Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 197 bài ] 

Mẹ, đừng đùa với lửa! - Phồn Hoa Đóa Đóa

 
Có bài mới 02.02.2015, 21:33
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.09.2013, 21:16
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2098
Được thanks: 12731 lần
Điểm: 23.3
Có bài mới 15 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 130: Không rõ tung tích

Ám sát Mộ Quân Nhiên, Viêm Kinh Vũ cũng không có chuẩn bị xuất lượng người lớn, một mặt sợ đám người Viêm Dạ Tước và Viêm Hạo Thừa chú ý ngược lại bại lộ mục đích của anh ta, mặt khác đối phó với một thằng nhóc không chút phòng bị, phái hai người đi cũng đã hơi nhiều. Chỉ là anh ta tuyệt đối không ngờ, chính là sơ sót của anh ta, mới xuất hiện ngoài ý muốn không đáng.

Mộ Viễn Chi đã chết, trừ lưu lại một di sản đáng kể ra, còn giữ lại một tài xế trung thành đối với nhà họ Mộ, một thuộc hạ có thể dùng sinh mạng để bảo vệ Mộ Quân Nhiên.

Ném xuống, thiếu gia có 99% cơ hội sẽ chết đi, nhưng nếu như không ném, căn bản là thập tử vô sinh! Lúc mấu chốt, A Hoa không chút nghĩ ngợi, sử dụng hết hơi sức toàn thân ném thiếu gia xuống, mục tiêu, dĩ nhiên là hàng rào bên ngoài sông.

"Khốn kiếp!" Theo sát phía sau  lão đại nổi giận gầm lên một tiếng, không còn kịp mở cửa xe, từ trong cửa xe cực nhanh  nổ súng phía Mộ Quân Nhiên, chuyện này cũng làm cho anh ta tức chết, anh ta không biết thiếu gia sẽ trừng phạt anh ta như thế nào, hiện tại coi như không bắt được Mộ Quân Nhiên, cũng quyết không thể để cho cậu ta còn sống.

Đạn quét qua bắp đùi Mộ Quân Nhiên, lần nữa tuôn ra lượng máu lớn, ngay sau đó lướt ngang  biến mất, thân thể lướt qua hàng rào, nhanh chóng rơi xuống dưới.

"Ngu ngốc, còn nhìn làm gì, còn không nhanh đi xuống bắn." Lão đại hướng về phía người đàn ông lực lưỡng áo đen lái xe rống lên, mình dẫn đầu nhảy ra từ trong xe, phóng tới hướng hàng rào, chỉ là qua mấy giây, Mộ Quân Nhiên đã rơi vào trong sông biến mất không thấy gì nữa, trên mặt sông chỉ lưu lại một mảng máu lớn chưa tan ra.

"Làm thế nào, lão đại?" Nhìn lão đại muốn nộ hỏa công tâm, người đàn ông lực lưỡng da đen tiến lên hỏi.

"Triệu tập anh em thuộc hạ, phong tỏa từ con sông này đến khoảng cách một kilomet, lập tức tiến hành vớt, sống phải thấy người, chết phải thấy xác." Đem trọn cả băm đạn bắn sạch, lão đại rất nhanh bình tĩnh lại, chuyện bây giờ đã xảy ra, chỉ có mau sớm nghĩ biện pháp đền bù, hơn nữa chuyện này khẳng định không dấu được, lập tức hồi báo với thiếu gia.

Lúc này, người đàn ông lực lưỡng áo đen bên cạnh đã kéo A Hoa cũng còn một hơi nói: "Lão đại, người này xử trí như thế nào?"

Lão đại không nhịn được phất phất tay: "Một phát giải quyết đi, trước để trong xe, vớt Mộ Quân Nhiên là quan trọng hơn."

Tiếng mưa rả rích từ buổi sáng vẫn không ngừng, trong biệt thự xa hoa ở trung tâm thành phố New York, Viêm Kinh Vũ ở trần đứng phía trước cửa sổ, trên bắp thịt to con mơ hồ có thể thấy  vết thương ngổn ngang, đó là dấu vết lưu lại trong lần huấn luyện trên đảo, trên khuôn mặt lạnh lẽo treo nụ cười nhàn nhạt.

Không giống với Viêm Hạo Thừa ưu nhã, Viêm Vũ Khởi thất khiếu nhanh nhẹn, cũng không lãnh khốc vô tình như Viêm Thế Kiêu hay khí phách vương giả như Viêm Dạ Tước, lại càng không giống như Viêm Lãng có thể thoát thân ra ngoài dạo chơi nhân gian, nhưng qua nhiều năm, không có sự ủng hộ của đời cha, Viêm Kinh Vũ bằng vào từng thời cơ, trên tay đã ngưng tụ một thế lực nhỏ, mặc dù không thể so sánh với đám người Viêm Hạo Thừa, nhưng cũng tạm thời đủ để cho anh ta dùng được.

Tất cả đều sẽ có, đây là sau khi cha chết, anh nói với người mẹ tuyệt vọng, mà bây giờ, chính là thời điểm muốn thực hiện những lời này, chỉ cần thuận lợi đón nhận nhà họ Mộ, anh ta có thể lấy danh nghĩa nhà họ Mộ tang thêm thuộc hạ, mà không bị gia tộc chỉ trích, thậm chí anh ta còn có thể thông qua nhà họ Mộ dưới tư cách bác sỹ gia đình tới khống chế số lượng nhân vật không lớn không nhỏ, đây mới là điều khiến anh ta coi trọng nhà họ Mộ nhất, nếu không một bệnh viện nho nhỏ, dù có tính chất toàn cầu, cũng không thể khiến anh ta sớm bại lộ mình như vậy.

Đúng lúc này, một tràng tiếng gõ cửa cắt đứt suy nghĩ của anh ta, ngay sau đó một bóng dáng màu đen xuất hiện tại cửa, cung kính nói: "Thiếu gia."

"Thế nào?" Viêm Kinh Vũ nhíu nhíu mày, ba hai bước đi tới trên ghế sa lon bên cạnh ngồi xuống.

Nhìn dáng vẻ thiếu gia, trong lòng tên thuộc hạ kia cũng đánh trống, nhưng mà loại chuyện này không thể không báo, chỉ cúi đầu nói: "Mới vừa rồi truyền đến tin tức, mặc dù Mộ Quân Nhiên bị thương nặng, được tài xế của hắn liều chết ném vào trong sông, sống chết không rõ, bây giờ Cory đang phái người vớt."

"Cậu nói cái gì?" Viêm Kinh Vũ đứng lên từ trên ghế salon, trong đôi mắt mang theo sát ý nghiêm nghị: "Một thằng nhóc mười một mười hai tuổi, dưới tình huống không chút phòng bị, lại vẫn để cho nó cho trốn, tôi nói không sai chứ?"

Bị anh ta tràn đầy sát ý nhìn chăm chú, thuộc hạ làm sao dám nói chuyện, trong lòng mắng tổ tông mười tám đời nhà Cory, tên khốn kiếp này phạm lỗi thế nhưng để anh ta đi đến đối mặt với lửa giận của thiếu gia.

"Nói lại chuyện đã trải qua." Nghĩ đến mình không phải người tùy thời sai người sử dụng vũ khí động thủ, Viêm Kinh Vũ thở bình thường, chậm rãi ngồi trở lại trên ghế sa lon, về sau anh ta sẽ có nhiều địa bàn cùng người tốt đẹp hơn, không thể bởi vì một chút chuyện nhỏ mà tùy tiện tức giận.

Thuộc hạ không ngờ có thể tránh được một kiếp, vội xì xào đem lời Cory nói trong điện thoại tuờng thuật lại một lần, thậm chí đối thoại của hai người cũng học giống như đúc.

Cory cũng coi như đàng hoàng, trên căn bản không có phóng đại tất cả sự tình trải qua.

Xem ra thật đúng là xem thường Mộ Viễn Chi rồi, Viêm Kinh Vũ nói thầm trong lòng, từ Vạn Tuyết Cầm rất dễ dàng phối hợp, đến nghe nói cô ta đùa Mộ Viễn Chi xoay quanh, Viêm Kinh Vũ liền cho rằng lão già này trừ y thuật ra thì cũng không có gì, không ngờ còn giữ lại một thuộc hạ xứng chức như thế.

"Được rồi, tôi biết rồi, nói cho Cory, mặc kệ bất kỳ giá nào đều phải tìm được Mộ Quân Nhiên cho tôi, chỉ cần cậu ta có thể tìm được, sai lầm trước đó tôi có thể bỏ qua." Tìm đúng vị trí của mình, Viêm Kinh Vũ nói chuyện cũng có một chút khí phách nhân vật lớn.

Sau khi thuộc hạ đi, Viêm Kinh Vũ xoay người, nhìn mưa phùn phía ngoài cửa sổ, lùng bắt Trình Du Nhiên, bị Văn Long quấy rối, ám sát Mộ Quân Nhiên, hôm nay cũng không tính là thành công, những thứ này đều là do Vạn Tuyết Cầm bảo anh ta làm, lại giống nhau đều ngoài ý, trong đáy lòng mơ hồ cảm thấy, không phải mình quá tin tưởng nguời phụ nữ này rồi hả?

Tổng bộ bệnh viện nhà họ Mộ, hai ngày nay Vạn Tuyết Cầm luôn ở trong bệnh viện, thậm chí buổi tối ngủ bà ta đều không dám về nhà, mặc dù trước đó bà ta phân tích, coi như Viêm Dạ Tước tới cũng sẽ không trực tiếp giết chết bà ta, nhưng dù sao Viêm Dạ Tước lãnh khốc tàn nhẫn đã nổi danh, ai biết anh ta sẽ không bởi vì mình khiến Viêm Kinh Vũ đi bắt Trình Du Nhiên, mà không kế hậu quả giết chết hoặc là biến mình thành tàn phế, bà ta cũng không dám nếm thử nó.

Ngày hôm qua em gái gọi điện thoại tới nói đã thuận lợi nhập học, hiện tại chỉ chờ con cá Viêm Lãng này cắn câu, thứ cạnh mình chuẩn bị cũng đã xong, trước hết để cho Trình Du Nhiên phách lối một thời gian, chờ sau này sẽ chậm rãi hành hạ cô, ngay cả mẹ cô cũng chết ở trên tay mình, huống chi là con gái.

Đúng lúc này, chuông điện thoại vang lên, ngay sau đó giọng thư ký truyền đến: "Tổng giám đốc, quản gia trong nhà bà điện thoại tới, nói là có việc gấp, có muốn nhận hay không?"

Xem ra Viêm Kinh Vũ không khiến mình thất vọng, Vạn Tuyết Cầm nhếch khóe miệng lên, sau mặt nghiêm túc nói: "Nhận đi."

"Phu nhân, không xong, thiếu gia. . . . . . không thấy thiếu gia đâu cả!" Giọng chú Trung quản gia khiến Vạn Tuyết Cầm sợ hết hồn, bởi vì bà ta nghe được không phải chết rồi, mà là không thấy, điều này làm sao có thể?

Đè xuống nghi ngờ đáy lòng, Vạn Tuyết Cầm vội vàng hỏi: "Mau nói cho tôi nghe xem đã xảy ra chuyện gì?"

Chú Trung còn tưởng rằng bà ta đang lo lắng an nguy của thiếu gia, cũng vội vàng nói: "Hôm nay A Hoa đi đón thiếu gia tan học vẫn chưa có trở về, tôi liền gọi điện thoại cho giáo viên của cậu ấy, nhưng giáo viên nói học sinh đã sớm về, sau đó tôi phái người tới trường học gần đó hỏi thăm mới biết, thời điểm tan học đã xảy ra án bắn súng, theo bọn họ miêu tả, trúng đạn hình như là thiếu gia, phu nhân nhanh nghĩ biện pháp đi?" Chú Trung không hổ một chữ trung, trong giọng nói đã trở nên nghẹn ngào.

"Được rồi, tôi lập tức nghĩ biện pháp, trước đó chú ổn định trong nhà, tránh để cho những ký giả kia thừa cơ." Người thừa kế duy nhất bệnh viện nhà họ Mộ gặp phải tập kích, đây chính là việc lớn, báo cáo chết thật ra ngoài còn dễ nói, hiện tại sống chết không biết, cũng không thể để cho bọn họ thêm phiền.

Tên phế vật Viêm Kinh Vũ, chút chuyện như vậy cũng không làm được, còn muốn khống chế bà ta? Vạn Tuyết Cầm cười lạnh, lập tức bấm điện thoại hỏi: "Đừng nói với tôi, lần sắp xếp này lại thất bại?"

Sớm biết Vạn Tuyết Cầm sẽ nói như vậy, Viêm Kinh Vũ cười nói: "Yên tâm đi, coi như không có chết cũng không xê xích gì nhiều." Nói qua đem chuyện thuộc hạ hồi báo nói lại một lần, đồng thời còn bảo đảm, chậm nhất là tối hôm nay sẽ cho bà ta một câu trả lời chắc chắn, bây giờ mới khiến Vạn Tuyết Cầm thở phào nhẹ nhõm.

Cùng lúc đó, Trình Du Nhiên nhận được tin tức Mộ Quân Nhiên bị tập kích, làm cầm đầu ở Newyork, Văn Long lấy được tin tức còn cặn kẽ hơn nhiều so với chú Trung, nhưng cũng không biết thân phận người tập kích, điều này làm cho cô lọt vào trong ngượng ngùng, tìm ra lời giải vốn không phải là thế mạnh của cô, lại nói cô chẳng những không biết Mộ Quân Nhiên không phải con cha, cũng không phải là của Vạn Tuyết Cầm, cho nên cũng không có nghĩ đến sẽ là Vạn Tuyết Cầm phái người giết, điều này làm cho cô chuẩn bị ngày hôm sau sẽ đi tìm Vạn Tuyết Cầm, người trong cuộc cuối cùng cũng không có, còn hưng sư vấn tội thế nào?

Mà Mộ Quân Nhiên rơi vào trong nước không bao lâu, một chiếc du thuyền chạy qua trên mặt sông, trên du thuyền có nhãn hiệu nhà họ Viêm, chính Cory phái người vớt không dám chặn lại, cho nên mới xuất hiện tại nơi này.

Trên du thuyền, Viêm Hạo Thừa đang cùng một vị phú thương Newyork nâng cốc nói cười, không giống Viêm Kinh Vũ, phương hướng anh ta phát triển là buôn bán, thậm chí Newyork còn cả thế lực nước Mỹ đã bị bốn gia tộc lớn phân chia, anh ta cũng sẽ không ngu ngốc đến mức chui đầu vào lưới.

Đúng lúc này, một thuộc hạ đi tới nhỏ giọng nói: "Thiếu gia, mới vừa rồi thuộc hạ phát hiện một vật, nói không chừng thiếu gia sẽ có chút hứng thú."

"Hả?" Viêm Hạo Thừa biết thuộc hạ của mình sẽ không theo nói giỡn, nếu anh ta nói có hứng thú nhất định là thứ không tầm thường, vội để người ở cùng với tên phú thương kia, theo sát thuộc hạ tới, chỉ là xa xa thấy "đồ" mà thuộc hạ nói lại là một người.

"Đây là. . . . . ." Viêm Hạo Thừa nhíu nhíu mày, anh ta không phải là chưa từng tìm hiểu người của nhà họ Mộ, chỉ là anh ta không hề chú ý đến Mộ Quân Nhiên mười một mười hai tuổi, huống chi trúng hai phát còn bị nước ngâm qua.

"Cậu ta là người thừa kế duy nhất của nhà họ Mộ, Mộ Quân Nhiên." Trên mặt thuộc hạ mang nụ cười ý vị sâu xa nói: "Hơn nữa tôi phát hiện, hình như người của Vũ thiếu gia đang tìm chính là cậu ta."Đã sửa bởi quacauphale lúc 13.04.2015, 10:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn quacauphale về bài viết trên: Askim, Lynazon, sulia, traiothiem
     
Có bài mới 11.02.2015, 22:39
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.09.2013, 21:16
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2098
Được thanks: 12731 lần
Điểm: 23.3
Có bài mới 40 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 131: Tình hình lớn

Sáng sớm, mưa phùn vẫn chưa có dấu hiệu ngừng, trời đất kéo đến từng tầng sương trắng, làm cho người ta không thấy rõ, giống như trong đó cất giấu vô số hiểm nguy, gió lớn lên, làm cây cối chung quanh phát ra tiếng xào xạc, bên trên cành lá điểm xuyết giọt nước lập tức như Khổng Tước xòe đuôi, xao động trời xanh, âm thanh giọt nước rơi xuống trong nháy mắt phá vỡ không gian yên tĩnh.

Biệt thự nhà họ Mộ còn chưa có khôi phục như cũ từ trong bi thương, lại đã phủ lên màn vải trắng xóa, cả đêm mưa bão, làm cho cỏ cây và vách tường trắng ướt nhẹp, ở trong gió nhẹ lảo đảo muốn đổ.

Không tới một tuần lễ, gia đình truyền thống Trung y hơn một trăm năm đầu tiên là gia chủ chết, hôm nay lại truyền đến tin dữ, con trai Mộ Quân Nhiên của nhà họ Mộ, bị người không rõ lai lịch tập kích, người bị thương nặng rơi vào trong sông, tìm kiếm tròn một ngày, nhà họ Mộ tuyên bố tin cậu ta chết.

Mặc dù không có tìm được thi thể Mộ Quân Nhiên, nhưng một thiếu niên mười một, mười hai tuổi, dưới tình huống trên căn bản sẽ không có khả năng sống sót, hơn nữa có thất thiếu gia nhà họ Viêm - Viêm Kinh Vũ tự mình chứng thật, vì vậy mặc dù tang lễ chuẩn bị vội vàng, nhưng cũng không có bị bao nhiêu chất vấn.

Lão quản gia trung thành nhất của nhà họ Mộ là chú Trung, hai mắt vô hồn quỳ gối bên cạnh quan tài trống không, trong miệng tự lẩm bẩm, không biết đang nói gì, ông ta đã không có ăn cơm suốt một ngày, gương mặt già nua bao phủ một tầng màu đen, bất cứ lúc nào cũng có thể rời đi theo cha con nhà họ Mộ.

Vạn Tuyết Cầm một thân áo tơ trắng, ngực cài một đóa hoa trắng, để tang chồng mất con cũng không khiến bà ta tiều tụy bao nhiêu, ngược lại thân thể xem ra càng thêm đẫy đà, giờ phút này bà ta đang ngồi trước bàn trang điểm trong phòng ngủ, trên giường không ngờ có một người đàn ông nằm.

"Em cũng thật là nhẫn tâm." Viêm Kinh Vũ mỉm cười nhìn Vạn Tuyết Cầm trong kính, vì lôi kéo người phụ nữ này, ngày hôm qua anh ta đã dứt khoát tiến vào nhà họ Mộ, ban đầu trên giường Mộ Viễn Chi cùng bà ta hoang dâm vô độ, cấm dục nhiều năm như vậy, anh ta tin tưởng bà ta rất cần, chỉ là đến bây giờ anh ta cũng có chút khiếp sợ, coi như không phải ruột thịt, dưỡng dục hơn mười năm, nói giết liền giết ngay cả mắt đều không nháy, về sau mình thật đúng là phải cẩn thận, tránh cho thành như Mộ Viễn Chi.

"Nó không chết chúng ta sẽ chết, huống chi em nuôi nó hơn mười năm, cũng nên hồi báo em." Vạn Tuyết Cầm thản nhiên nói, giống như đang nói một chuyện bé nhỏ không đáng kể, sau đó cười lạnh: "Chỉ tiếc có người hành sự bất lực, đến bây giờ cũng còn chưa tìm được thi thể."

Phụ nữ có dã tâm cũng chẳng có bao nhiêu người thích, nhưng lúc giết Mộ Quân Nhiên thì Viêm Kinh Vũ cũng đã thấy được bà ta tuyệt tình, cho nên Vạn Tuyết Cầm cũng không cần che giấu, hơn nữa hiện tại Viêm Kinh Vũ đang muốn phát triển lớn mạnh, ngược lại sẽ càng thêm coi trọng bà ta.

Viêm Kinh Vũ có chút biểu lộ lúng túng, anh ta cũng không ngờ tới chuyện có thể như vậy, một thằng nhóc trong kế hoạch vốn muốn bắn chết giờ lại không rõ tung tích, quả thật mất mặt, chỉ là ngay sau đó cười nói: "Như vậy chẳng phải là tốt hơn, không có thi thể thì càng không tra ra nó không phải là con trai Mộ Viễn Chi, đừng quên, kiểm tra đo lường DNA cũng không chỉ là cha con, ngay cả chị em cũng có thể."

"Em còn rõ ràng hơn so với anh." Làm tổng giám đốc chấp hành bệnh viện thời gian dài như vậy, bà ta dĩ nhiên biết cho dù chị em cùng cha khác mẹ cũng có thể làm kiểm tra đo lường, nhưng loại giám định quá mức mơ hồ, dù là bệnh viện nhà họ Mộ có chỉ số chính xác cũng chỉ có 60%, còn dư lại chỉ có thể dựa vào suy đoán, cho nên coi như Trình Du Nhiên dùng loại phương pháp thì bà ta cũng không sợ.

"Chuyện hiện tại em sợ là, ngộ nhỡ thi thể Quân Nhiên đến chỗ Trình Du Nhiên, cô ta có y thuật không kém hơn người mẹ ngu ngốc của cô ta, đừng để cô ta tra ra chút gì." Cử hành tang lễ nhanh như vậy cũng là vì khiến Trình Du Nhiên ứng phó không kịp, không cho cô có bất kỳ cơ hội chuẩn bị gì.

Viêm Kinh Vũ cười tự tin: "Yên tâm đi, từ hôm qua người của tôi đã bắt đầu phong tỏa vùng nuớc đó, người khác không thể nào tìm được." Anh ta còn đặc biệt phân phó, chỉ cần gần đó có người của Viêm Dạ Tước liền lập tức thông báo, cho đến bây giờ không có động tĩnh, hiển nhiên sẽ không xuất hiện ngoài ý muốn, về phần Cory, đã bị anh ta giấu từ lâu.

Vạn Tuyết Cầm gật đầu một cái, ngày hôm qua bà ta đã lặp lại suy tư qua chi tiết quá trình, so với chuyện năm đó tuyệt đối không chê vào đâu được, có lẽ do bà ta suy nghĩ nhiều.

"Được rồi, người cũng tới không ít, em muốn đi ra ngoài chuẩn bị một chút trước." Nhìn dòng người đến trên màn ảnh máy theo dõi, Viêm Kinh Vũ cười cười, xoay người ra cửa, anh ta không được đem tất cả bảo vật áp trên người Vạn Tuyết Cầm, cũng cần bố trí người của chính mình.

Nhìn Viêm Kinh Vũ đóng cửa phòng lại, Vạn Tuyết Cầm cười lạnh, trong ánh mắt tràn đầy  khinh thường.

Cũng không lâu lắm, dì Trương vội vã gõ cửa, sau khi được cho phép vào nói: "Phu nhân, tất cả đều sắp xếp xong xuôi, bà còn có cái gì muốn phân phó?" Kể từ lúc bà tiến vào nhà họ Mộ, đều đi theo phu nhân, hôm nay xem ra là tìm đúng người rồi, cho nên chỉ cần phu nhân phân phó, bà nhất định dùng nhiệt tình lớn nhất đi hoàn thành.

"Những người nào tới?" Mặc dù có máy theo dõi, bà ta cũng không thể nhìn, cần hỏi cẩn thận một chút.

"Hiện tại vẫn còn chưa có nhân vật lớn nào tới." Dì Trương ngẩng đầu, nghĩ rồi nói ra: "Không khác lần trước lắm, chủ yếu là người bệnh viện và thương nhân nhỏ, nhưng mấy người bạn của phu nhân cũng tới, mới vừa nói muốn gặp bà, chỉ là bị tôi cự tuyệt."

Mấy người bạn kia, trên thực tế là vài quý phụ nhân phú hào, bình thường ngoại hình Vạn Tuyết Cầm đoan trang thục nhã gần như mê hoặc mọi người, cho nên vẫn tương đối có nhân duyên với những người này.

Vạn Tuyết Cầm nhíu nhíu mày: "Bà có hỏi tìm tôi làm gì hay không?" Bà ta cũng không giống như đám phụ nữ kia, cả ngày không có việc gì, trước kia vì một chuyện không thể không tiếp nhận họ, hiện tại cũng không cần.

"Cũng không có gì." Phu nhân cũng không có bởi vì chuyện này mà tán thưởng bà, dì Trương hơi thất vọng, rất nhanh hồi đáp: "Họ nói phu nhân tốt nhất đi mời mấy hòa thượng đạo sĩ để cầu, nói không chừng trong nhà có tà khí mới như vậy."

Vạn Tuyết Cầm bĩu môi khinh thường, những thứ quý phụ nhân này cả ngày trừ ăn ra chính là chơi, nếu không thì chính là ăn chay niệm Phật, may nhờ mình cùng họ lui tới đều là giả, nếu không nói không chừng bây giờ mình cũng là người như vậy rồi.

Thấy phu nhân hình như có chút mất hứng, dì Trương tiếp tục nói: "Theo tôi thấy, nếu quả thật có tà khí, chính là Trình Du Nhiên, nếu không phải là cô ta rơi vào trong biển, lão gia cũng sẽ không chết nhanh như vậy, còn có lần trước cô ta tới nhà một chuyến, kết quả thiếu gia xảy ra chuyện, cô ta mới thật sự là sao chổi." Bà lại không biết, tà khí chân chính đang đứng ở bên cạnh bà.

Trong mắt Vạn Tuyết Cầm sáng lên, suy tính những lời khả thi này, ngay sau đó lắc đầu một cái, những lời này truyền đi nhiều nhất chỉ có vài quý phụ nhân tin tưởng, căn bản không tổn thất gì đối với Trình Du Nhiên.

"Ừ, vì sao bọn họ lại tới?" Nhìn bóng dáng đột nhiên xuất hiện trên màn ảnh, Vạn Tuyết Cầm hơi sững sờ, cầm lên màn hình một đồng hồ đeo tay kiểu bỏ túi trên bàn đeo ở cổ tay, vật này tương liên cùng màn hình trong phòng ngủ, lúc nào cũng có thể quan sát tình huống chung quanh, tránh như lần trước bị Trình Du Nhiên đột nhiên dọa, chỗ Viêm Kinh Vũ cũng có một chiếc.

"Đi thôi, chúng ta nên đi ra ngoài." Người phía trước bà ta có thể không cần quan tâm, chỉ là bắt đầu từ bây giờ, bà ta phải xuất hiện.

Đứng ở bên cạnh quan tài Quân Nhiên, Vạn Tuyết Cầm không ngừng đi lên trước người dâng hương hoàn lễ, cũng bởi vì sự xuất hiện của bà ta, người phía sau cũng thỉnh thoảng sẽ nói một đôi lời khuyên lơn, tình cảnh càng thêm bi thương hơn rất nhiều.

Đúng lúc này, cả nhà Lãnh Triệt đi vào, vừa nãy Vạn Tuyết Cầm thấy chính là bọn họ, trước đó Mộ Viễn Chi qua đời, Lãnh Tuyệt đến không lạ gì, nhưng Mộ Quân Nhiên chỉ là một tiểu bối, hoàn toàn có thể để một mình Lãnh Triệt, nhiều nhất là mang theo Lãnh phu nhân, hiện tại ngay cả ông ta cũng xuất hiện, hiển nhiên biểu thị cái gì.

"Mộ phu nhân, xin nén bi thương." Lãnh Tuyệt theo quy củ dâng một nén nhang, sau đó mang theo phu nhân và con trai ngồi vào vị trí khách quý.

Nhà họ Lãnh đến, trực tiếp làm hào môn tới trước mở màn, từng nhân vật có mặt mũi ở Newyork xuất hiện trong phòng khách, nơi này, thậm chí còn bao gồm gia tộc Neo và Gia tộc Hoắc Bối Nhĩ trong bốn gia tộc lớn, hơn nữa tới đều là người nói chuyện gia tộc của bọn họ, Morgan • Neo và Lâm.

Cái này không những khiến Vạn Tuyết Cầm thất kinh, cũng làm cho mọi người cùng đi tham gia nghi thức cảm thấy có chút không thể tưởng tượng nổi, mặc dù Mộ Quân Nhiên là người thừa kế hợp pháp duy nhất của nhà họ Mộ, nhưng đây cũng quá mỉa mai, lúc ông cụ Mộ qua đời cũng không còn cảnh lớn như vậy, xem ra con trai vẫn còn có vinh hạnh đặc biệt, vài vị khách vốn đang ngồi ở chỗ khách quý cuống quít nhường lại chỗ ngồi, chỗ ngồi này bọn họ không ngồi nổi.

Vậy mà, càng làm cho bọn họ kinh ngạc vẫn còn ở phía sau, một người đàn ông trung niên ôn tồn nho nhã rãi đi vào, trên mặt mang nhàn nhạt bi thương, sau lưng còn có hai người đàn ông lực lưỡng đi theo mang một cái hòm.

Viêm Hạo Thừa, anh ta làm cái gì vậy, chẳng lẽ vì lôi kéo giao thiệp? Đồng tử trong đôi mắt Vạn Tuyết Cầm co rụt lại, mặt cũng không lộ vẻ gì khác thường, chỉ nhìn về phía bọn họ.

Viêm Hạo Thừa đi lên trước, anh ta cũng không trực tiếp dâng hương, mà nói với Vạn Tuyết Cầm: "Mộ phu nhân, xin nén bi thương, mặc dù tôi biết rõ lúc này không nên phá vỡ hy vọng của cô, nhưng không thể không đem của về chủ cũ."

Vạn Tuyết Cầm vừa nghe, nhất thời hiểu ý tứ của anh ta, trong giọng nói mang theo nghẹn ngào hỏi: "Viêm thiếu gia nói đúng lắm. . . . . . Trong rương hẳn . . . . ." Bà ta đã đoán ra là thi thể Quân Nhiên, chỉ là làm sao lại rơi vào trong tay anh ta.

"Không tệ." Viêm Hạo Thừa thở dài, để cho thuộc hạ mở rương ra, quả nhiên, nằm bên trong chính là chủ tang lễ hôm nay, một khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch, có thể thấy rõ vết thương trên ngực phải và trên đùi.

"Thiếu gia!" Vạn Tuyết Cầm còn chưa có phản ứng gì, chú Trung đột nhiên quát to một tiếng rồi hôn mê bất tỉnh, trên thực tế, hôm nay cả nhà họ Mộ hi vọng Mộ Quân Nhiên còn sống, chỉ sợ cũng chỉ còn lại cậu ta, đáng tiếc hy vọng duy nhất cũng tan vỡ.

Vạn Tuyết Cầm khẽ vặn chân mày, chú Trung làm như vậy, để cho bà ta có vẻ khó chịu, dù sao bà ta làm mẹ Quân Nhiên lại vẫn không trọng tình bằng một quản gia, cho nên cũng không để ý ngã xuống đất với chú Trung, trực tiếp nhào vào rương gỗ chỗ Quân Nhiên, trong lòng suy tư mục đích của Viêm Hạo Thừa.

Vậy mà, Viêm Hạo Thừa đi vào không bao lâu, một bóng dáng thanh lệ cũng ngay sau đó bước chân vào trong phòng khách --


Đã sửa bởi quacauphale lúc 13.04.2015, 10:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn quacauphale về bài viết trên: banhmikhet, bichhong1980, heonguyen, tiến lê@,@, traiothiem
     
Có bài mới 11.02.2015, 22:46
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.09.2013, 21:16
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2098
Được thanks: 12731 lần
Điểm: 23.3
Có bài mới 40 - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 132: Vu oan giá họa

Viêm Hạo Thừa cũng không có giao tình gì với nhà họ Mộ, có giao tình thì anh ta nên tới vào tang lễ của Mộ Viễn Chi, thậm chí bởi vì quan hệ với Viêm Kinh Vũ, còn có một chút đụng chạm, coi như anh ta có lòng trả lại thi thể Mộ Quân Nhiên, tùy tiện để thuộc hạ đưa đến là được, căn bản không cần tự mình đưa đến, hơn nữa người của Viêm Kinh Vũ vớt tròn một ngày, tại sao thi thể này lại rơi vào trong tay anh ta?

Trong lúc nhất thời, Vạn Tuyết Cầm nằm ở trên thùng gỗ nghĩ có người đùa bỡn âm mưu, bà ta không tin Viêm Hạo Thừa chỉ đơn giản là vì đưa người, chỉ là đợi bà ta quét mắt nhìn máy theo dõi trên cổ tay, ngây ngẩn cả người lần nữa.

Trình Du Nhiên chậm rãi đi từ cửa vào, không giống với lần trước là áo màu trắng, lần này cô lại mặc quần áo đen tuyền thoải mái, gọn gàng, tôn lên dung nhan hoàn mỹ càng thêm xinh đẹp, ánh mắt nhàn nhạt ở quét một vòng chung quanh, cuối cùng dừng ở chỗ bên cạnh Lâm, sau liếc nhìn Văn Long bên cạnh một cái.

Văn Long gật đầu, trực tiếp đi tới qua Lâm, đứng trước mặt người nọ hỏi: "Chính anh đi, hay là tôi giúp anh?"

Có thể ngồi ở chỗ bên cạnh gia tộc Hoắc Bối Nhĩ, địa vị của người đó hiển nhiên cũng không thấp, bị một người làm hô tới quát lui như thế, anh ta nào sẽ chịu được, há mồm mắng Văn Long: "Anh tính làm gì đó, dám giương oai ở trước mặt tôi?"

"Tôi là người, dĩ nhiên không phải là đồ." Văn Long khinh thường cười cười, lễ độ với Trình Du Nhiên vì đó là chị dâu của anh ta, những người khác anh ta cũng không coi ra gì, đưa bàn tay ra nắm cổ áo của người nói, sau đó không để ý người đó giãy giụa, tiện tay vứt trên mặt đất, phát ra tiếng phịch, âm thanh vật nặng rơi xuống đất.

"Anh. . . . . ." Người nọ không ngờ đối phương lại to gan như vậy, biết rõ đối phương làm như vậy là người phụ nữ sau lưng chỉ điểm, lập tức dùng ánh mắt phẫn nộ nhìn, chờ thấy rõ khuôn mặt Trình Du Nhiên, anh ta mới biết mình thiếu chút nữa trêu chọc ai, gấp rút bò lên, cũng không kịp nói, ảo não xoay người xông ra ngoài.

Vạn Tuyết Cầm còn nằm ở trên thùng gỗ nhíu mày, Trình Du Nhiên không chút khách khí ngồi xuống vị trí vừa nãy.

Trước tang lễ cha, mặc dù cô hận Vạn Tuyết Cầm thấu xương, nhưng cũng không thể gây chuyện, không nói có thể gây ra hậu quả, nhưng Mộ Quân Nhiên là cái thá gì, có tư cách gì tổ chức tang lễ trên địa bàn nhà họ Mộ?

Cho nên, cô không chút khách khí khiến Văn Long đuổi một người dọn ra vị trí cho mình, hay chính xác nói cho người khác biết, hôm nay cô tới là xem trò vui, mà không phải thân thiết với người chết, cô thật muốn xem, rốt cuộc Vạn Tuyết Cầm muốn giở trò gì!

Xem ra người đến không có ý tốt, Trình Du Nhiên ra oai phủ đầu mọi người đương nhiên đều nhìn ra, nhìn thoáng qua lẫn nhau, quan hệ tương đối khá với Mộ Viễn Chi nên có chút lo lắng cho tương lai nhà họ Mộ, Vạn Tuyết Cầm đi đến gần nhưng trên mặt tràn đầy tức giận, còn tuyệt đại đa số người đều là gương mặt không hiểu, làm chị cùng cha khác mẹ, tại sao phải làm ra chuyện như vậy vào thời điểm này?

Trong đó, chỉ có Lãnh Triệt và Viêm Hạo Thừa có chút biểu lộ bất đồng, Lãnh Triệt vẫn có dáng vẻ việc không liên quan đến mình, mà Viêm Hạo Thừa lại nhẹ nhàng nhếch khóe miệng, hình như trúng tâm tư của anh ta.

Sắc mặt Vạn Tuyết Cầm có chút khó coi, trong lòng mắng Viêm Kinh Vũ, tên khốn đáng chết này cũng không biết nhắc nhở mình, sớm biết Trình Du Nhiên tới, bà ta cũng cài người ở bên ngoài, hiện tại bà ta lại không thích hợp nổi giận, gấp gáp nháy mắt với dì Trương bên cạnh.

Dì Trương đã sớm bất mãn với Trình Du Nhiên, lúc này có cơ hội quang minh chính đại bới móc, nhất thời ba hai bước xông tới, lớn tiếng quát: "Trình Du Nhiên, cô có phải là người nhà họ Mộ hay không, lại để cho nhà họ Mộ hổ thẹn!"

Nghe dì Trương gọi thẳng tên huý, trong lòng thầm mắng ngu ngốc, bình thường nhìn bà ta thật cơ trí, lúc này thế nhưng vờ ngớ ngẩn, đây không phải là tìm phiền toái cho mình ư.

Quả nhiên, Trình Du Nhiên tiện tay vung bàn tay ra, bộp một tiếng, ở trong phòng khách yên tĩnh có vẻ cực kỳ vang dội, khinh thường nói: "Không có tôn ti gì cả, còn chưa ngồi lên chỗ quản gia đã muốn diễu võ dương oai, tên của tôi mà bà có thể tùy tiện gọi à."

Dì Trương bị một cái tát, nửa bên mặt lập tức giống như quả táo chín, tím bầm, hình như người ta quả thật nói không sai, nói thế nào cũng là đại tiểu thư nhà họ Mộ, bà ta mở miệng gọi thẳng tên quả thật không có trên dưới, cắn răng, tạm thời quên chuyện bị đánh, trên mặt cũng mất thịnh khí dọa người, nhưng mà vẫn chất vấn: "Nếu tiểu thư còn là người nhà họ Mộ, thân là ruột thịt với thiếu gia thì không nên ngồi ở vị trí này, nếu như tiểu thư không hiểu, tôi có thể dạy cô."

"Ruột thịt với thiếu gia? Tôi không cảm thấy như vậy." Trình Du Nhiên cười lạnh, nghiêng mặt nói: "Ruột thịt với thiếu gia mà thậm chí ngay cả tin tức cậu ta chết cũng không có người thông báo với tôi, tôi thật sự không nghĩ ra tôi và cậu ta có quan hệ gì."

Dì Trương thấy Trình Du Nhiên từng bước ép sát, không khỏi có chút hốt hoảng nói: "Cô  đang cả vú lấp miệng em, chúng tôi căn bản không biết cô đang ở đâu, làm sao thông báo cho cô?"

"Không biết đang ở nơi nào, sợ rằng không muốn báo tôi, giống như cái đó vẫn tự xưng là nguời nhà họ Mộ cũng không ở."

Bĩu môi, Trình Du Nhiên nhìn lướt qua chỗ Vạn Tuyết Cầm, ngay sau đó sắc mặt biến thành khó coi.

Vạn Tuyết Cầm thấy Trình Du Nhiên đột nhiên đứng lên, sắc mặt có chút khó coi đi tới hướng mình, trong lòng nhất thời có chút hốt hoảng, không biết người phụ nữ này lại muốn nổi điên làm gì. Đúng lúc này, một cây ngân châm đột nhiên xuất hiện trong tay cô.

"Cô muốn làm gì?" Trình Du Nhiên ra oai phủ đầu có tác dụng nhất định, cho dù Vạn Tuyết Cầm biết trước công chúng mình sẽ không bị thương tổn, cũng không nhịn được mở miệng hỏi.

Trình Du Nhiên nhìn cũng không nhìn bà ta một cái, trực tiếp nhấc chân vượt qua, đi về phía góc tường của phòng khách.

Bên góc tường, thi thể  để trước quan tài Mộ Quân Nhiên, chỉ là cô thấy chú Trung bên cạnh, trước đó chú bởi vì đau long cái chết của Mộ Quân Nhiên, miệng đã sùi bọt mép ngất đi, nhưng bởi vì vị trí của chú, dì Trương và mấy người cũng ước chú lập tức chết ngay, cho nên vẫn không có ai quan tâm.

Đi lên trước, Trình Du Nhiên không chú ý trên người chú Trung dơ dáy bẩn thỉu, nâng chú đứng lên tựa vào góc tường, đồng thời dùng ngân châm ghim mấy cái ở trán và trên cổ họng, trên cổ họng là vì thông với đường hô hấp, cái trán là có thể làm cho chú mau sớm tỉnh lại.

"Tiểu. . . . . . Tiểu thư --"

"Chú Trung, tôi thấy chú nên đổi thành chú Ngu mới đúng." Chú Trung còn chưa nói xong, đã bị Trình Du Nhiên cắt đứt, sau tiếp tục dịu dàng nói: "Chú ở chỗ này nghỉ ngơi một lát, sau này vẫn còn cần chú tiếp tục thay cha quản lý cái nhà này đấy."

Nhắc tới lão gia, vốn còn muốn giùng giằng lao về phía Mộ Quân Nhiên thì chú Trung rốt cuộc yên tĩnh lại, nhìn tiểu thư, cuối cùng vẫn gật đầu một cái, mặc dù lão gia thiếu gia không còn, nhưng tiểu thư vẫn còn đó.

Đều là nguời thuộc về nhà họ Mộ, Trình Du Nhiên đối với một người làm còn chăm sóc như thế, đối với đám người Vạn Tuyết Cầm lại là bộ dáng khác, nhất thời khiến chung quanh  hiểu lầm.

Trong lòng Vạn Tuyết Cầm đã phẫn nộ đến cực điểm, bà ta rất muốn bắt Trình Du Nhiên hung hăng tát hai bàn tay cho hả giận, nhưng mà vẫn nhịn được, bà ta biết rõ thân phận hôm nay, chính là mẹ đứa con vừa mới chết.

Vậy mà, đúng lúc này, cửa truyền đến tiếng hỗn loạn, ngay sau đó Viêm Kinh Vũ bước nhanh đi vào, sau lưng còn mười thuộc hạ đi theo, hướng về phía Vạn Tuyết Cầm nói: "Mộ phu nhân, đã bắt được hung thủ sát hại Mộ thiếu gia."

Vạn Tuyết Cầm không biết anh ta đang xướng ra tuồng gì, trừng mắt liếc anh ta một cái, thầm trách anh ta tự làm chủ không thương lượng với mình, chuyện cho tới bây giờ cũng chỉ có thể theo lời anh ta hỏi "Thật, người ở đâu?"

"Mang người đi lên cho tôi." Viêm Kinh Vũ vung tay lên, ánh mắt của mọi người nhất thời nhìn về phía ngoài cửa, rất nhiều người không biết nội tình nghi ngờ nhìn về phía Viêm Kinh Vũ, không biết vị thất thiếu gia nhà họ Viêm làm sao lại đột nhiên thân thiết với nhà họ Mộ như vậy.

Rất nhanh, hai người đàn ông chằng chịt vết thương bị dẫn vào, nhìn dáng dấp trước đó từng chịu đựng trận đánh dữ dội, bộ dáng thở không ra hơi, chờ người mang bọn họ buông tay ra, hai người nhất thời tê liệt ngã xuống mặt đất.

Viêm Kinh Vũ lặng lẽ nháy mắt ra dấu với Vạn Tuyết Cầm, ngay sau đó nói: "Mộ phu nhân, đây chính là hai người tôi bắt được, có lời gì cô trực tiếp hỏi bọn họ." Mới vừa rồi thấy Trình Du Nhiên đi vào, anh ta trực tiếp nghĩ tới phương pháp xử lí vu oan giá họa, mặc dù quê mùa, thậm chí chưa chắc sẽ có bao nhiêu người tin tưởng, nhưng chỉ cần tung lời đồn đãi ra ngoài, Trình Du Nhiên sẽ thu liễm lại.

Vạn Tuyết Cầm dĩ nhiên hiểu ý anh ta, có chút bất mãn đối với việc anh ta tự chủ trương, chỉ là người đã ở trước mặt, bà ta cũng chỉ có thể mặt tức giận hỏi: "Các anh là người nào, tại sao giết con trai tôi?"

"Phu nhân, bà tha chúng tôi đi, chúng tôi --" Còn chưa dứt lời, nòng súng lạnh lẽo đã chỉ ở trên trán họ, Viêm Kinh Vũ lạnh lùng nói: "Ít nói lời vô ích."

"Dạ dạ" Một người trong đó vội vàng nói: "Chúng tôi chỉ là kẻ lang thang ở Newyork, ba ngày trước có người tìm tôi, nói chỉ cần. . . . . . Chỉ cần giết người kia, sẽ cho chúng tôi được sống tốt, hai anh em chúng tôi xui xẻo hồ đồ đồng ý, nhưng chúng tôi thật sự không biết người đó."

Vạn Tuyết Cầm giật mình, hóa ra Viêm Kinh Vũ đánh chủ ý này, nếu như nhắm thẳng vào Trình Du Nhiên, nhất định sẽ bị bắn ngược, thậm chí đưa tới chút bất lợi cho bọn họ, hiện tại khiến mọi người tự mình đoán, Trình Du Nhiên phản bác cũng không phải đuợc, không phản bác cũng không phải xong, chỉ có thể ngậm bồ hòn ngọt, xem ra đúng là đối tượng hợp tác đáng giá.

Trình Du Nhiên không nghĩ sẽ bị cắn ngược một cái, cô đã sớm hoài nghi chuyện này có thể là Viêm Kinh Vũ làm, hôm nay xác nhận suy đoán của cô, chỉ là quả thật giống như anh ta thiết kế, bây giờ mình không thích hợp nói gì, đột nhiên xoay động mắt nói: "Các anh đã là hung thủ giết người, tôi thấy không bằng để cho tôi thay em trai báo thù." Nói xong, móc súng lục ra liền đè ở trên đầu một người trong đó.

"Khoan." Viêm Kinh Vũ không ngờ cô đột nhiên dùng đến một chiêu này, phải biết bởi vì vội vàng, hai người kia là thuộc hạ của anh ta giả trang, trắng trợn bắn chết người của mình, anh ta làm lão đại sao cũng không thể đồng ý.

Sắc mặt Trình Du Nhiên trầm xuống, lạnh giọng chất vấn: "Viêm Kinh Vũ, nếu bọn họ chính là hung thủ giết chết Quân Nhiên, hơn nữa cũng không biết người phía sau màn là người nào, tại sao không cho phép tôi báo thù?"


Đã sửa bởi quacauphale lúc 13.04.2015, 10:22.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn quacauphale về bài viết trên: heonguyen, traiothiem
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 197 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.