Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Hữu Ước

 
Có bài mới 29.03.2015, 20:26
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9500 lần
Điểm: 12.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Hữu Ước - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 64 (tiếp)

Giống thường ngày, Đường Tố Khanh lái xe con của mình đi ra khỏi bãi đậu xe, vừa mới lái ra khỏi tòa nhà văn phòng chính phủ không bao xa thì nhìn thấy một đám người nhếch nhác dùng khăn trắng buộc trên đầu, trong tay giơ tấm bảng gỗ hoặc giấy da viết chữ bằng bút màu đỏ, hình thái đám người kia không đồng nhất, tổng thể làm cho người ta có cảm giác rất mất tinh thần.

Thời điểm Đường Tố Khanh nghi hoặc đám người kia tại sao lại xuất hiện ở cửa văn phòng chính phủ, đám người kia nhìn xe của cô giống như nhìn thấy sự vật gì một dạng, kích động đứng lên chạy tới chỗ cô, cản xe cô lại.

Có lần trước bị người bao vây dạy dỗ, mặc dù Đường Tố Khanh vẫn rất sợ hãi đối với một đám người nửa đường ngăn xe của mình lại, nhưng nghĩ đến đây bộ dáng đám người xuất hiện ở nơi này, đoán chừng là có chuyện gì khó xử, cô lập tức dừng xe, hít sâu sau đó trấn định đi ra khỏi xe con.

Làm cô không nghĩ tới là đám người này nhìn thấy cô xuống xe, lập tức quỳ đầy đất, hô to khóc lớn kêu gào: "Phó thị trưởng, chúng tôi rất xin lỗi, xin cô tha thứ cho chúng tôi đi! Về sau chúng ta sẽ không bao giờ xúc phạm cô nữa. . . . . ."

Loáng thoáng nghe những lời này, lúc này Đường Tố Khanh bắt đầu sững sờ, nghi ngờ lên tiếng nói: " Mọi người đang làm gì đây? Nhanh lên, có chuyện gì từ từ nói, mọi người xem một chút người không biết còn tưởng rằng tôi làm mọi người thành thế nào đây?"

Nghe vậy, những người khác lập tức nghĩ đến mục đích mình xuất hiện ở nơi này, lúc này lập tức đứng lên, khóc lóc nức nở nói đầu đuôi câu chuyện, sau khi kết thúc vẫn không quên khóc lóc kể lể sự vô tội của mình, hi vọng cô đại nhân đại lượng tha thứ cho mình một lần.

Nghe những người này anh một câu tôi một câu kích động nói, rốt cuộc Đường Tố Khanh cũng hiểu chuyện gì xảy ra, lập tức hỏi: "Mọi người nói có người cố ý làm cho mọi người phá sản sao?"

"Không phải người sau lưng cô sao? Ngày đó chúng tôi kích động bao vây cô, buổi tối hôm đó thì có một đám người áo đen xông vào công ty cảnh cáo chúng tôi, sau đó không bao lâu toàn bộ lợi nhuận đầu tư của chúng tôi ở bên ngoài thu vào giảm xuống cho đến rạng sáng hôm nay không thể không tuyên bố phá sản, chúng tôi còn tưởng rằng là ý của cô, phó thị trưởng, chúng tôi thật sự biết sai rồi, xin cô tha thứ chúng tôi lần này đi." Một đám người rối rít nói.

"Nhà tôi cũng không phải là tổ chức xã hội đen, mọi người nói những việc này hoàn toàn do tổ chức xã hội đen, mọi người xác định không phải đắc tội với người nào ở bên ngoài làm cho người ta tới trả thù hả?" Đường Tố Khanh cười khổ nói, lúc này trong lòng cô cũng có nghi ngờ, nghĩ thầm xem ra chuyện này không phải trùng hợp, chỉ không biết người sau lưng là địch hay bạn? Thiện hay ác?

Đường Tố Khanh nghĩ thế nào cũng không ra người bên gối cô chính là ông vua tổ chức xã hội đen đứng đầu trong giới, ngay cả xã hội đen còn sợ hãi, huống hồ là người bình thường.

"Không có, tôi tuyệt đối không có kẻ thù lớn như vậy, trừ ngày đó đắc tội với cô ra thì sau đó không đắc tội với người khác nữa, phó thị trưởng, cô nhất định phải tha thứ cho chúng tôi, ngày đó phóng viên phỏng vấn cô là người mới, cô ấy không có kinh nghiệm, phương pháp có thể có chút quá mức, tuyệt đối không phải là cố ý, xin cô tin tưởng chúng tôi."

"Đúng vậy, phó thị trưởng, cho tôi một nghìn lá gan tôi cũng không dám cố ý đắc tội với cô như vậy, cô nhất định phải lấy lại công bằng giúp tôi."

"Phó thị trưởng, những người khác có kẻ thù hay không thì tôi không rõ lắm, nhưng mà tôi tuyệt đối không có kẻ thù, điều duy nhất làm sai cũng là lòng hiếu thắng mạnh mẽ của một nhân viên, hơn nữa nhân viên này vẫn bị liệt vào trong danh sách nhân viên bị sa thải."

Mọi người ồn ào lộn xộn nói.

Nghe giọng nói hò hét ầm ĩ này và ánh mắt tò mò của người đi đường xung quanh quăng tới, Đường Tố Khanh than nhẹ một tiếng: "Tôi muốn nói là tôi thật sự không biết rõ tình huống cụ thể của chuyện này, về phần những người áo đen mà mọi người nói kia thì tôi cũng chưa từng thấy qua, chỉ là mọi người yên tâm, tôi sẽ gọi đơn vị liên quan điều tra chuyện này một chút, đến lúc đó chắc chắn sẽ cho mọi người một câu trả lời hợp lý, mọi người về chờ tin tức đi." Đường Tố Khanh nói lời chính nghĩa.

Đám người vốn đang hò hét ầm ĩ nghe cô nói như vậy, mọi người nhìn lẫn nhau, cuối cùng bất đắc dĩ rời đi.

Lúc này Đường Tố Khanh mới ngồi vào trong xe con của mình, đầu có chút nhức đè cái trán, lái xe con chuẩn bị về nhà.

Buổi tối hôm đó, Sở Chiến vội vội vàng vàng từ bên ngoài chạy về nhà, vừa đi vào cửa nhà, gặp phải màn đen thùi lùi và hơi lạnh vô tận, anh hơi sững sờ, trong lòng nghi ngờ chẳng lẽ cô gái nhỏ còn chưa về nhà? Mở đèn điện trong nhà ra, nhìn thấy cô vợ nhỏ lòng anh nhớ nhung giờ phút này đang nằm ở trên ghế sofa, vẻ mặt khó chịu ôm cái trán của cô.

Lúc này Sở Chiến sững sờ, một cảm giác áy náy và ảo não hiện lên ở trong mắt của anh, anh lập tức bước nhanh đi tới, mang theo nửa là trách cứ, nửa là lo lắng nói: "Tại sao em về cũng không mở đèn không bật lò sưởi, còn đầu em làm sao vậy?"

"Anh đã về, tôi không sao cả, ông nội đâu rồi?" Đường Tố Khanh ngồi thẳng người nghi ngờ hỏi, cô vào cửa nhà một bước thì không nhìn thấy hai người bọn họ, làm việc cả ngày, nửa đường lại gặp đám người kia đột nhiên xuất hiện nói xin lỗi, Đường Tố Khanh đã rất mệt mỏi, cho nên về đến nhà lập tức nằm trên ghế salon nghỉ ngơi.

"Xin lỗi, anh về trễ, sáng sớm hôm nay ông nội đi theo nhóm người già ở cùng tầng đi ra ngoài một chút." Sở Chiến dịu dàng nói, bàn tay to ấm áp không kiềm hãm được thả vào trên huyệt thái dương ở trán cô chuẩn bị đấm bóp thay cô một chút, để hóa giải đau đớn của cô.

Đường Tố Khanh lấy bàn tay dịu dàng đó ra, cười nhạt mà nói: "Tôi không sao, chỉ là có chút mệt mỏi thôi."

Nghe vậy, mặc dù trong lòng Sở Chiến không vui đối với hành động của cô, nhưng vừa nghe thấy cô nói mệt chết đi, lập tức trong lòng anh không đành lòng, nhu hòa nói: "Nhanh đi nghỉ ngơi một chút, chờ anh làm cơm xong rồi sẽ gọi em."

Đường Tố Khanh gật đầu một cái, đi chậm tới phòng của mình.

Nhìn bóng lưng mệt mỏi này, Sở Chiến đau lòng, bước nhanh tới phòng bếp, vén tay áo lên hai ba lần bắt tay vào làm việc, trong lòng anh có chút nghi ngờ đối với hành động cô gái nhỏ, nhưng nghĩ tới chắc chắn cô gái nhỏ vừa mệt vừa đói, không nghĩ nhiều bắt đầu nấu cơm.

Lần này Sở Chiến đi ra ngoài, vốn tưởng rằng tính toán thời gian tốt có thể kịp thời trở về nấu cơm, vậy mà sau khi tạm biệt ba người bạn tốt kiêm thuộc hạ thì xe chết máy nửa đường, sửa xe tốn hơn phân nửa thời gian của anh, cho nên anh mới về muộn như vậy.

Vốn là nấu cơm cần hơn một tiếng đồng hồ nhưng bị anh rút ngắn chỉ còn hơn nửa tiếng, ngay khi Đường Tố Khanh đang ngủ say sưa, lúc này Sở Chiến mới dọn thức ăn tốt rồi đi vào căn phòng, nhìn này mắt dưới mặt bóng đen mờ mờ cô gái nhỏ, Sở Chiến không đành lòng đánh thức cô, vô cùng đau lòng nói: "Bảo bối, em ăn cơm trước đã rồi ngủ tiếp."

Đường Tố Khanh đang ngủ rất say sưa thì bị người đánh thức, trong lòng khẽ không vui, chỉ là vừa ngửi thấy mùi thức ăn thơm, nhìn mắt cưng chiều yêu thích của Sở Chiến, không vui trong lòng cô biến mất như kỳ tích rồi, đúng lúc bụng cũng kêu lên ùng ục, cô ngượng ngùng rời giường chuẩn bị ăn cơm.

Một bữa cơm ăn thật vui vẻ, cô ăn một bát cơm thật to ở dưới con mắt yêu chiều của người đàn ông, lúc này cơn buồn ngủ cũng chạy mất, sau khi ăn cơm tối xong, cô bước vào phòng bếp giúp đỡ dọn dẹp dưới ánh mắt không cho phép của Sở Chiến.

Sau khi cô xử lý phòng bếp xong thì xem TV một lát, lúc này cô mới trở về phòng tắm rửa, tối nay để cho cô cực kỳ ngoài ý là người đàn ông nhất định phải quấn trêu chọc cô một lát trước khi ngủ thì tối nay cực kỳ dịu dàng yên tĩnh, không có quấy rối cô, điều này làm cho trong lòng Đường Tố Khanh không quen, nhưng cô vẫn an tĩnh trong lồng ngực ấm áp đó.

Sở Chiến nhìn vẻ mặt cô mệt mỏi như thế thì đâu chịu cam lòng để cho cô nghỉ ngơi không tốt.Đã sửa bởi tử đinh hương lúc 05.04.2015, 13:58, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 01.04.2015, 10:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9500 lần
Điểm: 12.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Hữu Ước - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 65: Phương pháp tán gái này không thể thực hiện được với người phụ nữ của anh

Đêm khuya, đêm lạnh như nước.

Ở trên ban công, một người đàn ông đứng dựa vào lan can. Mặc quần áo ở nhà đơn giản một màu, cổ áo thật to mở rộng ra, xương quai xanh nơi khêu gợi nhìn một cái không sót gì.

Khẽ kéo ống tay áo lộ ra nửa đoạn cánh tay thon dài, ánh trăng hắt vào, có thể thấy dấu vết mơ hồ bị đầu ngón tay phụ nữ nắm chặt qua ở trên cánh tay.

Ăn mặc ở nhà như thế lại không ngừng toát ra hơi thở lạnh lẽo, giống như Tu La tới từ địa ngục.

Năm người áo đen quỳ sau lưng người đàn ông, người áo đen cúi đầu, nhìn không rõ bộ dáng, thời gian đi qua từ từ, không khí kì lạ yên tĩnh đến mức tận cùng, thân thể người áo đen từ từ bắt đầu mang theo sợ hãi run rẩy.

"Ngày hôm nay xảy ra chuyện gì vậy?" Sở Chiến đột nhiên mở miệng hỏi, âm sắc lành lạnh.

Một người áo đen quỳ trong đó đương nhiên biết rõ ông chủ bọn họ hỏi cái gì, sau khi anh hồi tưởng tất cả mọi chuyện lớn nhỏ hôm nay một lần, cung kính nói: "Ông chủ, chiều hôm nay khi bà chủ về nhà thì bị bao vây, người bao vây chính là người phụ trách mấy tòa soạn vừa mới đóng cửa ở thành phố S."

Nghe vậy, trong lòng Sở Chiến khẽ níu chặt, đêm tối giấu kín vẻ mặt của anh, chỉ mơ hồ phát hiện phía sau lưng thẳng tắp trở nên càng lạnh lẽo, chỉ làm cho người ta cảm thấy vô cùng kì lạ, còn tiếng nắm tay vang lên răng rắc chứng tỏ người đàn ông ở trước mắt tức giận bao nhiêu.

Cảm giác áp bức của anh quá nặng nề, năm người áo đen đang quỳ nơm nớp lo sợ không dám nói thêm gì nữa.

"Bọn họ làm cái gì?" Sở Chiến cắn răng nghiến lợi mở miệng nói, nghĩ đến để lại nhiều tai họa như vậy, mà những tai họa này không cụp cái đuôi lại mà đối nhân xử thế, lại dám đi quấy rối cô gái nhỏ của anh một lần nữa, điều này làm cho anh hận đến cắn răng nghiến lợi, nếu như có cơ hội, anh thật sự muốn cho mỗi người bọn họ một dao, dùng cái này chấm dứt chuyện này.

Người áo đen dừng lại, chột dạ cúi đầu, "Không có, không có làm gì cả, chỉ nói xin lỗi với bà chủ, hi vọng bà chủ tha cho bọn họ một lần, bà chủ nói cho bọn họ biết cô ấy sẽ điều tra kỹ chuyện này."

Mặc dù người áo đen biết bà chủ không có việc gì, nhưng ngày chết của bọn họ cũng không xa, ai bảo bây giờ bà chủ là bảo bối trong lòng bàn tay của ông chủ bọn họ, che giấu thì sợ nhiệt làm hư, để vào trong túi sợ buồn bực làm hư.

Sở Chiến chợt nở nụ cười, nụ cười càn rỡ, lộ ra hơi thở lạnh lẽo, làm cho người ta không rét mà run.

"Được, rất tốt!" Khóe môi anh hơi nhếch, anh quả quyết mỉa mai ra tiếng, "Đây chính là năng lực của các cậu, nhìn chuyện tốt các cậu làm một chút đi?"

Khí thế của anh quá mức bén nhọn, ở đế quốc xã hội đen, anh đã quen các loại thủ đoạn bạo lực, vô luận là dùng kỷ xảo hay là võ lực, vẫn luôn đưa người vào chỗ chết, mặc dù bây giờ anh giống như một người đàn ông tốt vô hại ở nhà, nhưng vẫn không thay đổi được anh là Hoàng Đế xã hội đen người người thuần phục.

Đám người áo đen biết làm việc gì sai nên sợ đến mức quỳ sụp xuống. Tất cả mọi người không nói gì, chỉ cảm thấy trong tim, nhảy ra một nỗi sợ hãi, chờ anh phán tử hình.

"Bộ dáng như vậy mà gọi xử lý tốt sao? Những người đột nhiên xuất hiện kia là chuyện gì xảy ra? Các cậu cho là tôi là mở từ thiện sao, gọi các cậu đi xử lý những người không hiểu biết đó sao?" Sở Chiến xoay người, giơ tay gõ một cái lên lan can đá cẩm thạch, tiếng vang thật sự giống như u linh đòi mạng: "Tôi không muốn động thủ ở chỗ này, trước khi tôi thay đổi chủ ý, cút ngay về đại bản doanh huấn luyện đi."

Nghe vậy, người áo đen quỳ trên mặt đất giống như là được đặc xá mà biến mất thật nhanh ở trong phòng, đại bản doanh trong này cũng không phải là đại bản doanh nghỉ ngơi gì, đây chính là sân huấn luyện tàn khốc nhất của tổ chức xã hội đen, chỉ có người trải qua huấn luyện ở trong vòng thời gian quy định mới có thể sống sót mà đi ra khỏi đại bản doanh.

Xung quanh lại yên tĩnh, Sở Chiến đứng ở trên ban công, vẫn không nhúc nhích. Trong lúc vô tình nhìn thấy dấu vết trên cánh tay mình, anh bất đắc dĩ lại cưng chìu khẽ cười một tiếng, sau đó, chậm rãi cất bước đi tới phòng ngủ chính.

Anh giơ tay lên quay tay cầm cửa đẩy cửa đi vào, đi tới bên giường, ngồi xuống ở mép giường, Sở Chiến giơ tay lên xoa khuôn mặt ngủ không yên của cô gái nhỏ.

Đêm nay ánh trăng rất sáng, xuyên qua từ ngoài cửa sổ, toàn bộ rơi vào trên mặt cô. Giữa khuôn mặt tuyệt mỹ hơi mệt mỏi, lông mày ngọn núi nhíu chặt, còn tay nhỏ bé đang lục lọi cái gì ở bên giường.

Bắt đầu từ đêm đầu tiên cùng giường chung gối với cô, anh biết cô có thói quen bắt đồ vật khi ngủ, chỉ cần trong giấc ngủ bắt được đồ cô thích, tự nhiên cô sẽ ngủ rất ngon lành, đây là bí mật nhỏ ngay cả cô cũng không biết.

Cô đã thành thói quen về đến nhà là bộ dáng thoải mái, quen có chuyện khó khăn gì đều tự mình gánh vác, khổ nữa mệt mỏi nữa cũng sẽ không hô lên một tiếng, lúc không vui cũng chỉ là cắn môi chặt chút nữa. Cô như vậy, làm cho anh cảm thấy rất đau lòng.

Đảo mắt nhìn thấy móng tay dài của cô, đây chính đầu sỏ cào trầy cánh tay của anh, nhưng anh không có không vui, chỉ là lo lắng lúc nào cô sẽ không cẩn thận làm mình bị thương, cô gái nhỏ bận rộn ngay cả cắt móng ngón tay cũng không có thời gian.

Than nhẹ một tiếng,

Sở Chiến đi tới trong ngăn kéo lấy cái cắt móng tay ra, nhẹ nhàng cầm tay cô ở trong bàn tay mở rộng của mình giống như cầm bảo bối trên thế giới, cúi đầu, nhẹ nhàng cắt móng tay dài ở dưới ánh đèn. Bộ dáng nghiêm túc đó cực kỳ mê người.

Cắt bỏ hết móng ngón tay, ngay sau đó anh cẩn thận cầm chân xinh đẹp mượt mà ở dưới chăn kia, tỉ mỉ cắt, đều nghiêm túc cắt mỗi một ngón chân nhỏ, tư thế kia, bộ dáng đó, giống như cô là nữ vương của anh, mang theo tình yêu và cưng chiều.

Tốn gần hơn một tiếng đồng hồ, lúc này Sở Chiến mới đứng dậy đặt cái cắt móng tay ở một bên, nằm vật xuống bên người cô gái nhỏ, cánh tay vươn ra, một cái tay vắt ngang phần eo của cô, bàn tay to gác lại ở trên bụng nho nhỏ đó, cánh tay khác vắt ngang phía dưới cổ của cô, để cho cô thoải mái tựa vào trong ngực của mình, động tác này thật sự giống như đã làm ngàn vạn lần.

Quả nhiên, tay anh vắt ngang ở dưới cổ cô lập tức bị cô gái nhỏ gắt gao nắm trong tay, giống như cô gái nhỏ lấy được búp bê yêu thích, yên lặng ngủ, thay đổi trạng thái ngủ gấp gáp trước kia. Cả đêm hai người ngủ rất ngon.


Đã sửa bởi tử đinh hương lúc 05.06.2015, 12:52.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.04.2015, 16:44
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9500 lần
Điểm: 12.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Hữu Ước - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 65(tiếp)

Gần đây mấy ngày liên tiếp Đường Tố Khanh rất mệt mỏi, mà nguyên nhân cô mệt mỏi là do mỗi ngày đều sẽ có màn thời gian trình diễn ‘nam sắc hấp dẫn’, cô không biết người đàn ông này trúng gió hay nhìn thấy đồ vật ghê gớm gì, để cho những ngày gần đây tới nay anh gần như một tên điên, thỉnh thoảng lộ cánh tay, lộ chân, càng ngày càng lợi hại hơn.

Giống bình thường, tối nay sau khi cô ăn cơm tối xong lập tức chạy đến thư phòng xử lý một ít tài liệu, thứ nhất là vì tránh ánh mắt có thâm ý khác của người đàn ông này, thứ hai những ngày gần đây công việc ở tòa thị chính tương đối bận rộn.

Sau khi xử lý xong tài liệu mang về nhà, Đường Tố Khanh nhìn đồng hồ báo thức trên bàn làm việc một chút, trong đầu vang lên thời điểm xảy ra lúng túng ngày hôm qua, bên má cô không tự chủ được đỏ lên, do dự chốc lát, lần đầu tiên cô mở máy vi tính trên mặt bàn tìm kiếm một bộ phim thần tượng để xem.

Tình tiết chiếu trên màn hình rất lãng mạn, chính là trong tay nam chính đang cầm hoa, đẹp trai mặc tây trang màu bạc, khóe miệng ẩn hàm tình yêu nồng đậm ngăn cản nữ chính ở dưới khu nhà trọ, trong lúc mọi người hoan hô thì tiến hành màn tỏ tình thâm tình, tự tay nam chính trang trí hình trái tim bằng cây nến, cuối cùng hai người ôm hôn thắm thiết giữa hình trái tim.

Một bộ phim truyền hình rất duy mỹ, Đường Tố Khanh vẫn không có thời gian nhìn chút kịch tình yêu này, không biết tại sao nhìn một chút cô lại phát hiện nam chính không đẹp mắt bằng người chồng trên danh nghĩa của cô,

Đường Tố Khanh đang nhìn mê mẫn, không biết cửa thư phòng được mở ra rồi đóng lại, khi cô đang sa vào suy nghĩ của mình, một giọng nói của đàn ông ôn hòa cưng chiều và hấp dẫn truyền tới từ phía sau cô: "Thì ra là em đang xem phim sao? Rất hay sao? Mê mẫn ngay cả phòng cũng không trở về, anh còn tưởng rằng công việc của em quá bận rộn."

Nghe vậy, Đường Tố Khanh che ngực nhìn về phía sau mình, quả nhiên không biết bắt đầu từ lúc nào, người đàn ông vốn đang tắm không biết quấn áo choàng tắm dài màu trắng từ lúc nào, cả người nhẹ nhàng khoan khoái xuyên thấu qua bả vai của cô nhìn màn hình máy vi tính.

Đường Tố Khanh vừa nhìn đồng hồ ở góc phải phía dưới máy vi tính, phát hiện bây giờ đã hơn mười giờ tối rồi, cô phục hồi tinh thần lại, tắt máy vi tính rồi thản nhiên nói: "Bình thường chỉ là có chút nhàm chán mới xem." Đường Tố Khanh nhịn xuống một câu đột nhiên muốn nói vào trong lòng ‘anh ta không có đẹp mắt giống như anh’.

Sau khi thu dọn xong bàn làm việc, Đường Tố Khanh vội vội vàng vàng đi ra khỏi thư phòng, chỉ để lại Sở Chiến có vẻ đăm chiêu hướng về phía máy vi tính đã tắt, nếu như bây giờ Đường Tố Khanh quay đầu lại sẽ phát hiện trong mắt người đàn ông rất bá đạo cho tới nay thoáng hiện ngọn lửa nồng đậm và sáng loáng.

Tắm tốn khoảng nửa tiếng, chờ Đường Tố Khanh mặc quần áo ngủ bảo thủ, cả người nhẹ nhàng khoan khoái đi ra từ trong phòng tắm, vốn là cho là người đàn ông đã ngủ bây giờ lại đang nằm rất mất hồn ở trên giường, mắt thấy bộ dạng này làm cô liên tưởng đến một chút tình cảnh những ngày gần đây, nhất thời để cho cô trong lòng kêu bang bang một phen, tâm gắt gao treo lư lửng, lo lắng người đàn ông này làm ra hành động có chút quá giới hạn, nghĩ đến chẳng lẽ tối nay người đàn ông ở trước mắt vẫn còn muốn biểu diễn nam sắc hấp dẫn nào đó?

Đường Tố Khanh kêu gào trong lòng, trời mới biết cô có bao nhiêu dũng khí mới không xúc động chảy máu mũi đối với người đàn ông tiêu hồn ở trước mắt này.

Vốn rất có tự tin có thể bắt được cô gái nhỏ trong nháy mắt, cũng là rất tự hào đối với vóc người cao lớn của mình, Sở Chiến nhìn mình nằm ở trên giường, cô gái nhỏ còn có thể phát ngốc sa vào trong suy nghĩ của mình, nhất thời làm cho anh có một tí ti cảm giác thất bại.

Sở Chiến nghiêng một bên thân thể, một cái tay nửa chống lên đầu của mình, một cái tay khác kéo ống tay áo ngủ, lộ ra cánh tay thon dài, dưới ánh mắt sững sờ của người phụ nữ, anh lấy tay khẽ kéo cổ áo ngủ ra, cho đến khi lộ ra lồng ngực khêu gợi, lúc này anh mới hài lòng thu tay, chỉ thiếu không lộ một cánh tay cho người phụ nữ nhìn, ho nhẹ một tiếng ý gọi thần trí của người phụ nữ về.

Thấy cô gái nhỏ nhìn sang phía mình, Sở Chiến quăng một ánh mắt rất thâm tình ra.

Đường Tố Khanh nhìn lồng ngực khêu gợi này, còn có bắp chân hấp dẫn lộ ra ngoài phía dưới áo ngủ, nghĩ thầm người đàn ông này thật sự tới gợi cảm mất hồn so với người mẫu nam vô tình nhìn thấy ở trên tạp chí, còn có ánh mắt như vậy là cái gì, có thể đừng phóng điện với cô hay không, nhìn thấy thì trong lòng cô run lên một cái, nếu như lúc này định lực của cô kém chút nữa thì đoán chừng cô lập tức trực tiếp chạy tới đụng ngã người đàn ông kia.

Nhìn người đàn ông sâu sắc một cái, Đường Tố Khanh nói thầm trong lòng ‘sắc tức là không, không tức là sắc’ mười lần, sau đó mới ném ánh mắt của mình qua một bên, vòng qua cuối giường đi tới bên kia giường nằm xuống ngủ.

Sở Chiến vốn rất là tự hào nhìn cô gái nhỏ không buồn không vui, vẻ mặt bình thản dời mắt đi, nhất thời trong lòng bị đả kích lớn, anh không tin sức quyến rũ của mình kém như vậy, nhất thời đứng lên, cầm quần áo rộng lùng thùng kéo ra, trực tiếp vòng qua cuối giường đi tới trước giường của cô gái nhỏ, đi ra đi vô đi tới đi lui, đi rất hấp dẫn.

Đi một lát, Sở Chiến phát hiện mắt cô gái nhỏ thật sự nhắm chặt, không phản ứng chút nào đối với động tác của anh, ngay cả lông mi cũng không có nháy một cái, Sở Chiến cảm thấy thất bại, anh vì gợi lên sự chú ý của người phụ nữ đang ngủ, đi tới đi lui, vừa nói: "Ai, hôm nay thời tiết thật là nóng."

"Nóng quá." Sở Chiến xốc áo ngủ của mình lên, yếu ớt nói: "Thật là khó ngủ."

Đường Tố Khanh vốn đang định đi vào giấc ngủ thì giờ muốn ngủ cũng rất khó, nhắm mắt lại cô cũng có thể cảm thấy người đàn ông quơ quơ ở trước mặt cô, miệng còn không ngừng nói nhỏ tiếng, cô ép buộc mình nhắm mắt lại không nên để ý tới, trời mới biết người đàn ông này lại đang trúng gió gì, thời tiết lạnh như vậy, căn phòng mở máy sưởi vừa phải, trời đánh mới có thể nóng, nếu như anh thật nóng như lời nói sao không chạy đến phòng khách hay ra ban công đứng một lúc đi, đến lúc đó thấy anh không đông thành băng thì cô sẽ cùng họ với ang, trong lòng Đường Tố Khanh thầm sắp xếp.

Nghĩ đi nghĩ lại, Đường Tố Khanh làm việc cả ngày từ từ sa vào bên trong mệt mỏi, trước khi ngủ cô nghĩ hành động của người đàn ông này như vậy chẳng lẽ là động kinh, đây cũng không phải là lần đầu tiên, thời gian trước một buổi tối nào đó, giữa mùa đông một người đàn ông nào đó cố ý mặc áo ngắn tay quần ngủ đi quơ quơ ở trước mặt cô, thỉnh thoảng lộ ra bắp thịt của anh, hành động thình lình của anh làm cho gò má cô đỏ bừng một hồi, hận không thể có cái lỗ để cho mình chui xuống.

Sở Chiến than thở một lát, vẫn không nghe thấy giọng nói của cô gái nhỏ gọi anh đừng đi, nghi ngờ nhìn về phía cô gái nhỏ đang ngủ, vừa nhìn, nhất thời làm cho gương mặt của anh đen thui, cô gái nhỏ vẫn nhắm mắt lại, miệng xinh xắn đỏ tươi khẽ mở ra, tay gắt gao cầm một góc gối đầu, Sở Chiến biết đó là một đặc trưng sau khi ngủ của cô, kèm theo tiếng ngáy nhè nhẹ của cô đến bên tai, mang theo mùi thơm cơ thể đặc biệt trên người cô.

Vậy cũng có thể ngủ? Xem ra không phải là sức quyến rũ của mình không đủ mà thật sự là mấy phương pháp tán gái của đám bạn tốt không thể dùng được, nhưng Sở Chiến hiểu rõ sức quyến rũ của mình, lúc này anh rất nghi ngờ.

Sở Chiến nhíu mày đẹp vội vội vàng vàng chạy vào phòng tắm, nhìn gương to như vậy, trong gương xuất hiện một người đàn ông mặc áo ngủ màu thuần, lồng ngực to rộng mở, hai ống tay áo khẽ kéo lên, lộ ra cánh tay thon dài, tóc ngắn khêu gợi khi anh cố ý làm xốc xếch, đôi mắt đen như mực khảm ở trên khuôn mặt anh tuấn, cả người làm cho người ta có một loại cảm giác cực kỳ khiêu gợi mị hoặc.

Nhìn bộ dáng mình hấp dẫn mất hồn như vậy, Sở Chiến cực kỳ khẳng định sức quyến rũ của mình không bị mất đi, như vậy thì là phương pháp xử lí của đám bạn tốt có vấn đề, lần này Sở Chiến thật sự nổi giận, lấy điện thoại của mình ra, cũng không quản bây giờ là nửa đêm, vội vàng gọi điện thoại lần lượt cho đám bạn tốt, điện thoại không gọi được thì lập tức gọi thẳng đến điện thoại nhà bọn họ hoặc là gọi tới trong đơn vị của bọn họ.

Điện thoại vừa kết nối, anh không cho bọn họ cơ hội nói chuyện, lập tức cắn răng nghiến lợi trách cứ: "Cậu đưa ra cái mưu ma chước quỷ gì hả? Con mẹ nó chủ ý này không thể dùng được, không biết làm sao tán gái cũng đừng nói lung tung, còn cậu nữa chị dâu cậu là cô gái bình thường sao? Nếu như cô ấy là phụ nữ bình thường thì tôi còn có thể bị cô ấy hấp dẫn sao? Các cậu cung cấp biện pháp thật tầm thường, tầm thường tới cực điểm."

Sau khi mắng bùm bụp một lần, lúc này Sở Chiến mới cúp điện thoại, mà ba người kia nửa đêm bị người đàn ông đánh thức thì vẻ mặt mê man nghe giọng nói lửa giận ngút trời trong điện thoại, đến cuối cùng mới hiểu được tại sao lão đại bọn họ lại gọi điện thoại cho bọn họ, thì ra là bị thua thiệt ở trước mặt chị dâu, đau xót cho bọn họ làm em trai, mệnh thật là khổ không thể tả. Còn chị dâu của bọn họ thật là trâu bò, xem ra lần này lão đại bọn họ giận không hề nhẹ, nghĩ đến mình sau ngày này, ba người đàn ông đang buồn ngủ bỗng nhiên tỉnh lại, vội vội vàng vàng rời giường mặc quần áo vào, cầm chìa khóa xe đi ra ngoài, vừa lái xe đồng thời vẫn không quên gọi điện thoại cho hai có người đàn ông khác có thể bị gặp họa như mình, cuối cùng ba người hẹn ở một chỗ vô cùng lịch sự/văn nghệ của thành phố S, rất thích hợp làm chỗ hẹn hò của thanh thiếu niên thời nay.

Khoảng nửa tiếng sau, ba người đều đi đến địa điểm hẹn, thật đúng là đừng nói tới chỗ sơn đen bôi đen này, thật sự có mấy đôi yêu nhau triền miên ngồi ở dưới tàng cây nói chuyện yêu đương.

Nhìn này thời tiết lạnh buốt tối đen như mực, ba người nổi da gà khắp người anh nhìn tôi một cái, tôi nhìn anh một cái, thời tiết như vậy không trở về nhà ngủ, ở đây làm mập mờ cái gì? Đầu óc đám người kia không bị bệnh chứ? Vậy nói yêu đương có gì tốt, không bằng một mình trải qua càng thêm tự nhiên, ba người cùng nghĩ thầm, chỉ là vừa nghĩ tới mục đích hôm nay mình tới nơi này, ba người liếc nhau một cái, không hẹn mà đi về phía một đôi nam nữ cách bọn họ gần nhất.

Ngày hôm nay Lãnh Nhất Thiên không mặc quân trang, một thân thường phục cộng thêm kiểu tóc của anh, đừng nói nhìn qua thật sự vẫn giống như xã hội đen, anh đi tới bên cạnh cặp tình nhân vỗ bả vai người đàn ông chuẩn bị hôn về phía bạn gái của anh một cái, người đàn ông nhất thời bị sợ đến run cầm cập, từ từ xoay người, nhìn thấy sắc mặt Lãnh Nhất Thiên lạnh lùng, sợ hãi nói: "Tôi...tôi không biết người phụ nữ này là vợ của anh, là cô ấy chủ động trước, không liên quan đến tôi, cầu xin anh bỏ qua cho tôi."

Lãnh Nhất Thiên nghe, sắc mặt đen không thể đen hơn nữa, anh còn chưa có vợ có được hay không, cho dù có, những người đàn ông khác người nào có gan hùm mật gấu dám động tới, bộ dáng hai người anh em tốt khác của Lãnh Nhất Thiên run rẩy miệng tận lực nén cười làm cho anh càng thêm buồn bực, giận dữ nói: "Làm phiền cậu thấy người rõ ràng rồi nói, cậu có bản lãnh động vào người phụ nữ của ông đây rồi sao? Ông đây hỏi cậu, cậu cứ trả lời, làm sao cậu cua được con nhóc này?"

"Vậy, việc này thật sự không liên quan đến tôi, là cô ấy chủ động." Người đàn ông bị nắm chặt bả vai sợ hãi nói, vùng vẫy khỏi tay Lãnh Nhất Thiên, ngay lập tức chạy té khói.

"Mẹ nó, xúi quẩy!" Lãnh Nhất Thiên phẫn nộ nói: "Còn cười, không hoàn thành nhiệm vụ tối nay, xem lão đại lột da của các cậu thế nào?"

Hai người khác vừa nghe, lại không dám cười nữa, nghiêm túc chuẩn bị bắt một người đàn ông nữa tới hỏi thăm một chút.

Vì vậy này ba người đàn ông bạn rộn hơn nửa đêm mới hỏi thăm được biện pháp, vội vội vàng vàng gọi điện thoại báo cáo cho lão đại của bọn họ sau đó mới yên tâm về nhà ngủ. Mà tin tức mới có kẻ xấu biến thái xuất hiện chỗ nào đó của thành phố S cũng phân tán ra ngoài trong tối nay, làm cho địa điểm hẹn hò tốt trở nên vắng vẻ trong nháy mắt.

Sở Chiến vừa nhận được cuộc gọi của bạn tốt đã tỉnh ngủ, anh nghe ba người đàn ông hăng hái vội vàng báo cáo quy tắc yêu đương, nhìn cô gái nhỏ ngọt ngào đang ngủ say trong ngực một chút, anh quyết định vẫn nên thử lại một lần nữa, sau đó rất tốt bụng mà cúp điện thoại, trực tiếp ôm cô gái nhỏ tiến vào mộng đẹp.


Đã sửa bởi tử đinh hương lúc 05.06.2015, 12:52.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bora, Chloe2412, Giauyen2009, Mekeobon, mozit, Nhungtran303, oclengkeng, Sweetheart1007, Thảo Alice, tiểu bạch 2010 và 263 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 205, 206, 207

8 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 27, 28, 29

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

11 • [Hiện đại] Quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta - Tùy Hầu Châu

1 ... 26, 27, 28

12 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

13 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

17 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Việt cổ di tình - Nguyệt Hạ Kim Hồ

1 ... 17, 18, 19

20 • [Xuyên không] Dưỡng thú thành phi - Cửu Trọng Điện

1 ... 80, 81, 82Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 217 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Máy giặt
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 310 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 265 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 226 điểm để mua Love Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 228 điểm để mua Heo nhào lộn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 280 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Rubik 3x3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Korean Girl 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 261 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 373 điểm để mua Couple 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Giường tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 291 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 204 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 380 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 326 điểm để mua Thỏ tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày quà
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 236 điểm để mua Giấy viết thư tình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Quạt cún vàng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 256 điểm để mua Tô mì
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 332 điểm để mua Heo tập thể dục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Cô bé và cún

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.