Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 09.01.2015, 22:21
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4326 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 135: Tỷ Thí Nội Lực

Edit+beta: alligator

"A -- màng nhĩ của ta, màng nhĩ của ta hỏng rồi, ta không nghe thấy gì cả!"

"A -- mắt của ta, mắt của ta mù rồi, ta không nhìn thấy gì cả!"

"A -- hai chân của ta, chân của ta đứt gân rồi, ta không thể đứng lên được nữa!"

Trong Rừng Đào Ma liên tiếp vang lên những tiếng kêu thảm thiết, tiếng sau thê lương hơn, kinh khủng hơn tiếng trước.

Những tiếng kêu này vọng vào lỗ tai mười tên Ảo Ảnh Cung, bọn họ nghe đến mồ hôi lạnh khắp người, lông măng dựng đứng. Trời ạ! Đằng trước. . . Rốt cuộc xảy ra chuyện kinh người gì?

Chỉ trong giây lát, những tiếng kêu thảm không còn. Ngay sau đó, kèm theo từng tiếng rên rỉ đau đớn, là mùi máu tươi nồng đậm.

Hiên Viên Diễm nhíu mày, nhìn ba vị hộ pháp nhàn nhạt nói: "Nguyên nhân ba vị quay lại, chính là muốn nhắc nhở tại hạ nghe mấy tiếng kêu thảm thiết này sao?"

Lộ hộ pháp cười khẽ, thu tay về, chậm rãi nói: "Sở dĩ rừng đào này được gọi là Rừng Đào Ma, là bởi vì bên trong có vô số ma quỷ. Bọn họ không thích làm phiền người khác, nhưng cũng không thích bị người khác quấy rầy. Nếu bọn họ bị quấy rầy, sẽ nổi giận lôi đình."

Lộ hộ pháp vừa dứt lời, Vụ hộ pháp liền mở miệng nói tiếp: "Lục Hoành Thiên và bọn người của hắn đã quấy nhiễu ma quỷ trong rừng đào, cho nên bọn họ đương nhiên phải tiếp nhận trừng phạt."

Vụ hộ pháp vừa dứt lời, Sương hộ pháp vội nói tiếp: "Nhận sự trừng phạt của đám ma quỷ, dù còn chưa tiêu diệt hoàn toàn đoàn người Lục Hoành Thiên, nhưng chắc chắn sẽ làm bọn họ chết hơn phân nửa. Nếu Lục Hoành Thiên bị trừng trị, mà còn mạnh mẽ xông vào, phía sau đương nhiên sẽ có những ma quỷ tính khí nóng nảy hơn trừng trị hắn."

Hiên Viên Diễm tử y phiêu phiêu, hai mắt yêu dã, tà mị nhếch môi nói: "Ý của ba vị là. . . Nếu tại hạ cố tình xông vào, chắc chắn cũng sẽ bị đối xử như thế. Vì vậy, tại hạ nên biết khó mà lui?"

"Tuyết Ảnh Các thực sự không có người Thụy Vương muốn tìm." Lộ hộ pháp tiến đến trước mặt Hiên Viên Diễm, đưa mắt nhìn hắn nói: "Vì vậy, Thụy Vương cần gì phải đặt mình vào nguy hiểm, đi làm một việc căn bản không có chút ý nghĩa nào chứ?"

Hiên Viên Diễm lười biếng vuốt ve bàn tay, cười tà nói: "Tới cũng đã tới, nếu không tự mình kiểm chứng rốt cuộc Thánh Thủ Y Vương có ở Tuyết Ảnh Các hay không, đã phất tay rời đi, chẳng phải sẽ tiếc nuối mà chết sao?"

Hai vị hộ pháp Vụ, Sương nghiêng đầu, liếc mắt nhìn nhau một cái, chậm rãi bước lên chia nhau đứng hai bên trái phải Lộ hộ pháp, đồng thời mở miệng ôn nhu nói: "Tỷ tỷ, xem ra. . . Thụy Vương quyết ý xông vào. E rằng dù có khuyên nhủ nhiều hơn, cũng chẳng ích gì."

Trong lòng Lộ hộ pháp bất đắc dĩ thở dài một hơi, cười nhạt nói: "Nếu Thụy Vương cố ý xông vào, ba người chúng ta không khuyên nữa. Nhưng mà, chúng ta phụng mệnh trông chừng rừng đào, không thể để Thụy Vương dễ dàng đi vào, nếu không chính là bỏ bê công việc."

"Đã như vậy, tại hạ cũng rất vui lòng luyện tập võ nghệ với ba vị cô nương một chút." Hiên Viên Diễm nhún vai, cười ôn nhu, nhưng lại xen lẫn sự cuồng ngạo.

Ngoài mặt, Hiên Viên Diễm nói tỷ thí thành luyện tập võ nghệ.

Nhưng trên thực tế, ý tứ của Hiên Viên Diễm là: nếu muốn đánh nhau, như vậy đừng lãng phí thời gian. Ba người các ngươi cùng lên đi, Bổn Vương không ngại bồi các ngươi chơi một chút.

Hiên Viên Diễm vừa dứt lời, trong lòng Lộ hộ pháp không khỏi u ám thở dài. Võ công của Hiên Viên Diễm đến đâu, trong lòng các nàng đương nhiên rõ ràng.

Dù cả ba người liên thủ đánh Hiên Viên Diễm, cũng không nắm chắc phần thắng.

Vừa phải tận lực tránh động đao thương với Hiên Viên Diễm, vừa phải bao vây hắn, khiến hắn phải chủ động rút lui. Các Chủ ơi Các Chủ, ngài quả thật giao cho chúng thuộc hạ một mệnh lệnh khó làm rồi!

Ba vị hộ pháp liếc nhìn nhau một cái, liền hiểu ý nhau.

Chỉ thấy ba người khẽ gật đầu, Lộ hộ pháp thay mặt nói ra ý tưởng: "Nghe nói nội lực của Thụy Vương từ lâu đã đạt đến đỉnh cao, bọn ta rất muốn thưởng thức nội lực của các hạ, xem xem có danh xứng với thực không."

Lộ hộ pháp ngừng lại, mắt lóe lên tia sáng, nhìn Hiên Viên Diễm nói tiếp: "Thụy Vương thấy như thế được không? Chúng ta không ngại lấy cánh hoa ra tỷ thí nội lực, nhưng nếu nội lực của ba người chúng ta may mắn cao hơn Thụy Vương, xin Thụy Vương lập tức rời khỏi đây. Ngược lại, nếu nội lực của chúng ta thấp hơn Thụy Vương, ba người bọn ta. . . Đương nhiên không còn tư cách ngăn cản Thụy Vương nữa."

Người của Tuyết Ảnh Các từ trước tới nay đều lấy hoa đào làm vũ khí, cho nên sử dụng hoa đào, đối với họ mà nói là một lợi thế.

Vì ngăn cản Hiên Viên Diễm đi tiếp, ba vị hộ pháp Lộ, Vụ, Sương không khỏi nghĩ đến lợi dụng vũ khí mình am hiểu nhất, yêu cầu tỷ thí nội lực với Hiên Viên Diễm.

Chỉ bằng nội lực so với Hiên Viên Diễm, đương nhiên khó có thể chống đỡ được. Nhưng mà, nếu phối hợp với thủ pháp tốt, Hiên Viên Diễm cũng chưa chắc có thể thắng các nàng.

Chỉ cần ba người các nàng thắng Hiên Viên Diễm, hắn đương nhiên sẽ có chơi có chịu, dẫn thuộc hạ rút lui.

Hiên Viên Diễm không chút để ý chơi đùa mấy sợi tóc bên má, nở nụ cười, thanh âm đầy ma mị: "Lấy cánh hoa tới tỷ thí nội lực? Đấu như thế nào, phiền ba vị nói tỉ mỉ."

"Rất đơn giản." Thấy Hiên Viên Diễm sảng khoái đồng ý, ba người nở nụ cười, duỗi bàn tay hướng tới một cây đào gần đó.

Sau đó họ thu tay lại, ngón giữa mỗi người kẹp một đóa hoa đào.

"Đây là một đóa hoa đào đầy đủ, chúng ta sẽ làm lá, cánh hoa, nhụy rơi xuống, nát thành từng mảnh."

Lộ hộ pháp mở miệng nói xong, liền nhìn hoa đào nát vụn trong tay.

Sau đó lại ngẩng đầu lên nhìn Hiên Viên Diễm, nói tiếp: "Chúng ta ai có thể dùng nội lực, làm đóa hoa đã nát thành từng mảnh nhỏ này trở nên hoàn chỉnh nằm trên cành cây. Như vậy. . . Liền coi như người đó thắng."

Hiên Viên Diễm nhún vai một cái, cười nói: "Tỷ thí thú vị như thế, tại hạ há có thể không đồng ý? Nếu ba vị cô nương là chủ, vậy để ba vị thể hiện trước đi."

"Chờ một chút!" Hiên Viên Diễm vừa dứt lời, một người đứng cạnh Hiên Viên Diễm lạnh lùng liếc nhìn ba vị hộ pháp, sau đó mở miệng hỏi: "Nếu cả Vương Gia và ba người các ngươi, đều không thể làm được. Như vậy. . . Trận tỷ thí này, tính như thế nào?"

Hai vị hộ pháp Vụ, Sương lập tức mở miệng đồng thanh cười nói: "Như vậy liền tính theo thủ pháp thực hiện. Người nào có thủ pháp hoàn mỹ hơn, người đó thắng. Thụy Vương, ngài thấy sao?"

Hiên Viên Diễm khẽ gật đầu, tay phải làm tư thế mời, nói: "Mời ba vị làm trước."

Ba người mở lòng bàn tay, nhắm ngay cành cây bọn họ lấy hoa đào xuống.

Tay còn lại vận nội lực, chỉ thấy lá, cánh hoa, nhụy từ lòng bàn tay ba người nhảy lên, lần lượt bay tới cành cây.

Tiếng vèo vèo vèo vang lên rất nhỏ, mười tên Ảo Ảnh Cung nín thở nhìn cành cây, trong lòng âm thầm kinh hô: Người của Tuyết Ảnh Các quả nhiên danh bất hư truyền, nội lực mạnh mẽ, ra tay chuẩn xác!

Lá cây khéo léo khảm vào cành cây. Ngay sau đó, cánh hoa, nhụy cũng khảm vào theo.

Một đóa hoa đào, lại hoàn hảo bám vào cành cây.

Nếu không phải tận mắt chứng kiến, nhất định sẽ cho rằng đóa hoa đào này chưa từng rời khỏi cành.

Ba vị hộ pháp hài lòng nhìn đóa hoa đào trên cành cây, nở nụ cười, ánh mắt kiêu ngạo nhìn Hiên Viên Diễm nói: "Thụy Vương, tới phiên ngài. Hi vọng Thụy Vương hết lòng tuân thủ quy tắc tỷ thí, nếu ba người bọn ta thắng, xin Thụy Vương lập tức rút lui."

Hiên Viên Diễm chỉ cười không nói, duỗi tay hướng tới một cành cây.

Chỉ thấy một đóa hoa đang đầy sức sống bỗng nhảy lên. Ngay sau đó, bị nội lực của Hiên Viên Diễm đánh cho nát vụn giữa không trung.

Hiên Viên Diễm không để nó rơi vào lòng bàn tay, mà khẽ phất tay áo một cái, lá, cánh hoa, nhụy đồng loạt bay trở lại cành cây.

Tiếp, chỉ thấy Hiên Viên Diễm cụp mắt xuống, lười biếng vuốt ve các ngón tay.

Cùng lúc đó, tất cả mọi người tập trung nhìn vào cành cây, không khống chế được giật mình kinh hô: "Này. . ."Đã sửa bởi alligator lúc 15.01.2015, 14:40, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.01.2015, 10:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 14.08.2014, 19:35
Bài viết: 94
Được thanks: 534 lần
Điểm: 13.91
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 136: Toàn Thắng

Edit: Thu Thuyền


Ba chiếc là nhỏ dài, đụng vào gió, chỉ một cái đụng nhẹ đã phân thành chín chiếc lá, khảm vào cành cây. Tuy hình dạng không thay đổi, nhưng lại xanh hơn trước.


Cùng lúc đó, mỗi cánh hoa, mỗi nhụy hoa phân làm năm khảm vào lá cây.


Chín chiếc lá, năm bông hoa tạo thành hình trăng tròn, tỏa ra mùi hương thơm ngát.


Lúc này ba vị hộ pháp đứng hình, nghẹn họng trân trối nhìn những bông hoa kia.


Chỉ một cái phất tay, năm cánh hoa đã rời khỏi nhụy, mà không làm nát cánh hoa, cái này đủ khiến các nàng kinh hồn bạt vía rồi.


Những đóa hoa đào vẫn bảo toàn số lượng, năm đóa hoa đào này hợp lại, không có một chút dư thừa nào, thậm trí còn rất sinh động.


Nội lực của hắn làm cho người ta sợ hãi, Lộ hộ pháp âm thầm so sánh độ chuẩn của từng bông hoa, quả thật rất chuẩn. Điều này đã đánh tan sự kiêu ngạo của các nàng, còn làm các nàng cảm thấy thật xấu hổ, chỉ sợ…ngay cả Các Chủ tận mắt nhìn thấy, cũng cảm thấy mình không bằng…đúng không?


Theo tình báo của Tuyết Ảnh Các, nội lực của Hiên Viên Diễm đúng là rất thâm hậu, cao thâm đến mức ngang bằng với Các Chủ mà các nàng vẫn luôn sùng bái.


Nhưng hiện giờ các nàng lại phát hiện, những gì các nàng đã biết dường như không chính xác. Nội lực của Hiên Viên Diễm không bằng Các Chủ, mà hơn Các Chủ vài phần, đúng là một người thâm tàng bất lộ!

[ Thâm tàng bất lộ: Giấu tài, không để lộ tài năng. ]


Bọn họ theo Vương Gia đã lâu, hình như cũng lâu rồi không tỉ thí với Vương Gia, cũng không biết nội lực của Vương Gia nhà mình đã cao thâm đến đâu. Cả đám Ảo Ảnh đồng loạt nhìn Hiên Viên Diễm, nhịn không được giơ ngón tay cái, trong lòng liên tục thở dài nói: Vương Gia chính là Vương Gia, không ra tay thì thôi, một khi đã ra tay là làm cho người ta sợ hãi! Nhưng là….


Cả đám Ảo Ảnh hạ tay xuống, nhìn hoa đào nở như trăng rằm kia, không hẹn mà cùng giật giật khóe miệng.


Khụ khụ khụ, nhưng mà a! Vương Gia, người mới xa Tiểu Vương Phi không bao lâu đi? Nhanh như vậy...mà người đã nhớ Tiểu Vương Phi rồi?


Mặc dù Hiên Viên Diễm võ nghệ cao cường, nhưng lại không hiểu được mười tên Ảo Ảnh, mà mười tên này lại có thể đoán được bảy tám phần dụng ý của Hiên Viên Diễm.


Năm bông hoa đào, khéo léo tạo thành một vầng trăng xinh đẹp, đâu phải là do Vương Gia tùy ý tạo ra.

Cũng vì Vương Gia quá nhớ nhung Tiểu Vương Phi, nên mới tạo ra cái này.


Khóe môi mười người co quắp, quả nhiên Vương Gia nhà bọn họ quá nhớ Tiểu Vương Phi mà.


Đôi con ngươi chứa nét cười rũ xuống, nhẹ nhàng vuốt ve các ngón tay, trong lòng không ngừng gọi tên Thượng Quan Ngưng Nguyệt.


Nguyệt nhi ơi Nguyệt nhi, tính toán thời gian, nàng cũng đã đến Tuyết Ảnh Các mới phải, sao giờ còn chưa thấy nàng?


Tuy mới xa nhau không được bao lâu, nhưng ta không thể khống chế được mà nhớ nàng. Nhớ nàng, thật sự rất nhớ nàng. Không biết…giờ phút này, Nguyệt nhi có đang nhớ đến Diễm không?


Ba vị hộ pháp thu lại vẻ kinh hãi, nụ cười có chút chua xót không dễ phát hiện, nói: “Nội lực của Thụy Vương quả nhiên cao thâm, khiến ba người chúng ta thật hổ thẹn. Vừa rồi quả thật khiến Thụy Vương chê cười rồi.”


Đây là cái tình huống gì? Thụy Vương…ngài ấy sao thế? Ngài ấy không nghe bọn họ nói gì sao?


Sau khi ba vị hộ pháp nói xong, rất lâu vẫn không thấy Hiên Viên Diễm phản ứng, ngay cả động tác tay cũng ngừng lại, giống như đang suy nghĩ cái gì đấy.


Cử chỉ này làm khóe môi ba vị hộ pháp khẽ co quắp, hoài nghi nhìn năm đóa hoa đào đang khoe sắc, rồi lại nhìn Hiên Viên Diễm đang bất động thanh sắc đứng đó.


Nhìn thấy tình hình này, trên trán chín tên trong số người Ảo Ảnh Cung xuất hiện ba đường hắc tuyến, đồng thời nắm tay thành nắm đấm kê lên miệng, liên tục ho khan: “Khụ khụ khụ…”


Vương Gia, thần trí của ngài không phải đã rời khỏi thân xác rồi chứ? Chẳng lẽ…thân xác ngài ở đây, nhưng tâm hồn ngài đã chu du đến bên cạnh Tiểu Vương Phi rồi sao?


Một tên còn lại đến bên cạnh Hiên Viên Diễm, giơ tay lên, véo vào hông Hiên Viên Diễm, mở miệng nói: “Vương gia, người ta đang nói chuyện với ngài đấy.”


Hiên Viên Diễm đang suy nghĩ miên man, cảm giác được đau đớn bên hông, lập tức khó chịu trừng mắt giận dữ nhìn thủ phạm.


Dám cả gan véo hông của hắn? Hơn nữa…là dùng sức véo hắn? Mấy tên thuộc hạ này, lá gan càng ngày càng lớn thì phải?


Tên kia nhanh chóng rút tay về, cúi đầu tránh ánh mắt giận dữ của Vương Gia nhà mình, trong lòng lẩm bẩm: Sao ngài có thể oán trách thuộc hạ chứ? Nếu thuộc hạ không cố hết sức véo hông ngài, sao ngài có thể hồi phục tinh thần nhanh như vậy chứ?


Ba vị hộ pháp nhìn thấy Hiên Viên Diễm rốt cuộc cũng có phản ứng, lập tức ôm quyền, nói: Thụy Vương, trận này ngài thắng, chúng ta khâm phục khẩu phục. Theo như quy tắc trước khi tỉ thí đã nói, ba người chúng ta không có tư cách chặn Thụy Vương.”


Ba vị hộ pháp vừa dứt lời, Hiên Viên Diễm cũng ôm quyền với ba người các nàng, môi nhếch lên khách khí nói: “Đa tạ ba vị cô nương.”


“Thụy Vương quá khiêm tốn rồi!” Hai mắt Lộ hộ pháp ẩn chứa ý cười, khẽ mím môi, tiếp tục nói: "Có điều, trước khi ba người chúng ta rút lui, xin Thụy Vương cho chúng ta nói mấy câu.”


Hiên Viên Diễm ưu nhã phẩy tay một cái, cười nói: “Mời cô nương chỉ giáo.”


Lô hộ pháp rũ mắt xuống, trong lòng âm thầm thở dài, chậm rãi nói: “Từ đây đến Tuyết Ảnh Các, còn một đoạn dài nữa. Nếu càng đi sâu vào Rừng Đào Ma, nguy hiểm sẽ càng lúc càng nhiều. Nếu Thụy Vương muốn thuận lợi đến Tuyết Ảnh Các, nhất định phải cẩn thận.”


Sao Hiên Viên Diễm có thể không hiểu ý của các nàng chứ, lời nhắc này, cũng chỉ là muốn bọn họ biết khó mà lui thôi.


Gió đêm lành lạnh phả vào mặt Hiên Viên Diễm, dung nhan tuấn lãng nhất thời nở nụ cười trả lời: “Xin cô nương yên tâm, tại hạ cùng với các thuộc hạ của mình nhất định sẽ cẩn thận, nhất định sẽ không phụ lòng nhắc nhở của cô nương.”


“Cáo từ.” Ba vị hộ pháp nhìn Hiên Viên Diễm đầy phức tạp, nhẹ nhàng phun ra hai chữ cáo từ, rồi điểm nhẹ mũi chân, rút lui.


Nhìn ánh mắt xem xét của ba vị hộ pháp, Hiên Viên Diễm dùng nội lực truyền âm khẽ hỏi: “Vừa rồi…! Có một chuyện quên thỉnh giáo ba vị cô nương, không biết Vô Ngân công tử, có chức vụ gì trong Tuyết Ảnh Các?”


“Nếu Thụy Vương có thể thuận lợi qua khỏi Rừng Đào Ma vào được Tuyết Ảnh Các, tự nhiên sẽ biết người giữ chức vụ gì trong Tuyết Ảnh Các.” Cũng giống Hiên Viên Diễm, Lô hộ pháp dùng nội lực truyền âm, trả lời vấn đề của Hiên Viên Diễm, sau đó biến mất.


Cùng lúc đó, tại một chỗ khác —


Trong sơn cốc


Khắp nơi sắc hoa đua nở, dòng suối nhỏ trong xanh quanh co, thác nước đổ xuống tạo thành bọt nước văng tung tóe, bảy sắc cầu vòng bắt ngang qua, đúng là một phong cảnh tuyệt đẹp.


U cốc tuyệt đẹp này, đã trăm ngàn năm qua không có ai có thể vào được.


Ánh trăng chiếu xuống, có thể nhìn thấy bốn phía sơn cốc đều là vách đá. Phong cảnh trong u cốc xinh đẹp như tranh, đứng từ đỉnh căn bản không thể nhìn thấy đáy.


Gió đêm thổi vào u cốc, có một vách đá, thác nước chảy thành ba đường, vô số bọt nước màu bạc văng tung tóe, tạo thành một dòng suối nhỏ chảy róc rách trên đất.


Bên cạnh thác nước, có một cửa sơn động.


Lúc này, bên trong sơn động, có một thiếu nữ áo đỏ xinh đẹp.


Mái tóc dài tùy ý xõa trên vai, hồng (âm Hán-Việt của màu đỏ là hồng) y bay trong gió, lúc này toàn thân cô gái tỏa ra luồng sáng, làm phật cũng nhịn không được mà say đắm.


Nữ tử như tiên nữ hạ phàm này, đột nhiên vô cùng không văn nhã khoanh chân lại.


Ngón tay thon dài ném hạt lê vào dòng suối, khó chịu rời khỏi chỗ ngồi xem thường nói: “Tiểu Bàng, rốt cuộc ngươi đang giở trò quỷ gì!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.01.2015, 21:40
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4326 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 137: Thê Thảm Không Nỡ Nhìn

Edit+beta: alligator

Lúc trước trong rừng cây, Tiều Bàng nhi từng nói với nàng: nơi cần đến là một nơi cực kỳ âm hàn, Ngân Lang và Thanh Báo không có linh lực hộ thể, đến đó thân thể sẽ lập tức đóng băng.

Kết quả thì sao. . . Tiểu Bàng nhi lại dám lừa nàng, nơi này lạnh sao?

Thác nước chảy mạnh, tiếng suối chảy róc rách, trăm hoa đua nở, mùi thơm thấm vào lòng người. Đừng nói một chút hơi lạnh cũng không có, ngay cả gió đêm thổi qua cũng rất ấm áp.

Sau khi mang theo mình hạ xuống đáy sơn cốc, Tiểu Bàng nhi liền dùng cánh đẩy mình vào trong sơn động, d∞@đ∞l∞q∞đ rồi nhanh như chớp bay ra ngoài.

Đang lúc mình không biết làm sao, nó lại chạy vào.

Cánh đại bàng có táo, lê, xoài, vải, tất cả rơi xuống dưới chân mình, nó còn nói với nàng --

Chủ nhân, nếu ngài đợi thấy đói bụng, thì ăn những trái cây này. Nếu đợi thấy mệt, ngài chịu uất ức ngồi trên đá, dựa vào vách động ngủ một lát nha.

Huyết Phách Thần Châu để ngài dung hợp linh lực, ta phải đi lấy đã.

Chủ nhân, ngài nhất định phải nhớ, nếu đột nhiên nghe được thanh âm kỳ quái, ngài vạn lần không được chạy đi tìm. d∞#đ∞l∞q∞đ Đợi đến khi ta lấy được Huyết Phách Thần Châu, người ta chạy đến tìm ngài.

Sau khi nói xong, nó liền giương cánh, bay nhanh ra khỏi sơn động. Sau đó. . . Nó dường như biến mất trên thế gian, chẳng thấy tăm hơi đâu.

Được rồi, đợi thì đợi. Vấn đề là đợi đến bây giờ, cũng đã qua mấy canh giờ rồi.

Đợi từ trời sáng đến tối mịt, đợi đến khi trăng sao lặn hết. Kết quả thì sao, Tiểu Bàng nhi còn chưa xuất hiện.

Huyết Phách Thần Châu ở trong bụng Tiểu Bàng nhi, nó muốn đi đến nơi đặc biệt mới lấy ra sao?

Lấy bằng cách nào, là vận lực nhả Huyết Phách Thần Châu ra, hay là. . . Giống như gà mẹ đẻ trứng, sinh Huyết Phách Thần Châu ra?

Nếu nói là là giống như gà mẹ đẻ trứng, sinh Huyết Phách Thần Châu ra. Như vậy, thời gian lâu như vậy, d∞đ∞l)∞q∞đ đừng nói là sinh một viên Huyết Phách Thần Châu. Cho dù là sinh Tiểu Tiểu Bàng, cũng sinh hạ rồi chứ?

Thượng Quan Ngưng Nguyệt bắt chéo chân, nhàm chán đung đưa cái chân phía trên, nhìn đống hoa quả, rồi đột nhiên khom người, cầm hai quả táo.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt buồn bực, lấy hai quả táo giải trí, ném hai quả táo lên không trung, đồng thời đứng lên.

Chỉ trong nháy mắt, Thượng Quan Ngưng Nguyệt ra khỏi sơn động, đặt mông ngồi trên cỏ. Nàng hơi cúi người, bỏ tay vào dòng suối mát.

Dưới ánh trăng, dòng suối gợn sóng lăn tăn. Nàng rửa sạch táo xong, liền đặt lưng nằm lên cỏ.

Tay trái cầm quả táo đưa đến bên môi cắn một miếng, vừa nhai táo, vừa đếm sao.

Ánh sáng của các vì sao phản chiếu trong mắt nàng.

Mái tóc tán loạn trên vai Hiên Viên Diễm, tử y phiêu dật, dung nhan xinh đẹp tuyệt luân nở nụ cười dịu dàng thâm tình.

Trong đầu Thượng Quan Ngưng Nguyệt chợt hiện lên hình bóng Hiên Viên Diễm, không tự chủ được khẽ cười, ôn nhu nói: "Diễm. . ."

Không biết hôm nay Diễm tới Rừng Đào Ma, tìm kiếm tung tích Thánh Thủ Y Vương có thuận lợi không?

Diễm! Đợi ta dung hợp linh lực xong, sẽ lập tức tới Tuyết Ảnh Các hội hợp với chàng.

Cái con Tiểu Bàng này, rốt cuộc lúc nào mới đưa Huyết Phách Thần Châu tới cho mình chứ.

Cho dù nó phải đến một nơi đặc biệt, lấy Huyết Phách Thần Châu trong cơ thể ra. Nó cũng có thể đem mình cùng đi, vì sao phải thần thần bí bí như thế? Thật khó hiểu!

"Chiêm chiếp --" Đúng lúc này, có tiếng đại bàng từ xa truyền tới.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt vứt hột táo đi, ngồi dậy. Nàng quay đầu lại, híp mắt nhìn hướng thanh âm truyền tới.

Tiếng kêu đau đớn vừa rồi, hình như là Tiểu Bàng phát ra. Thì ra Tiểu Bàng nhi, không đi đâu xa mà chỉ ở quanh đây sao?

Chờ chút, sao Tiểu Bàng nhi lại phát ra tiếng kêu đau đớn như thế? Chẳng lẽ. . . Lâu như vậy nó vẫn chưa trở lại, là vì nó gặp phải cái gì bất trắc sao?

Hình như có gì đó không đúng! Tiểu Bàng nhi rất cường hãn, nàng đã tận mắt chứng kiến. Dù người hay mãnh thú muốn đả thương nó, e rằng còn khó hơn lên trời chứ?

Huống chi sơn cốc này, Tiểu Bàng đã nói với nàng không ít.

Theo như lời nó nói: sơn cốc này nằm ở đáy cốc, nó đã sống ở đây mấy ngàn năm. Trừ phi loài người có thể bay lượn, nếu không không thể nào vào trong cốc. Mà nơi này trừ nó ra, cũng không thấy có mãnh thú nào khác.

Cho nên, dù Tiểu Bàng không có bản lĩnh cao cường, cũng không thể có người hay mãnh thú tấn công nó chứ?

-- Chủ nhân, người nhất định phải nhớ, nếu đột nhiên nghe được tiếng gì kỳ quái, ngàn vạn lần không được đi theo thanh âm. Đợi người ta lấy được Huyết Phách Thần Châu trong bụng ra, sẽ đi tìm người.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt đột nhiên nhớ lại lời nói của Tiểu Bàng trước khi đi, ánh mắt trở nên thâm trầm.

Nàng có chút hiểu ra, âm thanh kỳ quái mà Tiểu Bàng nói, sẽ không phải là âm thanh đau đớn này chứ?

"Chiêm chiếp chiêm chiếp --" Thanh âm đau đớn lại truyền tới tai nàng, không chỉ số lần ngày càng nhiều, mà còn vang hơn tiếng trước.

Tiếng kêu càng lúc càng thê lương, giống như Huyết Bàng Vương đang rơi vào tình huống rất bi thảm vậy, cái này không khỏi làm Thượng Quan Ngưng Nguyệt sợ hết hồn hết vía.

Chờ chút, nếu mình đoán sai thì sao?

Vạn nhất cái âm thanh kỳ quái Tiểu Bàng nói không phải là tiếng này thì sao? Vạn nhất trong cốc thật sự có mãnh thú lợi hại, ngay cả Tiểu Bàng cũng không địch lại thì sao?

Không được, nàng vẫn nên đi xem một chút. Bây giờ nàng là chủ nhân của nó, nếu nó gặp phải nguy hiểm gì, sao nàng có thể bỏ mặc chứ?

Vèo một tiếng vang lên, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhảy lên chạy vào trong sơn động.

Nàng vội vàng ôm Huyết Tỳ Bà vào trong ngực, khẽ điểm mũi chân, biến mất không còn bóng dáng. . .

Cùng lúc đó, Hiên Viên Diễm và thuộc hạ cũng đã đứng trong Rừng Đào Ma --

Vốn là một nơi nhân gian tiên cảnh, giờ lại giống như mười tám tầng địa ngục. Vẻ đẹp thanh u đã không còn, thay vào đó là hình ảnh máu chảy thành.

Hiên Viên Diễm chắp tay sau lưng, nhìn thi thể trên mặt đất.

Lúc trước ba nữ tử kia nói quả thật không sai, dù nhóm ma quỷ đầu tiên trong không đủ tiêu diệt hết bọn Độc Vương, nhưng ít nhất cũng giết được hơn phân nửa.

"Hí. . ." Nhìn khoảng 60 thi thể nằm ngổn ngang trên mặt đất, trong lòng mười tên Ảo Ảnh Cung không nhịn được, liên tiếp hít vào khí lạnh.

Các thi thể này quả thật thê thảm không nỡ nhìn. Không chỉ hoàn toàn bị biến dạng, mà thi thể của họ còn không nguyên vẹn.

Có người, lỗ tai và mười đầu ngón tay đầy máu đen, rời khỏi thân thể, phân tán trên mặt đất.

Có người, chân tay giống như bị cưa đi, cũng không biết con ngươi ở đâu, làm người ta nhìn thấy mà sợ hãi.

Còn có người, không chỉ đầu lìa khỏi xác, mà ngực còn có một lỗ thủng lớn. Nhìn vào đó có thể nhìn thấy trái tim của người đó đã biến thành màu đen.

Một tên Ảo Ảnh rùng mình, cơ mặt giật giật, lạnh sống lưng nói: "Trời ạ, khó trách ba nữ tử kia nói trong này có ma quỷ. Dùng từ ma quỷ để hình dung, cũng không khoa trương."

Hiên Viên Diễm khẽ lắc đầu, chăm chú nhìn thi thể trên mặt đất, hai mắt thâm thúy, mở miệng nói: "Ngươi nói sai rồi! Nhìn kĩ, ngươi sẽ phát hiện đám người này chết, thật ra không phải bị người của Tuyết Ảnh Các giết."

Nghe Hiên Viên Diễm đặc biệt nhấn mạnh năm chữ "người của Tuyết Ảnh Các", bọn thuộc hạ liếc mắt nhìn nhau, nhìn theo tầm mắt của Hiên Viên Diễm.

Ngay sau đó, bọn họ đột nhiên trợn mắt, kinh hô: "Không thể nào? Cái chết của những người này, lại là do. . ."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

15 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.