cao một chút. "Vợ đã thay anh cản rượu, có qua có lại thì anh cũng nên bày tỏ một chút."

Một màn này trông rất quen thuộc, Hạ Hi không tiếng động nói ở trong lòng: "Xin chào, lâu rồi tao không chạm vào mày đấy, lưng à."

Cảm thấy tay nhỏ của cô nắm thật chặt, giọng nói của Lệ Hành dịu dàng hẳn. "Mệt sao? Đợi lát về phòng anh sẽ xoa bóp chân cho em, huấn luyện vào ngày mai sẽ tiêu hao rất nhiều sức khoẻ."

Hạ Hi ”ừ” một tiếng, khuôn mặt nhỏ nhắn của cô dán vào cọ xát bên gáy của anh.

Đến nhà, Lệ Hành kêu lính canh gác đưa một chút mật ong qua nhà anh để cho Hạ Hi giải rượu. Hạ Hi uống xong liền đưa ly trà tới tay của Lệ Hành, thấy anh bưng ly trà dựa vào đầu giường, cô hơi do dự rồi liền cầm lấy đồ ngủ đi tới phòng tắm.

Cơn say của Lệ Hành vẫn chưa có hết, anh liền dựa vào đầu giường nghe tiếng nước chảy ào ào truyền ra từ phòng tắm, tâm tình của anh cảm thấy bình yên trước nay chưa từng có. Sau một hồi tiếng nước ngừng lại, cửa phòng mở ra, anh thấy Hạ Hi mặc một cái áo t-shirt màu trắng, ở dưới phối với chiếc quần ở nhà, đang khom lưng lau tóc.

Anh rất tự nhiên nhận lấy công việc ở trên tay cô, Lệ Hành vừa giúp cô lau tóc ướt vừa nói: "Trong ngăn kéo đã chuẩn bị sẵn máy sấy, nhưng mà đừng dùng nữa, làm tự nhiên cũng được, dù sao cũng phải đợi thêm một lúc nữa mới ngủ mà."

Hạ Hi không có ý kiến, tay nhỏ của cô theo bản năng để lên chân anh, cô nghiêng đầu hỏi: "Ngày mai anh là người sẽ huấn luyện cho bọn em sao?"

Lệ Hành suy một ra ba. "Vậy là muốn anh dạy hay là không muốn đây?"

Hạ Hi đảo mắt suy nghĩ, cuối cùng nói: "Muốn chứ."

"Hả?" Lúc này ngược lại Lệ Hành là người cảm thấy bất ngờ, anh nghi ngờ hỏi: "Không phải trước đây em kêu anh che mặt đi sao? Giờ sao lại chịu để cho anh dạy? Không sợ bị bọn họ chọc sao?"

Mặt mày Hạ Hi cười cong lên: "Anh họ nói khi anh tham gia vào bộ đội đặc chủng thì anh đã từng thi đấu bắn súng với tất cả bộ đội đặc chủng của cả nước, là thiên tài bắn súng, người ta muốn nhìn thấy bộ dạng cầm súng của anh đó mà."

Cảm giác được vợ tôn sùng chính là lực sát thương chí mạng của đàn ông! Lệ Hành cong môi, in xuống một nụ hôn trên cái trán trơn bóng của cô. Sau khi lau khô tóc cho Hạ Hi, Lệ Hành để cô nằm xuống giường, nghĩ muốn xoa bóp chân cho cô để cho cô dễ chịu sau một ngày mệt mỏi. Mà khi bàn tay to đầy vết chai của anh chạm vào làn da nom mịm như em bé của cô, cảm thấy thân thể cô bỗng cứng ngắc, động tác của Lệ Hành hơi chậm lại. Cảm thấy trong không khí tràn đầy hơi thở mờ ám, rốt cuộc anh mới ý thức được xoa bóp không phải là đề nghị tốt lắm. Nhưng khi nghĩ tới Hạ Hi đã mệt mỏi cả ngày, anh liền thu lại suy nghĩ đang mơ màng của mình, đắn đo một hồi rồi vẫn tiếp tục động tác ở trên tay.

     Nhưng mà nào ngờ Hạ Hi lại đánh vỡ sự bình tĩnh mà Lệ Hành đã cố gắng khống chế, đương nhiên cô cũng không phải cố ý. Chỉ là do ở trong trường hợp quá mức khẩn trương khi Lệ Hành chuẩn bị rút tay lại, cô liền trở mình đứng lên, động tác này làm cho cổ áo t-shirt của cô càng mở rộng, làm cho bờ vai mảnh khảnh trắng ngần lộ ra trong không khí, tạo ra cảm giác phong tình và gợi cảm.

Gợi cảm như vậy thật sự quá hấp dẫn! Mà Hạ Hi lại cứ thêm dầu vào lửa khiêu chiến sức kiềm chế đã gần tới cực hạn của Lệ Hành. Lúc anh muốn giơ tay kéo lại cổ áo của cô cho tốt, cô lại mím chặt môi như rất sợ, rồi lại như ngượng ngùng mà né tránh, áo t-shirt mềm mại vừa đúng lúc dán lên bàn tay đang đưa tới của anh...

Rõ ràng cô không có mặc áo lót! Phát hiện này làm cho trong người của Lệ Hành dấy lên một ngọn lửa. Tất cả những áp lực và kiềm chế trước đó đều bay hết, anh như người gặp hạn hán đã lâu giờ lại có một cơn sóng thần đang ập tới, trong nháy mắt lý trí như vỡ đê. Một giây sau đó, Lệ Hành liền chiếm lấy miệng lưỡi của Hạ Hi...

     Bây giờ cô là người con gái anh đã khát khao nhiều năm, làm sao anh có thể khống chế chính mình? Tâm tư lại một lần nữa không thể khống chế, Lệ Hành đè Hạ Hi ngã xuống giường, dùng sức hôn càng sâu, tựa hồ như muốn vứt bỏ các điều cấm kỵ và chỉ muốn chiếm lấy cô.

Cả người bị ôm vào trong ngực cường tráng của anh, Hạ Hi bị ôm đến sắp không thở được, thân thể ngay lại lúc bị môi lưỡi của anh quấn lấy đã mất đi sức lực chống đỡ, cảm giác môi anh càng lúc càng nóng, ở trong xương quai xanh của cô hôn mút rất nhiều lần, cũng cảm giác được bàn tay nóng bỏng của anh đang theo đường cong bên eo cô tiến vào bên trong áo t-shirt, chậm chạp và từ tốn đưa tới trước ngực mềm mại của cô, nhào nặn hết lần này tới lần khác...

Theo động tác xâm nhập của anh, đầu óc của Hạ Hi dần dần hỗn độn, sau đó cảm thấy ngực rất mát, áo t-shirt trắng đã bị anh thô lỗ vén lên, tiếp theo môi của Lệ Hành tiến tới nơi đó bắt đầu hôn lên. Làm sao có thể chịu được khi bị anh bất ngờ chạm vào, cô khó khăn ngửa đầu ra sau để kiềm nén chính mình, khó nhịn đến khi phải “ưm” ra tiếng...

Này, rượu đã rước lấy hoạ...

Nhưng mà khi nhiệt độ cơ thể của Lệ Hành sắp đốt cháy Hạ Hi, thì có một tiếng chuông chói tai kéo lý trí của anh trở về. Kéo áo t-shirt đang bị tay anh giữ chặt xuống, Lệ Hành nghiêng đầu, ánh mắt bình tĩnh dừng trên cái điện thoại đang ở bên gối của cô, rồi anh chuyển ánh mắt nóng cháy tới trên khuôn mặt xinh đẹp của cô. Quần áo màu xanh nhạt của anh cũng đã bị kéo tới kéo lui rối loạn thành một nùi, để lộ ra cơ ngực rắn chắc. Hạ Hi nhìn thấy dĩ nhiên cô không thể khống chế nhịp tim của mình, cô hồi hộp đến mức thân thể run lên nhè nhẹ.

     Chuông điện thoại lại không ngừng vang lên, ép không khí thoải mái hơn chút. Cuối cùng Lệ Hành kéo cô đứng dậy, anh vừa đè xuống hơi thở dồn dập của sự ham muốn, vừa lấy tay giúp cô chỉnh lại quần áo và tóc đã lộn xộn, giọng anh khàn khàn nói: "Nhận đi, xem thử anh ta có chuyện gì." Lời còn chưa dứt, anh đã nhắm mắt nằm ngửa xuống giường.

Nhìn thấy tên đang nhảy trên điện thoại, Hạ Hi không thể không nhanh chóng thu lại cảm xúc, sau khi kết nối cô liền lấy giọng nói giòn tan kêu lên: "Đội trưởng." Ở đầu bên kia truyền tới giọng nói lạnh lùng và trầm thấp của Trác Nghiêu. "Kế hoạch có biến đổi, dựa theo tình báo Trần Bưu rất có khả năng sẽ trở về thành phố A trong ba ngày tới. Phó cục Mục và các nhân viên cảnh sát khác sẽ đưa thêm thông báo, trước mắt đợt tập huấn của cô sẽ kết thúc, cô cần phải chuẩn bị tâm lý một chút." Không có nhiều lời, Hạ Hi liền trả lời: "Dạ rõ." Ngay sau đó liền cúp điện thoại.

Sau khi cúp máy, Hạ Hi liền đi tới bên người của Lệ Hành, bị anh lấy tay kéo vào trong ngực ấm áp của mình.

Sau một lúc không thấy anh có phản ứng khác, cô nói nhỏ: "Em cần phải trở về đơn vị trước thời hạn."

Lệ Hành vốn trầm mặc, sau đó nhắm mắt lại khẽ “ừ” một tiếng, một bàn tay ở dưới chăn đưa tới ôm eo cô.

Khó có khi Hạ Hi ngoan ngoãn và dịu dàng rút vào trong lòng anh, cô lo lắng hỏi: "Anh đang giận sao?"

Giọng nói của Lệ Hành khôi phục lại sự bình tĩnh, anh bình tĩnh trả lời: "Không có."

Hạ Hi muốn giải thích nguyên nhân về chuyện cô đột nhiên rời khỏi, vì thế cô mở miệng lần nữa. “Nhiệm vụ lần này có vẻ đặc biệt, em sẽ đi tới Thiên Trì ở một khoảng thời gian."

Cho dù quan hệ rất thân thiết, nhưng cũng không tiện hỏi nhiều, nên Lệ Hành hiểu được. Cho nên anh trầm giọng ”ừ” một tiếng, sau đó lại dịu dàng bổ sung thêm "Cẩn thận một chút, nhớ mở điện thoại."

Hạ Hi nâng cánh tay nhỏ của cô ôm lấy cổ anh: "Biết rồi, anh đừng quá lo lắng."

"Ngủ đi, mai sẽ dậy sớm đấy." Giọng nói tan đi, Lệ Hành giơ tay tắt đèn.

Hạ Hi càng ôm anh chặt hơn, Lệ Hành nghiêng người hôn nhẹ lên đỉnh đầu của cô.

Ngoài cửa sổ trăng trong như nước, trong phòng lại yên tĩnh, cô không nói và anh cũng không nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 12.04.2015, 12:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ (Chương 26) - Điểm: 51
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 31:

Rốt cuộc thì cũng vì quá mệt mỏi mà Hạ Hi đã ngủ lúc nào không hay trong vòng tay của Lệ Hành. Cô cuộn mình lại trong tư thế như con mèo nhỏ lười biếng và đáng yêu. Mượn ánh trăng dừng ở trên khuôn mặt xinh đẹp của cô, Lệ Hành cưng chiều trách nhẹ "Đồ ngốc..." Sau đó anh rút lại cánh tay ôm cô, chôn mặt mình vào cổ cô, tham lam ngửi lấy hương thơm từ cô.

Nghe nói khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ thì anh ta sẽ cảm thấy người phụ nữ của mình rất ngốc nghếch và mỏng manh. Giống như Lệ Hành vậy, cho dù có so sánh Hạ Hi với những phụ nữ cùng lứa khác, thì cô luôn được coi là loại người mạnh mẻ, nhưng ở trong mắt anh, cô chẳng qua chỉ là một cô gái nhỏ yếu ớt cần anh bảo vệ. Hơn nữa cô còn gia nhập một công việc có tính nguy hiểm cao, thì ý muốn bảo vệ của anh lại càng mãnh liệt. Lệ Hành không kiềm lòng được mà nghĩ, nếu sáu năm trước hai người không chia tay, chắc chắn anh sẽ ích kỷ ngăn cản cô vào Cục công an, cho dù cô có nhiều nhiệt huyết với công việc cảnh sát này cỡ nào, anh cũng không cho phép cô mạo hiểm. Nghĩ đến đây, Lệ Hành thở dài, lòng của con gái thì phải giữ càng nhanh.

Đối với suy nghĩ của anh Hạ Hi cũng không hay biết. Cô khẽ hừ một tiếng, sau khi chuyển qua tư thế thoải mái khác thì cô liền tiếp tục ngủ say. Một lúc sau, Lệ Hành không muốn làm cho cô thức giấc khi mình đứng dậy, anh dịu dàng vén một góc chăn lên, chỉnh lại tóc tai bù xù của cô, rồi mới rời khỏi.

Làm như bị cái gì kéo, tự nhiên Lệ Hành đi thẳng tới sân tập huấn. Đứng ở bên cạnh bóng cây cạnh sân, anh nhìn thấy một người đang ngồi ở giữa sân huấn luyện. Cho dù cách rất xa, cho dù chỉ là một cái bóng, nhưng Lệ Hành có thể khẳng định người đó là Trác Nghiêu.

     Trong lòng có hơi dao động, Lệ Hành dựa vào thân cây cứng cáp ở phía sau, rồi đốt một điếu thuốc. Hộp quẹt lay động trong ánh lửa, khuôn mặt tinh xảo và thâm thuý của người đàn ông hiện lên.

Một buổi tối đen và âm trầm, một mãnh thế giới yên tĩnh. Trên mặt của Lệ Hành vẫn tỉnh bơ, nhưng giữa ánh mắt đang phóng tới giữa sân lại hiện ra cảnh giác và sắc bén.

Chẳng bao lâu sau, Trác Nghiêu đứng dậy đi tới bên cạnh sân tập huấn thì ngoài ý muốn thấy có bóng người ở dưới bóng cây đang đi tới chỗ mình. Ánh trăng chiếu xuống, chiếu lên mặt mũi của Lệ Hành ở dưới cây. Trong lúc ánh mắt đang giằng co, thì đột nhiên đêm tối bỗng trở nên sáng rõ và thông suốt. Có một số lời nói không cần nói cũng hiểu.

Do vì quá yên lặng nên Lệ Hành phá vỡ bầu không khí này, anh bình tĩnh nhắc nhở "Đi ăn chút gì đó rồi nghỉ ngơi đi, ngày mai còn có huấn luyện đấy." Sau đó không đợi Trác Nghiêu trả lời, anh đã xoay người đi về phía phòng làm việc của mình.

Quân đội có quy tắc của quân đội, bất kể là ai cũng không thể vi phạm. Thân là nhân viên tham gia tập huấn, sau giờ tắt đèn Trác Nghiêu tự ý rời khỏi ký túc xá mà bị trợ giảng tuần tra phát hiện, dựa theo quy định của tập huấn thì chắc chắn phải chịu phạt. Nhưng việc làm người ta ngoài ý muốn chính là khi lính trực ban thấy anh trở về, ngoại trừ sắc mặt không quá thân thiện, nhưng đến cuối cùng cũng không nói gì.

Sáng hôm sau, tất cả những nhân viên cảnh sát tham gia tập huấn đều tập hợp lại ở trên sân huấn luyện.

Sau khi xếp hàng xong, trợ giảng đi tới trước mặt Lệ Hành làm một cái chào nghiêm, giơ tay cúi chào: "Nhân viên cảnh sát tham gia tập huấn có 36 người, đã đến đủ 36 người, đã tập hợp xong, xin mời tham mưu trưởng ra chỉ thị."

Trên mặt của anh lạnh lùng không hề lộ ra một chút cảm xúc nào, giọng nói mạnh mẽ và âm vang của Lệ Hành truyền xuống mệnh lệnh: "Bắt đầu huấn luyện!"

Phần đầu tiên trong giai đoạn thứ hai là phần tập huấn chạy bộ. Chạy 100 mét, sau đó chạy thêm bốn vòng tức là 10 mét, chạy thêm 3000 mét, và một ngàn mét chạy việt dã vũ trang. Nói chung suốt cả một ngày, ngoài trừ chạy thì vẫn chính là chạy.

     Dù sao vẫn là con gái, thể lực của Hạ Hi vẫn là không địch nổi bọn đàn ông. Cho dù Lệ Hành đã dựa vào tố chất thể lực khác nhau giữa nam và nữ nhân viên cảnh sát để điều chỉnh lại cường độ và tiêu chuẩn tập huấn sao cho thích hợp, nhưng đến chiều, cô vẫn có dấu hiệu tụt lại phía sau. Giữa toàn bộ hành trình tham gia tập huấn Lệ Hành cũng phát hiện ra cô đã chịu đựng hết nổi rồi, anh đang muốn chạy chậm lại đến bên cạnh cùng chạy với cô, thì Trác Nghiêu đã cướp trước một bước chạy tới đỡ lấy khuỷu tay Hạ Hi khi thân thể của cô đang lảo đảo sắp té ngã.

Bất kể là thời điểm nào, bất kể là dưới tình huống gì, cũng không được vứt bỏ đồng đội của mình! Đám người của Lão Hổ nhao nhao chạy đến trước mặt của Hạ Hi, thay phiên nhau dìu cô cùng chạy. Từng giọt mồ hồi chảy xuống từ trán, Hạ Hi đều cắn răng chịu đựng.

Không dễ gì khi chịu được cho tới tối, tất cả các nhân viên cảnh sát đều mệt đến mức ngã trái ngã phải. Hai chân run run đứng dậy đi ăn cơm, bọn họ cũng chẳng thừa chút sức nào, vừa vào ký túc xá, trèo lên giường là ngáy khò khò cho tới sáng. Chỉ có mình Trác Nghiêu là không có đi nghỉ, vừa nói điện thoại với cục lãnh đạo để xin chỉ thị công tác vừa lấy ánh mắt ra hiệu cho Hạ Hi ở lại. Chờ sau khi anh cúp máy thì liền nhìn thấy Hạ Hi đang ngồi ở trên bãi đất trống ở ngoài căn tin đấm chân.

"Làm sao rồi? Bị chuột rút à?" Trác Nghiêu thấy thế bước nhanh tới, chạm đầu gối xuống đất như nửa quỳ ở trước mặt Hạ Hi, lấy tay đè bắp chân cô, sức lực xoa bóp rất vừa phải, sau đó anh lên tiếng an ủi, "Kiên nhẫn một chút, đừng nhúc nhích..."

Mùi vị bị chuột rút thật sự rất khó chịu, Hạ Hi như muốn phát khóc, oan ức nói, "Mỗi ngày em đều chạy bộ từ sáng sớm, bình thường cũng có rèn luyện, tại sao hôm nay lại đột nhiên...Aaa, đau quá..."

"Chống đỡ chút nữa. Kiên trì thêm chút, sẽ thấy tốt hơn thôi." Cánh tay anh thoáng dùng sức đè lại chân cô, rồi vuốt cẳng chân cô hai lần, sau đó Trác Nghiêu đỡ cô đứng dậy. "Hoạt động chút xem nào."

     Mượn lực nắm của anh đi tới hai bước, Hạ Hi nhe răng cười. "Cảm ơn đội trưởng, không sao nữa rồi."

Môi của Trác Nghiêu cong lên, xem ra anh rất vui lòng nhận lòng biết ơn này của cô, sau đó vừa vặn nhận được tình hình vụ án mà Trần Bưu đưa tới nói tóm tắt một phen, rồi dặn cô sau khi tới Thiên Trì thì phải chú ý quan sát tỉ mỉ, đồng thời nói cho cô biết trong lúc đang chấp hành nhiệm vụ thì không được ở trong nhà của mình, sau khi cô trở về đơn vị thì họ sẽ đưa chìa khoá chỗ ở mới cho cô.

Sau khi nói rõ xong nhiệm vụ, thấy vẻ mặt Hạ Hi rất mệt mỏi, Trác Nghiêu hỏi: "Liệu có chịu được không?"

Hạ Hi có phần xấu hổ "Không tập không biết, một khi tập thì mới biết chênh lệch lớn cỡ nào, hôm nay thiếu chút nữa làm cản trở mọi người rồi."

Trác Nghiêu cười nhẹ trêu chọc: "Trước đó tôi đã nói thể lực của đàn ông và phụ nữ rất khác nhau, vậy mà không phục, còn cho rằng tôi kỳ thị giới tính nữa mà có đúng không?"

Sự thật thắng ở chỗ hùng biện, Hạ Hi xấu hổ gãi má mình.

Trác Nghiêu nhìn thời gian một chút "Không có chuyện gì nữa thì mau trở về nghỉ đi. Nghe nói đêm nay lại có tập hợp khẩn cấp đấy."

Vừa nghe nói có tập hợp khẩn cấp, khuôn mặt nhỏ của Hạ Hi nhăn lại như bánh bao nhỏ.

Khi Lệ Hành trở về ký túc xá, thì Hạ Hi đang mặc một cái áo t-shirt ngồi ở trên sofa ngủ thiếp đi, tóc vẫn còn ướt. Anh đau lòng sờ lên đôi má của cô bị phơi nắng đến hồng hồng, Lệ Hành cúi người ôm cô ngồi lên đùi mình, để cho cô thoải mái dựa vào khuỷu tay mình, sau khi anh kiên nhẫn giúp cô lau tóc xong thì mới ôm cô đi vào phòng ngủ. Sau khi làm xong hết tất cả, mà Hạ Hi cũng không bị đánh thức.

Khoảng hai giờ sáng, trợ giảng muốn xin ý kiến của Lệ Hành: "Có thổi không?" Căn cứ vào kế hoạch huấn luyện, quả thật đêm nay có một lần tập hợp khẩn cấp, sau đó phải chạy việt dã ba cây số.

Lệ Hành nhíu mi châm chước, sau đó anh nhàn nhạt nói: "Để bọn họ nghỉ một đêm đi."

Trợ giảng gật đầu.

Sáng hôm sau, sau khi tiếng còi kêu rời giường vang lên mà Hạ Hi vẫn chưa tỉnh. Lệ Hành nằm ở trên sofa nhỏ ngủ cũng phải đứng dậy đi vào phòng ngủ. Anh cưng chiều véo mặt cô, dịu dàng gọi: "Tiểu Thất thức dậy thôi."

Hạ Hi “ừ” một tiếng, chuyển người rồi chẳng có động tĩnh gì tiếp.

Khi kéo Hạ Hi từ trong chăn ra ôm vào ngực mình, Lệ Hành vuốt thẳng lại vạt áo t-shirt bị cuộn lên khi cô ngủ, anh cố tình lấy râu trên mặt mình cọ xát vào khuôn mặt trơn mịm của cô. "Tỉnh lại thôi mèo lười, mặt trời đã chiếu tới mông rồi kìa..."

Dựa vào lòng anh, Hạ Hi dụi mắt như trẻ con, mắt buồn ngủ đang mông lung nhìn anh, khó khăn lắm mới yếu ớt lầu bầu được một câu: "Mệt chết rồi..."

Bây giờ Hạ Hi thật sự rất muốn dựa vào lòng của Lệ Hành. Hơn nữa toàn thân đang ở dưới trạng thái đau xót đến không muốn di chuyển, cô lại càng cần bờ vai của anh. Loại cảm xúc ỷ lại này, Lệ Hành cảm thấy rất an tâm mà cũng thấy rất đau lòng. Thở dài, rốt cuộc anh nhịn không được mà phải lên tiếng: "Nếu không chịu được thì đừng huấn luyện nữa, anh sắp không chịu nỗi rồi." Lệ Hành đã đánh giá cao chính mình, anh vốn tưởng rằng anh có thể ngoan độc và quyết tâm khi để cho Hạ Hi đi tập huấn lần này với đồng đội của cô, mắt thấy bộ dáng mệt đến ỉu xìu và đáng thương của cô, anh đau lòng đến không chịu được.

Hạ Hi theo bản năng “ừ” một tiếng, chờ tới khi phản ứng kịp về việc anh đang nói, cô nghiêng đầu tựa vào gáy anh, cười khẽ nói: "Bây giờ chưa lập tức trở về đơn vị trước thời hạn, thì cũng không thể để em mất mặt khi làm lính đào ngũ chứ. Em không sao, em chỉ tung ra chút chiêu làm nũng thì đã làm cho anh đau lòng như vậy rồi, anh đã bị mắc lừa." Sau đó cô từ trong ngực anh nhảy xuống giường, làm như không có việc gì cô liền đi rửa mặt, sau đó cô vừa đánh rắng vừa mơ hồ yêu cầu: "Nhớ cạo râu đi, đừng có châm em nữa..."

Vì Hạ Hi quá kiên trì nên cuối cùng Lệ Hành cũng đồng ý cho cô tham gia huấn luyện bắn súng vào hôm nay.

Ở trong cục cảnh sát, kỹ thuật bắn súng của Trác Nghiêu luôn coi là số một số hai, còn Hạ Hi lại là quán quân mới của cuộc thi bắn súng mới nhất, theo lẽ thường mà kết luận thì toàn bộ trình độ tác chiến của các nhân viên cảnh sát tham gia tập huấn lần này đều thuộc loại cao. Nhưng trước khi bắt đầu ngày huấn luyện hôm nay, thành tích tạm thời của bọn họ đều được so sánh với các chiến sĩ hỗ trợ tập huấn, rõ ràng kết quả có sự chênh lệch rất lớn.

"Không phải ai sinh ra trời sinh cũng đều là tay súng thần, muốn chính xác thì phải dựa vào viên đạn mà mình bắn ra." Đối với kết quả lần này, Lệ Hành dường như cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, anh bình tĩnh hạ lệnh: "Nằm xuống, chuẩn bị đạn!"

Động tác của tất cả cảnh sát nhanh chóng nằm xuống, cách xa một trăm mét cố định vào hồng tâm. Nhìn thì tưởng là nhiệm vụ đơn giản, nhưng đã lập lại rất nhiều lần rồi, vẫn không có cách nào để cho tất cả các thành viên ở trong thời gian quy định đều được thông qua.

Có đội viên không kiên nhẫn được nữa, đành oán thầm nói với người ở bên cạnh: "Chưa được chỉnh súng, vì bảo đảm độ chính xác khi bắn ra, nhất định phải ở dưới điều kiện không gió cùng bắn và tiến hành điều chỉnh ngắm súng, thời gian vốn không đủ. Huống hồ lại còn gió lớn như vậy, làm sao mà bắn chuẩn chứ?"

Tai Lệ Hành cực kỳ nhạy bén, cho dù nhân viên cảnh sát đó đã đè giọng mình xuống rất thấp nhưng Lệ Hành vẫn nghe được, ngay lập tức liền bị anh trách mắng: "Tại sao lại không thể bắn chuẩn chứ? Điền kiện không gió? Cậu cho rằng cậu là ông trời sao, cứ mỗi lần bắn là phải tạo ra điền kiện không gió? Hay là nói nếu có gió là cậu không thể đảm nhận nhiệm vụ bắn nữa?" Dùng ánh mắt ra hiệu cho trợ giảng, từ trong tay anh ta lấy cây súng ống chưa qua sự điều chỉnh nào, Lệ Hành trầm giọng nói, "Tôi làm cho các người xem, cái gì gọi là không có khả năng!"

Trợ giảng liếc nhìn nhân viên cảnh sát đó, sau đó hạ lệnh cho Lệ Hành: "Nằm xuống, chuẩn bị đạn!"

Đồng thời cũng có chiến sĩ ở bên cạnh tính thời gian.

Lời nói của trợ giảng còn chưa dứt, rõ ràng Hạ Hi đã nghe thấy tiếng động nằm xuống của Lệ Hành, tiếng động cực kỳ vang to, làm cho cô cảm thấy đau dùm cho anh. Lại nhìn thấy sau khi Lệ Hành nhận được khẩu lệnh, tay trái của anh vươn về phía trước, bàn tay men theo chấm đất ở phía trước, thân thể thuận thế nằm ngã ra, tay phải cầm súng bắn ra, tất cả các động tác đều gọn gàng nhanh chóng, không có một chút dài dòng. Sau đó chính là âm thanh rít gào của viên đạn.

     Lệ Hành hoàn thành hàng loạt các động tác quá nhanh, quá tinh tế, các nhân viên cảnh sát thậm chí cũng không có thời gian chú ý tới việc anh có làm trình tự chỉnh lại súng ống hay chưa, thì anh đã hoàn thành việc bắn của mình rồi. Ngay sau đó truyền tới tiếng báo cáo của chiến sĩ: "Đã trúng mục tiêu!"

Tính sơ qua thời gian, mọi người đều kinh ngạc, mãi cho đến khi Lệ Hành đứng dậy trả súng lại cho trợ giảng, thì vẫn còn trong thời gian quy định. Hoàn thành hàng loạt các động tác rườm rà một cách đẹp mắt, mà lại còn sáng tạo ra thành tích không thể tưởng tượng được. Kết quả như vậy khiến cho các đội viên tham gia huấn luyện không thể không khâm phục. Vì thế tinh thần của mọi người tăng thêm mười phần, dưới ánh mặt trời chói chang vẫn có thể duy trì sức chiến đấu dồi dào, bắn súng liên tục.

     Khi tiếng súng nổi lên bốn phía trên sân tập bắn, thì Phó cục trưởng Mục Nham đang đi xe tới quân đoàn 532. Đến cùng với anh, còn có chuyên gia vũ khí hạng nhẹ--Hạ Tri Dư.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Dana Nguyen, Diệp Châu, HIENVIENTHAN, HNRTV, Nghiên Hy, Nthlethi, Qcute, iruka kawaii, june_duahau, lanc3, mebeoyeugavacua, mi oa nguyễn, ngands, trup268
     
Có bài mới 15.04.2015, 20:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 15.04.2015, 10:07
Bài viết: 14
Được thanks: 49 lần
Điểm: 1.57
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ (Chương 26) - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@chennie: cảm ơn bạn đã trả lời nhé. Cũng cảm ơn bạn đã edit truyện này. Hi vọng bạn trong thời gian sớm hoàn thành truyện ^^ cố lên
@hoahoa20: ừm, bạn nói cũng có lý. Mỗi ng có một gu đọc truyện riêng. Mình cũng cảm thấy rất có lỗi khi làm phiền người khác nhưng cũng tại mình sợ ức chế khi đọc phải truyện nam bẩn nên mới đành hỏi.  Đối vs bạn, nam chính sạch hay ko ko sao nhưng mình có tư tưởng khá cổ hủ là sau khi kết hôn mới có quan hệ xác thịt hoặc ít nhất là trước khi yêu nữ chính chưa từng chạm qua ai. Bởi vì mình thấy tg rất bất công khi có nhiều bộ truyện nữ chính luôn trao lần đầu tiên cho nam chính nhưng các anh í lại đã từng lên giường vs nhiều ng nên mình cảm thấy ác cảm vs nam bẩn. Vì cái lý do lấy dục vọng sinh lý bình thường ra để lên giường thì mình ko đồng ý. Nam nữ ai mà chẳng có tâm sinh lý bình thường. Tại sao nam có thể đi ra ngoài lên giường vs nhiều ng thì đc coi là hấp dẫn, quyến rũ, phong lưu đào hoa, còn nữ thì lúc nào cũng phải giữ trinh tiết. Nếu nói ra thì có rất nhiều lý do mình ghét nam bẩn , ở trên chỉ là một phần nhỏ. Vì thế, nếu mìnn có nói gì làm bạn ko vui thì cũng cho mình xin lỗi trước. Nói đi vẫn nói lại,mỗi người có một gu đọc truyện riêng. Hi vọng bạn hiểu


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Alaine16 về bài viết trên: HIENVIENTHAN, á bì
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 94 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: abby2810, Boquan, Băng Phong, Hatdekute1405, kieuanh157, me2nhoc, muatrongdem, ngocanhnt, nhungtasa, Thaophuong, Thắm Đặng, tiểu khanh tử, Trương Hương 305, TSky và 330 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

20 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.