Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 21.01.2015, 17:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1260 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32 : Triệu Khả Nhân rơi xuống nước

Liên Hoa đình lý , Triệu Khả Nhân đang nhàn nhã uống trà, chung quanh một người cũng không có. Một lúc lâu sau , một trận tiếng bước chân từ xa xa truyền đến.

" Đến " Triệu Khả Nhân không quay đầu liền mở miệng hỏi.

" Kia là đương nhiên, nhị tỷ tỷ cho mời muội muội như thế nào có thể không phó ước đâu ?" Một trận nữ âm thanh thúy truyền đến, theo thanh âm , Triệu Oánh đùa đùa từ chỗ hành lang gấp khúc đi tới.

Triệu oánh cười đi vào Liên Hoa đình ngồi xuống, lại tự vì bản thân rót một ly trà. Liên Hoa đình cũng chỉ có Triệu Khả Nhân cùng Triệu Oánh hai người. Triệu Oánh thoạt nhìn tâm tình không sai, bởi vì vừa mới nàng tiếp nhận lời mời của Triệu Khả Nhân , nói có việc muốn cùng nàng một mình nói chuyện. Nàng tin tưởng Triệu Khả Nhân tìm nàng nhất định là vì chuyện lần trước, cho nên nàng cũng nghe theo lời Triệu Khả Nhân một mình đến phó ước. Nàng một chút cũng không lo lắng Triệu Khả Nhân có ý đồ gì , dù sao trên tay nàng nhưng là có nhược điểm của Triệu Khả Nhân, nói vậy Triệu Khả Nhân sẽ vì băn khoăn điểm này mà không dám hành động thiếu suy nghĩ.

" Như thế nào ? Nhị tỷ tỷ hôm nay tìm muội muội ta tới là có chuyện gì sao?" Triệu Oánh cười đến sáng lạn, tựa hồ như đã nhìn thấy Triệu Khả Nhân đáp ứng điều kiện của nàng.

" Ngày đó ngươi đến cùng là nhìn thấy cái gì?" Triệu Khả Nhân thoạt nhìn một chút cũng không sốt ruột, nhẹ nhàng buông chén trà , lạnh nhạt hỏi.

" Nhị tỷ tỷ cảm thấy ta hẳn là nhìn đến cái gì đâu ?" Triệu Oánh quay đầu lại , nhìn về phía Triệu Khả Nhân cười hỏi lại .

" Kia xem ra muội muội cũng không có muốn cùng Kim mama học tập đi!" Triệu Khả Nhân bỗng chốc liền đánh trúng nhược điểm của Triệu Oánh
" Tin tưởng lấy thông minh tài trí của muội muội , liền là không thể cùng Kim mama học tập thì tương lai cũng nhất định có thể nghĩ biện pháp vì bản thân mà có được một mối hôn nhân hoàn hảo "

" Triệu Khả Nhân , ngươi..." Triệu Oánh vỗ bàn  , đứng lên.

" Kia muội muội vẫn là mời trở về đi !" Triệu Khả Nhân bất vi sở động, lại như trước tự nhàn nhã phẩm trà không có nhận đến một tia ảnh hưởng.

" Triệu Khả Nhân, ngươi không sợ ta đem chuyện ngày đó nói cho người khác sao ?" Nhìn đến bộ dáng nhàn nhã của Triệu Khả Nhân, Triệu Oánh phát hỏa mở miệng uy hiếp.

" Hừ !" Triệu Khả Nhân cười lạnh một tiếng: " Ngươi có chứng cớ gì sao ? Liền tính là ngươi nói ra cũng không có người có thể chứng minh lời ngươi nói là thật. Đến lúc đó, nếu không có chứng cớ, ngươi chính là vu hãm đích tỷ phải nhận gia pháp "

" Ngươi đã không sợ, vậy ngươi muốn hẹn ta tới làm chi ?" Triệu Oánh cũng không phải ngu ngốc " Liền tính người khác không tin ta, ta còn có thể đi nói cho tỷ tỷ ngươi - Triệu Khả Nhiên a ! Nếu là đại tỷ tỷ biết , như vậy cho dù nàng không hoàn toàn tin , nhưng là về sau chỉ sợ cũng sẽ có điều hoài nghi mà cẩn thận đề phòng ngươi đi "

" Xem ea ngươi cũng không phải là đồ ngu ngốc !" TRiệu Khả Nhân đứng lên, hướng Triệu Oánh đi qua làm cho Triệu Oánh từng bước lui về sau " Bất quá, đáng tiếc ngươi uy hiếp ra không được "

" Ngươi..." Nhìn đến bộ dáng khí thế bức người của Triệu Khả Nhân, Triệu oánh chán nản.

" Cho nên, người tốt nhất rõ ràng vị trí của mình, không cần có ý đồ chọc giận ta , như vậy đối với ngươi không có ưu việt gì " TRiệu Khả nhân một mặt âm ngoan nhìn về phía Triệu Oánh.

" Vậy ngươi đến cùng muốn thế nào ?" Triệu Oánh phẫn nộ hỏi : " Ngươi đã không sợ ta đem chuyện này nói đi ra, vậy ngươi tìm ta tới là vì cái gì ?"

" Không có gì?" Triệu Khả Nhân vẻ mặt không biểu tình " Bất quá chính là cảm giác nhàm chán , nghĩ tìm ngươi đến giải buồn mà thôi "

" TRiệu Khả Nhân , ngươi không cần khinh người quá đáng " Triệu Oánh tức giận đến ánh mắt đều bốc hỏa.

" Phách .."

Không để ý tới tình huống, Triệu Khả Nhân bỗng chốc đánh Triệu Oánh một cái tát. Triệu Oánh dưới tình huống không phản ứng được đã có thể bị đánh một cái tát, nhất thời mê man một hồi lâu mới phản ứng lại .

" Triệu Khả Nhân, ngươi..." Triệu Oánh giơ tay lên muốn đánh lại.

Triệu Khả Nhân một phen nắm giữ tay Triệu Oánh, tay kia nhanh chóng hạ xuống , lại đánh Triệu Oánh một cái tát.

" Triêu Khả Nhân, ngươi cũng dám đánh ta !" TRiệu Oánh nổi trận lôi đình

" Vì sao không dám ?" TRiệu Khả Nhân trên mặt lộ ra tươi cười châm chọc :" Ta là tiểu thư con vợ cả phủ thái sư , ngươi bất quá chính là một cái thứ nữ mà thôi. Mẫu thân ngươi lúc trước bất quá chính là ký sinh trùng sống nhờ ở hầu phủ chúng ta mà thôi. Nếu không có tổ mẫu từ bi , thay cha nạp nương ngươi , nương ngươi có thể trở thành di nương thái sư phủ sao ? Ngươi hiện tại ở trong này giả dạng đại tiểu thư cái gì a ! Nương ngươi nói dễ nghe là nửa chủ tử, nói không xuôi tai thì bất quá chính là cái nô tì. Ngươi thật cho rằng bản thân là cái gì thiên kim đại tiểu thư sao ? Bất quá chính là một cái thứ nữ, ta muốn đánh ngươi liền đánh , không cần lý do , càng không có gì là có dám hay không "

" Triệu Khả Nhân , ta liều mạng với ngươi " Triệu Oánh triệt để bị chọc giận , lập tức xông lên muốn đánh Triệu Khả Nhân.

Rất nhanh , TRiệu Khả Nhân liền cùng Triệu Oánh đánh đi lên . TRiệu Khả Nhân một bên cùng TRiệu Oánh xô đẩy , một bên chú ý chỗ rẽ gấp khúc hành lang.

Đột nhiên, Triệu Khả Nhân hô to :" Tam muội muội , không cần a ! Không cần đẩy ta "

Vừa dứt lời , Triệu Khả Nhân liền từ chỗ bảo hộ Liên Hoa đình rơi xuống hồ sen. Nhìn đến Triệu Khả Nhân rơi vào trong nước, Triệu Oánh không rõ chân tướng. Rõ ràng bản thân không có dùng lực, TRiệu Khả Nhân làm sao có thể ngã xuống. Nhưng là rất nhanh nàng liền minh bạch là mình bị thiết kế.

Ngay tại thời điểm Triệu Khả Nhân rơi xuống nước một khắc kia " Bùm " một tiếng , một đạo bóng dáng lập tức nhảy xuống nước cứu người. TRiệu Oánh nhìn lại , Triệu Khả Nhiên cùng Nhàn Vân đang ở bên cạnh hồ sen, lo lắng xem tình cảnh trong hồ.

Giờ khắc này , Triệu Oánh rốt cuộc minh bạch bản thân bị thiết kế. Nhất thời cảm giác cả người lạnh như băngTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 21.01.2015, 18:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1260 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33 : Lâm Khê Nhiễm xuống nước cứu người

Lâm Khê Nhiễm cùng TRiệu Khả Nhiên ở dưới Nhàn Vân dẫn dắt , phương hướng Liên Hoa đình đi đến . Nhìn xem lộ tuyến quen thuộc, Triệu Khả Nhiên chợt cảm giác rất kỳ quái. Phía trước, mình chính là ở nơi này bị Triệu Khả Nhân đẩy xuống nước. Cũng tại lúc đó bản thân trùng sinh, bất quá không biết Triệu Khả Nhân lần này kêu nàng đến , đến cùng là vì cái gì? Nhất là hiện tại , không biết vì sao bản thân lại thấy trong lòng là lạ. Vô luận thế nào đều không thể bình tĩnh, tựa giống như có chuyện gì muốn phát sinh.

Ngay tại thời điểm bọn họ sắp tiến vào Liên Hoa đình, tựa hồ giống như liền nghe thấy một trận tiếng ồn ào. Triệu Khả Nhiên nhíu mày, trong lòng thầm nghĩ , không biết Triệu Khả Nhân lại thiết kế cái gì đâu? Lâm Khê Nhiễm thời điểm đang nghe đến tiếng ồn ào lại phi thường sốt ruột, bởi vì hắn biết Khả Nhân đang ở Liên Hoa đình đó, sợ Triệu Khả Nhân xảy ra chuyện gì , vì thế cước bộ nhanh hơn.

Thời điểm bọn họ tới hành lang gấp khúc, thấy đựa trong Liên Hoa đình tựa hồ có hai bóng người đang xô đẩy, đột nhiên bọn họ chợt nghe Triệu Khả Nhân hô một tiếng " Tam muội muội , không cần a! Không cần đẩy ta " rồi lập tức một bóng dáng liền rớt xuống hồ sen. Ngay sau đó , Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy trước mắt một đạo bóng dáng bay nhanh từ trước mặt tránh qua , nhảy vào trong nước. Nguyên lai là Triệu Khả Nhân rơi vào trong nước, mà Lâm Khê Nhiễm nhìn đến tình cảnh như vậy lập tức nhảy xuống nước cứu người.

Nhìn đến tình cảnh này Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy buồn cười. Mấy ngày hôm trước nàng mới bị Triệu Khả Nhân đẩy rơi vào trong nước, không nghĩ tới hôm nay thế nhưng liền nhìn đến Triệu Khả Nhân ngã xuống. Đây là báo ứng sao ?
TRiệu Khả Nhiên đang suy nghĩ , nhưng là , nàng vừa ngẩng đầu nhìn đến Triệu Oánh trong đình , lập tức liên đem ý niệm này bác bỏ. Triệu Oánh một bộ mặt si ngốc xem trong hồ sen hai người , ở cùng nàng đối diện sau , ảnh mắt lập tức trở nên hoảng loạn. Nhưng là rất nhanh lại bị phẫn nộ thay thế. Tiếp theo Triệu oánh liền một mặt phẫn hận nhìn về phía Triệu Khả Nhân đang ra sức giãy dụa trong nước.

Nhìn đến tình cảnh như vậy, Triệu Khả Nhiên đại khái minh bạch là chuyện gì xảy ra. Triệu Oánh hẳn là bị thiết kế, bởi vì trừ bỏ ban đầu hoảng loạn, về sau Triệu Oánh biểu hiện phẫn hận ra tuyệt đối không giả. Vậy thuyết minh chuyện này là nàng bị thiết kế mới có thể tức giận như vậy. Bất quá, Triệu Khả Nhiên là không rõ, Triệu Khả Nhân là vì cái gì muốn thiết kế Triệu Oánh đâu?
Thời điểm bình thường Triệu Khả Nhân mặc dù không thích các thứ xuất tỷ muội , nhưng là ở trên mặt lại thủy chung duy trì hòa thuận. Xem ra Triệu Oánh là làm chuyện gì đắc tội Triệu Khả Nhân mới có thể bị nàng thiết kế. Bất quá, Triệu Khả Nhân cũng quá ngoan ( ngoan tuyệt ) không chỉ có đối với TRiệu Oánh, dù sao mưu hại đích tỷ tội danh này cũng không nhẹ a ! Vẫn là đối với bản thân, nàng thế như liền rơi xuống nước như vậy, sẽ không sợ gặp chuyện không may sao?
Lúc trước nàng rơi vào hồ sen này, tự nhiên là rõ ràng nước trong hồ sen đến cùng có bao nhiêu sâu. Nếu như không cẩn thận một cái, kia tuyệt đối là tai ương ngập đầu. Xem ra Triệu Oánh đắc tội không nhẹ a ! Bằng không Triệu Khả Nhiên tuyệt đối sẽ không thiết kế nàng như vậy. Bất quá Triệu Khả Nhân vì cái gì muốn mình cùng Lâm Khê Nhiêm làm chứng đâu? Triệu Khả Nhiên đối với điểm này vẫn là cảm thấy thập phần ko hiểu.

Ngay tại thời điểm Triệu Khả Nhiên ko nghĩ ra, Lâm Khê Nhiễm đã một thân ướt sũng về tới trên bờ, trong lòng ôm Triệu Khả Nhân cũng đồng dạng một thân ướt sũng.

Nhìn đến bọn họ đều từ trong nước lên, Triệu Khả Nhân cùng Nhàn Vân lập tức đón nhận. Chỉ thấy Lâm Khê Nhiễm một thân ướt sũng nhưng nhìn qua không có gì trở ngại . MÀ trong lòng hắn Triệu Khả Nhân sắc mặt trắng bệch, hai mắt nhắm nghiền. Nếu không phải trong longnanfg còn có phập phồng thì người ta đều cho rằng nàng đã không được .
" Nhị tiểu thư, nhị tiểu thư mau tỉnh lại " Nhàn Vân sốt ruôjt hô Triệu Khả Nhân, trong âm điệu còn mang theo tiếng khóc nức nở.

" Khả Nhân , Khả Nhân " Lâm Khê Nhiễm cũng sốt ruột kêu to.

" Đừng kêu nữa, nhanh buông Khả Nhân xuống trước " Triệu Khả Nhiên cau mày mở miệng : " Trước đem Khả Nhân thả trên mặt đất, giúp nàng đẩy nước trong bụng ra , bằng không liền hỏng bét "

" Hảo " Lâm Khê Nhiễm vốn cũng bị dọa choáng váng, nghe đến lời nói của Triệu Khả Nhiên rốt cuộc tỉnh táo lại, vội vàng đem Triệu Khả Nhân thả trên mặt đất liền bắt đầu ấn bụng của nàng.

Nhìn đến tình cảnh như vậy, Triệu Khả Nhiên nhíu mày, cảm thấy làm như vậy không ổn nhưng là lại chưa nói cái gì. Dù sao cứu người quan trọng hơn thôi ! Mà ở thời điểm Triệu Khả Nhiên không có chú ý tới, sốt ruột trên mặt Nhàn Vân đã có chợt lóe qua sắc đắc ý.

" Khụ " một tiếng, Triệu Khả Nhân trong miệng hộc ra không ít nước, người cũng thanh tỉnh một chút. Nhìn đến người trước mắt, Triệu Khả Nhân trong mắt rất nhanh thoáng qua một đạo quang mang đắc ý , đáy lòng cười thầm mà trên mặt cũng là một bộ suy yếu biểu cảm.

" Ta đây là như thế nào ?" TRiệu Khả Nhân suy yếu hỏi

" Khả Nhân, ngươi đã quên sao ? Ngươi vừa mới rơi vào trong nước " Lâm Khê Nhiễm ôn nhu nhìn về phía TRiệu Khả Nhân, hoàn toàn quên vị hôn thế chính quy của hắn còn đứng ở bên người hắn.

Nhìn đến thần thái Lâm Khê Nhiềm quan tâm, Triệu Khả Nhân e thẹn cúi đầu.

Thấy tình cảnh như vậy Triệu khả Nhiên trong lòng cười lạnh, hai người kia thật đúng là đem mình làm trong suốt a ! Một cái trên danh nghĩa là vị hôn phu của nàng, một cái là muội muội nàng , thế nhưng ở ngay trước mắt nàng quang minh chính đại tán tỉnh, cũng quá không đem nàng để vào mắt a !

" Tốt lắm , mau , trước đem muội muội đưa về hạ vũ viện " Triệu Khả Nhiên mở miệng đánh gãy không khí ái muội , giống như không có việc gì nói :" Nhàn Vân, ngươi nhanh đi thỉnh đại phu  , nếu nhiễm phong hàn sẽ không tốt "

" Hảo, nô tì lập tức đi thỉnh đại phu " . Nhàn Vân lậo tức chạy ra ngoài,  Triệu Khả Nhiên muốn đem Triệu Khả Nhân nâng dậy , nhưng là Lâm Khê Nhiễm lại ôm lấy Triệu Khả Nhân rất nhanh hướng phương hướng Hạ Vũ viện đi đến.

Nhìn đến bòn lưng Lâm Khê Nhiễm, trên mặt Triệu Khả Nhiên xuất hiện châm chọc tươi cười, cái này trong phủ xem ra lại không yên. Nhìn bầu trời, đáy lòng Triệu Khả Nhiên thở dài , thời tiết tốt như vậy thật đúng là đáng tiếc .

Rất nhanh , Triệu Khả Nhiên cũng ly khai , ai cũng không có chú ý tới Triệu Oánh. Tại thời điểm mọi người đều ly khai sau, Triệu Oánh tâm vừa sợ lại vừa hận. Sợ là chuyện lần này chỉ sợ không thể tốt, có Lâm thế tử cùng Triệu Khả Nhiên làm chứng , tội danh mưu hại đích tỷ sợ là trốn không thoát. Hận là Triệu Khả Nhân thế nhưng như vậy thiết kế mình. Triệu Oánh ở trong lòng âm thầm thế : TRiệu Khả Nhân, ta sẽ không buông tha ngươi .

Sau đó , TRiệu oánh liền xoay người , đi nhanh về phía Sướng Âm các . Nàng nhất định phải nhanh trở về cùng di nương thương lượng một chút xem nên làm cái gì bây giờ mới tốt


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.01.2015, 16:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1260 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34 : Mọi người quan tâm

Rất nhanh , Lâm Khê Nhiễm liền đem Triệu Khả Nhân ôm trở về Hạ Vũ viện. Dọc theo đường đi, nhìn theo Lâm Khê Nhiễm ôm Triệu Khả Nhân , mà Triệu Khả Nhiên theo sát sau đó mọi người đều nghị luận. Dù sao Lâm thế tử là vị hôn phu của đại tiểu thư, này mọi người đều là biết đến. Nhưng là hiện tại , Lâm thế tử lại ôm nhị tiểu thư , hơn nữa như vậy tự nhiên cho nên mọi người đều thập phần tò mò , đến cùng là phát sinh chuyện gì.

Hạ Vũ viện

Lâm Khê Nhiễm ôm Triệu Khả Nhân bước nhanh đi vào khuê phòng, thật cẩn thận đem Triệu Khả Nhân đặt ở trên giường, lúc này đại phu còn chưa tới. Lâm Khê Nhiễm lo lắng xem Triệu Khả Nhân sắc mặt tái nhợt, không biết nên làm như thế nào mới tốt. . Xem một màn này , Triệu Khả Nhiên ở một bên dưới đáy lòng cười lạnh. Này một màn thật đúng là ấ áp a ! Nếu không phải một cái là vị hôn phu của nàng , một cái là thân muội muội của nàng thì nàng thật đúng là không nhịn được nên vì bọn họ vỗ tay , xem xem , cỡ nào là một đôi tình thâm ý thiết a !

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên dùng ánh mắt lạnh dùng nhìn về một đôi gọi là bích nhân ở trước mắt. Lâm Khê Nhiễm cảm thấy một trận lãnh ý, rùng mình một cái , quay đầu lại lại chỉ nhìn đến ánh mắt thân thiết của TRiệu Khả Nhiên tập trung vào Triệu Khả Nhân.

" Thế tử, ngươi trước đi ra ngoài đi !" Triệu Khả Nhiên mở miệng nói , " Hiện tại Khả Nhân trên người đều ướt, ta trước thay cho nàng quần áo sạch bằng không thật dễ dàng bị phong hàn. Còn có , thế tử ngươi cũng vậy , ta trước cho người mang ngài đi thay quần áo bằng không đến lúc đó bị nhiễm phong hàn sẽ không tốt lắm "

Vừa dứt lời Triệu Khả Nhiên cũng không nhìn phản ứng của Lâm Khê Nhiễm, trực tiếp đối với nha hoàn phân phó nói . " An nhi, ngươi mau mau mang Lâm thế tử đi xuống đổi quần áo sạch sẽ đi "

Lâm Khê Nhiễm mặc một thân quần áo ướt đích xác cũng không lấy gì làm thoải mái , liền cũng đi theo nha hoàn đi xuống.

Lâm Khê Nhiễm rời đi xong, Triệu Khả Nhiên lại bắt đầu gọn gàng an bày hết thảy.

" Xuân Mai, ngươi hiện tại đi thông tri lão gia cùng phu nhân , nói nhị tiểu thư rơi xuống nước"

" Hạ thực, ngươi đi lại đây giúp ta thay quần áo cho nhị tiểu thư "

" Thu sương, ngươi chạy nhanh đi thay chăn bông trên giường đừng làm cho nhị tiểu thư bị lạnh "

Rất nhanh mọi thứ đều đã an bày sau . Không bao lâu sau Triệu Tùng cùng Tần Hương Hà cũng vội vàng chạy tới Hạ Vũ viện. Hai người đều là thần sắc vội vàng, nhất là Triệu Tùng trên người còn mặc quan phục, nhìn ra được là vừa mới từ bên ngoài trở về , chưa kịp đổi quần áo liền chạy đến.

" Khả Nhiên, Khả Nhân đến cùng là như thế nào ? Đang êm đẹp làm sao có thể rơi vào trong nước đâu ?" Triệu Tùng đến liền truy vấn . " Đến cùng là phát sinh chuyện gì ? Còn có Lâm thế tử ôm Khả Nhân hồi hạ vũ viện lại là sao ? "

" Đúng vậy , Khả Nhiên, ngươi đến cùng là biết chuyện này , mau mau nói. Còn có Khả Nhân hiện tại như thế nào , thân thế thế nào , có cái gì nguy hiểm không ? " Tần Hương Hà cũng thúc giục nói , " Ngươi nói mau a ! "

Xem trước mắt cha mẹ thân thiết, Triệu Khả Nhiên trong mắt rất nhanh thoáng qua một đạo châm chọc. Lần trước thời điểm bản thân rơi xuống nước, như thế nào không thấy được bọn họ quan tâm như vậy a ! Hiện tại đổi thành Triệu Khả Nhân, không nghĩ tới bọn họ thế nhưng nhanh , nhất là Triệu Tùng quần áo cũng chưa đổi liền chạy tới . Tuy biết rằng bọn họ bất công, nhưng là không nghĩ tới bất công đến loại trình độ này. Ngẫm lại đều thay bản thân mà bi ai. Rõ ràng là tỷ muội song sinh, như thế nào đãi ngộ kém nhiều như vậy đâu !

Nhìn đến Triệu Khả Nhiên trầm mặc không nói , Triệu Tùng cùng Tần Hương Hà liền càng thêm lo lắng. Phải biết rằng Triệu Khả Nhân nhưng là hòn ngọc quý trên tay bọn họ , là kiêu ngạo của bọn họ a ! Cũng không thể xảy ra chuyện gì a !

" Khả Nhiên, ngươi nói mau a ! " Tần Hương Hà thúc giục nói.

" Kỳ thực... " Triệu Khả Nhiên vừa mới mở miệng liền thấy Nhàn Vân mang theo đại phu trở lại, vội vàng nói " Kỳ thực cụ thể tình huống ta cũng không rất rõ ràng,, vẫn là trước để đại phu xem Khả Nhân đi !"

Triệu Tùng cùng Tần Hương Hà cũng thấy được đại phu đến, mọi người vôi vàng tránh ra nhường đường đại phu đi vào, bởi vì bọn họ là đang đứng ở cửa chính.

Rất nhanh đại phu liền đi vào vì TRiệu Khả Nhân xem bệnh, Triệu Tùng cùng Tần Hương Hà cũng tiến vào trong phòng sốt rượt chờ đợi. Xem cha mẹ bộ dáng sốt ruột, xem Triệu Khả Nhân bộ dáng sắc mặt tái nhợt, Triệu Khả Nhiên trên mặt lộ ra thần sắc sốt ruột nhưng là nếu cẩn thận nhìn có thể nhìn đến chôn ở đáy mắt nàng là châm chọc cùng lạnh như băng. Bất quá tại hoàn cảnh lộn xộn như vậy không có một người phát hiện. Lâm Khê Nhiễm cũng rất nhanh trở lại , gia nhập đội ngũ chờ đợi . Nhưng là không được bao lâu , ở dưới ám chỉ của Triệu Tùng Lâm Khê Nhiễm đành phải cáo từ trước.

Thẳng đến thời điểm không sai biệt lắm đại phu mới rời đi. Thời gian dài như vậy , mọi người đều đã thập phần mệt mỏi. Hơn nữa Triệu Khả Nhân còn không có tỉnh lại , cho nên Triệu Tùng cũng không có hỏi cái gì , chính là phân phó ngày mai trước khi ăn sáng tất cả mọi người trong nhà đều phải tập trung ở tiền thính mà thôi .

Triệu Khả Nhiên hiện tại cảm giác chính là vừa mệt vừa đói , thầm nghĩ nhanh nhanh trở lại Xuân Huy viên dùng bữa tối. Còn có chính là nghỉ ngơi một chút. Nhưng là nàng thật không ngờ , hiện tại ở trong Xuân Huy viên có một cái khách không mời mà đến đang chờ đơi nàng[/b]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, Hách Liên Y Hoạ, thithunkhoi và 102 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

14 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

16 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 197, 198, 199Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 719 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 244 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 683 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 418 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 649 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 617 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 586 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Thiên thần nam
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 557 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 529 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 296 điểm để mua Thiên thần nữ
Shop - Đấu giá: PhanPhổngPhao vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 381 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 2)

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.