Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 04.04.2015, 07:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1502 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 64
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương này là tiểu tam lên sàn nè cả nhà .

Chương 79 . Hoa viên làm thơTriệu Khả Nhân chạy một mạch từ đại sảnh ra. Tần Hương Hà bởi vì lo lắng cũng vội vàng chạy theo.

Triệu Khả Nhân chạy thẳng đến hoa viên mới dừng lại., sau đó liền nổi điên bắt đầu phát tiết lên hoa cỏ trong hoa viên.

Tần Hương Hà theo sau mà đến tự nhiên cũng chú ý tới một màn này nhưng nàng ko có mở miệng, chỉ lặng lặng nhìn Triệu Khả Nhân phát tiết , một câu cũng ko nói. Đợi đến khi Triệu Khả Nhân phát tiết xong nàng mới đến bên người Triệu Khả Nhân mở miệng nói , " Thế nào , dễ chịu một chút ko ?"

Nghe Tần Hương Hà hỏi Triệu Khả Nhân chỉ cảm thấy một cỗ ủy khuất dâng lên trong lòng, nàng quay đầu lại chui vào trong lòng Tần Hương Hà liền bắt đầu khóc, " Mẫu thân , cái này nên làm gì bây giờ mới tốt a ? Hiện tại ở trước công chúng ta thế nhưng xảy ra chuyện xấu lớn như vậy ta nên như thế nào gặp người a ?"

Tần Hương Hà nhìn đến Triệu Khả Nhân cũng là thập phần đau lòng, vỗ lưng nàng nhẹ giọng an ủi " Đừng lo lắng, ko có việc gì , lại nói chuyện này cũng ko phải tất cả là lỗi của ngươi , nếu ko phải Lâm lão phu nhân nói ngươi cũng sẽ ko mất mặt như vậy "

Nghe Tần Hương Hà nhắc tới Lâm lão phu nhân Triệu Khả Nhân đột nhiên nhớ tới mới vừa rồi nàng giống như có nhìn đến ánh mắt bất mãn của Lâm bá mẫu , Triệu Khả Nhân lo lắng hỏi , " Mẫu thân , này làm sao bây giờ? Chuyện như vậy Lâm bá mẫu nhất định sẽ trách cứ ta , ta nên làm thế nào mới tốt ?"

Nghe vậy Tần Hương Hà cười lạnh , " Lâm lão phu nhân kia cũng sai , nếu ko phải nàng mở miệng ngươi làm sao lại có thể xấu mặt đâu ? Nàng còn dám trách cứ ngươi , chúng ta ko có oán trách nàng nàng đã nên cười trộm. Khả Nhân , nếu ko xem ở phân thượng nàng là bà bà tương lai của ngươi ta tuyệt đối sẽ ko bỏ qua nàng "

" Mới ko phải đâu ?" Triệu Khả Nhân khóc nức nở nói , " Lần này sự tình đều là lỗi của Triệu Khả Nhiên , nếu ko phải nàng ta làm sao có thể xấu mặt đâu ? Nàng vẫn là tỷ tỷ của ta đâu ? Thế nhưng cũng ko giúp ta "

Tần Hương Hà nghe vậy hỏi , " Đúng rồi , Khả Nhân , kết quả là chuyện gì xảy ra a ? Vì sao ngươi đem [ Xuân ca đạp tuyết đồ ] đưa cho Lâm lão phu nhân đâu ? còn có nếu ngươi thật sự đưa cho nàng , kia Khả Nhiên một bức lại từ đâu đến? Khả hiên thật sự sẽ đem [ Xuân ca đạp tuyết đồ ] tặng cho ngươi sao ?"

NGhe Tần Hương Hà hỏi Triệu Khả Nhân ko biết nên trả lời như thế nào mới tốt, ấp úng ko nói nên nguyên cớ. Thấy một màn này Tần Hương Hà đại khái biết , xem ra Khả Nhân hẳn là muốn âm thầm đổi họa , dùng bút tích thực đến lấy lòng Lâm lão phu nhân

" Khả Nhân , ngươi nói thật với ta đi , ngươi có phải hay ko muốn đem đồ của Khả Nhiên vụng trộm đổi đi ?"

Nghe vậy Triệu Khả Nhân đại khái biết ko thể gạt được mẫu thân , đành phải thừa nhận , " Mẫu thân , ta chỉ là muốn lấy lòng Lâm bá mẫu thôi, nhưng là ko nghĩ tới sẽ phát sinh chuyện như vậy "

Nghe xong Tần Hương Hà đại khái biết mọi việc , đại khái là Khả Nhân muốn đem [ Xuân ca đạp tuyết đồ ] thật đưa cho Lâm lão phu nhân , cho nên mới tìm Khả Nhiên mượn họa ,, vẽ một bộ muốn nhân cơ hội đem bức thật đổi đi. Nhưng là đại khái ko biết có gì sai lầm thế nhưng ko có đem bút tích thực đổi mà lại ko cẩn thận đem đồ dỏm đưa cho Lâm lão phu nhân. Khả Nhiên ko biết chuyện này cho nên mới đem họa đưa cho mẫu thân của mình làm lễ vật sinh nhật

Nghĩ vậy Tần Hương Hà ko khỏi thở dài một hơi , xem ra âm kém dương sai thật đúng là ko ít a! Cho nên mới sẽ xuất hiện tình huống như vậy . Tần Hương Hà nghĩ nghĩ rồi nói , " Khả Nhân , ngươi có biết hôm nay ngươi làm sai cái gì sao ?"

Triệu Khả Nhân cúi đầu , cái gì cũng ko có nói bởi vì nàng từ đầu tới đuôi đều cho rằng nàng ko sai

Tần Hương Hà ko để ý đến hành động của Triệu Khả Nhiên mà là trực tiếp nói , " Khả Nhân ,, đối với sự tình ngươi muốn đổi họa lất lòng Lâm lão phu nhân mẫu thân ko trách cứ ngươi. Dù sao cho tới nay ngươi đều vụng trộm thích Lâm thế tử, ngươi như vậy cũng là do tình. Nhưng mẫu thân muốn nói là, ở trong trường hợp hôm nay như vậy hành vi của ngươi thập phần ko đúng , ngươi biết ko ? Ngươi phải biết ngươi là Đích tiểu thư thái sư phủ  , còn là ngoại tôn tiểu thư Tần quốc công phủ . Như trường hợp hôm nay vậy , ngươi nên làm ko phải là tức giận chạy trốn mà là làm một bộ điềm nhiên như ko có việc gì. Chỉ có như vậy mới co thể hiện ra tu dưỡng của ngươi , càng là trường hợp hoảng loạn lại càng phải nắm chắc bản thân. Nhất là hôm nay có Thái tử, Húc vương cùng Dật vương, ngươi cứ như vậy rowifi khỏi , ngươi làm cho bọn họ thấy ngươi thế nào a ?"

Tần Hương Hà nói ra giống như đánh một chùy , đem Triệu Khả Nhân đánh đến tỉnh , lúc này nàng mới nhớ tới hành động của mình đích xác ko ổn , nàng hoảng loạn vội vàng hỏi , " Mẫu thân , làm sao bây giờ ? Bọn họ có phải hay ko thấy ta thật ko có tu dưỡng a?"

Nhìn Triệu Khả Nhân sốt ruột, Tần Hương Hà an ủi nói , " Tốt lắm, yên tâm đi ! Ta tin tưởng sự tình kế tiếp ngoại tổ mẫu ngươi sẽ nghĩ biện pháp xử lý tốt. Hôm nay ta cùng ngươi nói chính là hi vọng ngươi về sau chú ý một chút mà thôi "

Triệu Khả Nhân gật đầu , " Mẫu thân yên tâm , về sau ta sẽ chú ý "

Tần Hương Hà gật đầu vừa lòng , " Tốt lắm, hiện tại nhanh rửa mặt sau đó trở về cùng mọi người biết ko ?"

Rất nhanh Tần Hương Hà liền cùng Triệu Khả Nhân ly khai hoa viên


-- Phân cách tuyến ---

Nói đến cũng khéo , Tần Hương Hà vừa mới mang Triệu Khả Nhân rời đi thì Thái tử, Húc Vương, Dật vương cùng một đám thiên kim tiểu thư cùng nhau đi tới hoa viên. Hoàn hảo hạ nhân Tần quốc công phủ hiệu suất làm việc thực tốt, hoa cỏ vừa bị Triệu Khả Nhân tàn phá bọn họ đã sớm bưng đi xuống , thay hoa mới cho nên mọi người tiến vào hoa viên nhìn đến là một cảnh tượng sinh cơ bừng bừng mà ko phải nhìn đến một đống lớn cành khô lá rụng

Nhìn cảnh tượng tốt như vậy tâm tình mọi người cũng thực tốt, dường như sự tình vừa phát sinh trong đại sảnh ko tồn tại. Nhưng chỉ là dường như mà thôi , ít nhất ở Triệu Khả Nhiên xem ra Triệu Khả Nhân hẳn là ko dễ dàng buông tha cho mình , chính mình những ngày sau cũng nên cẩn thận

Không bao lâu mọi người liền đi tới một cái đình , bất quá đình ko lớn , nhưng cũng may chung quanh còn có không ít ghế đá , có thể nhìn ra được chính là để cho mọi người tụ hội cho nên mọi người đều ngừng lại ở trong này

Rất nhanh bọn hạ nhân liền đem nước trà cùng điểm tâm lên. Mọi người bắt đầu nói chuyện phiếm. Nhất là các tiểu thư gia đều cố ý vô tình phô ra phong tình của mình , dù sao ba vị hoàng tử đều ở trong này , nhất là thái tử cũng ở trong đó , này là cơ hội khó có được các nàng tuyệt đối sẽ ko bỏ qua

Bất quá trong đó tương đối may mắn đại khái chính là Tần Y Miểu cùng Triệu Khả Nhiên , ít nhất ở chúng tiểu thư gia xem là như vậy. Bởi vì các nàng có thể cùng ba vị hoàng tử cùng nhau ngồi ở trong đình. Đối với một phần may mắn này Triệu Khả Nhiên ko có cảm giác gì. Nhưng Tần Y Miểu là thực cao hứng , có thể cùng thái tử ngồi cùng nhau , tốt nhất có thể nghĩ biện pháp hấp dẫn thái tử chú ý vậy rất tốt

Nhìn Tần Y Miểu, Triệu Khả Nhiên biết nàng đang nghĩ cái gì . Ko phải là muốn hấp dẫn thái tử chú ý sao ? Bất quá cho dù Tần Y Miểu cái gì cũng ko làm thì ở tương lai ko xa nàng cũng vẫn sẽ được sắc phong thái tử phi. Triệu Khả Nhiên nghĩ nghĩ rồi mở miệng nói , " Thái tử điện hạ , hôm nay thời tiết khó được tốt như vậy, còn có nhiều tiểu thư ở trong này , ko bằng mọi người đến làm thơ trợ hứng được ko ?"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói thái tử nhìn về phía Triệu Khả Nhiên , tuy rằng Triệu Khả Nhiên dung mạo ko kích dậy nổi hứng thú của hắn nhưng đối với lời của nàng lại hứng thú , " Triệu đại tiểu thư ý tứ là.."

Tư Đồ Húc cũng hứng thú  nhìn về phía Triệu Khả Nhiên, theo hắn hiểu biết vật nhỏ chẳng phải cái loại người yêu làm náo động , vì sao hôm nay sẽ như vậy đâu ?

Triệu Khả Nhiên cười cười , " Thái tử điện hạ , các tiểu thư đang ngồi đều là tiểu thư khuê các, đều là từ nhỏ đọc đủ thứ thi thư , thừa dịp hôm nay cảnh đẹp như vậy để mọi người làm thơ trợ hứng ko tốt sao ?"

Nói xong Triệu Khả Nhiên còn có ý nhìn về phía Tần Y Miểu. Đây chính là cơ hội tốt a ! Hi vọng Tần Y Miểu hảo hảo bắt lấy cơ hội này , nàng cũng đang làm thuận nước dong thuyền. Dù sao tương lai Tần Y Miểu cũng trở thành thái tử phi , hiện tại cho dù ko thể là bằng hữu cũng sẽ ko luân là địch nhân

Quả nhiên nhìn đến ánh mắt của Triệu Khả Nhiên , Tần Y Miểu cũng biết Triệu Khả Nhiên là vì nàng chế tạo cơ hội , vì thế vội vàng mở miệng nói , " Đúng vậy , Khả Nhiên biểu muội nói rất đúng , dù sao hiện tại ly khai yến còn có một đoạn thời gian đâu ! NGồi ở chỗ này cũng là nhàm chán, ko bằng mọi người đến làm thơ cũng ko sai a !"

Nghe được Tần Y Miểu nói các tiểu thư ở đây cũng nóng lòng muốn thử, dù sao các nàng kỳ thực cũng muốn hấp dẫn thái tử, Húc vương cùng Dật vương chú ý. Mà làm thơ này có thể bày ra tài hoa của các nàng, các nàng lại như thế nào buông tha đâu ?

Ở trong ánh mắt mong chờ của mọi người thái tử mở miệng nói , " Tần đại tiểu thư đã đồng ý đề nghị này , kia bản điện còn có cái gì hảo phản đối. Còn nữa , mọi người hưng trí tựa hồ cũng rất cao , bản điện như thế nào ko biết xấu hổ làm hỏng hưng trí mọi người đâu ? Tam đệ, tứ đệ các ngươi nói có phải hay ko ?"

Tư Đồ Húc cười cười ko có trả lời.

Mà Dật vương đâu ? Hắn ko dấu vết liếc nhìn Triệu Khả Nhiên rồi cười trả lời , " Thái tử hưng trí như vậy bổn vương làm sao có thể phản đối đâu ?"

" Ha ha ha " Thái tử cười nói , " Xem ra tam đệ , tứ đệ vẫn là rất có hứng. Cũng khó có trường hợp có nhiều các tiểu thư như vậy , xem ra hôm nay thật đúng là có phúc"

" Nhưng là , cho dù muốn làm thơ cũng phải có chủ đề a !" Một vị tiểu thư mở miệng nói

Triệu Khả Nhiên quay đầu nhìn thấy là một cái nữ tử diện mạo đáng yêu , nàng vừa thấy Triệu Khả Nhiên nhìn về phía này lập tức hảo hữu hướng Triệu Khả Nhiên cười một chút .   ( Con mặt mẹt tự luyến này mình cũng là ghét ko kém . Đập đập đập cho cái dép )

Triệu Khả Nhiên nhìn đến nữ tử kia đối với mình nở nụ cười xong cũng hữu hảo nở nụ cười một chút. Bất quá nữ tử này là ai , Triệu Khả Nhiên lại một cái gật đầu cũng ko biết. Đời trước bởi vì Triệu Khả Nhân luôn xui khiến nên Triệu Khả Nhiên cơ hồ chưa thấy qua bao nhiêu cái đại gia tiểu thư , cho nên nữ tử này đến cùng là ai nàng thật đúng hoàn toàn ko biết

Tư Đồ Húc chú ý tới hành động của Triệu Khả Nhiên, biết Triệu Khả Nhiên hoang mang vì thế hắn giống như lơ đãng mở miệng nói , " Như vậy , Lâm tiểu thư thấy thế nào ?"

Nghe vậy trong đầu Triệu Khả Nhiên linh quang chợt lóe, Lâm tiểu thư, lại bộ dạng đáng yêu như vậy hẳn là thiên kim của Phiêu kị đại tướng quân Lâm Uy - Lâm Tú Tú. Triệu Khả Nhiên lại vụng trộm nhìn Lâm tiểu thư kia, bộ dạng thật đúng là đáng yêu , khuôn mặt tròn tròn , nhỏ nhắn đỏ bừng giống như hai quả táo. Mắt đen như ngọc thạch thật làm người vui vẻ

Nhìn đến Lâm Tú Tú , Triệu Khả Nhiên chỉ có thầm than ! Lâm Uy kia bộ dáng tam đại ngũ thô thế nhưng sinh ra nữ nhi đáng yêu như Lâm Tú Tú

Lâm Tú Tú nghe được Tư Đồ Húc hỏi bỗng chốc đỏ mặt, nhỏ giọng nói , " Mọi người làm chủ đi !"

Dật Vương luôn luôn ko lên tiếng đột nhiên mở miệng nói , " Triệu đại tiểu thư
,là ngươi đề nghị không bằng chủ đề liền là ngươi tới định đi! "

Vừa dứt lời , mọi người liền tập trung chú ý lên Triệu Khả Nhiên , Triệu Khả Nhiên nhíu mày , ko biết vì sao đột nhiên lại nhắc tới mình. Mình rõ ràng luôn luôn rất bề bộn a !

" Đúng vậy ! Triệu đại tiểu thư , đã là ngươi đề nghị ko bằng liền từ ngươi tới định chủ đề đi !" Thái tử gia cười nói

Triệu Khả Nhiên cũng cười lắc đầu , " Mọi người đều là biết tài học của ta ko cao ., như thế nào lại từ ta ra chủ đề đâu !"

Nghĩ nghĩ rồi Triệu Khả Nhiên đề nghị , " Y Miểu biểu tỷ là đệ nhất tài nữ vương triều chúng ta , hôm nay lại là chủ nhân gia, ko bằng liền từ nàng ra chủ đề tốt lắm, Thái tử điện hạ cảm thấy như thế nào ?"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói Tần Y Miểu tán thưởng liếc mắt nhìn Triệu Khả Nhiên một cái. Ở nàng xem ra Triệu Khả Nhiên hành động như thế là hướng nàng cầu tốt mà nàng cũng thập phần vui vẻ nhận

Mà Thái tử gia cũng ko có phản bác, chỉ cười nói , " Vậy Tần đại tiểu thư ra chủ đề đi !"

Tần Y Miểu cười cười  , " Ta đây từ chối thì bất kính "

Nghĩ nghĩ xong Tần Y Miểu mở miệng nói , " Hôm nay là ngày sinh của tổ mẫu ta  , tổ mẫu thích nhất là hoa mai ko bằng chúng ta dùng hoa mai đến làm chủ đề đi ! Vừa vặn chờ một chút viết tốt thơ xong có thể sửa sang lại đưa cho tổ mẫu !"

Hoa mai ? Triệu Khả Nhiên liếc nhìn Tần Y Miểu , ko nghĩ tới Tần Y Miểu thế nhưng sẽ nghĩ đến dùng hoa mai làm chủ đề. Đúng vậy , ngoại tổ mẫu thật là thích hoa mai , bất quá đó là bởi vì sinh tiền ngoại tổ phụ thích nhất chính là hoa mai. Mà bản thân nàng cũng vậy, bởi vì ngoại tổ phụ ảnh hưởng nên cũng thích hoa mai

Bất quá Triệu Khả Nhiên cũng biết Tần Y Miểu thích ko phải hoa mai mà là mẫu đơn. Tần Y Miểu luôn luôn đều cho rằng cũng chỉ có mẫu đơn loại hoa trung chi vương này có thể phụ trợ khí chất cao quý của nàng. Nàng còn tưởng rằng Tần Y Miểu lựa chọn mẫu đơn làm đề đâu!

Bất quá đối với Tần Y Miểu đưa ra chủ đề, Triệu Khả Nhiên mặc dù cảm thấy ngoài ý muôn nhưng cũng là có thể ly giải. Làm như vậy tuyệt đối có thể trợ giúp hiếu tâm của Tần Y Miểu thể hiện

Quả nhiên Tần Y Miểu vừa nói xong Thái tử liền mở miệng cảm thán, " Tần đại tiểu thư thật đúng là hiếu thuận a ! Vô luận khi nào cũng nghĩ đến tổ mẫu của mình "

Nghe được Thái tử khen ngợi Tần Y Miểu cười đến hàm súc , " Thái tử điện hạ quá khen, Y Miểu nào có tốt như ngươi nói vậy a !"

" Tần đại tiểu thư quá khiêm nhượng " Thái tử mỉm cười nhìn Tần Y Miểu

THái tử luôn luôn đều biết Tần Y Miểu đối với hắn có ý đồ, cũng là thực vui . Tần Y Miểu vô luận là bộ dạng, tài học vẫn là gia thế đều là đứng đầu. Người như vậy trở thành Thái tử phi đối với tương lai hắn tranh giành ngôi vị hoàng đế cũng là thực có trợ giúp. Chỉ cần Tần Y Miểu gả cho hắn như vậy ý nghĩa cũng liền là Tần Quốc công phủ đều tự đứng ở bên hắn, như vậy đối với hắn tuyệt đối trăm lợi ko một hại. Cho nên Thái tử đối với Tần YMieeur cầu tốt luôn đều là đến ko cự tuyệt , cho tới bây giờ cũng ko keo kiệt khích lệ

Nghe Thái tử khích lệ Tần Y Miểu cười đắc ý , ở nàng xem đó là Thái tử đối nàng khẳng định. Vị trí Thái tử phi nàng ngồi là tình thế nhất định , bất luận kẻ nào đều đừng nghĩ cùng nàng tranh. Nhất là Triệu Khả Nhân, vừa rồi một màn ở trong đại sảnh nàng đều xem ở trong mắt. Triệu Khả Nhân muốn cùng nàng tranh đó là tuyệt ko có khả nănng

Nghĩ đến Triệu Khả Nhân , trong mắt Tần Y Miểu thoáng qua quang mang ngoan tuyệt , nhưng là nàng che giấu tốt lắm nên ko có bất luận kẻ nào nhìn thấy

Tư Đồ Húc đột nhiên mở miệng nói , " Cứ như vậy làm thơ trợ hứng dường như rất đơn điệu , mọi người k biết sao ?"

Thái tử cười nói , " Kia tam đệ, ngươi có đề nghị gì tốt sao ?"

Tư Đồ Húc cười  " Thái tử điện hạ , ko bằng ngươi liền cấp điểm tưởng thưởng đi! Nói như vậy mọi người sẽ càng thêm có động lực ko phải sao ?"

" Ha ha ha ! " Thái tử cười " Tam đệ nói đúng, kia bản điện liền cấp một chút phần thưởng đi! Vừa vặn hôm nay chủ đề là hoa mai , mấy ngày hôm trước phụ hoàng vừa vặn thưởng bản điện một bô [ Hàn mai đồ ] , tin tưởng mỗi vị tiểu thư ngồi đây đều biết đến đi! Một bộ [ Hàn mai đồ ] này cũng là bút tích của Ngô chu tử. Hôm nay bản điện liền nhịn đau bỏ những thứ yêu thích , đem [ Hàn mai đồ ] lấy ra làm phần thưởng tốt lắm"

" Cái gì , [ Hàn mai đồ ] " Thái tử vừa dứt lời Lâm Tú Tú đã sợ hãi than ra tiếng

Tuy rằng Phiêu kỵ đại tướng quân là người thô kệch nhưng Lâm Tú Tú cũng là tiểu thư khuê các tiêu chuẩn, bình thường cũng là thích cầm kỳ thi họa , trong đó thích n hất là họa cho nên vừa nghe đến [ Hàn mai đồ ] liền sợ hãi than ra tiếng

Thấy Lâm Tú Tú biểu cảm ko dám tin , Thái tử cười cười  , " Ko sai , Lâm tiểu thư nếu thích , kia chờ một lát cần phải hảo hảo nỗ lực a !"

Nghe Thái tử cổ động Lâm Tú Tú , Tần Y Miểu ánh mắt ám trầm chau mày

Mà Triệu Khả Nhiên thấy một màn như vậy thiếu chút nữa cười ra tiếng. Ai chẳng biết Thái tử chỉ nói lời khách sao mà thôi , nàng thế nhưng còn tưởng thật, thật đúng là hồn nhiên a !  ( Mẹ ý giả vờ đấy , có mà như con điên chứ hồn nhiên gì )

Bất quá nói đến [ Hàn mai đồ ] Triệu Khả Nhiên trong lòng cũng thật giãy dụa . Bức [ Hàn mai đồ ] kia nàng thật rất muốn, nàng luôn đối với hoa mai đặc biệt yêu thích , nhìn nàng có thể vì một cái mai viên mà mua một tòa biệt viện là có thể nhìn ra. Nhưng là nàng lại ko nghĩ tại trường hợp như vậy làm náo động , nên làm cái gì bây giờ cho tốt đâu ?

Tư Đồ Húc cũng chú ý tới Triệu Khả Nhiên  , hắn cảm thấy Triệu Khả Nhiên như vậy thật sự là rất đáng yêu. Nếu Triệu Khả Nhiên biết ý nghĩ của Tư Đồ Húc lúc này nhất định sẽ muốn đánh hắn

Thái tử mở miệng nói , " Tốt lắm, hiện tại các vị tiểu thư hảo hảo suy nghĩ một chút đi! Một chén trà nhỏ sau chúng ta liền bắt đầu đi !"

Vừa dứt lời chúng gia tiểu thư đã bắt đầu suy nghĩ, mọi người đều hi vọng có thể được đến một bộ [ Hàn mai đồ ] kia. Ko phải bởi vì [ Hàn mai đồ ] có bao nhiêu trân quý mà bởi vì đó là Thái tử thưởng. Người ở đây thật tình muốn được đến [ Hàn mai đồ ] đại khái cũng chỉ có Triệu Khả Nhiên cùng Lâm Tú Tú thôiTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.04.2015, 05:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1502 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 65
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)
Đường dây mạng ở chung cư ta mấy ngày nay chập chờn. Hôm nay mới vào mạng đc. Sr mọi người  T_T


Chương 80 : Tài hoa sơ hiển


Rất nhanh một chén trà nhỏ thời gian liền đi qua

Thái tử buông chén trà trong tay mở miệng hỏi , " Thời gian qua , ko biết các vị tiểu thư đã nghĩ tốt lắm sao ?"

Nghe được thái tử hỏi , Tần Y Miểu nở nụ cười , " Thời gian đã qua vậy bắt đầu đi !"

Tần Y Miểu thập phần tự tin , nàng đối với tài hoa của mình vẫn là tin tưởng ko ai có thể so qua nàng, đối với bức [ Hàn mai đồ ] hôm  nay nàng là nhất định được

Nhìn Tần Y Miểu tự tin , kỳ thực trong lòng chúng gia tiểu thư đều là bất ổn , các nàng đều tự mình hiểu lấy , nếu luận tài hoa các nàng đều so ra kém Tần Y Miểu . Dù sao kinh thành đệ nhất tài nữ cũng ko phải là danh hiệu tự nhiên mà có. Nhưng là bởi vì Thái tử ban thưởng mọi người vẫn là ko đồng ý lui bước

Mà nhìn đến Tần Y Miểu tự tin Thái tử cũng là thực thưởng thức, " Tần đại tiểu thư không hổ là kinh thành đệ nhất tài tữ, xem ra là thực tự tin a !"

Nghe Thái tử tán thưởng Tần Y Miểu cười cười trả lời , " Thái tử điện hạ quá khen , Y Miểu bất quá là một cái tiểu nữ tử bình thường mà thôi , về phần Kinh thành đệ nhất tài nữ kia bất quá chỉ là mọi người cất nhắc Y Miểu thôi"

Thái tử cười cười , " Tần đại tiểu thư thật đúng là khiêm tốn a ! Bất quá bản điện đối với biểu hiện của ngươi hôm nay vẫn là chờ mong "

Thái tử nói làm trước mắt Tần Y Miểu sáng ngời , xem ra Thái tử vẫn là ôm kỳ vọng rất cao với mình. CHỉ cần nàng hôm nay biểu hiện xuất sắc vậy nhấ định có thể làm thái tử nhớ kỹ nàng, đối với nàng sinh ra hảo cảm

" Thần nữ nhất định sẽ ko làm Thái tử thất vọng "

Nhìn Thái tử và Tần Y Miểu hỗ động , chúng gia tiểu thư trong lòng đều là hâm mộ ghen ghét , nhưng là các nàng lại đều tự mình hiểu lấy , ở trong tài học muốn so qua Tần Y Miểu kia cơ hồ là ko có khả năng. Nhìn nhìn lại , liền ngay cả THái tử đều đối với Tần Y Miểu ôm kỳ vọng cao như vậy , các nàng thế nào có thể so qua đâu ? Nhưng là hôm nay ở đây trừ thái tử còn có Húc vương cùng Dật vương, liền tính Thái tử chướng mắt các nàng nhưng nếu Hai vị vương gia xem trúng bản thân liền trở thành một Vương phi cũng thật không sai. Hơn nữa Thái tử bọn họ ba cái đều anh tuấn như thế, vô luận người nào các nàng đều thật thích.

Nhìn đến nhiều đại gia tiểu thư dùng ánh mắt nhìn con mồi nhìn về phía Thái tử, Húc vương cùng Dật vương , Triệu Khả Nhiên trong lòng cảm thấy buồn cười. Các nàng rốt cục là ánh mắt gì a ? Giống như là lúc sói đói nhìn đến thịt phát ra lục quang, thật đúng là khủng bố

" Vậy bắt đầu đi !" Tư Đồ Húc không thích ánh mắt mọi người nhìn hắn vì thế mở miệng , " Hôm nay các vị tiểu thư nhưng là muốn hảo hảo biểu hiện một chút, bổn vương nhưng là rất muốn nhìn xem đến cùng bức [ Hàn mai đồ ] hoa lạc nhà ai "

Nói xong Tư Đồ Húc ko dấu vết liếc nhìn Triệu Khả Nhiên. Vừa rồi biểu cảm Triệu Khả Nhiên hoàn toàn đem nội tâm nàng bán đứng, cho nên đối với Triệu Khả Nhiên vui sướng khi người gặp họa Tư Đồ Húc nhưng là xem nhất thanh nhị sở

Chú ý tới Tư Đồ Húc ánh mắt cảnh cáo, Triệu Khả Nhiên lập tức thu  hồi suy nghĩ miên man trong đầu , cầm lấy chén trà che giấu bản thân vừa luống cuống

" Kia vị tiểu thư nào đến trước đâu ?" Thái tử mở miệng hỏi

Chúng gia tiểu thư ngươi xem ta , ta nhìn ngươi nhưng là ko có một người mở miệng trước. Kỳ thực mọi người cũng ko muốn làm cái thứ nhất , bởi vì cái thứ nhất vẫn tương đối chịu thiệt.

" Ko bằng liền từ ta trước đến đi !"

Một đạo thanh âm thanh thúy truyền đến, mọi người quay đầu lại nhìn nguyên lai là Lâm Tú Tú

Chú ý tới ánh mắt mọi người tập trung đến trên người mình Lâm Tú Tú lại một chút khốn quẫn đều ko có , ngược lại tự nhiên hào phóng nói , " Mọi người đã ko nguyện ý làm cái đầu tiên không bằng liền từ ta trước đến đi !"

Kỳ thực Lâm Tú Tú biết mình hôm nay cơ hội có thể lấy được ban thưởng cũng ko cao , dù sao nàng tuy rằng cho tới nay thật thích cầm kỳ thi họa nhưng nàng biết bản thân là trình độ gì, bất quá chỉ là biết mà thôi , ko được tinh thông. Nhưng chỉ cần có cơ hội nàng vẫn muốn thử một lần, về phần kết quả sao ? Này cũng ko trọng yếu. Nếu có thể thắng vậy tốt nhất, tuy rằng chuyện như vậy khả năng phát sinh ko lớn. Nếu bị thua cũng ko ngại, tuy nàng thật thích [ Hàn mai đồ ] nhưng cũng ko nhất định phải lấy đến. CHo nên nàng nguyện ý làm người đầu tiên

Nhìn đến Lâm Tú TÚ đứng dậy , Tư Đồ Húc cười nói , " Ko hổ là thiên kim Phiêu kỵ đại tướng quân a ! Chính là so với các tiểu thư khác gan dạ , có gan làm người đầu tiên "

" Cảm ơn Húc vương điện hạ khích lệ "

Nghe được Tư Đồ Húc khích lệ , Lâm Tú Tú cao hứng nhìn  Tư Đồ Húc, trong ánh mắt mang theo nồng liệt tình ý , còn có như chứa một chút ý thẹn thùng, giống như là nhìn đến người trong lòng. Không sai , Lâm Tú Tú là thích Tư Đồ Húc.

Nhìn ánh mắt Lâm Tú Tú nhìn Tư Đồ Húc , Triệu Khả Nhiên ko biết vì sao trong lòng cảm thấy ê ẩm , thật giống như vật thuộc sở hữu của mình bị người khác theo dõi. Cái gì , vật tư hữu của bản thân , Triệu Khả Nhiên bị ý nghĩ của mình làm cho sợ hãi. Nàng vì sao sẽ nhận như vậy đâu ? Tư Đồ Húc khi nào thì thành của nàng đâu ?

Triệu Khả Nhiên vội vàng lắc lắc đầu muốn đem ý niệm trong đầu đánh bay đi/ Bất quá cho dù là như thế Triệu Khả Nhiên nhìn đến ánh mắt của Lâm Tú Tú vẫn như  trước thập phần khó chịu

Ánh mắt của Lâm Tú Tú cũng làm Tư Đồ Húc thực khó chịu ,. Vốn chính mình nói ra những lời này bất quá vì dịu đi không khí mà thôi, căn bản ko phải thật tình muốn khen ngợi nàng nhưng ko nghĩ tới cô gái này hội dùng ánh mắt như vậy nhìn hắn , thật đúng là chán ghét

Nghĩ vậy Tư Đồ Húc vụng trộm nhìn Triệu Khả Nhiên một cái. Chỉ liếc mắt một cái không kiên nhẫn tràn đầy trong hắn liền đã hôi phi yên diệt . Bởi vì hắn thấy được trong mắt Triệu Khả Nhiên tràn ngập bất mãn. Đối với chuyện Lâm Tú Tú thích mình , vật nhỏ cảm thấy bất mãn đó ko phải liền cho thấy kỳ thực trong lòng vật nhỏ vẫn là có mình đâu ? Nghĩ đến điều này liền ngay cả ánh mắt Lâm Tú Tú nhìn về phía mình hắn đều cảm thấy ko có chán ghét như vậy. Ko chỉ có như thế hắn còn mỉm cười nhìn thoáng qua Lâm Tú Tú

Bất quá Tư Đồ Húc ko nghĩ tới , chỉ vì một hành động nhỏ như vậy cũng bất tri bất giác hạ xuống một mầm tai họa , cũng bởi vậy hủy hoại một nữ tử

Chú ý tới ánh mắt Húc vương ko có chán ghét với mình , Lâm Tú Tú trong lòng ko khỏi mừng thầm, chẳng lẽ Húc vương điện hạ đối với mình cũng là có tình . Nghĩ đến điều này Lâm Tú Tú trong lòng vui mừng hoan hỉ

Thái tử cười nói , " Lâm tiểu thư , thỉnh đi !"

Lâm Tú Tú nghĩ nghĩ rồi mở miệng , " Kia Tú Tú liền bêu xấu . Nếu làm được ko tốt, mọi người ko lấy làm phiền lòng "

Nói xong Lâm Tú TÚ đứng dậy , hướng về phía mọi người phúc phúc thân mình rồi mở miệng ngâm , " Góc tường sổ chi mai. Lăng hàn độc tự khai. Xa biết tuyết không đủ . Vì có hoa mai đến "

Lâm Tú Tú vừa dứt lời mọi người đều chấn động, ko người nào nghĩ đến Lâm Tú Tú sẽ làm ra thi như vậy. Tuy rằng thủ thi này chỉ có bốn câu , hơn nữa nghe qua rất đơn giản nhưng là lại chứa ý nhị rất sâu

Nghe được thủ thi này mọi người ko khỏi đối với Lâm Tú Tú cặp mắt khác xưa. Cho tới nay Lâm Tú TÚ trình độ bất quá là một loại mà thôi , ko nghĩ đến nàng thế nhưng làm ra một đoạn hảo thi như vậy

" ha ha ha , Lâm tiểu thư  thật đúng là chân nhân bất lộ tướng a !" Thái tử khích lệ nói , " Thật đúng là nhất thủ hảo thi a !"

" Thái tử quá khen " Lâm Tú Tú tuy rằng là đáp lời Thái tử nhưng ánh mắt ko tự chủ được nhìn về phía Tư Đồ Húc. Kỳ thực hôm nay nàng có thể có biểu hiện tốt như vậy thật đúng là ngoài dự kiến của nàng. Nhưng là có thể ở trước mặt Húc vương biểu hiện tốt nàng vẫn thực cao hứng

Bởi vì có Lâm Tú Tú mở đầu, mọi người đều ko lại câu nệ, đều bắt đầu ngâm ra sở thi của mình. Trong khoảng thời gian ngắn hoa viên một mảnh hòa thuận vui vẻ, không chỉ truyền ra  thơ còn có những thanh âm tán thưởng. Rất nhanh đại bộ phận tiểu thư đều đã ngâm ra thơ của mình , liền còn lại Tần Y Miểu , Triệu Khả Nhiên còn ko có mở miệng

Thái tử nhìn về phía Tần Y iểu , " Tần đại tiểu thư ngươi còn ko có mở miệng đâu ? Chúng ta còn đang mãnh liệt chờ ngươi đâu !"

Bất quá mọi người cũng ko tự giác đem Triệu Khả Nhiên xem nhẹ. Dù sao mọi người đôi với Triệu Khả Nhiên cũng hiểu biết ko sâu, chỉ là biết muội muội của nàng Triệu Khả Nhân mà thôi. Hơn nữa nghe nói Triệu Khả Nhiên nhát gan khiếp nhược , cầm kỳ thi họa học được cũng ko tốt. Hôm nay nhìn thấy Triệu Khả Nhiên mọi người tuy rằng cảm thấy Triệu Khả Nhiên ko yếu đuối giống nhe đồn đãi nhưng đối với tài học của Triệu Khả Nhiên vẫn là ko có hi vọng gì

Nghe được thái tử nói , Tần Y Miểu cười cười , vừa định mở miệng đột nhiên một đạo thanh âm đem lời nàng đánh gãy

" Ai nha , nơi này nhưng là rất náo nhiệt a ! Như thế nào làm thơ cũng ko kêu ta a !"

Mọi người theo thanh âm nhìn lại chỉ thấy Triệu Khả Nhân nhẹ nhàng tới. Hiện tại Triệu Khả Nhân hoàn toàn đã ko còn chật vật vừa rồi , hoàn toàn khôi phục lại bộ dáng hào phóng cao quý

Nhìn đến Triệu Khả Nhân,, trong mắt Thái tử thoáng qua một tia sáng, bất quá mọi người đều tập trung chú ý Triệu Khả Nhân cho nên ko có người chú ý tới trừ Tần Y Miểu

Vừa thấy Triệu Khả Nhân đến Tần Y Miểu liền hận nghiến răng nghiến lợi. Xem ra Triệu Khả Nhân thật đúng là âm hồn ko tiêu tan a! Vừa rồi làm ra xấu như vậy hiện tại thế nhưng còn dám đi ra

Nghĩ vậy Tần Y Miểu vội vàng đứng lên đón , mở miệng nói, " Khả Nhân biểu muội , ngươi vừa rồi ko phải ko thoải mái sao ? Như thế nào lại chạy đến ?"

Nghe Tần Y Miểu nói mọi người ko khỏi lại nghĩ tới vừa rồi ở đại sảnh phát sinh hết thảy , vì thế mọi người đều dùng ánh mắt kỳ quái nhìn Triệu Khả Nhân

chú ý tới ánh mắt mọi người , Triệu Khả Nhân đối với Tần Y Miểu hận ý mười phần nhưng là trên mặt nàng vẫn tươi cười , " Y Miểu biểu tỷ có tâm , vừa rồi ta thật là có một chút ko thoải mái , nhưng hiện tại ko có việc gì cho nên mới đi ra tìm mọi người a! Đúng rồi , mọi người vừa mới là làm thơ sao ?"

Kỳ thực Triệu Khả Nhân cũng ko phải tự nghĩ ra được nhưng là Tần Hương HÀ khuyên thật lâu , Triệu Khả Nhân cũng minh bạch hôm nay ba vị hoàng tử đều đến là cơ hội khó có được , nàng ko thể lỡ mất cơ hội lần này. Cho nên nàng làm bộ như ko có việc gì đi ra

Nhìn Triệu Khả Nhân đến, Thái tử cũng đứng lên , " Tiểu Khả đã đến liền vào cùng ngồi đi !"

Đối với Thái tử mời ở đây mọi người ko ai dám đưa ra chất vấn. TRiệu Khả Nhân nghe được Thái tử mời , đắc ý hướng trong đình đi đến

Nhìn Triệu Khả Nhân , Triệu Khả Nhiên thật đúng là ko thể ko bội phục Triệu Khả Nhân , vừa rồi phát sinh chuyện như vậy nàng thế nhưng lập tức liền dám ra đây. Quả nhiên ra mặt đủ dày . Bất quá xem ra trong đó hản là mẫu thân của nàng lãng phí không ít võ mồm đi!

Còn có Triệu Khả Nhiên phát hiện ra , Thái tử đối với Triệu Khả Nhân tựa hồ cũng có ý đồ. Vừa rồi Thái tử còn gọi là " Tiểu Khả " nhưng là hắn gọi mình cũng là " Triệu gia đại tiểu thư " , như vậy đối đãi khác nhau rõ ràng, nàng vẫn là nhìn rõ

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên ko dấu vết liếc nhìn thái tử , quả nhiên phát hiện Thái tử tựa hồ đối với Triệu Khả Nhân sinh ra hứng thú. Triệu Khả Nhiên liền cảm thấy buồn cười , ko biết Triệu Khả Nhân biết thái tử có ý đồ với nàng xong đến cùng là lựa chọn Thái tử hay lựa chọn Lâm Khê Nhiễm đâu ? Thật đúng là tò mò a ! Còn có , nàng đã biết tương lai trở thành Thái tử phi là Tần Y Miểu a ! Hiện tại hai người oán hận sâu như vậy tương lai ko biết đấu thành cái dạng gì đâu ?

Nhìn đến ánh mắt Triệu Khả Nhiên tràn ngập hứng thú , Tư Đồ Húc ko dấu vết nở nụ cười một chút

Triệu Khả Nhân vừa tiến vào đình liền hung hăng trừng mắt nhìn Triệu Khả Nhiên. Ở nàng xem ra chính là bởi vì Triệu Khả Nhiên nàng mới có thể xấu mặt

Mà Triệu Khả Nhiên đối với Triệu Khả Nhân đối địch lại làm bộ như ko phát hiện. Triệu Khả Nhân vừa ngồi xuống , Thái tử liền đem chuyện làm thơ kể lại cho Triệu Khả Nhân nghe, nghe được muốn dùng Hoa mai làm đề, Triệu Khả Nhân cười tự tin

" kia mọi người đều đã làm sao ?" Triệu Khả Nhân hỏi , " Có thể hay ko để Khả Nhân cũng gia nhập đâu ? Khả Nhân đối với bức [ Hàn mai đồ ] cũng cảm thấy hứng thú , ko biết có thể hay ko tranh thủ cơ hội này một chút đâu ?"

Những người khác đều còn ko có mở miệng , Thái tử liền đáp ứng rồi , " Đương nhiên có thể, mọi người đều có thể tham gia , có như thế nào lại ko có Tiểu Khả đâu !"

" Đa tạ Thái tử điện hạ !" Triệu Khả Nhân trong mắt mang theo xấu hổ liếc nhìn Thái tử

Thấy Triệu Khả Nhân hành động ko biết xẩu hổ như vậy Tần Y Miểu khắc chế cảm xúc của mình , cười nói , " Khả Nhân biểu muội , cho tới bây giờ chính là Lâm tiểu thư làm thơ tốt nhất , tin tưởng ngươi cũng đã biết rồi. Như vậy hiện tại là ngươi trước hay là ta trước đâu ?"

Triệu Khả Nhân cười nói , " Y Miểu biểu tỷ mời trước đi !"

Tần Y Miểu cười cười , mở miệng ngâm , " Mai tuyết tranh xuân chưa khẳng giáng, nhà thơ để bút xuống phí bình chương. Mai tu tốn tuyết ba phần trắng , tuyết lại thua mai một đoạn hương "

" Hảo thi , thật đúng là nhất thủ hảo thi , ko hổ là kinh thành đệ nhất tài nữ " . Thái tử khích lệ , " Hảo một câu ' Mai tu tốn tuyết ba phần trắng , tuyết lại thua mai một đoạn hương ' , thơ tốt như vậy thật là khó thấy a !"

Vừa nghe xong thơ của Tần Y Miểu mọi người đều sợ ngây người, này thật là thủ thi tốt nhất a !

Nhìn ánh mắt tán thưởng của mọi người , Tần Y Miểu thực vừa lòng , nàng dùng ánh mắt khiêu khích nhìn Triệu Khả Nhân

Nhưng là ko nghĩ tới Triệu Khả Nhân chỉ cười cười , " Biểu tỷ đã làm một thủ thi , kia kế tiếp Khả Nhân cũng bêu xấu "

Triệu Khả Nhân cũng mở miệng , " Có mai vô tuyết ko tinh thần , có tuyết vô thi thô tục nhân. Ngày mô thi cả ngày lại tuyết, cùng mai cũng làm thập phần xuân "

Nghe xong thơ Triệu Khả Nhân mọi người lại sợ hãi than một trận . Lâm Tú Tú nhìn Tần Y Miểu cùng Triệu Khả Nhân trong lòng cũng thập phần hâm mộ. Tuy rằng nàng làm không sai nhưng đối với thơ của các nàng mà nói căn bản ko đáng nhắc tới. Xem ra bức [ Hàn mai đồ ] là ko có hy vọng. Bất quá ko quan hệ , vừa rồi nàng chiếm được Húc vương khen ngợi , so với được đến [ Hàn mai đồ ] càng làm cho nàng cao hứng

Thái tử tán dương , " Tiểu Khả này một đoạn nhất thủ thi thật đúng là tốt! Tần đại tiểu thư cùng Tiểu Khả tài hoa thật đúng là làm cho người ta kính nể a ! Xem ra muốn ở hai cái phân ra cao thấp còn thật là khó khăn a ! Bất qua [ Hàn mai đồ ] cũng chỉ có một bức, nên làm cái gì bây giờ mới tốt đâu ?"

Thái tử quay đầu nhìn Tư Đồ Húc , " tam đệ , ngươi tài học cao nhất, ngươi xem nhất thủ thi nào tương đối hảo đâu ?"

Tư Đồ Húc cười cười , quay đầu nhìn Triệu Khả Nhiên " Thái tử cần gì phải gấp đâu ? Triệu đại tiểu the ko phải còn ko có mở miệng sao ? Chờ nghe xong thơ của Triệu đại tiểu thư xong làm phán đoán cũng ko muộn a !"

Tư Đồ Húc vừa dứt lời mọi người liền đem ánh mắt tập trung đến trên người Triệu Khả Nhiên , đúng vậy , mọi người tựa hồ đem Triệu Khả Nhiên quên

Mà nghe được Tư Đồ Húc nói , Thái tử nhất thời liền cảm thấy xấu hổ đành phải cười nói , " Là bản điện sơ sót đã quên Triệu đại tiểu thư còn chưa có mở miệng đâu "

Đối với ánh mắt mọi người , Triệu Khả Nhiên nhăn mày , kỳ thực vừa rồi nàng cũng đã quyết định, vô luận như thế nào đều ko cần mở miệng. Tuy rằng nàng thật cũng thích [ Hàn mai đồ ] nhưng là nàng vẫn cảm thấy điệu thấp làm người tương đối tốt. Cho nên mọi người quên nàng nàng tuyệt ko để ý , ko nghĩ tới Tư Đồ Húc người kia thế nhưng đem nàng đẩy ra

Bất quá nhìn ánh mắt mọi người , Triệu Khả Nhiên đã nghĩ ko bằng nàng tùy tiện làm một thủ thi là được

Nhìn Triệu Khả Nhiên tựa hồ phản ứng ko tốt, Triệu Khả nhân ác ý cười , " Mọi người vẫn là ko cần khó xử tỷ tỷ ta, nàng nếu làm ko được hay là thôi đi !"

Nghe Triệu Khả Nhân ngoài sáng nói hộ nàng nhưng ngầm châm chọc nàng sẽ ko làm thơ , Triệu Khả Nhiên mất hứng, ý nghĩ nóng lên liền mở miệng , " Muội muội ko cần sốt ruột , tỷ tỷ đều còn ko có mở miệng đâu , ngươi như thế nào sốt ruột a !"

Triệu Khả Nhiên nghĩ nghĩ rồi lạnh nhạt cười , bất thốt lên tiếng ngâm , " Sổ ngạc sơ hàm tuyết, cô tiêu họa bản nan. Hương trung có khác vận , thanh cực ko biết hàn. Sáo cùng sầu nghe , tà kỹ y bệnh xem . Ngược gió như giải ý , dễ dàng đừng tàn phá "

Triệu Khả Nhiên ngâm thơ xong mọi người đều ko có lên tiếng . Tuy rằng chỉnh thủ trong thơ đều ko có một chữ mai , nhưng là lại giống như dùng " Mai " xuyên suốt toàn thơ. Hoa mai sơ phóng , đài hoa còn mang theo tuyết trắng , hoa mai xinh đẹp cao ngạo , cho dù muốn đẹp như tranh đều sẽ lo lắng khó họa sinh động, trong mùi hoa có ý nhị , thanh nhã ko biết đông rét lạnh , hoa mai giống như sầu như bệnh , gió bắc có thể  lý giải tâm ý của hoa mai , xin mời ko cần lại tàn phá nàng

Nay một bài thơ đem hoa mai so với một vị thiếu nữ. Một bài thơ như vậy tuy rằng ko có một chữ ' Mai ' nhưng so với có mai càng thêm sinh động , đều phải làm cho người ta sợ hãi than. Liền ngay cả đem thơ của Tần Y Miểu cùng Triệu Khả Nhân so , tựa hồ đều hơn một chút

Mọi người đều ngơ ngác nhìn về phía Triệu Khả Nhiên. Này thật đúng là Triệu đại tiểu thư mọi người nhận thức sao ? Ko phải nói Triệu gia đại tiểu thư Cầm kỳ thi họa mọi thứ ko tinh sao ? Ko phải nói Triệu đại tiểu thư nhát gan khiếp nhược sao ?

Nữ tử trước mắt này sắc mặt lạnh nhạt , xuất khẩu thành thơ là ai đâu ? Mọi người đều cảm thấy ko dám tin , người có thể làm ra một bài thơ như vậy thật là Triệu gia đại tiểu thư sao ? Nữ tử có tài hoa như vậy , có khí chất lạnh nhạt như vậy làm sao có thể là Triệu gia đại tiểu thư trong đồn đãi đâu ?

Nhưng là vô luận mọi người nghĩ như thế nào , sự thật đều hiện ra trước mắtTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.06.2015, 13:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 29.05.2015, 03:16
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 63
Được thanks: 57 lần
Điểm: 1.43
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 9
Đọc xong bản convert thực là phải cảm thán a.
Mình đọc bao nhiêu truyện xuyên không hay trùng sinh nhưng bộ này thì thật mình không thích nổi.
Xây dựng nhân vật mình đã không thích rồi.
Nữ chính không thông minh, lắm lúc còn thấy ngu nữa. Đã thế cái gì cũng đòi tự giải quyết.
Nam chính thì công nhận sủng nữ chính thật đấy, sủng lên tận trời đâm ra mờ nhạt quá, chẳng có công dụng gì.
Mẹ nam chính là Tiêu quý phi từng độc sủng hậu cung mà xây dựng là người rất đơn thuần. Mình chỉ thấy bà này ngu ngốc thì có. Đoạn kết còn đi hỏi hoàng hậu tại sao phải hại mình. Nếu có con ngu này trong hậu cung thì đúng là ngứa mắt lên thì phải giết mới được. Hoàng hậu mà không giết thì đúng là ăn hại rồi.
Còn cái kết thì cụt như là người đang đi đường dài tự nhiên đâm đầu vào vách đá a. Kết gì mà chẳng giải quyết bất cứ một cái sự việc nào.

Nói chung là truyện quá chán. Rất nhiều người đọc qua rồi đều cảm thấy không thích và cho nó vào danh sách dĩ vãng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn OaOa về bài viết trên: Huỳnh thị ánh Hoa, Kinomoto touya, Nhạc Lam, giap382014
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: maishawol, meyil và 179 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.