Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 44 bài ] 

Dạy dỗ vợ yêu - Hạ La

 
Có bài mới 13.01.2015, 18:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 04.08.2014, 08:46
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 469
Được thanks: 473 lần
Điểm: 4.67
Có bài mới Re: [Hiện đại] Dạy dỗ vợ yêu - Hạ La
hóng quá hóng quá đi thôi             :DTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.01.2015, 10:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.09.2012, 15:58
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 97
Được thanks: 514 lần
Điểm: 17.98
Có bài mới Re: [Hiện đại] Dạy dỗ vợ yêu - Hạ La - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hiện tại Lục Tâm Đồng chỉ còn chờ Giang Thánh Tu ký tên xong là đủ thủ tục ly hôn, vì muốn không nghĩ tới chuyện thương tâm đau lòng nữa, hôm nay cô phá lệ làm việc vô cùng tập trung.

Trước khi tan việc, cô nhận được điện thoại của ông chủ, nói hắn lên cơn sốt ở nhà nằm nghỉ, tạm thời không tìm được người mua thuốc hạ sốt, hi vọng cô có thể mua giúp.

Nhưng bởi vì ông chủ từng tỏ tình với cô, thật ra cô cũng không muốn đi lắm, trùng hợp là nhân viên trong công ty cũng có công việc để làm, chỉ có cô có thể giúp hắn ta, hắn ta cũng không thể bất chấp làm ra vẻ ngã bệnh đi, cho nên cô đáp ứng giúp hắn.

Sau khi lấy được địa chỉ, cô lấy xe mới được sửa xong, dừng xe bên cạnh hiệu thuốc, xuống xe mua thuốc, trở lại lái xe đi tới nhà ông chủ.

Mà Giang Thánh Tu suy nghĩ níu kéo Lục Tâm Đồng, lái xe đi tới công ty cô chờ cô tan việc, vừa lúc thấy cô từ hiệu thuốc bên cạnh đi ra, trên tay mang theo một bao thuốc, khom người ngồi vào ghế lái của một chiếc xe MARCH nhỏ, lái xe đi.

Đây là lần đầu tiên Giang Thánh Tu thấy cô lái xe, mặc dù đã biết cô lái xe đi làm một thời gian, nhưng vẫn còn rất kinh ngạc, chỉ là càng làm cho anh quan tâm nhất là, cô vào hiệu thuốc mua thuốc, cô ngã bệnh sao? Mà bây giờ vẫn chưa tới lúc tan việc, cô muốn lái xe đi đâu? Anh khởi động xe, bám theo phía sau cô, không để cho cô biến khỏi tầm mắt của anh.

Anh phát hiện cô lái xe vừa nhanh lại vừa gấp, không phải là cô nên lái xe chậm thôi sao, cô có chuyện gì gấp à? Hơn nữa phương hướng cô lái xe, cũng không phải là phương hướng đi về nhà mẹ cô.....

Đến tột cùng cô vội vã như vậy là muốn đi đâu? Cuối cùng, Giang Thánh Tu thấy cô đem xe dừng ở bên ngoài một khu chung cư cao tầng.

Cô tới nơi này làm gì? Giang Thánh Tu buồn bực, thấy cô nhanh chóng dừng xe, trên tay cầm gói thuốc xuống xe, đi thật nhanh vào bên trong khu chung cư, anh cũng không kịp quản xe của mình có bị phạt hay không, dừng xe lại đuổi theo vào trong.

Nhưng anh vẫn là chậm một bước, trơ mắt nhìn cửa thang máy đóng lại đi lên, anh đành kiên nhẫn chờ thang máy dừng lại tại tầng cô muốn tới, vừa nhìn thấy con số dừng lại ở tầng tám, mới lập tức chạy cầu thang bộ lên lầu.

Lên tới lầu tám, đã không thấy bóng dáng cô đâu, anh khẳng định cô là tới tầng này, nhưng, cô đang đi tìm gia đình nào kia? Cô mang theo gói thuốc tới, rốt cuộc là người nào ngã bệnh, khiến cho cô đặc biệt chạy tới? Không có được đáp án rõ ràng, trong lòng anh liền sợ hãi, cả người đứng ngồi không yên.

Reng reng - bỗng nhiên điện thoại di động của anh vang lên một tiếng, sau đó liền cúp.

Sau khi Giang Thánh Tu nhìn trên màn hình hiện ra là số điện thoại của Lục Tâm Đồng, hết sức kinh ngạc, tách ra lâu như vậy, cô chưa từng gọi điện thoại cho anh lần nào, trực giác nhận định cô cầu cứu anh!

Anh làm chuyện điên nhất trong cuộc đời – nhấn chuông cửa từng phòng tìm người, tìm lầm người, anh liền xin lỗi, lại chạy tới một phòng khác bấm chuông, cho dù anh cảm thấy làm phiền người khác, anh cũng phải tìm thấy cô....

“Này, anh làm gì mà cứ bấm chuông cửa....”

Tìm được rồi!

Đôi mắt Giang Thánh Tu phát ra khí lạnh chết chóc, vừa nhìn thấy người tới là Tiêu Khánh Khải, trên mặt còn in dấu năm ngón tay, khẳng định đây là loại khốn nạn ghê tởm, ngay lập tức anh đánh một quyền vào cằm của Tiêu Khánh Khải, sau đó chạy vào nhà tìm người.

“Anh kia, sao anh đánh người bậy bạ vậy hả? Đây là nhà của tôi, đi ra ngoài cho tôi....”

Giang Thánh Tu mặc kệ người đàn ông sau lưng chửi mắng ra sao, chạy ào vào trong nhà bắt đầu tìm kiếm, đúng như dự đoán, Lục Tâm Đồng chính là đang co rúm lại ở một góc tường, trên tay còn ôm bình hoa, bảo vệ chính mình không để cho tên trời đánh kia đụng vào.

Thấy chuyện bị bại lộ, Tiêu Khánh Khải sợ chết liền thay bản thân kêu oan nói: “Này,….. Tôi cũng không có cưỡng bức cô ta, là chính cô ấy tìm tới cửa, ôm ấp yêu thương với tôi….”

“Tên hỗn đãn kia! Dám đụng vào vợ của tao!” Giang Thánh Tu nhìn hắn chết cũng không chịu nhận lỗi, liền đánh Tiêu Khánh Khải mấy đấm, hét lên: “Cô ấy là vợ tao, không cho phép ngươi đụng vào một cọng lông măng của cô ấy! Mày là một kẻ đê tiện, mày có hiểu chưa?”

Giang Thánh Tu hận không thể giết người đàn ông trước mắt này, lần đầu tiên xúc động thế này, anh không cách nào kiềm chế được cơn giận, cho đến khi Tiêu Khánh Khải bị anh đánh đến ngã xuống đất cầu xin tha thứ, nhìn thấy Lục Tâm Đồng che lỗ tai, sợ hãi vô cùng, anh mới ngừng tay.

Tiêu Khánh Khải nào dám ở lại nhà để trêu chọc nữa, thấy anh đi trấn an Lục Tâm Đồng, lập tức vội vàng bò trối chết ra khỏi nhà.

Giang Thánh Tu muốn đuổi theo, muốn bắt hắn giao ra cho công an, tránh cho hắn tiếp tục làm tổn thương những người phụ nữ khác, lại nghe được Lục Tâm Đồng yếu ớt nói: “Dẫn em về nhà, bây giờ đưa em về nhà có được hay không….”

“Tâm Đồng,…” Giang Thánh Tu lập tức vứt bỏ chuyện đuổi theo, nghĩ sau đó lại báo cảnh sát bắt lại hắn là được rồi, miễn cho có thêm nhiều người bị hại. Nhìn thấy cô co lại một chỗ, hai tay ôm bình hoa làm vũ khí, bộ dạng ôm thật chặt không dám bỏ ra, anh liền đau lòng vô cùng.

“Em không sao chứ, hắn có làm em bị thương không?” Sau này nhất định phải tìm tên hỗn trướng kia tính sổ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn skykendy về bài viết trên: Cyclotron, Eavesdrop, Khưu Uy Uy, Míc, Nấm_langthang, VoTuTu, lan trần, peheobuongbinh, phuong thi, xichgo
     
Có bài mới 15.01.2015, 11:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.09.2012, 15:58
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 97
Được thanks: 514 lần
Điểm: 17.98
Có bài mới Re: [Hiện đại] Dạy dỗ vợ yêu - Hạ La - Điểm: 57
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 12:

Sắc mặt Lục Tâm Đồng tái nhợt nhìn chồng của cô, lúc anh tới, cô còn cho rằng là ảo giác, không nghĩ tới thật sự là anh, giống như đang nằm mộng, trong đầu cầu khẩn anh tới cứu cô, không ngờ anh thật sự xuất hiện.

Cô thật là sợ, thật sự rất sợ, thật may là anh tới đây…..

Cô miễn cưỡng nặn ra một nụ cười. “A Tu, anh yên tâm, em không có mềm yếu như anh nghĩ đâu, em sẽ bảo vệ bản thân, em còn tát cho hắn một cái, nếu như hắn muốn làm loạn, em liền lấy bình hoa đập chết hắn….”

“Hiện tại em không cần phải sợ, anh sẽ bảo vệ em, ngoan ngoãn đem bình hoa đưa cho anh, anh dẫn em về nhà.” Anh dịu dàng khuyên nhủ. Lúc trước chỉ biết, cô là một người phụ nữ sẽ bạo phát nếu gặp nguy hiểm, cô sẽ không để cho người khác khi dễ mình, nhưng anh thật sự rất đau lòng cho cô vậy mà lại gặp phải tên khốn kiếp kia.

Lục Tâm Đồng nghe lời đem bình hoa đưa cho anh, sau khi dỡ xuống phòng bị, cô òa khóc.

Giang Thánh Tu đem bình hoa đặt trên mặt đất, để cho cô khóc lóc trong ngực anh, vỗ lưng cho cô, an ủi nỗi hoảng sợ của cô, sau đó đưa cô rời đi chỗ này, trở lại nhà của họ.

Lục Tâm Đồng vừa về tới nơi quen thuộc này, tâm tình rốt cuộc cũng ổn định lại chút ít, cô ngồi trên ghế salon kể lại chuyện vừa rồi: “A Tu, em sai rồi, em đã nhìn lầm người, không nên không nghe lời anh nói…. Em lại nhẹ dạ cả tin nghe hắn nói hắn bị bệnh rất nghiêm trọng, bị hắn lừa….”

Cô tới mang theo gói thuốc, mới nhấn chuông cửa, liền bị hắn kéo vào trong nhà cưỡng hôn, muốn gọi điện thoại di động cầu cứu, điện thoại mới vang lên một tiếng, ngay lập tức bị ném hư, thật may là cô phản ứng nhanh, tát cho hắn một cái, còn tiện tay cầm bình hoa làm ra vẻ muốn đập hắn, nếu không cô đã sớm….

“Em không ngốc, em rất dũng cảm, thật sự, Tâm Đồng, em thật sự rất dũng cảm!” Giang Thánh Tu ôm chầm lấy cô, lại tự trách mình di chuyển quá chậm, nên sớm ngăn cô lại, hoặc gọi điện thoại nhắc nhở cô phải cẩn thận, mặc dù không có chuyện đáng tiếc xảy ra, nhưng vẫn khiến cho cô bị kinh sợ.

“Nhưng mà em cảm thấy em rất dơ, bị hắn ôm lấy, trong lòng cảm thấy rất ghê tởm,…” Cô hoàn toàn không có thể để người đàn ông khác đụng vào cô ngoại trừ chồng cô ra.

“Không sao, đã không sao rồi…” Anh nhẹ nhàng vỗ về lưng của cô, đôi mắt lại hiện ra nét tàn nhẫn, anh thầm nhủ tuyệt đối sẽ không bỏ qua tên đàn ông đáng chết kia, chờ coi.

“A Tu, em muốn tắm rửa trước có được hay không, em cảm thấy em rất dơ…Anh có thể ở bên ngoài chờ em không?” Cô cầu xin một cách đáng thương, cô chỉ tin tưởng anh.

“Được, anh sẽ ở bên ngoài chờ em tắm xong.” Giang Thánh Tu cam kết, nâng lên gương mặt của cô, lạnh ngắt, cùng đôi tay nhỏ bé của cô cũng lạnh như băng, xem ra cô thật sự bị dọa sợ, trước tiên tắm nước nóng cũng tốt.

Lục Tâm Đồng vậy mới an tâm đến phòng tắm tắm nước nóng, mặc dù cô không rõ Giang Thánh Tu làm sao biết được nhà của ông chủ cô, nhưng anh lập tức tới cứu cô, nghĩa là anh nhất định thời thời khắc khắc đều chú ý động tĩnh của cô đi, anh quá tốt đối với cô rồi, rốt cuộc cô còn đang đòi hỏi cái gì? Tại sao nhất định không phải có tình yêu của anh thì không được? Cô rất muốn thỏa hiệp, thiếu chút nữa liền tự thuyết phục mình lẽ ra phải an ổn làm vợ của anh rồi, nhưng chỉ nghĩ đến Đàm Vũ Vi lại có được tình yêu mà cô khao khát nhất, cô liền trở nên ghen tị, cảm giác rất không tốt…..

“Tâm Đồng…?” Tắm quá lâu, anh sợ cô đã xảy ra chuyện gì.

“Em xong rồi đây.” Lục Tâm Đồng hốt hoảng mặc quần áo, tóc dài ướt nhẹp bước ra phòng tắm.

“Tóc em ướt rồi, sẽ bị cảm đó.” Giang Thánh Tu vội vàng kéo cô ngồi xuống giường, cầm khăn lông lau khô cho cô.

Lục Tâm Đồng mặc cho anh lau tóc, lại dùng máy sấy sấy cho khô, trong lòng xao động vì anh dịu dàng, nội tâm vô cùng khát khao tiếp tục làm vợ chồng cùng anh, trở lại cuộc sống hạnh phúc trước kia, muốn buông tha cho kiên trì của bản thân, hôm nay phát sinh ngoài ý muốn cũng làm cho cô phát hiện, coi như anh không thương cô, cũng rất quý trọng cô, bảo vệ cô….

Nói đi, nói cô không muốn ly hôn với anh!

Cô xúc động bắt được cánh tay của anh, cũng không biết nên mở miệng thế nào, dù sao cô cũng đã để lại đơn ly hôn cho anh rồi.

“Tâm Đồng?” Tóc gần như đã khô, Giang Thánh Tu tắt máy sấy, nhìn thấy trong mắt cô sáng lên muốn nói lại thôi.

“A Tu, yêu em có được không, em thật sự rất hi vọng anh có thể yêu em….” Cô không ngừng giãy giụa, đến cuối cùng vẫn là muốn tình yêu của anh, không muốn rời xa anh ….

Lòng Giang Thánh Tu đều mềm nhũn, anh hôn một cái lên bàn tay nhỏ bé không xương đang bắt lấy tay anh, dịu dàng cười nói: “Anh không chỉ cho em tình yêu, anh còn muốn yêu em nhiều hơn so với trước đây”.

Tim Lục Tâm Đồng đập lỡ một nhịp. Càng yêu cô hơn so với trước đây? Có ý tứ gì? Sau khi Giang Thánh Tu phát hiện mình yêu cô, cảm thấy rất đau lòng cho cô, anh lại có thể để cho người vợ anh yêu mến nhất đợi lâu như vậy, mới đợi được câu trả lời của anh.

“Tâm Đồng, anh yêu em, rốt cuộc anh hiểu rõ, anh không phải muốn em chung thủy, không chỉ là tình cảm vợ chồng mà còn là tình yêu của em.” Anh muốn đem lời yêu của anh nhập vào tâm khảm của cô, để cho cô cảm nhận được rõ ràng.

“A Tu, anh nói anh yêu em? Anh thật sự yêu em?” Cô không thể tin được, hôm nay là ngày tận thế sao? Giang Thánh Tu thấy bộ dáng cô ngây ngô, lại hôn một cái lên trán cô. “Nghe này, bức thư em để lại cho anh đều viết sai hết, không phải anh có người khác trong lòng nên mới không thương em, mà là anh đần đến nỗi không biết là anh đã yêu em!” Người phụ nữ yêu nhất ở ngay bên cạnh, anh lại không biết nói, anh là người chồng ngu nhất trên thế giới này.

“Nếu như không yêu em, anh sẽ không quý trọng em như vậy, rõ ràng muốn có được em đến điên rồi, nhưng lại bởi vì em sợ đau mà không dám đụng đến em; nếu như không yêu em, lúc em bị đồng nghiệp bắt nạt, anh sẽ không diễn một vở kịch buồn cười như vậy, dạy em làm thế nào để bày tỏ cảm xúc của bản thân; nếu như không yêu em, anh sẽ không để cho em đi làm, sẽ không đi với em đến buổi nướng thịt cùng hàng xóm, sẽ không quan tâm tất cả cảm nhận của em, sẽ không đau lòng vì em.” Mặc dù anh không biết cách nói chuyện tình cảm nhưng anh cũng không quan tâm, cắn răng nói hết những lời buồn nôn như vậy, cũng chỉ vì để cho cô hiểu được anh là thật lòng.

“Tâm Đồng, anh là một người chồng đần độn hết thuốc chữa, anh đã sớm yêu em, chẳng qua là anh luôn luôn không biết, thật xin lỗi…!” Phải nói lời xin lỗi với phụ nữ, nếu hai người anh kia của anh mà nghe thấy chắc sẽ cười đến rụng răng đi, nhưng vì để níu kéo cô, đáng giá lắm.

“Anh yêu em… Nhưng mà A Tu, không phải anh còn yêu người bạn gái cũ của anh sao, em tận mắt nhìn thấy hai người cùng đi uống cà phê….” Lục Tâm Đồng vẫn còn khó có thể tin, đẩy ngực của anh ra, nhìn chung quanh, không phải ngày tận thế, vậy có phải trời đổ mưa máu đi!

“Không phải anh đã nói rồi sao, anh và cô ấy đã sớm là quá khứ rồi mà.” Giang Thánh Tu bất đắc dĩ thở dài, anh sớm phải biết phụ nữ luôn để bụng với loại chuyện này, lúc này đây anh cần phải giải thích rõ. “Anh cùng với Đàm Vũ Vi gặp nhau, là để cho cô ta phỏng vấn. Thật ra sau khi chia tay với cô ấy, anh cũng bởi vì oán hận cô mà không muốn gặp lại cô, vì có em, anh mới không còn nhớ đoạn tình cảm đau thương kia, trong lòng không còn khó chịu nên đồng ý phỏng vấn của cô.”

Như vậy, anh đối với cô là nghiêm túc? Anh không thương bạn gái cũ của anh, người anh yêu thật sự là cô? Lục Tâm Đồng vui vẻ đến nỗi nhéo hai má, đau quá, thật đau quá, đây là sự thật.

Giang Thánh Tu thấy cô nhéo hai má, dịu dàng cười lên.

“Tâm Đồng, em cũng biết tính anh rồi, anh không phải là một người chồng đem lời ngon tiếng ngọt giắt ở miệng, anh vẫn cho rằng đàn ông con trai phải cố gắng làm việc kiếm tiền ở ngoài, cho vợ một cuộc sống không lo ăn mặc, chăm sóc vợ trọn đời trọn kiếp, không xa không rời, đó mới là phương thức biểu hiện yêu cô, cho nên sau này có thể anh sẽ không thường nói với em, anh yêu em, em có thể chịu được không? Anh rất cần em làm vợ của anh, em có thể trở lại bên cạnh anh một lần nữa không?” “Nếu đối với em như vậy mà nói còn không phải là yêu, em vẫn không cảm giác được tình yêu của anh, như vậy lần này đổi lại em tới dạy anh đi, anh cần em tới dạy anh phải làm như thế nào để yêu em, đổi lại em tới dạy cho anh đi.”

Lục Tâm Đồng cảm động rơi nước mắt.

Người đàn ông này là rất yêu cô, tình yêu của anh đã sớm biểu hiện ở sinh hoạt thường ngày, cô lại cưỡng cầu anh một câu “Anh yêu em”, không nên không nghe được lời yêu của anh liền cho rằng anh không yêu cô, cô thật sự quá ngây thơ, quá thiển cận rồi.

Thật ra thì tình yêu chân chính không cần nói ra khỏi miệng, anh cố gắng làm việc kiếm tiền ở bên ngoài vì cô, đem lại cho cô cuộc sống không buồn không lo, những gian khổ bên ngoài đều có anh gánh vác, anh sẽ tạo nên một khoảng trời riêng cho cô, trở thành tòa thành kiên cố nhất của cô, đây chính là bằng chứng tốt nhất về tình yêu của anh dành cho cô!

Cô không cần dạy anh, anh đã sớm diễn hoàn mỹ vai diễn người chồng này, bây giờ, cô đã biết anh rất yêu cô.

“A Tu, chúng ta không cần ly hôn nữa, tiếp tục làm vợ chồng có được không?”

Giọng nói cô dịu dàng vui vẻ vừa vang lên, Giang Thánh Tu lập tức ôm cô vào trong ngực, thật sâu, thật chặt, đây là cô cho anh một cơ hội nữa để yêu cô, đời này anh sẽ không thả cô ra nữa.

Sau khi khôi phục quan hệ cùng Giang Thánh Tu, Lục Tâm Đồng quyết định quay về công ty cũ làm việc, có điều lần này không dựa vào anh giúp cô điều động bên trong, mà là thi vào bằng thực lực chính mình.

Nhìn thấy cô có phần quyết tâm này, Giang Thánh Tu rất vui mừng, sẵn lòng cho cô tự do mà bay, bởi vì anh hiểu rõ, cho dù cô có bay đi đâu, cuối cùng cũng bay trở về bên cạnh anh.

Sau khi Lục Tâm Đồng quay lại công ty làm công việc thư ký, cuối cùng hai người đi Nhật Bản để bù lại tuần trăng mật.

Bây giờ là mùa hoa Anh Đào nở rộ, hai người đi theo đoàn du lịch đến Kyoto, Osaka, cùng nhau thưởng thức hoa anh đào, nhưng là bởi vì trong đoàn phần lớn là người lớn tuổi, chắc hẳn là vậy, cặp vợ chồng trẻ cùng với hướng dẫn viên du lịch luôn chiếu cố mọi người, những người già đi lại chậm chạp sẽ được quan tâm chăm sóc nhiều hơn.

Dĩ nhiên người tốt bụng như Lục Tâm Đồng rất thích chăm sóc người già, luôn luôn trái đỡ một cụ bà, phải giúp một ông lão mua nước, bận rộn kinh khủng, Giang Thánh Tu không cách nào độc chiếm cô, đành phải buồn bực theo sát cô đang xoay quanh bận rộn.

Mãi cho đến buổi tối đoàn du lịch vào ở khách sạn, Giang Thánh Tu âm thầm vui mừng: vợ chồng bọn họ cuối cùng có thể bỏ qua những người già này rồi, có thời gian riêng tư rồi, anh không kịp đợi muốn lấy lại "Quyền lợi của người chồng".

"Tâm Đồng, đã xong chưa? Đổi một bộ quần áo lại đổi lâu như vậy!"

Lục Tâm Đồng đã sớm thay xong quần áo, nhưng lại ở trong phòng tắm giả chết.

Chồng cô lúc vào phòng liền kín đáo đưa cho cô bộ y phục này, muốn cô "đền bù" cho anh, mặc cho anh nhìn, cho xin đi, cô cũng đã bao nhiêu tuổi rồi còn mặc thành như vậy, mắc cỡ chết người rồi!

Kính thủy tinh trong phòng tắm phản chiếu bộ trang phục cô đang mặc, cô mặc một bộ trang phục thủy thủ màu xanh lam, tóc dài còn buộc thành kiểu hai bên, hồn nhiên ngây thơ giống như một nữ học sinh trung học Nhật Bản.

Trời ơi, cô thật xấu hổ, cô không nên để anh thấy được bộ dạng này rồi...

"Tâm Đồng, muốn anh đi vào giúp em sao?"

Anh lại dám giễu cợt cô, thật đáng ghét mà! Lục Tâm Đồng đành nhắm mắt đi ra.

Giang Thánh Tu ngồi ở trên giường coi tivi, vừa nhìn thấy cô mặc đồ thủy thủ ra, bộ dáng thanh thuần, nhìn đến si ngốc, trong lòng nhảy bùm bùm.

Đẹp, rất đẹp...

"Thật kỳ lạ sao?" Cô lôi kéo tóc, dù sao toàn thân cao thấp đều cảm thấy không được tự nhiên.

"Không, tới đây." Giang Thánh Tu nhìn cô nóng rực, cổ họng cuồn cuộn, nuốt xuống một cỗ khát vọng. Tay anh vẫy vẫy cô, muốn cô ngồi lên bắp đùi của anh.

Lục Tâm Đồng nghe lời ngồi lên bắp đùi anh, cảm thấy lồng ngực anh bền chắc dày rộng, còn có cánh tay từ phía sau ôm eo của cô, thật chặt, làm cả người cô nóng lên.

"Tâm Đồng, em thật thơm..." Anh ngửi ngửi cổ cô, lại hôn một cái, lại hôn một cái thật kêu, làm cho cô xấu hổ đến nỗi muốn chạy khỏi tay anh.

"Khoan đã, em còn chưa gọi điện báo bình an cho ba mẹ."

"Không cần gọi..."

"Không được, mẹ muốn em tối nào cũng gọi về."

"Chuyên tâm chút đi, em chỉ cần suy nghĩ đến anh thôi, không cho phép nghĩ người khác! Giọng anh khàn khàn ra lệnh, anh đợi cả ngày, cuối cùng chờ đến giờ phút này, cô đừng mong thoát khỏi anh.

"Ừ..." Lục Tâm Đồng nghe được toàn thân đều nhũn ra, lại lần nữa ngã vào trong ngực anh, lưng của cô dán vào lồng ngực nóng ấm của anh, sau đó, cô cảm giác được tay anh bắt đầu có hành động xấu rồi, giở trò lưu manh ở eo của cô, a...thật là nhột....Cô không nhịn được bật cười.

"Còn cười, em còn dám cười, anh để em cười không nổi..." Anh ngã xuống giường với cô, rút cà vạt trước cổ áo cô, như là tuyên bố đem cô thần phục dưới anh, khiến cho lòng của cô run rẩy.

"Tâm Đồng, anh thật yêu em..." Anh hôn lên gương mặt cô, hôn hết các ngũ quan xinh đẹp trên mặt cô.

"Em cũng rất yêu anh...." Mặc dù anh sẽ không thường xuyên nói yêu cô, nhưng mỗi khi ý loạn tình mê, anh sẽ bất tri bất giác mà nói yêu cô rất nhiều lần, có thể được anh bao dung yêu thương, cô thật là cô gái hạnh phúc nhất thiên hạ.

Ngay khi cô nhắm mắt lại, chờ anh hôn lên môi của cô, chuông điện thoại trong phòng không biết sao lại vang lên Reng reng.

Hai người sửng sốt, hai mặt nhìn nhau.

Trước tiên Giang Thánh Tu lấy lại tinh thần, cắn răng nói: "Em cho bao nhiêu người số điện thoại trong phòng chúng ta?"

"Một người, hai người, ba...." Lục Tâm Đồng, vẻ mặt chột dạ, thật tâm đếm.

Điện thoại vẫn vang lên, anh thật muốn nôn chết mất, đưa điện thoại đến trước mặt cô, muốn cô tốc chiến tốc thắng.

"Alo....Cái gì? Tôi lập tức qua! Xin lỗi, bà cụ phòng bên cạnh tự dưng đau lưng, em muốn đi qua xem một chút!"

Người khác đau lưng quan trọng hơn so với ham muốn của chồng cô chưa thỏa mãn không? "Bọn họ có thể tìm hướng dẫn viên du lịch!" Cơ hồ anh rống lên.

"Không được, bà cụ kia rất tốt với em, em không thể không ngó ngàng gì đến bà, em đi nhìn một chút rồi sẽ trở lại ngay!" Nói xong, Lục Tâm Đồng nghe được một tiếng “rắc”, nhất thời biến sắc mặt, tay của cô lại bị Giang Thánh Tu còng ở trên giường!

Đây là chuyện gì? Vì sao cô đã giấu còng tay này rồi mà lại bị anh mang đến Nhật Bản? "A Tu, tại sao anh có thể bắt buộc em..."

Anh thật vất vả đợi đến ban đêm, sao có thể để những người không liên quan đến phá hủy? Giang Thánh Tu cười tà mị với cô, cũng may là anh có tính toán trước, ngoại trừ bộ đồ thủy thủ cô đang mặc ra, ngay cả đồ dùng tình thú của cô đã mua kia đều đem theo hết.

"Làm sao anh sẽ bắt buộc em sao? Anh sẽ khiến cho em phải cầu xin anh." Ánh mắt anh nóng bỏng nhìn cô, thổi hơi nóng trên trên gương mặt thẹn thùng của cô, anh nói: "Tâm Đồng, tối nay để cho anh dạy dỗ em thật tốt đi..."

Hoàn văn


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 44 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Snow cầm thú HD: Ủa thư viện nhạc đâu rồi ta??
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ
megau1976: ad dien dan, bộ Hào môn tranh đấu I: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc đã hoàn, nhờ chuyển hoàn nha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 724 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 442 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 297 điểm để mua Yoyo đầu hàng
chạng vạng: Trang truyện sắc ở đâu vậy mấy thánh?
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 238 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 200 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 422 điểm để mua Mashimaro Thanks
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 290 điểm để mua Giọt nước
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 764 điểm để mua Ngọc xanh 6

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.