Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 28.01.2015, 21:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1502 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 100
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


P/s: Ầy, chương này siêu siêu dài. Mãi mới kết thúc cái vụ xô xô đẩy đẩy của mắm Triệu Khả Nhân. Hjx, gõ chữ đến là đau tay :((
Chương này dài nên ta hôm nay làm 2 chương thôi nhé. Ngày mai sẽ bù lại cho mọi người


Chương 57 : Ai đúng ai sai

Rất nhanh Triệu Khả Nhiên liền đi tới trong đại sảnh. Còn chưa có tiến vào đại sảnh Triệu Khả Nhiên liền cảm giác được không khí ngưng trọng. Một bước vào đại sảnh, Triệu Khả Nhiên liền nhìn đến Triệu Tùng ở ghế chủ vị , trên mặt một chút tươi cười cũng không có. Ở vị trí bên Triệu Tùng , Tần Hương Hà cũng là một mặt tức giận . Ở một bên Tần Hương Hà còn một cái ghế, Triệu Khả Nhân suy yếu ngồi ở chỗ kia trên mặt còn có nước mắt chưa khô. Xem ra Triệu Khả Nhân đã hướng maaix thân cáo trạng, nếu không mẫu thân sẽ không tức giận như vậy

Triệu Khả Nhiên không dấu vết nhìn chung quanh bốn phía một chút, trừ bỏ Triệu Tùng cùng Tần Hương Hà, Triệu Khả Nhân ra , Lý thị cùng hai nữ nhi của nàng - Triệu Lâm cùng Triệu Hồng cũng tới rồi. Lưu thị đương nhiên cũng đến, bất quá trên mặt nàng mang theo một tia vui sướng khi người gặp họa. Cũng chỉ có Trương Thị , còn có một nhân vật chính khác trong sự kiện lần này - Triệu Oánh là chưa có tới mà thôi . Xem ra thật đúng là đông đủ thôi !

Triệu Khả Nhiên trong lòng thầm than. Xem ra sự tình lần này huyên náo rất lớn. Bất quá từ đó cũng có thể thấy được cha mẹ đối với nàng cùng Khả Nhân khác biết . Lúc trước nàng rơi xuống nước đều là nhẹ nhàng bâng quơ liền đi qua , nhưng lần này Khả Nhân rơi xuống nước cũng là hưng sư động chúng như bậy , liền ngay cả Lâm Khê Nhiễm đều mời đến

Ở vị trí bên dưới Triệu Tùng, Lâm Khê Nhiễm đang ngồi ở nơi đó uống trà . Ánh mắt của hắn thỉnh thoảng lại quét về phía Triệu Khả Nhân, trong mắt lo lắng cùng tình ý là như thế nào cũng che lấp không được. Chú ý tới ánh mắt Lâm Khê Nhiễm , Triệu Khả Nhân ôn nhu nhìn về phía Lâm Khê Nhiễm, trong mắt có chứa nhu tình nhẹ nhẹ. Hai người cứ như vậy quang minh chính đại dưới mi mắt mọi người mắt đi mày lại . Nhưng là ở trong đại sảnh mọi người đều không có chú ý tới, bởi vì áp lực Triệu Tùng tức giận , mọi người cũng không loạn nhìn sợ chuốc họa lên thân.

Bất quá hai người kia nhất cử nhất động lại toàn bộ rơi vào trong mắt Triệu Khả Nhiên. Nhìn đến hai người cứ như vậy mắt đi mày lại , trong lòng Triệu Khả Nhiên cười lạnh , hai người kia thật đúng là lớn mật a ! Thế nhưng tại trước mắt nhiều người như vậy . Này hai cái chính là vị hôn phi của nàng cùng muội muội a ! Nàng trước kia thật đúng là mắt bị mù, làm sao có thể cảm thấy hai người kia đều là thật tình đối nàng tốt đâu ? Bọn họ thực sự thật tình , bất quá cũng chỉ là thật tình lợi dụng nàng mà thôi.

" Cha , có chuyện gì sao ?" Triệu Khả Nhiên giống như không có cảm giác được không khí ngưng trọng , vừa vào cửa liền cười khẽ nói

" Chờ một chút ngươi sẽ biết " Triệu Tùng phất phất tay , " Ngươi trước đứng qua một bên đi "

Triệu Khả Nhiên cũng không nói cái gì nữa, lập tức đi đến một bên Triệu Khả Nhân, đối diện vị trí Lâm Khê Nhiễm ngồi xuống. Đi theo Triệu Khả Nhiên vào cửa - Tôn Thiến cùng Triệu Khả Phong cũng rất nhanh ngồi xuống vị trí bên cạnh Triệu Khả Nhiên.

Tần Hương Hà nhìn Triệu Khả Nhiên, mày không tự giác nhíu lại. Khả Nhiên lúc nào cùng Tôn thị như vậy tốt, thế nhưng cùng nhau vào cửa , còn ngồi gần như vậy . Nàng luôn luôn không thích thiếp thất Triệu Tùng, bởi vì những nữ nhân này tồn tại chính là nhắc nhở nàng , trượng phu nàng tâm cũng không hoàn toàn ở trên người nàng. Khả Nhiên là nữ nhi của nàng làm sao có thể cùng nữ nhân này hướng tới đâu ? Kia không phải đánh miệng nàng sao? ( Mắm thối )

Nghĩ vậy Tần Hương Hà càng thêm hờn giận. Bất quá nàng cũng biết hôm nay ở đây là trường hợp gì. Hôm nay quan trọng nhất chuyện vì Khả Nhân lấy lại công đạo. Về phần cái khác chờ về sau có thời gian nàng hội sẽ tìm Khả Nhiên nói một chút.

Triệu Khả Nhiên tự nhiên cũng chú ý tới Tần Hương Hà hờn giận , bất quá nàng coi như là không thấy. Trước kia nàng chính là rất để ý mới có thể luôn luôn muốn lấy lòng nàng ( THH) , nhưng là kết quả đâu ? Ở lúc bản thân nguy cấp, mẫu thân ruột của nàng này lại làm cái gì đâu , thờ ơ lạnh nhạt hay là nên nói bỏ đá xuống giếng đâu ?

Hiện tại nàng còn cả đời này , nàng mới không cần choáng váng giống như đời trước vậy.

Vừa người xuống Triệu Khả Nhiền liền thực lo lắng nhìn về phía Triệu Khả Nhân " Khả Nhân, ngươi như thế nào cũng đi ra , ngươi vừa mới rơi xuống nước không ở trong phòng hảo hảo nghỉ ngơi, đi ra làm cái gì a ! Nếu bệnh tình tăng thêm , kia khả làm thế nào mới tốt a !"

Nghe được câu hỏi Triệu Khả Nhiên, Triệu Khả Nhân liền thực đắc ý , ở địa phương mọi người nhìn không tới gợi lên khóe miệng. Nàng đã từ Linh nhi nơi đó biết thái độ Triệu Khả Nhiên. Xem ra liề cùng nàng dự tính giống nhau , Triệu Khả Nhiên nhất định cũng nghĩ Triệu Oánh đem nàng đẩy xuống nước. Hơn nữa Triệu Khả Nhiên sáng sớm liên cho người đưa nhân sâm tới , hiện tại nàng lại quan tâm như vậy, vậy thuyết minh nàng là đứng ở mình một bên. Nghĩ vậy niềm tin Triệu Khả Nhân tràn đầy

Triệu Khả Nhân một bộ dáng điền đạm " Cám ơn tỷ tỷ quan tâm, bất quá ta nghĩ muốn vì bản thân đòi một cái công đạo mà thôi "

" Kia muội muội cần phải bảo trọng tốt chính mình a !" Triệu Khả Nhiên thập phần quan tâm nói , trên mặt là thần sắc thân thiết như vậy , nhưng là trong mắt lại rất nhanh thoảng qua một đạo trào phúng quang mang. Bất quá bởi vì quá nhanh cho nên không có người nhìn đến

" Tỷ tỷ yên tâm đi !" Triệu Khả Nhân một mặt cảm động nói , " Ta nhất định sẽ hảo hảo bảo trọng , nhất định sẽ không làm tủ tủ cùng cha mẹ lo lắng "

" Vậy là tốt rồi " Triệu Khả Nhiên vui mừng nói

Xem Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân biểu hiện tương thân tương ái , ở một bên Tần Hương Hà vừa lòng gật gật đầu. Đích xác, làm một cái mẫu thân nhìn đến bọn nhỏ của mình tương thân tương ái đó là đáng giá cao hứng. Nhưng nàng không biết là , ở mặt ngoài tỷ muội ở chung hòa hợp kỳ thực đều đang nói lời trái lương tâm mà thôi.

Lại qua một hồi lâu Trương thị mới mang theo Triệu Oánh chân thành mà đến. Nhìn Trương thị cùng Triệu Oánh đi vào đến, Tần Hương Hà trong mắt tràn đầy phẫn hận.

Kỳ thực trong số thiếp thất Tần Hương Hà không thích nhất chính là Trương thị. Vốn Trương thị cũng chỉ là thân thích bà con xa của lão phu nhân mà thôi. Năm đó TRương thị gia đạo sa sút , tiến đến đầu nhập lão phu nhân , được lão phu nhân che chở liền nuôi dưỡng giống như tiểu thư. Nhưng là năm đó lúc ở haaif phủ, Trương thị liền ỷ vào thân phận thân thích của lão phu nhân này một chút tự giác đều không có , thựclàm  bản thân là cái gì tiểu thư khuê các . Sau này lão phu nhân thương hại khiến cho Triệu Tùng nạp nàng làm thiếp. Khi đó Triệu Tùng cùng Tần Hương Hà mới thành thân nửa năm mà thôi . Nhưng cái gọi là " Trưởng giả ban thưởng, không thể từ " , Triệu Tùng cũng không nguyện vi phạm ý tứ mẫu thân cho nên liền nạp Trương thị làm thiếp.

Khi đó Triệu Tùng còn không có chuyển ra hầu phủ. Ở hầu phủ , Trương thị liền ỷ vào lão phu nhân làm chỗ dựa vững chắc thường xuyên không nói quy củ. Bất quá hoàn hảo sau này Triệu Tùng trở thành thái sư, chuyển đến thái sư phủ , ở thái sư phủ Tần Hương Hà nhưng là đương gia chủ mẫu. Hơn nữa Triệu Tùng chẳng phải thập phần sủng ái nàng ( trương thị ) . Sau này Tần Hương Hà liền đem nha hoàn hồi môn cấp Triệu Tùng , cũng nâng làm thiếp thất , là Lý thị. Ăn qua vài lần mệt về sau rốt cuộc Trương thị học ngoan, không dám lại gây chuyện sinh sự. Cho nên cho dù là biết Triệu Tùng kỳ thực không thích Trương thị nhưng ở trong lòng Tần Hương Hà thủy chung có một khúc mắc ở đó.

Nhớ ngày đó , Tần Hương Hà nhưng là đại tiểu thư Quốc công phủ, muốn gió được gió muốn mưa được mưa, hơn nữa người nhà sủng ái liền đường làm quan rộng mở. Nam tử hướng nàng cầu hôn nhiều không đếm hết , nhưng nàng cố tình yêu thượng  Triệu Tùng. Kỳ thực Triệu Tùng tuy là Trấn Bắc hầu trưởng tử , nhưng là ở giữa những người cầu thân cũng chẳng phải tối nổi bật. Bất quá bởi vì nàng thích Triệu tùng cho nên lựa chọn hắn. Nhưng không nghĩ tới tân hôn mới nửa năm bà bà liền cấp Triệu Tùng thêm một người . Điều này làm cho nhân sinh thuận buồm xuôi gió của nàng xuất hiện thất bại . Nàng biết nàng là không thể độc chiếm trượng phu , nhưng không có nữ nhân nào thích lúc tân hôn lại thêm vào một người như vậy. Đối với việc này nàng không thể oán trách bà bà , đó là bất hiếu. Nàng cũng không thể oán trách Triệu Tùng vì nàng biết trượng phu cũng là thân bất do kỷ . Cho nên nàng cũng chỉ có thể đem đầu ngập lửa giận ngắm vào Trương thị

Kỳ thực liền tính Trương thị ko có làm sự tình gì Tần Hương đều sẽ chọn nàng khó dễ. Huống chi lúc này đây nữ nhi Trương thị thế nhưng đem nữ nhi nàng sủng ái nhất - Khả Nhân đẩy xuống nước. Này tuyệt đối không thể buông tha các nàng. NGhĩ vậy Tần Hương Hàng hung hăng nhìn về phía mẫu tử Trương thị

Bất đồng ánh mắt thù hận của Triệu Khả Nhân cùng Tần Hương Hà. Nhìn Trương Thị cùng Triệu Oánh vào cửa, Triệu Khả Nhiên chính là dùng ánh mắt nghiền ngẫm nhìn hết thảy. Nàng chú ý tới thời điểm Triệu Oánh vào cửa, vây quanh trên mặt là một cái khăn lụa mỏng, hoàn toàn ko thấy rõ ràng dung mạo nàng.

Chú ý tới một chi tiết này , Triệu Khả Nhiên khóe miệng gợi lên một chút cười. Xem ra Triệu Oánh là nghe vào lời mình nói, kia tiếp tục còn có trò hay để nhìn.

Vừa vào cửa Trương thị liền lập tức quỳ xuống, khóc như hoa lê đái vũ , " Thân thân mang theo Oánh nhi đến thỉnh tội "

Nhìn đến Trương thị quỳ xuống , theo sau vào cửa Triệu Oánh cũng bùm một tiếng quỳ gối trên đất , trong thanh âm mamg theo tiếng khóc nức nở , " Chuyện lần này đều là lỗi nữ nhi , thỉnh cha trách phạt"

Nhìn hai người đều quỳ gối trên đất , Triệu Tùng còn chưa có mở miệng , Tần Hương Hà cũng đã làm khó dễ , " Đương nhiên là lỗi ngươi , nếu lần này Khả Nhân của ta xảy ra chuyện gì , ta đây tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho các ngươi "

Trương thị cùng Triệu Oánh không dám cãi lại. Chính là đầu càng thấp

Xem biểu hiện Trương thị cùng Triệu Oánh, Triệu Khả Nhiên không thể không cảm thán trong lòng, xem ra Trương thị cùng Triệu Oánh cũng không ngốc thôi ! Nếu các nàng vừa vào cửa liền kêu oan, kia ngược lại sẽ làm cho người có cảm giác giấu đầu hở đuôi. Nhưng là vô luận đúng sai , đầu tiên cúi đầu , như vậy vừa vặn đối lập thái độ mẫu thân làm cho người ta ko tự giác đồng tình thương tiếc.

Sự tình lần này Triệu Khả Nhiên nhưng là tin tưởng tràn đầy , không biết một lát nữa nàng hội như thế nào phản kích đâu ? Thật đúng là chờ mong a ! Triệu Khả Nhiên hoàn toàn đem bản thân thành một cái quần chúng , hưng trí bừng bừng xem diễn

Triệu Tình xem hết thảy trước mắt , không tự giác nhíu mày " Các ngươi trước đứng lên đi "

" Cám ơn lão gia "

" Cám ơn cha "

Trương thị cùng Triệu Oánh đều đứng lên, ngoan ngoãn đứng ở trong đại sảnh , ôn nhuận cúi đầu cái gì cũng không nói

Triệu Tùng nhìn chung quanh bốn phía , mội người vội vàng ngồi thẳng, rất sợ chọc ra cái gì sai lầm lại chọc giận hắn.

Triệu Tình ban nổi lên mặt, chau may " Hôm nay đem mọi người toàn bộ gọi tới , tin tưởng mọi người đều có thể đoán ra là chuyện gì thôi ! Chiều ngày hôm qua Khả Nhân rơi vào hồ sen thiếu chút nữa liền chết đuổi , hoàn hảo Lâm thế tử nhìn thấy kịp thời đem Khả Nhân cứu lên , Khả Nhân mới có thể may mắn thoát nạn. Sự tình lần này ta nhất định phải tra ra manh mối , tuyệt sẽ không buông tha người đem Khả Nhân đẩy xuống nước "

Nói xong Triệu Tùng đăm chiêu nhìn thoáng qua Triệu Oánh. Xem ra hắn cũng nhận định Triệu Oánh đem Triệu Khả Nhân đẩy xuống nước

" Không sai,, chuyện lần này tuyệt đối không thể khinh suất " Tần Hương Hà phụ họa nói , " Ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua hung thủ lần này. Đến lúc đó tra rõ ta nhất định sẽ dùng gia pháp đến trừng trị hung thủ này "

Nói xong Tần Hương Hà hung hăng trừng mắt nhìn Triệu Oánh

" Khả Nhân, ngươi tới nói một chút , này đến cùng là chuyện gì xảy ra ?" Triệu Tùng nhìn về phía Triệu Khả Nhân , từ ái hỏi , kia giọng điệu cũng hoàn toàn không giống vừa rồi

Ở trong lòng Triệu Tùng, Triệu Khả Nhân chiếm địa vị là thập phần trọng yếu. Triệu Khả Nhân ko chỉ có cầm kỳ thi họa mọi thứ tinh thông, hơn nữa bộ mặt chim sa cá lặn bế nguyệt tu hoa , ở trong kinh thành lại tiếng tăm lừng lẫu. Cơ hồ người ở trong kinh thành đều biết Triệu Tùng hắn có một cái hảo nữ nhi như vậy. Điều này làm cho hắn cảm thấy kiêu ngạo. Hơn nữa hắn tin tương hôn nhân tương lai của Khả Nhân tuyệt đối là giúp ích cho sĩ đồ của hắn. Cho nên lần này nếu thật là Triệu Oánh làm , kia cho dù là nữ nhi hắn , hắn cũng tuyệt đối không hạ thủ lưu tình

Xem Triệu Tùng giọng điệu cùng lời nói thiên vị rõ ràng , Triệu Khả Nhiên ở dưới đáy lòng cười lạnh. Chuyện lần này còn chưa có làm rõ ràng , trong lòng hắn cũng đã thiên vị. Bất quá cũng phải , Khả Nhân nhưng là hòn ngọc quý trên tay hắn, không chỉ có như thế, Khả Nhân vẫn là ngoại tôn tiểu thư Quốc công phỉ , hay là trợ lực tương lai của hắn. Hắn vô luận như thế nào đều sẽ thiên vị Khả Nhân. Không biết Triệu Oánh có phải hay không hiểu đến điểm này đâu ?

Nghĩ vậy  Triệu Khả Nhiên liền hướng Triệu Oánh nhìn lại. Tuy rằng Triệu Oánh đội khăn mạng che mặt , thấy ko rõ ràng biểu cảm của nàng nhưng là từ trên hai tay nàng nắm chặt có thể thấy được trong lòng nàng tuyệt đối không bình tĩnh. Cũng phải, đồng dạng là nữ nhi lại thiên vị như vậy

Triệu Khả Nhân suy yếu đứng lên, phúc một chút thân mình xong mới mở miệng êm tai nói , " Chiều ngày hôm qua , nghe nói Lâm thế tử qua phỉ , nữ nhi đã nghĩ thời tiết nóng như vậy , không bằng thiết yến ở tại Liên Hoa đình rồi thỉnh tỷ tỷ cùng Lâm thế tử đi lại tụ hội tốt lắm. Vì thế ta cho Nhàn Vân đi thỉnh tỷ tỷ cùng Lâm thế tử. Nhưng là lúc bọn họ còn chưa đến, tam muội muội không mời mà đến. Lần trước, mẫu thân nói qua muốn ta cùng tỷ tỷ cùng đi Kim mama học tập thêu. Tam muội muội cũng muốn đi , nàng muốn ta giúp nàng đi nói cùng mẫu thân , ta không chịu . Kết quả tam muội muội rất tức giận cùng ta cãi nhau lên , sau thậm chí còn đem ta đẩy xuống nước "

Nói đến đây Triệu Khả Nhân nghẹn ngào không nói được nữa

Ở một bên Tần Hương Hà vội vàng an ủi " Khả Nhân, ngươi không cần lo lắng, cha mẹ nhất định sẽ lấy lại công đạo cho ngươi "

Xem Triệu Khả Nhân kia bộ dáng điền đạm đáng yêu , ở một bên Lâm Khê Nhiễm thiếu chút nữa ngồi không yên, muốn đi qua đem Khả Nhân ôm vào trong lòng hảo hảo an ủi một phen. Bất quá ngại cho ở trước mọi người, hơn nữa hắn là tỷ phu tương lai của Khả Nhân cho nên hắn không dám , cũng không thể làm như vậy. Tại một khắc này hắn hận cực kỳ hôn ước của bản thân cùng Triệu Khả Nhiên.

Nghe xong Triệu Khả Nhân tự thuật, Triệu Tùng giận tím mặt, bỗng chốc đem chén trà ném trên mặt đất lớn tiếng đối Triệu Oánh quát, " Ngươi này nghiệt nữ, còn có cái gì hảo nói . Ngươi cũng dám mưu hại đích tỷ, xem ra ngươi là chán sống "

Triệu Oánh vội vàng quỳ xuống , " Cha, đều là lỗi nữ nhi, nữ nhi nguyện ý lĩnh phạt. Bất quá sự tình không giống như nhị tỷ tỷ nói . Nữ nhi tuyệt đối không phải cố ý muốn đẩy nhị tỷ tỷ xuống nước. Thỉnh cha nắm rõ "

" Đúng vậy , lão gia , ko thể chỉ nghe lời nói một bên của nhị tiểu thư a ! " Trương thị vội vàng mở miệng hát đệm,  " Liền tính là thẩm phạm nhân cũng muốn cấp phạm nhân cơ hội biện bạch a !"

" Lớn mật , các ngươi còn muốn nói xạo " Tần Hương Hà sinh khí quát lớn, " Ý ngươi nói là Khả Nhân của ta nói dối oan uổng đến ngươi sao ?"

" Phu nhân,  nhị tiểu thư đã có lý , vậy để tam tiểu thư cũng nói một chút a !" Ở một bên Lưu thị mở miệng nói , " Dù sao nếu nhị tiểu thư nói là thật, kia cũng không sợ tam tiểu thư nói xạo a !"

Lưu thị mở miệng kỳ thực cũng không phải vì trợ giúp Triệu Oánh , bất quá nàng bình thường không thích Tần Hương Hà. Tuy rằng lão gia sủng ái nàng, nhưng là nàng thủy chung xuất thân không tốt. Ngàu thường Tần Hương Hà không thiếu lấy xuất thân của nàng nói chuyện nhi. Khó có được cơ hội tốt có thể đánh trả như hiện tại , nàng lại làm sao có thể buông tha đâu ?

" Lưu thị , nơi này có chuyện của ngươi a ? Chú ý thân phận của ngươi , chuyện này ngươi có tư cách mở miệng sao ?" Tần hương Hà quát lớn

Nghe được lời Lưu thị nói , Tần Hương Hà lại giận không có chỗ đánh , Lưu thị bất quá chỉ là một cái thiếp thất mà thôi , thậm chí trước kia chỉ là một cái thanh lâu ca cơ mà thôi , lại còn dám ở trong này xuất khẩu tranh luận

" Ngươi " Lưu thị chán nản

" Tốt lắm, đừng nào loạn" Triệu Tùng mở miệng ngăn lại , nhân tiện dùng ánh mắt cảnh cáo nhìn thoáng qua Lưu thị

Triệu Tùng thật sủng ái Lưu thị , bất qua kia cũng không tỏ vẻ hắn có thể dung túng nàng. Vô luận nói như thế nào Tần hương Hà đều là thê tử kết tóc của hắn, lại là Quốc công phủ đại tiểu thư , hắn tuyệt đối sẽ không vì Lưu thị mà đi đắc tội Quốc công phủ. Dù sao tương lai hắn nếu muốn kế thừa tước vị , tuyệt đối không thể thiếu sự duy trì của Quốc công phủ. Nói trắng ra là ở trong lòng Triệu Tùng, không có gì so với tương lai của hắn quan trọng hơn. Lưu thị đối với hắn mà nói chỉ là một cái đồ chơi nghe lời mà thôi, hắn tùy thời có thể vứt bỏ.

Lưu thị tiếp thu đến cảnh cáo của Triệu Tùng , thập phần không tình nguyện cúi đầu. Tần Hương Hà nhìn đến Triệu Tùng là đứng ở bên mình , đắc ý liếc mắt nhìn Lưu thị một cái.

Vì biểu hiện bản thân công chính, Triệu Tùng mở miệng bảo  " Kia Oánh nhi , ngươi cũng nói một chút, ngày đó kết quả là chuyện gì xảy ra ?"

Triệu Oánh yếu ớt mở miệng , êm tai nói " Chiều ngày hôm qua , thời tiết thật nóng cho nên ta nghĩ đi Liên Hoa đình nơi đó ngồi một chút, bởi vì nơi đó là địa phương mát mẻ nhất trong phủ. Nhưng là lúc ta đến nơi đó trùng hợp nhìn thấy nhị tỷ tỷ đã ở đó , cho nên ta nghi đi lên cùng nhị tỷ tỷ chào hỏi mà thôi. Ta là không nghĩ tới nhị tỷ tỷ nhìn thấy ta đến liền thập phần sinh khí , còn mở miệng nhục mạ ta, tát ta. Sau đó ta giận quá mới cùng nàng lôi kéo đứng lên. Thời điểm lôi kéo nhị tỷ tỷ không cẩn thận mới rơi xuống nước, tuyệt đối không phải ta cố ý "

Nói xong Triệu Oánh một phen kéo xuống mạng che trên mặt. Mọi người vừa thấy nhất thời liền phát hoảng. Khuôn mặt Triệu Oánh đều sưng đỏ lên, sưng đến độ như một nắm tay lớn , loáng thoáng còn có thể nhìn đến dấu vết bàn tay. Mọi người ở trong lòng không khỏi cảm thán, xem ra nhị tiểu thư thật đúng là hạ ngoan thủ, đến cùng là khí lực bao lớn mới có thể đánh cho sưng như vậy a ! Trong khoảng thời gian ngắn mọi người đều dùng ánh mắt quái dị nhìn về phía Triệu Khả Nhân. Liền ngay cả Lâm Khê Nhiễm cũng không tự giác nhìn về phía Triệu Khả Nhân

Triệu Khả Nhân nhìn đến thương trên mặt Triệu Oánh cũng là thập phần giật mình , bởi vậy không chú ý tới ánh mắt mọi người. Nàng rõ ràng dùng khí lực không lớn, mặt Triệu Oánh làm sao có thể sưng như vậy sâu ? Chẳng lẽ Triệu Oánh sau đó tự đánh mình, xem ra Triệu Oánh cái này là có chuẩn bị mà đến. Bất quá không thể không nói , Triệu Oánh học ngoan. Lần này, nàng thế nhưng có thể nghĩ ra biện pháo như vậy , nhưng là nàng đừng cao hơn sớm. Liền tính Triệu Oánh đem bản thân đánh thành đầu heo cũng không hữu dụng. Sự tình lần này người chứng kiến đều là đứng ở bên nàng , Triệu Oánh đừng nghĩ xoay người

Triệu Tùng thấy được thương thế trên mặt Triệu Oánh, biểu cảm trên mặt do dự bất định, hắn không biết đến cùng ai nói mới là thật

Mà Tần Hương Hà nghe được lời Triệu Oánh nói xong lại nổi trận lôi đình, chửi ầm lên  " Triệu Oánh, ngươi này cái tiện phôi tử , không chỉ đem Khả Nhân của ta đẩy xuống nước, còn nghĩ muốn vu hãm nàng. Ngươi có phải hay không không muốn sống nữa "

" Cha , mẫu thân, ta tuyệt đối không có nói dối " Triệu Oánh khóc lóc nói , " Ta có thể tề, nếu ta cố ý đẩy nhỉ tỷ tỷ xuống nước , ta đây liền bị thiên lôi đánh xuống chết không tử tế. Cha , ngươi muốn phạt ta , ta tuyệt đối sẽ không phản kháng. Nhưng là chuyện này , tuyệt đối không phải ta cố ý làm "

Nhìn đến Triệu Oánh bộ dạng quyết tuyệt, Triệu Tùng không khỏi động dung, trong lòng kinh nghi bất định, chẳng lẽ Oánh nhi nói là thật? Nhưng là Khả Nhiên cho tới nay đều là nhàn nhã hào phóng, tại sao lại có thể đối đãi thứ muội như vậy đâu ? Nhưng bộ dáng Oánh nhi cũng không giống như đang nói dối a ?

Trong khoảng thời gian ngắn Triệu Tùng cũng không biết ai đúng ai sai

Nhìn Triệu Tùng do dự bất định, Triệu Khả Nhân quyết định thật nhanh , lập tức đứng dậy quỳ gối trên đất , " Cha, nữ nhi làm người như thế nào ngài là rõ ràng, nữ nhi làm sao có thể làm ra chuyện như vậy đâu ?"

Nói xong liền quay đầu lại , hai mắt tràn đầy nước mắt nhìn về phía Triệu Oánh ,, " Tam muội muội , chuyện ngươi đẩy ta xuống nước ta có thể không truy cứu, nhưng là ngươi không thế vu hãm ta như vậy a !"

Triệu Khả Nhân nói xong liền nhỏ giọng khóc lên làm người ta không nhịn được thương tiếc. Liền cả Lâm Khê Nhiễm vừa mới còn hoài nghi cũng nhận đến cảm thương, không khỏi trách cứ bản thân, chuyện chiều hôm qua mình rõ ràng liền nhìn thấy Triệu Oánh đẩy Khả Nhân xuống nước, mình như thế nào có thể vì Triệu Oánh nói mấy câu liền hoài nghi Khả Nhân đâu ? Nghĩ vậy , trong lòng Lâm Khê Nhiễm thương tiếc Triệu Khả Nhân càng sâu

Nhìn Lâm Khê Nhiễm ẩn tình đưa tình nhìn về phía Triệu Khả Nhân, Triệu Khả Nhiên nâng chung trà lên, nương theo động tác uống trà che giấu lãnh ý trong mắt. Xem ra Lâm Khê Nhiễm bất quá cũng chỉ là cỏ đầu tường mà thôi ! Vừa mới hắn nghe xong lời Triệu Oánh nói rõ ràng liền hoài nghi Triệu Khả Nhân, nhưng là trong giây lát lại đối Triệu Khả Nhân rất tin không nghi ngờ, thật đúng là cảm tình " Khắc sâu " a ! Bản thân mình trước kia làm sao có thể có mắt không tròng như vậy đâu ? Thế nhưng thích một người như vậy.

Hiện tại Triệu Khả Nhân cùng Triệu Oánh hai người đều quỳ trên mặt đất, hai người đều khóc hoa lê đái vũ, Triệu Tùng bỗng chốc cũng không biết nên tin tưởng ai mới tốt.

Ngay tại lúc Triệu Tùng không có chủ ý , ở một bên luôn luôn trầm mặc không nói - Tôn thị lại mở miệng. Vô luận lúc nào Tôn thị đều có thể thực bình tĩnh trực tiếp nhìn ra trọng điểm sự tình

" Lão gia, chuyện này lúc phát sinh trừ bỏ nhị tiểu thư cùng tam tiểu thư ra, liền không có những người khác ở đó sao ?"

Một lời bừng tỉnh người trong mộng , Triệu Tùng vội vàng quay đầu lại nhìn về phía Lâm Khê Nhiễm cùng Triệu Khả Nhiên. Sự tình lúc đó phát sinh , bọn họ hai cái đều ở , hỏi bọn hắn hai cái là rõ ràng nhất.

Nhìn đến ánh mắt Triệu Tùng rơi xuống trên người mình, Triệu Khả Nhiên cũng đứng lên, đi đến giữa đại sảnh. Đồng thời Lâm Khê Nhiễm cũng đi tới bên cạnh Triệu Khả Nhiên

Triệu Tùng hỏi  , " Hiền chất , Khả Nhiên, lúc đó hai người các ngươi cũng có mặt, nói đến cùng là chuyện gì xảy ra vậy ?"

Triệu Khả Nhiên còn chưa có mở miệng, Lâm Khê Nhiễm đã cướp lời trước, " BÁ phụ, lúc đó ta cùng Khả Nhiên đến nơi đó , vừa vặn nhìn thấy tam tiểu thư đem Khả Nhân đẩy xuống nước, Khả Nhân còn giãy dụa đâu !"

Lâm Khê Nhiễm vừa nói xong Tần Hương Hà liền cướp mở miệng , " Lão gia , ngài cũng nghe đến đi ! Vậy thuyết minh là Triệu Oánh đem Khả Nhân của chúng ta đẩy xuống nước, nàng chính là cố ý . Lão gia , ngài nhất định phải hung hăng trừng phạt Triệu oánh a , nàng dám mưu hại đích tỷ , liền tính đem nàng gạch ra khỏi ra phả cũng đúng "

Vừa nghe đến lời Lâm Khê Nhiễm, Trương thị liền cảm thấy việc lớn ko tốt, ngay sau đó nghe đến lời Tần Hương Hà nàng lại sợ, nếu loại khỏi gia phả, kia Oánh nhi sẽ không phải thái sư phủ tiểu thư , tương lai còn có người trong sạch nào thú nàng a ! Nghĩ vậy , Trương thị nóng nảy

Đồng thời sốt ruột còn có Triệu Oánh, nhưng nàng rất nhanh liền tỉnh táo lại, mở miệng nói . " Cha , còn đại tỷ tỷ chưa có nói đi !"

Nghe được Triệu Oánh nói, Trương thị dùng ánh mắt ao ước nhìn về phía Triệu Khả Nhiên. Hiện tại nàng nhưng là đem toàn bộ hy vọng đều đặt trên người Triệu Khả Nhiên. Nàng biết đêm qua Triệu Khả Nhiên đối Triệu Oánh dạy , cho nên nàng cảm thấy Triệu Khả Nhiên hẳn là hội trợ giúp Triệu Oánh

" Còn có cái gì hảo nói " Tần Hương Hà hung tợn nhìn về phía Trương thị cùng Triệu Oánh " Vừa mới thế tử không phải nói sao ? Khả Nhiên là cùng thế tử cùng nhau đến, kia bọn họ nhìn đến tự nhiên là giống nhau. Lại nói Khả Nhiên cũng không có mở miệng phản bác thế tử, vậy thuyết minh nàng cũng là muốn nói như vậy "

" Phu nhân làm gì vội vã mở miệng đâu ?" Ở một bên Lưu thị không chịu nổi tịch mịch mở miệng nói , " Ngày hôm qua nhân chứng ko chỉ có một mình Lâm thế tử a ! Lại nói như thế nào đại tiểu thư cũng là một cái nhân chứng a !"

Nghe Lưu thị phản bác , Tần Hương Hà đang muốn phát tác, Trương thị lại đi trước một bước mở miệng , " Khả Nhiên, ngươi nói, chuyện chiều hôm qua có phải hay không là như thế tử nói ?"

Triệu Khả Nhân tuyệt không vội , bởi vì nàng biết Triệu Khả Nhiên cũng cảm thấy là Triệu Oánh đem nàng đẩy xuống nước, nàng tuyệt không lo lắng Triệu Khả hiên sẽ nói ra cái gì đối với bản thân bất lợi.

Nhìn Triệu Khả Nhân bộ dáng tự tin, Triệu Khả Nhiên ở trong lòng cười lạnh, hy vọng nàng nói xong Triệu Khả Nhân còn có thể tự tin như vậy thì tốt rồi.

Triệu Khả Nhiên đem sự tình chiều ngày hôm qua chậm rãi nói ra ." Chiều hôm qua , hạ nhân nói với ta thế tử đến, vì thế ta liền đi ra nghênh đón thế tử. Nhưng là ta cùng thế tử còn chưa có ngồi xuống, Nhàn Vân liền vào cửa nói Khả Nhân ở Liên Hoa đình bày yến , mời ta cùng thế tử đi qua. Ngay tại lúc chúng ta đến chỗ hành lang gấp khúc liền thấy Khả Nhân cùng tam muội muội tựa hộ xô đẩy nhau. Sau đó chúng ta chợt nghe đến Khả Nhân hô một tiếng " Tam muội muội , không cần a ! Không cần đẩy ta " Tiếp đó chúng ta liền nhìn đến Khả Nhân rớt xuống nước. Sau đó thế tử liền nhảy xuống nước cứu Khả Nhân "

Nói xong Triệu Khả Nhiên còn quay đầu nhìn Lâm Khê Nhiễm " Thế tử, ta nói đúng sao ?"

Triệu Khả Nhiên đem sự tình trải qua đều nói đi ra, không thể không nói nàng nói được thập phần có kỹ xảo, trước không có nói mình nhìn thấy Triệu Oánh đem Triệu Khả Nhân đẩy xuống nước, lại không nói nhìn thấy Triệu Khả Nhân đánh Triệu Oánh, hoàn toàn chính là đứng ở góc độ trung lập nói ra bản thân nhìn thấy.

Nghe được Triệu Khả Nhiên hỏi, Lâm Khê Nhiễm cũng không biết trả lời như nào thế, nói đúng thì phải nói là bản thân cũng không nhìn thấy được Triệu Oánh đem Khả Nhân đẩy xuống nước, nhưng là nói không đúng thì sự tình trải qua đều thuật lại không có sai. Trong khoảng thời gian ngắn, Lâm Khê Nhiễm tiến thoái lương nan, trong lòng không khỏi hối hận , vừa hồi không nên mở miệng trước a

Mà ở một bên Triệu Khả Nhân lại kinh ngạc không thôi, lúc buổi sáng Linh nhi rõ ràng đã nói Triệu Khả Nhiên nhận định Triệu oánh đem nàng đẩy đi xuống, như thế nào Triệu Khả Nhiên sẽ nói như vậy. Trong khoảng thời gian ngắn Triệu Khả Nhân chỉ hy vọng Lâm Khê Nhiễm kiên trì cách nói của hắn

" Thế tử, ta nói đúng sao ?" Triệu Khả Nhiên truy vấn

Bị bất đắc dĩ , Lâm Khê Nhiễm đành phải trả lời " Sự tình trải qua hẳn là như vậy "

Nghe được Lâm Khê Nhiễm trả lời, Trương thị vội vàng mở miệng , " Lão gia , ngươi xem, đại tiểu thư cùng thế tử căn bản là không có nhìn thấy Oánh nhi của ta đem nhị tiểu thư xô xuống nước, bọn họ cũng chỉ là nhìn đến nhị tiểu thư cùng Oánh nhi xung đột trong lúc đó mà thôi. Các nàng sở dĩ phát sinh xung đột kia đều là bởi vì nhị tiểu thư đánh Oánh nhi , thỉnh lão gia nắm rõ a !"

Tần Hương Hà nghe xong lời Triệu Kahr Nhiên không khỏi trừng mắt nhìn Triệu Khả Nhiên, Khả Nhiên đứa nhỏ này như thế nào ngốc a ! Nói thẳng nàng nhìn thấy Triệu Oánh đem Khả Nhân đẩy xuống nước không phải tốt lắm sao ?

Bất quá Tần Hương Hà cũng cố không oán trách Triệu Khả Nhiên , hiện tại đối với nàng mà nói , trọng yếu nhất là tuyệt đối không thể buông tha Triệu Oánh . Vì thế nàng vội vã mở miệng " Ngươi nói Khả Nhân đánh Triệu Oánh, kia có người nhìn đến sao ? Nhưng là Khả Nhân bị đẩy xuống nước cũng là có người nhìn đến. Vừa rồi Khả Nhiên không phải nói ao ? Khả Nhân rõ ràng kêu Triệu Oánh ko cần đẩy nàng. Nếu Triệu Oánh không có đẩy Khả Nhân , kia Khả Nhân vì cái gì muốn nói như vậy , còn có trong đình chỉ có Triệu Oánh cùng Khả Nhân hai người mà thôi , không phải nàng đẩy chẳng lẽ là Khả Nhân tự mình nhảy xuống sao ?

" Kia cũng không thể nói là Oánh nhi cố ý đem nhị tiểu thư đẩy xuống nước a !" Trương thị phản bác

Tần Hương Hà không hề để ý tới Trương thị, mà đối Triệu Tùng nói , " Lão gia, ngươi là biết Khả Nhân có suyễn chứng, nàng cũng không phải không muốn sống, làm sao có thể tự mình nhảy xuống đâu ? Nhất định là Triệu Oánh cố ý đẩy nàng xuống "

" Lão gia , oan uổng a !" Trương thị vội vàng kêu oan

" Lão gia "

" Đều đừng ầm ỹ " Triệu Tùng không kiên nhẫn hét lớn một tiếng. Như tình huống bây giờ Triệu Tùng cũng đủ phiền, còn muốn nghe Tần Hương Hà cùng Trương thị hai người ầm ỹ, trong lòng liền càng thêm phiền chán.

Tần Hương Hà cùng Trương thị đều bị dọa phát hoảng, nhất thời yên tĩnh xuống. Nhìn đến Triệu Tùng tức giận hai người cũng không dám lại ầm ỹ , sợ chọc giận Triệu Tùng sẽ đối tình huống chính mình bất lợi

Nhìn Tần Hương Hà cùng Trương thị rốt cuộc im miệng, Triệu Tùng mới có tinh lực nhìn về phía hai cái nữ nhi quỳ trên mặt đất. Oánh nhi trên mặt thương thật là Khả Nhân đánh sao ? Nếu thật là Khả Nhân đánh thì phải nói là Oánh nhi nói thật, kia trong lúc xung đột khả năng Khả Nhân không cẩn thận rơi xuống nước. Lại nói Oánh nhi vừa mới vào cửa liền nhận sai mà không phải nói xạo

Nhưng là Khả Nhân lại không giống người như vậy a ! Bình thường Khả Nhân ôn nhu như vậy làm sao có thể động thủ đánh người đâu ? Nhưng nếu không phải Khả Nhân đánh, kia thương trên mặt Oánh nhi là chuyện gì xảy ra đâu ?

Trong khoảng thời gian ngắn Triệu Tùng cũng không lấy được chủ ý, không biết nên tin tưởng ai mới tốt

Mà quỳ trên mặt đất Triệu Khả Nhân cùng Triệu Oánh trong lòng cũng là bất an không yên

Triệu Khả Nhân vốn cho rằng Triệu Khả Nhiên hội đứng ở bên phía nàng, nhưng Triệu Khả Nhiên là duy trì trung lập. Hơn nữa Triệu Oánh trên mặt mang theo thương, thấy thế nào đều đáng thương hơn so với mình. Nếu mọi người tin tưởng lời của nàng, kia bản thân liền phiền toái, không chỉ có không thể hãm hại Triệu Oánh còn có thể chuốc họa lên thân. Linh nhi nha đầu đáng chết, đến cùng là hỏi thăm tin tức thế nào a ! Nếu không phải nàng, mình làm sao có thể lâm vào hoàn cảnh như vậy đâu ? Bất tri bất giác Triệu Khả Nhân bắt đầu oán trách Linh nhi

Đồng dạng trong lòng Triệu Oánh cũng bất an, tuy rằng Triệu Khả Nhiên không có bỏ đá xuống giếng nhưng cũng giống như đêm qua nàng nói , liền đem sự thật nói ra. Hiện tại tuy mình trên mặt mang thương nhưng dù sao cũng không có người nhìn thấy Triệu Khả Nhân đánh mình. Nếu cha không tin lời mình nói , kia không chỉ có chịu uổng hai tát còn có thể bị gạch tên khỏi gia phả, kia đến lúc đó mình liền thật sự xong rồi

Triệu Khả Nhiên ở một bên thờ ơ lạnh nhạt không khỏi cảm thấy buồn cười, xem ra chuyện này khó làm. Hiện tại Triệu Khả Nhân cùng Triệu Oánh bên nào cũng cho là mình đúng, vốn nàng cùng Lâm Khê Nhiễm là nhân chứng nhưng là bọn họ cái gì cũng đều không có nhìn thấy , hiện tại chứng cứ đều không có, xem ra nếu như vậy đi xuống , kia còn không phải ngốc đến lúc nào mới xong.

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên đứng dậy , " Cha, nữ nhi có một câu không biết nên nói, vẫn là không nên nói !"

Hiện tại Triệu Tùng không biết nên làm cái gì bây giờ mới tốt, thấy Triệu Khả Nhiên mở miêng, tuy rằng không ôm hi vọng gì nhưng vẫn là ý bảo " Ngươi nói đi !"

Triệu Khả Nhiên phúc một chút thân mình rồi nói " Kỳ thực, hiện tại chuyện này Khả Nhân cùng tam muội muội bên nào cũng đều cho mình đúng, hơn nữa lại không có nhân chứng, vô luận là ai cũng không thể phân rõ ai đúng ai sao . Bất quá , mặc kệ nói như thế nào đều tốt, mọi người đều là người một nhà , cần gì phải đem sự tình biến cương như vậy đâu ?"

Vốn Triệu Tùng đối Triệu Khả Nhiên là ko ôm hy vọng , dù sao lúc bình thường, Khả Nhiên cảm giác tồn tại đều là thập phần thấp , hơn nữa nàng bình thường đều là thực khiếp nhược. Nhưng không nghĩ tới lúc này Khả Nhiê thế nhưng có thể nhìn xem thấu triệt như vậy , hơn nữa nghe nàng nói như vậy tựa hồ là đã có ý tưởng

" Vậy ngươi nói nên làm cái gì bây giờ ?" Triệu Tùng hỏi

Triệu Khả Nhiên nở nụ cười một chút , " CHuyện này đều đã không làm rõ được , kia không bằng liền tính thôi !"

" Quên đi ?" Triệu Tùng không hiểu

" Đúng vậy , quên đi " Triệu Khả Nhiên tiếp tục nói , " Mọi người đều là người một nhà, ngẩng đầu không thấy cúi đầu gặp , làm gì lại muốn biến thành kém như vậy đâu ? Hơn nữa, chuyện này vô luận ai đúng ai sai , các nàng hai người đều đã nhận trừng phạt , Khả Nhân rơi xuống nước, tam muội muội khuôn mặt đều sưng lợi hại như vậy. Truy cứu như vậy đi xuống , có thể làm thế nào đâu ? Chẳng lẽ còn trừng phạt các nàng sao ? Không bằng cứ như vậy coi như hết "

Nghe được Triệu Khả Nhiên phân tích , Triệu Tùng cũng bị thuyết phục. Dù sao hiện tại sự tình trải qua đã làm không rõ ràng, nếu lại dây dưa đi xuống, bất quá là bị thương cảm tình mọi người mà thôi , lại nói các nàng đều đã bị thương . Tuy rằng hắn tương đối thiên vị Khả Nhân, nhưng Oánh nhi đồng dạng cũng là nữ nhi của hắn, hắn không thể oan uổng Oánh nhi

Nghĩ vậy Triệu Tùng mở miệng nói , " Khả Nhiên nói đúng , chuyện tình lần này quên đi , bất quá sự tình lần này Khả Nhân cùng Oánh nhi hai cái đều có sai , nếu không phạt cũng không tốt. Vây phát các ngươi hai cái cấm túc nửa tháng đi !"

Nghe được lời Triệu Tùng nói , Trương thị thở dài nhẹ nhõm một hơi . Nhưng là Tần Hương Hà lại thực không phục

" Lão gia , chuyện này như thế nào có thể liền quên đi như vậy đâu ?" Tần Hương Hà phẫn nộ, " Chuyện này rõ ràng chính là lỗi Triệu Oánh, như thế nào có thể phạt Khả Nhân đâu ?"

Triệu Tùng nhìn Tần Hương Hà một cái , nói " Ngươi nói lỗi Oánh nhi , vậy ngươi nhìn thấy sự tình diễn ra sao ?"

" Ta"

" Nếu không thấy thì không cần tùy ý mở miệng "

Nói xong Triệu Tùng vung tay áo ly khai. Bất quá trước khi rời đi , Triệu Tùng tán thưởng nhìn Triệu Khả Nhiên, không khó nhìn ra hắn đối với biểu hiện của Triệu Khả Nhiên là thập phần vừa lòng.

Triệu Tùng rời đi xong , Tần Hương Hà vội vàng đi tới đem Triệu Khả Nhân đang quỳ trên mặt đất giúp đỡ đứng lên, lại nhìn cũng chưa nhìn Triệu Khả Nhiên một cái. Nhìn ra được sự tình lần này nàng đối Triệu Khả Nhiên là thực bất mãn, nhận định Triệu Khả Nhiên chính là khuỷu tay hướng ra bên ngoài.

Tần Hương Hà mang theo Triệu Khả Nhiaan ly khai đại sảnh. Trước khi rời đi , Triệu Khả Nhân ở lúc mọi người không chú ý nhìn Triệu Khả Nhiên tràn ngập hận ý. Sự tình lần này nếu không có Triệu Khả Nhiên trở ngại , nhất định sẽ thật thuận lợi. Nhưng là , hiện tại đâu ? Không chỉ có không hãm hại được Triệu Oánh , còn liên lụy bản thân đều phải bị cấm túc.

Chẳng lẽ Triệu Khả Nhiên đã biết lần trước là mình đem nàng đẩy xuống nước sao ? Nghĩ vậy Triệu Khả Nhân cả kinh, nhưng nàng rất nhanh liền tỉnh táo lại. Nếu Triệu Khả Nhiên đã biết , coi tính cách nàng , lúc vào cửa không có khả năng đối mình quan tâm như vậy . Chẳng lẽ cũng chỉ là trùng hợp sao ?

Bất quá vô luận như thế nào , chuyện lần này đều là Triệu Khả Nhiên hại nàng, nàng sẽ không liền như vậy quên đi. Lần này mưu kế một hòn đá ném hai con chim nhưng trải qua Triệu Khả Nhiên như vậy trộn lẫn, Triệu Oánh con chim này là đánh không đến. Nhưng một con chim khác mình tuyệt dối sẽ không bỏ qua. Nghĩ vậy Triệu Khả Nhân thầm hạ quyết tâm, mục đích khác của chuyện này nhất định phải thực hiện

Xem Triệu Khả Nhân cùng Tần Hương Hà chậm rãi đi xa, Triệu Khả Nhiên một chút cảm giác đều không . Cho tới nàng nàng đều phải đòi giống như Khả Nhân, được đến chú ý của cha mẹ, nhưng là nàng đã trải qua một đợi , sẽ không lại đi hy vọng xa vời như vậy. Hiện tại nàng thầm nghĩ vì bản thân mà sống. Bất quá , tuy rằng là nghĩ như vậy nhưng Triệu Khả Nhiên vẫn cảm thấy một tia khổ sở.

Nhìn Triệu Khả Nhiên lâm vào trầm tư , Triệu Khả Phong thập phần lo lắng đi qua, kêu một tiếng , " Đại tỷ tỷ, ngài không có việc gì đi !"

TRiệu Khả Nhiên vừa chuyển liền nhìn đến ánh mắt quan tâm của Triệu Khả Phong. Đúng vậy , liền tính không có mẫu thân cùng muội muội quan tâm, mình còn có đệ đệ Phong nhi này không phải sao ? Hơn nữa Phong nhi là thật đối với mình tốt, chỉ cần một người đối bản thân thật tình tốt vậy là đủ rồi không phải sao ?

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên giơ lên một chút tươi cười , " Ta có thể có chuyện gì a ! Không phải lo lắng "

Nói xong còn nhu nhu tóc Triệu Khả Phong , thiếu chút nữa liền đem tóc của hắn làm rối loạn. Triệu Khả Phong vốn là muốn kháng nghị, nhưng là hắn vừa thấy đến tươi cười của Triệu Khả Nhiên liền ngây dại , không biết nên nói cái gì mới tốt, chỉ có thể ngơ ngác nhìn Triệu Khả Nhiên cười ngây ngô

Nhìn đến một mặt đáng yêu như vậy của Triệu Khả Phong, Triệu Khả Nhiên nhịn không được cười đến càng thêm sáng lạn. Một bên Tôn thị xem tỷ đệ hai bên thân thiết , ở một bên cười đến ôn nhu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.01.2015, 16:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1502 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 95
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ta đăng trước 1 chương ngày hôm nay. Tối ta đăng tiếp nhé. Mạng hôm nay dở hơi đăng nhập mãi ko post được


Chương 58 : Lời đồn đãi nổi lên bốn phía

Triệu Khả Nhân cùng Triệu Oánh đều bị phạt giam cầm, thái sư phủ tựa hồ cũng yên tĩnh hơn. Triệu Khả Nhiên dương dương tự đắc sinh hoạt của mình, bất quá, ngày thật sự bình tĩnh sao ? Tại biểu hiện bình tĩnh kia lại ám mai bao nhiêu ba đào mãnh liệt đâu ? Này ai cũng không biết.

Từ sự kiện rơi xuống nước lần đó về sàu , một cỗ lời đồn đại đã ở dưới loại bình tĩnh này lẳng lặng lan tỏa. Ngày đó Lâm Khê Nhiễm cứu Triệu Khả Nhân thật là không có ai nhìn đến, bất quá sự tình hắn vội vàng đem Triệu Khả Nhân hồi Hạ Vũ viện lại bị nhiều người thấy được. Bởi vậy mấy ngày nay lời đồn đãi về Lâm Khê Nhiễm cùng Triệu Khả Nhân nổi lên bốn phía

Thái sư phỉ mọi người lúc nghị luận đều " Uy, các ngươi biết không ? Nghe nói ngày nhị tiểu thư rơi xuống nước đó là Trung nghĩa hầu Lâm thế tử đem nhị tiểu thư ô về Hạ vũ viện "
" Nghe nói Lâm thế tử cùng nhị tiểu thư quan hệ thật thân mật a !"
" Lâm thế tử không phải cùng đại tiểu thư có hôn ước sao ? Làm sao có thể cùng nhị tiểu thư thân mật đâu ?"
" Ai trước kia chúng ta đều hiểu lầm "
" Oa, bất quá đừng nói, nhị tiểu thư bộ dáng xinh đẹp như vậy , tài học lại hảo , Lâm thế tử anh tuấn tiêu sái , học phú ngũ xa, gia thế hiển hách , hai người bọn họ thật đúng là trời đất tạo nên một đôi đâu!"

Trong thái sư phủ , đủ loại lời đồn đãi nổi lên bốn phía , đều là về Lâm Khê Nhiễm, Triệu Khả Nhân còn có Triệu Khả Nhiên. Mọi người đều thảo kuận đến cùng ai mới là vị hôn thê Lâm thế tử. Bất quá mọi người tựa hồ đêỳ không để ý lời đồn đãi này đó nhưng là người có tâm tản ra , này đó lời đồn đãi không chỉ có không có dấu hiệu ngăn chặn, ngược lại càng ngày càng nghiêm trọng. Thậm chí lồi đồn đãi này đã ở kinh thành lan tỏa. Mọi người đều nói Trung nghĩa hầu phủ Lâm thế tử cùng thái sư phủ nhị tiểu thư , cũng chính là một trong " Tứ đại mỹ nhân " kinh thành - Triệu Khả Nhân đính hôn. Đối với lời đồn càng ngày càng nghiêm trọng, người cao hứng nhất là Triệu Khả Nhân, hết thảy tựa hồ đều dựa theo kế hoạch của nàng tiến hành .

Lúc này , ở Hạ vũ Viện, tuy là cấm túc nhưng bởi vì lần trước bị rơi xuống nước , Triệu Khả Nhân cũng vừa vặn muốn nằm trên giường nghỉ ngơi , bởi vậy nàng cũng không cảm thấy có bao nhiêu không vừa lòng.

Sau giữa trưa , Nhàn Vân bưng một chén tiến đi vào , " Tiểu thư, nên uống dược " Nhàn Vân nhẹ nhàng kêu Triệu Khả Nhân

Nhìn đến Nhàn Vân vào cửa, Triệu Khả Nhân cũng ngồi dậy tiếp nhận dược trong tay Nhàn Vân. Uống xong, Nhàn Vân bưng chén thuốc vừa định rời đi lại bị Triệu Khả Nhân gọi lại , " Nhàn Vân, ngươi trở về, ta có lời muốn hỏi ngươi "

Nghe được Triệu Khả Nhân phân phó, Nhàn Vân đem chén thuốc đặt ở trên bàn xong lại tiến về bên giường, lẳng lặng chờ Triệu Khả Nhân phân phó . " Nhàn Vân, hiện tại sự tình tiến hành thế nào ?" Triệu Khả Nhân vội vàng hỏi, bởi vì nàng hiện tại không có biện pháp rời đi Hạ Vũ viện cho nên không biết lời đồn đãi bên ngoài truyền thế nào , có phải hay không giống nàng mong muốn đây ?

Lần trước hãm hại Triệu Oánh không thành công, nếu lần này sự tình còn ko thành công, kia lần này sẽ thất bại trong gang tấc, uổng phí khí lực, kia cơ lội bản thân liều tính mạng đổi lấy cũng uổng phí. Huống chi lần này chuyện nhưng là quan hệ đến tương lai nàng, nếu lần này bỏ lỡ nàng liền rất khó có thể tìm cơ hội .

" Nhị tiểu thư không cần lo lắng " Nhìn đến Triệu Khả Nhân sốt ruột , Nhàn Vân vội vàng hướng nàng báo cáo sự tình bên ngoài . " Hiện tại mọi người đều cho rằng Lâm thế tử cùng người là đã đính thân, còn nói các ngươi là trời đâst tạo nên một đôi , không chỉ có như thế , vốn lời đồn trong thái sư phỉ còn nhắc tới đại tiểu thư nhưng là rơi vào bên ngoài mọi người cũng đều chưa hề nói đến đại tiểu thư đâu !"

" Vậy là tốt rồi " Triệu Khả Nhân thở dài nhẹ nhõm, xem ra sự tình tiến triển coi như thuận lợi , " Đúng rồi , ngươi đi tìm Linh nhi để nàng hỏi thăm một chút phản ứng hiện tại của Triệu Khả Nhiên"

" Vâng, tiểu thư " Nhàn Vân lĩnh mệnh

" Tốt lắm, ngươi có thể đi rồi , đừng quên ta phân phó " Triệu Khả Nhân phất phất tay cho Nhàn Vân trước đi xuống.

Rất nhanh trong phòng cũng chỉ còn lại một mình Triệu Khả Nhân, ngồi ở trên giường Triệu Khả Nhân đột nhiên nở nụ cười , cười đến đắc ý. Nàng tựa hồ đã sớm nhìn đến kết quả chuyện này. Triệu Khả Nhiên, ngươi tuy rằng sinh ra sớm so với ta , chiếm được một mối hôn nhân tốt như vậy nhưng là Triệu Khả Nhân ta tuyệt đối sẽ không thua ngươi , đừng tưởng rằng ngươi có thể thắng được ta. Đời này cũng không có khả năng.

Mà ở bên Xuân Huy viên cũng là bĩnh tĩnh trước sau như một, không có gì gợn sóng. Nhất là làm một nhân vật chính trong lời đồn đãi Triệu Khả Nhiên lại thực lạnh nhạt , mỗi ngày chân không rời nhà, đối với lời đồn đãi bên ngòai cũng không phát biểu đánh giá gì.

Trong ngày hè, mỗi một ngày đều thực nóng , khó có được lúc mưa to mùa hạ . Mà thời điểm lúc này mưa , đại khái thực dễ chịu đi ! Hiện tại độ ấm không phải đặc biệt cao , bất chợt còn có trận gió thổi tới, mang theo mưa dễ chịu , có vẻ phá lệ thoải mái. Mà tại cái thời điểm thoải mái như vậy , TRiệu Khả Nhiên nằm ở trên ghế gỗ hoa lê trong phòng chuyên chú xem sách , Nguyệt cô ở bên cạnh hầu hạ , hết thảy đều có vẻ thoải mái an tường như vậy. Nhưng là một trận tiếng bước chân vội vã phá hủy hết thảy . Theo tiếng bước chân , cửa bỗng chốc bị mở ra . Lung nhi vội vàng vọt tiến vào

" Tiểu thư , tiểu thư, có chuyện lớn " Lung nhi vội vội vàng vàng đến trước mặt TRiệu Khả Nhiên thở hồng hộc nói .

Triệu Khả Nhiên còn chưa có mở miệng , Nguyệt cô đã nhíu mày , quát lớn nói  " Ngươi làm gì đâu ? Không lớn không nhỏ như vậy , có hiểu quy củ hay không a !"

" Ai nha, Nguyệt cô , ta cũng không phải cố ý , đó là bởi vì có chuyện lớn ta mới có thể gấp như vậy " Lung nhi vội vàng giải thích  nói.

Xem Lung nhi bộ dáng sốt ruột , Triệu Khả Nhiên cảm thấy buồn cười , " Đến cùng phát sinh chuyện gì ? Nhìn ngươi gấp thành cái dạng này , người không biết còn tưởng ngươi vội vàng muốn đi đầu thai đâu !"

" Tiểu thư , ngươi còn có tâm tư vui đùa a !" Lung nhi gấp đến độ không được , " Ngươi có biết xảy ra chuyện gì sao ? Nếu ngươi biết khẳng định không có biện pháp lạnh nhạt như vậy "

" Nga !" Triệu Khả Nhiên mỉm cười " Vậy hiện tại ngươi liền nói cho ta một chút đến cùng phát sinh sự tình gì đi!"

" Tiểu thư , ngươi không biết , hiện tại người bên ngoài đều truyền lời đồn về nhị tiểu thư và Lâm thế tử, bọn họ đều nói Lâm thế tử cùng nhị tiểu thư đính hôn, còn nói bọn họ là một đôi giai nhân trời đất tạo nên " Lung nhi một năm một mười đem lời đồn đãi vừa nghe được ở bên ngoài nói cho Triệu Khả Nhiên nghe

" Cái gì ? Lâm thế tử cùng nhị tiểu thư ?" Xem thế này , liền ngay cả Nguyệt cô cũng đều không lạnh nhạt " Làm sao có thể phát sinh chuyện như vậy đâu ?"

" Ta cũng không biết " Lung nhi trả lời ." Không biết vì sao giống như là đột nhiên phát sinh , lời đồn đãi bỗng chốc liền bay đầy trời, hiện tại căn bản là không biết ai đem lời đồn tản ra bên ngoài "

Nghe được lời Lung nhi nói Triệu Khả Nhiên mày đều nhăn lại, kết quả là chuyện gì xảy ra đâu ? Bởi vì gần nhất Triệu Khả Nhân bị cấm túc cho nên nàng cũng thả lỏng rất nhiều, nhưng là không nghĩ tới còn chưa có được bao lâu liền xảy ra chuyện.

" Lung nhi , ta hỏi ngươi , ngươi có biết lời đồn đãi là như thế nào sinh ra sao ?" Triệu Khả Nhiên truy vấn.

Lung nhi nghĩ nghĩ rồi trả lời " Nghe nói hình như là từ trong -phủ truyền ra , hẳn là vì lần trước lúc Lâm thế tử cứu nhị tiểu thư xong liền đem nhị tiểu thư ôm về Hạ Vũ viện, mọi người đều thấy được cho nên mới đều nghị luận "

Sự tình lần trước Khả Nhân rơi xuống nước sao ? Triệu Khả Nhiên đem sở hữu sự tình ở trong đầu loại bỏ một lần sau , linh quang chợt lóe , chẳng lẽ lời đồn đại này đó là Triệu Khả Nhân tản đi ra ngoài. Xem ra lần trước rơi xuống nước ,Triệu Khả Nhân cũng đã nghĩ làm như vậy tốt lắm. Lúc trước mình còn nghi hoặc Triệu Khả Nhân bởi vì cái gì hội lựa chọn mình cùng Lâm Khê Nhiễm làm nhân chứng đâu ? Xem ra nàng trừ bỏ muốn hãm hại Triệu Oánh ra còn có hôn sự của mình cùng Trung Nghĩa hầu phủ sợ là không có biện pháp tiếp tục.

Bất quá như vậy cũng tốt, dù sao mình cũng đang nghĩ biện pháp giải trừ hôn sự với Trung nghĩa hầu phủ , không bằng liền mượn dùng sự tình lần này đi ! Nghĩ vậy , Triệu Khả Nhiên không khỏi hạ quyết tâm, nhất định phải thừa dịp này giải trừ cọc hôn ước này. Nhưng thật đúng là không ngờ Triệu Khả Nhân vì muốn mình cùng  Lâm Khê Nhiễm giải trừ ôn ước thế nhưng hội dùng phương pháp như vậy.

Đời trước, nàng chính là tổn hại thanh danh của mình , hại chết mình để chiếm đoạt hôn ước nhưng là ko nghĩ tới đời này nàng thế như hội dùng biện pháp như vậy. Biện pháp như vậy nếu không thành công , khổ hại chính là nàng a ! Xem ra lần trước nói cha mẹ vì nàng tìm mối hôn nhân kích thích nàng mới có thể làm cho nàng làm ra quyết định như vậy. Bất quá không thể không nói nàng đúng là mạo hiểm a ! Phải biết rằng nếu sự tình lần này không thành công, kia đời này không có người dám thú Triệu Khả Nhân, nàng thật đúng là không sợ sao ?

Nhìn đến Triệu Khả Nhiên không nói một tiếng, Nguyệt cô cho rằng nàng đang thương tâm đâu ! Tiểu thư thật đúng là đáng thương a ! Tuy rằng cùng nhị tiểu thư là song sinh nhưng là đãi ngộ lại hoàn toàn không giống. Lão gia cùng phu nhân đều xem trọng nhị tiểu thư. Hiện tại xảy ra chuyện như vậy đại tiểu thư nên làm cái gì bây giờ a !

Nghĩ vậy Nguyệt cô không khỏi mở miệng khuyên giải , an ủi nói , " Tiểu thư không cần long lắng, không có cái gì ngoài ý muốn. Bất quá chỉ là lời đồn đãi mà thôi, tuyệt đối sẽ không ảnh hưởng hôn ước của người cùng Lâm thế tử "

Nhìn Nguyệt cô an ủi bản thân, Triệu Khả Nhiên cười khổ , mình căn bản là không có thương tâm. Nam nhân giống Lâm Khê Nhiễm vậy , chính là đưa cho mình mình cũng không cần, có cái gì tốt. Nhưng là Triệu Khả Nhiên đương nhiên không thể nói như vậy

" Nguyệt cô , ta không sao , ngươi ko cần lo lắng " . Triệu Khả Nhiên mỉm cười, nhẹ nhàng trả lời

Nhìn đến Triệu Khả Nhiên gượng cười [ hoàn toàn là do Nguyệt cô tự mình tưởng tượng] Nguyệt cô trong lòng cảm thấy thực khó chịu, nhưng nàng lại koong dám ở trước mặt Triệu Khả Nhiên biểu hiện ra ngoài vì sợ hội học Triệu Khả Nhiên càng thêm thương tâm. Bởi vậy Nguyệt cô lấy cớ muốn đi chuẩn bị điểm tâm cho Triệu Khả Nhiên, vội vàng ra khỏi phòng.

Xem bộ dáng Nguyệt cô khổ sở, Triệu Khả Nhiên trong lòng cũng không chịu nổi, nhưng nàng lại không có biện pháp đem lời trong lòng mình nói cho Nguyệt cô.

Lung nhi ở một bên nhìn lâu tựa hồ có phát hiện một chút dấu vết, nàng thực nghi hoặc mở miệng, "Tiểu thư, ta như thế nào cảm giác ngươi có vẻ như không phải thật thương tâm ?"

Triệu Khả Nhiên mở miệng nói  " Thương tâm hữu dụng sao ? Lại nói hiện tại bất quá chỉ là một ít lời đồn đãi mà thôi , kia thì có gì , ta chẳng lẽ nên vì đồn đãi hư ảo này đó mà thương tâm sao ?"

Lung nhi oai đầu suy nghĩ một chút, cảm thấy tựa hồ Triệu Khả Nhiên nói cũng không sai. Hiện tại căn bản là không có xảy ra chuyện gì , làm chi muốn lãng phí khí lực đi thương tâm đâu ?

" Đúng rồi, Lung nhi, ta cho ngươi chú ý Linh nhi gần đây có hành động kỳ quái gì không, ngươi có phát hiện gì sao ?" Triệu Khả Nhiên vội vàng nói sang chuyện khác

" Đúng rồi, tiểu thư không hỏi ta thiếu chút nữa đã quên đâu !" Lung nhi vội vàng đáp, " Tiểu thư, gần đây không biết là xảy ra chuyện gì Linh nhi trở nên thật hào phóng nga! Màng không chỉ có gửi về nhà một trăm lượng bạc,  hơn nữa còn mua thêm rất nhiều trang sức quần áo mới đâu !"

" Nga, phải không?" Nghe được Lung nhi trả lời, Triệu Khả Nhiên nheo lại hai mắt, xem ra Linh nhi thật đúng là lớn mật a , thật sự đã đem trâm cài mẫu đơn của nàng cấp bán . Không biết Khả Phong hiện tại tra thế nào ? Nhất định phải mau chóng nghĩ biện pháp đem trâm cài mẫu đơn cầm về mới được


--- Phân cách tuyến ---

Màn đêm buông xuống , hết thảy vạn lại câu tịch , theo lý thuyết thời điểm này mọi người đều nên nghỉ ngơi , nhưng bởi vì lời đồn đãi bay tán loạn nên đêm như vậy mà rất nhiều người đều khó có thể ngủ yên, trong đó liền bao gồm cả Triệu Tùng và Tần Hương Hà.

Lúc này trong Thanh Hà các , tuy rằng đêm đã khuya nhưng Triệu Tùng cùng Tần Hương Hà lại như trước ko nghỉ ngơi , hai người đang ngồi ở trên giường, trên mặt đều là sầu khổ

" Lão gia , ngươi nói sự tình lần này nên làm cái gì bây giờ mới tốt đâu ?" Tần Hương Hà nghe được lời đồn bên ngoài nhu2wng lại không biết nên laqmf cái gì mới tốt, hai cái đều là nữ nhi của nàng, lòng bàn tay mu bàn tay đều là thịt , nàng thật sự ko biết nên xử lý như thế nào.

Đối với lời đồn bên ngoài Triệu Tùng cũng biết đến, hôm nay còn có đồng nghieejo tới hỏi hắn đính hôn cho nhị nữ nhi cùng Trung nghĩa hầu lúc nào , như thế nào một chút tin tức đều không có , đương trường hắn đều không biết nên trả lời như thế nào mới tốt. Chẳng lẽ muốn hắn cùng mọi người nói đính thân cùng
Trung nghĩa hầu phủ là thật, nhưng đính thân ko phải nhị nữ nhi mà là đại nữ nhi của hắn sao ? Như vậy hắn là mất ặt không dậy nổi nha

" Ai " Triệu Tùng thở dài một hơi " Chuyện này khó làm a !"

" Lão gia, chuyện này nhất định phải xử lý tốt " Tần Hương Hà nói " Nếu xử lý không tốt , hai cái nữ nhi của chúng ta đều muốn hủy a !"

" Này ta cũng biết, nhưng là không thể không nói chuyện này đích xác rất khó giải quyết " . Triệu Tùng cũng thực bất đắc dĩ , " Lâm thế tử cùng Khả nhiên hôn sự đó là chỉ phúc vi hôn, nhưng hiện tại náo ra chuyện như vậy , đem Khả Nhân cũng liên can "

" Ai , Lâm thế tử người vốn là có ý tốt, chúng ta không thể trách cứ người ta, hơn nữa thời điểm kia nếu không có Lâm thế tử, Khả Nhân đã sớm chết đuối " Tần Hương Hà cũng thực bất đắc dĩ , " Thế nhưng nhiều người như vậy đều nhìn đến Lâm thế tử ôm Khả Nhân, còn truyền ra nhiều lời đồn như vậy  , cái này nên  làm gì bây giờ mới tốt đâu ?"

" Chuyện này xem ra không tốt giải quyết " Triệu Tùng cảm thán nói , " Hiện tại lời đồn bên ngoài bay đầy trời, nếu ko nghĩ ra biện pháp giải quyết , tương lai Khả Nhân liền kham ưu !"

Triệu Tùng trong lòng thực căm tức, Khả Nhân nhưng là một tay hắn bồi dưỡng ra  tuyệt đối là tiểu thư khuê các số một số hai trong kinh thành , không chỉ xinh đẹp hào phóng còn tinh thông cầm kỳ thi họa. Nhưng là lại có biện pháp nào đâu?

Tần Hương Hà không khỏi oán trách , " Nếu không phải Triệu Oánh đem Khả Nhân đẩy xuống nước, kia sự tình lần này đều sẽ ko phát sinh. Lúc trước ta đã nói thôi, nhất định là Triệu Oánh tiện nhân này cố ý đẩy Khả Nhân xuống nước, nói không chừng sự tình lần này là nàng đẩy đi ra ngoài "

Tần Hương Hà nhớ tới Triệu Oánh liền tức giận đến ngứa răng, nếu không phải lúc trước Triệu Oánh đẩy Khả Nhân xuống nước , kia hết thảy đều sẽ không phát sinh , đều là lỗi tiểu tiện nhân kia , nàng cùng mẫu thân nàng giống nhau , cũng chỉ hội cùng nàng chống đối. Vô luận như thế nào nàng đều sẽ không buông tha đôi mẫu tử kia. Tần Hương Hà ở trong lòng hạ ngoan tâm

Nghe được lời Tần Hương Hà, Triệu Tùng thập phần không kiên nhẫn nói , " Sự tình lần trước căn bản ko biết ai đúng ai sai , ngươi còn ở nơi này oán giận cái gì , ngươi là nhìn đến Oánh nhi đem Khả Nhân đẩy xuống nước sao ? Nếu không có nhìn đến vậy ko cần ở trong này oán giận. Nếu thật sự có thời gian như vậy không bằng suy nghĩ một chút giải quyết sự tình lần này cho tốt "

Nói trắng ra là trong lòng Triệu Tùng đối với Triệu Oánh vẫn có oán trách, hắn kỳ thực cũng nhận định nếu không phải Triệu Oánh, sự tình sẽ không thay đổi tệ như vậy , nhưng là hắn tuyệt đối sẽ không hối hận đối với quyết định của mình lúc trước. Nói đến cùng hắn là một người bảo thủ cho nên hắn mới có thể phản cảm khi Tần Hương Hà nhắc tới chuyện lần trước như vậy .

Nghe được Triệu Tùng quở trách, Tần Hương Hà tuy răng thực không cam lòng nhưng cũng không có rối rắm chuyện kia , dù sao Triệu Tùng cũng là trượng phu của nàng, nàng sẽ không vì sự kiện như vậy mà cùng Triệu Tùng trở mặt. Hơn nữa hiện tại quan trọng nhất vẫn là chuyện của Khả Nhân, cái khác đều có thể trì hoãn

" Lão gia , ngươi nói, chúng ta làm cho Khả Nhân cùng Lâm thế tử đính hôn thế nào ?" Tần Hương Hà đột nhiên đề nghị, " Như vậy có thể bảo trụ danh dự của Khả Nhân, còn có thể vì Khả Nhân tìm được một mối hôn sự tốt như vậy , nhất cử lưỡng tiện "

" Ngươi điên rồi " Triệu Tùng bất khả tư nghị nhìn về phía Tần Hương Hà , " Lâm thế tử nhưng là hôn phu của Khả Nhiên a ! Ngươi hiện tại muốn cho Khả Nhân cùng Lâm thế tử đính hôn, kia Khả Nhiên làm sao bây giờ ?"

Triệu Tùng cảm thấy thật không dám tin, Tần Hương Hà sao có thế nghĩ ra chủ ý như vậy , muốn nữ nhi cuaqr mình cùng tỷ phu tương lai đính hôn , mệt nàng nghĩ ra.

Bất quá Tần Hương Hà càng nghĩ lại càng cảm thấy chủ ý này có thể làm , " Lão gia, ngươi đừng vội phản đối , ngươi hãy nghe ta nói một chút thôi !"

Triệu Tùng cau mày nhìn về phía tần Hương Hà xem nàng có thể nói ra cái đạo lý gì.

Tần Hương Hà phân tích , " Lão gia , ngươi nhớ lại a ! Tuy rằng Khả Nhiên cùng Lâm thế tử là chỉ phúc vi hôn , nhưng chuyện này trừ bỏ người hai nhà ra bên ngoài có ai biết được ? Hơn nữa tuy là chỉ phúc vi hôn nhưng nói trắng ra bất quá là lão gia hai nhà hứa hẹn mà thôi , lại ko có tổ chức qua nghi thức gì , thậm chí còn ko có làm mối đâu . Hiện tại cũng chỉ là có cha mẹ chi mệnh , còn không có lời mai mối đâu ?"

Phải biết rằng nghi thức kết hôn nhưng là thập phần rườm rà , tổng cộng chia làm mai mối , trao đổi canh thiếp, hạ sính, tặng lễ, đón dâu, bái đường cùng náo động phòng này bảy bước. Nhất là làm mối " Trên trời không mây không có mưa , dưới đất ko mối không thành thân"  Ở trong hôn nhân truyền thống, nam nữ hai bên phải trải qua lời bà mối vun vào mới có thể kết mối duyên. Bà mối có thể chủ động nhận việc vì nam nữ giật dây bắc cầu , cũng có thể chịu người ủy thác giúp người thành toàn ước vọng . Còn có câu " Cha mẹ chi mệnh, lời mai mối " nói chính là đạo lý này. [... lược bỏ mấy nghìn chữ về nghi lễ kết hôn cổ đại , ta thực mỏi tay a ] ...

Chỉ có hoàn thành tất cả bảy bước trên một đôi nam nữ mới có thể chân chính thành vợ chồng, mà Triệu Khả Nhiên cùng Lâm Khê Nhiễm tuy là chỉ phúc vi hôn nhưng là liên hôn cần hoàn thành mai mối, trao đổi canh thiếp, hạ sính này ba sự kiện đều ko có làm qua , cho nên hai người tuy rằng là hôn phi hôn thế nhưng chung quy lại danh bất chính ngôn bất thuận mà thôi .

Nghe được lời Tần Hương Hà nói Triệu Tùng thái đồ tựa hồ cũng buông lỏng, mày cũng ko nhăn như khi nãy , " Như vậy có được không ?" Triệu Tùng hỏi

Tần Hương Hà nhìn thái độ Triệu Tùng đã có sự buông lỏng vội vàng tiếp tục khuyên nhủ , " Hiện tại kỳ thực mọi người đều không phải không biết hôn ước Khả Nhiên và Lâm thế tử sao ? Liền tính là giải trừ hôn ước người bên ngoài cũng đều không biết a ! Như vậy đối với danh dự Khả Nhiên đều không có cái gì tổn hại . Tương lai nếu ngươi lên làm Trấn bắc hầu xong tìm cho Khả Nhiên một mối hôn nhân tốt không phải được rồi sao ? Nếu lần này chuyện giải quyết không tốt, kia danh dự Khả Nhân đều bị hủy, tương lai phải làm thế nào mới tốt a !"

Triệu Tùng vẫn là thực do dự , " Làm như vậy đối Khả Nhiên có phải hay không rất tàn nhẫn ? Nàng sẽ đồng ý sao ?"

" Lão gia , Khả Nhiên cũng là nữ nhi của ta , ta lại như thế nào có thể thương tổn nàng đâu ?" Tần Hương Hà cũng thập phần bất đắc dĩ , " Nhưng là chuyện lần này cũng chỉ có thể giải quyết như vậy. Hơn nữa ngươi xem Khả Nhiên yêu thương muội muội như vậy ,  nhất định sẽ đồng ý "

Triệu Tùng vẫn là không thể quyết định

Nhìn Triệu Tùng như vậy Tần Hương Hà tiếp tục nói , " Ngươi xem, Khả Nhiên trời sinh tính tình nhát gan khiếp nhược, cho dù nàng thật sự gả cho Lâm thế tử, đến cùng có thể được sủng ai hay không còn ko biết. Nhưng là Khả Nhân bất đồng, ngươi cũng biết Khả Nhân không chỉ có bộ dạng xinh đẹp, trời sinh tính tình thông minh, nếu nàng gả cho Lâm thế tử kia tương lai nhất định liền có thể ngồi ổn ở vị trí Trung nghĩa hầu phu nhân, như vậy đối với tương lai phát triển của lão gia cũng tốt a ! "

" Ai !" Triệu Tùng thở dài một hơi , " Xem ra cũng chỉ có thể làm như vậy "

Không thể không nói Tần Hương Hà thật sự thập phần hiểu biết Triệu Tùng, nàng biết uy hiếp của Triệu Tùng ở nơi nào. Triệu Tùng để ý nhất là tiền đồ của hắn. Nghe được Triệu Tùng đồng ý Tần Hương hà thở dài nhẹ nhõm. Kỳ thực trong lòng nàng rõ ràng sự tình lần này đối với Triệu Khả Nhiên là thương tổn rất lớn, nhưng là không còn cách nào , nàng phải bảo trị Khả Nhân . Đối với hai cái nữ nhi , nàng thật là thiên vị Khả Nhân. Cho nên sự tình lần này cũng chỉ có thể thực xin lỗi Khả Nhiên. Bất quá Khả Nhiên cũng là nữ nhi của nàng, tương lai nàng nhất định sẽ cấp Khả Nhiên tìm một mối hảo hôn nhân. ( muốn cho con mẹ này một đạp vào mặt quá )

" Kia ngày mai ta sẽ hồi bổn gia một chuyến, cùng phụ thân thương lượng một chút ". Triệu Tùng nói , " Ngươi ngày mai tìm thời gian tán gẫu cùng Khả Nhiên, khuyên giải nàng một chút đi !"

" Hảo, ta sẽ, ngươi yên tâm đi !"

Giải quyết chuyện này xong , hai người rốt cuộc mới có tâm tình ngủ .

Triệu Tùng cùng Tần Hương Hà ngủ say, bọn họ không có chú ý tới một đạo bóng dáng màu trắng từ nóc nhà bọn họ bay xuống , biến mất ở trong đêm. Đại khái sau một chén trà nhỏ , đạo bóng dáng màu trắng đi tới xuân Huy viên , quen thuộc mở cửa sổ nhảy vào.

Bất quá cùng lúc trước bất đồng là Triệu Khả Nhiên đã ngủ , không có nhìn đến bóng dáng màu trắng đã đến

Tư Đồ Húc tựa giống như thường lui tới , đi tới trước giường Triệu khả Nhiên, lẳng lặng xem dung nhan Triệu Khả Nhiên ngủ , bất tri bất giác trong mắt toát ra thương tiếc. Kỳ thực nhận thức Triệu Khả Nhiên không bao lâu , Tư Đồ Húc cũng đã phái người điều tra xong tất cả sự tình về Triệu Khả Nhiên. Cho nên hắn biết lời đồn bên ngoài là giả. Triệu Khả Nhân không phải hôn thê của Lâm Khê Nhiễm, nàng mới phải . Bất quá này cũng làm cho hắn thực giận, cảm giác như có một cỗ hỏa vô danh thiêu đốt trong lòng , cảm thấy phẫn nộ một cách khó hiểu.  Cũng chính là từ khi đó bắt đầu , hắn biết mình thích thượng nữ tử này . Không, không chỉ có là thích , thậm chí có thể nói là yêu thượng nàng.

Có lẽ từ lúc nghe xong tiếng đàn của nàng cũng đã bắt đầu có cảm tình với nàng. Nhất là làn trước cùng nàng đối mặt hàn huyên xong hắn liền càng thêm xác định , nữ tử này chính là người hắn luôn tìm kiếm, người có thể bồi hắn cả đời. Tư Đồ Húc là cái người muốn liền làm, minh bạch tâm ý của bản thân xong hắn tuyệt đối sẽ không lùi bước, cho dù là nàng đã có vị hôn ohus hắn cũng tuyệt đối sẽ không buông tay . Hơn nữa hắn đã tra qua , vị hôn phu Lâm Khê Nhiễm của nàng căn bản không phải người tốt gì , tuy rằng cùng nàng có hôn ươc nhưng cũng luôn âm thầm cùng muội muội của nàng lui tới. Nam tử như vậy căn bản không xứng với nữ tử lạnh nhạt siêu thoát như nàng. Vì thế hắn quyết định nhất định phải nghĩ biện pháp phá hư hôn ước của nàng

Tư Đồ Húc một chút cũng không cảm thấy chuyện này ti bỉ. Dù sao vị hôn phu của nàng cũng không phải người tốt. Bất quá không nghĩ tới còn chưa có vào đến chỗ nàng , lúc đi qua phòng ngủ của cha mẹ nàng vo tình nghe được tên nàng nên mới muốn nghe lén một chút, thuận tiện có thể hiểu nàng hơn. Nhưng không nghĩ tới càng nghe hắn càng cảm thấy phụ mẫu nàng đúng là khốn nạn, không sai , chính là khốn nạn. Hắn cũng không muốn đánh giá phụ mẫu nàng như vậy , nhưng là hành vi của phụ mẫu nàng thật là quá đáng.

Từ trong lời nói của bọn họ có thể nghe ra, ở trong lòng bọn họ cũng chỉ có cái kia Triệu Khả Nhân, thậm chí vì Triệu Khả Nhân bọn họ có thể hi sinh một cái nữ nhi. Trách không được tiếng đàn của nàng bi thiết như vậy, trách không được tâm phòng bị của nàng nặng như vậy . Nguyên lai ở trong nhà này nàng cũng không tốt được như vẻ ngoài. Muội muội thông đồng vị hôn phu của nàng, cha mẹ nàng thiên vị muội muội , thậm chí muốn hy sinh nàng để bảo trụ muội muội. Này đến cùng là loại cha mẹ gì a ! Điều này làm cho hắn thập phần phẫn nộ, phụ mẫu nàng hoàn toàn không có đứng ở góc độ của nàng lo lắng qua , phải biết rằng ở thời đại này một cái nữ tử cùng vị hôn phu chỉ phúc vi hôn từ hôn là cỡ nào đã kích. Bọn họ cũng chỉ hội thiên vị cái kia Triệu Khả Nhân. Cái nữ nhân kia có gì tốt , luôn cố làm ra vẻ còn ngầm cùng tỷ phu tương lai thông đồng ở cùng nhau.

Giờ phút này Tư Đồ Húc hoàn toàn không ngờ , cho dù lần này Triệu Khả Nhiên không giải trừ hôn ước hắn cũng sẽ nghĩ biện pháp. Hiện tại trong lòng hắn tràn đầy thương tiếc Triệu Khả Nhiên. Nhìn Triệu Khả Nhiên trầm tĩnh ngủ , Tư Đồ Húc ở trong lòng thề , hắn nhất định sẽ đối tốt  Triệu Khả Nhiên. Hắn hội dùng thời gian cả đời đến chứng minh

Triệu Khả Nhiên cũng không biết tại lúc nàng ngủ, có một gã nam tử âm thầm hạ quyết tâm, hứa hẹn cả đời cho nàng. Này cũng là nhân sinh mà đời trước nàng gặp qua hoàn toàn bất đồng. Không biết từ khi nào thì bắt đầu, bánh xe vận mệnh đã lệch quỹ đạo đời trước, có lẽ này cũng là trên trời quyết định cho Triệu Khả Nhiên một lần trùng sinh ý nghĩa đi !Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.01.2015, 19:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1502 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 100
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


P/s : Chương ngắn ta sẽ làm 1 ngày 3 - 4 chương, còn từ giờ chương dài rồi ta làm 2 chương / ngày nhé mọi người ^^Chương 59 : Giải trừ hôn ước


Thời gian mỗi một ngày đi qua, lời đồn đãi không chỉ không ngăn chặn ngược lại càng ngày càng nghiêm trọng. Đối mặt với lời đồn đãi bên ngoài, Triệu Khả Nhân cũng là thập phần cao hứng. Bất quá mấy ngày nay cha mẹ đối với lời đồn đãi không tỏ vẻ gì, chẳng lẽ lời đồn truyền còn chưa đủ lợi hại sao ?

Hạ Vũ viện

Triệu Khả Nhân thân thể đã tốt rất nhiều, nhưng là còn tại thời kỳ cấm túc nên Triệu Khả Nhân cũng không có cơ hội gì có thể đi ra ngoài , tất cả tin tức Triệu Khả Nhân có được đều là từ trong miệng Nhàn Vân biết đến. Đều đã mấy ngày, vì sao cha mẹ một chút sự tình cũng không làm đâu ? Triệu Khả Nhân càng nghĩ càng sốt ruột.

" Nhàn Vân, ngươi nói kế hoạch lần này có thể thành công sao ? " Triệu Khả Nhân thực lo lắng hỏi

Kỳ thực đều đa nhiều ngày như vậy lão gia cùng phu nhân một chút động tĩnh đều ko có. Hơn nữa Lâm thế tử cũng chưa từng tới, cũng chưa mang đến cho tiểu thư tin tức gì , NHàn Vân đều xem hết thảy , trong lòng sốt ruột cũng không ít so với Triệu Khả Nhân. Nhưng là nhìn đến bộ dáng Triệu Khả Nhân , Nhàn Vân chỉ có thể trấn an Triệu Khả Nhân, " Tiểu thư, không cần sốt ruột, kế hoạch lần này thuận lợi như vậy làm sao có thể không thành công đâu ?:

Nghe được lời Nhàn Vân nói Triệu Khả Nhân tựa hồ ổn định tâm tình, nhưng là vẫn không thể yên tâm , " Nhưng đã qua nhiều ngày như vậy một chút động tĩnh cũng không có , có phải hay ko ?"

" Sẽ không , tiểu thư hảo an tâm " Nhàn Vân vội vàng đánh gãy lời Triệu Khả Nhân, " Tiểu thư , người nghĩ một chút a  , lão gia cùng phu nhân yêu thương ngươi như vậy , nhất định sẽ không để ngươi chịu ủy khuất "

" Thật vậy chăng ?" Triệu Khả Nhân nhỏ tiếng nói, giống như đang lầu bầu

" Đương nhiên " Nhàn Vân thực tự tin nói

Nhàn Vân tuy rằng tự tin khẳng định như vậy nhưng là trong lòng nàng cũng không nắm chắc, dù sao cửa hôn sự này là từ lão thái gia cũng lão Trung nghĩa hầu định ra , muốn giải trừ chỉ sợ không dễ dàng như vậy. Tiểu thư chính là biết điểm này nên mới muốn lợi dụng lực lượng đồn đãi đánh tới mục đích của mình, làm thay đổi quyết định lúc trước của lão thái gia. Bước này hạ thực hiểm, nếu không thành công khuê danh tiểu thư liền tổn hại , tương lai sẽ rất khó tìm được mối hôn nhân tốt. Lúc trước nàng liền khuyên qua tiểu thư, nhưng tiểu thư lại khư khư cố chấp . Bất quá hiện tại cũng không còn đường lui , không thành công liền xả thân.

Xem Nhàn Vân bộ dáng, Triệu Khả Nhiên tựa hồ cũng có tin tức

" Đúng rồi, Xuân Huy viên bên kia có tin tức gì sao ?" Triệu Khả Nhân hỏi

Nhàn Vân lắc lắc đầu , " Ta đã cho Linh nhi đi hỏi thăm nhưng là vẫn ko có tin tức gì truyền đến "

Ngay tại lúc này , Bình nhi đi đến  " Nhị tiểu thư, phu nhân tới "

" Cái gì , nương tới ?" Triệu Khả Nhân cảm thấy kinh ngạc, từ lúc nàng bị giam cầm cha liền không cho bất luận kẻ nào đến thăm nàng , liền cà mẫu thân cũng không được, vì sao hôm nay mẫu thân đến đâu ? Cha cho phép sao ?

" Đúng vậy " Bình nhi kính cẩn trả lời , " Phu nhân đã tiến vào Hạ Vũ viện, hướng phòng của tiểu thư đến đâu !"


Triệu Khả Nhân cảm thấy ko hiểu , mẫu thân vì sao sẽ đến đâu ? Triệu Khả Nhân cùng Nhàn Vân nhìn nhau một chút , đều từ trong mắt đối phương nhìn thấy được nghi hoặc.

" Tốt lắm, ngươi trước đi xuống đi !" Triệu Khả Nhân phất phất tay , đuổi Bình Nhi đi xuống

Bình nhi rời đi xong Triệu Khả Nhân vội vàng đứng lên sửa sang một chút quần áo, mang theo Nhàn Vân ra cửa chuẩn bị nghênh đón Tần Hương Hà

" Nhàn Vân, ngươi nói mẫu thân hiện tại lúc này đến, đến cùng là vì sự tình gì đâu ?" Thừa dịp Tần Hương Hà còn chưa tới, Triệu Khả Nhân hỏi Nhàn Vân đứng một bên.

Nhàn Vân lắc lắc đầu " Nô tì cũng không rõ ràng, bất quá hẳn là có chuyện gì trọng yếu đi ! Bằng không phu nhân sẽ ko đến, hơn nữa phu nhân quang minh chính đại đến như vậy , thuyết minh là lão gia cho phép. Nếu ko cho dù phu nhân muốn đến cũng là vụng trộm đến "

Triệu Khả Nhân đồng ý gật đầu, " Ta cũng cảm thấy như vậy. Nhưng đến cùng là chuyện gì đâu ?"

" Chẳng lẽ là " Nhàn Vân đột nhiên linh quang chợt lóe

" Chuyện gì ?" Triệu Khả Nhân vội vàng truy vấn.

Nhàn Vân nghĩ đến khả năng kia liền thập phần cao hứng, thậm chí không nhịn được nở nụ cười. Nhìn biểu hiện Nhàn Vân, Triệu Khả Nhân càng thêm sốt ruột.

" Nhàn Vân ngươi nói mau a !" Triệu Khả Nhân thúc giục

Nhàn Vân ở bên tai Triệu Khả Nhân vụng trộm nói , " Tiểu thư, phu nhân lúc này đến có khả năng là vì lời đồn đãi mấy ngày hôm nay. Hẳn là đã có ý tưởng gì cho nên mới muốn cùng tiểu thư nói một chút "

Nghe được lời Nhàn Vân Triệu Khả Nhân ánh mắt mở to, trong mắt phụt ra quang mang kinh hỉ , " Ngươi là nói "

Triệu Khả Nhân còn chưa có nói xong Nhàn Vân cũng đã gật gật đầu

Triệu Khả Nhân nghĩ đến khả năng này cả người tựa hồ tinh thần đi lên.

Rất nhanh  Tần Hương Hà cũng đã đi tới cửa phòng Triệu Khả Nhâ. Từ xa nhìn lại thấy Triệu Khả Nhân đứng ở cửa, Tần Hương Hà vội vàng đi lên

" Khả Nhân, ngươi như thế nào đi ra, lần trước không phải đã nói ngươi nhất định phải hảo hảo nghỉ ngơi sao ?" Tần Hương Hà trừng mắt nhìn Nhàn Vân đứng một bên trách cứ , " Nhàn Vân, ngươi chiếu cố tiểu thư vậy sao ? Như thế nào có thể để tiểu thư đứng ở cửa đâu ? Thân thể của nàng còn chưa có tốt đâu ?"

Triệu Khả Nhân cười duyên níu cánh tay Tần Hương Hà làm nũng , " Nương , đừng trách Nhàn Vân, đều là lỗi nữ nhi , là nữ nhi muốn tới cửa đón mẫu thân. Mẫu thân người không biết , mấy ngày nay người không có đến xem ta, ta rất nhớ người nha !"

Nhìn Triệu Khả Nhân làm nũng, tâm Tần Hương Hà đều muốn hòa tan, chỉ có thể nhẹ nhàng mà vỗ khuôn mặt Triệu Khả Nhân, cười nói, " Liền ngươi cái miệng nhỏ ngọt, như vậy cũng có thể nói "

" Nương, ta đều là thật tâm nói đâu !" Triệu Khả Nhân cười duyên cường điệu ," Nương, ngươi như thế nào có thể không tin nữ nhi thật tình đâu ?"

" Tốt lắm, mẫu thân tin tưởng ngươi " Tần Hương Hà cười nói, " Chúng ta đi vào trước rồi nói sau !"

" Hảo "

Hai người nhanh đi đến bên trong khuê phòng Triệu Khả Nhân, Nhàn Vân vội vàng giúp các nàng rót trà rồi thối lui đến một bên hầu hạ

Tần Hương Hà nhìn chung quanh, đối với các nha hoàn nói , " Các ngươi đều đi xuống trước đi ! Ta có chút chuyện nói với nhị tiểu thư , không cần các ngươi ở trong này hầu hạ "

" Dạ, nô tì tuân mệnh "

Rất nhanh nha hoàn , bà tử đều lui ra ngoài, trong phòng chỉ còn lại hai người Tần Hương Hà cùng Triệu Khả Nhân.

Xem tình huống như vậy Triệu Khả Nhân đại khái biết Tần Hương Hà muốn cùng nàng nói cái gì . Bất quá nàng vẫn là thực lo lắng, nếu sự tình ko phát triển giống như kế hoạch của nàng , đến lúc đó phải làm như thế nào mới tốt.

Nhìn tất cả đều đã ra khỏi phòng, Tần Hương Hà kéo tay Triệu khả Nhân, hít một hơi rồi mở miệng nói, " Khả Nhân, ta hỏi ngươi  , ngươi có nghe được một ít sự tình gì sao ?"

" Nghe nói sự tình gì a ?" Triệu Khả Nhân tâm lý minh bạch Tần Hương Hà nói là chuyện gì  nhưng vẫn giả dạng không hiểu.

Tần Hương Hà suy nghĩ một chút rồi thử hỏi , " Khả Nhân, ngươi cảm thấy Trung nghĩa hầu Lâm thế tử làm người như thế nào a ?"

Nghe được câu hỏi Tần Hương Hà, Triệu Khả Nhân trong mắt thoáng qua mừng thầm, xem ra kế hoạch là thành công. Mẫu thân hỏi như vậy nhất định là ý của cha, cha cho tới bây giờ đều không có làm trái ý tổ phụ, xem ra chuyện này tổ phụ đã đồng ý. Nghĩ vậy trong tâm Triệu Khả Nhân tràn ra ngọt ngào thỏa mãn.

" Khả Nhân, Khả Nhân " Tần Hương Hà xem Khả Nhân ngẩn người, vội vàng mở miệng kêu

" A! Cái gì ?" Triệu Khả Nhân như ở trong mộng mới tỉnh liền phát hoảng

Tần Hương Hà cho rằng Triệu Khả Nhân không có nghe đến nàng vừa nói , vì thế nói lại một lần, " Ta là hỏi ngươi , ngươi cảm thấy Lâm thế tử người này thế nào ?"

Triệu Khả Nhân giả một bộ vô tội , " Lâm thế tử tốt lắm a ! Mẫu thân, ngươi như thế nào hỏi như vậy a ?"

Tần Hương Hà lại hỏi  , " Kia Khả Nhân ngươi có thích Lâm thế tử hay ko a ?"

Quả nhiên , Triệu Khả Nhân đương nhiên muốn lập tức mở miệng đáp ứng, nhưng là vì kế hoạch Triệu Khả Nhân giả bộ thẹn thùng , " Nương, ngươi như thế nào có thể hỏi cái vấn đề này a ?"

Triệu  Khả Nhân đỏ bừng mặt , " Nương, Lâm thế tử là hôn phu của tỷ tỷ a ! Ngươi như thế nào hỏi ta vấn đề như vậy , như vậy không thích hợp a !"

Tần Hương Hà cười khuyên bảo , " Khả Nhân, ngươi xem hiện tại nơi này cũng chỉ có mẹ con chúng ta hai người mà thôi , lại không có người ngoài , ngươi cũng không cần ngượng ngùng, nói cho nương ngươi có thích Lâm thế tử hay không "

Trong ánh mắt cổ vũ của Tần Hương Hà, Triệu Khả Nhân nhẹ nhàng mà gật đầu một cái. Bất quá rất nanh , Triệu Khả Nhân từ thẹn thùng chuyển thành bi thiết ,  " Liền tính ta thích Lâm thế tử thì thế nào, hắn nhất định trở thành anh rể ta "

Nói xong Triệu Khả Nhân liền thấp giọng khóc lên

Nhìn đến Triệu Khả Nhân như vậy , Tần Hương Hà thập phần đau lòng, nàng không biết nguyên lai Khả Nhân luôn luôn thích Lâm thế tử. Ai, bình thường lúc Khả Nhân nhìn đến Lâm thế tử cùng Khả Nhiên ở cùng nhau có bao nhiêu thương tâm a ! Khả Nhân thật đúng là mệnh khổ a! Liền bởi vì sinh trễ hơn Khả Nhiên một khắc , cũng chỉ có thể nhìn nam nhân mình thích định ra hôn ước với tỷ tỷ . Trong lòng nàng là có bao nhiêu khổ a !

Tại một khắc này Tần Hương Hà càng thêm xác định quyết định kia của nàng là chính xác. Khả Nhân thích Lâm thế tử như vậy , tương lai nhất định qua tốt, về phần Khả Nhiên nàng sẽ tìm một mối hôn nhân tốt khác.

Tần Hương Hà đem Triệu Khả Nhân ôm vào lòng, vỗ nhẹ lưng Triệu Khả Nhân, " Nữ nhi đáng thương của ta ! Ngươi đã khóc bao nhiêu a !"

Triệu Khả Nhân ở trong lòng Tần Hương Hà thấp giọng nức nở, nhưng là ở nơi Tần Hương Hà không thấy được, khóe miệng Triệu Khả Nhân lại dấy lên một chút tươi cười đắc ý

Qua một hồi lâu Triệu Khả nhân dừng khóc,, dùng khăn tay lau lau mắt.

Tần Hương Hà dùng ánh mắt từ ái nhìn Triệu Khả Nhân, " Khả Nhân , mẫu thân hiện tại nói cho ngươi một tin tức tốt, ngươi nghe xong nhất định sẽ cao hứng "

" Nương, người nói đi !" Triệu Khả Nhân rốt cuộc ổn định cảm xúc xuống dưới

Tần Hương Hà cười nói, " Khả Nhân, cha ngươi cùng ta đã quyết định muốn cho ngươi cùng Lâm thế tử đính hôn "

Triệu Khả Nhân trong tâm vui vẻ, nhưng trên mặt vẫn giả bộ vô tội , " Nương, ngươi là ý tứ gì a ! Lâm thế tử là hôn phu của tỷ tỷ, làm sao có thể cùng ta đính thân đâu ?"

Nói xong Triệu Khả nhân lại cúi đầu, " Nương, ngươi không cần dỗ ta, ta biết ngươi là muốn ta vui vẻ, nhưng đùa như vậy không được "

Tần Hương Hà cười cười nói, " Nương không có lừa ngươi, nương nói đều là sự thật. Chúng ta đã thương lượng qua quyết định giải trừ hôn ước của Khả Nhiên cùng Lâm thế tử, sau đó cho ngươi cùng Lâm thế tử đính thân "

" Cái gì?" Triệu Khả Nhân bỗng chốc ngẩng đầu lên kinh hỉ hỏi " Nương, ngươi nói là thật sao ? Nhưng hôn ước của tỷ tỷ cùng lâm thế tử là tổ phụ cùng Lão Trung Nghĩa hầu định ra , làm sao có thể thay đổi đâu ?

" Ngươi hảo an tâm " Tần Hương Hà sờ sờ đầu Triệu Khả Nhân  " Chuyện này cha ngươi đã cùng tổ phụ thương lượng qua, cũng cùng Trung nghĩa hầu phủ bên kia nói qua, bọn họ đều đã đồng ý"

" Nhưng là vì sao đâu ?" Triệu Khả Nhân mờ mịt hỏi , " Cọc hôn ước này nhưng là chỉ phúc vi hôn, làm sao có thể thay đổi đâu ?"

" Ai, ngươi còn cấm túc cho nên sự tình bên ngoài ngươi khả năng không biết rõ ràng đi !" Tần hương Hà nói, " chuyện này bọn họ không muốn đồng ý cũng không có biện pháp "

Triệu Khả Nhân không hiểu hỏi , " Kia đến cùng là phát sinh sự tình gì sao ?"

Tần Hương Hà giải thích nói , " Ngươi có biết lúc ngươi rớt xuống nước là Lâm thế tử cứu ngươi đi !"

Triệu Khả Nhân gật gật đầu

Tần Hương Hà tiếp tục giải thích , " Ngày đó Lâm thế tử cứu ngươi xong liền ôm ngươi về Hạ Vũ viện. Ở trên đường không ít hạ nhân đều thấy được. Vì thế mọi người đều lưu truyền sự kiện kia, không biết làm sao rơi ra bên ngoài. Hiện tại toàn bộ người kinh thành đều thảo luận chuyện này, mọi người đều nói ngươi cùng Lâm thế tử đã đính hôn mới có hành động thân mật như vậy. Hiện tại nếu không để ngươi cùng Lâm thế tử đính thân, khuê danh của ngươi sẽ rối tinh rối mù, tương lai không thể có được một mối hôn nhân tốt. Cho nên ta cùng cha ngươi liền thương lượng một chút, quyết định cho ngươi cùng Lâm thế tử đính thân , giải quyết lời đồn đãi lần này "

" Kia tỷ tỷ làm sao bây giờ a ?" Triệu Khả Nhân thực quan tâm hỏi , " Kia không phải muốn đả thương tâm tỷ tỷ sao ?"

Kỳ thực Khả Nhân một chút cũng không quan tâm Triệu Khả Nhiên sẽ thế nào , nhưng là nàng biết nếu nàng hỏi mẫu thân nhất định sẽ cảm thấy nàng biết đại thế, tâm địa thiện lương.

Quả nhiên , nhìn Triệu Khả Nhân như vậy Tần hương Hà vuii mừng cười cười, Khả Nhân thật đúng là đứa nhỏ tốt a ! Trước kia cho dù là thích Lâm thế tử, nhưng biết Lâm thế tử là hôn phu của Khả Nhiên, luôn luôn chịu đựng thống khổ trong lòng nhìn bọn họ. Hiện tại lúc này Khả Nhân đầu tiên quan tâm không phải bản thân mà là Khả Nhiên. Tần Hương Hà không khỏi cảm thán trong lòng : Khả Nhân đứa nhỏ này chính là rất thiện lương

Tần Hương Hà nói , " Khả Nhân, ngươi không cần lo lắng, Khả Nhiên bên kia chúng ta sẽ hảo hảo khuyên giải , lại nói hôn ước của Khả Nhiên cùng Lâm thế tử bất quá chính là một câu của hai nhà mà thôi, nghi thức gì cũng không có tiến hành qua, đối với thanh danh nàng không có gì tổn hại , tương lai chúng ta cũng sẽ vì Khả Nhiên tìm một mối hôn nhân tốt khác. Ngươi yên tâm tốt lắm. Chờ một chút ta trở về sẽ sang Khả Nhiên nói, nàng thương ngươi như vậy nhất định sẽ đồng ý "

Nghe xong Tần Hương Hà nói, Triệu Khả Nhân nhu thuận gật đầu

Ở Xuân Huy viên bên kia, Triệu Khả Nhiên như trước nhàn nhã xem sách. Nhưng là ở một bên Nguyệt cô cùng Linh nhi lại tuyệt không nhàn nhã

Mấy ngày nay lời đồn đãi càng diễn càng mạnh, hoàn toàn không có dấu hiệu ngăn cản. Nguyệt cô thập phần lo lắng, sợ hôn sự Triệu Khả Nhiên xảy ra cái gì ngoài ý muốn. Hơn nữa nàng nghe được ngày hôm qua lão gia trở về bổn gia một chuyến không biết vì sự tình gì. Nguyệt cô càng nghĩ càng gấp nhưng không có biện pháp gì, cũng chỉ có thể sốt ruột mà thôi

Mà Linh nhi ở một bên cũng thực sốt ruột. Nhị tiểu thư muốn nàng thử Đại tiểu thư một chút, nhưng nàng cái gì cũng đều thử không được. Lần trước nàng cấp tin tức sai lầm, làm hại nhị tiểu thư bị cấm túc. Nếu nàng không hảo hảo biểu hiện một chút, kia nhị tiểu thư chỉ sợ cũng muốn buông tay nàng. Bất quá nàng vẫn là cảm thấy không hiểu, lần trước đại tiểu thư rõ ràng đã nói nàng là cảm thấy tam tiểu thư đem nhị tiểu thư đẩy xuống nước, nhưng vì sao đại tiểu thư lại ở trước mặt lão gia cùng phu nhân nói như vậy đâu ? Tuy rằng không hiểu nhưng là Linh nhi cũng không dám truy vấn, bởi vì nếu như bị đại tiểu thư biết bản thân phản bội nàng, luôn luôn trợ giúp nhị tiểu thư, vì nhị tiểu thư ám truyền tin tức , đại tiểu thư nhất định sẽ không bỏ qua cho mình

Đối lập Nguyệt cô cùng Linh nhi sốt ruột, Triệu Khả Nhiên liền có vẻ càng nhàn nhã. Bất quá rất nhanh loại nhàn nhã này bị đánh vỡ

Lung nhi vội vàng vào cửa , " Tiểu thư, phu nhân tới "

Nghe được Lung nhi nói , Triệu Khả Nhiên nhíu mày , " Nương đến ?"

Triệu Khả Nhiên cảm thấy thực kỳ quái, từ ngày nào đó mình không có nói là Triệu Oánh đem Khả Nhân đẩy xuống nước, nương tựa hồ liền giận mình, mấy ngày nay đều có nhìn qua bản thân, cả thỉnh an buổi sáng đều miễn. Nhưng là hiện tại làm sao có thể đến Xuân Huy viên đâu ? Đến cùng là phát sinh chuyện gì đâu?

Triệu Khả Nhiên hỏi , " Lung nhi, phu nhân là trực tiếp từ Thanh Hà các đến sao ?"

Lung nhi không biết vì sao Triệu Khả Nhiên hỏi như vậy , nhưng nàng vẫn thành thật lắc đầu , " Không phải, ta nhìn thấy phu nhân là từ hướng Hạ Vũ viện tới, hơn nữa vừa rồi nô tì hỏi thăm qua, lúc buổi sáng phu nhân đi Hạ Vũ viện, hẳn là vừa mới thăm nhị tiểu thư xong mới tới "

Nghe được Lung nhi nói, Triệu Khả Nhiên lâm vào trầm tư, lần trước cha cũng đã cấp Triệu Khả Nhân cùng Triệu Oánh cấm túc. Hơn nữa cũng nói qua , không có hắn cho phép ai cũng không thể tự tiện đến thăm các nàng. Hôm nay nương đi Hạ vũ viện động tĩnh lớn như vậy, cả Lung nhi đều có thể dễ dàng hỏi thăm ra,, vậy thuyết minh nương đi Hạ Vũ viện là có cha cho phép. Nhưng đến cùng là chuyện gì đâu ? Cùng mình có liên quan, cùng Khả Nhân có liên quan ?

Đột nhiên linh quang chợt lóe, chẳng lẽ là vì lời đồn đãi mấy ngày hôm nay sao ? Triệu Khả Nhiên trong lòng ẩn ẩn đoán

Bất quá còn chưa kịp nghĩ nhiều , Tần Hương Hà cũng đã vào cửa. Tần Hương Hà còn chưa vào cửa đã nhíu mày , vừa rồi lúc nàng đi Hạ Vũ viện , Khả Nhân thân thể ko khỏe cũng ra cửa nghênh đón mình , nhưng Khả Nhiên đâu ? Một chút tỏ vẻ đều không có. Sự tình mấy ngày hôm trước nàng cũng đã thật mất hứng , chẳng lẽ Khả Nhiên không biết sao ? Liền cả mấy ngày nay nàng đều đã miễn nàng thỉnh an , chẳng lẽ nàng không nhìn ra mình đang tức giận sao ? Khó được hôm nay bản thân đến xem nàng, cũng không biết nghênh đón một chút, thật đúng là không hiểu chuyện

Nghĩ vậy Tần hương Hà càng thêm hờn giận. Nhưng nàng cũng không có quên mục đích hôm nay đến đây , hơn nữa đích xác trong lòng cũng có một tia xin lỗi Khả Nhiên, bởi vậy Tần Hương Hà cũng không có so đo với Triệu Khả Nhiên

Vừa thấy Tần Hương Hà vào cửa, Triệu Khả Nhiên vội vàng lên đón, thi lễ " Nữ nhi cấp mẫu thân thỉnh an, mẫu thân mạnh khỏe "

Thấy Triệu Khả Nhiên hành lễ, sắc mặt Tần Hương Hà tốt một chút, lôi kéo Triệu Khả Nhiên ngồi xuống

" Mẫu thân, hôm nay ngươi tới là có chuyện gì sao ?" Sau khi ngồi xuống Triệu Khả Nhiên liền hỏi

Tần Hương Hà gật đầu , " thật là có một số việc muốn cùng ngươi thương lượng "

Nói xong tựa như lúc vừa rồi ở Hạ Vũ viện, Tần Hương Hà cho hạ nhân lui xuống mới mở miệng hỏi , " Khả Nhiên, ta hỏi ngươi, mấy ngày nay ngươi có nghe nói cái gì sao ?"

Vừa nghe câu hỏi của Tần Hương Hà, Triệu Khả Nhiên cơ hồ có thể xác định, Tần Hương Hà đến xem ra thật là vì lời đồn mấy ngày nay, bất quá không biết bọn họ định làm cái gì mà thôi. Nếu lần này có thể thuận lợi giải trừ hôn sự cùng Lâm Khê Nhiễm là tốt rồi.

Triệu Khả Nhiên tính thử mở miệng hỏi , " Mẫu thân nói có phải hay không về lời đồn mấy ngày hôm nay của Lâm thế tử cùng muội muội a ?"

Tần Hương Hà gật đầu , " Đúng, chính là cái này. Khả Nhiên ngươi không có ý kiến gì sao ?"

Triệu Khả Nhiên lạnh nhạt cười , " Mẫu thân yên tâm, ta không tin lời đồn bên ngoài, ngày đó sự tình phát sinh ta ở ngay một bên. Ta tin tưởng Lâm thế tử cùng muội muội là trong sạch "

Nghe được Triệu Khả Nhiên trả lời, Tần Hương Hà thiếu chút liền nghẹn, bởi vì Triệu Khả Nhiên nói như vậy nàng không biết nên nói tiếp như thế nào

Nhìn bộ dáng Tần Hương Hà, Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy buồn cười, xem ra là mình ngăn chặn lời nương muốn nói tiếp đi , bằng không nàng sẽ không có biểu cảm như ậy . Bất quá nàng vẫn là thực chờ mong , kế tiếp nương lại nói gì đâu ? Không biết có phải hay không như mong muốn trong lòng mình đâu ?

Tần Hương Hà ngừng một chút, ở trong lòng tổ chức lại ngôn ngức mới mở miệng nói , " Khả Nhiên a, cái kia, ngươi cũng biết sự tình lần này làm khuê danh Khả Nhân tổn hại rất lớn "

" Ta biết " Khả Nhiên gật gật đầu " Nương ý là muốn ta ra mặt làm sáng tỏ lời đồn đãi kia sao ?"

Làm sáng tỏ cái rắm ---

Nghe được lời Triệu Khả Nhiên, Tần Hương Hà thiếu chút nữa liền chửi ầm lên. Bất quá nàng nhanh tỉnh táo lại , " Khả Nhiên, ngươi phải biết rằng, hiện tại trong kinh thành toàn bộ đều truyền chuyện này , liền tính chúng ta ra mặt làm sáng tỏ cũng sẽ không tốt, hơn nữa như vậy còn có thể làm cho khuê danh Khả Nhân tổn hại càng lớn "

" Kia, nương, ngươi nói có biện pháp nào đâu ?" Triệu Khả Nhiên theo Tần Hương Hà hỏi

Tần Hương Hà chính là đang chờ Triệu Khả Nhiên nói những lời này . Cho nên Triệu Khả Nhiên vừa nói xong , Tần Hương Hà vội vàng mở miệng . " Kỳ thực nương nơi này có một biện pháp "

Nói xong liền dừng lại chờ Triệu Khả Nhiên đến tỏ vẻ phối hợp. Nhưng là Triệu Khả Nhiên lại không rên một tiếng, chính là lẳng lặng nhìn nàng.

Tần Hương Hà bất đắc dĩ đành phải mở miệng nói  " Bất quá, chuyện này cần Khả Nhiên ngươi phối hợp "

Vừa nghe Tần Hương Hà nói, Triệu Khả Nhiên thoáng qua đạo tinh quang trong mắt, bởi vì tốc độ quá nhanh Tần Hương Hà hoàn toàn không có chú ý tới. Có lẽ là Tần Hương Hà căn bản không có tâm tư chú ý Triệu Khả Nhiên

" Kia, nương, ngươi nói đi ! Muốn ta như thế nào phối hợp " Triệu Khả Nhiên như Tần Hương Hà mong muốn hỏi , " Nương nói đi, ta nhất định hảo hảo phối hợp, dù sao Khả Nhân là thân muội muội của ta, nếu có thể trợ giúp nàng ta nhất định nghĩa bất dung từ "

Chiếm được cam đoan của Triệu Khả Nhiên, Tần Hương Hà mới mở miệng nói , " Kỳ thực, ngươi cũng ko cần làm cái gì, chỉ cần đáp ứng giải trừ hôn ước cùng Lâm thế tử là tốt rồi "

" Cái gì ?" Triệu Khả Nhiên kêu to ra tiếng , " Nương, ngươi nói như vậy là ý gì ? Vì sao muốn ta cùng Lâm thế tử giải trừ hôn ước "

Tuy rằng trên mặt Triệu Khả Nhiên là kinh ngạc không thể tiếp thu , nhưng ở trong lòng nàng sớm hát một phen, không nghĩ tới bản thân còn chưa có ra tay cũng đã có thể giải trừ hôn ước, thật đúng là tin tức tốt a ! Bất quá không thể để nương nhìn ra ý tưởng tronng lòng nàng, nếu không nhất định sẽ khiến cho nàng hoài nhi . Cho nên nàng mới có thể giả bộ một bộ không dám tin

" Không sai, Khả Nhiên, lần này cũng chỉ có thể ngươi trợ giúp Khả Nhân " Tần Hương Hà tiếp tục nói

Triệu Khả Nhiên kích động đến độ không nói ra lời, nhưng là vì cao hứng đã lừa gạt được Tần Hương Hà, trên mặt Triệu Khả Nhiên vẫn là một bộ cảm khái

Nhìn đến Triệu Khả Nhiên kích động như vậy , trong lòng ( mắm thối ) Tần Hương Hà cũng không chịu nổi , nhưng là vì Khả Nhân cũng chỉ có thể ủy khuất Khả Nhiên

" Khả Nhiên, ta biết như vậy đối với ngươi mà nói là không công bằng, nhưng là vì Khả nhân cũng chỉ có thể ủy khuất ngươi " Tần Hương Hà không đành lòng nói , " Lại nói, ngươi ko phải cũng thực yêu thương Khả Nhân sao ? Ngươi vì Khả Nhân hy sinh lúc này đi! Cha mẹ sẽ bồi thường ngươi "

Nghe được Tần Hương Hà đường đường chính chính nói kia , Triệu Khả Nhiên không khỏi cười lạnh trong lòng, thật đúng là mẫu thân tốt của nàng a ! Thế nhưng vì Khả Nhân hy sinh nàng, lại nói đúng lý hợp tình như vậy. Từ nhỏ đến lớn nàng chỉ biết cha mẹ bất công, không nghĩ tới thế nhưng bất công đến như vậy. Vì Khả Nhân muốn một cái nữ nhi cùng hôn phu chỉ phúc vi hôn từ nhỏ giải trừ hôn ước. Phải biết rằng nếu là mình đời trước, khẳng định không tiếp thu được đả kích này. Nếu bản thân xảy ra chuyện, lương tâm bọn họ vui vẻ được sao ?

Xem Triệu Khả Nhiên không nói một lời, Tần Hương Hà thực sốt ruột . Kỳ thực chuyện này đã sớm quyết định, liền tính Khả Nhiên không đồng ý cũng không có biện pháp. Nhưng là vô luận nói như thế nào Khả Nhiên cũng là nữ nhi của nàng, nàng vẫn hi vọng Khả Nhiên có thể tiếp thu đề nghị này, bằng không đem sự tình này làm cương cũng không tốt thu thập. Vì thế Tần hương Hà cũng không dám thúc giục Triệu Khả Nhiên, chỉ có thể chờ chính nàng từ từ nghĩ thông

Qua một thời gian thật dài, Triệu Khả Nhiên mới mở miệng , " Thật sự phải làm như vậy sao ?"

Nghe được Triệu Khả Nhiên mở miệng, Tần Hương Hà cũng thở dài nhẹ nhõm, nàng kéo tay Triệu Khả Nhiên qua , " Khả Nhiên, thực xin lỗi a ! Nhưng cũng chỉ có biện pháp này, ủy khuất ngươi "

" Nhưng là, cọc hôn sự này là tổ phụ định xuống, chúng ta làm như vậy có thể chứ ?"

Triệu Khả Nhiên cảm giác thực kỳ quái, cọc hôn sự này là tổ phụ nàng, Trấn bắc hầu phủ hiện tại định ra , như thế nào có thể tùy tiện giải trừ đâu ? Kỳ thực nàng đã luôn luôn nghĩ biện pháp, hi vọng có thể giải trừ hôn ước, nhưng là nghĩ đến tổ phụ nàng liền ko có biện pháp

Tổ phụ hiện tại đã hơn năm mươi tuổi, nhưng thân thể vẫn cường tráng như trước, hơn nữa đến bây giờ còn ko có tuyển ra người thừa kế. Trong gia tộc, lời tổ phụ nói là ai cũng ko thể vi phạm. Cọc hôn sự này là tổ phụ định ra làm sao có thể tùy tiện giải trừ đâu ? Chẳng lẽ bọn họ đã thuyết phục tổ phụ

Tần Hương Hà thấy thái độ Triệu Khả Nhiên bắt đầu buông lỏng, vội vàng nói , " chuyện này ngươi yên tâm tốt lắm, cha ngươi đã cùng lão thái gia thương lượng qua, hắn đã đồng ý "

Quả nhiên, Triệu Khả Nhiên cười lạnh, xem ra bọn họ đã quyết định tốt, liền tính mình không đồng ý cũng không được. Lần này nương tới nơi này hẳn cũng chỉ là vì nói cho nàng một tiếng mà thôi. Bọn họ ý tứ đại khái chính là, nếu mình đồng ý thì hết thảy dễ làm, nhưng cho dù ko đồng ý bọn họ cũng sẽ làm như vậy .

Triệu Khả Nhiên một bộ lã chã chực khóc, thập phần ủy khuất gật đầu : " Vậy được rồi !"

Nhìn đến Triệu Khả Nhiên, Tần Hương Hà cũng thực không đành lòng, nàng khuyên giải nói  , " Khả Nhiên, sự tình lần này cũng là bất đắc dĩ, ngươi đừng trách cha cùng nương. Bất quá ngươi có thể yên tâm, sự tình ngươi cùng Lâm thế tử chỉ phúc vi hôn không có nhiều người biết. Tương lai cha cùng nương sẽ vì ngươi tìm một mối hôn nhân thật tốt. Lần này, ngươi cấp cho Khả Nhân đi !"

Nghe xong Tần Hương Hà khuyên giải, tâm Triệu Khả Nhiên lại lạnh hơn. Chính là bởi vì ko có nhiều người biết cọc hôn sự này cho nên giải trừ cũng là thực tiện phải không? Còn nói vì nàng tìm một mối hôn nhân tốt đâu ? Ở trong kinh thành có thể tìm được một mối hôn nhân tốt sao ? Phải biết là nàng không phải Khả Nhân - ở trong kinh thành tiếng tăm lừng lẫy là mỹ nhân cùng tài nữ. Muốn tìm một mối hôn nhân tốt hẳn là ko dễ dàng đi !

Nhưng là trong lòng Triệu Khả nhiên cũng không để ý. Tại đời này , nàng cũng chỉ muốn vì bản thân mà sống. Đối với tương lai nàng không cần bọn họ nhúng tay. Bất quá Triệu Khả Nhiên đương nhiên ko có khả năng nói ra như vậy

" Các ngươi đã quyết định như vậy, kia cũng chỉ có thể làm như vậy " Triệu Khả Nhiên cúi đầu ủy khuất , " Xem ra ta cùng Lâm thế tử là có duyên vô phận. Chuyện duyên phận xem ra là không thể cưỡng cầu a !"

" Khả Nhiên, ngươi có thể nghĩ như vậy là tốt rồi " Tần Hương Hà thở dài nhẹ nhõm một hơi, "Ngươi cũng đừng suy nghĩ nhiều quá. Lâm thế tử ko phải phu quân của ngươi. Nhưng ngươi hảo an tâm, ngươi cũng là nữ nhi của chúng ta, chúng ta sẽ ko mặc kệ ngươi, tương lai nhất định chúng ta sẽ tranh thủ cho ngươi một mối hôn nhân thật tốt"

Triệu Khả Nhiên gật đầu, nhưng là ở nơi Tần Hương Hà ko có chú ý tới, một đạo quang mang châm chọc thoáng qua mắt nàng.

Tần Hương Hà còn khuyên giải an ủi Triệu Khả Nhiên một lúc mới rời đi .

Tần Hương Hà rời đi xong, Nguyệt cô , Lung nhi , Linh nhi cũng đều quay vào, thời điểm này Triệu Khả Nhiên một chút cũng ko muốn nhìn thấy Linh nhi nên nàng đem Linh nhi phái đến phòng bếp làm điểm tâm.

Linh nhi rời đi, Triệu Khả Nhiên lẳng lặng ngồi ở chỗ kia ko nhúc nhích. Kỳ thực giải trừ hôn sự như vậy , trong lòng nàng một chút ko buông tha cũng ko có , ngược lại có một loại cảm giác được giải thoát. Nhưng là thái độ của cha mẹ đối với nàng thật làm nàng cảm thấy bi ai. Đúng vậy, không phải thương tâm mà là bi ai. Rõ ràng nàng cùng Khả Nhân đều là nữ nhi của họ, nhưng là vô luận chuyện gì xảy ra bọn họ đều suy nghĩ vì Khả Nhân đầu tiên. Chiếu cố tốt Khả Nhân xong , nếu bọn họ có nhiều tinh lực hơn mới có thể nghĩ đến nữ nhi như nàng đi !

Nhìn Triệu Khả Nhiên, Nguyệt cô nhịn không được hỏi  , " Tiểu thư, vừa rồi phu nhân đến cùng ngươi nói chuyện gì a ?"

Triệu Khả Nhiên mỉm cười, " Không có gì, chính là hi vọng ta cùng Lâm thế tử giải trừ hôn ước mà thôi "

" Cái gì ?"

" Cái gì ?"

Nguyệt cô cùng Lung nhi đều chấn động, các nàng nhìn nhau một lúc rồi đồng thời dùng ánh mắt ko dám tin nhìn về phía Triệu Khả Nhiên

" Tiểu thư, vì sao a ?" Lung nhi nhịn ko được mở miệng hỏi, " Ngươi cùng Lâm thế tử là chỉ phúc vi hôn, như thế nào có thể dễ dàng giải trừ hôn ước đâu ?"

" Đúng vậy !" Nguyệt cô cũng ko minh bạch , " Việc hôn nhân kia là lão thái gia tự mình định ra, như thế nào có thể nói giải trừ liền giải trừ đâu ?"

Triệu Khả Nhiên nhàn nhạt mở miệng, " Chuyện này tổ phụ đã đồng ý "

" Cái gì ?"

Nhìn Nguyệt cô kinh ngạc, Triệu Khả Nhiên nói, " Nếu tổ phụ không đồng ý, cha mẹ tuyệt đối ko dám hành động thiếu suy nghĩ, bởi vì kia sẽ ảnh hưởng đến sự tình tuyển người thừa kế tương lai "

" Kia đến cùng là vì cái gì a?" Nguyệt cô nhịn ko được hỏi , " Có phải hay ko bởi vì lời đồn náo nhiệt mấy ngày hôm nay a ?"

Triệu Khả Nhiên gật đầu , " Ko sai , cho nên cha mẹ muốn Lâm thế tử đính thân với Khả Nhân, như vậy ko những có thể cứu lại khuê danh Khả Nhân, còn có thể bác bỏ tin đồn "

" Nhưng là, dựa vào cái gì a ?" Linh nhi tức giận hỏi , " Tiểu thư, ngươi tuyệt đối ko thể đồng ý chuyện vớ vẩn như vậy a !"

Triệu Khả Nhiên nhìn Linh nhi cảm thấy buồn cười, " Ta có đồng ý hay ko căn bản là không có ảnh hưởng. Bọn họ đã quyết định, tổ phụ đã đồng ý, kia liền tính ta ko đồng ý sự tình cũng sẽ ko thay đổi. Ta đây cần gì phải vậy đâu ? Kia bất quá là làm người thêm chán ghét mà thôi "

Nghe xong Triệu Khả Nhiên nói, Nguyệt cô cùng Lung nhi đều thực lo lắng nhìn về phía Triệu Khả nhiên. Các nàng đều cảm thấy, tiểu thư hiện tại nhất định thực thương tâm.

Thấy Nguyệt cô cùng Lung nhi lo lắng cho mình, Khả Nhân không khỏi ấm áp trong lòng , mở miệng nói, " Các ngươi ko cần nhìn ta như vậy, ta ko sao "

" Tiểu thư, tiểu thư đáng thương của ta " Nhìn Triệu Khả nhiên một bộ điềm nhiên như không có việc gì, Nguyệt cô càng thêm lo lắng, nàng nhận định Khả nhiên kia là gượng cười.

Nhìn Nguyệt cô giống như trời sập xuống, Triệu Khả Nhiên ko khỏi buồn cười, " Nguyệt cô , ta ko có việc gì, ngươi ko cần lo lắng "

Thấy được Triệu Khả Nhiên " ra vẻ kiên cường " , Nguyệt cô thập phần đau lòng, vội vàng đi qua ôm Triệu Khả Nhiên, " Tiểu thư, ngươi nếu muốn khóc liền khóc đi! Vú nuôi ở đây , ngươi ko cần cường chống "

Triệu Khả Nhiên bất đắc dĩ nhìn Nguyệt cô  " Nguyệt cô, ngươi ko cần lo lắng, ta thật sự ko khó chịu "

Nguyệt cô cũng ko tin tưởng Triệu Khả Nhiên nói, chính là an ủi nàng.

Đích xác Triệu Khả Nhiên ko cảm thấy khổ sở, bởi vì hôn sự kia nàng đã sớm không muốn. Nam nhân như Lâm Khê Nhiễm , liền tính đưa cho nàng nàng cũng không cần. Trước kia lúc cùng mình có hôn ước đã cùng Triệu Khả Nhân dây dưa không rõ, hiện tại lại trực tiếp dùng lời đồn đãi để bức mình đi vào khuôn khổ.

Triệu Khả Nhiên hiện tại trừ bỏ cảm thấy giải thoát từ trong lòng ra còn có phẫn nộ. Bởi vì Triệu Khả Nhân thế nhưng dùng biện pháp như vậy bức bản thân đi vào khuôn khôt. Xem ra vẫn là bị nàng tính kế. Bất quá tuy rằng hiện tại Triệu Khả nhân được như nguyện, có thể cùng Lâm Khê Nhiễm đính hôn, nhưng là Triệu Khả Nhân hiện tại mới mười ba tuổi mà thôi , cách cập kê còn hai năm. Phải biết hai năm này có thể thay đổi rất nhiều việc

Lâm lão phu nhân ko phải thật thích nàng sao ? Lần trước Triệu Khả Nhân đưa đi [ xuân ca đạp tuyết đồ ] Lâm lão phu nhân hẳn là còn không biết đó là giả đi? Xem ra chính mình tìm một cơ hội tiết lộ cho nàng biết mới được. Nàng muốn nhìn  Lâm lão phu nhân biết đó là đồ dỏm xong có phải hay không thích Triệu hả Nhân như trước.

Nghĩ vậy Triệu khả Nhiên không khỏi lộ ra tươi cười, mà lúc này đắm chìm trong vui vẻ Triệu Khả Nhân tựa hồ cảm thấy một tia lãnh ý , nhưng là nàng không để ý. Hiện tại nàng được như ý nguyện, cao hứng còn không kịp đâu ? Kia làm gì còn tâm tư nghĩ cái khác


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: maishawol, meyil và 158 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.