Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 

Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh

 
Có bài mới 26.01.2015, 23:42
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8383 lần
Điểm: 17.5
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


"Không, Vân Thiên, huynh muốn đệ hiểu, huynh không hề muốn giam cầm đệ bên cạnh huynh, không muốn đệ khổ sở, nhìn thấy đệ khổ huynh còn đau đớn hơn, huynh không quan tâm mình có phải đoạn tụ hay không, bởi vì huynh biết rõ ràng, huynh thích đệ! Nếu như mất đi đệ, huynh sẽ sống không bằng chết, đệ có hiểu hay không? Nếu như đệ thật sự là nam nhân như huynh, huynh sẽ không ngăn trở đệ thành thân sinh hài nhi, cũng sẽ không làm chuyện gì quá đáng, ta chỉ mong muốn mỗi thời điểm đều có thể nhìn thấy đệ, có được hay không?" Phong Liệt Diễm giọng khàn khàn, đôi mắt đen gần như sụp đổ nhìn Lạc Tuyết.

Trường kiếm trong tay Lạc Tuyết rơi ầm ầm xuống đất, ở thời điểm gần sáng âm thanh này trở nên rất chói tai, toàn thân nàng không khống chế được cảm giác run rẩy, ngồi xổm người xuống, đầu tựa vào trong khuỷu tay, sau đó nức nở khóc.

Phong Liệt Diễm cũng nhắm mắt lại, hoàn toàn không để ý đến máu đang rỉ ra từ cánh tay phải, lần nữa mở mắt ra, đứng ở bên cạnh Lạc Tuyết, ôm lấy thân thể đơn bạc của Lạc Tuyết, tựa vào ngực hắn, Lạc Tuyết không tiếp tục đẩy ra nữa, nàng đối với tình cảm của hắn, không liên quan đến tình ái sao?

Cả ngày hôm sau, Lạc Tuyết chưa đi bất cứ chỗ nào, vẫn đứng trong phòng trọ trầm mặc nghĩ đến mọi chuyện. Chân mày Phong Liệt Diễm nhíu càng ngày càng sâu, "Vân Thiên, đệ đã không ăn gì cả ngày rồi!"

Lạc Tuyết vẫn không nói, cũng không nhìn Phong Liệt Diễm một cái.

"Vân Thiên, nếu như đệ không ăn cơm, ta liền đút cho đệ ăn!"

Hai mắt Lạc Tuyết vẫn ngây ngốc nhìn cảnh vật trước mắt.

"Vân Thiên, nếu như đệ còn muốn lặp lại cái hôn kia nữa, thì huynh sẽ để đệ không ăn cơm!"

Giọng nói của Phong Liệt Diễm mang theo sự tức giận.

Lạc Tuyết quật cường xoay mặt, không để cho Phong Liệt Diễm đứng trước mặt nàng nhìn đến.

Phong Liệt Diễm tỏ vẻ chán nản, nâng tay lên đánh về phía mình, lại bị cánh tay không cuốn lấy, Lạc Tuyết lạnh lùng nói: “Huynh làm gì đấy?"

"Đệ biết huynh đang muốn làm gì!"

Lạc Tuyết cứng đờ, cuối cùng cầm chiếc đũa lên chậm rãi ăn. Phong Liệt Diễm ngồi bên cạnh cười hồn nhiên như một đứa nhỏ.

....

Tối nay Trang Vương phủ bình yên, nhưng sự bình thản này lại tràn ngập hơi thở đè nén.

"Vương gia?" Trắc vương phi Lý thị lo sợ mở miệng.

"Chuyện gì?" Long Ngạo Thiên ngước mắt lên, không vui nói.

"Thiếp nghĩ... Vương gia đã nhiều ngày không qua chỗ thiếp rồi, tối nay có thể hay không..." giọng nói Lý thị càng ngày càng thấp, len lén xem sắc mặt Long Ngạo Thiên.

"Không thể! Nàng ra ngoài đi! Bổn vương còn có công chuyện phải làm!" Long Ngạo Thiên xem sách trong thư phòng, giọng nói không mang theo một chút ôn nhu nào.

"Dạ! Thiếp cáo lui!" Lý thị nơm nớp lo sợ lui ra sau đó đóng cửa phòng lại.

Long Ngạo Thiên ngừng động tác lật sách trong tay, trong đầu bất ngờ hiện ra bóng lưng thon gầy tối hôm qua. Hắn nhìn thấy cánh tay áo trống không nhẹ nhàng bay trong đêm lạnh, cũng thấy được bóng dáng yếu ớt lảo đảo. Vân Hận Thiên, Hoàng huynh nói khi ngươi gặp hắn thì quang minh chính đại, mà ngươi, vì sao khi gặp ta lại mang khăn che mặt?

Vân Hận Thiên, ngươi sợ ta gặp lại ngươi sao? Ngươi sợ ta nhận được dung mạo của ngươi sao? Nếu như ngươi sợ, như vậy giữa chúng ta chắc chắn quen biết, ngươi nói có không đúng?

Long Ngạo Thiên lấy tay chống đỡ trán, đặt trên bàn sách, ngổn ngang suy đoán tất cả các vấn đề có thể xảy ra, không biết lúc nào thì hắn ta lại đến Trang vương phủ nữa? Vì sao hắn ta chỉ nhằm vào Thượng Quan Vũ Điệp? Là lúc ở Thượng Quan gia đã gây ra chuyện gì sao?

Mà ở trong "Thanh Tâm các", Thượng Quan Vũ Điệp cũng buồn phiền ngồi ở trước bàn. Khuynh Nhã đã được bà vú mang đi ngủ, còn lại một mình nàng ngồi ở trong căn phòng trống trải lạnh lẽo này. Nàng nỗ lực gần sáu năm, nhưng vẫn không thể níu kéo được trái tim của Long Ngạo Thiên, ngược lại từng bước từng bước ép chính mình đi đến đường cùng, trừ có danh hiệu là một chính phi và có một nữ nhi, còn lại nàng không còn bất cứ thứ gì.

Thì ra là mặc kệ là nàng sử dụng thủ đoạn gì, không có một Lê Lạc Tuyết, lại có nhiều nữ nhân hơn thay thế Lê Lạc Tuyết, mỗi ngày kích thích nàng. Thượng Quan Vũ Điệp cười tự giễu, không phải nàng cũng không phải là người thất bại nhất sao? Bởi vì những nữ nhân trong Thiên viện này cũng như nàng, họ đều không phải là Lê Lạc Tuyết! Cho nên bọn họ nhất định đều là người đáng thương!

Thượng Quan Vũ Điệp vẫn đang còn trầm tư, A Lục đã mừng rỡ đi vào kêu lên: "Tiểu thư! Vương gia đến rồi!"

"Cái gì? Vương gia tới?" Thượng Quan Vũ Điệp phục hồi tinh thần lại, trên mặt cũng tràn đầy vui sướng, "Vương gia đến đâu rồi? Ngươi xem ta có cần trang điểm lại không?"

"Tiểu thư, Vương gia đã đến cửa viện rồi." A Lục cười giúp Thượng Quan Vũ Điệp chỉnh sửa quần áo, đỡ đến cửa chuẩn bị nghênh đón Long Ngạo Thiên.

Long Ngạo Thiên giẫm chân vào bậc thềm đi vào, "Thỉnh an Vương gia!" Hai nữ nhân khom người nói.

"Đứng lên đi. A Lục ngươi đi ra ngoài!" Long Ngạo Thiên trầm giọng ra lệnh nói.

"Dạ! Nô tì cáo lui!"

"Vương gia, tối nay sao lại tới đây? Thiếp gọi người hầu hạ Vương gia rửa mặt." Thượng Quan Vũ Điệp đang tính gọi nha hoàn, lại bị Long Ngạo Thiên giơ tay lên ngăn lại."Không cần, Bổn vương lập tức đi."

"À?" Thượng Quan Vũ Điệp thất vọng đáp một tiếng, sau đó hỏi: "Vậy Vương gia tới chỗ thần thiếp có phải có lời muốn nói?”

"Đúng. Bổn vương hỏi ngươi, ngươi gả vào Trang vương phủ bao nhiêu năm rồi?" Long Ngạo Thiên ngồi xuống, nhìn thẳng Thượng Quan Vũ Điệp nhàn nhạt hỏi.

"Vương gia tại sao lại hỏi chuyện này? Thiếp gả cho người đã tám năm rồi."

"Hả? Vậy ngươi nói cho ta biết, tám năm qua, ngươi có từng lừa dối ta không? Hơn nữa chuyện Lạc Tuyết năm đó, ngươi có từng lừa gạt ta không?" Long Ngạo Thiên lạnh nhạt nói, nhưng vẻ mặt khiến cho Thượng Quan Vũ Điệp run người lên, nàng quật cường nhướng mày, "Không có!"

"Tốt! Vậy ngươi hãy dùng hạnh phúc của nữ nhi Khuynh Nhã chúng ta khi còn sống để thề, nói những lời ngươi nói đều là thật, nếu như có một chút giả dối, Khuynh Nhã sẽ đau khổ cả đời!" Long Ngạo Thiên nói từng chữ từng câu giống như một cây đao đâm vào trái tim Thượng Quan Vũ Điệp, nàng đột nhiên khàn cả giọng gào lớn: "Tại sao lại muốn dùng nữ nhi của thiếp? Thiếp chỉ có một nữ nhi này, tại sao người lại muốn ép hỏi thiếp?"

Ánh mắt Long Ngạo Thiên trở nên lạnh nhạt hơn, "Bởi vì, ngươi không biết sống chết; Bởi vì, lòng dạ của ngươi độc ác; Hơn nữa bởi vì ngươi đã kích động đến ranh giới cuối cùng của Bổn vương!"

"Vương gia có ý gì? Chẳng lẽ Vương gia xác định là thiếp làm hại Lê Lạc Tuyết sao? Ngày đó, Vương gia tận mắt nhìn thấy, nàng ta và tên nam nhân kia nằm trên một cái giường, còn là giường mà Vương gia và Lê Lạc Tuyết đã từng ngủ qua! Bây giờ Vương gia trách thiếp sao?" Thượng Quan Vũ Điệp điên cuồng quát.

"Bốp" một tiếng, Long Ngạo Thiên hung hăng cho Thượng Quan Vũ Điệp một cái tát, dấu năm ngón tay đỏ tươi trên mặt làm Thượng Quan Vũ Điệp ngây người như phỗng, sau đó Long Ngạo Thiên gần như tàn nhẫn nói, "Năm đó Bổn vương đã từng nói với ngươi, hôm nay lại nhắc lại với ngươi một lần nữa, nếu Lạc Tuyết thật sự bị ngươi làm hại, Bổn vương nhất định bắt ngươi phải đền bù lại tất cả.”

Bóng lưng Long Ngạo Thiên kiên quyết sắp bước ra cửa phòng thì lại lạnh lùng quay đầu nói, "Từ tối nay trở đi, không cho ngươi bước ra khỏi Trang vương phủ nửa bước! Nếu không, Bổn vương sẽ bắt nha đầu A Lục của ngươi giết chết! Còn nữa, công tử cụt tay Vân Hận Thiên, ngươi tốt nhất suy nghĩ một chút, hắn, tại sao muốn phái người ám sát ngươi!"

Long Ngạo Thiên rời đi, một khắc sau, ở mỗi cánh cửa "Thanh Tâm các" tăng thêm hai Thủ vệ, vẻ mặt Thượng Quan Vũ Điệp thảm thương nhìn ra ngoài cửa, nắm tay nắm chặt hơn, "Long Ngạo Thiên, ngươi ác độc như vậy sao? Thượng Quan Vũ Điệp ta, tuyệt đối sẽ không mặc cho ngươi định đoạt!"

Màn đêm đã buông xuống, Trang vương phủ đang yên tĩnh đột nhiên truyền đến một tiếng kêu sợ hãi: "Có ai không! Có thích khách!"

Âm thanh vội vàng xuyên thấu cả bầu trời đêm, cũng xuyên thấu mỗi ngóc ngách trong Trang vương phủ. Long Ngạo Thiên từ từ mở hai mắt ra nhàn nhạt cười một tiếng: "Vân Hận Thiên! Ngươi đã đến rồi! Lần này, ngươi muốn như thế nào đây?"

Mà vẻ mặt Lạc Tuyết kiên cường bên ngoài Trang vương phủ, mắt lạnh liếc xéo, rồi lại thỉnh thoảng lại nhìn về phía Phong Liệt Diễm sau lưng cách đó vài trượng, "Phong đại ca, huynh trở về chờ đệ có được không?"

"Không được!" Phong Liệt Diễm chỉ trả lời nhàn nhạt hai chữ, rồi lại kiên trì đến mức khiến người ta không thể phản bác.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: ngô thị huyền, xichgo
     

Có bài mới 29.01.2015, 22:58
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8383 lần
Điểm: 17.5
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 72: Một trò chơi

Lạc Tuyết nghe thấy tiếng đánh nhau truyền đến từ Vương phủ, mày cau nhẹ lại, xem ra Long Ngạo Thiên đã tăng thêm rất nhiều thủ vệ! Không biết mười một người bọn họ có hoàn thành nhiệm vụ tối nay không?

"Vân Thiên, nghe âm thanh thì đối phương có rất nhiều người! Có muốn giúp đỡ bọn hắn một chút không?” Phong Liệt Diễm đến gần một bước, dò hỏi.

"Chúng ta vào xem một chút rồi nói!" Lạc Tuyết nói xong,đã bay người vào phía trong "Thanh Tâm Các", Phong Liệt Diễm nhếch môi, cũng bay vào theo.

Tối nay Lạc Tuyết có mục tiêu rất rõ ràng, chính là bất luận mười một người này có thể gây thương tổn cho Thượng Quan Vũ Điệp hay không, nàng đều muốn tự tay lưu lại một kiếm trên người nữ nhân kia, nàng không cần nàng ta chết, chỉ muốn nàng ta đau, muốn nàng ta đau đến tận xương tủy, muốn nàng ta cảm nhận được nỗi đau mà năm đó Lê Lạc Tuyết nàng đã phải chịu đựng!

Bên người Thượng Quan Vũ Điệp đã đổi lại tất cả là người của Long Ngạo Thiên, tất cả những thuộc hạ của Thượng Quan Lôi phái tới đều bị Long Ngạo Thiên kiếm cớ bắt lại toàn bộ, đưa về Bình Nam tướng quân phủ, Thượng Quan Lôi ngoài mặt cảm tạ Long Ngạo Thiên, bên trong dĩ nhiên là hận nghiến răng nghiến lợi, bởi vì người con rể này của hắn, chưa từng nhận hắn là nhạc phụ! Bởi vì con rể họ Long! Là người hoàng tộc!

A Lục rút kiếm che ở trước mặt Thượng Quan Vũ Điệp, kêu: "Tiểu thư, người đi mau! Rời từ cửa sau đến phủ tướng quân!"

"Không được, ta không đi, ngược lại ta muốn nhìn Vân Hận Thiên này rốt cuộc có phải Lê Lạc Tuyết hay không!" Thượng Quan Vũ Điệp ánh mắt ác độc, hung hăng nhìn chằm chằm ánh lửa ngút trời đang vây xung quanh đám người, lần này hình như thích khách không ít!

"Tiểu thư, nếu như là Lê Lạc Tuyết, nàng ta nhất định sẽ không bỏ qua chúng ta! Nô tỳ ở lại ngăn cản, người đi mau a!" A Lục gấp gáp thúc giục.

"A Lục, người nên đi là ngươi! Bây giờ ngươi đi ra ngoài, không ai chú ý đến ngươi...ngươi nhanh đi tìm phụ thân ta đến cứu!" Thượng Quan Vũ Điệp giận dữ nói.

A Lục gật đầu, "Được! Nô tỳ sẽ đi ngay bây giờ!" sau đó bóng người xuyên qua đám thủ vệ, đi vào trong bóng tối.

Lạc Tuyết nhàn nhã ngồi ở trên nóc nhà Thượng Quan Vũ Điệp, xem ra dạy bọn họ chiêu phóng hỏa này rất đúng, lửa đốt lên, cả Trang vương phủ đã bắt đầu rối loạn! Các loại tiếng hét vang, tiếng la giết, hoảng sợ kéo nhau truyền đến, Phong Liệt Diễm nhún nhún vai, nhìn một bóng đen đang đi ra từ cửa sau Trang vương phủ, nụ cười lười biếng không chút kiêng nể gì bật ra ở trong bóng tối, "Vân Thiên, ta đi sang bên kia một chút!" Âm thanh cuối cùng truyền đến thì người đã đi mất không thấy.

Long Ngạo Thiên không giống như những lần trước phái người giám thị trên nóc nhà, cũng không bố trí các loại ám khí, hiện tại hắn xem Vân Hận Thiên là Lạc Tuyết, hiển nhiên không thể tổn thương nàng, nàng muốn làm ầm ĩ thì tùy ý của nàng, phóng hỏa? Ha ha, dù là ngươi đốt rụi Trang vương phủ thì như thế nào chứ?

Trong Vương phủ tất cả các nữ nhân chỉ cần nghe thấy ba chữ "Có thích khách", liền tự giác trốn ở trong phòng không ra ngoài, bởi vì mọi người đều biết, công tử cụt tay chỉ muốn giết một người đó chính là chính phi của Trang Thân Vương Thượng Quan Vũ Điệp.

Long Ngạo Thiên dựa lưng vào trên ghế da chồn, nhàn nhã thưởng thức trà, ngoài thư phòng tiếng đánh nhau đã càng ngày càng kịch liệt, những thứ này hắn đều không quan tâm, chỉ cần người nọ là Lạc Tuyết, coi như bồi thêm cả thủ vệ Trang vương phủ và Ngự lâm quân trong Hoàng cung điều đến, hắn cũng không cần.

Về phần tính mạng Thượng Quan Vũ Điệp, chỉ cần Vân Hận Thiên thừa nhận mình là Lạc Tuyết, hoặc là tháo khăn che mặt để cho hắn xác định nàng là Lạc Tuyết, hắn liền buông tay, để nàng xử trí Thượng Quan Vũ Điệp. Bởi vì, hắn biết, Lạc Tuyết của hắn sẽ không bao giờ dễ dàng làm khó người khác, thù hận như vậy, đổi lại bất luận kẻ nào cũng sẽ không cười.

Phong Liệt Diễm chỉ cần mấy bước đã đuổi theo được A Lục, bóng dáng cao to của hắn giống như một ngọn núi ngăn ở trước mặt của A Lục, tóc dài trong gió đêm lạnh lẽo nhẹ bay, đôi mắt mỉm cười giống như chim ưng như có như không nhìn chằm chằm gương mặt kinh ngạc của A Lục, A Lục thấy rõ trước mặt là một nam tử áo lam tiêu sái, khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức trở nên đỏ bừng, trừ Trang Thân Vương, nàng ta chưa từng gặp một nam nhân nào đẹp mắt như vậy!

Nhưng mà nàng ta đã phát hiện ánh mắt nam tử này nhìn nàng ta trở nên tà ác lạnh lùng, A Lục mới giật mình chất vấn: "Ngươi là ai? Vì sao phải cản đường của ta?"

"Ngươi không cần biết ta là ai, nhưng mà ngươi lại phải nói cho ta biết ngươi muốn đi đến chỗ nào?" Phong Liệt Diễm lạnh nhạt giọng nói lại không cho phép nghi ngờ.

A Lục tắt ngúm nụ cười trên mặt, tức giận nói: "Càn rỡ! Dám ngăn cản đường của ta, tìm chết đi!" Nói xong liền nâng kiếm hướng Phong Liệt Diễm đánh tới, với công phu mèo quào này, Phong Liệt Diễm tặng ngay một ánh mắt khinh thường cho A Lục, chỉ một chiêu, dùng ngón trỏ và ngón giữa kẹp lấy mũi kiếm A Lục, sau đó dùng sức, "Phanh" một tiếng, thanh kiếm đứt làm hai đoạn, thoáng chốc A Lục hoàn toàn tĩnh mịch, mặt trắng bệch không còn một chút máu, bờ môi run rẩy nói: "Ngươi... rốt cuộc là ai?"

"Phong -Liệt -Diễm!"

"Ngươi... ngươi là... thiếu chủ Phong gia?" A Lục lại càng trắng bệch mặt hơn, chợt quyết tuyệt quát: "Ngươi muốn như thế nào? Giết chết ta sao?"

"Ta hỏi ngươi lại một lần, ngươi muốn đến chỗ nào? Có phải Thượng Quan Vũ Điệp phái ngươi đến Bình Nam tướng quân phủ báo tin không?" Phong Liệt Diễm hỏi đồng thời đã vọt đến gần A Lục, một tay nắm lấy cổ A Lục, "Nói!"

"Ta... ta... đúng thì như thế nào? Các ngươi... lợi hại hơn nữa, cũng không đấu lại... Tướng quân nhà ta!" A Lục đứt quãng nói ra những lời ngoan độc, Phong Liệt Diễm cười một tiếng trầm thấp, "Thật sao? Vậy ngươi đi theo ta nhìn một chút xem rốt cuộc ai mới là kẻ chiến thắng!"

Phong Liệt Diễm xách cổ áo của A Lục, thi triển khinh công trở lại bên cạnh Lạc Tuyết đang ngây ngô trên nóc nhà, mặt Lạc Tuyết đã được che kín, thấy A Lục, liền biến sắc, trong con ngươi nhất thời dâng lên sát ý, nàng vĩnh viễn nhớ đến nha đầu của Thượng Quan Vũ Điệp đã chém đứt cánh tay của nàng, A Lục.

Mà A Lục từ khoảng cách gần nhìn đến Vân Hận Thiên, bị ánh mắt khát máu kia nhìn, vẻ mặt trở nên kinh hãi, thân thể chấn động, run run mấy cái, vẫn quật cường xoay mặt.

Phong Liệt Diễm cười yếu ớt : "Vân Thiên, ta mang nàng ta trở lại xem cuộc vui, tránh cho nàng ta đi nhầm cửa!"

"Ừ, Phong đại ca thật hăng hái!" Lạc Tuyết gật đầu mỉm cười, Thượng Quan Vũ Điệp, có phải ngươi nên xuất hiện rồi hay không!

Nhìn về phía trong viện sáng ngời, mười một người này phối hợp ăn ý, đã có ba người tiến vào nội đường "Thanh Tâm các", lại bị Ngự lâm quân chặn lại, ác đấu, nhưng mà, ba người này đều là cao thủ trên giang hồ, hơn nữa kinh nghiệm đối địch hết sức phong phú, trong chốc lát, đã đánh ngã bảy tám Ngự lâm quân, nhưng rất nhiều Ngự lâm quân đã vây Thượng Quan Vũ Điệp lại, thề bảo vệ, ba người này làm sao cũng không thể tấn công được vào, mà trong tám người kia đều đã bị thương khá nhiều, tình thế cấp bách, hai bên đánh càng thêm kịch liệt.

Phong Liệt Diễm nhìn nữ nhân lộ ra trong đám Ngự lâm quân, nói: "Vân Thiên, đó chính là Thượng Quan Vũ Điệp sao?"

Lạc Tuyết nặng nề gật đầu, Phong Liệt Diễm nhếch miệng lên nhất mạt cười lạnh, "Ha ha, tư sắc không tệ!"

Lạc Tuyết liếc một cái, nói: "Đáng tiếc đó là lão bà của người ta. Phong đại ca huynh phải đứng sang một bên rồi!"

Phong Liệt Diễm nghe xong tức giận duỗi ngón tay ra điểm một cái lên trán Lạc Tuyết, "Nói mò gì thế! Bản công tử là ai? Há có thể để ý đến nữ nhân tâm địa như rắn rết bọ cạp thế kia?"

Lạc Tuyết buồn bực xoa xoa trán, "Đệ chỉ quan tâm đến chuyện chung thân đại sự của huynh thôi? Vì thế, nếu như huynh thật sự xem trọng nữ nhân này, đệ nhất định sẽ đưa đầu nàng ta cho huynh làm quà!”

"Miệng độc như vậy? Nhưng mà, ngược lại huynh có thể nhận lễ vật của đệ.” Phong Liệt Diễm"Ha ha" cười to nói.

A Lục đang bị điểm huyệt đạo, nghe thấy hai người nói về chuyện của Thượng Quan Vũ Điệp như nói chuyện cười, mặt lại càng trắng hơn, bây giờ nàng ta không còn dám xem thường, bản lãnh của Vân Hận Thiên này nàng ta đã từng được biết, hơn nữa còn có Thiếu chủ Phong gia, tiểu thư thật sự là lành ít dữ nhiều!

Phong Liệt Diễm nhìn thoáng qua mười một người đang từ từ xông vào vòng vậy kia, cảm thấy lo lắng, “Vân Thiên, huynh nghĩ nên đi cứu bọn họ ra khỏi ổ sói rồi!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: ngô thị huyền, xichgo
     
Có bài mới 01.02.2015, 00:36
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8383 lần
Điểm: 17.5
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


"Ừ. Để đệ đi!" Lạc Tuyết gật đầu, đang muốn nhảy xuống nóc nhà, Phong Liệt Diễm vội kéo lấy ống tay áo Lạc Tuyết "Hay là huynh đi đi! Không phải đệ đã cứu ta sao? Vậy ta cũng nên giúp đệ trút hết giận!"

Lạc Tuyết nghe được hai chữ "Đã cứu" này, trong lòng lại thêm buồn bực, nàng cứu hắn, là bởi vì hắn cưỡng hôn nàng mà bị nàng làm bị thương, chuyện này cũng được tính sao?

Không đợi Lạc Tuyết phản ứng lại, Phong Liệt Diễm đã nhảy xuống, mục tiêu duy nhất của hắn chính là Thượng Quan Vũ Điệp! Binh pháp có nói, bắt giặc phải bắt vua trước, không phải sao?

Chỉ thấy Phong Liệt Diễm lấy tốc độ giống như bay xuyên mấy tầng Ngự lâm quân vây quanh, người vừa đến đồng thời ra xuất chiêu, những chiêu bén nhọn đã đánh ngã mấy người gần Thượng Quan Vũ Điệp, kiếm của Thượng Quan Vũ Điệp đồng thời cũng đâm về phía Phong Liệt Diễm, Phong Liệt Diễm không sợ, kiếm pháp Phong gia chỉ cần dùng hai chiêu, trường kiếm đã chỉ thẳng vào cổ họng Thượng Quan Vũ Điệp, "Dừng tay!"

Phong Liệt Diễm lạnh lùng nói hai chữ, mọi người đang đánh nhau rất kinh ngạc, nhất là thủ vệ Trang vương phủ cùng những Ngự lâm quân nhận bảo vệ Thượng Quan Vũ Điệp, toàn bộ Ngự lâm quân đều ngây người, nhìn về phía công tử áo lam tiêu sái kia!

Long Ngạo Thiên ra khỏi thư phòng, vừa tới "Thanh Tâm các” đã nhìn thấy tình cảnh này trái tim nhói lên, không phải là Vân Hận Thiên? Chẳng lẽ là nhận lệnh của Vân Hận Thiên đến đây?

"Tham kiến Vương gia!" Mọi người thấy Long Ngạo Thiên xuất hiện ôm quyền hành lễ. Long Ngạo Thiên nhàn nhạt bảo đứng lên, ánh mắt lại chăm chú nhìn vào nam tử áo lam đang chỉ kiếm vào cổ họng Thượng Quan Vũ Điệp, "Ngươi là ai? Vân Hận Thiên ở đâu?"

"Ha ha ha! Trang Thân Vương gia, tối nay Phong mỗ cũng coi như đã chính thức gặp qua Vương gia rồi!" Phong Liệt Diễm cười lớn, cũng lạnh lùng chống lại ánh mắt tìm tòi nghiên cứu của Long Ngạo Thiên.

"Hả? Công tử hẳn là Thiếu chủ Phong gia Phong Liệt Diễm? Đại danh của công tử, Bổn vương nghe như sét đánh bên tai! Xem ra tin đồn Phong thiếu chủ và công tử cụt tay thân quen là đúng thật rồi!" Long Ngạo Thiên tránh đi bốn chữ "Ham mê đoạn tụ", nhưng trong lời nói lại mang theo nồng nặc ghen tuông.

"Ha ha ha! Vương gia nói rất hay! Tối hôm nay Phong mỗ chính là vì Vân Hận Thiên mà đến, đến nhìn một chút xem chính phi nương nương của Vương gia thùy mị ra sao?" Phong Liệt Diễm khinh thường nhìn Thượng Quan Vũ Điệp dưới kiếm, lại nhìn về phía Long Ngạo Thiên đưa ra cảnh cáo.

Làm sao Long Ngạo Thiên lại có thể không nghe rõ, hai mắt căng thẳng, nói: "Xem ra Phong công tử muốn mấy vị bằng hữu giang hồ của mình bình an rời khỏi Trang vương phủ hả?"

"Đương nhiên ta muốn lưu lại mạng của bọn họ, nhưng bây giờ không thể nói chính xác được mạng của Thượng Quan Vũ Điệp!" Phong Liệt Diễm nhướng mày thở khẽ làm Long Ngạo Thiên cau mày.

"Nếu như không thấy được Vân Hận Thiên, thì bất cứ kẻ nào ở đây đừng hòng rời khỏi Trang vương phủ của ta nửa bước!" Long Ngạo Thiên cũng lạnh nhạt nói.

"Thật sao?" Phong Liệt Diễm bật ra hai từ này, tay phải nhẹ nhàng đưa tới trước, mũi kiếm đã đâm sâu vào cổ nàng ta một chút, tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng máu lại theo trường kiếm chảy xuống, làm mọi người lo sợ.

Vẻ mặt của Long Ngạo Thiên lập tức trầm xuống, giữa lúc sắp nổi giận, lại nghe được một tiếng cười nhạo truyền đến từ trên đỉnh đầu, sau đó chính là một giọng nói ngang ngược: "Trang Vương gia, Vân mỗ mời ngươi xem vở kịch này, xem được không?"

Lạc Tuyết nhẹ nhàng bay người từ trên trời xuống như những bông tuyết, tiêu sái đứng trong sân, hai tròng mắt bên ngoài khăn che mặt tràn ngập ý trêu tức.

"Vân Hận Thiên, Bổn vương hỏi ngươi, ngươi thật sự muốn lấy mạng của Vương phi của Bổn Vương sao?" Long Ngạo Thiên đến gần một bước, nhìn thẳng vào hai mắt Lạc Tuyết, hỏi.

"Ngươi lầm rồi! Vân Hận Thiên vốn không muốn mạng của người nào cả, nhưng mà Vương phi của ngươi cầu trời, muốn Vân mỗ đến đây để kết thúc tội nghiệt mà nàng ta đã gây ra, Vân mỗ không đến thì không được rồi!" Lạc Tuyết lưu loát nói.

"Vân Hận Thiên! Rốt cuộc Thượng Quan Vũ Điệp ta nợ ngươi điều gì? Có bản lãnh ngươi hãy nói cho rõ ràng! Nếu ta nợ mạng của ngươi, ngươi lấy đi là được! Thượng Quan Vũ Điệp ta sẽ không nói bất cứ lời oán trách nào!” Thượng Quan Vũ Điệp điên cuồng gào thét, ánh mắt oán độc khóa chặt gương mặt Lạc Tuyết.

"Ha ha ha... Đầu ngươi chỉ tạm thời gửi trên cổ của ngươi thôi! Bây giờ bản công tử còn chưa muốn lấy mạng của ngươi, nhưng mà bản công tử lại muốn ngươi đau, muốn ngươi đau đến mức sống không bằng chết!" Lạc Tuyết giận quá hóa cười, cười làm mọi người mọi nơi đều lạnh run, hoảng sợ không biết vì sao.

"Long Ngạo Thiên! Hôm nay Vân Hận Thiên ta muốn làm một cuộc giao dịch với ngươi, như thế nào?" Lạc Tuyết quay đầu về phía Long Ngạo Thiên đang nhìn chằm chằm nàng, gọi thẳng tên huý của hắn.

"Ngươi nói đi!"

"Nếu như ngươi muốn hôm nay Vương phi của ngươi bình an, Vân mỗ muốn ngươi lấy chiếc khăn gấm trong ngực của ngươi ra đổi!" khóe miệng Lạc Tuyết mỉm cười nhẹ, trong mắt tràn đầy lạnh lùng.

Long Ngạo Thiên trả lời chỉ có ba chữ: "Không thể nào!" Hơn nữa còn là nghiến răng nghiến lợi cắn răng bật ra ba chữ này.

Cả "Thanh Tâm các" yên tĩnh không tiếng động, đôi mắt Phong Liệt Diễm thâm trầm di chuyển giữa Lạc Tuyết và Long Ngạo Thiên, hắn mơ hồ cảm nhận được một chút gì đó không bìnhthường.

Lạc Tuyết nghe vậy, cười khẽ một tiếng, khinh bỉ hỏi "Long Ngạo Thiên, Vân mỗ nhớ lần trước ngươi còn không tiếc dùng mạng của ngươi để đổi lấy ái phi của ngươi, lần này khăn gấm kia lại so với tính mạng ngươi quan trọng hơn sao?"

"Bổn vương cũng đã nói, tử phi ngư, yên tri ngư chi nhạc? (không phải cá, sao biết niềm vui của cá?)! Nếu muốn chiếc khăn gấm kia, trừ phi Bổn vương chết ở trước mặt ngươi!" Long Ngạo Thiên lại gần một bước, cơ hồ dính vào trước mặt của Lạc Tuyết.

Phong Liệt Diễm chỉ sợ Long Ngạo Thiên đột nhiên ra tay, vội thu lại trường kiếm, tay phải nắm lấy cổ Thượng Quan Vũ Điệp, tung người nhảy đến bên cạnh Lạc Tuyết, lại "Bốp bốp" điểm huyệt đạo của Thượng Quan Vũ Điệp, bảo hộ ở bên cạnh Lạc Tuyết, nói: "Vân Thiên?"

Lạc Tuyết còn đắm chìm trong tiếng nói quyết đoán này của Long Ngạo Thiên, cũng vì một câu nói kia mà kinh ngạc, giống như không nghe được tiếng gọi lo lắng của Phong Liệt Diễm, tự mình lẩm bẩm: "Ngươi nói cái gì? Chỉ là một cái khăn gấm mà thôi, đồ không có còn có thể làm tiếp, nhưng tính mạng mất rồi, sẽ không thể sống lại được."

"Thật sao? Chủ nhân của chiếc khăn này... còn có thể trở về nữa sao? Vân Hận Thiên, ngươi nói cho ta biết, nàng ấy có thể trở lại hay không?" Long Ngạo Thiên cũng lẩm bẩm nói nhỏ, cũng không kìm hãm được đưa tay ra, muốn nắm lấy cánh tay Lạc Tuyết, lại bị Phong Liệt Diễm đột nhiên đánh ra một chưởng ép phải thu tay lại, cũng lui ra phía sau một trượng.

"Trang Thân Vương, ngươi muốn làm gì? Phong mỗ không cho ngài động đến đệ ấy!" Phong Liệt Diễm lên tiếng cảnh cáo. Tinh thần của hắn đã bị những lời nói có thâm ý của Lạc Tuyết và Long Ngạo Thiên ảnh hưởng, giữa bọn họ... hình như có... quan hệ gì đó? Sau đó thấy Long Ngạo Thiên cử động, Phong Liệt Diễm liền ra tay theo bản năng.

"Đây vốn là chuyện giữa Bổn vương và hắn ta, tại sao ngươi lại muốn nhúng tay vào?" Long Ngạo Thiên lập tức tức giận, mười ngón tay nắm chặt, vẻ mặt dữ tợn.

"Bởi vì... hắn ta là... huynh đệ của Phong mỗ!" Phong Liệt Diễm không biết vì sao ngẩn ra, nói đến hai chữ "Huynh đệ" trong tim đau đớn kịch liệt, nhưng lại không tìm được từ khác để thay thế, nếu như hắn ta là nữ nhân của hắn, giờ phút này nói ra mới đúng ý hợp tình làm sao!

"Huynh đệ? Ha ha ha... Thật vậy sao?" Long Ngạo Thiên cười lớn đưa mắt khóa ở trên ánh mắt Lạc Tuyết, từng chữ từng câu rót vào tâm Lạc Tuyết, "Vân Hận Thiên, ngươi là huynh đệ của hắn ta sao? Vậy bổn vương là gì của ngươi?"

Lạc Tuyết dâng lên cảm giác lạnh lẽo thấu tâm toàn thân, hắn ta biết rồi, hắn ta đã đoán được nàng là ai, như vậy, tượng trưng cho cái gì? Hắn ta liều chết muốn bảo toàn khăn gấm cho nàng, tượng trưng cho cái gì? Không, cho dù trong lòng của hắn ta còn có nàng, thì như thế nào? Cuộc đời này của bọn họ không thể quay lại được như quá khứ nữa, năm đó cái tát hắn ta cho nàng, cũng là nói từ biệt, không phải sao?

Đột nhiên Lạc Tuyết run người một cái, lảo đảo lui một bước, lời nói mang theo hận thù: "Vân Hận Thiên đã hành thích Vương phi nhiều lần, nên là kẻ thù của Vương gia, Vương gia lại muốn như thế nào? Thù này đã sâu nay càng sâu thêm, Vân Hận Thiên sẽ để cho ngươi tận mắt nhìn thấy kẻ thù của ngươi tàn nhẫn đến mức nào!"

Lạc Tuyết nói xong, nhanh chóng xoay người, nhận lấy thanh kiếm trong tay Phong Liệt Diễm, tốc độ cực nhanh, lúc mọi người còn chưa kịp phản ứng đã đâm thật sâu vào vai trái của Thượng Quan Vũ Điệp máu ngay lập tức phun ra, đỏ tươi chói mắt, Thượng Quan Vũ Điệp hét lớn "A! A!", Lạc Tuyết cười một tràng dài, "Thượng Quan Vũ Điệp, đau không? Tối nay, Bản công tử muốn cánh tay trái của ngươi vẫn tạm thời ở trên vai của ngươi, Bản công tử muốn làm cho ngươi đau không cách nào thở nổi, muốn cho ngươi hối hận về tất cả những chuyện ác ngươi đã làm!"

"Long Ngạo Thiên, ngươi nhớ lấy Bản công tử họ Vân, tên Hận Thiên!" Lạc Tuyết bỏ lại câu này, sau đó bay đến chỗ mười một người đang bị vây kia, Phong Liệt Diễm thong thả đuổi theo, những thủ vệ và Ngự lâm quân kia thấy Lạc Tuyết đi đến, lập tức giơ kiếm trong tay lên, nhưng mà âm thanh của Long Ngạo Thiên lại lạnh nhạt vang lên: "Toàn bộ lui ra!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.