Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 24.01.2015, 19:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1460 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 44 : Triệu Khả Nhân tính kế

Tuy rằng hiện tại đêm đã khuya nhưng trong Hạ Vũ viện đèn vẫn còn sáng. Bên ngoài phòng Triệu Khả Nhân vài cái nha hoàn còn giữ cửa để chờ một chút còn cái gì  phân phó. Mà trong phòng chỉ có Nhàn Vân chiếu cố Triệu Khả Nhân

Mơ mơ màng mang , Triệu Khả Nhân chỉ cảm thấy yết hầu thật khô , liền nuốt nước miếng đều sẽ cảm thấy đau. Vì thế nàng phát ra từng đợt ngân

" Nước, nước.." Một trận thanh âm mơ hồ truyền đến làm Nhàn Vân đang ngủ gục ở một bên bừng tỉnh

" Nhị tiểu thư, ngài rốt cuộc đã tỉnh"

Nhìn đến Triệu Khả Nhân tỉnh lại , Nhàn Vân thập phần cao hứng , vội vàng chạy tới rót một chén nước rồi tiến tới cạnh giường cẩn thận hầu hạ Triệu Khả Nhân uống nước. Uống xong một cốc nước lớn Triệu Khả Nhân rốt cục tỉnh táo lại.

" Hiện tại là giờ nào ?" Triệu Khả Nhân nằm trên giường hỏi

" TIểu thư, hiện tại đã là giờ hợi một khắc " Nhàn Vân một bên đỡ Triệu Khả Nhân ngồi dậy, thêm vài cái gối đầu làm cho nàng thoải mái một chút , một ben trả lời

Lại nghỉ ngơi thêm một lát, Triệu Khả Nhân rốt cục hoàn toàn tỉnh táo lại , vội vàng hỏi :" Sự tình hôm nay tiến hành thuận lợi sao ?"

" Tiểu thư yên tâm tốt lắm " Nhàn Vân cười trả lời , " Hết thảy đều dựa theo kế hoạch của tiểu thư tiến hành "

" Vậy là tốt rồi " Triệu Khả Nhân thở dài nhẹ nhõm một hơi , " Lần này ta hạ quyết tâm lớn như vậy , mạo hiểm lớn như vậy , hoàn hảo không có uổng phí "

" Tiểu thư , ngài còn nói đâu ?" Nhàn Vân thập phần lo lắng nói , " Tiểu thư , ngài là không biết , hoàn hảo hôm nay Lâm Thế tử phản ứng nhanh chóng đem ngài cứu lên , nếu không chứng hen suyễn của ngài sẽ phát tác "

Triệu Khả Nhân từ khi ra đời tới nay có chứng hen suyễn, đó là từ trong bụng mẹ liền bị , không thể trị tận gốc. Bất quá , nói đến cũng lạ , Triệu Khả Nhiên cùng TRiệu Khả Nhân hai người tuy rằng là song sinh nhưng là giữa hai người không có một chút điểm tương tự. Triệu Khả Nhiên bình thản vô kỳ nhưng thân thể khỏe mạnh. Triệu Khả Nhân tài mạo xuất chúng, cố tình lại mắc chứng hen suyễn từ trong bụng mẹ làm nàng thường xuyên ốm đau trên giường. Bất quá cũng có thể vì vậy mà nhìn ra ông trời quả nhiên là công bằng.

TRiệu Khả Nhân bình sinh hận nhất là chứng hen suyễn của nàng, vì bệnh này mà nhân sinh của nàng không đủ hoàn mỹ.

" Không có việc gì , không phải không có phát tác sao ?" Triệu Khả Nhân gợi lên một chút tươi cười đắc ý , " Luyến tiếc đứa nhỏ không dụ được sói thôi! Lại nói , sự tình hôm nay ta đều đã tính tốt lắm, sẽ không có gì ngoài ý muốn "

" Bất quá , tiểu thư ngài thật đúng là thần cơ diệu toán a !" Nhàn Vân nhịn không được tán thưởng nói , " Hôm nay hết thảy cơ hồ đều trong vòng tính toán của tiểu thư. Lão gia cùng phu nhân cũng bởi vì lo lắng cho tiểu thư cho nên còn không có truy cứu đến cùng là phát sinh chuyện gì đâu !"

" Vậy là tốt rồi " Triệu Khả Nhân trong ánh mắt tản mát ra quang mang đắc ý , " Triệu Oánh này tiện nhân, cho rằng bắt lấy nhược điểm của ta liền có thể uy hiếp ta sao ? Nàng nghĩ đến thật tốt đẹp , hiện tại có Lâm thế tử cùng Triệu Khả Nhiên hai người làm chứng , Triệu Oánh đừng nghĩ có ngày tốt , còn nghĩ cùng Kim mama học tậop , bằng nàng cũng xứng ?"

" Hoàn hảo nhị tiểu thư ngài thông minh , nếu không tam tiểu thư lại đắc ý " Nhàn Vân thấy thập phần may mắn, rốt cuộc không cần lo lắng tam tiểu thư lại dùng sự kiện đại tiểu thư rơi xuống nước kia đến uy hiếp.

" Này hãm hại Triệu Oánh được rồi , còn chính là chuyện tiếp theo ". Triệu Khả Nhân đột nhiên nhớ tới chuyện trọng yếu hơn . " Đúng rồi, hôm nay là ai đem ta ôm về Hạ Vũ viện ?"

Tuy rằng mông lung không rõ, Triệu Khả Nhân tựa hồ cảm giác được là Lâm Khê Nhiễm đem nàng ôm về Hạ Vũ viện nhưng là để xác định cho rõ nàng muốn hỏi lại rõ ràng.

" Tiểu thư yên tâm " Nhàn Vân cười trả lời . " chính là Lâm thế tử đem tiểu thư ôm về Hạ Vũ viện, hơn nữa dọc theo đường đi rất nhiều người đều thấy , mọi người đều nghị luận đâu !"

" Vậy là tốt rồi !"

" Nhưng là , tiểu thư , như vậy thật sự có thể cho Lâm thế tử giải trừ hôn ước cùng đại tiểu thư sao ?" Nhàn Vân vẫn là có chút lo lắng , " Vạn nhất không thành công , kia khuê danh của tiểu thư sẽ bị hao tổn "

" Yên tâm, nhất định sẽ thuận lợi " Triệu Khả Nhân thập phần tự tin

Không sai , sự kiện rơi xuống nước lần này Triệu Khả Nhân không chỉ có vì hãm hại Triệu Oánh mà trọng yếu hơn là vì hôn sự cùng Trung Nghĩa hầu phủ. Lần đó nàng đẩy Triệu Khả Nhiên xuống nước chính là sơ xuất mới có thể bị Triệu Oánh nhìn thấy , thế nhưng còn lấy đến đây áp chế nàng. Bất quà nàng cũng không phải là người ngồi chờ chết , cho nên mới thiết kế sự kiện rơi xuống nước lần này . Chỉ cần cha mẹ biết lần này là Triệu Oánh đem nàng đẩy xuống nước, như vậy đến lúc đó cho dù Triệu Oánh đem sự tình lần trước thấy nàng đẩy Triệu Khả Nhiên xuống nước nói ra cũngg sẽ không có người tin tưởng. Mọi người đều chỉ nghĩ Triệu Oánh vì giải  vây mà nói dối.

Thêm nữa lần này nàng tìm đến Triệu Khả Nhiên cùng Lâm Khê Nhiễm làm chứng cũng là có mục đích. Nàng biết hôn sự Lâm Khê Nhiễm cùng Triệu Khả Nhiên vô luận như thế nào cũng không có khả năng thay đổi, nhưng là nếu như vậy , kia nàng cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn Lâm Khê Nhiễm thú Triệu Khả Nhiên, này tuyệt đối nàng không cho phép. CHẳng lẽ liền bởi vì nàng sinh ra trễ một chắc như vậy sẽ đem hôn sự tốt như vậy chắp tay nhường, điều đó không có khả năng. Cho nên lần này nàng mới có thể để Lâm Khê Nhiễm làm chứng , vởi vì trong lòng nàng rõ ràng Lâm Khê Nhiễm biết bơi, cho nên nhìn đến nàng rơi vào trong nước nhất định sẽ cứu. Thời điểm Lâm Khê Nhiễm cứu nàng , bất đắc dĩ nhất định sẽ cùng nàng có tiếp xúc thân thể. Đến lúc đó là có thể lấy làm lý do đến giải trừ hôn ước. Hơn nữa , từ cha mẹ đối với bản thân nàng yêu thương mà nói , tuyệt đối sẽ không ủy khuất nàng . Như vậy , đến lúc đó hôn ước Lâm Khê Nhiễm cùng Triệu Khả Nhiên phải giải trừ là thế phải làm.

Kỳ thực vốn Triệu Khả Nhân tính kế là thập phần chu toàn, chính là đáng tiếc Triệu Khả Nhiên đã không phải Triệu Khả Nhiên trước kia. Hơn nữa Triệu Oánh tìm đến Triệu Khả Nhiên hỗ trợ Triệu Khả Nhân còn hoàn toàn không biết đâu. Cho nên , sự tình thật sự sẽ có thuận lợi vậy sao ?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.01.2015, 20:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1460 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 45 : Thử

Sáng sớm, khi trời vừa tờ mờ sáng Triệu Khả Nhiên đã tỉnh. Nhìn chung còn chưa sáng tỏ Triệu Khả Nhiên cảm giác mê mê trầm trầm, nhưng là bởi vì ngủ không được nữa cho nên Triệu Khả Nhiên cũng từ trên giường ngồi dậy

Triệu khả Nhiên nhìn bốn phía chung quanh một chút, xem hoàn cảnh quen thuộc chung quanh , đầu nàng giống như tương hồ loạn thành một đoàn. Lại ngồi một lát Triệu Khả Nhiên mới hoàn toàn tỉnh táo lại , cũng nghĩ đến hết thảy phát sinh ngày hôm qua.

Nhớ tới đêm qua nam tử kêu Tư Đồ Húc kia , tim Triệu Khả Nhiên không khỏi đập gia tốc, từ lời nói của hắn, vẻ mặt nghiêm cẩn của hắn, không cái gì không làm nàng động tâm. Này hết thảy đến cùng có phải hay không là sự thật đâu ? Nhất là câu kia " Vô luận như thế nào ta đều sẽ không thương tổn nàng " ,, nàng đến bây giờ còn nhớ rõ vẻ mặt hắn thời điểm nói những lời này, dường như ở trong mắt hắn cũng chỉ có một mình nàng.

" Tiểu thư , người tỉnh, hôm nay như thế nào sớm như vậy a ?"

Linh nhi cùng Lung nhi bưng đồ rửa mặt vào phòng , nhìn đến Triệu Khả Nhiên đã tỉnh , một mình ngồi ngơ ngác ở trên giường không biết suy nghĩ cái gì đến nhập thần. Vì thế Lung nhi mở miệng kêu lên.

" Đúng vậy tiểu thư, ngươi vừa mới suy nghĩ cái gì a ?" Nhìn đến Lung nhi mở miệng, Linh nhi cũng nhịn không được mở miệng thử nói " Nghĩ đến nhập thần như vậy , liền ngay cả nhóm nô tì vào đều không biết "

Linh nhi tính thử hỏi Triệu Khả Nhiên, hôm nay sáng sớm Nhàn Vân tới tìm nàng nói nhị tiểu thư hi vọng nàng trước thử một chút thái độ đại tiểu thư đối sự tình chiều hôm qua. Vừa mới vào cửa nàng liền nhìn đến đại tiểu thư đang ngồi ở đầu giường không biết nghĩ đến cái gì , cho nên nàng mới ra tiếng thử

" Không nghĩ cái gì " Bừng tỉnh xong Triệu Khả Nhiên rất nhanh liền bình tình xuống nói , " Bất quá là vừa vặn tỉnh lại còn chưa có hoàn toàn thanh tỉnh mà thôi "

Nối xong Triệu Khả Nhiên liền không tiếp tục ở trên giường, rất nhanh liền đi lên để Linh nhi cùng Lung nhi hai người hầu hạ rửa mặt chải đầu .

Rửa mặt chải đầu xong Lung nhi liền đem nước ra ngoài đổ, thuận tiện cùng Nguyệt cô đi phòng bếp vì Triệu Khả Nhiên làm đồ ăn sáng, trong phòng cũng chỉ còn lại Linh nhi một người giúp Triệu Khả Nhiên sơ tóc.

Linh nhi một bên ở trong lòng tính toán nên như thế nào mở miệng mới không bị đại tiểu thư hoài nghi để thám thính đến tin tức, một bên trong lòng không yên vì Triệu Khả Nhiên chải tóc

Từ trong gương nhìn đến Linh nhi kia không yên lòng, vẻ mặt muốn nói lại thôi , Triệu Khả Nhiên nhíu mày. Nàng không biết Linh nhi đến cùng suy nghĩ cái gì , có phải hay không lại tính toàn cái gì. Vì thế nàng lẳng lặng chờ đợi Linh nhi mở miệng

Linh nhi hoàn toàn không có chú ý tới nhất cử nhất động của nàng toàn bộ đều dừng ở trong mắt Triệu Khả Nhiên, như trước suy nghĩ nên như thế nào mở miệng. Qua một hồi lâu sau , Linh nhi mới mở miệng thử thăm dò.

" Đại tiểu thư , nghe nói chiều ngày hôm qua nhị tiểu thư rơi xuống nước phải không ?"

" Đúng vậy !" Triệu Khả Nhiên hồi đáp không có gì khác thường nhưng ở trong lòng lại cười lạnh , xem ra tin tức Linh nhi thật linh thông a ! Ngày hôm qua nàng rõ ràng đã bị mình giam cầm, hẳn là còn không có khả năng biết sự tình Khả Nhân rơi xuống nước, xem ra là có người nói cho nàng. Bất quá hiện tại nàng hỏi như vậy đến cùng là rắp tâm cái gì đâu ?

" Đại tiểu thư , ngài cùng Lâm thế tử đều thấy được nhị tiểu thư rơi xuống nước, kia đến cùng có phải hay không tam tiểu thư đẩy nhị tiểu thư xuống nước " Linh nhi nhìn đến Triệu Khả Nhiên không có biểu hiện gì khác thường vội vàng tiếp tục truy vấn

Triệu Khả Nhiên trong mắt rất nhanh thoáng qua một đạo quang mang lợi hại . Ngay tại lời nói vừa rồi của Linh nhi nàng cũng đã biết mục đích Linh nhi. Xem ra là Khả Nhân lo lắng mới có thể để Linh nhi đến thử nàng. Bởi vì chiều ngày hôm qua ở Liên Hoa đình nơi đó , trừ bỏ Triệu Khả Nhân rơi xuống nước, Triệu Oánh, Lâm Khê Nhiễm, Nhàn Vân cùng nàng năm ngươi không còn có người khác. Lâm Khê Nhiễm cùng Triệu Oánh không có khả năng đến thử nàng, xem ra đây là ý tứ Triệu Khả Nhân. Xem ra Triệu Khả Nhân còn không phải hoàn toàn yên tâm mới sáng đã kêu Linh nhi đến thử nàng.

" Linh nhi , ngươi biết thật đúng là rõ ràng a ?" Triệu Khả Nhiên tựa tiếu phi tiếu nhìn Linh nhi  " Nếu không phải biết chiều hôm qua ngươi bị giam , ta đều cho rằng ngày hôm qua kỳ thực ngươi ở hiện trường đâu !"

Nhìn vẻ mặt tựa tiếu phi tiếu của Triệu Khả Nhân , Linh nhi trong lòng cả kinh vội vàng mở miệng nói , " Ta làm sao có thể nhìn đến đâu tiểu thư , ngươi đã quên sao ? Ngày hôm qua ta bị giam , căn bản là không có ra khỏi Xuân Huy viên đâu !"

" Đúng vậy !" Triệu Khả Nhiên cũng không hỏi tiếp mà là quay đầu lại nhàn nhạt nói , " Mặc kệ ngươi là làm sao mà biết được cũng không được mở miệng, nếu như bị người khác biết ngươi tự tiện nghị luận chuyện chủ tử, vậy không tốt "

Xem Triệu Khả Nhiên thần sắc lạnh nhạt tựa hồ nhìn thấu hết thảy , Linh nhi trong lòng nhaỷ loạn. Bất quá lập tức mở miệng an ủi bản thân, vô luận thế nào đại tiểu thư hẳn là sẽ không biết nàng trợ giúp nhị tiểu thư làm việc, bằng không đại tiểu thư tuyệt đối sẽ không bình tĩnh như vậy nhắc nhở nàng.

Nghĩ vậy Linh nhi không khỏi thở dài nhẹ nhõm một hơi. Nhưng là nàng lại không dám hỏi vấn đề gì nữa


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.01.2015, 10:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1460 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 46 : Chi khai Linh nhi

Rất nhanh  Nguyệt cô cùng Lung nhi đã chuẩn bị tốt đồ ăn sáng. TRiệu Khả Nhiên tự nhiên ngồi xuống , chậm rãi dùng đồ ăn sáng. Linh nhi ở một bên xem , trong lòng lại thập phần sốt ruột , bởi vì cho đến bây giờ cái gì nàng cũng đều chưa có hỏi được, nhị tiểu thư nhất định sẽ trách cứ nàng.

Triệu Khả Nhiên mặc dù đang dùng đồ ăn sáng nhưng cũng luôn luôn ngầm quan sát Linh nhi. Nhìn đến Linh nhi bộ dạng muốn mở miệng mà không dám TRiệu Khả Nhiên ở trong lòng cười lạnh. Xem ra Linh nhi thật là nóng nảy , nàng đối với phân phó của Triệu Khả Nhân thật là tận tâm a ! Cũng không biết thời điểm bình thường nàng làm việc vì mình có phải hay không cũng dụng tâm như thế đâu ?

Bất quá xem ra hay là muốn công đạo cho Linh nhi mới được. TRiệu Khả Nhiên ở trong lòng thầm nghĩ, dù sao mình còn có chuyện muốn làm, mang theo Linh nhi cũng không tốt , vậy cho nàng một ít tin tức báo cáo kết quả công tác thuận tiện còn có thể cho Linh nhi rời đi . Bất quá này tin tức đến cùng là thật là giả nàng không thể cam đoan.

Ở một bên Linh nhi xem Triệu Khả Nhiên từ từ dùng đồ ăn sáng trong lòng đã sớm sốt ruột như lửa đốt , nhưng là trên mặt vẫn giả bộ một bộ dáng bình tĩnh. Ngay tại lúc nàng nghĩ có phải hay không nên mở miệng hỏi thì Triệu Khả Nhiên lại  mở miệng

" Nguyệt cô , chờ một chút đi khố phòng Xuân Huy viên đem nhân sâm lần trước tổ mẫu đưa tới mang ra một ít ." Triệu Khả Nhiên phân phó nói

" Hảo , tiểu thư " Nguyệt cô đáp

Lập tức Triệu Khả Nhiên nghĩ nghĩ rồi lại mở miệng , " Vẫn là hiện tại đi đi !"

Nguyệt cô cũng không biết Triệu Khả Nhiên muốn làm gì , bất quá nàng vẫn là lập tức đi khố phòng. Rất nhanh Nguyệt cô trở lại , trên tay còn cầm một cái hộp , nghĩ đến trong hộp kia chính là nhân sâm đi .

" Linh nhi " Triệu Khả Nhiên đột nhiên mở miệng kêu

Vừa nghe đại tiểu thư kêu đến tên mình Linh nhi liền phát hoảng, vội vàng phục hồi tinh thần lại , " Đại tiểu thư , có cái gì phân phó sao ?"

Triệu Khả nhiên bảo Nguyệt cô đem hòm đưa cho Linh nhi , Linh nhi tiếp nhận hòm xong nghi hoặc nhìn về phía Triệu Khả Nhiên

" Linh nhi , chiều hôm qua Khả Nhân rơi xuống nước, thân thể nàng luôn luôn không tốt vì sự tình này thiếu chút nữa liền bệnh cũ tái phát. Chút nữa ngươi liền giúp ta đem những thứ này đưa đến Hạ Vũ viện đi. Khả Nhân hiện tại cần tĩnh dưỡng , ngươi nói với nàng ta hiện tại sẽ không đi quấy rầy , ngươi nói nàng hảo hảo nghỉ ngơi , qua vài ngày ta lại đi xem nàng.

" Hảo, tiểu thư " . Linh nhi con mắt vòng vo chuyển, quyết định thuận thế hỏi đi xuống . " Tiểu thư , ngài đến cùng có biết hay không nhị tiểu thư là thế nào rơi xuống nước a ?"

" Aizz, ra cũng không rất rõ ràng ." Triệu Khả Nhiên thở dài ." Bất quá sự tình lần này đại để là tam muội muội không cẩn thận đi !"

" Kia tiểu thư, ngài ý tứ là nhị tiểu thử bị tam tiểu thư làm hại mới có thể rơi xuống nước phải không ?" Linh nhi cẩn thận hỏi

" Aiz, nên nói như thế nào cho tốt đâu ?" Triệu Khả Nhiên thở dài một hơi , " Ta nghĩ tam muội muội cũng không phải cố ý đi !"

Nghe lời nói Triệu Khả Nhiên ba phải , Linh nhi lại ở trong lòng tự nhận định , nguyên lai đại tiểu thư cảm thấy là tam tiểu thư hại nhị tiểu thư rơi xuống nước. Chút nữa đi tặng nhân sâm liền đem chuyện này nói cho nhị tiểu thư.

Ở một bên hầu hạ Nguyệt cô cùng Lung nhi nghe được lời Triệu Khả Nhiên nói đều cảm thấy giật mình , bởi vì đêm qua sự tình tam tiểu thư tới các nàng đều thập phần rõ ràng. Cho nên các nàng đều biết đại tiểu thư hẳn là không tin nhị tiểu thư bị tam tiểu thư đẩy xuống nước, kia vì sao đại tiểu thư muốn nói như vậy đâu ?

Nhìn Nguyệt cô cùng Lung nhi giật mình , Triệu Khả Nhiên nhíu nhíu mày nhìn các nàng liếc mắt một cái . Nguyệt cô cùng Lung nhi tiếp thu đến ánh mắt cảnh cáo của Triệu Khả Nhiên vội vàng thu hồi biểu cảm giật mình. Triệu Khả Nhiên nhìn một chút, hoàn hảo Linh nhi hiện tại chính là đắm chìm trong lời nói vừa rồi của Triệu Khả Nhiên không có chú ý tới Nguyệt cô cùng Lung nhi không thích hợp

Triệu Khả Nhiên ở trong lòng thầm than một hơi , xem ra Nguyệt cô cùng Lung nhi vẫn là quá non

" Linh nhi , ngươi hiện tại liền đi thôi !" Triệu Khả Nhiên phân phó nói , " Đúng rồi, đưa nhân sâm xong ngươi liền ra phủ , đến Mãn nguyệt lâu mua cho ta một phần phù dung cao , đã biết sao ?"

" Đã biết , tiểu thư "

Linh nhi mang theo nhân sâm cùng tin thức vừa mới tham thính ly khai Xuân Huy viên đi về hướng Hạ Vũ việnChương 47 : Bên người ta tuyệt đối không dung người phản bội

Linh nhi rời đi xong , Triệu Khả Nhiên biến sắc mặt , lập tức âm trầm xuống dưới. Nhìn vẻ mặt Triệu Khả Nhiên âm trầm, Nguyệt cô cùng Lung nhi hai mặt nhìn nhau , không biết đến cùng như thế nào

" Tiểu thư " . Lung nhi sợ hãi mở miệng , " Chúng ta làm sai cái gì sao ?"

" Đúng vậy ! Tiểu thư , nếu chúng ta làm sai cái gì ngài nói ra đi !" Nguyệt cô cũng mở miệng nói , " Người muốn đánh muốn phạt đều có thể "

" Aizz" Xem Nguyệt cô cùng Lung nhi trước mắt , Triệu Khả Nhiên không nhịn được thở dài . " NGuyệt cô , Lung nhi , ta lần trước cũng đã dạy qua các ngươi , vô luận xảy ra chuyện gì đều phải gặp biến không kinh, chỉ có như vậy mới có thể sống tốt trong phủ , không phải sao ?"

" Ý tiểu thư là .." Nguyệt cô không hiểu

" Vừa rồi khi ta cùng Linh nhi nói chuyện, các ngươi vì sao trên mặt lại giật mình đâu ? " Triệu Khả Nhiên trực tiếp chỉ điểm

" Nhưng là , tiểu thư ngài rõ ràng biết không phải tam tiểu thư đem nhị tiểu thư đẩy xuống nước , vì sao còn nói như vậy đâu ?" Lung nhi thập phần không hiểu

" Ngươi đã biết không phải Triệu Oánh đem Khả Nhân đẩy xuống nước, vậy ngươi nên biết Linh nhi hỏi như vậy đến cùng là mục đích gì " Triệu Khả Nhiên phân tích, " Linh nhi ngày hôm qua bị ta giam cầm, nhưng là sáng sớm hôm nay nàng liền hướng ta hỏi thăm sự tình chiều hôm qua Khả Nhân rơi xuống nước, ngươi thật sự cho là nàng thuần túy chỉ vì tò mò sao ?"

" Tiểu thư , ngài nói là .." Nghe Triệu Khả Nhiên nói như vậy , Nguyệt cô tựa hồ cũng thấy không được ổn

" Không sai , Linh nhi hẳn là vì người thác hỏi thăm " Triệu Khả Nhiên gật gật đầu, " Sáng hôm nay ta vừa mới nói qua nàng, nhưng là lúc dùng đồ ăn sáng nàng vẫn muốn tìm cơ hội hỏi thăm . Các ngươi không phát hiện sáng hôm nay nàng có gì không ổn sao ?"

" Giống như thật nha ! " Lung nhi nghĩ tới biểu hiện của Linh nhi sáng nay , " Thời điểm sáng nay Linh nhi có vẻ không yên lòng "

" Chuyện chiều hôm qua , liền ngay cả các ngươi cũng không quá rõ ràng, nhưng là Linh nhi lại giống như cái gì cũng biết. " Triệu Khả Nhiên cười đến châm chọc , " Lúc Khả Nhân rơi xuống nước người nhìn thấy không nhiều lắm , trừ bỏ ta cùng thế tử chỉ có hai cái đương sự , còn có Nhàn Vân ở đấy , nếu không phải đêm qua Triệu Oánh lại đây xin giúp đỡ , tin tưởng các ngươi đến bây giờ cũng không rõ ràng là chuyện gì xảy ra , không phải sao ?"

" Chẳng lẽ tiểu thư là hoài nghi Linh nhi thay nhị tiểu thư hỏi thăm ?" Nguyệt cô dù sao tuổi khá lớn, trải qua sự tình hơn nên Triệu Khả Nhiên phân tích cũng đã đoán được.

" Không phải hoài nghi mà là xác định " Triệu Khả Nhiên khẳng định nói , " Chuyện này , tin tưởng đến bây giờ ngay cả phụ mẫu cũng không hiểu được đến cùng là chuyện gì xảy ra , đừng nói là cùng Triệu Oánh có quan hệ. Nhưng là Linh nhi lại biết , thâm chí hỏi ta có phải hay không Triệu Oánh đem Khả Nhân đẩy xuống nước. Cho nên nhất định là Khả Nhân sai sử Linh nhi đến thử một chút thái độ của ta "

" Chẳng lẽ nói Linh nhi hiện tại là trợ giúp nhị tiểu thư làm việc sao ?" Lung nhi chấn động, " Nhưng là nàng từ nhỏ cùng tiểu thư lớn lên cùng nhau , nàng như thế nào có thể "

" Cùng nhau lớn lên thì thế nào ?" Triệu Khả Nhiên tự giễu , " Khả Nhân cho nàng lợi ích đủ lớn , lớn đến đủ để phản bội ta , kia nàng tự nhiên hội đổ hướng Khả Nhân bên kia "

Nghe được lời Triệu Khả Nhiên, Nguyệt cô cùng Lung nhi đều cảm thấy giật mình , các nàng không nghĩ tới Linh nhi thế nhưng thật sự phản bội đại tiểu thư

" Kia đại tiểu thư , ngài chuẩn bị làm sao bây giờ đâu ?" Lung nhi hỏi , " Ngài chuẩn bị như thế nào xử trí Linh nhi đâu ?"

Thủy chung là cùng nhau lớn lên, tuy rằng nghe được sự tình Linh nhi phản bội , nhưng Lung nhi vẫn là quan tâm Linh nhi.

" Này các ngươi không cần biết " Triệu Khả Nhiên nheo mắt lại , " Chuyện này ta sẽ xử lý tốt, các ngươi đều vô dụng nhúng tay , dù sao ta cũng sẽ không buông tha nàng "

Nói xong Triệu Khả Nhiên lại thoáng nhìn qua Nguyệt cô cùng Lung nhi , " Nguyệt cô , Lung nhi , bên người ta tuyệt đối không dung người phản bội. Nếu có một ngày các ngươi phản bội ta , ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua . Có lẽ các ngươi sẽ cảm thấy ta làm như vậy rất tàn nhẫn, nhưng là các ngươi không phải ta , các ngươi đều vô pháp tưởng tượng ta đến cùng là trải qua cái gì. Cho nên , nếu các ngươi không thể hoàn toàn trung với ta vậy các ngươi hiện tại liền rời đi đi ! Chúng ta một hồi chủ tớ , ta sẽ không làm khó các ngươi "

Xem Triệu Khả Nhiên kiên quyết, Nguyệt cô thập phần đau lòng, tiểu thư nhưng là nàng nhìn từ nhỏ đến lớn , tuy rằng bản thân cũng có tử nữ , nhưng cho tới nay nàng đều đem tiểu thư làm nữ nhi của bản thân mà đối đãi. Cho nên vô luận như thế nào nàng đều sẽ không rời đi , lại càng không hội phản bội tiểu thư

" Tiểu thư , nô tì sẽ không rời đi " Nguyệt cô quỳ trên mặt đất thập phhaanf kiên định nói, " Tiểu thư , có lẽ là nô tì tự xem trọng mình , nhưng là cho tới nay nô tì đều đem tiểu thư như nữ nhi mà đối đãi . Cho nên vô luận phát sinh chuyện gì nô tì đều tuyệt đối sẽ không phản bội ngài "

" Tiểu thư , nô tì cũng vậy " Lung nhi cũng quỳ gối xuống , thập phần kiên định nói  " Nô tì là tuyệt đối sẽ không phản bội tiểu thư . Còn có , nô tì sẽ tự mình cố gắng trợ giúp tiểu thư , cho nên tiểu thư ngài không cần đuổi nô tì đi a !"

" Vậy là tốt rồi " Triệu Khả Nhiên gật đầu nói , " Chỉ cần các ngươi không phản bội ta , ta sẽ không đuổi các ngươi đi. Còn chỉ cần hảo hảo mà làm việc cho ta , ta sẽ không bạc đãi các ngươi "

" Dạ, tiểu thư " Nguyệt cô cùng Lung  nhi cùng đáp

" Tốt lắm, các ngươi trước đứng lên đi !"

Nguyệt cô cùng Lung nhi đứng lên xong Triệu khả Nhiên lại dạy các nàng , " Nguyệt cô , Lung nhi , về sau nhớ kỹ , vô luận phát sinh chuyện gì , nội tâm có bao nhiêu kinh ngạc ở trên mặt đều tuyệt đối không thể biểu hiện ra. Tựa như sáng hôm nay , hoàn hảo Linh nhi không có phát hiện bằng không liền hỏng bét "

" Nô tì nhớ kỹ " Nguyệt cô cùng Lung nhi vội vàng đáp ứng


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AnĐiệp, bisauciu, ciao234, Senbfs, xichgo và 109 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1467

1 ... 183, 184, 185

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

11 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

13 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 53, 54, 55

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.