Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 25.01.2015, 10:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1260 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 48 : Nàng lý giải sai lầm rồi


" Nhưng là , tiểu thư , ngài vì sao muốn nói như vậy đâu ?" Lung nhi không hiểu nói , " Người nói như vậy đến cùngg là vì cái gì đâu ? Ngài tiếp Linh nhi nói cho nhị tiểu thư , ngài cũng nhận định là tam tiểu thư đẩy nàng xuống nước đến cùng là vì sao đâu ?"

" Sự tình lần này đã biết là Khả Nhân muốn Linh nhi đến thử, ta đoán chắc Khả Nhân hẳn là muốn biết thái độ của ta ." Triệu Khả Nhiên nói , " Khả Nhân hẳn là muốn biết ta đối với chuyện lần này đến cùng là thấy thế nào . Nếu ta tin tưởng là Triệu Oánh đẩy nàng xuống nước , như vậy tương lai cho dù Triệu Oánh đem chuyện ta rơi xuống nước nói ra ta cũng là không tin tưởng. "

" Cho nên ý tiểu thư là nhị tiểu thư chỉ vì bảo đảm ngài đứng ở bên nàng mới đến thử " Lung nhi suy nghĩ một chút rồi hỏi

" KHông sai " Triệu Khả Nhiên gật gật đầu , " Tin tưởng rất nhanh , có lẽ trong ngày hôm nay cha cùng nương sẽ bắt đầu truy cứu chuyện này . Đến khi đó căn cứ chính xác từ ta cùng thế tử mới là quan trọng nhất, dù sao lúc đó trừ bỏ song phương đương sự cũng chỉ có Nhàn Vân , ta cùng Lâm thế tử. Nhàn Vân bất quá là cái nha hoàn, nhưng lại là nha hoàn Khả Nhân cho nên lời nói của ta cùng thế tử mới là quan trọng nhất . Vì vậy Khả Nhân phải đảm bảo ta sẽ không đá nàng một cước mới được.

" Cho nên tiểu thư ngài liên nói cho Linh nhi là ngài cảm thấy nhị tiểu thư bị tam tiểu thư đẩy xuống nước sao ?" Lung nhi hỏi , " Kia đến lúc đó tiểu thư cũng sẽ như vậy cùng lão gia và phu nhân nói sao ?"

" Sẽ không " Triệu Khả Nhân lắc lắc đầu . " Đến lúc đó ta sẽ ko đứng ở bên nào. Bởi vì nếu ta đứng bên phía Khả Nhân , Triệu Oánh sẽ bị oan uổng. Nhưng là nếu ta đứng bên phía Triệu Oánh sẽ khiến cho Khả Nhân hoài nghi. Bây giờ còn không phải lúc cùng nàng xé rách mặt "

" Nhưng tiểu thư ngài vừa mới rõ ràng liền nói chho Linh nhi ngài cảm thấy chính là tam tiểu thư đẩy nhị tiểu thư xuống nước. Kia đến lúc đó  nếu ngài nói lời nói cùng hiện tại bất đồng , nhị tiểu thư sẽ không hoài nghi sao ?" Nguyệt cô hỏi

" Ta lúc nào nói qua ta cảm thấy chính là Triệu Oánh đẩy Khả Nhân xuống nước đâu ?" Triệu Khả Nhân cười hỏi lại

Nguyệt cô cùng Lung nhi cẩn thận hồi tưởng lại một lần những lời vừa rồi Triệu Khả Nhiên nói với Linh nhi, đích xác từ đầu tới đuôi đều không có một câu nào nói thẳng nhị tiểu thư là bị tam tiểu thư đẩy xuống nước.

" cho nên a ! " Triệu Khả Nhiên cười đến thập phần giả dối , " Ta nhưng là từ đầu tới đuôi đều không có nói qua ta nhìn thấy Triệu Oánh đem Khả Nhân đẩy xuống nước, không phải sao ? Linh nhi nếu hiểu lầm, vậy chỉ có thể thuyết minh nàng lý giải sai lầm rồi , đâu có chuyện gì liên quan tới ta đâu ?"

Nhìn đến bộ dáng Triệu Khả Nhiên, Nguyệt cô cùng Lung nhi cũng không nhịn được nở nụ cười

" Đúng rồi , Nguyệt cô , sáng nay cha mẹ bọn họ có nói qua cái gì hoặc hạ qua mệnh lệnh gì sao ?" Triệu Khả Nhiên nghĩ nghĩ rồi dò hỏi

" Tiểu thư không nói ta còn không nghĩ đến đâu ?" Nguyệt cô vỗ vỗ đầu , " Sáng hôm nay lão gia trước khi lầm triều có hạ qua mệnh lệnh, hôm nay các chủ tử trong phủ đều không cho xuất môn, nếu có sự tình gì đặc biết muốn xuất môn nhất định phải được phu nhân cho phép. Nếu hôm nay tự tiện xuất môn vậy cứ gia pháp xử trí. "

" Oa  nghiêm trọng như vậy a !" Lung nhi liền phát hoảng, vỗ vỗ ngực mình một bộ hơi sợ

" Trừ này đó ra còn có sự tình đặc biệt gì phát sinh sao ?" Triệu Khả Nhiên một chút cũng không kinh ngạc , như trước thập phần trấn định

" Nếu thực nói là cái gì đặc biệt " Nguyệt cô lại muốn nghĩ rồi trả lời , " Vậy hẳn là lão gia cho người thỉnh Lâm thế tử, hi vọng Lâm thế tử sau giữa trưa có thể qua phủ một chuyến "

Triệu Khả Nhiên nhìn một chút thời tiết ngoài cửa sổ, thở dài một hơi. " Thời tiết tốt như vậy , thật sự đáng tiếc ." Đáng tiếc không có người nào có tâm tình đi thưởng thức.

Triệu Khả Nhiên ở trong lòng cười lạnh, xem ra cha mẹ là muốn truy cứu sự tình chiều hôm qua kia, thật đúng là nhanh chóng a ! Bất quá cũng thật đúng là bất công a ! Lần trước khi nàng rơi xuống nước, liền người hỏi thăm cũng không hơn một cái, như thế nào lần này Triệu Khả Nhân rơi xuống nước liền lớn như vậy sự đâu ? Thật đúng là cha mẹ tốt của nàng a ! Nghĩ vậy ,Triệu Khả Nhiên cười châm chọc, bất quá mạt tươi cười kia người nhìn không thấy được

" Tiểu thư, đáng tiếc cái gì a ?" Lung nhi không hiểu hỏi , " Tiểu thư , người xem thời tiết tốt như vậy , muốn xuất môn nhưng là không thể cho nên đáng tiếc phải không ?"

" Ngu ngốc " Nguyệt cô nhưng là hiểu ý Triệu Khả Nhiên, cũng biết hôm nay trong phủ sẽ phát sinh đại sự, xem Lung nhi vẫn là bộ dạng mơ mơ màng màng, Nguyệt cô nhịn không được mắng một câu

" Nguyệt cô , ngài như thế nào có thể nói ta ngu ngốc đâu ?" Lung nhi thập phần không phục

Đáng tiếc không có ai sẽ thay nàng ra khẩu khí. Bất quá Lung nhi người này trời sinh rộng lượng cho nên cũng không có sinh khí

" Kia tiểu thư , hôm nay ngài chuẩn bị làm cái gì đâu ?" Nguyệt cô dò hỏi

Triệu Khả Nhiên cười cười phân phó , " Nguyệt cô , cho người vào đem đồ ăn sáng dọn đi thôi ! Hiện tại thời tiết tốt như vậy , đã ko thể ra phủ thì chúng ta đây đi một chuyến Từ Phong viên thăm Tôn di nương cùng Phong nhi đi !"

" Vâng, tiểu thư "

Rất nhanh Triệu Khả Nhiên liền mang theo Nguyệt cô cùng Lung nhi hướng Từ Phong viên đi đếnTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 26.01.2015, 09:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1260 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 49 : Đại tiểu thư tới chơi

Từ Phong viên, Tôn di nương cùng Triệu Khả Phong đang dùng đồ ăn sáng

Hiện tại Triệu Khả Phong tuy rằng chỉ có mười tuổi nhưng đã sớm đạt qua thi hương. Thời điểm hắn chín tuổi hắn đã đạt hạng nhất thi hương , trở thành giải nguyên. Hiện tại hắn đang ở trong nhà tự học, Triệu Tùng luôn luôn vì hắn tìm lão sư thích hợp hi vọng hai năm sau thi hội hắn có thể lấy được thành tích tốt

Triệu Tùng yêu thương Triệu Khả Phong như vậy không chỉ có vì hắn là con trai duy nhất mà càng bởi vì Triệu Khả Phong từ nhỏ đến lớn đều thông minh như vậy , vốn có danh xưng Thần đồng lại là Giải Nguyên trẻ tuổi như vậy đầu tiên tại đại lịch vương triều tới nay . Cho nên cho dù Tôn di nương là thiếp thất nhưng là tại thái sử phủ vị trí thập phần trọng yếu. Có thể nói chỉ còn có TRiệu Khả Phong, Tôn di nương liền vĩnh viễn không thất sủng.

Bất quá hoàn hảo Tôn  di  nương trời sinh tính đạm bạc, cũng không tích náo động , lại càng không hội thị sủng mà kiểu cho nên dù Tần Hương Hà hận nghiến răng nghiến lợi lại chưa hề nghĩ qua đối phó Tôn di nương. Còn nữa, Tần Hương Hà lúc trước khi sinh hạ đôi song sinh bị hỏng thân mình , rốt cuộc không thể thị thai , mà Triệu Tùng cũng phải có một người thừa kế mới có khả năng kế thừa tước vị nên đối với Triệu Khả Phong cùng Tôn di nương tồn tại , Tần Hương Hà cũng là mở một con mắt , nhắm một con mắt

" Di nương, ngài nói đến cùng phát sinh sự tình gì a ?" Triệu Khả Phong cắn chiếc đũa nghiêng đầu hỏi ," Vì sao phụ thân hội hạ lệnh hôm nay ai cũng không thể xuất môn đâu ?"

" Có một số việc chúng ta không cần thiết biết rõ ràng như vậy , chỉ cần tuân thủ mệnh lệnh của cha ngươi là được " Tôn di nương cười nhẹ

" Di nương, người nói có phải hay không cùng sự tình chiều hôm qua nhị tỷ tỷ rớt xuống nước có liên quan đâu ?" Triệu Khả Phong thập phần tò mò , " Đang êm đẹp nhị tỷ tỷ làm sao có thể rớt xuống nước đâu?"

" Ai biết được ?" Tôn di nương nhìn Triệu Khả Phong,, cười nói " Bất quá mặc kệ thế nào , hẳn là rất nhanh rồi sẽ biết. Còn có , Phong nhi , ngươi đã quên sao ? Ta từng nói với ngươi , vô luận chuyện gì đều đừng quá tò mò "

" Di nương, ta nhớ được " Triệu Khả Phong gật gật đầu, " Bất quá cái hồ sen kia xem ra thật đúng không phải địa phương tốt gì , trước một đoạn thời gian đại tỷ tỷ mới ngã xuống, chiều qua lại đến phiên nhị tỷ tỷ "

Tôn di nương cười không nói , chỉ thúc giục " Đừng nghĩ nhiều như vậy , nhanh ăn đi ! Nếu không liền nguội hết "

" Ta đã ăn no " Triệu Khả Phong buông đũa , " Di nương, chút nữa ta đi tìm đại tỷ tỷ, chiều qua đại tỷ tỷ vốn là muốn đến, không biết là có chuyện gì chậm trễ . Ta muốn đi Xuân Huy viên thăm nàng một chút "

Ở trong đám tỷ muội , TRiệu Khả Phong cũng chỉ thích Triệu Khả Nhiên đại tỷ tỷ này mà thôi , chính hắn cũng không biết là vì sao . Rõ ràng Triệu Khả Nhiên với hắn chẳng phải nhiệt tình, thậm chí có thể nói là lạnh nhạt nhưng hắn chính là thích nàng. Di nương nói, đây chính là duyên phận đi !

" Vậy được rồi !" Tôn di nương cũng buông xuống bát đũa " Ta cùng ngươi đi đi !"

Tại lúc hai người chuẩn bị tốt muốn xuất môn , nha hoàn hồi  môn của Tôn di nương - Diệu nhi vào ( Trong cv là Khéo nhi , ta để thế cho dễ đọc )

" Diệu nhi, có chuyện gì sao ?" Tôn di nương mở miệng hỏi , " Ta không phải cho ngươi đi lấy một ít vải dệt đến sao ?

" Tôn di nương, đại thiếu gia , đại tiểu thư đến " Diệu nhi bẩm báo

" Cái gì , đại tỷ tỷ đến, thật vậy chăng ? " Nghe được lời Diệu nhi , TRiệu Khả Phong thật cao hứng

" Là thật " Diệu nhi trả lời , " Hiện tại đại tiểu thư đang chờ ở sảnh nhỏ Từ Phong viên đâu !"

" Chúng ta đây nhanh đi ra ngoài !" Triệu Khả Phong thập phần cao hứng dẫn đầu đi ra ngoài .

Xem bóng lưng vội vàng của Triệu Khả Phong , Tôn di nương buồn cười lắc đầu cũng theo sau đi ra ngoài .

Chương 50 - Thân cận

Triệu Khả Nhiên ngồi trong sảnh nhỏ Từ Phong viên nhàn nhã uống trà đợi Tôn di nương cùng Triệu Khả Phong đến. Kỳ thực lại nói tiếp , Triệu Khả Nhiên cũng là cảm thấy không hiểu . Tuy rằng đời trước lúc Tôn di nương cùng TRiệu Khả Phong giúp nàng cầu tình , nhưng là nàng lại không biết vì cái gì. Lúc bình thường nàng cùng bọn họ thực cũng không thân cận , thậm chí có thể nói là xa cách.

Tuy rằng Tần Hương Hà bình thường không có tìm Tôn di nương phiền toái nhưng là cũng hoàn toàn không thân cận. Đời trước Triệu Khả Nhiên vì lấy lòng Tần Hương Hà nên cũng rất ít xuất hiện cùng bọn họ. Kỳ thực trong lòng Triệu Khả Nhiên luôn luôn rõ ràng , Tôn di nương là thật đối với nàng tốt . Hơn nữa Triệu Khả Phong luôn nghĩ cùng nàng thân cận , này đến cùng là vì sao đâu ?

Ở thái sư phủ Tôn di nương an phận thủ thường, không cùng người trở mặt nhưng cho tới bây giờ cũng không cùng người thân cận, vì sao duy đối với mình ngoại lệ đâu ? Bọn họ vì sao sẽ đối với mình tốt đâu ? Triệu Khả Nhiên vô luận như thế nào cũng không hiểu . CHo nên hôm nay nàng tới trừ bỏ muốn tìm Triệu Khả Phong hỗ trợ , vẫn là muốn biết nguyên nhân bọn họ đối tốt với mình. Bởi vì cho dù ở đời trước bọn họ vì mình cầu tình , nhưng là nếu không biết nguyên nhân mình vẫn không có cách nào toàn tâm tín nhiệm bọn họ.

Chỉ có biết nguyên nhân nàng mới có khả năng tin tưởng bọn họ. Dù sao trên thế giới này không có vô duyên vô cớ yêu , lại càng không có vô duyên vô cớ hận. Chỉ có rõ ràng ý đồ đối phương mới có khả năng có biện pháp tín nhiệm

" Đại tỷ tỷ , ngài tới "

Người chưa tới tiếng tới trước, từ tiếng kêu to khoan khoái kia Triệu Khả Phong đi vào sảnh nhỏ. Vừa tiến vào sảnh nhỏ Triệu Khả Phong liền nhìn đến Triệu Khả Nhiên đang ngồi ở nơi đó uống trà. Triệu Khả Phong thập phần cao hứng tiến đến trước mặt Triệu Khả Nhiên, ý cười trên mặt như thế nào cũng không giấu được.

Nhìn Triệu Khả Phong trước mắt thập phần hưng phấn , Triệu Khả Nhiên nhịn không được mỉm cười. Xem Triệu Khả Nhiên khuôn mặt tươi cười Triệu Khả Phong ngược lại lại ngượng ngùng cúi đầu

" Phong nhi cao lên không ít a !" Triệu Khả Nhiên đứng lên sờ sờ đầu Triệu Khả Phong , " Xem ra rất nhanh Phong nhi liền cao hơn so với ta "

Hiện tại Triệu Khả Phong tuy rằng nhỏ hơn so với Triệu Khả Nhiên ba tuổi , nhưng có thể vởi vì nam hài tử lớn chậm đi , hiện tại Triệu Khả Phong so với Triệu Khả Nhiên thấp hơn nửa cái đầu. Bởi vậy Triệu Khả Nhiên thực dễ dàng có thể đụng đầu Triệu Khả Phong . Theo động tác Triệu Khả Nhiên, TRiệu Khả Phong có vẻ càng thêm ngượng ngùng, cả tai đều đỏ .

Lúc này TRiệu Khả Phong trong lòng vui sướng , đại tỷ tỷ còn chưa từng cùng hắn thân cận như vậy đâu ! Kỳ thực hắn cũng không biết là vì sao từ nhỏ đến lớn, người hắn thích nhất trừ di nương ra chính là đại tỷ tỷ. Di nương nói, đây chính là duyên phận đi ! Hơn nữa nghe di nướng nói , nếu không có đại tỷ tỷ có lẽ hắn cũng không có biện pháp được sinh ra. Từ khi di nương đem sự kiện kia nói cho hắn , hắn liền luôn luôn ghi tạc trong lòng . Hắn luôn muốn cùng đại tỷ tỷ thân cận nhưng lại thủy chung không có cách nào đạt ý nguyện. Hiện nay , nguyện vọng đã lâu thành hiện thực làm cho hắn đều cảm giác không chân thật.

Mà ở một bên Tôn di nương thấy Triệu Khả Phong cùng Triệu Khả Nhiên tỷ đệ khó được thân cận như thế thì vui mừng nở nụ cười

" Tôn di nương, đã lâu không thấy , ngài có khỏe không ?"

Triệu Khả Nhiên thấy được Tôn di nương từ sau đi tới , đứng lên phúc phúc thân mình thành nửa lễ.

Tuy rằng Tôn thị là thiếp thất của Triệu Tùng , hơn nữa là quý thiếp lại sinh ra con trai Triệu Khả Phong. Nhưng là tại đấy cái xã hội lễ giáo sâm nghiêm , đích thứ tôn ti rõ ràng , Tôn thị chỉ có thể xem như nửa chủ tử , địa vị tuyệt đối thấp so với Triệu Khả Nhiên đích trưởng nữ. Nhưng vô luận như thế nào thì Tôn thị đều là nửa trưởng bối với Triệu Khả Nhiên. Bởi vậy Triệu Khả Nhiên hướng nàng làm một cái bán lễ , thoạt nhìn thực hợp quy củ mà cũng sẽ không có vẻ nịnh nọt.

" Đại tiểu thư, như vậy vạn vạn không được a !" Nhìn đến Triệu Khả Nhiên hành lễ , Tôn thị vội vàng tiến lên đỡ , " Đại tiểu thư , ngài như thế nào có thể hướng ta hành lễ đâi ? Như vậy không hợp quy củ "

Tôn thị có thể ở trong đại gia đình như thái sư phủ này sinh sống , hơn nữa sinh Triệu Khả Phong duy nhất nam đinh mà không bị Tần Hương Hà đối phó , trừ bỏ nàng lạnh nhạt ra càng thêm quan trọng là nàng cho tới bây giờ sẽ không thị sủng mà kiêu .

Triệu Khả Nhiên cười nhẹ , " Tôn di nương ngài là trưởng bối, tuyệt đối nhận được. Còn có, ngài bảo ta Khả Nhiên tốt rồi, không cần xưng hô ta là đại tiểu thư "


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.01.2015, 10:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1260 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 51 : Ngài vì sao đối tốt với ta như vậy

Nhìn Triệu Khả Nhiên trước mắt , Tôn thị tổng cảm thấy như có chỗ nào không giống. Triệu Khả Nhiên trước kia tuyệt đối sẽ không cùng các nàng này đó thiếp thất lui tới , càng đừng nói là hướng nàng hành lễ .

Hơn nữa , trừ này ra , trước kia Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân tuy rằng là song sinh nhưng hai người tính tình cũng khác nhau một trời một vực. Có lẽ là bởi vì Triệu Khả Nhân rất xuất sắc thôi ! Đối lập xuống Triệu Khả Nhiên có vẻ càng thêm nhỏ bé. Bởi vậy vô luận lúc nào nàng đều có vẻ khiếp nhược tự tôn trốn ở góc phòng.

Nhưng mà nên nói như thế nào đâu ? Nữ tử trước mắt tuy rằng dung mạo không phải đặc biệt xuất chúng nhưng lại từ trong ra ngoài đều tản mát ra một cỗ đại khí, có vẻ tự tin. Mà ngũ quan nguyên bản thanh tú càng bởi vì cái dạng này mà có vẻ đặc biệt. Có thể nói hiện tại Triệu Khả Nhiên cho dù là đứng ở trong đám người , ngươi đều có thể liếc mắt một cái cảm giác được nàng tồn tại. Thậm chí , ngươi càng nhìn sẽ càng cảm thấy nàng có sức quyến rũ. Mị lực của nàng không phải trên dung mạo mà là biểu hiện ở bên trong.

" Tôn di nương, như thế nào ?" Nhìn đến Tôn di nương nhìn chăm chú vào bản thân , Triệu Khả Nhiên lấy tay sờ sờ mặt mình xong mở miệng hỏi

" Không , không có gì "

Nghe được lời Triêu Khả Nhiên , Tôn thị mới như ở trong mộng bừng tỉnh , vội vàng từ suy nghĩ của bản thân tỉnh táo lại .

" Tôn di nương xem ta như vậy , ta còn tưởng rằng có chuyện gì đâu ?" Triệu Khả Nhiên cười nói , " Ta còn nghĩ trên mặt ta có cái gì này nọ đâu !"

" Để đại tử thư chê cười " Tôn di nương như trước xưng Triệu Khả Nhiên là đại tiểu thư , đây là do nàng kiên trì

Nghe được lời Tôn di nương, Triệu khả Nhiên cũng không có kiên trì nhất định nàng phải sửa miệng. Bởi vì dù sao cho tới nay hai ngươi cũng không phải thập phần thân cận, tuy rằng trước kia Tôn di nương là thật ngầm giúp bản thân không ít , nhưng là ngăn cách lâu dài tới nay cũng tuyệt đối không phải nói hai ba câu có thể tiêu trừ.

" Di nương, đại tỷ tỷ , các ngươi làm chi đều đứng nói chuyện a ?" Một bên bị xem nhẹ Triệu Khả Phong đột nhiên mở miêng nói

" Đúng vậy !" Nghe được TRiệu Khả Phong nói , tôn di nương vội vàng hô , " Đại tiểu thư trước ngồi xuống đi !"

Nói xong quay đầu lại phân phó nói , " Diệu nhi , đi phòng bếp nhỏ lấy một ít phù dung cao lại đây !"

Nghe được Tôn di nương phân phó , Triệu Khả Nhiên trong lòng thoáng qua một tia cảm động bởi vì nàng thích ăn phù dung cao. Chuyện nàng thích ăn phù dung cao cũng chỉ có thân cận của nàng là NGuyệt cô cùng Lung nhi biết được mà thôi , liền ngay cả mẫu thân nàng đều không biết , không nghĩ tới Tôn di nương biết còn luôn để ở trong lòng.

Bất quá đồng thời Triệu Khả Nhiên cũng cảm thấy thực kỳ quái, đến cùng vì sao Tôn di nương đối với mình tốt như vậy đâu ? Tôn di nương trời sinh tính tình lạnh nhạt , không thích cùng người kết giao nhưng là cố tình đối với mình ngoại lệ , này đến cùng là vì cái gì đâu ?

Rất nhanh ba người liền ngồi xuống uống trà.

" Đại tỷ tỷ , chiều hôm qua rõ ràng nói muốn đến, nhưng là sau lại không thấy đến đâu ?" Triệu Khả Phong hỏi . Chiều hôm qua lúc đại tỷ tỷ nói muốn đến thăm bọn họ , hắn nhưng là thực cao hứng , nhưng là sau lại không đến , hắn thất vọng đã lâu rồi nga ! Vốn tính toán sáng nay đi thăm đại tỷ tỷ , nhưng là còn chưa có xuất môn đại tỷ tỷ đã tới rồi , cho nên bây giờ hắn lại thực cao hứng. Bất quá hắn vẫn muốn biết đại tỷ tỷ chiều  hôm qua sao lại thất ước .

" Đúng vậy , chiều hôm qua vốn là muốn đến." Triệu Khả Nhiên mỉm cười buông chén trà rồi giải thích , " Nhưng là sau Lâm thế tử đến , cho nên ta phải chiêu đãi hắn a !"

" Là nga !" Triệu Khả Phong mân mê miệng

Nghĩ đến đại tỷ tỷ vì Lâm thế tử kia mới thất ước, Triệu Khả Phong đột nhiên cảm thấy Lâm thế tử kia thật đúng là chán ghét . Đều là vì hắn đại tỷ tỷ chiều hôm qua mới không có tới. Đó là một tên quỷ chán ghét.

Triệu Khả Nhiên đương nhiên không biết ý nghĩ trong lòng Triệu Khả Phong, bất quá nhìn đến bộ dáng TRiệu Khả Phong quyệt miệng Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy đáng yêu , trong lòng không khỏi cảm thán đời trước bản thân thật là bỏ lỡ không ít a !

" Tôn di nương ,, ta lần này đến chủ yếu là đến đáp tạ các người. " Triệu Khả Nhiên cười nói . " Lần trước lúc ta sinh bệnh các ngươi đến thăm ta , thật sự cảm tạ. Vốn luôn nghĩ muốn đến nhưng là đều không có thời gian "

" Đại tiểu thư ko cần khách khí " Tôn di nương vội vàng đáp , " Mọi người đều là người một nhà , đây là việc nên làm. LẠi nói chúng ta cũng không có làm cái gì , chỉ là đi thăm một chuyến mà thôi người cũng không cần đến đáp tạ riêng a !"

" Kỳ thực , Tôn di nương , ta đến còn có một sự kiện muốn hỏi ngài " Triệu Khả Nhiên ngữ điệu vừa chuyển , trực tiếp điểm ra mục đích trọng yếu hơn

" Đại tiểu thư có cái gì muốn hỏi đâu ?" Tôn di nương cười nói , " Nếu ta biết đến nhất định sẽ tri vô bất ngôn , ngôn vô bất tẫn , đại tiểu thư hỏi đi ! " (

" Tốt lắm , ta đây cũng không quanh co lòng vòng , ta liền trực tiếp hỏi " Triệu Khả Nhiên cười hỏi , " Tôn di nương , ngài vì sao hội đối tốt với ta như vậy đâu ?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: châulan, Danghuyenb2, dung lung tung, Herytram, LTKY, nguyetcat97, Nhihihi5, phuonganh011192, Rassu274, Thao 104389 và 219 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

4 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.