Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 121 bài ] 

Quân hôn độc ái - Tang Du Tinh

 
Có bài mới 17.03.2015, 11:39
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn độc ái - Tang Du Tinh [92/98] - Điểm: 71
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 93: Ra tay cực nhanh!

Editor: Á bì

Mẫn Lạp nhìn Mạc Yên, yếu ớt hỏi, "Nếu như anh nói anh muốn cô ấy, em có tức giận không?"

Nghe thấy trong lời nói của anh có oán hận, Mạc Yên than nhẹ một tiếng, "Mẫn Lạp, anh nên biết, ở trong lòng của em và Nam Tinh đều xem anh là một thành viên quan trọng ở trong nhà. Nếu như cô ấy thật lòng yêu anh, và anh cũng yêu cô ấy, vậy thì bọn em sẽ vui mừng cho anh. Nhưng nếu ai muốn mượn tình cảm để tổn thương anh, em tuyệt đối sẽ không thờ ơ đứng nhìn, cũng tuyệt đối sẽ không cho bất luận người nào tổn thương anh."

Một lúc lâu Mạc Yên mới nghe được một câu của Mẫn Lạp, "Yên, có những lời này của em, anh có chết cũng không hối tiếc!"

Anh rất hiểu rõ Mạc Yên, Mạc Yên vẫn còn yêu Tần Thiên Nham. Cho dù bây giờ cô vẫn chưa tha thứ cho Tần Thiên Nham, nhưng cô đối với tình yêu của anh ta vẫn là để trong lòng.

Từ nhỏ đến lớn từ làm bạn cho đến khi làm người yêu, sớm đã xâm nhập vào xương tuỷ của bọn họ, nếu muốn bọn họ thật sự xa nhau, chẳng khác nào muốn mạng của bọn họ.

Trong khoảng thời gian Tần Thiên Nham ở đây chăm sóc cô, Mẫn Lạp cũng cảm giác được, người khác hoàn toàn không có cơ hội cắm vào giữa bọn họ. Mặc kệ giữa bọn họ có phải là hận hay không, tình yêu giữa bọn họ vẫn luôn tồn tại.

Nếu không Mạc Yên cũng sẽ không sinh đứa nhỏ này, yêu đứa nhỏ này như châu như bảo.

Có đôi khi yêu đến như hạt bụi, thật sự rất hèn mọn, giống như anh yêu Mạc Yên vậy, một mực yên lặng canh giữ bên cạnh cô, biết rõ không có kết quả, nhưng anh vẫn như cũ cảm giác ngọt như mật.

Nếu như bây giờ anh thật sự liều lĩnh chọc mở tầng cửa sổ này, về sau trong lòng mọi người nhất định sẽ không được tự nhiên. Hơn nữa khi chung sống với nhau chắc chắn sẽ sinh ra một tia lúng túng.

Nếu biết rõ là vô vọng, không bằng lui về sau một bước, cứ yên lặng như vậy chờ đợi cô. Có thể nhìn cô mỗi ngày như vậy, cũng tốt hơn là quan hệ sẽ tan vỡ, hai bên vĩnh viễn không được gặp nhau.

Mẫn Lạp và Mạc Yên đều có tâm sự riêng, nhảy xong một bản, Mẫn Lạp và Mạc Yên liền tách ra.

Khoé mắt cô chuyển đến chỗ Nam Bác Thao mỉm cười buông tay Cừu Yên ra, Mạc Yên lại nhìn thấy bóng lưng cao ngất của Mẫn Lạp có vài phần cô đơn, há miệng nghĩ muốn nói vài điều với Mẫn Lạp, đến sau cùng lại cảm thấy lúc này nói cái gì cũng không tốt, hay thôi đi, chờ xem chuyện này thật sự ra sao thì sẽ nói sau.

Sau khi Mạc Yên bỏ đi, Cừu Yên đúng lúc đến gần Mẫn Lạp, vô cùng thân thiết ôm cánh tay anh, thanh âm mềm mại hỏi, "Mẫn Lạp, anh vừa đi đâu vậy? Hại em tìm không được anh."

Mẫn Lạp cười với cô, "Anh không đi đâu cả, anh chỉ đứng ở đó một chút, còn em đi đâu vậy? Đêm nay chơi vui lắm sao?"

Cừu Yên dùng sức gật đầu, "Vui lắm, Nam Bác Thao chăm sóc em rất tốt! Ông ấy theo em nói chuyện, còn khiêu vũ với em, a..., Mẫn Lạp, anh sẽ không để bụng chứ?"

Mẫn Lạp cười ra tiếng, "Đương nhiên là không rồi! Anh làm sao lại để bụng chứ!"

Cừu Yên cực kỳ ngây thơ nhìn anh, "Vậy anh nói xem em muốn nhận Nam Bác Thao là cha nuôi có được không?"

Hai mắt của Mẫn Lạp trong nháy mắt nhíu lại, đáy mắt lạnh lùng như tuyết, "Cừu Yên, lời nói này về sau tốt nhất là đừng có nói, nếu không anh sẽ không ngại ném em ra khỏi trang viên này đấy. Anh cũng muốn nhắc nhở em một chút, toàn bộ ở nơi này không thuộc về em và anh, em tốt nhất nhớ kỹ cho anh, đừng nghĩ tới gây chuyện!"

Cừu Yên không dám tin nhìn người đàn ông luôn luôn có danh hiệu là dịu dàng và tao nhã, hai mắt to nhanh chóng chứa đầy nước mắt, giữa ánh mắt đáng thương tội nghiệp xuất hiện một tia bướng bỉnh, vô cùng chọc người yêu thương.

"Mẫn Lạp, tại sao anh lại nghĩ em như vậy? Anh cũng biết, ba mẹ em đều đã chết, em thấy bác Nam chẳng qua như là thấy ba em đang đối tốt với em, đối với em cưng chiều mà thôi. Bất quá em đúng là có sinh ra một tia quấn quýt cha mẹ đối với bác Nam. Lời nói vừa rồi cũng chỉ là nói đùa thôi, nhưng lời anh nói cũng quá mức rồi đấy!"

Sau khi Cừu Yên nghẹn ngào rống lên một câu, nước mắt cuồn cuộn chảy xuống, u oán liếc nhìn Mẫn Lạp, tựa như hành động của anh là thập ác bác xá, xoay người che mặt chạy thẳng vào trong phòng.

Mẫn Lạp không có đuổi theo, trong lòng anh cực kỳ rối loạn.

Trước đây khi anh ở Singapore đã gặp được Cừu Yên, quả thật đã bị gương mặt và khí chất điềm đạm  quá giống Mạc Yên của Cừu Yên, còn có tên tương tự hấp dẫn lấy.

Nhưng khi hai người cùng qua lại trong một đoạn thời gian, anh lại càng phát hiện, bề ngoài của một người có thể giống nhau, nhưng cái loại thần thái và hồn ở bên trong thì lại vĩnh viễn không có cách nào bắt chước được.

Trong đáy lòng anh luôn thầm mến Mạc Yên, anh thích Mạc Yên lạnh nhạt và đơn giản, thích Mạc Yên biến ảo khôn lường, thích Mạc Yên thông minh và trong trẻo, thích khí chất tao nhã và quý phái lộ ra từ trong xương tuỷ của Mạc Yên.

Mạc Yên là đặc biệt, không có ai có thể bắt chước Mạc Yên, Mạc Yên-là cá thể độc lập.

Một cái nhăn mày cho đến một nụ cười của cô theo ý anh chính là phong cảnh đẹp nhất trên thế gian.

Chỉ tiếc, anh chỉ có thể làm một vị khách qua đường ở trong sinh mệnh của cô, và vĩnh viễn cũng không thể trở thành người bạn đời cùng gắn bó cả đời với cô.

Tim, đột nhiên nghẹt thở đến đau đớn.

Mẫn Lạp nhận lấy ly rượu bồi bàn bưng tới, một hơi cạn sạch, cảnh giác tươi tỉnh làm cho đau đớn trong lòng anh như tản ra đi chút ít, hèn chi có người nói, rượu có thể giải sầu, quả nhiên là như thế!

Mạc Yên đứng ở xa xa nhìn Mẫn Lạp đang uống rượu ở nơi đó, trong lòng chỉ có thể than nhẹ một tiếng.

Làm sao cô lại không nhìn ra tâm ý của Mẫn Lạp đối với cô chứ, những quan tâm và lo lắng trong cuộc sống của cô, nếu không yêu thì làm sao có thể làm được tới trình độ đó chứ?

Thân thể của cô vẫn luôn không tốt, đặc biệt là tim sau khi bị bệnh một lần tới giờ vẫn chưa hồi phục, lại còn sinh Tiểu Húc Dương. Nếu không phải vẫn luôn có Mẫn Lạp ở bên cạnh, đoán chừng cô đã sớm hồn quy thiên quốc rồi.

Chính vì có anh ở đây, có anh luôn ở bên giúp cô điều trị để khống chế thân thể, cô mới có thể như người đàng hoàng, sống một cuộc sống tốt.

Ân tình của Mẫn Lạp đối với cô, đối với Nam Bá Đông, đối với Nam Tinh thật sự quá nặng, nặng đến mức cô không có cách gì báo đáp.

Cô có thể cho anh rất nhiều tiền, hiện tại đối với cô mà nói, tiền bạc chưa bao giờ quan trọng, cho dù Mẫn Lạp muốn bao nhiêu, bọn họ đều có thể cho.

Nhưng còn tình yêu thì từ lúc còn trẻ cô đã cho người khác mất rồi, cô thật sự không thể cho anh được!

Vừa rồi, vào một giây đó, cô thật sự lo lắng, lo lắng Mẫn Lạp sẽ chọc phá đi tầng lớp giấy sau cùng giữa bọn họ. Nếu như nói ra, nếu như cô không đồng ý, như vậy giữa bọn họ sẽ không bao giờ có thể trở lại trạng thái ăn ý và hài hoà như xưa. Không chừng Mẫn Lạp không chiếm được tình yêu của cô, thì liền tự mình cao chạy xa bay, vĩnh viễn cô sẽ không bao giờ gặp lại.

Cô thật sự sợ, may mà, may mà Mẫn Lạp vẫn còn có thể khống chế chính mình được, lý trí của anh bức tâm ý của bản thân quay trở về.

Cho đến khi đi ra khỏi giới hạn của anh, Mạc Yên xem như có thể thở ra một hơi thật dài.

Người một nhà của bọn họ đều đã quen có sự tồn tại của Mẫn Lạp, có thói quen thân thể không khoẻ là sẽ đi tìm Mẫn Lạp. Nếu anh thật sự rời khỏi đây, người một nhà của bọn họ sẽ rất khó sống.

Mẫn Lạp, cảm ơn anh! Anh xứng đáng được một người phụ nữ tốt yêu! Anh nhất định sẽ có được một gia đình hoàn mỹ!

Nhưng mà, nó không nên là Cừu Yên! Cô ấy không xứng đáng đối với anh!

Lúc này thím Mạnh đi đến gần bên người của Mạc Yên, "Cô chủ, cậu chủ kêu tôi đi gọi cô, cậu ấy đang ở trong thư phòng chờ cô."

Mạc Yên gật đầu, vừa xoay người cười, vừa nói, "Đứa nhỏ này, cả đêm cũng không thấy xuống, đều đã đến muộn rồi mà còn rãnh rỗi đợi con ở trong thư phòng như vậy!"

Đáy mắt của thím Mạnh hiện lên một tia yêu thương, cười cười nói, "Cậu chủ nhất định đang cố gắng!"

"Vậy cũng đúng, đứa nhỏ này cố gắng làm cho người ta thương yêu."

Thím Mạnh ngoan ngoãn theo sát ở phía sau của Mạc Yên, cùng nhau đi vào phòng ở phía sau. Mạc Yên đi lên lầu, còn thím Mạnh thì tiếp tục đi tới chăm sóc cậu chủ nhỏ.

Đến thư phòng ở lầu ba, Mạc Yên nhìn thấy cửa không khoá, từ khe cửa nhìn vào, lúc này Nam Tinh đang ngồi sau bàn làm việc bằng gỗ lim, vẻ mặt chăm chú nhìn vào màn hình máy tính, trên khuôn mặt tuấn tú còn mang theo vài phần ngưng trọng và nghiêm túc.

Đứa nhỏ này nghĩ lễ mà cũng không bớt lo công việc!

Mạc Yên lắc đầu cười khổ, đưa tay nhẹ nhàng gõ lên cửa, "Tiểu Tinh!"

Nam Tinh lạnh lùng nâng mắt lên, vừa thấy là cô, cặp mắt rét lạnh trong nháy mắt cong thành mắt cười, "Mẹ, mẹ đến rồi à! Mau tới bên con!"

Mạc Yên bước nhẹ đến gần cậu, theo thói quen sờ soạng đầu cậu, như dự đoán sẽ rước lấy ánh mắt xem thường và bất đắc dĩ của Nam Tinh, cô mới cười nói, "Con có việc gì sao? Cả đêm không thấy con xuống lầu."

Ngón tay của Nam Tinh chỉ màn hình, "Mẹ, mẹ tới xem cái này đi!"

Mạc Yên nhìn về phía màn hình máy tính, hai mắt bỗng trừng lớn, lập tức hiểu rõ.

Lúc này trên màn hình xuất hiện một bức ảnh của một người phụ nữ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, mà người phụ nữ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ này cô cũng không mấy xa lạ, đó chính là Trình Khuynh Nam.

Người phụ nữ Trình Khuynh Nam này, nói thật, Mạc Yên chưa từng để ở trong lòng.

Khi ở Nam Cương, khi Trình Khuynh Nam vừa mới bắt đầu lập kế đối với cô, khi đó cô cho rằng cô ấy tốt bụng, Mạc Yên cũng không biết bởi vì cô ấy châm ngòi mà làm cho Lam Khảm Khảm hạ cổ độc trên người mình.

Trong đoạn thời gian đó, Mạc Yên vẫn cho rằng Nam Bá Đông bị Lam Khảm Khảm uy hiếp đều là vì muốn giải cổ độc trên người anh và Nam Tinh.

Nhưng về sau khi cô được Lam Khảm Khảm giúp giải cổ độc, cô mới hiểu được Nam Bá Đông chịu Lam Khảm Khảm uy hiếp, trả một cái giá thật to cho Lam Khảm Khảm đó là tiêu diệt hắc bang ở Thái Lan, nguyên nhân chủ yếu là vì Phệ Tâm Cổ trên người của cô. Nếu không giải được, mạng cô chỉ còn sống được một tháng.

Đối với người phụ nữ Trình Khuynh Nam này, cô rất bội phục tâm kế của cô ấy, nhưng đồng thời Mạc Yên cũng thương tiếc cho sự vô tri và nông cạn của cô ấy.

Cho dù Trình Khuynh Nam yêu Độc Cô Thiên Nhai, nhưng cũng không đến nỗi không thích thì phải hạ độc người phụ nữ ở bên cạnh Độc Cô Thiên Nhai chứ? Huống chi, lúc cô ở Nam Cương cũng từng chạm qua mặt của Độc Cô Thiên Nhai, thì tại sao Trình Khuynh Nam lại cố chấp sử dụng kế mượn đao giết người này đối với cô chứ?

Bất quá nói đi thì cũng phải nói lại, nếu không phải có Đoạn Kiều Thành và Nam Bá Đông ở đó, cô thật sự đã sớm bị Phệ Tâm Cổ ở trên người hại chết rồi.

Đối với người phụ nữ đã từng muốn mạng của mình, mặc kệ cô ta có kết cục như thế nào, Mạc Yên tuyệt đối sẽ không đồng tình hoặc thương cảm. Bất kể làm việc gì thì cũng phải trả giá rất nhiều.

Về sau khi Trình Khuynh Nam biến đi đâu cô cũng không có hỏi, vì cô biết Nam Bá Đông tuyệt đối sẽ không tha cho người dám đụng vào cô.

Cô tinh tế nhìn tài liệu ở trên máy tính của Nam Tinh, tư liệu này so với tư liệu mà Ám Diệm đưa cho cô còn đầy đủ hơn nhiều. Xem ra đứa nhỏ Nam Tinh này, bây giờ thật là có tư thế 'Thanh xuất vu lam thắng vu lam'*.

*trò giỏi hơn thầy.

Đối với nguy hiểm không biết, rõ ràng phản ứng của cậu so với cô còn nhanh hơn, xử lý so với cô cũng tốt hơn.

Từ điều tra trên tư liệu cho thấy, Trình Khuynh Nam bị Đoạn Kiều Thành sai người hạ xuống Cổ Hợp Hoan (quan hệ giữa nam và nữ), sau đó lại bị bán vào trong hầm chứa, từng ngày bị vô số đàn ông thay phiên nhau áp bức và lăng nhục, nên nỗi hận của cô ấy mới từng ngày gia tăng lên trên người của Mạc Yên.

Cô ấy hận Mạc Yên hận đến thấu xương, lại còn đâm tiểu nhân (đâm búp bê vải), mỗi ngày nguyền rủa Mạc Yên.

Nếu như Trình Khuynh Nam không gặp phải cổ vương kia ở Thái Lan, có lẽ Trình Khuynh Nam có thể thật sự bị đàn ông đùa tới chết. Cổ vương Thái Lan này cố ý muốn Cổ Hợp Hoan của cô ấy, nên đã lặng lẽ dẫn cô ấy về Thái Lan.

Trình Khuynh Nam lợi dụng người đàn ông này để giải cổ, sau đó tìm mọi biện pháp để giết anh ta, cướp đoạt toàn bộ tài sản của người đàn ông này, trở thành một phú bà nhỏ.

Sau đó Trình Khuynh Nam mua một thân phận nhỏ, đến Hàn Quốc phẩu thuật thẩm mỹ, sau đó lại đi điều tra lai lịch của Mạc Yên và những người xung quanh cô, cô ấy lợi dụng thân phận Hoa kiều ở Indonesia, tạo ra một cuộc gặp gỡ lãng mạn với Mẫn Lạp ở Singapore, dựa vào nhan sắc mới chỉnh sửa của mình, cùng với công phu bắt chước khí chất, thật sự đã để lại một ấn tượng sâu sắc ở trong lòng Mẫn Lạp.

Vì cô hết lần này lần khác cầu xin, Mẫn Lạp liền dẫn cô ấy trở về trang viên của Nam thị.

Mạc Yên xem xong tư liệu, cười nhìn Nam Tinh hỏi, "Tiểu Tinh, vậy tiếp theo con dự định xử lý cô ta như thế nào? Mẫn Lạp ở bên kia, con cần phải quan tâm một chút."

Nam Tinh cười tà ma, "Nếu chú Mẫn Lạp biết rõ cô ta chính là Trình Khuynh Nam, còn muốn tới đây để hại mẹ, con tin chú ấy xuống tay nhất định sẽ nhanh hơn con. Mẹ, cởi chuông phải nhờ người buộc chuông, người ta là do chú Mẫn Lạp mang về, không bằng...chúng ta hãy giao người phụ nữ này cho chú Mẫn Lạp xử lý đi, có được hay không?"

Nhìn nụ cười xấu xa ở trên mặt Nam Tinh, Mạc Yên cưng chiều nhéo mặt cậu, "Con là thằng nhóc xấu xa, càng ngày càng phúc hắc. Được rồi, việc này giao cho con xử lý đó, con muốn làm như thế nào thì làm như thế đó, mẹ không quản nữa."

Nam Tinh đột nhiên cầm tay cô, vẻ mặt chăm chú gần như thành kín nói, "Mẹ, mặc dù ba không còn ở đây, nhưng mẹ còn có con, chỉ cần con ở đây, con sẽ không để cho bất luận người nào tổn thương mẹ!"

Trong nháy mắt Mạc Yên cảm giác có một cổ hơi nóng hướng lên vành mắt, vươn tay ôm chặt lấy Nam Tinh, "Tiểu Tinh, mẹ biết rồi! Mẹ đã biết! Mẹ cũng như vậy, sẽ không để bất luận người nào tổn thương con!"

Hai mẹ con ôm chặt nhau ở một chỗ, trên đời này bọn họ chính là người thân nhất của đối phương.

Nhưng vào lúc này, thím Mạnh 'rầm' một cái đẩy cửa ra, trực tiếp chạy vào, vẻ mặt kinh hoảng kêu to, "Cô chủ, không tốt rồi! Cậu chủ Tiểu Dương không thấy đâu!"

Mạc Yên chỉ cảm thấy trước mắt bỗng tối sầm, thân thể nhoáng lên một cái, hai chân mềm nhũn, thiếu chút nữa là ngã xuống đất.

May Nam Tinh nhanh tay lẹ mắt ôm lấy cô, mới để cô ngã nhẹ xuống đất.

Nam Tinh đỡ Mạc Yên đứng dậy, lúc này mới hỏi thím Mạnh, "Không thấy cậu chủ Tiểu Dương đã bao lâu rồi?"

Thanh âm của thím Mạnh run rẩy trả lời, "Tôi vừa rồi còn ôm cậu chủ Tiểu Dương cho uống sữa, vừa đúng lúc bác sĩ Mẫn Lạp đi tới nhìn cậu chủ Tiểu Dương, tôi lại có chút đau bụng nên để cho bác sĩ Mẫn Lạp trông một hồi. Khi tôi đi toilet trở về, ước chừng chưa tới 10 phút! Liền nhìn thấy bác sĩ Mẫn Lạp ngã dưới đất, tôi lập tức xông lên phòng báo cáo cho cô chủ và cậu chủ đây này."

"Được rồi!"

Nam Tinh lập tức ấn vào hệ thống chuông báo động nội bộ của bảo vệ, lại dùng điều khiển phong toả tất cả cửa ra vào của trang viên Nam thị, "Mẹ, mẹ ở đây đi, con đi xử lý chuyện này."

Đáy mắt Mạc Yên thoáng quét qua một tia lạnh, "Không! Mẹ cũng muốn đi!"

Mạc Yên vỗ tay Ám Diệm liền xuất hiện, cô liền lập tức lạnh giọng ra lệnh, "Truyền lệnh xuống, mặc kệ giá lớn như thế nào, cũng phải tìm được cậu chủ nhỏ. Còn người bắt cóc cậu chủ nhỏ, nếu không thể bắt sống thì bắn chết."

"Dạ, cô chủ!"

Cô không tin Trình Khuynh Nam này còn có bản lãnh lên trời, người bảo vệ trang viên Nam thị rất nghiêm ngặt nên không thể nào đứa nhỏ bị đem ra ngoài.

Cô khẳng định đứa nhỏ vẫn còn bị giấu trong một góc nào đó ở đây, để nhìn phản ứng của bọn họ.

Bây giờ Mạc Yên cái gì cũng không sợ, sợ nhất là Trình Khuynh Nam chó cùng rứt giậu, làm bị thương đứa nhỏ.

Nếu Trình Khuynh Nam thật sự dám làm như vậy, cô xin thề nhất định sẽ lấy mạng của cả nhà cô ta ra đền.

Cô chưa bao giờ bắt nạt người khác, nhưng nếu người ta dám bắt nạt cô, cô sẽ bắt nạt lại cả gấp trăm nghìn lần.

Trình Khuynh Nam, tự giải quyết cho tốt!

Căm hận rất nhiều, Mạc Yên lại có chút nghi ngờ, tại sao Trình Khuynh Nam này lại có thể ra tay nhanh như vậy?

Chẳng lẽ, cô ấy biết bọn họ đang điều tra mình sao? Hay là nói Trình Khuynh Nam cũng cảm giác được nguy hiểm, cho nên mới ra tay trước?

Lúc này vẻ mặt của Trình Khuynh Nam đang hoảng sợ ôm Tiểu Húc Dương trốn ở trong đường cống ngầm.

Cô vốn muốn chạy trốn từ đường cống ngầm này, nhưng làm sao cô cũng thật không ngờ, cống thoát nước của trang viên Nam thị lại bị từng cây sắt cứng như đầu ngón tay chắn lại, căn bản cô chạy ra không được, chỉ có thể bịt miệng Tiểu Húc Dương, trốn ở chỗ này, luống cuống nghĩ biện pháp thoát thân.

Chờ bảo vệ của trang viên Nam thị phát hiện không thấy Tiểu Húc Dương, sẽ lập tức khẩn cấp đi tìm kiếm đứa nhỏ này.

Trình Khuynh Nam nghĩ một chút, rồi rõ ràng kéo vải ở trên người cô xuống, nhét vào miệng của Tiểu Húc Dương, nhìn gương mặt nhỏ nín thở và khóc đến đỏ tím, đột nhiên trong đầu Trình Khuynh Nam hiện lên một tia ý nghĩ ác độc.

Cô muốn đứa nhỏ này ngạt thở mà chết.

Cô dám khẳng định nếu đứa nhỏ này chết đi, Mạc Yên kia chắc chắn sẽ thống khổ, sống không bằng chết.

Vẻ mặt Trình Khuynh Nam cười gằn, đối với đứa nhỏ buồn rười rượi nói, "Đồ ranh con, mày cũng đừng trách tao, có trách thì trách mày đầu thai không được tốt, cứ một mực muốn đầu thai làm con trai của người đàn bà đê tiện kia, cho nên mày nhất định phải chết!"

Khi tay cô vừa mới che mũi Tiểu Húc Dương, đột nhiên nghe được một giọng nói quen thuộc mà rét lạnh truyền đến từ trên mặt đất, "Tốt lắm! Kiều Thành, chỉ cần anh giúp tôi khống chế mọi người trong nhà họ Trình, nếu Trình Khuynh Nam cô ta dám động vào một cọng lông tơ của Tiểu Húc Dương, tôi sẽ khiến cho một nhà của cô ta đền mạng cho con trai tôi!"

Nghe thấy thế, tay của Trình Khuynh Nam thoáng rụt trở về, toàn thân tức giận đến run rẩy.

Mạc Yên, con đàn bà đê tiện! Mày thật nham hiểm, lại còn muốn mạng của một nhà của tao! Nếu như mày dám động tới một cọng lông tơ của người nhà tao, tao nhất định sẽ làm cho cả nhà mày chôn cùng.

Trình Khuynh Nam ôm quyết tâm phải chết, cầm một con dao nhỏ, để vào cổ của Tiểu Húc Dương, theo đường cống ngầm chui ra.

Nhìn đèn đuốc sáng trưng ở trong trang viên Nam thị, còn có hàng loạt những bảo vệ mặc đồ đen dàn trận chờ địch, lại nhìn thấy Nam Bác Thao, Mạc Yên, Nam Tinh đang nghiêm mặt nhìn cô, còn có vẻ mặt đau đớn của Mẫn Lạp, đột nhiên Trình Khuynh Nam ngửa đầu cười ha ha như điên.

"Mạc Yên, con đàn bà đê tiện, mày đừng cho là tao dễ bị khi dễ, tao nói cho mày biết, nếu như tao thật sự chết, tất nhiên sẽ có người báo thù cho tao! Mày chờ đó, mày chờ đó!"

Tiếng cười của cô còn đang văng vẳng, không biết từ đâu có một tiếng súng 'bằng' bắn ngay giữa trán cô, tiếng cười đột nhiên dừng lại.

Tiểu Húc Dương từ tay cô xụi lơ trượt xuống, khi mọi người hết hồn muốn xông lên, một bóng dáng lấy tốc độ vô cùng nhanh chạy tới, ôm Tiểu Húc Dương vào trong ngực, ôm rất chặt.Đã sửa bởi á bì lúc 16.12.2015, 13:22.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Thiên Yết, Yến My, coi_coi_88, h20voyeudau
     

Có bài mới 26.03.2015, 23:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn độc ái - Tang Du Tinh [93/98] [đã đọc được] - Điểm: 56
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 94: Vợ à, đừng phớt lờ anh!

Editor: Á bì

Mạc Yên nhìn người đàn ông đẹp trai và vĩ đại kia, lúc này anh rơi vào trong mắt người khác lại cao lớn như thế, bình tĩnh như thế, và có cảm giác an toàn như thế.

Cô như trở về lại những ngày trước kia, có anh bao dung, có anh che chở, có anh làm tất cả mọi thứ cô đều toàn tâm toàn ý tin tưởng anh.

Nhìn Tần Thiên Nham ôm con của bọn họ đi tới, nước mắt của Mạc Yên ở trong hốc mắt càng không ngừng đảo quanh. Cô cố gắng đè xuống kích động ở trong lòng, đón lấy đứa nhỏ mà anh đưa qua, cúi mắt xuống nhàn nhạt nói một câu, "Cảm ơn!"

Khoảng cách đúng là vẫn còn tồn tại.

Sự toàn tâm toàn ý của trước kia giờ chỉ còn là do dự, hoài nghi, không còn ngọt, không thể, là cái loại sau khi bị tổn thương, nên cực kỳ thiếu đi cảm giác an toàn!

Cô biết, Tần Thiên Nham vẫn luôn cố gắng, anh luôn cố gắng xoá đi vết sẹo trong lòng cô.

Nhưng cô vẫn luôn nhớ kỹ, nhớ rõ nó đã từng sâu sắc như thế nào, tổn thương và đau đớn như thế nào, đau xót đó đã ăn vào trong xương tuỷ, đã từng ngày ngày đêm đêm hành hạ cô rất nhiều, sớm đã khắc vào trong xương tuỷ cô, làm sao cô có thể dễ dàng nói tha thứ cho anh chứ?

Trừ phi, cô thật sự chẳng còn quan tâm tới anh nữa!

Trừ phi, cô hoàn toàn xoá anh ra khỏi lòng mình.

Đến ngày đó có lẽ cô có thể tha thứ cho anh!

Nhưng chỉ cần cô vẫn còn yêu Tần Thiên Nham anh một ngày, loại tổn thương cùng đau đớn tận cùng này sẽ đi theo tình yêu của cô, như ruồi nhặng bám lấy cô, vĩnh viễn không có cách nào giải thoát được!

Tần Thiên Nham, anh nói anh vẫn muốn em tiếp tục yêu anh sao? Và vẫn muốn em tha thứ cho anh sao?

Yêu, mà không thể yêu vui vẻ!

Hận, cũng không thể dùng sức hận!

Mạc Yên cực kỳ chán ghét loại cuộc sống này, nhưng Tần Thiên Nham lại không cho phép cô được giải thoát, cô lại chỉ có thể mỗi ngày bị loại yêu và hận này dây dưa, tiếp tục cùng anh dây dưa.

Có lẽ sẽ như vậy hết suốt cuộc đời!

Nhưng cô cũng đã nghĩ kỹ rồi, nếu cô vẫn không nỡ chia tay anh, như vậy bọn họ cứ quấn lấy nhau cả đời đi. Nhưng cả đời cô sẽ không đội lên chiếc mũ phu nhân nhà họ Tần nữa, và cả đời cũng sẽ không cho Tần Thiên Nham làm chồng mình.

Cô nghĩ đến mình phải tìm lại công đạo cho nỗi đau mà cô đã chịu và đứa bé đã mất, những thứ cô có thể làm đều chỉ có nhiêu đó thôi.

Đương nhiên quyết định này cô sẽ không nói cho Tần Thiên Nham.

Cô muốn trong lòng anh ôm hi vọng, sau đó lại thất vọng, rồi tới đau đớn, tốt nhất là anh không thể kiên trì nổi, tự mình rời khỏi thì cô cũng được giải thoát.

Cô như vậy là máu lạnh sao?

Cô như vậy là không tim không phổi à?

Mạc Yên không biết mình làm vậy là đúng hay sai, cô chỉ thấy nếu tha thứ cho Tần Thiên Nham như vậy thì quá lợi cho anh.

Cho dù đôi khi có bị anh tác động cảm xúc, nhưng chỉ cần nghĩ đến nỗi đau đó, lòng cô sẽ tiếp tục cứng rắn.

Như vậy cứ ngày qua ngày sống một cuộc sống bị tình yêu và hận thù đan xen.

Buổi tiệc đêm vẫn tiếp tục bình yên, Trình Khuynh Nam tự tạo phiền toái, thì chỉ dẫn tới một chút rối loạn. Nhà họ Nam muốn giết một người bắt cóc thì chuyện rất dễ dàng được giải quyết.

Nam Bác Thao nhanh chóng kêu những cảnh sát quen thuộc, để anh ta xử lý chuyện hậu sự.

Các vị khách liếc mắt nhìn nhau, thấy chủ nhà đã không có tâm tình tiếp khách, nên cũng đứng dậy chào tạm biệt.

Những người khác đều là người thông minh, cũng có thể nhìn sắc mặt của người ta, nên cũng nhanh chóng đứng dậy chào tạm biệt. Nam Bác Thao và Nam Tinh càng không ngừng gật đầu, mỉm cười xin lỗi và tiễn khách.

Mạc Yên ôm đứa nhỏ bị làm hoảng sợ trở về phòng trước, nhìn trên cổ con trai có một vết thương do dao sắc bén gây ra, Mạc Yên đau lòng đến tim đều vặn lại.

Mẫn Lạp muốn đi qua ôm đứa nhỏ để rửa sạch miệng vết thương cho nó, nhưng làm sao Mạc Yên cũng không chịu buông tay.

Rơi vào đường cùng, Mẫn Lạp đành để cô ôm, tự mình ở một bên rửa sạch miệng vết thương cho đứa nhỏ. Chờ xử lý miệng vết thương xong, Mẫn Lạp lại kiểm tra con mắt và tim cho đứa nhỏ, sau đó anh đề nghị tiêm một mũi thuốc an thần, để cho đứa nhỏ có một giấc ngủ ngon.

Lúc này Tần Thiên Nham hoàn toàn không cho phép, "Không được tiêm thuốc đó! Nếu nhỏ như vậy mà có tâm bệnh, đối với sự lớn lên của nó sẽ có ảnh hưởng không tốt. Nhất định phải để chính nó tự vượt qua, tự đối mặt với hiện thực, không thể nhỏ như vậy mà đã dạy nó học cách trốn tránh vấn đề. Mẫn Lạp, việc này cứ để người làm cha mẹ như chúng tôi xử lý đi, tôi tin dùng tình yêu để an ủi đau thương, nhất định so với điều trị bằng thuốc hiệu quả sẽ tốt hơn."

Mẫn Lạp gật đầu, "Vậy cũng được, việc điều trị tâm lý của đứa nhỏ này giao lại cho các người, tôi đi ra ngoài trước, có việc gì cứ gọi tôi."

"Được!"

Mẫn Lạp đi tới cửa lại quay đầu lại, nói một tiếng thâm sâu với Mạc Yên, "Thật xin lỗi..!"

Nếu không phải anh mang Trình Khuynh Nam về, thì sẽ không phải gặp chuyện lớn như vậy. Trong lòng anh giờ có rất nhiều áy náy, một tiếng xin lỗi hình như cũng chưa đủ lắm.

Mạc Yên cũng nhìn ra Mẫn Lạp rất áy náy, cô lắc đầu nhìn Mẫn Lạp, "Mẫn Lạp, việc này không có liên quan tới anh, anh không cần phải tự trách mình. Hơn nữa hiện tại đứa nhỏ cũng không bị gì, qua vài ngày sẽ không sao nữa. Việc này qua rồi, anh cũng đừng nghĩ tới nữa."

"Cảm ơn!" Mẫn Lạp không nói thêm gì, chỉ gật đầu rồi lui ra ngoài, thuận tiện đóng cửa lại dùm cho bọn họ.

Mạc Yên ôm đứa nhỏ, lại cảm thấy có chút hoảng sợ, chỉ cần trong đầu nghĩ tới lúc Trình Khuynh Nam ôm đứa nhỏ xuất hiện, khuôn mặt nhỏ nhắn của đứa nhỏ trướng đến phát tím, bộ dạng nước mắt giàn giụa nhìn rất đáng thương, miệng thì bị Trình Khuynh Nam nhét vải. Chỉ cần nghĩ tới một màn này, cô liền cảm thấy tim gan run sợ, cảm thấy từng trận run sợ khi nghĩ lại.

Đứa nhỏ lại nhỏ như vậy, làm sao người phụ nữ kia có thể nhẫn tâm xuống tay với nó vậy chứ?

Mạc Yên có thể khẳng định, nếu như không phải có cô ở trên mặt đất cố ý nói rằng sẽ cướp tính mạng nhà họ Trình, không chừng người phụ nữ điên khùng kia có thể bóp chết đứa nhỏ ngay tại chỗ.

Con trai của cô chỉ mới lớn có một chút, tại sao nó lại phải chịu loại đau đớn này chứ?

Tần Thiên Nham thấy Mạc Yên vẫn ôm đứa nhỏ, dù đứa nhỏ đã ngủ thiếp đi mà cô vẫn không buông tay. Trong lòng lại thấy có chút yêu thương, anh bước lên nhẹ nhàng nói, "Yên nhi, em đi nghỉ trước đi, để anh ôm con một chút có được không?"

Mạc Yên lách người tránh tay anh, "Không cần!"

Tần Thiên Nham tiếp tục dụ dỗ, "Ôm đã lâu rồi, chắc tay em mỏi lắm! Đưa đây, ngoan đi, đưa con cho anh!"

Mạc Yên nâng mắt nhìn anh một cái, thấy trong đáy mắt anh có một mảnh dịu dàng và chân thật, mũi đột nhiên chua xót, cứ sững sờ nhìn anh như vậy, cứ tuỳ ý anh ôm đứa nhỏ qua, trong lòng lại đặc biệt chua xót, rối thành một nùi.

Tần Thiên Nham cúi đầu nhìn khuôn mặt nhỏ phấn nộn của con trai, đôi lông mày nhỏ vẫn còn nhíu lại. Tựa như lúc mọi chuyện chưa xảy ra, tâm hồn nhỏ bé của nó chưa hề có bóng ma lớn này, làm cho Tần Thiên Nham nhìn mà tim gan cũng đau xót, một cỗ lửa giận không hiểu cứ bốc lên trong người anh.

Là anh không bảo vệ tốt hai mẹ con bọn họ, mới có thể để những kẻ xấu này lợi dụng cơ hội.

Từ nay về sau sẽ không như vậy nữa! Ai dám động tới hai mẹ con bọn họ, anh nhất định sẽ làm kẻ đó chết không có chỗ chôn!

Cho dù trong lòng rất tức giận, nhưng khi nhìn thấy bộ dáng khổ sở và vẻ mặt bi thương của Mạc Yên, Tần Thiên Nham vẫn phải đè cảm xúc của mình xuống, ôm đứa nhỏ đi đến trước mặt Mạc Yên, nghiêm mặt dỗ cô, "Yên nhi, em nhìn này, bộ dạng con chúng ta rất đẹp, khi lớn lên nhất định sẽ giống anh!"

Mạc Yên trả lại anh một cái liếc mắt, "Thật là không biết xấu hổ!"

Anh lại tiếp tục quấn lấy hỏi cô, "Yên nhi, anh đi đã hai tháng, em và con có nhớ anh không?"

Mặt Mạc Yên lạnh lại không thèm để ý anh, cầm lấy bộ đồ mặc ở nhà đi thẳng vào phòng tắm.

Cô cởi lễ phục ở trên người ra, ngâm trong nước ấm, nhìn nước cũng sắp đầy. Nước ấm làm cho cô được thư giãn sau bao nhiêu áp lực. Sau khi đã ngâm mình trong nước ấm một cách sảng khoái, thì mới cảm giác mây mù ở trong lòng tản đi một chút.

Đi ra khỏi phòng tắm thì mới phát hiện Tần Thiên Nham vẫn ôm đứa nhỏ tựa ở bên đầu giường, rồi ngủ thiếp đi.

Nhìn thấy khung cảnh này, hai cha con ngược lại có thể ngủ một cách say sưa.

Mạc Yên cũng không nói gì, người đàn ông này thật đúng là, một bên muốn nịnh bợ, một bên lại chịu không được, không có việc gì lại đi làm anh hùng? Hừ~~

Mạc Yên ở một bên khinh bỉ anh ở trong lòng, một bên bước nhẹ chân đi tới bên cạnh anh. Lúc muốn ôm đứa nhỏ lại nhìn thấy gương mặt đẹp trai của Tần Thiên Nham trông rất mệt mỏi, dưới hai mắt rõ ràng có thể nhìn thấy hai dấu quầng thâm, đột nhiên trong lòng cô lại cảm thấy có chút không đành lòng.

Cô khẽ thở dài, nhưng vẫn vươn tay muốn ôm đứa nhỏ ở trong lòng anh ra.

Tần Thiên Nham đột nhiên hoảng sợ nhảy dựng lên, đụng vào trán cô băng một cái. Mạc Yên bị đụng trán đau đến mức nước mắt sắp chảy ra.

Cô oán giận nhìn người đàn ông sau khi giật mình tỉnh dậy có vẻ mặt rất đề phòng, hiển nhiên anh còn chưa có lấy lại tinh thần, cô nhất thời nổi giận nói, "Tần Thiên Nham, anh muốn ngủ thì về phòng mình ngủ, ôm đứa nhỏ mà cũng có thể ngủ được. Tối qua đi ăn trộm gà hay chó, nếu mệt vậy thì đi ra ngoài cho tôi, trở về phòng của anh ngủ đi!"

Tần Thiên Nham vừa nghe lời của cô liền vui vẻ, "Vợ à, em đang quan tâm anh sao?"

Mạc Yên nhẹ bũi môi, "Tôi mà thèm! Ai rảnh mà quan tâm anh chứ, đi nhanh đi, trở về phòng anh mà ngủ, hai mẹ con tôi cũng buồn ngủ rồi."

Tần Thiên Nham cười ha ha, "Vợ à, đêm Nô-en này là ngày gia đình đoàn viên, người một nhà ba người của chúng ta dù thế nào cũng phải ở chung một phòng mới đúng chứ. Chẳng lẽ em muốn con trai có mẹ mà không có ba sao?"

"Tần Thiên Nham, cái này không liên quan tới anh."

"Vợ à, ông nội nói tết âm lịch ông muốn sang đây, ông hối anh mau mang hai mẹ con về nhà nhanh. Vợ à, em nói xem, khi nào chúng ta mới trở về đây?"

Mạc Yên làm như mình không nghe thấy gì cả.

"Vợ à, ông nội nói thân thể ông càng ngày càng yếu, nhưng ông vẫn còn chưa gặp qua cháu chắt trai của mình. Trong đầu nghĩ đến mà buồn, em không nể mặt thầy tu thì cũng nể mặt phật tổ chứ, đến mặt mũi của ông mà em cũng không cho nữa sao?"

Mạc Yên vẫn không để ý đến anh.

"Vợ à, ông nội nói em đã từng hứa với ông, nửa năm sẽ về, giờ cũng sắp nửa năm rồi, anh nghĩ chắc em sẽ không đổi ý đó chứ?"

Mạc Yên vẫn không thèm để ý tới anh, mặt của Tần Thiên Nham cũng đã sắp cúi gằm xuống, con dâu này sao cứng hay mềm gì cũng không ăn thế này, thật là cứng đầu, so với tù binh khó trị nhất ở trên chiến trường còn khó trị hơn.

"Vợ à, anh đang nói chuyện với em đó, đừng phớt lờ anh chứ!"

Lúc này thật sự Tần Thiên Nham đã dùng hết 18 loại bản lĩnh, giả bộ đáng thương, giả bộ đáng yêu, giả bộ thanh cao, nhưng Mạc Yên đã không để ý đến anh thì sẽ không để ý đến anh nữa.

Được, lúc này mới chú ý, cô nghiêng đầu liếc mắt nhìn anh, ném ra một câu lạnh ngắt, "Đêm đã khuya rồi, anh mau trở về phòng đi!"

Chỉ một câu nói lập tức có thể giết Tần Thiên Nham ngay tại chỗ!

Thật sự là một người phụ nữ tuyệt tình!

Anh oán thầm một câu ở trong lòng, rồi dứt khoát vô lại đùa giỡn, ngã xuống giường nằm cứng đơ!

Quỷ ranh, để coi tới cuối cùng xem tôi với anh ai là người lợi hại hơn? Hừ hừ~~

Mạc Yên thấy Tần Thiên Nham như vậy thật là không có biện pháp nào khác, kiểu tuỳ em đánh, tuỳ em mắng, nhất định sẽ cười. Bộ dáng không có tự trọng này của anh như nếu em đánh má trái thì anh sẽ đưa luôn má phải tới cho em đánh, làm cho cô phải giận quá hoá cười.

Như vậy vài lần, cô dứt khoát làm như không thấy anh, nếu không thì dùng mặt lạnh đối đầu.

Nhưng mặc kệ cô đối với anh như thế nào, Tần Thiên Nham vẫn như cũ không buông tha cô, vẫn cẩn thận, mặt cười tươi nịnh hót, hoàn toàn là một bộ dạng thê nô điển hình.

Như vậy một đêm Nôen đầy nguy hiểm cũng trôi qua.

Mấy ngày kế tiếp, Mạc Yên cùng Nam Bác Thao và Nam Tinh cùng trải qua một kỳ nghỉ nô-en coi như cũng vui vẻ.

Nhắc tới chuyện xấu duy nhất thì đó chính là Tần Thiên Nham. Mạc Yên luôn nghĩ nếu không phải có anh ở đây, có lẽ cuộc sống của cô sẽ vui hơn, cũng sẽ thoải mái hơn một chút.

Mới nháy mắt mà đã tới tết Nguyên Đán, năm nay ngày 22 tháng một chính là đêm ba mươi tết.

Biểu hiện của Tần Thiên Nham ở trước mặt hay sau lưng Mạc Yên vẫn luôn một mực biết tròn biết méo, ngàn loại dịu dàng, chăm sóc vô tận.

Hôm nay sau khi người một nhà ăn xong cơm, liền ngồi vây quanh trong phòng khách, một bên uống trà, một bên vừa xem tivi vừa nói chuyện phiếm. Nhìn Tần Thiên Nham ở bên kia thông thạo cách pha trà, Nam Bác Thao cũng không nhịn được nói giúp anh vài câu.

"Yên nhi, dù sao ở bên này cũng không có việc gì, con mau thu xếp dọn dẹp cùng trở về thủ đô một chuyến với Thiên Nham đi. Ba mẹ con còn có anh con nữa, bọn họ cũng đã sớm mong con trở về rồi đấy, vừa vặn nhân dịp tết này, trở về bên đó chơi cho vui rồi qua lại!"

Mạc Yên lạnh nhạt trả lời, "Bây giờ trở về thì sớm quá, dù sao cũng còn cách tết âm lịch hơn hai mươi ngày."

Vẻ mặt của Nam Bác Thao không cho là đúng, "Cái con bé này, đã lâu rồi con chưa buông lỏng tâm tình chơi một trận cho vui. Nghe ba này, trở về sớm chút, ở bên ba mẹ con nhiều hơn. Bằng không, lão già này cũng chẳng muốn xa con, ba mẹ con lại kháng nghị với ba, chờ tới cuối năm, con mang theo bảo bối trở về sớm một chút đi!"

Mạc Yên sẵng giọng, "Ba, con cứ cảm thấy hình như ba chê con ở lại đây làm chướng mắt ba có phải không?"

Mặt Nam Bác Thao bất đắc dĩ cười nói, "Cái con bé ngốc này, làm sao ba lại cảm thấy con chướng mắt chứ? Con và bảo bối đi rồi, ba cũng sẽ nhớ các con tới nóng ruột nóng gan luôn đấy."

Mạc Yên hừ nhẹ, "Vậy mà ba còn đuổi con đi? Ba không sợ, con ở bên đó thành thói quen, rồi không trở về đây nữa sao?"

Nghe được những lời này của Mạc Yên, mắt của Tần Thiên Nham sáng lên.

Nam Bác Thao lại cười ha ha, "Ba chẳng sợ! Ví dụ như con không trở lại, ba và Nam Tinh sẽ cướp con và bảo bối trở về. Nam Tinh, con nói xem có phải không?"

Nói thật, sau khi Mạc Yên trở lại trang viên Nam thị là khoảng thời hạnh phúc nhất của Nam Bác Thao kể từ khi lọt lòng.

Mặc dù ông và Bạch Yên đã vĩnh viễn không có hi vọng, nhưng mỗi ngày được nhìn thấy kết tinh tình yêu của mình và Bạch Yên, nhìn thấy Mạc Yên rất giống Bạch Yên nên ông cực kỳ thoải mái, lại có hai chắt trai Nam Tinh và Tiểu Húc Dương ở bên cạnh bầu bạn, thời gian trôi qua thoải mái hơn trước kia nhiều.

Bây giờ cái nhà này, mọi người cùng đồng tâm hiệp lực, không còn có chuyện lục đục giữa mỗi thành viên, mọi người sống hạnh phúc với nhau, thật là quá tốt!

Nam Tinh cười nhẹ, "Dù sao mẹ ở đâu, con ở đó! Toàn bộ sẽ lấy ý nguyện của mẹ làm chính."


Đã sửa bởi á bì lúc 16.12.2015, 13:19.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Yến My, bubenoluz, coi_coi_88, hihihahahehe, hoalan93, jalam, june_duahau, yuriashakira
     
Có bài mới 23.04.2015, 08:21
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn độc ái - Tang Du Tinh [93/98] [đã đọc được] - Điểm: 71
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 95: Trở về quê hương, tình địch gặp nhau

Editor: Á bì

Cứ kéo dài như vậy vài ngày, sau cùng Mạc Yên cũng không chịu nổi mỗi ngày Tần Thiên Nham lải nhải và nhắc nhở ở bên tai, chuẩn bị xong hành lý, dẫn theo Nam Tinh và Tiểu Húc Dương, cùng nhau ngồi lên máy bay riêng bay thẳng về thủ đô.

Lúc máy bay từ từ đáp xuống sân bay thủ đô, cô nghĩ sắp gặp ba mẹ mình ngay lập tức, trong lòng liền cảm thấy kích động.

Khi cô ôm Tiểu Dương Dương ra khỏi cửa cabin, liền thấy một quân đội khổng lồ đang tiến tới nghênh đón họ, nhìn thấy những cái đầu đông nghịt, và mấy thủ trưởng đứng ở phía sau mấy cảnh vệ, còn có những nhân viên giữa bốn phía sân bay, mắt Mạc Yên lập tức cảm thấy choáng váng.

Cô cười khổ chẳng nói gì mà chỉ biết than nhẹ, tin tức lần này cũng quá náo nhiệt rồi đấy chứ?

Mọi người thật sự cho rằng cô không phải là cô gái đã phiêu bạc tha hương nhiều năm trở về, mà là thủ trưởng nước khác đang tới đây.

Nhìn qua bên này một chút liền nhìn thấy ông cụ Tần tự mình dẫn quân đội ra đây đón, Tần Kiến Quốc đã khôi phục lại chức vị cũ là tư lệnh ở quân khu B cũng ra đây đón, ngay cả Lương Mộc Lan cũng đến đây.

Nhìn lại bên kia thì thấy Tham mưu trưởng Mạc Vấn ở quân khu B đang dẫn đầu người nhà họ Mạc, Bạch Yên, Mạc Hàn và Mạc Hà cùng tới.

Mạc Yên thầm than, mặc dù cô không phải là nguyên thủ quốc gia, nhưng trong thủ đô này có mấy lão đầu thì cũng đã đến đây gần hết rồi.

Mà những ông lớn này, ai cũng mang theo cảnh vệ, tự mình đến sân bay đón người. Đặc biệt là ông cụ Tần, chính là sếp hai ở trong quân đội vào những năm trước kia!

Có rất nhiều người trong lòng đều rõ ràng, sếp hai so với người cầm quyền mỗi ngày phải đi đây đi đó còn có thực quyền hơn. Hiện tại ông cụ Tần đã từ chức, nhưng lực ảnh hưởng của ông ở trong quân đội vẫn còn rất được xem trọng.

Huống chi, nhà họ Tần làm lính đã qua nhiều thế hệ, mỗi thế hệ đều xuất sắc và ưu tú.

Đặc biệt là đến thế hệ của Tần Thiên Nham, tên của Tần Thiên Nham hiện tại có thể làm cả trong và ngoài nước đều phải kinh sợ.

Tuy nhiên bây giờ anh từ chức ở trong quân đội, nhưng lực ảnh hưởng bây giờ của anh so với lúc ở trong quân đội còn mạnh hơn.

Ông cụ Tần và Tư lệnh Tần đều là người có quyền cao chức trọng, còn có Tham mưu trưởng Mạc Vấn, bọn họ vừa đến sân bay, đều doạ cho tất cả những quản lý cao cấp của sân bay tới ngây người.

Một giây bọn họ cũng không dám chậm trễ, lập tức phái tất cả các bảo vệ của sân bay, cùng với những cảnh vệ mà mấy ông lớn này mang tới, phân tán bọn họ ra tất cả các khu vực để canh phòng, những người không phận sự thì không được phép bước tới trong vòng một trăm mét.

Mọi người ai cũng đang nghĩ không biết mấy ông lớn này đến đây là muốn đón ai? Rốt cuộc là nhân vật như thế nào, đáng để cho mấy ông lớn tự mình ra sân bay tiếp đón?

Khi Mạc Yên xinh đẹp ôm Tiểu Dương Dương, còn có Tần Thiên Nham đẹp trai anh tuấn oai phong, và Nam Tinh tuấn tú đi ở hai bên xuất hiện trước mắt mọi người, mỗi người đều bị tổ hợp trai xinh gái đẹp này giết chết sạch sành sanh.

Từng cặp mắt như sói như hổ, đói khát khoá lên khuôn mặt xinh đẹp của Mạc Yên.

Dưới ánh sáng mặt trời, làn da của cô lại lộ ra càng trắng và hồng như hoa đào tháng ba, diễm mà không yêu (đẹp mà không lẳng lơ), tươi đẹp động lòng người.

Mái tóc đen nhẹ nhàng ở sau ót được búi lên, và cắm một cây châm ngọc phỉ thuý, rất xứng với sườn xám tím bông vải cho mùa đông đang mặc trên người cô, cùng với áo choàng lông chồn trắng. Nếu không phải trong tay cô đang ôm bảo bối làm tăng thêm một chút khí người, thì mọi người cứ nghĩ đây chính là người đẹp cổ trang bước ra từ trong tranh.

Tần Thiên Nham nhìn thấy từng cặp mắt sáng như sói ở phía dưới, liền cảm thấy mình cũng nghe thấy một vài tiếng sói vang lên ở bên tai, nhịn không được ho khan vài tiếng rồi bắn ánh mắt sắc bén và lạnh lẽo của mình qua từng khuôn mặt. Lúc này mới làm cho những thằng nhóc sắp hoá thành sói phải rụt trở về, ngoan ngoãn cúi đầu xuống, không dám liếc người đẹp lấy một cái.

Nói giỡn sao! Những người tham gia quân đội ở thủ đô này có ai mà không biết tên của Tần Thiên Nham, dám chọc ông lớn này mất hứng, thì cứ đợi bị anh ta lạnh lùng tàn phá đi!

Lúc này Tần Thiên Nham thật sự rất muốn giấu vợ bảo bối của mình đi, không cho bất luận giống đực nào nhìn thấy.

Nhưng nhìn lại người đẹp nhỏ bé ở bên cạnh thì rõ ràng cô không cảm thấy giống như anh, cũng hoàn toàn phớt lờ người 'chồng' này của cô, ngược lại đối với thằng nhóc ở bên cạnh thì nói lời nhỏ nhẹ, "Tiểu Tinh, chúng ta trở về Vương phủ trước đi."

Về Vương phủ trước?

Tần Thiên Nham chợt nhíu mày, chẳng lẽ cô không có nhìn thấy ở phía dưới có cặp mắt đỏ của ông nội và ba mẹ anh đang chờ cô đồng ý trở về nhà sao? Ông nội tự mình đến đây, chẳng phải ông muốn tự mình đến đón cô về nhà sao?

Vậy mà cô vẫn không thuận theo! Tần Thiên Nham thật muốn nội thương.

Nhìn thấy Mạc Yên bước từng bước đi xuống, những tiếng kêu tha thiết lại vang lên, "Yên nhi..."

"Nha đầu!"

"Yên nhi, bảo bối của mẹ!"

Người đầu tiên nhào đến ôm lấy Mạc Yên đương nhiên là mẹ ruột của cô, Bạch Yên.

Bạch Yên nhẹ nhàng né tránh đứa nhỏ ở trong lòng Mạc Yên, sau một lúc dừng sức ôm lấy cô, rồi lập tức nhìn thấy đứa nhỏ ở trong lòng cô, bà liền lập tức kích động hô lên, "Trời ơi, cháu trai Dương Dương của bà thật là đẹp trai nha! So với hình còn đẹp hơn! Mạc Vấn, ông mau tới đây nhìn cháu ngoại của chúng ta này, thật là một đứa nhỏ đáng yêu!"

Nghe Bạch Yên vừa nói, Lương Mộc Lan cũng không chịu ngồi yên, nhanh chóng gia nhập vào tiếp chuyện, "Để cho tôi nhìn một chút với! Để tôi nhìn cháu trai bảo bối ngoan ngoãn nhà tôi với!"

Lương Mộc Lan chưa nhìn còn đỡ, vừa nhìn thấy khuôn mặt trắng nõn béo mập của Tiểu Dương Dương, đầu óc như mềm thành nước, "Trời ơi, bộ dáng của thằng nhóc giống Thiên Nham như đúc, tới đây, bảo bối, để bà nội ôm một cái nào!"

Mạc Yên né người qua không thèm nhìn tới vẻ mặt đang cứng đờ của Lương Mộc Lan, ôm con trai đi thẳng tới trước mặt của ông cụ Tần, "Ông nội, con đã về!"

Rồi lại nhìn qua Tần Kiến Quốc nhàn nhạt gật đầu, "Chào chú Tần!"

Tần Kiến Quốc bị cách xưng hô của cô đả kích, muốn nói gì đó nhưng đến cuối cùng vẫn hoá thành tiếng than nhẹ.

Ông cụ Tần liếc nhìn Tiểu Dương Dương ở trong lòng cô, rồi lại nhìn cô, hai mắt cũng có chút đỏ lên, giọng nói vì kích động mà có chút khàn khàn, "Tốt, về là tốt, về là tốt!"

Nói thật, một giây khi nhìn thấy ông cụ Tần thì mũi của Mạc Yên cũng có chút ê ẩm.

Ý đồ muốn cô trở về nhà họ Tần của ông cụ Tần biểu hiện rất rõ, ông là người có thân phận hiển hách tự mình ra sân bay, đây là chuyện ít nhiều cũng chưa từng xảy ra.

Nhưng hôm nay, ông vì cô, ông lại bày ra bộ dạng rất thấp hèn, cũng có một giây Mạc Yên thật sự cũng muốn thuận theo ý ông, đi theo bọn họ trở về nhà.

Nhưng khi quay đầu nhìn thấy Lương Mộc Lan, cô lại nghĩ tới thái bộ trước kia Lương Mộc Lan đối với cô, cảm thấy bây giờ chưa phải là lúc nên về nhà họ Tần, cô còn phải tiếp tục giày vò bọn họ thêm chút nữa.

Có Tiểu Húc Dương ở đây, cô không tin Lương Mộc Lan còn dám làm ra chuyện gì, ví như thật sự chọc cô tức giận, về sau không cho bà nhìn thấy cháu trai nữa.

Dù sao lần này về cô cũng không tính ở đây lâu, chờ qua tết cô muốn cùng Nam Tinh quay về Luân Đôn.

Dù sao đại bản doanh bây giờ của bọn họ cũng ở Luân Đôn mà không phải là thủ đô.

Còn về phần Tần Thiên Nham, anh muốn đi đâu thì đi, cô không xen vào và cũng không muốn quản.

Đương nhiên còn về phần ông cụ Tần, ông đối với cô là thật tâm, khi ở thủ đô thì chắc chắn sẽ thường xuyên ẵm con trai qua chơi với ông.

Nhưng, cũng chỉ qua chơi mà thôi.

Mạc Yên không muốn làm tổn thương ông cụ Tần, nên chỉ có thể uyển chuyển nói, "Ông nội, hôm nay con về Vương phủ trước, ngày mai con sẽ qua chào ông có được không?"

Ông cụ Tần ngẩn ra, sau đó sắc mặt lập tức trầm xuống, trong nháy mắt toàn thân toả ra uy nghiêm, "Con không theo chúng ta về nhà sao? Như vậy sao được, người nhà họ Tần của chúng ta chưa từng có chuyện phải ở bên ngoài, Yên nhi, chẳng lẽ trong nhà không còn phòng cho con ở sao?"

Đối mặt với cặp mắt lợi hại của ông cụ Tần, Mạc Yên vẫn như cũ cười nhẹ, "Không phải ạ! Ông nội, có một số chuyện, xin ông cho con thêm chút thời gian để xử lý được không?"

Mạc Yên đã nói trắng ra vậy rồi, ông cụ Tần khó mà nói lại cô!

Tần Thiên Nham đúng lúc nói, "Ông nội, cứ theo ý của Yên nhi đi, ngày mai chúng ta sẽ về nhà!"

Ông cụ Tần tức giận dựng râu trừng mắt, "Cháu, cái thằng nhóc xấu xa, nếu cháu không đưa Tiểu Yên nhi về nhà được thì xem ông xử cháu như thế nào! Đi, về thôi, hừ!"

Trước khi lên xe, ông cụ Tần nhìn Mạc Yên, toàn bộ lời nói tới cuối cùng hoá thành tiếng thở dài, theo bóng dáng già nua của ông, chui vào trong xe đen.

Ánh mắt của Tần Kiến Quốc cũng âm trầm, trong ánh mắt thoáng vụt qua một tia ảm đạm, có chút nặng nề nhìn Mạc Yên, "Tiểu Yên, nếu hôm nay con đã không muốn về, thì khỏi cần về cũng được, chờ ngày mai con về, chúng ta sẽ ngồi xuống nói chuyện một chút. Mấy năm nay, chúng ta đều cảm thấy thẹn với hai mẹ con con, ba muốn xin con cho nhà họ Tần và Thiên Nham có được một cơ hội được bù đắp. Hãy tin ba, chúng ta sẽ đối với con tốt gấp bội!"

Mạc Yên gật nhẹ đầu, đối mặt với sự thành khẩn của Tần Kiến Quốc, cô thật sự không biết phải nói gì cho phải.

Khi Lương Mộc Lan thấy ba chồng và Tần Kiến Quốc đều muốn đi về, ánh mắt của bà hơi buồn bã nhìn Mạc Yên, rồi lại chuyển ánh mắt mình tới Tiểu Dương Dương, ánh mắt bà không đành lòng, liền nói, "Tiểu Yên, ngày mai nhớ về sớm nha con! Mẹ sẽ làm mấy món con thích, chờ con về ăn. Vậy chúng ta đi trước đây, tạm biệt!"

Nói xong bà liền nhanh chóng bắt kịp Tần Kiến Quốc, ngồi lên xe, quay cửa kính xuống, vẫy tay với Mạc Yên.

Một giây trước khi xe chạy vụt đi, Mạc Yên đã thấy trong mắt của Lương Mộc Lan chảy xuống hai hàng nước mắt.

Tim, lại thoáng đau một chút.

Tần Thiên Nham thấy Mạc Yên đứng ngẩn ngơ nhìn xe nhà họ Tần đã chạy xa, đến hồi lâu vẫn chưa hồi phục lại tinh thần, không biết cô đang nghĩ gì. Khi thấy trên trán của cô ẩn chứa đau buồn, tim của anh cũng cảm thấy đau không chịu được.

"Yên nhi, bên ngoài rất lạnh, hay là chúng ta lên xe trước, cùng với ba mẹ và anh trai về nhà nói chuyện!"

Mạc Yên gật đầu, nói với Mạc Vấn và Bạch Yên, "Ba, mẹ, anh Hàn, anh hai, không bằng mọi người theo chúng con về Vương phủ đi, cả nhà chúng ta về nhà cùng nhau ăn lẩu, có được hay không?"

Bạch Yên gật đầu liên tục, "Được chứ, chỉ cần có thể ở cùng con, ở nơi nào ăn mà chả được. Đi thôi! Lên xe nhanh lên, mới đứng có một lát mà đã làm cho mặt của bảo bối nhỏ của chúng ta đông lạnh đến đỏ bừng rồi. May mà thời tiết hôm nay sáng sủa, nếu như khoảng thời gian trước, có mưa lẫn tuyết thì sẽ lạnh đến thấu xương, mau đưa thằng bé cho mẹ, con nghỉ chút đi!"

Mấy người đàn ông như Mạc Vấn, Mạc Hà và Mạc Hàn thì vẫn còn đứng cười nhìn Mạc Yên, đối với ý kiến của cô, cho tới bây giờ họ vẫn luôn nuông chiều và sủng nịnh cô, đâu thể nào lại phản đối lời của cô.

Nhìn bọn họ đều đã lên xe, Mạc Yên quay đầu nhìn Tần Thiên Nham, nhẹ nhàng nói, "Anh về nhà của anh trước đi! Hôm nay cứ để cả nhà chúng tôi ở bên nhau trước, ngày mai anh qua đón tôi và thằng bé về nhà anh ăn cơm."

Tần Thiên Nham nghe được lời nói của cô, tim liền lạnh xuống.

Cô không muốn về nhà họ Tần, anh có thể hiểu được, cũng cố gắng chiều cô.

Nhưng bây giờ cô lại không muốn để cho anh trở về Vương phủ với mọi người, có phải cô đã quá vô tình rồi không? Anh đã làm trâu làm ngựa, thì cho anh ăn thêm bữa cơm nóng này rồi đuổi đi cũng được mà. Có cần phải đuổi anh đi ngay tại chỗ không?

Sắc mặt Tần Thiên Nham xanh mét, trong cơ thể có một cỗ tức giận bốc lên.

Nhưng cho dù anh có tức giận lớn cỡ nào, anh cũng không dám nổi bão với cô. Chỉ sợ mình mới nổi đoá lên, sẽ làm cho mai rùa mới lộ ra của cô vì sợ quá mà rụt lại.

Cho nên anh chỉ có thể chịu đựng, cho dù phải nội thương thì cũng phải tự mình chịu.

Tần Thiên Nham nhìn cô, hai mắt đỏ đậm, chỉ cảm thấy đâu đó ở trong lòng cảm thấy rất thống khổ, nhưng anh vẫn phải đè nén những oán giận xuống.

"Được! Nếu em đã không cho anh đi theo em, thì em trở về cùng họ đi! Chờ ngày mai anh qua đón em."

Mạc Yên có chút không dám nhìn mặt của Tần Thiên Nham. Mặc dù lời nói của anh vẫn bình thường, nhưng tự nhiên cô lại nghe sự bất đắc dĩ và đau lòng từ lòng anh.

Cô có chút bối rối gật đầu, "Tôi đi đây!"

Cũng không chào tạm biệt hoặc hôn tạm biệt, cô hoảng sợ bỏ chạy.

Chờ Mạc Yên lên xe, Bạch Yên nhìn thấy Tần Thiên Nham vẫn đứng bất động ở ngoài xe, liền có chút kinh ngạc hỏi, "Yên nhi, Thiên Nham không lên xe sao?"

Mạc Yên nhàn nhạt nói, "Anh ấy sẽ trở về nhà họ Tần."

"Nhưng xe nhà họ Tần đã đi rồi!"

Mạc Yên có chút không kiên nhẫn nói, "Mẹ, Thiên Nham là ai chứ? Mẹ còn lo cho anh ấy không có xe để về sao?"

Bạch Yên than nhẹ một tiếng, "Yên nhi, mẹ chỉ là hi vọng, con không cần cứ giữ lấy những đau đớn đã qua mà hãy nhìn về phía trước. Cũng chỉ có nhìn về phía trước con mới có thể nhìn được những phong cảnh xinh đẹp ở ven đường."

Trong lòng Mạc Yên đau xót, "Mẹ, những lời mẹ nói con đều hiểu, cho con chút thời gian đi, có lẽ con sẽ nghĩ được rõ ràng hơn."

"Yên nhi, mẹ là người từng trải, con hãy ngẫm lại đi, nếu như mẹ cũng để ý đến quá khứ thì làm sao mẹ lại để cho con và Nam Bác Thao nhận lại nhau? Làm sao mẹ lại cho con đứng bên cạnh ông ta, làm sao lại không quan tâm đến tất cả mọi chuyện chứ? Yên nhi..."

Bạch Yên ở chỗ này lải nhải gần nửa ngày, Mạc Yên liền ngắt lời bà, "Mẹ, con xin mẹ, mẹ đừng nói nữa có được không?"

Nhìn thấy mắt của Mạc Yên đỏ lên, trong lòng bà cũng vì cô mà đau lòng. Được thôi, con bé đã không muốn nghe, thì bà cũng sẽ không nói nữa. Nhưng mà nhìn cô cứ tự dằn vặt mình như vậy, sau đó lại đau khổ khó chịu, không chỉ có mình cô mà còn có những người thân ở bên cạnh cô cũng đều như vậy.

***

Tần Thiên Nham nhìn thấy xe nhà họ Mạc đi ra, quản lý của sân bay thấy mọi người cũng đã đi, chỉ còn mình Tần Thiên Nham đứng lẻ loi ở nơi đó, nên ông ân cần tiến lên hỏi, "Tổng giám đốc Tần, tôi kêu người đưa cậu về nha?"

Tần Thiên Nham lắc đầu, "Không cần đâu, bạn tôi sẽ đến đón tôi, tạm biệt!"

Hiện tại anh muốn được yên tĩnh, hóng gió để đầu óc được đông lạnh.

Tần Thiên Nham vừa đi ra ngoài sân bay, vừa thò tay vào túi lấy điện thoại gọi Hàn Tiếu Trần.

Chuông điện thoại ở đầu bên kia vừa vang lên một lúc, Hàn Tiếu Trần mới bắt máy, "Anh hai à, cậu đang ở đâu đấy? Về rồi sao?"

"Ừ, bây giờ mình mới ra khỏi sân bay, cậu qua đón mình đi."

"Được, mình lập tức tới ngay!"

Mới nói chuyện với Hàn Tiếu Trần xong, một giây trước khi Tần Thiên Nham ngắt điện thoại, anh liền nghe thấy trong điện thoại vang lên giọng phụ nữ quen thuộc, "Anh Nham trở về rồi sao?"

Tần Thiên Nham nhíu mày, lập tức lắc đầu cười khổ, Hàn Tiếu Trần này, khi nào thì thằng nhóc nhà cậu lại có thể quyến rũ được vợ trước ham hư vinh của mình vậy? Chẳng phải cậu đã từng thề sẽ không bao giờ qua lại với cô ấy nữa sao?

Quả nhiên khi đụng tới phụ nữ, cậu ta liền trở thành động vật suy nghĩ bằng nửa thân dưới.

Bất quá bây giờ anh cũng chẳng có thời gian quản chuyện nhà người ta, chuyện của mình còn hỏng bét, chẳng biết phải sửa làm sao cho tốt đây!

Tiểu Yên nhi của anh, em còn muốn ngang ngược tới khi nào?

Chẳng lẽ phải chờ tới lúc chúng ta đầu bạc thì em mới chịu tha thứ cho anh sao?

Hàn Tiếu Trần tới rất nhanh, đi xe nửa tiếng, nhưng mới hơn mười phút thì anh đã tới nơi.

Nhìn thấy chiếc Land Rover sáng bóng, Tần Thiên Nham liền ngưng cười, thằng quỷ này, liều mạng chạy như bay, nếu không phải có biển số xe uy nghiêm, thì cảnh sát giao thông cần phải đóng đinh cậu ta ngay lập tức.

Hàn Tiếu Trần vừa thấy Tần Thiên Nham thì đánh giá trên dưới mấy lần, anh liền cười chế nhạo nói, "Anh hai à, chẳng phải ngày ngày cậu cùng chị dâu ở bên nhau, làm sao lại còn có bộ dáng bất mãn như vậy chứ? Cậu đừng nói với mình tới bây giờ mà cậu vẫn còn chưa thu phục được chị dâu đấy nhé!"

Tần Thiên Nham thờ ơ nhìn anh, "Ít nói nhảm đi, lên xe! Đi theo mình uống vài chén! Hôm nay là chủ nhật, kêu thêm mấy người bọn Đồng Tranh nữa!"

"Được, mình gọi điện thoại cho bọn họ."

Tần Thiên Nham tựa lưng vào ghế, nhắm mắt dưỡng thần, trong đầu lại không nhịn được liền nghĩ tới khuôn mặt xinh đẹp làm xao động lòng người kia.

Yên nhi, vì sao rõ ràng em cách anh gần như vậy, mà tới cuối cùng anh vẫn cảm giác em như xa ở tận chân trời? Em cho phép anh ở gần em, cho phép anh chăm con trai cùng em, nhưng lại không cho phép anh tiến vào tim em, chẳng lẽ đến cuối cùng em vẫn không bỏ qua được sao?

Thành ý của anh, trái tim của anh, chẳng lẽ em thật sự còn chưa hiểu?

Em hãy nói cho anh biết, tới cuối cùng anh phải làm như thế nào thì em mới tha thứ cho anh đây?

Khi Hàn Tiếu Trần nói chuyện điện thoại xong, lúc vô ý thoáng nhìn qua, vậy mà thấy khoé mắt Tần Thiên Nham chảy xuống một giọt nước mắt. Anh lập tức cảm thấy ngổn ngang trong gió, trong lòng sợ hãi, chân nhấn ga thiếu chút nữa là nhấn nhầm thành chân thắng.

Trong lòng của bọn họ, thiên thần vậy mà cũng biết khóc sao?

Sau khi kinh hãi thì trong lòng của Hàn Tiếu Trần lại cảm thấy hơi đau, có thể làm cho một người kiên cường bằng sắt phải chảy nước mắt, thì đó nhất định là chuyện làm cho cậu ta khổ sở rất nhiều!

Anh tình nguyện nhìn bộ dáng lạnh lùng của bạn thân, cũng không muốn nhìn thấy cậu ta yếu ớt như vậy.

Ngay khi anh ngoảnh đầu quay lại thì Tần Thiên Nham đã khôi phục lại bộ dáng ngạo nghễ cao cao tại thượng của mình, làm như giọt nước mắt vừa rồi chẳng qua chỉ là ảo giác của anh.

Trong lòng Hàn Tiếu Trần âm thầm thở ra một hơi, chỉ cần bản thân có thể từ điều chỉnh nhanh như vậy thì đã tốt rồi.

***

Sau khi chiếc Land Rover màu đen chạy như bay thêm mười phút nữa, thì liền dừng trước cửa của một hội sở xa hoa vừa mới khai trương không lâu ở trên đường Trường An.

Tần Thiên Nham đánh giá hội sở này, nhìn thì dường như khiêm tốn nhưng nhìn khắp nơi lại thấy xa hoa tới kinh người, nhìn ý nghĩa của cái tên bản là 'Kinh Long' (rồng trong thủ đô) thì đã thấy bật cười. Bọn người này thật đúng là khiêm tốn khi bày ra bộ dạng phách lối như vậy tới đón người cao quý.

Anh đã từng nói với bọn họ, cho dù về sau Long Uy có làm nghề gì, không làm thì thôi nhưng nếu đã làm thì phải làm nghề tốt nhất.

Hiện tại xem ra, bọn họ cũng không có cô phụ kỳ vọng của anh.

Hàn Tiếu Trần cười hỏi, "Thấy thế nào? Anh hai, nơi này xem ra cũng được quá chứ?"

"Quá tốt!"

"Đi, mình dẫn cậu vào, chúng ta cùng nhau tâm sự!"

Ngay khi cửa thang máy vừa mở ra, một nhóm người ở bên trong đi ra. Khi Tần Thiên Nham nhìn thấy người cầm đầu, mắt anh liền nhíu lại, Đoàn Kiều Thành? Thổ Hoàng Đế này, tại sao anh ta lại ở đây?


Đã sửa bởi á bì lúc 16.12.2015, 13:15.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: La Na, Yến My, june_duahau, tiểu bạch 2010, tranthiminhtrung
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 121 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.