Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 

Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh

 
Có bài mới 09.01.2015, 23:23
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8399 lần
Điểm: 17.5
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Trong phòng ăn, Băng Nguyệt đã rót đầy rượu cho mọi người, Lạc Tuyết cầm một ly lên, nếm thử một ngụm, rượu vào cổ họng, liền nghĩ đến đêm hôm đó ở thành Uyển An. Rượu của Yến Băng Hàn, lời nói của hắn, hi vọng hắn không đến Đại Kim nữa! Lạc Tuyết ngửa đầu uống xong một ly, nhìn thoáng qua hai người đối diện Phong Liệt Diễm và Lăng Quân Diệp, nhớ lại cuộc đối thoại trong hành lang giữa bọn họ, Lạc Tuyết "Ha ha" cười lên rồi đứng dậy, "Phong đại ca, Lăng huynh, Vân Thiên mời các huynh ly này! Hi vọng chúng ta vĩnh viễn là huynh đệ sống chết gắn bó!"

"Huynh đệ" hai chữ này, Lạc Tuyết nhấn mạnh, Phong Liệt Diễm cùng Lăng Quân Diệp ngẩn người, hình như đã hiểu ra cái gì, ánh mắt đều ảm đạm, Lăng Quân Diệp cười "Ha ha ha”, trong đôi mắt có tự giễu và không cam lòng, còn có ý quý trọng, "Được! Chúng ta uống hết chén này!"

Phong Liệt Diễm ngơ ngác cầm ly rượu trước mặt lên, cố gắng nhịn nỗi bi thương trong lòng xuống, hào phóng nói: "Sống chết gắn bó! Vân Thiên nói rất hay! Chúng ta cạn!"

Hai cô nương nhìn ba nam nhân uống ừng ực, đều cảm thấy ba người dường như đang chịu đựng chuyện gì đó nhưng không dám hỏi, chỉ đành cười lên rồi gia nhập, năm người uống đến nửa đêm.

Lạc Tuyết chưa bao giờ uống quá say, cùng Yến Băng Hàn uống đến nửa đêm, nàng cũng không giống như hôm nay phóng túng bản thân khiến mình say quá, "Nhất Túy Giải Thiên Sầu! Ha ha, rượu đúng thật thứ tốt, Phong đại ca huynh nói có không đúng?"

"Vân Thiên, say rượu mới nói thực, đệ... có biết không?" Phong Liệt Diễm mặt ửng đỏ, nở một nụ cười mê người.

"Ừ, đã nghe nói qua. Rượu cũng không phải là thứ tốt, nó sẽ làm cho người... bị lừa, sẽ bị người khác... lợi dụng..." Lạc Tuyết đứt quãng nói xong, nếu là năm đó nàng không có nhận ly rượu kia, sẽ không bị người ta bắt gian tại giường đi? Ha ha...

"Lợi dụng? Vân Thiên người nào lợi dụng đệ?" Phong Liệt Diễm vẻ mặt tỉnh táo hơn nói.

"Không có gì, đã qua... Không nên nói nữa... Đệ bây giờ là Vân Hận Thiên, ai cũng không thể hại đệ được nữa..." Lạc Tuyết nhắm ánh mắt mơ màng lại.

"Vân Thiên, không nên ngủ ở đây sẽ lạnh, đi, ta đưa đệ trở về phòng." Lăng Quân Diệp miễn cưỡng đứng dậy, choạng vạng đi tới bên cạnh Lạc Tuyết, Phong Liệt Diễm chống người lên nói: "Huynh cũng sẽ tiễn đệ về phòng."

Hai người lảo đảo nghiêng ngả đỡ Lạc Tuyết trở lại trong phòng, sau khi đặt lên trên giường, Phong Liệt Diễm kéo chăn qua đắp lên, "Lăng huynh huynh trở về đi, đệ trông chừng Vân Thiên."

"Không cần, ta cũng chăm sóc hắn, hai nha đầu này đã có nha hoàn chăm sóc, ta không muốn trở về căn phòng trống không đó." Lăng Quân Diệp ngồi xuống trên ghế, lấy tay chống trán, cự tuyệt.

"Vậy chúng ta đều ở đây qua đêm, sáng mai Vân Thiên tỉnh lại nhất định sẽ giật mình. Ha ha." Phong Liệt Diễm cười nhẹ, lại sợ Lạc Tuyết giật mình, vội che miệng nói.

Lạc Tuyết ngủ cũng không được an ổn, hình như nằm mơ thấy cái gì, nhíu chặt lông mày, một lát sau tay phải không ngừng khua trên không trung, há miệng kêu lên: "Tại sao? Tại sao? Nương, người đang ở đâu... Ai tới cứu ta..."

Phong Liệt Diễm vội nhảy đến bên cạnh Lạc Tuyết, giữ thật chặt cánh tay đang khua múa trên không trung của Lạc Tuyết, "Vân Thiên? Vân Thiên? Không cần buồn khổ, Phong đại ca ở bên cạnh đệ!"

Lạc Tuyết giống như nghe được lời của Phong Liệt Diễm vậy, dần dần bình tĩnh lại, nặng nề đi vào giấc ngủ.

Lăng Quân Diệp đau lòng nhìn Lạc Tuyết bởi vì hoảng sợ mà mặt trắng bệch, cũng bởi vì Phong Liệt Diễm mà nổi lên lòng ghen tỵ.

Đêm, không tiếng động trôi qua.

Lạc Tuyết bị ánh mặt trời kích thích mở mắt ra, muốn đứng lên, lại cảm giác đầu đau đớn rất kịch liệt, bất giác kêu ra tiếng"Ôi", tiếng kêu này làm Phong Liệt Diễm và Lăng Quân Diệp đang ngủ trên ghế tỉnh dậy.

"Vân Thiên? Đệ đã tỉnh? Thế nào?" Phong Liệt Diễm đã nhanh chóng bước lại ngồi ở mép giường, ân cần hỏi han.

"Phong đại ca?" Lạc Tuyết cực kỳ kinh ngạc, lại quay đầu, Lăng Quan Diệp đang đứng tại chỗ nhìn nàng, "Lăng huynh? Sao hai người ở chỗ này?" Lạc Tuyết nhìn xung quanh một chút, không sai, là căn phòng nàng đang ở tạm thời.

"Vân Thiên, ta muốn ngươi sửa lại một chuyện." Sắc mặt Lăng Quân Diệp lạnh xuống, khiến cho Lạc Tuyết và Phong Liệt Diễm không hiểu ra sao.

Lạc Tuyết dừng một chút, mới lầm bầm mở miệng: "Chuyện gì? Lăng huynh ngươi nói đi."

"Sau này đừng gọi ta là Lăng huynh nữa, ta nghe rất khó chịu." Lăng Quân Diệp hình như chưa bao giờ dùng giọng điệu như thế này để nói chuyện, sau khi nói xong hơi đỏ mặt, thấy vẻ mặt hai người khó hiểu, mới ngượng ngùng nói: "Tại sao ngươi không gọi ta là Lăng đại ca? Cái gì mà Lăng huynh, khó nghe muốn chết!" Lăng Quân Diệp nói xong, quay lưng bỏ đi.

Còn dư lại hai người càng thêm thất thần, đợi đến lúc phản ứng lại thì Lạc Tuyết há miệng không biết nên nói gì cho phải, Phong Liệt Diễm lại dùng ánh mắt quái dị nhìn Lạc Tuyết, một lúc lâu, mới cúi đầu nói: "Lăng huynh ghen tỵ."
     
"Hả? Ghen tỵ?" Lạc Tuyết trợn to hai mắt, chợt hiểu được, nhìn lại khoảng cách giờ phút này nàng và Phong Liệt Diễm đang gần trong gang tấc, lảng tránh nói: "Phong đại ca bây giờ là giờ gì rồi? Đệ cảm thấy hơi đói rồi."

Phong Liệt Diễm vội vàng đứng dậy nói: "Đệ đi rửa mặt trước đi, huynh đợi đệ ở phòng ăn.”

Lạc Tuyết ngồi yên ở trên giường một lát, mối quan hệ mập mờ không rõ ràng như lúc này khiến nàng rất phiền não, đồng thời, nội tâm của nàng đối với hai người nam nhân xuất sắc này cảm thấy ngập tràn xin lỗi, xin lỗi bởi vì thân phận của nàng mang đến hoang mang cho hai người họ, nếu như bọn họ biết nàng là nữ nhân, có thể hay không... Không được, bây giờ tuyệt đối không thể nói, nếu không thì càng khó chung sống hơn, hơn nữa nhìn ý của Long Ngạo Thiên, cũng không có ý định dễ dàng bỏ qua nàng, vẫn không nên nói ra thì tốt hơn!

Trong phòng ăn, Lăng Quân Diệp vẫn trầm mặc không nói, một mình hắn ngồi ở đây, nghĩ đến những chuyện rối loạn kia. Hắn vẫn không nhịn được tranh thủ cho bản thân, bởi vì hắn điên cuồng ghen tỵ Phong Liệt Diễm, ghen tỵ Vân Thiên tự nhiên bày ra tình cảm dịu dàng đối với Phong Liệt Diễm, hắn quyết định, không muốn rút lui nữa, hắn cũng muốn vì chính mình đánh cuộc một lần!

Khi Lạc Tuyết đến, bốn người khác đều đã ngồi vào vị trí, bữa cơm này trừ Nhược Lan cùng Băng Nguyệt, ba người kia ăn cũng vô vị tẻ nhạt, bất ngờ ánh mắt gặp nhau, Lạc Tuyết nhanh chóng tránh sang hướng khác, sau đó vội vàng ăn nhanh cơm, nói: "Các người tiếp tục ăn đi, bụng của ta no rồi, ta muốn ra ngoài đi dạo."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: gái già 0515, ngô thị huyền, xichgo
     

Có bài mới 12.01.2015, 20:56
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8399 lần
Điểm: 17.5
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69: Một chút tình cảm

Buổi trưa, những người đó theo ước hẹn ngày hôm qua lại tới, Lạc Tuyết chẩn mạch cho từng người, mười mấy người đã được Lạc Tuyết chẩn trị khỏi, nhưng vì quá nhiều người, ước chừng Lạc Tuyết bận rộn đến mười ngày, mới cơ bản hoàn thành.

Lạc Tuyết cùng bọn họ giao hẹn mười ngày sau sẽ gặp nhau ở thành Uyển An, bởi vì còn vài ngày, Uyển An cách Cảnh Châu chỉ có ba ngày lộ trình, cho nên Lăng Quân Diệp hi vọng Lạc Tuyết ở lại thêm vài ngày.

Lạc Tuyết muốn giải quyết vấn đề của Nhược Lan trước, nàng ấy vẫn cùng nàng ở "Nghịch Kiếm Các", đã một thời gian dài, Lạc Tuyết thật sự rất ngại, nàng muốn khuyên Nam Cung Nhược Lan trở về Nam Cung thế gia.

Cho nên sau khi ăn xong, Lạc Tuyết liền trịnh trọng nói: "Nhược Lan, ta còn rất nhiều chuyện phải làm, muội đừng đi theo bên cạnh ta nữa, ta không ở nơi nào cố định, cũng chỉ vì có Lăng đại ca nên mới tạm thời ở lại, cho nên, ngươi mau trở về nhà đi."

"Vân đại ca, huynh lại muốn đuổi ta đi sao?" Nhược Lan vừa nghe thấy vậy nên gấp gáp, thiếu chút nữa rơi nước mắt xuống, lại vội hướng Lăng Quân Diệp hỏi, "Lăng đại ca, huynh không thích ta ở lại đây có phải không?"

"Sao lại nói vậy, Nhược Lan cô nương muốn ở lại bao lâu thì cứ ở lại, tại sao Lăng đại ca lại tức giận chứ?" Lăng Quân Diệp cười nói.

"Vậy tại sao Vân đại ca lại muốn ta trở về? Diễm ca ca, huynh khuyên nhủ Vân đại ca hộ muội đi!" Nhược Lan liếc nhìn ánh mắt kiên quyết của Lạc Tuyết, lại chuyển hướng Phong Liệt Diễm cầu cứu.

Phong Liệt Diễm liếc mắt nhìn nét mặt Lạc Tuyết, Lạc Tuyết hơi lắc đầu, Phong Liệt Diễm liền hiểu, hắn lại không muốn đi đụng đến Lạc Tuyết, tránh cho gây họa đến hắn sẽ không tốt. Vì vậy, liền "Ha ha" cười một tiếng nói: "Nhược Lan, theo ý của Diễm ca ca, muội đi bên cạnh Vân Thiên, thật sự sẽ mang cho đệ ấy rất nhiều bất tiện, ví dụ như đệ ấy sắp phải đi thành Uyển An, đến Trang vương phủ ám sát Thượng Quan Vũ Điệp, võ công của muội không cao, mà Trang vương phủ đã điều rất nhiều cao thủ Đại nội đến, ngộ nhỡ muội gặp nguy hiểm, Vân Thiên còn phải phân tâm để cứu muội, như vậy sẽ vướng chân của đệ ấy rồi?"

"Đúng vậy, Nhược Lan cô nương, nàng đã ra ngoài nhiều ngày như vậy vẫn nên trở về xem phụ mẫu nàng như thế nào có phải không? Lăng đại ca lúc nào cũng hoan nghênh nàng đếnnơi này." Lăng Quân Diệp cũng phụ họa khuyên nhủ.

Nhược Lan tỏ ra không cam lòng, làm ra vẻ đáng thương kêu lên: "Vân đại ca, thật như vậy sao?"

Lạc Tuyết nặng nề gật đầu, Nhược Lan mới chu môi, không đành lòng nói: "Vậy cũng tốt, nhưng Vân đại ca huynh giải quyết xong chuyện này rồi, nhất định phải đến Tề Châu thăm muội đó."

"Ừ." Lạc Tuyết mỉm cười lên tiếng, rồi hướng Lăng Quân Diệp nói: "Phiền toái Lăng đại ca phái người đưa Nhược Lan trở về."

Lăng Quân Diệp vừa lòng nói, "Được, ta sẽ sắp xếp người đi." Lạc Tuyết rốt cuộc cũng đổi lại cách xưng hô, một tiếng "Lăng đại ca" nghe vào tai Lăng Quân Diệp rất thoải mái, vì vậy tâm trạng rất tốt bước ra ngoài.

Lạc Tuyết đi Uyển An lần này còn phải làm một chuyện, chính là mang Phong Liệt Diễm đến "Hồi hồn cốc" gặp Ngọc Trần Tử.

"Phong đại ca, huynh không phải trở về Liệt Diễm sơn trang sao?" Đầu tiên Lạc Tuyết muốn xác định hướng đi của Phong Liệt Diễm, liền hỏi.

"Tạm thời không trở về." Phong Liệt Diễm đáp lấp lửng, nhìn vào hai mắt Lạc Tuyết.

"Phong đại ca, huynh đi theo đệ, đệ có việc muốn nói với huynh." Lạc Tuyết không muốn chuyện bọn họ nói bị Nhược Lan và Băng Nguyệt nghe được, liền nói với Phong Liệt Diễm.

Hai người ra khỏi "Nghịch Kiếm Các", đivề phía rừng cây, lúc này thời tiết đã là cuối mùa thu rồi, trong rừng cây chỉ còn lại những gốc cây khô, lá vàng khô rơi xuống đầy đất, dẫm lên trên mềm nhũn, thỉnh thoảng phát ra một hai tiếng "Rắc rắc” một tiếng, cúi đầu nhìn xuống thì phát hiện đã dẫm lên một cành cây nhỏ.

Lạc Tuyết cảm nhận thời tiết dịu mát này khiến cho lòng nàng bình tĩnh hơn, không tự chủ được nở một nụ cười khuynh thành, bởi vì mi tâm màu đỏ khiến nàng trởnên rất quyến rũ, nếu không phải trên người đang mặc nam trang, thì bất cứ người nào cũng bị dáng vẻ tuyệt thế này mê hoặc, kinh ngạc không thôi.

Biết rõ đây là một nam nhân, nhưng Phong Liệt Diễm vẫn yêu như một con thiêu thân lao vào lửa, cho nên tự nguyện chìm đắm trong đó, cam nguyện bảo vệ.

Nghiêng mặt sang bên nhìn thoáng qua Lạc Tuyết, môi đỏ mọng này vẫn hấp dẫn hắn bước về phía nàng, đến gần bên cạnh, trên người Lạc Tuyết truyền đến mùi thơm cơ thể nhàn nhạt, làm Phong Liệt Diễm nhớ lại đêm ở Nghiêm Trữ phủ, nếu là cuộc đời này cho hắn mỗi đêm đều có thể được ở bên cạnh đệ ấy như vậy, cũng thấy đủ rồi.

Một chiếc lá bị gió thổi bay, rơi vào mặt Lạc Tuyết, Lạc Tuyết đang muốn dùng tay lấy xuống, nghe được Phong Liệt Diễm nhẹ nhàng lên tiếng: "Đừng nhúc nhích!"

Lạc Tuyết kinh ngạc, Phong Liệt Diễm vươn tay, dịu dàng cầm lấy lá cây,không hiểu vì sao khẩn trương ngón tay nhẹ lướt qua khuôn mặt Lạc Tuyết, Phong Liệt Diễm dùng ngón tay chậm rãi vứt lá cây đó trên mặt đất, đôi mắt như ngọn lửa nóng rực dường như muốn làm cho trái tim Lạc Tuyết bốc cháy, chóp mũi hai người gần như sắp đụng nhau, trong đôi mắt Phong Liệt Diễm chứa đầy tình cảm sâu đậm, môi mỏng thở khẽ, hơi thở ấm áp quanh quẩn ở trên mặt Lạc Tuyết, "Vân Thiên, làm sao bây giờ? Huynh càng ngày càng không cách nào rời xa đệ được nữa, đệ nói, huynh có phải là một nhi tử xấu của Phong gia không? Nhất định, yêu một nam nhân?"

Lạc Tuyết không dám ngẩng đầu lên, chỉ chạm vào mặt của Phong Liệt Diễm, lại bởi vì những lời nói vừa rồi khiến cho nàng cảm thấy kinh hãi và băn khoăn, cứ như vậy, môi Lạc Tuyết chạm lên môi của Phong Liệt Diễm, hai người đều kinh hãi bốn mắt nhìn nhau, Phong Liệt Diễm cảm thấy Lạc Tuyết có ý muốn lùi ra, hai cánh tay nhanh chóng giữ chặt đầu Lạc Tuyết, dính cả người Lạc Tuyết vào trên người của mình.

Hai cánh tay của Phong Liệt Diễm dùng lực siết chặt lại giam cầm Lạc Tuyết trong ngực, Lạc Tuyết không cách nào nhúc nhích được, há miệng tính nói chuyện, lại bị đôi môi cực nóng của Phong Liệt Diễm chặn lại, chỉ có thể phát ra tiếng ô ô.

Nụ hôn của hắn bá đạo mà không mất đi sự dịu dàng, cứ như vậy trằn trọc dây dưa, hôn cho đến khi Lạc Tuyết gần như hít thở không thông, trong đầu trống rỗng, người suy yếu vô lực tựa vào lồng ngực nam nhân, ý thức dần dần rời xa.

Nụ hôn vừa ôn nhu vừa mãnh liệt này, làm Lạc Tuyết quên giãy giụa, cũng không nhiệt tình đáp lại, cứ như vậy mơ hồ cảm thụ rung động và ngọt ngào đã lâu rồi chưa nhận được, nhưng một lúc sau Lạc Tuyết thanh tỉnh kịp phản ứng, liền dùng lực tự nhiên đẩy Phong Liệt Diễm ra, chưởng này phát ra Phong Liệt Diễm lại không hề tránh né mà trên gương mặt còn mang theo nụ cười hạnh phúc khi bị Lạc Tuyết đánh một chưởng.

Lạc Tuyết kinh hãi, thu lại chưởng kế tiếp của mình, vừa lạnh lùng vừa hận hỏi: "Tại sao huynh không tránh ra?"

"Huynh hiểu rõ bản thân đang làm cái gì, huynh xâm phạm đệ, cam tâm chịu một chưởng này của đệ, chỉ có như thế, trong lòng của đệ mới có thể tốt hơn, vì đệ, huynh nguyện ý..." Phong Liệt Diễm cười khổ nói, đột nhiên trong cổ họng xông cỗ tanh nồng, "Phốc" một ngụm máu tươi phun ra ngoài, người cũng nhịn không được nữa, chậm rãi ngã xuống...

Lạc Tuyết hoàn toàn ngây ngốc, đột nhiên hét lên một tiếng: "Phong đại ca?" Sau đó ôm lấy thân thể Phong Liệt Diễm, lệ rơi đầy mặt, "Phong đại ca, huynh không thể có chuyện, đệ không trách huynh, không trách, huynh không được chết, đệ còn muốn dẫn huynh đi gặp sư công!"

Khóe miệng nhuốm máu đỏ tươi của Phong Liệt Diễm kích thích thần kinh Lạc Tuyết, nàng đột nhiên rất sợ, sợ nam nhân có nụ cười như ánh mặt trời này sẽ rời nàng mà đi, "Vân Thiên... huynh không quan tâm... Đệ đừng khóc... Nếu như đệ thật sự luyến tiếc không muốn huynh chết, thì nhanh cứu huynh đi, ha ha... huynh còn chưa chết được, huynh còn muốn báo thù rửa hận thay đệ..." bởi vì ngực đau đớn, Phong Liệt Diễm nói đứt quãng.

Lạc Tuyết nghe thấy Phong Liệt Diễm còn nhàn rỗi nói đùa, lại tức giận, nhẹ buông tay, Phong Liệt Diễm "Bùm" một tiếng bị rơi xuống đất, nhìn Phong Liệt Diễm khổ sở cau mày lại, Lạc Tuyết lại vội vàng đỡ dậy, oán hận nói: "Đệ và huynh đều là nam nhân, huynh làm chuyện như vậy với đệ, không sợ người đời chê cười sao?"

"Ha ha... huynh không sợ điều gì cả, huynh chỉ sợ bởi vì vậy mà đệ rời xa ta." Phong Liệt Diễm nói xong, tay phải chạm nhẹ vào giọt lệ trên mặt Lạc Tuyết, "Có đệ đau lòng rơi nước mắt vì huynh, huynh có chết cũng đáng!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: Song Nhi, ngô thị huyền, xichgo
     
Có bài mới 15.01.2015, 23:04
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8399 lần
Điểm: 17.5
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


"Huynh câm miệng!" Lạc Tuyết xấu hổ, nhẹ nhàng đỡ Phong Liệt Diễm nằm ngang, nắm cánh tay phải của hắn xem mạch, nàng dùng bảy phần công lực, vì Phong Liệt Diễm có võ công trác tuyệt, mặc dù không vận công ngăn cản, nhưng nội công vốn không yếu, cho nên thương tích không quá nặng, Lạc Tuyết lấy một viên "Thất huyết đan" từ trong ngực ra để cho Phong Liệt Diễm uống, lại vận công chữa thương cho Phong Liệt Diễm nửa ngày, mới dừng tay, mặc dù thân thể Phong Liệt Diễm đã không còn đáng ngại, nhưng dù sao cũng không bằng lúc trước. Lạc Tuyết xoa một chút mồ hôi trên trán, giọng nói mang theo ý cảnh cáo: "Phong Liệt Diễm, đệ nói rõ cho huynh biết, huynh hãy chú ý lời nói của mình, không được để chuyện ngày hôm nay tái diễn."

"Vừa rồi không phải đệ nói có chuyện cần nói với huynh sao?" Phong Liệt Diễm cố ý tránh đề tài vừa rồi về nụ hôn kia, hắn vẫn chưa thỏa mãn, mùi hương này lại khiến hắn lại một lần nữa lầm tưởng đang ở bên cạnh một cô nương, mê hoặc hắn thật lâu.

Lạc Tuyết bị ngắt lời, quên mất lời cảnh cáo đang định nói, mà hỏi vấn đề tiếp theo: "Đúng vậy, sau khi đến Trang Vương phủ xong, đệ dẫn huynh đến "Hồi hồn cốc" gặp sư công của đệ, huynh có đồng ý không?"

"Dĩ nhiên là đồng ý rồi! Huynh đã tìm kiếm nhiều năm như vậy, rất vất vả để hoàn thành nhiệm vụ, làm sao có thể buông tha được chứ?" Phong Liệt Diễm khó nhịn được xúc động, dù sao có thể nhìn thấy cao thủ thiên hạ mà bao nhiêu người mơ ước?

"Được." Lạc Tuyết gật đầu một cái.

Sau đó hai người trầm mặc, thậm chí hình như Lạc Tuyết còn có chút lúng túng. Hồi lâu, Lạc Tuyết ngồi đến mức tê chân, lại nghĩ đến Phong Liệt Diễm không thể cứ nằm mãi trên lá khô được, hơi ẩm sẽ xâm nhập người, liền đứng lên, nói: "Chúng ta cần phải trở về, nếu không Lăng đại ca sẽ lo lắng."

"Được." Phong Liệt Diễm vốn không muốn trở về nhanh như vậy, kết thúc thế giới hai người của bọn họ, nhưng không tìm được lý do để phản bác, nên đã cố gắng đứng lên, Lạc Tuyết muốn đỡ hắn, kết quả Phong Liệt Diễm khoát khoát tay, "Không cần, sẽ bị Lăng huynh nghi ngờ. Đệ cũng không muốn chuyện ngày hôm nay giữa ta và đệ bị người khác biết đúng không?"

Lạc Tuyết vừa mạnh mẽ trừng mắt với Phong Liệt Diễm, thật là không mở bình thì ai mà biết trong bình có gì, nàng không tiếp tục xuống tay, là bởi vì nàng biết Phong Liệt Diễm trong lòng của nàng, nàng không thể nói rõ được, lòng mang áy náy, cho nên tha cho hắn một lần.

Hai người yên lặng trở về, Phong Liệt Diễm thấy sắp tới "Nghịch Kiếm Các", liền lập tức chỉnh lại tinh thần, giống như người bình thường bước vào cửa chính, Lạc Tuyết đi theo sau đó, khẽ mỉm cười, người này thật là đáng yêu!

Lăng Quân Diệp đi xử lý công sự trong bang, chỉ còn lại Băng Nguyệt cùng Nhược Lan hai người trong vườn sau đánh cờ giải buồn.

Nhìn thấy Lạc Tuyết và Phong Liệt Diễm trở lại, hai người lập tức hưng phấn chạy nhanh tới, Nhược Lan mở miệng đầu tiên nói: "Vân đại ca huynh đi đâu vậy? Lăng đại ca nói rõ ngày mai sẽ phái người đưa ta về nhà, ta chỉ có thể nhìn huynh một ngày nữa thôi."

"Nhược Lan về sau cũng đâu phải không gặp lại Vân đại ca chứ? Không nên đau lòng." Lạc Tuyết an ủi, cũng nháy mắt ý bảo Phong Liệt Diễm trở về phòng đi nghỉ ngơi. Phong Liệt Diễm liền ngáp một cái, "Nhược Lan, Băng Nguyệt, các muội cứ chơi đi, huynh đi về nghỉ một lát, đêm qua ngủ không ngon, đầu có chút đau."

Lạc Tuyết đuổi hai cô nương đi, cũng trởvề phòng.

Chuyện bây giờ càng ngày càng rối loạn, Lạc Tuyết đau đầu vô cùng, hôm nay Phong Liệt Diễm tại sao lại có thể hôn nàng chứ? Hây, nàng biến hắn thành Bất Tiếu Tử Tôn*, lại đánh hắn một chưởng, coi như là hòa nhau đi! Hi vọng sau khi hắn gặp sư công, bọn họ sẽ không còn gặp mặt nữa, lâu dần, có lẽ Phong Liệt Diễm sẽ quên nàng, rồi sẽ cưới thê tử!

(*) đứa con xấu xa

Thời gian Lạc Tuyết đi đến thành Uyển An cũng đã đến, vốn dĩ Lăng Quân Diệp cũng muốn đi, nhưng bị Lạc Tuyết cự tuyệt, “Lăng đại ca, huynh còn có nhiệm vụ để xử lý? Không cần đi cùng Vân Thiên đến thành Uyển An đâu? Đệ đồng ý với huynh, sau khi xử lý xong mọi chuyện, có thời gian sẽ đến thăm huynh và Băng Nguyệt."

Lăng Quân Diệp chỉ đành phải gật đầu, "Vậy Liệt Diễm?"

"Đệ muốn mang Phong đại ca đi Uyển An gặp mặt một người, cho nên huynh ấy sẽ đi cùng đệ." Lạc Tuyết đáp.

"Được rồi. Các đệ phải cẩn thận mọi việc!" Lăng Quân Diệp không nhiều lời, lại ân cần dặn dò.

Trên đường lớn, có hai bóng dáng một trắng một lam đang điều khiển ngựa phi thật nhanh.

"Vân Thiên, huynh muốn đến Trang vương phủ cùng đệ." Phong Liệt Diễm nói.

"Không được, Phong đại ca huynh ở ngoài thành chờ đệ là được." Lạc Tuyết kiên quyết cự tuyệt. Phong Liệt Diễm bị nàng đánh một chưởng gây thương tích, vẫn chưa hoàn toàn khôi phục, không thể đi mạo hiểm như vậy được.

"Huynh không đồng ý, huynh nhất định phải gặp Trang Thân Vương gia còn cả nữ nhân chết tiệt kia nữa!" Lần này Phong Liệt Diễm không đồng ý, hắn nhất định phải có nạn cùng chịu với Vân Thiên!

Lạc Tuyết cau mày không nói thêm gì nữa, nghĩ thầm chờ đến thành Uyển An rồi nói. Ba ngày sau hai người phi ngựa đến thành Uyển An thì đã là buổi trưa rồi.

"Ha ha, Vân Thiên, chúng ta vào thành ăn cơm đã." Phong Liệt Diễm cười nói, "Sẽ không phải không cho huynh ăn cơm mà cứ đợi ở đây chứ?"

Lạc Tuyết tức giận trừng mắt với Phong Liệt Diễm, từ lúc nam nhân này gặp nàng cho đến giờ, da mặt đặc biệt dày, luôn tìm cách quấn lấy nàng, bây giờ như vậy, nàng thật sự không tìm ra lý do để cự tuyệt.

Ai ngờ hai người mới vừa vào thành, đang tìm kiếm một quán rượu gần đấy thì thấy giữa ban ngày một nhóm sát thủ bao vây khắp tứ phía, vì sao gọi là sát thủ bởi vì đối phương có mười người mang theo trường kiếm sáng loáng vây quanh hai người.

Vốn dĩ đường lớn đang náo nhiệt, trong phút chốc đã cực kỳ yên tĩnh, chỉ còn lại hai bên đang giằng co.

Lạc Tuyết và Phong Liệt Diễm liếc mắt nhìn nhau, Lạc Tuyết nhún nhún vai, bất đắc dĩ nói: "Xem đi, đã nói huynh không nên vào thành, huynh đang muốn đi ăn cơm lại gặp một hồi đổ máu như thế này, thì không có khẩu vị ăn cơm!"

"Ha ha, Vân Thiên, người là sắt cơm là thép, không ăn cơm thì làm sao được? Nếu như không có khẩu vị, chúng ta sẽ ăn nhẹ một ít gì đó, như thế nào?" Phong Liệt Diễm mỉm cười, quanh thân cũng đã phát ra sát khí lạnh lẽo, con ngươi khát máu lạnh lùng quét qua đám người trước mặt.

Hai người không coi ai ra gì tán gẫu với nhau, giống như xem đám sát thủ trước mặt xem như không khí, vốn dĩ vẻ mặt nam nhân trung niên dẫn đầu đang bình tĩnh lại tăng thêm mấy phần tức giận, đưa trường kiếm lên, lạnh lùng nói: “Hôm nay chính là ngày chết của các ngươi! Muốn ăn cơm thì đến âm phủ mà ăn!”

"Ha ha ha! Nếu hai người bọn ta đã dám nói thì sẽ có đủ khả năng. Nói! Các ngươi là ai? Vì sao lại cản đường bản công tử!” Lạc Tuyết cười dài một tiếng, sau đó lạnh lùng quát.

"Bọn ta phụng hoàng mệnh thề phải giết hai người các ngươi! “Sát!" nam nhân trung niên dẫn đầu vừa nói dứt, nhóm sát thủ xông lên, Lạc Tuyết không muốn để cho Phong Liệt Diễm động thủ, tránh động tới vết thương ở ngực, nhưng trong lòng biết rõ một khi đánh nhau nhất định Phong Liệt Diễm sẽ gia nhập chiến đấu, nên đã nhanh chóng nói vào tai Phong Liệt Diễm: "Phong đại ca, huynh đến Túy Tiên lâu gọi thức ăn trước đi, lát nữa đệ tới! Huynh yên tâm, đệ sẽ không hao tổn cọng tóc nào đến gặp huynh!"

"Vân Thiên! Không được! Huynh không thể để một mình đệ đối phó với nhiều người bọn họ như vậy!" Phong Liệt Diễm trực tiếp cự tuyệt, cũng đã rút kiếm xông thẳng hướng vòng vây, Lạc Tuyết bất đắc dĩ, chỉ đành phải nhanh chóng giải quyết nhóm người này, không thể kéo dài quá lâu.

Lạc Tuyết chưa bao giờ hạ độc thủ như vậy, Tiêu Dao thập tam kiếmđược nàng xuất ra từng chiêu từng chiêu, nhiều chiêu tàn nhẫn, kiếm công kích đến chỗ yếu hại của kẻ địch, kiếm pháp nhanh, làm đối phương căn bản không kịp ngăn cản, mà căn bản cũng không có khả năng chống đỡ lực, mũi kiếm đến chỗ nào thì máu tươi văng khắp nơi, máu dính lên Hỏa Vân kiếm, càng ngày càng sắc bén, thân kiếm đỏ rực đã làm những tên sát thủ đang cố gắng chống cự kinh sợ, cuối cùng nàng sử dụng một chiêu “Tiêu Dao thiên hạ", tất cả không còn một ai đứng thẳng nữa, toàn bộ đã bị mất mạng ngã trên mặt đất, thi thể rải rác khắp nơi trên đường phố, máu chảy thành sông...

Chỉ trong vòng một khắc, sống chết đã định, Lạc Tuyết lạnh lùng xé một mảnh áo, lau Hỏa Vân kiếm sạch sẽ, thả lại bên hông, "Phong đại ca, chúng ta đi ăn cơm, cơm nước xong ta muốn vào Hoàng cung một chuyến."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: gái già 0515, ngô thị huyền, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 440 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 476 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 452 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 418 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 501 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 553 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 458 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 268 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 452 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 429 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 477 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.