Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 31.01.2015, 18:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1329 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 72
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 63 là Kết cục của Linh nhi (hạ) trong bản convert lặp lại chương 62. Ta cũng không biết tại sao . Đại khái bị trùng lặp một chương nên bị thiếu mất chương 63. Mọi người thông cảm nha, ta tìm được sẽ bổ sung sau. Kết quả tóm lại là Linh nhi bị đánh chết, Triệu Khả Nhân cũng không cầu tình gì cho Linh nhi đi !Chương 64 : Nảy sinh tình cảm


Nghĩ vậy , Tư Đồ Húc nhếch miệng cười , " Có thể cho nàng nhớ kỹ là vinh hạnh của ta "

Nhìn đến Tư Đồ Húc dạng này, Triệu Khả Nhiên buồn cười lắc đầu, " Chẳng lẽ ngươi cảm thấy ta nói là lời hay bất thành ?"

Tư Đồ Húc mở miệng cười , " Mặc kệ có phải hay không lời hay , kia đêỳ tỏ vẻ nàng đã nhớ kỹ ta. Kia xem ra, đêm hôm khuya khoắt đến thăm biện pháp này vẫn là rất tốt "

Xem nam tử tuấn tú trước mắt, Triệu Khả Nhiên không hiểu nói , " Tư Đồ Húc, ngươi đến cùng là loại người nào a ? Còn có , giữa chúng ta nhận thức sao ? Vì sao ngươi một lần lại một lần đến nơi này của ta đâu ?"

" Húc, gọi ta là Húc "

" A!" Triệu Khả Nhiên ngơ ngác nhìn Tư Đồ Húc, tựa hồ không rõ là cái ý tứ gì .

Tư Đồ Húc cười nói , " Ta nói , nàng gọi ta Húc , ko cần mang cả họ ra gọi ta "

Nghe Tư Đồ Húc nói, Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy buồn cười, " Vị công tử này , giữa chúng ta không quen đi !"

Tư Đồ Húc chớp chớp mắt, vô tội nói , " Nàng không biết là kỳ thực chúng ta rất quen thuộc sao ? Rất nhiều vợ chồng đều là đêm tân hôn mới gặp mặt nhau lần đầu. Chúng ta tương đối may mắn , không phải sao ? Nói như thế nào chúng ta trước đó cũng đã gặp qua. Lại nói , sau này chúng ta còn nhiều cơ hội gặp mặt nha! Hiện tại làm quen trước một chút không tốt sao ?"

Một cái nam tử diện mạo anh tuấn như thế, làm ra một biểu cảm vô tội như thế , tin tưởng trên đời này không có mấy người phụ nhân có thể ngăn cản dụ hoặc như vậy . Triệu Khả Nhiên cũng không ngoại lệ

Nhìn Tư Đồ Húc, Triệu Khả Nhiên tim đập gia tốc, khuôn mặt cũng dần dần đỏ lên. Thật đúng là một cái yêu nghiệt, Triệu Khả Nhiên trong lòng thầm mắng.

Nhìn Triệu Khả Nhiên như vậy , Tư Đồ Húc tựa giống như phát hiện cái gì mới mẻ, cười chế nhạo nói, " Vật nhỏ, mặt của ngươi đỏ "

Nghe Tư Đồ Húc nói , Triệu Khả Nhiên thẹn quá hóa giận, trừng mắt nhìn Tư Đồ Húc , " Ngươi nhìn lầm rồi "

Tư Đồ Húc cũng biết nên chuyển biến tốt hãy thu , bằng không thật sự đem Triệu Khả Nhiên chọc giận là mất nhiều hơn được. Vì thế rất nhanh Tư Đồ Húc thi hồi bộ dáng cà lơ phất phơ.

Xem Tư Đồ Húc như vậy Triệu Khả Nhiên cũng không lại tức giận, " Ngươi còn không có trả lời vấn đề của ta đâu !"

Tư Đồ Húc cười trả lời , " Nàng không phải biết rồi sao ? Ta ngay từ đầu đã nói cho nàng  ta gọi là Tư Đồ Húc "

" Ta biết ngươi kêu Tư Đồ Húc" Triệu Khả Nhiên nói, " Nhưng đến cùng ngươi là loại người nào đâu ? Lại có mục đích gì đâu ?"

Tư Đồ Húc giơ lên chút tươi cười , " Thân phận của ta hiện tại sẽ ko nói cho nàng, bất quá rất nhanh nàng sẽ biết. Về phần mục đích của ta thôi ! Ta cái gì cũng không muốn, trừ tâm của nàng "

" Cái gì ?" Triệu Khả Nhiên nhíu mày , " Tư Đồ Húc, thật nghiêm túc nói chuyện với ngươi, không cần trêu cợt ta được ko ?"

Nhìn Triệu Khả Nhiên rõ ràng không tin, Tư Đồ Húc kiên định nhìn về phía Triệu Khả Nhiên, " Ta nói mỗi một câu đều là thật, tuyệt đối ko phải vui đùa "

Xem Tư Đồ Húc nghiêm túc, trong lòng Triệu Khả Nhiên rung động,, nhịn không được muốn tin lời nam tử trước mắt. Nhưng là, chỉ là nhịn không được mà không phải Đã. Triệu Khả Nhiên đã trải qua hai đời, nhìn xem so với ai cũng rõ, tâm so với ai cũng cứng rắn. Bởi vì nàng rõ ràng , trong nhà này người mêm lòng là không có cách nào sinh tồn, đời trước nàng không phải là cái dạng này sao ? Đời trước , nàng bởi vì mềm lòng, dễ dàng tin tưởng người khác cho nên mới đem cả mệnh của mình ra bồi. Đời này của nàng sẽ không dễ dàng như vậy tin tưởng người khác.

Triệu Khả Nhiên cũng ko có tin lời Tư Đồ Húc, dù sao không có người nào sẽ dễ dàng tin tưởng một người là thật thích bản thân. Bất quá tuy rằng trong lòng Triệu Khả Nhiên kháng cự tín nhiệm với Tư Đồ Húc, nhưng là ở bất tri bất giác, nàng đối với Tư Đồ Húc vẫn là thiếu một phần phòng bị. Nàng không có chú ý tới , đối với Tư Đồ Húc ban đêm xông vào khuê phòng, nàng không chỉ ko có nửa phần phòng bị, hơn nữa cùng Tư Đồ Húc ở chung giống như là cùng bằng hữu , không có nửa điểm câu nệ.

Tư Đồ Húc kiên định nhìn về phía Triệu Khả Nhiên như trước, Triệu Khả Nhiên ở cái nhìn chăm chú của Tư Đồ Húc ngượng ngùng nhìn đi nơi khác

" Ta không có biện pháp tin tưởng ngươi " thanh âm Triệu Khả Nhiên ẩn ẩn truyền vào trong tai Tư Đồ Húc, " Chúng ra cũng chỉ mới lần thứ hai gặp mặt mà thôi, ta không thể sinh ra tín nhiệm với ngươi "

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, trong lòng Tư Đồ Húc cảm thấy bị thương, nhưng là hắn hiểu ý tưởng Triệu Khả Nhiên, tin tưởng ko có nữ hài tử nào sẽ dễ dàng cùng một nam tử xa lạ sinh ra tín nhiệm, bất quá --

" Ta sẽ chờ " Tư Đồ Húc kiên định nói , " Nàng còn nhớ rõ lần trước ta nói qua sao ? Ta nói đều là thật , ta tuyệt đối sẽ không thương tổn nàng , nàng có thể tin tưởng ta"

Triệu Khả Nhiên lắc đầu nói, " Tư Đồ Húc, không cần thích ta được ko ?"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói,  Tư Đồ Húc nhíu mày , " Vật nhỏ, nàng hiện tại có thể không thích ta, ta có thể dùng thời gian chứng mình cho nàng thấy tâm của ta. Nhưng là , nàng không thể ngăn cản ta thích nàng "

Triệu Khả Nhiên quay đầu lại nhìn về phía Tư Đồ Húc , " Không cần thích ta, ngươi hội thương tâm "

Nghe Tư Đồ Húc thông báo, Triệu Khả Nhiên tâm động, nhưng là nàng vẫn ngăn chặn loại tâm động này. Đời trước, ở lúc bản thân sắp chết, Triệu Khả Nhân ở bên tai mình noi qua nàng đến bây giờ còn nhớ được. Lâm Khê Nhiễm luôn luôn đều thích Khả Nhân, hắn đối với mình bất quá là hư tình giả ý mà thôi. Nhưng là, nàng luôn cho rằng Lâm Khê Nhiễm thích nàng. Trải qua vị hôn phu cùng muội muội phản bội , Triệu Khả Nhiên biết mình bây giờ còn ko có khả năng yêu một người . Nhất là nam tử trước mắt, không nói đến bề ngoài hắn hoàn mỹ, chỉ là từ ngôn hành cử chỉ của hắn, còn có giơ tay nhấc chân phát ra quý khí kia là có thể biết người trước mắt là thiên chi kiêu tử. Người như vậy sao có thể thích mình một cái dạng người bình thường đâu! Hiện tại Triệu Khả Nhiên tuy là tự tin , không coi nhẹ mình nhưng là đồng thời nàng cũng tự mình hiểu lấy,, sẽ không vọng tưởng những gì không thuộc về bản thân.

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Tư Đồ Húc mở miệng hỏi, " Vì sao ? Nàng có phải hay không còn ko quên được vị hôn phu trước đâu ?"

" Ngươi làm sao mà biết được ?" Triệu Khả Nhiên cau mày hỏi

Nàng cảm thấy kỳ quái, chuyện này hẳn là không có ngoại nhân biết mới đúng a ! Dù sao lúc trước chỉ phúc vi hôn bất quá chỉ là người hai nhà hứa hẹn mà thôi, hoàn toàn không có cử hành nghi thức gì,, hẳn là không có người biết mới đúng! Nhớ ngày đó , cha mẹ chính là dùng cái này lấy cớ muốn mình từ hôn. Nhưng là , hắn làm sao có thể biết .

Tư Đồ Húc mới mở miệng đã biết mình nói sai, nhưng hắn ko để ý đến Triệu Khả Nhân hỏi. Nghĩ đến Triệu Khả Nhiên đến bây giờ còn nhớ vị hôn phu trước hoa tâm kia, Tư Đồ Húc liền cảm thấy một cố khí chua xông lên

" Ta chính là biết " Tư Đồ Húc đã nói liền quyết định tiếp tục nói , " Nàng là không cần nhớ hắn, hắn chính là một cái hoa tâm đại củ cải, không đáng cho nàng nhớ hắn "

Nghe được Tư Đồ Húc có ý khuyên giải, Triệu Khả Nhiên nhíu mày , " Ngươi vì sao biết nhiều như vậy ?"

Tư Đồ Húc không có trả lời nàng, chính là tiếp tục nói , " Nàng không biết , kỳ thực trước khi cùng nàng giải trừ hôn ước, hắn cũng đã cùng muội muội của nàng thông đồng ở cùng nhau , cho nên nàng vẫn là không cần nhớ hắn, hắn có cái gì tốt "

Tư Đồ Húc cảm thấy vẫn là nói cho Triệu Khả Nhiên chân tướng mới tốt, để cho nàng quên cái vị hôn phu tiền nhiệm kia, lại có thể cho nàng cẩn thận đề phòng muội muội nàng một chút . Hắn nhìn ra được muội muội nàng kia không phải cái thứ gì tốt.

" Ngươi làm sao mà biết được ? " Nghe Tư Đồ Húc nói, Triệu Khả Nhiên thốt ra

Triệu Khả Nhiên càng thêm nghi hoặc, vì sao Tư Đồ Húc sẽ biết đâu ? Chuyện này Lâm Khê Nhiễm cùng Khả Nhân đều là thực cẩn thận. Nếu không phải vì mình đời trước trải qua , mình cũng không có thể biết, nhưng là người trước mắt, vì sao cái gì cũng đều biết rõ ràng như vậy đâu?

Nhìn vẻ mặt Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc cũng cảm thấy nghi hoặc, người bình thường biết muội muội mình cùng vị hôn phu âm thầm lui tới, hẳn là cảm thấy phẫn nộ mới đúng? Vì sao trên người nàng nhìn không tới một chút tức giận, chỉ có kinh ngạc mà thôi. Hơn nữa nàng không phải kinh ngạc chuyện muội muội nàng cùng vị hôn phu mà là chuyện hắn biết sự thật này , đến cùng là vì sao đâu ? chẳng lẽ --

" Nàng đã sớm biết rồi " Tư Đồ Húc nói

Triệu Khả Nhiên hơi hơi gật đầu , " Không sai , ta đã sớm biết , hơn nữa chuyện giải trừ hôn ước là hợp ý ta. Bất qua ta tương đối tò mò , ngươi vì sao biết đâu ?"

"Giải trừ hôn ước là chuyện hợp ý ta " Tư Đồ Húc chỉ bắt trọng điểm này , nghe xong Triệu Khả Nhiên nói , tâm tình bỗng chốc tốt hơn, dòng khí chua vừa nãy cũng biến mất không thấy. Nguyên lai nàng đã sớm muốn cùng vị hôn phu tiền nhiệm giải trừ hôn ước, đó ko phải thuyết minh nàng kỳ thực ko có thích nam nhân kia sao ? Nghĩ vậy Tư Đồ Húc ko khỏi mỉm cười

" NGươi đến cùng là không có nghe thấy ta nói chuyện a ?" Nhìn Tư Đồ Húc,  Triệu Khả Nhiên lên tiếng

" Ta làm sao mà biết được, này, ta cũng sẽ không nói cho nàng " Tư Đồ Húc dùng ánh mắt nóng bỏng nhìn về phía Triệu Khả Nhiên , cười nói, " Bất quá nghe nàng nói như vậy ta thật cao hứng, thì phải nói là nàng căn bản không thích vị hôn phu của nàng. Điều này làm ta thực cao hứng "

Xem ánh mắt Tư Đồ Húc, Triệu Khả Nhiên trong lòng giãy dụa. Lý trí nói cho nàng nam tử trước mắt là đang lừa nàng, bởi vì không ai dễ dàng thích một người khác như vậy , nhất là bọn họ bất quá là lần thứ hai gặp mặt mà thôi . Nhưng chỉ cần vừa nhìn ánh mắt Tư Đồ Húc, Triệu Khả Nhiên sẽ muốn tin tưởng hắn, bởi vì sâu trong mắt hắn có thể nhìn đến tình cảm như có như không

Triệu Khả Nhiên cảm thấy không thể nhìn thẳng vào mắt Tư Đồ Húc, chỉ có thể quay đầu lại nói sang chuyện khác , " Ngươi còn ko có nói với ta, ngươi hôm nay tới vì cái gì ?"

Tư Đồ Húc biết đạo lý dục tốc bất đạt , nếu thật sự làm thật chặt , xuất hiện phản hiệu quả vậy thật là mất nhiều hơn được . Cho nên Tư Đồ Húc cũng ko lại rối rắm trọng tâm phía trước, dù sao hắn đã biết vật nhỏ ko thích vị hôn phu tiền nhiệm kia là đủ

" Ta đến thăm nàng một chút mà thôi " Tư Đồ Húc nhìn Triệu Khả Nhiên,  " Chuyện hôm nay ta đều biết rồi, trong lòng nàng cũng không chịu nổi đi !"

Nghe câu hỏi của Tư Đồ Húc, Triệu Khả Nhiên cũng không lại truy vấn hắn đến cùng làm sao mà biết được, dù sao vừa rồi mình cũng đã hỏi qua , hắn cũng ko có trả lời, vậy thuyết minh hắn sẽ không nói về bản thân, đã như vậy thì vì sao còn muốn truy vấn đâu ?

" Ta có khỏe không !" Triệu Khả Nhiên cười miễn cưỡng, " Kỳ thực, Tư Đồ Húc, sự tình hôm nay có thể không cần phát sinh đến tình trạng này , nhưng là ta cố ý muốn đem sự tình diễn ra như thế "

Hiện tại Triệu Khả Nhiên thầm nghĩ tìm một người nghe mà thôi. Linh nhi tử, kỳ thực trong lòng nàng cũng không có cao hứng. Hôm nay khi Linh nhi tắt thở, trong lòng nàng nặng trịch , thật giống như bị một khối tảng đá đè ép. Nhưng là tâm tình như vậy không thể nói với người khác. Liền bởi vì cái dạng này, trong lòng nàng cũng không dễ chịu , cho nên dù hiện tại đêm đã khuya nhưng nàng không thể ngủ được. Nàng hiện tại muốn tìm một người nói hết. Lại nói , Tư Đồ Húc không phải nói thích mình sao ? Nếu hắn biết mình là một nữ nhân ngoan độc hẳn là sẽ buông tha thôi !

Không biết vì sao , chỉ cần nghĩ đến Tư Đồ Húc sẽ vì như vậy buông tha mình , Triệu Khả Nhiên trong lòng vẫn cảm thấy đau đớn. Nhưng là nàng không để ý đến cảm giác đó, lập tức nói tiếp

" Kỳ thực, ngay từ đâu , ta đã biết trâm mẫu đơn bị mất vào buổi sáng hôm phát hiện trâm hoa mai "

Nói đến đây Triệu Khả Nhiên quay đầu lại hỏi , " Trâm kia là ngươi đưa phải không ? Đêm trước khi phát hiện trâm cài kia ta tựa hồ thấy được một cái bóng dáng màu trắng, kia hẳn là ngươi đi !"

Tư Đồ Húc gật gật đầu.

Thấy Tư Đồ Húc thừa nhận, Triệu Khả Nhiên tiếp tục nói , " Lúc ta đem trâm cài kia cất đi , ta cũng đã phát hiện chuyện trâm mẫu đơn bị mất . Nhưng là ta đều ko có lộ ra, chỉ kêu Phong nhi, chính là đệ đệ khác mẹ đến giúp ta tìm về mà thôi. Tìm trở về xong, kỳ thực Linh nhi không cần tử, nhưng là ta đem chuyện này nói cho cha mẹ, bởi vì ta biết chỉ có như vậy mới có thể trừ bỏ nàng. Xem đi ! Ta chính là nữ nhân ngoan độc như vậy , ngươi bây giờ còn t hích ta sao ? Phải biết rằng ta nhưng là nha hoàn từ nhỏ cùng ta lớn lên ta đều có thể hại chết "

Nhìn Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc cũng ko có lùi bước, ngược lại dùng ánh mắt thương tiếc nhìn Triệu Khả Nhiên. Ngay lúc Triệu Khả Nhiên ko chú ý, Tư Đồ Húc tiến lên một bước , ngồi vào bên giường, bỗng chốc đem Triệu Khả Nhiên kéo vào lòng mình. Hành động của hắn làm Triệu Khả Nhiên giãy dụa

" Đừng nhúc nhích " Tư Đồ Húc khẽ quát một tiếng

Triệu Khả Nhiên liền phát hoảng, liền đình chỉ giãy dụa .

Tư Đồ Húc nhẹ nhàng vuốt ve Triệu Khả Nhiên phòng bị , ôn nhu nói , " Vô luận nàng là dạng người gì ta đều thích nàng , đó là sẽ không thay đổi. Còn có, muốn khóc liền khóc đi ! Luôn chịu đựng đối với thân thể không tốt "

Không biết là vì trong lòng Tư Đồ Húc rất ấm áp  , vẫn là trong lòng Triệu Khả Nhiên đọng lại nhiều , rất nhanh nước mắt Triệu Khả Nhiên rơi xuống. Ở trong lòng Tư Đồ Húc, Triệu Khả Nhiên không tiếng động khóc, dường như muốn đem mọi ủy khuất toàn bộ phát tiết ra.

Qua một lúc lâu Triệu Khả Nhiên mới ngừng nước mắt, lúc này nàng mới chú ý tới động tác ái muội của mình cùng Tư Đồ Húc, vì thế nàng vội vã đẩy Tư Đồ Húc ra.

Nhìn đến Triệu Khả Nhiên khóc một hồi tựa hồ bình tĩnh hơn, Tư Đồ Húc cũng yên tâm, đứng lên.

Triệu Khả Nhiên cứ như vậy ngồi ở trên giường, ôm hai đầu gối của mình tiếp tục nói, " Linh nhi, nàng từ nhỏ cùng ta lớn lên, lúc còn nhỏ giữa chúng ta thực sự rất tốt. Cho tới nay ta đều đem nàng đối đãi giống như muội muội , nhưng là không nghĩ tới nàng lại phản bội ta. Lúc ta biết Linh nhi phản bội , ta thật thương tâm, nhưng là ta thật sự cho tới bây giờ cũng chưa nghĩ tới muốn mệnh của nàng. Sau này , ta cũng đã cho nàng rất nhiều cơ hội , chỉ cần nàng nguyện ý nói thẳng với ta, ta đây vẫn nguyện ý tha thứ cho nàng. Liền tính không có cách đem nàng giữ bên người cũng sẽ vì nàng an bài một nơi khác . Nhưng là , trong mắt nàng vẫn chỉ có lợi ích. Chính là vì Khả Nhân đáp ứng nàng, tương lai muốn cho nàng trở thành thiếp thị của Lâm Khê Nhiễm, nàng liền phản bội ta. Bất quá chỉ là một lời hứa hẹn hư vô mờ mịt mà thôi , thế nhưng có thể làm cho nàng phản bội nhiều năm cảm tình của chúng ta như vậy. Xem ra, ta làm người vẫn là thực thất bại không phải sao ?"

Nói xong Triệu Khả Nhiên tự giễu cười , tiếp tục kể , " Ngay tại một khắc cuối cùng. Linh nhi còn tưởng rằng Triệu Khả Nhân hội cứu nàng , thật đúng là si tâm vọng tưởng. Hôm nay ta cố ý kêu Triệu Khả Nhân là vì muốn cho nàng triệt để tuyệt vọng. Nàng đã phản bội ta , ta đây cũng sẽ ko lại nhớ tình cảm chủ tớ nhiều năm, ta muốn nàng chết đi trong tuyệt vọng. Ta muốn cho nàng biết nàng là cỡ nào ngu xuẩn "

Nói xong , trên mặt Triệu Khả Nhiên bất giác đong đầy nước mắt

" Tốt lắm, đừng nói nữa " Tư Đồ Húc chặn lại , hắn nhìn ra được Triệu Khả Nhiên trong lòng tràn ngập mâu thuẫn, nàng hận Linh nhi kia phản bội nàng, lại ko quên được nhiều năm tình cảm của các nàng. Như vậy mâu thuẫn làm cho nàng hít thở không thông , cho nên nàng mới có thể thống khổ như vậy

Tại một khắc này, Tư Đồ Húc là thực hận cái người tên Linh nhi kia, nếu không phải nàng phản bội , vật nhỏ sẽ không thương tân như vậy. Nàng ta nên may mắn chết sớm như vậy, nếu không hắn nhất định sẽ làm cho nàng sống không bằng chết

Triệu Khả Nhiên thật vất vả mới dừng lại nước mắt, tiếp tục nói , " Kỳ thực ta cũng không biết mình là như thế nào ? Ta hẳn là hận nàng, dù sao nàng phản bội tình nghĩa nhiều năm của chúng ta, nhưng là nghe đến tin nàng chết , ta lại không cao hứng ,, ta cũng ko biết mình là xảy ra chuyện gì ? Xem ra , ta thật đúng là ngôc, thế nhưng còn có thể thương tâm vì một người phản bội mình "

Tư Đồ Húc nhẹ nhàng lau nước mắt trên mặt Triệu Khả Nhiên. Theo hành động của Tư Đồ Húc, Triệu Khả Nhiên cứng người, hiện tại Tư Đồ Húc đối với nàng là thập phần thân mật, nhưng là , không biết vì sao nàng thế nhưng ko nghĩ đi cự tuyệt. Là vì nam tử trước mắt đã biết cảm thụ trong lòng mình, cho nên mình mới ko cự tuyệt sao ?

Tư Đồ Húc vì Triệu Khả Nhiên lau khô nước mắt xong cười nói , " Ngốc nữ hài của ta , nàng là bởi vì rất thiện lương mới có thể thống khổ như vậy. Không cần lại nghĩ nhiều, Linh nhi kia đã phản bội nàng , vậy nàng không cần lưu luyến tình cảm này . Bởi vì ở một khắc người kia phản bội nàng đã vứt bỏ đi tình cảm của các nàng. Nàng nếu như luôn nhớ kỹ chỉ làm mình thống khổ mà thôi. Không cần lại nghĩ , được không ?"

Nghe Tư Đồ Húc nhẹ giọng trấn an, trong lòng Triệu Khả Nhiên dễ chịu hơn, nhẹ nhàng gật đầu : " Hảo, ta sẽ quên "

" Vậy là tốt rồi "

Một cỗ hơi thở ái muội lưu động giữa hai người. Trong khoảng thời gian ngắn hai người đều không có nói chuyện, chính là lẳng lặng nhìn đối phương

" Ngươi --"
" Ngươi--"

Hai người đồng thời mở miệng , nhưng là lại đồng thời dừng lại

Một lát sau , hai người đột nhiên nhìn nhau cười

" Ngươi nói, chúng ta là như thế nào , không phải là một câu thôi sao !" Triệu Khả Nhiên cười nói , cảm xúc vừa mới sa sút kia đã trở thành hư không . Hơn nữa , dưới tình huống bất tri bất giác, nàng cùng Tư Đồ Húc ở chung thế nhưng thập phần hòa hợp

" Nàng  nói trước đi !" Tư Đồ Húc cười nói

Triệu Khả Nhiên mở miệng nói, " Ngươi còn có chuyện gì sao ? Nếu ko vẫn là rời đi đi ! Dù sao hiện tại đã ko còn sớm "

Tư Đồ Húc gật gật đầu , " Ta là phải rời khỏi, nhưng là còn có một chuyện "

" Chuyện gì a ?" Triệu Khả Nhiên kỳ quái hỏi lại

Tư Đồ Húc nhìn về phía Triệu Khả Nhiên, " Nha hoàn kia của nàng hôm nay không phải đã chết sao ? Ta lại chọn cho nàng hai cái nha hoàn đi! Dù sao nàng ở trong này cũng cần hai cái nha đầu có khả năng "

Triệu Khả Nhiên nhíu mày , " Không cần , bên người ta có Nguyệt cô cùng Lung nhi thì tốt rồi "

Tư Đồ Húc tiếp tục thuyết phục, " Lung nhi bên người ngươi kia còn rất nhỏ, không có kinh nghiệm cùng tâm cơ. Mà Nguyệt cô kia tuy rằng khôn khéo nhưng tuổi quá lớn, làm việc ko tiện. Tựa như sự tình lần này, ngươi căn bản là ko có biện pháp tự mình động thủ thăm dò, ko phải sao ?"

Triệu Khả Nhiên biết Tư Đồ Húc phân tích đúng, nhưng là muốn nàng nhận nha hoàn Tư Đồ Húc đưa vẫn là không vui.

Tư Đồ Húc thấy được Triệu Khả Nhiên có dấu hiệu buông lỏng, tiếp tục nói , " Ta đưa cho nàng nha hoàn cũng không phải chỉ là nha hoàn, nàng có các nàng về sau muốn làm việc càng thêm tiện. Lại nói, nàng ở trong này phải có một nha hoàn có khả năng mới được, nếu ko thật dễ dàng chịu thiệt"

" Vậy được rồi!" Triệu Khả Nhiên cuối cùng vẫn là đồng ý, bởi vì Tư Đồ Húc nói đúng, người bên người nàng có thể sử dụng quá ít.

Nghe Triệu Khả Nhiên trả lời, Tư Đồ Húc cao hứng, bởi vì dạng này tỏ vẻ ở trong lòng Triệu Khả Nhiên vẫn là nguyện ý tin tưởng mình, bằng ko sẽ ko đáp ứng.

" Ta chọn tốt sẽ đưa tới "

Nói xong , Tư Đồ Húc mới lưu luyến ko rời ly khai. Nhìn bóng dáng Tư Đồ Húc rời đi, trong lòng Triệu Khả Nhiên tựa hồ yên ổn hơn. Rất nhanh sau đó đã ngủ, hơn nữa là một đêm ko mộng mị .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 09.02.2015, 17:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1329 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 80
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Vì em An Li bơ hoàn toàn luôn nên mình edit tiếp bộ này nhé ! Nhưng mà đợt này gần Tết nên nhiều việc quá , mình sẽ làm chậm hơn chút. Ngày 1 chương được ko mọi người ?


Chương 65 : Triệu Khả Nhân tính kế, Tần Hương Hà oán khí


Trong Hạ Vũ viện, Nhàn Vân đang giúp Triệu Khả Nhân chải tóc để một lát lên giường ngủ. Mà lúc này trên bàn trang điểm đặt một chiếc trâm gỗ , trâm gỗ này chỉ dùng gỗ bình thường tạo thành , hơn nữa chạm trổ thô ráp , vừa thấy chính là hàng rẻ tiền. Trâm gỗ cứ như vậy lẳng lặng nằm trên bàn trang điểm của Triệu Khả Nhân, cùng với những trang sức tinh xảo, còn có kia son bột nước giá trị xa xỉ hình thành đối lập.

" Tiểu thư , hôm nay thật đúng là nguy hiểm a !" Đang giúp Triệu Khả Nhân chải tóc - Nhàn Vân nói : " Nếu không phải chúng ta sớm có chuẩn bị , kia hôm nay đã có thể hỏng bét "

Triệu Khả Nhân cười thập phần tự tin : " Ta cho tới bây giờ đều không đánh mà ko nắm chắc. Linh nhi là cái dạng người gì ta rất rõ ràng , đều cùng nàng qua lại lâu như vậy ta thực rõ ràng tính tình nàng. Người này chỉ cần có chút ưu việt liền ngay cả chủ tử cũng có thể bán đứng, thật đúng là hạ lưu "

Nhàn Vân ở một bên phụ họa nói , " Không sai , người như nàng vậy chính là hạ lưu "

" Cho nên nàng mới đáng chết, không phải sao ?"  Triệu  Khả Nhân cầm lấy trâm gỗ trên bàn , " Hoàn hảo ta thông minh đã sớm chuẩn bị tốt , bằng koong hôm nay nếu để nàng nói ra , liền tính cha mẹ không tin cũng sẽ nhiều ít khiến cho bọn họ hoài nghi . Còn có, hôm nay Triệu Khả Nhiên cũng ở đó, nếu nàng đã biết liền sẽ không tín nhiệm ta như bây giờ . Kia tương lai chúng ta làm việc liền sẽ ko tiện "

" Kia tiểu thư hiện tại chuẩn bị làm sao bây giờ đâu ?" Nhàn Vân hỏi , " Ta là nói, người nhà Linh nhi ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ ?"

Kỳ thực hôm nay Lý bà tử đi rồi Triệu Khả Nhân cũng đã tìm người đi đến nhà Linh nhi , trộm lấy đến trâm cài của mẫu thân Linh nhi . Lúc đến đại sảnh , Triệu Khả Nhân cố ý đem trâm gỗ cài trên đầu, vì thời khắc mấu chốt có thể áp chế Linh nhi . Không nghĩ tới hôm nay Linh nhi thật đúng nghĩ muốn đem mấy chuyện nhị tiểu thư sai bảo cung khai ra. Nhưng là hoàn hảo , Triệu Khả Nhân đã sớm có chuẩn bị , Linh nhi chuẩn bị mở miệng lại ngậm miệng ko nói , chính là bởi vì nàng thấy được trâm cài kia. Đó là trâm cài Linh nhi mua cho mẫu thân nàng, vẫn là nàng tự tay chọn. Linh nhi liếc mắt một cái liền nhận ra , nàng cho rằng mẫu thân hiện ở trong tay Triệu Khả Nhân cho nên mới ko dám lại nói lung tung .

Triệu Khả Nhân nghĩ nghĩ rồi nói, " Ngày mai ngươi liền đi đưa cho nhà nàng một trăm lượng bạc đi ! Mặc kệ nói như thế nào lúc sống nàng giúp ta ko ít việc "

Nghe được lời Triệu Khả Nhân nói, Nhàn Vân mở miệng tán dương , " Tiểu thư ngươi thật đúng là tâm địa bồ tát a ! Linh nhi lúc trước hại ngươi kế hoạch thất bại , còn làm hại ngươi bị cấm túc ngươi còn vì người nhà của nàng suy nghĩ như vậy "

Triệu Khả Nhân cười nói , " Ta còn là thưởng phạt phân minh, nàng lần trước thật là hại ta nhưng là trước kia nàng vẫn làm cho ta ko ít chuyện. Lại nói nàng hiện tại đã chết, liền tính là một chút tâm ý cuối cùng của ta đi !"

" Tiểu thư yên tâm đi, ta ngày mai tự mình đưa đi !" Nhàn Vân trả lời

Triệu Khả Nhân gật đầy , ko nói chuyện , lẳng lặng để Nhàn Vân chải tóc cho nàng. Không được một hồi, Triệu Khả Nhân giống như đột nhiên nghĩ tới cái gì, mở miệng hỏi

" Nhàn Vân, ngươi nhớ được trong nhà Linh nhi có những người nào sao ?"

Nhàn Vân nỗ lực hồi tưởng một chút , trả lời : " Nếu nô tì nhớ không nhầm, trong nhà Linh nhi hẳn là có một mẹ già nhiều bệnh , một đệ đệ còn có một cái muội muội. Cha nàng lúc nàng còn rất nhỏ đã qua đời, là mẫu thân nàng đem bọn họ ba tỷ đệ nuôi lớn. Hiện tại mẫu thân nàng hàng năm đau ốm trên giường, đệ muội còn nhỏ cho nên trong nhà nàng chỉ có một mình nàng kiếm tiền nuôi cả nhà thôi "

" Phải ko ?"  Nghe được Nhàn Vân trả lời , Triệu Khả Nhân sắc mặt trở nên quỷ dị , sau đó lại hỏi tiếp : " Kia đệ đệ , muội muội nàng cảm tình cùng nàng thế nào ?"

Nhàn Vân trả lời : " Ở lúc nàng còn nhỏ, mẫu thân nàng muốn đi ra ngoài kiếm tiền cho nên nàng chiếu cố đệ muội. Hiện tại muội muội nàng mới  mười một tuổi, đệ đệ càng nhỏ, chỉ có chín tuổi. Hai người cơ hồ đều là Linh nhi nuôi lớn cho nên giữa bọn họ cảm tình tốt lắm "

Nói đến đây Nhàn Vân ko khỏi thở dài một hơi , " Kỳ thực ngẫm lại , nàng vẫn là đáng thương. Hiện tại trong nhà nàng mất đi trụ cột còn ko biết sẽ thế nào đâu !"

Nghe xong Nhàn Vân nói , Triệu khả Nhân trở nên bí hiểm, ko biết suy nghĩ cái gì. Qua một hồi , Triệu Khả Nhân bảo Nhàn Vân cúi người , ở bên tai nàng nhẹ nhàng mà nói

" Ngươi ngày mai đi nhà Linh nhi đưa bạc, cứ nói như vậy , đã nói ...., sau đó như vậy ....., cứ như vậy ....., còn có ..... "

Nhàn Vân càng nghe mắt càng mở lớn, sau đó nhịn ko được gật đầu

Triệu Khả Nhân nói xong Nhàn Vân mới lại đứng lên

Triệu Khả Nhân nhìn Nhàn Vân nói, " Vậy ngươi đã biết nên làm thế nào thôi !"

" Tiểu thư yên tâm, nô tì hội làm tốt chuyện này " Nhàn Vân gật gật đầu, " Nhưng là , tiểu thư làm như vậy thực sự được ko ? Linh nhi đều đã chết , chúng ta còn làm như vậy có phải hay ko ko được tốt a !"

" Có cái gì ko tốt " Triệu Khả Nhân cười hỏi , nhưng giọng điệu cũng bất mãn, " Vẫn là nói , Nhàn Vân ngươi cảm thấy ta làm như vậy là độc ác?"

Triệu Khả Nhân là một người kiêu ngạo , hơn nữa từ nhỏ đến lớn , vô luận là tài mạo hay nội hàm đều là đáng chú ý trong lứa cùng tuổi , này cũng làm nàng dưỡng thành thói quen kiêu ngạo . Nàng cho tới bây giờ đều ko chấp nhận được người khác đối với nàng đưa ra chất vấn, cho dù là Nhàn Vân từ nhỏ cùng nhau lớn lên cũng vậy .

Nghe được Triệu Khả Nhân nói, Nhàn Vân liền phát hoảng, vội vàng quỳ xuống , " Nô tì ko dám "

Nhàn Vân từ nhỏ đến lớn đều cùng lớn lên với Triệu Khả Nhân, tự nhiên thực hiểu biết Triệu Khả Nhân. Vừa rồi lời của nàng trong lúc lơ đãng đắc tội nhị tiểu thư , này là nàng thực rõ ràng. Nhàn Vân ở trong lòng nhịn ko được tự mắng bản thân một câu , tại ngươi lắm miệng

Nhàn Vân hiểu Triệu Khả Nhân, nàng là một người bảo thủ. Tuyệt đối ko dung người khác đối với quyết định của nàng có dị nghị , vừa rồi mình nói rõ ràng đã làm nhị tiểu thư hờn giận . Nếu mình ko lập tức nhận sai , kia đoạn ngày thật dài kế tiếp sẽ ko hảo qua .

Thấy Nhàn Vân nhận sai , sắc mặt Triệu Khả Nhân cũng tốt hơn , " Vậy là tốt rồi , ngày mai nhớ đem sự tình ta công đạo làm tốt "

" Nô tì tuân mệnh " Nhàn Vân vội vàng đáp

" Tốt lắm, đứng lên đi !"

Nhàn Vân vội vàng đứng lên , tiếp tục vì Triệu Khả Nhân chải tóc

" Đúng rồi , tiểu thư, quốc công phủ Lão phu nhân sinh thần sắp đến, ngươi chuẩn bị đưa lễ vật gì a ?" Nhàn Vân một bên chải tóc, một bên hỏi , muốn dời đi lực chú ý Triệu Khả Nhân.

Triệu Khả Nhân nghĩ nghĩ rồi cau mày nói, " Ta cũng ko biết muốn đưa gì mới tốt. Còn có , cũng ko biết Triệu Khả Nhiên hội đưa lễ vật gì , ta tuyệt đối ko thể so với nàng thấp "

Nhàn Vân cười nói, " Tiểu thư đưa lễ vật nhất định sẽ so với đại tiểu thư hảo , tựa như lần trước lúc thọ yến Lâm lão phu nhân, ngươi đưa lễ vật đều khiến mọi người nhất trí tán thưởng đâi ! Liền ngay cả Lâm lão phu nhân cũng là khen ko dứt miệng . "

Nhớ tới lần trước Lâm lão phu nhân thọ yến làm cảnh tượng náo động, Triệu Khả Nhân nhịn ko được liền cảm thấy cao hứng. Ngay trước thọ yến nàng đã hỏi thăm tốt lắm, Lâm lão phu nhân thích tranh chữ cổ , cho nên nàng mới có thể cố ý chuẩn bị tốt. Trước thọ yến nàng liền đem Triệu Khả Nhân đẩy xuống nước, làm Triệu Khả nhiên ko có biện pháp tham gia thọ yến. Lại từ nơi Triệu Khả Nhiên đem [ Xuân ca đạp tuyết đồ ] lừa đánh tráo xong đem đồ dỏm đưa trở về , đem bút tích thực đưa cho Lâm lão phu nhân.  Từ lần đó về sau , Lâm lão phu nhân liền thường xuyên mời nàng qua phủ gặp nhau , còn thường xuyên nói với nàng, nếu nàng là con dâu mình thật tốt biết bao a !

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhân lại thầm hạ quyết tâm , lúc này đây lễ vật nàng đưa cho ngoại tổ mẫu nhấ định phải là tốt nhất , hiện tại nàng đã trở thành vị hôn thê của Lâm Khê Nhiễm. Yến hội này đây , là nàng lần đâu tiên lấy thân phận vị hôn thê Trung nghĩa hầu thế tử tham gia . Hơn nữa Khê Nhiễm cùng Lâm bá mẫu nhất định cũng sẽ đi , mình liền ko thể mất mặt.

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhân mở miệng nói , " Xem ra ngày mai ta còn phải đi Xuân Huy viên một chuyến a !"

" Tiểu thư , ngươi vì sao muốn đi Đại tiểu thư nơi đó a ?" Nhàn Vân nghi hoặc hỏi

Triệu Khả Nhân cười cười một chút , " Đương nhiên phải đi hỏi thăm một chút , Triệu Khả Nhiên đến cùng muốn đưa cái gì a !"

" Tiểu thư anh minh "

Nói đến muốn đi Xuân Huy viên, Triệu Khả Nhân bỗng nhiên nhăn mày , " Nhàn Vân, ngươi có hay ko cảm thấy hôm nay, Triệu Khả Nhiên thái độ rất kỳ quái a ?"

" Kỳ quái ?" Nhàn Vân nghi hoặc , " Đại iểu thư có thái độ gì kỳ quái , ta cảm thấy vẫn bình thường, ko có hành động gì quái dị a !"

Triệu Khả Nhân nghĩ nghĩ rồi nói, " Ko phải, ta chính là cảm giác biểu hiện cùng thái độ nàng hôm nay đều rất kỳ quái. Ngươi nói, hôm nay nàng đến cùng vì sao muốn kêu ta lên đâu ? Chuyện này cùng ta một chút quan hệ đều ko có , căn bản là ko cần kêu ta lên, cha mẹ hoàn toàn có thể làm chủ. Còn có , hôm nay cha tuyên án Linh nhi đánh trượng, nàng thế nhưng còn hỏi ta có hay ko lời muốn nói, còn có ánh mắt nàng nhìn ta thật giống như là đã biết cái gì "

Triệu Khả Nhân càng nghĩ càng kinh ngạc , " Nhàn Vân, ngươi nói nàng có phải hay ko đã biết những việc ta làm ?"

Nghe Triệu Khả Nhân nói, Nhàn Vân lại cười lắc lắc đầu  , " Nhị tiểu thư yên tâm tốt lắm, nếu đại tiểu thư biết chuyện ngươi làm làm sao có thể ngồi yên như vậy a , còn ko náo lật trời. Lại nói, Linh nhi cũng ko phải ngu ngốc, nếu ko phải hôm nay bị buộc nóng nảy nàng cũng sẽ ko muốn nói ra hết thảy , hoàn hảo chúng ta kịp thời ngăn lại . Cái này thuyết minh , kỳ thực Linh nhi căn bản ko kịp nói ra. Chúng ta bình thường ẩn nấp như vậy , đại tiểu thư làm sao có thể biết đâu !"

Nghe xong Nhàn Vân phân tích , Triệu Khả Nhân cảm thấy ổn đinh một ít , nhưng là, " Vậy ngươi nói sự tình hôm nay , nàng vì sao muốn kêu ta lên đâu ? Kia rõ ràng cùng ta ko có quan hệ gì "

Nhàn Vân cười nói , " Kia ko phải thuyết minh , đại tiểu thư còn chưa có biết gì ko phải sao ?"

" Như thế nào ?"

" Nhị tiểu thư nghĩ a !" Nhàn Vân phân tích, " Nếu đại tiểu thư biết chuyện chúng ta làm, hôm nay căn bản ko cần thiết đem chúng ta kêu lên ko phải sao ? Trực tiếp nói cho lão gia cùng phu nhân thì tốt rồi. Đại tiểu thư kêu ngươi lên ko phải là đối với ngươi coi trọng sao ? Bởi vì nhị tiểu thư cũng là một phần tử trong nhà,, phát sinh chuyện lớn như vậy , kêu ngươi lên là chuyện đương nhiên. Nếu ko gọi ngươi lên ngươi mới nên lo lắng đâu "

Nghe xong Nhàn Vân nói , Triệu Khả Nhân gật đầu , " Vậy là tốt rồi . Bất quá về sau chúng ta làm việc phải cẩn thận một chút, hiện tại ko có Linh nhi , chúng ta muốn nghe tin tức liền ko dễ dàng như vậy "

" Tiểu thư , nô tì có một biện pháp " Nhàn Vân cười nói

Triệu Khả Nhân vừa nghe , ánh mắt đều sáng, hiện tại nàng đang lo thiếu một cái thám tử đâu

" Nói mau " Triệu Khả Nhân thúc giục

" Tiểu thư , hiện tại Linh nhi đã chết, kia bên đại tiểu thư ko phải thiếu một người hầu hạ sao ? Tiểu thư thiện lương như vậy , vì sao ko đi cầu phu nhân một chút tìm vài người cấp đại tiểu thư đâu ? Mua người về lại thu mua tốt lắm . Liền Linh nhi cùng đại tiểu thư lớn lên chúng ta đều có thể thu mua , này vừa mới đến cùng Đại tiểu thư ko một chút tình nghĩa, muốn thu mua càng ko phải dễ dàng sao ?"

Nghe xong Nhàn Vân nói, Triệu Khả Nhân ko khỏi gật đầy , " Ko sai, thu mua một cái , còn có biện pháp lại thu mua một cái. Chỉ cần là người , tổng hội có nhược điểm. Bất quá ta nên như thế nào cùng mẫu thân nói đi ? Nếu vội vàng kia ko phải kỳ quái sao ?"

Nhàn Vân cười cười, " Tiểu thư , Nhàn Lạc còn một đoạn ngày ko thể trở về,, ngươi phải đi nói với phu nhân, ngươi muốn chiêu vài người đến Hạ Vũ viện hỗ trợ, đến lúc đó nhân tiện nói chuyện đại tiểu thư ko phải tốt lắm sao ?"

Nhàn Lạc là một nhà hoàn bên người Triệu Khả Nhân, bởi vì ở quê có việc cho nên xin nghỉ phép một thời gian.

Triệu Khả Nhiên khen , " Nhàn Vân, chủ ý này ngươi ra ko sai . Chờ chiêu được người xong , cho ngươi vài ngày nghỉ , ngươi cũng trở về hảo hảo bồi người nhà đi ! "

Nghe Triệu Khả Nhân nói Nhàn Vân mừng rỡ , " Cảm ơn tiểu thư , cảm ơn tiểu thư "

" Tốt lắm, ko cần cảm tạ " Triệu Khả Nhân nói, " Chỉ cần ngày mai ngươi đi nhà Linh nhi , đem sự tình làm tốt là được "

Nhàn Vân vội vàng đáp , " Nô tì nhất định sẽ làm tốt, tiểu thư hảo an tâm "

" Vậy là tốt rồi "

Bên này Triệu Khả Nhân tính kế , bên kia Tần Hương Hà cũng là khó ngủ.

Hôm nay Triệu Tùng cũng ko có ở Thanh Hà Các mà là đi Từ Phong viên. Triệu Tùng đại khái nói là, lần này chuyện trâm mẫu đơn mất, ít nhiều có Triệu Khả Phong mới ko gây thành đại họa, cho nên hôm nay mới có thể đi Từ Phong viên.

Chỉ cần nghĩ đến này , Tần Hương Hà liền hỏa đầy mình , lăn lộn qua lại chính là ko ngủ được. Mà ở một bên gác đêm Tần mama cũng chú ý tới. Tần mama là bà vú Tần Hương Hà, hiện tại đã hơn năm mươi tuổi, chung thân chưa gả , luôn luôn bồi bên người Tần Hương Hà , đã sớm đem Tần Hương Hà là nữ nhi của mình. Hơn nữa Tần Hương Hà cơ hồ là nàng chăm đến lớn cho nên hai người cảm tình đều rất sâu. Cho dù Tần Hương Hà lập gia đình , Tần mama cũng đi theo hồi môn để chiếu cố Tần Hương Hà , lúc bình thường vì nàng bày mưu tính kế. Tần Hương Hà đều luôn ỷ lại Tần mama.

Bất quá , Tần mama không giống với những mama chỉ biết khuấy động võ mồm thị phi , nàng làm người nghiêm cẩn công chính , làm việc cũng không thiên vị, là người công chính cương trực. Nhưng cho dù như vậy Tần Hương Hà vẫn thực kính trọng , ỷ lại Tần mama này .

Kỳ thực Tần mama tuổi lớn cho nên tới nay đều ko cần gác đêm. Nhưng nàng hôm nay chú ý tới Tần Hương Hà tựa hồ trong lòng có chuyện nên hôm nay mới cố ý đến gác đêm.

Nhìn Tần Hương Hà lăn qua lộn lại một bộ dáng ko ngủ được, Tần mama mở miệng , " Phu nhân, trong lòng người giận nên mới ko ngủ được phải ko ?"

Tần mama nhìn Tần Hương Hà từ nhỏ đến lớn, tự nhiên hiểu biết Tần Hương Hà.

Nghe Tần mama nói, Tần Hương Hà cũng ko ngủ , dứt khoát ngồi dậy , " Tần mama ngươi nói, Khả Nhiên nàng có phải hay ko nữ nhi của ta nha ! Như thế nào khuỷu tay hướng ra ngoài , thế nhưng cùng thứ tử này lui tới "

" Phu nhân , ngươi nói mê sảng cái gì a ?" Tần mama thở dài, " Đại tiểu thư làm sao có thể ko phải ngươi sinh đâu ? Liền tính giận , những lời này cũng tuyệt ko thể nói "

Nói đến Triệu Khả Nhiên , Tần Hương Hà bụng liền phát hỏa , mở miệng châm chọc nói, " Nếu ko phải hảo nữ nhi này , hôm nay lão gia làm sao có thể nghỉ ở Từ Phong viên đâu ?"

Tần mama khuyên giải nói, " Phu nhân , xin ngươi bớt giận đi ! Đại tiểu thư nàng cũng ko phải cố ý , dù sao phát sinh sự tình lớn như vậy , trong khoảng thời gian ngắn đại tiểu thư ko tìm thấy người hỗ trợ mới có thể tìm đến đại thiếu gia , nàng cũng ko phải cố ý "

" Không phải cố ý " Tần Hương Hà hừ lạnh một tiếng, " Này đã ko phải lần đầu tiên. Chuyện Khả Nhân lần trước cũng vậy , đừng cho là ta ko thấy được, ngày đó nàng chính là cùng đôi mẫu tử Từ Phong Viên kia cùng nhau vào cửa. Còn có ngày đó nàng cũng ko giúp Khả Nhân một chút, bằng ko Triệu Oánh lúc này đây là tuyệt đối trốn ko thoát đây "

Tần mama ở một bên nói , " Kỳ thực đại tiểu thư chỉ là rất đơn thuần, chính là đem mình nhìn đến hết thảy nói ra mà thôi, nói trắng ra là nàng cũng ko có làm sai chuyện gì cả, ko phải sao ?"

" Nhưng nếu ko phải nàng, Triệu Oánh làm sao có thể thỏa được đâu , Trương thị làm sao có thể may mắn như vậy " Tần Hương Hà nghĩ đến chuyện lần đó , càng phát hỏa  , "Nàng rõ ràng là nữ nhi của ta , như thế nào toàn giúp đỡ ngoại nhân đâu ?"

Tần mama nói , " Phu nhân , ngươi cũng đừng trách đại tiểu thư , đại tiểu thư chỉ là ăn ngay nói thật mà thôi, nàng cũng ko có làm sai cái gì cả "

Tần Hương Hà tiếp tục kể ra , " Liền tính lần kia nàng ko phải cố ý , kia vì sao nàng còn cùng đôi mẫu tử Từ Phong viên kia giao hảo đâu ! còn có , đừng cho là ta ko biết , mấy ngày nay ta đều đi Xuân Huy viên vài lần nàng đều cáo ốm ko thấy , nhưng là Triệu Khả Phong kia hôm nay đi nàng liền gặp, kia ko phải đánh vào miệng ta sao ?"

" Aizz" Tần mama thở dài , " Phu nhân, kỳ thực đại tiểu thư đây cũng ko lạ. Ngươi phải biết rằng , đại tiểu thư vừa sinh ra liền định ra hôn ước cùng Lâm thế tử, nhưng ngươi cùng lão gia vì nhị tiểu thư, cứng rắn muốn đem cửa hôn sự này lui , sau đó lại lập tức cho nhị tiểu thư cùng Lâm thế tử đính hôn. Như vậy đại tiểu thư tự nhiên là mất hứng , nàng đương nhiên sẽ cự tuyệt gặp ngươi "

Nghe được Tần mama nhắc tới sự tình hôn ước lần trước, Tần Hương Hà trong lòng vẫn có chút chột dạ , " Kỳ thực ta cũng là vì Khả Nhân a ! Khi đó lời đồn đãi bay đầy trời , nếu chúng ta ko áp dụng hạnh động , kia Khả Nhân cả đời liền thật xong rồi . Khả nhân là nữ nhi của ta , ta ko thể trơ mắt nhìn khuê danh nàng bị hủy như vậy . Nếu như thế nửa đời sau của nàng thật sự liền xong rồi "

Nghe xong Tần Hương Hà cơ hồ là già mồm át lẽ phải , Tần mama lắc đầu , " Phu nhân, nhị tiểu thư là nữ nhi của ngươi , đại tiểu thư sao ko phải là nữ nhi của ngươi đâu ? Cho tới nay , ta đều cảm thấy ngươi rất thiên vị nhị tiểu thư . Như vậy đối với đại tiểu thư là không công bằng. Ngươi chỉ biết vì nhị tiểu thư tính toán, nhưng là ngươi như thế nào sẽ ko vì đại tiểu thư tính toán một chút đâu ?"

Xem ánh mắt bất đắc dĩ của Tần mama, Tần Hương Hà quay đầu sang bên kia , " Ta ko có mặc kệ Khả Nhiên , Khả Nhiên cũng là nữ nhi của ta , ta làm sao có thể mặc kệ nàng đâu ? Sự tình lần này đối với Khả Nhiên ko tạo thành ảnh hưởng gì . Ở trong kinh thành căn bản ko có người biết Khả Nhiên có hôn ước cùng Lâm thế tử, Khả Nhiên cho dù từ hôn cũng sẽ ko nhận ảnh hưởng gì , nhưng Khả Nhân ko giống. Nếu Khả Nhân ko cùng Lâm thế tử đính hôn , kia khuê danh nàng sẽ ko còn. Về phần Khả Nhiên ta sẽ bồi thường nàng "

" Phu nhân , ngươi như thế nào hồ đồ vậy a !" Tần mama cau mày nói , " Đúng vậy , chuyện đại tiểu thư và Lâm thế tử có hôn ước đích xác ko có người biết , nhưng đại tiểu thư từ nhỏ cũng đã đem Lâm thế tử làm trượng phu tương lai của mình. Mà hiện tại trượng phu tương lai bỗng chốc biến thành muội phu tương lai, kết quả như vậy nàng như thế nào có thể dễ dàng nhận đâu ?"

Tần Hương Hà như trước kiên trì cái nhìn của bản thân , " Ta làm ko có sai, ta là vì cứu lại nữ nhi của ta . Lại nói, hiện tại ko phải tốt lắm sao !"

" Phu nhân " Tần mama bất đắc dĩ lắc đầu , cũng ko khuyên nữa , bởi vì nàng hiểu biết cách làm người của Tần Hương Hà , cho dù nàng nói nhiều , Tần Hương Hà cũng ko nghe lọt tai.

" Tóm lại , vô luận như thế nào , nàng cùng đôi mẫu tử Từ Phong viên giao hảo , thì phải là cùng ta ko qua được " Tần Hương Hà như trước chấp nhất điểm này , " Ta nhưng là mẫu thân của nàng, nàng thế nhưng giúp đỡ ngoại nhân , ta thật đúng là nuôi ko nàng nhiều năm như vậy "

" Phu nhân , ngươi đừng nghĩ nhiều " Tần mama khuyên nhủ

" Mama, ko phải ta nghĩ nhiều , mà sự thật đích xác là như thế, ko phải sao ?" Tần Hương Hà nói, " Ta mang thai mười tháng , lại ngậm đắng nuốt cay nuôi nàng lớn , nhưng là kết quả đâu ? Nàng thế nhưng nghĩ cho ngoại nhân . Hoàn hảo Khả Nhân ko giống nàng, bằng ko ta ko tức chết ko được. Có đôi khi ta thật sự hoài nghi nàng có phải hay ko nữ nhi của ta "

" Phu nhân đừng nói lung tung " Tần mama trách nói , " Đại tiểu thư làm sao có thể ko phải nữ nhi của ngươi đâu ? Phải biết rằng đại tiểu thư cùng lão phu nhân thời trẻ cũng thực giống nhau đâu ! Bất quá đáng tiếc, đại tiểu thư càng lớn càng cùng lão phu nhân ko giống "

Theo lời Tần ma ma, lão phu nhân ko phải mẫu thân Triệu Tùng mà là Tần quốc công lão phu nhân, ngoại tổ mẫu của Triệu Khả Nhiên. Kỳ thực lúc nhỏ, Triệu Khả Nhiên tính tình lạnh nhạt cùng Tần lão phu nhân rất giống. Nhưng là càng lớn, Triệu Khả Nhiên càng trở nên tự ti hướng nội , cũng ngày càng ko giống Tần lão phu nhân.

" Tốt lắm, đừng nói nữa " Tần Hương Hà phất tay , " Nói ngắn lại , Khả Nhiên nàng là đang trách ta phải ko ?"

Tần mama nói , " Phu nhân , kỳ thực ngươi chỉ cần dùng trên người đại tiểu thư ít thời gian, Đại tiểu thư khẳng định sẽ giải thoát được "

" Ta vì sao còn muốn đi chịu đánh a !" Tần Hương Hà bất mãn " Nàng là nữ nhi của ta , hơn nữa chuyện lần này là lỗi của nàng , ngày mai ta gọi nàng tới hảo hảo giáo huấn mới được "

Nghe được lời Tần Hương Hà, Tần mama cau mày , " Phu nhân như vậy ko tốt đi ! Chuyện lần trước đã chọc đại tiểu thư mất hứng , làm gì lại đi .."

" Đừng nói nữa " Tần Hương Hà chặn lại , " Ta đã quyết định. Lại nói chuyện hôn sự đã sớm qua đi , nàng nếu vẫn còn luẩn quẩn trong lòng ta cũng ko có cách nào. Còn có , ta là mẫu thân , ta muốn giáo huấn nàng là thiên kinh địa nghĩa "

Nói xong Tần Hương Hà ko để ý tới Tần ma ma nữa , nằm xuống nhắm hai mắt lại


P.s: Nói thực mỗi lần làm đến đoạn con mắm thối Tần Hương Hà chỉ muốn băm nó ra nhét vào hũ mắm tôm thôi. Khắm ko chịu được . Phát điên với loại mẹ như thế này mà
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.02.2015, 17:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1329 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 65
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 66 : Thọ lễ

Sáng sớm, Triệu Khả Nhiên từ trong giấc ngủ tỉnh lại. Đêm qua một đêm ko mộng mị , Triệu Khả Nhiên ngủ thập phân ngon. Tỉnh lại về sau ,, Triệu Khả Nhiên mơ mơ hồ hồ , ko biết mình kết quả đang ở nơi nào. Qua một hồi lâu Triệu Khả Nhiên mới chậm rãi tỉnh táo lại . Nhớ tới chuyện đêm qua , Triệu Khả Nhiên liền cảm thấy từng trận nóng bỏng trên mặt.

Nghĩ đến đêm qua mình khóc trong lòng Tư Đồ Húc, còn hướng Tư Đồ Húc kể ra ủy khuất trong tâm , Triệu Khả Nhiên một trận ngượng ngùng, trực tiếp dúi đầu vào trong ổ chăn , trong lòng ko ngừng rên rỉ : Thiên a, thật muốn chết mà ! Mình chính là cái ngu ngốc , Tư Đồ Húc kia còn ko có hiểu rõ ràng hắn là loại người nào , cứ như vậy mà hướng hắn nói hết , thật đúng là thiếu tâm nhãn a ! Còn có , mình tựa hồ còn đáp ứng cái gì , nhưng là đến cùng là cái gì đâu ? Triệu Khả Nhiên bỗng chốc đứng dậy , ngẩng đầu lên nỗ lực hồi tưởng

Đêm qua , mình tâm tình ko tốt , sau Tư Đồ Húc tới , còn hướng nàng thông báo. NGhĩ đến đây , mặt Triệu Khả Nhiên càng thêm đỏ . Tiếp , mình liền hướng Tư Đồ Húc kể ra tâm tình của bản thân , sau lại giống như khóc ngã vào trong lòng hắn. Còn giống như có cái gì , mình đến cùng đồng ý cái gì ?

Đúng rồi , nha hoàn . Triệu Khả Nhiên rốt cuộc nghĩ tới , nguyên lai đêm qua Tư Đồ Húc trước khi đi nói muốn cấp mình đưa tới vài cái nha hoàn. Hơn nữa mình đáp ứng rồi. Triệu Khả Nhiên nghĩ vậy , ko khỏi lại mắng bản thân một tiếng ngu ngốc. Mình cùng Tư Đồ Húc kia quan hệ đều ko có làm rõ ràng , thế nhưng đáp ứng muốn nhận lấy người ta đưa nha hoàn . Bất quá , Triệu Khả Nhiên cũng ko biết vì sao trong lòng nàng vẫn tin tưởng Tư Đồ Húc sẽ ko thương tổn bản thân. Tuy rằng nàng ngoài miệng nói ko tin tưởng hắn , nhưng là trong tâm vẫn ko tự chủ được tới gần phía hắn. Chẳng những nguyện ý hướng tới hắn thổ lộ tiếng lòng, thậm chí còn nguyện ý lộ ra một mặt yếu ớt trước hắn. Triệu Khả Nhiên cũng ko hiểu , vì sao mình sẽ tin tưởng Tư Đồ Húc như vậy đâu ? Thật đúng là kỳ quái

Nhưng đã nghĩ ko ra , Triệu Khả Nhiên cũng sẽ không lãng phí trí nhớ của mình để nghĩ vấn đề này . Bất quá nàng vẫn là nhận nha hoàn Tư Đồ Húc đưa tới , bởi vì bên người nàng thật thiếu người. Lung nhi tuổi còn quá nhỏ , hơn nữa ko đủ trầm ổn , làm ko được đại sự. Nguyệt cô tuy khôn khéo nhưng tuổi dù sao cũng lớn , rất nhiều việc đều lực bất tòng tâm . Mà nàng ở trong nhà, trừ các nàng ra đều ko có tâm phúc. Hiện tại Triệu Khả Nhân từng bước ép sát , nàng thực là cần nhân thủ. Hơn nữa , xem ra Tư Đồ Húc ko phải người thường , nha hoàn hắn tìm đến hẳn là so với nha hoàn thường mạnh chút. Lại nói , nàng tin tưởng Tư Đồ Húc ko hại nàng.

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên cũng yên tâm hơn. Nếu hiện tại Tư Đồ Húc có thể nghe được tiếng lòng Triệu Khả Nhiên , ko biết sẽ cao hứng bao nhiêu .

Ko bao lâu , Nguyệt cô cùng Lung nhi tiến vào cửa vì Triệu Khả Nhiên rửa mặt chải đầu trang điểm.

Triệu Khả Nhiên dùng xong đồ ăn sáng , lại đến đình trong Xuân Huy viên tieeos tục hoàn thành bức thêu của mình. Hiện tại cách ngày sinh Tần lão phu nhân cũng ko sai biệt lắm khoảng mười ngày . Triệu Khả Nhiên tính toán tú một bộ bình phong đưa cho ngoại tổ mẫu làm thọ lễ. Bởi vì đời trước đã học , hiện tại công phu thêu của Triệu Khả Nhiên nhưng là ko bình thường. Lần này nàng ko phải đơn thuần tú một bức bình phong thôi, nàng thêu nhưng là song mặt tú đâu !

Cái gọi là song một tú chính là ở cùng một khối vật liệu , ở cùng quá trình thêu , tú ra hai mặt hình vẽ khác nhau , hình dáng hoàn toàn giống nhau , đồ án đồng dạng tinh mỹ , đều có thể làm người thưởng thức.

Kỳ thực, song mặt tú chính là ở trên một khối vật liệu , một châm đồng thời tú ra hai đồ án khác nhau nhưng cùng một tú pháp. Nó cùng đan mặt tú bất đồng : Đan ặt tú pháp chỉ cầu chính diện tinh xảo , mặt sau đường may như thế nào cũng mặc kệ . Mà song mặt tú yêu cầu hai mặt phải chỉnh tề như nhau .

[ Lược bỏ 1 đoạn giải thích về thêu.. ]

Nhớ ngày đó , Triệu Khả Nhiên học vẻn vẹn một tháng mới miễn cưỡng hoc được . Sau này , Triệu Khả Nhiên lại thường xuyên luyện tập cho nên hiện tại đã nắm giữ đầy đủ phương pháp thêu song mặt tú , tú lên cũng ko phải thực khó khăn. Hơn nữa , trước một tháng Triệu Khả Nhiên đã bắt đầu tú , hẳn là trước ngày sinh ngoại tổ mẫu có thể xong tốt.

Bình phong này trong đó một mặt là bản Tiên Hạc hạ thọ. Ở trong đạo giáo hạc là tượng trưng trường thọ . Mà mặt khác bình phong là bàn đào hiến thọ đồ , mặt trên là một cái tiểu tử mập mạp , tay nâng một trái bàn đào đa dạng.

Hai mặt bản vẽ này Triệu Khả Nhiên đều trải qua suy nghĩ cẩn thận mới quyết định. Kỳ thực ngoại tổ mẫu cùng cố ngoại tổ phụ đều tốt lắm. Nhất là ngoại tổ phụ đã mất , lúc nàng còn nhỏ , bộ dáng rất giống ngoại tổ mẫu , bất quá sau này dưới chèn ép của Triệu Khả Nhân hàng năm , nàng trở nên tự ti khiếp nhược cho nên thoạt nhìn mới có thể cùng ngoại tổ mẫu càng ngày càng ko giống nhau . Ngoại tổ phụ sinh tiền thích nhất chính là thu thập tranh chữ cổ . Sau này ngoại tổ phụ qua đời , đại bộ phần tranh cổ đều để lại cho nàng.

Lần trước bị Triệu Khả Nhân mượn đi [ xuân ca đạp tuyết đồ ] chính là một bức trong số đó. Bức đồ kia chính là của cố đương đại danh gia - Ngô chu tử họa. Trên bức họa miêu tả là cảnh đông tàn xuân tới , du khách đạp tuyết , ở ngoại ô du ngoạn. Bức đồ này là thập phần trân quý , đời trước bị Triệu Khả Nhân lừa đi mất, nàng còn nhớ rõ đời trước, Triệu Khả Nhân còn lừa đi của nàng ko ít thứ tốt. Đời trước là nàng ngốc mới có thể bị lừa, đời này nàng tuyệt đối bảo vệ tốt những thứ ngoại tổ phụ đã lưu lại cho bản thân.

Kỳ thực , trừ bình phong ra , Triệu Khả Nhiên còn cố ý chuẩn bị một lễ vật khác muốn tặng ngoại tổ mẫu. BẤt quá phần lễ vật kia , trước khi hiến lễ nàng tuyệt đối sẽ ko để bất luận kẻ nào biết đến. Nghĩ đến phân lễ vật kia Triệu Khả Nhiên ko khỏi nở nụ cười.

Ngay lúc Triệu Khả Nhiên đang nghiêm cẩn tú bình phong, Lung nhi đi vào , làm một cái lễ xong hướng Triệu Khả Nhiên nói

" Đại tiểu thư, nhị tiểu thư đến , đang chờ bên ngoài đâu !"

Triệu Khả Nhân đến ! Triệu Khả Nhiên nghe tin tức thế ko khỏi nhíu mày , Triệu Khả Nhân giờ này đến là vì cái gì đâu ?

" Đi thỉnh nàng vào đi "

Khi nói chuyện, Triệu Khả Nhiên đem bức tú đặt trên bàn đá.

Rất nhanh , Triệu Khả Nhân liền đi vào , Triệu Khả Nhiên ngẩng đầu lên thấy hôm nay Triệu Khả Nhân mặc một thân sa mỏng màu vàng , làn váy phiêu dật , tay áo bay bay , nhất cử nhất động chỉ thấy phiêu dật. Da thịt như tuyết , mi như họa , mắt sáng như sao , mũi cao cao , miệng anh đào . Kia một thân xiêm y màu vàng càng tăng thêm vài phần xinh đẹp

Nhìn Triệu Khả Nhân ra vẻ chân thành mà đến , Triệu Khả Nhiên cho dù ko thích nàng cũng ko thể ko thừa nhận Triệu Khả Nhân thật là thiên sinh lệ chất, ko trách có thể trở thành " Tứ đại mỹ nữ " kinh thành , liền ngay cả bản thân cũng ko thể ko công nhận nàng xinh đẹp.

Nghĩ vậy , Triệu Khả Nhiên ko khỏi tự giễu cười , đời trước mình chính là như vậy , ko phải sao ? Liền bởi vì Triệu Khả Nhân bộ dạng khuynh quốc khuynh thành , hơn nữa đối với mình tốt . Khi đó nàng thiếu quan tâm của cha mẹ , cho nên chỉ cần Triệu Khả Nhân đối nàng tốt nàng liền vô điều kiện tin tưởng , còn đem mọi chuyện tình đêỳ nói cho nàng , đối với thỉnh cầu của nàng chưa từng cự tuyệt qua. Đến cuối cùng , thậm chí mệnh của mình cũng đánh mất. Bất quá đời này nàng tuyệt đối sẽ ko choáng váng như vậy, hết thảy đã trải qua ở đời trước, đời này nàng đều phải hồi báo toàn bộ trên Triệu Khả Nhân.

Trong mắt Triệu Khả Nhiên thoáng qua một đạo quang mang kiên định

" Tỷ tỷ , sắc mặt của ngươi như thế nào khó coi vậy a !" Còn chưa có tiến vào , Triệu Khả nhân cũng đã chú ý tới sắc mặt Triệu Khả Nhiên tựa hồ ko được tốt, vội vàng làm bộ quan tâm mở miệng hỏi , " Có phải hay ko ko thoải mái a ! Muốn hay ko thỉnh đại phu đến xem một chút ?"

Triệu Khả Nhiên vội vàng bỏ đi ý nghĩ trong lòng , sau đó đứng lên , giơ lên một chút tươi cười , " Ta ko sao , chỉ là ko ngủ hảo mà thôi , cho nên sắc mặt mới ko tốt "

" Tỷ tỷ , ngươi vẫn là ngồi xuống trước đi !" Triệu Khả Nhân đỡ Triệu Khả Nhiên ngồi xuống xong mới ở đối diện Triệu Khả Nhiên ngồi xuống

" Lung nhi , đi ngâm một ly trà đến , còn có , đi phòng bếp lấy một ít trứng gà tô nhị tiểu thư thích ăn " Triệu Khả Nhiên phân phó

Lung nhi lĩnh mệnh xong liền ly khai . Trong đình cũng chỉ còn lại hai tỷ muội Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân

Triệu Khả Nhiên nhìn Triệu Khả Nhân, kỳ quái hỏi , " Khả Nhân , hôm nay như thế nào ko thấy Nhàn Vân a ? Nàng ko phải mỗi ngày đều bồi bên người ngươi sao ?"

Triệu Khả Nhân cười cười trả lời , " Ta có chuyện muốn nàng đi làm , cho nên nàng ko ở "

" Nguyên lai là vậy a !" Triệu Khả Nhiên lơ đãng lại hỏi , " Đến cùng là chuyện gì thế nhưng còn để nha hoàn bên người ngươi tự mình đi làm , xem ra thật đúng ko phải việc nhỏ đâu !"

Triệu Khả Nhân cau mày , thoáng qua một đạo ám quang trong mắt , " Nào có cái gì đại sự a ! Chri là muốn ăn điểm tâm Mãn Nguyệt lâu mới kêu Nhàn Vân đi mua mà thôi "

Ám quang trong mắt Triệu Khả Nhân chợt lóe mà qua nhưng Triệu Khả Nhiên vẫn là chú ý tới. Xem ra sự tình ko có đơn giản như vậy , mình còn phải lưu lại cái tâm nhãn.

Trong lòng tuy nghĩ như vậy , nhưng trên mặt Triệu Khả Nhiên vẫn treo đầy tươi cười , nhìn ko ra một tia khác thường.

" Đúng rồi, tỷ tỷ ngươi đang nghĩ cái gì a !" Triệu Khả Nhân vội vàng nói sang chuyện khác , " Ta nhìn thấy ngươi vừa rồi tựa hồ vì sự tình gì mà phiền não phải ko ? "

Triệu Khả Nhiên nghĩ nghĩ rồi nói " Muội muội thật đúng là quan sát tỉ mỉ a ! Ta vừa mới nhớ tới Linh nhi "

Nghe được tên Linh nhi , Triệu Khả Nhân trên mặt hiện ra một tia mất tự nhiên , " Phải ko ?"

Triệu Khả Nhiên thật giống như ko có chú ý tới Triệu Khả Nhân mất tự nhiên , tiếp tục nói, " Aizz, nói như thế nào đều hảo , Linh nhi đều là cùng ta lớn lên. Bất quá thật ko có nghĩ tới Linh nhi thế nhưng lớn mật như vậy , ngự vật ban thưởng đều dám trộm , mà lại cầm đi bán . Ta cho dù là có ý muốn tha nàng cũng là ko có cách nào a !"

Triệu Khả Nhân vội vàng phụ họa nói, " Đúng vậy ! Linh nhi chính là chết chưa hết tội , tỷ tỷ ngươi cũng ko cần suy nghĩ nhiều quá "

Triệu Khả Nhiên lại thở dài một hơi , " Đúng vậy , kia đều là mệnh của nàng a ! Ai kêu nàng lòng tham như vậy đâu ?"

" Đúng vậy , tỷ tỷ cũng đừng lại nghĩ " Triệu Khả Nhân nghĩ nghĩ rồi thử hỏi, " Tỷ tỷ , ta hỏi ngươi a , Linh nhi lúc trước có hay ko từng nói với ngươi lời gì kỳ quái a ?"

Nghe được Triệu Khả Nhiên nhắc tới Linh nhi , Triệu Khả Nhân vội vàng nắm chặt cơ hội truy vấn. Nàng sợ Linh nhi lúc còn sống sẽ đem sự tình nói ra .

Triệu Khả Nhiên tự nhiên biết Triệu Khả Nhân muốn hỏi cái gì , trong lòng nàng cười lạnh một chút , nhưng trên mặt lại giả một bộ nghi hoặc , " Muội muội nói cái gì a ! Chẳng lẽ muội muội cảm thấy Linh nhi có chuyện gì muốn cùng ta nói ?"

" Ko có , nào có sự tình gì a ! " Triệu Khả Nhân vội vàng phủ nhận  , " Ta cùng Linh nhi lại ko quen, làm sao có thể biết đâu !"

Nghe Triệu Khả Nhân nói , Triệu Khả Nhiên giống như thất vọng nói , " Ta còn tưởng ngươi biết cái gì mới cố tình đến cùng ta nói đâu ?"

Triệu Khả Nhân vội vàng cười nói , " Này sao có thể a ! Kỳ thực hôm nay ta đến là có sự tình muốn hỏi tỷ tỷ thôi "

Nghe Triệu Khả Nhân nói , Triệu Khả Nhiên biết Triệu Khả Nhân muốn đi vào vấn đề chính , vì thế cười nói, " Muội muội ngươi có chuyện gì cứ việc nói thẳng đi ! Tỷ tỷ ta nhất định sẽ nói cho ngươi "

Triệu Khả Nhân cười lắc đầu , " Cũng ko phải đại sự gì . Chính là muốn hỏi tỷ tỷ , ngày sinh thần ngoại tổ mẫu sắp đến, ngươi chuẩn bị đưa thọ lễ gì cho ngoại tổ mẫu a ?"

" Nguyên lai là chuyện này a !" Triệu Khả Nhiên cười trả lời , " Kỳ thực cũng ko có gì , ta cũng ko có gì hay để đưa liền tính toán tú một bộ bình phong đưa ngoại tổ mẫu thôi "

" Bình phong, phải ko ?"

Triệu Khả Nhân thấy được bức tranh thêu trên bàn đá , " LÀ bộ này sao ?"

Vì thế Triệu Khả Nhân cầm lấy bức tranh thêu nhìn xuống , " Tỷ tỷ , ngươi thêu là tiên hạc hạ thọ phải ko ?"

Triệu Khả Nhân chỉ nhìn đến bản vẽ mặt trước, nàng căn bản ko biết ở mặt sau còn có một bản vẽ. Hiện tại các nàng còn chưa có cùng Kim ma ma học thêu ,, cho nên Triệu Khả Nhân cũng ko nghĩ đến Triệu Khả Nhiên sẽ biết tú pháp song mặt tú , cũng ko có chú ý tới mặt khác.

Xem Triệu Khả Nhiên tỉ mỉ chuẩn bị lễ vật , Triệu Khả Nhân ko khỏi cười nhạo trong lòng , thật đúng là hẹp hòi. Bất quá trên mặt nàng cũng là một bộ tán thưởng, " Tỷ tỷ , ngươi thật đúng là có tâm a !"

Triệu Khả Nhiên tự nhiên là chú ý tới trên mặt Triệu Khả Nhân lóe qua hèn mọn , xem ra Triệu Khả Nhân là thập phần khinh thường lễ vật của mình a ! Bất quá , mình cũng sẽ ko nhắc nhở nàng đây là một bức thêu song mặt tú. Bức tranh thêu này , nàng là có thể nói cho Triệu Khả Nhân , nhưng là một phần lễ vật khác phải chờ tới ngày sinh thần ngoại tổ mẫu mới có thể công bố. Đến lúc đó hi vọng Triệu Khả Nhân sẽ ko bị giật mình.

" Kia, muội muội, ngươi chuẩn bị đưa thọ lễ gì a ?" Triệu Khả Nhiên hỏi

Triệu Khả Nhân cười lắc đầu , " Ta còn ko có nghĩ đến đâu ! Cũng ko biết đưa thế là tốt hay ko nữa, ngoại tổ mẫu cái gì cùng ko thiếu , còn thật là khó nghĩ a !"

Triệu Khả Nhân lo lắng ko biết đưa lễ vật gì. Dù sao hiện tại nàng đã là vị hôn thê của Lâm Khê Nhiễm. Nàng lấy thân phận này lần đầu tiên tham dự yến hội , quyết ko thể qua loa xong việc. Chỉ có lần này làm tốt mới được, nhất định phải để Khê Nhiễm còn có Trung nghĩa hầu phủ biết đến , nàng tuyệt đối mạnh hơn so với Triệu Khả Nhiên nhiều lắm.

Triệu Khả Nhiên trong mắt thoáng qua một tia giả dối , " Muội muội ko cần lo lắng . Lần trước ở thọ yến Lâm lão phu nhân muội muội đưa lễ vật ko phải được lão phu nhân thật yêu thích sao ? Tin tưởng lúc này đây , muội muội đưa lễ vật nhất định cũng sẽ làm ngoại tổ mẫu thật thích "

Nghe được Triệu Khả Nhiên nhắc tới chuyện Lâm lão phu nhân lần trước, sắc mặt Triệu Khả Nhân trở nên mất tự nhiên . Nàng đương nhiên biết lễ vật lần trước Lâm bá mẫu thích cỡ nào. Nếu ko có [ Xuân ca đạp tuyết đồ ] kia , nàng còn ko có nhanh như vậy chiếm được yêu thích của Lâm bá mẫu. Bất quá ngẫm lại cũng thật ko cam lòng , rõ ràng nàng cùng Triệu Khả Nhiên đều là cháu gái ngoại tổ phụ , nhưng là ngoại tổ phụ lại đem nhiều tranh chữ cổ như vậy đều để lại cho Triệu Khả Nhiên , nàng một chút cũng ko có. Tựa như lần trước vậy , nếu [ Xuân ca đạp tuyết đồ ] kia là của nàng, như vậy nàng ko cần lo lắng lừa đến từ Triệu Khả Nhiên. Bây giờ còn mỗi ngày lo lắng bị Triệu Khả Nhiên phát hiện.

Bất quá nàng đã nghĩ tốt lắm , nếu Triệu Khả Nhiên phát hiện , nàng liền một mực chắc chắn là lúc trước Linh nhi lấy sai . Dù sao hiện tại họa đã đưa cho Lâm bá mẫu . Triệu Khả Nhiên cũng ko đến mức chạy đi tìm Lâm bá mẫu đòi trở về đi

" Muội muội, muội muội " Triệu Khả Nhiên nhìn đến Triệu Khả Nhân hoàn toàn đắm chìm trong suy nghĩ , vội vàng mở miệng kêu to

" Nga, tỷ tỷ , như thế nào ?" Nghe được tiếng gọi của Triệu  Khả Nhiên , Triệu Khả Nhân như ở trong mộng mới tỉnh.

Triệu Khả Nhiên buồn cười lắc đầu , sủng nịnh nhìn về phía Triệu Khả Nhân , " Còn hỏi ta đâu ! Ta mới muốn hỏi ngươi đâu ! Nghĩ cái gì mà nhập thần như vậy đâu ?"

Tuy rằng trên mặt Triệu Khả Nhiên biểu cảm sủng nịch , nhưng là chỉ cần cẩn thận nhìn có thể phát hiện , sâu trong mắt Triệu Khả Nhiên là ánh sáng lạnh đâu !

Triệu Khả Nhân vội vàng che giấu ý tưởng nội tâm tốt , " Tỷ tỷ , ngươi đang nói cái gì đâu ! Ta làm sao có thể nghĩ đến nhập thần . Ta bất quá chính là lo lắng muốn đưa cái gì thọ lễ cho ngoại tổ mẫu thôi "

Triệu Khả Nhiên nghĩ nghĩ rồi giống như lơ đãng nói , " Kỳ thực ta cũng có nghĩ qua một thứ, đáng tiếc rất quý , cho nên ta cũng chỉ có thể lui mà tú một bộ bình phong đưa cho ngoại tổ mẫu "

Triệu Khả Nhân nghe được , ánh mắt sáng ngời , vội vàng thúc giục nói, " Đến cùng là cái gì a ! Mau nói cho ta biết đi !"

Triệu Khả Nhiên lắc đầu , khó xử nói , " Muội muội , ngươi sẽ ko là muốn mua đi ! Cái kia thật sự là rất quý "

Triệu Khả Nhân như trước quấn quít lấy Triệu Khả Nhiên , muốn nàng nói ra : " Tỷ tỷ , ngươi nói với ta đi ! Ta sẽ hảo hảo suy nghĩ , tuyệt sẽ ko dính vào , nếu rất quý ta đây cũng chỉ là đi xem thì tốt rồi "

Triệu Khả Nhiên khó xử , " Vậy được rồi ! Trong Trân bảo trai mới tới một pho tượng bạch ngọc Quan âm , cả thân tuyết trắng , hơn nữa Quan âm điêu khắc trông rất sống động . Là trân phẩm khó có được. Bất quá , giá rất cao "

Nghe xong Triệu Khả Nhiên nói, ánh mắt Triệu Khả Nhân đều sáng

" Khả Nhân , ngươi sẽ ko là uốn đi mua đi !" Triệu Khả Nhiên vội vàng khuyên nhủ , " Kia rất quý , còn có chính là .."

Triệu Khả Nhiên ko có nói đi xuống. Nhìn Triệu Khả Nhiên muốn nói lại thôi, Triệu Khả Nhân vội vàng hỏi , " Còn có cái gì a ?"

Triệu Khả Nhiên nghĩ nghĩ rồi nói, " Ta nghe nói Y Miểu biểu tỷ cũng chuẩn bị mua cái này làm thọ lễ "

" Cái gì , Y Miểu biểu tỷ chuẩn bị mua cái này !" Triệu Khả Nhân hai mắt càng sáng

" Đúng vậy !" Triệu Khả Nhiên gật đầu , " Cho nên ngươi vẫn là đừng nghĩ "

Nghe được Triệu Khả Nhân nói, Triệu Khả Nhiên ko chỉ ko có bỏ ý niệm mua bạch ngọc Quan âm , ngược lại càng thêm kiên định . Y Miểu biểu tỷ đã muốn mua , vậy thuyết minh cái kia thật là trân phẩm khó có được, còn có , cho tới nay , Y Miểu biểu tỷ đều áp ở trên đầu nàng . Tần Y Miểu là Quốc công phủ đại tiểu thư , ở nhà đã cao hơn nàng một đầu. Hơn nữa, đồng dạng là một trong " Tứ đại mỹ nhân " Kinh thành , nhưng chính yếu là , Tần Y Miểu vẫn là Kinh thành đệ nhất tài nữ. Lần này nhất định nàng phải mua , nhất định phải thắng Tần Y Miểu một lần. Nghĩ vậy , Triệu Khả Nhân thầm hạ quyết tâm


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

5 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 27, 28, 29

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

20 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 450 điểm để mua Bươm bướm tím 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.