Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 

Người đàn ông của tôi - Dung Quang

 
Có bài mới 17.03.2015, 21:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 12018 lần
Điểm: 19.07
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người đàn ông của tôi - Dung Quang [22/82] - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22.2

Cuối cùng hai người vẫn vào phòng đôi, khoảng cách giữa hai giường đơn rất an toàn.

Khi ở quầy đăng ký, ngời phục vụ nghi ngờ lặp lai câu nói “Phòng đôi” trong miệng Cố Chi, sau đó lại tốt bụng giải thích một phen: “Xin lỗi, phòng đôi là phòng hai giường đơn, có phải ngài muốn gọi phòng hai người nằm không?”.

Thư Tình đỏ mặt, vội vàng nói lớn: “Không không không, là phòng đôi”.

Cố Chi nhìn cô một cái, không nói gì, cho đến khi nhận chìa khóa, bước vào trong thang máy sáng ngời, mới làm như không có việc gì nói một câu: “Vừa rồi em dọa người phục vụ rồi”.

“.... Có sao?”.

“Có, vẻ mặt đó của em, cho đến nay tôi chỉ thấy ở trên mặt của hai người”.

Trực giác nói cho cô biết, chờ đợi cô sẽ không phải cái gì hay ho, nhưng miệng cô vẫn hỏi một câu: “Hai người kia là?”.

“Đổng Tồn Thụy phá lô cốt địch, và Hoàng Kế Quang lấp lỗ châu mai”.

(* Đổng Tồn Thụy là một vị anh hùng Trung Quốc, hy sinh thân mình gài mìn phá hủy lô - cốt địch.

** Hoàng Kế Quang sinh nằm 1931 sống ở huyện Trung Gi­ang tỉnh Tứ Xuyên, là thông tín viên của đoàn 9 sư 135, là lính tình nguyện của quân đội Trung Hoa nhân dân. Ngày 19 tháng 10 năm 1952, ông hy sinh tại khu vực núi Thượng Cam, cao 597.9 tại Triều Tiên. Ông được lãnh đạo cơ quan ghi công hạng nhất, trao tặng danh hiệu “Đặc biệt dành cho anh hùng”)

“.....”.

“Vẻ mặt này....”. Anh dừng một chút, làm như hiểu ra, cuối cùng mỉm cười, “Nếu lúc trước em tìm tôi muốn xin trọng tâm mà dùng vẻ mặt này, nói không chừng tôi sẽ nghĩ rằng em thật sự ôm quyết tâm phải chết và tin rằng cách mạng tất thắng, chuẩn bị tiến hành việc mổ bụng, có lẽ tôi cũng chắp tay đưa trọng tâm môn học rồi”.

Thư Tình yên lặng trầm tư một lát, “Bây giờ em làm một lần nữa còn kịp không?”.

Thang máy “dinh” một tiếng mở cửa ra, người đàn ông bên cạnh không vội vàng đi ra ngoài, ngược lại quay đầu nở nụ cười điên đảo chúng sinh, “Thư Tình, cô nam quả nữ sống chung một phòng, trong thời điểm này nếu em liều mình vì nghĩa, vẻ mặt anh dũng không sợ, tôi sẽ cảm thấy em đang ám chỉ tôi làm một chút việc không đơn thuần với em”.

Việc..... không đơn thuần....

Chỉ trong nháy mắt đó, Thư Tình cảm thấy, dường như Cố Chi không lúc nào không thể vì một ngày quan sát cô mổ bụng mà dùng hết sức lực nói chuyện thân thiết với cô.

*

Khi hai người vào được trong phòng thì cũng đã hơn một giờ sáng rồi.

Bởi vì có sự tồn tại của Cố Chi, ngay cả khách sạn Thư Tình cũng không dám tùy tiện chọn bừa mà cẩn thận lựa chọn một nhà có hoàn cảnh khá tốt bên sông —— dù sao Cố Chi nhìn không giống như người hiền lành đến nỗi không so đo hoàn cảnh, về điểm này có thể nhìn rõ ràng từ điều kiện nhà anh.

Cố Chi nhìn khuôn mặt đỏ bừng vì đông lạnh của cô, vừa mở điều hòa, vừa nói: “Em đi tắm nước ấm, sau đó ngủ đi”.

Trong phòng tắm, nước nóng hổi, làm tan giá lạnh khi phải đi bộ bên ngoài khoảng mười phút.

Thư Tình nhắm mắt lại hướng về phía vòi hoa sen, cảm thấy không chỉ trên người ấm áp mà khắp cơ thể cô, bao gồm cả đáy lòng được giấu kín nhất, cũng tản ra một loại cảm xúc tên là ấm áp.

Mấy giờ trước, cảm xúc của cô sa sút vì bản thân bất hạnh, nhưng vào lúc này những gì không như ý dường như đều bị nước ấm cuốn đi.

Cô chưa bao giờ nghĩ tới một ngày mình sẽ mở miệng nói với anh những kinh nghiệm khó nói, thao thao bất tuyệt nói sự bất an lạc lõng nhất của mình, vì anh nhìn như một người cao cao tại thượng, người không thể với tới, lại ôn nhu yên tĩnh nghe cô nói hết những cảm xúc không tốt, thậm chí không ngại ngàn dặm xa xôi đến bên cạnh cô, chỉ để nói với cô câu “Vì sao không về nhà”.

Đây là lần đầu tiên từ khi cô chào đời đến này, cô ở trong cùng một căn phòng với một người đàn ông trưởng thành, điều này nghe qua thì hoang đường lớn mật, nhưng với cô thì lại hợp lẽ như thế.

Anh là một người tốt như vậy, tốt đến nỗi cô cảm thấy nếu như thêm suy nghĩ phức tạp gì đó với anh thì đều như làm bẩn anh.

Thư Tình mặc áo và quần jeans, cầm áo khoác ra khỏi phòng tắm, lại chợt phát hiện Cố Chi biến mất.

Cô sửng sốt, lập tức đến bên cạnh bàn nhìn chìa khóa phòng.... Thiếu một cái.

Cô cảm thấy có chút hoảng hốt, cũng may vừa quay đầu lại thì thấy chìa khóa xe và di động của anh đều ở đây, lúc đó cô mới nhẹ nhàng thở ra.

Lúc cô đang ngồi trên giường ngẩn người, cuối cùng Cố Chi cũng trở lại, trong tay cầm theo bịch sữa chua mua ở cửa hàng tiện lợi 24h, tùy ý hỏi: “Tắm xong rồi?”.

Thư Tình nhìn anh cầm hai chai sữa chua nguyên vị, đưa một lọ cho cô, dở khóc dở cười nói: “Em cảm thấy nhất định thầy bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế”.

(*Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (tiếng Anh: Ob­ses­sive-​Com­pul­sive Dis­or­der - OCD) là một rối loạn tâm lý có tính chất mãn tính, dấu hiệu phổ biến của bệnh đó là ý nghĩ ám ảnh, lo lắng không có lý do chính đáng và phải thực hiện các hành vi có tính chất ép buộc để giảm bớt căng thẳng, đây là một dạng trong nhóm bệnh liên quan trực tiếp đến Stress. Bệnh còn có tên khác là rối loạn ám ảnh cưỡng bức)

Một ngày không uống sữa chua sẽ không chết, nhưng mà hơn nửa đêm anh còn ngoan cố chạy xuống lầu mua, hơn nữa còn một vị trước sau như một.

“Thói quen, không uống thì cảm thấy cả người không thoải mái”. Cố Chi lại lấy cục sạc vạn năng từ trong túi ra, đưa cho cô, đồng thời giải thích nói, “Đêm nay em không về nhà, mẹ em nhất định sẽ không yên tâm, nếu gọi điện cho em phát hiện di động tắt, nhất định sẽ rất sốt ruột”.

Nhìn vẻ mặt sửng sốt của Thư Tình, anh làm như không để ý bổ sung một câu, “Lúc mua sữa chua thấy, thuận tiện mua mà thôi”.

Nhưng mà Thư Tình không biết tại sao cô lại chắc chắn, mua sữa chua có lẽ là thuận tiện, nhưng mua đồ sặc chắc chắn không thể thuận tiện.

Anh luôn là người cẩn thận tỉ mỉ như vậy, có thể bận tâm đến những cảm xúc nhỏ nhất.

Nghĩ như vậy, trong lòng cô lại đảo lộn.

Trước khi ngủ, cô đưa lưng về phía giường Cố Chi, trong bóng tối hỏi một câu: “Is life al­ways this hard, or is it just when you' re a kid?". (Có phải cuộc sống con người luôn khó khăn như thế, hay chỉ khi còn nhỏ mới thế?)

Đây là câu mở đầu mà cô bé nói với sát thủ trong bộ phim “Leon the Pro­fes­sion­al”.

Lúc đó sát thủ trả lời: Al­ways like this (luôn như thế)

Nhưng vào giờ phút này, trong căn phòng yên tĩnh ấm áp, cô nghe thấy người đàn ông phía sau dùng giọng nói bình tĩnh lại mông lung trả lời: “If you’ve learned how to treat ev­ery­thing in a peace­ful way, no mat­ter you are a kid or an j□j, life will not be hard at all”. (Nếu như em học được cách bình thản đối đãi với mọi việc, thì cho dù em còn nhỏ hay đã lớn, cuộc sống cũng không quá khó khăn)

Sau một lúc trầm mặc, cô nghe thấy anh nói một câu: “Ev­ery­thing will be OK. Good­night”. (Tất cả rồi sẽ tốt hơn. Ngủ ngon).

Đoạn kịch nhỏ về thầy Cố - tác giả sưu tầm-

1. Tác giả: Khi cậu trấn an Thư Tình, cậu nói “Phần trữ tình... phần kết thúc....”, rất nhiều người nghi ngờ, thật ra cậu là thầy giáo Ngữ Văn khoác da thầy giáo tiếng Pháp, cậu có gì muốn nói không?

Cố Chi: A, trời sinh tôi có tài tất sẽ dùng đến.

2. Tác giả: Làm một giáo sư đại học, đồng thời lại nhậm chức ở bệnh viện, rất nhiều người nghĩ rằng cậu cố ý khoe khoang văn hóa, biểu hiện ánh sáng của nam chính, cậu có muốn giải thích một chút không?

Cố Chi: Làm một nam chính muốn cưới vợ nuôi gia đình, nếu chỉ dựa vào đồng lương dạy học 4000 mỗi tháng.... Ha ha

Tác giả: .... Không có?

Cố Chi: Tôi cảm nhận thấy ác ý đến từ tác giả

Tác giả: Câu hỏi tiếp theo.

3. Tác giả: Tôi cho cậu một cơ hội duy nhất, ở đây nói với những độc giả vẫn theo dõi cậu, câu muốn nói gì?

Cố Chi: Duy trì theo dõi bản chính vĩnh viễn

Tác giả:.... Sau đó?

Cố Chi: Sau đó?... Trước khi hết chương sau, xin mời nhắc lại


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: Ốc Vui Vẻ
     
Có bài mới 20.03.2015, 17:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 12018 lần
Điểm: 19.07
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người đàn ông của tôi - Dung Quang [22/82] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 23

Chuông báo thức vang lên, Thư Tình đang ngủ, mơ mơ màng màng vươn tay tìm đi động, kết quả phát hiện tủ ở đầu giường có độ cao không giống với tủ ở nhà.

Cô từ từ mở to đôi mắt, rồi đột nhiên ý thức được bản thân đang ở chỗ nào.

Cô tắt điện thoại di động, trên giường Cố Chi không còn người, gối đầu và chăn đều được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ giống như chưa từng có người ở.

Đây là giấc mộng của cô, hay là thật sự là chuyện lạ?

Lúc Cố Chi trở lại khách sạn, Thư Tình đang đánh răng.

Anh đặt bát cháo nóng hổi lên bàn, sau đó đến bên phòng tắm gõ cửa, “Rửa mặt xong rồi ra ngoài ăn cháo”.

Trên miệng Thư Tình còn bọt, ngẩng đầu nhìn bộ dạng nhẹ nhàng khoan khoái và sạch sẽ của anh, nhân tiện liếc nhìn bộ dáng ngu xuẩn đến tận cùng của bản thân, yên lặng gật gật đầu.

Cháo là mang từ nhà ăn của khách sạn lên, độ nóng vừa phải, ăn vào rất ấm.

Cố Chi mở rèm cửa sổ ra, quay đầu vừa đúng nhìn thấy Thư Tình uống xong ngụm thứ nhất, vẻ mặt bị phỏng nhe răng trợn mắt, anh không nhịn được cười rộ lên, “Tôi nghĩ rằng cháo có nhiều, không cần lo lắng sẽ có người tranh với em”.

Thư Tình chỉ có thể nước mắt lưng tròng, không có tâm tình tranh cãi với anh, chỉ ngẩng đầu u oán nhìn anh.

Nhưng vừa nhìn, bóng dáng thon dài thẳng tắp đứng ngược chiều ánh sáng, ánh mặt trời rực rỡ hiếm có vào một ngày đông viền một tầng màu vàng trên người anh, nhìn cả người anh như sáng lên.

Áo sơ mi trắng, áo trong màu xám, còn có chiếc quần thường màu đen, anh yêu thích những bộ quần áo đơn giản, nhưng như thế cũng khó giấu được khí chất tao nhã quanh người anh.

Anh cười với cô, môi mỏng giương nhẹ, chân mày khóe mắt đều là ý cười.

Thư Tình chỉ cảm thấy ngực như bị ai đánh mạnh vào, rất nhiều cảm giác khó tả thành lời dâng lên trong lòng.

Bát cháo ngon miệng bỗng nhiên mất đi hấp dẫn.

Cô gục đầu nhìn sương mù ngoài trời, từ từ nghĩ ra một sự thật.... Sau khi uống xong bát cháo, cô nên về nhà rồi.

Quả nhiên, Cố Chi cũng ngồi xuống ăn cháo cùng cô, sau đó hỏi một câu: “Bao giờ về nhà?”.

Dường như là cô đáp không cần nghĩ ngợi: “Buổi tối”.

Đối mặt với ánh mắt hỏi lại của Cố Chi, cô lại giải thích nói: “Em nói với mẹ muốn ở nhà bạn chơi hai ngày, khó lắm mới có cơ hội nghỉ về, có rất nhiều điều muốn nói....”.

Cúi đầu dùng đũa khua bát cháo, tim cô đập rất nhanh.

Không phải là chưa từng nói dối, chỉ là ở trước mặt người này nói dối chuyện không đâu.... không hiểu sao cô cảm thấy chột dạ.

“Bằng không, em đưa thầy đến bên cạnh đi dao?”.

Cố Chi nhìn cô một cái, cuối cùng chỉ nhàn nhạt nói một câu: “Em cũng biết là khó mới có dịp về nhà, vẫn nên ở cạnh người nhà thì tốt hơn”.

“..... Em lập tức trở về”. Cô nỗ lực giả bộ như không có gì.

Nhưng trong lòng cũng có một chút mất mác.

Cho dù lề mề cỡ nào, cuối cùng vẫn đến lúc phải tiễn Cố Chi.

Hai người chậm rãi đi dọc ngã tư đường trở về nơi hôm qua anh đỗ xe, chiếc xe Vol­vo gần ngay trước mắt, cảm xúc của Thư Tình cũng sa sút tới cực điểm.

Đưa người ngàn dặm, cuối cùng vẫn phải từ biệt.

(* Nguyên tác: Tống quân thiên lý, chung tu từ biệt)

Nhưng mà rõ ràng chỉ có mười phút!

Cố Chi đứng trước xe, quay đầu lại nhìn cô, “Về sau nên ở bên cạnh mẹ nhiều hơn, cho dù về sau lại có cảm xúc không tốt, cũng không nên cả đêm không về”.

Thư Tình gật đầu.

“Dù sao cũng là con gái, một mình ở bên ngoài không an toàn, về sau đừng giống đứa nhỏ làm những chuyện khiến người khác lo lắng”.

Nghiễm nhiên bày vẻ người lớn dạy dỗ.

Thư Tình không thích nghe nhất là loại thuyết giáo này, nhưng vào giờ phút này cô vẫn phá lệ yên tĩnh nghe, cúi đầu không nói một lời, chỉ gật đầu.

“Lần sau gặp cô của em, không cần phải nói nhiều, người ta nói gọi chó không cắn người”.

Gật đầu.

“Nếu thật sự giận quá, em cũng không cần gọi, cắn lại là được rồi”.

Lúc gật đầu được một nửa.... Hả? Cái gì?

Thư Tình đen mặt nhìn anh, lại còn kịp nhìn thấy ý cười thoáng chốc trên khóe môi anh.

Nhưng cho dù anh nói gì đó chọc cười, hốc mắt cô vẫn nóng lên.

Đúng lúc này, di động trong túi bỗng vang lên.

Cô bảo Cố Chi đợi chút, sau đó nhận điện thoại, “Sao?”.

Người ở đầu bên kia rất vội, dường như nói liên tục một đống, giọng nói cũng sắc nhọn, Thư Tình biến sắc, cắt đứt lời của cô, “Bây giờ cậu ta đang ở đâu?”.
Mọi người ơi, sắp tới mình phải tham gia các chương trình bên đoàn để chào mừng ngày 26/3 ở trường. Thật sự là đi từ sáng đến tối đến đó  :cry: Nên mình sẽ phải tạm drop truyện đến qua 26/3 nhé  :hixhix: Mong là đến lúc đó mọi người tiếp tục ủng hộ mình  :thanks:Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: Vân_khê, diep diep, phienphi
     
Có bài mới 27.03.2015, 14:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 12018 lần
Điểm: 19.07
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người đàn ông của tôi - Dung Quang [23/81] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 23.2

Dư Trì Sâm giống Cố Chi, cũng là người thành phố A, chỉ lqd là Cố Chi ở phía Đông còn Dư Trì Sâm thì ở phía Tây.

Thư Tình gọi điện thoại cho mẹ nói Dư Trì Sâm phải nằm viện, cô bỏ đi vấn đề vì sao nằm viện, chỉ nói là mình đang đến đó rồi.

Mẹ cô có vẻ không vui, “Con mới về nhà có bao lâu? Cả ngày lẫn đêm đều ở ngoài, con còn muốn về nhà hay không?”.

“Nhưng cậu ấy là bạn thân của con, lúc trước con viêm phổi phải nằm viện, cậu ấy và Tần Khả Vi mỗi ngày đều tới bệnh viện chăm con, bây giờ cậu lqd ấy nhập viện rồi chẳng lẽ con có thể bỏ mặc không nói tới sao?”. Giọng nói Thư Tình hơi chậm lại, giống như làm nũng nói, “Mẹ, con đảm bảo chỉ đi xem cậu ấy, sau khi trở về mỗi ngày con đều ở nhà với mẹ, giống như keo dính chuột, mẹ muốn bỏ con lqd cũng không được, có được hay không?”.

Trước khi cúp điện thoại, người ở đầu dây bên kia cuối cùng cũng thỏa hiệp, thậm chí Cố Chi còn có thể nghe được bà oán giận một câu: “Con gái lớn không dùng được”.

Vì vậy, sau khi cúp điện thoại, Thư Tình quay đầu lại thấy khóe lqd miệng anh vui vẻ, mặt cô ửng hồng lên.

Một chút thủ đoạn nhỏ cô đối phó với mẹ đều bị anh thấy hết =_=.

“Điều này rất ngốc đúng không?”. Cô hơi tự giận mình.

“Ngược lại”. Niềm vui bên khóe miệng anh dần dày lên, “Rất ấm áp”.

“.... Còn ấm áp gì, em không tin thầy không nói như vậy với mẹ thầy”.

Cố Chi dừng lại một chút, “Mẹ tôi qua đời lâu rồi”.

Vẻ mặt Thư Tình lúc này lập tức có chút lúng túng.

Thế nhưng anh lại nở nụ cười, “Không cần phải thấy lúng túng, lqd sinh lão bệnh tử là chuyện thường tình của con người, thản nhiên đối mặt là được. Nhưng mà Thư Tình này, có một câu mặc dù rất cũ, nhưng tôi vẫn phải nói, đương nhiên có lúc cha mẹ hơi càm ràm nhưng ước nguyện ban đầu vĩnh viễn sẽ không thoát khỏi lqd chữ ‘yêu’, nếu còn nhiều thời gi­an thì ở cạnh mẹ nhiều một chút”.

Thư Tình không nói gì, cảnh sắc ngoài cửa sổ nhanh chóng vụt qua trước mắt, bên tai vẫn còn quanh quẩn lời anh nói.

Nếu như nhìn đầu ngón tay đếm một chút, ngoại trừ thời gi­an lên lớp, bọn họ nói với nhau không quá 300 câu, số lần gặp mặt có thể đếm trên đầu ngón tay, cơ hội thổ lộ tình cảm đã ít lại càng ít.

Chỉ có mấy lần tiếp xúc khó khăn lại ngắn ngủi như vậy, cô giống như bay đến ngoài một không gi­an, tiếp xúc với một thế giới của mình, hoàn toàn khác với mọi người.

Mới lạ có, sùng bái có, ngưỡng mộ có, khâm phục có.

Dù sao anh là một người ưu tú, hào quang tỏa ra bốn phía, giống như lqd sao trên bầu trời, cao không thể chạm vào, chỉ là xa xôi rực rỡ ánh sáng.

Cô nghe thấy nhịp tim mình đập trong lồng ngực, nhắn nhủ một chuyện thật khó có thể chống lại.

Cúi đầu nhìn điện thoại di động trong tay hơi nóng lên, cô nhắn một câu lqd như thế này:

Tớ thích một người.

Nửa phút sau, tin nhắn được gửi đến.

Tần Khả Vi: Ai?

Thư Tình do dự, nhưng vẫn viết ba chữ: Thầy Cố.

Lần này, Tần Khả Vi nhắn về với tốc độ ánh sáng: Tớ còn đang ở trên Cao Thiết ddlqd, dự tính hai tiếng nữa mới có thể đến nơi. Tớ cho cậu một giờ để tỉnh táo hơn, nhân lúc bên cạnh không có xe, thò đầu ra cửa xe gió thổi cho mát, chú ý xe đi sau, đề phòng bị sượt qua.

Nhìn xem, ngay cả Tần Khả Vi cũng cảm thấy cô nói chuyện viển vông.

Thư Tình cất điện thoại di động, buồn bực quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: Ốc Vui Vẻ
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

10 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40


Thành viên nổi bật 
ciel99
ciel99
Jung Ad
Jung Ad
Xám
Xám
baonganpham
baonganpham
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
Windyphan
Windyphan

Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ
megau1976: ad dien dan, bộ Hào môn tranh đấu I: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc đã hoàn, nhờ chuyển hoàn nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.