Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 197 bài ] 

Mẹ, đừng đùa với lửa! - Phồn Hoa Đóa Đóa

 
Có bài mới 19.01.2015, 08:58
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.09.2013, 21:16
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2098
Được thanks: 12455 lần
Điểm: 23.3
Có bài mới 40 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 112: Dùng tính mạng bảo vệ cô

"Dean tiên sinh, A Nhĩ Kiệt tiên sinh báo tín hiệu lại, ý bảo chúng ta có thể bắt đầu hành động." Cá lớn vừa mới lên móc, một người đàn ông cũng mặc quân trang tiến tới bẩm báo.

"Tôi biết rồi." Người được gọi là Dean buông cần câu, khẽ mỉm cười, không nhanh không chậm phân phó: "Truyền lệnh tất cả tàu chiến bố trí hết tốc độ tiến về phía trước, đi đến địa điểm đã được chỉ định, không có tôi ra lệnh, không cho phép bất luận kẻ nào hành động thiếu suy nghĩ."

Người nọ ứng tiếng, xoay người đi truyền mệnh lệnh, Dean lại quay đầu hướng người em duy nhất bên cạnh anh ta, nói: "Ban, chú cũng đi xuống chuẩn bị, nhiệm vụ lần này của chú là bắt sống Tần Tử Duệ."

"Dạ, anh cả." Vừa nghe anh cả giao công lao lớn nhất cho mình, trong lòng cảm động, hai anh em đều thuộc gia tộc La Nhĩ Đức cùng họ nhưng khác chi, năng lực của bản thân không tồi, nhưng ở nơi này huyết thống cao hơn tất cả trong gia tộc, bọn họ thủy chung không thể tiến vào bộ phận nòng cốt. Nhưng mà lần này tiểu thư bố trí ván cờ, vì thành lập thế lực thân tín của bản thân, anh ta dĩ nhiên không muốn bỏ qua cơ hội này.

Nhìn em trai vui mừng hớn hở đi xa, Dean thở dài, cũng không biết chuyện này là tốt cho cậu ta hay hại cậu ta.

Cho tới nay nước Anh đều là uy tín lâu năm đế quốc hàng hải, mặc dù hiện tại hơi xuống dốc, vẫn là một trong những bá chủ trên biển cao cấp nhất trên thế giới, gia tộc La Nhĩ Đức đứng đầu nước Anh, ở phương diện trên biển đương nhiên có quyền thao túng tương đối.

Theo chỉ huy tàu chiến, bốn chiếc tàu chiến khác lấy hình chữ V gạt ra hai bên, tiếng động cơ ầm ầm rẽ sóng, phương hướng đi rõ ràng là đảo không tên mà Trình Du Nhiên ở.

Rrên hải đảo không tên, đám người Tần Viễn đã đi xuống gần một giờ, nhưng thủy chung không thấy xuất hiện trên màn ảnh đo, điều này làm cho A Nhĩ Kiệt trở nên gấp gáp, không ngừng chỉ huy thao tác viên di chuyển ống kính ở khắp mọi nơi, cũng không biết làm như thế nào, đáy hồ không thấy bóng dáng như cũ.

Tần Tử Duệ nghiêng người dựa vào trên cây to, nhếch khóe miệng hỏi: "A Nhĩ Kiệt tiên sinh đang tìm người của anh?"

A Nhĩ Kiệt gật đầu theo bản năng, trong giây lát ý thức được có chút không đúng, trong lòng nhất thời cả kinh, chẳng lẽ anh ta đã phát hiện ra cái gì?

Cười gượng hai tiếng mới che dấu luống cuống vừa nãy, bày ra bộ dáng nóng nảy nói: "Đúng vậy, mắt thấy kho báu sắp đến tay, lúc mấu chốt lại không thấy bọn họ xuất hiện, chắc do tôi quá nóng lòng, tôi tin tưởng người của Tần tiên sinh."

"Thật sao?" Tần Tử Duệ nói ý vị sâu xa nói: "Người của tôi thì anh yên tâm, nhưng người của anh thì tôi không thế nào yên tâm, có lẽ bọn họ vĩnh viễn đều sẽ không xuất hiện trên màn hình cũng không biết chừng."

"Tần tiên sinh nói lời này là có ý gì, chẳng lẽ đáy hồ này còn có cá mập thú dữ sao?"

"Anh tốt nhất không nên lộn xộn, nếu không tôi không phải dám cam đoan đạn sẽ bay ra ngoài." A Nhĩ Kiệt vừa muốn đưa tay phải về phía ngang lưng, súng lục của Tần Tử Duệ đã chỉ ở trước mắt anh ta, cùng lúc đó, một nửa thuộc hạ còn dư lại cũng đồng thời lấy vũ khí ra, bao vây đám người A Nhĩ Kiệt ở trong.

"Không phải Tần tiên sinh đang nói đùa chứ, chẳng lẽ cũng muốn chia một chén súp hay sao?" A Nhĩ Kiệt còn ôm hi vọng Tần Tử Duệ chưa phát hiện ra, cố trấn tĩnh hỏi: "Nếu như Tần tiên sinh cảm thấy tiền thuê không đủ thì chúng ta còn có thể bàn lại."

"Sợ rằng chúng tôi cũng không còn mạng mà xài đâu nhỉ?" Tần Tử Duệ cười lạnh, dùng dao hợp kim bổ một máy khai quật trong đó, kèm theo tiếng dụng cụ bể tan tành, vài vũ khí rớt ra từ bên trong.

"Trang bị cũng không tệ lắm." Nhặt một thanh Desert Eagle đưa cho Trình Du Nhiên, Tần Tử Duệ tiếp tục nói: "Các anh đã muốn đối phó tôi, chẳng lẽ anh không biết trước kia tôi làm gì ư?"

Một hải tặc, bình thường đều phải lấy thân phận người bình thường xuất hiện, cho nên có nghiên cứu rất tinh tế đối với việc cất giấu vũ khí, A Nhĩ Kiệt thế nhưng sai người cất vũ khí ở bên trong dụng cụ, không bị bọn họ phát hiện mới là lạ.

A Nhĩ Kiệt thầm mắng trong lòng mình tại sao tàu chiến còn chưa tới, nhưng mà trên mặt lại là dáng vẻ kinh ngạc: "Tôi nghĩ Tần tiên sinh có chút hiểu lầm, những người này chỉ do tôi tốn tiền mướn tới, cũng không biết bọn họ có mưu đồ gì." Chỉ cần có thể trì hoãn nửa giờ, anh ta không ngại khiến đám người làm chết thay.

Bốp một tiếng, Tần Tử Duệ đánh vào trên cánh tay A Nhĩ Kiệt, nhất thời truyền đến một tiếng hét thảm, máu tươi đỏ sẫm theo cánh tay nhỏ xuống đầu lâu, có vẻ cực kỳ quỷ dị.

"Tôi không thích quanh co lòng vòng." Tần Tử Duệ cười tà, "Lao sư động chúng như thế, tôi lại rất muốn biết sau lưng anh là thần thánh phương nào? Dĩ nhiên, anh cũng có thể không nói, nếu anh có đầy đủ dũng khí." Thủ đoạn hải tặc bức cung cái gì cần có đều có, anh ta không tin có người có thể chịu được.

"Tao thật đúng là xem thường mày rồi." Đã bị vạch trần, A Nhĩ Kiệt cũng không cần thiết che giấu nữa, mặt dữ tợn nhìn Tần Tử Duệ, mới vừa rồi còn gào thảm đảo mắt đã bị giọng ác độc thay thế: "Cho dù mày có thể phát hiện thì thế nào, mỗi ngày ben trong nước mày uống đều bị tao hạ thuốc độc, muốn sống, tốt nhất nên thức thời một chút."

Vốn còn muốn dùng người dưới giếng uy hiếp, chỉ là nhìn dáng vẻ Tần Tử Duệ không sao cả, hiển nhiên đã sớm có sắp xếp, chỉ có thể nói trước thủ đoạn cuối cùng bảo vệ tính mạng, may mà anh ta vì giành nhiều công lao hơn, trừ hoàn toàn làm theo sắp xếp của tiểu thư ra, còn dùng một chút thuốc có thể làm người ta yếu mềm trộn lẫn vào trong nước ngọt.

"Thật bất hạnh khi phải nói cho anh biết, anh thật sự là quá xui xẻo." Một giọng nói lười biếng truyền đến từ một bên: "Cả Thái Bình Dương có bao nhiêu cái đảo anh không chọn lại cố tình chọn cái đảo tôi rơi trúng."

Tần Tử Duệ cười tà mị nói: "Dám hạ độc ở trước mặt Vua y, sự can đảm của anh thật đúng là rất lớn."

Ngày đầu tiên Tần Tử Duệ cứu Trình Du Nhiên, cô đã phát hiện trong nước có vấn đề, chỉ là cô cũng không để lộ ra, len lén nói với anh ta một lần, sau đó vụng trộm tìm kiếm một vài thứ ở trên đảo có thể tạm thời áp chế độc tính, mặc dù là tạm thời, nhưng kiên trì mười ngày nửa tháng tuyệt đối không thành vấn đề.

"Vua y? Cô là Trình Du Nhiên?" Con mắt A Nhĩ Kiệt đột nhiên mở to, cô lại là đối tượng đầu tiên tiểu thư muốn tìm trong mệnh lệnh, không trách được lần đầu tiên nhìn thấy cô đã cảm thấy quen thuộc, đáng hận là lần đầu tiên gặp mặt Trình Du Nhiên thực sự quá nhếch nhác, trong khoảng thời gian ngắn thế nhưng không có nhận ra.

Trình Du Nhiên cười nhạt: "Xem ra còn gặp phải bạn cũ." Danh Vua y coi như vang dội ở hắc đạo, tên Trình Du Nhiên cũng bởi vì có người cố ý truyền ra ngoài, nhưng có thể liên hệ hai người này với nhau, hiển nhiên phải hiểu cô tương đối kỹ.

Có mắt không tròng! Sắc mặt A Nhĩ Kiệt như tro tàn, sớm biết là cô, anh ta thà tự tay trực tiếp hủy bỏ hành động này của mình, tác dụng của Trình Du Nhiên cũng không phải Tần Tử Duệ có thể so sánh.

"Nói đi." Tần Tử Duệ cười cười, đem họng súng chuyển qua một cánh tay khác của A Nhĩ Kiệt: "Anh có thể tiếp tục chống đối, trong súng của tôi còn bảy phát đạn."

"Mày thật độc ác--" A Nhĩ Kiệt liên tiếp oán độc nhìn anh ta, còn chưa kịp mở miệng nói tiếp, một cánh tay khác cũng bị bắn thủng, nhìn Trình Du Nhiên lắc đầu, nếu như hải tặc không ác độc vậy còn gọi gì là hải tặc?

"Anh còn sáu cơ hội." Tần Tử Duệ tự nhiên thổi một hơi trên đầu súng, trên mặt tràn đầy hài hước.

A Nhĩ Kiệt bình thường vẫn ẩn thân phía sau màn của gia tộc La Nhĩ Đức, vì tìm một mặt lạ hoắc mới chọn anh ta, căn bản chưa từng trải qua tình huống như vậy, hai phát xuống rốt cuộc không chịu nổi, run giọng nói: "Xin đừng nổ súng, tôi nói." Mồ hôi lẫn vào máu chảy xuôi xuống mặt đất, đau đến mức bắp thịt trên mặt anh ta vặn vẹo.

"Sớm nói không phải xong rồi sao." Tần Tử Duệ thu hồi khẩu súng về bên hông, đi tới ngồi xuống bên cạnh Trình Du Nhiên, rất hứng thú nhìn về phía A Nhĩ Kiệt, mặc dù Lục gia có vô số kẻ thù, nhưng trước đây không lâu đã bị Viêm Dạ Tước truyền ra tin tức giết chết hết, sẽ không có bao nhiêu người có ý đồ với bọn họ mới đúng, lần này chẳng những có thể nhanh chóng tìm tới bọn họ, còn có thể dùng số lượng lớn như thế, hiển nhiên không chỉ đơn giản là vì báo thù.

Tuyến phòng bị trong lòng bị phá vỡ, A Nhĩ Kiệt cũng không tiếp tục giấu giếm nữa, gian nan tựa vào bụi cây nói, ๖ۣۜdiễn-đàn-lê-๖ۣۜquý-đôn: "Là tiểu thư Angela của gia tộc La Nhĩ Đức."

Là cô ta? Trình Du Nhiên nhíu nhíu mày, trước kia nhìn thấy người phụ nữ này đã cảm thấy cô ta không tầm thường, không nghĩ tới nhanh như vậy đã biểu hiện năng lực của cô ta rồi.

Nghe được đối phương là gia tộc La Nhĩ Đức, Tần Tử Duệ rõ ràng sững sờ, trong ấn tượng, bọn họ hẳn không xuống tay đối với gia tộc này mới đúng, cho dù đã từng cướp hàng hóa của bọn họ, cũng không thể động can qua lớn như vậy?

Lần này A Nhĩ Kiệt đàng hoàng, tiếp tục nói: "Tiểu thư biết các anh có ân oán với nhà họ Viêm, muốn bắt anh làm quà tặng cho Viêm Dạ Tước."

Thì ra là như vậy, Tần Tử Duệ gật đầu, nếu là như vậy thì giải thích rõ rồi, anh ta cũng biết chuyện đám hỏi hai nhà.

Cô gái này quả nhiên đáng sợ, thế nhưng trực tiếp nhằm vào cô xuống tay! Trình Du Nhiên bên cạnh rất nhanh nghĩ thông suốt mục đích thực sự của Angela khi làm như thế, trong lòng may mắn thì phát hiện sớm, lấy tính tình cô ta, chắc canh sẽ không để Viêm Dạ Tước làm gì Tần Tử Duệ, Tần Tử Duệ được thả đi còn dễ nói, nếu quả thật bị Viêm Dạ Tước giết đi, trong lòng cô nhất định sẽ có khúc mắc, nếu như xuất hiện tình huống tương tự, khó bảo đảm cô sẽ không giống trước vẫn không thừa nhận Tiểu Nặc là con trai Viêm Dạ Tước chủ động rời khỏi Viêm Dạ Tước.

Đủ âm trầm, đủ hiểm! Rất tốt rất tốt, Trình Du Nhiên nhếch khóe miệng, nếu Angela đưa cho cô một món lễ lớn như vậy, cô cũng phải suy nghĩ xem đáp lễ thế nào mới tốt.

Đúng lúc này, ống nói điện thoại trên người Tần Tử Duệ đột nhiên vang lên, là thuộc hạ ở lại canh giữ tàu chiến truyền tới, diễnđàn✪lê✪quýđôn: "Anh hai, phía trước có một tàu chiến lái tới hướng ta."

Cùng lúc đó, ba phương hướng khác cũng đồng thời truyền đến tin tức, bất đồng duy nhất là, bên vách núi cách bọn họ gần nhất có tới hai chiếc.

Sắc mặt Tần Tử Duệ nhất thời âm trầm hơn, một đối năm, ngay vào lúc bọn họ không có chuẩn bị, phần thắng cực kỳ mong manh, hơn nữa nếu muốn bắt sống anh ta, khẳng định làm tốt kế hoạch phòng ngừa chạy trốn, lần này quả thật gay go, anh ta có thể không suy tính sống chết của mình, thậm chí không suy tính đến anh em của anh ta, nhưng anh ta không thể để Trình Du Nhiên gặp phải nguy hiểm, anh ta muốn dùng tính mạng của anh ta bảo vệ cô!

Suy nghĩ một chút, Tần Tử Duệ chuyển sang A Nhĩ Kiệt nói: "Tôi có thể đi với các anh, nhưng các anh phải bỏ qua cho những người khác."Đã sửa bởi quacauphale lúc 13.04.2015, 10:34.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn quacauphale về bài viết trên: banhmikhet, lechi89, nantrang, traiothiem
     

Có bài mới 19.01.2015, 09:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.09.2013, 21:16
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2098
Được thanks: 12455 lần
Điểm: 23.3
Có bài mới 40 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 113: Quan chỉ huy Trình Du Nhiên

Tần Tử Duệ rất ít khi thua trong tay kẻ khác, cho dù mấy lần giao chiến với Viêm Dạ Tước, dù cho ở vào thế bất lợi, anh ta cũng đều có thể toàn thân mà lui. Anh ta và Viêm Dạ Tước bá đạo có cách xử lý khác nhau, luôn luôn chọn phương án hành động có lợi nhất, chỉ cần tình huống không đúng, anh ta không ngại bị người ta nói thành chạy trốn, nhưng lần này rõ ràng không giống với trước đây.

Angela thiết kế cái bẫy này hoàn toàn là con đường chết, Tần Tử Duệ không cần đoán cũng biết, chỉ sợ ngay cả vệ tinh duy nhất của gia tộc La Nhĩ Đức cũng chỉ hướng bọn họ, dựa vào tàu chiến lấy một chọi năm, quả thật không khác gì chịu chết. Nếu như không có Trình Du Nhiên, anh ta có lẽ sẽ may mắn trốn thoát, cho dù có tự tin trăm phần trăm, hiện tại anh ta cũng sẽ không làm như vậy.

Vì vậy, anh ta làm ra lựa chọn an toàn nhất, chỉ có như vậy mới có thể bảo đảm an toàn cho Trình Du Nhiên, lại nói chỉ là bị bắt, chỉ cần anh muốn thoát, cũng không phải không có cách nào.

"Mục đích của các anh cũng chỉ vì bắt được tôi, chỉ mong gia tộc các anh có thể đồng ý bỏ qua cho những người khác, tôi có thể đi một chuyến với các anh." Tần Tử Duệ cũng không ngốc, A Nhĩ Kiệt chẳng qua chỉ truyền lời, lần này phải chờ người quản sự gia tộc La Nhĩ Đức đồng ý, hơn nữa nhất định phải để đám người Trình Du Nhiên an toàn rời đi.

A Nhĩ Kiệt không ngờ anh ta lại vẫn có thể thoát chết, mới vừa nghe thuộc hạ của Tần Tử Duệ hồi báo, anh ta còn tưởng rằng anh ta sẽ phải chết không thể nghi ngờ, vừa định nói chuyện, liền nghe giọng nói truyền đến từ hố được đào ra trước đó: "Anh hai, anh đang đùa sao?" Bởi vì mặc đồ lặn đồng thời lại đang ở bên trong, giọng nói có chút ồm ồm.

Trước kia mọi người là hải tặc tinh anh, đồng thời dưới tình huống đối phương hoàn toàn không có phòng bị tự nhiên không có thương vong gì, tiện tay ném đồ lặn trên đầu xuống, Tần Viễn hơi tức giận nói: "Anh hai coi chúng em là cái gì, trơ mắt nhìn anh đi chịu chết?"

Tần Tử Duệ nhếch khóe miệng, tựa như muốn chịu chết không phải là anh, mỉm cười nói: "Chính bởi vì coi chú là anh em, mới giao nhiệm vụ chăm sóc các anh em cho chú."

Mặc dù nói là các anh em, ánh mắt của anh ta lại vô tình liếc về phía Trình Du Nhiên, tiếp tục nói: "Chú nên biết, đây là phương thức xử lý tốt nhất."

Ở cùng anh hai lâu như vậy, Tần Viễn cũng biết anh hai nói thật, nhưng vô luận thế nào anh ta cũng không thể để cho anh hai rơi vào miệng cọp, nhất định còn có biện pháp khác.

"Chỉ cần Tần tiên sinh có thể đi với tôi một chuyến, gia tộc La Nhĩ chúng tôi Đức nhất định đồng ý yêu cầu của Tần tiên sinh." Mắt thấy có hi vọng sống sót, A Nhĩ Kiệt lập tức nói lời hứa suông, anh ta cũng mặc kệ có thể thực hiện được hay không, chỉ cần có thể bảo vệ tính mạng, anh ta sẽ không quan tâm đến chuyện nhỏ này.

Không đúng, chờ an toàn còn phải báo cáo với gia tộc chuyện Trình Du Nhiên ở trên đảo, đó chính là hai công lao lớn, đến lúc đó dù Dean là người phụ trách lần này, cũng sẽ không thể so với anh ta.

Đang lâng lâng ảo tưởng, pằng một tiếng, một viên đạn đột nhiên xuất hiện ở ngực anh ta, ở bên trong ánh mắt anh ta là khiếp sợ, ý thức dần dần mơ hồ, rất nhanh lâm vào trong vùng tăm tối.

Tần Viễn trừng mắt nhìn, không thể không thừa nhận, đây đúng là biện pháp nhanh gọn.

Bắn xong bị lực chấn động làm cánh tay hơi tê, Trình Du Nhiên bất mãn nói: "Lực đàn hồi của súng này ghê gớm thật." Trước kia Viêm Dạ Tước cho cô dùng súng có lẽ không có lực lớn như vậy, mới vừa rồi thiếu chút nữa khiến cô vứt khẩu súng trên mặt đất.

Tần Tử Duệ nhíu nhíu mày, có chút bất đắc dĩ hỏi: "Sao em trực tiếp bắn chết anh ta?" A Nhĩ Kiệt có chết hay không, đối với Tần Tử Duệ mà nói sẽ không có ảnh hưởng lớn, nhưng nếu như có anh ta làm trung gian, có thể sẽ dễ dàng hơn chút.

Trình Du Nhiên cũng không nói rõ ràng, mà cười nói: "Angela bắt anh cũng không chỉ vì lấy lòng nhà họ Viêm."

Tần Tử Duệ cũng nhanh nhạy, vừa bắt đầu không nghĩ tới phương diện kia, hiện tại Trình Du Nhiên nhắc tới, lập tức hiểu được, mặt cười ranh mãnh: "Vậy tôi có phải nên tự chui đầu vào lưới hay không?"

"Tùy anh." Trình Du Nhiên tức giận trợn mắt, hiện tại đã là lúc nào rồi, tên khốn kiếp này vẫn còn đùa kiểu này.

"Tôi nói thật." Tần Tử Duệ nhíu mày nói, diễn*đàn✪lê✪quý*đôn: "Hiện tại tình cảnh của chúng tôi quả thật không tốt chút nào, cứng đối cứng trên căn bản sẽ không có phần thắng, nơi đây lại là biển rộng mênh mông, cho dù muốn chạy cũng không chạy được, dù sao đã tháo gỡ xong chuyện cậu nhóc của em, không bằng --"

Tần Tử Duệ còn chưa nói dứt lời, Trình Du Nhiên bĩu môi cắt ngang: "Anh từng là tướng giỏi nhất của Lục Tường, chẳng lẽ cứ thế bỏ qua?"

"Đúng vậy đó, anh hai, Trình tiểu thư nói đúng." Tần Viễn chẳng mấy khi ủng hộ Trình Du Nhiên một lần.

"Không phải vấn đề buông tha hay không buông tha." Tần Tử Duệ khẽ mỉm cười, dù là trong lúc lơ đãng, nụ cười kia cũng tràn đầy tà khí: "Cô gái Angela này tuyệt không đơn giản, chuyện đã được bố trí, chúng ta không đọ được."

Tần Tử Duệ đột nhiên nghĩ tới điều gì, trong tươi cười tràn đầy quỷ dị: "Bằng không em tới chỉ huy?"

"Tôi theo." Trình Du Nhiên cũng nổi lên tính bướng bỉnh, cô không tin mình sẽ thua ở trong tay người phụ nữ Angela kia, hung ác trợn mắt nhìn Tần Tử Duệ một cái: "Chỉ sợ thuộc hạ của anh không nghe tôi."

Vỗ tay bốp bốp, mặt Tần Tử Duệ nghiêm túc nói: "Mọi người hãy nghe đây, bắt đầu từ bây giờ, tất cả mọi người phải nghe theo sắp xếp của Trình tiểu thư, nếu không đừng trách Tần Tử Duệ tôi trở mặt vô tình!"

Bọn lính đánh thuê nhất thời ngẩn ra, đầu óc anh hai có phải có vấn đề rồi không, dễ dàng giao tính mạng của tất cả mọi người vào trong tay cô gái này?

Tần Viễn há miệng muốn ngăn cản, nhưng cuối cùng vẫn không nói ra, nếu anh hai nói như vậy, nhất định là có lý do.

Đùa gì thế, bảo cô chỉ huy? Nếu cô có thể chỉ huy, cũng sẽ không bị người khác cầm súng uy hiếp! Cô chỉ là một bác sỹ, nếu như chỉ huy giải phẫu, cho dù nhắm mắt lại cũng có thể hoàn thành, nhưng bây giờ là chiến tranh, bảo cô một tay chỉ huy, thua thiệt thế mà Tần Tử Duệ cũng nghĩ ra được!

Tần Tử Duệ không đợi cô cự tuyệt, mặt cười tà nói: "Thế nào, không dám, cảm thấy mình căn bản kém hơn Angela, hay là sợ thua cô ta?"

"Anh không phải khích tôi." Nếu anh ta đã không sợ, cô cần gì phải sợ, Trình Du Nhiên không vui nói: "Trước tiên gọi mọi người trên tàu chiến xuống."

"Không thành vấn đề." Tần Tử Duệ đồng ý, lập tức phát ra lệnh đối với người trên tàu chiến, thật sự khiến Tần Viễn nhìn trợn mắt há mồm, len lén liếc Trình Du Nhiên một cái, chẳng lẽ cô thật sự có biện pháp gì hay sao?

Mọi người thương lượng, đồng thời năm chiếc tàu chiến cũng đã vào vị trí, rối rít ngừng lại ở nơi cách đảo nhỏ không xa, chỉ huy tàu chiến dựa vào bên trên vách dốc của đảo nhỏ.

Nhìn công lao cơ hồ dễ như trở bàn tay, Ban gần như muốn hưng phấn kêu lên, đè nén hưng phấn hỏi: "Anh cả, bước kế tiếp chúng ta nên làm thế nào?"

Sắc mặt Dean bình tĩnh: "Để cho bọn họ phát hiện chúng ta rồi nói." Theo ước định khi trước thì A Nhĩ Kiệt sẽ phải phát tín hiệu mới đúng, hiện tại không có, hiển nhiên đã bị người đoán được.

Kèm theo tiếng xé gió vèo vèo, mười mấy hỏa tiễn từ bốn phương tám hướng đồng thời rơi vào trên tàu chiến của Binh Đoàn Dong HT, tiếng nổ thật to nhất thời khiến tàu chiến chia năm xẻ bảy, không lâu sau trực tiếp chìm xuống.

Thật sự là kế sách của cô ư? Trừ Tần Tử Duệ ra, tất cả những người khác đều giật mình nhìn Trình Du Nhiên, đặc biệt là mấy người mới từ trên thuyền xuống, mặt càng thêm kích động nhìn về phía cô, không ngờ cô chẳng những y thuật cao minh, ở phương diện này cũng có thiên phú cao như vậy, thật không hổ là cô gái được anh hai nhìn trúng, nghĩ vậy, mọi người đem ánh mắt khâm phục chuyển hướng Tần Tử Duệ.

Chỉ là nếu như bây giờ có ai có thể nhìn thấu suy nghĩ của Trình Du Nhiên thì chắc chắn sẽ không nghĩ như vậy, bởi vì vừa rồi cô làm như vậy đơn thuần chỉ vì thí nghiệm xem Tần Tử Duệ có dễ dùng hay không, không thể nghĩ được cô mèo mù vớ cá rán.

Đánh chìm tàu chiến, Dean hơi nheo mắt, trầm giọng hướng thuộc hạ bên cạnh: "Kêu gọi đầu hàng."

Người nọ sớm chuẩn bị tốt thiết bị phóng thanh, lập tức giơ lên hướng trên đảo nhỏ quát: "Tần Tử Duệ, bây giờ anh đã bị chúng tôi bao vây, tàu chiến cũng đã chìm vào đáy biển, nếu như không muốn nhìn thấy từng anh em của anh chết ở trước mặt anh, tốt nhất lập tức ra ngoài."

Nếu như lời này vang lên trước khi Trình Du Nhiên động thủ, vì bảo vệ Tần Tử Duệ thật đúng là sẽ đứng ra, nhưng mà bây giờ, anh ta chỉ lấy mắt nhìn về phía Trình Du Nhiên.

Còn tới? Trình Du Nhiên hận đến răng cũng ngứa, liếc nhìn mấy tên thuộc hạ của A Nhĩ Kiệt bị khống chế trên đất, ý tưởng nhất thời lóe lên trong đầu: "Buộc mấy tên này vào vị trí dễ thấy nhất, để người bên ngoài không dám trực tiếp nổ súng."

Mới vừa rồi đã cho thấy năng lực của Trình Du Nhiên, lại nói hiện tại anh hai rõ ràng muốn cô tới chỉ huy, cũng không chờ chỉ thị của anh hai, khoảng hai ba người áp tải đi ra ngoài.

Chỉ huy trên tàu chiến, thấy Tần Tử Duệ không có phản ứng gì, Dean cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, kêu em trai nhao nhao muốn thử: "Phía dưới phải trông chờ vào chú, xông lên, bắt sống Tần Tử Duệ."

Ban đã sớm đợi không được, quát to một tiếng: "Theo tôi lên." Mang theo thuộc hạ rối rít ngồi lên xe thủy bộ, vọt tới bờ biển.

Hai lần ra mệnh lệnh xong, trong đầu Trình Du Nhiên nhất thời trở nên rỗng tuếch, hiện tại cô có chút hối hận vì ở cùng Viêm Dạ Tước thời gian dài như vậy cũng không học được một chút, làm cho hiện tại tay chân luống cuống.

Đúng lúc này, một Binh Dong chạy nhanh tới nói: "Anh hai, Trình tiểu thư, kẻ địch đã muốn xông lên."

Binh đến tướng chặn, điểm này Trình Du Nhiên còn biết, vội nói với Tần Viễn: "Lập tức mang mọi người đi phòng thủ, chúng ta chiếm giữ địa thế thuận lợi, hơn nữa đối phương một lòng muốn bắt Tần Tử Duệ, không thể nào giết người, các anh chỉ cần không để cho bọn họ xông lại là được."

Tần Tử Duệ gật đầu, những bố trí này so với bản thân ngày trước cũng không sai biệt lắm, nếu như là lời của anh ta, kế tiếp nhất định là sẽ phá vòng vây, chỉ là không biết Trình Du Nhiên sẽ cho kinh ngạc gì.

Phái Tần Viễn đi, Trình Du Nhiên giống như tìm được trạng thái lúc làm giải phẫu cho người ta, cúi đầu suy tư một hồi, đột nhiên kéo Tần Tử Duệ nói ๖ۣۜdiễn-đàn-lê-๖ۣۜquý-đôn: "Đi trước dò xét tình hình kẻ địch rồi nói."

Đảo nhỏ có ba phương hướng, mười mấy chiếc xe thủy bộ đã xông lên bờ cát, đám người Tần Viễn đã mai phục tốt triển khai giao chiến kịch liệt, tàu chiến bốn phía cũng đồng thời đem họng pháo nhắm ngay đảo nhỏ, để ngừa có phát sinh ngoài ý muốn.

Trình Du Nhiên và Tần Tử Duệ nằm bên vách núi duy nhất không có động tĩnh, lẳng lặng nhìn về phía chỉ huy tàu chiến, đột nhiên, Trình Du Nhiên chỉ vào người đàn ông trung niên có gương mặt nhàn nhã trên tàu chiến nói: "Hắn ta có phải là người phụ trách lần này không?"


Đã sửa bởi quacauphale lúc 13.04.2015, 10:35.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn quacauphale về bài viết trên: banhmikhet, lechi89, nantrang, traiothiem
     
Có bài mới 19.01.2015, 09:17
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.09.2013, 21:16
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2098
Được thanks: 12455 lần
Điểm: 23.3
Có bài mới 40 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 114: Tôi được

Tiếng súng dữ dội vang lên ở trên biển rộng mênh mông, khiến đảo nhỏ có rất ít người đặt chân nhất thời trở nên náo nhiệt, chim bay trong rừng lúc nào thì gặp mặt trận chiến này, đông nghẹt giống như mây đen bay ra từ trên đảo, chạy tản đi khắp nơi.

Ban cũng không nóng lòng xung phong, theo lệnh của anh cả, những hải tặc này đã là vật trong ao của bọn họ, nếu như ép quá gấp ngược lại sẽ khiến họ rơi vào đường cùng phản kích trở lại, cho nên dùng xe thủy bộ bảo mọi người làm gì chắc nấy.

Tuy vậy, người hai phe cũng đều thương vong không nhỏ, thỉnh thoảng còn truyền đến tiếng kêu thảm thiết thê lương, đó là những người xui xẻo bị Trình Du Nhiên sai người cột vào trên cây to, hiển nhiên lúc này người hai bên đều sẽ không quản xem bọn họ sống chết hay khỉ gió gì.

Bên trên vách dốc, vì phòng ngừa bị phát hiện, hai người gần như dán chặt vào một nơi, Trình Du Nhiên tức giận nhíu chặt mày hướng Tần Tử Duệ, chỉ là Tần Tử Duệ căn bản không ăn cô, bày ra dáng vẻ vô tội nhún vai, sau đó chỉ chỉ phía dưới, để cho cô đầy bụng hỏa cũng không có chỗ phát tiết.

Chẳng qua là vào lúc cô nhìn thấy người trung niên được bảo vệ ở trong đó thì trong đầu chợt lóe lên ý tưởng, dùng cùi chỏ đụng Tần Tử Duệ một cái, nhỏ giọng hỏi: "Hắn ta có phải là người phụ trách lần này không?"

Tần Tử Duệ đã sớm chú ý tới người nọ, nghe Trình Du Nhiên hỏi thì lắc đầu cười nói: "Cho dù hắn cũng vô dụng, tôi chỉ có cơ hội nổ súng một lần, dưới sự bảo vệ của nhiều người như vậy rất khó trúng mục tiêu, hơn nữa nói không chừng trúng mục tiêu sẽ càng thêm hỏng bét." Giết người phụ trách, khó bảo đảm lệnh bắt sống trước đó có thể biến thành giết chết hay không.

Trình Du Nhiên trừng mắt: "Tôi không hỏi anh có thể đánh trúng bên trong hay không, tôi chỉ muốn biết hắn ta có phải là người phụ trách lần này hay không?" Cô không yên tâm chính là nếu người này là mồi nhử, biện pháp cô nghĩ đến sẽ không dùng được.

"Muốn biết thân phận của hắn cũng không phải là vô cùng đơn giản à." Tần Tử Duệ cười tà, thông qua ống nói nói điện thoại với Tần Viễn: "Cho bọn họ nếm thử một chút lợi hại."

"Yes Sir." Tần Viễn đã sớm bị tên lửa thử dò xét tính công kích làm cho nghẹn, nghe anh hai ra lệnh lập tức nghiêng đầu hướng thuộc hạ hô: "Các anh em, anh hai bảo chúng ta hãy cho bọn họ nếm thử một chút lợi hại, tất cả hãy nhanh nhẹn cho tôi, nhưng đừng làm mất người HT." Mặc dù đã không còn là hải tặc, giọng Tần Viễn vẫn đầy khí phách thổ phỉ như cũ.

"Anh ba yên tâm, người nào sợ người đó chính là cái này." Mấy thuộc hạ đồng thời đưa tay chộp một cái, làm tư thế con rùa đen, Tần Viễn cười mắng, lập tức bảo bọn họ đi xuống chuẩn bị.

Rất nhanh, mới vừa rồi mỗi người kia đều vác một cây Rocket Launcher đen nhánh, tìm mấy cây đại thụ duy nhất trên đảo nhanh chóng bò lên, từ trên cao nhìn xuống quân địch, tán cây rậm rạp áp xuống vừa lúc che giấu sự hiện hữu của bọn họ.

Gỡ Rocket Launcher đeo sau lưng xuống, thuần thục lắp ráp xong tên lửa gác ở trên bả vai, xuyên qua kính nhắm tìm kiếm mục tiêu của mình.

Ban đang hưng phấn vì sắp bắt được Tần Tử Duệ sau đó sẽ được tiến vào trong gia tộc La Nhĩ Đức, đột nhiên có cảm giác bị dã thú để mắt tới, tóc gáy toàn thân đột nhiên dựng lên, không chút nghĩ ngợi nhảy xuống xe thủy bộ, đồng thời mở miệng hét lớn: "Tất cả xuống xe."

Đùng đoàng--

Tiếng nổ kịch liệt liên tiếp, trực tiếp lấn át giọng của anh ta, những người khác trên xe căn bản còn chưa hiểu ra chuyện gì, lại càng không nói đến những người bên cạnh, chỉ trong nháy mắt, mấy chiếc xe thủy bộ đồng thời trở thành mục tiêu của đạn tên lửa, mạnh mẽ khí thế tiêu diệt kẻ địch đồng thời khiến xe thủy bộ bay lên trời cao.

"Khốn kiếp, không phải A Nhĩ Kiệt nói trên tay bọn họ không có vũ khí lợi hại sao?" Ban ra sức đá mắng ở trên bờ cát.

Động tác này vừa lúc bị một người lính đánh thuê vẫn còn ở trên cây phát hiện, trực tiếp xoay súng sang, đáng tiếc đạn chỉ đánh tới bờ cát bên cạnh anh ta, thời điểm Binh Dong mới vừa nhắm trúng anh ta, anh ta cũng đã ý thức được tính nguy hiểm, nhanh chóng lộn đến một chiếc xe thủy bộ đỗ bên cạnh, sau đó được thuộc hạ chạy tới tiếp ứng trở về.

Ở trước mặt thuộc hạ bị lộng đến mức mặt xám mày tro, Ban nhất thời nổi trận lôi đình, cười lạnh: "Vốn còn muốn vui đùa với bọn mày một lát, bọn mày đã tự mình tìm chết, cũng không thể trách tao."

Nói xong, trực tiếp ra lệnh cho thuộc hạ: "Điều chỉnh tầm bắn của đại bác trên thuyền, để cho bọn hải tặc dốt nát này mở mang kiến thức, gia tộc La Nhĩ Đức chúng ta phải chiến thắng."

Theo lệnh của Ban, trừ chỉ huy tàu chiến và chiếc tàu chiến bên cạnh ra, trên ba chiếc tàu chiến còn lại có mười hai đại bác đồng thời khai hỏa, tiếng nổ thật to trực tiếp chấn động cả hòn đảo nhỏ đung đưa, mấy Binh Dong chưa kịp tránh thoát trực tiếp bị nổ chia năm xẻ bảy, trong đó bao gồm một đạn tên lửa của Binh Dong.

Trình Du Nhiên nhíu nhíu mày nhìn về phía Tần Tử Duệ, về phương diện chỉ huy tham chiến cô biết anh ta mạnh hơn mình nhiều lắm, chuyện vừa rồi khiến cô có chút nhìn không ra, nhưng cô tin tưởng Tần Tử Duệ không phải ngu đến mức nhắc nhở đối phương dùng đại bác.

Đúng lúc này, Tần Tử Duệ đột nhiên nói ,diễ●n☆đ●ànlê☆q●uýđ●ôn: "Truyền lệnh xuống, không cho phép bất luận kẻ nào sử dụng đại bác nữa, đổi sang xe thủy bộ áp chế đối phương ở trên đảo, người kháng lệnh xử trí theo gia quy."

"Anh nói cái gì?" Trình Du Nhiên thấy anh ta nói điên khùng ra một câu như vậy, nghi ngờ hỏi.

"Tôi thuật lại." Tần Tử Duệ cười cười, tiếp tục nói: "Câu tôi vừa nói chính là của người trung niên ra lệnh, hắn ta đúng là người phụ trách bên đối phương, đây là muốn cùng chúng ta hao tổn trong cuộc chiến, cho đến lúc chúng ta tự sụp đổ mới thôi."

"Xem ra người đó cũng là một tướng tài" Trình Du Nhiên gật đầu, ngay sau đó nhếch khóe miệng nói: "Đáng tiếc hắn dừng tàu chiến sai chỗ rồi."

"Không phải em muốn sai người trực tiếp nhảy xuống chứ?" Tần Tử Duệ nhếch miệng: "Cái chuyện cười này một chút cũng không buồn cười." Độ cao hơn 10m, dù là bản thân anh ta cũng không cách nào bảo đảm an toàn, huống chi là người khác? Hơn nữa càng không thể sử dụng quần áo bay xuống, nếu không chỉ có thể làm bia trước mặt mọi người.

"Người khác dĩ nhiên không thể, nhưng tôi có thể." Trình Du Nhiên cười tự tin: "Lập tức tìm người cướp một chiếc xe thủy bộ tới đây."

"Em điên rồi!" Mặt Tần Tử Duệ biến sắc, anh ta quả thật từng thấy kỹ thuật lái xe của Trình Du Nhiên, chỉ là muốn từ trên nơi này xông thẳng xuống dưới, hơn nữa còn phải nhanh chóng bắt sống người phụ trách của đối phương, khó khăn tương đối lớn, không cẩn thận sẽ tự chui đầu vào lưới.

"Hiện tại tôi quyết định." Trình Du Nhiên cười cười, phương diện khác cô không dám nói khoác, chỉ là nói đến chơi xe, cô tự nhận tuyệt không kém cao thủ đua xe khác, mặc dù lái xe thủy bộ có thể sẽ không thuận tay, nhưng phải chấp nhận.

"Được rồi, em đã cố ý làm như vậy, tôi cũng điên cuồng với em một lần." Tần Tử Duệ nhíu mày, suy nghĩ cái chủ ý này cũng không phải là không được, hơn nữa ngộ nhỡ có sự cố bất ngờ nào, có thể chết ở trước mặt cô hình như cũng không tồi.

Rất nhanh, một chiếc xe thủy bộ gần như không có tổn thương gì được Tần Viễn mang tới, bởi vì trong kế hoạch kế tiếp, Tần Viễn cũng phải diễn vai nhân vật rất quan trọng.

Trên bờ biển, Ban còn chưa đánh nghiền, lại bị anh cả phái người tới ngăn trở, nhìn đảo nhỏ đã bị pháo của anh ta làm cho hoang tàn khắp nơi, mặc dù Ban vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn, lại chỉ có thể phục tùng mệnh lệnh, trừ sắp xếp mấy người ở lại canh giữ ra, mang theo người còn dư lại lên xe thủy bộ và thuyền bé.

Đúng lúc này, một thuộc hạ vội vã chạy tới nói: "Không xong rồi, bây giờ đối phương đang dồn toàn lực tiến công phía Tây, nhìn tình hình như muốn phá vòng vây từ hướng đó."

Ban trầm ngâm chốc lát, ngay sau đó cười ha ha nói: "Giương đông kích tây, kế sách vụng về như vậy cũng dám dùng ở trước mặt tôi, nói cho người ở ba hướng, không nên bị hành động của bọn họ làm cho ngơ ngác, chúng ta chỉ cần thận trọng, đưa áp chế tất cả bọn họ ở trên hải đảo, mặc cho bọn họ dùng thủ đoạn gì cũng không thể chạy được." Mặc dù anh ta làm việc lỗ mãng, nhưng cũng nhìn ra được tình thế trước mắt, coi như đối phương có thể lao ra vòng vây của anh ta, tối đa cũng chỉ chìm ở trên biển rộng mà thôi.

Ban vừa phát ra lệnh mới, ở chỗ anh ta lập tức có tên lửa bay tới, súng máy không ngừng phụt ra lửa, đồng thời còn có xe thủy bộ của bọn họ mới vừa rồi bị thất lạc ở trên đảo bỗng vọt ra, cơ hồ giống như đúc ý nghĩ vừa rồi của anh ta, hiển nhiên nếu như vừa nãy anh ta đi tiếp viện phía Tây, nói không chừng những người này thật sự có thể giành lại tàu chiến, chỉ là đáng tiếc --

Ban cười khinh bỉ, lạnh lùng ra lệnh: "Tất cả xe và tàu chiến xếp thành một hàng, không để bọn chúng có bất kỳ cơ hội nào."

Hai bên đồng thời khai hỏa, Trình Du Nhiên và Tần Tử Duệ đã ngồi vào xe thủy bộ, động tác hai nơi cũng chỉ là dùng hỏa lực để hấp dẫn, sát chiêu thực sự vẫn còn ở chỗ bọn cô!

Một tiếng ông ông, tiếng động cơ kêu to, xe thủy bộ đột nhiên chạy ra ngoài mười mấy mét, thiếu chút nữa đụng vào cây to bên cạnh.

Tần Tử Duệ có chút không xác định, hỏi: "Rốt cuộc em có thể lái vật này hay không?" Hiện tại anh ta mới nhớ tới, hình như cô gái trước mắt này có tật xấu say tàu, bất quá lời nói của Trình Du Nhiên khiến cho anh ta có loại kích động muốn lập tức nhảy xuống xe.

"Vật này không quá giống xe hơi bình thường, anh chờ tôi nghiên cứu một chút."

Cũng may, không tốn quá nhiều thời gian, Trình Du Nhiên cuối cùng cũng hiểu vật này, mấy bộ phận điều khiển quan trọng cũng không có biến hóa gì, chỉ là bởi vì muốn lái ở trên nước cho nên ở phương diện thao tác sẽ có chút khác biệt, tựa như mới vừa rồi, cô vốn muốn làm động tác vẫy đuôi trôi đi, ai biết lại trực tiếp vọt ra ngoài.

Sau mấy lần cọ sát, Trình Du Nhiên cảm giác kha khá, nhấc mắt kính ở trên mặt: "Tôi muốn xông ra ngoài."

Nói xong, xe thuỷ bộ đột nhiên tăng tốc, xông thẳng hướng vị trí đã sớm ấn định, lúc muốn xông ra vách đá, trong giây lát Trình Du Nhiên vẫy đuôi, xe kéo lê hơn nửa hình quạt, nhưng không thực sự chuyển, mà đuôi xe đằng sau lên trước, hiện lên đường vòng cung rồi rơi xuống.

"Cẩn thận, phía trên có người." diễ↕n☾đ↕àn☾lê☾q↕uý☾đ↕ôn. Vào lúc xe lao ra, người bảo vệ Dean phía dưới cũng đã phát hiện, lập tức vây anh ta vào giữa, đồng thời nhanh chóng móc súng lục ra nhắm hướng không trung nổ súng.

Nhưng mà đúng vào lúc này, một quả lớn chừng quả trứng gà bay xuống từ trên xe, mang theo âm thanh xì xì như dẫn thuốc nổ.

"Không được, là thuốc nổ --" Vừa dứt lời, vật kia đã rơi vào dưới chân mọi người, hiện tại chạy trốn đã không kịp, mấy thuộc hạ có kinh nghiệm lập tức nhào tới, áp ngã Dean xuống mặt đất, một tiếng ầm vang, một luồng sương trắng nổ tung ở giữa mọi người.

Cùng lúc đó, Trình Du Nhiên điều khiển xe, rơi xuống cực nhanh, quán tính khổng lồ chỉ kém mấy bước sẽ phải đụng vào họng pháo trên tàu chiến --


Đã sửa bởi quacauphale lúc 13.04.2015, 10:35.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn quacauphale về bài viết trên: banhmikhet, lechi89, nantrang, traiothiem
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 197 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ankynguyen17, babu4822, Bogdanzsl, Hi Hi Ha Ha 1102, hucbep, Ký ức lãng quên, Minh Viên, nina21, Tieukim, Violet12358 và 174 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.