Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 12.02.2015, 14:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1502 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 75
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


P.s: Thật sự là gần Tết bận rộn , nên ta đăng bài thất thường, mọi người thông cảm cho ta nhé! Thực sự xin lỗi vì chậm trễ


Chương 67 : Mẹ con ngày càng xa lạ

Đúng lúc này Lung nhi bưng nước trà cùng điểm tâm trở lại, Lung nhi lưu lỏa đem chén trà cùng điểm tâm bày biện trên bàn.

Tuy rằng trước mặt bày điểm tâm mà mình thích ăn , nhưng Triệu Khả Nhân một chút thèm ăn cũng ko có. Bởi vì từ lúc nàng nghe được về Bạch ngọc quan âm kia liền luôn ko yên lòng. Triệu Khả Nhân ở trong lòng hạ quyết tâm nhất định phải mua được đồ vật kia. Nhưng là Bạch ngọc Quan âm kia đến cùng muốn bao nhiêu bạc đâu ? Triệu Khả Nhân tâm lý kỳ thực cũng để ý , nhưng là nàng lại ko dễ dàng mở miệng hỏi vì Triệu Khả Nhiên luôn luôn đều khuyên bảo nàng , muốn nàng ko cần mua cái Bạch ngọc Quan âm kia.

Triệu Khả Nhân cầm lấy chén trà, uống một ngụm rồi nhìn Triệu Khả Nhiên vài lần, rốt cục nàng vẫn là nhịn ko được mở miệng : " Tỷ tỷ , cái Bạch ngọc Quan âm kia đến cùng muốn bao nhiêu bạc a ?"

Triệu Khả Nhiên kỳ quái liếc mắt nhìn Triệu Khả Nhân , " Khả Nhân , như thế nào ta cảm thấy như ngươi đối với Quan âm kia hứng thú a ?"

Nghe được Triệu Khả Nhiên nói, Triệu Khả Nhân vội vàng phủ nhận , " Tỷ tỷ , ta ko có, bất quá chính là nghe ngươi nói như vậy ta có chút tò mò mà thôi. Vừa rồi ngươi ko phải nói ngươi mua ko nổi sao ? Ta chính là cảm thấy kỳ quái , kia Bạch ngọc quan âm đến cùng quý bao nhiêu "

Triệu Khả Nhân cười trả lời , " Ta lần trước cũng từng phái người đi hỏi thăm qua , nghe nói ko sai biệt lắm muốn năm vạn lượng bạc trắng đi "

" Cái gì , năm vạn lượng bạc trắng ?" Triệu Khả Nhân chấn động , nàng rốt cục biết Triệu Khả Nhiên vừa rồi nói ko phải hù người , năm vạn lượng bạc thật đúng là một số lượng ko nhỏ a !

Nhìn Triệu Khả Nhân giật mình , Triệu Khả Nhiên cười cười , " Đúng vậy ! Nếu ko quý như vậy , ta đã sớm mua. Bất quá Y Miểu biểu tỷ hẳn là có thể lấy ra chừng đó bạc "

" Đúng vậy !" TRiệu Khả Nhân cười miễn cưỡng. Đích xác, Tần Y Miểu là tiểu thư ruột thịt của Quốc công phủ , năm vạn lượng bạc đối với nàng mà nói hẳn là ko vấn đề. Nàng nếu muốn lấy ra năm vạn lượng bạc , kia là thập phần khó khăn. Nhưng là nàng ko muốn mình cứ như vậy buông tha , cảm thấy ko cam lòng

" Khả Nhân, ngươi làm sao vậy ? Sắc mặt ngươi giống như ko được tốt a !" Nhìn Triệu Khả Nhân sắc mặt khó coi , Triệu Khả Nhiên trong lòng cười lạnh nhưng là trên mặt vẫn là một bộ mặt quan tâm.

" Ta giống như có chút đau đầu " Triệu Khả Nhân suy yếu cười , " Tỷ tỷ , ta đi về trước "

Triệu Khả Nhân ko muốn lại ở trong này cùng Triệu Khả Nhiên lá mặt lá trái vì thế vội vàng tìm cớ muốn rời đi. Hiện tại nàng trở về nghĩ biện pháp lấy tiền, nàng cũng ko muốn bại bởi Tần Y Miểu a !

Nhìn Triệu Khả Nhân, Triệu Khả Nhiên vội vàng hỏi , " Khả Nhân , sắc mặt ngươi ko được tốt , muốn hay ko thỉnh đại phu a ?"

Triệu Khả Nhân vội vàng cự tuyệt , " Không cần , ta chính là có chút đau đầu mà thôi , ko phải đại sự gì . Hẳn là vì đêm qua ngủ ko tốt thôi. Ta chỉ cần trở về nghỉ ngơi một chút thì tốt rồi "

" Vậy được rồi " Triệu Khả Nhiên cũng ko giữ lại , " Ta tìm người đưa ngươi trở về đi !"

" Ko cần "

Nói xong , Triệu Khả Nhân liền ly khai

Nhìn bóng lưng Triệu Khả Nhân , trên mặt Triệu Khả Nhiên gợi lên tươi cười. Xem ra Triệu Khả Nhân thật đúng rất muốn mua được bạch ngọc Quan âm này a! Bằng ko làm sao có thể đi như vậy nhanh đâu ! Ko sai , vừa rồi nàng cố ý đem chuyện Bạch ngọc Quan âm nói ra . Nàng là thực hiểu biết Triệu Khả Nhân , Triệu Khả Nhân tự cao tự đại , nhất là hiện tại nàng vừa mới cùng Lâm Khê Nhiễm đính hôn , mang trên mình danh hiệu phu nhân tương lai thế tử Trung nghĩa hầu phủ , kia nàng liền muốn đem hết thảy được hoàn thiện hoàn mỹ. Chỉ cần trước mặt nàng nói một chút Bạch ngọc quan âm năm vạn lượng bạc kia , nàng nhất định sẽ động tâm. Nhưng năm vạn lượng bạc trắng ko phải là con số nhỏ, nàng lại sẽ xuất ra thế nào đâu ? Thật đúng là chờ mong a !

Bất quá vì muốn Triệu Khả Nhân đối Bạch ngọc quan âm này càng thêm nhất quyết , nàng còn cố ý nhắc tới Y Miểu biểu tỷ . Phải biết rằng , cùng Triệu Khả Nhân so sánh , Y Miểu biểu tỷ cũng ko kém cỏi . Hơn nữa cùng so phương diện tài hoa lại còn hơn Triệu Khả Nhân, cho nên Triệu Khả Nhân đối biểu tỷ này trong lòng luôn bất mãn. Hiện tại đã biết Y Miểu biểu tỷ cũng thích Bạch ngọc quan âm này , Triệu Khả Nhân càng ko đồng ý buông tay

Mà nàng nói Y Miểu biểu tỷ nghĩ muốn , kia tuyệt đối ko phải gạt người. Bất quá ko phải nghĩ muốn mua là được. Đến lúc đó , Triệu Khả Nhân mất tiền , đắc tội Y Miểu bieeyr tỷ , còn ko có biện pháp trước mặt mọi người được đến thể diện , khi đó sắc mặt của nàng sẽ là thế nào đâu ? Thật đáng giá chờ mong a !

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên cười đến cao hứng

" Tiểu thư , có sự tình gì vui vẻ sao ?" Ở một bên Lung nhi hỏi , " Ngươi cười thật đúng là sáng lạn "

Triệu Khả Nhiên ngẩng đầu nhìn bầu trời bên ngoài , " Ta chính là cảm thấy hôm nay thời tiết thật ko sai mà thôi "

" Phải ko ?" Lung nhi nhìn bên ngoài , cũng ko cảm thấy có gì đặc biệt

Triệu Khả Nhiên cười nói , " Lung nhi ,ngươi nhìn ko hiểu "

Nghe Triệu Khả Nhiên chế nhạo mình , Lung nhi mân mê miệng

Cứ như vậy , Triệu Khả Nhiên lại tiếp tục tú bình phong , nhưng chẳng được bao lâu , nhất đẳng nha hoàn Thanh Hà các đi tới Xuân Huy viên.

Nha hoàn Tần Hương Hà - Á nhi đến gần , liền lập tức cấp Triệu Khả Nhiên hành lễ " Nô tì Á nhi gặp qua đại tiểu thư "

Á nhi này là nha hoàn đắc lực bên người Tần Hương Hà , trừ bỏ Tần ma ma ra Tần Hương Hà tín nhiệm nhất chính là Á nhi . Tại trong phủ , Á nhi địa vị ko thấp , liền tính di nương cùng nhóm thứ nữ nhìn thấy Á nhi đều cung kính. Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân tôn trọng , cũng kêu Á nhi này một tiếng tỷ tỷ . Bất quá Á nhi này cũng ko phải kẻ dễ bắt nạt, ở trong phủ làm việc đều khéo léo , cho tới bây giờ đều ko đắc tội với người. Ko thể ko nói , nha đầu này thật là có chỗ hơn người

Nhìn đến Á nhi , Triệu Khả Nhiên kỳ quái , " Á nhi tỷ tỷ , mẫu thân có chuyện gì phân phó sao ? Còn muốn ngươi tự đến đây một chuyến !!"

Á nhi đứng dậy cười trả lời , " Hồi đại tiểu thư , phu nhân có lệnh , muốn thỉnh đại tiểu thư đến Thanh Hà các gặp mặt "

Triệu Khả Nhiên buông bức tranh thêu trong tay , thở dài, xem ra hôm nay đừng nghĩ muốn tú bình phong. Sau , Triệu Khả Nhiên gọi một cái tiểu nha hoàn đem bức tranh thêu cầm vào trong phòng.

Chuẩn bị tốt hết thảy , Triệu Khả Nhiên mới làm một cái thủ thế mời, " Á nhi tỷ tỷ , chúng ta đi thôi ! "

Á nhi ở phía trước dẫn đường, Triệu Khả Nhiên mang theo Lung nhi ở sau người lẳng lặng đi theo

Giữa đường --

" Á nhi tỷ tỷ , ngươi có biết mẫu thân tìm ta có chuyện gì sao ?" Triệu Khả Nhiên hỏi thăm

Kỳ thực rtrong lòng nàng đã loáng thoáng có đáp án, nàng gần nhất sở tác sở vi xem ra mẫu thân ko vừa lòng a ! Nhất là nghe nói đêm qua cha còn ở lại Từ Phong viên. Xem ra mẫu thân là muốn khởi binh vấn tội! Bất quá , cho dù là đoán được , Triệu Khả Nhiên vẫn là muốn chứng thực một chút

Nghe Triệu Khả Nhiên hỏi , Á nhi cười trả lời " Đại tiểu thư nói đùa , nô tì cũng chỉ là một cái nha hoàn mà thôi , nơi đâu có thể đoán được tâm tư phu nhân a !"

Triệu Khả Nhiên cười cười , từ trong túi lấy ra một chiếc nhẫn đưa cho Á nhi , " Á nhi tỷ tỷ , ngươi nhưng là trợ thủ đắc lực bên người mẫu thân a ! Tâm tư mẫu thân ngươi tổng có thể đoán được vài phần đi !"

Mỗi người đều có nhược điểm, Á nhi tuy rằng làm việc khéo léo nhưng là người ham thích món lợi nhỏ , còn có điểm yêu tuền. Bất quá này cũng ko phải là khuyết điểm gì quá lớn, dù sao có người nào ko tham tài. Lại nói, tuy rằng Á nhi tham tài nhưng cho tới bây giờ đều ko có chuyện xấu , hơn nữa đủ trung tâm cho nên đối với khuyết điểm nhỏ này của nàng Tần Hương Hà đều là mở một mắt nhắm một mắt , chưa từng có nhiều trách cứ.

Hiện tại Triệu Khả Nhiên đưa cho Á nhi nhẫn tuy ko phải bảo vật gì vô giá nhưng kia cũng là từ vàng ròng , giá trị ko ít đâu ! Bất quá Triệu Khả Nhiên ko phải đặc biệt thích nhẫn này , luôn cảm thấy nhẫn này rất tục khí , cho tới bây giờ liền ko có mang qua. Hiện tại vừa vặn lấy đến hối lộ Á nhi

Á nhi nhìn nhìn nhẫn trong tay , tươi cười trên mặt càng thêm sáng lạn, " Đại tiểu thư , ta thật sự ko biết phu nhân tìm ngươi có chuyện gì , nàng ko có nhắc đến với ta "

Nói xong , Á nhi lại nhìn nhìn bốn phía , phát hiện ko có ai xong mới lại ở bên tai Triệu Khả Nhiên nhỏ giọng nói , " Bất quá phu nhân đối với sự tình đại tiểu thư cùng đại thiếu qua thân cận tựa hồ bất mãn "

Quả nhiên , trong lòng Triệu khả Nhiên thầm nghĩ , nàng cùng Phong nhi gần đây thân cận tựa hồ rước lấy nương bất mãn. Cho tới nay nương cũng ko thích nàng cùng thiếp thất hoặc thứ tử thứ nữ lui tới , nàng gần đây sở tác sở vi nương xem ra thật đúng là bất mãn , bằng ko sẽ ko kêu riêng lên đi , xem ra là muốn hảo hảo giáo huấn nàng thôi !

" Đại tiểu thư , ngươi cẩn thận là được " Á nhi ở một bên nhắc nhở , " Vô luận nói như thế nào đại tiểu thư ngươi đều là nư nhi phu nhân sở sinh , phu nhân sẽ ko đối với ngươi thế nào , cùng lắm chỉ quở trách một chút mà thôi "

Á nhi nhưng là hiểu được tri ân báo đáp , cầm gì đó của Triệu Khả Nhiên tự nhiên sẽ cấp điểm nêu lên

Nghe được Á nhi nói , Triệu Khả Nhiên cười , " Cám ơn Á nhi tỷ tỷ chỉ điểm, Khả Nhiên vô cùng cảm kích "

" Đại tiểu thư khách khí " Á nhi vội vàng trả lời , " Ta cái gì đều ko giúp được , mong rằng đại tiểu thư sẽ ko trách móc "

" Triệu Khả Nhiên cười trả lời , " Á nhi tỷ tỷ như vậy đã giúp ta chiếu cố rất lớn "

Ko bao lâu sau , các nàng đã tiến vào đại sảnh Thanh Hà các. Triệu Khả Nhiên vừa vào cửa liền thấy Tần Hương Hà đang ngồi ở đại sảnh chủ vị , sắc mặt ko phải tốt lắm

Triệu Khả nhiên tự nhiên là biết vì sao sắc mặt Tần Hương Hà ko tốt, nhưng nàng vẫn làm bộ như ko biết , vừa vào cửa liền cung kính hướng Tần Hương Hà làm lễ

" Khả Nhiên hướng mẫu thân thỉnh an , mẫu thân mạnh khỏe "

Xem Triệu Khả Nhiên vào cửa, Tần Hương Hà sắc mặt ko tốt, liền ngay cả Triệu Khả Nhiên hướng nàng hành lễ nàng đều làm bộ ko biết , khiến cho Triệu Khả Nhiên đứng ở nơi đó , cũng ko đáp lại

Triệu Khả Nhiên biết lần này nương kêu nàng đến tuyệt đối ko phải chuyện gì tốt , cho nên đối với này đó khó dễ, nàng đã sớm chuẩn bị tâm lý cho nên cũng ko có biểu hiện ra cái gì dị  nghị , nương đã ko trả lời thì nàng cứ như vậy đứng tốt lắm

Nhìn Tần Hương Hà làm khó dễ Triệu Khả Nhiên , Tần ma ma nhìn ko được lên tiếng nói , " Phu nhân , đại tiểu thư đến đã hướng ngươi hành lễ đâu !"

Triệu Khả Nhiên nghe có người lên tiếng, nhìn lên , nguyên lai là Tần ma ma . Triệu Khả Nhiên cảm kích nhìn về phía Tần ma ma . Triệu Khả Nhiên tự nhiên nhớ Tần ma ma. Tần ma ma là vú nuôi của nương , từ nhỏ nhìn nương lớn lên , nàng trước kia còn từng ở bên người ngoại tổ mẫu hầu hạ qua , cho nên mặc kệ là ở Thái sư phủ hay Tần Quốc công phủ Tần ma ma đều có địa vị nhất định. Tuy rằng như vậy nhưng Tần ma ma từ trước tới giờ ko có thị sủng mà kiêu , làm việc nghiêm chỉnh công chính , bởi vậy được ko ít người tôn trọng

Nghe Tần Ma ma nói , trên mặt Tần Hương Hà tuy rằng khó coi nhưng cũng ko có trách cứ Tần ma ma , dù sao trong lòng nàng Tần ma ma tồn tại ko khác trưởng vối , nàng sẽ ko theo Tần ma ma tranh luận. Bất quá Tần ma ma đã mở miệng , nàng cũng ko thể lại ko nhìn Khả Nhiên

Vì thế Tần Hương Hà nhìn thoáng qua Triệu Khả Nhiên nói , " Đã đến , vậy ngồi xuống đi !"

Nghe Tần Hương Hà nói , Triệu Khả Nhiên ở một bên ngồi xuống ghế tựa. Rất nhah có nha hoàn đem chén trà đặt ở trên bàn nhỏ bên cạnh ghế dựa.

Tần Hương Hà phân phó , " Trừ Tần ma ma ra , các ngươi đều đi xuống trước đi ! Ta cùng đại tiểu thư có chuyện muốn nói "

Rất nhanh , toàn bộ nha hoàn đều nối đuôi nhau ly khai đại sảnh . Ko qua một hồi , trong đại sảnh chỉ còn lại Tần Hương Hà, Tần ma ma cùng Triệu Khả Nhiên ba người.

Triệu Khả Nhiên xem trận này , trong lòng ko khỏi cười lạnh , lần này cùng lần trước đến Xuân Huy viên khuyên nàng từ hôn thật đúng là giống a ! Lần trước đi khuyên nàng từ hôn cũng là cho lui mọi người , xem ra lần này cũng ko có chuyện gì tốt

Bất quá , trong lòng nghĩ như vậy nhưng trên mặt Triệu Khả Nhiên vẫn là thực bình tĩnh , nhàn nhã uống trà, tựa giống như Tần Hương Hà kêu nàng đến vì phẩm trà, tự tại vô cùng.

Nhìn đến Triệu Khả Nhiên cái dạng này , trong bụng Tần Hương Hà cơn tức đánh tới , nàng dùng sức gạt ngã chén trà trên bàn , phát ra " Phanh " một tiếng, đánh vỡ bình tĩnh  trong đại sảnh

Triệu Khả Nhiên nhàn nhạt nhìn Tần Hương Hà một cái , mở miệng nói , " Mẫu thân , ngươi hôm nay tìm ta tới là có chuyện gì sao ? Ngươi có phải hay ko ko thoải mái a , thoạt nhìn sắc mặt của ngươi ko được tốt "

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Tần Hương Hà cười lạnh một tiếng , " Sắc mặt của ta có thể tốt được ko ? Có ngươi một cái ' Hảo nữ nhi ' như vậy , ta chính là muốn tốt cũng ko được a !"

Triệu Khả Nhiên giả bộ ko hiểu , " Mẫu thân , ngươi nói như vậy là ý tứ gì a ! Ta làm sự tình gì chọc giận ngươi sao ?"

Tần Hương Hà nở nụ cười châm chọc , " Chẳng lẽ ngươi cảm thấy chính ngươi ko có làm sai sự tình gì sao ?"

Nhìn Tần Hương Hà, Triệu Khả Nhiên một bộ biểu cảm vô tội , " Mẫu thân , ngươi có chuyện gì cứ nói thẳng ra đi ! Nữ nhi nếu thật sự làm sai cái gì mẫu thân liền nói thẳng ra tốt lắm, nữ nhi nhất định sửa lại "

" Tốt lắm, ta hỏi ngươi " Tần Hương Hà mở miệng nói , " Lần trước Khả Nhân rơi xuống nước, ngươi vì sao giúp Triệu Oánh thoát tội , nếu ko phải ngươi , Triệu Oánh nhất định sẽ bị phạt. Khả Nhân nhưng là thân muội muội của ngươi a , nàng bị Triệu Oánh làm hại rơi xuống nước ngươi ko giúp nàng, còn làm hại nàng bị cấm túc. Ngươi cảm thấy ngươi làm như vậy đúng ko ?"

Nghe xong Tần Hương Hà nói , Triệu Khả Nhiên cười lạnh trong lòng , Khả Nhân rơi xuống nước truy cứu đến cùng mà nàng rơi xuống nước lại ko giải quyết được gì , còn tìm nàng đến khởi binh vấn tội , thật đúng là hảo mẫu thân a ! Bất công thật đúng là thái quá !

" Nương , ngươi nói như vậy liền thật sự oan uổng nữ nhi " Triệu Khả Nhiên ko chút hoang mang mở miệng nói , " Lúc trước , nhìn đến chuyện này trừ ta còn có Lâm thế tử. Chúng ta thật ko có nhìn đến Triệu Oánh đẩy Khả Nhân xuống nước. TA chính là nói ra hết thảy ta nhìn thấy , cũng ko có gì giấu giếm, cũng ko thêm mắm giặm muối , mẫu thân , người nói , ta làm sai rồi sao ?"

Nghe Triệu Khả Nhiên biện giải , Tần Hương Hà ko nói gì phản bác nhưng là vẫn kiên trì , " Nhưng là , nếu ko phải ngươi nói , Khả Nhân làm sao có thể bị cấm túc đâu ?"

Nghe Tần Hương Hà già mồm át lẽ phải ,, Triệu Khả Nhiên đã ko xong , liền tính nàng đối với Tần Hương Hà còn một chút tình cảm , kia đều đã bị sở vi sở tác của Tần Hương Hà một chút một chút tiêu hao hết. Hiện tại nàng cũng sẽ ko lại vì mẫu thân bất công mà cảm thấy khổ sở.

Vì thế Triệu Khả Nhiên cười cười hỏi ,  " Mẫu thân , điều này sao sẽ là ta làm hại đau ? Hạ mệnh lệnh này là cha a ! Ta cho tới bây giờ ko có nói qua cái gì a ! Ta chỉ là đem hết thảy những gì ta chứng kiến nói ra mà thôi , chẳng lẽ mẫu thân càm thấy ta nên biên ra một ít nói dối đến lừa gạt cha , làm cho cha hung hăng trừng phạt Triệu Oánh đâu ?"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói  , Tần Hương Hà cư nhiên đồng ý gật đầu ," Ngươi nên làm như vậy , chỉ có như vậy mới có thể vì Khả Nhân lấy lại công đạo , ko phải sao ?"

Nghe được Tần Hương Hà trả lời , Triệu Khả Nhiên bật cười , " Mẫu thân , ngươi muốn ta nói dối , nhưng ngươi ko sợ nếu cha biết hội xử phạt ta sao ? Lại nói , khi đó ko chỉ có một mình ta ở đó , người khác cũng sẽ nói ra chân tướng a !"

Triệu Khả Nhiên nói làm cho Tần Hương Hà sửng sốt, nhưng rất nhanh nàng liền phản ứng lại , " Tóm lại , ngươi hại Khả Nhân chính là ngươi ko đúng "

Nghe Tần Hương Hà nói , Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy buồn cười , mẫu thân nàng thật là đại tiểu thư Tần quốc công phủ sao ? Như thế nào giống một cái người đàn bà chanh chua , thật đúng là thị phi chẳng phân biệt được a!

Ko chỉ có Triệu Khả Nhiên bất khả tư nghị , liền ngay cả Tần ma ma ở một bên nghe đều ko nổi nữa, vội vàng mở miệng nói , " Phu nhân , ngươi hôm nay tìm đại tiểu thư đến giống như ko phải vì chuyện này đi !"

Nghe Tần ma ma nói , Tần Hương Hà tựa hồ cũng ý thức được bản thân vừa rồi luống cuống , nhưng là muốn nàng nói ra giải thích hoặc xin lỗi gì , đó tuyệt đối là ko có khả năng , lại nói --

" Khả Nhiên , ngươi gần đây cùng Từ Phong Viên bên kia quan hệ giống như ko sai phải ko ?" Tần Hương Hà mở miệng hỏi

Nghe câu hỏi Tần Hương Hà, trong mắt Triệu Khả Nhiên thoáng qua một đạo ám quang , xem ra là muốn bắt đầu nhập chính đề

" Đúng vậy !" Triệu Khả Nhiên cười gật đầu ," Lần trước ta rơi xuống nước sinh bệnh , Tôn di nương cùng Phong nhi tới Xuân Huy viên vấn an ta vài lần , nhưng là đều ko có gặp. Sau này , ta tốt lắm liền tìm thời gian đi Từ Phong viên một chuyến , muốn tự mình nói lời cảm tạ. Cùng bọn họ tán gẫu về sau còn phát hiện hợp ý cho nên có một ít lui tới "

:" Ngươi cảm thấy ngươi cùng bọn họ hợp ý ?" Tần Hương Hà cao giọng nói , " Ngươi cùng bọn họ có cái gì hợp ý ?"

Nhìn đến Tần Hương Hà cả kinh , Triệu Khả Nhiên đã thực lạnh nhạt, " Mẫu thân, Tôn di nương là trưởng bối của ta, Phong nhi là đệ đệ của ta, giữa chúng ta có lui tới ko phải chuyện bình thường sao ?"

Nhìn Triệu Khả Nhiên, Nghe Triệu Khả Nhiên trả lời  , trong lòng Tần Hương Hà bất mãn , nhưng nàng vẫn tận lực áp chế cơn tức của mình  làm ra một bộ lời nói thấm thía khuyên , " Khả Nhiên , ngươi tuổi còn nhỏ ko rõ nhân tâm hiểm ác. Đôi mẫu tử Từ Phong viên kia tuyệt đối ko có đơn giản như vậy , ngươi ko cần bị bên ngoài bọn họ lừa. Ngươi phải biết rằng bọn họ hoàn toàn ko có lý do đối tốt với ngươi a !"

Lời của Tần Hương Hà làm Triệu Khả Nhiên trong lòng cười lạnh , vì sao ngươi khác liền ko có lý do đối tốt với nàng đâu ? Nàng thật sự kém như vậy sao ? Vì sao người khác ko thể đối với nàng hảo đâu ? Chẳng lẽ trên đời này mỗi người đều hẳn giống như mẫu thân vậy , cũng chỉ đối một mình Triệu Khả Nhân hảo mới là bình thường sao ?

Nhìn đến Triệu Khả Nhiên ko nói một lời , Tần Hương Hà nghĩ Triệu Khả Nhiên nghe vào lời của nàng, tiếp tục khuyên , " Khả Nhiên a, về sau ngươi vẫn là ko cần cùng bọn họ thân cận như vậy , ai biết bọn họ đến cùng là đánh cái chủ ý phá hư gì a ! Ngươi còn nhỏ ,cái gì cũng đều ko hiểu ! Ta là mẫu thân của ngươi ta tuyệt đối sẽ ko hại ngươi "

Triệu Khả Nhiên cười nói , " Mẫu thân ngươi suy nghĩ nhiều quá, ta cam thấy Tôn di nương bọn họ ko phải người xấu , bọn họ sẽ ko hại ta "

Nếu lại nói tiếp , thật sự người muốn hại nàng hẳn là cái kia hảo muội muội của nàng đi !

Nghe Triệu Khả Nhiên trả lời , Tần Hương Hà bất mãn nhăn mày lại , " Ngươi có biết chút gì ko vậy , tóm lại , ngươi nghe lời ta nói là được "

Triệu Khả Nhiên một bộ buồn rầu , " Mẫu thân, ngươi ko thích ta cùng Tôn di nương bọn họ thân cận , nhưng là cha lại hi vọng tỷ đệ chúng ta thường xuyên qua lại , đến cùng ta nghe lời ai mới tốt ? "

Nghe Triệu Khả Nhiên nói , Tần Hương Hà nhất thời cũng ko nói nên lời phản bác, nàng tổng ko thể nói Triệu Tùng nói là sai đi ! Nếu như bị trượng phu biết , nàng đối với lời hắn nói sinh ra chất vấn , kia khẳng định hội chọc hắn mất hứng.

Tần Hương Hà thật sâu nhìn Triệu Khả Nhiên ,, đột nhiên mở miệng hỏi , " Khả Nhiên , ngươi có phải hay ko còn oán trách mẫu thân bức ngươi từ hôn Lâm thế tử a ?"

Đối với những câu phản bác của Triệu Khả Nhiên , Tần Hương Hà cũng chỉ có thể nghĩ khả năng như vậy

Nghe câu hỏi của Tần Hương Hà, Triệu Khả Nhiên thoáng qua châm chọc trong mắt, liền tính nàng oán trách thì có thể thế nào đâu ? Chẳng lẽ giờ phút này nàng còn có thể làm cho Triệu Khả Nhân từ hôn sao?

" Nữ nhi ko có " Triệu Khả Nhiên lắc đầu , " Nữ nhi biết mình cùng Lâm thế tử ko có duyên phận , sẽ ko oán trách. Lại nói Khả Nhân là muội muội của ta, nàng hạnh phúc ta cũng sẽ cao hứng "

Tần Hương Hà gắt gao nhìn chằm chằm Triệu Khả Nhiên , hi vọng có thể từ trên mặt nàng nhìn ra một ít dấu vết để lại , nhưng nàng cũng chỉ nhìn đến một mặt thản nhiên

Tần Hương Hà thở dài , " Aiz, vẫn là quên đi , ngươi đi về trước đi ! Bất quá ta vẫn là nói , ta ko thích ngươi cùng mẫu tử Từ Phong viên kia thân cận như vậy , chính ngươi xem mà làm ! Còn có , chuyện hôm nay ko được cho cha ngươi biết "

Triệu Khả Nhiên gật đầu , " Nữ nhi biết nên làm như thế nào. Nếu ko có chuyện gì , kia nữ nhi trước hết cáo lui "

Tần hương Hà vô lực phất phất tay , ko biết vì sao nàng giống như cảm thấy Khả Nhiên nữ nhi này cách nàng càng ngày càng xa.

Nhìn bóng lưng Triệu Khả Nhiên, Tần ma ma ko khỏi thở dài một hơi , xem ra phu nhân bất công là đem đại tiểu thư càng đẩy càng xaTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.03.2015, 11:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1502 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 67
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 68 : Lễ vậtDiêm La điện , đó là một tổ chứ sát thủ có tiếng trên giang hồ. Tục ngữ nói " Diêm Vương muốn người canh ba tử, ko thể lưu người đến canh năm " , mà Diêm la điện tổ chức này liền triệt để quán triệt định luật. Chỉ cần ngươi ra tiền, Diêm La điện sẽ giúp ngươi giết người ngươi muốn giết. Nghe đồn , trong Diêm La điện cao thủ như mây , chỉ cần ngươi ra tiền , Diêm La điện sẽ hướng người ngươi muốn giết phát ra Diêm La lệnh . Chỉ cần người thu được Diêm La lệnh , đó là tuyệt đối trốn ko thoát. Nhưng là, Diêm Là điện ở nơi nào , trong Diêm La điện đến cùng có cái gì , Diêm La điện điện chủ là ai lại ko có một người rõ ràng. Này cũng vì Diêm La điện phủ thêm một tầng che thần bí.

Truyền thuyết, Diêm La điện điện chủ võ công rất cao , vô luận khi nào cũng một thân bạch y , trên mặt đội một cái mặt nạ bạc. Bởi vậy ko có người biết điện chủ đến cùng bộ dáng thế nào , tuổi tác bao nhiêu. Tóm lại , có thể nói, Diêm La điện , còn có Diêm La điện điện chủ đều là thập phần thần bí, ở trên giang hồ ko người ko biết , ko người ko hiểu.

Nhưng là , ko có người biết Diêm La điện trừ bỏ là tổ chức sát thủ đệ nhất , còn là trung tâm tình báo đệ nhất. Diêm La điện đều có con đường thu thập tình báo tin tức của mình , thiên hạ này chuyện xảy ra họn họ cơ hồ đều là nhất thanh nhị sở. Mặt khác, Diêm La điện ngoài nghiệp vụ giết người ra còn có các loại sản nghiệp khác. Có thể nói , ở các nơi trong Đại Lịch vương triều đều có sinh ý Diêm La điện . Nhưng hết thảy cái này , trừ người Diêm La điện , ngoại nhân cũng ko biết được.

Lúc này trên lầu năm Mãn Nguyệt lâu , Tư Đồ Húc đứng ở bên cửa sổ , xem ánh trăng sáng tỏ bầu trời , tựa hồ nghĩ tới cái gì , trên mặt nổi lên từng trận nhu tình.

Ngay tại lúc Tư Đồ Húc còn đắm chìm trong suy nghĩ , đột nhiên truyền đến một trận tiếng đập cửa , đánh gãy suy nghĩ của hắn. Tư Đồ Húc thu hồi vẻ mặt nhu tình vừa rồi, khoác lên thần sắc lạnh nhạt nhìn về phía cửa.

" Vào đi " Tư Đồ Húc nhẹ nhàng mở miệng

Cửa mở , Xích Uyên một thân hồng y mang theo vài thiếu nữ thanh xuân xinh đẹp khả ái nối đuôi nhau đi đến.

Xích Uyên là hảo bằng hữu của Tư Đồ Húc, cho tới nay đều giúp đỡ Tư Đồ Húc quản lý sản nghiệp của hắn. Lúc trước Xích Uyên bị người đuổi giết , hoàn hảo có Tư Đồ Húc tương trợ bằng ko đã sớm ko còn ở trên cái thế giới này . Cho nên đối với Xích Uyên mà nói , Tư Đồ Húc ko chỉ là hảo bằng hữu mà còn là ân nhân cứu mạng của hắn. Đối với Tư Đồ Húc hắn là khăng khăng một mực trung thành.

Xích Uyên Vừa vào cửa, nhìn bộ dạng Tư Đồ Húc liền chế nhạo , " Húc a ! Suy nghĩ ai đâu ? Nghĩ đến nhập thần như vậy , sợ là nhớ tới vật nhỏ kia thôi ! Nếu thích như vậy , sớm một chút đem người ta thú vào cửa a ! Như vậy ko cần hằng đêm nhìn ánh trăng mơ tưởng a !"

Nghe Xích Uyên chế nhạo , biểu cảm lạnh nhạt trên mặt Tư Đồ Húc ko biến , chính là nhàn nhạt hỏi , " Người đều tuyển tốt lắm sao ?"

Nhìn Tư Đồ Húc cũng ko có để ý tới tâm tư của mình , Xích Uyên sờ sờ cái mũi , tự nhận ko hay ho , " Đều tuyển tốt lắm, ngươi xem, này vài cái đều là nhất đẳng hảo thủ trong Diêm La điện. Các nàng nhưng là có tiếng " Tứ đóa kim hoa" đâu !"

" Nô tì Cầm hương tham kiến điện chủ "

" Nô tì Kỳ hương tham kiến điện chủ "

" Nô tì Thi hương tham kiến điện chủ "

" Nô tì Họa hương tham kiến điện chủ "

Bốn nữ tử theo thứ tự quỳ gối trên đất, hướng Tư Đồ Húc thỉnh an. Không sai , Tư Đồ Húc chính là Diêm la điện chủ thần long kiến thủ bất kiến vĩ. Không người nào biết , kỳ thực Mãn Nguyệt Lâu cũng là sản nghiệp Diêm La điện. Bất quá bởi vì Tư Đồ Húc có một thân phận khác cho nên hắn ko thể mỗi ngày đều đứng trong Diêm La điện xử lý chuyện , cho nên đại bộ phận sự vụ ccũng đều có Xích Uyên phó điện chủ xử lý thay . Mà Xích Uyên tuy rằng luôn đều ngoài miệng ồn ào Tư Đồ Húc áp bách hắn , nhưng là lại như trước tận tâm vì Tư Đồ Húc quản lý hết thảy sự vụ.

" Các ngươi biết lần này tuyển các ngươi đến là vì cái gì sao ?" Tư Đồ Húc nhàn nhạt mở miệng

" Nô tì biết , nô tì nhất định thề sống chết thủ hộ điện chủ phu nhân tương lai " Quỳ trên mặt đất bốn nữ tử cùng mở miệng nói

Kỳ thực tuyển các nàng ra xong , phó điện chủ cũng đã từng nói với các nàng. Lúc trước các nàng nghe được phó điện chủ nói điện chủ phu nhân tương lai , thực liền phát hoảng. Trong lòng các nàng, điện chủ giống như thiên thần trên trời giống nhau , ko gì ko làm được, nhưng là vô luận khi nào cũng đều một biểu cảm lạnh nhạt , giống như ko có gì có thể kích khởi gợn sóng trong lòng hắn. Các nàng như thế nào cũng ko nghĩ tới điện chủ đã tuyển bạn lữ tương lai tốt lắm. Bất quá , chỉ cần là nữ tử điện chủ thích các nàng cũng sẽ thích , hơn nữa tuyệt đối tận lực bảo hộ nữ tử kia.

Xem nữ tử quỳ trên mặt đất , Tư Đồ Húc tán thưởng gật gật đầu , xem ra Xích Uyên làm việc hiệu suất rất ko sai , bất quá nếu bốn người đều đưa đi cấp vật nhỏ , kia nàng đại khái cũng ko chịu nhận lấy toàn bộ , xem ra vẫn là trước tuyển hai cái tốt lắm.

Vì thế Tư Đồ Húc mở miệng hỏi , " Các ngươi am hiểu cái gì ?"

" Nô tì Cầm Hương am hiểu ám sát cùng thu thập tình báo " Cầm Hương cung kính trả lời

" Nô tì Kỳ hương am hiểu mị thuật cùng truy tung " Kỳ hương trả lời , khi nói chuyện mặt dù cực lực thu liễm nhưng là vẫn mang theo một dòng khí yêu mi , ko khó nhìn ra , yêu mị khí kia đã xâm nhập vào cốt tủy nàng. Sợ là ko có nam tử có thể bỏ qua nàng dụ hoặc , đương nhiên trừ hai cái nam tử trước mắt - Tư Đồ Húc cùng Xích Uyên. Bọn họ tuy cũng thấy được Kỳ hương yêu mị nhưng là lại mặt ko đổi sắc . Ko thể ko nói hai người kia định lực thật đúng là ko phải bình thường.

" Nô tì thi hương am hiểu Dược lý cùng độc thuật " Thi hương trả lời. Quanh thân nàng đều quanh quẩn một cỗ dược hương nhàn nhạt , ko khó nhìn ra bình thường cùng dược liệu tiếp xúc ko ít.

" Nô tì Họa hương, am hiểu dịch dung cùng khinh công " Họa hương trả lời. Nàng dáng điệu uyển chuyển, khinh công lại rất cao , hơn nữa một thân dịch dung xuất thần nhập hóa ko chê vào đâu được.

Nhìn bốn nữ tử trước mắt ai cũng có sở trường riêng, Tư Đồ Húc trải qua một phen cân nhắc rồi nói, " Cầm hương cùng Thi Hương lưu lại, Kỳ hương cùng Họa hương các ngươi trước tiên lui ra đi !"

" Dạ , điện chủ ". Rất nhanh Cầm hương cùng Họa hương liền ly khai.

Xem hai người Tư Đồ Húc lưu lại , Xích Uyên trong lòng hiểu rõ. Cầm hương am hiểu ám sát cùng thu thập tình báo đối với Triệu Khả Nhiên một đại tiểu thư chốn khuê phòng mà nói là thật thích hợp, còn có ở trong đại gia tộc , này mấy sự tình kê đơn linh tinh tuyệt đối ko phải là ít , như vậy Thi hương cũng sẽ phát huy tác dụng rất lớn. Xem ra , Húc là thật hãm sâu bằng ko sẽ ko lo lắng để ý nữ tử kia nhiều như vậy.

Bất quá Húc có người âu yếm thật là tốt. Từng ấy năm tới nay Húc cũng chỉ luôn có một người , có một người có thể cùng với hắn đó là tốt nhất. Bất quá hắn vẫn là hảo hảo mà điều tra quan sát Triệu Khả Nhiên này một chút mới được. Bởi vì Húc trừ phi không động tâm , nếu động chính là cả đời. Nếu Triệu Khả Nhiên lòng mang ác ý , kia hắn tuyệt đối sẽ ko mặc kệ ngồi xem. Mà nếu Triệu Khả Nhân ko thích Húc, hắn cũng sẽ tìm biện pháp để nàng thích.

Ở trong lòng hắn, Tư Đồ Húc ko chỉ có đơn giản là bạn tốt, hắn vĩnh viễn đều nhớ , ở lúc bản thân nguy nan là Húc cứu mình. Như vậy , cái mạng mình là của Húc, liền là Húc muốn hắn chết hắn cũng tuyệt đối ko nháy mắt.

Xem hảo hữu lâm vào trầm tư , Tư Đồ Húc mặc dù ko biết hắn suy nghĩ cái gì nhưng cũng ko có quản hắn, dù sao trong lòng mỗi người đều có tâm sự của bản thân ko muốn cùng người khác chia sẻ. Nếu hắn ko mở miệng thì phải thuyết minh là hắn ko  muốn mình biết , kia mình cần gì phải cưỡng cầu đâu ?

Cầm Hương cùng Thi hương như trước cung kinh quỳ trên mặt đất

Nhìn các nàng, Tư Đồ Húc mở miệng nói ," Ta sẽ đem các ngươi đưa đến trên tay Triệu Khả Nhiên tiểu thư, nàng là Đại tiểu thư thái sư phủ . Về sau nàng chính là chủ tử của các ngươi , vô luận nàng bảo các ngươi làm gì đều tốt , các ngươi cũng ko thể vi phạm. Còn có nhất định phải bảo vệ tốt an toàn của nàng. Nếu nàng xảy ra chuyện gì , như vậy các ngươi sẽ nhận xử phạt của môn quy , đã biết sao ?"

Nghe xong Tư Đồ Húc nói , Cầm hương cùng Thi hương đều trả lời , " Nô tì thề sống chết bảo hộ chủ tử, tuyệt đối sẽ ko để chủ tử thiếu một sợi lông "

" Tốt lắm, vậy các ngươi đi xuống trước, chuẩn bị đi !" Tư Đồ Húc vẫy vẫy tay nói

" Nô tì cáo lui "

Rất nhanh trong phòng chỉ còn Tư Đồ Húc cùng Xích Uyên hai người. Nhìn bộ dáng Tư Đồ Húc, Xích Uyên cũng thu hồi một bộ cà lơ phất phơ , trên mặt nghiêm cẩn.

" Húc, ngươi là nghiêm túc sao ?"

Nghe được câu hỏi của Xích Uyên, Tư Đồ Húc biết hắn là lo lắng cho mình, cũng chưa nói cái gì , chính là gật gật đầu , nhưng là cái này cũng đủ thuyết mình hắn quyết tâm.

Nhìn Tư Đồ Húc, Xích Uyên nhịn ko được tò mò, " Nàng rốt cuộc là người thế nào ? Vì sao có thể hấp dẫn ngươi đâu ?"

Nghe xong câu hỏi của Xích Uyên trong mắt Tư Dồ Húc nổi lên nhu tình, " Nàng tốt lắm "

Nàng tốt lắm . Liền ba chữ đơn giản như vậy nhưng đủ để cho Xích Uyên động dung. Xích Uyên biết Tư Đồ Húc sợ là đã thật hãm sâu, ko thể tự thoát ra được. Bất quá này cũng làm cho hắn càng thêm tò mò, rốt cuộc là dạng nữ tử gì có thể làm cho Húc luôn luôn thanh tâm quả dục dãm sâu như vậy đâu ?

Tư Đồ Húc ko để ý Xích Uyên ở một bên, trực tiếp từ cửa sổ nhảy xuống ly khai Mãn Nguyệt lâu


--- Phân cách tuyến ---

Sáng sớm Triệu Khả Nhiên rời giường liền thấy tựa hồ trên bàn giống như đặt cái gì. Triệu Khả Nhiên vội vàng đứng lên đi giày , áo khoác còn ko có phủ thêm liền hướng cái bàn bên kia đi đến

Triệu Khả Nhiên đến gần vừa thấy , trên bàn chính đặt một chiếc đàn cùng một quyển [ Kinh thi ]

Thời điểm Triệu Khả Nhiên vừa thấy chiếc đàn trên bàn, trong mắt nhịn ko được hiện lên từng đợt vui sướng, thấp giọng lẩm bẩm, " Chẳng lẽ đây là ' Lưu nguyệt ' trong truyền thuyết sao?"

Nghĩ đến điều này , Triệu Khả Nhiên lập tức đi lại gần , tinh tế đánh giá chuôi đàn trước mắt. Thân đàn là dùng nguyên chỉnh khối ngọc thạch nguyệt sắc điêu khắc mà thành, hơn nữa khó được là mặt trên khối ngọc thành ko có một chút khuyết điểm, thoạt nhìn thuần trắng . Mà kia dây dần lại dùng thiên tàm ti đến chế tác, phải biết rằng thiên tàm ti số lượng rất thưa thớt , rất ít người dùng làm dây đàn. Nhưng là , dây đàn từ tàm ti chế tác mà thành không chỉ cứng cỏi ko dễ đứt , hơn nữa có thể đàn ra tiếng đàn thanh thúy động lòng người tăng thêm sức quyến rũ. Cái chuôi đàn này hoàn mỹ ko sứt mẻ như vậy làm cho người ta tìm ko ra một điểm xấu. Nhất là thân đàn nhìn tựa như ánh trăng lưu động cho nên được gọi là " Lưu nguyệt "

Lưu Nguyệt cầm là từ cầm tượng nổi tiếng tiền triều - Bách Tử Á làm ra. Nghe nói Lưu nguyệt là một hảo cầm khó có được, đến này cũng ko có cầm tượng nào có thể làm ra đàn cùng Lưu nguyệt so sánh. Còn có , cái chuôi đàn này ko chỉ có dùng tài liệu trân quý, trọng yếu nhất là chuôi đàn này đàn ra tiếng đàn có thể làm cho người ta ko tự giác đắm chìm trong đó. Bất quá , Lưu nguyệt cầm này cũng là thứ có linh tính , người bình thường căn bản là ko có biện pháp biểu hiện tinh túy nó ra ngoài. Bất quá , ngay cả như vậy vẫn có ko ít người muốn có Lưu nguyệt cầm trân quý này.

Triệu Khả Nhiên lấy tay nhẹ nhàng khảy dây đàn , tiếng đàn vang lên làm nàng cũng ko tự giác đắm chìm trong đó. Triệu Khả Nhiên nhẹ nhàng cuốt thân đàn, có thể nói là yêu thích ko rời tay.

Bất quá rất nhanh Triệu Khả Nhiên liền từ trong vui sướng tỉnh táo lại, ý niệm đầu tiên của nàng chính là, cái chuôi đàn này đến cùng vì sao ở trong phòng của nàng đây? Chẳng lẽ là ai đưa cho nàng sao ?

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên ko khỏi nhớ tới một đạo bóng dáng bạch sắc . Chẳng lẽ là Tư Đồ Húc?

Triệu Khả Nhiên lại nhìn nhìn bốn phía, cũng chỉ nhìn đến một quyển [ Kinh thi ] , mà mở [ Kinh thi ] ra , trong đó mặt trên vừa vặn là [ Kiêm Hà ]

Kiêm Hà bạc phơ, bạch lộ vì sương
Cái gọi là y nhân , ở thủy nhất phương
Tố hồi từ chi, nói trở thả dài
Tô du từ chi , uyên ương trong nước
Kiêm hà thê thê, bạch lộ chưa hi
Cái gọi là y nhân , ở thủy chi mi
Tố hồi theo chi, nói trở thả tễ
Tố du theo chi , uyên ở trong trì
... ...( pó tay)

Này thủ [ Kiêm hà ] là nhất thủ thơ tình, viết về cảm thụ lòng si tình của một người đang yêu , thập phần chân thật, khúc chiết , động lòng người. Tư Đồ Húc chính là muốn mượn dùng thủ thi này làm Triệu Khả Nhiên minh bạch cảm thụ trong lòng hắn. Triệu Khả Nhiên chính là y nhân trong thơ , còn hắn là người cuồng dại. Tuy rằng muốn đi đến bên người Triệu Khả Nhiên thật khó khăn nhưng là hắn tuyệt đối ko buông tay

Xem thủ thi này mặt Triệu Khả Nhiên đỏ lên. Xem ra hẳn là Tư Đồ Húc đưa, mấy ngày hôm trước Tư Đồ Húc mới hướng nàng thông báo , hôm nay sẽ đưa đến Cầm Họa Thi. Nghĩ đến ở trước mắt những thứ đều là Tư Đồ Húc đưa, trong lòng Triệu Khả Nhiên thật giống như ăn vụng được mật đường, ngọt ngào. Bất quá cũng có chút sợ hãi, nàng sợ Tư Đồ Húc bất quá là nhất thời quật khởi, sợ Tư Đồ Húc ko phải thật tình. Dù sao nàng vẫn là tự hiểu lấy mình, bản thân bộ dáng cũng chỉ là một tiểu thư khuê các phổ thông mà thôi.

Tư Đồ Húc , dù ko biết thân phận hắn là cái gì nhưng là có thể nhìn ra được tuyệt đối ko phải thiếu gia bình thường. Hắn giơ tay nhấc chân ko tự giác tản mát ra quý khí, còn có chuôi Lưu Nguyệt này là vô giá, người bình thường căn bản ko có biện pháp lấy đến , nhưng hắn lại cứ như vậy đưa nó cho mình. Hắn rốt cuộc là loại người nào đâu ? Triệu Khả Nhiên cau mày nghĩ

Bất quá , vô luận Triệu Khả Nhiên nghĩ như thế nào cũng ko có biện pháp đoán được, chính là Tư Đồ là quốc họ , cũng chỉ có người hoàng tộc có khả năng họ Tư Đồ. Tuy rằng Triệu Khả Nhiên ko biết Tư Đồ Húc là ai , nhưng hiện tại có một chút nàng cũng rất là rõ ràng, thì phải là mấy thứ trước mắt này cũng ko thể để cho người khác thấy, nếu người khác thấy vậy hỏng bét. Nhất là Lưu Nguyệt cầm kia ,tuy rằng trân quý nhưng bản thân cũng ko có thể sử dụng, bằng ko người khác nếu nhìn thấy còn ko biết nên giải thích như thế nào đâu

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên vội vàng đem đàn cầm lên , muốn cất đi. Nhưng là ngay tại lúc nàng đem đàn lấy lên, bỗng nhiên nhìn đến bên dưới chiếc đàn thế nhưng còn một tờ giấy

Triệu Khả Nhiên đem đàn để xuống, cầm lấy tờ giấy nhìn một chút. Trên giấy nội dung thập phần đơn giản, " Cái chuôi Lưu nguyệt này là tặng cho ngươi, còn có Cầm Thi theo sau sẽ tới, kia cũng là lễ vật -- Tư Đồ Húc "

Nhìn tờ giấy trước mắt , Triệu Khả Nhiên nhăn mày , thập phần ko hiểu, Lưu Nguyệt - cầm cùng thi ko phải đều đã đưa đến cao ? Còn có Cầm cùng Thi theo sau sẽ tới , đó là có ý tứ gì a ? Chẳng lẽ hắn lại còn đưa mình Cầm cùng Thi sao?

Triệu Khả Nhiên lắc lắc đầu , vẫn là ko hiểu

Ngay tại lúc Triệu Khả Nhiên còn suy tư, nàng ko có phát hiện thời gian đã đi qua ko ít  hiện tại trời đã sáng. Lúc này Nguyệt cô cùng Lung nhi đã bưng chậu cùng đồ rửa mặt vào cửa

Nguyệt cô đi đằng trước, vừa vào cửa liền nhìn đến Triệu Khả Nhiên đang đứng ở bên cạnh bàn, mở miệng hỏi, " Tiểu thư , ngươi đang làm cái gì a?"

Đột nhiên nghe thanh âm Nguyệt cô , Triệu Khả Nhiên liền phát hoảng , thiếu chút nữa liền đem Lưu nguyệt trên tay đánh rơi . Triệu Khả Nhiên vội vàng ổn định tâm thần, cẩn thận đem Lưu Nguyệt đặt ở trên bàn, ngẩng đầu vừa thấy , " Nguyệt cô , Lung nhi , nguyên lai là các ngươi a, làm ta giật cả mình "

Nguyệt cô tự nhiên cũng chú ý tới hành động của Triệu Khả Nhiên , nàng nhìn lại , chỉ nhìn thấy trên bàn một chiếc đàn bạch ngọc, tuy rằng nàng ko biết đây là Lưu nguyệt cầm lừng lẫy , nhưng là từ chất liệu đàn nàng có thể phán đoán đại khái đàn này cũng ko phải đàn phổ thông. Kia một khối bạch ngọc lớn cũng đã giá trị xa xỉ, hơn nữa còn làm thành thân đàn. Xem ra đàn trên bàn kia thật là vô giá a! Bất quá đại tiểu thư làm sao có thể có chuôi đàn này đâu? Bản thân cho tới giờ còn chưa thấy qua chuôi cầm này đâu !

Nghĩ vậy , Nguyệt cô nhăn mày , mở miệng hỏi, " Đại tiểu thư, đàn trên bàn kia là làm sao đến, ta như thế nào giống như ko có gặp qua "

Nghe được Nguyệt cô nhắc tới Lưu nguyệt cầm, Triệu Khả Nhiên vội vàng phân phó, " Cái gì cũng đừng nói, trước đem cửa đóng lại "

Nhìn Triệu Khả Nhiên nghiêm túc như vậy. Lung nhi cũng ko biết đến cùng là phát sinh chuyện gì nhưng là nàng lập tức buông chậu nước, rất nhanh chạy tới đóng cửa lại

Nhìn Lung nhi đem cửa đóng lại xong, Triệu Khả Nhiên cũng ko có nhìn ánh mắt nghi hoặc của hai người , chính là nâng lên Lưu nguyệt cầm mang vào bên trong , mở rương đem Lưu nguyệt cầm cùng Kinh thi đều để vào. Cuối cùng còn cố ý đem rương khoá lại.

Xem một loạt hành động của Triệu Khả Nhiên, Nguyệt cô cùng Lung nhi đều là ko hiểu. Đối mặt Nguyệt cô cùng Lung nhi ánh mắt nghi hoặc, Triệu Khả Nhiên ko có gì giải thích , chính là thật nghiêm cẩn mở miêng nói, " Nguyệt cô , Lung nhi , quên những gì buổi sáng hôm nay nhìn thấy , vô luận với ai cũng ko được nói ra , biết ko ?"

Triệu Khả Nhiên biểu cảm nghiêm túc, Nguyệt cô cùng Lung nhi tuy rằng ko hiểu nhưng cũng ko có lại truy hỏi. Rất nhanh  , hai người liền hầu hạ Triệu Khả Nhiên bắt đầu rửa mặt chải đầu

" Đúng rồi, tiểu thư, nô tì mấy ngày hôm trước đi nhà Linh nhi đưa bạc cảm giác có chút kỳ quái nha !" Lung nhi một bên vắt khô khăn , một bên mở miệng nói

Nghe Lung nhi nói , Triệu Khả Nhiên nhăn mày, mở miệng hỏi : " Có gì kỳ quái ?"

Lung nhi nghĩ nghĩ rồi nói, " Nô tì cùng bọn họ nói là đại tiểu thư muốn nô tì đưa bạc đến, nhưng là bọn họ vừa nghe liền tức giận , còn lập tức đem nô tì đuổi ra ngoài "

" Cái gì?" Triệu Khả Nhiên lại hỏi, " Kia bạc đâu ? Bọn họ nhận sao ? Còn có , người nhà Linh nhi còn tốt ?"

Lung nhi gật đầu ," Bạc bọn họ vẫn nhận. Bất quá ở nơi đó ta cũng chỉ nhìn đến một cái lão phụ nhân cùng một tiểu nam hài mà thôi , kia hẳn là nương Linh nhi cùng đệ đệ. Nhưng chính là ko có nhìn thấy muội muội Linh nhi "

" Như vậy a !" Triệu Khả Nhiên nheo mắt , tựa hồ suy tư cái gì

" Tiểu thư , có phải hay ko có cái gì ko ổn a ?" Ở một bên Nguyệt cô hỏi

Triệu Khả Nhiên lắc đầu , " Ta cũng ko biết , nhưng tổng cảm thấy như có cái gì ko thích hợp, giống như có chuyện gì muốn phát sinh "

Nguyệt cô cười cười, " Tiểu thư ngươi suy nghĩ nhiều quá. Chuyện Linh nhi là nàng gieo gió gặt bão, bất quá vô luận nói như thế nào , một cái nữ nhi hảo hảo đã chết nhà bọn họ khó tránh khỏi thương tâm, mới có thể nhất thời ko lý trí mà thôi "

" Chỉ hy vọng như thế " Triệu Khả Nhiên thở dài

Bất quá tuy rằng nói như vậy , nhưng là ko biết vì sao trong lòng Triệu Khả Nhiên cảm giác là lạ. Giống như có sự tình ko tốt muốn sinhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.03.2015, 12:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1502 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 78
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69 : Chọn lựa nha hoàn

Trong Hạ Vũ viện

Triệu Khả Nhân đang ngồi ở bên cửa sổ , lẳng lặng xem sách , thường thường lấy tay nhẹ nhàng lật trang, thoạt nhìn nhàn tĩnh mà tao nhã. Ko thể ko nói Triệu Khả Nhân thật đúng là một cái mỹ nhân, liền ngay cả bộ dáng đọc sách đều có thể hấp dẫn ánh mắt người khác. Nhưng là nội tâm nàng như thế nào chỉ sợ ko có vài người có thể nhìn thấu.

" Tiểu thư" Nhàn Vân từ bên ngoài đi đến, thở nhẹ nói

Nghe được Nhàn Vân kêu , Triệu Khả Nhân nhẹ nhàng đặt sách trên cửa sổ , quay đầu lại nhìn về phía Nhàn Vân , " Thế nào, sự tình đều làm tốt sao ?"

Nhàn Vân gật đầu , cười trả lời, " Tiểu thư, ta làm việc ngươi còn ko yên tâm sao ?"

" Vậy là tốt rồi " Triệu Khả Nhân thở dài một hơi ," Chỉ còn chờ sáng ngày mai chọn lựa là xong"

Nhìn Triệu Khả Nhân khí định thần nhàn, Nhàn Vân ko nhịn được mở miệng hỏi, " Tiểu thư, này thật sự có thể được ko ? Nếu đại tiểu thư ko chọn nàng thì làm sao bây giờ?"

Triệu Khả Nhân cười cười, tự tin nói, " Yên tâm, ngày mai ta sẽ cùng nàng đi tuyển, đến lúc đó chỉ cần ta ở bên cạnh cổ xúy một chút là có thể "

" Nhưng là " Nhàn Vân cau mày , có chút lo lắng " Đại tiểu thư hiện tại giống như thay đổi rất nhiều , cho nên nô tì vẫn là có chút lo lắng "

Triệu Khả Nhân cười khinh miệt , " Triệu Khả Nhiên vô luận thay đổi như thế nào cũng ko có khả năng đấu cùng ta . Hơn nữa nàng hiện tại tín nhiện ta ko phải sao ? Ngươi xem, cho dù là ta cướp đi hôn ước của nàng , nàng vẫn như trước đem ta trở thành hảo muội muội , thật đúng là ngu xuẩn "

Nhàn Vân thở dài , trong lòng cầu nguyện , hi vọng sáng ngày mai hết thảy thuận lợi

" Đúng rồi " Triệu Khả Nhân bỗng nhiên nhớ tới cái gì , vì thế mở miệng hỏi , " Lần trước ta muốn ngươi hỏi thăm sự tình, nghe được sao ?"

Từ lần trước ở Xuân Huy viên trở về, Triệu Khả Nhân liền quan tâm tới bạch ngọc quan âm Triệu Khả Nhiên nhắc tới, vừa về đã cho Nhàn Vân đi hỏi thăm. Đều đã vài ngày , Triệu Khả Nhân chờ đến độ có chút nóng nảy. Tuy rằng Triệu Khả Nhiên nói chuẩn xác nàng vẫn là ko yên tâm, nhất định phải hảo hảo tra một lần nàng mới an tâm.

Nghe được Triệu Khả Nhân hỏi, Nhàn Vân vội vàng trả lời , " Hồi tiêu thư, Đại tiểu thư nói đều là thật sự. Trân bảo trai thật là mới có một pho tượng bạch ngọc quan âm. Kia thật đúng là cực phẩm, đó là dùng một khối bạch ngọc hoàn chỉnh điêu khắc mà thành , hoàn toàn ko có gì hợp lại. Còn nghe nói đó là một kiện tác phẩm cuối cùng của  điêu khắc gia nổi tiếng đương triều - Phạn Vĩnh trước khi thoái ẩn , cho nên tượng bạch ngọc quan âm này giá trị là xa xỉ a !"

Triệu Khả Nhân vội vàng hỏi , " Kia là thật muốn năm vạn lượng bạc sao ?"

Nếu thật là quý như vậy , mình nên như thế nào lấy ra khoản lớn này đâu ? Triệu Khả Nhân hiện tại lo lắng nhất chính là vấn đề này

Nhàn Vân gật đầu ," Nô tì đã hỏi thăm qua , thật là muốn nhiều bạc như vậy "

Nghe Nhàn Vân trả lời , Triệu Khả Nhân nhíu mày , xem ra thật sự quý , bất quá --- " Kia Y Miểu biểu tỷ phải hay ko cũng muốn mua tôn bạch ngọc quan âm này a ?" Triệu Khả Nhân hỏi

Nhàn Vân lại gật đầu , " Đúng vậy , Y Miểu biểu tiểu thư thật là nhìn trúng tôn bạch ngọc quan âm này , nhưng là nàng còn ko có mua xuống, nghe nói nàng còn đang thiếu tiền đâu ?"

Nghe được Nhàn Vân trả lời , Triệu Khả Nhân tạm thời thở dài nhẹ nhõm một hơi , hoàn hảo , nguyên lai Y Miểu biểu tỷ cũng ko có đủ tiền. Bất quá , nghĩ đến cũng phải , năm vạn lượng bạc trắng ko phải là một số lượng nhỏ, cho dù Y Miểu biểu tỷ là quốc công phủ đại tiểu thư cũng ko dễ dàng lấy ra như vậy. Vậy thuyết minh nàng còn có cơ hội. Chỉ cần nàng giành trước Y Miểu biểu tỷ một bước mua tôn Bạch ngọc quan âm , kia đến lúc đó sắc mặt Y Miểu biểu tỷ hẳn là sẽ ko được rồi! Từ nhỏ đến lớn, Y Miểu biểu tỷ cái gì cũng đều hơn so với nàng, lần này mình rốt cuộc có cơ hội thắng một lần. Cơ hội này nàng tuyệt đối sẽ ko buông tau. Xem ra, hiện tại là muốn nhanh kiếm ra bạc. Bằng ko nếu để Y Miểu biểu tỷ giành trước một bước , vậy ko tốt.

Nghĩ vậy , Triệu Khả Nhân mở miệng hỏi , " Nhàn Vân , hiện tại trên tay có thể sử dụng bao nhiêu bạc ?"

Nhàn Vân nghĩ nghĩ rồi trả lời , " Tiểu thư, bạc chúng ta hiện tại có thể sử dụng, cộng toàn bộ lại nhiều nhất cũng chỉ có hai vạn lượng mà thôi , nhiều hơn liền thật sự ko được "

" Cái gì , ít như vậy , liền một nửa cũng ko đủ " Triệu Khả Nhân nhíu mày , " Ta nhớ được giống như lúc trước cũng còn ba vạn , như thế nào bỗng chốc thiếu nhiều như vậy ?"

Triệu Khả Nhân dùng ánh mắt hoài nghi nhìn Nhàn Vân

Trông thấy ánh mắt hoài nghi của Triệu Khả Nhân , Nhàn Vân trong đầu ủy khuất vội vàng quỳ xuống, " Tiểu thư, nô tì dù có gan lớn như trời cũng tuyệt đối ko dám động bạc của người a ! Ngươi phải tin tưởng nô tì ! Mỗi một lần dùng bạc ra nô tì đều có ghi lại. Tiểu thư, ngươi nếu ko tin nô tì lập tức đem sổ sách đến cho người em "

Đối với việc Triệu Khả Nhân hoài nghi bản thân, Nhàn Vân ngập tràn ủy khuất. Nàng từ nhỏ liền luôn luôn đi theo bên mình Triệu Khả Nhân, khắp nơi đều vì nàng suy nghĩ  vì nàng tính toán ko có nửa điểm dị tâm , nhưng là ko nghĩ tới tiểu thư thế nhưng hoài nghi mình tham tiền tài. Nghĩ đến điều này , tâm Nhàn Vân đều lạnh.

Nhìn Nhàn Vân, Triệu Khả Nhân cũng biết bản thân tựa hồ ko nên hoài nghi nàng, nhưng là, " Vậy ngươi nói một chút , 1 vạn lượng bác kia đến cùng là đi nơi nào "

Nhàn Vân vội vàng trả lời, " Tiểu thư , ngươi quên a ! Lần trước ngươi vì muốn bức đại tiểu thư từ hôn , muốn nô tì đi tản lời đồn. Kia 1 vạn lượng bạc đều là cho người hỗ trợ tản lời đồn đãi "

Triệu Khả Nhân nghĩ nghĩ, thật là có một hồi chuyện như vậy. Nàng biết là mình oan uổng Nhàn Vân, nhưng tính tình nàng cao ngạo , muốn nàng nói ra lời nhận sai là tuyệt đối ko có khả năng

Nhìn đến Nhàn Vân còn quỳ trên mặt đất, Triệu Khả Nhân chỉ nhàn nhạt nói một tiếng, " Hảo, ta đã biết , ngươi trước đứng lên đi !"

NGhe giọng điệu bình thản kia của Triệu Khả Nhân, Nhàn Vân khó chịu trong lòng,  ko nghĩ tới tiểu thư oan uổng mình như vậy , lại một câu giải thích đều ko có , mình đã cùng nàng lâu như vậy thế nhưng nàng còn chưa tin bản thân. Xem ra đối với tiểu thư mà nói, nàng thật đúng cũng chỉ là một cái nha hoàn phổ thông mà thôi , ko có gì đặc biệt. Bất quá ngay cả như vậy trong lòng nàng vẫn là hướng về Triệu Khả Nhân. Bởi vì lúc trước nếu ko có tiểu thư , kia bọn họ một nhà đều hẳn là ko sống đến hiện tại.

Triệu Khả Nhân ko chú ý tới Nhàn Vân , chính là tự hỏi nên như thế nào đem tiền xuất ra

" Nhàn Vân , ta ở ngoại ô còn một biệt viện phải ko ?" Triệu Khả Nhân đột nhiên mở miệng hỏi

Nghe Triệu Khả Nhân nói  , Nhàn Vân liền phát hoảng , "  Tiểu thư , ngươi sẽ ko là muốn đem biệt việt ngoại ô bán đi ! Khó mà làm được , nếu lão gia phu nhân biết , vậy hỏng bét"

Triệu Khả Nhân cũng biết Nhàn Vân nói đúng, nhưng là , " Nếu ta ko đem biệt viện bán , kia tiền liền kiếm ko được "

Nhàn Vân vội vàng khuyên nhủ , " Tiểu thư , biệt viện kia là tuyệt đối ko thể bán a ! Nếu ko ngươi trước hướng đại tiểu thư hoặc là phu nhân mượn một ít tốt lắm. Các nàng thương ngươi như vậy nhất định sẽ đáp ứng "

Tòa biệt viện ở ngoại ô của Triệu Khả Nhân là lúc nàng sinh nhật mười tuổi , Triệu gia đại gia trưởng - Triệu lão gia tử đưa. Khi đó Triệu Khả Nhiên cũng được một tòa. Hai tòa biệt viện đều ở ngoại ô nhưng liền nhau. Đem tòa biệt viện kia bán nếu bị người khác biết , kia nhưng là đại sự. Cùng với như vậy còn ko bằng hướng phu nhân cùng đại tiểu thư mượn , kia hoàn hảo một chút. Phu nhân yêu thương tiểu thư như vậy hẳn là sẽ ko cự tuyệt. Về phần đại tiểu thư nàng cho tới nay đều yêu thương nhị tiểu thư, khẳng định sẽ đáp ứng.

Nghe xong Nhàn Vân nói, Triệu Khả Nhân lắc đầu , " Ko được, nếu hỏi các nàng mượn , kia các nàng nhất định truy vấn nguyên nhân. Ngươi quên Triệu Khả Nhiên luôn luôn ko đồng ý ta đánh chủ ý bạch ngọc quan âm này. Còn có , mẫu thân cho dù là đau ta cũng tuyệt đối sẽ ko đồng ý ta mua vật quý như vậy làm lễ vật "

" Kia , tiểu thư , bằng ko chúng ta tuyển cái khác làm lễ vật tốt lắm " Nhàn Vân ở một bên đề nghị, " Tượng Bạch ngọc quan âm kia thật  sự là rất quý trọng. Lại nói , đại tiểu thư lúc đó chẳng phải tý một bộ bình phong mà thôi ! Chúng ta ko cần mua vật quý như vậy cũng xong a ! Chính yếu là tâm ý "

" Ko được " Triệu Khả Nhân kiên định nói , " Ta cũng ko phải là Triệu Khả Nhiên. Phải biết rằng ở loại trường hợp này , cơ hồ trong kinh thành quý nhân quan to đều sẽ tham dự , nếu ở loại trường hợp này lấy ra một bức tranh thêu thì phải làm cho cười cho người trong nghề. Ta cũng ko có ngu như Triệu Khả Nhiên, phân ko rõ trường hợp. Còn có , hiện tại ta đã là thế tử phu nhân tương lai của Trung nghĩa hầu phủ , ta tuyệt đối ko thể bị người khác cấp đi xuống "

" Nhưng là , tiểu thư .." Nhàn Vân vẫn muốn khuyên nhủ

Triệu Khả Nhân đánh gãy lời Nhàn Vân nói , " Nói cái gì cũng vô dụng , chờ sáng ngày mai ngươi liền đi hỏi thăm một chút người mua cho ta, nếu giá thích hợp liền bán đi !"

" Dạ, tiểu thư " Nhàn Vân bất đắc dĩ đáp

---Phân cách tuyến ---

Buổi sáng , dùng đồ ăn sáng xong Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân đều đi tới hoa viên , ở một chiếc bàn đá ngồi xuống. Rất nhanh bọn nha hoàn cũng đã dọn xong trà bánh trên bàn. Mấy ngày hôm trước Triệu Khả Nhân cũng đã hướng Tần Hương Hà nói, hi vọng cùng Triệu Khả Nhiên tuyển một ít nha hoàn. Bởi vì Linh nhi bên người Triệu Khả Nhiên trộm vật ngự ban đã bị đánh chết, mà Nhàn Lạc bên Triệu Khả Nhân lại xin phép về nhà , lo lắng bên người các nàng thật là thiếu người nên Tần Hương Hà cũng đáp ứng. Hiện tại Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân chính là đang chuẩn bị lại tuyển vài cái nha hoàn

Triệu Khả Nhân chậm rãi nâng chung trà lên uống một ngụm trà rồi mở miệng nói, " Tỷ tỷ , lần này chúng ta phải chọn thật tốt, nhất định tuyển thành thật thông minh một chút "

Xem bộ dáng Triệu Khả Nhân , trong lòng TRiệu Khả Nhiên suy tư, Triệu Khả Nhân này đến cùng là xảy ra chuyện gì , làm sao có thể dột nhiên hướng mẫu thân đề xuất muốn các nàng lại tuyển một ít nha hoàn mới đâu ? Nàng cũng ko tin tưởng Triệu Khả Nhân thật sự hảo tâm như vậy , chủ động quan tâm nàng như vậy. Triệu Khả Nhân người này vô luận làm cái gì đều nhất định có mục đích. Bất quá , nàng là lại muốn ngoạn cái xiếc gì đâu ?

Trong lòng nghĩ nhưng vậy nhưng là trên mặt Triệu Khả Nhiên vẫn là tươi cười , " Khả Nhân , ngươi mới nên hảo hảo chọn một cái đâu ! Ngươi hiện tại bên người cũng chỉ có Nhàn Vân một cái nha hoàn, khẳng định thật ko tiện , tựa như lần trước vậy , ngươi bất quá là kêu Nhàn Vân đi mua điểm tâm mà thôi , bên người liền một cái nha hoàn tri kỷ cũng ko có "

Nghe xong Triệu Khả Nhiên nói , Triệu Khả Nhân cũng mở miệng cười phản bác, " Làm sao có thảm như tỷ tỷ nói vậy a ! Ta bên người trừ Nhàn Vân ra còn có Nhàn Lạc đâu ! Bất quá chính là hiện tại Nhàn Lạc xin phép về nhà mà thôi , rất nhanh sẽ trở lại. Vẫn là tỷ tỷ ngươi hảo hảo chọn một cái đi !"

" Tỷ muội chúng ta đều ko thể chối từ " Triệu Khả Nhiên cười nói, " Dù sao chúng ta hai người đều hảo hảo chọn , cũng ko thể lại xuất hiện một nha hoàn giống Linh nhi như vậy "

" Tỷ tỷ , ngươi có thể nghĩ như vậy , vậy là tốt rồi " Triệu Khả Nhân một mặt thân thiết " Ta còn tưởng rằng người còn vì sự tình của Linh nhi mà thương tâm đâu !"

" Sao có thể a !" Triệu Khả Nhiên cười cười lắc đầu , " Linh nhi nàng gieo gió gặt bão , cùng người ko quan hệ. Nàng đều đi theo bên người ta lâu như vậy còn dám làm ra chuyện như vậy , xem ra thật đúng là ta quản giáo ko nghiêm a !"

Ngay tại lúc hai người nói chuyện , một phụ nữ ước chừng ba mươi tuổi đi đến, hướng Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân hành lễ, " Tiểu nhân Trần mama gặp qua đại tiểu thư , gặp qua nhị tiểu thư. Hôm nay chính là tiểu nhân dẫn người tới để hai vị tiểu thư chọn lựa. Phu nhân đã nói để hai vị tiểu thư hảo hảo chọn , mỗi người có thể chọn ba cái nha hoàn. "

Xem người phụ nữ trước mắt , Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân cũng biết đây chính là Nhân nha tử

Nghe xong Trần ma ma nói , Triệu Khả Nhân phất phất tau , " Kia hiệ tại cho người vào đi !"

Nghe Triệu Khả Nhân phân phó , Trần ma ma vỗ vỗ tay, ko bao lâu một đám nữ hài tử ăn mặc mộc mạc nối đuôi nhau đi đến. Triệu Khả Nhiên đếm đếm , các nàng mỗi sáu người một hàng, tổng cộng ba hàng mười tám người. Mười tám cái nữ hài tử tuổi khác nhau , trong đó lớn nhất đại khái khoảng 16 tuổi , ít nhất đại khái cũng chỉ có 7, 8 tuổi. Bất quá trong đó có hai cái nữ hài nổi bật , một cái mặc xiêm y lam nhạt , một cái mặc xiêm y xanh lá mạ. Nói các nàng đặt biệt là vì các nàng chiều cao không sai , còn có một thân khí chất , thấy thế nào cũng ko như người làm nha hoàn. Triệu Khả Nhiên ko khỏi nhìn các nàng vài lần. Bất quá xe nhóm nữ hài trước mắt này, Triệu Khả Nhiên cũng ko biết nên chọn lựa như thế nào mới tốt

Nói đến chọn nha hoàn, Triệu Khả Nhiên ko khỏi nhớ tới Tư Đồ Húc , lần trước Tư Đồ Húc nói đưa vài cái nha hoàn tới nhưng là đã qua nhiều ngày như vậy nàng trừ bỏ nhìn thấy Lưu nguyệt cầm cùng một quyển Kinh thi ra thì một cái bóng dáng người đều ko nhìn thấy , càng đừng nói cái gì vài cái nha hoàn. Xem ra chính mình thật đúng là bị lừa, mệt bản thân còn ảo não nếu hắn thật sự đem nha hoàn đưa tới có nên hay ko nhận lấy đâu !

" tỷ tỷ , tỷ tỷ ". Nhìn đến Triệu Khả Nhiên tựa hồ ko yên long, Triệu Khả Nhân vội vàng hô vài tiếng

" A, cái gì a ?" Nghe tiếng Triệu Khả Nhân gọi ầm ĩ, Triệu Khả Nhiên như ở trong mộng mới tỉnh , " Khả Nhân , có chuyện gì sao ? Như thế nào đột nhiên gọi ta"

Nhìn Triệu Khả Nhiên như vậy , Triệu Khả Nhân nhăn mày , " Tỷ tỷ ngươi làm sao vậy , như thế nào giống như ko yên lòng , ta đã kêu ngươi mấy tiếng ngươi đều ko có phản ứng a "

Triệu Khả Nhiên cười cười , " Ko có , ta chính là bỗng chốc thấy được nhiều nha đầu như vậy ko biết nên tuyển như thế nào mới tốt "

" Kia còn ko đơn giản " Triệu Khả Nhân cười nói " Chờ một chút để các nàng giới thiệu bản thân , ngươi nếu nhìn đến thích hợp vậy lưu lại tốt lắm"

TRiệu Khả Nhiên gật gật đầu

Một đám nữ hài tử đều dùng ánh mắt khát cầu nhìn về phía Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân, bởi vì các nàng đều đã muốn bán mình, nếu có thể ở lại thái sư phủ nhà giàu như vậy làm nha hoàn , đó là thật ko sai. Nhưng là nếu tuyển ko được , các nàng còn phải lại một lần nữa đến những nhà khác để bị tuyển. Nếu luôn luôn tuyển ko được , kia các nàng khả năng sẽ bị đưa về nhà. Nhưng là các nàng chính bởi vì trong nhà khốn cùng mới có thể bị buộc bán mình làm nô , nếu về nha kia một nhà đại khái đều sẽ sống ko nổi. CHo nên các nàng nhất định phải hảo hảo mà nắm chắc cơ hội lần này.

Trần ma ma vẫy tay ý bảo nữ hài tử hàng thứ nhất tiến lên, theo thứ tự giới thiệu , " Đây là mai lan, cúc thanh , yến yên ..."

Xem sáu hài tử trước mắt , Triệu Khả Nhiên ko có cảm giác gì, Triệu Khả Nhân tựa hồ cũng ko thích , các nàng đều lắc đầu. Nhìn đến tình cảnh như vậy , Trần ma ma vẫy tay ý bảo các nàng trước tiên lui xuống . Sáu nữ hài tử thất xọng lui ra.

Rất nhanh , hàng nữ hài tử thứ hai tiến lên , Trần ma ma vừa định mở miệng giới thiệu , Triệu Khả Nhiên liền ngăn trở " Để các nàng chính mình nói đi !"

Vài cái nữ hài liền bắt đầu tự giới thiệu . Bất quá hai ba cái rồi Triệu Khả Nhiên cũng ko có chọn được ai , ngược lại là Triệu Khả Nhân tựa hồ vừa lòng, bỗng chốc liền chọn hai cái.

Rất nhanh liền đến nữ hài tử mặc áo lam nhạt Triệu Khả Nhiên vừa chú ý tới. Nữ tử áo lam trước mắt gương mặt trái xoan , mắt như điểm nước son , thanh túc mà ko tục, ko chỉ có như thế nàng còn có một khí chất vừa thấy đã thương, tin tưởng chỉ cần là nam tử đều sẽ bị nàng hấp dẫn. Bất quá , nữ tử như vậy làm sao có thể cam tâm làm nha hoàn người khác đâu ?Triệu Khả Nhiên ko hiểu

" Nô tì Cầm hương, gặp qua hai vị tiểu thư " Nàng kia nhàn nhạt mở miệng, thanh âm tựa như hoàng oanh xuất cốc

Cầm hương? Nghe cái tên như thế, động tác uống trà của Triệu Khả Nhiên dừng một chút, bất quá rất nhanh liền khôi phục bình thường bởi vậy ở đây ko ai phát hiện nàng khác thường.

" Cầm hương, tên này cũng là lịch sự tao nhã " . Triệu Khả Nhân mở miệng cười tán thưởng. Nhưng trong ánh mắt nàng cũng là mang theo một tia sáng lạnh

" Muội muội thích ko ?" Nghe Triệu Khả Nhân nói, Triệu Khả Nhiên cười hỏi

Triệu Khả Nhân lắc đầu

Động tác Triệu Khả Nhân như vật, trong lòng Triệu Khả Nhiên hiểu rõ. Vô luận như thế nào Triệu  Khả Nhân đều sẽ ko thích nữ tử trước mắt n ày. Triệu Khả Nhân là cái người kiêu ngạo , nàng tuyệt đối ko dung người bộ dạng xinh đẹp hầu hạ bên người nàng. Nhất là nữ tử trước mắt khí cất như vậy , nàng là tuyệt đối sẽ ko chấp nhận một người như vậy bên người.

Triệu Khả Nhiên cái gì cũng ko có nói , chính là ý bảo nữ tử kế tiếp giới thiệu bản thân. Mà nữ tử đó chính là nữ hài tử mặc xiêm y xanh lá mạ kia. Nữ tử trước mắt có làn da trắng , anh mắt to , cái mũi thanh tú , miệng thanh tú mà no đủ, hơn nữa dáng người kiều nhỏ thoạt nhìn xinh đẹp đáng yêu , tuyệt đối ko kém cỏi so với nữ tử mới kêu Cầm hương kia. Có thể nói hôm nay trong đám nữ hài tử có hai các nàng ta tối nổi bật. Nhưng là hai người như vậy vì sao lại làm nha hoàn đâu ? Các nàng có khí chất như vậy tuyệt đối sẽ ko phải nhà nghèo phổ thông có thể bồi dưỡng ra, như vậy kết quả là vì cái gì đâu ?

Tại lúc Triệu Khả Nhiên nghĩ mãi ko xong, nữ tử xanh lá mạ mở miệng, " Nô tì Thi hương , gặp qua hai vị tiểu thư "

Cái gì, Thi hương? Nghe nữ hài tử giới thiệu như thế, một tia kinh ngạc từ trong ánh mắt Triệu Khả Nhiên lóe qua. Bất quá rất nhanh nàng liền khôi phục bình thường

" Cầm hương, Thi hương phải ko ?" Triệu Khả Nhiên mở miệng hỏi

" Đúng vậy " Hai nữ hài kia trăm miệng một lời trả lời

Triệu Khả Nhiên cười cười, " Tên rất hau , các ngươi về sau liền lưu lại đi !"

Đến đây tựa hồ Triệu Khả Nhiên đã biết hai cái nữ hài tử trước mắt vì sao sẽ đi làm nha hoàn. Này đại khái chính là theo như lời Tư Đồ Húc , " Cầm, Thi theo sau sẽ tới, kia cũng là lễ vật " . Nguyên lai cái gọi là Cầm , Thi là chỉ hai nữ tử trước mắt. Bất quá , nàng hiện tại bên người đích xác cần người , xem ra vẫn là nhận lấy a ! Tư Đồ Húc rốt cuộc là người nào a, liền ngay cả chuyện Thái sư phủ tuyển nha hoàn hắn cũng có thể sáp vào một chân.

" Cái gì ?" Nghe được Triệu Khả Nhiên nói, hai nữ hài tử còn ko mở miệng, Triệu Khả Nhân liền mở miệng kinh hô

Nhìn Triệu Khả Nhân thất thường , Triệu Khả Nhiên nhăn mày , " Khả Nhân, như thế nào ?"

" Không, ko có gì " Triệu Khả Nhân tựa hồ cũng chú ý tới bản thân thất thường, vội vàng cười mở miệng, " Tỷ tỷ , ngươi tuyển cũng nhanh quá đi ! Phía trước còn có vài người đâu , muốn hay ko lại nhìn một chút rồi tuyển cũng ko muộn a "

Triệu Khả Nhân như vậy làm Triệu Khả Nhiên thầm nghĩ, Triệu Khả Nhân đến cùng là làm cái gì a ? Vì sao thất thường như vậy đâu ? Mình bất quá chính là tuyển hai cái nha hoàn mà thôi

" Khả Nhân, ngươi đang nói cái gì đâu ?" Triệu Khả Nhiên cười trả lời, " Ngươi ko phải cũng tuyển hai cái sao ?"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Triệu Khả Nhân cũng ko nói cái gì nữa, chính là cùng Nhàn Vân bên cạnh liếc nhìn nhau một cái.Hai người trong mắt tựa hồ đều sốt ruột

Triệu Khả Nhiên tuy rằng cũng chú ý tới nhưng làm như cái gì cũng chưa thấy , chỉ lẳng lặng uống trà

Rất nhanh hàng nữ tử thứ ba cũng tiến lên đây. Các nàng vẫn là một đám tự giới thiệu. Bất quá Triệu Khả Nhiên đã ko còn hứng thú cho nên cũng ko có nghiêm cẩn nghe.

" Nô tì Thanh Trúc gặp qua hai vị tiểu thư "

" Tỷ tỷ, ngươi xem nha hoàn này thế nào a ?" Thời điểm nữ hài Thanh Trúc giới thiệu , Triệu Khả Nhân đột nhiên mở miệng hỏi

Nghe vậy , Triệu Khả Nhiên ngẩng đầu lên , nữ hài tử trước mắt cũng ko phải tuyệt thế giai nhân gì nhưng bộ dáng vẫn là rất ko sai , có một loại cảm giác Tiểu gia bích ngọc. Bấy quá Triệu Khả Nhiên ko hiểu, lấy tính tình Triệu Khả Nhân làm sao có thể coi trọng nữ hài tử này đâu ?

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên cười hỏi, " Như thế nào, Khả Nhân ngươi muốn nữ hài này sao ?"

Nghe Triệu Khả Nhiên hỏi , Triệu Khả Nhân vội vàng phủ nhận, " Ko có , chỉ là ta cảm thấy nữ hài này rất tốt, tỷ tỷ nếu ko thì thu nàng đi !"

Triệu Khả Nhiên lại nhìn nữ tử trước mắt này , ko biết vì sao nàng tổng cảm thấy nữ hài thập phần cổ quái , nàng giống như đang dùng ánh mắt thù hận nhìn mình , nhưng là nhìn lại lại giống như ko có.

Triệu Khả Nhiên lắc đầu nói , " Muội muội nếu thích thì bản thân liền lưu lại đi !"

" Nhưng là , tỷ tỷ , ngươi mới tuyển hai cái mà thôi " Triệu Khả Nhân ở một bên cổ xúy nói " Ko bằng lưu lại đi !"

TRiệu Khả Nhiên như trước kiên trì lắc đầu, nàng ko biết vì sao Triệu Khả Nhân luôn muốn nàng nhận lấy nữ hài này , chẳng lẽ nữ hài này lại là nàng an bài cơ sở ngầm. Nghĩ đến điều này Triệu Khả Nhiên liền càng thêm kiên trì ý nghĩ của mình.

Triệu Khả Nhân nghĩ muốn khuyên Triệu Khả Nhiên. Bất quá Triệu KhảNhiên tựa hồ nhìn ra ý tứ của nàng nên rất nhanh đã tuyển nữ hài ít tuổi nhất. Đến cuối cùng vẫn là bản thân Triệu Khả Nhân vẫn là lưu lại Thanh Trúc cho mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: meyil và 179 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.