Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 

Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu

 
Có bài mới 08.01.2015, 15:26
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10926 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu (51/94 ) - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 53(1). Nơi khởi nguồn hạnh phúc

Lệ Thú cùng vợ chồng Ôn thị dừng lại ở Cổ thành vẻn vẹn gần hai tháng, lại chưa bao giờ gặp được thê tử của Mạc Thượng Hành, khiến Tiểu Tiểu tiếc nuối một chút, Tiểu Tiểu vẫn luôn muốn gặp người phụ nữ được mọi người khen ngợi kia.

Nhưng bọn họ đã ở Cổ thành quá lâu rồi, tiếp tục ở nữa thì mừng năm mới ở đây mất!

"Các ngươi phải đi?" Mạc Thượng Hành thấy Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu chào từ biệt thì hơi sửng sốt, rũ mắt xuống không biết đang nghĩ cái gì.

"Phải, Mạc tiền bối, chúng ta đã làm phiền quá lâu rồi, đại bá của ta muốn chúng ta trở lại Dạ Ngưng Bảo mừng năm mới." Lệ Thú thành thật nói ra mục đích của bọn họ. Sở Lăng sau khi biết Lệ Thú bình an vô sự còn lấy được Huyết Yêu kiếm thật, liền trở về Dạ Ngưng Bảo, thuận tiện còn viết một bức thư cho Lệ Thú, nói ra hi vọng của hắn.

"Không thể mừng năm mới ở đây sao?" Mạc Thượng Hành nhíu mày, thanh âm khẽ đề cao, dường như là nói cho người nào đó nghe.

"Nhưng ..." Lệ Thú có chút khó xử, trưởng giả ban thưởng không thể từ chối, hành động Mạc Thượng Hành mời bọn họ mừng năm mới đủ để chứng minh ông ấy coi trọng bọn họ.

Mạc Thượng Hành nặng nề thở dài một hơi: "Trước khi các ngươi đi, ta muốn cho các ngươi gặp một người..." Mạc Thượng Hành chuyển mắt về phía Tiểu Tiểu: "Có thể được chứ? Tiểu Tiểu."

Đang dỗ tiểu tử béo Tiểu Tiểu hơi sửng sốt, chuyện này liên quan gì đến nàng? Cho dù nghi hoặc, Tiểu Tiểu vẫn không muốn cự tuyệt thỉnh cầu của một vị tiền bối đã chiếu cố bọn họ rất nhiều, bởi vậy Tiểu Tiểu khẽ gật gật đầu.

Tiểu Tiểu gật đầu lại khiến Mạc Thượng Hành thở phào nhẹ nhõm như trút được gánh nặng, cất giọng nói: "Bội Nghi, đi ra ngoài gặp con bé đi!"

Sau một lúc lâu không có động tĩnh, còn Tiểu Tiểu lại đột nhiên thay đổi sắc mặt.

"Bội Nghi! Phải đối mặt với chuyện mình đã làm sai!" âm thanh Mạc Thượng Hành thay đổi cực kỳ nghiêm khắc.

Trong nội thất truyền ra tiếng khóc lóc âm ỷ, mà vẫn không có người đi ra như trước.

"Không gặp !" Vừa nghe thấy tiếng khóc, Tiểu Tiểu lập tức sợ hãi kêu thất thanh: "Ai ta cũng không muốn gặp! Thú ca!" Tiểu Tiểu khẽ kéo tay áo của Lệ Thú, vẻ mặt khẩn cầu: "Thú ca, dẫn thiếp ra khỏi đây ngay bây giờ nhé, dẫn thiếp đi, được không? Được không?"

Trong mắt Tiểu Tiểu chứa đầy nước mắt, nhưng vẫn cứng rắn cắn răng không để nước mắt rơi xuống: "Thú ca, thiếp muốn rời đi."

Không chút do dự , Lệ Thú kéo Tiểu Tiểu qua, đến lễ tiết cáo từ cũng không có, trực tiếp ôm Tiểu Tiểu phi thân rời khỏi phủ đệ của Mạc Thượng Hành.

Nhìn bóng lưng Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu rời đi, Mạc Thượng Hành thở dài thật sâu, trên mặt đầy vẻ đau lòng, tiếng khóc trong nội thất càng lớn hơn, mà vợ chồng Ôn thị ngồi bên cạnh hoàn toàn không hiểu chuyện gì xảy ra không khỏi xấu hổ đứng dậy.

"Rất xin lỗi." Mạc Thượng Hành thở dài, vốn hắn muốn thời điểm thích hợp để Bội Nghi gặp mặt Tiểu Tiểu, nhưng Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu lại chào từ biệt, khiến hắn không có thời gian chờ đợi:"Các ngươi ở lại đây thêm vài ngày nữa nhé? Tuy hi vọng rất xa vời, nhưng bọn họ còn có thể trở lại."

Vợ chồng Ôn thị liếc nhau, hướng Mạc Thượng Hành ôm quyền: "Vãn bối xin nghe theo." Dứt lời, vợ chồng Ôn thị liền xoay người rời đại sảnh, để lại không gian cho đôi vợ chồng còn có một số chuyện chưa giải quyết.

Lệ Thú ôm Tiểu Tiểu, Tiểu Tiểu thì ôm Lệ Vân, một nhà ba người trực tiếp ra khỏi phụ đệ của Cổ vương, hạ xuống trong Cổ thành.

Lệ Thú không hỏi nguyên nhân Tiểu Tiểu đột nhiên rời đi, hắn cũng không cần thiết, đối với Lệ Thú mà nói, chỉ cần Tiểu Tiểu yêu cầu cũng đủ trở thành lý do hắn làm bất cứ chuyện gì.

"đi lung tung một chút nhé!" Lệ Thú nhận tiểu tử bé từ trên tay Tiểu Tiểu, một tay ôm bé, tay kia thì nắm bàn tay Tiểu Tiểu, trước mặt mọi người, lại khiến Tiểu Tiểu hơi ngượng ngùng.

Hai người cứ tùy ý đi trên đường như vậy, mang theo con nhỏ của riêng mình, lại có loại hơi thở yên tĩnh tường hòa mà ngọt ngào như trước kia.

Trước một quầy hàng nho nhỏ, Lệ Thú cầm lấy một đôi vòng tay bằng bạc, một lớn một nhỏ, vừa vặn cho Tiểu Tiểu cùng tiểu tử béo, tiền của một chuyến áp tiêu kia còn lại không ít cũng đủ mua được đôi vòng tay này, hơn nữa Tiểu Tiểu có công phu ép giá gần như vô địch, nói không chừng còn có thể dư ra một chút.

Tiểu Tiểu nhìn vẻ mặt Lệ Thú nghiêm túc ôm đứa trẻ, còn chọn đồ phụ nữ mới có thể mua, với cái vẻ mặt này cộng thêm việc đang làm, nhìn thế nào cũng thấy buồn cười.

Mà tiểu Lệ Vân thế nhưng cũng học theo cái bản mặt của phụ thân lên khuân mặt nhỏ nhắn của mình, nước miếng chảy xuống theo khóe miệng lại phá hủy phần nghiêm túc này, rõ ràng dáng vẻ nghiêm túc không thích hợp với tiểu Lệ Vân, chỉ được một lát tiểu Lệ Vân đã phá công, bắt đầu như con khỉ con không ngừng giãy dụa.

Một lớn một nhỏ này, chính là nơi khởi nguồn hạnh phúc của nàng.

Mà tất cả điều này đều là người đàn ông nghiêm túc nhưng ôn hòa trước mắt cho nàng, cho dù nghiêm túc lại không thú vị, nhưng cũng là người đàn ông đáng để ỷ lại nhất.

Tiểu Tiểu nắm thật chặt tay Lệ Thú, dường như thêm tự tin cho mình, hít sâu một hơi.

"Thú ca, Bội Nghi, là tên mẫu thân của thiếp."

--- ------ -----hết chương 53(1)--- ------ ----

By Trạch Mỗ
Ps: không phải mình tách chương đâu mà đây là do có hai chương tên khác nhau nhưng đều là chương 53, bởi vậy mình kí hiệu 53(1), 53(2) cho tiện.  :D2Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: TTripleNguyen, antunhi, meocon_97, red_chiki07
     
Có bài mới 08.01.2015, 15:31
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10926 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu (51/94 ) - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 53(2). tiếc nuối và áy náy

"Thú ca, Bội Nghi, là tên mẫu thân của thiếp."

Nghe thấy Tiểu Tiểu nói vậy, nhưng động tác Lệ Thú chọn lựa vòng tay cũng không dừng lại, mà là vẻ tỉnh ngộ khẽ gật đầu: "Nàng đã nói mẫu thân nàng ở Miêu Cương." Lệ Thú không dấu vết nhìn lướt qua Tiểu Tiểu: "Nàng không muốn gặp bà ấy sao?"

Tiểu Tiểu cắn môi dưới, chân mày nhíu thật chặt, vẻ mặt thay đổi liên tục: "Thiếp... Thiếp không biết..."

Lệ Thú xoa đầu Tiểu Tiểu, đặt vòng tay bằng bạc vừa chọn được vào tay Tiểu Tiểu: "Không sao cả, từ từ suy tính, ta sẽ luôn luôn ở bên cạnh nàng."

"Thú ca..." Tiểu Tiểu cảm động nhìn Lệ Thú, mẫu thân khi nàng còn bé dứt khoát kiên quyết theo người đàn ông Miêu kia rời đi, từ bỏ nàng; phụ thân, huynh đệ tỷ muội cũng từ bỏ nàng, tuy Tiểu Tiểu vẫn lạc quan vui vẻ mà vượt qua mỗi ngày phong phú như trước, nhưng tận đáy lòng vẫn tràn ngập bất an bị vứt bỏ, dù sao thì bây giờ đã không sao rồi, chỉ cần có người đàn ông ngốc tên là Lệ Thú nguyện ý theo bên nàng thì không sao hết!

"Tiểu Tiểu, cho dù như thế nào bà ấy vẫn là mẫu thân của nàng." Lệ Thú thử nói với Tiểu Tiểu, hắn biết mẫu thân Tiểu Tiểu làm Tiểu Tiểu bị tổn thương, nói thật, trong lòng Lệ Thú cũng trách cứ mẫu thân Tiểu Tiểu, trách cứ nàng thế mà từ bỏ Tiểu Tiểu, hoàn toàn không có trách nhiệm của người làm mẹ, càng trách cứ nàng khiến thời thơ ấu của Tiểu Tiểu không vui vẻ. Phát hiện mình thế mà có loại suy nghĩ đại nghịch bất đạo này, Lệ Thú lập tức lắc đầu, dường như muốn vứt bỏ cái suy nghĩ này ra khỏi đầu, con cái không chê cha mẹ, cho dù như thế nào mẫu thân của Tiểu Tiểu chính là mẫu thân của hắn, hắn không được trách cứ nàng .

Nhưng có đôi khi càng muốn loại bỏ loại suy nghĩ nào đó, loại suy nghĩ này càng vững chắc.

Lệ Thú hít sâu một hơi thật dài, quyết định chôn sâu loại suy nghĩ đại nghịch bất đạo này dưới đáy lòng: "Tiểu Tiểu, ta mang nàng tới phủ đệ của Cổ vương nhé!"

Tiểu Tiểu nghi ngờ nhìn Lệ Thú, không rõ ý của hắn.

"Sư phụ nói với ta, nếu muốn biết suy nghĩ của người khác biện pháp tốt nhất là nghe lén ở sau lưng hắn."

"Chàng là nói..." Tiểu Tiểu kinh ngạc nhìn Lệ Thú: "Chàng muốn mang thiếp đi nghe lén?"

Mặt Lệ Thú mặt lập tức đỏ, loại chuyện này trước kia hắn chưa từng làm, cũng chưa từng nghĩ tới sẽ làm.

"Thú ca!" trên mặt Tiểu Tiểu hiếm khi nghiêm túc:"Nghe lén là hành vi không tốt đấy!" Cuối cùng cũng đến lượt nàng sắm vai người dạy dỗ rồi!

Trên khuân mặt nghiêm túc của Lệ Thú xuất hiện một tia thẹn thùng, lại nói ra một câu khiến Tiểu Tiểu sửng sốt.

"Bởi vậy chúng ta bây giờ phải đi làm chuyện xấu thôi!"

"..."

...

...

Vô Nguyệt cước là tuyệt thế khinh công có một không hai trong thiên hạ tất nhiên có chỗ độc đáo riêng, im hơi lặng tiếng, nhẹ tựa lông hồng, tiêu sái tung bay theo gió.

Dựa vào loại tuyệt thế khinh công này, Lệ Thú tuyệt đối không lo lắng bị người khác phát hiện, bởi vậy liền mang theo Tiểu Tiểu cùng mỗ tiểu tử không có người chăm sóc không thể không mang theo tới phủ đệ của Cổ vương.

Ở đây gần hai tháng Lệ Thú ngựa quen đường cũ tìm được chỗ Cổ vương ở, tiếng thở dài bên trong truyền ra như có như không.

"Bội Nghi, nàng đừng khóc nữa." Mạc Thượng Hành thở dài: "Ngày đó nếu nàng có thể đi ra mà nói, nói không chừng có thể gặp được Tiểu Tiểu."

Trả lời Mạc Thượng Hành là tiếng nỉ non như trước.

Trên nóc nhà Lệ Thú lặng lẽ nhấc lên một góc mái ngói, tuy không làm lớn mật lại thuần thục như Vân Hành, nhưng tóm lại vẫn không bị Mạc Thượng Hành phát hiện, Cổ vương giỏi cổ chứ không sở trường về võ công khác.

Mạc Thượng Hành thở dài một tiếng một dài: "Ta Mạc Thượng Hành anh minh một đời, cũng không nghĩ đời này người phải xin lỗi nhất lại chính là con gái của mình."

Nghe được câu nói này, Tiểu Tiểu với Lệ Thú đều sửng sốt.

"Phải... Thật xin lỗi." Một tiếng phụ nữ kèm theo tiếng khóc nức nở truyền đến: "Ta nên sớm nói cho chàng biết."

Mạc Thượng Hành lại thở dài: "Chúng ta vẫn luôn không có con cái, đại khái chính là ông trời trừng phạt chúng ta đi!"

Tiếng phụ nữ khóc hơi ngừng lại, dường như rơi vào ma chướng nỉ non không ngừng: "Nên phải là mang con bé đi, nên phải là mang con bé đi."

"Nói cái gì cũng chậm rồi. Chuyện này nên phải trách ta." Mạc Thượng Hành lắc đầu, mang trên mặt nồng đậm áy náy.

Người phụ nữ khẽ ngẩng đầu nhìn Mạc Thượng Hành: "Không, tình huống lúc đó chàng chỉ có thể mang đi một người! Nên phải là trách thiếp, nếu lúc đó thiếp không rời khỏi Tiểu Tiểu mà nói..." người phụ nữ ngừng lại, tiếp tục khóc.

Mạc Thượng Hành vươn tay lau khô nước mắt cho người phụ nữ.

"Nếu có thể gặp lại Tiểu Tiểu, để cho chúng ta bồi thường gấp bội nhé!"

--- ------ ------ ----hết chương 53(2)--- ---------
By Trạch Mỗ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: TTripleNguyen, antunhi, meocon_97, red_chiki07
     
Có bài mới 09.01.2015, 17:21
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10926 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu (53/94 ) - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 54. Người thích hợp nhất

Trên nóc nhà Tiểu Tiểu cắn chặt môi dưới, sắc mặt quỷ dị không nói một lời.

Cuối cùng là chuyện gì xảy ra vậy?

Phụ thân nàng không phải là Giang Nam Yến Doanh sao?

Sao có thể là Cổ vương? Hơn nữa nàng rõ ràng cùng lục tỷ Yến Thanh Như có chút giống nhau mà!

“Sắp mừng năm mới rồi, thiếp đã làm cho Tiểu Tiểu một bộ quần áo mới…” Người phụ nữ đột nhiên đứng lên, cẩn thận từng li từng tí mở ra một cái hòm lớn, trong đó chứa đầy quần áo của con gái, từ nhỏ đến lớn, như là ghi lại quá trình trưởng thành của một thiếu nữ:”Còn có, có trang phục không hợp với Tiểu Tiểu, đưa cho con bé sửa lại.” Tiểu Tiểu sinh hoạt trong Cổ vương phủ, Bội Nghi rõ ràng đã vụng trộm đi gặp Tiểu Tiểu.

Người phụ nữ trải từng bộ quần áo lên giường, mỗi một bộ quần áo đều bảo quản rất tốt, trừ bỏ một chút dấu vết của năm tháng, tất cả quần áo đều dùng đường may tinh mịn nhất khâu lại, nữ hồng giỏi hơn của Tiểu Tiểu không biết bao nhiêu lần. Rõ ràng tất cả quần áo đều làm cho Tiểu Tiểu .

Rất nhiều người sau khi làm chuyện sai lầm mới nghĩ đến chuyện bồi thường lại, nhưng không có nghĩ tới tổn thương một khi tạo thành, miệng vết thương vĩnh viễn  không có biện pháp khép lại.

Mạc Thượng Hành lắc đầu thở dài, mỗi một năm mới Bội Nghi đều sẽ như vậy, hắn cũng tùy nàng vậy, nếu không phải có lòng tin một ngày có thể gặp lại Tiểu Tiểu chống đỡ, chỉ sợ Bội Nghi đã sớm sụp đổ rồi. Có lẽ phân tán lực chú ý của nàng lực mới là phương pháp tốt nhất:”Nếu là không có việc gì thì cũng làm cho con rể cùng ngoại tôn một bộ đi!”

Công việc trên tay Bội Nghi khẽ ngừng: “Ừ, sẽ làm.” Con rể cùng ngoại tôn, hai người quan trọng này không biết khi nào mới có thể gặp được, Bội Nghi nhờ ánh nến, cẩn thận khâu từng đường may thật tốt, không biết con gái mình có thể mặc bộ quần áo này hay không.

Bên trong không còn có một chút tiếng vang nào nữa.

Trên nóc nhà, Lệ Thú vẫn luôn chú ý tới vẻ mặt của Tiểu Tiểu, sau một lúc lâu, Tiểu Tiểu mặt không biểu cảm cài lại mái ngói: “Thú ca, chúng ta đi thôi!”

Không hỏi nhiều, Lệ Thú khẽ gật đầu, mang theo Tiểu Tiểu nhảy hai ba cái thì ra phủ đệ của Cổ vương.

Đến khách sạn, Tiểu Tiểu dường như chuyện gì cũng chưa xảy ra, cho tiểu tử béo ăn, dỗ bé ngủ, sau đó lúc Lệ Thú đọc sách lại làm nữ hồng.

Nhưng là hôm nay, thời gian Lệ Thú đọc sách rõ ràng giảm đi rất nhiều, chỉ có một lát, Lệ Thú đã buông sách xuống, để mảnh vải bố mà Tiểu Tiểu đã cầm một lúc lâu mà không động một mũi kim nào sang một bên. Còn mình thì ngồi vào bên cạnh Tiểu Tiểu: “Khóc đi! Nếu đánh thức Vân Nhi, ta đi dỗ nó.”

Một câu nói của Lệ Thú, khiến nước mắt Tiểu Tiểu nhịn từ rất lâu lập tức trào ra.

“Vì sao chứ! Lúc bà ấy vứt bỏ thiếp không nghĩ tới hối hận sao?” Tiểu Tiểu như tìm được chỗ phát tiết, dường như thì thào tự nói, hoặc như là tìm kiếm đáp án, không ngừng nói hết với Lệ Thú: “Phụ thân thiếp rõ ràng là Yến Doanh! sao có thể là Cổ vương?”

“Thiếp chán ghét bọn họ! Chán ghét!” Tiểu Tiểu ngang tay lau nước mắt, nước mũi bôi trên tay áo của mình có chút bẩn, bởi vậy, Tiểu Tiểu không chút khách khí cầm vạt áo của Lệ Thú lên.

Tựa như rất lâu trước kia lần đầu tiên Tiểu Tiểu khóc lớn trước mặt Lệ Thú, Tiểu Tiểu khóc không ngừng, còn nói không ngừng, Lệ Thú phụ trách cho nàng mượn bả vai, cái gì cũng không nói như trước, bàn tay vỗ về lưng Tiểu Tiểu xem như an ủi không bằng ngôn ngữ.

Loại an ủi này đối với bất kỳ cô bé nào mà nói cũng vô ích, nhưng thích hợp nhất với cách ở chung của Tiểu Tiểu và Lệ Thú.

Kiên cường như Tiểu Tiểu căn bản không cần thiết an ủi như đồng tình, nàng chỉ cần là một hậu thuẫn có thể dựa vào, một người có thể bao dung để nàng tùy ý làm bậy mà thôi.

Lệ Thú chính là người thích hợp nhất kia!

————–hết chương siêu siêu ngắn——————-
By Trạch Mỗ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: TTripleNguyen, antunhi, meocon_97, red_chiki07
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aqueenwater và 157 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.