Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 

Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu

 
Có bài mới 06.01.2015, 11:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10574 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu (46/94 ) - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 47. Vân Hành cùng Dịch Toa

"Vân Hành! Ngươi lăn ra đây cho ta!"

Vân Hành vừa dứt lời, bên ngoài liền truyền đến tiếng gầm giận dữ, là tiếng của phụ nữ, nghe thấy âm thanh này, Vân Hành lập tức nhìn quanh bốn phía, khi nhìn thấy tủ quần áo thì ánh mắt sáng lên: "Tiểu Thú, vi sư tranh thủ trốn trước đây." Nói xong, Vân Hành liền mở cửa tủ quần áo rồi chui vào ngay. Tiểu Tiểu nhìn thấy ngẩn người thẳng tắp, dáng vẻ Vân Hành làm sao cũng không giống như dáng vẻ của người làm tấm gương tốt, càng không giống như là có thể dạy dỗ loại đầu gỗ như Lệ Thú này.

Lệ Thú mặt không biểu cảm nhìn sư phụ ở bên trong đóng cửa tủ quần áo lại, sau đó hắn không nói gì trực tiếp mở cửa đi ra ngoài.

"Viện này là ngươi ở?" người phụ nữ vừa đến khoảng bốn mươi tuổi, một thân trang phục màu đỏ, anh khí bừng bừng, bên hông đeo một cái roi ngắn, tuy tuổi hơi lớn, nhưng phong vận vẫn còn.

"Dạ, tiền bối." Lệ Thú cung kính trả lời, trong tủ quần áo trái tim Vân Hành lại run lên, không ngừng cầu nguyện: Tiểu Thú, con cũng đừng rụng xích nhé! Hạnh phúc nửa đời sau của sư phó con có thể bị giữ lại trong tay con đó.

Người phụ nữ chợt nhíu mày: "Vân Hành đâu?"

“Hành tung của sư phụ chỉ sợ không tiện nói cho tiền bối." Lệ Thú kính cẩn trả lời, đối phương hùng hổ như vậy hiển nhiên không phải có ý tốt gì, làm đồ đệ tất nhiên có nghĩa vụ giúp sư phụ đỡ những thứ phiền toái này. Nhưng Lệ Thú hiển nhiên không chú ý tới khi thời điểm một người phụ nữ hùng hổ đến tìm một người đàn ông trừ trả thù, còn có một khả năng...

"Sư phụ?" Người phụ nữ ngẩn ngơ, nhìn từ trên xuống dưới bộ mặt nghiêm túc của Lệ Thú, lắc đầu: "Không có khả năng, không có khả năng, loại người đó sao có thể có đồ đệ như ngươi chứ?"

Ở bên cạnh Tiểu Tiểu đầy đồng cảm gật gật đầu:"Tiền bối, ngài tìm Vân Hành tiền bối là có chuyện gì vậy?"

Người phụ nữ chỉ chớp mắt, nhìn Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu: "Đứa nhỏ, tên của các con là gì?"

"Con gọi là Lệ Thú." Lệ Thú lại chỉ Tiểu Tiểu: "Đây là chuyết kinh (một cách gọi vợ), Yến Tiểu Tiểu."

Người phụ nữ mặt mày hớn hở ngay: "Đứa nhỏ, ta tên là Dịch Toa, là sư mẫu tương lai của con."

Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu ngẩn ngơ, nhìn người phụ nữ trước mắt thế nào cũng không thể liên hệ nàng cùng Vân Hành với nhau— Vân Hành rất tiêu sái, không chịu trói buộc, chỉ cần một bầu rượu với một thanh kiếm cũng đủ để lưu lạc thiên hạ, không ai có thể khiến ông ấy chân chính yên ổn lại, mà người phụ nữ trước mắt dễ nhận thấy là một nữ cường nhân thông minh tháo vát cộng thêm hào phóng hung mãnh.

Hai người nhìn như thế nào cũng không giống một đôi.

"Không tin?" Dịch Toa lấy một tờ giấy từ trong ngưởi, rung lên trước mặt Lệ Thú: "Nhìn xem, đây là hôn ước." Dịch Toa đưa tờ giấy tới trước mặt Lệ Thú: "Sư phụ con rõ ràng có hôn ước với ta, giấy trắng mực đen, trên đó còn dấu tay của hắn ấn vào đây! Nhưng cái tên kia thế mà muốn đào hôn! Hôm qua còn chạy đi nhìn lén người khác... Nhìn lén người khác..." sắc mặt Dịch Toa đỏ rực, dù mạnh mẽ như thế nào, nàng cũng chỉ là một người phụ nữ, có mấy lời không nói ra khỏi miệng được: "Làm chuyện phòng the." Dịch Toa ho khụ khụ: "Làm sao, coi thường lão nương à! Loại chuyện này chỉ cần thành thân, lão nương cũng có thể đấy!"

"..."

Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu đồng thời im lặng, bằng trình độ này mà nói, Vân Hành cùng Dịch Toa không phân cao thấp.

"Tiểu Thú, ta có thể gọi con như vậy chăng?"

Lệ Thú khẽ gật đầu, đã là vị hôn thế có hôn ước với Vân Hành chính là sư mẫu tương lai của hắn, tuy sư phụ muốn trốn hôn, nhưng giấy trắng mực đen không cho phép sư phụ chối cãi: "Theo sư mẫu căn dặn."

"Tốt lắm." Dịch Toa vừa lòng gật đầu: " giữa ta cùng Vân Hành là chuyện vợ chồng, Tiểu Thú, con cũng không cần xen vào, giao sư phụ con ra đây!"

Lệ Thú không trả lời, lại liếc mắt về phía tủ quần áo trong phòng, chuyện của sư phụ cùng sư mẫu không phải là chuyện tiểu bối như hắn có thể xen vào.

Dịch Toa mặt mày hớn hở, " đa tạ, Tiểu Thú!"

"con không đảm đương nổi sư mẫu tạ ơn đâu." Lệ Thú đứng sang một bên bên cạnh, đứng bên người Tiểu Tiểu, cùng Tiểu Tiểu liếc nhau, đồng thời nhìn thấy ý cười trong mắt đối phương.

Vân Hành thảm rồi!

"Vân Hành!" Dịch Toa lập tức kéo cửa tủ quần áo ra, thấy Vân Hành đang liều mạng nấp sau đống quần áo, tám phần đang hối hận vì sao mình không học qua súc cốt thuật.

"Vân, Hành!" Gằn từng chữ, nghiến răng nghiến lợi.

"A! Dịch Toa, nàng cũng ở đây à! Thật khéo, ta đang muốn tìm một chỗ để ngủ trưa, nàng sao đã tới đây rồi?" thấy tránh không được, Vân Hành dứt khoát phủi mông đi ra từ trong tủ quần áo, tùy tiện bịa đặt ra lý do.

Dịch Toa tựa tiếu phi tiếu (dường như cười mà không phải cười) nhìn Vân Hành, còn lườm Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu đang đứng ở cửa chuẩn bị xem kịch vui một cái, không thể không nói, Lệ Thú đi theo Tiểu Tiểu học được thói xấu...

"Ngủ trưa, ngủ thẳng tới trong tủ quần áo?" Dịch Toa khinh thường hừ hừ: "Đừng giả ngu, lão nương tìm ngươi tính sổ đây!"

"Ha ha..." Vân Hành lúng túng gãi đầu, mắt nhìn xung quanh, đợi đến khi nhìn thấy Tiểu Tiểu thì ánh mắt sáng lên: "À, là ta giúp bọn chúng đi thăm dò một số chuyện đó."

Dịch Toa nghi ngờ nhìn Vân Hành: "Thật sự?"

"Đương nhiên là thật !" Vân Hành đầy vẻ chính khí: "Ta biết mục đích lần này của Giang gia!"

May mắn hôm qua hắn trừ nghe bát quái, còn nghe được không ít tin tức hữu dụng, nhìn đông cung sống chỉ là nhân tiện mà thôi.

"mục đích gì?" Tiểu Tiểu kỳ quái hỏi, đây cũng là nghi hoặc cho tới nay của Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu. Giang Du phí sức như vậy đến cuối cùng muốn làm cái gì?

"Hắn muốn lấy kiếm lệnh thiên hạ, mọi người đều biết, truyền thuyết Huyết Yêu kiếm chọn chủ, chỉ cần khiến mọi người cho rằng Huyết Yêu kiếm chọn hắn, như vậy sẽ có rất nhiều thế lực tự động đến cửa, không cần tổn hao nhiều khí lực lắm mà có thể  tạo ra một mảnh thiên địa riêng. Đến lúc đó, thực lực của Giang gia sẽ được đề cao thật lớn, đối phó môn phái khác tự nhiên sẽ bớt rất nhiều việc." Vân Hành một bên nói ra tính toán của Giang Du, một bên lặng lẽ di chuyển về phía khu vực an toàn— rời xa Dịch Toa.

"Cho dù là ngươi đi thăm dò tin tức tốt lắm, vậy ngươi cũng không thể đào hôn chứ!" Dịch Toa lập tức phát hiện động tác của Vân Hành, một phát bắt được hắn: "Tốt lắm, hôm nay chúng ta thành thân là được!"

"Ôi?" mắt Vân Hành trừng lớn, lớn thêm một chút nữa là con ngươi có thể rơi xuống:"Thành thân? Không được không được không được." Vân Hành lắc đầu như trống bỏi: “đó là ta bị ngươi lừa mới ký vào cái loại đồ vật này!"

"Sư phụ." Vẫn luôn ngậm miệng đột nhiên Lệ Thú nói chuyện, sau đó dường như Tiểu Tiểu nghĩ đến cái gì, lui về phía sau hai bước, một mặt còn sợ hãi trong lòng, vừa có chút đồng tình nhìn Vân Hành một cái.

Mà Vân Hành càng thêm hiểu rõ đồ đệ này, Lệ Thú vừa mở miệng, Vân Hành cũng biết hắn muốn làm gì ...

"Hôn ước rất quan trong đối với một người phụ nữ, nếu đã ký vào hôn ước, cho dù sư phụ tự nguyện hay không đã xác định đại diện cho một phần trách nhiệm, tội bất hiếu có ba điều trong đó không có con nối dõi là tội lớn nhất, sư phụ đã gần năm mươi tuổi, vẫn không có con nối dõi, đồ đệ biết sư phụ vì con mà trễ mất tuổi trẻ đẹp nhất, nhưng giờ có cơ hội sư phụ vẫn nên nhận lấy ..."

"Ngừng ngừng ngừng ——" Vân Hành bắt đầu kêu ngừng ngay: "Tiểu Thú, ta là sư phụ của con không sai chứ?"

"Đương nhiên, một ngày làm thầy cả đời làm cha, Lệ Thú vẫn luôn ghi nhớ."

"Vậy con có nên đứng về phía ta hay không, không cần phải tiếp tục cọc hôn ước này!" Vân Hành đáng thương hề hề nhìn đồ đệ.

Lệ Thú lắc đầu không chút do dự: "Duy chỉ có chuyện này không thể. Không phải là đồ nhi không tuân theo chỉ thị của sư phụ, chính là sư phụ cần phải phụ trách với nhà gái."

"Trời ạ!" Vân Hành ôm đầu: "Ta là muốn đi tìm mùa xuân thứ hai, cũng không phải là muốn tìm về mùa đông thứ hai đâu!"

Người phụ nữ cường hãn này nếu lấy về nhà, cuộc sống mỗi ngày của hắn sẽ tại tàn khốc như trong ngày đông rồi!

"Đầu tiên, sư phụ, hủy bỏ hôn ước sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng bất lợi cho nhà gái, khiến trong cuộc sống của nhà gái bị mọi người phỉ báng."

Vân Hành chột dạ liếc Dịch Toa một cái.

"Sau đó, nhà gái cùng người thân nhà gái sẽ lấy ngài ra mà làm kẻ địch, dốc toàn bộ sức mạnh cả nhà đuổi giết ngài."

Vân Hành khẽ gật đầu đồng ý, Dịch Toa thật sự là người có thể làm ra loại chuyện này.

"Một mình ngài khẳng định không bằng tất cả bạn bè, người thân của đối phương hợp lại, lại bởi vì không thủ hôn ước sẽ làm cho ngài bị bạn bè xa lánh, dù sao người đến ngay cả loại lời hứa quan trọng như hôn ước này cũng không tuân thủ khẳng định không đáng giá thâm giao."

Không thể nào? Vân Hành nghi ngờ nhìn Lệ Thú.

"Đến lúc đó ngài sẽ bơ vơ không nơi nương tựa, nếu không muốn bị người thân của nhà gái bắt được, sẽ phải trốn đông trốn tây, cô độc đến chết, cho đến khi chết cũng sẽ không có người tha thứ cho ngài."

Thảm như vậy! sắc mặt Vân Hành thay đổi.

"Nếu bị người thân của nhà gái bắt được..." Lệ Thú dừng một chút, lại khiến Vân Hành nuốt nước miếng, mặt Lệ Thú không biểu cảm tiếp tục nói: "Như vậy, nhà gái nhất định sẽ nuốt không trôi cục tức này, đánh ngài bị thương nặng, phế bỏ võ công là chuyện nhỏ."

Đây vẫn là chuyện nhỏ? Vân Hành vụng trộm khẽ nhìn Dịch Toa, lại thấy dáng vẻ đang suy tư của Dịch Toa, không khỏi rùng mình một cái.

"Nếu là..." mặt Lệ Thú không biểu cảm liếc một vị trí nào đó của mỗ Vân Hành một cái, khiến Vân Hành hoảng sợ, Lệ Thú lắc đầu thở dài: "Đáng thương cả đời sư phụ anh hùng lại bởi vì gây ra chuyện như vậy mà đến đàn ông cũng không làm được."

Sắc mặt Vân Hành có thể so với đáy nồi rồi, ánh mắt của Dịch Toa lại sáng lên lấp lánh.

Nếu thật sự như vậy, Vân Hành hắn còn không bằng tìm đậu hủ mà đập đầu chết đi!

" tiểu tử giỏi!" Dịch Toa đánh gãy Lệ Thú đang còn muốn mở miệng nói, chỉ sợ Lệ Thú nói thêm gì nữa, Vân Hành có khi còn biến thành cái dạng gì nữa! Dịch Toa nàng cũng không ác đến loại trình độ đó, nhiều lắm chỉ là bắt lấy rồi bức hôn mà thôi: "Chiêu khuyên bảo này quá lợi hại ! Khi nào thì con dạy ta với!"

"Sư mẫu căn dặn, Lệ Thú nhất định vâng theo. Nhưng, Lệ Thú cũng chưa khuyên bảo gì sư phụ chưa, vẻn vẹn chỉ nói cho sư phụ những sự thật có khả năng xảy ra mà thôi."

"À, vậy phiền con cho ta biết phải nói những loại sự thật này như thế nào đi."

Khóe miệng Vân Hành run rẩy nhìn đại đồ đệ một tay mình nuôi nấng chỉ trong nháy mắt mà phản bội, không khỏi dài thở dài một hơi, lại cảm thấy có người điểm nhẹ sau lưng hắn. Vân Hành quay đầu, thấy người không biết lủi đi từ khi nào, Tiểu Tiểu vừa xuất hiện.

"Đồ tức à! Con sao mà nhịn được cái đại đầu gỗ kia thế?" vẻ mặt Vân Hành sùng bái.

"Thú ca nói đều là đúng chứ sao!" Tiểu Tiểu trợn mắt, đối với cái danh hiệu sư phụ của Lệ Thú, mà một chút cũng không có làm tấm gương tốt cho người khác một chút sợ hãi cũng không có, ngược lại giống như bạn bè ngang hàng, mà Vân Hành cũng thích loại cảm giác này.

"Đây là cái gọi là tình nhân trong mắt hóa Tây Thi?" Vân Hành hài hước trêu ghẹo đồ tức của mình: "Tiểu Tiểu, con gọi ta làm gì?"

"Dạ, cái này cho ngài."

"Đây là cái gì?"

"Mì sợi đó! Trong nhà không có đậu hủ cho ngài đập đầu, nên ngài chấp nhận một chút đi! Tuy đây là ngày hôm qua ăn thừa lại, nhưng chắc là có thể dùng để treo cổ đấy."

"..."

Ai, đến quyền lợi dùng đậu hủ đập đầu tự tử hắn cũng không có sao?

--- ------ -----hết 47---- ------ ------ ----
By Trạch MỗTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: TTripleNguyen, antunhi, chuotchuj22, meocon_97, red_chiki07
     
Có bài mới 06.01.2015, 12:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10574 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu (46/94 ) - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 48. Huyết Yêu kiếm tới tay

Tác giả: Bách Lý Tiếu Tiếu
Editor: Trạch Mỗ

Hiện tại rất nhiều nhân sĩ võ lâm đang tập trung ở Giang gia, bởi vậy cho dù dư ra Vân Hành cùng Dịch Toa cũng sẽ không nhận ra, mà Vân Hành cùng Dịch Toa cũng chỉ ở trong viện Giang Du chuẩn bị cho Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu, nói đến cũng kỳ quái, trong khoảng thời gian Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu vào ở Giang gia này, không có nửa người đến quấy rầy, Giang Du cũng không gây phiền toái cho Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu.

Trên đại hội Huyết Yêu kiếm chọn chủ người có tư cách khiến Huyết Yêu kiếm nhận trừ Giang Du còn có Triển Anh Hào cùng Sở Lăng, còn một kiếm khách che mặt không biết tên.

Kiếm khách này dùng một cái mặt nạ bằng sắt che kín toàn bộ khuân mặt, nhìn không ra tướng mạo ban đầu của hắn.

Nhưng kiếm thuật của hắn lại xuất thần nhập hóa, làm cho người ta sợ hãi than, đến cả Sở Lăng cũng nói nếu hai người bọn họ gặp nhau thắng bại còn là con số 5:5.

Còn về mặt khác — nguyệt hắc phong cao, ban đêm cũng không chỉ có giết người, mà còn là thời tiết tốt để trộm đồ, Huyết Yêu kiếm thật giấu ở trong tiểu lâu Giang Du ở, vị trí cụ thể còn cần đến lúc đó thăm dò tiếp. Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu quyết định hôm nay động thủ — nếu không động thủ thì không còn kịp rồi, mà thêm Vân Hành cùng Dịch Toa tham gia cùng khiến Lệ Thú càng thêm yên tâm, cứ như vậy, an toàn của Tiểu Tiểu cũng không thành vấn đề .

Theo kế hoạch của bọn họ, Vân Hành cùng Dịch Toa canh chừng bên ngoài làm quân tiếp viện, Tiểu Tiểu cùng Lệ Thú tự đi trộm Huyết Yêu kiếm.

Tiểu lâu ba tầng được canh phòng vô cùng sâm nghiêm, ba tầng ngoài được những cao thủ của Giang gia vây chặt, cứ mười bước là một tốp, không có một khe hở, đến con muỗi cũng không bay vào nổi, càng đừng nói là một người sống sờ sờ ra đấy. Nhưng đại hiệp của chúng ta không phải là người bình thường, còn mạnh hơn con muỗi rất nhiều. Bởi vậy lúc hắn nhìn thấy đám hộ vệ kia đến con mắt cũng không nháy một cái.

"Tiểu Thú con thấy không thành vấn đề chứ?" Vân Hành nghi ngờ nhìn Lệ Thú, dù sao lần đầu tiên làm loại chuyện như vậy cũng phải có chút hốt hoảng chứ?

"Vâng. Không thành vấn đề." Lệ Thú vẫn như trước là cái loại thái độ giải quyết việc chung này, đến một lời nói an ủi cũng không có:"con nghĩ trong thiên hạ này có lẽ không có chỗ con không đi được."

Rõ ràng là một câu nói hào khí vạn trượng lại khiến Lệ Thú như người chết nói, nghiêm túc như khúc gỗ.

Vân Hành thở dài, đồ đệ của hắn khi nào mới có thể thông suốt, hoạt bát như hắn vậy!

Lệ Thú kéo tay Tiểu Tiểu, nhìn nàng một cái, đợi sau khi nhìn thấy ánh mắt kiên định của nàng, khẽ gật đầu, một bóng đen xẹt qua, Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu lập tức biến mất ngay trước mặt Vân Hành.

Vân Hành ngẩn ngơ, thì thào lẩm bẩm: "Đã, đã mạnh như vậy sao? Trách không được có tự tin như vậy."

Thị vệ của Giang gia có thể nói là hết lòng hết sức, một khắc bọn họ cũng không nháy mắt nhìn chằm chằm bốn phía sợ có cái gì đặc biệt, không tốt như lão gia đã dạy.

"Lão Lục." Một thị vệ nhìn chằm chằm về phía trước, dụi dụi mắt.

"Thế nào rồi?" thị vệ được gọi là lão Lục thờ ơ liếc đồng bạn của mình một cái.

"Ngươi vừa mới... không nhìn thấy một bóng đen à?"

"Bóng đen?" Lão Lục nhìn quanh bốn phía, tất cả đều im ắng, đến tiếng gió cũng không có, lão Lục nghi ngờ nhìn đồng bạn: "Tiểu Vương, ngươi con mẹ nó uống rượu nhiều quá rồi, ở đâu ra bóng đen?"

"Phải không?" miệng Tiểu vương chậc chậc, hỏi câu đó xem như đồng ý với lời nói của lão Lục, lại nắm chặt cây thương dài trong tay, bộ dáng đề phòng, cũng không biết đối tượng hắn muốn đề phòng đã sớm xẹt qua người hắn tiến vào trong tiểu lâu.

Dựa sát vào tường, Lệ Thú chỉ lộ ra một tý đầu, cẩn thận nhìn lại tên thị vệ kia, thấy hắn không có hành động khác thường mới thở phào nhẹ nhõm, khẽ gật đầu với Tiểu Tiểu đang khẩn trương bên cạnh hắn.

Tiểu Tiểu ra dấu cho Lệ Thú bằng một thủ thế — hình như trong lầu các không có ai.

Lệ Thú gật đầu, bọn họ đã sớm biết trong tiểu lâu trừ Giang Du cũng không có một người nào khác, đến ngay cả Tứ tỷ của Tiểu Tiểu cũng không ở trong tòa tiểu lâu này, nhưng lúc này Giang Du đi đâu rồi?

Nhưng bây giờ cũng không phải là lúc nghĩ nhiều.

Thừa dịp bây giờ, chúng ta hành động nhanh lên một chút. Lệ Thú cũng làm ra một dấu tay: Cẩn thận một chút, an toàn đặt hàng đầu.

Tiểu Tiểu gật đầu.

Không có ánh nến, không có cái gì chiếu sáng, Tiểu Tiểu cùng Lệ Thú chỉ có thể mượn ánh trăng cẩn thận triển khai lục soát, mỗi một tấc đất cũng sẽ cẩn thận gõ nhẹ nhàng, xem xem có tiếng vang kỳ lạ nào không, mỗi một kiện trang sức cũng đều vặn thử, xem xem có tồn tại cơ quan đặc biệt nào không.

Từ lầu một đến đỉnh lâu, mỗi một tấc mặt đất hai người đều rất nghiêm túc tiến hành lục soát.

Đáng tiếc, cho dù bọn họ nghiêm túc lục lại lần nữa, Tiểu Tiểu cùng Lệ Thú vẫn không thu hoạch được gì như trước, việc không ngờ này khiến Tiểu Tiểu cảm thấy có chút nhụt chí.

Còn có chỗ nào chưa tìm sao?

Tiểu Tiểu ra dấu tay tạo ra đối thoại không tiếng động.

Lệ Thú ngẩng đầu nhìn lên bầu trời, ý tứ thật rõ ràng, mặt trên chúng ta còn chưa tìm!

Nhưng mặt trên chính là nóc nhà mà! Tiểu Tiểu nghi ngờ nhìn Lệ Thú.

Lệ Thú vươn tay thành động tác mời, từ tín nhiệm cùng thói quen trong quá khứ, Tiểu Tiểu không chút do dự đặt tay lên tay của Lệ Thú.

Lệ Thú mang theo Tiểu Tiểu lập tức bay lên xà ngang trên nóc nhà, sau đó gõ nhẹ nhàng mỗi một tấc nóc nhà.

Tiểu Tiểu học theo dáng vẻ của Lệ Thú, cẩn thận đi trên xà ngang, nàng cũng không giống Lệ Thú có một thân khinh công tuyệt cường, nếu ngã xuống mà nói không chết cũng không tàn phế, nhưng khẳng định sẽ bị người phía dưới phát hiện.

"Thùng thùng thùng." Tiểu Tiểu cau mày, mỗi một chỗ gõ đều chỉ nghe được loại âm thanh này, "Thùng thùng thùng "

"Thùng thùng thùng." "cốc — "

Ánh mắt của Tiểu tiểu co rụt lại, lập tức nhìn về phía Lệ Thú, Lệ Thú rõ ràng cũng nghe được âm thanh bên này của Tiểu Tiểu, trực tiếp lướt trên một thanh xà ngang khác, như một con mèo.

"Cốc cốc." Lệ Thú lại gõ cùng một chỗ, rõ ràng không giống như âm thanh của những chỗ khác, Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu nhìn nhau một cái đồng thời gật đầu chậm rãi tìm bốn phía chốt có thể mở ra cơ quan ngầm.

Nơi đó...

Mắt Tiểu Tiểu sáng lên, nàng thấy một cái đinh không bị đóng vào. Lấy tài lực cùng nhân lực của Giang gia mà nói là không thể nào phạm phải loại sai lầm cấp thấp như thế này, như vậy chỉ có một khả năng...

Tiểu Tiểu ngưng tụ nội lực trên ngón tay, dồn sức ấn cái đinh kia vào xà ngang.

"Rắc rắc." âm thanh cơ quan chuyển động yếu ớt truyền đến tai hai người, trực tiếp nhìn phía hốc ngầm vừa mới tìm thấy.

Bọc vải bố màu đỏ tươi như máu trong hốc ngầm kích thích ánh mắt Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu, Tiểu Tiểu không khỏi bụm miệng, muốn nuốt xuống tiếng thét hưng phấn.

Tìm lâu như vậy cuối cùng bọn họ cũng tìm được!

Tiểu Tiểu cẩn thận lấy ra hộp kiếm kia, ôm vào trong ngực, mà Lệ Thú nhét hàng nhái bọn họ mang đến vào trong cái hốc ngầm đó. Có thể phỏng chế chỉ là bề ngoài của cái hộp kiếm, Huyết Yêu kiếm thật sự mà nói cũng chưa từng xem qua, tất nhiên không có biện pháp phỏng chế, chỉ có phỏng đoán qua vài lời truyền miệng ít ỏi.

Hai người không kịp nhìn đồ vật bên trong nữa, liền lập tức rời khỏi,Vân Hành cùng Dịch Toa ở bên ngoài tiếp ứng thì chờ đến sốt ruột, nếu như còn chờ đợi thêm nữa nói không chừng hai người bọn họ sẽ phải xông vào mất.

"Tiểu tử thối, con còn tính đi ra!" Vân Hành vội vàng tiến lên xem xét trước mặt Tiểu Tiểu cùng Lệ Thú: "Thế nào tất cả thuận lợi chứ, có bị thương hay không?"

Lệ Thú trầm mặc lắc đầu.

"Thú ca, chàng làm sao vậy?" Tiểu Tiểu phát hiện Lệ Thú không đúng trước tiên, không khỏi hỏi.

"Không có gì, chính là cảm thấy thanh Huyết Yêu kiếm này rất quen thuộc, có loại cảm giác huyết mạch tương liên." Lệ Thú nghi hoặc nhìn lại tiểu lâu một cái: "Đi thôi! Mau rời khỏi nơi này đi!"

Mặc kệ thế nào, lấy được Huyết Yêu kiếm là tốt rồi!

...

...

Hơn nửa đêm, Giang Du không ở phòng nghỉ của mình, cũng không ôn tồn ở bên người thê thiếp, như vậy hắn đi đâu đây?

"Ngươi tới đây làm gì?" Giang Du vừa thấy đối phương đến, đã hùng hổ chất vấn.

"Ta tới làm gì?" Người đàn ông hỏi lại, giọng nói còn mang theo trào phúng nhàn nhạt. Trên mặt người đàn ông không nhìn thấy biểu cảm gì, không phải hắn nghiêm túc giống Lệ Thú, mà là người đàn ông này đeo một mặt nạ lạnh lẽo, che lại toàn bộ khuân mặt của hắn.

Là người đàn ông có cơ hội được Huyết Yêu kiếm nhận chủ.

"Ngươi..."

Giang Du vừa nói ra một chữ, đã bị đối phương đánh gãy: "Huyết Yêu kiếm là đồ của ta, lúc ban đầu giao cho vợ chồng kia là kế hoạch của ta, thậm chí đến tay ngươi cũng đều là kế hoạch ban đầu của ta." Người đàn ông che mặt không nhanh không chậm phẩm trà.

Giang Du cả kinh, mồ hôi ướt đẫm, thì ra người đàn ông này vẫn bày mưu tính kế đến việc hắn lấy được Huyết Yêu kiếm cũng đều có kế hoạch. Đến tột cùng người này muốn làm gì? Kế hoạch phức tạp như vậy chỉ là khiến Huyết Yêu kiếm di chuyển một vòng bên ngoài rồi trở lại trong tay người đàn ông che mặt này?

"Quên đi, ta chỉ là muốn lấy lại đồ của ta mà thôi. Về phần ngươi muốn làm cái gì, ta không có hứng thú, tóm lại, quan hệ hợp tác của chúng ta dừng lại ở đây!" Người đan ông khẽ lắc đầu, không muốn để ý đồng bọn lật lọng nữa.

"Mới chút mà đã thôi!" Giang Du phẫn nộ gào thét, hắn đường đường là võ lâm ngũ đại thế gia gia chủ Giang gia làm sao mà bị người khác uy hiếp?"Không có ngươi, ta vẫn có thể nhất thống võ lâm như thường, chẳng qua..." Giang Du cười lạnh một tiếng: "Chỉ sợ ngươi không dễ dàng đi ra khỏi cửa này."

Người đàn ông che mặt liếc Giang Du một cái: "Không dễ dàng?" kiếm khách che mặt buông chén trà, trợn mắt, lập tức phá vỡ hình tượng trầm ổn lạnh lùng của hắn: "Giết chết ngươi quá dễ."

"Xoang— "

Trường kiếm lập tức ra khỏi vỏ, dưới tình huống Giang Du căn bản không kịp phản ứng trực tiếp đặt kiếm trên cổ Giang Du.

"Bây giờ ta còn không muốn giết ngươi, chẳng qua, nếu ta cảm thấy nói cho ngươi còn không dùng được thì lại là vấn đề khác." Kiếm khách che mặt nhìn chằm chằm vào Giang Du, Giang Du lại sợ tới mức không dám nhúc nhích, hắn ở trong chốn võ lâm cũng tính trên là cao thủ nhất lưu, nhưng ở dưới kiếm người đàn ông trước mắt không có chút sức chống cự nào, cảm giác vô lực nồng đậm khiến trái tim Giang Du run rẩy, nhưng dù sao hắn cũng là nhất gia chi chủ (người đứng đầu một nhà), tuy trên tác phong sinh hoạt có vấn đề lớn, nhưng cũng không thiếu phần anh minh quyết đoán, không có quyết đoán mà nói, Giang gia chính là một chỗ thịt béo, mặc người chém giết.

"Ngươi muốn cái gì?"

"Huyết Yêu kiếm bị ngươi giấu ở chỗ nào?" Kiếm khách che mặt hỏi.

"ta để trên mái tiểu lâu." Giang Du thành thật trả lời, trước chênh lệch thực lực tuyệt đối, lời nói dối cũng đều vô ích.

Bỗng kiếm khách che mặt thu kiếm vào vỏ, cào cào mái tóc đen nhánh, nhìn lại bên cạnh: "Tiểu Ninh, thế nào rồi?"

Giang Du cả kinh, nhìn về phía che mặt kiếm khách nhìn lại, một người phụ nữ bỗng xuất hiện ở đó, cũng giống như kiếm khách, che mặt.

"Không cần hỏi hắn chuyện của Huyết Yêu kiếm." người phụ nữ được gọi là tiểu Ninh nhìn kiếm khách: " thanh kiếm kia đã đến được tay người nên đến."

--- ------ ---------hết 48---- ------ ------
By Trạch Mỗ
Chương này hé lộ phần nào về cha mẹ bạn Tiểu Thú nhỉ?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: TTripleNguyen, antunhi, chuotchuj22, meocon_97
     
Có bài mới 07.01.2015, 17:13
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10574 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu (48/94 ) - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 49. tà kiếm xuất thế

"Ngươi nói cái gì?" Giang Du nghe thấy lời nói của Tiểu Ninh thì nhảy dựng lên, trên mặt không chút biểu tình: "Ngươi nói Huyết Yêu kiếm hẳn là đã đến tay người nên đến?"

"Không sai " người phụ nữ gật mạnh đầu một cái: "Thanh này kiếm vốn không phải thuộc về ngươi!"

Sắc mặt Giang Du lại thay đổi, nhìn người phụ nữ chằm chằm, lại bị một đạo hàn quang vọt vào mắt.

Kiếm của kiếm khách che mặt khẽ rút ra khỏi vỏ, ánh trăng phản xạ vừa lúc chiếu lên trên mặt Giang Du: "Ta nói này, nhìn chằm chằm vào lão bà người khác được xem là rất vô lễ đấy!"

Âm thanh Kiếm khách đầy trêu tức, nhưng lại khiến Giang Du khẽ lui về phía sau nửa bước.

"Hừ." Giang Du vung tay áo, xoay người chạy thẳng ra ngoài bằng cửa sổ, hắn có thể đi tới ngày hôm nay nguyên nhân chính là hắn rất thức thời, người không nên trêu chọc tuyệt đối không đi trêu chọc, thậm chí là có thể làm bất kỳ thủ đoạn mượn sức gì.

Kiếm khách kia, hắn đánh không được, cũng không thể trêu vào.

Kiếm khách che mặt nhìn theo Giang Du rời đi, lại cúi đầu nhìn thanh kiếm trong tay mình, duy nhất chỉ có lộ ra ánh mắt thế nhưng lại xuất hiện vẻ mặt mê mang luống cuống.

"Chàng không tới nhìn nó sao?" Tiểu Ninh khoát tay lên vai kiếm khách che mặt:"Xa xa cũng được."

Kiếm khách che mặt do dự một chút, dường như bị cái gì làm bừng tỉnh, kiên định lắc đầu: "Không thể, nó có thể ngăn cản con đường phía trước của ta, không thể!"

Tiểu Ninh thở dài, mang theo tầng tầng khổ sở cùng cảm khái: "Vậy thiếp nói cho chàng một chút chuyện tốt của nó. Thiếp đã nhìn nó vài lần từ xa rồi!"

Kiếm khách không cự tuyệt, mà là ngồi ngay ngắn, hơi nghiêng về phía trước, khát vọng trong ánh mắt thể hiện rõ không sót.

"Tiểu tử kia ban đầu vốn chỉ lớn như vậy..." Tiểu Ninh diễn tả bằng điệu bộ kích thước của đửa trẻ, "Hiện tại á!" Tiểu ninh kéo tay từ mặt đất lên cao hơn nàng một cái đầu thì dừng lại: "còn cao hơn cả chàng nha!"

"Tiểu tử kia bây giờ đã cưới vợ rồi! Cô bé đó rất đáng yêu!" Tiểu Ninh thở dài thỏa mãn:"nhìn cái dáng vẻ của tiểu tử kia hẳn là rất thích lão bà của nó!"

Tiểu Ninh lải nhải kể những biến hóa của vị tiểu tử kia, chỉ có vài chuyện như vậy thôi mà nói đi nói lại, dường như vĩnh viễn không nhàm chán, còn kiếm khách che mặt vẫn nghe cho dù là người phụ nữ nói đi nói lại một cảnh hắn cũng nghe tận hứng.

Nữ nhân nói đến mệt mỏi, rót một chén trà cho mình cùng trượng phu.

Kiếm khách che mặt nâng chén trà lên, tháo mặt nạ trên mặt xuống, lộ ra một khuân mặt tuấn mỹ không tỳ vết, cho dù ai nhìn một lần cũng sẽ không quên, nhưng...

Thế nhưng giống với khuân mặt của Lệ Thú như đúc!

Lệ Hi Kiệt!

Vậy người phụ nữ kia chính là mẫu thân của Lệ Thú Nhiêu Hinh Ninh!

Nhiêu Hinh Ninh vẫn lặp lại vài chuyện nhỏ của Lệ Thú như trước, còn Lệ Hi Kiệt nhìn ánh trăng tươi đẹp ngoài cửa sổ, bất đắc dĩ cười khổ.

"Con à, xin lỗi con, phụ thân còn muốn hoàn thành nguyện vọng của mình!"

...

...

Lệ Thú nhìn ánh trăng phía chân trời, dừng bước.

"Thú ca, có chuyện gì vậy?" Tiểu Tiểu kỳ quái nhìn Lệ Thú.

"Tiểu Thú, nhanh lên một chút!" Vân Hành thúc giục phía trước, còn Dịch Toa cảnh giác nhìn hai bên trái phải.

"Không có chuyện gì, chẳng qua là cảm thấy có người đang gọi ta." Lệ Thú nhìn về phía Tiểu Tiểu: "Đi thôi! Chúng ta phải tăng tốc rồi, chỉ sợ có mấy người không có mắt đuổi theo."

Tiểu Tiểu lo lắng nhìn lại đằng sau, trừ rừng cây âm trầm thì cũng không phát hiện ra cái gì, nhưng Tiểu Tiểu luôn luôn tin tưởng Lệ Thú, cho tới bây giờ hắn không phải là loại người khoác lác này.

Ước chừng sau nửa nén hương, Lệ Thú mím môi, nhìn Vân Hành, đồng dạng thấy được nặng nề trong mắt sư phụ, chỗ này bọn họ không quen, tất cả con đường tự nhiên đều là tự mình lần mò, tốc độ tất nhiên giảm vài phần, người phía sau thì càng đuổi càng gần: "Sư phụ, người cùng sư mẫu đi một đường khác: " Lệ Thú liếc  Tiểu Tiểu một cái: "Mang Tiểu Tiểu cùng đi."

"Không đi!" Tiểu Tiểu nhảy mạnh lên lưng Lệ Thú, giống như gấu Koala hai tay hai chân quấn quanh người Lệ Thú thật chặt."Thiếp muốn ở cùng một chỗ với chàng!"

"Đừng làm loạn nữa, Tiểu Tiểu, nàng quên “Nữ Giới”  rồi à?" Lệ Thú nhíu mày, lớn tiếng mắng Tiểu Tiểu.

"Đạo kính thuận của người phụ nữ cũng là lễ lớn ~" Tiểu Tiểu bĩu môi, trừng to mắt nhìn chằm chằm Lệ Thú: "Thiếp không tuân thủ “nữ giới” đấy, thế nào?"

"Nàng..." Lệ Thú khẽ nghiêng đầu nhìn thấy ánh mắt của Tiểu Tiểu, âm thanh lập tức dịu lại, tất cả những lời sắp nói đều nuốt vào bụng. Ánh mắt Tiểu Tiểu giống như ánh mắt hắn nhìn Tiểu Tiểu, hắn nghĩ cảm giác Tiểu Tiểu với hắn hẳn là giống như cảm giác hắn dành cho nàng, chẳng qua là không biết vì sao Tiểu Tiểu không nói, là không rõ đến tột cùng tình cảm với hắn là như thế nào sao? Nhưng hắn cũng rõ khiến Tiểu Tiểu lo lắng như vậy, không bằng để nàng đi cùng hắn vậy.

"Được rồi, nàng đi với ta."

Nói xong câu này, mặt mày Tiểu Tiểu hớn hở.

Để cho Vân Hành ở bên cạnh không khỏi cảm khái, phụ nữ thật sự là dễ thay đổi.

"Tiểu Thú, một mình con..." Dù sao cũng là đồ đệ của mình, Vân Hành lo lắng nhìn Lệ Thú, còn Tiểu Tiểu bị hắn tự động bỏ qua.

"Không sao đâu, sư phụ." Lệ Thú lắc đầu: "Con biết chừng mực, hơn nữa, võ công của con cũng không yếu."

Vân Hành suy nghĩ một hồi, khẽ gật đầu, liếc Dịch Toa đang thở hổn hển một cái, dù sao Dịch Toa đã hơn bốn mươi tuổi, thể lực không theo kịp. Còn hắn cũng cần chiếu cố vị hôn thê của mình. Dù ngoài miệng phản đối thành thân cùng Dịch Toa thế nào, nhưng trong lòng vẫn luôn có mấy phần chờ mong! Nếu không, lấy khinh công của Vân Hành hắn, muốn trộm ra tờ hôn ước kia còn không phải dễ dàng?

Sau khi đạt được nhận thức chung, Lệ Thú cùng Vân Hành lập tức tách ra hai hướng rời đi, mà mục tiêu của đám người kia rõ ràng là Lệ Thú, vào lúc hai người phân biệt thành hai hướng rời đi, đối phương chỉ có phân ra vài người truy kích Vân Hành, những người còn lại đều đuổi theo Lệ Thú.

Bỗng nhiên, bước chân Lệ Thú dừng lại, Tiểu Tiểu ngẩng đầu, nghi ngờ nhìn Lệ Thú.

"Sợ không? Tiểu Tiểu." Lệ Thú nhẹ giọng hỏi Tiểu Tiểu.

"chàng nói bậy bạ gì vậy!" Tiểu Tiểu không phục hóp bụng, hình ấm trà tiêu chuẩn: "Thiếp thế nhưng là đệ tử đầu tiên của Lệ Thú chàng đó ôi chao! Sao có thể sợ?"

Có chàng ở bên cạnh thiếp, thiếp sao có thể sợ?

Trong lòng Tiểu Tiểu yên lặng bổ sung một câu.

Vẻ mặt Lệ Thú kỳ quái nhìn Tiểu Tiểu, nếu danh hiệu đệ tử đầu tiên đổi thành thê tử hoặc là nương tử gì đó, hắn sẽ càng cao hứng:"Tin tưởng ta, ta sẽ bảo vệ nàng, đến đây nhắm mắt lại đi!"

Trường hợp tiếp theo rất máu me thật sự không thích hợp cho Tiểu Tiểu nhìn.

Nghe lời của Lệ Thú, Tiểu Tiểu nhắm mắt lại, bàn tay đang nắm lấy tay Lệ Thú cũng yên lặng thả ra, nàng biết Lệ Thú cũng cần đủ không gian để thi triển võ công.

Mà cái loại trình độ nhị lưu như nàng, vẫn không nên thêm phiền phức cho hắn là tốt rồi.

Chỉ có vài giây, một vòng người áo đen vây xung quanh Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu. Lệ Thú lạnh nhạt nhìn bốn phía xung quanh một lượt, mặt không biểu cảm đứng nơi đó, không phải khiêu khích, nhưng còn có lực rung động hơn cả khiêu khích.

Lệ Thú khẽ cúi đầu, nhìn hộp Huyết Yêu kiếm trong tay, Huyết Yêu kiếm bên trong dường như khát vọng máu nóng đỏ tươi, kêu gào phóng ra năng lượng của mình xuyên qua tầng tầng trói buộc, rung rung kêu gọi hay là dụ dỗ.

Đó là cộng minh cao nhất của kiếm và kiếm khách.

Lệ Thú khẽ nhíu mày, nhưng cũng không lấy ra Huyết Yêu kiếm, đồ của người khác vẫn không nên đụng vào.

Nhưng trong tay của hắn cũng không có kiếm, từ lúc thanh kiếm thứ hai cản phía sau khi hắn và Tiểu Tiểu rơi xuống vách núi lần đó, hắn cũng không còn tiền để đánh lại một thanh kiếm một lần nữa.

Một đại hiệp nghèo đến loại tình trạng như hắn thật đúng là hiếm thấy.

Đột nhiên, đối phương không nói một lời bắt đầu hành động, lộ tuyến quỷ bí, còn tốc độ khiến người ta kinh ngạc, nhưng đối phương cũng không vội vã công kích, mà không ngừng chuyển động, dường như đang tìm nhược điểm của Lệ Thú, hoặc như là...

Kết một trận pháp kỳ lạ nào đó.

Chỉ có mấy người ít ỏi thế mà phong kín toàn bộ phương hướng Lệ Thú có thể hành động, chỉ cần Lệ Thú khẽ động sẽ gặp phải công kích từ các phía, mà Tiểu Tiểu ở sau hắn nhất định sẽ bị thương!

Tiểu Tiểu đang nhắm mắt khẩn trương nuốt nước bọt, kiên cường không tạo phiền toái cho Lệ Thú.

Đột nhiên, một đạo ngân quang như dải lụa xé gió phóng nhanh về phía Tiểu Tiểu!

Vừa rồi cùng...

Vừa rồi cùng với khi bọn họ bị tập kích trong rừng rậm giống nhau như đúc!

Lệ Thú không chút do dự đánh ra một chưởng phong vào phi tiêu kia, phi tiêu từ các phương hướng lại nối gót mà tới, Lệ Thú sớm đã có phòng bị lập tức đánh ra mấy chưởng về phía mấy cái phi tiêu, thay đổi đường đi của phi tiêu, vài con cá lọt lưới ít ỏi, cũng đều bị Lệ Thú cản lại bằng hộp đựng Huyết Yêu kiếm, mà kia mấy phi tiêu kia vừa vặn làm rách tấm vải đỏ bọc hộp Huyết Yêu kiếm!

Hộp kiếm bằng gỗ hiện ra sau mảnh vải bố màu đỏ, hộp kiếm làm bằng gỗ trầm hương mơ hồ tỏa ra mùi hương say lòng người, trên hộp kiếm loang lổ vài vết xước ghi lại kinh nghiệm nhiều lần tranh đoạt thanh Tà kiếm truyền kỳ này. Kỳ lạ là, vết xước trên mặt dù dài như thế nào cũng chỉ còn lại vết mờ, đến ngay cả chuôi phi tiêu lấy mạng vừa rồi gần như cắt nát tấm vải đỏ, trên hộp kiếm một chút dấu vết cũng không để lại.

Đường vân cổ xưa trên hộp kiếm rõ ràng, không có hoa văn gì lại khiến người ta rung động bởi một loại hơi thở cổ xưa.

Cái hộp kiếm khiến đám người áo đen tạm dừng trong chốc lát, nhưng không đến một giây, loại thời điểm này chỉ cần dừng lại một giây thôi là đủ chết rồi.

Có một kẻ từ trong trận pháp đám người áo đen tạo thành giết ra, mục tiêu lại không phải là Lệ Thú, mà là...

Tiểu Tiểu!

Trong lòng Lệ Thú căng thẳng, cho dù thế nào, không thể để Tiểu Tiểu bị thương một chút nào!

Nhất thời, Huyết Yêu kiếm giống như một loại tìm được chủ nhân chờ đợi đã lâu, tha thiết kêu gọi Lệ Thú, chỉ là một loại cảm giác, nhưng Lệ Thú lại có thể cảm nhận được rõ ràng, đó rõ ràng là một loại thân thiết của huyết nhục tương liên.

Ngay sau đó, hộp kiếm làm bằng gỗ trầm hương rơi xuống, nắp hộp kiếm nắp đã bị mở ra, tia sáng trắng xóa thậm chí còn làm ánh mắt của người áo đen bị thương, người áo đen lại dừng một chút, nhưng lúc này Lệ Thú đã có chuẩn bị trước, lúc này, Lệ Thú lập tức thi triển Vô Nguyệt bước, kiếm quang chợt lóe kết thúc tính mạng của một người áo đen.

Đầu người áo đen như bánh xe lăn sang một bên, gần như cùng thời khắc đó, người áo đen kế tiếp đã không còn tính mạng, máu tươi chảy xuôi ồ ồ trên đất, trong nháy mắt trận hình của đám người áo đen mất hai vị trí, trận hình tán loạn ngay.

Mà mặt Lệ Thú không biểu cảm thêm chút âm trầm khủng bố, nhìn những người áo đen như nhìn người chết, vốn trường kiếm trắng tinh sớm đã trở thành đỏ tươi như máu.

Huyết Yêu kiếm — xuất thế!

--- ------ -----hết 49---- --------
By Trạch Mỗ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: TTripleNguyen, antunhi, chuotchuj22, meocon_97, red_chiki07
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1602

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

7 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53

20 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.