Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Hữu Ước

 
Có bài mới 17.03.2015, 18:25
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9500 lần
Điểm: 12.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Ước Hẹn - Điểm: 9
Hơn hai tuần trước diễn đàn đã bị web copy DDOS (định nghĩa DDOS) rất mạnh cho nên có rất nhiều bạn đã không vào được diễn đàn. Hiện nay diễn đàn đã tạm ổn định, nhưng vẫn còn rất nhiều bạn đọc chưa trở về với diễn đàn. Vì vậy, chúng mình mong các bạn hãy giúp chúng mình 1 việc, để các bạn cũ về lại, và các bạn mới có thể biết đến chính chủ.

Hiện chương truyện ở dưới có giá 1 tỷ điểm (tất nhiên ko ai có đủ số điểm này). Cho nên các bạn đọc hãy bấm vào nút CHIA SẺ (ko fthích ko fshare) ở dưới topic truyện, đợi khung chia sẻ hiện ra thì điền câu "Vào nhà của chính chủ để đọc truyện nhanh nhất, chuẩn nhất cho mọi trình duyệt." hoặc bất cứ câu nào các bạn thích vào khung trắng rồi bấm chữ Share link. NHẤN MẠNH là phải bấm SHARE LINK chứ bấm cancel hay tắt đi thì số lượt chia sẻ không tăng đâu.

Khi đã đủ 300 lượt chia sẻ (tức có bấm viết bình luận) thì số điểm của chương truyện sẽ hạ xuống 0 điểm, để TẤT CẢ CÁC BẠN có thể xem mà không phải tốn kém gì cả.

P/S: sẽ không có việc thu điểm đọc truyện cho nên các bạn cứ yên tâm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn tử đinh hương về bài viết trên: Dê Nhọ, Song Ngư nhi, cốm, windywhiskley
     

Có bài mới 17.03.2015, 18:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9500 lần
Điểm: 12.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Ước Hẹ - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 62 (tiếp)

Lúc này bên trong tầng cao nhất của một cao ốc thương mại nào đó, truyền đến tiếng đánh máy và tiếng các nhân viên đi tới đi lui để trao đổi công việc, nằm ở trong cùng trên tầng cao nhất là một phòng làm việc rộng năm mươi mét vuông.

Căn phòng này cũng giống như phòng làm việc của những ông chủ bình thường, chỉ khác là trong phòng làm việc đặt thêm một kho sách cỡ lớn, mà trên bàn làm việc lại chất đống đủ loại báo, không có tiếp đãi người khác dùng trà hay salon thoải mái, chỉ có một ghế dựa bằng vải bông bọc da ở trước bàn làm việc.

Người đàn ông ngồi trên ghế một cầm theo một cuốn sách cổ, diện mạo cũng không xuất sắc lắm, may mắn là dáng người cao lớn, cộng thêm hơi thở tri thức ở trên người anh, người như vậy mà đi ra ngoài cũng có không ít người theo đuổi.

Chỉ thấy có một người đàn ông trêu chọc nhìn ông chủ đang ngồi ở trên bàn làm việc, người đàn ông nói: "Trí Viễn, có phải trước đó cậu nhận được tin tức gì hay không? Nếu không sao lần này lại ra lệnh không để ý tới việc phỏng vấn phó thị trưởng kia? Phải biết nếu như làm tốt cuộc phỏng vấn này, có thể được khen thưởng một khoản."

Người đàn ông ngồi ở trên ghế ông chủ có ngũ quan thâm thúy làm cho người ta cảm giác như tắm gió xuân, anh chính là người sáng lập ra Diệp Thị - Diệp Trí Viễn, bình thường một bộ dáng ôn hòa vô hại, nhưng ngòi bút anh có thể nói là lưỡi dao, nhân vật dưới ngòi bút của anh chứa đựng tất cả suy nghĩ của anh.

"Không có tin tức gì cả, chỉ không muốn làm người bỏ đá xuống giếng, rồi tranh thủ cơ hội chen một chân vào mà thôi." Diệp Trí Viễn dừng tay đánh máy một chút, không mặn không nhạt nói.

"Cậu chuyển sang làm từ thiện từ khi nào rồi hả? Nhớ trước kia có một nhân viên chính phủ té ngựa cũng bởi vì ngòi bút sắc bén của cậu mà!" Người đàn ông buồn cười nói lên sự thật không lâu trước đây.

Người bạn thân này cũng không có lòng tốt của thánh mẫu Maria, tất cả suy nghĩ của anh ta chỉ là đúng hay sai, chết cũng có thể để người ta sống lại, liên tưởng đến tin tức đặc biệt lớn sáng sớm hôm nay là các tờ báo lớn đều đóng cửa, anh vừa mới vào công ty lập tức hấp tấp chạy đến phòng làm việc của bạn tốt để dò đến kết quả.

Thấy Diệp Trí Viễn không trả lời, người đàn ông nghi ngờ nói tiếp: "Cậu nói có phải có người chống lưng đằng sau phó thị trưởng kia không? Nếu không làm sao tất cả tòa soạn cố ý gây khó khăn cho cô ấy trong ngày hôm qua đều bị đóng cửa đây? Rất kì lạ đó."
"Tất cả chỉ là trùng hợp thôi, ở đâu ra nhiều quan hệ như vậy chứ?" Vẻ mặt Diệp Trí Viễn không nóng không lạnh nói.

Giọng của anh như vậy càng làm cho người đàn ông đối diện cũng chính là Trần Nghệ rất hiếu kỳ, Trần Nghệ ngồi thẳng người lại, nghi ngờ nói: "Có phải cậu quen biết phó thị trưởng hay không? Nếu không sao cậu luôn bảo vệ cô ấy như thế, còn có, sao cậu biết sau lưng cô ấy không có ai hả?"

Nghe vậy, tay đánh máy của Diệp Trí Viễn ngừng lại, trong đầu lập tức nhớ lại hình ảnh của nhiều năm trước, đó là thời điểm anh đang học thạc sĩ, một cô gái cực kỳ giản dị đeo túi hành lý được làm từ vải bố cũ đi ở trên sân trường, những người khác nhập học đại học khoa chính quy đều là con em nhõng nhẽo, yếu ớt, đi theo cha mẹ đến báo danh, cha mẹ và nhóm người giúp việc cầm túi lớn túi nhỏ hành lý giúp một tay, chỉ có một mình cô đi vào sân trường, một khắc kia trở thành rất đặc biệt, cho dù ăn mặc giản dị, cho dù không có cha mẹ giúp một tay, đến nay anh cũng không quên trên khuôn mặt xinh đẹp đó tràn đầy khát vọng đối với kiến thức và nhìn về tương lai, có lẽ chỉ cần ánh mắt kia là đủ làm người ta mê muội!

“Này, cậu đang nghĩ cái gì vậy? Chẳng lẽ cậu thật sự biết cô ấy sao? Cậu quá không hiền hậu rồi, cậu gọi mình từ nước Mĩ xa xôi trở lại đây giúp cậu, kết quả lại gạt mình chuyện quan trọng như vậy, thành thật khai báo đi, không đơn thuần chỉ là quan hệ quen biết có đúng không, nhìn vẻ mặt của cậu này, chết rồi, chết rồi, chẳng lẽ là cậu thầm mến người ta sao?” Trần Nghệ nhìn thấy bạn tốt mê muội, lập tức khoa trương đứng lên lớn tiếng hỏi.

Giống như bị người ta nói trúng chân đau, sắc mặt Diệp Trí Viễn hơi đỏ lên, mất tự nhiên giải thích: “Cậu nhỏ giọng một chút, chỉ là quan hệ sư huynh sư muội bình thường mà thôi.”

Trong giọng nói có loại ý tứ giấu đầu hở đuôi, Trần Nghệ vẫn cho rằng bạn tốt của anh là một người không dính khói bụi trần gian, cũng không quan tâm đến những hành động liếc mắt đưa tình của con gái, đâu biết thì ra là có ẩn tình khác, anh giống như phát hiện ra tin tức trọng đại gì đó, khoa trương nói: “Sư huynh sư muội sao? Không phải cô ấy chỉ tốt nghiệp khoa chính quy thôi sao? Sao lại thành sư muội của cậu rồi hả?”

Biết rõ người bạn tốt này có tính tình nhiều chuyện sẽ không dễ dàng bỏ qua cho mình như vậy, Diệp Trí Viễn chậm rãi nói: “Lúc đó mình vừa thi lên thạc sĩ, thời gian mình học thạc sĩ ở trường đại học kia thì cũng đúng lúc cô ấy học đại học, mình học về báo chí, còn cô ấy học chính trị, chỉ là đã gặp mặt mấy lần, đoán chừng cô ấy cũng quên mất rồi.”

“Ô ô, thì ra là thật sự thầm mến, kỳ thật khi nhìn thấy phó thị trưởng ở trên tin tức, cá nhân mình cũng cảm thấy không tệ.” Trần Nghệ cười híp mắt nói, dưới con mắt nguy hiểm của bạn tốt này lập tức đổi lời nói: “Không phải là không tệ, là cực kỳ tốt, nhưng đừng hiểu lầm, mình không hề có hứng thú với cô ấy.”

Nói ra tâm sự của mình xong. Diệp Trí Viễn cũng không có tâm tư làm việc nữa, trong đầu hiện ra toàn là chuyện về cô những năm trước.

Nhìn thấy bạn tốt lại rơi vào trạng thái thẫn thờ, Trần Nghệ không thể không nói ra tin tức viết trên báo: “Trong tin tức này nói phó thị trưởng đã có chồng, không biết người đàn ông kia có nhìn thấy tin tức ngày đó hay không?”

“Thích thì không nhất thiết phải ở chung một chỗ, chỉ cần biết rằng cô ấy hạnh phúc thì mình không sao cả.” Diệp Trí Viễn trừng mắt liếc anh một cái rồi nói.

Bị bạn tốt tức giận nhìn chằm chằm, Trần Nghệ vô tội sờ sờ cái mũi của mình, không phải anh đây là bạn tốt sao, cậu ta vẫn thầm mến đóa hoa này nhiều năm nhưng lại không có kết quả gì, huống hồ người ra cũng đã có gia đình của mình, làm người thứ ba cũng là chuyện rất xấu hổ, khụ khụ, anh nghĩ đi đâu rồi.

Diệp Trí Viễn nhàn nhã nằm ở trên ghế ông chủ, gõ bàn mấy cái rồi nói thật: “Hiện tại cậu sắp xếp người đi hỏi thư kí của cô ấy đi, xem lúc nào thì cô ấy có thời gian tiến hành phỏng vấn.”

“Hiện tại nếu đi phỏng vấn có thể chứng minh việc cô ấy có bối cảnh sau lưng với bên ngoài là sự thật hay không?” Trần Nghệ nghi ngờ nói ra suy nghĩ của mình, anh đương nhiên hiểu phỏng vấn trong lời nói bạn tốt đương nhiên là phỏng vấn tốt. Diệp Thị vừa lên làm ông trùm lại lập tức phỏng vấn phó thị trưởng, như vậy phỏng vấn vừa ra lò chẳng lẽ không sợ người khác nói sau lưng phó thị trưởng có người chống đỡ sao, đối với những tin tức phá hoại nhân cách của cô ấy, thì đây cũng không phải là chuyện tốt đối với hình tượng của cô ấy.

"Không cần lo lắng. Diệp Thị chính là Diệp Thị, có ai dám nói gì chứ, phỏng vấn xong thì đưa tài liệu cho mình viết, thôi, tự mình đi phỏng vấn cũng được.” Diệp Trí Viễn suy nghĩ chỉ chốc lát sau đó nói.

Chuyện giao cho bạn tốt làm, hiện tại Trần Nghệ cũng không thể nói cả người nhẹ nhõm, bọn họ vừa mới ngồi lên vị trí ông trùm, rất nhiều chuyện phải làm, hơn nữa còn phải cự tuyệt nhân viên chính phủ lôi kéo bên ngoài, tại sao nhân viên chính phủ lại muốn lôi kéo bọn họ? Đương nhiên là hi vọng người anh em tốt của anh viết ra bài báo tốt, tăng thêm lợi ích cho con đường làm quan của bọn họ rồi.


Đã sửa bởi tử đinh hương lúc 30.03.2015, 11:14, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn tử đinh hương về bài viết trên: Nghiên Hy, Song Ngư nhi, Thế Khương, Tiệp Nhi, cốm, linh2810, munna, my9764, phuong3105, traiothiem
     
Có bài mới 21.03.2015, 20:17
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 15.03.2014, 16:13
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 10560 lần
Điểm: 24.71
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Ước Hẹn (Đã đọc được) - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 63: Bày ra sư đoàn yêu thương

Nếu như mới vừa rồi Đường Tố Khanh thấy thành phố S cực kỳ an tĩnh, không nghi ngờ gì. Thì hiện tại, kể từ khi vào văn phòng, nhìn thấy các cấp dưới cung kính lại mang theo chút xa cách, sợ hãi; ánh mắt dường như đang tìm tòi nghiên cứu cái gì đó. Mọi người đều ở phòng làm việc, mặc dù chức vị của cô tương đối cao, nhưng trong công việc mọi người đều nhìn cô với ánh mắt cung kính và nhiệt tình trò chuyện với cô. Dường như chưa từng có vẻ mặt sợ hãi như thế, còn tìm tòi nghiên cứu những điều trong đó, đến tột cùng trên người cô có cái gì làm cho bọn họ hứng thú?

Lắc đầu, Đường Tố Khanh khẽ cười một tiếng, từ từ đi vào phòng làm việc của mình, theo sát phía sau là thư ký riêng của cô.

Đi vào phòng làm việc, thoải mái ngồi trên ghế của mình, lúc này Đường Tố Khanh mới nhìn về phía thư ký, nghe cô ấy báo cáo về lịch trình ngày hôm nay của mình. Đại khái cũng như mọi người, phê duyệt các tài liệu quan trọng, sau đó tiến hành họp hội nghị cấp cao mỗi tháng một lần.

Nghe thư ký báo cáo xong tình hình ngày hôm nay, Đường Tố Khanh gật đầu một cái, phân phó thư ký giúp mình pha một ly trà, cầm bút lên chuẩn bị phê duyệt các tài liệu cần thiết, lại nhìn thấy vẻ mặt muốn nói rồi thôi của thư ký, nghi ngờ lên tiếng nói: "Còn có chuyện gì sao?"

Thư ký giống như là cố gắng che giấu, cuối cùng cắn răng một cái, lấy tờ báo từ phía sau đặt trước bàn công văn của Đường Tố Khanh, nghi ngờ hỏi: "Có phải phó thị trưởng đã kết hôn rồi không ạ?"

Đây không những là tiếng lòng của cô, mà còn là của tất cả những người đàn ông đang muốn theo đuổi phó thị trưởng.

"À? Không phải cô cũng biết tôi đã kết hôn rồi sao? Vậy bây giờ tôi tuyên bố là tôi đã kết hôn, không phải những thứ này không quan trọng sao?" Đường Tố Khanh nhíu chân mày lại, nghi ngờ nói, trong tay cầm tớ báo thư ký đưa cho lên, tỉ mỉ đọc.

Trên trang chủ của tờ báo đăng ảnh cô rất rõ ràng, bức ảnh một cô gái xinh đẹp bị đám phóng viên vây quanh, bộ dạng yếu đuối lệ thuộc vào người đàn ông ở phía sau, trong mắt là sự tin tưởng tuyệt đối và an tâm khi có người đàn ông kia bên cạnh, gương mặt quen thuộc, ánh mắt sáng rực, đó chính là hình ảnh cô bị đám phóng viên chặn lại vào tối ngày hôm qua. Trên người của người đàn ông phát ra ánh sáng lạnh lẽo, trên khuôn mặt anh tuấn là vẻ mặt kiên định bảo vệ cô gái mà mình yêu thương trong ngực, ánh mắt càn quét khắp nơi. Đây chính là người chồng như con cừu nhỏ của cô đó sao? Chỉ là không thể không thừa nhận, ánh mắt che chở và bảo vệ của người đàn ông này làm cho cô mê muội.

Trên tờ báo viết tiêu đề thật to ‘Phó thị trưởng bí mật kết hôn, kỳ thật tướng mạo chồng mới cưới của phó thị trưởng đã vượt qua đại minh tinh.’

Không nghe được câu trả lời của cô, trong lòng thư ký nghĩ đến việc làm sao lại không quan trọng. Tin tức này vừa được truyền ra, đoán chừng cõi lòng của rất nhiều người đàn ông sẽ đau đớn.

Phải biết rằng khi cô đang giữ chức vụ phó thị trưởng, có rất nhiều người đàn ông trên khắp cả nước gửi quà đến, nào là để xin được số điện thoại của phó thị trưởng, nào xin hẹn dùng cơm.

Trong lòng thư ký cảm thán công tác giữ bí mật về chuyện tình cảm của phó thị trưởng thật sự là nhiệm vụ quan trọng, chuyện bí mật như thế cũng bị đám chó săn nói ra, thật là làm tầm mắt người ta mở rộng, chỉ là suy nghĩ kỹ một chút. Qua hình ảnh của báo chí thấy được người đàn ông kia rất đẹp trai, nghĩ như vậy thư ký cũng bật thốt lên: “Phó thị trưởng, chồng của cô thật đúng là đẹp trai, rất nam tính.”

Đường Tố Khanh nghe được người khác khen anh như thế, không hiểu tại sao trong lòng lại đột nhiên vui vẻ, nhưng sắc mặt vẫn như thế: “Ha ha, đẹp trai không thể xem như cơm được, những thứ này đều là trời sanh, không có gì phải kiêu ngạo, chỉ là vẻ bề ngoài mà thôi.”

Trong lòng thư ký cảm thán vẻ ngoài đẹp như thế không phải ai cũng có được, huống chi trên người của người đàn ông kia còn có chí khí không chùn bước trời cho, cô hâm mộ cười nói: “Phó thị trưởng và chồng của mình thật xứng đôi!”

Đường Tố Khanh cười nhạt không nói, tiếp theo bắt đầu suy nghĩ đến chuyện rời giường sáng sớm nay, gương mặt không kiềm được mà đỏ ửng lên, không được tự nhiên ho nhẹ một tiếng, cố gắng tạo vẻ mặt tỉnh táo mà phân phó: “Đi làm việc trước đi.”

“Dạ!” Thư ký híp mắt cười nói, sau đó đi ra ngoài.

Trong lòng cô vừa nghĩ tới vẻ mặt ửng hồng của phó thị trưởng, đúng là phong tình vạn chủng, người đàn ông kia rất lợi hại nhé, nếu không tại sao có thể lấy được người phụ nữ ưu tú như phó thị trưởng vậy? Mới vừa rồi phó thị trưởng đỏ mặt, đó chính là biểu tượng của hai người đang yêu nhau. Trong lòng thư ký vui vẻ thầm nghĩ.

Thư ký mới vừa đi ra khỏi phòng làm việc của phó thị trưởng,đứng từ xa đã có thể nghe thấy chuông điện thoại bàn mình vang lên, cô bước nhanh tới, nhận điện thoại, dùng chất giọng ngọt ngào lên tiếng: “Xin chào, đây là văn phòng của thư ký phó thị trưởng, xin hỏi ngài có chuyện gì?”

“Cô là thư ký sao, tôi là tổng biên tập của San Thế, hôm nay tôi có xem tin tức, chuyện phó thị trưởng đã kết hôn là thật hay giả vậy?” Ở đầu dây điện thoại bên kia truyền đến giọng nói đầy lo lắng của một người đàn ông, trong giọng nói còn mang theo một số từ địa phương.

Nghe vậy thư ký thở dài một tiếng, quả nhiên lại có người gọi điện thoại tới hỏi thăm chuyện này, chắc chắn buổi sáng hôm nay sẽ có rất nhiều cuộc điện thoại gọi lại hỏi vấn đề này, thư ký tính tình dễ chịu nói: “Tổng giám đốc Liệu, chuyện phó thị trưởng đã kết hôn là sự thật.”

Sau khi đầu dây bên kia nghe những lời này, trầm mặc chốc lát, nói nhỏ vài câu gì đó, sau đó cúp điện thoại.

Thư ký buồn cười lắc đầu, cầm lá trà lên chuẩn bị đi pha trà, không ngờ lúc này điện thoại lại vang lên, thư ký cầm điện thoại lên, không đợi đối phương nói chuyện, đã lập tức mở miệng nói: “Đúng vậy, chuyện phó thị trưởng đã kết hôn là thật, xin hỏi ngài còn có chuyện gì không?”

Bên đầu điện thoại kia dừng lại trong chốc lát, thư ký cho là đối phương sẽ trực tiếp cúp điện thoại, không ngờ lại nghe được giọng nói đầy nghi ngờ của đối phương: “Xin hỏi đó có phải là văn phòng làm việc của thư ký phó thị trưởng hay không? Tôi không gọi lầm số chứ?”

“A, đây đúng là phòng làm việc của thư ký phó thị trưởng, xin hỏi ngài là?” Thư ký nghi ngờ hỏi, nghĩ thầm chẳng lẽ không phải gọi tới hỏi thăm chuyện phó thị trưởng đã kết hôn rồi hay chưa sao?

“Chào cô, tôi là người của tòa soạn báo Diệp Thị, muốn hỏi xem lúc nào thì phó thị trưởng rảnh, không biết có thể dành chút thời gian cho tôi phỏng vấn không ạ, sẽ không để cho phó thị trưởng tốn quá nhiều thời gian đâu.” Đối phương ôn hòa lễ độ dò hỏi.

“Ngài chờ một chút, để tôi đi hỏi ý kiến của phó thị trưởng rồi sẽ trả lời ngài.” Thư ký ngượng ngùng nói, để điện thoại qua một bên, bước nhanh vào phòng làm việc của phó thị trưởng, trong lòng ảo não cảm thấy mất hết cả mặt. Hiện tại Diệp Thị có thể nói là ông trùm của giới truyền thông, cũng không biết đối phương giữ chức vụ gì ở Diệp Thị, ngàn vạn lần không thể đắc tội.

Thư ký vội vội vàng vàng đi vào phòng làm việc của phó thị trưởng lần nữa, Đường Tố Khanh đưa ánh mắt nghi hoặc dò hỏi thư ký của mình: “Phó thị trưởng, mới vừa có một người tự xưng là người của tòa soạn báo Diệp Thị gọi điện thoại tới đây, hỏi cô có thời gian để trả lời phỏng vấn hay không ạ.”

“Diệp Thị sao? Thay tôi sắp xếp xem có thời gian trống hay không, nếu có thì nhận lời với đối phương đi.” Đường Tố Khanh suy nghĩ trong chốc lát rồi nói, trong lòng cô cảm thán nếu tất cả tòa soạn báo đều gọi điện thoại hỏi xin phỏng vấn như là Diệp Thị rồi sau đó mới tới thì tốt rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AnĐiệp, Bora, Cunthoi2008, Hatdekute1405, Ký ức lãng quên, Luucamtu100, meyil, Nguyet97, phamhuy78, thanhhuong0202, Thượng Tuyết Ly và 336 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 26, 27, 28

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 205, 206, 207

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại] Quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta - Tùy Hầu Châu

1 ... 26, 27, 28

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

13 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

15 • [Xuyên không] Sủng phi của vương Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần

1 ... 94, 95, 96

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 236 điểm để mua Rùa võ sĩ
LogOut Bomb: nara nguyễn -> Bach thao
Lý do: =]]
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 455 điểm để mua Korean Girl 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 208 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 281 điểm để mua Khỉ làm rocker
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 393 điểm để mua Hươu cao cổ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 519 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 404 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 493 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 206 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 280 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Tuyến_Heo_Con: chán quá huhu
như nhã tiểu thư: Có ai có ở đó ko cho hỏi tí
như nhã tiểu thư: Có ai có ở đó ko cho hỏi tí
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 226 điểm để mua Người tuyết 2
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 244 điểm để mua Trà sữa trân châu
Mavis Clay: :v còn ai sống ko, hú hú, cá vàng đây
Mavis Clay: hellooooooooo
nvdk: cũng đã hơn chục năm rồi mới quay lại đây :-h
thành viên mới: chào các bác em là mem cũ comeback
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 394 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 239 điểm để mua Ly nước Cool Day
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 269 điểm để mua Cung Thiên Bình
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 314 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Hồng Vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.