Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 

Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ

 
Có bài mới 24.02.2015, 16:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 08.11.2014, 09:14
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 7
Được thanks: 6 lần
Điểm: 33.86
Có bài mới Re: [Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chào các bạn!
Đây là lần đầu mình edit, có gì mọi người góp ý nhé <3

Chương 20: Đi mòn giày sắt chẳng tìm được, đến khi gặp được chẳng tốn chút công sức (2)


Người đàn ông cầm đầu sau khi nghe được tiếng chuông điện thoại trong túi áo liền có một dự cảm xấu dâng lên. Vừa định trả lời, liền nghe thấy bên trong truyền đến một giọng nữ chói tai: “Sao dài dòng như vậy a! Bây giờ tôi đã đến căn tin rồi, sẽ đến rừng cây nhỏ bây giờ, xem tôi chỉnh chết bọn họ như thế nào. Hừ!” Nói xong liền cúp điện thoại.

Lúc này, Tô Uyển và Diệp Hiểu Vũ cùng thể hiện vẻ mặt vô cùng đồng tình với người đàn ông cầm đầu kia, mặc kệ là ai, cuộc trao đổi này, hắn ta chắc chắn khỏi nghĩ đến việc thực hiện. Ai bảo hắn đụng phải tổ hợp siêu cấp ---- Hiểu – Uyển chứ.

Mà Tô Uyển thì lại bắt đầu xem xét rốt cuộc giọng nữ trong điện thoại là của ai. Nghĩ đến việc cô luôn làm theo ý mình, tất nhiên là bị rất nhiều người chán ghét. Nhưng là, nếu biết cô như thế nào thì cho dù là vô cùng chán ghét thì cũng không có ai dám xuống tay. Nghĩ như vậy, cũng chỉ có một người phù hợp: Đó chính là Nghê Thường – con hồ ly tinh kia.

Trao đổi ánh mắt với Hiểu Hiểu, Tô Uyển đã đưa ra quyết định trong lòng rồi. Nhưng mà về chuyện nên xử lý như thế nào thì còn phải nhìn xem mức độ nghiêm trọng. Không nói đến chuyện bắt cóc, chỉ riêng cái chuyện này, nếu để Hiểu Hiểu thực hiện, có lẽ tất cả đều ngồi trong đồn rồi.

Nhưng mà cô không thể dễ dàng tha cho Nghê Thường được. Cô ta muốn tìm rắc rối cho bà sao? Bà còn chưa có tìm rắc rối cho cô ta đâu! Đây quả thật là đi mòn giày sắt chẳng tìm được, đến khi gặp được chẳng tốn chút công sức a! Vừa đúng mượn cơ hội của con hồ ly tinh này để cảm ơn cô ta giúp mình “tái tạo” (Ở trong Tuyệt sắc cửu thiên lập nick mới) a!

Tô Uyển đã có chủ ý, chỉ chờ Nghê Thường đến. Không lâu lắm thì nghe tiếng giày cao gót cùng tiếng nói chuyện điện thoại đi về hướng bọn họ, nhưng giọng nói Nghê Thường rất sắc, thuộc loại âm thanh người bình thường không thể nghe được, cho nên Tô Uyển và Hiểu Hiểu cũng không nghe rõ cô ta đang nói cái gì.

“Em phải bắt được hai người bưu hãn ở bên trong, xử lý xong rồi hãy nói…. Nếu không, em không nhịn được.” Nghê Thường oán giận nói với Lãng.

“Như vậy…. Không tốt lắm đâu” Lãng vẫn là thể hiện thái độ không đồng ý, dù sao người ta là hai cô gái yếu đuối (?) bị một đám đàn ông to lớn bắt nạt, hắn quả thật cũng cảm thấy băn khoăn.

“Anh dám quản em? Dù sao em cũng đã làm rồi!.... Còn nữa, cô gái nhỏ kia sau khi dính vào hoang tử Piano và Hot boy học viện thương mại xong càng thêm trở nên không biết kiêng kị gì. Đúng là đồ hồ ly tinh không biết xấu hổ! (Nếu không phải là Tô Uyển không nghe thấy, cô ta đã bị đánh chết từ lâu) Nếu là không có hai người này làm chỗ dựa, hừ, ở trong trò chơi cái gì cô ta cũng không còn! Em và Anh Đào mỗi người sẽ chăm sóc một người.” Nghê Thường lại đang lên kế hoạch thay thế Tô Uyển nữa. Nói đến chia rẽ họ, thật ra ngay từ lần đầu tiền nhìn thấy Mục Úc cô đã muốn có, vốn dĩ mục tiêu của cô cũng là anh ấy. Bởi vì so sánh với anh ấy, Lãng chỉ là con trai Tổng giám đốc một công ty nhỏ, điều kiện mọi mặt đều không tốt bằng Mục Úc, nếu không phải không có cơ hội, cô đã sớm trở thành phượng hoàng rồi.

“Bảo bối…. Đừng như vậy, anh biết rất rõ bạn của em, cô ấy thích Trình Kiền, nhưng em thì sao? Chẳng lẽ em nghĩ vứt bỏ anh để tìm tên mặt trắng nhỏ Mục Úc ư?... Hơn nữa, em làm vậy với Tô Uyển cũng không nên.” Lãng vẫn cảm thấy không ổn, hơn nữa tại sao Nghê Thường nhất định đi phá hư người ta vậy? Ban đầu là mình có lỗi với Uyển Nhi, cô ấy như vậy…. Lương tâm của mình thật bất an a!

“Em thấy anh là đang đau lòng chứ gì! Chỉ là, em sẽ không thu tay lại đấy! Ai bảo cô ta để cho em không còn mặt mũi!” Ngoài miệng nói như vậy, trong lòng thì nghĩ là: chờ tôi có được Mục Úc, anh có thương có đau lòng thì cũng có liên quan gì đến tôi đâu.

Nhưng sau một khắc, Nghê Thường nhìn thấy nền đất bừa bãi, chỉ có hai người Tô Uyển và Diệp Hiểu Vũ đang đứng thì hét lên đặc biệt chói tai. Âm thanh đó khiến cho Lãng vốn có chút đau lòng cũng phải đau lỗ tai. Nhưng cô lập tức ý thức được rằng không thể thu hút người khác tới, bởi vì cô là người đuối lý.

“Bảo bối, thế nào?” Lãng đổi tai tiếp tục nghe điện thoại, mà lỗ tai kia bị tiếng hét của Nghê Thường tàn phá bây giờ đã bắt đầu ù rồi.

“Lãng, Tô Uyển đã quật ngã tất cả mọi người rồi…. Em em em nên làm gì bây giờ?” Nghê Thường quả thật bị tình cảnh trước mặt làm cho hoảng sợ. Nhưng là, tình huống hiện tại này, cô hoàn toàn mất đi mọi lá bài, làm cho cô gấp đến độ dậm chân, hơn nữa không thể không cầu cứu Lãng.

“Mẹ nó! Anh đã bảo là không được làm như vậy….. Em liền dứt khoát chối sạch không có liên quan gì ngay, anh đi tìm em, em liền nói em tình cờ đi tới đó, là cùng anh hẹn gặp mặt” Lãng mặc áo khoác, vội vội vàng vàng cúp điện thoại rồi chạy theo hướng căn tin. Nghê Thường và anh không phải học cùng trường, nên cũng không quá hiểu rõ bên này, cho nên có thể không biết truyền thuyết Nữ Ma Đầu. Nhìn như vậy, Uyển Nhi = Tiểu Uyển: Tô Uyển chính là nữ ma đầu rồi, xem ra chính mình ban đầu lựa chọn thật là đúng.

“Ai nha, ngượng ngùng, ta đi nhầm nơi, quấy rầy các ngươi. Thực xin lỗi….”
Nghê Thường thu hồi điện thoại, cười xin lỗi hai người. Cô cũng biết câu Núi xanh còn đó, lo gì không có củi đốt.

“Không quấy rầy, không quấy rầy. Ngọn gió nào đem cậu đến đây vậy hả, Nghê Thường?” Hiểu vừa nhắn tin vừa hỏi Nghê Thường. Trước đây cô đã gặp cô ta và Lãng đi cùng nhau trong trường học, nhưng là hai người họ còn không có nắm tay, cho nên cô cũng chưa tiện nói gì, bây giờ nghĩ lại, lúc đấy hai người đi cùng một nhịp. Cất điện thoại di động, đem cục diện rối rắm này ném cho tiểu tử ác ma kia.

(Cảnh khôi hài: Tô Uyển dùng tay chỉ Hiểu Hiểu nói: “Cậu chính là sợ thiên hạ không loạn!” Diệp Hiểu Vũ buông tay ra ╮(╯_╰)╭ làm bộ không liên quan đến mình, vắt đùi ngồi xem. Tô Uyển lại một lần nữa khó chịu nói: “Làm sai cậu có thể làm cho tớ bộc lộ vẻ mặt thiếu thục nữ trước mặt Vương tử điện hạ chứ! Cậu nói xem, có hoàng tử nào mà không thích công chúa không?” Hiểu Hiểu liếc mắt một cái: “Đầu năm nay có người rất thích rồng lửa (đặc biệt là Diệp tử); hơn nữa, có thể làm nữ vương, bà đây chắc chắn không làm công chúa đấy!”…..)

“Gần đây…… cậu có khỏe không?” Tô Uyển cũng cùng bạn tốt một xướng một họa nói theo. “Cậu tìm ai vậy?” Nhìn ngoài mặt, Tô Uyển là loại người đặc biệt dễ lừa trẻ con, thật ra thì không phải, xem thường cô ấy, hừ! Xương cũng chẳng còn! “Tớ đi đây, có mấy người quen, không biết cậu có biết không nhỉ?” Không đợi Nghê Thường trả lời, Tô Uyển lại nói tiếp.

“Làm sao tớ biết được.” Không đợi Tô Uyển nói xong, Nghê Thường liện vội vã tỏ vẻ không quen. Điều này làm cho người khác thấy càng khả nghi hơn.

Lúc này, người đàn ông cầm đầu đang được lâu la nâng dậy hỏi: “Vị đại tỷ này, dù sao cô cũng đã gặp được người rồi, cũng nên trả tiền cho tôi chứ?”

“Ông, ông, ông là ai? Tôi không biết ông; tôi, tôi, tôi đây là tới tìm chồng tôi…” Cái này còn tốt hơn, còn chưa kịp bỏ đã bị người ta tìm tới rồi. Nghê Thường ra sức nháy mắt với người cầm đầu, ý bảo đối phương để sau này nói.

Nhưng người ta không nghĩ vậy, còn tưởng rằng cô muốn quỵt nợ đấy. Muốn mạng của hắn, hắn có thể cho; muốn lấy tiền của hắn? Không có cửa đâu! “Vậy thì chờ chồng cô tới đem tiền trả lại, nếu không thì cô cũng không phải đi nữa!” So sánh với tiền, cái gì cũng là mây bay!

Nói xong, tên cầm đầu bước lại gần Nghê Thường, Nghê Thường cũng từng bước một lui về phía sau. Má ơi, lần này xong rồi, nước có thể nâng thuyền cũng có thể lật thuyền a! Nghê Thường vội vàng cúi đầu mở ví tìm tiền….

Diệp Hiểu Vũ ở bên cạnh lạnh lung nhìn mọi việc, đột nhiên nói một câu: “Đây gọi là ‘ăn trộm gà không thành còn mất nắm gạo’!” Nói xong, cất đao gỗ của mình vào túi đánh Gôn, xem như màn hỗn chiến này cũng nên kết thúc. Kế tiếp giải quyết đôi cẩu nam nữ này như thế nào liền đem giao cho ác ma là được, tên kia cũng không phải là kẻ mềm lòng.

Khi Nghê Thường vẫn còn lật ví tìm tiên lẻ, Lãng đã đến nơi. Thấy chồng tới đầu tiên, Nghê Thường vội vàng chạy tới, thì ra vừa rồi cô gái này một mực trì hoãn thời gian a!
“Chồng à, em không biết đường đi trong trường của các anh, đi nhầm nơi…. Kết quả liền gặp hai người này, bọn họ bắt nạt em thì chớ, còn bảo người của họ đến cướp tiền em! Chồng à! Anh nói, thiên lý ở đâu a!” Mẹ, người ác cáo trạng trước đúng không?

Thấy vậy, Lãng cũng không tiện tố giác Nghê Thường cái gì, dù sao hiện tại hai người cũng đang là châu chấu đậu cùng sợi dây thừng. Vì vậy, hắn nói: “Các cậu nếu là thiếu tiền thì cứ nói sớm, không cần phải lén lén lút lút như vậy chứ? ….. Hơn nữa, trước đây các cậu bắt nạt Nghê Thường trước mặt tôi như vậy còn chưa đủ sao? Trong trò chơi cũng đã thảm như vậy, chẳng lẽ trong thực tế cũng không bỏ qua sao?” Chiêu bỏ đá xuống giếng này, không phải chỉ có cô mới biết đâu Diệp Hiểu Vũ à.

“Uyển Uyển, chuyện của họ cứ để họ tự giải quyết đi, hai ta đi ăn cơm thôi.” Diệp Hiểu Vũ kéo Tô Uyển đi, mấy tiểu lâu la xung quanh bị cô dọa sợ cũng liên tiếp nhường đường. Dĩ nhiên, lão đại kia vẫn còn đang nghiên cứu xem Nghê Thường định lúc nào thì trả tiền nên cũng không có để ý đến hai người.

“Này! Hai người các cậu muốn đi? Không có cửa đâu! Chuyện cướp tiền này tôi muốn báo cảnh sát, các người đừng hòng trốn thoát!” Nghê Thường muốn chơi lưới rách cá chết, cho là nhắc tới “chú cảnh sát” thì hai người này sẽ sợ.

Nhưng sự thật là hoàn toàn ngược lại, Tô Uyển và Diệp Hiểu Vũ hai chị em này cũng không phải là dễ hù họa. Kết quả là, một cuộc chiến cứng đối cứng bắt đầu:

“Cậu tự tin vậy à.” Tô Uyển nói.

“Có giỏi thì cả đời này cậu đừng đi máy bay! Cậu mà đi thì tôi có bản lĩnh cho cậu không hạ cánh nổi.”  Diệp Hiểu Vũ trả lời. Nhà cô thầu tất cả các chuyến hàng không, nói cách khác, chỉ cần Nghê Thường muốn đi máy bay, cô sẽ có cách hại chết cô ta.
Chỉ một kẻ nhỏ bé Nghê Thường mà muốn náo loạn với bọn ta? Cãi miệng cũng không được! Dù sao thì, Hiểu Hiểu cũng được giải đặc biệt trong cuộc thi viết văn XX, hơn nữa còn là đại biểu khoa Văn. Mà Tô Uyển thì lại càng không dễ chọc rồi, không chỉ là công việc văn học (đoán xem nàng làm gì?) mà từ nhỏ đã không ai cãi thắng cô, trừ một ác ma ~~~ cho nên nói, Nghê Thường chỉ có thể nhận thua!! Quả nhiên, Nghê Thường bị hai cô gái nhỏ nói đến không phản bác được.

Nhưng vào lúc này, một chiếc xe hơi màu đen dừng ở ven đường, Tô Uyển lập tức nhận ra đó là xe Mục Úc vừa đưa cô về ký túc xá. Liếc sang nhìn Hiểu Hiểu ngay bên cạnh, Tô Uyển chợt thấy một màn vừa diễn ra thật vô cùng buồn cười…..

“Mau đưa tiền đi, xe của anh ta chắc chắn sẽ thu hút chú ý của nhiều người, đến lúc đó cả anh và em đều không chịu nổi!” Lãng vừa thấy Mục Úc tới, nhanh chóng nói với Nghê Thường.

Nhưng người kia hoàn toàn không nghe lời hắn nói, ngược lại, lại đi đến trước xe Mục Úc, không đợi Mục Úc xuống xe liền bắt đầu vì mình biện hộ nói: “Em biết anh là người thấu tình đạt lý, vậy anh công bằng xem xét chuyện này hộ em. Em vốn là tới đây tình chồng, nhưng lại không cẩn thận đi lạc đường, gặp Tô Uyển và bạn…. Sau đó họ liền bắt nạt em!”

Mục Úc đứng lại, nhìn một vòng, cuối cùng đem tầm mắt dừng lại ở trên mặt Tô Uyển, làm cho cô gái nhỏ này chột dạ chỉ nhìn xuống đất. Không để ý tới Nghê Thường đang nói cái gì, anh đi thẳng tới bên cạnh Tô Uyển, lấy tay nâng cằm cô lên, làm cho cô nhìn thẳng vào mặt anh.

“Ở đây, tại sao lại bị thương?” Nói xong, Mục Úc còn dùng tay sờ lên vết thương trên trán cô, trong mắt lộ ra vẻ bất mãn.

Nói đến vết thương trên mặt, Tô Uyển lại khó chịu, vòng tay trước ngực, chu miệng lên nói: “Tự em làm!” Không biết vì sao, vừa nhìn thấy ác ma này, Tô Uyển liền muốn cùng anh cãi cọ.

“Hôm nay, có một đám người, uhm… chính là đám người không có mặt đằng sau đây, muốn bắt em và Tô Uyển cho một cô gái nào đó. Tất nhiên là không thành công, mà sau khi kẻ cầm đầu nhận được điện thoại thì bọn em liền thấy Nghê Thường. Chuyện đại khái là như vậy.” Diệp Hiểu Vũ ở bên vội vàng hòa giải. Nói xong vẫn không quên nháy mắt với Tô Uyển một cái, “Bây giờ không phải là lúc cãi nhau, được không?” Kết quả là bị Tô Uyển liếc mắt một cái.

Mục Úc còn chưa kịp sắp xếp lại lời nói của Diệp Hiểu Vũ, tóm lại một câu, có người làm Tiểu Bình Quả bị thương! Nghĩ đến mình cũng chỉ dám ở trong trò chơi bắt nạt cô một chút, tự nhiên bị người khác đánh lên mặt, mặt mũi bị thương thì sao? Mà người này cũng không để ý trên mặt bị thương, thật là không biết cách chăm sóc mình mà.
Lúc này, anh mới quay đầu lại, liếc nhìn Lãng với Nghê Thường bị xem nhẹ đang ở đàng sau, nói một câu nhẹ đến không thể nhẹ hơn: “Tôi đã bảo các cậu lần sau chú ý rồi, không nghe thấy à? Vậy cũng đừng trách!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Leod về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan
     
Có bài mới 28.02.2015, 14:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 31.10.2014, 21:02
Bài viết: 94
Được thanks: 56 lần
Điểm: 4.8
Có bài mới Re: [Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Trước khi đọc... Xin mạn phép nói chút chuyện...
Mềnh là editor mới cho truyện này. Nếu thấy truyện do mềnh đăng có lỗi gì, vui lòng pm để nhắc mình sửa lại nhé ~

Ngoại truyện thứ hai: Liên quan đến chuyện xưa.


Khi cùng Ảnh Chi Long Ngâm PK ngày đó, Lãng còn nhớ rõ Satan đã cảnh cáo hắn như thế nào.

"Lần sau chú ý một chút." Trước lúc đó, Lãng chợt nghe thấy có người nói những lời này.

Lúc vừa mới quen biết với Nghê Thường, cảm thấy cô --- mới là dáng vẻ một người vợ trong cảm nhận của mình, so với Tô Uyển còn tốt hơn nhiều.

Tuy nói tiêu chuẩn nữ tính của thời đại mới có vẻ cao: muốn lên được phòng lớn, phải xuống được phòng bếp, giết được ngựa gỗ, trở mình thành tường che, mua được xe tốt, mua được nhà tốt, từng đấu với tiểu tam, đánh thắng được lưu manh, bình định được mẹ chồng, đập chết được gián... Tuy rằng Nghê Thường cũng không hoàn toàn đạt tới tiêu chuẩn, nhưng Tô Uyển một chút cũng không đủ tư cách!

Hơn nữa chỉ mới mời Tô Uyển đi ăn cơm vài lần cộng thêm cùng nhau đi chơi trò chơi, cũng không có "đặc biệt" thổ lộ, nên Lãng cảm thấy đây không thể tính là một chân đứng trên hai thuyền! (Cũng chính anh cho là thế.)

Vì thế, anh cố lấy dũng khí, hẹn Nghê Thường cùng anh đi chơi thật lâu, cùng ăn cơm trưa ở tiệm cà phê ngoài trời gần trường. Vào thời điểm đó, Tô Uyển vừa mới đến nhà bạn tốt Diệp Hiểu Vũ của cô để chơi, mà bản thân cũng đã nói với cô là sẽ đến một nơi gần thành phố S, cho nên đã chuẩn bị sắp xếp tất cả, chuẩn bị chiếm lấy cô gái nhỏ Nghê Thường này!

Ngày đó, Nghê Thường mặc một bộ âu phục màu đỏ thẫm, để lộ dáng người duyên dáng không thể nghi ngờ của cô. Tuy rằng trước đó đã xem qua ảnh chụp, nhưng Lãng vẫn nhịn không được mà cảm thấy: cô thật sự rất xứng với mình.

Trên mặt lộ ra một nụ cười hạnh phúc, Lãng lịch thiệp, dùng hết khả năng để biểu lộ vẻ tao nhã khi đi đến dưới cây dù che nắng chỗ Nghê Thường đang đứng.

Thật ra cũng không phải anh tới muộn, anh đã sớm mua hoa tươi đến chỗ hẹn để lấy lòng giai nhân. Nếu đối phương không đến, bản thân lại đem một đóa hoa ngồi một mình, không phải sẽ rất dọa người sao? Cho nên anh cũng đã lên kế hoạch hoàn hảo cho việc này.

Nghĩ đến danh hiệu học sinh xuất sắc hệ tin học của anh cũng không phải chuyện đùa ~ trí óc của anh cũng không phải là cái nắp vung! Tuy thao tác trò chơi đối với anh mà nói có vẻ không tốt, nhưng mà, nói về chuyện kết nối máy tính, chế tác trang web,... tại trường học thật đúng là không ai có thể so được với anh! Có thể đây cũng là mục đích duy nhất khiến Tô Uyển tìm đến anh! (Bắt chước nụ cười khuynh thành, lúc này đang thịnh hành kiểu nam sinh học tin học...)

Quên đi, không đề cập tới yêu quái kia, nói đến thật xui! Nào có loại nữ sinh giống nàng, bộ ngực giống cái sân bay! (Tô Uyển: Lão nương có B cup, mẹ nó, chỉ là không muốn độn lên được chưa! Anh cho là ai cũng giống như hồ ly tinh kia, dùng miếng dán ngực lại dùng áo ngực 1/2 cup, thật sự giống nước trong miếng bọt biển ~ độn như thế, làm sao được!) hơn nữa cao đến 170 cm! Mình mới có 178 cm, nếu mang giày cao gót, cho dù không thể cao bằng mình nhưng lúc đó chẳng phải tăng thêm áp lực cho mình sao! (Tô Uyển: Lão nương vì sao phải mang giày cao gót, mấy thứ đồ con gái mang, tôi không thích!! Diệp Hiểu Vũ: Con gái mặc? Cậu không phải?)

Không nghĩ không nghĩ nữa, nếu có thể tóm lấy Nghê Thường, mình có thể cùng Tô Uyển không rõ là yêu nhân hay là gay sẽ say goodbye! (Lời bộc bạch: Chuyện này phát sinh trước khi Lãng chia tay với Tô Uyển.)

Thay đổi điệu bộ tươi cười mà anh tự nhận là có thể mê chết người mà không đền mạng, anh tao nhã đến trước mặt Nghê Thường, nhẹ nhàng chào, anh vẫn giữ tốt mặt mũi.

"Thật ngại, anh đến muộn, đây xem như lời xin lỗi của anh dành cho em." Nói vậy, anh đem bó hoa đã được chuẩn bị tốt từ phía sau ra, hơn nữa còn quỳ một gối xuống, đem hoa tươi dâng bằng hai tay. Quả nhiên là muốn hạ gục cô ta ~Tác giả đằng sau khẳng định: Đúng là vậy đó!

Hơn nữa hoa cũng là hoa thủy tiên vừa mới chọn, hoa thủy tiên tiền thân được xem là người đẹp trong thần thoại Hy Lạp, bởi vì quá đẹp... nên biến thành hoa thủy tiên! Hoa đẹp như vậy, người đẹp như vậy (Chỉ đến truyện thần thoại Hy Lạp), nhất định xứng với Nghê Thường. (Tô Uyển: Cái ý tưởng quái dị gì đây?)

Đúng như Lãng nghĩ, Nghê Thường rất vui khi thấy Lãng đưa cho cô hoa thủy tiên, hơn nữa cô cũng rất thích hoa thủy tiên. (Tô Uyển: Quả nhiên là một cặp con nít đặc biệt, đều biến thái như nhau.) Cứ thế, sau khi Nghê Thường mỉm cười nhận hoa, Lãng khom người, ngồi xuống vị trí đối diện với Nghê Thường.

Đằng sau, anh để ý thấy, ngồi ở đằng sau anh là một người có mái tóc dài mềm mại như lụa. Sở dĩ không biết giới tính, là vì dù là nam hay nữ, cũng thật sự rất đẹp. Chỉ xem từ phía sau, đã cảm thấy đây là một tiểu mỹ nhân.

Không chỉ có mái tóc phiêu dật, anh / cô còn có làn da tốt đẹp như ngọc dương chi tốt, làm cho người ta yêu thích... Dừng! Nghê Thường còn ở đây, tại sao mình có thể mơ mộng tới một người còn chưa xác định được giới tính! Nghĩ đến đây, Lãng đi nhanh, đặt  mông ngồi trên ghế đối diện với Nghê Thường.

Hai người sau khi nói chuyện xong, lập tức gọi bồi bàn, bắt đầu dùng cơm. Trong lúc đó, Lãng còn không ngừng nghĩ rằng: Bộ mặt của người kia nhất định là [Nhìn đằng sau thì muốn phạm tội, nhìn đằng trước lại muốn tự vệ]* để an ủi mình.

Cứ như vậy, anh vui vẻ nói chuyện với Nghê Thường. Trong lúc này Lãng còn thử thăm dò vài câu, cảm giác được Nghê Thường không phải không có cảm giác với mình. Được đáp lại như vậy, Lãng mười phần vui vẻ bắt đầu kế hoạch để giẫm đạp bỏ rơi yêu nhân Tô Uyển.

Ở thời phút tuyệt vời này, Tô Uyển đột nhiện gọi điện đến, thật ra cô cái nhỏ này ban đầu muốn hỏi về vòng trung khảo của trận PK, nhưng trong mắt Lãng lúc này, rõ ràng là muốn phá hư thời phút ngọt ngào của anh cùng Nghê Thường!

Muốn tắt máy nhưng vì thấy mình là người đuối lý, không còn cách nào khác, đành phải đưa tay ra hiệu với Nghê Thường, sau đó Nghê Thường cũng mười phần nhu thuận (Tô Uyển: Là giả! Tuyệt đối là giả!), ung dung thản nhiên ngồi ở một bên chờ Lãng nói chuyện điện thoại xong.

Trước đó Lãng có đề cập qua với cô, Tô Uyển là một nữ sinh mà anh biết được trong game Võng Du [Phong Vân], nhưng nhắc đến cô, một chút cảm giác con gái cũng không có, cho nên gọi là nữ sinh đã là coi trọng cô.

Nói đi phải có nói lại, không phải nữ sinh cũng không thành vấn đề, cô gái này hoàn toàn không chỉ không biết xấu hổ, lại còn vô liêm sỉ không có chút danh dự! Lãng rõ ràng không cùng cô làm cái gì, vì sao còn muốn bám lấy Lãng không tha? (Tô Uyển: Đó cũng là giả!)

Thấy không, Lãng vừa thoát khỏi hang hùm, mới thanh nhàn được vài ngày, đã bị cô gái nhỏ này gọi điện truy tìm, thật đau đầu. Xem xem, nét mặt của Lãng lúc này mười phần rối rắm, giống như ăn phải tú đậu (một loại kẹo đường lớn, không biết có nhân hay không, chưa ăn qua...), cả khuôn mặt tuấn tú đều nhăn nhó.

Thấy vậy, Nghê Thường thầm quyết định, nghĩ kỹ làm sao để về sau chỉnh cô gái nhỏ Tô Uyển này. Nhưng mà không nghĩ tới cô ấy lại mạnh mẽ vượt qua trí tưởng tượng của cô, nhưng mà đây là chuyện sau này.

"Chuyện PK tuần sau, anh chuẩn bị thế nào rồi?" Nếu không phải vì trò chơi, Tô Uyển sẽ không gọi cho anh đâu.

Lại nói thêm, dạng người như Lãng, không phù hợp với thẩm mỹ của cô đâu! Cô vẫn khá thích mỹ nam tóc vàng như Trình Kiền!

Nhưng sau khi nhìn thấy Mục Úc tóc đen mắt đen, cô cảm thấy: người này chỉ trên trời mới có, không ngờ lại thật sự xuất hiện trong thế giới của cô. Đồng thời cũng làm cho cô không khỏi muốn đến hỏi: Anh, anh xuyên qua đến đây sao? Đương nhiên, chuyện thất bại của cô, cũng là nói sau.

"À, anh... Anh còn chưa chuẩn bị trang bị xong." Điều Lãng nói là thật. Cái gọi là làm trang bị của anh, thật ra là tiêu tiền mua lại đồ rồi cường hóa một loạt. Anh vẫn có thể tự hiểu, nếu biết mình có trình độ, liều mạng hợp lại còn có thể xưng là dũng cảm; nếu cũng biết mình không thể, nếu không chuẩn bị, thực đúng là đần độn.

"Vậy em giúp anh báo danh tham dự PK bang hội à?" Tô Uyển lại hỏi.

"Không cần không cần, em chơi là được rồi." Giờ phút này Lãng thầm nghĩ nên sớm thoát khỏi cô.

"Vậy... tại sao gần đây số lần anh đăng nhập cũng ít, hơn nữa cũng không tham gia thi đấu PK thế?" Gần đây thật khác thường, thông thường, trước kia anh hầu như ngày nào cũng đăng nhập. Gần đây thật quá khác thường... Rốt cuộc là tại sao vậy? Tô Uyển trăm bề khó hiểu.

"Gần đây anh bị sao vậy? Anh đang ở đâu?" Tô Uyển thuận miệng hỏi, thật ra muốn tìm chủ đề nói chuyện. Kết quả Lãng lại nghe xong lại nghĩ là: Còn chưa có được danh phận bạn gái mà bắt đầu trông đông nom tây với anh. (Tô Uyển: Tốt, anh xong đời rồi. Lãng: Chỉ là đã từng! (Sau khi Tô Uyển trừng mắt nhìn một lúc) Từng... Thương hải nan vi thủy*!)

"Anh... Anh không phải đã nói với em, ở thành phố S sao? Chẳng lẽ Uyển nhi không tin anh sao?" Lời này của Lãng khá chua xót, Tô Uyển lập tức ngậm miệng.

"Em chưa nói không tin. Nhưng sao em nghe thấy chỗ anh ở lúc này có chút giống vùng phụ cận của trường? Có thể là em nghe lầm..." Câu cuối cùng Tô Uyển nhỏ giọng nói.

"Vậy, nếu không có việc gì anh cúp máy nhé? Chờ anh quay lại tìm em được không? Đến lúc đó anh với em cùng đi phó bản làm nhiệm vụ ~" Lãng lúc này thầm nghĩ nên sớm thoát khỏi yêu nhân Tô Uyển này! Nghĩ đến anh dịu dàng như vậy, sự dịu dàng cả đời đều dùng trong... giờ phút này.

Nhưng ngay lúc đó, đột nhiên xuất hiện một Trình Giảo Kim. Chỉ nghe thấy tiểu mỹ nhân đằng sau Lãng đột nhiên nghe điện thoại.

"Ừ, anh ở quán cà phê Vương Tử bên cạnh trường học, em muốn tới tìm anh sao?" Giọng nói trầm thấp mà tràn đầy sức hút vang lên.

"Uyển Uyển, trước tiên cứ vậy đi, đến chỗ anh đi..." Trời ạ, một câu của người phía sau trực tiếp phá hỏng nước đi của anh rồi.

Nhưng câu nói kia, giọng nói kia lại hấp dẫn sự chú ý của Nghê Thường đối diện anh. Giọng nói này, hình như là... của hoàng tử Mục Úc mình ngưỡng mộ đã lâu! Hơn nữa nhìn từ sau cũng rất giống! Một mái tóc dài như lụa kia, có lẽ xúc cảm nhất định không tệ? Lúc nãy vội vàng trang điểm lại, không chú ý đến anh ta.

Hóa ra anh cũng là học sinh của trường này! Nếu có cơ hội dụ dỗ anh, nửa đời sau của cô sẽ không phải lo. So sánh với Lãng, hừ, cùng lắm chỉ có thể làm cho cô vui vẻ vài năm mà thôi. Trước tìm một chỗ nghỉ ngơi, sau đó cô còn phải hướng lại mục tiêu để tấn công!

"Anh rốt cuộc đang ở đâu?" Quả nhiên Tô Uyển cũng nghe thấy giọng nói trầm thấp mà đầy sức hút của người ngồi sau kia. Hóa ra người này lừa cô! Hắn ngại mạng sống quá dài sao?

"Không có, anh thật sự ở thành phố S, đây chỉ là một chi nhánh của cửa hàng thôi... Việc này, có thời gian anh sẽ đưa em đến xem, thật đấy, thật đấy!" Lãng không chú ý đến mình đã "giấu đầu lòi đuôi", nếu còn để cô ta phát hiện thêm sự thật, chắc chắn cô ta sẽ lật tẩy màn nói dối của mình. Cuối cùng, không đợi Tô Uyển trả lời, anh đã nói bye bye, sau đó tắt di động.

Cười ngượng ngùng với Nghê Thường, Lãng bắt đầu vò tóc tỏ vẻ áy náy của mình. Rồi sau đó Nghê Thường cũng chỉ mỉm cười, khiến cho Lãng cảm thấy vẻ vợ tốt mẹ hiền của cô! (Sự thật là: Thật ra đang sắp xếp kế hoạch để cưa Mục Úc.)

Mặc kệ nói thế nào, hứng thú của Lãng đều bị yêu nhân Tô Uyển quấy rầy nên hầu như không còn gì nữa, đang lúc định sẽ nói Nghê Thường đi đến địa điểm ngọt ngào tiếp theo, người phía sau đột nhiên đứng lên, đi về phía cánh cửa.

Ngay khi đi qua bàn của bọn họ, một ánh mắt lạnh lùng phóng về phía Lãng, hơn nữa Nghê Thường cũng bị mê hoặc đến mụ mị đầu óc bởi khuôn mặt tuấn mỹ không tỳ vết kia. Cuối cùng, giọng nói trầm thấp mà đầy sức hút lại vang lên.

"Lần sau chú ý một chút."Chú thích:

*Nhìn đằng sau thì muốn phạm tội, nhìn đằng trước lại muốn tự vệ: Nhìn đằng sau thấy đẹp nên muốn phạm tội (sàm sỡ), nhìn đằng trước thì thấy xấu đến phát sợ nên phải tự vệ.

*Thương hải nan vi thủy: Đã từng ra biển lớn thì sông hồ khó gọi là nước.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đậu Phộng về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan
     
Có bài mới 10.03.2015, 20:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 08.11.2014, 09:14
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 7
Được thanks: 6 lần
Điểm: 33.86
Có bài mới Re: [Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 21: Cho anh biết như thế nào là trăm phương ngàn kế, muốn chết cũng không được…


Mục Úc còn chưa kịp sắp xếp lại lời nói của Diệp Hiểu Vũ, tóm lại một câu, có người làm Tiểu Bình Quả bị thương! Nghĩ đến mình cũng chỉ dám ở trong trò chơi bắt nạt cô một chút, tự nhiên bị người khác đánh lên mặt, mặt mũi bị thương thì sao? Mà người này cũng không để ý trên mặt bị thương, thật là không biết cách chăm sóc mình mà.

Lúc này, anh mới quay đầu lại, liếc nhìn Lãng với Nghê Thường bị xem nhẹ đang ở đàng sau, nói một câu nhẹ đến không thể nhẹ hơn: “Tôi đã bảo các cậu lần sau chú ý rồi, không nghe thấy à? Vậy cũng đừng trách!”

Vừa dứt lời liền vừa nắm tay Tô Uyển vừa gọi Diệp Hiểu Vũ, ba người đi ra khỏi rừng cây. Thấy vậy, Nghê Thường càng vội. “Đừng, đừng đi ra!” Cứ thế đi thì cô còn làm người kiểu gì. Đây không phải là chỉ “Thuê kẻ giết người” thất bại mà còn là quyến rũ bạn trai người khác không được… Thật là tiền mất tật mang, trộm gà không được còn mất nắm gạo mà.

“Hả? Vậy cậu muốn như thế nào?” Mặc Tô Uyển đang lảm nhảm, Mục Úc vẫn kéo cô dừng lại, anh thật muốn xem hai người này còn có biện pháp giải quyết nào tốt hơn không. Nhưng Lãng đã bị câu nói vừa rồi “Vậy cũng đừng trách!” dọa sợ. Nếu nói là trước đó không sợ là vì không biết thân phận thật của anh. Bây giờ đã biết, vậy, nếu mà còn dám đối lại, chậc, hắn sẽ chết thảm cho coi.

Anh ta biết, Mục Úc hoàn toàn có đủ khả năng để làm cho mình muốn sống cũng được muốn chết cũng không xong, nếu nói dựa vào sản nghiệp của nhà mình hoặc công ty, tất cả đều là bởi vì có Mục Thị bảo đảm. Nói một cách khác, bây giờ toàn bộ Mục Thị đều là do CEO Mục Úc quyết định, chọc giận hắn? Nhà mình coi như không có cách nào buôn bán.

Vì thế, Lãng không thể không nhỏ giọng mắng Nghê Thường: “Chính em giải quyết chuyện của mình cho rõ ràng, đừng có kéo cả anh xuống nước, hiểu chưa?” Nói xong, lại nói với Mục Úc là: “Cô ấy sẽ xử lý hết mọi chuyền, về sau cũng sẽ không phát sinh chuyện gì cả, tôi bảo đảm!”.

Nghê Thường thấy Lãng cả giận, mình cũng không thể làm gì hơn là phụ họa theo, chỉ là trong lòng cô cũng có tính toán của riêng mình. Cơ hội tốt như thế này, có thể cùng Mục Úc tạo dựng quan hệ, cô như thế nào lại có thể nhẹ nhàng buông tha đây?

“Thật xin lỗi, thật xin lỗi, là em quá lỗ mãng rồi.” Nói xong rút từ trong ví ra một tập tiền, ném cho tên cầm đầu, người kia cầm được tiền liền chạy, căn bản cũng không muốn liên quan đến những chuyện khác.

“Nếu là em có thể đưa tiền sớm một chút thì cũng sẽ không xảy ra chuyện như vậy.” Thấy người mình thuê chạy đi, Nghê Thường lại sửa lời.

“Thật ra chuyện cũng không phải giống như hai cô ấy nói, em cũng không nghĩ tới hôm nay sẽ gặp phải chuyện như thế này. Chẳng qua em cũng không biết khi đi tới đây lại vừa lúc gặp cảnh có người khi dễ hai cô ấy, không, phải nói là hai cô ấy đang dọn dẹp những người đó…. Chuyện hôm nay đều là em sai, là em ếch ngồi đáy giếng, không biết lấy đại cục làm trọng, thiếu gia Mục Úc thiếu gia, xin phép được gọi như vậy, nếu anh không ngại, liệu có thể tiếp nhận lời xin lỗi của em không?”

Thấy Nghê Thường nói thành khẩn như vậy, Mục Úc mà không chấp nhận chẳng phải là rất tiểu nhân sao? Có thể nói được như vậy, cũng nên vỗ tay khen ngợi cô ấy rồi.

“Tiểu thư Nghê Thường, cũng xin phép được gọi cô như vậy, chuyện hôm nay tôi sẽ xem như chuyện cũ mà bỏ qua, có lẽ cô nói đúng rồi, tôi tạm thời tin cô một lần.” Nói xong, khẽ nhếch môi, chiêu này của Mục Úc gọi là dẫn xà xuất động.

Vừa nói vừa quay sang Tô Uyển đang la hét bên cạnh “Không công bằng, anh cư nhiên lại tin con hồ ly tinh kia” nhẹ nhàng nói một câu “An tĩnh một chút, ngu ngốc”, nói xong cô gái này lập tức liên yên lặng, bị Mục Úc nhét vào trong xe. Ngay sau đó, Diệp Hiểu Vũ cũng leo lên ngồi ghế sau, Mục Úc lái xe đi, mặc kệ Lãng và Nghê Thường hai người vẫn ngẩn người tại chỗ.

Một lúc, Diệp Hiểu Vũ liền nói: “Chuyện này không phải là em không xử lý được, nhưng mà bởi vì có liên quan đến Tô Uyển, nên là em muốn giao lại cho anh.”

Mục Úc liếc nhìn Diệp Hiểu Vũ qua kính chiếu hậu, không lên tiếng, coi như là đồng ý. Mà Tô Uyển ngồi bên cạnh vẫn còn đang buồn buồn không vui. Nghĩ thầm: Tiểu mỹ nhân (Leod: cái này là gọi Mục Úc a~) lại không tin lời mình nói? Cái cô Nghê Thường kia thì lại tin? Thật là, nếu Tiểu mỹ nhân không tin mình, vậy thì thật không có gì để nói rồi.

Diệp Hiểu Vũ không rõ chân tướng còn tưởng rằng Tô Uyển đang bởi vì không có tự tay xử lý đôi cẩu nam nữ kia mà buồn buồn không vui, suy nghĩ một chút liền nói với Tô Uyển: “Uyển Uyển, đừng không vui nữa, chúng ta không phải là không xử lý anh ta… Đánh? Như thế thì quá tiện nghi rồi! Đối phó với loại người như thế, nên để cho anh ta trăm phương ngàn kế muốn chết cũng không được mới là vương đạo!”

Vốn là vẫn còn đang buồn bực, Tô Uyển nghe Diệp Hiểu Vũ nói xong câu cuối cùng thì “Phốc” một cái, vui vẻ ra mặt. Thấy vậy, Diệp Hiểu Vũ cũng yên lòng, không biết là thật ra Tô Uyển còn đang cho là Tiểu mỹ nhân ghét nàng, không tin nàng….

Tô Uyển cứ như vậy bị Mục Úc kéo đến bệnh viện gần đó, chỉ là vết thương nhỏ thôi mà, cần gì phải lao lực như vậy? Muốn giày vò cô đến chết a! Thật là, ghét cô thì cũng không cần thiết phải như vậy mà.

Chưa hết, đến lúc bôi thuốc, Tiểu mỹ nhân còn cố ý dùng rượu cồn miên hoa chà mạnh vào miệng viết thương, làm cho cô đau đến há mồm. Tô Uyển thầm nghĩ: Thù này kết lớn! Mục Úc là kẻ khó chịu, kiêu ngạo giả vờ thuần khiết. Quả nhiên vẫn là người con trai tóc vàng, mắt màu bạc trong Long Ngâm dịu dàng hơn mà. Nghĩ tới đây, ánh mắt Tô Uyển lại biến thành hình trái tim ~~~

Lại nói, mấy ngày nữa chính là cuộc thi tranh tài dương cầm Chopin rồi, đến lúc đó Trình Kiền có thể sang Ba Lan một vòng… Hơn nữa, hiện tại đang là kỳ nghỉ, chỉ cần cô và Hiểu Hiểu nói là nhất định có thể lấy được vé, hơn nữa, cô với Diệp Hiểu Vũ nhất định không thể bỏ qua cơ hội gặp mỹ nam này chứ? Tô Uyển quyết định, bị Tiểu mỹ nhân đả kích rồi, nàng quyết định phải tấn công mỹ nam tóc vàng. Nghĩ như vậy, khóe miệng cũng bất giác mỉm cười.

“Á, anh nhẹ một chút có được hay không.” Tô Uyển bất mãn kêu, nghĩ thầm: từ lúc nãy giờ cứ tỏ vẻ khó chịu, chỉ có lúc nói chuyện với Nghê Thường thì mới cười một chút, chẳng lẽ Tiểu mỹ nhân thích Nghê Thường sao? Tô Uyển lại một lần nữa phát huy trí tưởng tượng Thiên mã hành không của mình, nghĩ ra sự tình ngày càng nguy.

Tiểu mỹ nhân sao có thể thích Nghê Thường được đây….. Ặc, hồ ly tinh kia, chẳng lẽ đẹp đến mức đó? Nghĩ tới đây Tô Uyển không khỏi hừ nhẹ một tiếng. Cùng với đó là trưng ra vẻ mặt oán phụ, Mục Úc còn tưởng rằng mình quá mạnh tay, thật sự làm đau cô gái nhỏ này, lại không biết rằng một loạt hành động vừa rồi bị Tô Uyển hiểu lầm.

Cô gái nhỏ này, lại có thể không chăm sóc mình như vậy, để cho anh lo lắng muốn chết. Anh cũng không biết phải nói gì với ý nghĩ này của chính mình, chẳng lẽ, mình rất để ý cô gái nhỏ kia sao? Cô ấy có thể gọi là yêu nhân Tiểu thiếu nữ cũng được mà. Mặc dù có lúc cô rất đáng ghét, rất ồn ào, chỉ là không thể không thừa nhận, cô, rất đặc biệt, đặc biệt đến mức ngay lần đầu gặp mặt đã khiến anh khắc sâu ấn tượng.

Nhìn Tô Uyển đang cùng Diệp Hiểu Vũ thảo luận chừng nào thì đi Đông Âu ngắm trai đẹp, Mục Úc chính mình cũng không nhận thấy được khóe miệng đang khẽ giơ lên.

****

Quả nhiên, ba ngày sau, Tô Uyển, Diệp Hiểu Vũ cùng Diệp Tử (tên này sợ vợ chạy theo người khác mà) cùng nhau tới sân bay Vác-xa-va. Rất nhanh, bởi vì quan hệ của Diệp Hiểu Vũ, ba người đã đến một khách sạn 5 sao.

Nghĩ đến ngày mai sẽ là ngày thứ nhất cuộc thi đàn dương cầm Chopin rồi, ba người, không đúng, phải nói là trừ Diệp Tử ra, hai cô gái nhỏ hết sức kích động.

Diệp Hiểu Vũ thực ra cũng biết đàn dương cầm, nhưng mà từ nhỏ đến lớn, bởi vì mối quan hệ gia định, mỗi lần đi thi, mặc kệ là đánh thật tốt hay kém, cô luôn được giải nhất, điều này làm cho đại tiểu thư khó chịu, cho nên sau này liền nhất quyết không đi thi. Thật ra thì lúc mới bắt đầu, Trình Kiền cũng là như vậy, chỉ là vẫn cứ thế kiên trì tiếp tục.

Về phần Tô Uyển nha, còn là vì thuần túy thưởng thức, ặc, âm nhạc cổ điển, hắc hắc…. (Diệp Hiểu Vũ: cậu học thổi sáo còn không được, nói gì đến âm nhạc cổ điển. Ngắm trai đẹp thì cứ nói thẳng đi! Tô Uyển: mẹ nó, còn không phải là giống cậu hay sao! Diệp Hiểu Vũ: Suỵt! Diệp Tử mà nghe thấy thì cả tớ và cậu đều không xong! Diệp Tử: Hai người nói gì thế? Diệp Hiểu Vũ và Tô Uyển: không có việc gì, không có việc gì….) Mặc dù cô đã từng học qua thổi sáo, múa bale gì đó, đều không liên quan đến dương cầm, nhưng mà dù sao thì cũng là liên quan đến âm nhạc rồi  O(∩_∩)O~   Công lực hồ giảo man triền của Tô Uyển quả thực không phải là người bình thường có thể so được.

Được rồi, tạm thời bỏ qua không nói đến chuyện của cô, mặc kệ nói thế nào thì hiện tại hai cô tới là để nhìn Trình Kiền. Bởi vì đây là cuộc thi đẳng cấp số 1 thế giới, cho nên nữ sinh hâm mộ mà xuất ngoại đến xem cũng không có nhiều. Chỉ riêng chuyện xuất ngoại này, liên hệ cũng không phải dễ dàng, nếu muốn gặp được anh ấy, thật đúng là chỉ có chờ sẵn sau cuộc thi thôi.

Lại nói Diệp Hiểu Vũ chuyện gì cũng rất thoáng, chỉ riêng việc sống chung trước hôn nhân là kiên quyết không chịu. Dĩ nhiên Diệp Tử cũng là người con trai tốt, chưa bao giờ tạo áp lực với cô về vấn đề này. Sống chung trước khi cưới bây giờ càng ngày càng phổ biến, sống chung sau khi cưới thì lại càng ngày càng ít. Nhưng là đối với Diệp Hiểu Vũ, chuyện này là không được.

Vì vậy, Diệp Tử vui đùa thì cũng coi là anh tự nguyện đến ở phòng bên cạnh thôi. Mà Diệp Hiểu Vũ cùng Tô Uyển thì đúng như dự đoán đã chọn xong phòng ngủ bên trong. Bởi vì không có việc gì làm, Tô Uyển, Diệp Hiểu Vũ cùng với Diệp Tử liền mở laptop, bắt đầu vào Tuyệt sắc cửu thiên. Dĩ nhiên, hậu quả là có thể đoán trước! --- Đó chính là kéo dài rất lâu…..

Không có cách nào, hai người không thể xoát đồ thì cũng không thể làm gì khác ngoài việc kêu Diệp Tử cùng với Hàn phong xào xạc đi đào quáng. Tô Uyển đã lên kế hoạch tốt lắm, chờ đầy đủ tài liệu, cô liền làm cho mỗi người một món trang sức.

Đại thần ư, hẳn là sẽ thích bông tai chứ? Bởi vì Trình Kiền ngoài đời có một cái khuyên tai nho nhỏ. Ông xã thần y thì sao, hẳn là sẽ thích vòng tay gia tăng nhanh nhẹn và phòng thủ nhỉ! (Nguyên nhân: Thần y da mỏng, nhanh nhẹn và phòng thủ có thể giảm bớt khả năng bị đối phương  miểu sát). Về phần Hàn phong  xào xạc, dù sao thì người này cũng là sự phụ của mình, không thể PK đã rất thảm, vậy thì tặng anh ấy dây chuyền tăng khả năng giết quái khi vào phó bản cũng được. Còn mấy ngày trước cái người Mục Úc không thể tin cô là ác ma, hừ! Cô đại nhân đại lượng không cùng anh ấy so đo, vậy thì tặng anh ấy cái nhẫn có thể gia tăng ma pháp là được. Chỉ là một chiếc nhẫn mà thôi, Hiểu Hiểu cười nhạo cái suy nghĩ này của Tô Uyển thật lâu.

Mặc kệ bị cười, Tô Uyển vẫn cứ bắt đầu chế tạo. Bởi vì treo máy không ảnh hưởng đến chế tạo, hay là nói chế tạo thì không ảnh hưởng đến treo máy.
Làm xong, Tô Uyển lại phải đi xem Hiểu Hiểu và Diệp Tử lấy quặng rồi. Nhưng chẳng được bao lâu, mạng đột nhiên có vấn đề, ba người họ đều mất mạng internet rồi. Hiểu Hiểu nổi giận, cô lấy được một nửa quặng rồi! Về phần Tô Uyển, bởi vì đang treo máy nên không có chuyện gì.

Mắt thấy đại tiểu thư sẽ phải đi tìm quản lý tới chất vẫn, Tô Uyển vì tránh đi lửa giận mà xung phong nhận việc chạy xuống hỏi thăm tình hình bên dưới (nếu hỏi tại sao không gọi điện thoại? Tô Uyển không biết nói tiếng Ba Lan…. Chỉ có thể đi xuống lễ tân hỏi thăm bằng tiếng Anh!). Vậy mà đang lúc chán chết chờ thang máy, đang tính toán xem ngày mai quyến rũ trai đẹp như thế nào, cửa thang máy mở ra, ngay khi nhìn thấy người ở bên trong, Tô Uyển còn tưởng rằng mình đang nằm mơ.

“Đại, đại thần? Tại sao anh ở đây?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Leod về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
Jung Ad
Jung Ad
tieungu2512
tieungu2512
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Aka
Aka
lila.lam
lila.lam

pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.