Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 186 bài ] 

Trùng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

 
Có bài mới 31.03.2015, 15:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 24.03.2015, 19:48
Bài viết: 327
Được thanks: 3281 lần
Điểm: 17.3
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mau khen ta đi :-" , làm việc năng suất ghê chưa hí hí, hàng còn nóng nha :smoker4:
Vì một chương của nó rất dài nên bạn Mây sẽ phân làm 2, nếu không có gì thay đổi mỗi ngày một chương nhé,

CHƯƠNG 2.1: Bị thương:

Bên tai truyền đến tiếng Cố Dật Triết sợ hãi mà khóc, không biết ai đem nàng đỡ lên, Nhĩ Đồng từ trong tay ngưới khác nhận lấy Ngâm Hoan, nước mắt rơi không ngừng, hướng Ngâm Hoan khóc nói “ Tiểu thư, ngài không sao chứ”

Ngâm Hoan khiến cho Nhĩ Đồng lui về sau một chút, Phương thị ôm Cố Dật Triết trên mặt trắng bệt, sờ soạng nhi tử thì thấy hắn chỉ là dập đầu, lòng bàn tay bị thương một chút, vội phân phó Dung ma ma đem hắn về viện của chính mình, quay đầu lại hình thoáng Ngâm Hoan trong lòng Nhĩ Đồng, phân phó nói ” Thanh Nha, mang Thất Tiểu thư về Trúc thanh viện, chiếu cố nàng cẩn thận”.

Dung ma ma ôm chặt Cố Dật Triết đang bị kinh hãi về phía viện Phương thị, mọi người vội vàng giải tán, nha hoàn lưu lại nội viện, chỉ có nha hoàn lúc đầu muốn giữ chặt Cố Dật Triết mà không kịp, bị hoảng sợ mà quỳ gối trong Phong Thanh nội viện, khóc sụt sùi không dám nhúc nhích.

“Thất Tiểu thư, Thanh Nha cõng người về”,Ngâm Hoan thu hồi tầm mắt, hơi nhích người một chút lại cảm thấy sau lưng đau dữ dội, nhìn xem Thanh Nha đang ngồi xổm, Ngâm Hoan chần chờ một chút cuối cùng cũng trèo lên lưng thanh Nha, hé miệng nói” Phiền toái Thanh Nha tỷ tỷ”,

Thanh Nha đứng lên, trên mặt có một chút động, thân thể của Thất tiểu thư không có nặng bằng Lục thiếu gia, Ngâm Hoan nằm trên lưng nàng, mỗi khi nhún một cái cơ thể nàng cảm thấy đau, thân thể nàng nhỏ như vậy một chút cũng không chịu được, trong nháy mắt nước mắt liền tụ tập trong hốc mắt, Ngâm Hoan lặng lẽ lấy tay lau một cái, vậy cũng không là cái gì so với cổ họng nóng như lửa đốt.

Vừa rồi Cố Ngâm Phương tại cửa viện đụng phải Ngâm Hoan các nàng, chứng kiến sắt mặt tái nhợt của Ngâm Hoan đang nằm trên lưng thanh nha, sau lưng còn Nhĩ Đồng đi theo, liền mở miệng hỏi “Ngâm Hoan đây là thế nào”.

“Tiểu thư không cẩn thận vấp ngã, phu nhân phân phó ta mang nàng trở lại” giọng Thanh Nha bình thản nói, cõng Ngâm Hoan hướng phòng nàng đi đến, Nhĩ Đồng nhanh chóng đuổi kịp cúi đầu không lên tiếng.

Trên mặt Cố Ngâm Phương thoáng hiện lên chút giận, khiển trách “Không muốn nói hả” giậm nhẹ chân xoay người mang theo nha hoàn ra khỏi viện.

Thanh Nha đem Ngâm Hoan nằm sấp trên giường, tiếp nhận cái nệm từ tay Nhĩ Đồng, đặt dưới vai nàng, nhìn chung quanh bốn phía một cái, vòng qua bình phong thấy được chậu băng bên góc tường, Thanh Nha thu hồi tầm mắt nói với Nhĩ Đồng “Ngươi ở đây coi chừng, ta đi mời đại phu”.

Chờ Thanh Nha đi Nhĩ Đồng mới dám lên tiếng, đi đến bên giường thay Ngâm Hoan đem túi tiền trước ngực lấy ra, vừa nhìn phân lượng, liền đoán được cơ hồ là hơn phân nửa trong hộp kia.

“Tiểu thư, nếu là đem cái này cho di nương, ngài làm sao bây giờ”, Ngâm Hoan nằm sấp không thể động đậy, thấy nét mặt đau long của nàng liền cười cười “Tiểu thư trong ăn mặc đều được cấp, bên kia của di nương tiêu tiền nhiều hơn”.

Nhĩ Đồng khép mở miệng, không nói gì thêm, cầm lấy khăn đi ra ngoài thấm chút nước đến, thay nàng lau trán đầy mồ hôi, Ngâm Hoan biết Nhĩ Đồng cũng không nỡ bỏ số bạc kia, những tiểu thư khác còn có thể từ chỗ di nương nhận không ít thứ tốt, mà nàng lại đem bạc chính mình cho di nương, di nương không được sủng ái cũng giống như vô hình thôi. Nhĩ Đồng cùng nàng tiếp xúc không nhiều sau lại bị Cố Ngâm Phương chọn làm nha hoàn, con người mà, luôn muốn hướng tới cuộc sống tốt hơn mà nàng lại chẳng thể giúp được gì.

Thanh Nha rất nhanh mang đại phu tới, xem mạch rồi lại nhìn qua vết thương, Trần đại phu thấy Ngâm Hoan cắn răng không lên tiếng, thu hồi cánh tay đặt trên lưng, từ trong hòm thuốc xuất ra một chai dầu thuốc “ Sai người mỗi ngày mát xa lưng cho nàng một chút”

Thanh Nha đi theo Trần đại phu ra ngoài lấy thuốc, Ngâm Hoan nghe vị thuốc trong bình kia, nhíu nhíu mày, đầu tựa vào đệm, Nhĩ Đồng một bên cười nói ”Tiểu thư, thuốc này không phải uống, ngài sợ cái gì a”.

Coi như là trùng sinh mấy lần, nàng cũng chỉ biết là không thích vị thuốc nồng đậm kia, Ngâm Hoan nghe tiếng cười của nàng, hơi nghiêng người, đau đến nhe răng nhếch miệng.

Từ lúc tỉnh dậy tới giờ bất quá đã hai canh giờ, Ngâm Hoan thở dài nhìn nữ nhân đang ngồi đầu giường cầm khăn thêu đang khóc sụt sùi “Di nương a, ta không sao”

Chu di nương ngẩng đầu nhìn nàng một cái, hai mắt phím hồng “Ngươi còn đau không, di nương lấy thuốc xoa cho ngươi”. Chu di nương khóc đến hoa lê đẫm mưa (khóc như hoa lê rụng trong mưa), bộ dáng có vài phần làm người ta thương tiếc, điều này làm cho phụ thân uống rượu sai ai cũng không ôm, hết lần này đến lần khác Chu di nương bị chấn kinh hoảng sợ, nếu xét về dung mạo, nàng như thế nào lại kém Tiền di nương được.

“Không cần, vừa rồi Nhĩ Đồng mới xoa một lần rồi, đại phu nói bôi thuốc sẽ nhanh tốt, ngài đừng lo lắng”. Chu di nương nhìn gương mặt non nớt của nàng nước mắt càng rơi mãnh liệt, từ lúc bắt đầu sinh đứa bé này, chính mình không có thể vì nàng làm cái gì, lão gia đi tới viện nàng suốt năm chỉ có thể tính trên đầu ngón tay, nàng tình nguyện trở lại bên phu nhân cũng tốt hơn là như vậy.

“Tốt, ta không lo lắng, không lo lắng”. Chu di nương lau khô nước mắt, nhìn một cái ra ngoài cửa sổ, sắc trời tối dần, Nhĩ Đồng đã đi phòng bếp mang về hộp cơm, nàng quay đầu lại nhẹ nhàng sờ tóc Ngâm Hoan “Ngươi cao thêm rồi, di nương làm cho ngươi bộ quần áo, ngài mai sai Hiểu Xuân đưa tới cho ngươi”.

Ngâm Hoan gật gật đầu, chờ Nhĩ Đồng về, nàng mới rời đi, Nhĩ Đồng đem thức ăn lại bên giường, gương mặt hiện lên sự mừng rỡ “Tiểu thư, hôm nay lúc nô tỳ đi phòng bếp, Tần bà tử nói phu nhân phân phó làm cái này cho tiểu thư”.

Trở mình, Ngâm Hoan nhìn chén súp trong lồng cơm, từ rất xa cũng có thể nghe thấy mùi thơm, Nhĩ Đồng bên cạnh vui vẻ giới thiệu “Ta nghe Nam tỷ phòng bếp nói, đây đều là đồ bổ cho thân thể, tiểu thư ngài uống nhiều một chút”. Nhĩ Đồng bưng chén lên bờ môi nhẹ nhàng thổi, lúc này mới đút cho nàng.

Ngâm Hoan uống súp đã được nấu kĩ, khuôn mặt nhỏ nhắng yên lặng, nàng cứu con trai của mẫu thân, những chén súp thuốc này chỉ là đền bù tổn thất thôi, chứ một người làm chủ mẫu thì không chỉ cho những thứ này.Đã sửa bởi may_mong_mo lúc 01.04.2015, 08:28.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.04.2015, 08:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 24.03.2015, 19:48
Bài viết: 327
Được thanks: 3281 lần
Điểm: 17.3
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tiếp tục năng suất  :beer:, chương này khá dài, 8 trang word, ban Mây định chia làm, nhưng thôi, post lên luôn cho nó nóng!

Truyện này 5 quyển, hơn 100 chương đấy Zi

CHƯƠNG 2.2: Tỷ muội tốt

Ăn cơm rồi lại uống một chén thuốc, Ngâm Hoan súc miệng ước chừng năm sáu lần, nằm xuống, chịu đựng một trận không thoải mái từ phía sau, nhìn góc giường chằm chằm, nàng nhẩm tính thời gian, còn hai tháng nữa là tin dữ Trần quốc công chết trận sa trường truyền đến Lâm An, rất nhanh thôi, Cố gia sẽ vì Mộc thị chọn một đứa bé làm con thừa tự.

Trong ấn tượng của nàng, An phu nhân Mộc thị là một nữ nhân mà nét vui mừng không bao giờ hiện rõ trên mặt, từ lúc biết rõ tin người kia chết đến lúc chung thân thủ tiết, cho dù có sóng lớn như thế nào trong việc nàng những năm trước, nàng thuỷ chung cũng không thấy An phu nhân lộ một chút kích động trên mặt. Tại Cố phủ, cho dù là Cố quốc công chết, nàng không con nối dõi, nhưng địa vị cũng bất phàm như cũ, không ai dám coi thường nàng.

Cái dạng chuyện tình gì mới có thể làm cho nàng động dung đây, Ngâm Hoan tập trung trí nhớ lại trong đầu, trong lúc hỗn loạn mà ngủ, một đêm vô mộng.

Buổi sáng khi nàng tỉnh lại đã thấy Thanh Nha ở đó, thay nàng mang thuốc đã sắc đến bàn, thấy nàng tỉnh, muốn giúp nàng nghiên người súc miệng.

“Thanh Nha tỷ tỷ, để Nhĩ Đồng giúp ta là được rồi”. Tay nàng dừng lại, Thanh Nha tiện đà nâng nàng từ trên giường, nhẹ giọng nói “Phu nhân phái ta đến đây chiếu cố Thất tiểu thư, Thất tiểu thư không cần đa lễ”.

Bất quá trong mắt Thanh Nha Thất tiểu thư là một đứa bé nhát gan mới sáu bảy tuổi, vậy mà chính đứa bé đó, tại thời điểm Lục thiếu gia rớt xuống lại xông lên phía trước ngăn cản khiến chính mình còn bị thương không nhẹ.

Súc miệng sau khi ăn điểm tâm rồi, Thanh Nha tự mình giúp nàng uống thuốc, vết thương ngày hôm qua còn mới không có hiện rõ bằng hôm nay, sau lưng là một mảng tím bầm kinh người, Thanh Nha nhẹ tay xoa dầu thuốc còn thỉnh thoảng quan sát ánh mắt của nàng. Ngâm Hoan cắn môi không lên tiếng, hai tay níu lấy tấm đệm, nhịn đỏ cả mặt.

Cửa truyền tới âm thanh của Nhĩ Đồng, một hồi lại có tiếng bước chân tới, Cố Ngâm Sương cùng Cố Ngâm Phương tiến đến, sau lưng còn có Cố Ngâm Liên, Thanh Nha vừa vặn giúp Ngâm Hoan thay y phục xong liền rời khỏi đó. Ba người đứng ở bình phong gần đó nhìn Ngâm Hoan trên giường, một hồi, Cố Ngâm Sương lên tiếng “Ngày hôm qua nghe nói muội muội vì cứu tiểu đệ nên bị thương, vốn đinh tới thăm ngươi sớm một chút nhưng di nương nói sắc trời đã tối, nên mới kéo cho tới bây giờ”.

Ngâm Hoan vốn là nằm sấp, mặt từ từ giơ lên, thanh âm này nàng quá quen thuộc, không cần xem mặt nàng đều nhớ rõ, giống như di nương nàng, mềm mại mang theo chút nhè nhẹ uyển chuyển, thập phần lọt tai cho dù gương mặt nàng có dữ tợn ra sao thì thanh âm kia vẫn không thay đổi.

Trước mắt nàng là hình dáng Cố Ngâm Sương năm tám tuổi, đã có chút cao, nhìn nàng giống Tiền di nương hơn Cố Ngâm Phương, cũng là nữ nhi được phụ thân thích nhất, giơ tay phất chân đều có tư thái của tiểu thư khuê tú.

Khó trách năm đó Mộc thị nhìn Cố gia nữ nhi này nhiều như vậy, cuối cùng cũng tuyển nàng, Ngâm Hoan miễn cưỡng xem các nàng “Tỷ tỷ, có phần quan tâm này của ngươi, ta đã thoả mãn”.

Cố Ngâm Sương hơi ngẩn người ra, lập tức cười vui mừng, từ trong ngực lấy ra một cái bình sứ “Đây là thời điểm cậu bán hàng đầu năm bên ngoài sai người mang đến cho ta, nói là thuốc trị thương thượng hạng, hai ngày bôi một lần, rất nhanh sẽ tốt, đầu xuân Ngâm Phương bị trật chân cũng là bôi cái này”.

Ngâm Hoan vừa chuẩn bị nói, sắc mặt Cố Ngâm Phương liền thay đổi, không phải là vì cứu một cái tiểu đệ thôi sao, nếu là nàng thì nàng nhất định sẽ làm tốt hơn Ngâm Hoan, dựa vào cái gì mà Liên tỷ tỷ mang đồ đến thăm nàng còn nói tốt như vậy
“Tỷ, ta xem Ngâm Hoan tổn thương cũng không phải phi thường nặng, hôm trước nha đầu Yên nhi bên người còn bị lộng thương đấy, Ngâm Hoan còn có đại phu kê đơn thuốc, không bằng cái này để cho ta đi”. Cố Ngâm Phương nghĩ nàng cũng không dám mở miệng nói cái gì, trực tiếp hướng Cố Ngâm Sương thì thầm nói “Chân của ta còn chưa khỏi hoàn toàn, tỷ tỷ sao ngươi lại tặng cho nàng”.

“Nếu Lục tỷ cần vậy thì cầm đi đi, ta đây có Trần đại phu kê đơn thuốc, cũng rất tốt”, Ngâm Hoan mở miệng nói, đối với Thanh Nha ở một bên bình phong nói “Thanh Nha tỷ tỷ, Nhĩ Đông vừa đi ra ngoài rồi, phiền ngươi châm trà cho các tỷ tỷ, làm phiền rồi”.

Những lời này nói ra, làm cho sắc mặt Cố Ngâm Sương thay đổi, nàng bất động thanh sắc từ trong tay Cố Ngâm Phương đem bình dược lấy lại, bỏ vào giường nhỏ của Ngâm Hoan bên cạnh cái ghế “Này đương nhiên lưu lại cho muộn, Phương nhi nói giỡn”.

Ngâm Hoan cũng không có ngăn cản, chỉ là trên mặt thoáng tia khó xử nhìn Cố Ngâm Phương, rụt rè nói “nhưng Lục tỷ tỷ không phải nói, bên người nàng, Yên tỷ tỷ bị thương còn muốn dung đấy, ta còn thuốc Trần đại phu kê, cái này cho Lục tỷ thì tốt rồi”

Thanh Nha nghe lời nói non nớt của nàng, hơi nhíu long mày, thất tiểu thư này tại Trúc Thanh viện cũng sống không dễ dàng a.

“Ngươi đừng nghe nàng nói bậy, nàng cùng ngươi nói giỡn đấy, cầm lấy” Cố Ngâm Sương trực tiếp cầm bình dược nhét vào tay Ngâm Hoan, vừa ngẩng đầu liền có thể chứng kiến một tia lung túng xẹt qua đáy mắt, trước mặt nha hoàn của mẫu thân, Cố Ngâm Phương nàng có thể nói thực mất mặt.

“Đúng vậy, Ngâm Phương nàng chỉ là nói giỡn, thất muội ngươi chớ để ý nha”. Cố Ngâm Hoạ thấy không khí có chút ngượng ngùng mới cười nói mà hoà giải, nhẹ nhàng kéo Cố Ngâm Phương một chút, nàng mới không tình nguyện mà gật đầu.

Thanh Nha từ trong tay Ngâm Hoan cầm lấy cái bình kia để lên mâm, “Nhị tiểu thư, bên này thỉnh, người chờ nô tỳ một lát, nô tỳ cấp người châm trà”.

“Không cần, không cần đâu Thanh Nha tỷ tỷ, chúng ta ở một lát liền đi, không quấy rầy muội muội nghỉ ngơi”. Cố Ngâm Sương giữ chặt Thanh Nha không để nàng đi, quay đầu hướng Ngâm Hoan cười nói “Chúng ta đi nữ đường, sẽ thay muội xin nghỉ, ngươi nghỉ ngơi thật tốt đi”.

“Vậy làm phiền tỷ tỷ” Ngâm Hoan cười đưa mắt nhìn các nàng rời đi, lập tức che dấu khuôn mặt tươi cười, nhìn thoáng qua bình dược kia, khoé miệng giương cao thoáng hiện tia khinh thường, đây là vội vàng chiếm danh tiếng tỷ muội tốt, tương thân tương ái a.

Bàn tay nhỏ thoáng nắm chặt rồi lại mở, lập lại nhiều lần mới không có đối với Cố Ngâm Sương vừa rồi hành động cái gì.

Cũng không lâu lắm bên ngoài lại vang tiếng bước chân dồn dập, sau đó truyền đến âm thanh khuyên nhủ của Dung ma ma, rất nhanh bên cạnh bình phong đã xuất hiện một bóng dáng, Cố Dật Triết, vừa nhìn Ngâm Hoan nằm nơi đó, lăn lông lốc đến bò lên giường nàng, tầm mắt rơi vào lưng nàng, không nghĩ ngợi nhiều liền đưa tay nắm, lập tức làm cho Ngâm Hoan đau đến rơi lệ, đau đến một câu cũng không nói nên lời.

Tác giả có lời muốn nói: thật là thiên hô vạn hoán mới viết được chương một, viết đối thoại của tỷ muội, quả thật là phải có kỹ thuật, gào khóc gào khóc, cái này Cố Ngâm Sương đúng là đại boss, thật sự phiền não nói không nên lời.

Lời của editor: thật sự là rất dài a, một phút ham hố sảy chân, 5 quyển lận, còn phải lấp dài dài muahaha…………..Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.04.2015, 14:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 24.03.2015, 19:48
Bài viết: 327
Được thanks: 3281 lần
Điểm: 17.3
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


là lá la......tâm trạng dạo này vui vẻ, bạn Mây tung hàng nhé, mn cùng thưởng thức.

CHƯƠNG 3.1: Tỷ đệ

Dung ma ma lúc tiến vào, Cố Dật Triết đã buông lỏng tay, có chút luống cuống ngồi trên giường, một bên thì Ngâm Hoan đau đến sắc mặt trắng bệch.

Cho tới bây giờ hắn đều là có người chiếu cố, Cố Dật Triết ý thức được lúc nãy mình mạnh tay, vươn tay nhẹ nhàng sờ sờ chỗ vừa rồi đã nắm, một mặt ngẩng đầu nhìn Ngâm Hoan, thấy nàng mím môi nhíu mày, mới đem Cố Dật Triết từ trên giường ôm xuống, phu nhân đã phân phó không thể để thiếu gia cùng bất cứ một vị tiểu thư nào quá thân cận.

“thất tiểu thư còn bị tổn thương đấy thiếu gia”, Cố Dật Triết tránh thoát tay của Dung ma ma, đứng ở bên giường nghiêm túc nhìn xem Ngâm Hoan hỏi ”người sao lại cứu ta”
Ngâm Hoan phải hít sâu mấy hơi mới dằn được cơn đau nhói đi, kéo kéo khoé miệng cười nhìn hắn “ngươi từ trên cao như vậy rơi xuống, ta đương nhiên phải cứu ngươi”.
Cố Dật Triết tựa hồ không hài long với câu trả lời của nàng, chấp nhất lại hỏi một lần nữa “ngươi sao lại phải cứu ta”.

Ngâm Hoan không hiểu đành liếc nhanh Dung ma ma, Dung mama cúi đầu khuyên “thất tiểu thư chính là yêu thương tiểu thiếu gia đấy”.

“ta muốn nàng nói” Ngâm Hoan không hiểu vì cái gì mà hắn chấp nhất với nàng nguyên do, đối với tiểu đệ quý giá của vợ cả, nàng cơ hồ không có gì tiếp xúc chớ nói chi là hiểu rõ, chính hôm nay thấy hắn chạy tới Trúc Thanh viện này thăm nàng cũng là một điều bất ngờ lớn rồi.

“bởi vì ngươi là đệ đệ ta” Ngâm Hoan trầm mặc một chút, rốt cuộc mở miệng nói ra, tựa hồ như Ngâm Hoan cất nhắc thân phận của nàng khiến Dung ma ma đang chứng kiến chợt đổi sắc mặt, trong lòng hoang mang.

Thanh Nha một bên không lên tiếng, Nhĩ Đông vừa trở về càng không dám nói một câu, Cố Dật Triết nhìn sắc mặt nàng đột nhiên ở nụ cười.

Thanh âm trong trẻo vang lên trong phòng “ngươi đã cứu ta, ngươi chính là thất tỷ tỷ của ta, về sau nếu ngươi bị khi dễ, tới nói cho ta biết, ta sẽ bảo vệ ngươi”.

Mọi người trong phòng ngoại trừ Cố Dật Triết đều bị một câu này của hắn doạ sợ, hắn không để ý đến nét mặt kinh ngạc của nàng, chỉ là từ trên eo cầm một cái túi gấm nhỏ, từ trong đó đổ ra một lượng hạt châu, chọn lấy hai khoẻ mượt mà, sáng bóng màu hồng phấn kín đáo đưa cho Ngâm Hoan “đây là cho ngươi”.

Dung ma ma đứng một bên chứng kiến tiểu thiếu gia đem những thứ quý giá đều lấy ra còn tặng nàng hai khoả quý giá nhất, muốn mở miệng ngăn cản chỉ là không biết nói gì, lại quan sát Ngâm Hoan phản ứng, chỉ thấy trên mặt nàng đầy sự kinh ngạc thôi.

Cầm lấy hạt châu ôn nhuận, cảm giác mát mát, Ngâm Hoan lăn một vòng trong lòng bàn tay, nàng nhận ra thứ này, đây là chuỗi hạt ngọc Phật châu mà lão phu nhân cho hắn thời điểm hắn tròn một tuổi. Mỗi viên đều được mở Phật quang, vì sợ hắn kéo hư, Phương tị cho người phá chuỗi lấy hạt gắn lên túi treo cho hắn, chỉ là không nghĩ tới hắn sẽ hào phóng đem cái này ra tặng cho mình.

Cảm giác được ánh mắt của Dung ma ma chiếu tới, Ngâm Hoan đem hạt châu đưa lại cho hắn, Cố Dật Triết sắc mặt chợt thay đổi “ngươi không thích đồ đạc ta cho ngươi sao”.

“hạt châu này rất đẹp”

“vậy vì sao ngươi không cần” Cố Dật Triết dứt khoát đem tất cả đều đổ ra, Dung ma ma ngăn cản không được, đem đồ vật này nọ trong tay Ngâm Hoan vứt đi, Cố Dật Triết tức giận nói “ngươi không quan tâm ta cũng không cần”.

“tiểu tổ tông của ta, ngài như thế nào đều đổ ra ngoài, đây chính là của lão phu nhân đưa cho ngài a”. Dung ma ma muốn đưa tay đi nhặt, Cố Dật Triết không cho, khuôn mặt nhỏ nhắn nhéo lại rất quật cường.

“lão phu nhân thời điểm cho ngươi không có nói cho ngươi biết, những thứ này phải ở chung toàn bộ với nhau mới có thể phù hộ ngươi”. Ngâm Hoan thấy hắn ngang bướng, ôn hoà nói. Cố Dật Triết vừa nghe, lắc lắc đầu muốn đem tất cả cho nàng “kia đều cho ngươi”

“những hạt châu nhỏ này a đều có linh tính, chỉ có thể phù hộ cho một người, bọn họ theo ngươi một thời gian rồi cũng chỉ có thể phù hộ cho ngươi thôi cho nên ngươi phải hảo hảo giữ bọn họ”. Ngâm Hoan thay hắn đem từng hạt từng hạt bỏ vào, Cố Dật Triết sắc mặt hoàn nghi quay lại nhìn Dung ma ma, thấy Dung ma ma gật đầu cam kết mới buông lòng xuống, ngẩng đầu hỏi nàng “vậy ngươi muốn cái gì”.

“ta nghe nói Vũ Yến tỷ tỷ có không ít loại hoa thượng hạng, có thể thay ta mang một ít loại về trồng tại bồn hoa nhỏ được không?” Ngâm Hoan thấy bộ dạng hắn kiên trì, mở miệng nói “ta gặp mấy chậu hoa mà  Vũ Yến tỷ tỷ trồng tại hậu hoa viên rất đẹp a”.

Cố Dật Triết móp méo, tựa hồ không hài lòng với yêu cầu của Ngâm Hoan, nhưng nhất thời không suy nghĩ được ý tưởng gì hay, đành đem túi gấm kia đeo lại eo rồi một lúc sau mở miệng nói “cái này không tính, về sau chờ ngươi nghĩ muốn cái gì thì cùng ta nói”.

Dung ma ma nhìn Ngâm Hoan, trong mắt xẹt lên một tia nghiền nhẫm, mang theo Cố Dật Triết rời đi, buổi chiều đã có người mang đến một bọc nhỏ hạt hoa giống, Ngâm Hoan nhìn lên danh hiệu của cái túi nhỏ, sai Nhĩ Đông thu, đặt tại nơi khô ráo, thoáng mát.

Cuộc sống dưỡng thương có chút chán chết, có lẽ là tuổi còn nhỏ nên gân cốt khôi phục nhanh, ba ngày sau Ngâm Hoan có thể xuống giường đi qua đi lại nhưng không thể cúi người xuống, khẽ cong eo liền đau.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 186 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, Dung Ngoc Bui, Jujuju, LINH0314, Mi Nguyen, Nguyễn Thị Thu Hương, phuogot_93, QTNZ, thuongchau, Thảo Alice, tinh thanh, Tran doanh, TRUC2903, xichgo, Yu Ri và 203 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.