Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 07.11.2014, 16:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 09.09.2014, 17:04
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 90
Được thanks: 967 lần
Điểm: 8.59
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


:blahblah: thôi ta cứ giả nợ đều đều vậy, k bị uýnh chết  :shock2: hôm nào bận thì đành chịu thôiiiiii  :D2

Chương 29: Cảm thấy.

Sáng sớm, Linh Nhi cùng Lung Nhi còn chưa đến gõ cửa, Triệu Khả Nhiên cũng đã tỉnh. Triệu Khả Nhiên cũng không biết vì sao, hôm nay nàng lại tỉnh sớm như vậy, nhưng nếu đã tỉnh, vậy rời giường thôi! Triệu Khả Nhiên chậm rãi đứng lên, duỗi thẳng người.
Trong lúc lơ đãng, Triệu Khả Nhiên thấy một chiếc trâm cài trên đầu giường. Triệu Khả Nhiên cầm lấy chiếc trâm cài, không xem không biết, vừa thấy dọa nàng nhảy dựng. Triệu Khả Nhiên cẩn thận tỉ mỉ nhìn trâm cài trên tay, trâm cài được điêu khắc từ mặc ngọc tốt nhất, thân trâm tối đen, phía cuối trâm cài là một đóa hoa mai, phía dưới còn treo một con bươm bướm nhỏ màu đen, tất cả đều dùng mặc ngọc điêu khắc thành. Trâm cài này vô cùng tinh mỹ, nhưng điều làm Triệu Khả Nhiên giật mình là, trâm cài này giống hệt chiếc trâm cài nàng nhìn thấy trên chợ, khác là trâm cài kia khắc bằng gỗ, mà trâm cài nàng đang cầm trên tay được khắc bằng mặc ngọc tốt nhất, tuyệt đối giá trị hơn nhiều so với chiếc trâm cài nàng nhìn thấy ngày hôm đó.

Nhưng điều này cũng không phải điều quan trọng nhất, trọng yếu nhất là sao chiếc trâm cài này lại xuất hiện trên đầu giường nàng? Không biết là ai để lại đây? Triệu Khả Nhiên nhíu mày, suy tư mãi cũng không nghĩ ra điều gì. Đột nhiên, Triệu Khả Nhiên nghĩ tới nửa đêm ngày hôm qua khi nàng mơ màng tỉnh dậy dường như nhìn thấy một bóng dáng màu trắng. Nghĩ vậy, Triệu Khả Nhiên ngẩng đầu nhìn vị trí cửa sổ, nhất thời liền phát hoảng, cửa sổ dĩ nhiên là mở ra. Nàng rõ ràng nhớ được, đêm qua trước khi đi ngủ, nàng đã kêu Linh Nhi đóng cửa sổ lại rồi a!

Đến cùng là ai mở cửa sổ ra? Không biết bóng dáng màu trắng kia là thật, hay là do nàng mơ thấy? Nếu là thật, vậy không biết hắn là ai? Có mục đích gì? Trâm cài này có phải do hắn để lại hay không? Hắn làm sao mà biết nàng thích chiếc trâm cài này?
Liên tiếp nghi vấn hiện lên trong đầu Triệu Khả Nhiên,  nhưng không có đáp án. Nhưng có một điều Triệu Khả Nhiên hiểu rõ, nàng không được để cho người khác nhìn thấy trâm cài này, và chắc hẳn cũng chưa ai nhìn thấy nó, nếu như bị người khác thấy được, đến lúc đó sợ sẽ phát sinh chuyện không hay ho gì.

Nghĩ đến điều này, Triệu Khả Nhiên lập tức cầm trâm cài đến trước bàn trang điểm, lấy ra một cái hộp trang sức, mở hộp ra, đem trâm cài đặt ở tầng thấp nhất trong hộp.
Làm xong tất cả, Triệu Khả Nhiên mới thở dài nhẹ nhõm một hơi. Đúng lúc này, Triệu Khả Nhiên dường như cảm thấy có điều gì đó không thích hợp. Triệu Khả Nhiên suy nghĩ cẩn thận một lần. Đột nhiên, nàng linh quang chợt lóe, lập tức đem hộp trang sức mở ra.

Triệu Khả Nhiên vội vàng đem tất cả đồ trang sức trong hộp bỏ ra, nhìn hết một lượt, rốt cục cũng phát hiện tại sao nàng cảm thấy không thích hợp, nguyên lai là thiếu một chiếc trâm cài, nhưng không phải là trâm cài bình thường, trâm cài kia nhưng là --

Không biết là ai đã lấy đi đây? Triệu Khả Nhiên nheo mắt lại, nghiêm cẩn tự hỏi. Có thể tùy tiện đi vào khuê phòng nàng, ngoài người nhà nàng, cũng chỉ có Linh Nhi, Lung Nhi cùng Nguyệt cô.

Liên tưởng đến điều này, khóe miệng Triệu Khả Nhiên cong lên một nụ cười châm chọc. Đời trước dường như thỉnh thoảng nàng cũng mất một, hai món trang sức, nhưng mỗi lần Linh Nhi đều ở bên cạnh kêu nàng nhớ lầm. Dù sao đánh mất cũng không phải trang sức gì đặc biệt quý trọng, cho nên nàng cũng không tra xét kỹ càng. Xem ra chuyện lần này, tám chín phần mười là Linh Nhi làm.

Đời trước Linh Nhi trộm đều là vài trang sức không quý trọng lắm, nhưng không nghĩ tới, hiện tại nàng còn lớn mật hơn đời trước, ngay cả chiếc trâm cài kia cũng dám trộm, hẳn là nàng ta không muốn sống nữa đi!

Triệu Khả Nhiên nhìn trang sức bên trong hộp, những thứ này bình thường nàng đều không dùng. Mà nàng theo bản năng đem chiếc trâm cài mặc ngọc này bỏ vào trong hộp, ngoài việc nàng không thường mang ra, còn có một nguyên nhân trọng yếu hơn, đó là những món đồ trong hộp trang sức này đều vô cùng quý trọng, mỗi một món đều vô giá, nếu không phải trong các trường hợp lớn, căn bản là không dùng được.

Xem ra Linh Nhi hẳn là thấy bình thường nàng không dùng đến, mới nổi lên lòng xấu xa, không biết nàng không dùng là bởi vì rất quý trọng.

Nhưng cũng không thể không nói, Linh Nhi thật rất tinh mắt, trâm cài kia là món đồ quý giá nhất trong hộp trang sức này, thậm chí có thể nói là món đồ quý giá nhất nàng có, không phải giá của nó, mà bởi vì lai lịch. Người bình thường cũng không dám tùy tiện động vào, không nghĩ tới, Linh Nhi đúng là không biết a, cũng dám trộm chiếc trâm cài này.

Vốn là nàng còn đang suy nghĩ nên trừ bỏ Linh Nhi như thế nào, không nghĩ tới nàng còn chưa bắt đầu hành động, nàng ta cũng tự mang đến rắc rối cho mình.

Triệu Khả Nhiên cẩn thận nghĩ, nên làm thế nào mới bắt được trộm tại trận đây? Linh Nhi trộm được trâm cài này, tuyệt đối không có chuyện nàng ta sẽ dùng, vậy thì chỉ có thể mang ra bên ngoài cầm, nếu vậy chắc hẳn nàng ta sẽ đem đi cầm ở Duyệt các, bởi vì danh tiếng ở nơi đó là tốt nhất.

Nhưng nàng nên phái ai đi bây giờ? Dù sao muốn ra phủ cũng không dễ dàng. Nghĩ đến việc này, Triệu Khả Nhiên cảm thấy ủ rũ, nàng đã trùng sinh, nhưng có rất nhiều việc nàng không có phương tiện thực hiện, dù sao nàng cũng là một tiểu thư khuê các, có một số việc phải tìm người ra mặt mới được, xem ra nàng phải tìm cách bồi dưỡng nhân tài cho chính nàng dùng.

Triệu Khả Nhiên trong lòng đã có quyết định thành lập thế lực của mình. Chuyện khác có thể chậm rãi giải quyết, nhưng lúc này đây phải lập tức đi thăm dò. Cuối cùng ai có thể giúp nàng đây? Đột nhiên, Triệu Khả Nhiên nghĩ tới một người, thứ xuất đệ đệ  của nàng - Triệu Khả Phong.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 07.11.2014, 16:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 09.09.2014, 17:04
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 90
Được thanks: 967 lần
Điểm: 8.59
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 30: Âm mưu.

Dùng xong đồ ăn sáng, Triệu Khả Nhiên nói với Nguyệt cô: “Nguyệt cô, ngươi tìm người sang Phong viên nói một tiếng, sau giữa trưa ta muốn đi bái phỏng Tôn di nương cùng Phong nhi, hỏi xem bọn họ có rảnh hay không?”

“Cái gì, tiểu thư, người muốn đến Phong viên?” Nguyệt cô còn không có đáp lại, ở một bên Linh Nhi khẩn trương ngắt lời. “Tiểu thư, người đi gặp Tôn di nương cùng Phong thiếu gia, không sợ phu nhân sẽ tức giận sao?”

Nhìn biểu hiện vô lễ của Linh Nhi, trong lòng Triệu Khả Nhiên lạnh lùng cười, xem ra lần trước giáo huấn,  nàng vẫn không  học ngoan được a! Nhưng hiện tại cũng không phải thời điểm xử phạt nàng. Việc quan trọng nhất bây giờ là phải tìm được chiếc trâm cài mẫu đơn kia, không phải mấu chốt là trừ bỏ Linh Nhi, trọng yếu nhất là do đặc thù của nó, nếu thật sự đánh mất, sợ rằng sẽ xảy ra chuyện không tốt.

“Linh Nhi!” Nguyệt cô quát lớn. “Chuyện của tiểu thư, đến lượt ngươi tùy tiện nói lung tung sao?”

“Nguyệt cô, ta không phải có ý này, ta chỉ muốn nhắc nhở tiểu thư, không cần chọc phu nhân tức giận mà thôi.” Linh Nhi cho rằng Triệu Khả Nhiên vẫn nể trọng nàng giống như trước kia, cho nên bộ dạng đúng lý hợp tình như trước trả lời.

Vốn Triệu Khả Nhiên không định tính toán chuyện lần này của Linh Nhi, nhưng không nghĩ tới Linh Nhi không chỉ một lần mà lại mà ba, bốn lần khiêu chiến mức độ dung túng của nàng, vậy nàng đành chiều theo nàng ta thôi.

“Nga, phải không?” Triệu Khả Nhiên gợi lên một nụ cười châm chọc. “Linh Nhi, xem ra ngươi hiểu mẫu thân còn hơn ta a! Người không biết còn tưởng rằng ngươi mới là Đại tiểu thư phủ Thái sư nha!”

“Tiểu thư!” Nhìn sắc mặt Triệu Khả Nhiên, trong lòng Linh Nhi có chút khiếp đảm.

“Phách --” một tiếng, Triệu Khả Nhiên nặng nề vỗ lên bàn.

“Linh Nhi, xem ra ngươi càng lúc càng lớn mật, thế nhưng bắt đầu sai bảo ta.” Triệu Khả Nhiên nheo mắt lại, biểu tình không giận mà uy. “Ta đi tìm Tôn di nương cùng Phong nhi, vì sao mẫu thân lại tức giận? Ý của ngươi chính là mẫu thân lòng dạ hẹp hòi, không dung được Tôn di nương cùng Phong nhi sao? Ý của ngươi chính là đương gia chủ mẫu của phủ Thái sư chúng ta keo kiệt ghen tị, không dung được thiếp thất, phải không? Ngươi nói xấu phủ Thái sư chúng ta như vậy, nếu như  bị Ngự sử đại nhân biết, dâng tấu chương lên hoàng thượng, đến lúc đó, ngươi muốn đẩy phủ Thái sư chúng ta vào tình cảnh nào a?”

“Nô tì không dám. Xin tiểu thư hãy tha thứ cho nô tì.” Linh Nhi vội vàng quỳ xuống, sợ tới mức liên tục dập đầu vang lên côm cốp, bởi vì những gì tiểu thư nói rất nghiêm trọng, nếu chuyện này bị phu nhân hoặc lão gia biết, nàng nhất định sẽ bị phạt nặng.

“Ai, quên đi, xem ra ngươi cũng không phải cố ý, ngươi về phòng trước đi, hôm nay ta  không cần ngươi hầu hạ, phạt ngươi đóng cửa tự suy ngẫm, nhớ lần sau không được nói những lời thế này nữa.” Nhìn biểu hiện của Triệu Khả Nhiên dường như cũng không muốn truy cứu chuyện này nữa.

“Cám ơn tiểu thư.” Linh Nhi vội vàng đứng lên, trong mắt hiện lên quang mang đắc ý, nàng biết rằng tiểu thư rất nể trọng nàng, tuy rằng ở mặt ngoài là phạt đóng cửa tự suy ngẫm, nhưng nàng cũng không bị tổn thất gì, còn có thể nghỉ ngơi một ngày.

Sau khi Linh Nhi rời đi, Triệu Khả Nhiên mới dỡ xuống ngụy trang, nhìn hướng Linh Nhi lạnh lùng cười, nàng ta cho rằng nàng luyến tiếc không muốn xử phạt nàng ta sao? Thật ra những lời Linh Nhi nói không nghiêm trọng như nàng miêu tả, chẳng qua hôm nay nàng phải đi tìm Phong nhi nhờ giúp đỡ, không nên để Linh Nhi biết, mới nghĩ ra biện pháp khiến nàng ta trở về phòng.

“Nguyệt cô, đi thôi!” Triệu Khả Nhiên nói với Nguyệt cô. “Lung Nhi ở trong này hầu hạ là được rồi.”

“Vâng, tiểu thư!” Nguyệt cô theo sau Triệu Khả Nhiên rời đi.

“Đúng rồi, Lung Nhi, từ bây giờ ngươi phải giúp ta chú ý Linh Nhi, xem nàng có điều gì khác thường hay không.” Triệu Khả Nhiên phân phó. “Nếu có chuyện gì xảy ra phải bẩm báo ngay với ta, biết không?”

“Vâng, tiểu thư, nô tì đã biết.” Lung Nhi tuy rằng cảm thấy không hiểu, nhưng vẫn tuân theo mệnh lệnh của Triệu Khả Nhiên như trước, không nói thêm gì.

Buổi chiều hôm nay Triệu Khả Nhiên muốn nhờ Triệu Khả Phong giúp đỡ, hy vọng có thể mau chóng tìm lại được trâm cài mẫu đơn kia. Triệu Khả Nhiên đã lên kế hoạch thật tốt, nhưng tục ngữ cũng nói, kế hoạch vĩnh viễn cản không nổi biến hóa. Có một việc phát sinh, quấy rầy kế hoạch của nàng.

Ngay tại khi Triệu Khả Nhiên tìm Triệu Khả Phong giúp đỡ, Triệu Khả Nhân đã âm thầm sắp đặt một hồi âm mưu thật tốt.

Trong Hạ Vũ viên.

Triệu Khả Nhân bộ dáng khí định thần nhàn uống trà, một chút cũng không còn dáng vẻ phiền chán giống mấy ngày hôm trước, có vẻ phá lệ dương dương tự đắc. Mà Nhàn Vân thì ở một bên quạt mát cho Triệu Khả Nhân.

“Tiểu thư, người thật sự phải làm như thế sao?” Nhàn Vân lo lắng hỏi. “Làm như vậy có nguy hiểm hay không a?”

“Yên tâm, không có việc gì.” Triệu Khả Nhân cười vô cùng tự tin. “Ta đều đã tính toán tốt, chỉ cần làm xong chuyện này, không những có thể giải quyết chuyện Triệu Oánh, hơn nữa, hôn sự với Trung Nghĩa hầu phủ cũng tuyệt đối là của ta.”

“Nhưng là --” Nhàn Vân vẫn rất lo lắng. “Tiểu thư cũng không cần mạo hiểm như vậy a!”

“Không trả giá, làm sao thu hoạch được việc tốt a!” Triệu Khả Nhân không mảy may xúc động. “Chuyện lần này chỉ cho phép thành công, không được thất bại, biết chưa?”

“Đã biết, tiểu thư.” Nhàn Vân bất đắc dĩ trả lời. “Nô tì nhất định sẽ làm tốt .”

“Đúng rồi, ngươi đã xác định được khi nào Khê Nhiễm đến chưa?” Triệu Khả Nhân hỏi.

“Dạ, tiểu thư, nô tì đã hỏi rõ ràng, sau giữa trưa Thế tử gia sẽ tới.”

“Vậy là tốt rồi, đến lúc đó y kế hoạch làm việc.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.01.2015, 16:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 22.12.2013, 07:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 1329 lần
Điểm: 37.94
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Trong khi chờ bạn Li Chun quay trở lại , ta sẽ edit tiếp bộ này nhé . Chừng nào bạn ý quay lại thì để bạn ý edit tiếp. ^^ Bộ này hay quá nên chờ lâu mình cũng sốt ruột. hihi

Chương 31 : Lâm Khê Nhiễm đến

Sau giữa trưa, Triệu Khả Nhiên đúng hẹn chuẩn bị đi tới Từ Phong viên, nhưng là ngay tại lúc nàng chuẩn bị xuất môn một gã sai vặt đi tới Xuân Huy viên

" Như thế nào? Có chuyện gì sao ? " Xem gã sai vặt đi vào, Triệu Khả Nhiên kỳ quái hỏi.

" Thưa đại tiểu thư , Lâm thế tử phủ Trung Nghĩa hầu đến chơi " . Tên sai vặt kính cẩn trả lời .

" Cái gì , Lâm thế tử đến " Triệu Khả Nhiên nhíu mày, hắn đến cùng là tới làm cái gì đây?

Triệu Khả Nhiên không khỏi oán giận ở trong lòng , lúc nào đến không đến , cố tình lại đến vào thời điểm này , bản thân ta còn có chính sự muốn làm đây! Xem ra sự kiện kia hôm nay là không nói được , chỉ có thể đợi lần khác tìm Phong nhi hỗ trợ.

" Tốt lắm , đã biết, ngươi lui xuống trước đi! Ta lập tức đến liền " Triệu Khả Nhiên không kiên nhẫn phân phó.

Đối với thái độ phiền chán của Triệu Khả Nhiên gã sai vặt cảm thấy thập phần kỳ quái , không phải Lâm thế tử là hôn phu của Đại tiểu thư sao? Tuy rằng còn không có tổ chức qua nghi thức đính thân gì , nhưng đây chính là chuyện mọi người đều biết rõ ràng trong lòng. Hơn nữa, mỗi lần thời điểm Lâm thế tử tới, Đại tiểu thư rõ ràng đều là thật cao hứng , như thế nào hôm nay thoạt nhìn lại như vậy không kiên nhẫn đâu! Bất quá cho dù đầy bụng nghi vấn , tiểu nhân tâm lý tố chất vẫn thật là mạnh mẽ , trên mặt dấu vết gì cũng đều không nhìn ra mà thi lễ một cái rồi mới ly khai.

Tựa như lần trước cũng như vậy , Lâm Khê Nhiễm ở tiền thính chờ Triệu Khả Nhiên , bất quá cũng có điểm không giống với lần trước là không có Triệu Khả Nhân làm bạn. Nghĩ đến Triệu Khả Nhân, trong lòng Lâm Khê Nhiễm thấy ngọt tựa như ăn mật đường. Kỳ thực, từ nhỏ cho tới lớn , hắn đối với đối tượng đính thân của mình đều là thập phần bất mãn , vì sao cùng hắn đính thân không phải là  Triệu Khả Nhân mà lại là Triệu Khả Nhiên đây? Khả Nhân lớn lên dung mạo khuynh quốc khuynh thành , có đầy bụng thi thư , ôn nhu hiền thục , tài mạo cùng tồn tại. Tuyệt đối là tình nhân trong mộng của nam tử kinh thành.

Kỳ thực , so với mỹ mạo của Triệu Khả Nhân , Lâm Khê Nhiễm càng yêu là Triệu Khả Nhân đầy bụng tài hoa. Nói trắng ra là Lâm Khê Nhiễm cũng là một gã tài tử , tự nhiên hi vọng nửa kia tương lai của bản thân tài hoa hơn người , có thể cùng hắn cầm sắt hòa minh . Hắn lúc trước chính là bị nhất thủ thi " Vịnh mai " của Triệu Khả Nhân hấp dẫ mới có thể thật sâu yêu thượng nàng.

Có đôi khi , hắn thậm chí oán trách Triệu Khả Nhiên vì sao muốn sinh ra sớm như vậy . Nếu Triệu Khả Nhiên sinh ra trễ một chút, kia hiện tại cùng hắn đính thân chính là Triệu Khả Nhân mà không phải là Triệu Khả Nhiên dung mạo bình thường lại không hề tài hoa . Nhất là lần trước nghe đến chuyện tìm việc hôn nhân cho Khả Nhân, hắn lại càng sốt ruột. Ngay tại lúc hắn nghĩ đến hết sức nhập thần thì TRiệu Khả Nhiên nhẹ nhàng đi tới.

" Thế tử , hôm nay như thế nào cao hứng đến thái sư phủ a ? "

Nhìn đến Lâm Khê Nhiễm như trước đắm chìm trong suy nghĩ của bản thân , Triệu Khả Nhiên đầu tiên mở miệng

" Hôm nay đến , là có chuyện gì sao ? "

" Không , không có chuyện gì . Chính là có chút thời gian rảnh cho nên mới đến xem Khả Nhiên một chút " Lâm Khê Nhiẽm theo suy nghĩ bừng tỉnh lại vội vàng trả lời .

" Phải không ?" Triệu Khả Nhiên thẹn thùng cúi đầu , ở địa phương Lâm Khê Nhiễm không nhìn tới , trong mắt thoáng qua châm chọc.

" Đúng vậy !" Nhìn đến Triệu Khả Nhiên biểu tình thẹn thùng , Lâm Khê Nhiễm nhíu nhíu đầu mày , trong lòng thoáng qua chán ghét , trên mặt vẫn là một bộ biểu cảm vui vẻ.

Hai người ngồi xuống sau , Lâm Khê Nhiễm không nhịn được nhìn ra bên ngoài xem . Bởi vì thời điểm bình thường nếu hắn đến phủ thái sư , Triệu Khả Nhân nhất định sẽ rất nhanh liền xuất hiện. Nhưng là hôm nay không biết vì sao đều đã đợi lâu như vậy mà TRiệu Khả Nhân vẫn là không có xuất hiện.

Nhìn đến động tác của Lâm Khê Nhiễm, Triệu Khả Nhiên nương theo ly trà che khuất gợi lên một chút mỉm cười châm chọc . Lâm Khê Nhiễm này cũng quá không che giấu thôi! Nàng ở ngay trước mắt , thế nhưng liền như vậy khẩn cấp nhìn ra bên ngoài xem , nghĩ Triệu Khả Nhân nhanh chút đến, thật đúng là không biết xấu hổ. Trước kia bản thân là làm sao có thể bị hắn hấp dẫn đây ? Xem ra trước kia mình thật đúng là có mắt không tròng a !

" Như thế nào , thế tử, ngươi đang nhìn cái gì a ? " Triệu Khả Nhiên buông chén trà làm bộ mặt như tò mò hỏi.

" Không , không có gì , ta chính là cảm thấy hôm nay thời tiết rất tốt " . Nghe được Triệu Khả Nhiên hỏi , Lâm Khê Nhiễm cầm chén trà nương theo động tác uống trà che lấp bản thân mất tự nhiên.

" Nga, phải không ? " TRiệu Khả Nhiên tựa tiếu phi tiếu xem Lâm Khê Nhiễm, tựa hồ giống nhau có thể nhìn thấu nội tâm hắn.

" Đúng rồi , hôm nay như thế nào không thấy Khả Nhân đâu ? " Lâm Khê Nhiễm tránh né ánh mắt Triệu Khả Nhiên , uyển chuyển hỏi ra vấn đề mà hắn luôn luôn muốn mở miệng hỏi.

Nghe được câu hỏi của Lâm Khê Nhiễm , Triệu Khả Nhiên bỗng cảm thấy có chút không thíchh hợp. Bình thường nếu Lâm Khê Nhiễm đến, Triệu Khả Nhân nhất định sẽ lập tức xuất hiện, như thế nào hôm nay Triệu Khả Nhân còn không có xuất hiện đâu!

Nghĩ vậy, Triệu Khả Nhiên nhíu mày , đến cùng là chuyện gì ? Thế nhưng có thể làm cho Triêu Khả Nhân đến bây giờ còn chưa có xuất hiện trước mặt Lâm Khê Nhiễm. Hơn nữa, từ lần trước bản thân mình nói cho Triệu Khả Nhân chuyện cha mẹ vì nàng tìm việc hôn nhân sau, thế nhưng hành động gì cũng đều không có, bình tĩnh như vậy tuyệt đối là bất bình thường.

TRiệu Khả Nhân đến cùng là có cái kế hoạch gì đây? Lúc này TRiệu Khả Nhiên thoáng qua trong lòng một trận bất an.

" Khả Nhiên, Khả Nhiên, ngươi đang nghĩ cái gì đâu ? " Nhìn đến TRiệu Khả Nhiên bộ dáng thất thần, Lâm Khê Nhiễm trong lòng thập phần hờn giận , bản thân mình đứng ngay trước mặt nàng nhưng là suy nghĩ của nàng lại bay đến chín tầng mây, chính là nói rõ không coi trọng vị hôn phu hắn.

" Không, ta đang nghĩ Khả Nhân bởi vì cái gì không có tới mà thôi " Triệu Khả Nhiên cười trả lời .

Đúng vào lúc này, Nhàn Vân đột nhiên đi đến , hướng về Lâm Khê Nhiễm cùng TRiệu Khả Nhiên hành lễ.

" Như thế nào? Nhàn Vân, Khả Nhân đâu ?" Nhìn đến chỉ có Nhàn Vân một mình vào đây, Triệu Khả Nhiên tựa hồ cảm thấy có chuyện gì dường như muốn phát sinh.

" Lâm thế tử, Đại tiểu thư , Nhị tiểu thư ở trong Liên Hoa đình bày tiệc , bảo ta lại đây mời hai vị " Nhàn Vân kính cẩn trả lời .

" Tốt lắm, chúng ta lập tức đi qua "

Triệu Khả Nhiên còn chưa nói cái gì Lâm Khê Nhiễm đã lập tức đáp ứng rồi đứng dậy.
Vì thế, ở Nhàn Vân dẫn dắt, hai người hướng phương hướng Liên Hoa đình đi đến


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

5 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 27, 28, 29

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

20 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 450 điểm để mua Bươm bướm tím 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.