Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 22.01.2015, 16:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1260 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


chương 35 : Đối sách của Trương thị

Ngay tại thời điểm Hạ Vũ viên loạn thành một đoàn, Triệu Oánh vội vội vàng vàng chạy về Sướng âm các, trên mặt một chút huyết sắc cũng không có. Nhìn đến Triệu Oánh đã trở lại , nha hoàn bên người nàng Anh Nhi vội vàng ra đón .

" Tam tiểu thư , ngài đã trở lại "

Nhưng là vừa nhìn đến Triệu Oánh dáng vẻ rất không phù hợp , Anh nhi thập phần lo lắng, " Tiểu thư , ngài không có việc gì đi ! Đến cùng là như thế nào mà sắc mặt kém như vậy ?"

" Nhanh , nhanh đi kêu di nương đến đây " Triệu Oánh vội vàng vào trong phòng sau đó quay đầu phân phó Anh nhi.

" Nhưng là , tiểu thư , sắc mặt ngài không được tốt nha ! Muốn hay không thỉnh đại phu đến xem một chút ?" Anh nhi thập phần lo lắng hỏi.

" Ta đều nói cho ngươi đi thỉnh di nương, ngươi không có nghe đến sao ?" Nghe được lời Anh nhi lải nhải, Triệu Oánh hét lớn một tiếng.

Anh nhi quan tâm làm Triệu Oánh nghe tới cảm thấy phiền chán. Vốn Triệu Khả Khả Nhân thiết kế nàng cũng đã làm cho nàng một bụng phát hỏa, hỡn nữa lo lắng xử phạt kế tiếp. Hiện tại nàng là vừa hận lại vừa e ngại , thầm nghĩ nhanh tìm di nương đến thương lượng đối sách một chút , nhưng là Anh nhi lại dây dưa kéo dài ,làm nàng tích góp từng tí một bụng hỏa trong nháy mắt bùng nổ , hướng về phía Anh nhi mắng.

" Hiện tại ngươi là tiểu thư hay ta là tiểu thư a ! Gọi ngươi làm một chút sự tình liền khó khăn như vậy sao ? Có thời gian ở trong này lắm điều còn không bằng nhanh đi thỉnh di nương lại. Như thế nào còn chết ở trong này , thật đúng là muốn ta tự mình đi thỉnh sao ?"

" Không có , không có, ta lập tức đi " Anh nhi cảm thấy thập phần ủy khuất , nàng rõ ràng cái gì cũng chưa làm , nhưng là tam tiểu thư vừa trở về liền đối với nàng phát hỏa.

Xem Anh nhi rời đi , Triệu Oánh trong lòng như thế nào cũng vô pháp bình tĩnh. Chuyện hôm nay nàng thật sự sơ xuất mới có thể trúng quỷ kế của Triệu Khả Nhân. NGhĩ vậy Triệu Oánh hung hăng uống một hớp nước lớn muốn bình phục một chút tâm tình.

Rất nhanh Trương thị đã đến khuê phòng Triệu oánh .

" Như thế nào , Oánh nhi tìm ta như vậy gấp. Phát sinh chuyện gì sao ?" Trương thị một bên vào cửa một bên hỏi. Bởi vì hôm nay Trương thị đều không có ra khỏi Sướng âm các cho nên đối với chuyện bên ngoài Triệu Khả Nhân rơi xuống nước , sự tình loạn thành một đoàn nàng còn không có biết .

Nhìn đến Trương thị vào cửa về sau , Triệu oánh thật cẩn thận đứng lên hướng ra ngoài nhìn quanh một chút , lại để Anh nhi ở bên ngoài giữ cửa mới dám yên tâm cùng Trương thị nói chuyện.

" Như thế nào , đến cùng phát sinh chuyện gì ?" Nhìn đến biểu hiện Triệu Oánh, Trương thị sắc mặt trở nên thâp phần ngưng trọng . Xem ra lần này là có đại sự xảy ra .

" Di nương, làm sao bây giờ ? Ta gặp rắc rối rồi " Triệu Oánh gấp đến độ đều nhanh muốn khóc ra . " Đại họa a "

" Cái gì !" Trương thị chấn động, bởi vì bình thường Triệu Oánh làm việc tuy có chút lỗ mãng, nhưng là từ trước tới giờ chưa thấy qua bộ dáng nàng như vậy , hơn nữa TRiệu Oánh là cái loại thái độ chết cũng không hối cải. Nếu nàng nói bản thân gặp rắc rối , lại là đại họa , kia tình huống nhất định thật nghiêm trọng " Mau nói cho ta biết , ngươi đến cùng là làm cái gì ?"

" Di nương, Triệu Khả Nhân rớt xuống hồ sen , mọi người đều tưởng là ta đẩy , nhưng là ta không có a ! " Triệu oánh ủy khuất nói.

" Cái gì ?" Trương thị trong lòng cả kinh , thúc giục nói , " Ngươi hiện tai nhanh mang sự tình chân tướng nói cho ta "

Vì thế Triệu oánh đem sự tình trải qua đều nói cho Trương thị.

" Di nương, kỳ thực lần trước Triệu Khả Nhiên rơi xuồn nước là TRiệu Khả Nhân đẩy. Mà ta lần trường trùng hợp đi qua cho nên thấy/"

Triệu Oánh vừa mở miệng liền đêm Trương thị phát hoảng, lần trước Triệu Khả Nhiên rơi xuống nước nàng là biết đến, nhưng là lại không nghĩ thế nhưng liên quan Triệu Khả Nhân.

" Lần trước chủ mẫu nói muốn để Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân cùng đi Kim mama học thêu, ta cũng nghĩ đi cho nên dùng chuyện này đi áp chế TRiệu Khả Nhân,, để nàng nghĩ biện pháp cho ta cũng có thể đi. Hôm nay Triệu Khả Nhân hẹn ta một mình tới Liên Hoa đình, ta cho rădfng nàng là muốn đáp ứng yêu cầu của ta . Nhưng là không nghĩ tới, đến nơi đó Triệu Khả Nhân không chỉ có nói vũ nhục ta , còn đánh ta hai cái bạt tai. Nhất thời nổi giận ta cùng nàng xô đẩy lên, không nghĩ tới thế nhưng nàng liền rơi vào trong nước. Nhưng ta thề, ta tuyệt đối không có đẩy nàng, là chính nàng tự rơi vào trong nước "

" Kia có người thấy sao ?" Trương thị vội vàng truy vấn, nếu không có người thấy, đến lúc đó liều chết cũng không nhận nói không chừng còn có một đường sống . Phải biết rằng mưu hại đích tỷ nhưng là muốn vận dụng gia pháp .

Cái gọi là gia pháp chính là một cái trượng lớn có gắn đinh , đánh lên người tuyệt đối là huyết nhục mơ hồ. Đến lúc đó nếu vận dụng gia pháp , Oánh nhi liền không chết cũng mất nửa cái mạng.  Hơn nữa trải qua gia pháp về sau , trên người nhất định sẽ lưu lại sẹo không thể mất. Kia đến lúc đó oánh nhi chịu như vậy gả ra ngoài a !

" Có , có người thấy được " Triệu Oánh ấp úng trả lời

" Ai ?"

" Nhàn Vân " Triệu Oánh trả lời

" Hoàn hảo ". Trương thị thở nhẹ nhõm một hơi , liền tính Nhàn Vân thấy được , nhưng nàng chính là nha hoàn bên người Triệu Khả Nhân. Đến lúc đó chỉ cần bắt được điểm này vẫn có biện pháp. Nhưng là , lời nói kế tiếp của Triệu Oánh lại làm nàng nháy mắt rơi vào địa ngục

" Còn có Triệu Khả Nhiên cùng Lâm thế tử "

" Cái gì " Trương thị che ngực, sợ tới mức thiếu chút nữa té xíu \.

" Di nương, ngươi nói ta hiện tại nên làm cái gì mới tốt a !" Triệu Oánh cũng sợ tới mức khóc.

" Aizz" Trương thị thở dài một hơi xong mới tĩnh tâm , nghiêm cẩn nghĩ. Một hồi lâu nàng mới mở miệng.

" Xem ra hiện tại ngươi chỉ có thể đi tìm đại tiểu thư "

" Cái gì ?" Triệu Oánh cau mày " Tìm nàng có biện pháp nào a ? Triệu Khả Nhân là thân muội muội của nàng, nàng bình thương yêu thương Triệu Khả Nhân như vậy khẳng định không tin tưởng ta. Lại nói trước kia ta cùng không thiếu cùng nàng khó xử, nàng liền không có lý do gì giúp tA"

" Ngươi đã nói lúc trước là nhị tiểu thư đem nàng đẩy xuống nước. Vậy thuyết minh nhị tiểu thư cũng không có hiền lành với đại tiểu thư như ở mặt ngoài . Ngươi hiện tại đi Xuân Huy viên, cầu đại tiểu thư một chút. Còn có chính là đem chuyện này nói cho nàng, hi vọng nàng có thể giúp ngươi "

" Nhưng là nàng sẽ tin tưởng ta sao ?" Triệu Oánh chần chờ hỏi " Nàng có phải hay không cho là ta vì thoát tội mới bịa a !"

" Hiện tại cũng không có biện pháp khác, chỉ có thể đem ngựa chết chữa cho ngựa sống " Trương thị bất đắc dĩ nói.

" Vậy được rồi !" Triệu Oánh cũng chỉ có thể làm như vậy.

Rất nhanh Triệu Oánh liền tới Xuân Huy viên, nhưng là TRiệu Khả Nhiên còn chưa có trở về. Nàng đành phải ở trong phòng đợi TRiệu Khả NhiênTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 22.01.2015, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1260 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 36 : Là Triệu khả Nhân đem ngươi đẩy xuống

Triệu Khả Nhiên thể xác và tinh thần mệt mỏi về tới Xuân Huy viên, thầm nghĩ hảo hảo mà ăn bữa cơm rồi hảo hảo mà ngủ một giấc. Nhưng là nàng vừa mới tiến vào Xuân Huy viên liền cảm thấy có chút không thích hợp. Bởi vì nàng vừa mới bước vào Xuân Huy viên Nguyệt cô cũng đã ra chào đón.

" Đại tiểu thư , ngài rốt cuộc cũng đã trở lại " Nguyệt cô vừa thấy Triệu Khả Nhiên đến liền lập tức ra đón " Tam tiểu thư đến đã lâu , luôn luôn ở chỗ này chờ người đâu "

" Cái gì ? Triệu Oánh đến ?" Nghe cái tin tức thế , Triệu Khả Nhiên cảm thấy thập phần kỳ quái. Bình thường nàng cùng Triệu Oánh cũng không có xuất hiện cái gì quá lớn, hơn nữa trong lòng nàng rõ ràng Triệu Oánh xem nàng không vừa mắt. Như thế nào hôm nay Triệu Oánh sẽ đến Xuân Huy viên tìm mình đâu ?

Triệu Khả Nhiên vừa đi vừa hỏi :" Nàng có nói tìm ta có chuyện gì sao ?"

" Không có " Nguyệt cô lắc lắc đầu , " Tam tiểu thư gần nhất cũng chỉ nói muốn tìm ngài , cái khác đều không có nói . Hơn nữa tam tiểu thư thoạt nhìn dáng vẻ thập phần lo lắng, hẳn là phát sinh sự tình gì thôi !"

Triệu Khả Nhiên giật mình, chẳng lẽ là vì sự tình chiều hôm nay Khả Nhân rơi xuống nước ? Bất quá Triệu Oánh tìm mình là có ý đồ gì đâu ?

" Nàng hiện tại ở đâu ?" Triệu Khả Nhiên hỏi

" Tam tiểu thư hiện tại ở ngay trong phòng ngài. Lung Nhi ở đó hầu hạ "

Triệu Khả Nhiên về phòng liền nhìn đến Triệu Oánh ngồi ở cái bàn bên cạnh , tâm tình không yên uống trà . Triệu Khả Nhiên thu thập một chút tâm tình , nở nụ cười

" Tam muội muội đợi lâu " Vừa nói vừa đi qua , " Hôm nay phát sinh thật nhiều chuyện cho nên về trễ, để tam muội muội chờ thật sự là không phải a ! "

" Đại tỷ tỷ nói đùa " Nhìn đến Triệu Khả Nhiên vào cửa Triệu Oánh vội vàng đứng lên, sắc mặt có chút xấu hổ . " Là muội muội tới không đúng lúc "

" Nhanh ngồi xuống trước đã " . Triệu Khả Nhiên nhẹ nhàng tiến đến bên người Triệu Oánh đỡ nàng ngồi xuống . " Tam muội hôm nay như thế nào cao hứng tới đi xem tỷ tỷ ta a ! "

" Đại tỷ tỷ , ngươi đã biết rồi chúng ta không cần vòng vo " Triệu Oánh nói thẳng. " Chuyện buổi chiều hôm nay không phải như ngươi đã nhìn thấy "

" Chuyện buổi chiều hôm nay ? Muội muội nói là chuyện Khả Nhân rớt xuống hồ sen phải không ? " Triệu Khả Nhiên cười cười trực tiếp điể ra chủ đề.

Nghe được lời nói của Triệu Khả Nhiên, Nguyệt cô cùng Lung nhi ở một bên hầu hạ đều giật mình nhìn về phía Triệu Oánh. Chiều hôm nay nhị tiểu thư rơi xuống hồ sen là chuyện các nàng biết đến, chính là không nghĩ tới tam tiểu thư lại tìm đến đại tiểu thư thế nhưng sẽ là vì chuyện này. Chẳng lẽ chuyện này cùng tam tiểu thư có liên quan? Nghĩ vậy hai người không hẹn mà cùng dùng ánh mắt quái dị nhìn chăm chú vào Triệu Oánh.

" Chuyện chiều hôm nay không liên quan đến ta "

Nhìn đến ánh mắt thâm trường của Nguyệt cô cùng Lung nhi , Triệu Oánh sợ Triệu Khả Nhiên cũng sẽ trực tiếp định tội cho nàng , vội vàng bắt lấy tay Triệu Khả Nhiên vì bản thân biện bạch. " Ta tuyệt đối không có đẩy Triệu Khả Nhân xuống nước. Ngươi phải tin tưởng ta "

Xem tay bị Triệu Oánh bắt được, Triệu Khả Nhiên nhíu nhíu mày :" Cho nên sao ? Ngươi tìm ta đến cùng là vì cái gì ? Vì nói với ta không phải ngươi đẩy Khả Nhân xuống nước sao ?"

Nhìn đến biểu hiện bình tĩnh của Triệu Khả Nhiên Triệu Oánh càng thêm sốt rượt. " Không phải, ta là muốn ngươi giúp ta giải thích với cha còn có mẹ cả, hiện tại chỉ có ngươi có thể giúp ta "

" Vì sao ?"

" A ?" Triệu oánh không hiểu nhìn về phía Triệu Khả Nhiên

" Ta là nói , vì sao ngươi nhận định chỉ có ta có thể giúp ngươi " Triệu Khả Nhiên giải thích nói

" Bởi vì " Triệu Oánh nghĩ nghĩ rồi trả lời " Hôm nay chuyện buổi chiều ngươi đều thấy được. Hơn nữa so với lời nói Lâm thế tử cùng Nhàn Vân, cha cùng mẹ cả bọn họ hẳn là càng tin tưởng ngươi nói "

Nghe được lời nói Triệu Oánh, Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy buồn cười. Triệu Oánh vì sao nhận định nàng liền nhất định sẽ giúp nàng đâu ? Bản thân hẳn là không có nghĩa vụ gì phải trợ giúp nàng đi !

( Con mụ Triệu Oánh là con đầu óc có vấn đề )

" Kia muội muội chỉ sợ phải thất vọng " Triệu Khả Nhiên gợi lên một chút cười nói " Hôm nay sự tình buổi chiều kỳ thực ta cũng không rất rõ ràng là chuyện gì xảy ra. Đến lúc đó liền tính là cha mẹ hỏi ta cũng sẽ trả lời như vậy thôi "

Nghe được Triệu Khả Nhiên không tính toán tham gia vào , Triệu Oánh trong lòng thập phần sốt ruột. Nếu Triệu Khả Nhiên không nói giúp nàng, đến lúc đó chỉ có Lâm thế tử cùng Nhàn Vân giải thích, như vậy nhất định sẽ bất lợi với mình. Đến lúc đó chỉ sợ thật là gia pháp hầu hạ .

" Tốt lắm, thời gian cũng không sớm,, tam muội muội vẫn là về trước đi !" Triệu Khả Nhiên hạ lệnh đuổi khách.

Nói xong Triệu Khả Nhiên liền đứng lên muốn đi rửa mặt chải đầu một chút , lại chuẩn bị dùng bữa tối . Nhìn đến bộ dáng Triệu Khả Nhiên , Triệu Oánh lòng như lửa đốt.

" Đại tỷ tỷ đợi chút " Triệu Oánh vội vàng đứng lên giữ chặt Triệu Khả Nhiên

" Như thế nào? Tam muội muội còn có việc gì sao ? " Triệu Khả Nhiên nhẹ nhàng rút tay ra cười đến xa cách.

" Ngươi muốn thế nào mới bằng lòng giúp ta " Triệu Oánh nhìn Triệu Khả Nhiên cắn môi hỏi

" Ta vì sao phải giúp ngươi ?" Triệu Khả Nhiên hỏi lại

" Ngươi có biết Triệu Khả Nhân vì cái gì muốn hãm hại ta không?" Triệu Oánh bị buộc nóng nảy thốt lên " Đó là bởi vì ta bắt được nhược điểm của nàng "

" Cái gì ?" Triệu Khả Nhiên nhíu nhíu mày, Triệu Oánh biết chút cái gì đâu!

" Đó là cùng ngươi có liên quan " Triệu Oánh vội vàng giải thích, " Chỉ cần ngươi đáp ứng ta ta liền nói cho ngươi "

Triệu Khả Nhiên rất là hiếu kỳ đến cùng là chuyện gì , thế nhưng cùng nàng nhấc lên quan hệ. Nhưng là nàng không có thói quen bị người khác nắm mũi dắt đi. Sau khi trùng sinh , vô luận là chuyện gì nàng đều thích nắm giữ chủ động.

Triệu Khả Nhiên nhìn Triệu Oánh lạnh nhạt cười cười " Xem ra tam muội muội là không nghĩ nói với ta. Bất quá không quan hệ, ta cũng không có quan tâm như vậy lớn, vẫn là mời ngươi trở về đi !"

Xem bộ dáng Triệu Khả Nhiên không cần, Triệu Oánh nóng nảy thốt ra , " Đại tỷ tỷ , lần trước ngươi rơi vào hồ sen không phải là ngoài ý muốn. Là Triệu Khả Nhân đem ngươi đẩy xuống, ta đều thấy được . "


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.01.2015, 14:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1260 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37 Địch nhân của địch nhân là bằng hữu

Nghe được lời Triệu Oánh nói , Triệu Khả Nhiên thập phần lạnh nhạt nhíu mày , lập tức bừng tỉnh đại ngộ. Lần trước chuyện nàng rơi xuống nước không nghĩ tới thế nhưng bị Triệu Oánh thấy được. Trách không được Triệu Khả Nhân hội phí tâm tư lớn như vậy đến tính kế nàng. Ở một bên Lung nhi cùng Nguyệt cô cũng thập phần giật mình, bất quá không phải bởi vì biết chuyện Triệu Khả Nhân đem Triệu Khả Nhiên đẩy xuống nước . Sự kiện lần trước đại tiểu thư đã sớm nói cho các nàng. Các nàng cảm thấy kinh ngạc là không nghĩ tới tam tiểu thư thế nhưng thấy được

Nhìn đến các nàng phản ứng sau khi nghe sự kiện như thế, Triệu Oánh cảm thấy thập phần kỳ quái, nếu tin tưởng lời của nàng thì thời điểm như vậy các nàng không phải là nên cảm thấy giật mình sao ? Liền tính các nàng không tin thì cũng nên là phản bác sao ? Làm sao có thể như vậy trấn định đâu ? Chẳng lẽ ?

" Đại tỷ tỷ chẳng lẽ ngươi đã sớm biết ?" Tuy rằng dùng là nghi vấn nhưng là giọng điệu Triệu Oánh cũng là thập phần khẳng định

" Đúng thì thế nào ?" Triệu Khả Nhiên cười nhẹ

" Vậy ngươi như thế nào cũng không nói ra a ?" Triệu Oánh cảm thấy thập phần không hiểu , TRiệu Khả Nhiên đã biết lúc đó là Triệu Khả Nhân đem nàng đẩy xuống nước, kia như thế nào một chút động tĩnh cũng đều không có đâu ? Người bình thường gặp loại tình huống này không phải đều là cãi lộn sao ?

" Vì sao ta liền nhất định phải nói ra đâu ?" Triệu Khả Nhiên hỏi lại

Nhìn Triệu Khả Nhiên trấn định trước mắt Triệu Oánh từ đáy lòng cảm thấy một tia sợ hãi, còn có hy vọng. Triệu Khả Nhiên biết rõ chuyện Triệu Khả Nhân đã làm với bản thân cũng không động thanh sắc, hơn nữa đối đãi Triệu Khả Nhân vẫn như ngày xưa giống nhau , nhìn không ra một tia khác thường như vậy lạnh nhạt cùng bình tĩnh chỉ sợ không vài người có thể so sánh được. Trước kia nàng luôn luôn cho rằng Triệu Khả Nhiên chính là một cái người nhát gan sợ sệt, không nghĩ tới nàng thế nhưng ẩn tàng sâu như vậy. Điều này làm cho nàng cảm thấy sợ hãi. Nhưng là nếu Triệu Khả Nhân giúp nàng như vậy bản thân còn có hy vọng tránh được một kiếp này.

Kỳ thực Triệu Oánh không biết, không phải là trước kia Triệu Khả Nhiên tàng sâu , mà là đã trải qua đời trước Triệu Khả Nhiên trở nên càng bình tĩnh , càng thích hợp ở thái sư phủ thậm chí là Trấn bắc hầu phủ sinh tồn.

" Kia đại tỷ tỷ, ngươi chịu giúp ta sao ? " Triệu Oánh hỏi cẩn thận, dù sao trước kia nàng không thiếu cùng Triệu Khả Nhiên khó xử, cũng không biết Triệu Khả Nhiên có chịu hay không giúp nàng.

Xem Triệu Oánh trước mắt Triệu Khả Nhiên trong lòng suy nghĩ đi lên. Đích xác trước kia Triệu Oánh không thiếu khó xử nàng. Nhưng là kia bất quá là một ít việc nhỏ lông gà vỏ tỏi thôi. Chuyện lần này chỉ sợ Triệu Oánh từ nay sẽ cùng Triệu Khả Nhiên đấu lên đi@ Triệu Oánh người này kỳ thực bản tính cũng không quá phá hư , bất quá bởi vì tự bản thân mình là thứ nữ có chút tự ti . Nhưng là không hề muốn người khác nhìn ra bản thân tự ti nên mới sẽ luôn dùng điêu ngoa tùy hứng đến che giấu bản thân mà thôi . Đồng thời đại khái cũng là hi vọng cha có thể coi trọng nàng nhiều một chút đi !

TRiệu Oánh người này  mặc dù hữu dũng vô mưu , tựa giống như chuyện lần này. Đều còn chưa có biết rõ ràng Triệu Khả Nhân là cái dạng người gì thế nhưng liền như vậy lỗ mãng đi uy hiếp Triệu Khả Nhân mới có thể bị Triệu Khả Nhân thiết kế. Nhưng là , cho dù như thế Triệu Oánh cũng vẫn là có bản lĩnh có thể cho Triệu Khả Nhân tìm một ít phiền toái nhỏ. Cái gọi là địch nhân của địch nhấn chính là bằng hữu. Triệu Khả Nhân đã luôn luôn muốn âm thầm tính kế nàng thì nàng hẳn là lễ thượng vãng lai, cấp Triệu Khả Nhân tìm chút việc làm mới đúng đi !

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên mở miệng nói " Ngươi hiện tại liền đem chuyện xảy ra chiều nay ở Liên Hoa đình kể lại cho ta một lần đi "

" Hảo !" Nghe được lời Triệu Khả Nhiên nói Triệu Oánh trước mắt sáng ngời, nàng biết Triệu Khả Nhiên là ý tứ muốn giúp nàng . Vì thế nàng vội vã đem chuyện buổi chiều kể lại cho Triệu Khả Nhiên

" Ngươi là nói Khả Nhân đánh ngươi hai cái tát sao ?" Nghe xong Triệu Oánh miêu tả  , Triệu Khả Nhiên hỏi

" Đúng vậy !" Triệu Oánh tức giận nói " Nếu không phải nàng đánh ta thì ta cũng sẽ không cùng nàng đấu đứng lên, cũng sẽ không bị nàng thiết kế. Phải biết rằng ta lớn như vậy nhưng ngay cả phụ thân cùng di nương đều không có động qua ta một chút đâu !"

Triệu Khả nhiên đi đến trước mặt Triệu Oánh, đột nhiên vươn tay nâng cằm Triệu Oánh lên. Động tác như vậy giống như là thời điểm nam tử chọn nữ tử giống nhau. Triệu Oánh bị động tác Triệu Khả Nhiên làm phát hoảng, theo bản năng muốn giãy dụa

" Đừng nhúc nhích !" Triệu Khả Nhiên quát lớn nói

Nghe được Triệu Khả Nhiênn quát lớn, Triệu Oánh bất động, tùy ý Triệu Khả Nhiên cẩn thận đánh giá.

Triệu Khả Nhiên cẩn thận xem khuôn mặt Triệu Oánh. Da thịt bóng loáng như trứng gà bóc vỏ, trên mặt đích xác có một tia hồng ấn, xem ra thật là Triệu Khả Nhân đánh nàng. Nhưng là một chút hồng ấn như vậy liền tính cái gì cũng như không làm, hẳn là ngủ một đêm dậy cũng sẽ biến mất thôi.

Nàng không thể không thầm than ở trong lòng, khó trách Triệu Oánh không phải đối thủ của Triệu Khả Nhân. Triệu Khả Nhân thời điểm đánh Triệu Oánh không ai thấy, nhưng là Triệu Oánh đẩy nó xuống nước lại có nàng, Lâm Khê nhiễm còn có Nhàn VâN ba người nhìn đến. Hơn nữa ở thời điểm hôm nay rối loạn như vậy, mọi người đều không để ý , hơn nữa Triệu Khả Nhân còn chưa có tỉnh lại . Tự nhiên là không có người có tâm tư theo đuổi chân tướng sự tình.

Đến ngày mai thời điểm khi cha mẹ muốn truy cứu sự tình, hồng ấn trên mặt Triệu oánh đã sớm tiêu thất. Đến lúc đó Triệu Khả Nhân chỉ cần kiên trì không có đánh qua Triệu Oánh, như vậy Triệu Oánh cũng không có biện pháp, chỉ có thể ngậm bồ hòn làm ngọt. Nếu Triệu Oánh kiên trì lời TRiệu Khả Nhân đánh nàng, như vậy Triệu Khả Nhân cũng sẽ lại cắn ngược một cái nói Triệu Oánh vì thoát tội mới oan uổng nàng. Đến lúc đó Triệu Oánh còn có thể vì nói xấu đích tỷ tội thêm một phần.

Ngày mai Lâm Khê Nhiễm hẳn là còn có thể lại đến, gần nhất hắn lo lắng tình huống Triệu Khả Nhân. Đến , hắn hẳn là cũng muốn vì Triệu Khả Nhân đòi lại một cái công đạo. Đến lúc đó có Lâm Khê Nhiễm làm chứng cha mẹ nhất định sẽ rất tin không nghi ngờ

" Ta hỏi ngươi , từ lúc sự tình phá sinh đến bây giờ có bao nhiêu người thấy qua ngươi ?" Triệu Khả Nhiên vẻ mặt nghiêm túc hỏi

" Không có mấy người " Nhìn Triệu Khả Nhiên biểu tình nghiêm túc Triệu Oánh cũng cẩn thận nghĩ nghĩ rồi trả lời , " Triệu Khả Nhân rơi vào hồ sen , mọi người đều loạn, hơn nữa ta về đến Sướng âm các không bao lâu liền lại tới nơi này . Sau đó luôn luôn tại đây chờ ngươi không có rời đi . Cho nên trừ bọn ngươi ra cũng chỉ có di nương cùng Anh nhi gặp qua ta thôi "

" Vậy là tốt rồi "

Nói xong Triệu Khả Nhiên đột nhiên nâng tay đến rồi hung hăng hạ xuống " Phách " một tiếng, Triệu Khả Nhiên đánh Triệu Oánh một cái tát , mạnh đến mức mặt của Triệu Oánh đều lệch


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, Hách Liên Y Hoạ, thithunkhoi và 102 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

14 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

16 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 197, 198, 199Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 719 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 244 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 683 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 418 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 649 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 617 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 586 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Thiên thần nam
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 557 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 529 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 296 điểm để mua Thiên thần nữ
Shop - Đấu giá: PhanPhổngPhao vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 381 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 2)

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.