Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 

Công tử khuynh thành - Duy Hòa Tống Tử

 
Có bài mới 21.01.2015, 09:57
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.07.2013, 17:11
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 272
Được thanks: 1220 lần
Điểm: 18.13
Có bài mới Re: [Cổ đại] Công tử khuynh thành - Duy Hòa Tống Tử - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, Chương 2:


Mạch Khinh Trần, cái tên này như sấm truyền bên tai, không muốn biết cũng không thể không biết.


Lâm Trì cảm thấy, về cơ bản, có thể liên tưởng Mạch Khinh Trần với các nhân vật trong truyền kỳ.


Ví dụ một: Thông thường, cứ đến đại hội võ lâm tổ chức ba năm một lần trên núi Hoa Sơn, những thiếu hiệp mười mấy hai mươi tuổi, muốn thể hiện tài năng đều sẽ tham gia tranh đoạt tân võ lâm minh chủ. Người trong giang hồ không ai không biết đến Thập Nhị Dạ công tử, người liên tục giành ngôi võ lâm minh chủ nhiều năm liền, danh chấn thiên hạ, từng được xưng là cao thủ trụ cột của võ lâm. Vậy mà năm đó, Mạch Khinh Trần trực tiếp vượt cấp, đứng trên võ đài của võ lâm minh chủ, hơn nữa còn khiến sư phụ hắn, Kỳ chưởng môn, người hiện đang đảm nhiệm chức minh chủ võ lâm , bị thương nặng.

(*) Thập Nhị Dạ công tử: trong truyện "công tử vô sỉ"


Càng xấu hổ hơn chính là, một năm kia, hắn phản bội Kỳ Sơn, vừa tròn mười ba tuổi.


Ví dụ hai: Bởi vì hành động khi sư diệt tổ, phản bội sư môn, đả thương sư phụ, Mạch Khinh Trần bị toàn bộ nhân sĩ giang hồ đuổi giết tập thể.


Ai cũng biết, sau khi phản bội sư môn, Mạch Khinh Trần sẽ ngụ ở Vô Mặc sơn trang, bên cạnh Thập Nhị Dạ. Vì vậy, mọi người thu xếp hành trang, mang theo một thân chính khí lồng lộng, hùng dũng tới cửa chinh phạt. Ngoại trừ Kỳ Sơn Chưởng môn đang nằm trên giường hừ lạnh một tiếng, tất cả mọi người đều tỏ ra rất phấn chấn, vui vẻ. Kết quả, nửa tháng sau truyền đến tin tức. . . . . . toàn diệt. . . . . .


Toàn bộ giang hồ rơi vào trầm mặc.


Nghe nói, những người may mắn trốn thoát, từ đó về sau hễ nghe thấy ba chữ "Mạch Khinh Trần" thì miệng liền sùi bọt mép, hai mắt trợn trắng, giả chết.


Toàn bộ giang hồ lại trầm mặc.


Dĩ nhiên, trong số này không bao gồm những nữ hiệp bị khuôn mặt của Mạch Khinh Trần mê hoặc đến thần hồn điên đảo. Trong lòng các nàng cũng cực kỳ căm phẫn, vì vậy ra tay mua bức họa của Mạch Khinh Trần treo trong khuê phòng ngắm cho hả giận, nghe nói bức họa kia vẽ cực kỳ giống người thật, có lúc còn được nâng giá đến mấy ngàn lượng . . . . . .


Hiện thực cho thấy yêu nghiệt, ma đầu, vĩnh viễn không mất giá trên thị trường. . . . . .


Cả giang hồ chỉ còn lại các cao nhân ẩn nấp ở Kỳ Sơn khẩn trương mở một cuộc họp châm chích Mạch Khinh Trần.


Bắt Mạch Khinh Trần? . . . . . . Bắt không được.


Giết Mạch Khinh Trần? . . . . . . Giết không được.


Nghĩ tới đây, tất cả mọi người rất muốn khóc, võ lâm nhân sĩ không thiếu người võ công cao cường nội lực thâm hậu, nhưng cũng phải cẩn trọng tu luyện mấy chục năm, vì sao Mạch Khinh Trần tùy tiện luyện vài năm đã lên đến trình độ này? Cứ coi như ngươi có thiên phú dị bẩm, nhưng ngươi ngoan ngoãn trở thành tấm gương cho võ lâm như Thập Nhị Dạ Công Tử không tốt sao? Mọi người cùng nhau duy trì hòa bình võ lâm thì tốt biết bao! Ngươi vô công rỗi việc phản bội sư môn, đả thương sư phụ làm cái gì? Như vậy khiến mọi người rất khó nghĩ a!


Sau khi thương thảo, mọi người quyết định, coi Mạch Khinh Trần… không tồn tại.


Dù sao, ngươi không đi trêu chọc hắn, hắn sẽ không đại khai sát giới, nếu không cẩn thận chọc tới, chỉ có thể nói ngươi xui xẻo. . . . . .


Ví dụ ba: yêu nghiệt đến độ này đã khiến giang hồ hỗn loạn rồi, vậy mà càng khiến cho người khác trầm mặc là thân thế của Mạch Khinh Trần.


Có vị nhân sĩ nào đó từng nói rằng, bị quá nhiều người đuổi giết cũng không tốt lành gì. Có dạo, xuất hiện một cô nương xui xẻo nào đó đoán chừng ngay cả Mạch Khinh Trần cũng không nhớ ra được, thật không may chính là nhị tiểu thư nhà Tri Phủ đại nhân, mẫu thân nàng là ái thiếp của Tri Phủ. Nghe ái thiếp khóc lóc kể lể bên gối, Tri Phủ giận dữ vì hồng nhan, dẫn theo một đám quan binh vây quanh Vô Mặc sơn trang, tuyên bố muốn truy bắt Mạch Khinh Trần về quy án vì tội giết người.


Dù nói thế nào, chuyện trong võ lâm dính dáng đến triều đình là không tốt.  Nhưng lần này, mọi người nhao nhao chống mắt lên xem, một người làm quan cả họ được nhờ, dù ngươi có võ công cao thế nào, đắc tội với triều đình chính là chết!


Không chờ bọn họ kịp ăn mừng xong, đã bắt gặp Tri Phủ Đại Nhân cung kính, sợ hãi rước Mạch Khinh Trần ra khỏi nhà giam, quả thực là vừa khóc vừa tiễn người đi.


Chân tướng lan truyền rất nhanh.


Mạch Khinh Trần vốn tên là Cơ Định Lam, đại hoàng tử của Bắc Chu. . . . . . dòng chính tông, con vợ cả .


Mọi người không nhịn được hộc máu. . . . . . Một mình ngươi, Hoàng Thái Tử sống trong Đông Cung, hằng ngày vui vẻ học đạo trị quốc, đùa bỡn mấy Mỹ Cơ không phải tốt hơn sao, không có việc gì làm học võ công xông pha võ lâm làm gì? Võ lâm chơi rất vui sao? Võ lâm đang khóc a! Võ lâm rơi huyết lệ a!


Ví dụ bốn, . . . . . .


Ví dụ năm, . . . . . .


Có điều, Lâm Trì thường nghĩ, cũng bởi vì Mạch Khinh Trần quá cường đại, cho nên dù bị dồn ép vẫn im lặng.


Lời đồn dần dần nhiều hơn, mọi người dần biết vì sao vị Hoàng Thái Tử này lại đơn phương độc mã như thế.


Năm đó, vị hoàng tử đầu tiên được toàn thể nhân dân Bắc Chu chờ mong ra đời. Đại hoàng tử trời sinh có một mái tóc bạch kim, dung mạo hoàn mỹ không giống người thường, nhưng hắn không có cảm giác, từ khi sinh ra một tiếng khóc cũng chưa từng xuất hiện. Mới đầu, ma ma còn lo lắng đứa bé bị nghẹt thở, liền vỗ mạnh vào lưng hắn mấy cái, ai ngờ Mạch Khinh Trần mở một đôi mắt không hề có tiêu cự, hung bạo khiến ma ma hét lên một tiếng, rồi ngã tê liệt trên đất, nửa tháng sau mới hồi phục.


Mặc dù không ai dám nói, nhưng cả trong lẫn ngoài Hoàng cung đã lén đặt cho hắn một biệt hiệu vô cùng đơn giản: yêu nghiệt.


Tóc bạch kim, yêu đồng, không tình cảm, vô tri giác. . . . . . Người như vậy nhất định không thể trở thành Đế Vương .


Sau tiệc đầy tháng, Mạch Khinh Trần được đưa đến Kỳ Sơn, trên danh nghĩa hắn vẫn là Hoàng Thái Tử, mỗi dịp tất niên, hắn lại được đón về Dương Minh, nhưng mọi người đều biết đây là do hoàng hậu Tô thị thương nhi tử mà thôi. Sau khi nhị hoàng tử của Bắc Chu ra đời, Mạch Khinh Trần càng ngày càng ít xuất hiện ở Dương Minh, ngay cả trong triều cũng có rất nhiều thần tử chỉ biết đến nhị hoàng tử mà không biết Đại hoàng tử.


Vì vậy. . . . . .


Người bị hại trong võ lâm vô cùng khổ sở nghĩ, Hoàng Thái Tử Điện hạ tâm linh vặn vẹo cho nên quyết định tới gieo họa cho võ lâm sao?


Cũng chính vì vậy. . . . . .


Lâm Trì bị ép buộc ở lại bên Mạch Khinh Trần nghĩ, ta đã tạo nghiệt gì, tại sao lại bị hắn cảm giác được. . . . . .Đã sửa bởi Phục Hy lúc 17.05.2015, 16:47, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.03.2015, 12:16
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.07.2013, 17:11
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 272
Được thanks: 1220 lần
Điểm: 18.13
Có bài mới Re: [Cổ đại] Công tử khuynh thành - Duy Hòa Tống Tử - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Sau một khoảng thời gian tội lỗi, ta đã trở lại
Thành thực xin lỗi mọi người
   ^:)^  ^:)^  ^:)^


☆, Chương 2: (tiếp)


Cuối cùng Lâm Trì quyết định không đi, bởi vì nàng đói bụng.


Một bàn thức ăn ở Vô Mặc sơn trang có thể nói là bữa ăn thịnh soạn nhất, sang trọng nhất nàng từng gặp, hơn nữa còn cung ứng không giới hạn!


"Ưmh. . . . . . Ăn ngon ăn ngon, đây là cái gì, thật là đẹp mắt. . . . . ."


Kỳ Mặc đứng một bên, ôn tồn nho nhã giải thích từng món: "Đây là sủi cảo tôm hầm cách thủy, đây là mực xào, còn món này là. . . . . ." Thấy dáng ăn hung mãnh của Lâm Trì, Kỳ Mặc bất đắc dĩ cười. "Lâm cô nương, không cần gấp gáp, cứ từ từ ăn, muốn ăn thêm cái gì có thể gọi thêm. . . . . ."

(*) Mực xào:
images

(*) Xủi cảo tôm:
images

Lâm Trì đang trong giai đoạn chiến đấu quyết liệt, lệ nóng quanh tròng nhìn về phía hắn: "Ngươi đúng là người tốt!"


Rồi tiếp tục vùi đầu ra sức ăn.


Kỳ Mặc: ". . . . . ."


Trước đây, nàng sống cuộc sống như thế nào vậy?


Đĩa đồ ăn bên cạnh Lâm Trì rất nhanh chất thành đống.


Đến khi núi đĩa kia vượt qua trán, nàng rốt cục cũng ngừng lại, Lâm Trì thỏa mãn vuốt bụng, cười ôn hòa khác thường nói: "Ta đi đây", tiện thể bồi thêm: "Bụng thật no."


Tính tình sư phụ vốn cực đoan ác liệt, chưa bao giờ để nàng ăn no, có thức ăn ngon cũng giành ăn với nàng. . . . . . Còn nói cái gì mà nữ hài tử ăn nhiều như vậy về sau sẽ biến thành thùng nước, đây là hắn giúp nàng giải quyết nỗi khổ. . . . . .


Một bên, Kỳ Mặc dùng ánh mắt phức tạp nhìn chằm chằm vào cái bụng bằng phẳng của Lâm Trì, dường như muốn hỏi thức ăn nàng ăn trước đó đi nơi nào . . . . .


Thấy Kỳ Mặc chau mày, Lâm Trì hiểu lầm thành ý khác, ăn của người thì miệng cũng mềm, nàng khổ não nói: "Cái đó. . . . . . Ta cũng không phải không muốn giúp, nhưng mà. . . . . ." Dừng một chút. "Đúng rồi, cái đó, không có bất kỳ cảm giác nào rốt cuộc là có ý gì?"


Kỳ Mặc hồi hồn, khẽ thở dài, vẻ mặt trở nên có chút khổ sở: "Công tử có thể chạm vào sự vật, có thể cảm thấy sự hiện hữu của chúng, nhưng không có cảm giác cụ thể, nói thí dụ như nếu như ngón tay công tử bị nước nóng làm bỏng, hắn có thể cảm nhận được có chất lỏng chảy qua ngón tay hắn, nhưng không cảm thấy nước nóng, cũng không cảm thấy đau đớn do bị phỏng. . . . . .Khi tiếp xúc với người khác cũng như vậy, công tử không phân biệt người kia tốt hay có ác ý, tiếp xúc đơn giản cũng là tổn thương. Công tử từng bị người đánh lén lúc đang ngủ, cho nên vô cùng bài xích người khác chạm vào hắn, lúc trước, có nữ tử không biết chuyện,  ban đêm leo lên giường công tử, kết quả. . . . . ."


Như vậy trái lại vô cùng đáng thương.


Lâm Trì dùng ngón tay di lòng vòng trên dĩa, nháy mắt hai cái, có chút mê muội: "Cho nên. . . . . . ngươi muốn ta làm gì?"


"Lưu lại."


Kỳ Mặc chậm rãi ngẩng đầu lên nói: "Lâm cô nương, ta thỉnh cầu ngươi lưu lại, bất luận cô nương có yêu cầu gì, Vô Mặc sơn trang cũng có thể đáp ứng, chỉ cần ngươi nguyện ý ở lại bên công tử. Hơn nữa ta bảo đảm sẽ không để cô nương chịu uất ức, bất luật là danh phận hay là tài phú quyền thế, chỉ cần cô nương muốn, những thứ này đều không thành vấn đề."


Lâm Trì vừa định nói chuyện, lại bị Kỳ Mặc cắt đứt: "Lâm cô nương không cần quyết định ngay bây giờ, cô nương mới bị thương, hãy ở đây thêm một ngày suy nghĩ thật kỹ, ngày mai cho ta một câu trả lời chắc chắn."


Hắn nói vô cùng thành khẩn, giọng điệu ôn hòa lễ độ không có nửa điểm bức bách.


Lâm Trì gặp được văn sinh như Đỗ Nhược liền hiểu rõ, nàng hoàn toàn không có sức chống cự, nhưng nàng thật sự không muốn ở lại , còn chưa kịp giãy giụa, lại nghe thấy Kỳ Mặc tốt bụng bổ sung thêm. . . . . .


"Còn nữa, Lâm cô nương, chúng ta mới vừa mời một vị đầu bếp Vân Nam cực kỳ nổi danh. . . . . ."


Lâm Trì hơn giãy giụa: "Ta. . . . . ."


Kỳ Mặc cười dịu dàng: ". . . . . . Hắn vừa tới hôm nay, bàn ăn ngày mai sẽ do hắn chế biến, đến lúc đó sẽ có nhiều món ngon hiếm có. . . . . ."


Lâm Trì: "Ta ở lại!"


Sư phụ nói rất đúng, một ngày nào đó nàng sẽ thua bởi cái miệng này.


Trên đường trở về, Lâm Trì mặt như đưa đám nghĩ.


Đi một đoạn, thị nữ dẫn đường cung kính nói: "Lâm cô nương, đến nơi rồi, nô tỳ xin cáo lui."


Nói xong, thị nữ liền chạy như điên, biến mất sau ngã rẽ.


Lâm Trì mờ mịt quay đầu, thì thấy bóng dáng màu bạc đứng đó, hiển nhiên là vừa mới tới không lâu.


Hắn chỉ mặc một bộ trường sam mềm mại, màu trắng thuần khiết, trong tiết trời tháng ba, càng thêm mỏng manh.


Mái tóc bạch kim chấn động lòng người rủ xuống bên hông, tắm trong ánh trăng  dung nhan tĩnh tọa, xa xa đứng ở nơi đó, giống như một vị tiên bị giáng xuống trần tùy thời vươn cánh bay về trời.


Động tác giơ tay nhấc chân, cũng đẹp đến không gì sánh kịp, khiến lòng người rung động.


Người này thật sự không cảm thấy bất kì cái gì sao?


Lâm Trì gãi gãi đầu, mặc dù hiếu kỳ, nhưng nghĩ tới kinh nghiệm thê thảm  trên xe ngựa, bất luận là lòng hiếu kỳ hay là sự thương cảm đều bay đi trong nháy mắt…


Trước tìm một chỗ ngủ có vẻ quan trọng hơn.


Nơi này hiển nhiên là chỗ ở của Mạch Khinh Trần, biệt viện rất lớn rất hoa lệ.


Lâm Trì nghiêng đầu nhìn quanh, còn chưa biết đi về hướng nào, thì thân thể chợt bị người ta ôm lên.


Phản xạ có điều kiện, Lâm Trì hai chân gập lại, bay lên không trung! Đồng thời trở tay, cùi chỏ dùng lực bổ vào cổ của đối phương!


Rắc rắc.


Hô, lại bị vặn xuống rồi. . . . . .


Mạch Khinh Trần thật bình tĩnh nhìn  nàng, hoàn toàn không tức giận khi bị đánh lén.


Sau đó thật bình tĩnh ôm nàng vào phòng, sau đó thật bình tĩnh đặt nàng lên giường, tiếp đó bình tĩnh thay nàng cởi y phục, vẫn y như cũ dùng tư thế như đang ôm gối ôm chặt nàng, còn rất bình tĩnh cọ qua cọ lại tấm lưng trần của nàng, sau đó ngủ. . . . . .


Lâm Trì: ". . . . . ."


Ngươi cứ như vậy ngủ thiếp đi, vậy còn ta ! Loại tư thế này, ngươi muốn ta làm sao mà ngủ a!


Đã sửa bởi Phục Hy lúc 17.05.2015, 16:47, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.03.2015, 23:21
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.07.2013, 17:11
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 272
Được thanks: 1220 lần
Điểm: 18.13
Có bài mới Re: [Cổ đại] Công tử khuynh thành - Duy Hòa Tống Tử - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3:


Editor: Phục Hy


Sáng hôm sau,


"Lâm cô nương, thật xin lỗi."


Kỳ Mặc vẻ mặt áy náy, liên tục nói xin lỗi: "Tối hôm qua, tại hạ vốn đã an bài một gian phòng khác cho cô nương nghỉ ngơi, nhưng không ngờ thị nữ lại nhớ nhầm phòng."


Thái độ của hắn thật sự rất chân thành, nhìn không ra nửa điểm chứng tỏ hắn đang nói láo.


Lâm Trì tâm trạng tốt, thở dài: "Thôi, chỉ cần. . . . . ."


Kỳ Mặc vỗ tay một cái, một hàng thị nữ bưng các đĩa đồ ăn tiến vào, món ăn ngon bày biện tinh xảo không ngừng tỏa ra mùi thơm ngào ngạt.


Ánh mắt Lâm Trì dựng thẳng rồi!


Kỳ Mặc cười cười: "Lâm cô nương từ từ ăn, nếu không đủ, sau còn có điểm tâm ngọt ."


Trên bàn, ít nhất hơn phân nửa là những món Lâm Trì không biết tên ! Nước miếng mau chảy ra. . . . . .


Lúc này không ăn thì đợi đến bao giờ!


Vùi đầu mãnh liệt ăn một hồi, Lâm Trì mới phát hiện bên cạnh nàng nhiều thêm một người.


Tâm lý bảo vệ thức ăn trỗi dậy, Lâm Trì phòng bị quay sang. . . . . .


Aha!


"Khụ khụ khụ khụ khụ. . . . . ." Đột nhiên bị nghẹn, Lâm Trì không ngừng ho khan kịch liệt, gian nan phát âm: "Cá. . . . . . Xương. . . . . . Hóc. . . . . ."


Kỳ Mặc một phen minh bạch, đang định sai người đi lấy chút dấm, thì thấy công tử nhà mình nhẹ nhàng bóp cổ Lâm Trì một cái, đồng thời tay dùng sức vỗ vào lưng Lâm Trì, mấy miếng cá cộng thêm xương cá cứ như vậy bị Lâm Trì phun ra.


Uống hết mấy ngụm nước cho bình tĩnh lại, quay đầu lại, đập vào mắt nàng là gương mặt khuynh quốc khuynh thành của Mạch Khinh Trần. Khớp tay Lâm Trì bắt đầu cảm thấy đau, không tự chủ được dịch mông ra mép ghế , qua loa nói: "Cám ơn nhiều."


Mạch Khinh Trần mở miệng: "Qua đây."


Lâm Trì: "Không qua!"


Mạch Khinh Trần cũng lười nói nhảm cùng nàng, giơ tay ra muốn túm lấy cánh tay Lâm Trì.


Lâm Trì chống một tay xuống mặt bàn, xoay người, nhảy về phía sau. Bất chợt, một cánh tay thình lình ôm lấy hông của nàng. . . . . . Lâm Trì hoảng sợ quay đầu lại, Mạch Khinh Trần mới vừa rồi vẫn ngồi ở bên người nàng chẳng biết đã dời ra phía sau nàng lúc nào, một cái tay khác dùng động tác vô cùng quen mắt nhắm ngay khớp xương của nàng.


Lâm Trì nhắm mắt lại hô: "Không được vặn tay ta!"


Mạch Khinh Trần dừng lại: "Tại sao không thể vặn?" Nhân lúc nói chuyện, hắn đã ngồi trở lại chỗ cũ, đồng thời ôm Lâm Trì để nàng ngồi trên đùi chính mình.


Lâm Trì cúi đầu: "Ta đau. . . . . . Hơn nữa, khớp xương không phải thứ có thể tùy tiện vặn, nếu ngươi cứ vặn như vậy, sớm muộn gì tay ta cũng gãy mất!"


Con ngươi Mạch Khinh Trần thu lại, hàng mi vừa dài vừa đen quét hai lượt, để lại bóng mờ thưa thớt trên gương mặt hoàn mỹ. "Nhưng mà ngươi phải nghe lời."


Hắn nói như lẽ tất nhiên.


Người này thật sự cường đại đến mức có thể khiến ý muốn phản kháng của ngươi biến mất không thấy tăm hơi.


Mặt Lâm Trì như đưa đám: "Ngươi muốn ta làm gì?"


Ngón tay thon dài xinh đẹp vươn ra, Mạch Khinh Trần chỉ vào thức ăn trên bàn: "Ăn ngon không?"


Lâm Trì gật đầu liên hồi, hoàn toàn không cần suy nghĩ.


Mạch Khinh Trần lại nói: "Uy ta."


Chuyện này không có gì khó khăn, dù sao trước kia nàng cũng thường uy sư phụ.


Dùng đũa của Mạch Khinh Trần gắp một miếng cá chua ngọt, Lâm Trì đưa tới bên môi Mạch Khinh Trần: "Há mồm. A."


(*) Cá chua ngọt:
images


Mạch Khinh Trần không vội ăn vào, ngược lại yêu cầu: "Trước nói cho ta biết, món này mùi vị như thế nào."


Lâm Trì suy nghĩ một lát: "Có chút chua có chút ngọt, thịt các vừa chắc vừa mềm, ăn vào có cảm giác như hòa tan trong miệng."


Lúc nàng nói chuyện, Mạch Khinh Trần chậm rãi nhau ăn thịt cá, gò má không có bất kì vẻ mặt gì, chỉ là đơn thuần  nhai nuốt.


. . . . . . Ngay cả vị giác cũng không có sao?


Đặt mình vào hoàn cảnh của hắn, nếu như đổi lại là Lâm Trì nàng, được ăn những món ngon trước mặt này mà không cảm nhận thấy một chút xíu hương vị nào, nàng đại khái sẽ phát điên muốn chết mất.


Động lòng trắc ẩn, nàng vô cùng nghiêm túc uy hắn ăn từng món từng món trên bàn, mỗi một món nàng đều miêu tả hương vị tường tận.


Đến một món canh, Lâm Trì uống vài ngụm vẫn không biết nên miêu tả thế nào. . . . . . Không phải uống
không ngon.... nhưng hương vị này thật sự quá đặc biệt!


Cau mày chần chừ một hồi, Lâm Trì lại uống thêm một ngụm, vừa định nói chuyện, trên môi đột nhiên nhiều thêm xúc cảm lạnh lẽo.


Gương mặt Mạch Khinh Trần gần trong gang tấc.


Lâm Trì: "! ! ! !"


Mạch Khinh Trần được nước lấn tới! ! !


Đầu lưỡi xa lạ do dự trong miệng Lâm Trì, cách nước canh còn ngậm trong miệng chạm vào lưỡi của nàng, Lâm Trì bị dọa sợ, ực một tiếng nuốt nước canh, đồng thời dùng sức cắn!


Rắc rắc.


Cằm nàng. . . . . . T_T


Không thể chống cự, Lâm Trì đành để mặc Mạch Khinh Trần tùy tiện ta cần ta cứ lấy, đầu lưỡi Mạch Khinh Trần lưu luyến mè nheo trong miệng nàng một hồi mới chịu lui ra ngoài.


Lúc này, toàn thân Lâm Trì cứng ngắc.


. . . . . . Đúng, nàng từng hôn Đỗ Nhược, còn hôn rất vui vẻ, nhưng nàng nhiều nhất chỉ đụng vào môi Đỗ Nhược một cái, căn bản không nghĩ tới phải xâm nhập vào a!


Hồi lâu sau, nàng cứng ngắc khép cằm lại, buồn bã: "Ngươi lại vặn. . . . . ."


"Ngươi không nghe lời." Mạch Khinh Trần bình tĩnh dùng khăn lau miệng, ánh mắt lạnh nhạt nhìn nàng: "Mùi vị không tệ lắm."


Lâm Trì: ". . . . . ."


Lại người như hắn cần gì đồng tình a!


Miệng thật tê. . . . . .


"Kỳ Mặc."


Kỳ Mặc chẳng biết biến mất từ lúc nào vội xông ra, nắm tay che môi ho khan hai cái, trên khuôn mặt ôn nhuận xuất hiện mạt đỏ ửng không bình thường: "Khụ khụ, công tử có thuộc hạ. . . . . . Đúng rồi, công tử, hôm nay Tô công tử cùng phu nhân tới tắm suối nước nóng, ngài có muốn. . . . . ."


Mạch Khinh Trần : "Không gặp."


Nhấc Lâm Trì xuống, Mạch Khinh Trần chuyển mắt nhìn nàng: "Bữa tối tiếp tục uy ta."


Lâm Trì: ". . . . . ."


Uy cái đầu ngươi!


Sau khi Mạch Khinh Trần đi xa, phía sau hắn, Kỳ Mặc quay lại nhìn nàng bằng một loại ánh mắt tương đối kỳ dị: "Lâm cô nương, cô. . . . . . không sao chứ?"


Lâm Trì hạ áp suất: "Không có. . . . . ."


Kỳ Mặc "Khụ khụ" hai tiếng: "Chuyện này ta cũng không ngờ tới. . . . . . Dù sao cô cũng là người đầu tiên, trước kia chưa từng có tiền lệ, cho nên ta cũng không biết công tử sẽ làm gì, tuy nói có mạo phạm, nhưng. . . . . . Cái đó, công tử chỉ vô ý, không phải muốn khinh bạc cô nương. . . . . ."


Lâm Trì tiếp tục hạ áp suất: "Ta biết. . . . . ."


Kỳ Mặc lại "Khụ khụ" hai tiếng: "Lâm cô nương yên tâm! Sự tình do công tử, Vô Mặc sơn trang nhất định sẽ phụ trách với cô nương. . . . . ."


Lâm Trì: "Phụ trách?"


Vẻ mặt Kỳ Mặc khí phách mười phần đáp: "Chính là để công tử cưới cô nương!"


Lâm Trì: ". . . . . ."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1632

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.