Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 26.03.2015, 01:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1502 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 78
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 70 Vô đề

Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân chọn lựa nha hoàn xong, Trần ma ma liền mang theo sáu nha hoàn các nàng chọn đi xuống trước, bởi vì trước khi đưa các nàng đến bên người chủ tử đều đi trước đến chỗ quán gia kí hạ khế ước bán mình.

Triệu Khả Nhân về đến Hạ Vũ viện , tươi cười dối trá trên mặt nàng đã ko giữ được. Vừa thấy Triệu Khả Nhân tiến vào , nhóm nha hoàn bà tử trong Hạ Vũ viện thần kinh liền căng thẳng. Bởi vì nhị tiểu thư trương ra một bộ mặt đen. Ngoại nhân đều ko biết , luôn cho rằng nhị tiểu thư là cái tiểu thư khuê các ôn nhu nhàn thục nhưng chỉ có bọn họ những người hầu hạ gần tiểu thư mới hiểu biết bản tính tiểu thư. Nhị tiểu thư trời sinh tính tình tàn bạo , nhất là có chuyện mất hứng cũng chỉ đem bọn họ hạ nhân ra làm chỗ trút giận. Hiện tại nhìn đến Triệu Khả Nhân tâm tình ko tốt mọi người đều thần kinh căng thẳng, làm việc càng thêm cẩn thận sợ xảy ra cái gì sai lầm.

Nhàn Vân đi theo sau Triệu Khả Nhân cùng nhau vào phòng. Triệu Khả Nhân vừa ngồi xuống Nhàn Vân lập tức liền rót cho Triệu Khả Nhân một ly trà.

" Tiểu thư , ngươi trước bớt giận đi ! Đến , uống trước ngụm trà "

Triệu Khả Nhân tiếp nhận chén trà, bỗng chốc liền uống một hớp lớn, " Tức chết ta , ko nghĩ tới ta trù tính lâu như vậy thế nhưng làm Triệu Khả Nhiên tránh được "

Nhàn Vân thở dài , " Aizz, tiểu thư , chúng ta vẫn là đừng nghĩ nhiều , ít nhất hiện tại Thanh Trúc đã vào phủ , về sau nàng nhất định sẽ tìm cơ hội đối phó đại tiểu thư , ngươi cứ yên tâm tốt lắm "

TRiệu Khả Nhân bỗng chốc liền cầm chiếc cốc trong tay ném xuống đất , như trước tức giận " Rõ ràng đều đã lên kế hoạch tốt lắm, ko nghĩ tới thế nhưng đột nhiên nhảy ra hai cái Trình giảo kim. Nếu ko phải nàng tuyển trước hai cái gọi Cầm hương , Thi hương kia khẳng định có thể tuyển Thanh Trúc."

Nhìn đến Triệu Khả Nhân như vậy , Nhàn Vân vội vàng khuyên nhủ , " Tiểu thư , ngươi cứ yên tâm tốt lắm. Thanh Trúc luôn luôn đều nghĩ Đại tiểu thư hại chết tỷ tỷ nàng- Linh nhi , nàng nhất định sẽ tìm cơ hội , nàng là tuyệt đối sẽ ko bỏ qua đại tiểu thư"

Không sai , kêu Thanh Trúc kia chính là muội muội Linh nhi . Linh nhi trong nhà gia cảnh bần hàn cho nên nàng mới bán mình làm nô. Linh nhi kỳ thực tên là Thanh Linh , bất quá sau nàng cùng Lung nhi bị đưa đến bên người Triệu Khả Nhiên làm nha hoàn , Triệu Khả Nhiên vì dễ nghe cho nên liền cho các nàng đều sửa lại tên , phân biệt là Linh nhi cùng Lung nhi. Bất quá tin tưởng nhiều năm như vậy , tên thật Linh nhi sớm đã bị người quên lãng.

Mẫu thân Linh nhi thân thể ko tốt , toàn dựa vào một mình nàng chiếu cố trong hà, cho nên người trong nhà đối với Linh nhi đều tôn kính. Nhất là hai cái đệ muội của nàng cơ hồ đem nàng làm một mẫu thân khác. Khi thi thể Linh nhi bị đưa về bọn họ đều cực kỳ bi thương.

Triệu Khả Nhân chính là xem trọng thời cơ này cho nên lúc phái Nhàn Vân đi đưa bạc cho bọn hắn liền cùng bọn hắn ám chỉ nói , Linh nhi là vì đắc tội đại tiểu thư mới có thể bị vu oan trộm cướp tài vật , bị họa sát thân. Quả nhiên người trong nhà Linh nhi vừa nghe đều tức giận. Sau này Nhàn Vân lại giả hảo tâm hỏi muội muội Linh nhi - Thanh Trúc có hay ko nguyện ý đến thái sư phủ làm nha hoàn.

Thanh Trúc vốn tâm tư tương đối đơn thuân cho nên một lòng muốn vì tỷ tỷ mình báo thù, nhưng bất hạnh ko có cách nào, hiện tại vừa vặn Nhàn Vân cấp cho nàng một biện pháp cho nên lập tức đáp ứng.

Chuyện này Triệu Khả Nhân chính là muốn đem một cây đinh như vậy cắm ở trong viện Triệu Khả Nhiên , trừ bỏ yếu hại Triệu Khả Nhiên ra còn có thể nhiều hơn một cái cơ sở ngầm. Hơn nữa thì hận chính là liên hệ tốt nhất , chỉ cần Thanh Trúc đủ hận Triệu Khả Nhiên thì vĩnh viễn sẽ ko phản bội nàng. Cho nên Triệu Khả Nhân nghĩ hết biện pháp đem Thanh Trúc xếp vào trong đám nha hoàn hôm nay , chính là muốn cho Triệu Khả Nhiên đem nàng lưu lại.

Nhưng lại ko nghĩ tới người định ko bằng trời định , Triệu Khả Nhiên thế nhưng ko tuyển Thanh Trúc. Nghĩ đến điều này trong lòng Triệu Khả Nhân ko nhịn được cơn tức dâng trào. Bất quá , hiện tại sự tình đã thành kết cục đã định , có tức giận cũng vô dụng.

" Ngươi nhớ đem hết thảy an bày cẩn thận ". Triệu Khả Nhân nhịn xuống cơn tức phân phó , " Còn có , tuyệt đối ko thể để người khác biết quan hệ chúng ta cùng Thanh trúc , biết ko ?"

Nhàn Vân nói , " Tiểu thư , người yên tâm. Toàn bộ sự tình ta làm đều thực cẩn thận, ko có người có thể tra ra , kiền ngay cả đem Thanh Trúc đưa đến nơi Trần ma ma cũng ko phải nô tì ra mặt , sẽ ko có cái gì bại lộ "

" Vậy là tốt rồi " Triệu Khả Nhân tán thưởng gật đầu , " Ngươi làm việc ta yên tâm. Đúng rồi , còn có , đến lúc đó nhớ báo cho Thanh Trúc một chút , để nàng đừng hành động thiếu suy nghĩ . Phải biết rằng nàng hiện tại là nha hoàn trong Hạ Vũ viện nếu thật sự xảy ra chuyện chỉ sợ liên lụy đến ta "

Nhàn Vân gật gật đầu , " Tiểu thư yên tâm đi ! Chờ Thanh Trúc đi lại nô tì sẽ hảo hảo nói cùng nàng một chút. Bất quá thật đúng là ko ngờ đại tiểu thư thế nhưng chọn hai cái nha đầu kia "

Nghe được Nhàn Vân nói , Triệu Khả Nhân cười nhạo , " Đúng vậy ! Triệu Khả Nhiên thật đúng là có bản lĩnh, thế nhưng chọn hai cái nữ tử kia. Hai nữ tử kia dung mạo ko kém, khí chất cũng ko sai , đứng bên người nàng nhưng là đem nổi bật của nàng đều cướp sạch "

Triệu Khả Nhân chính là tuyệt đối sẽ ko làm chuyện như vậy , đem hai cái nha đầu xinh đẹp đặt ở bên người , đem ánh mắt người khác đều hấp dẫn , Triệu Khả Nhiên thực đúng là ngu.

" Tiểu thư nói phải " Nhàn Vân ở một bên phụ họa nói , " Đại tiểu thư vốn ko giống như tiểu thư khuynh quốc khuynh thành , còn để hai cái nha hoàn xinh đẹp như vậy bên người , đến lúc đó có người chú ý tới nàng mới là lạ "

" Bất quá " Triệu Khả Nhân cảm thấy nghi hoặc, " Hai nữ tử kia làm sao có thể cam tâm làm nha hoàn người khác đâu ?"

" Kia còn ko đơn giản " Nhàn Vân cười nói , " Các nàng hẳn là tiểu thư gia đạo sa sút đi ! Ko có biện pháp cũng chỉ có thể bán mình làm nô. Tôn di nương phủ Thái sư chúng ta ko phải là vì gfia đạo sa sút mới có thể làm thiếp thất lão gia sao ?"

" Hẳn là đi !" Triệu Khả Nhân gật đầu , theo sau ngữ điệu vừa chuyển , " Đúng rồi , ngươi hiện tại liền bắt đầu hỏi thăm giúp ta một chút, ngoại ô biệt viện có người muốn mua ko , nhớ là làm giấu kín một chút , tuyệt đối ko thể làm cho người ta biết "

Nghe được lời Triệu Khả nhân nói , Nhàn Vân gật đầu nhưng trên mặt lại lộ ra vẻ mặt khó xử, " Tiểu thư , thật sự phải làm như thế sao ? Có thể hay ko đừng đem biệt viện kia bán đi a ?"

Triệu Khả Nhân trừng mắt nhìn Nhàn Vân, " Ko đem biệt việt bán đi vậy ngươi có biện pháp khác lấy tiền đến sao ?"

Nhàn Vân còn muốn khuyên bảo , " Nhưng là.. Tiểu thư "

" Không có nhưng là " Triệu Khả Nhân trảm đinh chặt sát trả lời , đồng thời cũng tỏ rõ tâm tư nhất định của nàng . Nhàn Vân ko còn cách nào đành phải theo lời Triệu Khả Nhân làm, hiện tại nàng có thể làm cũng chỉ có tận lực tìm một cái hảo mua bán tận lực bán được giá tốt mà thôi

Xuân Huy viên--

Triệu Khả Nhiên về đến Xuân Huy viên liền lâm vào trầm tư. Nàng một bên hướng phòng trong đi tới một bên ko ngừng tự hỏi

Cái Cầm Hương kia , còn có Thi hương hẳn chính là nha hoàn Tư Đồ Húc nói muốn đưa tới cho nàng đi ! Bất quá hai cái nữ tử này là loại người thế nào đâu ? Không , phải nói Tư Đồ Húc là loại người nào đâu ? Xem hai nữ tử kia tuyệt đối ko phải người thường, có thể làm cho hai nữ tử như vậy cam tâm làm nô thì Tư Đồ Húc là dạng thân phận gì đâu ? Xem ra thật đúng là phải hảo hảo hỏi  một chút hai nha đầu kia mới được , xem có một chút dấu vết gì để lại ko

" Tiểu thư , các ngươi rốt cuộc đã trở lại " Nguyệt cô vừa thấy Triệu Khả Nhiên cùng Lung nhi lập tức tiến lên nghênh đón

" Đúng vậy , Nguyệt cô . Ngươi ko biết hôm nay đến thật nhiều người a !" Vừa thấy Nguyệt cô Lung nhi lập tức hưng phấn mở miệng nói , " Tiểu thư nàng hôm nay chọn liền ba cái nha hoàn mới "

Xem Lung nhi bộ dạng hưng phấn , Nguyệt cô cười nói , " Xem ra hôm nay Lung nhi còn rất cao hứng "

Lung nhi cười trả lời , " Đúng vậy , lại tới ba cái tỷ muội mới , rất tốt. Còn có , Nguyệt cô ngươi ko biết , cái kia gọi cái gì Cầm, cái gì Thi a , bộ dáng thật đúng là đẹp mặt , làm nha hoàn thật đáng tiếc "

Triệu Khả Nhiên ở một bên cười sửa chữa " Người ta tên là Cầm hương , còn có Thi hương. Ko phải cái gì Cầm a , Thi a , đến lúc người ta đến ngươi nhớ đừng gọi sai tên người ta biết ko ?"

" Đã biết " Lung nhi ngượng ngùng thè lưỡi

" Tốt lắm, đừng đứng chỗ này nói chuyện , về phòng đi !" Nguyệt cô nói

Rất nhanh ba ngươi đã vào trong phòng. Triệu Khả Nhiên ngồi xuống xong Nguyệt cô vội vàng rót cho nàng một ly trà

" Tiểu thư , nha hoàn hôm nay tốt chất tốt sao ?" Nguyệt cô cười hỏi

Sáng hôm nay Nguyệt cô có việc cho nên ko thể theo Triệu Khả Nhiên cùng đi , tuy rằng hiện tại đã nghe Lung nhi nói ko ít nhưng là Nguyệt cô vẫn quyết định hỏi Triệu Khả Nhiên một chút

Nghe Nguyệt cô hỏi , Triệu Khả Nhiên cười gật đầu , " Cũng ko tệ , chọn vài cái hợp mắt mà thôi "

Nghe Triệu khả Nhiên trả lời , Nguyệt cô yên tâm gật đầu, " Vậy là tốt rồi , tiểu thư thích là tốt , bất quá vẫn phải cẩn thận một chút , dù sao cũng là người mới , vẫn là hảo hảo huấn luyện , cũng ko thể lại xuất hiện chuyện Linh nhi như vậy "

Triệu Khả Nhiên nghĩ nghĩ rồi nói , " Nguyệt cô , chờ đến chiều hôm nay các nàng hẳn là sẽ đến, đến lúc đó ngươi trước đem các nàng lại đây ta sẽ tự mình an bài cho các nàng "

" Được, tiểu thư " Nguyệt cô đáp

" Đúng rồi , tiểu thư, ngươi có hay ko cảm thấy cái kêu Thanh Trúc kia , giống như rất kỳ quái a ?" Một bên Lung nhi đột nhiên mở miệng hỏi , " Còn có , tiểu thư, nàng đối với ngươi giống như ko tốt, nên nói như thế nào đâu , hẳn là ko thiện đi ! Vẫn là cái gì , dù sao ta cũng nói ko rõ "

Nghe Lung nhi nói Triệu Khả Nhiên cũng nhớ tới cái người kêu Thanh Trúc kia , ko nghĩ tới Lung nhi cũng cảm giác được, xem ra ko phải bản thân thấy nhầm , cái Thanh Trúc kia thật sự đối với nàng mang địch ý. Bất quá là vì sao đâu ? Nàng rõ ràng nhớ được nàng giống như cho tới bây giờ đều ko có gặp qua Thanh Trúc kia mới đúng a!

" Cái gì !" Vừa nghe thấy có người đối với Triệu Khả Nhiên bất thiện Nguyệt cô liền kinh hô ra tiếng , " Kia, cái Thanh Trúc kia đâu ? Đã đi sao ? Tiểu thư ngươi ko có tuyển nàng đi!"

Nhìn Nguyệt cô lo lắng, Triệu Khả Nhiên vội vàng an ủi , " Nguyệt cô yên tâm tốt lắm, ta cũng ko có tuyển Thanh Trúc kia "

" Vậy là tốt rồi " Nguyệt cô thở dài nhẹ nhõm

" Nhưng là nhị tiểu thư đem Thanh Trúc kia tuyển đến Hạ Vũ viện " Ở một bên Lung nhi mở miệng nói , " Lại nói tiếp thật đúng là kỳ quái , cũng ko biết là vì sao , vốn nhị tiểu thư luôn luôn khuyên đại tiểu thư lưu lại Thanh Trúc này nhưng tiểu thư ko chịu , sau nhị tiểu thư liền đem Thanh Trúc kia về Hạ Vũ viện "

Nghe Lung nhi nói , Triệu Khả Nhiên nhăn mày, thật là rất kỳ quái , TRiệu Khả Nhân bởi vì cái gì luôn luôn khuyên nàng lưu lại Thanh Trúc kia đâu ? còn có , nàng ko chịu lưu lại , nàng lại vẫn là đem người để lại. Chẳng lẽ Triệu Khả Nhân muốn đem Thanh Trúc này ở lại sân của mình. Nhưng là cũng ko đúng a, hiện tại Thanh Trúc kia ở trong Hạ Vũ viện , kia hẳn cũng ko có gì trợ giúp với Triệu Khả Nhân a ! Kia Triệu Khả Nhân vì cái gì còn muốn đem nàng lưu lại đâu ? Còn có , Thanh Trúc kia đối với mình địch ý là làm sao đến đâu ?

Triệu Khả Nhiên đột nhiên cảm thấy bản thân giống như lâm vào một tầng sương mù , thấy ko rõ chân tướng

" Thanh Trúc kia đến cùng là loại người nào a ?" Nguyệt cô hỏi. Tuy rằng Thanh Trúc ko có tiến Xuân Huy viên nhưng nàng vẫn là lưu lại trong phủ, hơn nữa người này đối với đại tiểu thư có địch ý , điều này làm cho nàng có chút lo lắng

Triệu Khả Nhiên nhìn đến Nguyệt cô bộ dáng lo lắng vội vàng mở miệng an ủi , " NGuyệt cô , ko cần lo lắng , mặc kệ nàng là loại người nào , ở trong thái sư phủ ta là đại tiểu thư , nàng bất quá chỉ là một cái tiểu nha hoàn mà thôi , nàng ko dám đem ta thế nào "

Nghe xong lời Triệu Khả Nhiên , Nguyệt cô mới hơi chút an tâm

Đến buổi chiều , nha hoàn Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân chọn lựa đều đã ký khế bán mình tốt lắm. Không bao lâu các nàng đều được đưa đến Xuân Huy viên cùng Hạ Vũ viện, cùng các nàng đưa tới còn có khế bán thân của các nàng. Vốn khế bán thân hẳn là đặt ở nơi Tần Hương Hà, nhưng là nàng cảm thấy Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân đã đủ lớn , có một số việc cũng nên hảo hảo học cho nên liền đem mấy người kia cùng khế bán thân cùng đưa qua.

Cầm hương , Thi hương còn có một cái nữ hài tử đại khái bảy tuổi - Hiểu Thù đều đi tới Xuân Huy viên. Các nàng vừa đến Nguyệt cô liền đem các nàng tới Đình viên, Triệu Khả Nhiên đang ở nơi đó thêu đâu !

Vừa thấy Nguyệt cô dẫn ba nữ tử đến, Triệu Khả Nhiên liền buông xuống bức thêu trong tay

Cầm hương, Thi hương cùng Hiểu Thù đến gần đình nhìn thấy Triệu Khả Nhiên lập tức hành lễ

" Nô tì Cầm hương gặp qua đại tiểu thư "

" Nô tì Thi hương gặp qua đại tiểu thư "

" Nô tì Hiểu Thù gặp qua đại tiểu thư "

Kỳ thực trước khi ba người được đưa tới Xuân Huy viên cũng đã có mama nói với các nàng một ít quy củ , cho nên nên như thế nào hành lễ, như thế nào làm việc linh tinh các nàng đều đã hiểu thô sơ giản lược. Bởi vậy các nàng vừa thấy Triệu Khả Nhiên liền chủ động tiến lên hành lễ

Triệu Khả Nhiên xem ba nữ tử trước mắt , gật đầu , " Các ngươi đều đứng dậy trước đi !"

Rất nhanh ba nữ tử liền đứng dậy , Triệu Khả Nhiên tinh tế đánh giá. Các nàng ba cái đều đã thay phục sức nha hoàn phủ Thái sư. Cầm hương cùng Thi hương hai ngươi như trước thập phần dẫn người chú ý , cho dù là mặc phục sức nha hoàn lại ko che giấu được khí chất trên người các nàng. So sánh với , Hiểu Thù liền kém cỏi hơn , ko chỉ có vì tuổi nhó , đại khái vẫn là bởi vì chưa thấy qua cái gì quen thuộc đi  , cả người có vẻ sợ hãi rụt rè, một đôi mắt đều chăm chú nhìn mặt đất , đến liếc nhìn nàng một cái cũng ko dám.

Nhìn Hiểu Thù , Triệu Khả Nhiên thở dài , xem ra nữ hài tử này là làm ko được đại sự. Aizz, cũng thế, bất quá chỉ là một cái tiểu nha hoàn mà thôi , chỉ cần nàng ko náo ra cái gì đại sự , bản thân vẫn là hảo hảo đối đãi nàng đi! Bởi vì xem Hiểu Thù trước mắt nàng vẫn là ko khỏi tướng nhớ tới bản thân đời trước sợ hãi rụt rè

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên mở miệng nói, " Về sau các ngươi chính là nô tài Xuân Huy viên , làm việc phải tận tâm tận lực , ta đây cũng sẽ ko bạc đãi các ngươi. Bất quá ta nói trước, ta tối ko dung chính là người phản bội. Nếu có một ngày các ngươi phản bội ta , ta đây tuyệt đối sẽ ko bỏ qua cho các ngươi , phải biết rằng khế bán mình của các ngươi còn tại trên tay ta đâu !"

Nghe được Triệu Khả Nhiên ân uy đều nói , ba người lập tức trả lời , " Nô tì cẩn tuân đại tiểu thư dạy bảo "

Nhìn các nàng đáp lại , Triệu Khả Nhiên gật đầu , " Về sau Cầm hương cùng Thi hương hai người liền cùng Lung nhi , Nguyệt cô cùng nhau ở bên người ta hầu hạ đi! Về phần Hiểu Thù tuổi còn nhỏ thì ở bên ngoài hỗ trợ làm chân chạy tốt rồi "

Ba người cùng kêu lên trả lời , " Dạ , đại tiểu thư "

Triệu Khả Nhiên quay đầu nói , " Nguyệt cô , ngươi trước đem Hiểu THù dẫn đi đi ! Ta có lời cùng Cầm hương , Thi hương hai người các nàng nói. Còn có Lung nhi ngươi cũng đi xuống trước đi!"

Rất nhanh trong đình cũng chỉ còn lại Triệu Khả Nhiên cùng Cầm Hương , Thi hương ba người. Xem hai nữ tử xinh đẹp khả nhân trước mắt này  , Triệu Khả Nhiên cười cười mở miệng nói, " Nhìn bộ dáng các ngươi , làm nha hoàn thật đúng là ủy khuất "

Cầm Hương cùng Thi hương hai người nghe xong Triệu Khả Nhiên nói , ko biết là ý tứ gì , có phải hay ko châm chọc , bất quá hai người sắc mặt đều thay đổi , vội vàng quỳ xuống, " Tiểu thư nói như vậy thật đúng là muốn chúng nô tì chết a "

Xem hai người bộ dáng như lâm đại địch , Triệu Khả Nhiên cười cười , " Các ngươi đều đứng lên đi! Không cần mẫn cảm như vậy , ta ko có ý tứ khác. Ta hỏi các ngươi một vấn đề mà thôi , các ngươi chỉ cần trả lời chi tiết thì tốt rồi "

Cầm hương cùng Thi hương cùng nhìn thoáng qua , Cầm hương mở miệng nói, " Tiểu thư, xin người hỏi đi! Nô tì nhất định trả lời chi tiết "

" Chủ tử của các ngươi là loại người nào ?" Triệu Khả Nhiên trực tiếp hỏi

Nghe Triệu Khả Nhiên hỏi , trong mắt Cầm hương thoáng qua một tia khác thường , sau đó kiên định đáp, " Chủ tử nô tì chính là tiểu thư "

Nghe Cầm hương trả lời , Triệu Khả Nhiên cười lắc đầu " Ta hỏi là Tư Đồ Húc, ngươi biết đến "

Cầm hương nhíu mày trả lời , " Này , tiểu thư về sau rồi sẽ biết "

Nghe Cầm hương nói Triệu Khả Nhiên cũng đã xác định trước mắt hai nữ tử thật đúng là Tư Đồ Húc đưa tới. Bất quá xem ra ở trong miệng các nàng tựa hồ cũng ko hỏi ra cái gì. Tư Đồ Húc đến cùng là loại người nào đâu ? Vì sao liền như vậy thần bí đâu ?

( Sorry , đoạn này cho mình cắt ngang một tí. Muốn chửi bà nữ 9 này quá. Lằng nhà lằng nhằng , có mỗi cái vấn đề Húc ca là ai mà nói rõ lắm. Bả đã biết Tư Đồ là quốc họ rồi thì người ta là hoàng thân quốc thích mà cứ lắm điều . Ngu gì mà ngu thấy bà . Edit mà muốn đập cho vài dép quá . Có mỗi một vấn đề mà lặp đi lặp lại cả nghìn lần ko biết chán )

Triệu Khả Nhiên cau mày tự hỏi , nhưng là cũng ko có hỏi lại Cầm hương cùng Thi hương , mà các nàng cũng ko dám quấy rầy Triệu Khả Nhiên , chỉ là đứng ở một bên.

Qua một hồi lâu Triệu Khả Nhiên lại mở miệng hỏi , " Kia dĩ nhiên là Tư Đồ Húc đưa các ngươi tới , vậy thuyết minh các ngươi nhất định có chỗ hơn người . Tốt lắm, hiện tại liền theo ta nói một chút các ngươi am hiểu cái gì đi !"

Nghe Triệu Khả Nhiên hỏi , Cầm hương cùng Thi hương liếc nhìn nhau một cái ,, trong mắt các nàng đều tràn ngập chần chờ, Triệu Khả Nhiên thấy được cũng ko thúc giục các nàng , chỉ lẳng lặng xem.

Qua một hồi lâu Cầm hương mới tiến lên , cung kính trả lời " Hồi tiểu thư , nô tì am hiểu ám sát cùng thu nhập tình báo "

" Cái gì , ám sát cùng thu nhập tình báo " Nghe Cầm hương trả lời Triệu Khả Nhiên ko chỉ ko sợ hãi ngược lại trong mắt đều toát ra ánh sáng , lập tức truy vấn , " Kia Thi hương ngươi am hiểu cái gì ?"

Nhìn đến phản ứng của Triệu Khả Nhiên , Cầm hương cùng THi hương đều cảm thấy kỳ quái , này một tiểu thư khuê các bình thường nghe đến ám sát ko phải nên cảm thấy sợ hãi sao ? Như thế nào đại tiểu thư trước mắt thoạt nhìn một chút cũng ko có sợ hãi , hoàn hảo giống như có một chút , ân , hưng phấn đi!

Bất quá Thi hương vẫn là cung kính tiến lên trả lời, " Hồi đại tiểu thư, nô tì am hiểu dược lý cùng độc thuật"

Nghe đến đây ánh mắt Triệu Khả Nhiên càng sáng, ko nghĩ tới Tư Đồ Húc thật đúng là đưa tới cho nàng hai cái bảo bối a! Thu thập tình báo , dược lý độc thuật này đó với nàng hiện tại mà nói thật đúng là cần. Bất quá xem ra Tư Đồ Húc thân phận thật ko đơn giản a, liền ngay cả nha hoàn bên người đều có bản lĩnh như vậy , hắn là loại người nào đâu ?  ( Đó, lại nữa , đạp cho bả phát )

Đúng rồi , Triệu Khả Nhiên đột nhiên nghĩ tới cái gì , mở miệng hỏi , " Cầm hương, ngươi am hiểu thu nhập tình báo phải ko ? Kia nếu ta cho ngươi một cái tên ngươi có thể tra ra thân phận nàng sao ?"

Cầm hương cung kính trả lời , " Có thể, chỉ cần tiểu thư đem tên của nàng cho ta, chỉ cần ko phải nhân vật đặc biệt thần bí thì trong vòng ba ngày ta sẽ đem toàn bộ tư liệu giao cho người "

Triệu Khả Nhiên gật đầu, " Tốt lắm, ngươi còn nhớ rõ Thanh Trúc hôm nay cùng ngươi đến sao? Ngươi giúp ta tra một chút xem nàng rốt cuộc là người nào ?"

" Dạ , tiểu thư " Cầm hương cung kính đáp, " Trong vòng ba ngày ta sẽ đem kết quả giao cho tiểu thư "

Triệu Khả Nhiên vừa lòng gật đầu , " Còn có , các ngươi về sau chính là người của ta , các ngươi có thể hoàn toàn trung với ta sao ?"

Cầm hương cùng Thi hương lập tức kêu lên, " Nô tì thề sống chết trung với tiểu thư "

Triệu Khả Nhiên tiếp tục truy vấn , " Ta đây cùng chủ tử của các ngươi , các ngươi lại hướng về ai đâu ?"

Nàng chẳng phải tận lực khó xử, chính là các nàng về sau muốn đi theo bên người bản thân , nếu các nàng ko có biện pháp hoàn toàn trung với bản thân như vậy vô luận các nàng xuất sắc cỡ nào nàng cũng ko có biện pháp yên tâm trọng dụng , càng đừng nói là đem các nàng trở thành tâm phúc

Nghe Triệu Khả Nhiê hỏi  Cầm hương cùng Thi hương liếc nhìn nhau sau đó Cầm hương mở miệng trả lời, " Tiểu thư xin ngươi yên tâm. Lúc trước điện chủ cũng đã nói qua , về sau nhóm nô tì chính là người của ngươi , sẽ lấy ngươi làm chủ , nếu ngươi cùng điện chủ có xung đột nhóm nô tì hội vâng theo ý tứ của ngươi "

" Vậy là tốt rồi " Triệu Khả Nhiên vừa lòng gật đầu, ko chỉ có là vì lòng trung thành trong lời nói các nàng , còn có các nàng ko cẩn thận tiết lộ tin tức, điện chủ phải ko ? Tốt lắm, xem ra chính mình với chân tướng lại tiến thêm một bướcTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.03.2015, 20:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1502 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 73
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 71 : Thân phận Thanh Trúc


Thời gian vẫn là qua rất nhanh , trong chớp mắt ba ngày liền đi qua. Trong ba ngày này Cầm hương cùng Thi hương đi theo Lung nhi cùng nhau hầu hạ bên người Triệu Khả Nhiên. Không thể ko nói hai người này thật đúng là thông minh , liền ba ngày ngắn ngủi các nàng cũng đã nhớ kỹ thói quen cuộc sống hàng ngày của Triệu Khả Nhiên , hơn nữa mọi sự tình làm cơ hồ đều cẩn thận. Liền cả Nguyệt cô cùng Lung nhi đều nhịn ko dược tán thưởng hai người lợi hại

Triệu Khả Nhiên đối với Cầm hương cùng Thi hương hai người vẫn rất vừa lòng, bất quá mấy ngày nay nàng cũng chưa nhìn đến Cầm hương rời đi , có đôi khi nàng thậm chí nhịn ko được hoài nghi Cầm hương có phải hay ko đã quên nàng phân phó. Nhưng là người Tư Đồ Húc đưa tới hẳn là ko có đơn giản như vậy mới đúng , cho nên Triệu Khả Nhiên luôn luôn yên lặng xem xét

Nói đến Tư Đồ Húc , hắn giống như mấy ngày nay đều ko có tới , bất quá Triệu Khả Nhiên tuyệt đối sẽ ko thừa nhận bản thân nhớ hắn.

Lúc này Triệu Khả Nhiên đang xem sách , bức thêu hai mặt lần trước đã thêu xong tốt lắm. Nguyệt cô hôm nay giúp nàng đi chuẩn bị khuôn cho nên Triệu Khả Nhiên nhàn nhã một mình ở trong phòng lẳng lặng đọc sách

" Khách khách khách - " Một trận tiếng đập cửa vang lên

Triệu Khả Nhiên đầu cũng ko nâng, chính là nhẹ nhàng phát ra âm thanh , " Tiến vào !"

Nghe được tiếng Triệu Khả Nhiên trả lời , người ngoài cửa đẩy cánh cửa ra , đi đến cung kính hướng Triệu Khả Nhiên làm lễ rồi mở miệng nói , " Đại tiểu thư "

Triệu Khả Nhiên buông sách nhìn về phía người tới , thật sự là Cầm hương , " Có chuyện gì sao ?"

Cầm hương cung kính trả lời, " Hồi tiểu thư, lần trước tiểu thư muốn nô tình tra sự tình nô tì đều đã tra được , hiện tại hướng tiểu thư bẩm báo, tiểu thư có thời gian sao ?"

Cầm hương nói làm Triệu Khả Nhiên kinh ngạc , mấy ngày nay Cầm hương hành động nàng cơ hồ biết nhất thanh nhị sở, rõ ràng là ko thấy được Cầm hương làm cái gì , như thế nào liền thật sự tra được sự tình về Thanh trúc đâu ? Xem ra nha hoàn này ko đơn giản a !

" Tốt lắm, ngươi nói đi " Triệu Khả Nhiên mở miệng nói

Cầm hương nói, " Thanh Trúc năm nay mười tuổi , trong nhà cùng chỉ có một mẫu thân nhiều bệnh và một cái đệ đệ bảy tuổi , phụ thân nàng lúc nàng còn rất nhỏ đã qua đời , cho tới nay gánh nặng trong nhà đều là tỷ tỷ nàng gánh vác "

" Đợi chút " Triệu Khả Nhiên nghi hoặc hỏi , " Ko phải nói trong nhà nàng chỉ có một cái mẫu thân cùng một cái đệ đệ sao ? Như thế nào lại chạy ra một cái tỷ tỷ ?"

Nghe được nghi hoặc của Triệu Khả Nhiên, Cầm hương tiếp tục nói , " Gần đây tỷ tỷ nàng đã qua đời "

" Cái gì, qua đời ?" Triệu Khả Nhiên nhăn mày , nàng tựa hồ cảm giác được lời nói kế tiếp của Cầm hương mới là quan trọng nhất cho nên ý bảo Cầm hương tiếp tục nói

" Tỷ tỷ nàng tên thật kêu Thanh linh " Nói đến đây Cầm hương liếc nhìn Triệu Khả Nhiên một cái mới tiếp tục nói, " Sau này tiến vào làm nha hoàn phủ Thái sư mới cải danh Linh nhi , luôn luôn làm nha hoàn bên người đại tiểu thư thái sư phủ . Bất quá một thời gian trước Linh nhi này bởi vì trộm bán vật ngự ban nên bị lão gia thi hình đánh trượng "

" Cái gì ?" Triệu Khả Nhiên chấn động, " Cho nên nói Thanh trúc này là muội muội Linh nhi "

Kỳ thực nghe được tên Thanh Linh này Triệu Khả Nhiên liền cảm thấy rất quen thuộc. Sau lại nghe Cầm hương nói tiếp nàng mới nhớ lại lúc trước Linh nhi tên thật thật là Thanh linh , chính là sau này mình đem tên của nàng sửa lại mà thôi. Nhưng là càng làm cho nàng giật mình là Thanh trúc kia vì sao sẽ đối với mình mang địc ý đâu ? Chuyện Linh nhi là nàng gieo gió gặt bão cùng bản thân lại ko có quan hệ gì , vì sao Thanh Trúc sẽ đối với mình như vậy đâu ? Còn có , lần trước lúc kêu Lung nhi đưa bạc đến nhà , người nhà bọn họ thái độ cũng rất kỳ quái

Triệu Khả Nhiên tiếp tục hỏi, " Vậy ngươi biết vì sao nàng lại tới thái sư phủ làm nha hoàn sao ?"

Cầm hương gật đầu tiếp tục nói , " Thanh Trúc cùng người nhà của nàng luôn luôn đều nghi tiểu thư ngươi hại chết Linh nhi . CHo nên Thanh trúc vào thái sư phủ là hy vọng có thể tìm cơ hội vì tỷ tỷ nàng báo thù "

" Cái gì ?" Triệu Khả Nhiên cảm thấy ko thể tin được, đến cùng là vì sao bọn họ nghĩ như vậy đâu ? còn có nàng lại như thế nào trà trộn được vào đám nha hoàn này đâu ?

Cầm hương tiếp tục nói , " Nô tì ko biết bọn họ vì sao có hiểu lầm như vậy , bất quá nô tì nghe được Nhàn Vân bên người nhị tiểu thư từng đi qua nhà Linh nhi , còn có lúc này cũng là Nhàn Vân an bày Thanh Trúc vào hàng ngũ lựa chọn.

Nghe được lời Cầm hương nói Triệu Khả Nhiên rốt cuộc minh bạch. Trách ko được lúc trước Triệu Khả Nhân luôn luôn khuyên bảo nàng lưu lại Thanh Trúc kia đâu! Còn có Thanh Trúc kia đối với nàng địch ý là làm sao đến , hiện tại đều nhất thanh nhị sở. Ko nghĩ tới Triệu Khả Nhân vì mưu hại nàng thế nhưng còn phải đem người nhà Linh nhi đều kéo vào. Ko nghĩ tới Linh nhi chết ko chỉ có ko làm cho nàng thu liễm , cư nhiên còn ngày một nghiêm trọng. Bất quá ko nghĩ tới Linh nhi ko thông minh thì thôi , muội muội của nàng cư nhiên còn ngu hơn nàng, như vậy đã tin.

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên ko khỏi gợi lên một chút cười lạnh, " Thật đúng là hảo muội muội của ta a! Vì đối phó ta cư nhiên hắt nước bẩn lên người ta , thật đúng là dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào a !"

Nhìn đến Triệu Khả Nhiên như vậy Cầm hương hỏi, " Tiểu thư , có cần ta làm gì sao?"

Triệu Khả Nhiên lắc đầu, " Tạm thời ko cần đả thảo kinh xà. Ngươi cùng Thi hương hai người chỉ cần thay nhau giám sát Thanh Trúc kia là được, nếu nàng có gió thổi cỏ lay gì lập tức bẩm báo cho ta, tuyệt đối ko thể tự tiện hành động biết ko ?"

Cầm hương đáp , " Nô tì tuân mệnh "

" Tốt lắm , ngươi đi xuống trước đi !"

Rất nhanh trong phòng cũng chỉ còn mình Triệu Khả Nhiên một người. Triệu Khả Nhiên cầm lấy sách muốn tiếp tục đọc nhưng là lại một chữ đều xem ko được.

Triệu Khả Nhiên ko nghĩ tới Triệu Khả Nhân vì đối phó nàng thế nhưng đem chuyện Linh nhi chết giá họa lên đầu nàng. Xem ra Triệu Khả Nhân thật đúng là rất hận nàng a! Bất quá là vì sao đâi ? Nếu nói Triệu Khả Nhân hận nàng là vì nàng vừa sinh ra đã được đến hôn sự với Trung nghĩa hầu phủ , như vậy hiện tại hôn ước đã giải trừ mà Triệu Khả Nhân cũng như ý nguyện cùng Lâm Khê Nhiễm đính hôn. Như vậy nàng còn có lý do gì hận mình đâu ?

Kỳ thực Triệu Khả Nhiên luôn luôn ko rõ , nàng cùng Triệu Khả Nhân là song sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày thậm chí là cùng cái canh giờ , theo lý mà nói các nàng hẳn là thật thân mật mới đúng a ! Nhưng là vì sao các nàng lại chất chứa oán hận sâu như vậy đâu ? Đời trước Triệu Khả Nhân thậm chí còn nghĩ cách hủy danh dự nàng, bức nàng đến chết , rốt cuộc là loại thù hận gì để TK Nhân đối đãi với nàng - thân tỷ tỷ như vậy đâu ?

Bất quá đời trước là nàng ngốc mới có thể bị hại chết . Hiện tại nàng đã ko phải Triệu Khả Nhiên trước kia , Triệu Khả Nhân - vô luận ngươi có quỷ kế gì ta đều sẽ ko để cho ngươi đạt được. Còn có Thanh Trúc kia tốt nhất là bản thân thông minh một chút, cho dù nàng là bị Triệu Khả Nhân kéo vào nhưng nếu nàng đối với mình bất lợi thì mình tuyệt đối sẽ ko buông tha.

Nghĩ vậy trong mắt Triệu Khả Nhiên xẹt qua quang mang lợi hại

Chạng vạng, NGuyệt cô cầm bình phong đã trang trí tốt trở lại. Triệu Khả Nhiên xem bình phong vừa lòng gật đầu.

Nguyệt cô nhìn Triệu Khả Nhiên vừa lòng cũng là cao hứng, " Tiểu thư , ngươi thật đúng là tâm linh khéo tay a! Ngươi ko biết hôm nay người chuẩn bị khuôn này vừa thấy bức tranh thêu của ngươi đều khen ko dứt miệng "

Triệu Khả Nhiên nhìn Nguyệt cô cao hứng, buồn cười lắc đầu " Kia có cái gì mà đáng giá cao hứng. Bất quá chỉ là một bộ tranh thêu mà thôi "

Tuy rằng Triệu Khả Nhiên nói như vậy nhưng là Nguyệt cô vẫn cảm thấy kiêu ngạo, tiểu thư là nàng từ nhỏ nhìn đến lớn , nhìn tiểu thư tốt như bây giờ Nguyệt cô vẫn cảm thấy thật vui mừng. Đột nhiên , Nguyệt cô nhớ tới chuyện hôm nay mình trong lúc vô ý phát hiện , vội vàng nói , " Tiểu thư, hôm nay ta đi đóng khuôn phát hiện một chuyện việc lạ "

Triệu Khả Nhiên nhìn Nguyệt cô thần bí hề hề, buồn cười hỏi " Chuyện gì a! Nhìn ngươi thần bí như vậy "

Nguyệt cô nói , " Tiểu thư, ta hôm nay ở trên đường thấy Nhàn Vân  , nàng ko biết muốn làm cái gì , thoạt nhìn khẩn trương hề hề, ta sợ nhị tiểu thư lại có âm mưu quỷ kế gì liền đi theo Nhàn Vân , nhưng là lại bị ta trong lúc vô ý phát hiện ra một đại sự "

Nghe được Nguyệt cô nói , Triệu Khả Nhiên nhớ tới sự tình hôm nay Cầm hương báo cho mình , chẳng lẽ Triệu Khả Nhân lại đánh cái chủ ý phá hư gì ?

" Đại sự gì a ?" Triệu Khả Nhiên cau mày hỏi

Nguyệt cô tiếp tục nói , " Tiểu thư , ngươi còn nhớ ngươi ở ngoại ô có một tòa biệt viện sao ?"

TRiệu Khả Nhiên mặc dù ko biết có liên hệ gì nhưng vẫn là gật đầu , " Ta nhớ được , bất quá kia cùng sự tình hôm nay ngươi phát hiện có quan hệ gì a ?"

" Tiểu thư , ngươi có thể đoán được nhị tiểu thư muốn làm cái gì sao ?" Nguyệt cô hỏi

Triệu Khả Nhiên lắc đầu hỏi , " Có phải hay ko cùng biệt viện ngoại ô có liên quan "

Nguyệt cô gật gật đầu , " Đúng vậy , nhị tiểu thư ở ngoại ô cũng có một tòa biệt viện cùng của tiểu thư là tương liên ko phải sao ? Hôm nay nô tì nhìn thấy Nhàn Vân hỏi thăm người mua bán , nhị tiểu thư muốn đem tòa biệt viện kia bán đi "

" Cái gì ?" Triệu Khả Nhiên chấn động , " Nàng điên rồi sao ? Tòa biệt viện kia nhưng là tổ phụ đưa, nếu bị phát hiện vậy hỏng bét "

Nguyệt cô còn nói tiếp , " Nô tì nghe nói  nhị tiểu thư gần đây tựa hồ thật thiếu tiền, còn có nô tì nghe được Nhàn Vân gần đây đi Trân bảo trai cho nên nô tì đoan, nhị tiểu thư hẳn là thiếu tiền mua Bạch ngọc quan âm lần trước ngươi nhắc tới "

Nghe NGuyệt cô giải thích , Triệu Khả Nhiên bừng tỉnh đại ngộ , sau đó khóe miệng gợn cười , xem ra Triệu Khả Nhân thật đúng là mạnh a ! Bạch ngọc quan âm kia nhưng là muốn 5 vạn lượng bạc trắng a ! Xem ra Triệu Khả Nhân là thiếu ko đủ tiền cho nên mới muốn đem biệt viện ngoại ô này bán đi. Nhưng là nàng thật đúng ko ngờ Triệu Khả Nhân lớn mật như vậy , liền ngay cả biệt viện tổ phụ đưa tặng đều dám bán đi. Xem ra nàng thật đúng là rất coi trọng lần yến hội này a !

Bất quá thông minh tài trí của Triệu Khả Nhân đều đi nơi nào đâu ? Mình bất quá chính là nói lên một chút , nàng thế nhưng liền quyết định muốn mua xuống bạch ngọc quan âm. Phải biết rằng Bạch ngọc quan âm lần này là Y Miểu biểu tỷ coi trọng trước, nếu Triệu Khả Nhân mua xuống rồi đưa cho ngoại tổ mẫu , kia rõ ràng chính là đánh vào mặt Y Miểu biểu tỷ a! Còn có vì tôn Quan âm này thế nhưng đem biệt việt tổ phụ đưa bán đi , nếu như bị phát hiện kia ko phải là chuyện nhỏ a! Còn có , chẳng lẽ nàng thật sự liền cho rằng chỉ cần đưa tới lễ vật quý trọng như vậy là có thể được mọi người tán thưởng sao? Không nghĩ tới Triệu Khả Nhân thông minh như vậy nhưng nhìn ko thấu mấy vấn đề này

" Kia tiểu thư , chúng ta có làm chút gì sao ?" Nguyệt cô hỏi

Triệu Khả Nhiên lắc đầu , " Ko cần , chúng ta cái gì cũng ko cần làm, còn có ngươi cũng đem chuyện này quên đi !"

NGhe được Triệu Khả Nhiên phân phó Nguyệt cô ko rõ chân tướng, nàng còn tưởng rằng tiểu thư thừa dịp cơ hội này chèn ép nhị tiểu thư đâu! Nhưng là ko nghĩ tới tiểu thư cư nhiên cái gì cũng chưa làm

Triệu Khả Nhiên tự nhiên là biết ý tưởng trong lòng Nguyệt cô nhưng là cho dù bản thân biết chuyện này cũng ko thể nói ra. Bởi vì chuyện Bạch ngọc quan âm này là nàng nói cho Triệu Khả Nhân , nếu tự nàng chạy tới vạch trần chuyện Triệu Khả Nhân muốn đem biệt viện bán đi , kia người khác khó tránh khỏi sẽ cảm thấy đó là sai của mình. Nhưng là nếu Triệu Khả Nhân vụng trộm đem biện viện bán đi , mình hoàn toàn ko biết chuyện , lại nói đích xác bản thân mình cũng khuyên qua Triệu Khả Nhân đừng mua tôn Bạch ngọc quan âm kia , như vậy tương lai cho dù sự tình bạo phát mình cũng ko có chuyện gì. Lại nói hiện tại Triệu Khả Nhân còn ko có đem biệt viện bán đi , cho dù cha mẹ biết đến kia cũng sẽ ko nhận đến xử phạt gì lớn. Nói ko chừng nàng khóc vào tiếng cha mẹ sẽ tha thứ nàng. Đến lúc đó nàng cái tỷ tỷ cáo trạng ngược lại ko được lòng người.

Bất quá Triệu Khả Nhân muốn bán đi biệt viện kia ko bằng nàng mua xuống tốt lắm, hiện tại Triệu Khả Nhân đang cần tiền hẳn là vội vã đem biệt viện bán đi , nàng vừa vặn chiếm cái tiện nghi. Nhưng là nên để ai ra mặt đâu ? Người bên mình đó là ko có khả năng ra mặt bằng ko đến lúc đó tra được ra trên người mình kia mình cũng sẽ bị tha xuống nước , nên tìm ai mới tốt đâu ?

Triệu Khả Nhiên suy nghĩ một lát rồi phân phó , " Nguyệt cô  , ngươi hiện tại đi kêu Cầm hương tiến vào ta có chuyện muốn phân phó nàng đi làm "

Nguyệt cô lập tức liền kêu Cầm hương tiến vào , rất nhanh Cầm hương đã xuất hiện. Vừa vào cửa Cầm hương liền tiến lên hành lễ, " Tiểu thư , ngươi tìm ta có phân phó gì sao ?"

Triệu Khả Nhiên cười nói , " Ta nghĩ muốn cùng Tư Đồ Húc gặp mặt, ngươi có thể liên lạc giúp ta sao ?"

Nghe được Triệu Khả Nhiên muốn gặp Tư Đồ Húc, Cầm hương có chút kinh ngạc nhưng vẫn thập phần cung kính trả lời , " Tốt tiểu thư muốn lúc nào gặp mặt điện chủ đâu ? Ta giúp tiểu thư liên lạc "

TRiệu Khả Nhiên mỉm cười , " Càng nhanh càng tốt "

Nghe được Triệu Khả Nhiên phân phó, Cầm hương dò hỏi , " Tiểu thư, tối hôm nay được chứ ?"

Nghe Cầm hương trả lời , Triệu Khả Nhiên dừng một chút, nàng là muốn nhanh chóng nhìn thấy Tư Đồ Húc nhưng là cũng ko nghĩ tới có thể nhanh như vậy , bất quá nếu có thể là tối hôm nay liền rất tốt, nàng còn đang sợ hãi đêm dài lắm mộng đâu ?

NGhĩ vậy Triệu Khả Nhiên gật đầu, " Có thể "

Cầm hương phúc phúc thân mình , " Tốt lắm, nô tì hiện tại lập tức đi thông tri điện củ , tin tưởng điện chủ nhất định sẽ đáp ứng "

Triệu Khả Nhiên gật đầu  , " Tốt lắm, ngươi đi đi "

--- Ta là phân cách tuyến a a a a ---

Bình thường canh ba như lúc này Triệu Khả Nhiên sớm đã ngủ. Nhưng là hôm nay nàng lại ko có đi ngủ , lẳng lặng ngồi ở trên giường đọc sách chờ Tư Đồ Húc đến ứng hẹn. Liền cả cửa sổ Triệu Khả Nhiên đều ko có đóng lại  bởi vì mỗi một lần Tư Đồ Húc đến đều là từ cửa sổ vào,  nàng nhận là vì hôm nay ngoại lệ cho nên cả cửa sổ cũng đều chưa đóng.

Ko quá bao lâu Triệu Khả Nhiên tựa hồ nghe đến một tiếng vang, nhưng là nàng cả đầu cũng ko có nâng, chỉ nhàn nhạt hỏi một câu , " Đến ?"

Một đạo bóng dáng màu trắng từ cửa sổ nhảy vào . Tư Đồ Húc mới từ cửa sổ tiến vào phòng liền nhìn đến Triệu Khả Nhiên lẳng lặng ngồi ở trên giường đọc sách. Triệu Khả Nhiên cứ như vậy ngồi ở trên giường , trên người một kiện áo khoác trắng nhàn tĩnh xem sách , thật giống như ko có chuyện gì có thể lay động nàng. Triệu Khả Nhiên như vậy đều tản mác ra một loại hơi thở nhàn nhạt cơ trí lại lười nhác, thoạt nhìn tựa như một bức họa. Chỉ cần người nhìn đến cảnh tượng này đều ko nhịn được bị hấp dẫn.

Tư Đồ Húc cứ như vậy nhìn Triệu Khả Nhiên đến ngây người , liền ngay cả Triệu Khả Nhiên mở miệng nói chuyện hắn đều ko có nghe thấy

Cứ như vậy lẳng lặng  , Triệu Khả Nhiên rốt cuộc phát hiện ko thích hợp , ngẩng đầu lên chỉ thấy ánh mắt Tư Đồ Húc ko chớp nhìn nàng. Nhìn trong mắt Tư Đồ Húc có cỗ ôn nhu , Triệu Khả Nhiên ko khỏi đỏ mặt. Vì che giấu bản thân xấu hổ , Triệu Khả Nhiên mở miệng nói

" Tư Đồ Húc, ta đang cùng nói chuyện với ngươi đâu !"

Nghe được thanh âm Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc rốt cuộc có phản ứng, đối với chuyện mình vừa nhìn chằm chằm Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc cũng ko khỏi đỏ mặt ,  " Ngươi , ngươi ..."

Nhìn Tư Đồ Húc nửa ngày đều ko nói được, Triệu Khả Nhiên mở miệng , " Đừng ngươi nữa, có cái gì nói đi !"

Tư Đồ Húc chậm rãi tỉnh táo lại , khóe miệng gợi lên một chút ôn nhu tươi cười , hỏi " Cầm hương hầu hạ nàng có tốt ko ? Nàng có thích các nàng sao ? Nếu ko thích ta lại đổi cho nàng hai cái "

Nghe được Tư Đồ Húc nói , Triệu Khả Nhiên vội vàng lắc đầu , " Ko cần, Cầm hương cùng Thi hương các nàng hầu hạ tốt lắm , bản sự các nàng cũng ko nhỏ , xem ra đối với ta rất có trợ giúp  , cám ơn ngươi "

Nghe Triệu Khả Nhiên nói lời cảm tạ , Tư Đồ Húc cao hứng , vội đáp , " Nàng thích là tốt rồi , ta tin tưởng các nàng đối với nàng trợ giúp ko nhỏ. Nàng cứ yên tâm dùng đi ! Ta cam đoan với nàng bọn họ nhất định sẽ trung tâm với nàng "

Triệu Khả Nhiên gật đầu  " Ta biết, các nàng đều tốt lắm "

Nghe Triệu Khả Nhiên khẳng định Tư Đồ Húc thập phần cao hứng , bởi vì đối với hắn Triệu Khả Nhiên tiếp nhận hai người Cầm Hương cùng Thi hương vậy thuyết minh tâm đề phòng nàng đối với mình mất đi một tầng, bằng ko nàng sẽ ko nhận lấy hai cái nha đầu kia

" Đúng rồi " Tư Đồ Húc nói " Nàng lần này tìm ta tới là có chuyện gì muốn ta hỗ trợ sao ?"

Tư Đồ Húc hôm nay nhận đến tin tức Cầm Hương truyền đến trong lòng hắn thập phần hưng phấn, đây là lần đầu tiên vật nhỏ chủ động muốn tìm hắn. Ko biết là có sự tình gì  , bất quá vô luận là chuyện gì hắn đều cao hứng bởi vì này thuyết minh khoảng cách giữa bọn họ lại tiến gần một bước. Hắn tin tưởng tiếp tục như vậy vật nhỏ sẽ rất nhanh nhận bản thân

Nghe Tư Đồ Húc hỏi , Triệu Khả Nhiên nhớ tới nguyên nhân hôm nay tìm hắn đến, " Ta thật đúng là có việc muốn tìm ngươi hỗ trợ . Người bên ta cũng ko có biện pháp giúp ta làm chuyện này , ta nghĩ tới nghĩ lui cũng chỉ có ngươi có thể giúp ta, cho nên ta mới có thể mặt dày tìm ngươi đến. Bất quá nếu ngươi ko đồng ý trợ giúp ta cũng sẽ ko miễn cưỡng "

Nghe vậy Tư Đồ Húc vội vàng mở miệng nói, " Nàng có thể tìm ta hỗ trợ , ta thật cao hứng bởi vì kia thuyết minh ở trong lòng nàng ta còn là có một chút vị trí bằng ko nàng sẽ ko nghĩ đến ta. Nàng nói đi! Vô luận là chuyện gì chỉ cần ta có thể làm nhất định sẽ hỗ trợ , liền tính là làm ko được ta cũng sẽ toàn lực ứng phó nhất định giúp nàng làm tốt"

Tư Đồ Húc nói như vậy Triệu Khả Nhiên bỗng cảm thất người thật nóng , nàng ko biết mặt mình đã hồng lên như quả táo

" Kỳ thực ko có khoa trương như vậy " Triệu Khả Nhiên nói, " Ta chỉ là muốn ngươi giúp ta ra mặt mua xuống một tòa biệt viện mà thôi "

" Mua biệt viện ?" Tư Đồ Húc ko nghĩ tới thế nhưng sẽ là một sự tình đơn giản như vậy

Nhìn Tư Đồ Húc , Triệu Khả Nhiên giải thích , " Muội muội ta hiện tại có nhu cầu dùng tiền cấp bách cho nên muốn đem một tòa biện vị của nàng bán đi , ta nghĩ muốn mua nó xuống nhưng là ta ko có biện pháp tự ra mặt, cũng ko thể để người bên cạnh ta ra mặt , cho nên ta mới muốn tìm ngươi hỗ trợ "

Nghe Triệu Khả Nhiên nói , Tư Đồ Húc cười cười , " Hảo , chỉ cần nàng muốn , đừng nói là một tòa biệt viện này , liền tính là nàng muốn thiên hạ này ta cũng sẽ lấy đến cho nàng "

Tư Đồ Húc nói Triệu Khả Nhiên tuy rằng rung động nhưng ko có đem lời hắn nói là thật. Chính là hiện tại nàng ko biết  , trong tương lai nam tử trước mắt này thật sự thực hiện lời hứa của mình , đem thiên hạ cho nàng làm lễ vật để nàng trở thành nữ nhân được toàn thiên hạ hâm mộ. Mà khi đó bọn họ sớm đã là một đôi vợ chồng ân ái nhất thiên hạ

Triệu Khả Nhiên cảm thấy hai người căn bản ko phải rất quen thuộc nên kiên trì muốn mình ra tiền . Tư Đồ Húc bất đắc dĩ , chẳng lẽ hắn thoạt nhìn rất nghèo sao ? Liền một chút tiền như vậy cũng ko để hắn ra  , " Ko cần, tòa biệt viện kia coi như ta đưa lễ vật cho nàng "

" Ko được " Triệu Khả Nhiên kiên trì , " Ta muốn mình ra tiền "

Tư Đồ Húc ko nói nữa , chính là trong lòng thầm nghĩ hắn tuyệt đối sẽ ko nhận tiền của vật nhỏ , như vậy là tổn thương tự tôn nam nhân của hắn

Nhìn Tư Đồ Húc ko trả lời , Triệu Khả Nhiên liền cho rằng hắn đã đáp ứng cho nên cũng ko nói gì nữa

Tư Đồ Húc nhìn sắc trời bên ngoài tựa hồ cũng ko còn sớm, " TA đây trước hết rời đi , nàng về sau nếu có chuyện gì có thể cho Cầm hương báo cho ta biết "

Nghe xong Tư Đồ Húc nói , Triệu Khả Nhiên gật gật đầu. Rất nhanh Tư Đồ Húc liền ly khai , biến mất trong màn đêm  Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.03.2015, 16:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1502 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 67
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 72 : Đêm trước thọ yến

Thời gian mỗi một ngày đi qua , mấy ngày nay tâm tình Triệu Khả Nhân thực ko sai , bởi vì cuối cùng nàng đem biệt viện ngoại ô kia bán được một cái giá tốt. Tòa biệt viện kia nàng bán được 4 vạn lượng bạc trắng , hiện tại trừ tôn Bạch ngọc quan âm kia 5 vạn lượng bạc trắng ra nàng còn có thể lưu lại 1 vạn lượng bạc dùng lúc khẩn cấp. Lần này nàng đối với năng lực làm việc của Nhàn Vân vẫn là hài lòng. Hiện tại nàng tuyệt không sợ đến lúc bị phát hiện , nghĩ đến lúc đó lại kiếm tiền mua trở về thì tốt rồi.

TRiệu Khả Nhiên mất ngày nay đều ko có nhìn thấy qua Tư Đồ Húc, bất quá ở một buổi sáng ngày nào đó nàng rời giường liền phát hiện ở đầu giường nàng thả một tờ khế đất , thì đúng là khế đất tòa biệt việt ở ngoại ở của Triệu Khả Nhân. Nhưng là nàng ko biết Tư Đồ Húc dùng bao nhiêu tiền, cũng ko biết nên như thế nào đem tiền cho hắn. Hơn nữa vô luận nàng hỏi Cầm hương cùng Thi hương như thế nào các nàng cũng ko chịu trả lời . Cuối cùng chuyện này cứ như vậy ko giải quyết được gì.

Thời gian qua thật sự nhanh , ngày mai chính là thọ yến Tần lão phu nhân

Hạ vũ viện --

Triệu Khả Nhân dùng tay nâng tôn Bạch ngọc quan âm tinh tế thưởng thức, miệng còn ko ngừng phát ra tán thưởng , " Thật là trân phẩm khó được , trách ko được muốn nhiều bạc như vậy . Bấy quá ko thể ko nói 5 vạn lượng bạc này vẫn là đáng giá "

Nhàn Vân ở một bên nhìn động tác Triệu Khả Nhân , trong lòng vẫn là cao hứng , " Tiểu thư, tôn Bạch ngọc quan âm này thật sự là thứ tốt a ! Tuy rằng quý một chút nhưng vẫn là giá trị "

Nghe Nhàn Vân nói , Triệu Khả Nhân cười , " Đúng vậy , hoàn hảo ta xuống tay nhanh bằng ko nếu như bị Y Miểu biểu tỷ giành trước một bước , ta nhất định sẽ hối hận. Xem ra ta quyết định vẫn là ko có sai "

" Bất quá" Nhàn Vân vẫn lo lắng , " Tiểu thư, nếu bị người khác phát hiện ngươi đem biệt viện ngoại ô bán đi , đến lúc đó nên làm cái gì bây giờ a ?"

Triệu Khả Nhân nghe trừng mắt nhìn Nhàn Vân một cái , " NGươi nói cái gì nữa đâu ? Mọi người làm sao có thể biết đâu ! Chỗ biệt viện  này ở trên danh nghĩa ta nhiều năm như vậy người có thấy ai đi thăm dò qua sao ? Lại nói đó là biệt viện của ta , ta nghĩ muốn bán nó đi chẳng lẽ còn ko được sao ? Ta lại ko trộm , ko cướp có cái gì sợ ?"

" Nhưng là, tiểu thư , biệt viện kia nhưng là lão gia thưởng , nếu như bị phát hiện .." Nhàn Vân lo lắng

Triệu Khả Nhân cười cười tự tin , " Sợ cái gì , chỉ cần chúng ta lại mau chóng kiếm đủ tiền sẽ đem biệt viện mua trở về ko phải là tốt lắm sao ?"

Nhàn Vân gật đầu bất đắc dĩ , " Xem ra cũng chỉ có thể như vậy "

Ở chỗ Nhàn Vân ko thấy được, trong mắt Triệu Khả Nhân thoáng qua một tia bất mãn. Xem ra Nhàn Vân là càng ngày càng ko còn dùng được , gần đây vô luận làm chuyện gì đều là giấu đầu lui đuôi , việc nhỏ ở trong mắt nàng cũng biến thành chuyện lớn , xem ra vẫn là Nhàn Lạc tương đối hảo

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhân mở miệng hỏi , " Nhàn Vân , Nhàn Lạc khi nào thì trở về a ?"

Nhàn Vân ko biết Triệu Khả Nhân vì cái gì đột nhiên hỏi Nhàn Lạc , bất quá nàng vẫn cũng kính trả lời , " Hồi tiểu thư , đại khái còn vài ngày Nhàn Lạc sẽ trở lại "

Nghe Nhàn Vân nói , Triệu Khả Nhân gật đầu , " Tốt lắm , ta đã biết , ngươi trước đi xuống đi! Còn có , đem tôn Bạch ngọc quan âm này giữ tốt "

Nói xong Triệu Khả Nhân liền đem Bạch ngọc quan âm thả lại trong hộp gấm , đưa cho Nhàn Vân. Nhàn Vân tiếp nhận xong lập tức cất tốt mới rời khỏi phòng

Mà ở bên kia Xuân Huy viên ---

Nguyệt cô đang giúp Triệu Khả Nhiên đem tóc chải tốt , chuẩn bị đi ngủ đâu!

" Nguyệt cô , thọ lễ ngày mai đều đã chuẩn bị tốt sao ?" Triệu Khả Nhiên hỏi

Nguyệt cô ở một bên giúp đỡ TRiệu Khả Nhiên tháo trang sức trên đầu , một bên cười trả lời , " Tiểu thư yên tâm , bình phong kia ta đã chuẩn bị tốt lắm , để ở trong ngăn tủ. Còn có một kiện lễ vật khác cũng đã chuẩn bị xong đặt ở cạnh bình phong ."

Lại nói tiếp một kiện lễ vật khác, Nguyệt cô cau mày hỏi  , " Nhưng là, tiểu thư, ngươi làm như vậy thật sự được ko ? Nếu chọc giận nhị tiểu thư nàng có phải hay ko làm ra chuyện gì a?"

Nhìn đến NGuyệt cô lo lắng , Triệu Khả Nhiên cười cười nói , " NGuyệt cô , ngươi yên tâm , Triệu Khả Nhân nhưng là thập phần chú trọng hình tượng của nàng ở ngoài. Vô luận phát sinh sự tình gì ở trước mặt người ngoài nàng tuyệt đối sẽ ko tự hủy hình tượng. Còn có , chuyện này ta bất kể cái gì đều ko biết  , kia đâu có chuyện gì liên quan tới ta a !"

Nói xong Triệu Khả Nhiên còn cười duyên , thè lưỡi , một bộ tiểu cô nương nghịch ngợm

Nhìn Triệu Khả Nhiên xinh đẹp , Nguyệt cô nhịn ko được nở nụ cười , " Tiểu thư , ngươi thật đúng là , chuyện như vậy có thể lấy ra vui đùa "

TRiệu Khả Nhiên nhìn Nguyệt cô nở nụ cười , vẫn là cao hứng , " NGuyệt cô , ta cũng ko phải vui đùa a ! Yên tâm tốt lắm , ta hiện tại đã ko phải tiểu hài tử, ta có năng lực đem mọi sự tình đều xử lý tốt "

Nhìn Triệu Khả Nhiên tự tin Nguyệt cô gật gật đầu ," Vô luận thế nào ta đều tuyệt đối tin tưởng tiểu thư "

Triệu Khả Nhiên nghĩ nghĩ rồi mở miệng , " Nguyệt cô , ngày mai ngươi ko cần theo ta đi Tần quốc công phủ , có Lung nhi , Cầm hương cùng Thi hương các nàng theo giúp ta thì tốt rồi "

Nghe Triệu Khả Nhiên phân phó , Nguyệt cô sốt ruột , " Vì sao a ! Tiểu thư , ngày mai nô tì cũng muốn đi theo a ! Ngươi yên tâm , nô tì tuyệt đối sẽ ko cho ngươi thêm phiền toái "

Nhìn Nguyệt cô sốt ruột , Triệu Khả Nhiên vội vàng giải thích , " Nguyệt cô , ngươi đừng có gấp , ta ko phải sợ ngươi chọc phiền toái "

" Đó là vì sao a ?" Nguyệt cô hỏi , " Vì sao ko để nô tì đi theo đâu ?"

Triệu Khả Nhiên cười mở miệng nói, " Nguyệt cô , tiểu tôn tử ngươi gần đây bị bệnh , ngươi thật lo lắng ko phải sao ?"

" Tiểu thư , ngươi làm sao mà biết được ?" Nghe Triệu Khả Nhiên nói , Nguyệt cô phát hoảng. Kỳ thực tiểu tôn tử nàng gần đây thật là ngã bệnh , nàng luôn luôn tìm cơ hội trở về xem tôn tử một chút,, nhưng là bởi vì thọ yến Tần lão phu nhan sắp đến cho nên nàng luôn đều ko có đề xuất. Nhưng là ko nghĩ tới tiểu thư thế nhưng biết chuyện này

" Nguyệt cô , ta biết , vài ngày nay vì sự tình tương đối nhiều ngươi cũng ko chịu lúc này xin phép về " Triệu Khả Nhiên nói , " Nhưng là ngày mai là thọ yến , hết thảy đều đã chuẩn bị tốt, ngươi ko cần lo lắng. Ngươi ngày mai trở về nhà nhìn tiểu tôn tử một chút đi! BẰng ko trong lòng luôn luôn vướng bận làm sao có tinh lực làm tốt sự tình khác đâu !"

" Tiểu thư " Nghe Triệu Khả Nhiên nói trong lòng Nguyệt cô thập phần cảm động , nàng cho tới bây giờ cũng chưa nghĩ đến tiểu thư thế nhưng luôn yên lặng quan tâm nàng , nhưng là nàng vẫn rất ko yên tâm, " Nếu ko , tiểu thư , chờ thêm ngày mai thọ yến xong ta lại về nhà đi !"

Triệu Khả Nhiên cười cười lắc đầu , " Nguyệt cô , thật sự ko cần. Thọ yến ngày mai ta sẽ cùng mẫu thân còn có Khả Nhân đi . Hơn nữa còn có Lung nhi , Cầm hương , Thi hương ba người các nàng đâu! Ngươi ko cần lo lắng. Ngày mai ngươi trở về, hảo hảo chiếu cố tôn tử ngươi thì tốt rồi "

Nghe Triệu Khả Nhiên nói như vậy Nguyệt cô cũng ko lại cự tuyệt " Vậy được rồi! Ngày mai nô tì sẽ ko cùng ngươi đi, ngươi nhất định phải cẩn thận mọi sự a! Còn có cẩn thận nhị tiểu thư một chút a ! Nếu thật sự có chuyện gì liền phân phó Lung nhi các nàng đi làm , biết ko?"

" Hảo " Nghe được Nguyệt cô dặn , Triệu Khả Nhiên liên tục gật đầu  " Nguyệt cô ngươi yên tâm đi ! Bất quá là đi chúc thọ mà thôi , hơn nữa nơi đó là nhà ngoại tổ a, có thể xảy ra chuyện gì a! Nhưng là ngươi  , ngươi giống như đã lâu đều ko có trở về đi. Lần này về nhà ngươi cũng nên nghỉ ngơi vài ngày bồi cùng người nhà ngươi  , ko cần phải gấp gáp trở về biết ko ?"

"Tốt" Nguyệt cô cũng nghe theo Triệu Khả Nhiên khuyên bảo gật đầu

Nhìn đến Nguyệt cô hai tấm tóc hoa râm , Triệu Khả Nhiên mở miệng hỏi , " Nguyệt cô , kỳ thực tuổi ngươi cũng ko nhỏ, có hay ko nghĩ tới về nhà hưởng già đâu ?"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói Nguyệt cô kích động hỏi , " Tiểu thư , có phải hay ko nô tì tuổi lớn ko còn dùng được cho nên ngươi ko muốn nô tì ở bên người ngươi hầu hạ "

Triệu Khả Nhiên nghe vậy vội vàng giải thích , " Ko có , ko có , tuyệt đối ko có , Nguyệt cô , ta làm sao có thể ghét bỏ ngươi đâu!"

Triệu Khả Nhiên bắt được tay Nguyệt cô  , nắm chặt , " Nguyệt cô , ta từ nhỏ chính là ngươi mang lớn , ở trong cảm nhận của ta , kỳ thực ngươi ko khác gì mẫu thân ta. Nhưng là Nguyệt cô , đều đã nhiều năm như vậy ngươi cứ luôn bồi bên người ta , vậy người nhà ngươi đâu ? Ngươi có phải hay ko rất muốn bọn họ a? Còn có , liền bởi vì ngươi ở bên người ta cho nên liền cả tiểu tôn tử sinh bệnh ngươi cũng ko thể ở bên người hắn chiếu cố . Còn có con của ngươi , nàng dâu ngươi , chẳng lẽ ngươi tuyệt ko nhớ bọn họ sao ? Những người khác giống ngươi đã sớm ở nhà hưởng lão , ngậm kẹo đùa cháu. Nhưng là ngươi đâu ? Vẫn luôn ở bên người ta hầu hạ , cơ hồ cũng chưa có thời gian về nhà nhìn người nhà một chút. Nguyệt cô , chẳng lẽ ngươi thật sự một chút cũng ko có hối hận qua sao ? Ngươi xem , bà vú Khả Nhân khi nàng 5 tuổi cũng đã thỉnh nghỉ , trở về làm bạn với người nhà, ngươi ko hâm mộ sao ?"

Nguyệt cô nghe lời Triệu Khả Nhiên nói trong lòng thập phần vui mừng, " Tiểu thư, ngươi thật sự trưởng thành"

Nguyệt cô vươn tay đến sờ tóc Triệu Khả Nhiên ," Tiểu thư , ngươi suy nghĩ cho ta như vậy ta thật cao hứng , nhưng là ta còn muốn ở lại bên người tiểu thư "

Triệu Khả Nhiên còn muốn nói chút gì , nhưng bị Nguyệt cô ngăn lại , " Tiểu thư , ngươi trước hết nghe ta nói xong . Kỳ thực từ lúc ta lần đầu nhìn thấy tiểu thư đã thật thích tiểu thư. Tiểu thư ngươi ko biết , ngươi hồi nhỏ thật sự thật đáng yêu. Kỳ  thực đều đã nhiều năm trôi qua như vậy , ta luôn luôn đều đem tiểu thư như nữ nhi mà đối đãi. CHo nên vô luận chuyện gì xảy ra ta đều sẽ luôn bồi ở bên người tiểu thư "

" Kia Nguyệt cô , người nhà của ngươi đâu ? Ngươi ko nhớ các nàng sao ?" Triệu Khả Nhiên hỏi

Nguyệt cô cười cười lắc đầu , " Nếu ta cùng ngươi nói ko nhớ vậy nhất định là lừa gạt ngươi. Nhưng là đều nhiều năm như vậy , kỳ thực con ta còn có con dâu bọn họ cũng sớm đã thành thói quen loại sinh hoạt này. Liền tính hiện tại ta về nhà đi , cùng bọn họ sống cũng ko nhất định sẽ qurn. Kỳ thực cuộc sống như vậy cũng rất tốt , chờ ta được nghĩ trở về nhà một thời gian . Như vậy cảm tình giữa chúng ta có lẽ mới càng thêm được rồi ! Nếu thật sự về nhà cùng sống với bọn họ , nói ko chừng rất dễ sinh ra mâu thuẫn "

" Nguyệt cô " Triệu Khả Nhiên biết Nguyệt cô nói như vậy đều là vì nàng suy nghĩ , kỳ thực có mẫu thân nào là ko muốn cùng con và con dâu ở chung một chỗ đâu! Bất quá Nguyệt cô đã nói như vậy , vậy thuyết minh nàng tuyệt đối sẽ ko rời mình đi. Xem Nguyệt cô như vậy Triệu Khả Nhiên ko khỏi nhớ tới đời trước, Nguyệt cô vì che chở mình mà chết, hơn nữa liền ngay cả sau khi nàng chết thi thể cũng ko được đưa về nhà mà là bị quăng đi bãi tha ma. Nếu ko phải vì mình , đời trước Nguyệt cô là có thể hảo hảo mà còn sống

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên ở trong lòng hạ quyết tâm , tương lai nàng nhất định sẽ hảo hảo chiếu cố Nguyệt cô

" Đúng rồi , Nguyệt cô , con ngươi hiện tại đang làm cái gì a ?" Triệu Khả Nhiên hỏi , nàng phát hiện bản thân giống như cho tới bây giờ đều ko biết sự tình trong nhà Nguyệt cô

Nguyệt cô cười trả lời , " Con ta a! Hắn ko đọc nhiều sách cho nên cũng ko có dạng công việc gì , chỉ có thể ở một trà lâu nhỏ làm tiểu nhị , miễn cưỡng có thể nuôi nhà sống tạm mà thôi. Bất quá hoàn hảo , bình thường còn có tiền tiêu vặt hàng tháng của ta giúp bổ sung một chút, cuộc sống trong nhà trôi qua vẫn rất ko sai "

Nghe được Nguyệt cô nói , Triệu Khả Nhiên nghĩ nghĩ rồi nói  , " Nguyệt cô , một thời gian trước ngươi ko phải từng nói với ta Khả Nhân muốn đem biệt viện ngoại ô bán đi , ngươi còn nhớ rõ sao ?"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói Nguyệt cô tuy rằng nghi hoặc nhưng vẫn gật đầu, " Ta nhớ được , nhưng là, tiểu thư ngươi ko phải đã nói chúng ta ko cần lo chuyện kia sao ?"

Triệu Khả hiên cười thần bí , " Nguyệt cô , Khả hân đã bán tòa biệt viện kia đi , hơn nữa người mua chính là ta "

" Cái gì ?" Nguyệt cô chấn động  " Tiểu thư , ngươi nói là thật sao ? Ngươi làm sao có thể có nhiều tiền thế a ? Còn có việc này nếu bị người khác biết , kia tiểu thư , ngươi cũng sẽ bị liên lụy "

Nhìn Nguyệt cô khẩn trương , Triệu Khả Nhiên cười trấn an , " Nguyệt cô , ngươi ko cần lo lắng , k có người biết . Còn có , chỗ tiền mua biệt viện này tuyệt đối chính đáng hợp tình . Ta lúc mua biệt viện này là để người khác ra mặt, hơn nữa người kia mọi người cũng ko nhận thức, cho nên lại càng ko có người biết. Ngươi cứ an tâm đi !"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói Nguyệt cô mới yên một chút, " Kia tiểu thư , người giúp ngươi ra mặt là ai a ? Hắn đến cùng có thể hay ko dựa vào a ?"

Triệu Khả Nhiên gật đầu , khẳng định đáp, " Nguyệt cô ngươi yên tâm , hắn là bằng hữu của ta, ngươi ko biết. Bất quá hắn là thập phân tin cậy cho nên ngươi ko cần lo lắng "

" Bất quá , tiểu thư, ngươi mua tòa biệt viện kia là vì cái gì a ?" Nguyệt cô cảm thấy nghi hoặc , tiểu thư còn có một tòa biệt viện bên cạnh tòa biện viện kia , vì sao tiểu thư codfn muốn mua xuống tòa của nhị tiểu thư đâu ?

Triệu Khả Nhiên cười cười cũng ko có trả lời , kỳ thực ngay từ đầu nàng muốn mua xuống biệt viện chính là nhìn ra Triệu Khả Nhân vội vã muốn rời tay , khẳng định giá chuyển nhượng thấp , cho nên mới muốn chiếm tiện nghi này. Nhưng là trừ này đó ra còn có một nguyên nhân khác. Lúc trước tổ phụ đưa hai tòa biệt viện này cho nàng cùng Triệu Khả Nhân là tùy ý các nàng lựa chọn. Nàng kỳ thực thích tòa biệt viện của Triệu Khả Nhân kia nhưng bởi vì bản thân là tỷ tỷ cho nên trước hết nhường Khả Nhân chọn. Nhưng là Khả Nhân bỗng chốc liền đem tòa biệt viện nàng thích chọn đi rồi.

Tòa biệt viện chẳng phải so với tòa của nàng đáng giá lúc trước vì tỏ vẻ công bằng tổ phụ chọn hai tòa biệt viện ko chỉ có tương liền, liền ngay cả giá trị lớn nhỏ đều ko sai biệt lắm. Mà tòa biệt viện của Khả Nhân kia bên trong còn có một cái vườn hoa mai trân quý, vườn mai kia gieo trồng đủ các loại hoa mai , vừa đến mùa đông khi tuyết rơi , hoa mai nở rộ , trong tuyết phụ trợ càng có vẻ xinh đẹp . Nàng thực là thích cái vườn mai kia , nhưng là đã bị Khả Nhân chọn đi nàng cũng ko có biện pháp.

Không nghĩ tới Triệu Khả Nhân vì muốn mua tôn Bạch ngọc quan âm cư nhiên đem tòa biệt viện bán đi. Đã có cơ hội như vậy Triệu Khả Nhiên làm sao có thể buông tha đâu ? CHo nên nàng vừa nghe đến Triệu Khả Nhân muốn đem biệt viện bán đi , phản ứng đầu tiên là muốn bắt nó mua xuống. MÀ hiện tại nàng đích xác như nguyện mua xuống tòa việt viện, có được vườn mai . Bất quá hiện tại nàng còn ko có tìm được người thích hợp đi coi sóc tòa biệt viện kia.

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên cười cười , mở miệng hỏi , " Nguyệt cô , nếu ta nó muốn cho con ngươi giúp ta đi coi sóc tòa biệt viện , ngươi nói hắn nguyện  ý sao ?"

" Cái gì ?" Nghe được Triệu Khả Nhiên nói Nguyệt cô thực kinh hỷ , " Tiểu thư , ý của ngươi là muốn con nô tì đến làm ở tòa biệt viện vừa mua xuống kia sao ?"

Triệu Khả Nhiên gật đầu , " Đúng vậy , để cho hắn tới đó làm quản sự. Ngươi yên tâm đi ! Ta sẽ ko bạc đãi hắn "

Triệu Khả Nhiên đã nghĩ tới con của Nguyệt cô sẽ là nhân tuyển tốt nhất. Bản thân nàng đã vài lần gặp con Nguyệt cô , là một người hàm hậu thành thật , cũng ko có bao nhiêu người nhận thức hắn,, liền tính hắn ở tòa biệt viện kia quản sự cũng sẽ ko khiến cho bất luận kẻ nào hoài nghi. Hơn nữa hắn vẫn là con Nguyệt cô, Nguyệt cô vì nàng kính dâng cả đời , nàng là nên vì Nguyệt cô làm một chút việc.

" Không phải , tiểu thư ngươi là nói thật sao ?" Nghe được Triệu Khả Nhiên muốn con trai của nàng đi biệt viện làm quản sự Nguyệt cô vui mừng quá đỗi. Làm cái quản sự vô luận như thế nào đều có tiền đồ hơn so với làm tiểu nhị trà lâu. Hơn nữa ko chỉ có tiền thu vào gia tăng , liền tính là nói ra ngoài thì làm quản sự cũng thể diện hơn so với làm tiểu nhị.

Nhìn Nguyệt cô kinh hỉ  Triệu Khả Nhiên cười gật đầu, " Ngươi yên tâm , ta sẽ cho hắn thù lao tương ứng, một tháng sẽ có mười lạng bạc , cồn có ngày tết thưởng linh tinh đều tuyệt đối ko phải ít. Hắn đãi ngộ đều sẽ cùng quản sự thái sư phủ giống nhau "

" Cái gì , mười lượng bạc ?" Nguyệt cô ko dám tin , hiện tại con nàng hàng tháng mới kiếm được hai lượng bạc mà thôi , hiện tại ko chỉ có công tác thoải mái , hơn nữa thu vào bỗng chốc tăng năm lần

" Đúng vậy , Nguyệt cô , con của ngươi nguyện ý sao ?" Triệu Khả Nhiên hỏi

" Đương nhiên nguyện ý " Nguyệt cô liên tục đáp ứng, bất quá , nghĩ lại " Tiểu thư , ngươi có phải hay ko bởi vì nô tì mới có thể nghĩ đến muốn con nô tì đến biệt viện làm quản sự a ?"

Triệu Khả Nhiên cười cười trả lời , " Nguyệt cô , ngươi suy nghĩ nhiều quá, kỳ thực biệt viện kia của ta thật là cần một quản sự. Mà con của ngươi là nhân tuyển tốt lắm. Bất quá ta ko phải bởi vì ngươi mới có thể muốn tìm tới con ngươi mà bởi vì con ngươi thật thích hợp. Ta có gặp qua con ngươi vài lần , hắn là cái người thành thật , hơn nữa hắn trong trà lâu làm việc đã lâu như vậy tin tưởng sẽ có kinh nghiệm nhất định , khẳng định có thể có thể giúp ra quản lý biệt viện tốt, chẳng lẽ Nguyệt cô ngươi ko tin con của ngươi sao ? Vẫn là nói ngươi ko tin ánh mắt ta ?"

" Ko có ,  ko có " Nguyệt cô vội vàng lắc đầu , " Tiểu thư , nô tì làm sao có thể ko tin ngươi đâu !"

" Vậy là tốt rồi " TRiệu Khả Nhiên cười nói " Vậy quyết định như vậy. Nguyệt cô lần này ngươi về nhà liền cùng con ngươi nói một chút, còn có tìm một cơ hội để chúng ta gặp nhau một lần "

" Tốt " Nguyệt cô cảm kích trả lời , " Tiểu thư, thật sự cám ơn ngươi, có thể cho con nô tì một cơ hội như vậy "

Triệu Khả Nhiên cười cười , " Nguyệt cô , phải là ta cảm ơn các ngươi mới đúng  ngươi luôn luôn bồi bên người ta , hiện tại con của ngươi lại giúp ta coi sóc biệt viện , phải là ta đối với các ngươi cám ơn mới đúng "

Nghe Triệu Khả Nhiên nói Nguyệt cô liên tục lắc đầu , " Tiểu thư ,ta biết ngươi làm hết thảy đều là vì nô tì suy nghĩ , ngươi như vậy vì nô tì tương lai cho dù là muốn nô tì lên núi đao xuống biển lửa nô tì đều sẽ ko chớp một ánh mắt "

Nhìn Nguyệt cô nghiệm túc, Triệu Khả Nhiên buồn cười lắc đầu , " Nguyệt cô . Không nghiêm trọng như vậy ! Ta sẽ ko kêu ngươi lên núi đảo xuống biển lửa, ngươi chỉ cần hảo hảo mà bồi bên người ta là tốt rồi "

" Tốt , nô tì nhấ định sẽ luôn bồi bên người tiểu thư " Nguyệt cô kiên định gật đầu

" Nguyệt cô , ngươi vẫn là nhanh chải đầu cho ta đi ! Ta muốn ngủ "

" Hảo " Nhìn Triệu Khả Nhiên mệt mỏi , Nguyệt cô vội vàng nhanh tay hơn


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dangtai88, DAUtay14, dhkh, Dungmitmymy, Đỗ Gia, hanhdang, Hynguyen, Jasmine111, luuhuong1008, meobanhsua, Phạm Thị Linh và 228 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.