Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 03.01.2015, 20:07
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4255 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 35
P/s: ta sẽ up chương mới vào buổi tối, nếu ban ngày các nàng thấy có bài mới của ta thì là ta sửa bài đó. Rất xin lỗi vì sự bất tiện này.

Chương 132: Rừng Đào Ma

Thánh Thủ Y Vương lại giơ tay lên, bàn tay lạnh băng run rẩy vươn tới khuôn mặt Vô Ngân công tử, dù hơi thở yếu ớt nhưng ánh mắt vẫn tràn đầy ý cười nói: "Ngân nhi, cha muốn đi tìm mẹ con. Con. . ."

Vô Ngân công tử cất phương thuốc vào tay áo, cầm tay Thánh Thủ Y Vương áp vào gò má, ๖ۣۜdien♥dan♥lequyd☺n☀c☺m0 che đi bi thương trên mặt.

"Ngân nhi, con nhất định phải. . ." Mũi môi Thánh Thủ Y Vương bắt đầu có máu tươi chảy ra, khiến ông mất hết sức lực không thể nói tiếp, năm ngón tay cũng có dấu hiệu buông xõng xuống.

Tuy giờ phút này Thánh Thủ Y Vương không thể nói hết lời, nhưng Vô Ngân công tử há có thể không hiểu?

Tay hắn bắt lấy bàn tay sắp buông xuống của Thánh Thủ Y Vương, liều mạng đè nén đau thương, cứng rắn nở nụ cười nói: "Cha yên tâm đi tìm mẫu thân đi, Ngân nhi nhất định sẽ tự chăm sóc tốt cho mình."

Vô Ngân công tử vừa dứt lời, Thánh Thủ Y Vương nở nụ cười, nhắm hai mắt lại.

Thiến Nhi, cách nhau quá xa, nhớ nhung quá đau khổ. ๖ۣۜdien♥dan♥lequyd#☺n☀c☺m Cho nên ta đuổi theo nàng, ta và nàng. . . Gặp nhau trên cầu Nại Hà, hẹn kiếp sau làm phu thê.

"Lão Các Chủ, ngài yên tâm an nghỉ đi." Hai thị nữ sau lưng Vô Ngân công tử phịch một tiếng quỳ trên mặt đất, dập đầu ba cái với Thánh Thủ Y Vương.

Cuối cùng Vô Ngân công tử cũng không nhịn được nữa, hai hàng nước mắt lăn dài trên má.

Hắn đặt tay Thánh Thủ Y Vương xuống, ôm lấy ông rồi phi thân khỏi Trúc Lâu.

Trước cửa Trúc Lâu --

Bốn tùy tùng đứng im bên cỗ kiệu, nhìn Vô Ngân công tử ôm Thánh Thủ Y Vương ra, lại nhìn thấy hai thị nữ nâng tay lau nước mắt, ๖ۣۜdien♥dan♥le&quyd☺n☀c☺m bọn họ biết Lão Các Chủ đã qua đời.

Phịch một tiếng quỳ gối xuống, bốn người dập đầu nói: "Bọn thuộc hạ cung tiễn Lão Các Chủ."

Vô Ngân công tử xoay người nhìn hai thị nữ nói: "Ta muốn đi đến nghĩa trang, hợp táng phụ thân với mẫu thân. Hai người các ngươi lập tức đi lấy chìa khóa nghĩa trang, rồi đưa đến đó."

Ngay sau đó, hắn lại xoay người, nhìn bốn tùy tùng nói: "Ta muốn. . . Phụ thân và mẫu thân thích thanh tịnh, không muốn bị người khác quấy rầy. ๖ۣۜdien♥dan♥@lequyd☺n☀c☺m Bốn người các ngươi thông báo tin Lão Các Chủ đã qua đời cho mọi người, để bọn họ mặc tang phục bày tỏ niềm thương nhớ là được, về phần đi tế lễ thì miễn đi."

"Bọn thuộc hạ hiểu." Bốn người và hai thị nữ đồng thanh đáp, cúi gập người hành lễ với Thánh Thủ Y Vương trong lòng Vô Ngân công tử, xong mới đi thực hiện mệnh lệnh Vô Ngân công tử vừa phân phó.

Mà họ vừa đi khỏi, Vô Ngân công tử liền ôm Thánh Thủ Y Vương đi tới nghĩa trang chỉ cách đó năm mươi thước, một nữ tử trẻ tuổi dung mạo thanh tú bỗng nhiên xuất hiện sau lưng hắn.

Nữ tử này chính là một trong Bát Đại Hộ Pháp của Tuyết Ảnh Các, bản lĩnh có thể xếp vào ba vị trí đầu trong các hộ pháp.

Lúc nàng gặp bốn tùy tùng, đã biết được tin tức Thánh Thủ Y Vương qua đời. Nàng quỳ hai gối, cung kính dập đầu nói: "Thuộc hạ cung tiễn Lão Các Chủ."

"Lộ hộ pháp, khách không mời mà đến đã xuất hiện rồi?" Vô Ngân công tử bỗng nhiên xoay người, thu liễm cảm xúc bi thương, ๖ۣۜdie^n♥dan♥lequyd☺n☀c☺m con ngươi đen như mực nhìn nữ tử quỳ trên đất.

Nữ tử tuy ngẩng đầu lên, nhưng vẫn quỳ gối trên đất đáp: "Đúng vậy."

Tới thật đúng lúc! Trong lòng Vô Ngân công tử lặng lẽ nói một câu, có chút khổ sở lắc lắc đầu, nhẹ nhàng nói: "Tổng cộng tới mấy nhóm, theo thứ tự là ai dẫn đầu?"

Lộ hộ pháp nhìn Vô Ngân công tử, thành thật bẩm báo: "Tổng cộng ba nhóm! Có hai nhóm sắp đến khu rừng đào, trong đó nhóm dẫn đầu là nội gián Thương Nguyệt quốc,  nhóm còn lại là Thụy Vương Hiên Viên Diễm."

Nghe Lộ hộ pháp đáp lời, Vô Ngân công tử không khỏi nhíu mày.

Trên đường trở về Tuyết Ảnh Các, nhận được bồ câu đưa thư của lão thợ rèn, hắn đã biết chuyện xảy ra ở Tả Tướng phủ. Thì ra, Tả Tướng và con gái y Lăng Tiêm Tiêm, lại là nội gián mà Thương Nguyệt Thái Tử Dạ Dật Phong bố trí Long Diệu.

Cho nên, Tả Tướng giả và Thụy Vương Hiên Viên Diễm tìm đến, hắn còn có thể hiểu được. Chỉ là. . . Một nhóm người nữa thân phận ra sao, vì cái gì bọn họ lại đến đây?

Trong lòng Vô Ngân công tử đầy nghi hoặc, mày nhíu chặt hơn, có chút lạnh lùng hỏi: "Nhóm thứ ba là ai dẫn đầu, hiện đang ở đâu?"

"Nhóm thứ ba đều che mặt, bọn thuộc hạ tạm thời còn không nhìn ra lai lịch của họ. Còn có, một việc làm người ta hết sức kỳ quái là. . ." Lộ hộ pháp khẽ lắc đầu, nói tiếp: "Bọn họ đứng ở bên thác nước cách rừng đào hai mươi dặm, hình như trước mắt không định xông vào rừng đào."

Chẳng lẽ, nhóm thứ ba chính là. . .

Vô Ngân công tử mày giãn ra, ánh mắt có chút suy tư, trầm mặc một lát, mới nói: "Lộ hộ pháp, ngươi cùng Sương, Vụ hai vị hộ pháp lập tức đến rừng đào. Nên lấy loại hình thức đãi khách nào, trong lòng các ngươi nên hiểu rõ."

Lộ hộ pháp đầu tiên là ngạc nhiên liếc nhìn Vô Ngân công tử, ngay sau đó nghi ngờ hỏi: "Các Chủ, phương thức đãi khách với ba nhóm người đều giống nhau sao?"

"Nhóm Tả Tướng giả và nhóm thân phận không rõ kia, các ngươi cứ theo các quy mà đón tiếp." Vô Ngân công tử hơi cụp mắt xuống, thở dài một hơi, nói tiếp: "Về phần. . . Hiên Viên Diễm, các ngươi tận lực tránh động đao thương, khuyên giải bọn họ trở về."

Lộ Hộ Pháp chắp tay, mở miệng hỏi: "Các Chủ, nhưng nếu Hiên Viên Diễm không chịu rời đi, mà cố ý xông vào Tuyết Ảnh Các thì sao?"

Vô Ngân công tử tâm tình phức tạp, u ám thở dài một hơi nói: "Tránh phải huyết chiến, tìm cách bao vây Hiên Viên Diễm, để hắn biết khó mà lui."

"Dạ, thuộc hạ lĩnh mệnh." Lộ hộ pháp cung kính ứng tiếng, đứng dậy, nhanh nhẹn phi thân đi. Chỉ là, trong lòng nàng đầy nghi hoặc.

Rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Nếu Lão Các Chủ đã lựa chọn qua đời ngày hôm nay, vậy chứng minh người đã nghĩ ra phương thuốc chữa trị cho mẫu phi Hiên Viên Diễm.

Đối với hai nhóm người không có ý tốt kia, Tuyết Ảnh Các tự có đạo đãi khách đặc biệt. Nhưng mà. . . Đối với Thụy Vương Hiên Viên Diễm, không phải Các Chủ nên giao phương thuốc cho họ, sau đó tiễn biệt Hiên Viên Diễm sao?

Nhưng bây giờ, Các Chủ không những không nhắc đến phương thuốc, mà còn có ý định đuổi Thụy Vương Hiên Viên Diễm đi là sao chứ? Kỳ quái a, thật sự rất kỳ quái a, kỳ quái làm nàng không thể lí giải!

Mà Vô Ngân công tử ôm Thánh Thủ Y Vương trong ngực, tiếp tục đi đến nghĩa trang của Tuyết Ảnh Các, bạch y phiêu dật, bóng lưng đó tràn đầy hơi thở bất đắc dĩ.

Phụ thân, cha nói không sai. Tuy người có lòng báo ân Hiên Viên Cực, nhưng mà e rằng dốc toàn lực Long Diệu Hoàng Triều, cũng không có khả năng.

Hiên Viên Diễm ơi Hiên Viên Diễm! Nếu như ngươi có thể dẫn người rời đi, từ nay về sau không đặt chân đến Rừng Đào Ma nữa, để ta có thể lưu lại đơn thuốc chữa trị bệnh của mẫu phi ngươi, vậy đương nhiên không còn gì tốt hơn. Nếu không. . .

Cùng lúc đó --

Ánh sao rải rác khắp trơi, ánh trăng phủ bóng xuống mặt đất, giống như khoác lên rừng đào một tấm lụa tuyệt đẹp, so với ánh mặt trời lúc ban ngày còn đẹp hơn.

Dõi mắt nhìn lại, chỉ có thể nhìn thấy mờ mờ, không cách nào đếm được số cây đào trong rừng.

Chỉ thấy mỗi một cành cây màu nâu, lại điểm đầy hoa đào. Làn gió đêm khẽ thổi qua, mùi hương hoa đào như thấm vào gan ruột.

Vốn là một bức họa đẹp như tiên cảnh, nhưng lại có một cái tên làm người trong giang hồ mới nghe đến đã sợ hãi, đó chính là --

"Rừng Đào Ma, tự tiện xông vào ắt phải chết." Thụy Vương Hiên Viên Diễm nhún nhún vai, vừa nói vừa đưa tay sờ một khối đá lớn màu trắng.

Dưới ánh trăng, có thể nhìn rõ giữa khối đã lớn, có khắc mười chữ màu đỏ. Mà mười chữ này, chính là câu Hiên Viên Diễm vừa nói.

Mười người đứng sau Hiên Viên Diễm liếc mắt nhìn khối đá này xong, không khỏi mở miệng khẽ hỏi: "Vương Gia, không phải đồn đại Rừng Đào Ma của Tuyết Ảnh Các nguy hiểm trùng trùng sao, sao bọn thuộc hạ lại không cảm giác được chút nguy hiểm nào?"

Hiên Viên Diễm chau mày, hai mắt hàm chứa ý cười. Ngay sau đó, chỉ thấy cổ tay hắn lật một cái, một cây ngân châm từ trong tay áo phóng ra bắn vào một gốc hoa đào.

Vị trí của bọn họ, cách rừng đào hai thước.

Mà cây đào bị ngân châm của Hiên Viên Diễm bắn trúng, cũng là cây gần bọn họ nhất, cho nên bọn họ có thể nhìn thấy ngân châm màu bạc trong nháy mắt chuyển sang màu đen.

Sắc mặt mười người khẽ biến, đồng thanh kinh hô: "Cây có kịch độc."

Hiên Viên Diễm nhếch môi cười khẽ, lắc đầu nói: "Cũng không phải cây có độc, mà là gió trong rừng có độc. Nhưng mà, trình độ dụng độc của chủ nhân khu rừng này cực cao, chỉ cần không bước vào bên trong, sẽ không bị gió độc xâm hại."

"Cũng may trước đó, Vương phi đã cho mỗi người chúng ta một viên thuốc có thể giải bách độc." Mười người vỗ ngực, tiếp liền tìm thuốc trong tay áo.

"Đừng dễ dàng lãng phí viên thuốc trân quý của Nguyệt nhi, trong rừng tuy có gió độc, nhưng chỉ cần. . ." Hiên Viên Diễm chỉ nói một nửa, rồi bỗng dừng lại.

Hai lỗ tai nhạy bén hơi động, Hiên Viên Diễm thủ thế với bọn thuộc hạ. Ngay sau đó, chỉ nghe mấy tiếng bước chân vang lên, Hiên Viên Diễm và đám thuộc hạ biến mất không còn bóng dáng. . . . . .Đã sửa bởi alligator lúc 04.01.2015, 22:22, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 04.01.2015, 22:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4255 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 29
Chương 133: Cần Gì Chịu Chết

Edit+beta: alligator

Trên bia có khắc Rừng Đào Ma, kẻ tự tiện xông vào ắt phải chết, cái bia đứng sừng sững trước một tòa núi giả.

Tòa núi giả này có hình dạng rất kỳ quái, hơn nữa hình dạng các khối đá cũng không giống nhau, tạo thành một hang động.

Mà hiện tại, Hiên Viên Diễm và mười thuộc hạ Ảo Ảnh Cung đều ở trong hang động kỳ lạ.

Gió đêm thổi mạnh, làm tung bay làn tóc của Hiên Viên Diễm. Trong đầu hắn hiện lên hình bóng xinh đẹp của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, diễn-đàn-lê-quý-đôn* bất giác nở nụ cười, ánh mắt ánh lên hạnh phúc.

Lần trước lúc xông vào Địa Hạ Cung Điện cũng từng gặp một biển hoa độc.

Lúc ấy Nguyệt nhi đã nói: vạn vật trên thế gian tương sinh tương khắc, nếu trong biển có vô số loại hoa độc, ắt hẳn xung quanh cũng có những loài cây tương khắc với chúng. Mà cây đó, đương nhiên là thuốc giải tốt nhất.

Cũng giống thế, hoa đào trong Rừng Đào Ma quanh năm có độc, vậy trong đó nhất định có cây tương khắc với nó. Vừa rồi hắn đã cẩn thận xem xét, ngoài những cây đào ra, trong Rừng Đào Ma chẳng có loài cây nào khác.

Mà mỗi gốc hoa đào, cũng chẳng khác gì cây đào bình thường.

Theo lý mà nói, quanh năm nhiễm gió độc, cây đào sẽ không thể sinh trưởng. Như vậy. . . Chỉ có thể là, diễn-đàn-lê-quý-đôn! trong Rừng Đào Ma có một loại cây có thể chống lại gió độc.

Vì sao một cây hoa đào bình thường, lại có thể chống lại gió độc chứ? Trong đó nhất định có huyền cơ, chính là hoa đào rồi.

Vô Ngân công tử dùng hoa đào làm vũ khí, hắn đã thấy nhiều lần.

Nhưng hình dáng hoa đào cũng rất bình thường, chỉ là mùi hương nồng hơn hoa đào bình thường, hình như còn thoang thoảng màu thuốc.

Mà mùi hương của hoa đào trong rừng đào này, giống hệt mùi hương hoa đào Vô Ngân công tử sử dụng.

Xem ra. . . Hắn và Nguyệt nhi đoán không sai, Vô Ngân công tử chính là người của Tuyết Ảnh Các, chính xác mà nói, #diễn-đàn-lê-quý-đôn Vô Ngân công tử rất có thể là Các Chủ thần bí của Tuyết Ảnh Các.

Căn cứ vào tin đồn trong giang hồ: những người chết dưới tay Vô Ngân công tử, đều không có dấu hiệu trúng độc, tất cả bọn họ chết vì mùi hương hoa đào.

Như vậy đủ để chứng minh, mùi hương hoa đào của Vô Ngân công tử không phải do độc phấn. Nếu không phải độc phấn, vậy vì sao Vô Ngân công tử lại tẩm thuốc bột vào hoa đào, chẳng lẽ chỉ là vì làm tăng mùi hương sao?

Đây chính là mối nghi ngờ trong lòng hắn, nhưng khi đứng trước Rừng Đào Ma, nghi ngờ liền tan thành mây khói.

Vô Ngân công tử tẩm thuốc bột vào hoa đào, chính là thuốc giải gió độc tốt nhất. Vì thế, chỉ cần lấy vài cánh hoa đào, diễn-đàn-&lê-quý-đôn thì không sợ bị gió độc xâm hại thân thể.

Nhưng khi tới đây, hắn lại không lập tức dẫn thuộc hạ tiến vào, mà đứng bên ngoài núi giả, là bởi vì hắn nghe được vô số tiếng bước chân.

Những tiếng chân này không phải phát ra từ trong rừng đào, mà là từ bên ngoài truyền đến. Người tới đến tột cùng là ai, trong lòng hắn đương nhiên rõ ràng.

Không phải dọc đường hắn cố ý đi chậm, kiên nhẫn chờ đợi cái tên nội gián Thương Nguyệt Quốc, Tả Tướng giả sao?

Nguyệt nhi "nhân từ" thả hắn đi, giá họa cho hắn giết Thái hậu và Tuyên Vương, thuận lợi bảo toàn phong phạm minh quân của Hoàng huynh, đồng thời thanh trừ sạch sẽ Tả Tướng phủ.

Hắn đặc biệt lấy tốc độ của rùa để đi, còn "mỏi mắt chờ mong" nội gián Thương Nguyệt quốc đuổi kịp, hắn "hết sức tốt tính" tặng vị trí người tiên phong cho nội gián Thương Nguyệt thôi.

Hiên Viên Diễm lười biếng tựa lưng vào núi giả, nghe tiếng bước chân càng lúc càng gần.

Hiên Viên Diễm khẽ gảy mũi chân, mấy cục đá lập tức bay lên, toàn bộ nằm gọn trong tay hắn.

Gió thổi qua khuôn mặt hoàn mỹ không chút tỳ vết của Hiên Viên Diễm, chỉ thấy hắn cầm mấy cục đá nhỏ, mạnh mẽ ném vào rừng đào.

Chúng bị nhiễm gió độc, trong nháy mắt hóa màu đen.

Chỉ thấy mấy cục đá giống như lò xo, liên tục nhảy trên mặt đất, mang theo vô số bùn đất xoay tròn giữa không trung.

Chỉ là ngay lập tức, nó hoàn toàn vùi mình vào trong bùn.

Khôi phục sự yên tĩnh, mặt đất có thêm mấy dấu chân nam tử.

Hiên Viên Diễm lấy tay che mũi, sau đó lại chỉ tay về bên ngoài núi giả, cuối cùng lắc lắc ngón tay với thuộc hạ.

Hiên Viên Diễm liên tục làm ba dấu tay, mười tên thuộc hạ liền hiểu ý. Bọn họ im lặng gật gật đầu, lập tức làm theo mệnh lệnh của Hiên Viên Diễm che dấu hô hấp.

Thì ra, Hiên Viên Diễm vừa ra dấu, ý bảo bọn họ: nhóm người kia sắp vào Rừng Đào Ma, các ngươi tạm thời nín thở, đừng để bọn họ cảm nhận được hơi thở của các ngươi.

Vèo vèo vèo, bên ngoài núi giả gió thổi mạnh, Độc Vương dẫn theo mấy trăm sát thủ, chạy khắp mọi nơi.

Tuy Độc Vương có chút tin tưởng lời đồn về Rừng Đào Ma, nhưng hắn đương nhiên sẽ không lộ sợ hãi cho bọn thuộc hạ thấy.

"Rừng Đào Ma, kẻ tự tiện xông vào ắt phải chết?" Độc Vương lạnh lùng hừ mũi một cái, khinh thường nói: "Tối nay, Lục Hoành Thiên ta càng muốn xông vào, xem Tuyết Ảnh Các các người có thể làm gì được ta?"

Độc Vương vừa nói, vừa nhìn mặt đất. Khi thấy vết chân trên đất, hắn cho là Hiên Viên Diễm đã dẫn người xông vào trong rồi.

Mà lúc này Hiên Viên Diễm nghe được lời nói của Độc Vương, lập tức nhíu mày. Lục Hoành Thiên? Thì ra. . . nội gián của Thương Nguyệt Quốc, Tả Tướng giả lại là Độc Vương đã mai danh ẩn tích nhiều năm.

Không chê vào đâu được, đây chính là lời bình về thuật dịch dung của Độc Vương. Khó trách hắn dù nghi ngờ Tả Thừa Tướng có thể là giả, nhưng vẫn không tìm ra sơ hở.

Độc Vương đột nhiên hít sâu mấy hơi, rất nhanh đã nhận gió trong rừng đào khác thường.

Trên đời này, có thể làm cho gió độc chỉ thổi trong rừng đào, mà không thổi ra bên ngoài. Trừ người của Linh Cung, chỉ có thể là Thánh Thủ Y Vương.

Cái này thật làm người ta không ngờ tới a! Đã nhiều năm như vậy, Thánh Thủ Y Vương không chỉ có một thân y thuật xuất thần nhập hóa, mà trên phương diện độc thuật cũng đạt thành tựu không nhỏ, ngang hàng với Độc Vương ta rồi.

Chỉ là đối phó một mình Hiên Viên Diễm đã khó, giờ lại có thêm Các Chủ thần bí của Tuyết Ảnh Các và Thánh Thủ Y Vương.

Hy vọng tối nay có thể hoàn thành nhiệm vụ Dạ Thái Tử giao phó trong lòng Độc Vương càng xuống thấp.

Tuy không chắc chắn thành công, nhưng Độc Vương vẫn không lựa chọn lùi bước.

Hắn đột nhiên giơ cánh tay lên cao, dẫn đầu xông vào, bỏ lại một câu: "Gió trong rừng có độc, hoa đào chính là giải dược, mọi người hái mấy bông hoa đào để dùng."

Rầm rầm rầm -- song chưởng đánh tới thân cây, trong nháy mắt âm thanh vang dội liên tục vang lên.

Hoa đào bị chưởng lực mạnh mẽ đánh tới, thoát khỏi cành cây, bay đến tay Độc Vương Lục Hoành Thiên và mấy trăm thuộc hạ của hắn.

Mọi người lấy cánh hoa, vứt nhụy hoa xuống đất, sau đó ngậm cánh hoa trong miệng.

Sau khi hoàn thành công tác giải độc, Độc Vương lạnh lùng nhìn khắp rừng đào xong, giơ tay lên cao nói: "Lập tức đi về phía trước, tìm kiếm tung tích Hiên Viên Diễm và Thánh Thủ Y Vương."

"Vâng" Mấy trăm tên sát thủ đồng thanh đáp, động tác nhanh nhẹn rút lợi kiếm sau lưng ra.

Nhưng mà, đang lúc Độc Vương và thuộc hạ chuẩn bị cất bước, phía trước chợt truyền đến hai đạo thanh âm êm ái nhưng lại không thiếu phần uy nghiêm.

"Khắp nơi đều có thể chôn thân, các vị cần gì phải mệt mỏi tới đây chịu chết chứ?"

"Chẳng lẽ các vị có điều không biết, nếu chưa được Tuyết Ảnh Các Các Chủ cho phép, đã tự tiện xông vào Rừng Đào Ma là không đúng, nhất định sẽ gặp phải một phen hành hạ vô cùng thê thảm, mới có thể giải thoát sao?"


Đã sửa bởi alligator lúc 06.01.2015, 22:02.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.01.2015, 22:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4255 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 31
Chương 134: Tẩy Sạch Linh Hồn Dơ Bẩn

Vừa dứt lời, ba nữ tử trẻ tuổi xuất hiện. Bọn họ chính là ba vị hộ pháp Lộ, Sương, Vụ.

Ba người nhẹ nhàng đáp xuống đất, Độc Vương và thuộc hạ chỉ cảm thấy mấy bóng trắng chợt lóe, ba vị hộ pháp Lộ, Sương, Vụ đã đứng cách họ chưa đầy ba thước.

Tóc như tuyết, mặt như phù dung, mắt sáng môi anh đào. Lướt qua như gió động cành liễu, an tĩnh như bóng hoa dưới mặt nước.

Ba vị hộ pháp của Tuyết Ảnh Các dung mạo xinh đẹp, bản lĩnh cao cường đứng trước đám người Độc Vương càng nổi bật sự đối lập.

Giờ khắc này, Độc Vương và bọn thuộc hạ cả người cứng ngắc, diễღn。đàn。lê。qღuý。đôn đồng loạt giương mắt  nhìn ba vị hộ pháp.

Nhưng điều làm họ giương mắt nhìn, không phải là vì dung mạo xuất chúng của ba người, mà là vì. . .

Dưới ánh trăng, ba người ngạo nghễ khoanh tay, song song mà đứng, không chỉ mặc y phục giống nhau, mà khăn cũng giống nhau.

Y phục của họ chỉ một màu trắng, hoàn toàn không có hoa văn gì.

Cái khăn quanh trán của ba người màu trắng tinh. Hơn nữa chất vải rất thô, không chỉ thô, mà còn rất dài, rủ xuống ngang hông.

"Hí. . ." Độc Vương và thuộc hạ thật vất vả mới hồi thần, đồng thời hít vào một ngụm khí lạnh.

Ba người này mặc tang phục đến? Cái này đã quá rõ ràng, diễღn。đàn。lê。qღuý。đôn* các nàng chuẩn bị tang lễ cho những người tự tiện xông vào Rừng Đào Ma.

Độc Vương Lục Hoành Thiên đè nén nội tâm giật mình, hai mắt lạnh lùng, cắn răng nghiến lợi nói: "Ba vị mặc tang phục cũng quá sớm đi, rốt cuộc là ai chôn cất ai, hiện giờ vẫn còn chưa biết đi?"

Vi biểu đạt niềm thương nhớ với sự qua đời của Thánh Thủ Y Vương, ba vị hộ pháp đã mặc tang phục, việc này lại làm Độc Vương hiểu nhầm.

Chỉ thấy Lộ hộ pháp chậm rãi thả hai tay xuống, ánh mắt không nhiễm chút bụi trần quét qua đoàn người trước mặt, lạnh lùng nhếch môi nói: "Tuyết Ảnh Các không có người các vị muốn tìm, xin khuyên các vị một câu, lập tức thức thời rời đi. Nếu không, Rừng Đào Ma sẽ trở thành địa ngục, tẩy sạch linh hồn dơ bẩn của các ngươi."

Lộ hộ pháp vừa dứt lời, hai vị hộ pháp Vụ, diễღn@。đàn。lê。qღuý。đôn Sương đồng thời không chút để ý quét mắt về phía núi giả sau lưng Độc Vương.

Hiên Viên Diễm ơi Hiên Viên Diễm, câu nói "Tuyết Ảnh Các không có người các vị muốn tìm" của Lộ hộ pháp, tuy là nói với những người này, nhưng kì thực là cố ý nói cho ngươi nghe đó.

Các chủ đã nói, chúng ta phải tận lực tránh động thủ với ngươi. Cho nên, bọn ta thật lòng hi vọng ngươi tốt nhất đừng vào Rừng Đào Ma, buông tha việc tìm kiếm Lão Các chủ.

Độc Vương Lục Hoành Thiên cười lạnh, quanh thân tản ra hơi lạnh nói: "Nếu bởi vì một chút đe dọa, đã dễ dàng rút lui, chẳng phải làm uy danh Tuyết Ảnh Các tăng lên một bậc sao? Đối với việc có lợi cho người khác, còn bản thân lại chẳng có chút lợi lộc, không phải là việc Long Diệu Tả Thừa Tướng ta thích làm."

"Long Diệu Tả Thừa Tướng?" Lộ hộ pháp nhếch môi cười giễu cợt, nhướng mày nói: "Xem ra tin tức của các hạ thật đúng là không linh thông a! diễღn。$đàn。lê。qღuý。đôn Ngươi là tay sai của Thương Nguyệt Thái Tử, chạy tới Long Diệu Hoàng Triều giả trang Tả Thừa Tướng, làm bao nhiêu chuyện ác, sớm đã truyền khắp phố lớn ngõ nhỏ rồi."

"Ngươi nói cái gì?" Nghe được lời nói của Lộ hộ pháp, thân thể Độc Vương chấn động, không nhịn được bạo rống. Thân phận thật sự của hắn, sao đột nhiên bị lộ chứ?

Hiện tại, lời nói trào phúng của Độc Vương, dù làm y có chút phẫn nộ. Nhưng mà sự tức giận này, còn kém xa việc thân phận thật sự bị vạch trần, trong lòng khó tránh khỏi kinh hãi.

Chẳng lẽ. . . Độc Tiên Mộng La Yên không chỉ không thể thoát khỏi Thượng Quan Ngưng Nguyệt, còn bị Thượng Quan Ngưng Nguyệt dùng cực hình, nói ra thân phận thật  cho Thượng Quan Ngưng Nguyệt?

Mộng La Yên này, thành sự không có, bại sự có thừa, không phải nàng vẫn luôn kín miệng, trung thành với Thương Nguyệt Dạ Thái Tử, trong Thương Nguyệt quốc ai có thể sánh bằng? Sao đụng phải Thượng Quan Ngưng Nguyệt, trung thành của nàng liền biến mất tăm chứ?

Thân phận của hai người bị lộ, thiên hạ sẽ nói Dạ Thái Tử là người âm hiểm ác độc, khiến thanh danh của Dạ Thái Tử bị tổn hại.

Mộng La Yên ơi Mộng La Yên, dù ngươi có còn sống trở về Thương Nguyệt quốc đi nữa, Dạ Thái Tử cũng không giao trọng trách cho ngươi nữa.

Nghĩ đến đây, kinh hãi trong mắt Độc Vương chợt tắt, thay vào đó là nét cười dữ tợn và âm hiểm. Độc Tiên Mộng La Yên đáng chết, lúc trước luôn ỷ vào được Dạ Thái Tử coi trọng, luôn không đặt hắn vào trong mắt.

Hiện tại thì tốt rồi, lần này Mộng La Yên phạm phải sai lầm lớn. Nếu như hắn có thể thuận lợi bắt sống Thánh Thủ Y Vương, sau đó giao Thánh Thủ Y Vương cho Dạ Thái Tử, Dạ Thái Tử có Thánh Thủ Y Vương làm ưu thế, lấy được thứ cần trong tay Thụy Vương Hiên Viên Diễm và Long Diệu Hoàng Hiên Viên Ly, như vậy sau này Dạ Thái Tử sẽ càng trọng dụng mình.

Đến lúc đó, chỉ cần mình càng tận tâm tận sức làm việc cho Dạ Thái Tử, người nhất định sẽ ban cho hắn một chức quan cao. Từ đó, hắn có thể sống trong vinh hoa phú quý, hưởng thụ cả đời cũng không hết.

Bị vinh hoa phú quý hấp dẫn, Độc Vương Lục Hoành Thiên liền phấn chấn hẳn lên.

"Các ngươi, lên!" Độc Vương đột nhiên giơ tay lên, lạnh lùng nói: "Trước lấy mạng ba nữ tử này, sau đó tìm kiếm tung tích Thánh Thủ Y Vương."

"Vâng" nhận được chỉ thị, mấy trăm sát thủ vung kiếm, vẻ mặt hung thần ác sát điên cuồng xông tới ba vị hộ pháp Lộ, Sương, Vụ.

Ba người nhìn một đám người điên khùng vọt lên, đồng thời nhếch môi khẽ cười.

Thanh âm của các nàng dù nhẹ nhàng êm ái, nhưng lại hàm chứa cuồng ngạo: "Một đám kiến không biết tự lượng sức mình, chờ tiếp nhận trừng phạt của Rừng Đào Ma đi."

Ba người vừa dứt lời, tay áo màu trắng nhẹ nhàng phất một cái trước mặt bọn sát thủ.

Tay áo phóng ra luồng khí cường đại, một số sát thủ nội lực coi như thâm hậu, liền thả chậm tốc độ.

Mà những tên nội lực yếu, nhất thời bị cuồng phong quét tới, thân thể lắc lư mãnh liệt một hồi, rồi đồng loạt ngã ra sau.

Lúc này, chỉ thấy ba vị hộ pháp khẽ cười, nhẹ điểm mũi chân, biến mất trong nháy mắt.

Tình huống gì vậy? Nhìn bản lĩnh của ba nữ tử này, tuyệt đối không thể khinh thường.

Nhưng mà, vì sao họ chỉ bỏ lại một câu đe dọa, liền lập tức rời đi, rốt cuộc. . . Rốt cuộc bọn họ muốn làm cái gì a?

Độc Vương Lục Hoành Thiên chau mày, nghi hoặc nhìn hướng ba vị hộ pháp rời đi.

Ngay sau đó, lại thấy Độc Vương giơ tay lên, lạnh băng nói: "Mọi người tiếp tục tiến lên, nếu là gặp phải người cản đường, lập tức lấy mạng."

"Vâng" một hồi âm thanh vang dội đáp lại, Độc Vương Lục Hoành Thiên và mấy trăm thuộc hạ nhẹ điểm mũi chân, vọt vào Rừng Đào Ma.

Mà ngay lúc đoàn người Độc Vương khuất bóng, Hiên Viên Diễm và mười tên Ảo Ảnh Cung liền xuất hiện.

Lòng bàn tay duỗi ra hướng tới một cành hoa đào, mười môt đóa hoa đào lập tức thoát cành cây, rơi vào tay Hiên Viên Diễm.

Mười người vội vàng bước lên, lấy một đóa hoa trong tay Hiên Viên Diễm, một tên trong số đó hỏi: "Vương Gia, chúng ta là lập tức theo vào, hay đợi một lát nữa?"

Hiên Viên Diễm búng tay, ném hoa đào vào trong miệng.

Ánh mắt Hiên Viên Diễm lóe lên tia sáng, không trả lời, mà quét mắt về một chỗ nào đó trong Rừng Đào Ma nói: "Đi ra đi!"

"Thính lực của Thụy Vương thật tốt a! Ba người chúng ta tự nhận ẩn núp rất hoàn mỹ,  không nghĩ đến, lại không thoát khỏi thính giác nhạy bén của Thụy Vương."

Vèo một tiếng vang lên, ba vị hộ pháp Lộ, Sương, Vụ đột nhiên bay vọt tới trước mặt Hiên Viên Diễm.

Giơ tay vén mấy sợi tóc bị gió thổi loạn, Hiên Viên Diễm khẽ cười nói: "Ba vị quay lại, có phải là có lời khuyên bảo tại hạ?"

"Bọn ta quay lại, đích xác là có mấy lời muốn nói với Thụy Vương. Ta muốn nói, là được. . ." Lộ hộ pháp cười nhạt, kéo dài nói, đồng thời chỉ vào Rừng Đào Ma.

"A --"

Trong nháy mắt từ trong Rừng Đào Ma vô số tiếng kêu gào thê thảm vang lên, truyền đến tai Hiên Viên Diễm và thuộc hạ. . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hamyphan, mimi17796, Muavanganh17, nguyenyen_62, phuongktqdk48, ranmori1232000, Tearyruby, Train, tuilakonrua, Tuệ Tích, Una, xichgo, 非你不嫁 và 652 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.