Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 101 bài ] 

Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc

 
Có bài mới 08.03.2015, 13:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 08.04.2014, 12:05
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 71
Được thanks: 693 lần
Điểm: 21.46
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc - Điểm: 31
Chương 46: Thăm dò vị trí Tà Cung.

Gần đây Hàn Vũ rất bận rộn, sinh thần Hoàng hậu vừa qua lại đến ngày ái thê, sau đó lại đi dạo chơi cùng ba vị quốc chủ. Hôm nay nàng quyết định ra ngoài sớm, đi tìm Quân Tà Diễm. Kỳ thật Hàn Vũ đã sớm muốn đến Tà Cung, nhưng vẫn không có cơ hội, hôm nay không có chuyện gì quan trọng, cũng không có ai trông giữ nàng, Hàn tướng quân và Cung Vĩ đi vào hoàng cung, mà tiểu chính thái cũng bị Hàn tướng quân dẫn theo. Gần đây vì chuyện ội nghị của tứ quốc mọi người đều rất bận rộn, Hoàng hậu bế quan còn chưa đi ra, mà Hàn phu nhân và Trương ma ma đã đi đến Tự Miếu cầu phúc. Đây quả thật là một cơ hội tốt, làm sao Hàn Vũ có thể bỏ qua.

“Thúy Trúc, hôm nay ta muốn ra ngoài làm một vài chuyện, không thể dẫn theo em, vì vậy em ở Trúc viên chờ ta nha, nếu tiểu thiếu gia có đến tìm, muội cứ nói ta vụng trộm ra ngoài chơi, biết không?”

“Vâng, tiểu thư, người đi đâu vậy? Không thể mang theo em sao?” Thúy Trúc không muốn ở lại Trúc Viên một mình, rất nhàm chán.

“Không được, nếu em cũng đi mà tiểu thiếu gia đến tìm không thấy người thì phải làm sao bây giờ?”

“Tiểu thư, đều tại người, lão gia cho người nhiều nha hoàn như vậy người lại không cần, Trúc viên lớn như thế lại chỉ có hai người chúng ta, buổi tối đi ngủ em còn sợ đấy.”

“Ừ, em sợ à, vậy ta mang em đến Tư Vũ viên nha? Nơi đó có rất nhiều người, buổi tối chắc chắn không sợ.”

“Tiểu thư, em... Em sai rồi, người mau mau đi đi, không cần lo lắng cho em đâu, đi sớm về sớm.” Mỗi khi nói đến chuyện này Thúy Trúc đều lẩn tránh, xem ra muốn khuyên bảo tiểu nha đầu này còn cần một thời gian ngắn, không thể nóng vội.

Hàn Vũ thay đổi trang phục nam giới đi đến Vô Tình các, sớm như vậy chắc mọi người vẫn còn ngủ đi. Một nơi tốt như vậy, ban ngày không mở cửa thật đáng tiếc, Hàn Vũ bắt đầu tính toán nên cải tạo Vô Tình các như thế nào thì mới tốt.

Hàn Vũ từ cửa nhỏ tiến vào Vô Tình các, kêu nửa ngày cũng không thấy ai đến mở cửa, nàng đành sử dụng bạo lực, không có biện pháp khác, bây giờ nàng còn chưa có phi thân được. Hàn Vũ đá một cước lại một cước lên cửa nhỏ, mới đá được mấy cái đã có người tới, xem ra, bạo lực mới là biện pháp tốt nhất.

“Đến đây.” Một bóng dáng tiểu nha đầu ra mở cửa, thì ra là tiểu Nhã mà lần trước Hàn Vũ nhặt về, nếu hôm nay không gặp nàng có khi Hàn Vũ đã quên sự tồn tại của nàng rồi.

“Tiểu Nhã?” Ngay từ đầu Hàn Vũ còn chưa có nhận ra, lần trước là một tiểu khất cái vô cùng bẩn thỉu, lần này lại là một tiểu cô nương thanh tú. Tiểu Nhã chớp chớp đôi mắt to đen nhánh nhìn người đến, nàng không nhận ra Hàn Vũ, lần trước khi mang nàng đến Vô Tình các, Hàn Vũ mặc nữ trang đeo khăn che mặt, còn bây giờ là một bộ trang phục nam giới, ngay cả khăn che mặt cũng không dùng.

“Công tử là?”

“À, ta tìm Tình tỷ, nói cho nàng là Lạc công tử tìm, ta ở trong phòng Lạc cô nương chờ.” Không đợi tiểu Nhã ngăn cản, Hàn Vũ liền đi đến phòng của mình.

Tiểu Nhã không hiểu chuyện gì, đành đi thông báo cho Tình tỷ.

Hàn Vũ ở trong phòng mình nghỉ ngơi một lát liền thấy Tình tỷ chạy vội đến.

“Lạc cô... Lạc công tử, hôm nay đến sớm như vậy là đến để xem sổ sách sao? Ta sẽ mang lại đây rất nhanh.” Nói xong đang muốn đi ra ngoài lại bị Hàn Vũ ngăn cản.

“Không phải, ta tới hỏi ngươi đường đến Tà Cung?” Hàn Vũ thấy Tình tỷ phản ứng nhanh, cảm thấy rất hài lòng.

“Tà Cung, Lạc công tử, này... Cái này chỉ sợ...”

“Vậy ngươi biết Tà Yêu ở chỗ nào không? Vẫn còn ở trong Vô Tình các chứ?” Hàn Vũ thấy Tình tỷ khó xử cũng không làm khó nàng nữa, nói không chừng đó lại là quy củ của Tà Cung.

“Chủ tử đang ở trong phòng của mình, hiện tại có thể là đang nghỉ ngơi.” Tình tỷ thấy Hàn Vũ không làm khó mình thì thở dài một hơi. Cho dù Hàn Vũ là chủ tử của Vô Tình các, nhưng vị trí của Tà Cung cũng không thể tùy tiện nói cho nàng biết. Hơn nữa, nàng thật sự cũng không biết vị trí cụ thể, một tiểu lâu la như nàng không có tư cách tiến vào nơi đó.

“Ừ, đúng rồi, không lâu nữa Hội nghị Tứ quốc sẽ bắt đầu, vị trí Vô Tình các rất tốt, nếu ban ngày đóng cửa sẽ rất lãng phí. Cho ngươi thời gian ba ngày, làm cho Vô Tình các ban ngày có thể trở thành một tửu lâu, ngươi có làm được không? Ta sẽ viết cho ngươi một phương pháp tốt, ngươi chỉ cần dựa vào đó rồi làm là được.”

Tình tỷ kinh ngạc đến miệng cũng không khép lại được, người này sao lại có thể nghĩ ra như thế? Ban ngày là tửu lâu, ban đêm là thanh lâu. Thật sự không ai có thể tưởng tượng được.

“Vâng, Lạc công tử.” Tình tỷ cho dù có ý kiến cũng không dám phản bác.

Hàn Vũ đi vào phòng của Tà Yêu, vốn định đạp một cước để cửa mở ra. Nhưng ngẫm lại như vậy không có văn hóa, nói không chừng lại nhìn thấy cái gì không nên nhìn, lại làm đau mắt mình nên đành gõ cửa, nhưng nàng gõ một hồi lâu cũng không thấy ai trả lời. Hàn Vũ đành phải dùng thêm sức, cho dù là người đã chết cũng muốn gõ cho tỉnh lại.

Không đợi được người mở cửa, lại bị một chưởng phá vỡ cửa, may mắn là Hàn Vũ tránh nhanh, nếu không kết cục của cái cửa chính là kết cục của nàng.

“Nhàm chán quá không có chuyện gì làm phải không?” Bên trong truyền đến âm thanh của nam tử, nghe không ra cảm xúc. Nếu người quen thuộc với Tà Yêu sẽ nhận ra hắn đang rất tức giận, nhưng Hàn Vũ lại không biết được điều đó. Nàng không nhanh không chậm tiến vào, nhìn Tà Yêu ăn mặc chỉnh tề từ sau tấm bình phong đi ra.

“Chuyện gì?” Tà Yêu trưng ra bộ mặt không tốt.

“Ta muốn đi Tà Cung, ngươi dẫn ta đi.” Hàn vũ cũng không muốn dông dài với hắn, đi thẳng vào vấn đề.

Tà Yêu nghe xong, không thèm liếc Hàn Vũ một cái, đứng dậy đi ra ngoài, tất nhiên là hắn cự tuyệt yêu cầu của nàng. Hàn Vũ cũng không tức giận, đi theo Tà Yêu.

“A, lần trước đại Hoàng Tử mời ta ăn cơm, ta nhưng không có thời gian đành khất hẹn. Vừa vặn hôm nay rảnh rỗi, ta nghĩ nên hẹn đại Hoàng Tử ra ngoài ăn cơm, nói chuyện phiếm. Ta phát hiện ra hình như đại Hoàng Tử rất có hứng thú với Diễm nương thì phải. Diễm nương cũng không còn nhỏ nữa, bây giờ đang làm hoa khôi ở Vô Tình các, nếu có thể gả cho đại Hoàng Tử, ta tin rằng trong tương lai sẽ ăn sung mặc sướng, không cần lo nghĩ đến cái gì?” Hàn Vũ đi đến trước mặt Tà Yêu, vừa đi vừa lẩm bẩm, cũng không quan tâm có ai nghe thấy nàng nói hay là không.

Sau khi Hàn Vũ nghe được tiếng bước chân dừng lại, mới quay đầu lại nhìn.

“Coi như ngươi lợi hại... Ngươi muốn đi lúc nào?” Tà Yêu bất đắc dĩ, chờ ngày nào đó mang Diễm nương đi, Hàn Vũ này cũng không phải là người tốt lành gì a.

“Hôm nay đi luôn, hiện giờ ta rất rảnh. Nếu không đi Tà Cung ta sẽ tìm chuyện gì đó để làm, ví dụ như mời người khác ăn cơm, nói chuyện phiếm, muốn làm bà mối se duyên cho người khác, còn có rất rất nhiều nha...”

“..., được.” Lần đầu tiên Tà Yêu bị người khác chọc tức đến không thể nói được cái gì, Hàn Vũ cũng không có phát hiện, tâm trạng hiện giờ của Tà Yêu rất kém, nếu không ngại thân phận của nàng, xem chừng lúc này, rất có thể nàng đã đến điện Diêm vương điểm danh rồi.

“Ngươi chờ, ta đi chuẩn bị xe ngựa.”

Bên trong xe ngựa, Hàn Vũ vuốt vuốt ngọc bội Tà lão đầu đưa cho, nhìn tới nhìn lui cũng chỉ cảm thấy đây là một miếng ngọc bội thượng hạng, không nhìn ra có huyền cơ gì khác.

“Ngọc bội này ngươi nên cất giữ kỹ, không nên tùy ý lấy ra thưởng thức nếu không có thể dẫn đến họa sát thân.” Tà Yêu có lòng tốt nhắc nhở.

“Ngươi có biết ngọc bội này để làm gì không?” Hàn Vũ cảm thấy sư phụ sẽ không đưa cho nàng một miếng ngọc bội vô dụng, cái này chắc hẳn có một tác dụng gì đó.

“Không biết.” Tà Yêu nói dối, hắn đương nhiên biết tác dụng của ngọc bội này rồi.

Ngay từ đầu Hàn Vũ muốn đi Tà Cung, chỉ cần đưa ngọc bội này ra, nhất định hắn sẽ không thể không tuân theo. Ngọc Long ngọc bội chính là có thể tùy ý chi phối bất kỳ người nào trong Tà Cung. Tà Yêu nghĩ đến sau này Hàn Vũ chỉ huy Tà Cung, trong lòng liền sinh ra một sự không thoải mái, nàng xứng sao?

Haizz, cũng không biết Tà lão đầu cùng Cung chủ nghĩ thế nào?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn gak0niu về bài viết trên: Bé Heo92, Dạ Minh Nguyệt, Tezuki Ryichi, angell0nelycute, antunhi, bichvan, chonus, hoapham290, sxu, thaitrinh
     

Có bài mới 19.03.2015, 16:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 08.04.2014, 12:05
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 71
Được thanks: 693 lần
Điểm: 21.46
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc - Điểm: 28
Chương 47: Tiến vào Tà Cung.

“Ngươi không nói, ta sẽ hỏi sư phụ.”

“Sư phụ? Sư phụ ngươi là ai? Tà lão đầu sao?”

“Thật thông minh, ngươi đoán đúng rồi.”

Tà Yêu hoàn toàn không bình tĩnh nổi, hắn từng không biết bao nhiêu lần xin Tà lão đầu thu nhận làm đồ đệ, nhưng Tà lão đầu không phải không nhận thì chính là mang hắn chỉnh đến thừa sống thiếu chết, về sau hắn đành buông tha. Không nghĩ đến nha đầu này có thể bái Tà lão đầu làm sư phụ, khó trách Tà lão đầu mang ngọc bội này giao cho nàng.

Tà Yêu vừa hâm mộ vừa ghen tỵ, không thèm nói chuyện nữa. Xe ngựa chạy đến phía sau Huyễn Lâm, lại trải qua bảy tám khúc cua quẹo, Hàn Vũ hoài nghi Tà Yêu đang cố ý đi như vậy, để cho nàng lần sau không thể tìm ra phương hướng đi.

Đi hết một canh giờ trong Huyễn Lâm, khi mà Hàn Vũ đang chuẩn bị đi đánh cờ với chu công thì rốt cuộc xe ngựa mới dừng lại. Hàn Vũ khẩn cấp nhảy xuống xe ngựa. Đập vào mắt... Chính là một gian nhà tranh nhỏ rách nát.

“Ngươi đùa giỡn ta?” Hàn Vũ tức giận, ra tay đánh cho Tà Yêu một chưởng, mặc dù chưa dùng hết công lực nhưng lực sát thương cũng tương đối lớn.

Tà Yêu biết Hàn Vũ không có công lực nên cũng không né tránh Nhưng khi chưởng phong của Hàn Vũ chạm vào đã bức hắn lui về sau nửa bước, hiện lên vẻ mặt kinh ngạc, không thể tin nhìn Hàn Vũ? Làm sao có thể như thế được? Nàng không có một chút công lực nào, làm sao lại có thể ép hắn lùi về phía sau? Nhưng hắn đã là Thiên Cơ tầng sáu, ở trong kinh thành không một ai có thể động đến hắn, chẳng lẽ đây chính là nguyên nhân Tà lão đầu thu nhận nàng làm đồ đệ sao? Biểu cảm kinh ngạc của Tà Yêu khiến Hàn Vũ rất đắc ý.

“Nếu ngươi không mang ta đi Tà Cung thì tự gánh lấy hậu quả đi, ngươi đùa bỡn ai cũng được nhưng đừng đụng đến ta? Ngươi xem bổn tiểu thư là quả hồng mềm có thể mặc cho người khác nắn sao?”

“Ngươi, ngươi... Quả thật không thể nói lý, kiến thức hạn hẹp, tóc dài mà kiến thức ngắn, ngươi đi theo ta sẽ biết.”

Hả? Hàn Vũ buồn bực, chẳng lẽ đằng sau nhà tranh này còn có cơ quan sao? Hàn Vũ đi theo Tà Yêu tiến vào nhà tranh, đằng sau xuất hiện một động đá nhỏ, Tà Yêu đi thẳng đến một tảng đá nhỏ bên trong, ấn xuống, động đá nhỏ thoạt nhìn rất bình thường đột nhiên lại lộ ra một hành lang nhỏ, Hàn Vũ nhìn thấy liền thở dài, được rồi, nàng thừa nhận kiến thức của nàng thật nông cạn. Chẳng lẽ đây chính là cơ quan trong truyền thuyết hay nói đến sao?

Theo sau Tà Yêu tiến vào sơn động, phía trước khoảng chừng một trăm thước, Hàn Vũ nhìn thấy ánh sáng leo lắt, đi ra khỏi sơn động, nhìn thấy cảnh tượng phía trước, Hàn Vũ không thể tin được chỗ này là do con người làm ra hay là do thiên nhiên tạo nên? Ngọn núi to lớn, dòng suối xinh đẹp, dòng suối nhỏ men theo triền núi chảy xuôi, mọi thứ như thể là cùng phối hợp với nhau vậy, xung quanh núi nhỏ trồng đầy hoa hoa cỏ cỏ mà Hàn Vũ không biết, nhiệt độ nơi đây không giống với bên ngoài nóng nực, vô cùng mát mẻ. Đập vào trong mắt là phòng ốc màu trắng, không, phải nói là cung điện mới đúng, mặc dù không xa hoa giống như hoàng cung, nhưng cũng không mất đi sự cao Quý Phi phàm. Đây là nhà của Quân Tà Diễm sao? Rốt cuộc bên trong có bao nhiêu người ở?

“Nơi này có bao nhiêu người?” Hàn Vũ hỏi.

“Không biết, có ai rảnh đi xem sổ sách đâu?” Tà Yêu run run khóe miệng, có vấn đề gì mà Hàn Vũ không hỏi hay không?

Hai người tiến vào cung điện màu trắng, tiến đến nghênh đón chính là thủ hạ của Tà Yêu, Ngôn Ly.

“Tham kiến chủ tử, chủ tử...” Ngôn Ly nhìn về phía Hàn Vũ, không hiểu vì sao Tà Yêu lại mang Hàn Vũ đến nơi này, chẳng lẽ hắn không biết ngày mai là ngày gì sao? Vẫn là nói nàng...

“Chủ tử, hôm nay là ngày hai mươi chín tháng năm, ngày mai...” Ngôn Ly nhắc nhở Tà Yêu, tuy không nói rõ nhưng tin chắc hắn vẫn hiểu được.

“Cái gì? Hôm nay là ngày hai mươi chín sao?” Trời ạ, Tà Yêu vỗ vỗ trán của mình, hắn bị Hàn Vũ chọc cho tức giận mà quên cả thời gian, hôm nay còn mang nàng đến Tà Cung, ngày mai chính là ngày ba mươi, phải làm thế nào mới tốt đây? Nếu như bị Cung chủ biết được, cái mạng nhỏ của hắn sẽ không còn toàn vẹn. Hàn Vũ chính là khắc tinh của hắn, từ ngày quen biết nàng, hắn chẳng làm được việc gì thuận lợi.

Hàn Vũ thấy Tà Yêu đang thống hận nhìn mình, cảm thấy thật khó hiểu, nàng đâu có trêu chọc gì đến hắn đâu? Tuy nhiên Hàn Vũ cũng chả sợ gì.

“Ngươi nhìn ta làm gì? Ta không gây bất lợi cho Diễm nương nha? Càng không làm gì đến ngươi?” Hàn Vũ trưng ra vẻ mặt vô tội.

“Ngươi...” Tà Yêu quyết định, từ nay về sau hắn sẽ cố gắng trốn tránh nàng, cùng nàng ở một chỗ thật sự không có chuyện gì tốt đẹp cả, hiện tại nếu như nói cho nàng biết Cung chủ không có ở đây liệu nàng có tự động rời đi hay không nhỉ? Tà Yêu đang chuẩn bị nói chuyện lại bị thuộc hạ của mình lên tiếng.

“Chủ tử? Chủ tử? Cung chủ vừa mới hỏi người chừng nào thì trở lại, nếu người đã về thì lập tức đến nơi đó gặp Cung chủ.” Ngôn Ly không biết thuật đọc tâm nên không biết Tà Yêu nghĩ gì, hắn chỉ muốn làm theo phận sự truyền lại lời dặn của Quân Tà Diễm, nên hắn cũng không hiểu vì sao Tà Yêu lại nhìn hắn giống như muốn mang hắn đi bầm thây vạn đoạn vậy. Thật sợ hãi, vẫn là tranh thủ thời gian trốn đi thôi.

“Chủ tử, lời Cung chủ ta đã truyền đạt xong, Cung chủ phân phó công việc, bây giờ thuộc hạ phải đi.” Không đợi Tà Yêu đồng ý, Ngôn Ly phi thân bỏ chạy.

“Tà Yêu, Diễm đang ở trong Tà Cung, mau dẫn ta đi gặp hắn.” Hiện tại Hàn Vũ rất muốn nhìn thấy Tà Diễm, cho hắn một kinh hỉ, mỗi lần đều là Quân Tà Diễm tìm nàng, rất khó có dịp nàng chủ động đi tìm. Nhưng Hàn Vũ cũng không ngờ, lần gặp gỡ này không có mang lại kinh hỉ như mong muốn mà là một kinh hách đáng sợ.

“Hiện tại Cung chủ có chuyện quan trọng, ngươi nên về trước đi, ta sẽ chuyển lời đến Cung chủ có được hay không?” Tà Yêu giọng điệu ôn hòa, thái độ ân cần, hi vọng Hàn Vũ sẽ nghe theo hắn.

“Ngươi có tin hay không, rằng ta có thể làm cho tất cả mọi người trong Tà Cung biết ta hiện đang ở đây?” Hàn Vũ nói được sẽ làm được.

“Giọng ngươi có thể to đến như vậy sao? Ngươi nên rời đi nhanh lên, nếu không đừng trách ta sử dụng vũ lực?” Tà Yêu thật rất bất đắc dĩ, nếu Hàn Vũ không rời đi, hắn đành phải cưỡng chế bắt ép nàng thôi.

“Ngươi dám, Diễm ra đây, ta đến tìm chàng.” Hàn Vũ tức giận, nàng không ngờ Tà Yêu dám uy hiếp nàng như thế, nàng dùng bốn phần công lực rống to.

Tà Yêu giật mình, không hiểu Hàn Vũ làm như thế nào mà được như thế? Lấy công lực hiện giờ của hắn cũng không thể làm được, hơn nữa lại không có một chút mỏi mệt nào.

“Thế nào? Không tin? Có muốn ta làm lại hay không? Chỉ cần Diễm biết ta ở đây, nhất định sẽ đến đây đón ta.” Hàn Vũ dương dương tự đắc chờ Quân Tà Diễm.

Haizzz, thật là... Tà Yêu rất muốn bỏ chạy, phải làm sao bây giờ? Nếu Cung chủ truy cứu nhất định hắn sẽ chết không toàn thây. Làm sao mới tốt đây? Bỗng nhiên ánh mắt Tà Yêu chợt lóe lên, không phải trong tay Hàn Vũ có Ngọc Long ngọc bội sao? Tà Yêu nghĩ đến một lý do rất hoàn hảo, nếu Cung chủ có hỏi đến, chỉ cần nói Hàn Vũ lấy Ngọc Long ngọc bội ép hắn, ha ha. Tà Yêu rất bội phục trí thông minh của hắn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn gak0niu về bài viết trên: Bé Heo92, Bạch Băng Long, Dạ Minh Nguyệt, Tezuki Ryichi, angell0nelycute, antunhi, bichvan, chonus, hoapham290, peheo_haman1x9, sxu, thaitrinh
     
Có bài mới 03.11.2015, 22:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.10.2015, 15:31
Bài viết: 66
Được thanks: 379 lần
Điểm: 23.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc - Điểm: 37
Chương 48: Bị thương tổn.

Hàn Vũ không biết bây giờ người trong Tà Cung đều đang ở trong trạng thái vô vùng khẩn trương. Ai ai cũng biết ngày mai là ngày cuối của tháng, cũng là ngày Cung chủ của bọn họ trở nên nguy hiểm nhất. Thế nhưng không ngờ một tiếng hô bất thình lình lại phá vỡ không khí khẩn trương đó. Là ai? Diễm? Là đang gọi Cung chủ của bọn họ sao? Ai dám to gan như vậy? Gọi thẳng tục danh của Cung chủ? Tất cả mọi người trong Tà Cung đều tập trung đến đại sảnh, muốn xem thử rốt cuộc là ai có can đảm lớn như vậy.

Hàn Vũ không gọi được Quân Tà Diễm đến, lại gọi đến một tình địch – Phong Yên.

Phong Yên vào sảnh, không nói hai lời liền xuất chiêu xông thẳng về hướng Hàn Vũ, Hàn Vũ vừa vặn tránh được, nhanh một bước đã làm người khác cảm thấy nàng sợ chết, nếu chậm một bước vậy nàng sẽ ngã xuống bởi một chưởng của Phong Yên. Tà Yêu nửa muốn ngăn cản nửa lại không muốn ngăn cản, Phong Yên nên biết chừng mực, làm cho Hàn Vũ chịu chút thiệt thòi cũng tốt. Thế nhưng dự đoán của Tà Yêu lại sai lầm.

Phong Yên nhận ra Hàn Vũ nhưng lại làm như không biết.

“Ngươi là ai, dám ở trong Tà Cung hô to gọi nhỏ, tiếp chiêu.” Phong Yên vốn muốn mạng Hàn Vũ vẫn không tìm được cơ hội, thế nhưng lần này Hàn Vũ lại tự mình đưa tới tận cửa.

“Ta là ai vì sao ngươi không tự đi hỏi Tà Yêu hoặc là Quân Tà Diễm.” Hàn Vũ tìm đến Diễm nhưng không nghĩ đến bị đối xử như vậy, Hàn Vũ tức giận gọi thẳng đại danh của Quân Tà Diễm.

“Làm càn, tục danh của Cung chủ là thứ ngươi có thể gọi, muốn chết.” Quân Tà Diễm, ba chữ này trong lòng Phong Yên không biết đã gọi mấy ngàn lần, nhưng không có một lần nào dám nói ra. Thế nhưng hôm nay lại nghe được từ trong miệng Hàn Vũ, nàng còn gọi quen miệng như vậy, điều này sao khiến Phong Yên có thể chấp nhận được.

“Hừ, muốn ta chết, vậy phải xem ngươi có bản lĩnh này hay không đã. Quân Tà Diễm, cho chàng thời gian một khắc, nếu không xuất hiện, cả đời chàng cũng đừng nghĩ đến sẽ nhìn thấy ta.” Hàn Vũ lại tăng thêm nội lực trong lời nói. Hàn Vũ biết Diễm ở trong Tà Cung nhưng không hiểu vì sao lại không ra gặp nàng?

Chẳng lẽ là vì tiểu mỹ nhân này? Nhìn sự để ý của tiểu mỹ nhân khi nàng gọi tên Diễm, không phải là họ có quan hệ với nhau chứ? Nơi này nam nhân đều là tam thê tứ thiếp, chẳng lẽ Diễm cũng là người như vậy? Hàn Vũ bắt đầu dao động… Hàn Vũ vốn không tin tưởng tình yêu thiên trường địa cửu sẽ xảy ra với nàng. Sao nàng có thể luôn gặp may mắn như vậy được chứ.

Võ công của Phong Yên đã đạt tới Thiên Cơ tầng bốn, Hàn Vũ căn bản không phải đối thủ của nàng ta, mấy chiêu đánh tới đều ép Hàn Vũ vào thế hạ phong, bị Phong Yên bức phải lui từng bước về phía sau. Hàn Vũ bất đắc dĩ, ai bảo tài nghệ của mình không bằng người khác, coi như bị cướp bạn trai thì cũng là đáng đời. Lần này coi như Hàn Vũ gặp phải đối thủ lớn mạnh thật rồi, so chiêu cùng tiểu chính thái, ít nhất tiểu chính thái cũng không muốn mạng của nàng. Nhưng nữ tử trước mắt này không chỉ muốn ép nàng lùi về phía sau mà mỗi lần xuất chiêu đều rất ngoan độc. Hàn Vũ không muốn thua nhưng cũng không có khả năng sẽ thắng, nàng chỉ có bốn phần nội lực, cho dù có dùng toàn bộ cũng chỉ miễn cưỡng đối phó được với người cấp Thiên Cơ tầng hai, Phong Yên quả thật rất cường đại. Hàn Vũ cũng chỉ biết duy nhất Hàn gia kiếm pháp.

Hàn Vũ lấy đoản kiếm mà sư phụ đưa cho nàng ra làm vũ khí, vận dụng chín chiêu thức trong Hàn gia kiếm pháp cùng với việc tăng nội lực tới mức cao nhất, Hàn Vũ quyết định mạnh mẽ đột phá một lần nữa, cho dù có nguy hiểm tính mạng thì cũng chẳng sao.

Lúc nhìn thấy đoản kiếm, Phong Yên có chút do dự, nhưng rất nhanh liền bị sự ích kỉ của mình lấn áp. Nếu hiện tại không giết nàng sau này sẽ không có cơ hội, cho dù có bị Cung chủ và Tà lão đầu giáng tội vì giết nàng, mình cũng có thể thoái thác nói không biết nàng. Về phần đoản kiếm, Phong Yên có thể giải thích, dù sao khi đó người đã chết rồi, mình đi theo Cung chủ đã năm năm, hắn sẽ không vì một người đã chết mà giáng tội cho mình. Trong lòng Phong Yên nghĩ vậy nên khi xuống tay càng thêm ác độc. Nàng lại bỏ quên tầm quan trọng của Hàn Vũ trong lòng Quân Tà Diễm.

Tà Yêu nhìn thấy hoàn cảnh trước mắt hình như có chút mất khống chế. Hắn cũng không biết khi tình địch gặp nhau sẽ đỏ mặt tía tai như thế này, hắn muốn ngăn cản cũng không còn kịp nữa rồi.

Hàn Vũ mạnh mẽ đột phá nội lực, xung quanh thân thể tản ra luồng khí lưu cường đại. Lúc này Hàn Vũ cảm giác thân thể nóng rực, giống như đang bị lửa đốt, Hàn Vũ đè nén đau đớn đâm đoản kiếm đánh về hướng Phong Yên.

“Hừ, không biết tự lượng sức.” Phong Yên coi thường Hàn Vũ, cảm thấy nàng sẽ không thể làm được gì, một tay tiếp nhận đoản kiếm của Hàn Vũ, một tay khác đánh về phía Hàn Vũ. Hàn Vũ một tay cầm đoản kiếm đâm về phía Phong Yên, một tay chống lại một chưởng kia của Phong Yên.

“Đùng... Soạt...” Một tiếng động vang lên, đại sảnh bị phá hủy thành một khoảng hỗn độn. Phong Yên và Hàn Vũ đều ngã dưới đất, không người nào dám tiến lên xem xét tình hình. Ngay cả Tà Yêu đang đứng một bên vốn muốn ngăn cản sự việc xảy ra tệ hơn, cũng chỉ biết ngẩn ngơ đứng giữa hai người họ.

Phong Yên nhìn bàn tay mình bị đoản kiếm đâm xuyên, lại nhìn qua Hàn Vũ, mình coi thường nàng, nếu không phải mình coi thường Hàn Vũ, mình cũng sẽ không rơi vào kết cục này, sử dụng bừa một võ kỹ thì có thể chặt Hàn Vũ làm trăm mảnh. Thế nhưng bây giờ, bàn tay lại bị đoản kiếm đâm xuyên, cái tay này của nàng coi như bị phế. Nhưng nàng không hối hận, đoán chừng bây giờ Hàn Vũ cũng sắp chết rồi. Ha ha ha ha, Phong Yên cười thầm ở trong lòng, thay vì nói nàng ghen tỵ đến phát điên không bằng nói vì lòng mình yêu mến Quân Tà Diễm làm nàng không biết con đường sau này nên đi như thế nào.

Tà Yêu nhìn hoàn cảnh này... Như thế này thì muốn hắn thu dọn như thế nào đây? Phong Yên sao lại không biết chừng mực đánh đến mức độ này? Chẳng lẽ nàng không biết quan hệ của Hàn Vũ và Cung chủ là gì sao? Cho dù Hàn Vũ và Cung chủ không có quan hệ với nhau thì nàng cũng là đồ đệ của Tà lão đầu, Phong Yên ra tay nặng như vậy làm sao ăn nói với Tà lão đầy.

Hàn Vũ nhận một chưởng của Phong Yên, lại mạnh mẽ gia tăng nội lực, bây giờ nàng đã kiệt sức rồi, không có hơi sức đứng lên, không thể làm gì khác là tựa vào bên cạnh một cây cột màu trắng bạc, cầm trên tay đoản kiếm loang lổ máu. Đây là lần đầu tiên nàng đả thương người, cũng là lần đầu tiên bị thương nặng như vậy. Di chứng của việc cưỡng ép đột phá nội lực phát tác rất nhanh, thân thể nóng như lửa đốt, mỗi một tấc da thịt như bị ngàn cây kim châm vào. Đến lúc này mà Quân Tà Diễm còn chưa xuất hiện, được, rất tốt. Thì ra, tất cả chỉ là giả tạo, đã như vậy Hàn Vũ cần gì phải cho là thật. Vốn là vui vẻ đến thăm hắn kết quả lại như bây giờ.

Hàn Vũ thở dài, vết thương bị Phong Yên đả thương dần dần phục hồi lại như cũ. Hàn Vũ hiểu rõ thân thể kỳ lạ của mình, bị thương càng nặng khôi phục càng nhanh. Chỉ là sự đau đớn như bị lửa đốt lại không thấy giảm bớt, chẳng lẽ đau đớn này do chính mình tạo ra nên khả năng phục hồi chậm hơn? Hàn Vũ vịn cây cột màu trắng bạc đứng lên, mọi người vây xem đều thổn thức, bị Phong Yên đánh bị thương vậy mà nàng vẫn có thể đứng lên, chẳng lẽ võ công của nàng đã vượt qua Thiên Cơ tầng bốn rồi ư?

Tà Yêu đi đến bên cạnh Hàn Vũ muốn đỡ Hàn Vũ lại bị nàng đẩy ra.

“Ngươi không sao chứ, Phong Yên nàng ấy...” bây giờ Tà Yêu hối hận tại sao mình không ngăn cản sớm một chút.

“Ngại quá, không giống với mong muốn của ngươi, ta vẫn chưa có chết. Nàng ta tên Phong Yên? Hừ, đáng tiếc, thật là đáng tiếc, một cái tên thoát tục như vậy lại dành cho nàng ta.” Hàn Vũ tiến từng bước đến gần Phong Yên, Hàn Vũ xuất ra một chưởng kia, Phong Yên không có xuất ra toàn lực để ngăn cản, bởi vì Phong Yên xem thường Hàn Vũ. Hàn Vũ biết Phong Yên bị nội thương trầm trọng, hiện tại không thể cử động. Hừ, Hàn Vũ là người có thù tất báo, Hàn Vũ chuẩn bị ra tay lần nữa lại bị Tà Yêu ngăn cản.

“Được, rất tốt, bây giờ muốn đến ngăn cản, mới vừa rồi lúc nàng ta muốn mạng ta sao không thấy ngươi ra tay?” Tà Yêu không dám nhìn vào ánh mắt Hàn Vũ, không dám trả lời câu hỏi chấn vấn của nàng, dù muốn hắn cũng không trả lời được.

“Tại sao? Tại sao? Tại sao ngươi giống như không hề bị tổn thương gì, bị một chưởng nặng như vậy nhưng lại không có việc gì, ha ha ha, vậy tay ta bị phế thì phải tính sao đây? Người đâu, mang nữ nhân tự tiện xông vào Tà Cung, giết.” Phong Yên nhìn thấy Hàn Vũ không bị thương nặng như nàng nghĩ, trái tim hoàn toàn mất phương hướng, chỉ tồn tại một ý niệm duy nhất đó là phải giết Hàn Vũ.

“Dừng tay, Phong Yên, ngươi điên rồi sao? Nàng chính là đồ đệ của Tà lão đầu.” Tà Yêu muốn làm cho Phong Yên nhận rõ sự thật, không nên có thêm những hành động sai lầm không thể bù đắp. Tà Yêu cho là chỉ cần hắn nói ra việc Hàn vũ là đồ đệ của Tà lão đầu thì Phong Yên sẽ dừng tay, nhưng không ngờ Phong Yên càng thêm điên cuồng.

“Người đâu, giết nàng, đã thế còn giả mạo đồ đệ Tà tiền bối, mau giết nàng.” Vốn mọi người chuẩn bị ra tay, nhưng nghe Tà Yêu nói Hàn Vũ là đồ đệ của Tà lão đầu thì lại chần chừ. Cho dù không tin Hàn Vũ, nhưng Tà Yêu là một trong tứ đại đường chủ của Tà Cung, lời của hắn sẽ không thể là giả, vậy giờ phải làm gì mới đúng?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn pedieu.annhien về bài viết trên: Alpha, HNRTV, antunhi, bichvan, chonus, hoapham290, sxu
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 101 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Anhdva, lu haj yen, thaiha, tinhlinhnho, yoona2014 và 432 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

6 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

11 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

12 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

13 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 91, 92, 93

15 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hết khổ chuyển sướng - Tân Tiểu Y

1 ... 13, 14, 15

17 • [Hiện đại] Tình đầu trong vũ trụ - Thủy Thiên Mặc

1 ... 11, 12, 13

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86thuonglu: hè rồi, đàn cú đêm đâu nhở
thuonglu: ...
alin: Trời đất cc về mình đã bỏ qua điều gì
Phương Tiểu Hỉ: Có ai ở đây không? Mình muốn hỏi một chút, tin nhắn vào thư mục Outbox là đã gửi được chưa ạ?
Shop - Đấu giá: vũ linh vừa đặt giá 244 điểm để mua Huy chương vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 473 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 600 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 656 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Thảo TNLuân: M. N có ai có thể chỉ cho mình cách tắt quảng cáo không ạ
Thảo TNLuân: Diễn đàn dạo này toàn quảng cáo vào đọc truyện mà bực hết cả mình
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 290 điểm để mua Tay trống
Windwanderer: abc
Windwanderer: có ai không tâm sự tí đê tâm sự cùng ng lạ đê
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 275 điểm để mua Tay trống
Cô Quân: Lâu lâu về quét nhà mà chả có ai hết á
Cô Quân: Ôi buồn ơi,  nếu nỗi buồn là đôla thì ta là ng giàu nhất thế gian này :)))
Cô Quân: Dd mình ảm đạm quá,  quá buồn
Cô Quân: Ôi chao, lão công bán bikini???
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Bán bikini đây ~ :speaker: 50 điểm thôi đại hạ giá
Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=
Cuccungcuama: huhu oa oa =)) người đâu hết rồi =))
Cuccungcuama: tớ thèm gặp người
Cuccungcuama: =)) cầu người

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.