Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 

Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

 
Có bài mới 16.02.2015, 21:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33: Trúng độc rắn

Editor: smizluy1901

"Tại sao lại tới nhiều như vậy." Tòng Thiện đứng dậy, nhìn vào bầy rắn kinh khủng, cả người không khỏi lạnh băng.

Tiếp tục như vậy nữa, bọn họ vĩnh viễn cũng không thể xông ra ngoài được.

"Nơi này vốn là lãnh địa của bọn chúng, bởi vì vừa rồi có rắn lớn tồn tại, bọn chúng mới không dám đến gần. Bây giờ rắn lớn đã chết, dĩ nhiên là bọn chúng muốn mượn gió bẻ măng." Hàn Dập Hạo lạnh lùng liếc nhìn xung quanh, ánh mắt tụ lại một điểm, không dưới ngàn con rắn độc, cảnh tượng tương đối kinh người.

"Vậy làm sao bây giờ?" Sắc mặc tái nhợt như tuyết, một cảm giác choáng váng kéo tới, cô lập tức cắn vết thương trên môi, để đau đớn làm mình giữ tỉnh táo.

Hơn một ngàn con rắn độc, tuyệt đối còn đáng sợ hơn một con rắn lớn.

"Cô có thể chạy không?" Anh hỏi cô.

"Không chạy qua nổi bọn chúng, tôi không có nhiều sức lực." Tòng Thiện lắc đầu, căn cứ theo thực tế để nói.

"Không cần chạy hơn bọn chúng, đợi lát nữa tôi bảo cô chạy, thì cô dùng hết sức lực chạy về phía trước, biết không?" Anh giao cây dao găm cho cô, trầm giọng dặn dò.

"Anh muốn làm gì?" Cô nhịn không được hỏi.

"Bọn chúng quá nhiều, cái cách giống như của cô vừa rồi căn bản không khả thi, bây giờ chỉ có thể dẫn bọn chúng tới cùng một chỗ rồi dùng lửa đốt. Đợi lát nữa tôi dùng thân con rắn lớn này mở đường, thì cô xông về phía trước, cái gì cũng đừng để ý tới." Anh vừa nói, vừa dùng sức nhấc xác con rắn nặng nề lên.

"Tôi giúp anh." Cô lập tức nói.

"Cô xem bộ dáng bây giờ của cô, ngoại trừ gây trở ngại còn có lợi ích gì. Muốn đều sống sót, thì nghe lời của tôi!" Anh hét lớn một tiếng, gân xanh ở cổ nổi lên, khiêng thân con rắn lớn bắt đầu xoay quanh.

Cô muốn nói lại thôi, quả thật với tình trạng hiện tại của cô, đừng nói một đám rắn độc, cho dù mấy con cô cũng không thể đối phó được.

"Chạy!" Đột nhiên anh hét lên một tiếng, dùng hết sức lực, ném thân con rắn lớn ra.

Thân thể to lớn được nện tới mặt đất, lực chấn động to lớn lập tức nghiền nát mười mấy con rắn độc thành thịt vụn, mà những con rắn khác cũng hoảng hốt tháo chạy, muốn tránh đi "Vũ khí thân rắn" kinh khủng này.

"Tự anh cẩn thận." Cô vừa nói dứt lời, lập tức co cẳng bỏ chạy.

Gió thổi qua bên tai, Tòng Thiện liều mạng chạy lên trước, chờ chạy ra khỏi vòng vây của rắn, cô liền xoay người nhìn lại, nhìn từ bên ngoài, càng cảm thấy ngũ tạng đều rối loạn.

Số lượng bầy rắn khổng lồ này cuồn cuộn như dòng thác rực rỡ sắc màu, nhao nhao lao nhanh đi, khinh khủng khiếp người, mà người đàn ông bị vùi sâu trong đó nhỏ bé đến giống như một chiếc thuyền nhỏ dưới cơn sóng thần, bất cứ lúc nào cũng có thể bị "Biển cả" nổi giận mà nuốt chửng, xé thành mảnh nhỏ. Truyện được đăng tại dîễn đàn lê qµý đôn.

Cô lo lắng đảo đi đảo lại nguyên tại chỗ, vô cùng hối hận vì mình đã bỏ lại anh một mình chạy ra, giờ đây cô chỉ có thể cầu nguyện, cầu nguyện anh có thể hóa hiểm thành an.

Đột nhiên, một tiếng súng vang lên, "Phốc" một tiếng rất nhỏ, tiếng nổ mạnh vang lên, một ngọn lửa lập tức bùng cháy.

Trong lòng vui mừng, cô biết anh bắn trúng cái bật lửa, bây giờ bầy rắn đã rối loạn, biển rắn màu đỏ hỗn loạn, đang dùng tốc độ kinh người lan tràn ra, mà dường như bầy rắn cũng lâm vào trong sự hoảng loạn, biển rắn giống như là dòng thác đổ xuống, nhanh chóng lan rộng khắp bốn phía.

Nhưng ngay sau đó, cô liền bị sợ hãi cực lớn bao phủ.

Lửa lan quá nhanh, vượt ra khỏi tưởng tượng của cô, mắt thấy nơi đó biến thành biển lửa, mà người ở bên trong lại còn chưa có đi ra.

"Hàn Dập Hạo!" Cô chạy về phía đó, bầy rắn bên chân điên cuồng mà liều mình chạy ra bên ngoài, còn cô lại làm việc nghĩa không được chùn bước xông vào biển lửa.

Nơi này cây cỏ tươi tốt, bầy rắn chạy loạn lại mở rộng phạm vi của ngọn lửa, hơn nữa còn xuất hiện gió đêm, lửa trở nên vô cùng mạnh mẽ.

"Hàn Dập Hạo! Anh ở đâu!" Cô hét lớn, nhưng khói dầy đặc khiến cô sặc đến khó thở.

Không tìm được! Không tìm được! Lại tìm không được!

Cô giống như phát điên vậy, xông thẳng vào trong đám cháy, hoàn toàn không quan tâm đến ngọn lửa càng lúc càng dữ dội chung quanh.

Tay áo, ống quần đều bị cháy, vậy mà cô lại giống như không có cảm giác, hoàn toàn coi nhẹ.

"Là chúng mày! Là chúng mày hại chết anh ấy!" Bi phẫn và tuyệt vọng như thủy triều xông lên đầu, Tòng Thiện nhìn thấy những con rắn độc chạy thục mạng ở trong biển lửa, nỗi căm hận đột nhiên bốc lên, cô mất đi lý trí, giơ giân dẫm đạp một con rắn độc đang chạy trối chết, ra sức dẫm nát đầu rắn. Truyện được đăng tại dîễn đàn lê qµý đôn.

"Thẩm Tòng Thiện!" Đột nhiên, một giọng nói quen thuộc xuyên qua không khí, cắt ngang sự mông muội, đột nhiên lọt vào trong tay của cô.

Trong lòng cô cả kinh, nhanh chóng xoay người, bỗng nhiên nhìn thấy người đàn ông mà cô cho là đã vùi thân trong biển lửa, giống như thiên thần quá bộ đến vậy, tư thế cực kỳ ngang nhiên từ trong biển lửa dầy đặc xông ra, như lôi đình chạy vội tới bên cạnh cô.

"Hàn." Cô vừa thốt ra một âm tiết, trời đất trước mặt đột nhiên xoay chuyển, cô đã bị anh đưa tay ôm lấy, nhanh chóng xông ra ngoài biển lửa.

Anh che chở cô vào trong ngực, xuyên qua ngọn lửa trùng trùng, một mạch nhảy ra khỏi biển lửa.

Không biết chạy bao lâu, cuối cùng anh thả cô xuống.

Trái tim của cô đập thình thịch, lúc nở nụ cười tìm được đường sống trong chỗ chết thì lại nhìn thấy trên đùi anh có xác một con rắn gần như bị nướng cháy, tiêu tan không chút dấu vết.

Răng của con rắn chết cắm sâu vào trong xương bắp chân của Hàn Dập Hạo, mà anh ngã ngồi ở dưới đất, sắc mặt đã bắt đầu tái xanh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 19.02.2015, 19:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34: Sẽ không bỏ lại anh

Editor: smizluy1901

Tòng Thiện lập tức ngồi xổm xuống, rút đầu rắn ra, nhưng vết thương trên bắp chân của anh cũng đã chuyển thành màu tím đen.

Cô không chút suy tính liền muốn hút máu độc ra giúp anh.

Anh nhận ra được ý đồ của cô, đưa tay kéo lấy cô, đè lại bả vai của cô, thấp giọng quát um lên: "Cô điên rồi sao! Khóe miệng của cô có vết thương, làm như vậy chẳng khác nào muốn chết!"

"Không dùng miệng, vậy dùng dao!" Cô quẫy anh ra, dùng dao găm rạch một hình chữ thập lên vết thương của anh, sau đó nặn từng chút máu độc ra.

"Không còn kịp nữa rồi!" Hàn Dập Hạo lên tiếng ngăn cản cô, anh biết rõ tình trạng của mình, lúc ở trong đám cháy anh cũng đã bị rắn cắn trúng, sở dĩ luôn kiên trì, là bởi vì anh nhất định phải đưa cô tới nơi an toàn. Làm lỡ thời cơ xử lý tốt nhất, hiện tại chân anh đã tê rần, phỏng chừng chất độc cũng đã không thể kiểm soát được.

"Còn kịp!" Nghe được lời của anh, đột nhiên cô cảm giác được tâm phiền ý loạn, máu đen của vết thương này giống như là vĩnh viễn cũng không bao giờ chảy hết vậy, bất kể cô cố gắng thế nào, màu đỏ sậm chảy ra đều làm cô kinh hãi. Nhưng bất kể thế nào, cô cũng sẽ không thừa nhận những gì anh nói.

"Cô hãy nghe tôi nói, cô liên tục đi về hướng Tây..." Sắc mặt của anh càng lúc càng khó coi, trước mắt đã có chút mơ hồ, thừa dịp ý thức còn tỉnh táo, anh muốn nói cho cô biết cách đi ra ngoài.

"Muốn đi cùng đi!" Cô quả quyết ngắt lời anh, xé tay áo của mình xuống, buộc chặt ở phía trên vết thương của anh, muốn cõng anh ở trên lưng.

"Tôi bảo cô đi thì cô phải đi!" Anh nhịn không được nổi cáu, cô gái này sao lại cứng đầu như vậy.

"Tôi muốn dẫn anh cùng đi." Cô kiên trì nói, muốn kéo anh lên.

Thế nhưng anh lại không cảm kích chút nào hất cô ra, giận dữ hét: "Cút!"

Tòng Thiện cắn môi, biết rõ anh là cố ý muốn chọc giận cô, nên cũng không có tức giận, chỉ lạnh lùng thốt ra một câu: "Hàn Dập Hạo, nếu như hôm nay anh không đi theo tôi, tôi sẽ cùng anh chết ở chỗ này. Tôi là người luôn nói được thì làm được, không tin anh có thể thử một lần."

"Cô." Ngược lại là anh bị tức đến nói không ra lời, anh nhìn cô chằm chằm, nhưng dường như bên trong còn cách một lớp sương mù lờ mờ, càng không thể nào nhìn thấy rõ được.

Cô không cho anh cơ hội từ chối nữa, tiếp tục động tác vừa rồi, khoác hai cánh tay của anh lên trên vai của cô, dùng sức cõng anh.

Chiều cao của cô chỉ tới bờ vai của anh, lúc cõng anh lên lưng, đầu gối của cô bị vóc người cao lớn của anh đè nặng hơi khụy xuống một chút, lảo đảo một cái thiếu chút nữa nhoài người về phía trước.

Nhưng vì không để cho anh lại có lý do để phản đối, cô cắn chặt răng, dựa vào nghị lực kiên cường kinh người giữ vững thân thể.

"Cô gái này, sao cô lại ngu xuẩn như vậy." Nằm ở trên bờ vai gầy gò của cô gái, cảm nhận được cả người cô đều căng chặt, anh nhịn không được than nhẹ.

"Hàn Dập Hạo, còn nhớ tôi đã từng nói tôi vẫn còn nợ ơn cứu mạng của anh không, nếu như lần này chúng ta có thể còn sống trở về, tôi sẽ không còn nợ anh cái gì." Cô cố làm ra vẻ thoải mái mà nói.

Anh im lặng, giống như cách nửa thế kỷ, giọng nói khàn khàn trầm thấp của anh từ từ vang lên: "Thật ra thì trước giờ cô đều không có nợ tôi cái gì. Cô vào lực lượng gìn giữ hòa bình chịu sự huấn luyện là lệnh của tôi, nếu như không phải là bởi vì tôi, cô sẽ không đi tới nơi này, càng sẽ không gặp phải nguy hiểm, tôi cũng không có cơ hội cứu cô."

"Vậy thì sao?" Cô thở hỗn hển, cánh tay mãnh khảnh cố sức nâng hai chân của anh lên, muốn đi nhanh hơn, "Làm cảnh sát gìn giữ hòa bình là sự lựa chọn của tôi, không có liên quan gì đến anh."

Anh biết cô rất cố chấp, cũng biết là mình không thể nào thuyết phục được cô, cảm giác choáng váng càng lúc càng mãnh liệt, anh nhịn không được tựa đầu vào trên vai của cô, mí mắt càng lúc càng nặng trĩu.

Cảm giác sức nặng trên lưng càng lúc càng nặng trịch, cô sợ anh ngủ sẽ không tỉnh lại nữa, vì vậy dưới chân không dám dừng lại mà đi nhanh hơn.

"Hàn Dập Hạo, anh đừng ngủ, tôi là dân mù đường, anh không nói cho tôi biết hướng đi, tôi sẽ đi nhầm." Cô không ngừng nói chuyện với anh, muốn anh giữ vững tỉnh táo.

Nhưng anh càng cố gắng ngẩng đâu, càng lực bất tòng tâm, giọng của anh thấp dần, "Tiếp tục đi như vậy."

"Anh thật sự rất nặng, sau khi trở về nhất định phải giảm béo." Cô nửa giỡn nửa nghiêm túc nói, từng giọt mồ hôi lớn chừng hạt đậu lăn dài trên mặt của cô, dính vào trên vết thương, đau như kim châm.

"Được." Anh biết lắng nghe lời phải.

"Tôi cứu anh, sau khi trở về phải thăng chức cho tôi, còn phải tăng lương cho tôi." Cô cố nhấc anh lên, cánh tay đã cứng ngắc.

"Được." Anh trọng lời hứa như vàng.

"Còn nữa, vừa rồi anh nói là anh cố tình chỉnh tôi, mới hại tôi chịu khổ nhiều như vậy. Cho nên, sau khi về nước anh phải mời tôi ăn cơm coi như đền bù, phải đi đến khách sạn sang trọng nhất, ăn món đắt tiền nhất."

"Được."

...

Không biết đến khi nào, người trên lưng không còn động tĩnh, Tòng Thiện đột nhiên cảm giác được mũi mình cay cay, trong hốc mắt dường như có thứ gì đó đọng lại, toàn thân cô đều đau nhức, mỗi một khớp xương đều giống như đang bị dao cùn cắt vào, cô đổ mồ hôi đầm đìa, mệt không thể tả, mỗi một giây trôi qua, sức lực của cô sẽ giảm đi một chút.

Hôm nay, cô có thể cõng anh ra ngoài được hay không đây?

Tuy nhiên, ở xa xa đột nhiên có một vài ánh sáng loé sáng lên, trong nháy mắt nó giống như là một loại ánh sáng hy vọng, chiếu sáng mắt của cô.

"Hàn Dập Hạo, anh tỉnh lại đi, ở đó có ánh sáng, chúng ta được cứu rồi!" Cô mừng rỡ, liều mạng chạy về phía ánh sáng, tim đập thình thịch.

Đó là cọng rơm cứu mạng cuối cùng, cô nhất định phải bắt lấy!

p/s: Hàn thiếu cứu Thiện Thiện một lần lại một lần, ngay cả mạng của mình cũng có thể không cần, vậy đối mặt với Hàn thiếu bị trúng độc, Thiện Thiện có thể vì anh làm đến mức nào đây?


Đã sửa bởi smizluy1901 lúc 19.02.2015, 22:24, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.02.2015, 20:52
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35: Có thể xoay chuyển OR nguy hiểm

Editor: smizluy1901

Thời gian bỗng giống như bị thả chậm lại gấp một vạn lần, mỗi một giây đối với Tòng Thiện mà nói cũng là rất dài, hơi thở của cô càng lúc càng dồn dập, hai chân giống như đổ chì, mỗi một bước chân đều phải dùng hết sức lực toàn thân.

Ánh sáng càng lúc càng gần, cô có thể nghe được tiếng ô tô lao nhanh tới.

Chạy nhanh! Chạy nhanh!

Trong đầu cô chỉ còn lại một cái ý niệm này.

Rốt cuộc, chạy tới giữa lộ, cô thả Hàn Dập Hạo xuống, đuỗi hai tay ra đón xe.

Lúc này, cô thấy rõ được đoàn xe việt dã quân dụng kia là cùng một màu, xem ra hẳn là một lực lượng vũ trang, chỉ là không biết thuộc về thế lực nào.

Nhưng bây giờ, cô chỉ có thể đánh cuộc một lần.

Chiếc việt dã quân dụng dẫn đầu dừng lại ở trước mặt của cô, xe phía sau cũng dừng lại.

Cô vừa muốn mở miệng, lại nhìn thấy mấy người đàn ông da đen trong xe phía sau nhanh chóng chạy ra, bọn họ cầm AK, bao vây Tòng Thiện.

Cô vội vàng giơ cao hai tay, dùng tiếng Anh nhanh chóng nói: "Đừng khẩn trưởng, tôi là cảnh sát gìn giữ hòa bình, bạn của tôi bị rắn cắn bị thương, muốn nhờ các anh giúp đỡ một chút đưa chúng tôi về doanh trại."

Nói rõ nghề nghiệp của mình và nguyên nhân xin giúp đỡ, Tòng Thiện cầu nguyện bọn họ có thể nghe hiểu được tiếng Anh.

Đối phương hiển nhiên nghe hiểu, nhưng phản ứng lại là dùng tiếng Anh bảo cô cút ngay, một người đàn ông còn cố đẩy cô té xuống đất.

Cánh tay to khỏe đẩy cô không chút lưu tình, cô lại tinh mắt mà nhìn thấy được hình xăm vật tổ dữ tợn trên cánh tay ngăm đen của người đàn ông.

Cô đưa tay nắm chặt tay của đối phương, không đợi anh ta nổi giận, lớn tiếng nói: "Các anh là tộc Raim! Hôm nay tôi đã cứu thiếu gia của các anh, các anh nhất định phải giúp tôi!"

Người da đen không biết cô đang nói bậy bạ gì, cánh tay bị cô nắm chặt, lại càng tức giận hơn, giơ báng súng lên muốn đánh cô.

Tòng Thiện cũng không biết sức lực từ đâu tới, cô rất cứng rắn mà đón lấy báng súng, hai tay nắm chặt không buông.

"Tôi muốn gặp người đứng đầu của các anh!" Cô bất chấp mấy chục cây súng chỉa vào cô, cao giọng hô to.

Một tên cao gầy từ trong xe bước xuống.

"Các người đang làm gì vậy! Còn không mau đuổi cô ta đi!" Anh ta tức giận quát, nói bằng ngôn ngữ của dân bản xứ. Truyện được đăng tại dîễn đàn lê qµý đôn.

Tòng Thiện nghe không hiểu lời của anh ta, nhưng nhận ra người này, cô đẩy người da đen ra, tiến lên một bước nói, "Đợi một chút, tôi nhận ra anh, hôm nay tôi đã cứu thiếu gia của các anh!"

Đối phương quả nhiên nhìn về phía của cô, nhưng trên mặt tràn đầy nghi ngờ và bực mình.

"Trong rừng cây, tôi và đồng nghiệp của tôi đã cứu thiếu gia của các anh thoát khỏi miệng báo, là anh bắt chúng tôi đi." Cô vội vàng nhắc nhở.

Người cao gầy đó rốt cuộc cũng nhận ra cô, cũng không thể trách trí nhớ của anh ta quá kém, mà là bộ dáng của Tòng Thiện hiện giờ, nhếch nhác không thể tả, trên mặt toàn là vết thương và vết bẩn, cùng với ban ngày quả thực tưởng như hai người.

"Ulla." Lúc này, một giọng nói trầm thấp thuần phác từ cánh cửa mở sau xe truyền ra, một đôi giày ủng bóng loáng từ bên trong bước ra.

Người đàn ông được gọi là Ulla lập tức chạy tới.

Người đàn ông mặc quân phục cao lớn cường tráng bước xuống, tầm mắt của anh ta dừng ở trên người của Tòng Thiện, trầm giọng hỏi: "Xảy ra chuyện gì?"

Ánh đèn pha trước xe chiếu vào mắt Tòng Thiện, cô không thấy rõ bộ dáng của người đàn ông, nhưng đôi mắt sáng ngời và sắc bén kia lại rất giống con chim ưng trên bầu trời, vừa lạnh lùng lại vừa bễ nghễ liếc nhìn vạn vật.

Biết rõ anh hẳn là người đứng đầu đám người kia, Tòng Thiện cũng bất chấp Ulla nói gì đó ở trước mặt của anh, giành nói: "Chúng tôi là cảnh sát gìn giữ hòa bình, tôi không có ác ý, chỉ muốn xin cứu đồng nghiệp của tôi, xin anh hãy nhìn từ khía cạnh tôi đã từng cứu người của bộ lạc các anh, giúp đỡ giùm."

"Ulla?" Người đàn ông lại không có để ý tới cô, anh ta hơi cất cao giọng, chờ Ulla giải thích. Anh chính là người nắm quyền của tộc Raim, tù trưởng Arsfat. Sở dĩ anh cả đêm từ phủ đệ Cecil vội vàng trở về, chính là bởi vì Ulla thông báo cho anh biết, em trai của anh-- Angus đã được tìm thấy, nhưng đồng thời đã bị trọng thương, tính mạng nguy cấp.

"Thưa tù trưởng, bọn họ chính là hai người cảnh sát gìn giữ hòa bình mà tôi đã nói." Ulla dè dặt cẩn trọng nói, "Chỉ có điều lúc đó thiếu gia đã hôn mê, cho nên chúng tôi cũng không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Tôi bảo người giam bọn họ lại trước, muốn đợi thiếu gia tỉnh lại sẽ hỏi rõ ràng. Nhìn dáng vẻ của bọn họ xem ra là tự mình bỏ trốn."

Nghe đến đó, Arsfat giơ tay lên, ý bảo Ulla lui ra.

Anh đi về phía trước mấy bước, nhìn cô gái bê bối không thể tả kia, giọng nói nặng nề như nhạc cụ kim loại lại lên tiếng lần nữa: "Là cô cứu em trai Angus của tôi sao?"

Vừa nói, ánh mắt vừa quét mắt nhìn Tòng Thiện từ đầu đến chân, mặc kệ cô gái này có phải là đã từng cứu Angus hay không, chỉ dựa vào cô có thể còn sống thoát khỏi hang rắn cũng đã rất không đơn giản rồi. Không cần phải nói, vụ cháy rừng ở phía trước hẳn là hai người này đốt. Truyện được đăng tại dîễn đàn lê qµý đôn.

Lúc này, Tòng Thiện mới nhìn thấy rõ khuôn mặt của người đàn ông, vóc người của anh ta cao lớn, màu da là màu rám nắng, sáng hơn người da đen bình thường một chút, ngũ quan cũng là nổi trội hơn dân bản địa rất nhiều, đường nét trên khuôn mặt rõ ràng, đôi mắt màu lam tím trong suốt và thâm thúy như biển rộng.

Chỉ có điều cô không có tâm tư nhìn xem diện mạo của anh ta, cô không biết Angus là ai, nhưng là có thể đoán được, cô vội vàng gật đầu, sốt ruột nói: "Đúng vậy, vị tiên sinh bên cạnh ngài đây có thể làm chứng cho tôi. Thưa ngài, tôi biết người dân châu Phi rất là thân thiện và tốt bụng, xin ngài suy nghĩ ở ơn cứu mạng, giúp chúng tôi một chút."

Arsfat hơi trầm tư, nếu đúng như lời cô nói, mạng của Angus là cô cứu, vậy anh không thể bỏ lại cô ở chỗ này.

"Dẫn bọn họ lên xe." Arsfat mở miệng dặn dò nói.

"Cảm ơn!" Tòng Thiện thở phào nhẹ nhõm, lập tức nói cảm ơn, "Cảm ơn ngài chịu cứu bạn của tôi."

Tuy nhiên, câu tiếp theo của đối phương lại khiến cô như rơi vào hầm băng.

"Tôi chỉ là cho các người lên xe, nhưng không có nói sẽ cứu bạn của cô."

"Có ý gì?" Nụ cười trên mặt của cô nhạt dần.

"Các người đã lựa chọn bỏ trốn, vậy nên phải gánh chịu hậu quả." Arsfat lạnh lùng nói, mặc dù tộc Raim không có bạc đãi người có ơn, nhưng bọn họ tự ý bỏ trốn, trong đó nhất định là có kỳ lạ, chuyện này chờ trở về bộ lạc sẽ xét hỏi tiếp, về phần sự sống chết của người bị trúng độc, đều phụ thuộc vào ý trời.


Đã sửa bởi smizluy1901 lúc 05.05.2015, 18:54.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

11 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

12 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

14 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

18 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.