Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 197 bài ] 

Mẹ, đừng đùa với lửa! - Phồn Hoa Đóa Đóa

 
Có bài mới 31.01.2015, 22:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.09.2013, 21:16
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2098
Được thanks: 12731 lần
Điểm: 23.3
Có bài mới 40 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 118: Ngòi nổ

"Em xác định không có nhìn lầm?" Mặt Vạn Tuyết Cầm bỗng biến sắc, hành động của Viêm Dạ Tước ở trên Thái Bình Dương đã sớm truyền ra ai ai cũng biết, rất nhiều gia tộc đều hạ lệnh xuống, gần đây không nên chọc giận con sư tử này, sao chỉ chớp mắt Trình Du Nhiên thế nhưng lại xuất hiện ở đây?

"Tiện chủng kia, dù có hóa thành tro em cũng sẽ không nhận lầm." Vạn Nhã Cầm cắn răng nghiến lợi nói: "Nhất định là cô ta nghe nói anh rể đã chết, trở lại cướp đoạt gia sản nhà họ Mộ, tên tiện chủng này, tới cũng rất đúng lúc."

"Trừ cô ta ra còn có ai?" Vạn Tuyết Cầm đột nhiên hỏi, gần đây cô ta qua lại nhiều với người nhà họ Mộ, càng hiểu rõ hơn Viêm Dạ Tước kinh khủng thế nào, nếu như bọn họ cùng đi, hôm nay sợ rằng gay go.

"Không có người khác, ngay cả thằng tiện chủng nhỏ cũng không mang đến." Vạn Nhã Cầm nhìn chị gái vẫn không nhúc nhích như cũ, nhất thời gấp đến độ dậm chân: "Chị, con tiện chủng đó đã đến cửa, làm sao chị vẫn còn sững sờ ở đây, chúng ta không thể để cho cô ta tới kiếm tiện nghi, phải nghĩ biện pháp đuổi cô ta đi!"

Cô ta đã biết tên tiện chủng này ngang ngược, hiện tại chính là lúc bọn họ muốn tiếp nhận Mộ thị, tuyệt không thể để cho cô làm hỏng.

"Đi ra xem một chút." Sửa sang lại quần áo, vẻ mặt Vạn Tuyết Cầm bình tĩnh đi ra hướng cửa biệt thự, bất luận như thế nào, Trình Du Nhiên cũng là con gái của lão gia, bà ta không có bất kỳ lý do nào để ngăn cản.

Gia tộc Mộ thị không chỉ là nhà dòng dõi Nho học, còn có bệnh viện khổng lồ của mình, mặc dù con cháu mỗi đời đều là đơn truyền cho con một, lại có giao thiệp rộng lớn, hơn nữa con trai độc nhất của Mộ Viễn Chi còn nhỏ tuổi, ông vừa chết, bệnh viện Mộ thị nhất định sẽ có biến cố, cho nên tuyệt đại đa số mọi người đều muốn mượn cơ hội tang lễ đến để dò xét ý của Vạn Tuyết Cầm.

Trình Du Nhiên mặc trang phục màu trắng, sắc mặt thê lương hiển nhiên còn chưa khôi phục lại từ khi say tàu, nhìn từng chiếc xe bên ngoài biệt thự đều cài hoa màu trắng cùng trên mặt không có bao nhiêu thành ý, cô cười lạnh, bước nhanh đi tới phía cửa.

Đón khách ở cửa chính là lão quản gia - chú Trung, ông cụ hầu hạ ở nhà họ Mộ đã mấy chục năm, không ngờ ông lại liên tiếp nhìn thấy thảm kịch của nhà họ Mộ, đầu tiên là bảy năm trước vợ chính thức của lão gia tự sát, mấy ngày trước lại truyền tới tin tức tiểu thư gặp nạn ở trên biển khơi, hôm nay lão gia lại ra đi, đôi mắt già nua vẩn đục sắp muốn khóc mù, nhưng mà hôm nay là ngày lão gia rời đi, bất luận như thế nào ông đều phải đứng vững.

"Chú Trung, nén bi thương." Một âm thanh vang lên bên tai ông, đây cũng đã không biết là tân khách thứ mấy trăm nói như vậy với ông, muốn bái một cái thật sâu để đáp lễ, đúng lúc này, thân thể hơi khom xuống của ông đột nhiên run lên, trong hai mắt tĩnh mịch phát ra ánh sáng vui sướng, run giọng hỏi: "Là . . . . . Là tiểu thư?"

Ông không dám ngẩng đầu, ông sợ vừa ngẩng đầu lên lại phát hiện là ảo giác của mình, dù sao, mọi người đều đã sớm biết chuyện tiểu thư chìm mất ở dưới biển, trước khi lão gia chết còn nói có thể đi đến chỗ mẹ con các cô chuộc tội, làm sao có thể xuất hiện tại nơi này.

"Chú Trung, cực khổ cho chú rồi." Đôi tay Trình Du Nhiên đỡ lão quản gia dậy, những năm này Vạn Tuyết Cầm viện cớ đổi một lượt người làm trên dưới trong nhà họ Mộ, duy chỉ không dám động đến ông, ông trung thành với nhà họ Mộ, không ai có thể chất vấn.

"Không khổ, không khổ." Nói xong, nước mắt đã khóc khô lần nữa chảy ra từ trong hai mắt ông: "Chỉ cần tiểu thư không có việc gì là tốt rồi, chốc nữa tôi nhất định phải đi đến bên cạnh lão gia dập đầu mấy cái, xin lão gia phù hộ cho tiểu thư bình an trở về."

Trình Du Nhiên hơi hơi nhíu mày, có thể còn sống trở lại hoàn toàn là do cô và đám người Tần Tử Duệ liều mạng, có quan hệ gì với ba cô? Có điều, lúc này cô cũng không thể để cho lão quản gia thất vọng, chỉ đành gật đầu. Đúng lúc này, một giọng nói vang lên từ trong cửa: "Anh rể bị bệnh nhiều năm cũng không thấy cô trở lại thăm anh ấy, không ngờ anh ấy vừa mới đi, cô lại trở về?"

Không cần nhìn, Trình Du Nhiên cũng biết giọng nói thâm độc đó, trừ Vạn Nhã Cầm ra sẽ không thể là người khác, quanh co lòng vòng không phải cô ta muốn nói mình đến cướp đoạt gia sản sao? Không sai, cô quả thật không thể để cho nhà họ Mộ rơi vào trong tay những người này, chỉ là cũng không phải bây giờ.

Cô cũng không phải là dễ bắt nạt, nhíu mày, Trình Du Nhiên nhẹ nhàng nói: "Có hai chị em cô ở đây, cho dù Du Nhiên muốn nhúng tay cũng không dám, dì nói xem có đúng không hả dì Cầm?"

Mới vừa gặp mặt, mùi thuốc súng liền nồng đậm, vài kẻ không biết Trình Du Nhiên rối rít hỏi thăm lai lịch của cô, đợi đến khi biết được cô chính là nữ chính một thời gian trước xôn xao lan truyền tin người nói chuyện Viêm bang muốn vớt, càng tràn đầy hứng thú đối với cô, chị em nhà họ Vạn muốn chiếm bệnh viện làm của riêng, đây cũng không phải là bí mật gì, tuy nhiên không biết vị thiên kim nhà họ Mộ sẽ xử lý như thế nào.

Mặc dù trong lòng Vạn Tuyết Cầm hi vọng một trăm lần là Trình Du Nhiên chết đuối trong biển rộng, ngoài miệng lại nói: "Du Nhiên, nghe nói con bị gió lốc cuốn đi, dì và lão gia đều vô cùng lo lắng cho con, hiện tại thấy con không có việc gì, dì liền yên tâm, đáng tiếc là con không thể nhìn thấy mặt lão gia lần cuối."

Đối với Vạn Tuyết Cầm, Trình Du Nhiên cảm thấy bà ta còn ghê tởm hơn so với em gái bà ta, mặc dù Vạn Nhã Cầm ngu ngốc, nhưng cũng thẳng tính, mà từ đầu đến chân bà ta đều là ngụy quân tử, hoàn toàn tương tự Viêm Hạo Thừa.

Cho nên, cô không chút khách khí, nói: "Tôi vốn muốn đi cùng ba, nhưng mà ba nói còn có một vài chuyện cần tôi làm, cho nên bảo tôi ở lại." Nói xong, Trình Du Nhiên nhìn chằm chằm ánh mắt của bà ta.

Trình Du Nhiên vừa nói xong lời này, bàn tay trắng nõn của Vạn Tuyết Cầm đột nhiên run lên, trong ánh mắt thoáng qua một tia sợ hãi, bà ta cũng không tin tưởng những lời nói hoang đường của Trình Du Nhiên, nhưng bà ta quả thật làm một vài chuyện trái với lương tâm đối với Mộ Viễn Chi, bây giờ nghe Trình Du Nhiên nhắc tới ông, nhất thời có chút hoảng hốt.

Khóe miệng Trình Du Nhiên khẽ nâng lên, cô đoán không lầm, Vạn Tuyết Cầm này quả nhiên có vấn đề!

"Tiểu thư, cô đã trở lại, phải đi dập đầu bái lễ lão gia, trước khi lão gia qua đời vẫn còn nhắc đến cô mãi." Thấy mấy người vừa mới gặp mặt đã giương cung bạt kiếm, chú Trung ở một bên vội hoà giải, ông cũng không hy vọng ngày quan trọng của lão gia lại xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Trình Du Nhiên gật đầu một cái, cô tới cũng chỉ vì muốn gặp mặt ba một lần cuối, cô hận ông, nhưng ông cũng là ba của mình.

"Không được, cô không thể đi vào!" Vạn Nhã Cầm đột nhiên hét lên, cô ta cũng biết tiện chủng này trở lại sẽ không có ý tốt, vừa rồi còn nói là có vài việc cần hoàn thành, rõ ràng là muốn viện cớ cướp đoạt gia sản của cô ta và chị cô ta, cô ta tuyệt không thể để cho Trình Du Nhiên thực hiện được.

Trình Du Nhiên cười lạnh, ngẩng đầu lên nhìn chằm chằm Vạn Tuyết Cầm: "Dì Cầm, nói thế nào thì tôi cũng là người nhà họ Mộ, chẳng lẽ ngay cả tư cách dâng hương cho ba cũng không có ư, hay là người đi trà lạnh, cái chỗ này đã sửa thành họ Vạn?"

Tội danh lớn như vậy, Vạn Tuyết Cầm cũng không đảm đương nổi, vội trợn mắt nhìn em gái, ngoài miệng nói: "Làm sao như thế, gần đây Nhã Cầm bận việc cho nên hồ đồ, con là con gái của lão gia, đương nhiên có tư cách." Nói xong, dẫn đầu đi vào trong đại sảnh.

Vạn Nhã Cầm không ngờ chị gái lại vẫn đưa cô vào trong nhà, nặng nề hừ một tiếng, đuổi theo chị gái, cô ta phải nhắc nhở chị gái mới được, chung quanh không thấy Viêm Dạ Tước và thằng tiện chủng nhỏ, nói không chừng bọn họ đang đùa âm mưu gì đấy.

Theo tập tục của nhà họ Mộ, hai bên đại sảnh đều bày một hàng bàn ghế, đặc biệt dành cho tân khách có thân phận cao quý ngồi, hay bạn tốt của Mộ Viễn Chi khi còn sống, ba Lãnh Triệt – Lãnh Tuyệt ngồi ngay ngắn ở vị trí đầu, ngồi bên cạnh là Lãnh phu nhân và Lãnh Triệt, đều có nét mặt bi ai, mà đổi thành bên kia người đang ngồi chính là một cô gái khá trẻ, đi theo phía sau hai người đàn ông áo đen lực lưỡng, nhưng sự xuất hiện của cô khiến Lãnh Triệt có chút bất ngờ.

Đúng lúc này, Lãnh Triệt đột nhiên có chút khó có thể tin nhìn về phía ngoài cửa, cũng như những người khác, anh ta cũng biết tin tức Trình Du Nhiên bị cơn lốc cuốn đi, lúc ấy vẫn còn cảm thấy tiếc nuối vì một người tuyệt vời, không ngờ chưa được vài ngày, cô lại trở lại hoàn hảo không chút tổn hại, cũng khó trách Lâm của gia tộc Hoắc Bối Nhĩ lại xuất hiện ở nơi này.

"Du Nhiên, cậu rốt cuộc trở lại." Thấy bạn tốt xuất hiện, Lâm kích động đứng lên từ trên ghế, trước đó cô ta cũng không biết Trình Du Nhiên còn sống, hôm nay tới đây cũng chỉ là tận tâm mình, không ngờ Du Nhiên thật sự không có việc gì.

Cùng lúc đó, Lãnh Triệt cũng đứng lên từ trên chỗ ngồi nói: "Trình tiểu thư, nén bi thương." Mặc dù vẫn còn bộ dáng công tử, trường hợp này lại không lộ ra dáng vẻ tươi cười tà mị, nhưng ánh mắt vẫn khiến cô thấy đáng ghét.

Những người đang ngồi mặc dù đều là nhân vật có mặt mũi ở Newyork, nhưng so với nhà họ Lãnh hay gia tộc Hoắc Bối Nhĩ thì hãy còn kém xa, thấy lời nói đột ngột của hai bọn họ, nhất thời ý thức được nhân vật lớn tới, rối rít đưa mắt nhìn về phía sau lưng chị em Vạn Tuyết Cầm, lần đầu tiên nhìn thấy Trình Du Nhiên, mọi người cũng bị sợ hết hồn, nhưng bọn họ hơn đám người bên ngoài kia, cũng không biểu hiện ở trên mặt, song trong lòng âm thầm tính toán, nếu cô trở lại, có nên chấm dứt hợp tác với chị em nhà họ Vạn hay không?

Nhìn ánh mắt Lãnh Triệt, trong lòng Vạn Nhã Cầm sắp muốn nổ tung, vừa nãy cô ta không muốn để Trình Du Nhiên đi vào cũng có ý này, vội đụng bả vai chị gái, nhỏ giọng nói: "Chị xem, con tiện chủng này lại muốn quyến rũ đàn ông."

Vạn Tuyết Cầm cũng tức giận muốn mắng người, nhưng mà hôm nay là ngày quan trọng để bà ta tiếp quản nhà họ Mộ, chỉ cần làm xong tang lễ cho lão gia, bà ta có thể danh chính ngôn thuận tiếp quản tất cả tài sản của nhà họ Mộ, cho nên bà chịu đựng phẫn nộ trong lòng, nói: "Du Nhiên, dâng hương cho lão gia đi."

Gật đầu về phía Lãnh Triệt và Lâm, Trình Du Nhiên hoàn toàn không để ý tới lời nói của Vạn Tuyết Cầm, trực tiếp đi tới trước quan tài ba, vẫn luôn không nói gì, lúc Vạn Nhã Cầm lại muốn mở miệng châm chọc đôi câu, cô đột nhiên đem đóa hoa ở trong ngực đặt ở trên người ba, đó là hoa cô mới hái từ trước mộ mẹ xuống.

Làm xong những thứ này, Trình Du Nhiên cũng không nói gì, vào lúc mọi người kinh ngạc thì xoay người rời đi, cũng rời đi cùng cô, dĩ nhiên còn có Lâm của gia tộc Hoắc Bối Nhĩ.

Hành động đó của Trình Du Nhiên, nhất thời khiến khách quý hai bên có chút đứng ngồi không yên, phải biết sau lưng cô còn có Viêm Dạ Tước thủ đoạn độc ác, bọn họ cũng không có lá gan chống đối lại Viêm bang, rối rít lấy các loại lý do rời đi.

Trong nháy mắt, trừ ba người nhà họ Lãnh và mấy người trong gia tộc nhỏ không hiểu gì về Trình Du Nhiên ra, khách quý theo cửa rời đi sạch sẽ.

Nhìn đại sảnh trong nháy mắt rỗng tuếch, sắc mặt Vạn Nhã Cầm cũng sắp vượt quá người châu Phi, Vạn Tuyết Cầm cũng hừ lạnh trong lòng: đều là kẻ gió chiều nào theo chiều nấy, chỉ là như vậy cũng tốt, đợi đến lúc mình muốn thâu tóm bọn họ cũng không cần khách khí nữa, ai cũng sẽ không nghĩ tới, bà ta đã có biện pháp đối phó với Trình Du Nhiên.

Chân trời, mây trôi lững lờ, lần này Trình Du Nhiên tế bái, cô cũng chính thức châm ngòi nổ quyết liệt với chị em nhà họ Vạn!Đã sửa bởi quacauphale lúc 13.04.2015, 10:32.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn quacauphale về bài viết trên: lechi89, phuong thi
     
Có bài mới 31.01.2015, 22:56
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.09.2013, 21:16
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2098
Được thanks: 12731 lần
Điểm: 23.3
Có bài mới 40 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 119: Cửu tử nhất sinh

"Lão đại" Trình Du Nhiên rời khỏi nhà họ Mộ, đồng thời An Nhẫn cũng tra rõ sự việc trải qua, đi tới trước mặt lão đại nói: "Trước chúng ta vẫn không thể tìm được chị dâu, là bởi vì chị dâu bị gió thổi đến một hoang đảo cách chỗ gặp chuyện không may hơn ngàn dặm, vị trí của hoang đảo này chẳng những vắng vẻ, còn thường bị nước biển bao phủ, chị dâu có thể còn sống trở lại, đã là vô cùng may mắn." Dứt lời chỉ chỉ trên bản đồ bên cạnh.

Cô gái này, rơi từ máy bay xuống cũng khác với người khác. Sắc mặt Viêm Dạ Tước trầm xuống, ánh mắt lạnh lẽo lướt qua chỗ An Nhẫn chỉ, chỉ là An Nhẫn nói cũng không sai, cô không biết bơi khẳng định chịu không ít khổ, có thể sống sót, đã là vô cùng may mắn, nhíu mày, ý bảo An Nhẫn nói tiếp.

"Nhắc tới cũng khéo" An Nhẫn cười cười, nói: "Lần ở Nga, Tần Tử Duệ bị chúng ta đánh chạy trối chết, sau cũng không theo nghề cũ, mà thành lập một Binh Đoàn Dong HT, số người cũng trên dưới năm mươi, mấy ngày trước bị gia tộc La Nhĩ Đức để mắt tới, trù hoạch cái bẫy muốn một lưới bắt hết bọn họ, địa điểm ở chính cái đảo này."

La Nhĩ Đức? Nhất định là cô gái Angela kia làm rồi, Viêm Dạ Tước cười lạnh, từ lần đầu gặp mặt, anh cũng biết đây là một phụ nữ có tâm địa thâm sâu, không nghĩ tới dám tính toán trên đầu mình, cô ta thật cho rằng co ba cản trở trước mặt, anh không dám làm gì đối với gia tộc La Nhĩ Đức sao?

Phía sau anh không cần nghe cũng biết, nhất định là hai người liên thủ phản kích, bằng không cũng không thể nhận được điện thoại của cô, khoát tay áo, ngăn cản những lời tiếp theo của An Nhẫn, trầm giọng hỏi: "Bên Văn Long có tin tức gì chưa?" Mặc dù anh đồng ý chờ Trình Du Nhiên giải thích, nhưng dù sao vẫn hơi không yên lòng, bảo Văn Long phái người coi chừng bến cảng, thuận tiện vụng trộm bảo vệ cô.

"Văn Long nói, chị dâu trở về là vì tham gia tang lễ của ba chị dâu, vào ba ngày trước, ông cụ cuối cùng không thể chịu đựng được, nhưng Vạn Tuyết Cầm cũng không có công khai chuyện này, Newyork cũng chỉ có nhà họ Lãnh và người của gia tộc Hoắc Bối Nhĩ đến." Những ngày qua trừ xử lý chuyện trong bang ra, mọi người đều dùng để tìm Trình Du Nhiên, đối với tin Mộ Viễn Chi qua đời đến bây giờ bọn họ mới biết, mặc dù Văn Long ở Newyork cũng biết muộn, nhưng vẫn cho rằng Trình Du Nhiên đã chết, cho nên cũng không đề cập tới.

Xem ra cô muốn dùng phương pháp của mình tới đoạt lại thứ thuộc về cô, Viêm Dạ Tước gật đầu một cái: "Tang lễ như thế nào?"

An Nhẫn dĩ nhiên hiểu ý của anh là muốn hỏi có người bới móc chị dâu hay không, vội vàng nói: "Chị em nhà họ Vạn không biết tự lượng sức mình, muốn trêu chọc chị dâu, kết quả bị chị dâu dùng vài lời đá trở về, trước khi đi còn mang theo hầu hết tân khách, làm cho bọn họ tức giận giương mắt nhìn."

Nói tới chỗ này, anh ta đột nhiên chuyển giọng nói: "Chỉ là theo Văn Long điều tra, gần đây có vài người nhà họ Viêm đang tiếp xúc với bọn họ, cụ thể còn chưa tra rõ rốt cuộc là ai."

Người nhà họ Viêm? Xem ra lại có kẻ không kịp chờ đợi muốn tìm chết rồi! Viêm Dạ Tước lạnh lùng hừ một tiếng, vẫn không nhúc nhích, trên mặt lộ ra băng lạnh --

Rời khỏi biệt thự nhà họ Mộ, Trình Du Nhiên trực tiếp đi theo Lâm chui vào xe, đã nhìn mặt ba lần cuối cùng, hiện tại phải giải quyết xong chuyện của Lâm, nhiều năm làm bạn tốt, cô không thể không giúp, bây giờ suy nghĩ lại, hình như từ sau khi đi theo Viêm Dạ Tước, cô giải phẫu cho người ta đều không được đền bù công lao động.

Bước lên xe, Lâm liền thân thiết nắm tay Trình Du Nhiên nói: "Cậu có thể còn sống trở về thật sự quá tốt rồi, tôi biết ngay là không gì có thể đánh ngã cậu."

"Vẫn là cậu hiểu tôi, nhưng thiếu chút nữa đã bị đánh ngã." Trình Du Nhiên khẽ mỉm cười, bây giờ suy nghĩ lại, những việc cô trải qua cứ như là nằm mơ, sơ sẩy một cái là mất mạng nhỏ, "Bảo bảo còn tốt chứ?" Đây là do cô đỡ đẻ, dĩ nhiên hơi chú ý.

"Tốt vô cùng, rất khỏe mạnh, lần này cậu đi nói không chừng còn thấy được đứa nhỏ." Nói đến bảo bối, trong nháy mắt Lâm thoát khỏi vẻ nữ cường nhân, trên mặt tràn đầy tình thương của người mẹ, đó là đứa bé của cô ta, kết tinh duy nhất giữa cô ta và Khải Tát.

"Đúng rồi, nói đến bảo bối, tôi còn muốn hỏi cậu đó." Lâm giống như nhớ lại hồi còn nhỏ, ôm lấy cổ Trình Du Nhiên bất mãn nói: "Lần trước tôi hỏi cậu ba Tiểu Nặc là ai, tại sao cậu không nói cho tôi?"

Trình Du Nhiên cười khổ: "Khi đó Viêm Dạ Tước cũng không biết đứa bé chính là của anh ấy, hơn nữa cậu cũng biết chuyện nhà họ Viêm, tôi không muốn Tiểu Nặc bị cuốn vào đó."

"Hào môn sâu như biển, nếu tiến vào, cũng chưa có đường rút lui." Trên mặt Lâm mặc dù có bất đắc dĩ, nhưng hơn nữa là kháng cự không chịu thua: "Nếu như tôi là cậu, hiện tại nhất định phải tự mình bồi dưỡng thực lực, mặc dù Viêm Dạ Tước lợi hại, nhưng tương tự với nó là có kẻ địch lớn mạnh hơn, nếu cậu vẫn còn lười giống như trước, sớm muộn cũng sẽ bị người ta nuốt trọn."

Trình Du Nhiên cười cười không nói gì, Lâm nói không sai, mấy người nhà họ Viêm hung mãnh hơn nhiều so với gia tộc Hoắc Bối Nhĩ, nếu không phải là Viêm Dạ Tước, cô sợ rằng ngay cả mảnh vụn cũng đã sớm không thừa nổi. Tuy nhiên tính tình cô chính là lười biếng, muốn thay đổi cũng không cải biến được, ngược lại hiện tại cô cũng không phải có một mình, sau lưng còn có một Binh Đoàn Dong HT, mặc dù cô là ông chủ hay mặc kệ.

Xe lái nhanh vào biệt thự gia tộc Hoắc Bối Nhĩ, Lâm nhìn tinh thần Trình Du Nhiên không ổn, nói: "Cậu phiêu lưu ở đây trên biển nhiều ngày khẳng định là rất mệt mỏi, không bằng nghỉ ngơi trước rồi nói."

"Không được." Nhắc tới phương diện nghề nghiệp của cô, Trình Du Nhiên lại biếng nhác như trước, kiên quyết nói: "Tôi muốn xem tình trạng bệnh nhân trước, mặc dù trước đó tôi có xem bệnh án của anh ta, nhưng chỉ tự tôi kiểm tra xong mới có thể xác nhận."

"Vậy thì làm phiền cậu rồi." Lâm cũng không kiên trì, dù sao có thể sớm chữa khỏi chồng, trọng trách trên người cô ta cũng sẽ nhẹ hơn một chút.

Kể từ khi Khải Tát trúng thương, cả người liền lâm vào trạng thái hôn mê sâu, vì sợ quấy rầy đến anh ta, sắp xếp cho anh ta ở một chỗ yên tĩnh trong sân, cửa được gia tộc phái chuyên gia canh giữ, thấy sau lưng Lâm có người bọn họ chưa từng thấy qua, lập tức lên tiếng ngăn lại: "Phu nhân, Gia chủ đã phân phó, bất kỳ người không rõ lai lịch đều không thể tiến vào đây."

"Anh càn rỡ." Lâm sắc mặt trầm xuống, tức giận nói: "Khải Tát là chồng tôi, chẳng lẽ tôi sẽ hại anh ấy sao?"

"Phu nhân, xin đừng làm khó chúng tôi." Bọn họ cũng biết vị này tạm thời là người nói chuyện của gia tộc làm sao dám đắc tội, nhưng Gia chủ đã phân phó, bọn họ cũng không dám cãi lời, chỉ có thể đành chịu: "Bằng không xin phu nhân mang vị tiểu thư này đến chỗ Gia chủ một chuyến, chỉ cần Gia chủ đồng ý thuộc hạ nhất định tạ tội với phu nhân và tiểu thư."

"Chỉ sợ anh còn không dậy nổi để tạ!" Lâm hừ lạnh một tiếng, mặt ẩn chứa sát khí giết người, nói: "Trình tiểu thư chẳng những là bác sỹ do tôi mời tới, còn là phu nhân của Viêm Dạ Tước là người nói chuyện Viêm bang, dám chặn khách tôn quý ở ngoài cửa, chỉ sợ người đứng sau anh cũng không bảo vệ được anh."

Nội bộ gia tộc Hoắc Bối Nhĩ cũng phân tranh không ngừng, mấy ngày nay vì không để cho những người có dã tâm biết bệnh tình của chồng, Lâm có thể nói là đã vắt hết óc, tuy vậy cũng không thiếu được có người tới dò thăm lai lịch, hai người ở cửa, chính là mấy người anh em Khải Tát bởi vì dò thăm tin tức không được, thông qua gia tộc phái đến bên này giám thị.

Nghe Lâm nói như vậy, Trình Du Nhiên không kiềm chế được nhíu nhíu mày, hiện tại mặc dù cô đã ở chung một chỗ với Viêm Dạ Tước, nhưng từ phu nhân này chung quy là danh bất chính ngôn bất thuận.

Phu nhân của Viêm Dạ Tước là ai, bọn họ không biết, nhưng đại danh của Viêm Dạ Tước như sấm bên tai, chỉ một câu nói của anh, năm gia tộc lớn biến thành bốn, người như vậy thật giống như lời phu nhân từng nói, đừng nói là bọn họ, cho dù là chủ đứng sau lưng bọn họ cũng không đắc tội nổi, hai người vội né qua một bên, ngoài miệng không ngừng nói xin lỗi.

Đi vào sân, mặt Lâm áy náy, nói: "Du Nhiên, vừa rồi thật sự rất xin lỗi, gần đây những người trong gia tộc ép tôi quá chặt, hơn nữa không nói như vậy, bọn họ nhất định nghĩ các biện pháp ngăn cản, cho dù như thế nào cũng xin cậu hãy giúp tôi."

"Không cần nói, xem bệnh nhân quan trọng hơn." Viêm Dạ Tước nói không sai, Lâm quả thật đã thay đổi, nhưng Trình Du Nhiên cũng không cho rằng Lâm sẽ hại mình, từ trên nét mặt là có thể nhìn ra cô ta chân thành, hơn nữa chuyện này đổi lại là mình, cô cũng sẽ liều lĩnh làm.

Lấy được sự tha thứ của Trình Du Nhiên, trong lòng Lâm coi như là thở phào nhẹ nhõm, cho nên tiền trảm hậu tấu, cô ta sợ Trình Du Nhiên không đồng ý, đến lúc đó chẳng những không giúp được gì, ngay cả giữa các cô cũng sinh ra ngăn cách, trong lòng âm thầm thề, về sau nhất định phải quý trọng tình bạn này.

Đi theo Lâm vào phòng của Khải Tát, lúc Trình Du Nhiên xuất hiện tại tang lễ, Lâm cũng biết cô nhất định sẽ đến, cho nên đã phái người chuyển Khải Tát vào phòng giải phẫu trước, phòng giải phẫu của gia tộc lớn quả thật hơn bệnh viện bình thường, chẳng những dụng cụ đầy đủ hết, hơn nữa toàn bộ đều là cao cấp nhất thế giới.

Thay áo khoác trắng cùng bao tay, Trình Du Nhiên hoàn toàn tiến vào trạng thái thân là một bác sỹ, mấy bác sỹ gia đình chung quanh không được ra lệnh làm kiểm tra, vừa bắt đầu những người đó cũng bởi vì tuổi cô mà xem thường cô, chờ sau khi sắp xếp một loạt phương pháp chuyên nghiệp xong, mọi người trực tiếp tâm phục khẩu phục, trong lòng bọn họ cũng dâng lên một tia hi vọng, vì giữ bí mật, bọn họ đã bị Lâm nhốt ở chỗ này rất lâu rồi.

Theo một loạt số liệu ra ngoài, sắc mặt Trình Du Nhiên càng ngày càng nặng nề, cô rốt cuộc hiểu rõ tại sao không có bác sỹ nào dám nhận giải phẫu này rồi, sắp xếp mấy bác sỹ gia đình xử lý công việc còn lại, Trình Du Nhiên kéo Lâm rời khỏi phòng giải phẫu.

Lâm nhìn bộ dáng này của cô, trong lòng nhất thời cũng khẩn trương, run giọng hỏi: "Du Nhiên, như thế nào?"

Nhìn bạn tốt, Trình Du Nhiên thở dài: "Nếu cậu tin tưởng tôi, tôi cũng không thể lừa cậu, đây là bệnh nghiêm trọng nhất tôi từng gặp, người bình thường chịu thương tích như vậy chỉ sợ sớm đã không được, mặc dù Khải Tát chống được đến hiện tại, nhưng đạn đập vào trong thần kinh, chỉ cần gặp chấn động nhỏ ở lúc giải phẫu, anh ta sẽ mất mạng."

"Chẳng lẽ không có biện pháp nào sao?" Lâm tựa như cô gái nhỏ bất lực, hai chân vô lực ngã nhào trên đất.

"Nếu như có y thuật nhà họ Mộ, có lẽ còn có thể nắm chắc hai phần, hiện tại, chưa đến nửa phần." Mặc dù như vậy đối với Lâm mà nói là quá mức tàn nhẫn, nhưng lúc này Trình Du Nhiên chỉ có thể cắn răng nói ra: "Không làm giải phẫu, anh ta còn có thể nằm như vậy chống đỡ được một hai năm, làm giải phẫu, cửu tử nhất sinh!"


Đã sửa bởi quacauphale lúc 13.04.2015, 10:33.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn quacauphale về bài viết trên: lechi89, phuong thi, traiothiem
     
Có bài mới 31.01.2015, 22:58
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.09.2013, 21:16
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2098
Được thanks: 12731 lần
Điểm: 23.3
Có bài mới 15 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 120: Thành toàn cho chú

"Không làm giải phẫu, anh ta còn có thể nằm như vậy chống đỡ một hai năm, làm giải phẫu, Cửu Tử Nhất Sinh!"

Lời nói của Trình Du Nhiên giống như một con dao găm ghim vào ngực Lâm, chỉ một thoáng đã khiến đầu óc cô ấy trống rỗng.

Cô ấy yêu Khải Tát, kể từ lần đầu tiên nhìn thấy người đó, cô ấy đã không thể tự kiềm chế mà yêu anh ta, chỉ là địa vị hai người quá cách xa, cô ấy chỉ là một cô gái bình thường, mà anh lại là người thừa kế gia tộc Hoắc Bối Nhĩ, cho nên mới đầu khi bọn họ mến nhau đã bị tất cả mọi người phản đối.

Tuy vậy, cuối cùng bọn họ vẫn đi cùng với nhau, gả cho Khải Tát hai năm tới nay, chưa sinh cho anh ta được một đứa con, không phải cô không nghĩ tới, mà anh ta biết cô ấy có bệnh, chỉ bằng điều đó thôi, cũng đủ khiến vị trí người thừa kế của Khải Tát bị lung lay, gia tộc sẽ không chọn một người mà không có con cháu thừa kế, vì Khải Tát, cũng vì chính cô ấy, cô ấy liều lĩnh tính mạng mang thai đứa nhỏ.

Song quay đầu lại, Khải Tát lại chỉ có nửa phần trăm hi vọng sống sót, cho dù cô đã anh lừa tôi gạt người trong gia tộc, tôi luyện không để lộ buồn vui, cũng bị lời nói của Trình Du Nhiên dọa cho sợ ngây người.

Mặt Trình Du Nhiên đồng tình nhìn người bạn cũ, không làm giải phẫu, người thực vật, làm giải phẫu, chỉ có nửa phần trăm hi vọng sống sót, lựa chọn như vậy, đối với người liên tiếp gặp tai nạn như Lâm mà nói quả thật là quá mức tàn nhẫn, có điều cô ấy cần phải làm ra sự lựa chọn này, không người nào có thể giúp được cô ấy, hơn nữa kéo dài thời gian càng lâu, tỷ lệ sống sót cũng càng thấp.

Thở dài, Trình Du Nhiên nhỏ giọng nói: "Cậu hãy suy nghĩ thật kỹ càng, mấy ngày nữa làm giải phẫu cũng không có ảnh hưởng gì." Cô có thể hiểu được tâm tình của Lâm, nhưng cô cũng đồng thời là một bác sỹ, cô nhất định phải đem toàn bộ sự việc nói với người nhà bệnh nhân.

"Không cần chờ đâu, hiện tại liền làm." Lâm đột nhiên tỏ thái độ khác thường, mặt kiên định nói: "Thay vì cứ nằm nửa chết nửa sống như vậy, còn không bằng buông tay đánh một trận, như vậy ít nhất còn có hi vọng tỉnh lại, tôi nghĩ nếu như Khải Tát biết, anh ấy cũng sẽ tán thành lựa chọn của tôi."

Trên thực tế, lựa chọn như vậy, đối với cô ấy mà nói là cực kỳ bất lợi, Khải Tát còn sống một ngày, cô ấy có thể tạm thời làm người nói chuyện, mẹ con họ cũng sẽ bình an, chỉ cần một thời gian nhất định, bằng thủ đoạn của cô ấy là có thể hoàn toàn nắm trong tay gia tộc Hoắc Bối Nhĩ, mà bây giờ làm giải phẫu, chỉ cần giải phẫu không thành công, mẹ con họ sẽ vô cùng nguy hiểm, nhưng chỉ cần Khải Tát có thể sống lại, cô ấy cũng có thể buông tha mọi thứ.

"Tốt." Trình Du Nhiên gật đầu một cái, đẩy cửa phòng giải phẫu ra nói với mấy bác sỹ gia đình: "Chuẩn bị giải phẫu."

Hai người nói chuyện rất nhỏ, cho nên căn bản cũng không có nghe được đoạn đối thoại giữa bọn họ, thấy phu nhân mời thần y tới lại muốn sắp xếp giải phẫu, nhất thời vô cùng phấn khởi, còn tưởng rằng những tháng ngày khổ sở của bọn họ rốt cuộc cũng chấm dứt rồi, nhưng không biết giải phẫu này đối với bọn họ là một bước lên Thiên đường, hay một bước xuống Địa ngục, hơn nữa khoảng cách với Địa ngục còn gần vô hạn.

"Không được để bất cứ ai quấy rầy." Trình Du Nhiên cho Lâm một ánh mắt tôi sẽ cố hết sức, sửa quần áo ngay ngắn đi vào phòng giải phẫu lần nữa, theo âm thanh dụng cụ vang động, đèn dùng cho việc giải phẫu hội tụ tia sáng đến vết thương của Khải Tát, Trình Du Nhiên giơ tay lên cầm dao mổ, nhanh chóng tiến vào trạng thái Vua y.

Não bộ là bộ máy phức tạp nhất trong cơ thể người, phía trên giăng đầy những loại thần kinh chức năng, không cẩn thận cắt đứt bất kỳ một cái nào, cũng sẽ tạo thành tổn thất không thể bù đắp đối với thân thể con người, dùng thời gian ước chừng nửa tiếng, Trình Du Nhiên mới tách được tất cả thần kinh mạch máu chung quanh vết thương ra, lộ ra viên đạn cắm ở bên trong.

Mặc dù trước đó đã dùng dụng cụ xem qua, nhưng chân chính dùng mắt nhìn thấy, mấy bác sỹ gia đình mới phát hiện thương thế rất nặng so với suy đoán, từ trong đáy lòng bội phục Trình Du Nhiên, thương thế nghiêm trọng như thế, sợ rằng cũng chỉ có vị thần y này mới dám động thủ mà thôi.

Trình Du Nhiên hết sức trấn định, phương pháp giải phẫu bằng tay đã không có tác dụng, trực tiếp cầm lấy hai quả bơm kim tiêm nhẹ nhàng kích động, đúng lúc này, pằng một tiếng, âm thanh tiếng súng thật lớn vang lên, mặc dù cánh tay Trình Du Nhiên không động, nhưng tiếng súng đã khiến Khải Tát nằm ở trên giường có chấn động nhè nhẹ, những thần kinh đã mảnh như sợi tóc lần này bị chấn động, phụt một tiếng, đứt làm hai đoạn.

Đột nhiên có biến cố, khiến tay Trình Du Nhiên cầm bơm kim tiêm phải bất động ở giữa không trung, mấy bác sỹ gia đình càng thêm sợ hãi, không biết nên làm thế nào mới tốt.

Lâm ở bên cạnh chú ý từng chút, thấy đột nhiên xảy ra tình huống như thế, trong lòng nhất thời có dự cảm xấu, không dám quấy nhiễu Trình Du Nhiên, dùng ánh mắt lo lắng nhìn về phía cô.

Trình Du Nhiên thở dài, hai bơm kim tiêm mang theo vết máu bị cô ném vào trong bồn bên cạnh trừ độc, giải phẫu quan trọng nhất chính là lúc lấy đạn, giải phẫu vốn chỉ nắm chắc nửa phần trăm trong nháy mắt rơi xuống đáy cốc.

Cùng lúc đó, âm thanh tít tít từ trên dụng cụ bên cạnh truyền đến, số liệu trên dưới điện tâm đồ đột nhiên kéo thành một đường thẳng vô hạn, dọc theo người đi xuống. . . . . .

"Không!" Lâm mất khống chế kêu một tiếng, không cần hỏi thăm, cô ấy đã biết chuyện không xong, kết quả thế nhưng khiến cô ấy khó có thể tiếp nhận, Khải Tát cứ thế rời đi?

"Xin lỗi." Trong lòng Trình Du Nhiên cũng không có cảm giác, làm bác sỹ chợ đen từng ấy năm tới nay, đây là lần đầu tiên cô thất thủ, hơn nữa bệnh nhân còn là chồng bạn tốt của cô, mặc dù giải phẫu thất bại cũng không phải do cô tạo thành, nhưng dù sao đã bị chết trong quá trình cô giải phẫu.

"Việc này không trách cậu." Lâm khôi phục rất nhanh, nhìn thân thể Khải Tát cười cười: "Như vậy cũng tốt, đỡ phải cả ngày nằm ở trên giường sống không bằng chết."

"Lâm --"

Vừa muốn nói gì, liền bị Lâm ngắt lời: "Có hứng thú theo tôi đi ra xem một chút hay không?" Nói xong, đưa cho cô một khẩu súng.

Trình Du Nhiên không chút do dự nhận lấy khẩu súng, cô cũng muốn nhìn xem, cái kẻ khốn kiếp khiến mình thất bại lần đầu tiên rốt cuộc là ai.

Trong sân, một người đàn ông da trắng mặc áo sơ mi  màu xanh dương nhạt, đang cười lạnh nhìn thuộc hạ của Lâm quỳ dưới đất, anh ta tên là Uy Liêm, là một trong những anh em của Khải Tát, đồng thời cũng là người nói chuyện kế nhiệm của gia tộc, chỉ là mấy năm này ở dưới sự giúp đỡ của Lâm, Khải Tát đã có ưu thế tuyệt đối lấy được vị trí người nói chuyện của gia tộc, mới vừa rồi thậm chí có kẻ không biết sống chết muốn ngăn cản anh ta đi vào, anh ta tiện tay nổ súng với người nọ.

"Như thế nào, còn muốn cản cản tôi sao?" Uy Liêm đứng tại chỗ thổi nòng súng vẫn còn khí nóng, mặt khinh thường hỏi.

"Phu nhân đã phân phó" Trên đùi trúng đạn, người nọ đã không cách nào đứng thẳng lên, nhưng mà vẫn cắn răng nói: "Không được cô ấy ra lệnh, không cho phép bất luận kẻ nào đi vào." Mấy người bên cạnh cũng đồng thời dùng nét mặt đầy vẻ giận dữ nhìn Uy Liêm, kiên định ngăn cản trước mặt anh ta.

"Phản là chúng mày!" Bị mấy người ngăn ở bên ngoài, Uy Liêm nhất thời giận dữ, súng lục quét tới quét lui ở trên người mấy người, nói thế nào thì anh ta cũng con em của gia tộc Hoắc Bối Nhĩ, lại bị một đám người làm ngăn ở bên ngoài, nếu như không cho bọn họ thấy một chút gì đó, về sau anh ta sao còn chỗ đứng trong gia tộc Hoắc Bối Nhĩ?

Đang muốn nói chuyện, liền nghe thấy một giọng nữ từ xa đến gần: "Uy Liêm, chú lại dám nổ súng ở trong sân này, trong mắt chú có còn gia tộc hay không?"

Sắc mặt Lâm khó coi đi tới, sau lưng dĩ nhiên có Trình Du Nhiên đi cùng.

Thấy chính chủ tới, Uy Liêm nhướng nhướng mày, không quan tâm nói: "Chị dâu, tôi thấy chị nên dạy dỗ lại mấy tên thuộc hạ này, tôi chỉ muốn đi vào nhìn anh cả một chút, bọn họ lại dám ngăn cản."

"Chú thật đúng là sẽ trả đũa." Lâm hừ lạnh, nói: "Gia chủ sớm có lệnh, không thể tùy tiện quấy rầy Khải Tát dưỡng bệnh, hiện tại chú chẳng những tự mình xông vào, còn làm người của tôi bị thương, chẳng lẽ chú không để gia chủ ở trong mắt?"

"Hình như chị dâu hiểu sai ý của gia chủ" Uy Liêm bĩu môi khinh thường: "Gia chủ ra lệnh là với người ngoài, tôi là em ruột của anh cả, đến thăm anh cả cũng là chuyện đương nhiên, ngược lại là chị, mang một người xa lạ vào nhà này, không biết chị dâu có mục đích gì?"

Kể từ khi Khải Tát trúng đạn, Lâm vẫn không nói ra, chỉ nói là dưỡng bệnh, nhưng mấy anh em Uy Liêm chờ đợi đều cảm thấy kỳ quặc, nếu không phải là Gia chủ ra lệnh, chỉ sợ đã sớm xông vào, hôm nay thuộc hạ báo lại nói Lâm mang theo một người phụ nữ xa lạ vào sân nhỏ, nhất thời khiến anh ta tò mò, muốn thông qua chuyện này đến thăm hạ anh cả xem thật hư, vị trí người nói chuyện gia tộc Hoắc Bối Nhĩ, anh ta đã mơ ước lâu rồi.

"Cô ấy cũng không phải là người xa lạ gì." Lâm lạnh lùng nhìn Uy Liêm, nói: "Hai thuộc hạ của chú cũng đã nói qua với chú rồi nhỉ, cô ấy là phu nhân của Viêm Dạ Tước - người nói chuyện Viêm bang."

"Phu nhân của Viêm Dạ Tước?" Uy Liêm cười ha ha nói: "Sao tôi không nghe nói Viêm Dạ Tước kết hôn, lại nói phu nhân của Viêm Dạ Tước phải là Angela của Gia tộc La Nhĩ Đức mới đúng, chị dâu sẽ không cảm thấy tôi ngay cả da vàng cùng da trắng cũng không phân rõ chứ? Hôm nay bất luận như thế nào tôi cũng muốn gặp được anh cả, nếu không, chính là chị dâu cố ý giấu giếm, nói không chừng anh cả đã bị chị hại chết!"

Nghe được Lâm xác nhận thân phận của Trình Du Nhiên, Uy Liêm càng không kịp chờ đợi muốn đi vào, bởi vì anh ta biết rõ, Trình Du Nhiên còn có một thân phận khác -- Vua y chợ đen, điều này nói rõ anh cả sắp không được, chỉ cần anh ta thêm chút sức, vị trí người nói chuyện chính là của anh ta.

"Được, chú đã muốn gặp anh cả của mình, vậy tôi sẽ thành toàn cho chú." Thái độ Lâm khác thường, nhất thời khiến Uy Liêm ngẩn người, ngay sau đó họng súng đen ngòm chĩa sang, Uy Liêm nào biết, Lâm đã sớm bởi vì anh ta cắt ngang Trình Du Nhiên giải phẫu khiến cho chồng cô ấy chết mà liệt vào danh sách đối tượng phải giết, nếu chuyện ngày hôm nay đã không thể bỏ qua, cô không ngại tiễn anh ta một đoạn.

"Chị dâu, anh --"

Pằng một tiếng, đạn bắn thẳng vào mi tâm của Uy Liêm, tay trái chỉ hướng Lâm vẫn chưa hoàn toàn mở rộng ra, một đôi mắt hoảng sợ khó có thể tin nhìn về phía Lâm, đến chết anh ta cũng không hiểu, rốt cuộc Lâm dựa vào cái gì, lại dám bắn chết người trong gia tộc mình.

Mấy tên thuộc hạ bị hành động của cô dọa cho sợ ngây người, một người trong đó tương đối lão luyện, vội vàng nói: "Chị dâu, có muốn lập tức xử lý anh ta trước hay không?" Tự giết lẫn nhau, nếu để cho người trong gia tộc biết, hậu quả khó mà lường được.

Đúng lúc này, một thuộc hạ vội vàng chạy vào nói: "Chị dâu, Gia chủ mang theo một số người tới, lập tức tới ngoài cửa viện."


Đã sửa bởi quacauphale lúc 13.04.2015, 10:33.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn quacauphale về bài viết trên: banhmikhet, lechi89, phuong thi, traiothiem
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 197 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.