Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 

Mười năm sau giành em về - Diệp Tinh

 
Có bài mới 08.01.2015, 16:26
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 15.06.2014, 10:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5388 lần
Điểm: 25.01
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mười năm sau giành em về - Diệp Tinh - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


“Vậy tại sao chú không tra được ba con? Rốt cuộc ba con là ai?” Tang Tuấn đau lòng không biết làm sao, vốn cho rằng Thi Gia Phong có thể giúp được mình, nhưng vẫn không được.

Thi Gia Phong thiếu chút nữa nói ra chuyện mình có thể là ba cậu, lúc này giọng nói của Tang Văn Nhi lại vang lên phía sau. “Anh tìm người điều tra em?”

Lòng Thi Gia Phong dừng lại mấy giây, lập tức quay đầu về phía Tang Văn Nhi. “Văn Nhi…”

“Em nghe hết rồi!” Tang Văn Nhi tức giận nhìn Thi Gia Phong, cô vừa về phòng chuẩn bị, muốn ra ngoài mua đồ, không ngờ lại nghe được đoạn đối thoại này của hai người.

“Văn Nhi…”

“Mẹ…”

Lửa giận của Tang văn Nhi càng tăng lên. “Tại sao anh lại muốn điều tra em?”

Thi Gia Phong chưa bao giờ nhìn thấy vẻ mặt tức giận của cô, không giống cô lúc bình thường, xem ra mình giẫm lên ổ kiến lửa rồi.

“Mẹ, là vì con muốn chú Gia Phong đi giúp con điều tra chuyện của ba, con thật sự muốn biết ba con là ai!”Tang Tuấn cũng rất sợ bộ dạng tức giận của Tang Văn Nhi, nhưng vẫn muốn giải thích giúp Thi Gia Phong.

Sau khi Tang Văn Nhi trừng mắt liếc Tang Tuấn, lại nhìn về phía Thi Gia Phong. “Dù là Tiểu Tuấn cầu xin anh, anh cũng nhất định phải đi điều tra sao? Chẳng lẽ anh không biết mỗi người đều có một bí mật sao? Chẳng lẽ em không thể có bí mật?”

“Tang Tuấn có quyền biết chuyện này, em không thể tước đoạt khát khao đó của nó.” Thi Gia Phong cảm thấy mình không làm sai.

“Vậy thì sao? Em vẫn không muốn nó biết.” Tang Văn Nhi không hiểu, tại sao Thi Gia Phong nhất định phải biết chuyện này, mặc dù anh là người trong cuộc, nhưng cô không hi vọng bí mật của mình được phơi bày ra.

Thi Gia Phong cảm thấy không đáng thay Tang tuấn. “Em cho rằng chuyện này có thể lừa gạt được bao lâu? Chẳng lẽ không ai biết sao?”

Tang Văn Nhi chắc chắn không có người biết. “Ngoại trừ em ra, không có một ai biết, anh không thể tra ra được!”

Thật sao? Chẳng lẽ cô muốn vĩnh viễn giấu chuyện này đi. “Anh không hiểu, tại sao em nhất định phải giấu chuyện này? Cũng vì ba của Tiểu Tuấn không ở bên cạnh, nó bị người ta bắt nạt, em có biết không? Nó bị người ta nói là con hoang, em biết không? Nó sợ em đau lòng, không dám nói cho em biết, chẳng lẽ em không thể chính miệng nói cho nó biết, ba nó là ai sao?”

Tang Văn Nhi sững sờ, Tang Tuấn bị người ta bắt nạt? Cô nhìn sang Tang Tuấn, trong ánh mắt có thêm một tia khổ sở.

“Văn Nhi, Tiểu Tuấn vẫn luôn bị người ta bắt nạt, chẳng lẽ anh không thể giúp nó sao?” Thi Gia Phong biết thái độ cô dần mềm xuống rồi.

Tang Văn Nhi khóc, cô không che giấu được đau lòng. “Em không biết, em không biết anh ta là ai!”

Cô không thể nói, nhưng cô cũng không sai, trước khi gặp được Thi Gia Phong, cô không biết anh là ai.

Cô nói gì? Không biết là ai? Nếu cô thật sự không biết đó là ai, tại sao lại đau lòng như vậy?

“Em có ý gì?” Thi Gia Phong tức giận nói.

Đôi mắt Tang Văn Nhi đẫm lệ nhìn anh. “Em nói em không biết!” Cô muốn chạy trốn những câu hỏi của anh nên chạy nhanh về phòng mình.

Thi Gia Phong nhìn chằm chằm bóng lưng cô, biết cô đang trốn tránh câu hỏi của mình, chuyện này không thể một câu không biết là có thể giải quyết, anh nhất định sẽ tra được chân tướng.

Thi Gia Phong ngồi ở trên xe, nhìn chằm chằm bản báo cáo xét nghiệm AND anh nhận được từ bác sĩ, Tang Tuấn quả nhiên là con trai anh, bản báo cáo này đủ chứng minh Tang Văn Nhi nói dối, cô muốn che giấu sự thật, hiện tại lại bị anh phát hiện ra, nhưng anh thật sự rất vui vì Tang Văn Nhi là người phụ nữ năm đó, hiện tại đã có chứng cứ, Tang Tuấn chính là kết tinh của hai người sau đêm hôm đó.

Những năm này, một mình tang văn Nhi chăm sóc đứa bé, nhất định đã rất vất vả? Tại sao lại không nói ra? Nếu như không phải mẹ anh chứa chấp cô, cuộc sống của cô có thể sẽ cực khổ như nào?Anh không tưởng tượng được.

Thi Gia Phong cười nhìn tập tài liệu trong tay, xem ra anh phải chuẩn bị một chút, mình không biết thì thôi đi, hiện tại biết rồi, anh phải nghĩ cách đưa người vào trong lòng mình. “Tang Văn Nhi, đừng tưởng em không nói cho anh biết thì anh sẽ không biết.”

Anh lập tức lái xe về nhà, tính toán dẫn Tang Tuấn ra ngoài, nói chuyện này với Tang Tuấn, vì những ngày này bộ dạng cậu hình như rất khổ sở.

Mọi đứa trẻ đều thích vào tiệm ăn nhanh, Thi Gia Phong vẫn nhìn Tang Tuấn, phát hiện dáng vẻ ăn đồ của cậu, quả nhiên có điểm giống mình, xem ra hai người quả nhiên là cha con trời sinh.

“Tiểu Tuấn, sau đó mẹ con có mắng con không?” Sau khi uống một hớp cà phê, Thi Gia Phong mới hỏi.

Tang Tuấn lắc đầu, từ ánh mắt vẫn có thể nhìn ra tâm tình cậu vẫn không khá hơn. “Thật xin lỗi, chú Gia Phong, vì chuyện của con mà chú bị mẹ hiểu lầm, khiến mẹ tức giận với chú.”

Thi Gia Phong cười vuốt cái đầu nhỏ của cậu, anh nói. “Không sao, mẹ con sẽ tha thứ cho chú, chỉ phải cố gắng một chút mà thôi.”

“Có thật không?” Tang Tuấn không tin, vì nhìn Tang Văn Nhi giống như thật sự tức giận, hơn nữa buổi tối cô còn khóc vì chuyện này.

“Ừ, Tiểu Tuấn không cần để ý chuyện này!” Đối với chuyện này, Thi Gia Phong lựa chọn thái độ lạc quan.

Tang Tuấn gật đầu, tiếp tục ăn Hambuger.

Thi Gia Phong suy nghĩ một chút, nghĩ tới mình phải bắt đầu câu chuyện thế nào với Tang Tuấn mới tốt. “Tiểu Tuấn, con cảm thấy chú thế nào?”

Mặc dù Tang Tuấn cảm thấy rất kỳ lạ tại sao Thi Gia Phong lại hỏi như vậy, nhưng vẫn trả lời. “Rất tốt! Trước kia, chú Gia Diệp rất ít khi nói chuyện với con, nhưng chú lại đối xử với con rất tốt! Con vô cùng thích chú!”

Thi Gia Phong vô cùng hài lòng với đáp án này. “Có thật không?”

Tang Tuấn nghiêm túc gật đầu. “Dạ! Mặc dù trước đây con cảm thấy chú hình như không thích con, nhưng sau đó chú cùng con chơi trò chơi, dạy con làm bài tập, còn dạy con rất nhiều chuyện, cho nên con vô cùng thích chú!”

Cái miệng Thi Gia Phong xẹp lại. “Thì ra trước đây Tang Tuấn không thích chú?”

“Không phải! Không phải!” Tang Tuấn vội vàng giải thích, lúc đó cậu không hiểu mà!

Thi Gia Phong bị phản ứng của Tang Tuấn chọc cho tức cười, "Yên tâm, chú không có ý trách con!"

Tang Tuấn thả lỏng, thở ra nhẹ nhàng.

"Nếu như chú là ba con, con cảm thấy thế nào?" Thi Gia Phong nói với Tằng Tuấn.

Vì Tằng Tuấn đang cúi đầu ăn mấy thứ linh tinh, cho nên không chú ý đến nét mặt của Thi Gia Phong. "Rất tốt! Con cũng hi vọng chú có thể là ba con!" Cậu thích Thi Gia Phong, nếu như chú Gia Phong có thể trở thành ba cậu thì thật tốt, nhưng vẫn không thể! Thi Gia Phong sao có thể là ba cậu được?

Mặt mày Thi Gia Phong hớn hở, "Tiểu Tuấn, chú nói cho con biết một tin tức tốt!"

"Tin tức tốt gì?" Tang Tuấn nghiêng đầu nói.

"Chú đã tìm được ba con!"

Tang Tuấn trừng to mắt nhìn Thi Gia Phong, nét mặt đó rất giống với Tang Văn Nhi, muốn cho rằng hai người không phải là mẹ con cũng không được.

"Có thật không? Là ai?" Nhiệt tình Tang Tuấn dâng cao, nhưng sau đó lại rũ đầu xuống, "Nhưng không nói thì vẫn hay hơn, con sợ mẹ tức giận."

"Vậy cũng không được, vì chú nhất định phải nói cho con biết!" Hiện tại, Thi Gia Phong cũng không quản ai sẽ ngăn cản, chỉ muốn nói cho Tang Tuấn biết chuyện này.

"Nhưng...." Tang Tuấn do dự, thật ra cậu cũng muốn hiểu rõ rốt cuộc ba mình là ai, nhưng lại sợ phản ứng của mẹ.

Thi Gia Phong nhìn Tang Tuấn, cho rằng cậu nên tin tưởng anh có thể xử lý tốt chuyện này, "Yên tâm đi Tiểu Tuấn, không sao đâu, về sau có chuyện gì, ba sẽ giúp cho con!"

"Nhưng ba lại không ở bên cạnh, làm sao có thể giúp đây?" Tang Tuấn không đồng ý với cách nói của Thi Gia Phong.

Thi Gia Phong nhíu mày, rất uy nghiêm nói: "Ai nói ba không ở bên cạnh? Chú chính là ba con!"

Rất dễ nhận thấy, Tang Tuấn bị anh hù dọa cho sợ hãi, Thi Gia Phong là ba cậu? Không thể nào! Cậu tự an ủi mình! Sau một hồi, cậu mới hồi phục lại bình thường. "Chú Gia Phong, cảm ơn chú,

con rất cảm ơn chú đã giúp con, nhưng con vẫn cảm thấy đã làm phiền chú, thật ra con cảm thấy chỉ có mẹ cũng tốt vô cùng."

Thi Gia Phong thật sự muốn đánh vào cái mông cậu, Tang Tuấn không tin lời của anh, "Chú nói thật, chú chính là ba con! Là ba ruột!"

Tang Tuấn nhìn Thi Gia Phong như nhìn thấy quái vật, thật lâu sau, vẫn không nói thêm lời nào.

"Tiểu Tuấn, chú nói thật, mấy ngày trước không phải chú muốn một sợi tóc của con sao? Khi đó chú cầm đi xét nghiệm ADN, vừa rồi chú nhận được báo cáo, chú thật sự ba con!" Lần đầu tiên Thi Gia Phong phát hiện, để giải thích cho một đứa bé nghe hiểu, là chuyện khó khăn thế nào.

Tang Tuấn không hiểu, "Trước kia chú có quen biết mẹ không?"

Thi Gia Phong suy nghĩ một chút, cái vấn đề này đúng là rất khó giải thích, không thể nói những điều xấu hổ như vậy với một đứa bé!

"Tiểu Tuấn, nguyên nhân trong này ba rất khó giải thích, ba không nhớ mẹ con, có điều mẹ lại sớm biết ba là ba con, nhưng cô ấy lại không nói cho ba, gần đây vì ba nhờ người giúp đỡ điều tra mới phát hiện ra chuyện này!"

Tang Tuấn có chút hiểu lời nói của Thi Gia Phong, thì ra mẹ muốn giấu giếm mọi chuyện, nhưng cậu nên tin lời nói của Thi Gia Phong sao?

"Chú thật sự là ba con?"

"Ừm! Là ba con!" Thi Gia Phong khẳng định.

Sau khi Tang Tuấn suy nghĩ một chút, lập tức không che giấu được nụ cười, "Chú đúng là ba con! Con có ba!"

Bộ dạng tươi cười của đứa nhỏ này thật đáng yêu.

"Lại đây, con trai của ba!" Thi Gia Phong đột nhiên thấy cảm động, mình lại có một đứa con gần mười tuổi, quan trọng hơn, Tang Văn Nhi còn nuôi dạy nó rất tốt.

Tang Tuấn không nói hai lời, lập tức nhào vào trong ngực Thi Gia Phong, không ngừng khóc, mà trong mắt của Thi Gia Phong cũng có nước mắt.

"Ba! Ba! Ba!"

"Ngoan! Tiểu Tuấn!"

Sau khi hai người chơi đùa với nhau, mới yên tĩnh lại.

Thi Gia Phong nghiêm túc nói với Tang Tuấn, "Tiểu Tuấn, về chuyện chúng ta là ba con, trước không nên cho mẹ con biết."

"Tại sao?" Chú rõ ràng là ba cậu, tại sao lại không thể để cho mẹ biết?

Thi Gia Phong vuốt cái đầu nhỏ của cậu "Mẹ không muốn cho người khác biết chuyện này, vậy trước đó chúng ta phải giả vờ không biết, chờ ba dụ dỗ mẹ xong, chúng ta có thể nói ra mà!"

Tang Tuấn suy nghĩ một chút, cũng cảm thấy Thi Gia Phong nói rất đúng, vì lúc trước khi cậu nhắc tới ba, Tang Văn Nhi luôn rất buồn, hơn nữa còn khóc, cho nên trước đó đừng nói, chờ Thi Gia Phong giải quyết xong chuyện Tang Văn Nhi, thì nói với cô!

"Được, con nghe ba!"

Thi Gia Phong cười tủm tỉm nói: "Ừm! Cái này là bí mật giữa đàn ông chúng ta, không thể để cho phụ nữ biết, hiểu không? Kể cả bà nội cũng không được nói."

Tang Tuấn gật đầu đáp ứng.

Thi Gia Phong nhìn ra ngoài cửa sổ, chuyện này anh nhất định phải xử lý cho thật tốt mới được, ngàn vạn lần không được để Tang Tuấn thất vọng, mà Tang Văn Nhi, em hãy chờ mà tiếp chiêu đi! Cô gạt anh chuyện này, anh đã biết rồi, cô nên vì chuyện này mà phải trả giá một chút, mà vẻ mặt gian trá của anh đều thu vào trong mắt Tang Tuấn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieunhung97 về bài viết trên: Cyclotron, Khưu Uy Uy, NamLyNguyet, Nấm_langthang, antunhi, banhmikhet, lanc3, thtrungkuti
Có bài mới 11.01.2015, 15:31
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 15.06.2014, 10:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5388 lần
Điểm: 25.01
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mười năm sau giành em về - Diệp Tinh - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8

Tang Văn Nhi vẫn nhìn đồng hồ, Thi Gia Phong đưa Tang Tuấn đi ra ngoài đã rất lâu, vẫn chưa về, rốt cuộc hai người đó đã đi đâu?

Bà Thi nhận ra Tang Văn Nhi lo lắng. “Văn Nhi, Gia Phong mang nó ra ngoài, chẳng lẽ con còn lo lắng sao? Sao lại khẩn trương như vậy?”

Cũng vì là Thi Gia Phong đưa Tang Tuấn ra ngoài, cho nên cô mới khẩn trương như vậy, đã qua thời gian ăn tối, hai người còn chưa về, cô lại không dám gọi điện thoại cho Thi Gia Phong, chỉ im lặng chờ đợi. Cho đến tám giờ, hai người mới về đến nhà.

Tang Văn Nhi lập tức chạy ra đón. “Sao hai người lại về trễ như vậy?”

Tang Tuấn biết Tang Văn Nhi không vui, cho nên không dám nói lời nào.

Thi Gia Phong thân là ba, đương nhiên bị đẩy ra làm lá chắn “Là anh dẫn Tang Tuấn ra ngoài chơi, cho nên mới về trễ như vậy.”

Tang Văn Nhi đề phòng nhìn anh một cái, không nói gì.

Bà Thi gọi Tang Tuấn qua. “Hôm nay hai người đi những đâu chơi?Sao lại có về trễ như vậy, có biết mẹ con đã chờ bao lâu rồi không? Cũng không biết đường gọi điện về.”

Tang Tuấn áy náy nhìn Tang Văn Nhi. “Mẹ, lần sau con sẽ không như vậy nữa đâu!”

Tang văn Nhi cười nói, “Ăn cơm tối chưa? Mẹ làm cho con ăn!”

“Không cần, chú gia Phong đã đưa con đi ăn rồi.” Tang Tuấn nhìn Thi Gia Phong đang ngồi trên ghế salon, chạy tới bên cạnh ngồi xuống.

Tang Văn Nhi cảnh giác nhìn Thi Gia Phong, không phải anh nói gì với Tang Tuấn chứ? Sao cô lại có cảm giác hình như tình cảm của hai người lại tốt hơn?

“Có chuyện gì vậy? Sao nhìn con vui vẻ như vậy!” Bà Thi nắm khuôn mặt bé nhỏ Tang Tuấn nói.

Tang Tuấn không dám nói, vì bình thường mẹ không có cậu ăn thức ăn nhanh, nếu như bị mẹ biết, có thể tức giận không?

“Đi ăn một bữa tiệc lớn!” Thi Gia Phong giải vây.

Tang Văn Nhi nhìn Tang Tuấn không dám nói, cũng biết cậu lại ăn đồ cô không cho phép ăn, mặc dù trong lòng tức giận, nhưng vì đang ở trước mặt mọi người nên cô không biểu hiện ra.

Sau đó Thi Gia Phong và Tang Tuấn liếc mắt nhìn nhau, cười thầm.

Bà Thi nhìn vẻ mặt của hai người, lại cộng thêm vẻ ăn ý mười phần, nhất định là có chuyện giấu giếm Tang Văn Nhi “Có phải hai người đi làm chuyện xấu hay không?”

“Mẹ sao mẹ lại nghĩ vậy? Một người lớn và một đứa bé, sẽ làm được chuyện xấu gì?” Thi Gia Phong không đồng ý với cách nghĩ của bà nên nhanh chóng giải thích .

“Vậy hai người đang cùng nhau cười cái gì?”

Thi Gia Phong và Tang Tuấn vừa liếc nhìn nhau vừa cười, miệng đồng thanh nói. “Đây là bí mật của đàn ông!”

Bà Thi tò mò muốn chết, nhưng hai người vẫn không nói, Tang Văn Nhi nhíu chặt lông mày, hai người ở bên ngoài đã làm cái gì? Khi nào lại có bí mật đàn ông như vậy? Hơn nữa nụ cười của hai người khiến cô vô cùng chói mắt.

“Đã về rồi, thì đi tắm rửa đi!” Tang Văn Nhi mang Tang Tuấn lên tầng.

Sau khi Tang Văn Nhi rời đi, Thi Gia Phong không tự chủ được cười lên, thật may cô không phát hiện ra, nhưng anh hi vọng cô có thể ngốc thêm chút nữa, không phát hiện ra cái gì càng tốt.

“Con đang cười cái gì?” Bà Thi không hiểu nhìn anh.

Thi Gia Phong đến gần mẹ mình. “Cái này mẹ còn không hiểu, đến lúc đó, con sẽ nói cho mẹ biết.”

“Có phải là chuyện con hẹn hò với Văn Nhi?” Bà Thi đã sớm biết.

Thi Gia Phong cảm thấy không ngoài ý muốn, mẹ anh nên sớm phát hiện ra mới đúng, nhưng đối với chuyện khác, bà lại không chú ý tới. “Mẹ đã biết vậy cũng không nên hỏi nữa!”

Bà Thi vốn cũng không muốn hỏi nữa, nhưng người trong cuộc là Tang Văn Nhi, bà vẫn phải hỏi. “Mẹ không cho con tổn thương Văn Nhi.”

Thi Gia Phong cảm thấy hình như Tang Văn Nhi đang tổn thương anh.

“Mẹ, con giống loại người như vậy sao?” Anh đối xử với Tang Văn nhi rất tốt, hơn nữa còn là cực tốt, nhưng đối phương lại không biết cảm kích.

Bà Thi cũng mặc kệ. “Con không cần phải nói với mẹ chuyện tình yêu, Văn Nhi không phải những người phụ nữ mà con hay quen trước đây, con bé là cô gái tốt, không phải là đối tượng con có thể gây tổn thương!”

“Con biết cô ấy đặc biệt, vẫn luôn đặc biệt!” Anh rất thâm ý nói. “Con sẽ không làm tổn thương cô ấy, con sẽ che chở cô ấy thật tốt, mẹ cứ thoải mái đi.”

Bà Thi vẫn hoài nghi nhìn anh, con trai mình là người như thế nào, bà là người rõ nhất.

Thi Gia Phong biết mẹ cũng không tin tưởng mình, anh cũng rất bất đắc dĩ, vì quá khứ anh đã lợi dụng quá nhiều người phụ nữ để che giấu người mình thật sự yêu.

Tại quán bar vắng lặng, Cung Tề Nhân và Lê Tường Dương phát hiện không có các em gái vừa mắt, trở lại bên cạnh Thi Gia Phong uống rượu.

“Tại sao mỗi lần cậu đến bar, đều ngồi một góc giả làm bộ dạng u buồn như vậy?” Lê Tường Dương vẫn không kịp thích ứng với chuyển biến của bạn tốt.

“Trong lòng cậu có chuyện gì sao?” Cung Tề Nhân vừa liếc một cái đã nhìn thấu tâm tình bạn tốt.

Thi Gia Phong cũng biết mình không thể gạt được Cung Tề Nhân. “Đúng vậy, trong lòng mình đang tính toàn một chuyện trọng đại!”

“Chuyện gì?” Lê Tường Dương tò mò hỏi.

Thi Gia Phong không nhịn được bật cười.

“Chuyện gì? Khiến cậu vui vẻ như vậy?” Lê Tường Dương cảm thấy kỳ quái. “Không phải nữ thần Lương Tiểu Tuyền của cậu, đồng ý hẹn hò với cậu chứ?”

Tâm tình vui vẻ của Thi Gia Phong lập tức bị bạn tốt phá hư. “Chẳng lẽ cậu không thể không đề cập đến cô ta sao?”

“Nếu không trong cuộc đời cậu, còn có cái gì đáng để khiến cậu vui vẻ?” Lê Tường Dương nghiêng đầu, căn bản là muốn biết chuyện gì xảy ra.

Cung Tề Nhân vẫn luôn chú ý đến biến hóa của bạn tốt, theo anh, Thi Gia Phong đã không thích Lương Tiểu Tuyền từ lâu rồi, ngay từ mười năm trước, lúc mọi người nói muốn giúp anh thoát khỏi tình cảnh thất tình, Cung Tề Nhân đã cảm thấy Thi Gia Phong thay đổi, nhưng anh không biết vì sao.

“Đương nhiên là có!” Thi Gia Phong không nhịn được cười. “Mình có một đứa con trai rồi!”

Cung Tề Nhân và lê Tường Dương khiếp sợ nhìn anh, trăm miệng một lời nói. “Cậu nói cái gì?”

Anh biết hai người họ sẽ không hiểu, cho nên lập tức giải thích. “Mình có một đứa con trai gần được mười tuổi rồi, mấy ngày trước vừa nhận nhau với nó xong.”

Mười tuổi? Cằm Lê Tường Dương và Cung Tề Nhân như muốn rớt xuống đất.

“Chuyện gì xảy ra? Mẹ đứa bé là ai? Sao cậu có thể chắc chắn đó là con trai cậu?” Cung Tề Nhân phản ứng đầu tiên, vội vàng đặt câu hỏi.

“Đương nhiên là xét nghiệm ADN xác nhận đó là con mình! Về phần mẹ đứa bé là ai, nhất định mấy người không đoán được!”

Trong đầu Cung Tề Nhân bắt đầu tìm tòi những người phụ nữ đã từng quan hệ với Thi Gia Phong vào mười năm trước, phát hiện trong giai đoạn đó, không phải chỉ có một mình Lương Tiểu Tuyền sao? Nhưng Lương Tiểu Tuyền cũng không có sinh con.

“Là ai vậy?” Lê Tường Dương cực kỳ tò mò, chuyện này quả thật không thể tưởng tượng nổi.

Thi Gia Phong cố ý uống một ngụm rượu, sau đó mới chậm rãi nói. “Mấy người đều gặp rồi, trong lễ mừng thọ của mẹ mình, mẹ con họ đều ở trong hội trường.”

Năm giây sau, hai người kinh ngạc kêu to. “Không thể nào!”

Thi Gia Phong lại hết sức khẳng định gật đầu.

“Sao có thể? Cậu có một đoạn tình với cô bé giúp việc đó sao?” Sau Khi Lê Tường Dương kịp phản ứng, lập tức vội vàng hỏi, chuyện này thật quá kinh người.

Thi Gia Phong suy nghĩ một chút. “Không phải một đoạn tình, mà là tình một đêm!”

Tính tò mò của Cung Tề Nhân và Lê Tường Dương bị khơi lên, muốn biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng Thi Gia Phong lại cố ý không nói.

“Nhanh kể đầu đuôi rõ ràng đi!”

Thi Gia Phong vốn muốn cho các bạn tốt biết, vì anh cũng muốn nhờ họ giúp một tay!

“Mười năm trước, không phải mình có thuê một quán bar, hẹn Lương Tiểu Tuyền đến sao? Nhưng cô ấy lại không tới, mình uống quá nhiều, sau đó mình gặp Tang Văn Nhi, lập tức xảy ra tình một đêm, mình cho cô ấy 100 vạn!”

Hai người nghe xong gật đầu, Cung Tề Nhân tiếp tục hỏi. “Lúc trước sao lại không nghe cậu kể chuyện này?”

“Cậu cho người ta một trăm vạn? Cô ấy lập tức nguyện ý ngủ với cậu một buổi tối? Cô ta nhất định không phải là người tốt” Lê Tường Dương băn khoăn nói.

“Hơn nữa, mình thấy cậu giống như cũng không biết mình từng xảy ra quan hệ với cô ấy?” Bạn đầu, Thi Gia Phong không có đề cập đến chuyện này, Cung Tề Nhân không thể không hoài nghi nhìn anh.

“Năm đó mình uống say, căn bản không nhớ cô ấy như thế nào, cũng không có hỏi tên, chỉ thấy bóng lưng chạy đi của cô ấy, không ngờ cái bóng đó lại lưu lại trong trí nhớ mình thật lâu, dù mình nói thế nào, mình lại thích người phụ nữ có bóng lưng đó, hơn nữa mình cũng nhanh chóng

quên đi những tổn thương Lương Tiểu Tuyền đem đến cho mình, trước kia mình muốn tìm cô ấy, nhưng vẫn không tìm được.Trong thời gian này, Tiểu Tuấn lại nhờ mình tìm ba cho nó, lúc mình đọc tư liệu về cô ấy, phát hiện thời gian trùng khớp, mình cũng không biết tại sao mình lại liên tưởng như vậy, nhưng mình vẫn lớn mật đặt giả thiết, có thể người phụ nữ mình luôn tìm kiếm chính là cô ấy! Cộng thêm việc mình thấy thái độ và nét mặt Tang Văn Nhi rất kỳ quái, cho nên mình lập tức lấy tóc Tang Tuấn đi xét nghiệm DNA, kết quả chứng minh nó là con trai mình! Mà Văn Nhi là người phụ nữ mười năm trước.”

Cung Tề Nhân xem chuyện từ góc độ lý tính. “Nếu thật là cô ấy, năm đó cô ấy cầm tiền của cậu, cũng vì tiền mà xảy ra quan hệ với cậu, chuyện này cũng có chút khó có thể tiếp nhận, chẳng lẽ cậu không sợ cô ấy đang lừa gạt cậu sao?”

Thi Gia Phong cười. “Mình lại rất yên tâm, năm đó là vì trả khoản nợ của gia đình, mà đúng lúc mình nói lên điều kiện như vậy, cho nên cô ấy mới đồng ý, trong khoảng thời gian mình về nhà, cô ấy hiển nhiên biết mình là ai, nhưng vẫn không chịu nói chuyện này ra, hơn nữa còn có ý định giấu giếm, không ngờ bị mình đánh bậy đánh bạ phát hiện ra.”

Đối với phát triển này, tất cả mọi người đều cảm thấy kinh ngạc.

“Nhóc con cậu được lắm! Đã có con lớn như vậy.” Lê Tường Dương cố ý trêu chọc anh.

Thi Gia Phong tự hào nói. “Đó là chuyện đương nhiên, hơn nữa nó còn là một thằng nhóc rất biết điều.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieunhung97 về bài viết trên: Cyclotron, Nấm_langthang, antunhi, banhmikhet, chris_33, lanc3, meyil, thtrungkuti
Có bài mới 15.01.2015, 11:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 15.06.2014, 10:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5388 lần
Điểm: 25.01
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mười năm sau giành em về - Diệp Tinh - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


“Cô ấy biết chuyện cậu phát hiện ra chưa?” Cung Tề Nhân hỏi.

“Không, mình đang muốn hỏi ý kiến hai cậu một chút!”

“Vậy cậu muốn làm sao?” Cung Tề Nhân nhìn nét mặt hưng phấn của Thi Gia Phong, có phải anh lại nghĩ ra chuyện gì?

Thi Gia Phong nói ra lời nói kinh người. “Mình muốn kết hôn với cô ấy.”

Lê Tường Dương kinh ngạc, Thi Gia Phong nói anh muốn kết hôn?

Cung Tề Nhân lại bày ra bộ mặt ‘mình biết ngay mà, quả nhiên cậu sẽ làm như vậy’.

“Mình không nghe lầm chứ! Không phải cậu là người theo chủ nghĩa độc thân sao? Sao lại muốn kết hôn với cô ấy? Vì chịu trách nhiệm sao?” Lê Tường Dương vẫn cảm thấy lời của bạn tốt quá kinh người.

Thi Gia Phong khinh thường nói. “Sao có thể? Mình thật lòng muốn kết hôn với cô ấy, cũng không phải vì mình cần có trách nhiệm với cô ấy.”

Mặc dù sau khi anh biết tất cả, mới muốn kết hôn với Tang Văn Nhi, nhưng đó là vì tình cảm anh dành cho cô, đã sớm biến thành tình yêu.

Anh thích cô gái năm đó, cũng thích Tang Văn Nhi của hiện tại, vào hôm nay đã biến thành yêu, anh yêu Tang Văn Nhi!

Mặc dù anh không biết cảm giác của cô, nhưng hôn lễ này nhất định phải làm, lúc đó anh vì say rượu bất tỉnh nhân sự mà bỏ lỡ cô, bây giờ dù nói gì anh cũng không thể bỏ qua.

Cung Tề nhân cười to uống một ngụm rượu. “Được, xem ra cậu đã quyết định rồi, không sợ sau này sẽ hối hận sao?”

“Khi cậu thật lòng yêu một người, cậu tuyệt đối sẽ không hối hận!” Thi Gia Phong thâm ý cười.

Hai người đó cũng cười, xem ra Thi Gia Phong thật sự bị rơi vào hố tình rồi.

Thi Gia Phong ngồi trong phòng đọc sách, nhìn một chút, suy nghĩ không tự chủ được bay đi rất xa…

Đã bao nhiêu ngày rồi Tang Văn Nhi không nói chuyện với anh? Sao tức giận của cô lại lâu tiêu như vậy?

Có phải cô hẹp hòi quá không? Anh cũng không có nhận được bất kỳ tin tức nào về ba của Tang Tuấn từ văn phòng Chính Tín, tất cả đều do anh tự mình đoán được, vậy cô còn tức giận sao?

Nhưng mà cô còn chưa biết?Anh đã nghĩ xong kế hoạch, nhưng vẫn chưa áp dụng, vì anh sợ Tang Văn Nhi sẽ tức giận hơn, trước hết để cô bớt giận là quan trọng hơn, cũng lâu như vậy rồi, cô cũng nên bớt giận rồi chứ? Mặc kệ Tang Văn Nhi đã bớt giân hay chưa, tối nay Thi Gia Phong nhất định sẽ đến tìm Tang văn Nhi, thật sự đã lâu anh chưa nói chuyện với cô rồi.

Nhìn đồng hồ, cũng gần đến mười giờ.

Thi Gia Phong biết, hàng ngày vào buổi tối, sau khi Tang Văn Nhi dỗ Tang Tuấn ngủ, thì sẽ đến phòng bếp dọn dẹp, mới trở về phòng ngủ, mỗi lần cũng khoảng mười giờ.

Thi Gia Phong muốn xuống giường tìm cô, vừa mở cửa ra, Tang văn Nhi vừa lúc đi qua phòng anh. “Văn Nhi?”

“Cậu hai!” Cô nói, sau đó lập tức về phòng mình, nhưng Thi Gia Phong lại kéo cô vào phòng, nhanh chóng đóng cửa lại, đè cô lên cánh cửa.

“Anh…”

Ánh mắt Thi Gia Phong vẫn nhìn cô chằm chằm, khiến cô không thoải mái. “Anh làm cái gì?” Cô khẩn trương hỏi, tại sao tối nay anh không ra ngoài.

Anh cười tủm tỉm nói. “Em còn đang tức giận sao?”

Tang văn Nhi cau mày, anh lại vẫn hỏi một vấn đề như vậy?

Mặc dù không nhận được câu trả lời của cô, Thi Gia Phong vẫn không tức giận, chỉ cười nói với cô như cũ. “Chuyện Tiểu Tuấn, anh không xen vào nữa, nếu như em còn tức giận, có phải rất keo kiệt không?”

Thi Gia Phong không giúp một tay nhưng cô không nhất thiết tha thứ cho hành vi của anh.

“Được rồi! Đừng tức giận nữa, anh nói xin lỗi với em được không? Em không để ý đến anh, em có biết anh khó chịu thế nào không?” Thi Gia Phong cầm tay cô đặt lên ngực mình.

Tang Văn Nhi muốn rút về, nhưng anh lại giữ chặt lại.

“Anh buông em ra!”

“Không! Anh muốn em cảm nhận được tấm lòng của anh, anh sẽ không buông tay” Từ đầu đến cuối, Thi Gia Phong vẫn duy trì nụ cười.

Tang Văn Nhi ngạc nhiên, anh thật sự hi vọng cô tha thứ cho anh sao? Vậy tại sao nhiều ngày qua, cô không nói chuyện với anh, anh cũng không chủ động tìm cô để nói chuyện? Nghĩ tới đây,lòng cô lại buồn buồn.

“Đừng không nói lời nào!” Thi Gia Phong nhẹ nhàng nói vào tai cô.

Gò má Tang Văn Nhi ửng hồng “Em cảm thấy anh làm cho người khác rất chán ghét.”

Thi Gia Phong cười khẽ, mặc dù có chút bị tổn thương, nhưng cũng không ảnh hưởng đến tâm trạng của anh. “Thật sao? Nhưng sao anh lại cảm giác em thích anh như vậy?”

Cô tức giận nhìn anh chằm chằm, phùng má, Thi Gia Phong thấy vậy rất muốn cười.

“Được rồi, Văn Nhi, chúng ta đừng cãi nhau nữa được không? Mặc kệ là em yêu thích anh, hay anh thích em hợp thành một, thì chúng ta cũng đang ở cùng nhau.” Thi Gia Phong ôm lấy thân thể cô.

Tang Văn Nhi cảm thấy không thoải mái, còn có chút lúng túng, trên người cô ngoại trừ quần áo ở nhà ra, bên trong cũng không mặc cái gì, anh ôm cô nhất định sẽ cảm thấy, quá mất mặt! Cô muốn đẩy ra, nhưng Thi Gia Phong lại ôm cô chặt hơn.

Thi Gia Phong đã sớm cảm nhận thấy nên anh cố tình ôm cô chặt như vậy.

“Gia Phong, anh buông em ra!” Cô còn chưa tha thứ cho anh đâu, tại sao anh có thể làm như này?

“Không!” Thi Gia Phong nói, nhưng cũng kéo khoảng cách giữa hai người ra một chút, nhưng thân thể thì vẫn dán chặt.

Thi Gia Phong nắm lấy gò má Tang Văn Nhi “Anh phát hiện, hình như mình ngày càng thích em, thậm chí còn có cảm giác anh đã yêu em rồi.”

Tang Văn Nhi chỉ nhìn anh, không biết anh nói thật hay giả, dù sao trước đây anh có tiếng xấu là công tử trăng hoa, muốn dỗ dành một người phụ nữ thật quá đơn giản, nhưng nếu như, điều anh nói là sự thật, tình cảm của anh thật sự chuyển biến nhanh như vậy sao? Trước cô, người anh yêu là Lương Tiểu Tuyền, sau đó anh còn thích người phụ nữ đã trải qua tình một đêm với anh, hiện tại lại biến thành thích cô, mặc dù người xảy ra tình một đêm với anh chính là cô, nhưng cô không biết, tại sao tình cảm của anh lại thay đổi nhanh như vậy? Chẳng lẽ chưa lần nào anh thật tâm, tất cả chỉ là có cảm tình thôi sao?

Thi Gia Phong biết Tang Văn Nhi đang hoài nghi mình, cho nên cúi đầu cắn môi dưới của cô.

“A!” Tang Văn Nhi kêu một tiếng.

“Anh mặc kệ em đang suy nghĩ gì, dù sao bây giờ em cũng phải yêu anh, đừng để chuyện khác làm cho phân tâm” Thi Gia Phong như đã đoán được suy nghĩ của cô, cho nên vội vàng lên tiếng ngăn cản, điều này khiến Tang Văn Nhi cảm thấy anh rất ngang ngược.

Không ngờ Thi Gia Phong lập tức vênh mặt lên cười lớn. “Văn Nhi, chúng ta lên giường nói chuyện đi.”

Lên giường nói chuyện? Cô không muốn!

“Em muốn về phòng xem Tiểu Tuấn ngủ chưa đã.” Tang Văn Nhi lập tức kiếm cớ chạy trốn.

“Không được!” Thi Gia Phong ngăn lại, bế cô lên, đặt cô lên trên giường lớn của mình, rồi nhanh chóng đè lên thân thể cô, không để cho cô lộn xộn.

“Anh…” Tang Văn Nhi khẩn trương nhìn anh, không phải anh muốn…

Thi Gia Phong mị hoặc cười. “Văn Nhi, anh chờ ngày này quá lâu rồi.”

“Không, không được!” Tang Văn Nhi cự tuyệt, cô cho rằng anh sẽ nghe theo lời cự tuyệt này của cô, nhưng là cô suy nghĩ nhiều rồi, khi người đàn ông muốn, thứ gì cũng không đỡ nổi.

“Văn Nhi, anh thích em, chúng ta đã không phải là người xa lạ, em đừng kháng cự anh nữa!”

Thi Gia Phong cúi đầu hôn lên môi Tang Văn Nhi, lúc bắt đầu cô còn kháng cự nụ hôn của anh. “Không…”

Nhưng kỹ xảo của anh thật sự quá lợi hại, cho nên cô dần mất đi sự kháng cự, hai đôi môi dính chặt vào nhau, Tang Văn Nhi có thể cảm nhận được sự dịu dàng của Thi Gia Phong.

“Em thật ngọt!” Khiến Tang Văn Nhi khó khăn thở, anh mỉm cười khen ngợi cô.

Anh rời đi rốt cuộc cũng khiến cô tỉnh táo lại. “Không… không được!” Cô đẩy mặt anh ra.

Thi Gia Phong cau mày. “Tại sao lại không được? Anh đều làm theo như lời em nói, tại sao lại chưa được!”

“Không được! Chúng ta không thể như vậy!” Tang Văn Nhi vẫn cự tuyệt.

Nhưng dục vọng của Thi Gia Phong đã bị cô khơi lên, không thể nào dừng lại được, lúc này anh mới biết, thì ra lực hút của Tang Văn Nhi lại mạnh mẽ như vậy. “Không có gì là không thể.”

Bụng dưới của Thi Gia Phong lại kêu gào, anh chưa bao giờ biết dục vọng của mình lại mãnh liệt như vậy!

Anh nhanh chóng cởi quần áo ở nhà của cô, không ngoài dự liệu của anh, bên trong không mặc gì cả. “Thật là đẹp!” Anh phát ra tiếng than thở.

Tang Văn Nhi xấu hổ đỏ mặt, muốn che kín thân thể mình, nhưng quần áo đã bị anh ném xuống dưới đất. chăn cũng ở dưới thân mình, vì tiếp xúc với không khí lạnh, nụ hoa thoáng chốc đứng dựng lên, khiến Thi Gia Phong không tự chủ được nuốt một ngụm nước miếng.

“Gia Phong, không được! Em không thể cùng anh…” Tang Văn Nhi muốn xoay người che kín thân mình, nhưng vẫn không làm được.

Thi Gia Phong không nghe lời cô…, chỉ dùng ánh mắt vô tội nhìn cô. “Văn Nhi, anh muốn em, em có thể không cự tuyệt anh được không?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieunhung97 về bài viết trên: Cyclotron, Heo Tưng Tửng, Nấm_langthang, antunhi, banhmikhet, chris_33, lanc3, lyntruong, meyil, thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Giauyen2009, Hippo Map, Hoàng Hoàng, Moclanhoa, Phuong1825 và 114 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.