Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 29.03.2015, 19:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1460 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 80
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


p.s : hi , bạn nobi đoán đúng ùi naz ^^
Chương 73 Tham gia thọ yến


Rốt cuộc ngày sinh của lão phu nhân Tần quốc công phủ đến. Một ngày này từ rất sớm mọi người cũng đã dùng xong đồ ăn sáng. Ăn sáng xong Triệu Tùng cùng Tần Hương Hà liền mang theo Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân từ thái sư phủ xuất phát. Lần này bọn họ khi đi ngồi ba chiếc xe ngựa. Dẫn đầu phía trước một chiếc là Triệu Tùng cùng Tần Hương Hà ngồi. Ở giữa một chiếc là Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân hai tỷ muội. Cuối cùng một chiếc là nha hoàn tùy tùng bọn họ mang theo. Tại sự kiện như thế này , Triệu Tùng bọn họ bốn người đều phải có mặt. Mà người khác đều sẽ ra cửa đưa tiễn bọn họ.

Nhìn xe ngựa dần dần đi xa, Triệu Oánh , Triệu Mai cùng Triệu Lâm ba người đều hâm mộ ghen ghét , tuy rằng các nàng cùng Triệu Khả Nhân , Triệu Khả Nhiên đều là nữ nhi Triệu Tùng, là tiểu thư thái sư phủ nhưng là đích thứ khác nhau thập phần rõ ràng , tựa như thọ yến lão phu nhân Tần quốc công phủ này , các nàng nữ nhi thứ xuất là tuyệt đối ko có tư cách tham gia.

Nhìn bóng dáng xe ngựa đi xa, trong lòng các nàng ko có tư vị gì. Nhất là loại thời điểm này , các nàng đặc biệt có thể cảm nhận được đích thứ khác biệt, thứ nữ là ko có tư cách tham gia một ít trường hợp lớn. Nhưng là cũng chỉ có tại loại trường hợp thế này mới có cơ hội gặp một ít đệ tử quan to quý nhân, như vậy  các nàng mới có thể tìm được người tốt. Nhưng là trường hợp này ko có phần của các nàng. Cho nên tương lai các nàng nếu ko trở thanh thiếp thất của đệ tử quan to quý nhân cũng chỉ có thể gả cho một ít quan nhỏ mới có cơ hội trở thành chính thất , đât là vận mệnh của các nàng. Các nàng ko cam lòng , liền bởi vì mẫu thân bất đồng tạo nên vận mệnh các nàng cùng Triệu Khả Nhiên, Triệu Khả Nhân khác kém. Bất quá cho dù trong lòng bất mãn cũng ko có biện pháp ngăn xe ngựa lại

Trong chiếc xe ngựa ở giữa, Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân đang ngồi ở bên trong. Trong xe ngựa bố trí vẫn là thoải mái , dù sao cũng là xe hai vị tiểu thư ngồi. BÊn trong xe đã sớm bầy một tầng đệm mềm , đặt một chiếc bàn nhỏ, giữa bàn bày biện một cái lư hương. THeo một luồng sương khói dâng lên trong xe tràn ngập mùi thơm làm cho người ta tâm tình sảng khoái. Ở bốn phía lư hương còn bày một ít nước trà cùng điểm tâm để các nàng có thể tùy thời nhấm nháp. Triệu Khả Nhiên lẳng lặng ngồi trong xe, bất chợt còn uống một ngụm trà, có vẻ thập phần tự tại

Nhìn Triệu Khả Nhiên dương dương tự đắc, Triệu Khả Nhân mở miệng nói , " Tỷ tỷ , ngươi thật sự liền chuẩn bị đưa bộ bình phong phải ko ?"

Triệu Khả Nhiên cười gật đầu , " Đúng vậy , bất quá ta còn chuẩn bị một phần khác đâu !"

" Cái gì ? Còn có một phần ?" Triệu Khả Nhiên cau mày , nàng luôn luôn cho rằng Triệu Khả Nhiên chính là đưa một bộ bình phong mà thôi , ko nghĩ tới còn có một phần khác , nếu nàng đưa một lễ vật khác càng trân quý , Bạch ngọc quan âm của mình ko phải ko có biện pháp độc lĩnh phong tao sao ?

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhân vội vàng hỏi , " Tỷ tỷ , một phần lễ vật khác của ngươi là cái gì a ?"

Triệu Khả Nhiên nhìn Triệu Khả Nhân bộ dáng muốn biết lại cực lực che giấu , cười cười trả lời , " Khả Nhân , ngươi như thế nào quan tâm ta đưa cái gì a? Lại nói , ngươi lần này muốn đưa cái gì làm thọ lễ cho ngoại tổ mẫu ta còn ko biết đâu !"

NGhe TRiệu Khả Nhiên nhắc tới thọ lễ của nàng, TRiệu Khả Nhân trên mặt mất tự nhiên , " Tỷ tỷ , đến lúc đó ngươi sẽ biết "

Triệu Khả Nhiên cười cười , cũng ko truy vấn , " Một phần lễ khác của ta kỳ thực cũng ko phải dùng tiền mua , bất quá là bản thân ta chuẩn bị , cảm thấy ngoại tổ mẫu hẳn sẽ thích "

Nghe Triệu Khả Nhiên nói , Triệu Khả Nhân thở dài nhẹ nhõm, hoàn hảo thọ lễ Triệu Khaqr Nhiên ko phải cái gì trân quý , vậy là tốt rồi , xem ra lễ vật của mình hôm nay tuyệt đối được mọi người khen ngợi

Nhìn Triệu Khả Nhân còn đắm chìm trong ảo tưởng của bản thân , Triệu Khả Nhiên trong lòng cười lạnh , Triệu Khả Nhân , ngươi cứ việc cười đi! Bằng ko chờ một chút ngươi liền cười ko nổi

Cứ như vậy xe ngựa nhẹ nhàng chạy , rất nhanh đã đến cửa lớn phủ Tần quốc công

Tần quốc công đương nhiệm là huynh trưởng ruột thịt của Tần Hương Hà , danh gọi Tần Diệu Chí , hiện tại là Binh bộ thượng thư đương triều kiêm nhiệm Lại bộ thượng thư , quản lý khảo hạch quan viên lên chức. Như vậy vinh quang ở toàn bộ vương triều cơ hồ ko tìm ra cái thứ hai . Bơi vậy có thể thấy được thánh thượng coi trọng Tần quốc công phủ.

Nhất là Thái hậu hiện tại cùng lão phu nhân Tần quốc công quan hệ thập phần thân mật , đương kim thánh thượng lại là con người có hiếu cho nên này cũng là tăng thêm một phần huy hoàng cho phủ Tần quốc công. Lúc trước Triệu Tùng có thể lấy được Tần Hương Hà đại tiểu thư Tần Quốc công phủ này , nói trắng ra là trèo cao.

Đến cửa lớn Tần Quốc công phủ , mọi người lần lượt xuống xe ngựa. Triệu Khả Nhiên xuống xe liền nhìn đến bên ngoài phủ Tần quốc công ngựa xe như nước, người tiến đến chúc thọ nối liền ko dứt có thể thấy được Tần quốc công phủ ở trong kinh thành vị trị nặng bao nhiêu

Nhìn cảnh tượng quen thuộc trước mắt, Triệu Khả Nhiên dường như đã có mấy đời , đời trước , kỳ thực hiểu rõ mình nhất chính là ngoại tổ phụ cùng ngoại tổ mẫu. Tuy rằng ngoại tổ phụ đã qua đời nhưng vẫn thực yêu thương nàng. Còn có cậu đối với nàng cũng ko sai, nếu lúc đó bọn họ ở đó , kia nàng có lẽ sẽ ko phải chết thảm như vậy

" Tỷ tỷ , ngươi như thế nào ?" Nhìn TRiệu Khả Nhiên đăm chiêu nhìn cửa lớn , TRiệu Khả Nhân mở miệng hỏi

Lời nói của Triệu Khả Nhân đánh gãy suy nghĩ Triệu Khả Nhiên , nàng bỗng chốc tỉnh táo lại , thấy Triệu Khả Nhân đang nhìn mình vội vàng cười trả lời , " Ko có gì , chính là thấy nhiều người như vậy bỗng chốc ko thích ứng mà thôi "

Nghe vậy Triệu Khả Nhân cái gì cũng ko nói , chỉ nhún nhún vai ,liền hướng về phía Triệu Tùng cùng Tần Hương Hà bên kia đi đến. Triệu Khả Nhiên lẳng lặng theo sau nàng, cũng hướng về bên kia đi đến.

Rất nhanh các nàng cũng đã đi tới bên người Triệu Tùng cùng Tần Hương Hà.. Sau đó bọn họ một nhà cùng nhau hướng cửa lớn đi đến. Gần đến cửa lên liền thấy phu nhân Tần quốc công đương nhiệm , đại tẩu Tần Hương HÀ, cũng chính là chính thất Tần Diệu Chí - Trương Mạn Nhi

Trương Mạn Nhi vừa thấy Tần Hương Hà liền tiến lên nghênh đón , nhiệt tình mở miệng , " Ai nha , cô gia , tiểu cô ngươi đã đến a , nương đều trông ngươi đã lâu "

Triệu Tùng thấy Trương Mạn Nhi hai tay vội ôm quyền , hơi hơi xoay người , " Đại tẩu "

Tần Hương HÀ cũng cười chào hỏi , " Đại tẩu , đã lâu ko thấy "

Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân cũng vội vàng phúc phúc thân mình hướng Trương Mạn Nhi hành lễ, " Khả Nhiên [ Khả Nhân] gặp qua mợ "

" Ai nha , nơi nào cần nhiều nghi thức xã giao như vậy , mọi người đều là người một nhà , tự nhiên là được. Cô gia , ngươi trước đi tiền thính tìm lão gia tốt lắm "

Nói xong liền đưa tới một gã sai vặt , Triệu Tùng đi theo gã sai vặt bước đi. TRiệu Tùng dưới dẫn dắt của gã sai vặt đi đến tiền thính cùng đại cữu tử hắn, cũng chính là đương nhiệm Tần quốc công - Tần Diệu Chí

Tiếp đó Trương Mạn Nhi tiến lên thân thiết kéo Tần Hương Hà, lôi kéo nàng đi vào bên trong, " Tiểu cô ngươi đã lâu đều ko có tới. LẦn trước vốn nghĩ đến Khả Nhiên , Khả Nhân cùng Y Miểu cùng nhau học tập Kim ma ma là có thể hảo hảo tụ họp , ko nghĩ tới Kim ma ma lâm thời có việc nên phải hoãn lại "

" Đúng vậy " Tần Hương Hà cũng mở miệng nói, " Thật đúng là ko đúng dịp "

Cứ như vậy Tần Hương HÀ cùng Trương Mạn Nhi hai người thân ai đi vào bên trong , Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân theo sau các nàng.

Xem hai người đằng trước nhìn như thân mật Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy buồn cười. Kỳ thực mẫu thân cùng mợ hai người cũng ko có thân mật như mặt ngoài vậy. Cũng đúng , trên thế giới có thể nào có một đôi chị dâu em chồng có thể thân mật khăng khít đâu! Triệu Khả Nhiên trong lòng rõ ràng, mợ nàng tuy nhìn nhiệt tình sáng sủa nhưng kỳ thực nội tâm cũng là hẹp hòi.

Kỳ thực quan hệ của Trương Mạn Nhi cùng Tần Hương Hà tới nay đại khái giống như hiện tại Tần Y MIểu cùng TRiệu Khả Nhân đi ! Hai người lúc trước trong kinh thành đều có tiếng là mỹ nữ cho nên hai người luôn luôn bị mọi người lấy đến so sánh. Bởi vậy hai người dưới đáy lòng vẫn đem đối phương làm địc nhân. Sau này hai người cái gì cũng so , so gia thế, so bộ dáng, so tài học. Sau còn so cả hôn phu. Bất quá Trương Mạn Nhi so với Tần Hương Hà gả tốt hơn. Tần Hương HÀ cũng chỉ gả cho trưởng tử Trấn Bắc Hầu mà thôi. Nhưng trưởng tử có thể hay ko kế thừa tước vị vẫn là ko thể đoán được , nhưng là hiện tại Trương Mạn Nhi cũng đã là phu nhân Tần Quốc công cao cao tại thượng . Đối với điểm này Tần Hương Hà là ko phục. Nhưng ' nữ nhi gả ra ngoài như bát nước hắt đi ' Tần Hương HÀ cũng rõ ràng, cho nên hai người liền luôn luôn thân mật che mắt người ngoài

Cái này hết thảy mọi người đều ko biết , bất quá Triệu Khả Nhiên ở đời trước từng trong lúc vô ý nghe được chuyện này. Cũng biệt được mợ đối với nàng đều là dối trá mà thôi.

Rất nhanh các nàng liền đi tới thiên sảnh. Đi vào liền nhìn đến bên trong đã tụ tập ko ít phu nhân quan gia quý tộc. Liền ngay cả bà bà tương lai của Triệu Khả Nhân , Lâm lão phu nhân Trung nghĩa hầu cũng đã đến đang cùng Tần lão phu nhân nói chuyện

Vừa thấy các nàng vào Tần lão phu nhân vội vàng vẫy tay , " Các ngươi đến. Lại đây , Khả Nhiên Khả Nhân đều đi lại để ngoại tổ mẫu hảo hảo xem các ngươi "

Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân nghe được vội vàng tiến lên quỳ xuống cùng kính hành lễ

" Khả Nhiên hướng ngoại tổ mẫu thỉnh an "

" Khả Nhân hướng ngoại tổ mẫu thỉnh an "

" Hảo hảo hảo " Nhìn TRiệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân , Tần lão phu nhân cười đến hớn hở mặt mày , " Đều nhanh đứng lên đi ! Đi lại , đến bên người ngoại tổ mẫu "

Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân theo lời đi tới bên người Tần lão phu nhân. Tần lão phu nhân nhìn Triệu Khả Nhân cùng Triệu Khả Nhiên cười đến sáng lạn , " Khả Nhiên , Khả Nhân hai các ngươi đã lâu đều ko có đến phủ Quốc công. Đúng rồi , ta nghe nói một thời gian trước các ngươi đều rơi xuống nước phải ko ?"

Nghe được Tần lão phu nhân nhắc tới sự tình rơi xuống nước, trên mặt Triệu Khả Nhiên thoáng qua một tia mất tự nhiên nhưng rất nhanh liền biến mất , ngoài Triệu Khả Nhiên ra ko có ai nhìn thấy.

" Đúng vậy ! Ngoại tổ mẫu " Triệu Khả Nhân giả bộ đáng thương hề hề, tiến lên ôm lấy cánh tay Tần lão phu nhân , kề sát nàng ngồi xuống, " Hồ sen nhà ta đại khái ko mấy thích chúng ta, ta cùng tỷ tỷ đều lần lượt rơi xuống nước "

Nhìn Triệu Khả Nhân , Tần lão phu nhân cười càng thêm vui vẻ, điểm điểm mũi nàng cười mắng, " Ngươi nha , thực chính là cái da dày a !"

Triệu Khả Nhân giả bộ ủy khuất , " NGoại tổ mẫu , ngươi như thế nào có thể nói người ta như vậy đâu ! Người ta nhưng là tiểu thư khuê các a !"

Triệu Khả Nhân như vậy Tần lão phu nhân cười càng thêm vui vẻ. Mọi người ở đây cũng đều bị bộ dáng Triệu Khả Nhân chọc cười

Triệu Khả Nhiên đứng ở một bên tuy rằng trên mặt cười vui vẻ nhưng trong lòng cũng là cười lạnh. Triệu Khả Nhân , hi vọng một chút nữa ngươi còn có thể cười vui vẻ như vậy

Nhìn mọi người cười thoải mái , Trương Mạn Nhi trên mặt tuy cười nhưng chỉ cần cẩn thận nhìn là có thể nhìn ra trong đáy mắt nàng một tia bất mãn. Ở nàng thấy , vị trí hiện tại Triệu Khả Nhân ngồi hẳn là nữ nhi của nàng mới có tư cách ngồi

Mà ở dưới xem nhất cử nhất động của Triệu Khả Nhân, Tần Hương Hà còn là thực vừa lòng. Xem ra Khả Nhân thật đúng là thông minh , ko cần nàng dạy cũng biết nên làm như thế nào. Tần Hương Hà lại nhìn Triệu Khả Nhiên ở một bên , trong mắt thoáng qua thất vọng. Một cơ hội tốt như vậy Khả Nhiên đều ko biết quý trọng , thật đúng laf

Mà Lâm lão phu nhân luôn luôn nhìn hết thảy trong lòng cũng kiêu ngạo , xem con dâu tương lai nàng là cỡ nào biết làm người a ! Chỉ cần xuất hiện liền đem ánh mắt mọi người hấp dẫn đến. Hoàn hảo , hiện tại thê tử tương lai của Nhiễm nhi là Khả Nhân mà ko phải Triệu Khả Nhiên kia

Nghĩ vậy Lâm lão phu nhân liếc mắt nhìn Triệu Khả Nhiên đứng ngốc ở một bên , trong lòng ko khỏi cảm thấy may mắn. Hoàn hảo hiện tại nàng dâu tương lai đã thay đổi người , bằng ko mình thật đúng là tiếc thay cho con a ! Ngươi xem  , Khả Nhân cũng đã đem mọi người đều dỗ vui vẻ như vậy nhưng Triệu Khả Nhiên kia đâu ?? Cái gì cũng ko , chỉ là ngơ ngác đứng ở nơi đó. Xem ra vẫn là Khả Nhân tốt ! Cũng chỉ có Khả Nhân vợ hiền như vậy mới có lợi đối với tiền đồ tương lai của Nhiễm nhi

Lâm lão phu nhân nhìn Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân khác biệt ko khỏi vì quyết định của mình cảm thấy vừa lòng. Lúc trước nàng tương đối xem trọng Khả Nhân mà ko phải Triệu Khả Nhiên. Cho tới nay nàng đều hy vọng con dâu tương lai là Khả Nhân mà ko phải Triệu Khả Nhiên. Nhưng là cọc hôn sự là lão thái gia đã qua đời tự mình định ra cho nên nàng cũng ko có biện pháp tự tiện thay đổi. Sau này lời đồn Nhiễm nhi cùng Khả Nhân truyền ra, kỳ thực nàng đã nghĩ muốn đem kế liền kế , thủ tiêu hôn sự Nhiễm nhi cùng Triệu Khả Nhiên nhưng lão gia nhà nàng ko chịu. Bất quá hoàn hảo sau này người Trấn bắc hầu phủ tự mình tới cửa muốn đem đối tượng đám hỏi thay đổi người. Vừa nghe tin tức tốt này nàng lập tức đáp ứng . Lão gia cũng bị nàng thuyết phục. Hơn nữa rất nhanh Nhiễm nhi cùng Khả Nhân liền đính hôn. Hiện tại toàn bộ người kinh thành đều đã biết Khả Nhân là con dâu tương lai của nàng

Nghĩ đến điều này Lâm phu nhân liền mặt mày hớn hở, nhất là nhìn Khả Nhân lúc biểu hiện xuất sắc trong lòng nàng càng thêm cao hứng

Triệu Khả Nhiên cũng chú ý tới Lâm lão phu nhân nhìn về phía Triệu Khả Nhân với ánh mắt vừa lòng , còn có nhìn nàng thần sắc may mắn . Nhìn Lâm lão phu nhân , trong lòng Triệu Khả Nhiên cảm thấy buồn cười , xem ra Triệu Khả Nhân đúng là con dâu tốt trong lòng bà ấy a ! Tại loại trường hợp này thế nhưng lấy mình cùng Triệu Khả Nhân làm đối lập , xem ra nàng thạt đúng là bất mãn với mình a ! Bất quá bản thân cũng ko thích con của nàng. Ở trong mắt mình Lâm Khê Nhiễm bất quá là tiểu nhân dối trá mà thôi . Lâm lão phu nhân kia thật cho rằng mọi người đều hiếm lạ con nhà nàng , ánh mắt nhìn mình thật đúng là chán ghét , xem ra chính mình quyết định vẫn là ko sai . Hi vọng chờ một chút nàng nhìn thấy lễ vật của mình xong còn có thể cười được đi !

Tuy rằng Triệu Khả Nhân đem Tần lão phu nhân dỗ cao hứng nhưng là ở trong lòng Tần lão phi nhân thương yêu nhất cũng là một cái ngoại tôn nữ khác - Triệu Khả Nhiên. Ko được một hồi , Tần lão phu nhân nhìn về phía Triệu Khả Nhiên ở một bên

" Đến, Khả Nhiên đừng đứng một mình ở bên kia , đến bên này với ngoại tổ mẫu để ngoại tổ mẫu hảo hảo xem Khả Nhiên của chúng ta "

Nghe được lời Tần lão phu nhân , mọi người phản ứng ko đồng nhất. Tần Hương Hà trong mắt thoáng qua đắc ý , Trương Mạn Nhi nhíu mày trong mắt thoáng qua ảo não. Triệu Khả Nhân vừa nghe lời này ,trên mặt thoáng qua một tia ghen tị phẫn hận , bất quá bởi vì rất nhanh cho nên cũng chỉ có Triệu Khả Nhiên có thể thấy thần sắc trong nháy mắt kia mà thôi.

Triệu Khả Nhân ôn nhu cười từ bên người Tần lão phu nhân đứng lên , lawjrgn lặng đứng ở một bên , cái gì cũng đều ko có nói , ko 1 câu oán hận. Mọi người nhìn thấy ko khỏi đều khích lệ Triệu Khả Nhân rất có phong cách quý phái. Nghe được mọi người khích lệ , Tần Hương Hà trong lòng thực đắc ý , Lâm lão phu nhân cũng tự hào nhìn về phía Triệu Khả Nhân , đáy  mắt vừa lòng mọi người đều có thể dễ dàng nhìn ra

Triệu Khả Nhiên cũng ko có để ý tới các loại ánh mắt của mọi người , chính là yên tĩnh tiến đến bên người Tẫn lão phu nhân , " Ngoại tổ mẫu "

Tần lão phu nhân nhìn đánh giá nàng một phen rồi mở miệng nói , " Khả Nhiên , ngươi như thế nào giống như gầy đi , có phải hay ko bởi vì lần trước bệnh a ? Còn có , thân thể của ngươi có tốt sao ?"

Nghe Tần lão phu nhân hỏi , Triệu Khả Nhiên cười cười , " Ngoại tổ mẫu , ta nào có như vậy chiều chuộng a ! Bất quá chỉ là một hồi phong hàn nhỏ mà thôi , ko có gì trở ngại "

Nghe được Triệu Khả Nhiên trả lời Tần lão phu nhân dùng ánh mắt thương tiếc nhìn về phía Triệu Khả Nhiên , " Vậy là tốt rồi "

Kỳ thực ở trong lòng Tần lão phu nhân cháu gái thương yêu nhất chính là Triệu Khả Nhiên, cho dù là nội tôn nữ ở trong lòng của nàng cũng so ra kém Triệu Khả Nhiên ngoại tôn nữ này. Ở trong số cháu gái của nàng , Triệu Khả Nhiên là một cái ko xuất sắc . Vô luận là Y Miểu vẫn là Khả Nhân đều có thanh danh ko nhỏ trong kinh thành , còn có tài mạo hai người các nàng ở trong số tiểu thư khuê các cũng là số một số hai . Nhưng duy chỉ Khả Nhiên , aizz..

Cho tới nay nàng đều cảm thấy Khả Nhiên là giống nàng thời trẻ, nhất là đoạn ngày Khả Nhiên ngụ ở Quốc công phủ. Tại kia là bởi vì suyễn chứng Khả Nhân phát tác, nữ nhi chiếu cố ko được hai hài tử cho nên liền đem Khả Nhiên đưa tới. Khả Nhiên lại đây xong chính là luôn đi theo nàng cũng lão gia tử quá cố sống cùng nhau. Khi đó Khả Nhiên tuy còn nhỏ tuổi nhưng khí chất lạnh nhạt trên người cùng nàng rất giống. CHính là ko biết vì sao Khả Nhiên càng lớn càng nhát gan hướng nội. Nhưng là cho dù là như thế này nàng vẫn yêu thương ngoại tôn nữ này nhất

Triệu Khả Nhiên nhìn về phía Tần lão phu nhân cười nói ,  " Ngoại tổ mẫu, ko cần lo lắng cho ta, ta tốt lắm "

Nghe vậy Tần lão phu nhân nghi hoặc nhìn về phía ngoại tôn nữ trước mắt, nàng giống như cảm thấy ngoại tôn nữ trước mắt có biến hóa gì.

Người trước mắt ko thể nói là có được dung mạo khuynh quốc khuynh thành nhưng bộ dạng cũng là thanh tú khả ái. Còn có toàn thân nàng tản mát ra một khí chất lạnh nhạt tự tin , hơn nữa cử chỉ nàng hào phóng , giơ tay nhấc chân đều có chưa một phần khí nhất độc nhất . Cơ thể nói , người trước mắt tuy rằng ko có bề ngoài xuất chúng nhưng so với ai cũng đều có thể hấp dẫn ánh mắt người khác. Xem ngoại tôn nữ trước mắt này tựa hồ đã hoàn toàn bất đồng , Tần lão phu nhân ko khỏi cảm thấy nghi hoặc

Nhìn Tần lão phu nhân như vậy Triệu Khả Nhiên cái gì cũng đều ko có nói , chỉ là lẳng lặng để Tần lão phu nhân tinh tế đánh giá

Nhìn hai tổ tôn hòa hợp Trương Mạn Nhi thoáng qua một tia ko cam lòng trong mắt, bất qua rất nhanh tựa như nghĩ tới cái gì , cười mở miệng , " Ai nha , đúng rồi , Khả Nhân , nghe nói ngươi gần đây đính hôn , thật đúng là chúc mừng a !"

Lời Trương Mạn Nhi nói khiến cho mọi người chú ý tới, nghe được lời của nàng mọi người ko khỏi nhớ tới sự kiện lần trước Trung nghĩa hầu phủ Lâm thế tử cùng Thái sư phủ đích nhị tiểu thư lời đồn bay đầy trời , hai nhà cũng đã cao điệu đính hôn

Nghe Trương Mạn Nhi nói , Tần Hương Hà , Lâm lão phu nhân cùng Triệu Khả Nhân trên mặt đồng thời thoáng qua xấu hổ. Lúc trước hôn sự thế nào định ra các nàng trong lòng đều rõ ràng , cho nên đối mặt vấn đề của Trương Mạn Nhi các nàng ko biết nên như thế nào trả lời mới tốt. Nhất là hiện tại còn có cả Triệu Khả Nhiên

Mà Tẫn lão phu nhân vừa nghe trên mặt tươi cười lập tức biến mất , ánh mắt lợi hại hướng về phía Trương Mạn Nhi. Bởi vì sự tình lần trước nàng thập phần rõ ràng, vốn người có hôn ước cùng Trung nghĩa hầu là Khả Nhiên mà ko phải Khả Nhân. Hiện tại trong trường hợp này con dâu xem ra thật đúng là ko biết làm người a, thế nhưng đưa ra vấn đề như vậy. Nàng biết Trương Mạn Nhi bất quá là ghen tị mà thôi , nhưng làm một cái trưởng bối , vẫn là chủ nhân một nhà thế nhưng ở trong trường hợp này nói ra lời này , xem ra nàng thật đúng là ko hiểu chuyện a ! Xem ra là nên tìm một người thay nàng phân ưu

Nhìn về phía Tần lão phu nhân ánh mắt bất mãn, Trương Mạn Nhi lập tức liền hối hận. Nàng chính là ghen tị Tần lão phu nhân đối với Triệu Khả Nhiên thiên vị cho nên mới sẽ nói như vậy, hi vọng có thể làm cho Triệu Khả Nhiên nan kham mà thôi , nhưng là nàng lại quên hiện tại trường hợp này , nói ra loại lời này, bà bà đối với nàng nhất định sẽ thật bất mãn

Đều là Triệu Khả Nhiên làm hại. Nghĩ vậy Trương Mạn Nhi hung hăng trừng Triệu Khả Nhiên. Mà Triệu Khả Nhiên cũng chú ý tới ánh mắt hung hăng của mợ với mình , ở trong lòng ko khỏi buồn cười , nàng như thế nào nằm cũng trúng đạn a !

Xem lời Trương Mạn Nhi vừa nói ra , biểu hiện đương sự, mọi người cảm thấy kỳ quái , ko phải đính hôn sao ? Đó là chuyện tốt a ! Như thế nào đương sự biểu cảm đều là lạ

Xem mọi người các loại ánh mắt , Triệu Khả Nhiên cười cười trả lời ,  " Mợ thật đúng là tin tức linh thông a ! Đúng vậy , Khả Nhân đã cùng Lâm thế tử Trung nghĩa hầu phủ đính hôn , bất quá là sự tình một thời gian trước mà thôi "

Lời của Triệu Khả Nhiên làm cho không khí xấu hổ ở hiện trường tiêu thất . Mọi người lập tức lại bắt đầu nhiệt liệt thảo luận hôn sự của Triệu Khả Nhân mà Triệu Khả Nhân ở một bên lẳng lặng nghe

Tần lão phu nhân dùng ánh mắt vừa lòng nhìn về phía Triệu Khả Nhiên , xem ra ngoại tôn nữ này của mình giống như thay đổi ko ít a ! Tại trường hợp như vậy , câu nói đầu tiên đã có thể hóa giải mâu thuẫn

Bất quá Tần lão phu nhân vẫn dùng ánh mắt thương tiếc nhìn Triệu Khả Nhiên , ngoại tôn nữ của nàng thật đúng là đáng thương a ! Vì muội muội thế nhưng nhường ra hôn ước của mình. Bất quá nàng sẽ ko để Khả Nhiên ủy khuất. Tương lai nàng nhất định sẽ tìm một mối hôn sự tốt nhất cho Khả Nhiên.

Nhìn ánh mắt ngoại tổ mẫu , Triệu Khả Nhiên trong lòng cảm thấy buồn cười , xem ra ngoại tổ mẫu cũng cảm thấy nàng ủy khuất. Nhưng là trên thực tế nàng tuyệt đối ko ủy khuất, nhưng lời như vậy nàng tuyệt đối ko thể nói ra.

Ngay tại lúc mọi người thảo luận đến cao hứng , một gã sai vặt tiến vào thông báo , " Đại tiểu thư đến "Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.04.2015, 23:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1460 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


xin lỗi cả nhà, mấy ngày nay nhà mình có tang, e gái mình mới mất nên mình ko onl được. Chỉ dùng điện thoại trả lời được chút thôi. Chiều mai mình về nhà sẽ tiếp tục up chương mới

Mình ko ngưng truyện nhé. Hôm rồi mình có post mấy chương 1 lúc và cũng nói là mình bận 2 3 ngày. Xong việc mình sẽ edit tiếp.

Ban đầu do 1 bạn nào đó mà mình ko biết đã nói những lời rất khiếm nhã và thô tục với mình vì mình tiếp tục edit do bạn Lichun bỏ truyện. Mình cảm thấy bực mình nên mới muốn lập topic khác tiếp tục post. Nhưng mod đã khóa topic vì lý do ko thể lập 2 topic cho 1 truyện. Thế nên từ giờ mình sẽ tiếp tục post bài ở topic này.

Thành thật xin lỗi mọi người, do hôm ý đang buồn bực vì tin em mình mất, lại bị bạn kia chọc giận nên mình nông nổi, làm mọi chuyện rối cả lên thế này.hjx

Và mình muốn nói với cái bạn đã chửi mình kia nếu ko thích mình edit bạn có thể nhấn back. Còn mình sẽ vẫn edit tiếp truyện này. Bạn làm ơn cũng đừng lôi con mình ra nói. Trẻ con ko có liên quan gì trong chuyện này, bạn lôi 1 đứa bé 2 tuổi ra nói như thế là mang tội đấy . Thân!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn natuki về bài viết trên: Mayy3300, Nguyêtle, QTNZ, Una, huek215, kietdanglinh, nevercry1402, nobi, oanh phạm, ongbjrak198, thanh_thanh1, thanhphong6793, thtrungkuti
     
Có bài mới 03.04.2015, 08:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1460 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 75
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ta post lại 2 chương bên topic kia cho mọi người tiện theo dõi


Chương 73 : Hiến thọ lễ


Ngay tại lúc mọi người thảo luận đến cao hứng , một gã sai vặt tiến vào thông báo , " Đại tiểu thư đến "

Vừa nghe gã sai vặt báo TRương Mạn Nhi lập tức cười đến cao hứng , vội vàng nói " Còn ko mau thỉnh đại tiểu thư tiến vào "

Rất nhanh một thiếu nữ tuổi thanh xuân mặc quần áo màu trắng nhẹ nhàng tới. KHông thể ko nói Tần Y MIểu thật đúng là một đại mỹ nữ khuynh quốc khuynh thành , Triệu Khả Nhiên tinh tế đánh giá Tần Y Miểu đang hướng tới. Nàng dung nhan cực mỹ , mắt mi như mục , da thịt mịn nhẵn nhu hòa như ánh ngọc , miệng anh đào nhỏ nhắn ko tô mà đỏ , kiều diễm ướt át. Một thân băng cơ ngọc cốt lại thêm một thân quần áo màu trắng phụ trợ càng thêm nõn nà. Cùng Triệu Khả Nhân ko giống , Tần Y Miểu khí chất đã xâm nhập cốt tủy , nhất cử nhất động của nàng đều mang theo khí chất mê người làm cho người ta bất giác vì nàng trầm luân

Tần Y Miểu nhẹ nhàng bước sen chậm rãi đi đến , vừa tiến đến liền vấn an Tần lão phu nhân , " Y MIểu gặp qua tổ mẫu , nguyện tổ mẫu an khang "

Xem nội tôn nữ , Tần lão phu nhân trong mắt vừa lòng đã rõ ràng, nếu nói Triệu Khả Nhiên là cháu gái nàng tối đau lòng kia Tần Y MIểu chính là cháu gái nàng kiêu ngạo. Vô luận tại phương diện nào Tần Y Miểu đều là ko thể soi mói

Tần lão phu nhân mở miệng cười nói , " Y Miểu , đứng lên đi !"

" Tạ tổ mẫu " Tần Y Miểu theo lời đứng dậy

Tần lão phu nhân vẫy vẫy tay vỗ vị trí bên kia của nàng " Đến , Y Miểu , mau tới đây "

Tần Y Miểu trên mặt mang theo nhàn nhạt mỉm cười từng bước một về phía trước đi đến. Rất nhanh Tần Y Miểu lền đến bên kia Tần lão phu nhân ngồi xuống, cứ như vậy hai bên trái phải Tần lão phu nhân phân biệt ngồi hai tôn nữ thoạt nhìn hòa thuận vui vẻ. Người ở đây nhìn đến một màn như vậy vô luận là trong lòng nghĩ như thế nào nhưng trên mặt vẫn là cười đến vui vẻ, ko ngừng khen ngợi hai vị cháu gái Tần lão phu nhân

Nhìn Tần Y Miểu đến gần bên người Tần lão phu nhân trong lòng Trương Mạn Nhi thực đắc ý . Vừa mới kia Triệu Khả nhân là tự bản thân đi lên , nhưng là Y Miểu là lão phu nhân tự mình điểm danh đến bên người bởi vậy có thể thấy được trong lòng lão phu nhân phân lượng Y Miểu so với Triệu Khả Nhân cao hơn

Bất quá nói tiếp cũng kỳ quái , Trương Mạn Nhi cũng chỉ là ko quen nhìn Triệu Khả Nhân mà thôi , đối với Triệu Khả nhiên ngồi ở bên kia lão phu nhân nàng nhưng ko có ý kiến gì. Dù sao Triệu Khả Nhiên vô luận là bộ dáng vẫn là tài học đều so ra kém Y Miểu. Cho nên Trương Mạn Nhi căn bản là ko đem Triệu Khả Nhiên để vào mắt. Liền tính Triệu Khả Nhiên được lão phu nhân yêu thương thì làm thế nào đây , cũng ko cướp đi được ánh sáng của Y Miểu

Nhìn Triệu Khả Nhiên cùng Tần Y Miểu một trái một phải ngồi bên người Tần lão phu nhân , trên mặt Triệu Khả Nhân tuy rằng cười nhưng nội tâm lại ghen tị phẫn hận. Dựa vào cái gì a ? Mọi người đều là cháu gái , vì sao Triệu Khả Nhiên cùng Tần Y Miểu lại có thể ngồi bên người ngoại tổ mẫu còn nàng giống một cái nha hoàn đứng ở bên người các nàng.

Tần Y Miểu cũng liền thôi. Tần Y Miểu là đại tiểu thư con vợ cả Quốc công phủ ,, cũng là cháu nội ngoại tổ mẫu , hơn nữa nàng tài mạo xuất chúng , ngoại tổ mẫu để nàng ngồi bên người , kia còn chưa tính , nhưng là Triệu Khả Nhiên dựa vào cái gì a ? Nàng cùng bản thân giống nhau đều là ngoại tôn nữ mà thôi , hơn nữa vô luận ở phương diện nào bản thân so với Triệu Khả Nhiên đều mạnh hơn. Vì sao mình lại đứng ở bên người Triệu Khả Nhiên đâu ?

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhân ko cam lòng nhìn về phía Triệu Khả Nhiên. Triệu Khả Nhiên tuy rằng cùng Tần lão phu nhân nói chuyện nhưng đối với ánh mắt cùng tâm tư Triệu Khả Nhân vẫn là đoán được một hai phân. Xem ra Triệu Khả Nhân là thực bất mãn a ! Bất quá nàng cũng sẽ ko vì Triệu Khả Nhân bất mãn mà lui ra

Ở đời trước nàng cũng đã chiếm được ngoại tổ mẫu yêu thương nhưng là Triệu Khả Nhân ghen tị luôn luôn ở bên tai nàng nói ngoại tổ mẫu kỳ thực chính là thương hại nàng mà thôi , bằng ko sẽ ko đối tốt với nàng. Mà nàng cung bởi vì lời nói của Triệu Khả Nhân luôn ko thích ánh mắt ngoại tổ mẫu nhìn mình , nhận vì ngoại tổ mẫu thương hại nàng là khinh thường nàng cho nên luôn cố ý vô tình xa lạ ngoại tổ mẫu. CHo nên ngoại tỗ mẫu chính là hữu tâm mà vô lực, đến sau này nàng rất ít đến Quốc công phủ thăm ngoại tổ mẫu thì Triệu Khả Nhân thừa cơ hội này ko ngừng xuất nhập Quốc công phủ , ko chỉ có ngoại tổ mẫu yêu thương còn cùng Y Miểu biểu tỷ thành lập cảm tình ko nhỏ.

Triệu Khả Nhân chính là người như vậy , cho dù nàng cùng Tần Y Miểu ko phải thập phần tốt đẹp nhưng là thân phận Tần Y Miểu có thể mang đến cho nàng ưu việt nàng vẫn sẽ nghĩ biện pháp cùng Tần Y Miểu giao hảo  

Đời này nàng sẽ ko ngốc như vậy. Ngoại tổ mẫu đối với nàng yêu thương đều là chân thật. Có ngoại tổ mẫu cùng Quốc công phủ che chở đối với tương lai nàng thập phần hữu dụng. Nếu đời trước nàng luôn luôn cùng ngoại tổ mẫu và Quốc công phủ giao hảo , cha hẳn là cũng sẽ ko đơn giản liền ban cho nàng một ly rượu độc thôi !

Mà Triệu Khả Nhân đâu , trải qua hôm nay về sau nàng cùng Tần Y Miểu hẳn là vô luận thế nào cũng ko có biện pháp chân chính giao hảo thôi ! Nhất là nàng còn đem Bạch ngọc quan âm Tần Y Miểu nhìn trúng trước mua xuống , kia ko phải rõ ràng chính là cùng Tần Y Miểu ko qua được sao ? Thật đúng là chờ mong một chút chuyện xảy ra a ~!

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên cười càng thêm sáng lạn. Mà nhìn Triệu Khả Nhiên tươi cười , trong mắt Triệu Khả Nhân ghen tị càng sâu

Lúc này một vị phu nhân ở đây mở miệng khen ngợi , " Tần lão phu nhân ngươi thật đúng là hảo phúc khí a ! Xem một chút ba cháu gái này mỗi người mỗi vẻ, tương lai khẳng định hội xứng nhà người tốt "

" Đúng vậy " Tần lão phu nhân cười đến ánh mắt đều híp thành một đường , " Bất quá Khả Nhân đã có hôn ước. Về phần Y Miểu cùng Khả Nhiên ta còn muốn lưu lại hai năm đâu "

" Kia ko quan hệ , có thể định trước a " Một vị phu nhân khác mở miệng

Tần lão phu nhân cũng cười trả lời , " Ta đây nên hảo hảo vì hai cái nha đầu chọn 1 điều mới được a ~!"

Nghe được Tần lão phu nhân trả lời mọi người đều nở nụ cười. Bất quá thấy mọi người luôn luôn nói chuyện ko ánh mắt ai dừng trên người mình nên Triệu Khả Nhân thực ảo não

" Đúng rồi , Tần lão phu nhân , hôm nay là ngày sinh ngươi a !" Trong đó một vị phu nhân mở miệng , " Ngươi có ba cái hảo tôn nữ , các nàng tặng ngươi lễ vật gì có thể hay ko cho chúng ta đại khai nhãn giới chút a !"

Nghe được những lời này Triệu Kahr Nhân ngẩng đầu nhìn , nguyên lai là Lưu phu nhân Lễ bộ thượng thư. Triệu Khả Nhân trong tâm vui vẻ, Bạch ngọc quan âm của nàng tuyệt đối là trân phẩm khó có được  , tin tưởng liền tính lễ vật của Tần Y Miểu cũng ko hơn được nàng. Nghĩ vậy Triệu Khả Nhân ko khỏi có chút vội vàng muốn đem lễ vật lấy ra. Nhưng là ngoại tổ mẫu ko mở miệng nàng cũng ko dám tự tác chủ trương cho nên chỉ có thể đứng ở 1 bên lẳng lặng nhìn

Nghe Lưu phu nhân nói Tần lão phu nhân chính là cười cười , " Bất quá chỉ là ba cái tiểu cô nương mà thôi , kia có thể đưa cái lễ vật trân quý gì. Bất quá là tâm ý của các nàng đối với lão bà tử ta mà thôi "

" Kia cũng tốt a !" Phu nhân Tiền ngự sử cũng mở miệng , " Ba vị tiểu thư đều là người tâm linh khéo tay , đưa lễ vật nhất định đều là muốn nổi bật , để chúng ta khai nhãn giới chút đi !"

Tần lão phu nhân cũng ko lại chối từ  , " Kia cũng tốt, dù sao các nàng đưa lễ vật gì ta cũng ko biết , vừa vặn cùng mọi người xem một chút "

Nghe được Tần lão phu nhân nói Triệu Khả Nhân ánh mắt đều sáng . Nàng cảm thấy lần này rốt cục có thể hấp dẫn ánh mắt mọi người chú ý. Nàng rất có tự tin Bạch ngọc quan âm của mình sẽ làm mọi người chấn động. Nghĩ vậy Triệu Khả Nhân tuy còn chưa đem lễ vật lấy ra nhưng là trong lòng lại tựa hồ như nhìn thấy mọi người đối lễ vật của nàng khen ko dứt miệng

Nhìn Triệu Khả Nhân thần sắc khẩn cấp , trong lòng Triệu Khả Nhiên cười lạnh , Khả Nhân a Khả Nhân , xem ra ngươi thật đúng là cấp tốc ko kịp đợi muốn xấu mặt a !

Rất nhanh Tần Y Miểu , Triệu Khả Nhiên đều đứng cả lên , phân biệt đứng ở hai bên Tần lão phu nhân

" Tốt lắm, trước xem ai tốt đâu ?" Tần lão phu nhân nhìn thoáng qua ba cháu gái duyên dáng yêu kiều
\
Triệu Khả Nhiên tiến lên , phúc phúc thân mình rồi nói , " Ngoại tổ mẫu , Y Miểu biểu tỷ so với chúng ta đều lớn hơn, nếu ko trước hết xem Y Miểu biểu tỷ tốt "

Nghe Triệu Khả Nhiên nói , Tần lão phu nhân gật gật đầu , " Kia , Y Miểu, ngươi nói nói xem , ngươi tặng lễ vật gì a ?"

Mọi người đều bị Tần Y Miểu hấp dẫn lực chú ý. Đối với cảnh tượng như vậy Triệu Khả Nhân ảo não nhìn về Triệu Khả Nhiên. Liền ngay cả Tần Hương Hà cũng nhíu nhíu mày bất mãn nhìn Triệu Khả Nhiên. Bất quá đối với biểu hiện của Triệu Khả Nhiên , Trương Mạn Nhi tương đối vừa lòng. Mặc kệ từ điểm nào đến xem Y Miểu đều hẳn là xếp thứ nhất. Đối với Triệu Khả Nhiên thức thời nàng là thật vừa lòng

Tần Y Miểu cũng ko chối từ, tiến lên một bước đưa tới nha hoàn. Chỉ thấy nha hoàn kia trong tay nâng một cái hộp, tin tưởng trong hòm chính là lễ vật đưa cho Tần lão phu nhân

Tần Y Miểu tiếp nhận hộp gấm trong tay nha hoàn, đi đến trước mặt Tần lão phu nhân quỳ xuống , " Tổ mẫu , đây là thọ lễ cháu gái tặng cho người. Chúc tổ mẫu Phúc như Đông hải dài dòng chảy , Thọ tựa nam Sơn thông ko già "

Nghe được Tần Y Miểu nói , Tần lão phu nhân vui tươi hớn hở, " Hảo hảo hảo , Y Miểu có tâm "

Rất nhanh có nha hoàn tiếp nhận hộp gấm đưa đến trong tay Tần lão phu nhân. Mọi người cũng ko hẹn mà đồng thời nhìn hộp gấm trong tay Tần lão phu nhân. Ở dưới ánh mắt chăm chú của mọi người , Tần lão phu nhân mở hộp gấm ra

" Oa, thật khá a !"

" Đúng vậy  ngươi xem , bạch ngọc như bích , thật đúng là đẹp mắt a !"

Vừa thấy trong hòm gì đó , mọi người tán thưởng liên tiếp. Chỉ thấy trong hộp gấm nằm lẳng lặng một cái ngọc như ý.  Ngọc như ý đại khái cũng chỉ dài như cách tay tiểu hài tử mà thôi , bất quá là tìm được ngọc như ý xanh biếc ko tạp , nhìn ra được là dùng điêu khắc tốt nhất mà thành , chạm trổ tinh tế

Nghe được mọi người tán thưởng, trong mắt Tần Y Miểu thoáng đắc ý. Kỳ thực nàng vốn nhìn trúng ko phải ngọc như ý này mà là một pho tượng bạch ngọc quan âm. Kia mới là trân phẩm, hơn nữa những năm gần đây tổ mẫu bắt đầu tin Phật. Bất quá bởi vì nàng trong lúc nhất thời ko đủ tiền cho nên Trân bảo trai đã bán nó đi. Nàng cũng ko có biện pháp trách cứ bọn họ bởi vì nàng dẫu sao cũng ko có sẵn tiền, vậy ko có lý do gì để người ta luôn luôn lưu lại. Nhưng là ko nghĩ tới mới vài ngày trước tôn Bạch ngọc quan âm kia đã bán đi. Bất quá hoàn hảo , nàng sau tìm được Ngọc như ý này. Đối với Ngọc như ý này nàng vẫn thực vừa lòng, tuy rằng so ra kém Tôn Bạch ngọc quan âm nhưng cũng là ko sai

Xem Ngọc như ý trong tay, Tần lão phu nhân cười nói ," Y Miểu thật đúng là có tâm a ! Lễ vật này của ngươi tổ mẫu thật thích "

Chiếm được Tần lão phu nhân khẳng định , đắc ý trong mắt Tần Y Miểu là ko che giấu được , " Tổ mẫu thích là tốt rồi "

Nhìn Tần lão phu nhân thích Ngọc như ý Tần Y Miểu đưa như vậy Trương Mạn Nhi cũng thực đắc ý. Ánh mắt nhìn Tần Y Miểu cũng là tràn ngập kiêu ngạo

Nhìn đến Tần Y Miểu chiếm hết nổi bật,, Triệu Khả Nhân cảm thấy ko cam lòng. Tần Hương Hà xem bộ dáng Trương Mạn Nhi cũng tức giận. Vì thế nàng vội vã ý bảo Triệu Khả Nhân nhanh đưa lễ vật ra , đừng để Tần Y Miểu một mình độc chiếm nổi bật

Thấy được Tần Hương Hà ý bảo , Triệu Khả Nhân cười đi lên trước một bước , cười duyên làm nũng , " Ngoại tổ mẫu , ngươi cũng ko thể chỉ lo xem lễ vật biểu tỷ a . Ta cũng riêng chọn một phần lễ vật đưa cho ngoại tổ mẫu đâu !"

Nghe được Triệu Khả Nhân làm nũng, Tần lão phu nhân cười đến thoài mái , chỉ vào nàng cười nói , " Các ngươi xem , Khả Nhân chúng ta sinh khí nha !"

Biết Tần lão phu nhân cố ý chế nhạo , Triệu Khả Nhân cũng theo nói tiếp, " Đúng vậy , ngoại tổ mẫu , chờ một chút ngươi nếu ko hảo hảo khen lễ vật của ta ta sẽ thật tức giận nga !"

Nói xong Triệu Khả Nhân còn mân miệng , bất quá mỹ nữ chính là mỹ nữ, biểu hiện của nàng ngược lại rước lấy mọi người ở đây một trận tiếng cười , mọi người lực chú ý nhất thời toàn bộ đề tập trung lên người Triệu Khả Nhân

Xem Triệu Khả Nhân như vậy Triệu Khả Nhiên ko khỏi cười lạnh trong lòng, Triệu Khả Nhân vẫn là 1 chút ko thay đổi a , bất cứ lúc nào chỗ nào cũng đều dùng loại phương thức làm nũng này chiếm lực chú ý của mọi người. Ko thể ko nói , Triệu Khả Nhân ở phương diện hấp dẫn lực chú ý thật đúng là ko sai. Bất quá như vậy cũng tốt, đi càng cao ngã càng đau . Hiện tại Triệu Khả Nhân được nhiều người hoan nghênh , chờ một chút nàng còn khó khăn nhiều a

Mà ở một bên Tần Y Miểu căn bản là ko thèm để ý Triệu Khả Nhân , ở nàng xem ra hiện tại biểu hiện của Triệu Khả Nhân giống như là một cái khổng tước khai bình , ồn ào một chút mà thôi , đối với nàng mà nói Triệu Khả Nhân cho tới bây giờ đều ko phải là đối thủ

Tần lão phu nhân vội vàng giả bộ cảm thấy hứng thú , " Tốt lắm , ta xem lễ vật của Khả Nhân một chút , nhìn xem đến cùng là được hay ko được"

Triệu Khả Nhân từ trong tay Nhàn Vân tiếp nhận hộp gấm nhưng ko giống như Tần Y Miểu quỳ trên mặt đất chúc thọ mà là cầm hộp gấm liền tiến lên , đi tới bên người Tần lão phu nhân, trực tiếp đem hộp gấm dâng lên

" Ngoại tổ mẫu , đây là lễ vật ta tặng cho ngươi. Ngoại tôn nữ ở đây chúc ngươi hằng năm có hôm nay , tuổi tuổi có sáng nay "

" Hảo , ta liền xem một chút Khả Nhân đến cùng tặng thứ gì tốt cho ngoại tổ mẫu " Tần lão phu nhân cười tiếp nhận hộp gấm, chậm rãi mở ra

Vừa mở ra hộp gấm , tiếng kinh hô của mọi người liền càng nhiều

" Thiên a , nguyên lai là một tôn bạch ngọc Quan âm "

" Oa , tôn Bạch ngọc quan âm này thật đúng là trắng ko tỳ vết a ! Thật là khó có được "

" Đúng vậy , xem tính ngọc hẳn là so với NGọc như ý còn muốn tốt hơn đâu !"

Trong hộp gấm kia lẳng lặng nằm một pho tượng Bạch ngọc quan âm , quan âm chỉnh thể ko vết , bạch ngọc ko tỳ vết , khuôn măt Quan âm hiền lành điêu khắc sống động . Nnhwng quan trọng nhất ko phải cái này mà là lúc mọi người nhìn đến Quan âm trong lòng ko khỏi cảm thấy bình tĩnh. Có thể nói đây thật đúng là một kiện bảo bối trân quý

Bất quá chẳng phải mỗi một cái đều có tâm tình tốt thưởng thức tôn Bạch ngọc quan âm, ít nhất Tần Y Miểu ko có tâm tình như vậy. Nàng liếc mắt một cái liền nhận ra ,, kia Tôn Bạch ngọc quan âm là lúc trước nàng nhìn trúng. Nàng còn tưởng rằng là ai mua đi rồi đâu ! Nguyên lai là TRiệu Khả Nhân mua đi . Kia nàng có biết hay ko đây là mình nhìn trúng đâu? Nếu ko biết , kia hoàn hảo. Nhưng là nếu biết còn cố ý đi mua , kia mình tuyệt đối sẽ ko bỏ qua nàng. Nghĩ vậy trong ý Tần Y Miểu thoáng qua một tia ngoan tuyệt

Triệu Khả Nhiên luôn luôn đều chú ý biểu cảm Tần Y Miểu cho nên nàng toàn bộ đều nhìn thấy được. Xem ra sự tình phát triển thật đúng là thuận lợi, nhìn Tần Y Miểu biểu tỷ , cho dù Khả Nhân ko phải cố ý mua xuống nàng cũng sẽ hận nàng . Vậy là tốt rồi , xem ra đời này các nàng là tuyệt ko có khả năng lại giao hảo . Xem ra mình hẳn là tìm một cơ hội để Tần Y Miểu biết Triệu Khả Nhân là cố ý mua xuống , suy nghĩ như vậy Tần Y Miểu hẳn là càng hận Triệu Khả Nhân đi !

Tần Y Miểu là cái dạng người gì Triệu Khả Nhân trong lòng rõ ràng, tuy rằng nàng trên mặt hào phóng nhưng nội tâm cũng là hẹp hòi , hơn nữa có cừu tất báo. Khả Nhân lần này xem như thật sự đắc tội nàng. Bất quá Tần Y Miểu cùng Triệu Khả Nhân đều là cùng loại người , nếu các nàng nội đấu nhất định thật phấn khích. Thật đúng là chờ mong a!

Xem tôn Bạch Ngọc quan âm trước mắt Tần lão phu nhân thật thích. Kỳ thực nàng tuổi lớn , gần đây cũng bắt đầu tin Phật cho nên đối với tôn Bạch ngọc quan âm thập phần thích

" Khả Nhân , xem ra ngươi thật đúng là hiểu biết ta a !" Tần lão phu nhân cười mở miệng , " NGươi thật có tâm "

Nghe được Tần lão phu nhân khen ngợi , nội tâm Triệu Khả Nhân đắc ý nhưng trên mặt lại giả bộ khiêm tốn , " Ngoại tổ mẫu, đây là Khả Nhân nên làm , ngươi thích là tốt rồi "

" Ha ha ha " Tần lão phu nhân cười thoải mái " Khả Nhân , thật là cám ơn thọ lễ của ngươi , ta thật thích "

Nghe được Tần lão phu nhân tán thưởng, Triệu Khả Nhân cười vui vẻ , còn ko quên đắc ý nhìn qua Tần Y Miểu. Cho tới nay Tần Y Miểu đều áp ở trên người nàng, mọi người đều nói Tần Y Miểu so với nàng mạnh , hiện tại nàng rốt cục thắng Tần Y Miểu một hồi ko phải sao ? Tần Y Miểu đưa Ngọc như ý làm sao có thể cùng Bạch ngọc quan âm so sánh đâu !

Chú ý tới ánh mắt đắc ý của Triệu Khả Nhân , Tần Y Miểu bỗng chốc liền minh bạch, nguyên lai Triệu Khả Nhân ko phải lơ đãng mua mà là cố ý mua xuống. Như vậy là Triệu Khả Nhân chính là biết nàng muốn mua mới có thể ở trước nàng mua xuống phải ko ? Tốt lắm , thì phải là nói Triệu Khả nhân là muốn cùng nàng đấu rồi. Như vậy nàng cũng sẽ ko hạ thủ lưu tình

Triệu Khả Nhiên nhìn hành động của Triệu Khả Nhân thiếu chút nữa liền cười ra, mình vừa mới ngẫm biện pháp để Tần Y Miểu biết Triệu Khả Nhân là cố ý mua xuống Bạch ngọc quan âm. Nhưng ko nghĩ tới mình còn ko có ra tay Triệu Khả Nhân cũng đã dùng hành động nói cho Tần Y Miểu , nàng chính là cố ý. Xem ra Triệu Khả Nhân thật đúng là tự đại a ! Nàng chính là nhận vì Tần Y Miểu sẽ ko đối nàng thế nào sao ? Nhưng là xem Tần Y Miểu ánh mắt ngày càng trầm, Triệu Khả Nhiên chỉ biết Triệu Khả Nhân là triệt để đắc tội Tần Y Miểu

Qua 1 hồi lâu Tần lão phu nhân mới đem Quan âm thả lại hộp gấm giao cho nha hoàn một bên

" Tốt lắm, hiện tại Y Miểu cùng Khả Nhân đều tặng " Tần lão phu nhân cười nhìn về phía Triệu Khả Nhiên " Như vây Khả Nhiên ngươi chuẩn bị lễ vật gì vậy ?"

Triệu Khả Nhiên tiến lên một bước phúc thân mình , " Ngoại tổ mẫu , ta ko có lễ vật trân quý như Khả Nhân cùng biểu tỷ, bất quá là một mảnh tâm ý của ta , hi vọng ngươi sẽ thích "

Nghe được Triệu Khả Nhiên nói Tần lão phu nhân cười hiền lành , " Kỳ thực giá ko trọng yếu , chỉ cần các ngươi có tâm là tốt rồi "

Triệu Khả Nhiên vẫy vẫy tay , một bên Cầm hương cùng Thi hương vội vàng đi tới , trên tay các nàng nâng một hộp gấm , Triệu Khả Nhiên tiếp nhận , quỳ xuống

" Ngoại tổ mẫu , ngoại tôn nữ ở trong này chúc ngươi Nhật nguyệt hưng thịnh, tùng hạc trường xuân. Hôm nay ngoại tôn nữ riêng chuẩn bị hai phần lễ vật tặng người. Này một phần là 1 cái bình phong , hi vọng ngoại tổ mẫu thích "

Một nha hoàn đem bình phong trong hộp gấm lấy ra , đưa tới trước mặt Tần lão phu nhân. Bình phong ko phải đặc biệt lớn, đại khái cao cũng chỉ có ba thước , thêu thực ko sai nhưng là để mọi người giật mình là , này bức bình phong hai mặt đồ án đều ko đồng dạng . Này bình phong , trong đó một mặt là Tiên hạc hạ thọ , một mặt khác là Bàn đào hiến thọ. Mặt trên là một cái tiểu hài tử mập mạp tay nâng 1 trái bàn đào đa dạng

Nhìn bình phong trước mắt mọi người đều cảm thấy kinh ngạc , " Này chẳng lẽ là thêu hai mặt ?"

Nhìn nữ hài tử trước mắt chỉ có mười ba tuổi , mọi người đều cảm thấy ko thể tin , nàng mới bao lớn a ? Làm sao có thể thêu hai mặt loại tú công phức tạp như vậy đâu ! Xem ra nàng thật đúng là ko đơn giản a !

Tần lão phu nhân xem bình phong trước mắt , kinh ngạc hỏi , " Khả Nhiên , này bình phong là ngươi thêu ?"

Triệu Khả Nhiên gật đầu , " Đúng vậy , ngoại tổ mẫu thích ko ?"

" Thích , thích " Tần lão phu nhân yêu ko rời tay , " Khả Nhiên , ko nghĩ tới ngươi tuổi còn nhỏ thế nhưng cũng đã học xong thêu mặt , thật đúng là giỏi a !"

" Ngoại tổ mẫu khen trật rồi " Triệu Khả Nhiên lạnh nhạt trả lời

Bất quá Triệu Khả Nhiên thêu hai mặt tuy xuất sắc nhưng là vẫn ko có làm cho mọi người chú ý như Bạch ngọc quan âm phía trước. Triệu Khả Nhân tuy rằng hiện tại mới biết được Triệu Khả Nhiên đưa là thêu hai mặt nhưng là cũng ko để ý

" Ngoại tổ mẫu , ta còn một phần lễ vật muốn tặng cho người đâu ! " Triệu Khả Nhiên mở miệng nói


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, Bach thao, bichmong77, Myoanh29121998, Quỳnh Như 94, Taylucdiep, xichgo, yumisori và 295 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.