Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 30.01.2015, 18:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1460 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 78
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 60: Tìm về trâm mẫu đơn

Hôn sự của Lâm Khê Nhiễm cùng Triệu Khả Nhiên sau khi trải qua song phương đồng ý rất nhanh liền giải trừ. Kỳ thực cũng ko có nghi thức gì muốn làm, giống như Tần Hương Hà nói, Triệu Khả Nhiên cùng Lâm Khê Nhiễm tuy rằng là chỉ phúc vi hôn nhưng giữa bọn họ không có gì làm bằng chứng. Cái gọi là chỉ phúc vi hôn chỉ là hai đại gia của hai gia tộc nói với nhau một câu mà thôi , cho nên , cho dù thật sự giải trừ hôn ước cũng ko có người nào biết

Đối với chuyện giải trừ hôn ước này song phương đương sự đều không có gì để nói. Triệu Khả Nhiên vốn đã nghĩ giải trừ hôn ước, nhưng vì không muốn làm cho người khác hoài nghi , Triệu Khả Nhiên vẫn giả một bộ thất thần. Nhất là bên người con có cơ sở ngầm Triệu Khả Nhân xếp vào - Linh nhi. Gần đây Linh nhi luôn luôn vô tình cố ý hỏi thăm ý nghĩ của mình, Triệu Khả Nhân biết , hẳn là Khả Nhân muốn biết cái nhìn cùng hiện trạng của mình đi ! Cho nên , chỉ cần là ở trước mặt Linh nhi , Triệu Khả Nhiên đều sẽ giả một bộ khổ sở, đồng thời nàng cũng luôn luôn chờ kết quả Triệu Khả Phong tra giúp nàng.

Mà Lâm Khê Nhiễm đâu , ở trong lòng hắn vốn là thích Triệu Khả Nhân, lần noi coi như đạt được tâm nguyện bởi vậy trong lòng hắn thực cao hứng. Nhưng là vì sợ chọc Triệu Khả Nhiên mất hứng nên hắn luôn luôn đều không có biểu hiện ra ngoài.

Không biết là vì mau chóng tiêu trừ lời đồn hay là sợ đêm dài lắm mộng. Lúc này đây hôn sự của Triệu Khả Nhân và Lâm Khê Nhiễm cũng không tùy tiện giống lần trước. Từ khi song phương quyết định đính thân , Trung nghĩa hầu phủ rất nhanh mời bà mối tới cửa cầu hôn. Sau đó hai nhà liền trao đổi canh thiếp, bát tự rồi song phương trao đổi thư mời, tặng bán lễ. Tóm lại không đến nửa tháng hai nhà đã định ra hôn ước rồi. Lần này hôn ước lê nghi thập phần chu toàn. Hai bên cũng đã định ra , chỉ cần chờ hai năm sau Triệu Khả Nhân cập kê , Trung nghĩa hầu phủ sẽ tới đón Triệu Khả Nhân quá môn.

Triệu Khả Nhiên luôn luôn ở một bên thờ ơ lạnh nhạt tựa như đang xem diễn, nhìn người hai nhà vội vội vàng vàng định ra hôn sự. Triệu Khả Nhân gần đây có vẻ quan lộ rộng mở , bởi vì nàng cùng Lâm Khê Nhiễm định hôn rồi , trong lòng cũng kiên định hơn. Triệu Khả Nhiên nhìn bộ dáng cao hứng của Triệu Khả Nhân trong lòng cười lạnh , Khả Nhân a Khả Nhân , muốn cao hứng cũng liền chỉ có lúc này đi , chỉ có lên càng cao rơi xuống mới càng đau. Hiện tại ngươi càng đắc ý tương lai ngươi càng thảm

Bất quá, mặc kệ nói như thế nào thì hôn sự của Triệu Khả Nhân đã định xuống, lời đồn đãi bên ngoài cũng dần dần bình ổn xuống dưới. Trong thời gian này , bất kể là phát sinh chuyện gì Triệu Khả Nhiên đều không có ra khỏi Xuân Huy viên. Nhìn đến cảnh này mọi người trong lòng đều đoán, Triệu Khả Nhiên có phải hay không bởi vì giải trừ hôn ước, khổ sở trong lòng mới không muốn ra ngoài gặp người. Ít nhất ở trong Hạ Vũ viện Triệu Khả Nhân là nghĩ như vậy

Hạ Vũ viện

Gần đây trong khoảng thời gian này , Triệu Khả Nhân đã qua thời gian cấm túc cùng sự tình rơi xuống nước ko thoải mái , vô luận lúc nào mặt mày cũng hớn hở. Hiện tại ,nàng nằm ở trên ghế gần cửa sổ , đang nghe Nhàn Vân báo cáo tình hình phát sinh bên ngoài gần đây , còn có từ Linh nhi nơi đó nghe được về hành động của Triệu Khả Nhiên

" Nghe nói đại tiểu thư gần đây nhiều ngày đều yếu ớt, ko có tâm tình " Nhàn Vân đem những sự tình Triệu Khả Nhân thấy hứng thú nói cho nàng nghe  , " Nhất là trong khoảng thời gian tiểu thư đính thân này , đại tiểu thư đều không có ra khỏi Xuân Huy viên đâu !"

Nghe được Nhàn Vân hội báo , Triệu Khả Nhân cảm thấy cao hứng từ đáy lòng, " Triệu Khả Nhiên nàng cũng có một ngày này , nhớ ngày đó, nàng bất quá là sinh ra sớm hơn ta một khắc chung, thế nhưng có thể định ra một mối hôn nhân tốt như vậy. Nhưng là , không phải của nàng chung quy cũng ko phải của nàng. Liền tính là chỉ phúc vi hôn thì như thế nào ? Cuối cùng còn không phải giải trừ hôn ước "

Nhìn Triệu Khả Nhân cao hứng như vậy , Nhàn Vân phụ họa , " Tiểu thư , người nói không sai. Ngươi xem đại tiểu thư trước kia như thế nào là quan lộ thênh thang a, hiện tại không phải cũng không dám xuất môn sao ?"

Triệu Khả Nhân cười cười càng thêm sáng lạn  , " Phải , từ nhỏ liền chỉ phúc vi hôn thì như thế nào  , cuối cùng còn không phải bại bởi ta. Nếu không phải vì bảo trì hình tượng muội muội tốt của ta trong cảm nhận của nàng, ta còn thực muốn đi nói cho nàng ta đã sớm cùng hôn phu của nàng lưỡng tình tương duyệt, không biết nếu nghe câu ấy nàng sẽ có cái dạng biểu cảm gì đâu ?"

Nghe được Triệu Khả Nhân giọng điệu rục rịch , Nhàn Vân cẩn thận hỏi " Tiểu thư, ngươi sẽ không định tính toán làm như vậy đi ?"

Nhìn Nhàn Vân , Triệu Khả Nhân chỉ cảm thấy buồn cười , " Nhàn Vân, ngươi suy nghĩ nhiều quá, ta bất quá là suy nghĩ một chút mà thôi  , tuyệt đối sẽ không làm như vậy. Hiện tại ta còn chưa thể cùng Triệu Khả Nhiên xé rách mặt đâu !"

Nghe được Triệu Khả Nhân nói Nhàn Vân rốt cục yên lòng.

Triệu Khả Nhân phân phó nói  , " Nhàn Vân, ngươi công đạo Linh nhi để nàng hảo hảo mà nhìn chằm chằm Triệu Khả Nhiên, nếu có cái gì đặc thù nhất định phải kịp thời nói cho ta biết "

" Tiểu thư yên tâm , ta biết " Nhàn Vân trả lời , " Bất quá, tiểu thư , tương lai ngươi thật sự muốn dẫn Linh nhi gả đi qua sao ? Ta xem Linh nhi kia cũng không phải dạng người tốt gì , nàng và đại tiểu thư cùng nhau lớn lên vẫn hội bán đứng đại tiểu thư. Khó bảo toàn tương lai nàng có một ngày sẽ không bán đứng ngươi "

Nghe Nhàn Vân nói , trong lòng Triệu Khả Nhiên cũng đồng ý , " Ta biết . Bất quá bây giờ còn cần dùng nàng. Nếu hiện tại trừ bỏ nàng sẽ rất khó lại xếp cơ sở ngầm vào bên người Triệu Khả Nhiên. Nguyệt cô kia nhưng là vú nuôi Triệu Khả Nhiên , luôn xem Triệu Khả Nhiên như nữ nhi của mình , tuyệt đối sẽ không bán đứng Triệu Khả Nhiên. Về phần Lung nhi kia là cái ngay thẳng trung tâm cũng tuyệt đối thu mua không xong. Cũng chỉ có Linh nhi kia trời sinh tính tham lam dễ dàng thu mua thôi "

Nghe được Triệu Khả Nhân phân tích, Nhàn Vân cũng minh bạch đạo lý trong đó , " Tiểu như , Linh nhi người như vậy sẽ thật sự hữu dụng sao ?"

Triệu Khả Nhân cười duyên nói , " Đương nhiên, loại tiểu nhân này chỉ cần cho nàng một chút ích lợi nàng sẽ không chút do dự bán đứng chủ tử. Người như vậy hữu dụng nhưng không thể trọng dụng. Bất quá nàng cũng thật đúng là hảo ngốc hảo hồn nhiên a ! Ta cả Triệu khả Nhiên còn không dung, làm sao có thể dung nàng hầu hạ bên người Lâm Khê Nhiễm đâu ?"

" Kia ý tiểu thư là ?"

Triệu Khả Nhiên khóe miệng gợi lên chút tươi cười , " Hiện tại nàng còn có chỗ dùng liền lưu nàng lại đi  , chờ tương lai sẽ tìm cơ hội trừ bỏ nàng. Cũng chỉ là một cái nha hoàn mà thôi "

Triệu Khả Nhân không nghĩ tới là, nàng còn chưa có quyết định trừ bỏ Linh nhi, Triệu Khả Nhiên cũng đã suy nghĩ biện pháp trừ bỏ cái đinh trước mắt này.

--- Phân cách tuyến ----

Từ ngày Triệu Khả Nhiên tìm Triệu Khả Phong về sau , Triệu Khả Nhiên liền luôn không ra khỏi Xuân Huy viên. Ngay sau đó lại xảy ra sự kiện từ hôn , Triệu Khả Nhiên liền càng không có tâm tình đi dạo. Bởi vì đoán Triệu Khả Nhiên hiện tại trong lòng hẳn là không dễ chịu, Triệu Khả Phong cũng không dám vội vàng đi quấy rầy Triệu Khả Nhiên. Hắn cũng chỉ có thể nỗ lực hỏi thăm bên ngoài, hi vọng có thể mau chóng làm tốt sự tình lần trước Triệu Khả Nhiên công đạo.

Một ngày này, Triệu Khả Phong nâng một cái hộp gỗ từ bên ngoài trở lại. Vào Từ Phong viên liền hướng tới chỗ Tôn di nương đi đến.

Tôn thị lúc này đaqng ở trong đình , trong hoa viên Từ Phong viên một mình phẩm trà ngắm hoa đâu ! Xa xa liền thấy Triệu Khả Phong vội vã đi tới. Nhìn Triệu Khả Phong vội vàng, Tôn thị không khỏi mở miệng trách cứ , " Phong nhi , đều đã lớn , ngươi như thế nào còn chíp bông táo táo như vậy , một chút bộ dáng đại nhân đều không có "

Triệu Khả Phong tiến vào hoa viên đình , cầm hòm ở trên tay đặt trên mặt bàn , còn chưa có mở miệng đã rót một ly trà vội vàng uống.

" Ngươi a !" Tôn thị nhìn bộ dạng Triệu Khả Phong kia chỉ cảm thấy vừa tức giận vừa buồn cười , " Ngươi đến cùng có chuyện gì a ! Vừa trở về liền cái dạng này , thật đúng là uổng trà tốt của ta "

Triệu Khả Phong buông chén trà  , thuận khí xong mới mở miệng cầu xin tha thứ  " Di nương, ngươi cũng đừng nói ta . Ta tuyệt đối không phải cố ý. Ta đều chạy ở bên ngoài cả một ngày , vừa mới trở về, thật mệt đâu !"

Tôn thị nhíu mày , " Ngươi gần đây đang vội chuyện gì a ? Như thế nào cả ngày cũng không thấy qua bóng dáng ngươi đâu ?"

TRiệu Khả Phong cầm chiếc hòm giơ giơ lên nói " Vì nó a !"

Tôn thị lấy hòm qua , mở ra nhất thời liền minh bạch , " Ngươi nói vì sự tình của đại tiểu thư mà vội a !"

Tôn thị thấy một chiếc trâm mẫu đơn lẳng lặng nằm trong hộp , lập tức liền nhận ra đó là TRiệu Khả Nhiên nhờ Phong nhi tìm kiếm, nhất thời bừng tỉnh đại ngộ, xem ra thật là có việc .

" Đúng vậy !" Triệu Khả Phong bội phục nói , " Di nương, ngươi thật đúng là lợi hại , liếc mắt một cái liền nhìn ra đó là trâm cài của đại tỷ tỷ . Nhưng là ta thế nào cũng đều cảm thấy trâm cài này không có gì đặc biệt, vì sao đại tỷ tỷ khẩn trương như vậy đâu ? Còn nhắc ta vô luận xài bao nhiêu tiền đều phải đem nó chuộc về "

Tôn thị không có trả lời nghi vấn của Triệu Khả Phong mà hỏi , " Phong nhi , ngươi làm sao tìm được ?"

TRiệu Khả Phong thành thật trả lời , " Đại tỷ tỷ nói ta đến cửa hàng trang sức tìm, nhưng ở nơi đó ta căn bản tìm không thấy. Sau ta lại tìm rất nhiều tiệm cầm đồ , rốt cuộc trời không phụ lòng người, ta ở một hiệu cầm đồ thật nhỏ tìm được. Bất quá cũng thật may mắn, tiệm cầm đồ kia coi đó như một chiếc trâm cài bình thương cho nên ta mới có thể mua trở về "

" Vậy là tốt rồi " Tôn thị nghe được Triệu Khả Phong nói xong không khỏi cảm thấy may mắn, hoàn hảo tìm trở về nếu không liền phiền toái

TRiệu Khả Phong thần bí hề hề nhìn chung quanh rồi mở miệng nói , " Di nương, ngươi tuyệt đối ko thể tưởng tượng được là ai trộm nó đem cầm đâu "

Nhìn cái bộ dáng kia của Triệu Khả Phong, Tôn thị cũng nổi lên lòng hiếu kỳ , " Vậy ngươi nói đi , kết quả là ai làm đâu ?"

Triệu Khả Phong mở miệng nói " Là Linh nhi "

" Cái gì ?" Tôn thị chấn động, " Làm sao có thể là nàng đâu ? Nàng nhưng là nha hoàn bên người đại tiểu thư a !"

Triệu Khả Phong gật đầu khẳng định , " Ngươi ko biết , cái hiệu cầm đồ kia tuy rằng nhỏ , nhưng là chưởng quầy chỗ đó cũng là một gã tú tài già , hắn luôn luôn không thi được khoa cử, vì có thể kiếm tiền nuôi gia đình mới có thể ở trong hiệu cầm đồ làm chưởng quầy. Chưởng quầy kia có một tay họa cực tốt. Lúc trước Linh nhi cầm trầm cài đến , bởi vì trâm cài thực quý trọng nên chưởng quầy kia liền cảm thấy kỳ quái , thế nhưng một cái nha hoàn lại có trâm cài quý trọng như vậy cho nên đặc biệt lưu ý, bởi vậy nhớ kỹ bộ dáng Linh nhi. Hôm nay lúc ta tìm được trâm cài, lại cho chưởng quầy kia mười lượng bạc để hắn đem cái người mang trâm đến cầm vẽ ra. Kết quả , ta vừa thấy liền phát hoảng a , lại là Linh nhi "

Nói xong Triệu Khả Phong từ trong lòng lấy ra một tờ giấy đưa cho Tôn thị. Tôn thị tiếp nhân mở ra vừa thấy , thật đúng là Linh nhi

" Di nương, ngươi nói ta hiện tại nên làm cái gì bây giờ a ?" TRiệu Khả Phong buồn rầu hỏi , " Ta hiện tại có nên đi tìm đại tỷ tỷ hay không đâu ?"

" Đương nhiên " Tôn di nương khẳng định nói , " Ngươi hiện tại cầm trâm cài cùng bức họa đi Xuân Huy viên giao cho đại tỷ tỷ ngươi đi "

" Nhưng là " Triệu Khả Phong do dự , " Đại tỷ tỷ trong khoảng thời gian này đều đóng cửa từ chôi tiếp khách, ta hiện tại đi nàng sẽ gặp ta sao ?"

Kỳ thực thời gian này Triệu Khả Phong luôn muốn tìm cơ hội đi thăm Triệu Khả Nhiên, nhưng là Triệu Khả Nhiên vừa mới cùng Trung nghĩa hầu phủ giải trừ hôn ước nên Triệu Khả Phong cũng ko dám đi quấy rầy nàng. Sợ như vậy Triệu Khả Nhiên hội chán ghét hắn, đến lúc đó , quan hệ giữa bọn họ thật vất vả mới dịu đi lại chuyển biến xấu. Cho nên trong lòng hắn cũng thực mâu thuẫn. Bởi vậy mấy ngày nay hắn luôn nỗ lực muốn làm tốt sự tình Triệu Khả Nhiên công đạo.

Tôn thị nhìn Triệu Khả Phong do dư, mở miệng nói " Ngươi hiện tại phải đi , đại tỷ tỷ hẳn là hội gặp ngươi. NGươi còn không rõ ràng, chuyện này không phải là nhỏ. Đại tỷ tỷ ngươi sớm một ngày tìm về trâm cài này sẽ sớm một ngày an tâm "

" Trâm cài này rất trọng yếu sao ?" Triệu Khả Phong cẩn thận nhìn cũng không cảm thấy có cái gì đặc biệt. Bất quá chỉ là một loại trang sức quý trọng tinh xảo hơn chút mà thôi.

Tôn thị nhìn Triệu Khả Phong, chỉ cảm thấy buồn cười , " Ngươi cũng đừng nhìn nữa, liền tính ngươi nhìn đến thủng một lỗ cũng không nhìn thấy chỗ đặc biệt của nó . Ngươi nếu thật sự muốn biết chờ một chút liền hỏi đại tỷ tỷ đi !"

" Vậy được rồi !" Triệu Khả Phong đáp , nhưng sau đó hắn lại bỏ thêm một câu " Di nương, đại tỷ tỷ thực sự gặp ta sao ?"

" Nhất định sẽ !" Tôn thị gật đầu khẳng định

" Nhưng là " Triệu Khả Phong vẫn là thực do dự

Nhìn Triệu Khả Phong bộ dáng do dự, Tôn thị tiếp tục nói , " Ngươi ko phải nói trâm cài này là Linh nhi lấy sao ? Ngươi hiện tại nếu ko đi nói cho đại tiểu thư , nếu Linh nhi làm cái gì không tốt , hoặc trộm của đại tiểu thư cái khác thì làm sao ?"

Nghe Tôn thị nói , Triệu Khả Phong nghĩ nghĩ sau cảm thấy thực có đạo lý, vì thế vội vàng cầm hòm, cao hứng hướng Xuân Huy viện đi đến.

Nhìn bóng lưng Triệu Khả Phong, Tôn thị buồn cười lắc đầu

Lúc này tại Xuân Huy viên --- ---

Triệu Khả Nhiên đang thêu một bình phong. Quốc công phủ lão phu nhân cũng chính là ngoại tổ mẫu Triệu Khả Nhiên sắp sinh thần, TRiệu Khả Nhiên tính toán tặng nàng một bức bình phong. Vốn Triệu Khả Nhiên định cùng Kim mama học tập xong lại thêu, nhưng bởi vì gần đây xảy ra nhiều chuyện lắm cho nên còn chưa có bắt đầu học tập. Bất quá ở đời trước Triệu Khả Nhiên cũng đã cùng Kim mama học tập qua, tuy rằng thời gian lây một chút nhưng rất nhiều thứ này nọ vẫn làm nàng gấp gáp.

Hơn nữa cũng không biết có phải hay ko thiên ý , vốn là nói qua vài ngày tiếp sẽ đi Quốc công phủ cùng biểu tỷ học thêu với Kim mama. Nhưng là lại đột nhiên nhận đến tin tức nói con Kim mama ở quê phát sinh ngoài ý muốn, Kim mama muốn trở về chiếu cố con một đoạn thời gian mới quay lại. Cho nên thời gian học tập cũng liền chậm lại

Triệu Khả Nhiên cũng cảm thấy kỳ quái . Kỳ thực ở đời trước nàng cũng là cùng Kim mama học tập qua , nhưng là ở đời trước là thực đúng thời gian. Hơn nữa ở đời trước cũng ko có nghe nói qua con Kim mama xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Chẳng lẽ đây là do mình trùng sinh , cải biến một số việc cho nên sẽ tạo thành biến cố liên lụy sao ? Triệu Khả Nhiên cảm thấy không hiểu, nhưng cũng không có miệt mài theo đuổi. Dù sao trùng sinh một lần, kia nhưng là lão thiên gia cấp cho nàng một cơ hội sống, nàng thực cảm ơn.


Ở một bên nhìn Triệu Khả Nhiên yên tĩnh thêu , Nguyệt cô cùng Lung nhi cũng yên tâm hơn. Dù sao sự tình giải trừ hôn ước đã không còn các nào khác để cải biến, vậy chỉ có thể nhận. Chỉ cần tiểu thư cảm thấy vui vẻ , các nàng thế nào cũng không sao. Nghĩ vậy các nàng cũng cảm thấy yên tâm hơn

Lúc này Linh nhi cũng không ở trong phòng, nàng lại bị Triệu Khả Nhiên phái ra phủ mua điểm tâm. Mấy ngày nay Linh nhi luôn cố ý vô tình thử thăm dò Triệu Khả Nhiên, Triệu Khả Nhiên đối với cái này cảm thấy thực không kiên nhẫn nhưng là không có biện pháp gì, chỉ mỗi ngày đều đem nàng phái đi ra ngoài miễn cho phiền lòng

Hiện tại Triệu Khả Nhiên thầm nghĩ nhanh đem Linh nhi trừ bỏ , bởi vì hành vi của Linh nhi một lần lại một lần chạm đến điểm mấu chốt của Triệu Khả Nhiên. Hiện tại nàng đã không thể chịu được nữa, cũng chỉ là chờ đợi kết quả điều tra của Triệu Khả Phong tới là có thể trừ bỏ Linh nhi.

Ngay tại lúc Triệu Khả Nhiên lẳng lặng thêu  , tiểu nha hoàn Xuân Huy viên - Tiểu Mai tiến vào thông báo nói Triệu Khả Phong đến

Vừa nghe Triệu Khả Phong đến, Triệu Khả Nhiên liền nghĩ đến sự tình lần trước nàng nhờ Triệu Khả Phong hỗ trợ , chẳng lẽ là đã có kết quả ?

Nghĩ đến điều này , Triệu Khả Nhiên lập tức phân phó nói , " Tiểu Mai, ngươi trước đem đại thiếu gia đưa đến Hoa viên đình , ta sẽ đến sau"

Tiểu Mai nghe được Triệu Khả Nhiên phân phó xong liền ly khai phòng.

Nguyệt cô cùng Lung nhi nghe được Triệu Khả Nhiên bằng lòng gặp người đều cảm giác thật cao hứng. Từ khi giải trừ hôn ước xong Triệu Khả Nhiên liền không có ra khỏi Xuân Huy viên, hơn nữa liền ngay cả lão gia cùng phu nhân đến thăm cũng tránh không gặp. Các nàng đều cảm thấy thật lo lắng , nhưng lại không có cách nào thuyết phục nàng cho nên cũng chỉ có thể sốt ruột. Hiện tại thực vất vả đại tiểu thư rốt cuộc bằng lòng gặp người , các nàng tự nhiên là cảm thấy cao hứng.

Các nàng cũng không biết là , Triệu Khả Nhiên không gặp người không phải bởi vì thương tâm, mà là không muốn nhìn thấy sắc mặt dối trá cùng bộ dáng giả vờ quan tâm của bọn họ mà thôi. Hiên tại Triệu Khả Nhiên đã không phải cái kẻ ngốc ngốc ngơ ngác đời trước, nữ hài luôn luôn khát vọng thân tình phụ mẫu. Nếu đời trước vừa nghe đến cha mẹ đến thăm nàng, nàng khẳng định thực cao hứng. Nhưng là hiện tại vừa thấy sắc mặt dối trá của bọn họ , nàng cũng chỉ càng thêm chán ghét mà thôi. Cho nên mới đóng cửa từ chối tiếp khách chứ không phải như Nguyệt cô cùng Lung nhi nhận định là vì khổ sở gì đó không muốn gặp người.

Trong hoa viên đình Xuân Huy viên, Triệu Khả Phong đang ngồi uống trà, hiện tại trong lòng hắn cao hứng, không nghĩ tới thật đúng bị di nương nói trúng rồi , đại tỷ tỷ thật sự bằng lòng gặp hắn. Lúc này Triệu Khả Phong cao hứng đến độ có chút lâng lâng  ( ha ha , bé này chắc luyến tỷ tình kết )

Rất nhanh Triệu Khả Nhiên liền đi tới trong đình, còn chưa có tiến vào Triệu Khả Nhiên liền thấy Triệu Khả Phong đang cầm chén trà cười ngây ngô đâu ?

Nhìn đến Triệu Khả Phong trương ra một bộ ngốc hê hề kia Triệu Khả Nhiên lên tiếng chế nhạo , " Phong nhi , trà Xuân Huy viên ta uống tốt như vậy sao ? Nhìn ngươi một bên uống trà một bên ngay ngô cười  xem ra trà nơi này của chúng ta tựa hồ rất hợp khẩu vị dạ dày ngươi a !"

Nghe được Triệu Khả Nhiên chế nhạo , phía sau Nguyệt cô cùng Lung nhi đều không nhịn được nở nụ cười.

Đột nhiên nghe được tiếng Triệu Khả Nhiên, Triệu Khả Phong giật nảy mình nhìn lại , liền nhìn thấy Triệu Khả Nhiên đang đứng ở nơi đó nhìn hắn , trong ánh mắt còn mang theo ý cười. Nhìn Triệu Khả Nhiên như vậy Triệu Khả Phong liền yên tâm, hắn cao hứng đứng lên kêu một tiếng , " Đại tỷ tỷ , ngươi đã đến rồi "

" Đúng vậy !" Triệu Khả Nhiên đi qua , ở đối diện Triệu Khả Phong ngồi xuống nói " Ngươi cũng đừng đứng, nhanh ngồi xuống trước đi !"

Triệu Khả Phong nghe lời ngồi xuống.

Triệu Khả Nhiên cũng không dài dòng , trực tiếp hỏi :" Phong nhi , ngươi hôm nay tới tìm ta là có sự tình gì sao ?"

TRiệu Khả Phong nghe câu hỏi gật gật đầu, sau đó vội vàng đem hòm vừa rồi , còn có bức họa đều giao cho Triệu Khả Nhiên nói , " Đúng vậy , đại tỷ tỷ , sự tình lần trước ngươi muốn ta điều tra đã có kết quả. Trong hòm là trâm cài mà tờ giấy này là bức họa người đã đem trâm này đi cầm "

Triệu Khả Nhiên tiếp nhận hòm cùng bức họa, bất quá nàng cũng ko có vội vã xem bức họa mà là mở ra hộp gỗ. Triệu Khả Nhiên vừa mở ra hộp gỗ liền nhìn thấy trâm mẫu đơn của mình lẳng lặng nằm trong hòm, trâm cài ngọc thạch thượng hạng dưới ánh mặt trời tản mát ra quang mang mê người , tin tưởng không có nữ nhân nào có thể ngăn cản dụ hoặc của nó.

Thấy được trâm mẫu đơn hoàn hảo không tổn hao gì trở về tay mình , Triệu Khả Nhiên rốt cuộc yên tâm. Phải biết rằng kỳ thực lúc trâm mẫu đơn bị mất nàng vẫn cảm thấy thực lo lắng, dù sao này cũng không phải là trang sức bình thường. Nếu thật sụ không thấy , kia cung không phải là việc nhỏ. Tuy rằng lúc trước mình biểu hiện thực trấn định nhưng kỳ thực dưới đáy lòng vẫn là bất an. Hiện tại rốt cuộc tìm được, Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy giống như khối tảng đá trong ngực rơi xuống, thật thoải mái.

Nhìn Triệu Khả Nhiên cao hứng, trong lòng Triệu Khả Phong cũng thập phần cao hứng, cảm thấy bản thân hôm nay đến thật là đúng rồi.

Xác nhận trâm mẫu đơn hoàn hảo xong Triệu Khả Nhiên mới yên tâm cầ lấy trang giấy chuẩn bị xem bức họa một chút. Bất quá trong lòng Triệu Khả Nhiên đại khái đã biết là ai làm, chỉ muốn xác nhận một chút mà thôi.

Triệu Khả Nhiên mở ra bức họa, vừa nhìn quả nhiên người trên bức họa là Linh nhi.

Nhìn đến người trên bức họa, Triệu Khả Nhiên tuyệt không giật mình , nhưng Nguyệt cô cùng Lung nhi phía sau đều trừng lớn miệng xem bức họa trong tay Triệu Khả Nhiên. Các nàng như thế nào cũng không nghĩ đến người lấy trâm cài , thế nhưng sẽ là Linh nhi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.01.2015, 18:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1460 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 78
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 61 : Trâm mẫu đơn lai lịch

Triệu Khả Phong nhìn Triệu Khả Nhiên giống như tuyệt không giật mình , vì thế cảm thấy kỳ quái " Đại tỷ tỷ  , ngươi như thế nào không kinh ngạc, chăng lẽ ngươi đã sớm biết Linh nhi trộm trâm mẫu đơn đi sao?"

Triệu Khả Phong lời vừa nói ra, Nguyệt cô cùng Lung nhi đều kinh nhạc nhìn về phía Triệu Khả Nhiên. Nguyên lai tiểu thư đã sớm hoài nghi Linh nhi . Đối mặt với ánh mắt mọi người , Triệu Khả Nhiên cái gì cũng đều không có nói, lạnh nhạt cười.

" Nga, cho nên tiểu thư mới bảo ta chú ý một chút xem gần đây Linh nhi có phải hay không có hành đồng dị thường gì " Lung nhi đột nhiên nhớ tới Triệu Khả Nhiên phân phó lúc trước , hiện tại nàng rốt cuộc hiểu nguyên nhân tiểu thư làm như vậy

" Đại tỷ tỷ, ngươi là như thế nào đoán được Linh nhi trộm trâm cài a ?" Triệu Khả Phong hỏi ra nghi hoặc trong lòng mọi người.

TRiệu Khả Nhiên mỉm cười đáp , " Rất đơn giản, người có thể đi vào phòng ta cũng không nhiều. Trừ bỏ Nguyệt cô cùng Lung nhi cũng chỉ có Linh nhi. Ta tin tưởng Nguyệt cô cùng Linh nhi , các nàng tuyệt đối sẽ không làm ra chuyện như vậy . Cho nên cũng chỉ còn lại Linh nhi có hiềm nghi. Hơn nữa Lung nhi nghe được, gần đây Linh nhi ra tay hào phóng, nàng chi tiêu hơn xa so với phạm vi năng lực của nàng , khi đó ta liền cơ hồ có thể xác định là nàng đem trâm trộm đi "

Nghe được Triệu Khả Nhiên nói khẳng định bản thân, Nguyệt cô cùng Lung nhi đều cảm động  , đồng thời cũng thầm hạ quyết tâm nhất định hảo hảo bảo hộ tiểu thư.

" Nhưng là, cũng có thể là người khác đi vào trộm " Triệu Khả Phong tiếp tục hỏi  , " Liền tính Linh nhi gần đây ra tay hào phóng, cũng ko nhất định nói lên là nàng trộm, ngươi ko hoài nghi qua là có kẻ trộm sao ?"

" Kia không có khả năng " Triệu Khả Nhiên phân tích, " Nếu là kẻ trộm, vậy tuyệt đối sẽ không chỉ trộm trâm này , khẳng định sẽ đem toàn bộ trang sức đáng giá trộm đi "

Triệu Khả Phong lại hỏi , " Vậy ngươi vì sao sẽ ko hoài nghi người khác đâu ?  TRâm cài này cũng rất đẹp mắt, nói ko chừng tỷ muội khác thích mới vụng trộm lấy đi "

Triệu Khả Nhiên còn chưa có trả lời , Nguyệt cô ở một bên liền lắc lắc đầu , " Đại thiếu gia, ngươi có điều không biết. Trong nhóm chủ tử hẳn là ko có người nào dám trộm đến trâm mẫu đơn này , bởi vì các nàng đều rất rõ ràng lai lịch trâm mẫu đơn này , cho nên các nàng tuyệt đối sẽ không dám động "

Triệu Khả Phong nhíu mày , lúc trước đại tỷ tỷ tìm hắn hỗ trợ hắn đã cảm thấy kỳ quái. Nguyệt cô cùng di nương tựa hồ đều biết trâm cài này , hơn nữa thực coi trọng , nhưng là hắn vẫn cảm thấy ko có gì đặc biệt, bất quả chỉ là một chiếc trâm cài. Thật là quý trọng nhưng cũng không có gì đặc biệt.

TRiệu Khả Phong hỏi ra nghi hoặc trong lòng " Đại tỷ tỷ, này trâm mẫu đơn có phải hay không có cái gì đặc biệt, hơn nữa giống như không gặp qua ngươi có mang qua. Nhưng là ta cảm thấy các ngươi giốn như đều coi trọng trâm cài này. Mà vô luận thế nào ta cũng ko cảm thấy nó có bao nhiêu đặc biệt. "

" Đại thiếu gia, ngươi là nam hài tử, đại khái ko biết lai lịch trâm cài này " Nguyệt cô cảm thán một tiếng, " Không chỉ có ngươi , Lung nhi cùng Linh nhi các nàng hai cái đại khái cũng ko rõ ràng trâm cài này đến cùng có cái gì đặc biệt đi ! Nếu Linh nhi biết , vô luận thế nào cũng không dám đụng đến trâm này !"

" Nguyệt cô , ngươi cũng biết ?" Triệu Khả Phong kỳ quái hỏi , trong giọng nói còn có điểm dỗi , vì sao mọi người giống như đều biết chỉ có hắn một người không rõ ràng mà thôi , loại cảm giác bị bài trừ ở ngoài này thật là không tốt. Bất quá , hoàn hảo Lung nhi cũng giống hắn không biết. Nghĩ đến điểm này , trong lòng Triệu Khả Phong dễ chịu một chút.

Nguyệt cô gật đầu, " Lão nhân trong phủ, còn có các vị chủ tử hẳn là đều biết đến "

" Kia vì sao ta ko biết đâu ?" Triệu Khả Phong bạnh quai hàm hỏi

" Đại thiếu gia ngươi còn nhỏ, hơn nữa sự học làm trọng cho nên không biết cũng ko kỳ quái " Nguyệt cô cười giải thích

" Kia , Nguyệt cô ngươi mau nói cho ta biết trâm cài này có cái gì đặc biệt đi !" Lung nhi thúc giục nói

Nguyệt cô nghĩ nghĩ mới mở miệng nói , " Kỳ thực trâm mẫu đơn này không phải một cái, này vốn là một đôi "

" Kia một cái khác đâu ?" Triệu Khả Phong truy vấn

Nguyệt cô tiếp tục nói  , " Một trâm khác hiện tại hẳn là ở trong tay nhị tiểu thư. Này đôi trâm cài là lão phu nhân Quốc công phủ cấp phu nhân làm của hồi môn. Sau này phu nhân sinh ra đại tiểu thư cùng nhị tiểu thư là song sinh. Tại lúc sinh nhật các nàng ba tuổi , phu nhân đã đem đôi trâm cài này cho các nàng "

" Nga!" Lung nhi tựa hồ minh bạch  " Nguyên lai là phu nhân tặng cho a ! Trách không được mọi người đều coi trọng trâm này như vậy đâu !"

Lung nhi cho rằng mình đã hiểu biết , nhưng không nghĩ tới Nguyệt cô lại lắc đầu, tiếp tục nói " Kỳ thực , trâm cài này tối trân quý ở chỗ , không phải vì nó là phu nhân đưa, mà là bởi vì đôi trâm mẫu đơn này là đương kim Thái hậu ngự ban, cho nên mọi người mới phá lệ quý trọng "

" Cái gì , ngự ban ?"

" Cái gì, ngự ban ?"

Triệu Khả Phong và Lung nhi đồng thời kinh hô ra tiếng, bọn họ thế nào cũng ko nghĩ đến , nguyên lai trâm cài này trân quý như vậy , thế nhưng là đồ ngự ban.

TRiệu Khả Phong không hiểu hỏi , " Kia không phải nói lão phu nhân Quốc công phủ cấp mẫu thân của hồi môn sao ? Như thế nào thành đồ ngự ban ?"

Nguyệt cô hồi đáp, " Kỳ thực ngọn nguồn trong đó ta cũng không rõ ràng, bất quá đây là đồ ngự ban, điểm này cũng không giả được "

Lúc này Triệu Khả Nhiên mở miệng giải thích , " Năm đó khi Thái hậu vẫn còn là khuê nữ chưa gả, nàng cùng ngoại tổ mẫu ta - cũng chính là Quốc công phủ lão phu nhân  , các nàng hai người là khuê mật hảo hữu. Sau này Thái hậu vào cùng, được Tiên hoàng phong làm Hoàng hậy . Nhưng là cho dù thàng Hoàng hậu hai người cảm tình cũng không dứt. Thái hậu , năm đó là Hoàng hậu , có thời gian vẫn truyền ngoại tổ mẫu tiến cung ôn chuyện. Sau này ngoại tổ mẫu gả cho ngoại tổ phụ, thành Quốc công phủ nhu nhân. Đôi Trâm mẫu đơn này chính là năm đó lúc ngoại tổ mẫu thành hôn , Hoàng hậu nương nương cố ý ban thưởng, nghe nói là đặc biệt cho ngươi thợ giỏi tay nghề chế tạo riêng. Bởi vì Thái hậu nương nương cùng ngoại tổ mẫu đều yêu mẫu đơn, cho nên mới muốn dùng mẫu đơn làm chủ đề, mà một đôi là tỏ vẻ Thái hậu và ngoại tổ mẫu tình cảm lúc đó tựa như một đôi hoa tỷ muội. Này cũng là nguyên nhân vì sao nhiều năm như vậy , Quốc công phủ như trước thâm chịu hoàng ân. Lúc nương xuất giá ngoại tổ mẫu đem đôi trâm mẫu đơn cho nương làm của hồi môn. Một là vì nương là nữ nhi duy nhất của ngoại tỗ mẫu, hai là mẫu thân khi ở nhà mẹ đẻ cũng là nuông chiều mà lớn , này cũng là vì cấp mẫu thân một chỗ dựa vào khi ở nhà chồng. Sau này mẫu thân sinh ta cùng Khả Nhân bị thương thân mình, tương lai không có biện pháp lại mang thai . Cho nên mẫu thân đời này cũng chỏ có ta cùng Khả Nhân hai cái hài tử. Hơn nữa chúng ta lại là song sinh nên mẫu thân quyết định đem đôi trâm mẫu đơn này phân biệt tặng cho ta cùng Khả Nhân. Cũng là hi vọng ta cùng Khả Nhân cả tình trong đó có thể giống ngoại tổ mẫu cùng thái hậu mà thôi "

Bất quá thực đáng tiếc là nàng cùng Triệu Khả Nhân vĩnh viễn cũng không có khả năng có tình nghĩa như vậy. Khả Nhân tuyệt đối sẽ không làm cho nàng tốt hơn, mà mình tuy rằng không nghĩ hại người, nhưng cũng tuyệt đối không ngồi chờ chết. Mẫu thân nếu biết, tình cảm thâm tỷ muội thâm hậu ở trong lòng nàng thế nhưng có tâm tư như vậy , không biết sẽ có cảm tưởng gì đâu ?

Nghe xong lời Triệu Khả Nhiên nói , ở đây mọi người đều cảm thấy khiếp sợ, không nghĩ tới trâm mẫu đơn này có chuyện xưa như vậy. Bất quá  Nguyệt cô cảm thấy nghi hoặc , đại tiểu thư mới mười ba tuổi làm sao có thể biết rõ ràng như vậy đâu ?

Đối mặt ánh mắt nghi hoặc của Nguyệt cô , Triệu Khả Nhiên làm bộ như không có chú ý tới.

Kỳ thực chuyện này nàng sở dĩ biết được rõ ràng như vậy bất quá là vì ở đời trước, trâm mẫu đơn này cũng bị mất, nhưng không phải nàng làm mất mà là Triệu Khả Nhân làm mất. Khi đó , vì có thể tỏa sáng trên yến hội cho nên Khả Nhân cố ý đội , nhưng là lại không cẩn thận làm mất ở yến hội. Sau này , Triệu Khả Nhân bởi vì sợ mẫu thân quở trách, thế nhưng đến cầu nàng, nói muốn đem trâm mẫu đơn của nàng lấy đi. Đời trước nàng hồ đồ thế nhưng đáp ứng, sau , không biết thế nào khiến mẫu thân nghe nói đã đánh mất một trâm mẫu đơn, lập tức đến tìm hai tỷ muội hỏi. Kết quả đâu ? Triệu Khả Nhân thế nhưng đem mọi chuyện đều đổ cho nàng. Mẫu thân cho rằng nàng đem trâm mẫu đơn làm mất, giận dữ , dưới cơn thịnh nộ nói ra lai lịch trâm mẫu đơn. Bởi vì chuyện này mà nàng bị đánh mười bản tử , thương thế nghiêm trọng , nằm trên giường không sai biệt lắm nửa tháng.

Nhưng là sự tình còn không có kết thúc. Sau này , chủ nhân yến hội thế nhưng phát hiện trâm mẫu đơn kia. Người kia biết lai lịch trâm mẫu đơn cũng không dám chậm trễ , nhanh đưa trả lại. Châm chọc là, chân tướng rõ ràng xong mẫu thân bất quá nhẹ nhàng trách cứ Khả Nhân vài câu mà thôi. Sau này vì bồi thường, một đoạn thời gian mẫu thân làm trò bồi bản thân. Khi đó bản thân mình còn âm thầm may mắn là nhân họa đắc phúc đâu.

Bởi vì khi đó thật sự là rất khát vọng mẫu thân chú ý yêu thương, cho nên mẫu thân đến thăm vài lần , ủy khuất của nàng cũng tan thành mây khói. Sau lại , Khả Nhân phát bệnh , mẫu thân vì chiếu cố Khả Nhân liền không tới nữa. Triệu Khả Nhân sau thế nhưng mang bệnh đến thỉnh cầu tha thứ, nói bản thân nhất thời kinh hoảng mới có thể làm như vậy , tỏ vẻ hối hận. Lúc ấy nàng nhìn đến bộ dạng Khả Nhân lập tức tha thứ cho nàng, lại giống trước kia tín nhiệm, bao dung nàng.

Kỳ thực cho tới nay , Triệu Khả Nhân không thiếu hãm hại nàng , chính là nàng luôn đem Khả Nhân trở thành ôn nhu thiện lương. Cho nên mỗi lần Triệu Khả Nhân phạm sai , bản thân đều vì nàng tìm cớ. Hơn nữa sau cũng rất nhanh cùng Triệu Khả Nhân khôi phục thân mật. Hiện tại ngẫm lại , khi đó mình thật đúng là ngốc a ! Nhiều lần như vậy đều không học khôn, cuối cùng còn bị Triệu Khả Nhân thiết kế hãm hại, bi thảm mà chết .

Bất quá hiện tại mình cũng sẽ không ngốc như vậy  , người ngốc một lần về tình có thể chấp nhận , nếu ngốc hai lần thì phải là xứng đáng. Đời này , nàng tuyệt đối không cần choáng váng như đời trước.

" Đại tỷ tỷ , đại tỷ tỷ " Triệu Khả Phong liên tục kêu Triệu Khả Nhiên vài tiếng

" Như thế nào ?" Nghe Triệu Khả Phong kêu to, Triệu Khả Nhiên mới từ hồi ức tỉnh táo lại

" Đại tỷ tỷ ngươi cũng thật là, ta đều kêu ngươi mấy tiếng, ngươi như thế nào cũng không phản ứng a " Triệu Khả Phong bất mãn , " Ngươi là đang nghĩ cái gì đâu, nghĩ đến nhập thần như vậy "

TRiệu Khả Nhiên cười cười , " Không có gì , chỉ là nghĩ nên như thế nào xử trí Linh nhi thôi "

" Đúng rồi , Linh nhi " Triệu Khả Phong phụ họa nói , " Đại tỷ tỷ , ngươi nhất định phải hảo hảo trừng phạt Linh nhi , nếu không mọi người đều sẽ học theo "

TRiệu Khả Nhiên gật đầu , sau đó phân phó nói , " Nguyệt cô , ngươi hiện tại tìm vài cái bà tử làm việc nặng lại , Linh nhi hiện tại ở phòng bếp , ngươi dẫn người đem nàng áp tải đến "

" Dạ, tiểu thư "

Nguyệt cô rời đi , Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Phong như trước ở trong đình uống trà trò chuyện, thập phần thích ý. Triệu Khả Phong một bên cùng Triệu Khả Nhiên trò chuyện, một bên vụng trộm nhìn Triệu Khả Nhiên. Hắn hiện tại trong lòng cao hứng, có thể cùng đại tỷ tỷ ở chung như vậy

" Ngươi làm gì nhìn ta như vậy a " Chú ý tới ánh mắt Triệu Khả Phong, Triệu Khả Nhiên cười hỏi

" Không, không có gì !" Nhìn lén bị tóm gáy, trên mặt Triệu Khả Phong liền đỏ lên , hắn bội vàng cúi đầu che giấu khốn quẫn

Nhìn hành động của Triệu Khả Phong,, Triệu Khả Nhiên nhịn không được nở nụ cười. Không biết vì sao , lúc Triệu Khả Nhiên cười như vậy , toàn thân đều tỏa ra quang mang mê người . Triệu Khả Nhiên như vậy là thực chọc người chú ý.

Xem Triệu Khả Nhiên khuôn mặt tươi cười, Triệu khả Phong bỗng chốc ngây người. Hắn cho tới bây giờ đều ko có nhìn qua Triệu Khả Nhiên cười vui vẻ như vậy. Mà Triệu Khả Nhiên như vậy làm cho người ta ko nhịn được bị nàng hấp dẫn. Không chỉ là Triệu Khả Phong, liền ngay cả Lung nhi ở một bên cũng bị Triệu Khả Nhiên hấp dẫn, ngơ ngác đứng ở nơi đó.

" Uy, uy , Phong nhi " Chú ý tới Triệu Khả Phong không thích hợp , Triệu Khả Nhiên lấy tay quơ quơ trước mặt hắn, " Ngươi thế nào?"

Triệu Khả Phong bỗng chốc bừng tỉnh lại , nhưng là nghĩ đến mình nhìn đến khuôn mặt tươi cười của Triệu Khả Nhiên đến ngẩn người, Triệu Khả Phong càng thêm ngượng ngùng, đầu cúi càng thấp , mặt càng ngày càng hồng , liền ngay cả tai cũng đều đỏ như xuất huyết ra.

" Phong nhi, ngươi không sao chứ ?" Nhìn Triệu Khả Phong mặt càng ngày càng hồng, Triệu Khả Nhiên có chút lo lắng.

Được đến ánh mắt quan tâm của Triệu Khả Nhiên, Triệu Khả Phong nhịn không được tán thưởng , " Đại tỷ tỷ , ngươi cười lên thật xinh đẹp "

Nghe Triệu Khả Phong ca ngợi, Triệu Khả Nhiên bật cười , " Ngươi nha, miệng thật đúng là ngọt, bình thường không thiếu được dỗ nữ hài tử đi !"

" Không có , ta không có " Triệu Khả Phong sợ Triệu Khả Nhiên cho rằng hắn giống kẻ ăn chơi trác táng vội vàng lắc đầu , giải thích  , " Đại tỷ tỷ , ta nói đều là lời thật lòng "

Nhìn Triệu Khả Phong sốt ruột, Triệu Khả Nhiên buồn cười lắc đầu , " Ngươi đừng có gấp , ta chỉ là nói vui mà thôi , ngươi không cần cấp như vậy a "

" Đại tỷ tỷ " Triệu Khả Phong cảm thấy ủy khuất

" Tốt lắm " Triệu Khả Nhiên cười nói " Ta đã biết , ngươi nói đều là sự thật , được rồi đi ?"

TRiệu Khả Nhiên tuy rằng nói như vậy nhưng nàng vẫn không tin tưởng nhiều ca ngợi của Triệu Khả Phong với mình. Dù sao bản thân lớn lên trông như thế nào là nàng thập phần rõ ràng. Nàng có lẽ bộ dạng coi như thanh tú đi ! Nhưng là cùng xinh đẹp tuyệt đối không dính một tí.. Dù sao , từ diện mạo đến xem, nàng cùng Khả Nhiên cũng là kém nhiều lắm. Bình thường nhìn quen Khả Nhân xinh đẹp , ko có người nào sẽ cảm thấy nàng là xinh đẹp. Bất quá Triệu Khả Nhiên không để ý, dù sao diện mạo đó là do trời định.

Nhìn Triệu Khả Nhiên rõ ràng không tin mình , Triệu Khả Phong càng thêm nóng nảy , vội nói " Đại tỷ tỷ , ta là nói thật , ngươi ko tin liền hỏi Lung nhi , nàng cũng thấy được "

" Đúng vậy !" Ở một bên Lung nhi cũng mở miệng phụ họa, " Thật sự, đại tiểu thư , ngươi lúc cười thực sự rất đẹp , nô tì vừa rồi cũng xem đến ngây người "

Triệu Khả Phong cùng Lung nhi nói đều là sự thật. Trên thực tế Triệu Khả Nhiên bộ dạng không kém, chỉ là lâu nay có Triệu Khả Nhân phụ trợ nên mới có vẻ bình thường như vậy mà thôi. Kỳ thực Triệu Khả Nhiên cũng thuộc loại đặc biệt, bộ dạng khuôn mặt thanh tú nhưng lại có thần vận. Trước kia , Triệu Khả Nhiên bị Triệu Khả Nhân chèn ép, có vẻ nhát gan khiếp nhược cho nên mới không có tiếng tăm gì. Nhưng là hiện tại Triệu Khả Nhiên tự tin mười phần, hơn nữa trên ngươi sinh một cỗ quý khí , thần sắc lạnh nhạt , không cái nào không hấp dẫn người chú ý . Nhất là khi cười lên  , khóe môi lộ ra hai cái xoáy càng thêm xinh đẹp rạng ngời.

Có thể nói nếu Triệu Khả Nhân kia là hoa bách hợp cao cao tại thượng , Triệu khả Nhiên hẳn chính là Hoa Lan kiên cường hào phóng. Trước kia Triệu Khả Nhiên bị tự ti bao vây không thể nở rộ ánh sáng của mình thì hiện tại , Triệu Khả Nhiên cũng là hoàn toàn thoát thai hoán cốt, nở rộ xinh đẹp duy nhất thuộc về bản thân.

Triệu Khả Nhiên lại chỉ cho là Triệu Khả Phong cùng Lung nhi là dỗ bản thân vui vẻ mà thôi ,, cũng không thật để ý.

Ngay tại lúc bọn họ nói chuyện, Nguyệt cô đã mang theo ngươi áp tải Linh nhi đi đến hoa viên đình. Linh nhi cảm thấy mạc danh kỳ diệu, nàng vừa rồi luôn luôn tại phòng bếp làm điểm tâm. Nhưng Nguyệt cô lại mang theo người , vừa đến phòng bếp liền trói nàng rồi mang đến trong đình ở Xuân Huy viên.

Linh nhi tự nghĩ mấy ngày hôm nay mình cũng không có làm qa chuyện gì sai , liền ngay cả nhị tiểu thư công đạo muốn nàng thăm dò đại tiểu thư nàng cũng còn ko có cơ hội chấp hành đâu! Cho nên trong lòng Linh nhi không phục, một bên áp đi , một bên kêu : " Các ngươi đang làm cái gì , các ngươi dựa vào cái gì trói ta, ta làm sai cái gì ?"

Nguyệt cô cùng vài bà tử lại cái gì cũng không nói, thật sự luôn luôn trói Linh nhi đi về phía trước mà thôi.

Nhìn các nàng, trong lòng Linh nhi càng thêm sốt ruột, ỷ vào bản thân mình được Triệu Khả Nhiên tin tưởng, nàng không khỏi chửi ầm lên , " Các ngươi vì sao muốn trói ta, ta nhưng là nha hoàn bên người đại tiểu thư , các ngươi không nghĩ sống tiếp trong phủ sao ? Cũng dám đối ta bất kính như vậy "

Linh nhi một bên kêu to còn một bên giãy dụa muốn trốn thoát. Không biết vì sao , xem trận thế như vậy trong lòng Linh nhi có một loại dự cảm không rõ. Nhưng nghĩ lại bản thân ko có làm sai sự tình gì lại bình tĩnh.

Cứ như vậy vài người liền trói Linh nhi đưa tới trước mặt Triệu Khả Nhiên

Đến gần trước mặt Triệu Khả Nhiên, Nguyệt cô một phen xô Linh nhi, dùng sức đá chỗ đầu gối, Linh nhi chỉ cảm thấy đầu gối đau xót liền quỳ xuống.

Linh nhi vừa ngẩng đầu lên thấy Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Phong đang ở bàn đá trong đình uống trà nói chuyện. Linh nhi nhất thời mơ màng, nàng không biết, đến cùng là lúc nào Triệu Khả Nhiên liền cùng Triệu Khả Phong tốt như vậy. Nàng nhớ rõ ràng , Triệu Khả Nhiên cũng không thích đệ đệ cùng cha khác mẹ này , còn có trong phủ thiếp thị , nhưng là hiện tại bọn họ làm sao có thể đi lại gần như vậy đâu ? Đến cùng là thời điểm nào bắt đầu , còn có , Linh nhi thoáng qua Nguyệt cô cùng Lung nhi , các nàng đối với chuyện như vậy đều trấn định , thì phải nói là các nàng đã sớm biết đến. Chỉ có nàng một người bị lừa không biết gì.

Nghĩ vậy Linh nhi không khỏi chột dạ. Xem ra đại tiểu thư đã sớm đề phòng mình. Mình lại còn luôn dào dạt đắc ý , cho rằng tiểu thư tin tưởng mười phân. Nhưng là , đến cùng là vì sao đâu ? Chẳng lẽ ..

Linh nhi trong lòng cả kinh , chẳng lẽ đại tiểu thư biết chuyện của nàng cùng nhị tiểu thư. Nhưng là nàng mỗi một lần đều ẩn nấp như vậy , đại tiểu thư không biết mới phải . Cho dù đại tiểu thư biết , cũng không hẳn sẽ đối với bản thân như thế mới đúng. Dù sao mình tuy rằng theo nhị tiểu thư phân phó làm không ít chuyện , nhưng là đại tiểu thư cùng nhị tiểu thư tốt như vậy , đại tiểu thư hẳn là sẽ không đối với mình thế nào. Cùng lắm thì đuổi ra Xuân Huy viên mà thôi. Như vậy cũng tốt, dù sao nhị tiểu thư cũng đã cùng Lâm thế tử đính hôn. Mình vừa vặn có thể đến bên kia hầu hạ nhị tiểu thư , tương lai theo nhị tiểu thư xuất giá.

Linh nhi đến bây giờ còn chưa biết bản thân đã đại họa lâm đầu , vẫn mộng tưởng hảo huyền như trước.

Nhìn Linh nhi bộ dáng như vậy  , Triệu Khả Nhiên không biết nên giận hay nên cười mới tốt. Nhưng là , Linh nhi là thật không lưu được.

Vì thế Triệu Khả Nhiên cầm lấy chén trà trên bàn hướng Linh nhi quăng đi xuống. Chén trà bỗng chốc ném tới trên người Linh nhi. Chén trà này của Triệu Khả Nhiên là vừa vặn ngâm tốt, nước nhà vẫn nóng bỏng. Nện ở trên người Linh nhi , mặc dù có quần áo ngăn cản nhưng nước trà nóng bỏng vẫn làm Linh nhi thực đau. Bất quá cũng bởi vì đau đớn như vậy làm cho Linh nhi từ trong mộng tưởng hão huyền tỉnh lại.

" Ai nha " Linh nhi phát ra một tiếng hô đau , ngẩng đầu lên vừa vặn chống lại ánh mắt lạnh như băng của Triệu Khả Nhiên

" Thế nào , thanh tỉnh sao ?" Triệu Khả Nhiên hỏi , " Linh nhi , xem ra ngươi vẫn là gan lớn a, tuy rằng hiện tại người ở đây nhưng rõ ràng không yên lòng. Không biết bình thường lúc ngươi làm việc có phải hay không cũng có lệ như vậy. Xem ra ta rất dung túng ngươi , ngươi mới có thể ko phân rõ chủ tớ. Nô tì không nhìn chủ tử như vậy , thật đúng là hiếm thấy a !"

Linh nhi hiện tại chỉ cảm thấy địa phương bị nước trà hắt đến một trận đau nóng , vội vàng nói " Nô tì không dám "

" Ngươi có cái gì không dám, sự tình lớn ật ngươi đều dám làm , huống chi chỉ là không nhìn chủ tử mà thôi " Triệu Khả Nhiên mở miệng châm chọc

Nghe được lời Triệu Khả Nhiên, trong lòng Linh nhi ' lộp bộp ' một chút, càng thêm khẩn trương. Bởi vì nàng không biết Triệu Khả Nhiên đến cùng là bắt được sai lầm gì của bản thân. Xem trận thế lớn như vậy , sự tình hẳn là không nhỏ . Linh nhi vội vàng ở trong lòng hồi tưởng gần đây nhất bản thân làm qua chuyện gì , nhưng là lại một cái cũng không có Lúc này nàng đã sớm quên mình lúc trước trộm trang sức của Triệu Khả Nhiên. Dù sao trâm kia nàng chưa từng thấy qua Triệu Khả Nhiên mang, cho nên nàng luôn luôn nghĩ trâm cài kia không đáng cân nhắc. Triệu Khả Nhiên cho dù phát hiện cũng không để ý.

Nhìn đến Linh nhi như vậy, Triệu Khả Nhiên bỗng nhiên hét lớn một tiếng : " Linh nhi , ngươi cũng biết tội ?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 31.01.2015, 18:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1460 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 75
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 62 : Kết cục của Linh nhi

Nhìn Triệu Khả Nhiên, trong lòng Linh nhi cả kinh. Nàng chưa từng thấy Triệu Khả Nhiên nổi giận như vậy , lúc bình thường, Triệu Khả Nhiên cho dù giận cũng bất quá là quở trách nàng vài câu mà thôi , cho tới bây giờ đều không có thử qua trận thế như vậy , nàng lại vội vã hồi tưởng trong lòng một lần xem gần đây mình đã làm chuyện gì , nhưng vẫn là như cũ ko hiểu ra sao .

Nhìn Linh nhi TRiệu Khả Nhiên không khỏi cười lạnh : " Như thế nào , làm sai chuyện nhiều lắm cho nên đến cùng là thế nào đều không nghĩ ra phải không ?"

Nhìn trận thế hôm nay , Linh nhi vội vàng tỉnh táo lại , bởi vì nàng biết nếu lúc này mình còn không tỉnh táo , kia thật sự xong rồi. Vì thế Linh nhi hít một hơi rồi ngẩng đầu lên trả lời , " Tiểu thư , ngươi đó là có ý gì , nô tì không hiểu "

Triệu Khả Nhiên không khỏi nhìn nàng lâu một chút. Xem ra Linh nhi cũng không có ngu xuẩn như tưởng tượng. Vẫn là có một chút tiểu thông minh như vậy. Dưới tình huống này nếu nàng đều có thể nhanh tỉnh tao lại , thật là không sai , trách không được Triệu Khả Nhân sẽ tìm Linh nhi đảm đương thám tử. Xem ra trừ bỏ thu mua tốt ra Linh nhi vẫn có bản sự này. Đáng tiếc, đối với người phản bội mình nàng tuyệt đối sẽ không hạ thủ lưu tình.

" Linh nhi, xem ra ngươi vịt chết còn mạnh miệng, vô luận thế nào cũng không chịu nhận phải không ?" Triệu Khả Nhiên hỏi

Linh nhi vội vàng kêu oan , " Tiểu thư , oan uổng a ! Cho tới nay nô tì hầu hạ tiểu thư, mặc dù không nói là cẩn thận nhưng thủy chung là tận tâm tận lực, không biết tiểu thư có phải hay không nghe ai châm ngòi mới có thể hoài nghi nô tì "

Nói xong Linh nhi có ý nhìn về phía Triệu Khả Phong. Nàng nghĩ có thể Triệu Khả Phong nói gì đó mới làm tiểu thư hoài nghi mình, dù sao lúc bình thường Triệu Khả Phong cùng Triệu Khả Nhiên một chút cùng xuất hiện cũng không có , nhưng là vì sao hôm nay hắn lại đến Xuân Huy viên đâu ? Hơn nữa gần đây đại tiểu thư vẫn đối xử với nàng như cũ, Linh nhi nhận định là Triệu khả Phong châm ngòi ly gián.

Nhìn ánh mắt Linh nhi , Triệu Khả Phong thiếu chút nữa liền chửi ầm lên  , nàng đó là ánh mắt gì a , thật giống như mình là người châm ngòi ly gián. Rõ ràng là bản thân làm chuyện sai còn muốn đẩy trách nhiệm, dù sao mình là đệ đệ của đại tỷ tỷ nha , làm sao có thể hại đại tỷ tỷ đâu ! Bất quá Triệu Khả Phong vẫn là rất có lý trí , cũng không có nói ra tiếng

Nghe được lời Linh nhi , mày Triệu Khả Nhiên nhăn lại , vừa mới cảm thấy nàng còn có một chút thông minh bỗng chốc lại ngu như vậy , thế nhưng còn muốn đem trách nhiệm đẩy cho người khác, chẳng lẽ mình ở trong lòng nàng thật ngu xuẩn như vậy sao ? Là cái loại tùy tiện tin lời người khác sao ?

" Xem ra ngươi là chưa tới phút cuối chưa thôi a ! Ngươi đến bây giờ còn hkoong nguyện ý thừa nhận bản thân đã đắc tội phải không ?"

Linh nhi liền kiên trì mình trong sạch , " Nô tì cái gì đều không có làm , không biết có tội gì "

Triệu Khả Nhiên nhìn Linh nhi trưng ra một bộ " Ta chính là không sai " , khóe miệng cười lạnh

" Không sai phải không ?"

Triệu Khả Nhiên cầm hộp gỗ đặt trên bàn chậm rãi mở ra , sau đó đem trâm mẫu đơn từ bên trong ra. Trâm cài tinh xảo , ở dưới ánh mặt trời chiếu rọi phát ra ánh sáng chói mắt.

Linh nhi ở lúc Triệu Khả Nhiên cầm lấy hộp gỗ trong lòng liền dâng lên điềm xấu , lúc Triệu Khả Nhiên đem trâm cài lấy ra , Linh nhi sắc mặt xoát một chút trắng bệch

Vừa nhìn đến trâm mẫu đơn, Linh nhi chỉ biết sự việc đã bại lộ, nhưng là trong lòng nàng vẫn có một tia may mắn, liền tính là bọn họ tìm trâm cài về cũng không nhất định biết là ai trộm đi, mình chỉ cần đánh chết không nhận các nàng cũng không có cách nào . Nghĩ vậy , Linh nhi lại thẳng sống lưng, cũng một bộ mặt vô tội nhìn về phía Triệu Khả Nhiên.

Nhìn Linh nhi như vậy , Nguyệt cô cùng Lung nhi ở một bên đều cảm thấy tức giận, như thế nào người này lại da mặt dầy như vậy đâu , đều đã lấy ra chứng cứ thế nhưng vẫn là biểu tình vô tội như vậy.

Nhìn Linh nhi, Triệu Khả Nhiên không giận mà cười , " Linh nhi , ngươi có nhận biết được trâm cài này không ?"

Linh nhi ra vẻ thong dong trả lời :" Trâm cài này không phải là của tiểu thư ngươi sao ? Ta giống như đã thấy ngươi mang qua vài lần ? Như thế nào ?"

Triệu Khả Nhiên cười cười , " Ta cũng rất muốn biết là chuyện gì xảy ra, dù sao trâm cài này luôn ở trong hộp trang sức, không biết như thế nào nó liền sảng khoái xuất hiện ở tiệm cầm đồ đây , ngươi có biết vì sao sao ?"

Linh nhi trong lòng thầm nghĩ, liền tính là tìm về nhưng tiệm cầm đồ kia nhỏ như vậy , mình lúc đó cũng không dùng tên thật , hơn nữa đều đã trôi qua lâu như vậy. Liền tính chưởng quầy nơi đó đến hẳn là cũng sẽ không nhận ra mình mới đúng, hiện tại mình có thể làm chính là kiên định lập trường bản thân, tuyệt đối không thừa nhận. Không có chứng cớ bọn họ cũng không thể làm mình thế nào , không phải sao ?

Nghĩ vậy Linh nhi liền trả lời :" Nô tì làm sao có thể biết vì sao đâu ?"

" Phải không ?" Triệu Khả Nhiên tựa tiếu phi tiếu cầm lấy bức họa ở một bên nhẹ nhàng mở ra rồi đưa cho Lung nhi , ý bảo Lung nhi lấy qua đưa cho Linh nhi quỳ trên mặt đất nhìn.

Linh nhi không biết đó là cái gì , nhưng là khi nhìn đến đó là bức họa của mình , chân liền mềm nhũn , ngãn trên mặt đất , " Này là .."

Triệu Khả Phong ở một bên đắc ý nói :" Ngươi sẽ không phải là bộ dáng của mình cũng không nhớ được đi ! Muốn hay không hiện tại tìm một mặt gương đến cho ngươi nhìn rõ ràng a ?"

Nhìn Linh nhi, trong lòng Triệu Khả Phong đắc ý , đây đều là do mình tìm được nha. Vừa rồi Linh nhi còn nói mình đang châm ngòi ly gián đâu! Xem đi , hiện tại không phải có chứng cứ sao ? Xem nàng còn dám hay không loạn hoài nghi mình.

Triệu Khả Nhiên cười nói :" Linh nhi , ngươi đại khái không biết đi ! Chưởng quầy mà ngươi cầm trâm cài này trước kia là một gã tú tài a ! Hơn nữa hắn am hiểu vẽ tranh. Ngươi mặc một thân quần áo nha hoàn lại đến cầm một trang sức quý trọng như vậy , hắn đối với ngươi ấn tượng khắc sâu. Ngươi xem, chúng ta chỉ cần tìm tới cửa hắn liền họa ra bức họa này a . Ngươi xem đây không phải là rất giống ngươi ? Nếu ngươi vẫn không phục, ta đây tìm chưởng quầy đến cho hắn tự mình đối chất "

Giờ khắc này Linh nhi rốt cuộc biết bản thân là trốn không thoát, vội vàng mở miệng cầu xin tha thứ " Tiểu thư , nô tì chính là nhất thời hồ đồ, ngươi hãy bỏ qua cho nô tì lúc này đi !"

Triệu Khả Nhiên thở dài , tiếc nuối nói , " Ngươi không phải vô tội sao ? Ngươi ko phải đúng lý hợp tình sao ? Hiện tại lại như thế nào , nguyện ý thừa nhận sao ?"

" Nô tì nhận, nô tì nhận " Linh nhi vội vandfg mở miệng nói  , " Tiểu thư , nô tì lần này chỉ là nhất thời tham lam mà thôi , ngươi tạm tha nô tì lần này đi ! Nô tì sẽ làm trâu làm ngựa báo đáp đại ân đại đức của người "

Triệu Khả Nhiên nở nụ cười, nhưng lời nói ra miệng lại làm Linh nhi hồn kinh táng đảm , " Ta vì sao muốn tha ngươi  , ngươi vừa rồi không phải còn phủ nhận sao ? Như thế nào ? Biết chối không xong cho nên mới cầu xin tha thứ đi !"

Nghe được Triệu Khả Nhiên nói , bỗng chốc nước mắt của Linh nhi ào ào chảy ra, vừa khóc vừa dập đầu , " Đại tiểu thư, lúc này người tha cho ta đi ! Ta chỉ là nhất thời nảy lòng tham mà thôi, liền xem tình cảm chúng ta lớn lên cùng nhau từ nhỏ bỏ qua cho ta đi !"

Nhìn Linh nhi, Triệu Khả Nhiên không khỏi nhớ tới đời trước , lúc bản thân bị oan uổng cũng là bộ dáng này quỳ trên mặt đất , cầu tha mẹ buông tha cho mình. Nhưng là thời điểm kia Linh nhi đang làm cái gì đâu? Nàng vì lời hứa hẹn của Khả Nhân phản bội mình, hãm hại mình, còn làm mình bị uống rượu độc. Thời điểm kia nàng như thế nào không nghĩ vì mình chứng  minh trong sạch một chút đâu?

Nhìn ở tình cảm cùng nhau lớn lên, đúng vậy, cùng nhau lớn lên. Nếu không phải cùng nhau lớn lên, đối với chuyện nàng phản bội mình có lẽ sẽ không đau lòng như vậy. nàng muốn mình xem ở tình cảm cùng nhau lớn lên buông tha cho nàng, kia lúc ở đời trước nàng như thế nào không thấy vì tình cảm cũng nhau lớn lên vì mình chứng minh trong sạch đâu ? Nếu mình buông tha cho nàng, khó bảo toàn sự tình đời trước lại phát sinh một lần, kia đến lúc đó nàng có xem ở tình cảm cùng nhau lớn lên buông tha cho mình đâu ? Hẳn là ko thể nào ! Nàng là cái người ích kỷ, liền tính hôm nay buông tha cho nàng, tương lai nàng cũng nhất định sẽ phản bội mình.

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên mở miệng nói , " Linh nhi , chuyện lần này không phải ta có thể quyết định. Ta sẽ giao cho phụ mẫu xử lý "

Vừa nghe đến muốn giao cho lão gia cùng phu nhân xử lý , trong lòng Linh nhi càng nóng nảy. Nếu đẻ lão gia cùng phu nhân biết, kia bản thân nhất định sẽ bị đuổi đi. Nếu bởi vì tay chân ko sạch sẽ mà bị đuổi đi, tương lai mình tuyệt đối sẽ không thể làm nha hoàn trong những nhà giàu có nữa. Thử hỏi ai dám muốn một cái hạ nhân trộm này nọ đâu ? Kia đến lúc đó mình cũng chỉ có thể bị bán đến thanh lâu kỹ viện, trở thành " Một đôi cánh tay ngọc ngàn người gối , nửa điểm chu môi vạn người thường " kỹ nữ , vĩnh viễn không qua cuộc sống bình thường.

Triệu Khả Nhiên cầm lấy trâm mẫu đơn, lắc đầu , " Linh nhi, sự tình lần này ta tuyệt đối không có biện pháp xử lý, nhất định phải nói cho cha mẹ , ai cho ngươi thế nhưng lại trộm trâm cài này "

Nghe được Triệu Khả Nhiên nói, Linh nhi cảm thấy không hiểu , mình bất quá chính là trộm một chiếc trâm cài mà thôi. Liền tính trâm cài này quý trọng , kia cũng không nhất định phải giao cho lão gia cùng phu nhân xử lý a! Lại nói lúc bình thường tiểu thư rất ít mang trâm cài này , liền tính là mình trộm cũng không cần hưng sư động chúng a ! Linh nhi đến bây giờ còn chưa có nhận thức được sai lầm của mình, vẫn luôn muốn tìm cớ vì mình thoát tội

Xem vẻ mặt Linh nhi không hiểu, Triệu Khả Nhiên tiếp tục nói , " Linh nhi, ta chỉ có thể nói, ngươi thật là rất tinh mắt, trang sức khác không trộm mà trộm đi trâm cài này. Cho dù ta muốn buông tha ngươi cũng là không có khả năng "

" Cái gì ?"

Triệu Khả Nhiên nói tiếp , " Ngươi đại khái ko biết đi ! Trâm mẫu đơn này cũng không phải trang sức thông thường . NGươi biết không ? Trâm mẫu đơn này nhưng là của Thái hậu ngự ban , ngươi thế nhưng dám trộm, lá gan thật đúng là không nhỏ a !"

" Cái gì ? Thái hậu ngự ban ?"

Nghe xong Triệu Khả Nhiên nói , Linh nhi chỉ cảm thấy cả người lạnh như băng. Thiên a ! Nàng làm chuyện gì a ! Thế nhưng đem trâm cài Thái hậu ngự ban trộm. Sẽ không, kia nhất định là gạt người .

" Nhưng là, nhưng là , tiểu thư, ngươi bình thường không phải cũng ko mang trâm cài này sao ?" Linh nhi tưởng như bắt được cỏ cứu mạng. Vội vàng phản bác

" Linh nhi, đại khái ngươi cũng không có chú ý tới đi !" Triệu Khả Nhiên cười nói, " Đích xác lúc bình thường ta cũng không mang. Nhưng là ngươi ko phát hiện sao ? Chỉ cần là tham dự yến hội trọng yếu , ta tuyệt đối sẽ mang "

Nghe được Triệu Khả Nhiên nói , Linh nhi hồi tưởng lại một chút, thật là như vậy. Nhất thời sắc mặt Linh nhi trắng như tuyết, toàn thân cao thấp như hư thoát, không có nửa điểm khí lực.

Lúc này trong lòng Linh nhi nghĩ mà sợ , không nghĩ tới mình thế nhưng đem đồ ngự ban này nọ trộm. Nếu lão gia cùng phu nhân biết, kia kết cục của mình chỉ sợ thảm. Nếu trộm trang sức phổ thông, nhiều nhất chính là đánh một chút xong đuổi ra ngoài, nhưng là, nếu đó là đồ ngự ban , kia mình chính là phạm vào tội lớn. Trộm bán vật phẩm ngự ban là tội lớn mất đầu. Lão gia cùng phu nhân nhất định sẽ không bỏ qua cho mình, kia đến lúc đó mệnh khó giữ. Nghĩ vậy, trong lòng Linh nhi càng sợ hãi.

Nhưng là , mình còn có thể làm sao bây giờ đâu ? Đột nhiên, trước mắt Linh nhi sáng ngời. Đúng rồi , nhị tiểu thư, nhị tiểu thư nhất định sẽ cứu mình. Mình vì nhị tiểu thư làm nhiều chuyện như vậy , không có công lao cũng có khổ lao. Hơn nữa nhị tiểu thư đáp ứng mình tương lai sẽ cho mình đi theo nàng gả đến Trung nghĩa hầu phủ đi, cho nên nhị tiểu thư sẽ không mặc kệ mình. Nghĩ đến điều này , tâm Linh nhi tựa hồ bình tĩnh lại một chút.

Triệu Khả Nhiên không để ý đến Linh nhi, chỉ vào vài cái bà tử liền phân phó nói , " Các ngươi vài cái đem Linh nhi trói, ném vào trong phòng nàng , phái người canh giữ "

Rất nhanh vài cái bà tử liền đem Linh nhi áp đi xuống.

Tiếp đó Triệu Khả Nhiên quay đầu đối Nguyệt cô nói " Nguyệt cô hiện tại ngươi đi đại môn chờ, nếu cha trở về lập tức tìm người nói cho ta biết, sau đó đem cha mẹ thỉnh tới đại sảnh "

" Dạ , tiểu thư " Nguyệt cô cũng đi xuống

" Đợi chút " Triệu Khả Nhiên nghĩ nghĩ , bỗng nhiên gọi Nguyệt cô lại , " Đến lúc đó thuận tiện kêu Khả Nhân luôn "

" Vâng. Tiểu thư "

Nhìn Nguyệt cô rời đi, Triệu Khả Phong nghi hoặc hỏi , " Đại tỷ tỷ , ngươi vì sao muốn kêu nhị tỷ tỷ lên a ? Nhị tỷ tỷ lại ko biết chuyện này , cũng không có quyền quyết định, kêu nàng lên là muốn xem náo nhiệt sao ?"

Triệu Khả Nhiên cười cười không trả lời vấn đề của Triệu Khả Phong

Nhìn đến vẻ mặt Linh nhi trước khi rời đi , Triệu Khả Nhiên thực rõ ràng trong lòng Linh nhi nghĩ gì. Nàng không phải là hi vọng Triệu Khả Nhân giúp nàng cầu tình sao ? Nàng không phải là vì nghĩ cho tới nay giúp Triệu Khả Nhân làm nhiều việc như vậy, cảm thấy Triệu Khả Nhân hội cứu nàng sao ? Thật đúng là si tâm vọng tưởng. TRiệu Khả Nhân là người thế nào nàng tối rõ ràng. Linh nhi bất quá chỉ là giúp đỡ nàng truyền lại một ít tin tức mà thôi, căn bản chưa có làm cái gì cống hiến lớn. Lại nói Triệu Khả Nhân nhưng là người ích kỷ . Nàng hiện tại đã chiếm được hôn ước như nguyện, tác dụng của Linh nhi với nàng mà nói là có cũng được mà ko có cũng không sao.

Hơn nữa lúc trước Triệu Khả Nhân từng đối nàng hứa hẹn qua muốn cho nàng làm nha hoàn hồi môn. Triệu Khả Nhân là tuyệt đối sẽ không cho phép có một người cùng nàng chia sẻ trượng phu. Cho nên sớm hay muộn nàng đều sẽ trừ bỏ Linh nhi. Đã như vậy  kia mình kêu Triệu Khả Nhân lên cho Linh nhi triệt để hết hi vọng

Không thể không nói Triệu Khả Nhiên thật sự hiểu biết Triệu Khả Nhân. Dù sao hai ngươi nhưng là song sinh, trong bụng mẹ liền ở cùng nhau , hơn nữa trải qua đời trước. Có thể nói Triệu Khả Nhiên là người hiểu biết Triệu Khả Nhân nhất trên thế giới.

Lúc này Linh nhi bị giam giữ ở trong phòng đang trăm phương nghìn kế nghĩ biện pháp, hi vọng có thể thông tri Triệu Khả Nhân đến cứu nàng. Bất quá không biết là trùng hợp hay là Triệu Khả Nhiên cố ý, lần này trong số người trông coi còn có cả Lý bà tử. Lý bà tử chính là một cơ sở ngầm khác Triệu Khả Nhân xếp vào Xuân Huy viên, bất quá bởi vì Lý bà tử là cái bà tử làm việc nặng cho nên có thể tìm được tin tức không nhiều lắm. Cho nên cho tới nay đều là Linh nhi tương đối làm cho Triệu Khả Nhân vui. Cũng là làm cho Lý bà tử thực ghen tị. Bởi vì ưu việt Linh nhi có được so với nàng nhiều hơn. Hơn nữa Linh nhi luôn luôn đều đối với nàng ăn ăn uống uống , trong lòng nàng đã sớm nghẹn một bụng hờn dỗi. Khó có được cơ hội chế giễu như vậy , Lý bà tử là tuyệt đối sẽ ko bỏ qua.

Phòng bên ngoài Lý bà tử cùng một cái bà tử đang trông giữ, bất quá rất nhanh Lý bà tử đem một cái bà tử đuổi đi , sau đó vụng trộm lại gần trong phòng. Nàng sẽ hảo hảo nhìn một chút Linh nhi cô nương ngày thường kiêu ngạo hiện tại như thế nào

Vừa thấy Lý bà tử đến, Linh nhi cao hứng nói ,  " Lý thẩm, nhanh lại mở trói cho ta "

Lý bà tử khẩn trương hề hề nhìn bên ngoài một chút, xác định không có người mới dám mở miệng nói , " Này không thể được, đại tiểu thư hạ lệnh trói ngươi , nếu biết ta tự tiện giúp ngươi mở trói , ta đây liền phiền toái "

Linh nhi trong lòng tức giận, mình thật đúng là ' Hổ lạc đồng bằng bị chó khinh ' a, một cái thô sử bà tử thế nhưng cũng dám nói với mình như vậy.

Nhưng trong lòng Linh nhi rõ ràng hiện tại cũng chỉ có Lý bà tử có thể trợ giúp mình, cho nên vội vàng ôn nhu nói , " Lý thẩm, ngươi có thể giúp ta một việc sao ?"

Nhìn đến Linh nhi cầu mình như vậy, trong lòng Lý bà tử khẩu khí tựa hồ xuất ra, cho tới nay Linh nhi ỷ bào bản thân là nha hoàn bên người đại tiểu thư , luôn luôn không để nàng vào mắt, còn thường xuyên đối với mình hô to gọi nhỏ. Sau này nhị tiểu thư lại tìm các nàng làm kẻ chỉ điểm. Nhưng là bởi vì mình ở Xuân Huy viên ko có địa vị gì, luôn luôn thám thính không đến tin tức hữu dụng do nên ưu việt cũng là thực ít. Linh nhi liền càng thêm không đem mình để vào mắt. Khó có được như lúc này nàng cầu cạnh mình a!

Nghĩ vậy Lý bà tử sống lưng đều thẳng, cười trả lời , " Linh nhi cô nương, ngươi có bản lĩnh như vậy cần gì thô sử bà tử chúng ta hỗ trợ a ! Ngươi bình thường ko phải tối khinh thường những người chúng ta sao ?"

Linh nhi vội vàng cười , " Lý thẩm nói đùa , ta làm sao có thể khinh thường người đâu ?"

Linh nhi trong lòng đều muốn tức giận,  trên mặt vẫn là tươi cười, nhưng là trong lòng âm thầm quyết định chờ nhị tiểu thư đem nàng cứu ra nàng nhất định phải hung hăng giáo huấn bà tử này.

" Lý thẩm, ngươi xem, chúng ta đều là vì nhị tiểu thư làm việc, mọi người chính là cùng trên một chiếc thuyền , làm gì phải đấu tranh nội bộ đâu !" Linh nhi khuyên, " Nếu lần này ngươi giúp ta , ta nhất định sẽ báo đáp ngươi "

Lý bà tử như trước bất vi sở động, chính là vui sướng khi người gặp họa nhìn về phía Linh nhi , " Linh nhi cô nương, ta thấy ngươi vẫn là nghỉ ngơi đi! Bằng không chờ một chút lão gia trở lại ngươi cũng không có khí lưc vì bản thân ' minh oan ' "

Nhìn Lý bà tử đối đãi với mình như vậy , Linh nhi cũng không cùng nàng nói mò, mà là trực tiếp uy hiếp , " Lý thẩm, chúng ta đều là cơ sở ngầm nhị tiểu thư xếp vào, từng ấy năm tới nay luôn luôn vì nhị tiểu thư tìm hiểu tin tức. Ngươi nói , nếu đại tiểu thư biết nàng có phải hay ko buông tha ngươi đâu ? Còn có, nếu ngươi bại lộ làm đại tiểu thư nổi lên nghi ngờ nhị tiểu thư, nhị tiểu thư có phải hay không buông tha ngươi đâu ?"

Nghe xong Linh nhi nói , Lý bà tử sửng sốt, trong lòng cả kinh  , " Ngươi muốn thế nào ?"

Linh nhi cười cười nói, " Ngươi nói, dù sao lần này ta cũng trốn không xong, kia không bằng kéo một cái đệm lưng ko phải tốt lắm sao ?"

" Ngươi ko sợ nhị tiểu thư sẽ ko bỏ qua ngươi sao ?" Lý bà tử uy hiếp

" hahah" Linh nhi nở nụ cười, " Dù sao ta cũng không có đường sống, bán vật ngự ban cũng không phải tội danh nhỏ, nếu trốn không thoát thì phải chết , ta đây vì sao còn sợ đâu ?"

Lý bà tử không còn cách nào khác đành phải nói , " Ngươi nói đi , muốn ta như thế nào trợ giúp ngươi ?"

Lý bà tử lúc này hối hận ruột đều đau. Mình vốn là muốn đến nhìn Linh nhi chê cười, ko nghĩ tới ngược lại bị uy hiếp đành phải nghe theo Linh nhi nghĩ biện pháp giúp nàng. Nếu không Lý bà tử cũng không dám nghĩ , nếu đại tiểu thư cùng nhị tiểu thư đồng thời đối phó, kia bản thân sẽ không tốt a.

Nhìn Lý bà tử thỏa hiệp, Linh nhi nở nụ cười, " Kỳ thực cũng không có gì, bất quá chính là muốn ngươi giúp ta đi tìm nhị tiểu thư một chút, thông tri nhị tiểu thư cứu ta mà hôi. Lý thẩm, ngươi nếu giúp ta lần này, cả đời ta sẽ cảm kích ngươi "

" Vậy được rồi !" Lý bà tử bất đắc dĩ đáp ứng

Lý bà tử ly khai phòng. Rất nhanh một cái bà tử trở lại. Nhìn đến bà tử quay lại , Lý bà tử vội vàng nghĩ có thể lấy cớ rời đi. Đột nhiên , nàng linh cơ vừa động, vội vàng ôm bụng đối một cái bà tử nói

" Hảo tỷ tỷ của ta, bụng ta không thoải mái , ngươi trông một chút, ta đi nhà xí lập tức sẽ trở lại "

Nhìn Lý bà tử tựa hồ thực vội , một bà tử khác thập phần sảng khoái đáp ứng.

Lý bà tử vội hàng hướng Hạ Vũ viện đi đến. Nhưng là nàng ko biết , ngay tại lúc nàng rơi đi một khắc, Lung nhi cũng đã đem chuyện nàng rời đi báo cáo Triệu Khả Nhiên.

Nghe xong Lung nhi hội báo , Triệu Khả Nhiên mỉm cười, cầm lấy chén trà nhẹ nhàng uống một ngụm, thực nhàn nhã thích ý.

Xem Triệu Khả Nhiên hành động, Triệu Khả Phong thập phần kỳ quái , " Bà tử kia vì sao muốn đi Hạ Vu viện a ? Nàng muốn đi tìm nhị tỷ tỷ sao ?"

Nói đến Triệu Khả Nhân, mày Triệu Khả Phong đều nhăn lại. Bởi vì hắn thật sự ko thích nhị tỷ tỷ Tuy rằng bộ dáng nhị tỷ tỷ không sai , nhưng làm người lại không tốt, luôn luôn mang theo biểu cảm dối trá, nhìn sẽ ko thoải mái.

Triệu Khả Nhiên cũng không trả lời hắn, ngược lại cười nói " Xem ra trò hay sắp diễn ra "


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Herytram, huonggiang0307, linhkhin, Mamakute2003, Oh bin kim, Phuongly, Van Tuyet Nhi và 241 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.