Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 100 bài ] 

Ái khanh, thị tẩm! - Tự Tự Cẩm

 
Có bài mới 11.02.2015, 09:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 20:07
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1208
Được thanks: 4521 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ái khanh, thị tẩm! - Tự Tự Cẩm - Điểm: 30
Chương 46: Hoàng thượng đã chết (1)


Tựa vào trên đùi Thủy Linh Ương nhìn lên bầu trời với những áng mây tròn tròn, chiều tà dần dần buông xuống, Lâm Tĩnh Dao giống như chưa từng có thời điểm thích thú như vậy.

Khóe miệng nam tử yêu nghiệt khẽ nhếch lên thành một nụ cười, động tác dịu dàng vuốt ve trán Lâm Tĩnh Dao, tình yêu trong mắt giống như một vũng nước, đây là vẻ mặt mà Lâm Tĩnh Dao chưa từng thấy qua.

Sau lưng là bọn lính đang nghỉ ngơi, những con tuấn mã phát ra tiếng thở phì phì từ trong mũi, thoải mái ăn cỏ khô, giống như đây chỉ là một chuyến du lịch mà thôi, hoàn toàn không giống như là mới vừa kết thúc một cuộc chiến tranh.

"Thủy Linh Ương, giấc mộng của chàng là gì?" Trong miệng Lâm Tĩnh Dao ngậm một cọng cỏ, tùy ý hỏi.

"Ngày trước là quốc thái dân an, hiện tại ――" Thủy Linh Ương nói xong, trên mặt chợt lóe lên một tia xơ xác tiêu điều, nói: "Nhất thống thiên hạ."

"Vậy sao? Khát vọng thật vĩ đại a."

"Chỉ có kết thúc việc phân chia thành các nước mới có thể kết thúc khả năng gây ra chiến tranh sau này." Thủy Linh Ương nói xong, đưa tay sửa lại mấy lọn tóc rơi trên trán Lâm Tĩnh Dao, nhẹ nhàng cười một tiếng, nói: "Dĩ nhiên, trẫm còn có một mơ ước."

"Nói một chút coi." Lâm Tĩnh Dao nheo lại mắt, không chút để ý hỏi.

"Trẫm hy vọng có thể sớm có thêm một thái tử, như vậy Tây Hạ ta cũng coi là có người kế nghiệp."

"Nói thật hay, hoàng thượng ngài liền khổ cực một chút, một ngày bảy người,cố gắng gieo trồng khắp nơi, tin tưởng không lâu sau sẽ có hạt giống nảy mầm lúc đó Tây Hạ sẽ có nhiều loại trái cây ưu tú." Lâm Tĩnh Dao nói xong liền nhếch miệng cười cười .

"Hừ, nghĩ một đằng nói một nẻo." Thủy Linh Ương nói xong, xoay người lại liếc mắt nhìn Thủy Nguyệt Ngân cùng hai vị tướng quân Tào Thủ Tĩnh và Diêu Tuấn Ngạn đang ngồi gần đó, chỉ thấy ba người kia đang mở rộng bản đồ, vừa khoa tay múa chân vừa thương nghị kế hoạch đến Nhan quốc.

"Này, nếu như kết thúc chiến tranh người chiến thắng là chàng vậy chàng có ra tay giết Ngọc Linh Viễn không?" Lâm Tĩnh Dao đột nhiên hỏi.

Thủy Linh Ương có chút do dự, nói: "Lần đánh Đạt Nhĩ kia, hắn chỉ nghĩ tới muốn lấy tính mạng của ta, ha ha, kẻ muốn làm chuyện lớn thì không nên có lòng dạ đàn bà, bao gồm cả tình thân, cho nên, nếu ngày đó thật sự đến thì trẫm nhất định sẽ đích thân lấy mạng của hắn, tuyệt không nương tay."

"Tốt, tội lỗi của chàng ta sẽ cùng chàng gánh vác trên lưng, ta cũng không quan tâm đến chọc phải sát nghiệt, sau trăm tuổi, dù là địa ngục, ta cũng xe đi với chàng." Lâm Tĩnh Dao nói xong liền lơ đãng liếc nhìn Thủy Nguyệt Ngân, sau khi nhìn thấy hắn cũng đang nhìn nàng liền khẽ gật đầu một cái sau đó móc từ trong ngực ra một thanh đoản kiếm hung hăng đâm về phía ngực của Thủy Linh Ương.

"Tĩnh Dao, ngươi ――" Thủy Linh Ương rên lên một tiếng, cúi đầu nhìn về phía ngực mình, nơi đó, máu chảy tứ tung, trong nháy mắt liền ướt đẫm vạt áo phía trước.

"Hoàng thượng, ta sẽ bảo vệ Tây Hạ , sẽ thay chàng thực hiện nguyện vọng nhất thống thiên hạ, chàng nếu ở dưới suối vàng có biết nhất định sẽ nhìn thấy ngày sơn hà được thống nhất. Chỉ là, người có được giang sơn không phải là ngươi, mà là, Thủy Nguyệt Ngân." Lâm Tĩnh Dao nói xong, cười cười một cách quyến rũ, đưa tay rút đoản kiếm ra, máu tươi trong nháy mắt phun vào mặt nàng.

"Hoàng thượng bị đâm!" Không biết là người nào đầu tiên phát hiện động tĩnh bên này, quát to một tiếng sau đó mọi người liền rối rít rút kiếm, tụ họp tới đây.

"Chớ hành động thiếu suy nghĩ!" Tào Thủ Tĩnh cùng Diêu Tuấn Ngạn rút kiếm ra bảo hộ bên người Lâm Tĩnh Dao , nói: "Hoàng thượng đã chết, hoàng thất của nước ta ngoại trừ thập cửu vương gia ra thì không còn người nào nữa, như vậy dĩ nhiên là do ngài ấy nắm hoàng quyền, chúng ta nguyện ý quy thuận dưới trướng Vương Gia." Dứt lời, hắn liền quỳ xuống đất, dập đầu vớiThủy Nguyệt Ngân, đồng thời hô : "Ngô hoàng vạn tuế!"

"Tướng quân, các ngươi đây là tạo phản!" Đột nhiên có người hô một tiếng, sau đó đại quân chia ra làm hai, tạo thành thế giằng co. Một bên là trung thành với hoàng đế, một bên là muốn nâng vương gia lên làm vua.

"Thế nào, các ngươi muốn tự diệt lẫn nhau sao?" Thủy Nguyệt Ngân khẽ cười cười, đi tới bên người Thủy Linh Ương, nhặt đoản kiếm trên mặt đất lên, lạnh giọng nói: "Nếu muốn báo thù cho hoàng thượng, bất cứ lúc nào Bổn vương cũng hoan nghênh, chỉ là trước mắt các ngươi đều là thân dân của Tây Hạ ta, còn hi vọng phân ra cá lợi hại thong thả và cấp bách, việc trước mắt là phải duy trì bình an cho Tây Hạ hay là dẫn phát nội loạn."

"Hừ, bọn ta thề chết theo hoàng thượng, muốn chúng ta quy thuận ngươi, nằm mơ!" Có người cừa nói vừa nhổ một ngụm nước miếng, ném kiếm xuống đất, sau đó xoay người bỏ đi.

Hai bên lực lượng tương đương, không tiện động thủ, đám binh sĩ trung thành với Hoàng đế tức giận rời đi, đám người còn lại do dự chốc lát liền quỳ trên đất dập đầu với Thủy Nguyệt Ngân.

Chỉ thấy Vương Gia ung dung đi tới bên người Lâm Tĩnh Dao, ghé vào bên tai nàng nhỏ giọng nói: "Là gian thần cũng là hiền thần, rốt cuộc đâu mới là sự thật."

Lâm Tĩnh Dao khẽ mỉm cười, sai người mang thi thể Thủy Linh Ương về cung, sau đó ung dung rút khăn tay lau vết máu trên mặt, kéo váy đứng dậy ngồi lên xe theo mọi người về hoàng cung.

Đêm đó, trên bảo tọa của Triều Dương điện không còn thấy bóng dáng của Thủy Linh Ương nữa, đổi lại là gương mặt không chút lo lắng của Thủy Nguyệt Ngân.

Chỉ thấy hắn xoay xoay ly rượu trên tay với gương mặt hưởng thụ, bên hông là Lâm Tĩnh Dao đang ngồi trên đùi của hắn, cầm một quả táo đỏ bỏ vào trong miệng của hắn, nở vài tiếng cười, hỏi: "Mấy nữ nhân trong hậu cung kia hoàng thượng tính xử lí thế nào?"

Vừa dứt lời thì Mộ Dung Tuyết khí thế hung hăng vọt vào, chỉ vào lỗ mũi Lâm Tĩnh Dao mắng: "Gái điếm thúi không biết xấu hổ này, hoàng thượng đối với ngươi không bạc nhưng ngươi cư nhiên giết hoàng thượng, cùng Thủy Nguyệt Ngân tạo phản!"

"Như thế nào?" Lâm Tĩnh Dao nhíu mày, giúp Thủy Nguyệt Ngân rót đầy ly rượu trước mặt.

"Thật là buồn cười, hoàng thượng đối với ngươi tin tưởng cùng che chở mọi điều nhưng cuối cùng hắn lại rơi vào một kết quả như vậy, nói đến thật là châm chọc a. Còn ngươi nữa!" Mộ Dung Tuyết nói xong, lại hung tợn chỉ vào lỗ mũi Thủy Nguyệt Ngân, "Hoàng thượng đối với ngươi luôn là một lòng tôn sùng xem như trưởng bối thế nhưng ngươi lại làm ra cái việc không biết xấu hổ như vậy!"

"Nói đủ chưa?" Lâm Tĩnh Dao chê cười một tiếng, nâng cằm Thủy Nguyệt Ngân lên, âm thanh kiều mỵ nói: "Hoàng thượng, người xem, có muốn bắt nàng ta lại không, nàng ta là đang mạo phạm thiên nhan a."

Thủy Nguyệt Ngân nhẹ nhàng cười một tiếng, hô: "Người đâu, nhốt Tuyết phi vào lãnh cung, không có lệnh của trẫm, ai cũng không được phép để nàng ta ra ngoài."

"Vâng" bọn thị vệ đáp một tiếng, không để ý Mộ Dung Tuyết giãy giụa, kéo nàng ta xuống, vang vọng bên ngoài chỉ có tiếng mằng chửi không một chút phong độ nào.

Mộ Dung Tuyết chân trước mới vừa đi, Lý Dung lại đi lên đại điện, nhìn người đã không còn đội mũ cánh chuồn kia chắc chắn là Lâm Tể tướng, cắn cắn môi, hỏi: "Hai người các ngươi đến tột cùng là muốn làm cái gì?"

"Như ngươi chứng kiến, mưu quyền soán vị, cướp đoạt hoàng quyền." Lâm Tĩnh Dao trả lời rõ ràng.

"Ngươi không phải loại người như vậy." Lý Dung nheo lại ánh mắt, vẻ mặt chắc chắc
Đã sửa bởi pemichio lúc 14.02.2015, 12:21.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn pemichio về bài viết trên: Hạ San, Nguyễn Trúc, antunhi, muatuon, samtrần, song giang, thtrungkuti
     
Có bài mới 11.02.2015, 16:46
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 22.06.2014, 16:18
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 2380
Được thanks: 3214 lần
Điểm: 7.69
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ái khanh, thị tẩm! - Tự Tự Cẩm - Điểm: 10
Chương 46: Hoàng thượng đã chết (2)

“Ngươi không phải loại người ấy.” Lý Dung nheo mắt lại, gương mặt chắc chắn nói.

“Vậy sao? Lâm Tĩnh Dao ta đây là một hình tượng chói lọi, vĩ đại đấy.” Lâm Tĩnh Dao nói xong, chậm rãi đứng dậy, từng bước từng bước đi xuống bậc thềm, xuống đại điện, cũng không liếc mắt về phía Lý Dung, mà đi lướt qua, một đường thẳng tắp trở về cung Tước Linh.

Trong bóng tối, đột nhiên có một cái tay đưa tới bịt kín miệng Lâm Tĩnh Dao, sau đó kéo nàng đến một nơi yên ắng, nhỏ giọng nói: “Công chúa, đắc tội.”

Công chúa? Lâm Tĩnh Dao nhíu mày, không nghĩ tới dư âm đảng Đại Lý nhanh như vậy đã không nén được tức giận. Cũng nên bắt đầu diễn tuồng rồi, mình thế nào cũng phải làm xiếc đủ mới được, không nghĩ tới vừa mới thả một con cá ra ngoài liền câu được một cái phì ngử (cái gì mình cũng không biết à @@)

Nụ cười được che thật tốt, Lâm Tĩnh Dao hỏi: “Ngươi là người phương nào?”

“Nô tài là Ngô Hạo, do Trương Khiên đại nhân đem ta nằm vùng ở trong cung.”

"Vậy sao?" Lâm Tĩnh Dao cười cười, nói: "Nếu không có việc gì, Bổn cung đi về trước nghỉ ngơi, phải biết, giữa ban ngày ban mặt náo loạn như vậy, bổn cung có chút sợ hãi.”

Ngô Hạo hơi ngẩn ra, có chút không hiểu nói: “Thuộc hạ không hiểu dụng ý của công chúa.”

“Cái này thì có cái gì không hiểu, bổn cung chỉ là hơi dùng chút thủ đoạn thôi, hôm nay binh lực Tây Hạ chia ra làm hai, lòng người tan rã, chính quyền của quốc gia này cũng nhanh tan rã thôi.” Lâm Tĩnh Dao cười, một nụ cười châm chọc.

Ngô Hạo trầm mặc một chút, khom người lui xuống.

“Muốn tạo phản thì phải nắm chặt cơ hội này một chút, Hoàng thành bảo vệ yếu, ngàn vạn lần không nên bỏ lỡ cơ hội.” Lâm Tĩnh Dao thấy hắn đi xa, không quên tốt bụng nhắc nhở một câu, sau đó thu hồi nụ cười, quay trở về tẩm cung.

Đi vào Tước Linh cung, Lâm Tĩnh Dao gọi hai người tâm phúc của Thủy Linh Ương, giao phó: “An bài xong xuôi, bắt đầu từ bây giờ các ngươi chăm chú nhìn Ngô Hạo cho ta, chỉ cần hắn tiếp xúc với người khác, toàn bộ phải ghi nhớ cho bổn cung, nhất định phải sớm tra ra được chỗ ẩn thân của Đại Lý.”

"Vâng" hai người lĩnh mệnh, lập tức đi xuống an bài.

Thở ra một hơi, Lâm Tĩnh Dao đá rơi giày, nhảy một cái lên giường, đưa tay vòng qua, ôm lấy cổ người nam tử, hôn đến bẹp một cái lên môi hắn, nói: “Thơm quá.”

“Hừ, người khắp thiên hạ cũng bị nàng làm cho chạy quanh người, dứt khoát để nàng làm hoàng đế thôi.” Trong bóng tối truyền đến một tiếng nói thầm không kiên nhẫn.

“Làm gì mà mất kiên nhẫn như vậy, người ta cũng vì giúp chàng giải quyết sớm những vấn đề khó khăn thôi mà.” Lâm Tĩnh Dao nói xong, hướng về phía ngực của Thủy Linh Ương.

“Ngươi hôm nay cùng thật cửu thúc ôm ôm ấp ấp, nhưng có vẻ rất thật nhỉ?” Thủy Linh Ương thanh âm mang theo ghen tức.

“Còn bàn gì nữa, người ta cũng là thê của chàng rồi, ta cũng không dễ chịu khi hắn chiếm tiện nghi.”

"Hừ!"

Sáng sớm hôm sau Lâm Tĩnh Dao chải một chút tóc, mơ hồ nghe thấy một hồi những thanh âm huyên náo từ xa truyền đến, không hiểu một chút nào, nàng nhấc giầy, sau đó đẩy cửa đi ra ngoài, nhìn một đám nữ nhân trang điểm xinh đẹp đi tới Đông Noãn Các.

Nơi đó, là nơi Thủy Nguyệt Ngân đang ở.

Một đám nữ nhân trang điểm, xinh đẹp như hoa lên sân khấu, hết sức rêu rao vây quanh Thủy Nguyệt Ngân, nũng nịu nói: “Hoàng thượng, vì sao tối hôm qua ngài ngủ một mình a? Ban đêm muốn có người ngủ cùng là việc dễ dàng mà.”

"Đúng vậy a, hoàng thượng, nếu là tối nay cần chiêu may mắn, không ngại liền do ――"

"Do nô tì đến đây đi, hoàng thượng."

"Tránh ra, là ta tới trước."

“Hừ, vậy thì thế nào, hoàng thượng muốn đặt bảng hiệu cùng thứ tự của người nào trước, người nào sau thì có quan hệ gì.”

Mấy vị phụ nhân cãi nhau thật lợi hại, Lâm Tĩnh Dao theo xem, cười khổ một cái, không thể nghĩ tới ở cái nước này Thủy Linh Ương không thống nhất được đại quân, mà nữ nhân ở hậu cung cũng đứng núi này trông núi nọ, vừa thấy chủ chết liền lập tức quay đầu nhìn núi khác.

Thủy Nguyệt Ngân một mặt phải diễn tốt hình tượng hôn quân, một mặt lại không dám đắc tội tới Thủy Linh Ương, cuối cùng dứt khoát ôm lấy một nữ nhân cạnh người, nói một câu: “Trẫm sẽ xem xét.”, sau đó bỏ lại một đám nữ nhân, cầm chiết phiến bước nhanh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn song giang về bài viết trên: Hạ San, Nguyễn Trúc, antunhi, pemichio, samtrần, thtrungkuti
     
Có bài mới 14.02.2015, 13:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 20:07
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1208
Được thanks: 4521 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ái khanh, thị tẩm! - Tự Tự Cẩm - Điểm: 39
Chương 47: Ảnh đế ảnh hậu

Editor: Pe michio

Mặt trời lặn dần, Lâm Tĩnh Dao ôm trong ngực một con mèo lông dài trắng như tuyết, mị hoặc mà nằm ở trên ghế trúc giả vờ ngủ say, tuy nói là vẻ thùy mị bình thường nhưng vẫn cố cưỡng ép giả trang thành sắc mặt của Yêu hậu, đây thật đúng là làm khó cho nàng.

"Chủ tử, đã bóc xong hạt dưa rồi" Tiểu cung nữ bên người đưa lên một đĩa cây dưa hồng , sau đó cung kính thối lui đến một bên.

Lâm Tĩnh Dao không chút để ý cầm một trái muốn bỏ vào trong miệng, nhưng đột nhiên ánh mắt biến đổi, tiện tay quăng xuống đất nói: "Ngươi mắt mù ư, không thấy bên trong còn sót sao!"

Cung nữ này đây không thể chịu nổi thái độ chuyển biến của Lâm Tĩnh Dao, run một cái, cẩn thận nói: "Nô tài đều đã nhìn qua rất kỹ rồi, có phải là nương nương nhìn lầm rồi không."

"Càn rỡ!" Lâm Tĩnh Dao rống giận một tiếng, quăng trọn hạt dưa xuống đất, hung hăng nói: "Ý của ngươi là Bổn cung mù sao?"

"Nô tài không dám, xin nương nương thứ tội." Tiểu cung nữ bị làm sợ tới mức lợi hại, quỳ trên mặt đất dập đầu cầu xin tha thứ.

Kế tiếp nên làm sao đây?Con ngươi Lâm Tĩnh Dao đi lòng vòng, nếu là một yêu hậu thì chắc việc kế tiếp sẽ là kêu cung nữ này tự vả vào mặt mình chứ?

Chỉ là ――

Phiền não khoát tay áo, Lâm Tĩnh Dao lạnh giọng nói: "Lăn xuống đi, đừng ở chỗ này làm Bổn cung chướng mắt."

"Dạ, dạ." Tiểu nha đầu kia nói xong, chạy đi giống như bay, vừa ra khỏi cửa liền nhìn nha đầu ngoài cửa một cái sau đó thở dài, nhỏ giọng nói: "Ngày trước cảm thấy Lâm đại nhân hiền hoà thân cận, một chút cảm giác làm cao cũng không có, hôm nay nàng thành hoàng hậu, như thế nào liền ――"

"Thôi đi, trong cung có mấy chủ tử tốt để phục vụ, ngày sau còn dài." Cung nữ bên hông khuyên giải.

Lâm Tĩnh Dao thở một hơi, đặt con mèo ở trên đất, thầm nói: "Nhìn ngươi mập như con gấu này, thức ăn hoàng gia không có nuôi ra mấy mỹ nhân mập mạp, ngược lại dưỡng lũ súc sinh các ngươi thành lông vo tròn."

Đang nói, một thị vệ đi lên trước, nhìn trái phải một chút không có người nào liền tiến gần vào tai Lâm Tĩnh Dao nói thầm : "Chủ tử, nô tài đáng chết, đã thất lạc dấu vết của Ngô Hạo. Người nọ làm việc cực kỳ cẩn thận, bảy lượn quanh tám ngoặt, dám bỏ rơi chúng ta."

"Đồ phế vật!" Lâm Tĩnh Dao ngụy trang đã lâu, há miệng liền mắng, sau đó tức giận đứng dậy, bước đi thong thả mấy bước, ánh mắt chuyển một cái, cười hắc hắc một tiếng, nói: "Ngô Hạo mục tiêu quá nhỏ, Bổn cung liền mở rộng mục tiêu xuống."

Ngày thứ hai, Lâm Tĩnh Dao trong lúc rãnh rỗi ở trong ngự hoa viên dạo chơi, bẻ một cành đào cầm trong tay, giả trang người văn nhã, rầm rì lẩm bẩm: " Chi đầu vị kiến hồng nhất điểm, bổn thị trì trì quy."

"Hoàng hậu thật hăng hái." Thanh âm không mặn không nhạt của Lý Dung truyền đến từ sau lưng.

Quay đầu nhìn lại, thân hình thanh lệ đang ôm trong ngực một bộ quần áo màu hồng cánh sen, đi lên trước mấy bước, nói: "Vốn định may cho ngươi vài bộ quan bào, hôm nay xem ra chắc ngươi không cần dùng đến, đây là vải lúc trước ta được ban cho, trong lúc rãnh rỗi liền may một cái váy, nghĩ tới ngươi nếu mặc lên có lẽ cũng rất đẹp mắt."

Lâm Tĩnh Dao ngẩn ra, nhận lấy xiêm áo thanh nhã này, nhẹ nhàng vuốt ve mấy cái, nói: "Như thế nào lại khiến ngươi cực khổ động thủ rồi."

"Nghĩ tới là làm cho ngươi mặc , chút mệt mỏi đó cũng không đáng là gì." Lý Dung nói xong, cười khổ một cái.

Thật ra thì, thật lâu trước đây Lâm Tĩnh Dao cũng rất muốn hỏi một câu : nương nương, ngươi chẳng lẽ thích vi thần?

Chà mẹ nó đấy, đây chính là Bách Hợp đi!

Bất kể có phải hay không là mình khổng tước xòe đuôi tự mình đa tình, Lâm Tĩnh Dao cười nịnh nọt một tiếng, kéo lên Lan Hoa Chỉ, tỏ vẻ vui mừng nói: "Người ta thật thích, tỷ tỷ cũng có một tay thêu thùa thật tốt, ta trở về sẽ mặc thử như vậy nhất định sẽ sướng chết thôi."

Nói xong, hài lòng thấy được khóe mắt Lý Dung hơi nhíu lại, chỉ là nữ nhân kia dừng lại một lúc liền bật cười, nói: "Ngày trước ngươi nghiêm trang, từ lúc bị đâm liền thay đổi trở nên hoạt bát hơn."

Mắt thấy mị thái mình cố tình làm không đưa đến hiệu quả như dự tính, Lâm Tĩnh Dao tác chiến thất bại, thở ra một hơi, nói: "Tỷ tỷ, giúp ta một việc."

"Cái gì?" Lý Dung nhíu mày.

Bóng đêm sâu nặng, ánh nên trong Ngự Thư Phòng cơ hồ đã cháy hết.

Tay Lâm Tĩnh Dao ôm một giỏ trúc, nhẹ nhàng đi vào, lấy mấy độ ăn vặt bên trong bày ở trên bàn, dịu dàng nói: "Hoàng thượng, người đã mệt rồi, mau nếm thử một chút đi, Ngự Thiện Phòng mới vừa làm được bánh ngọt, còn nóng đó."

Thủy Nguyệt Ngân khẽ mỉm cười, bốc lên một miếng đang muốn bỏ vào trong miệng, lại thấy Lý Dung chạy đến một bộ hưng sư vấn tội chất vấn: "Nghe nói hôm nay hoàng hậu đánh nha đầu của ta? Hoàng hậu, đánh chó còn phải nhìn mặt chủ, dù hôm nay ngươi được sủng ái như thế nào thì cũng không thể vô duyên vô cớ dạy dỗ người của ta chứ?"

"Vậy thì như thế nào, Bổn cung trông coi tam cung lục viện, chỉ đánh một đứa nha hoàn của ngươi thôi, có cái gì to tát chứ." Lâm Tĩnh Dao nói xong, ngược lại hỏi Thủy Nguyệt Ngân: "Ngài nói đi, hoàng thượng."

"Được, dầu gì cũng phải cho Dung phi ít mặt mũi, cũng đừng quá đáng là đươc." Thủy Nguyệt Ngân nói xong, chỉ chỉ bánh ngọt, nói với Lý Dung: "Nếm thử một chút, Dao nhi nói là mới vừa làm được, còn đang nóng ."

Lý Dung hừ một tiếng, nhưng cũng không khách khí, lấy mấy khối bánh ngọt, cảm tạ thiên ân liền đi ra Ngự Thư Phòng.

Chỉ là nàng mới đi ra không có mấy bước, liền nghe thấy bọn thị vệ bên hông kinh hô một tiếng “Nương nương”, tiếp theo là một người hồi tiếng bước chân xốc xếch.

Lâm Tĩnh Dao, cùng Thủy Nguyệt Ngân nhìn nhau một cái, song song đi ra ngoài, sau đó thấy cô gái thanh lệ dịu dàng sắc mặt trắng bệch, thắt cổ của mình, khan khan giọng nói nói: “Lâm Tĩnh Dao, ngươi dám hạ độc trong bánh ngọt…”

Chỉ thấy Lâm Tĩnh Dao khẽ run rẩy, thầm nghĩ Dung phi này diễn quả nhiên đạt chất lượng như diễn viên Oscar rồi, quả thật là diễn quá sống động, mình cũng không thể yếu thế mới được, vì vậy gầm lên một tiếng, nói: “Càn rỡ, ngươi dám hãm hại Bổn cung!”

“Giết hoàng thượng, lại, vừa muốn đối với Vương Gia…” Lý Dung nói xong, toàn thân thống khổ co lại thành một đoàn, không thể nói tiếp.

Ánh mắt chất vấn của Thủy Nguyệt Ngân nhìn về phía Lâm Tĩnh Dao, hỏi: “Bánh ngọt là ngươi tự tay làm sao?”

“Nô tì oan uổng a, nhất định là ngự trù làm! Là bọn hắn nghĩ tới giết hại hoàng thượng, nô tì oan uổng, là bị người hãm hại a.” Lâm Tĩnh Dao nói xong, không khỏi nhìn Lý Dung một cái, lại thấy nàng hướng nhìn mình len lén trừng mắt nhìn, suýt nữa là bị lộ.

“Truyền thái y, trước chẩn bệnh cho Dung phi.” Thủy Nguyệt Ngân lạnh giọng nói, suy nghĩ một chút, lại nói: “Trước tiên giam hoàng hậu lại hai ngày, chờ chuyện này tra rõ rồi trẫm sẽ định đoạt tiếp.”

Còn tốt chứ, hàng này chính là hình ảnh của quân vương!

Lâm Tĩnh Dao lại tiêu điều lạnh lẽo thương xót đau đớn một phen, cuối cùng hết sức miễn cưỡng trở về “Tước Linh cung”, vừa vào cửa chỉ thấy lồng ngực cường tráng của Thủy Linh Ương, tóc dài xõa ra, một bộ biểu tình trêu đùa nói: “Ái khanh, nếu tiếp tục làm tiếp thì quốc gia của trẫm còn chưa mất thì hậu cung cũng đã tiêu tùng rồi.”

“Giăng võng mới bắt được cá, ngươi cứ chờ nhìn ta giúp ngươi thu hồi trọng binh như thế nào đi!” Lâm Tĩnh Dao nói xong, đi tới bên giường nằm xuống, thở ra một hơi, nói: “Cũng tốt, có thể nằm trên giường hai ngày rồi.”

“Trẫm cũng không có nhiều tinh lực như vậy để cùng ngươi ở trên giường phóng túng.” Thủy Linh Ương nói xong, ngón tay thon dài vuốt nhẹ gương mặt của Lâm Tĩnh Dao.

“Đừng nói, ta như thế nào lại có cảm giác Kim Ốc Tàng Kiều đấy.” Lâm Tĩnh Dao nói xong, cắm đầu cắm cổ vui mừng một phen, lại thấy nam nhân bên người đang động tay động chân cởi quần áo mình, vì vậy chợt nhíu mày, lại nói: “Đáng tiếc mỹ nhân này cũng rất có cá tính muốn điên!”

“Trẫm nhìn ngươi cực khổ mấy ngày nay, cho nên muốn bồi thường cho ngươi thật nhiều, nghĩ tới nghĩ lui, quả thật chỉ có thịt thường là thỏa đáng, ái khanh chuyện quốc sự trong thiên hạ tạm thời để xuống, trước tiên giải quyết chuyện nhà cho xong.”

“Uhm” Lâm Tĩnh Dao đang muốn châm chọc đôi câu, miệng lại bị hai mảnh mềm mại chận lại, trong lòng rung động, đưa tay ra sau lưng đối phương, thân thể không thể khống chế bị Thủy Linh Ương khơi dậy dục hỏa.

“Yêu tinh.” Thầm mắng một câu, Lâm Tĩnh Dao quấn lên bờ eo của hắn, sau đó lật người Thủy Linh Ương xuống phía dưới, nói: “Vi thần thân là thần tử, chuyện cực khổ cứ để vi thần làm thôi. Hoàng thượng, ngươi ở đây, vi thần ở trên.”

“Lớn mật!”

“Ai u, vi thần đột nhiên cảm thấy thân thể có chút không thoải mái, không bằng để hôm khác đi.”

“Thật ra thì, thỉnh thoảng thay đổi phương vị cũng không phải là không thể.”

“Hắc hắc…”

Ngày kế, Lâm Tĩnh Dao mới vừa ra khỏi cửa phòng, chợt thấy hai người thị vệ tiến lên, đem nạng bắt lại, nói: “Có cung nữ ở nhặt được độc dược trong phòng tắm của nương nương, qua Viện thái y kiểm chứng đã xác định nó cùng một loại với loại độc mà Dung phi trúng, hoàng thượng lệnh cho bọn ta tới đây bắt nương nương, đắc tội.”

Đáng chết Thủy Nguyệt Ngân, có cần phải phát triển kịch bản nhanh như vậy hay không a!

Lâm Tĩnh Dao từ chối mấy lần liền bị người ta dẫn tới phía trước ngự thư phòng, vội vàng giải thích nói: “Hoàng thượng, đây là có người gài tang vật hãm hại a, nô tì hoàn toàn không biết.”

“Vậy sao?” Thủy Nguyệt Ngân nhíu mày, đi xuống đại điện, nâng cằm Lâm Tĩnh Dao lên, ánh mắt tối tăm hỏi: “Tiền triều công chúa Đoạn Tĩnh Dao, trẫm có phải nên gọi ngươi như vậy mới thích hợp hay không?”

“Ta…”

“Xúi giục trẫm giết Thủy Linh Ương, sau đó ngươi lại xuống tay với trẫm, thật đúng là không phụ lòng dư đảng của Đại Lý đấy.” Thủy Nguyệt Ngân nói xong, nhìn chung quanh một cái, giao phó nói: “Giam nàng lại, buổi trưa ngày mai xử trảm.”

Trên mặt Lâm Tĩnh Dao cả kinh, nhưng mà trong nội tâm lại vui mừng, còn tốt chứ, tuồng cũng nhanh diễn ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn pemichio về bài viết trên: Hạ San, Nguyễn Trúc, antunhi, ngô thị huyền, thtrungkuti, trup268
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 100 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: beabearxoxo, Hi Hi Ha Ha 1102, Jenny78, Lala1299, Lanhuongtra, Nguyên Lý, Rouge, Thiên Ý, thtrungkuti, Zii.còi và 310 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.