Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 130 bài ] 

Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám

 
Có bài mới 02.01.2015, 09:25
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 06.12.2013, 07:32
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 671
Được thanks: 8255 lần
Điểm: 22.68
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám (78.4) - Điểm: 81
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79.1 Cửa khẩu bến tàu, sóng gió nổi lên.

Editor: Quỳnh Anh

"Hoài!" Khấu Kiệt nhìn cô, lập tức đuổi theo, ngược lại Lý Hoàn Suất vẫn còn đủ tỉnh táo, mỉm cười nhìn những người đang kinh ngạc khi chứng kiến cảnh tượng ban nãy, gật đầu rồi chậm rãi đi ra ngoài.

Thương Truy Ý và Nhạc Không Thượng lập tức gật đầu tỏ ý tạm biệt, nhanh chóng đi theo.

Yến Hoài sít sao đuổi sát theo người đàn ông mặc áo khoác đen: “Ông là ai? Tại sao ông lại ở đây?”

Nhưng, tốc độ của ông ta lại cực kỳ nhanh, Yến Hoài thấy thế, xem ra mang giày cao gót như cô thì khó mà đuổi kịp. Lập tức đá giày cao gót sang một bên, đuổi theo người đàn ông.

Người đàn ông đi về hướng nhà vệ sinh, lật người một cái, trèo lên bức tường phía trên.

Yến Hoài dừng lại, nhìn theo hướng người đàn ông vừa chạy trốn, muốn nhảy lên theo, nhưng phía sau Khấu Kiệt đã kịp chạy tới: “Đừng đuổi theo nữa, ông ta đã chạy xa!"

Yến Hoài nghe thế, xoay người lại, nhìn Khấu Kiệt đang đến gần.

"Như thế nào? Là ai? Có nhìn thấy rõ dáng vẻ của hắn hay không?"

"Người đó, chính là kẻ muốn giết chúng ta mà em trông thấy. Nhưng, không nhìn rõ bộ dạng ông ta ra sao. Năng lực của ông ta rất mạnh." Yến Hoài vừa nói chuyện, đôi bàn chân trắng nõn liền giẫm lên sàn nhà bóng loáng, nhìn về phía Khấu Kiệt thì trông thấy anh đang cầm đôi giày mà cô vừa bỏ rơi ban nãy.

Khấu Kiệt đi tới, ngồi xổm người xuống: “Mang vào lại nói, sàn nhà lạnh."

Khi Lý Hoàn Suất vừa chạy tới, liền trông thấy một màn như vậy, Khấu Kiệt đang ngồi xổm người xuống, mang giày cao gót vào cho Yến Hoài. Có chút ngoài ý muốn, dáng vẻ này, thật sự đây là lần đầu tiên anh trông thấy Khấu Kiệt mang giày giúp một cô gái.

Yến Hoài ngẩng đầu lên, liền trông thấy vài người đi tới, lúc này Khấu Kiệt cũng vừa mang giày vào cho Yến Hoài xong, đứng lên.

Mọi người nhìn nhau, Thương Truy Ý nhìn Khấu Kiệt, lại nhìn sang Yến Hoài: “Mình biết ngay mà, nhất định các cậu sẽ trở về!"

"Ừ." Khấu Kiệt mỉm cười nhìn Thương Truy Ý, nhìn bọn họ.

Nhạc Không Thượng nhìn Yến Hoài, nhưng, ánh mắt của Yến Hoài chỉ đặt trên người của Khấu Kiệt. Một lúc sau, Nhạc Không Thượng mới dời tầm mắt sang Lý Hoàn Suất: “Không chết là tốt rồi."

"Dĩ nhiên!" Lý Hoàn Suất đi tới, ôm lấy Nhạc Không Thượng.

Bốn người đàn ông ôm lấy nhau trước mặt Yến Hoài, còn cô thì chỉ đứng ở một bên nhìn cảnh tượng này.

Vừa lúc Dương Giới Thừa và Dương Miêu Miêu từ hội trường đi ra, đến chỗ rẽ liền trông thấy cảnh ấy, nhất thời, á khẩu không nói nên lời.

"Tứ đại cuồng long!" Dương Giới Thừa ngơ ngác nói.

"Không phải chỉ là bốn người thôi sao, cái gì mà cuồng long! Chúng ta đi!" Dương Miêu Miêu cũng không vừa, nghĩ rằng phía sau còn có người làm chỗ dựa, lúc này quên mất lo lắng, kéo Dương Giới Thừa đi, nhưng một cuộc điện thoại liền gọi tới.

Năm người bọn Khấu Kiệt đứng chung một chỗ, lạnh lùng nhìn lên hai người trước mặt.

Yến Hoài không buồn nhìn bọn họ, xoay người: "Chúng ta đi! Còn có chuyện lớn phải làm!"

Khấu Kiệt đuổi theo, còn ba người kia tự nhiên cũng đi theo.

Dương Giới Thừa nhìn theo bọn họ, nỗi lo lắng trong lòng càng thêm mãnh liệt, lần này, thiếu chút nữa đã chiếm được cái ghế thị trưởng. Tất cả đều do bọn họ làm hại! Dương Giới Thừa  đưa ánh mắt về phía Dương Miêu Miêu, nhưng, lúc này Dương Miêu Miêu đã đi tới một bên, nghe điện thoại.

Dương Giới Thừa tức giận, nó lại muốn làm gì! Mình thì mẻ đầu sứt trán mà vào lúc này nó lại như thế!

Đi tới, Dương Miêu Miêu vừa tắt điện thoại, xoay người, liền trông thấy Dương Giới Thừa đang đùng đùng tức giận nhìn mình!

"Làm gì?" Dương Miêu Miêu nhìn cơn giận của hắn, cô ta cũng không khỏi tức giận.

"Em gọi điện thoại cho ai?"

"Người đàn ông kia, ông ta gọi cho em đấy!"

"Ông ta?" Đôi mắt của Dương Giới Thừa mở to như chiếc chuông đồng: “Ông ta nói gì hả?”

"Không có việc gì, ông ta giải thích lần này là do sơ sót của ông ta, chưa diệt được bọn họ.” Dương Miêu Miêu bĩu môi: "Nhưng, ông ta nói, ông ta có biện pháp, nhất định có thể. . . . . ."

"Đủ rồi!" Dương Giới Thừa nhìn Dương Miêu Miêu: "Nói cho ông ta biết, anh không cần ông ta nhúng tay vào. Anh có thể dựa vào hai tay của mình để đoạt được thị trường kinh tế của thành phố D! Hừ!" Dương Giới Thừa nói xong, lập tức xoay người bỏ đi.

Dương Miêu Miêu đuổi theo: “Anh, hãy nghe em nói! Hãy nghe em nói! . . . . . ."

Cách đó không xa, một người mặc áo khoác đen đứng lặng ở nơi ấy thật lâu, nghe cuộc nói chuyện của những người này, khóe miệng khẽ nhếch lên hai cái, trong nháy mắt lại biến mất vào bóng đêm.

Biệt thự nhà họ Khấu.

"Chính là như vậy?" Thương Truy Ý nhìn ba người bọn họ: “Các cậu cứ như vậy mà trở về?"

"Thế nào? Cái gì cứ như vậy mà trở về? Suýt chút nữa là bọn này chết rồi!" Lý Hoàn Suất trừng mắt nhướn mũi, nhìn Thương Truy Ý, còn Thương Truy Ý chỉ cười: “Các cậu không hỏi xem chiếc thuyền kia là ở đâu ra?"

"Hỏi rồi, là thuyền thăm dò khí tượng trên biển." Yến Hoài nhìn Thương Truy Ý: "Nhưng, em cứ có cảm giác chiếc thuyền kia có điều gì đó không đúng, nhưng vẫn không nghĩ ra. Trùng hợp như vậy sao? Hơn nữa, tại sao họ lại không trói chặt em lại?"

“Không cần suy nghĩ quá nhiều." Khấu Kiệt nhàn nhạt mở miệng: "Hoặc là do bọn họ sơ sót?"

"Đúng rồi, bây giờ cả bốn người chúng ta đều ở đây, vậy thì ngày mai đến quân khu thăm ông một chút? Đã lâu rồi không trở về nơi ấy.” Nhạc Không Thượng ngẩng đầu lên, nhìn mọi người, ánh mắt đầy vẻ chờ mong.

"Không được." Khấu Kiệt vỗ vỗ bả vai của Nhạc Không Thượng, đi về phía Thương Truy Ý: "Mới vừa trở lại, mình muốn xem qua tình hình của công ty thế nào. Ý, cậu vất vả rồi.”

Thương Truy Ý gật đầu một cái.

Lúc này, tiếng gõ cửa vang lên.

Trong phòng bếp, thím Lý đi mở cửa: "Tiểu thư à? Tiểu thư trở lại!"

Khấu Tử Liên chán ghét liếc mắt nhìn thím Lý, không thèm để ý đến lời của bà ….xách túi đi vào.

"Các người? Không phải các người. . . . . . Đã chết rồi sao?" Khấu Tử Liên vừa trông thấy Khấu Kiệt, Yến Hoài, Lý Hoàn Suất trong phòng khách, nhất thời kinh ngạc.

Yến Hoài đứng lên, nhìn Khấu Tử Liên, khóe miệng khẽ nhếch: “Có hơi thất vọng?"

"Tôi. . . . . ." Khấu Tử Liên lùi về phía sau.

"Trở về lúc nào?" Thương Truy Ý đứng lên, vừa kéo Khấu Tử Liên đến: “Vất vả lắm bọn họ mới tìm được đường sống trong chỗ chết.”

"Mắc mớ gì tới anh?" Khấu Tử Liên ngược lại không thèm nể mặt mũi! Ngạo nghễ ngẩng đầu nhìn Thương Truy Ý: “Lúc nào tôi muốn quay về thì về.”

Thương Truy ý nhìn lên cô gái trước mặt, nhất thời kích động, nảy sinh ý nghĩ muốn đập chết người, nhưng, vẫn nhịn xuống: “Vậy thì cứ tự nhiên!"

"Láo xược!" Khấu Kiệt đứng lên, tức giận: “Em thật sự là càng ngày càng hỗn láo!"

"Anh, chẳng lẽ em nói không đúng ư?" Khấu Tử Liên nhìn Khấu Kiệt: “Cái nhà này là nhà của em, em muốn về lúc nào thì về, chẳng lẽ còn phải thông báo với những người khác nữa à?”

Khấu Kiệt kéo cà vạt trên cổ xuống, cầm trong tay: “Ý có lòng tốt hỏi em.”

"Anh.” Lúc này Khấu Tử Liên lại quanh co lòng vòng, bắt đầu giở trò: “Anh, giáo sư đã nói rồi, em bị thiếu hụt kinh nghiệm, từ ngày mai trở đi, em sẽ đến công ty của chúng ta hỗ trợ, được chứ?" Dứt lời, còn đẩy Nhạc Không Thượng đang ngồi cạnh Khấu Kiệt ra, đặt mông ngồi xuống bên cạnh Khấu Kiệt.

Yến Hoài không có tâm trạng xem màn náo loạn này, xoay người, muốn rời khỏi, nhưng, vào lúc này Nhạc Không Thượng liền đứng lên: “Ý, thị trưởng Yến, Suất, mình có chuyện quan trọng muốn nói với mọi người.” Dứt lời liền đi ra ngoài.

Yến Hoài nghe thế liền đi theo, Thương Truy Ý nhìn hai anh em Khấu Kiệt, nháy mắt ra hiệu cho anh, hãy đi theo cùng.

Lý Hoàn Suất ngáp một cái, đứng lên rời đi.

Ngược lại Khấu Tử Liên rất vui vẻ, những người mình cảm thấy chướng mắt đều đi cả rồi, nhất thời tâm tình cũng thoải mái hẳn lên: “Anh, em rất nhớ anh đó!" Nói xong, còn làm giống như một con mèo, sắp sửa sà vào trên người của Khấu Kiệt.

Khấu Kiệt vừa đứng lên, Khấu Tử Liên bất ngờ, nhất thời ngã nhào trên ghế sofa: "Ai u!"

"Ngày mai bắt đầu đi làm, cùng cấp bậc với bất kỳ một nhân viên nào trong công ty, đừng nghĩ đến bất cứ một đặc quyền gì. Không tuân thủ thì rời khỏi công ty!" Dứt lời, Khấu Kiệt nhấc chân đi ra ngoài.

"Anh! Anh!" Khấu Tử Liên nhìn theo bóng lưng của Khấu Kiệt, đôi mắt lóe lên vẻ bất mãn: “Em chẳng làm gì hết! Vì sao lại phải đối xử với em như vậy! Hừ!" Phát cáu lên, dùng sức ném chiếc gối trên ghế sofa ra ngoài.

"Đều do cô ta!" Khấu Tử Liên nhìn về phương hướng kia: “Không có cô ta, tất cả đều hoàn hảo, tất cả đều tốt đẹp! Anh mình cũng sẽ không đối xử với mình như thế! Hừ!" Nghĩ tới đây, Khấu Tử Liên đi vào trong phòng của mình, cầm điện thoại lên: "Là Miêu Miêu ư?"

. . . . . .

Trong một gian phòng hội nghị nhỏ, bốn người ngồi chung một chỗ, ở trên chiếc bàn, Nhạc Không Thượng mở đoạn ghi âm mình vừa thu được trong nhà vệ sinh nữ vào hôm nay, cũng đề cập đến người mặc áo khoác đen mà mình trông thấy.

Người đàn ông mặc áo khoác đen.

"Như thế nào?" Nhạc Không Thượng nhìn ba người, cất máy ghi âm vào.

"Thấy được người đàn ông mặc áo khoác đen xuất hiện phía sau."

Bốn người nhìn về nơi phát ra âm thanh, thấy Khấu Kiệt đứng tựa lưng vào cạnh cửa, dáng vẻ hiện tại của anh, áo sơ mi trắng để mở, hé lộ lồng ngực vạm vỡ, mơ hồ tiết lộ ra dã tính vô tận bên trong.

Yến Hoài cúi đầu xuống.

Mà Khấu Kiệt cũng đi tới, ngồi bên cạnh Yến Hoài, đưa tay nắm lấy bàn tay nhỏ bé của cô.

Yến Hoài muốn rút tay về, nhưng lại bị lôi kéo, sức lực này vừa phải, cũng không làm đau Yến Hoài, nhưng, cũng không thể khiến Yến Hoài có thể thu tay về.

Yến Hoài trừng mắt liếc anh một cái, nhưng, anh lại làm như không nhìn ra, nhìn ba người kia, ba người bọn họ nhìn thấy tình huống này, cũng làm như không trông thấy.

"Nếu Dương Miêu Miêu là một con nghiện, vì sao không trực tiếp đem cô ta đến đồn công an, bêu xấu tập đoàn Dương thị?" Lý Hoàn Suất đứng lên: “Mình có thể trực tiếp cho người đưa cô ta vào trại giam.”

"Không." Thương Truy Ý nhẹ nhàng lấy tay ấn Lý Hoàn Suất về lại chỗ ngồi: “Đây là chuyện nhỏ, Dương Giới Thừa sẽ không để ý. Điều quan trọng nhất bây giờ là chúng ta phải tìm ra người đứng đằng sau giúp Dương thị, mà Tử Liên.." Thương Truy Ý đưa ánh mắt về phía Khấu Kiệt: “Sẽ để cho Kiệt tự mình tự đi giải quyết."

Nhạc Không Thượng đứng lên: “Tớ đến phòng nghiên cứu xem bọn họ làm việc đến đâu rồi, tớ nghĩ, rất nhanh sẽ có kết quả."

"Nghiên cứu cái gì?" Khấu Kiệt quay đầu lại nhìn Nhạc Không Thượng: "Nghiên cứu?"

"Khi hàng hóa của chúng ta vừa xuất cảng, lúc nào cũng không hợp lệ, nguyên nhân do nhiễm ký sinh trùng gây bệnh, mình bảo Không Thượng cho người đi nghiên cứu chuyện này, đoán chừng rất nhanh sẽ có kết quả thôi, yên tâm.” Thương Truy Ý trả lời thay Nhạc Không Thượng, còn Nhạc Không Thượng thì gật đầu một cái, đi ra ngoài.

Lý Hoàn Suất nhìn bọn họ, cũng đứng lên: “Mình phải trở về thành phố M thôi, mình sẽ điều tra xem rốt cuộc người kia là ai!"

"Cậu về cũng tốt, thăm dò tình hình ở thành phố M." Khấu Kiệt hướng mắt về phía Lý Hoàn Suất.

"Về phía ông nội?" Thương Truy Ý nhìn bọn họ, ý bảo còn chuyện của ngài Khấu Đức.

"Không có việc gì, mình sẽ tranh thủ thời gian, nhưng mà ngày mai không thể, ngày mai mình còn có chuyện quan trọng phải làm." Khấu Kiệt nhìn Yến Hoài, Yến Hoài gật đầu một cái, rốt cuộc thì làm sao cô mới có thể tìm thấy ba mẹ nuôi? Thật sự là phải chờ người ta ra tay trước sao?

Thương Truy Ý liếc mắt nhìn Yến Hoài, khẽ cười cười, xoay người đi ra ngoài. Lần này bọn họ gặp nạn, mình nhất định phải trợ giúp bọn họ!

Đương lúc chỉ còn lại Yến Hoài và Khấu Kiệt, điện thoại của cô liền vang lên!

"Ông rốt cuộc là ai? Đừng giả thần lộng quỷ ở đây!" Yến Hoài chộp lấy điện thoại di động, hung hăng nói.

"Tôi là ai cũng không quan trọng, ha ha ha. . . . . ." Bên trong truyền đến âm thanh trầm thấp như cũ.

"Tại sao lúc ở trên thuyền lại không giết tôi? Chẳng lẽ chơi đùa như vậy vui lắm sao?" Yến Hoài nhìn Khấu Kiệt, ra hiệu đi theo anh, liền cầm điện thoại đi đến sau lưng Khấu Kiệt.

"Ha ha ha, ít ngày trước, cô vi phạm quy tắc của trò chơi, cho nên, việc tôi phải làm là lấy tiền đi mà không để người lại."

"Tôi không có làm trái với quy tắc trò chơi! Thế nào? Ông còn nói đến quy tắc?" Yến Hoài cau mày, mà lúc này, Khấu Kiệt đã kéo cô đi đến một không gian nhỏ, đây phòng cách âm.

Yến Hoài mở to mắt, không thể tin được, nơi này còn có một thiết bị truy tìm điện thoại mini!

Khấu Kiệt vội vàng chuẩn bị dụng cụ, người ở bên trong liền nói: "Như vầy đi, tôi sẽ cho cô một cơ hội, mấy ngày trước, ở bến cảng thành phố M, tập đoàn Dương thị có xuất khẩu một nhóm hàng, trong vòng ba ngày, cô tìm cách chuyển hàng của bọn tôi ra ngoài, tôi liền đưa hai người nhà cô về nhà trọ an toàn, như thế nào? Rất đơn giản chứ?"

Tập đoàn Dương thị? Thành phố M? Yến Hoài ngẩng đầu nhìn Khấu Kiệt, Khấu Kiệt gật đầu một cái, Yến Hoài lập tức trả lời: "Được, tôi đồng ý với ông, nhưng, tôi muốn nghe giọng nói của ba mẹ tôi một chút!"

Nhưng, bên kia đã truyền đến tiếng "Tút tút tút. . . . . ." , mà bên trong thiết bị truy tìm điện thoại, hiện lên vị trí của nó đang ở thành phố D.
"Hắn vẫn còn ở thành phố D." Khấu Kiệt nhìn Yến Hoài: “Em nghĩ thế nào?"

"Nhóm hàng kia, nhất định là có vấn đề." Yến Hoài nói với giọng khẳng định: “Em muốn kiểm tra và nhận nhóm hàng kia!"

"Vậy ngày mai. . . . . ."

"Ngày mai em đi thành phố M xem một chút."

"Anh cùng đi với em."

"Không được, còn có rất nhiều chuyện chờ anh xử lý, anh không thể rời khỏi đây." Yến Hoài nhìn Khấu Kiệt: “Yên tâm, nơi đó sẽ không có nguy hiểm gì."

Lúc này, bên cửa nhỏ liền vang lên tiếng gõ cửa.

Khấu Kiệt đi tới, mở cửa.

Nhạc Không Thượng chạy tới nhanh như mèo: “Đã hoàn thành rồi, chờ chúng ta đi thí nghiệm thử xem kết quả thế nào!" Nói xong, nhìn ống nghiệm trong tay, giống như là sói nhìn thấy dê, hai mắt sáng lấp lánh.

"Được, ngày mai anh và Nhạc tiên sinh đi xem một chút!" Yến Hoài cười cười: “Hàng hóa của tập đoàn Khấu thị, ngàn vạn lần đừng phát sinh sai lầm."

Hai người gật đầu, còn Yến Hoài cũng đi ra ngoài, cuối cùng, quay đầu: “Em nghĩ, dự án ở khu Nam đã tiến hành rồi chứ?"

Gương mặt Khấu Kiệt nhất thời có chút trắng bệch, nhưng, lúc này Thương Truy Ý liền nói vọng vào từ bên ngoài: “Đang chờ thị trưởng xem qua."

"Hả?" Yến Hoài quay đầu, đi ra khỏi căn phòng nhỏ, nhận lấy tờ giấy trong tay Thương Truy Ý.

"Gặp lại sau, em về." Nhìn tờ dự án, Yến Hoài liền đi ra bên ngoài.

"Chờ anh một chút, anh đưa em về!" Khấu Kiệt đẩy Nhạc Không Thượng ra, lập tức chạy theo.

Nhạc Không Thượng chỉ có thể trợn trắng mắt, còn Thương Truy Ý thì vỗ vỗ bả vai của Nhạc Không Thượng: "Đi, ăn thịt bò bít tết."

——

Cuối cùng cũng trở về đến nhà trọ, vẫy tay từ biệt.

Khấu Kiệt nhìn theo bóng lưng khuất xa, lúc Yến Hoài đóng cửa cũng thoáng nhìn lại lần cuối, nhất thời liền cảm thấy, tối nay rốt cuộc cô cũng hiểu cái gì gọi là “Lưu luyến không rời."

Nhún vai một cái, Khấu Kiệt chui vào trong xe, lái xe đến gần bên dưới cửa sổ phòng ngủ của Yến Hoài, ở trong xe, cách một khoảng, ngước nhìn một mảng tốt đẹp.

Yến Hoài mở sáng đèn, khóa cửa, xoay người, nhất thời phát hiện, đồ vật bên trong đã bị ai đó xem qua!

Nhất thời Yến Hoài rút dao găm ra, cẩn thận từng li từng tí đi vào bên trong.

Yến Hoài nheo mắt lại, tìm xem bên trong rốt cuộc là ai, nhưng, kiểm tra qua thì không phát hiện bất kỳ một dấu chân nào. Chỉ có vài đồ vật bị lục tung lên, cũng không bị mất thứ gì.

Yến Hoài cất dao vào, ngồi trên giường ngủ, nhìn tất cả trước mặt.

Tại sao? Ai đã đến nơi này? Là Triều Trạch? Hay là ai khác? Người đàn ông mặc áo khoác đen? Yến Hoài nhíu mày, đưa ánh mắt về phía ngoài cửa sổ, phía đối diện là cửa sổ của một gian nhà trọ nhỏ. Yến Hoài đi tới, đóng cửa sổ lại, kéo rèm cửa, quay người ngồi xuống.

Nhưng, sau một khắc, Yến Hoài nhanh chóng đứng lên, kéo rèm cửa ra, mở cửa sổ, nhìn về khung cửa sổ nhỏ phía xa.

Ở bên dưới, Khấu Kiệt thấy Yến Hoài đóng cửa sổ, kéo rèm, vừa muốn rời đi, nhưng, lại nghe thấy tiếng mở cửa sổ, tức khắc tắt đèn xe, nhìn phía trên.

Yến Hoài nhìn chằm chằm về hướng cửa sổ nhỏ, chẳng lẽ khung cửa sổ nhỏ ấy đã theo dõi mình? Những tấm hình trước kia được chụp từ chính góc độ này?

Nheo mắt lại, Yến Hoài ước lượng khoảng cách ấy.

Cự ly ước chừng hơn 50m, với khoảng cách này, ai đó rất có thể mượn lực để bò vào phòng ngủ của mình! Yến Hoài nhìn cửa sổ nhỏ, nhất thời cảm thấy hơi lo sợ, rốt cuộc là ai đã tới nơi này?

Ngay lúc ấy, cửa bên ngoài bị ai đó gõ một tiếng.

Yến Hoài nhất thời cảnh giác, cầm dao găm lên, chầm chậm đến gần cửa.

Thông qua con mắt nhỏ trên cửa, nhìn thấy Khấu Kiệt.

Yến Hoài thở phào nhẹ nhõm, cất dao găm vào, mở cửa.

"Sao vậy? Anh vừa thấy em đóng cửa sổ lại, anh sợ em xảy ra chuyện gì." Khấu Kiệt nhìn người con gái đứng ở trước mặt mình.

Lúc nào thì mình trở nên nói nhiều thế này, từ lúc nào thì mình lại quan tâm đến một người như vậy?

Loại cảm giác này, thật kỳ diệu, nhưng, lại phải khống chế chính bản thân mình!

"Không có việc gì, em chỉ phát hiện, nhà trọ có người đột nhập." Yến Hoài nói: "Vào đi!"

Khấu Kiệt đi tới: “Là ai? Có mất thứ gì không?"

"Không có." Yến Hoài đóng cửa lại: "Đi theo em, em vừa phát hiện một chỗ."

Mà ngay lúc này, trong phòng bếp thoáng qua một bóng người!

Hai người thất kinh, gần như là đồng thời xông về nơi ấy, nhưng, bóng người kia đã chạy về phía phòng ngủ của Yến Hoài.

Yến Hoài rút dao găm ra, một giây kế tiếp liền phóng nó đi!

Bóng người kia cực kỳ nhanh chóng, lật người một cái, chạy vội tới phòng ngủ của Yến Hoài, nhìn cửa sổ, không chút do dự liền nhảy xuống!

Yến Hoài nhìn thấy thế, chỉ có thể lắc đầu: "Hắn chạy rồi."

"Không ngờ, hắn có thể trốn thoát dưới tầm mắt của chúng ta.” Khấu Kiệt cảm thấy có chút thất bại.

Hai người từ trong phòng ngủ ra ngoài, Khấu Kiệt ngồi trên ghế sofa: “Anh cảm thấy nơi này không đủ an toàn, em theo anh về nhà chứ?"

"Em. . . . . . Như vậy sợ rằng không tốt lắm đâu?" Yến Hoài nhe răng: "Không có chuyện gì đâu."

"Anh không yên lòng, bằng không anh ở đây cũng được, ở lại một đêm cũng không sao." Vừa dứt lời, Khấu Kiệt liền nằm lên ghế sofa, cởi giày da ra.

"Anh. . . . . ." Yến Hoài mở to mắt: "Thôi." Yến Hoài chỉ vào thư phòng: "Thư phòng vẫn là của anh." Nói xong, xoay người, đi vào phòng ngủ của mình.

Đã lâu rồi chưa dược nghỉ ngơi yên tĩnh như thế này, không khí ở nơi đây tràn ngập mùi hương của cô, thoải mái cỡ nào.

Sáng sớm, Khấu Kiệt làm món ăn sáng, rồi đưa Yến Hoài đến cao ốc thị trưởng, hai người cùng nhau đi vào.

Mọi người thấy hai người bọn họ đi tới, nhất thời tránh hết ra thành một đường, mà  ngược lại Yến Hoài chỉ mỉm cười nhìn họ thay cho câu chào hỏi, còn Khấu Kiệt thì trầm mặc hơn nhiều, trên mặt thoáng qua nụ cười.

Đi vào phòng làm việc của thị trưởng, Yến Hoài liền nhìn lên chiếc bàn chất đầy tài liệu, là đống công việc trong khoảng thời gian mà cô mất tích.

Không nói hai lời, Yến Hoài lập tức bắt đầu công việc của mình, Khấu Kiệt nhìn cô, vừa muốn mở miệng, Yến Hoài đã nói: "Anh đi làm chuyện của mình đi, em giải quyết xong những thứ này nhất định sẽ gọi điện thoại cho anh.”

"Anh giúp một lúc đã." Khấu Kiệt ngồi vào vị trí của thư ký thị trưởng, giúp cô sắp xếp lại tài liệu, sao chép giấy tờ, cái gì cũng làm.

Yến Hoài nhìn anh, cúi đầu, tiếp tục động tác trong tay.

"Tiểu Nhã, cô đem bản phân tích kinh tế dạo gần đây đến cho tôi, bây giờ tôi đang cần.” Yến Hoài nói vào điện thoại, chờ câu trả lời ‘Vâng’, sau đó tắt máy, lại gọi một cuộc điện thoại khác: “Tôi muốn danh sách hàng hóa xuất nhập khẩu của thành phố M, đúng, ở bến cảng thành phố M, trong vòng mấy ngày nay."

Khấu Kiệt ngẩng đầu lên, nhìn Yến Hoài bận rộn, cúi đầu, chỉ có thể cố gắng giúp cô một tay.

Lúc này, Khấu Kiệt ngược lại trông thấy một tờ báo.

Khấu Kiệt cầm lên, trên đó viết, quân đội giải ngũ, nước mắt ngày chia tay.

Khấu Kiệt nhìn tờ báo này, đột nhiên nghĩ đến, đã lâu rồi mình không điện thoại cho ông nội, không biết bây giờ ông như thế nào?

Thở dài một hơi, Khấu Kiệt đặt tờ báo sang một bên, lúc này Yến Hoài cũng lên tiếng: "Gọi điện thoại cho ông nội đi, chắc ông sẽ rất vui."

Khấu Kiệt ngẩn ra, một giây kế tiếp, lại cực kỳ vui vẻ: “Ừm!"

Mặc dù anh bảo không có thời gian, nhưng dầu gì cũng chỉ là một cuộc điện thoại thôi. Khấu Kiệt nghĩ thế liền gọi điện thoại ngay.

"Ông nội." Khấu Kiệt đứng nghiêm, thiếu điều ra dáng một anh quân nhân.

"Ừm." Lúc này ngài Khấu Đức cũng chỉ nói được mỗi một chữ, có rất nhiều lời còn cắm ngay cổ họng, không nói ra!

"Cháu. . . . . . cháu. . . . . . cháu nhớ ông."

Yên tĩnh, chung quanh đều là yên tĩnh. Yến Hoài ngẩng đầu lên, nhìn Khấu Kiệt đang gọi điện thoại trong phòng tài liệu ở sau lưng, anh ấy cũng biết nói lời như vậy. Nhưng, rõ ràng là bên trong không có phản ứng gì.

Ngài Khấu Đức đứng ngẩn người, tâm tình lắng đọng.

Viên chính ủy ở một bên nhìn dáng vẻ của Tham Mưu Trưởng vào lúc này, vừa định hỏi, nhưng, ngài Khấu Đức đã khép miệng của ông ta lại.

"Ừm." Một lúc sau ngài Khấu Đức mới nói ra chữ này.

Khấu Kiệt bĩu môi: “Cháu còn đang làm việc, cháu cúp máy trước."

"Được." Một lúc sau ngài Khấu Đức mới trả lời, giống như con chữ này nặng đến ngàn cân, khó có thể trôi ra khỏi miệng.

Khấu Kiệt đi ra khỏi phòng tài liệu, không nói tiếng nào, ngồi vào trị ví của mình.

Lúc này, Tiểu Nhã đã gõ cửa đi vào, giao tài liệu phân tích cho Yến Hoài.

Yến Hoài không nói gì: “Chiều nay em phải đến thành phố M."

“Được." Khấu Kiệt nhớ lại ngài Khấu Đức vừa nói chữ này.

Buổi trưa nhanh chóng trôi qua, đến buổi chiều, Khấu Kiệt đã đến công ty, tự anh biết rõ, tình hình trong công ty đã trở thành như thế nào.

Mà Yến Hoài đã lên đường đến thành phố M, ở thành phố M, Lý Hoàn Suất đang tiến hành điều tra ở bến cảng.

Xe hơi từ từ lái vào thành phố M, điện thoại của Yến Hoài liền vang lên.

"Hoàn Suất?" Yến Hoài mở điện thoại di động ra: "Thế nào?"

"Bây giờ tôi đang điều tra ở bến tàu, khi cô đến thì gọi cho tôi….tôi dẫn cô đến nơi hàng hóa phải xuất khẩu của tập đoàn Dương thị mấy ngày nay."

"Được, cám ơn anh!" Yến Hoài tắt điện thoại, nhấn mạnh chân ga, chiếc xe lập tức bay đi.
... ...... ...... ....
Chúc  mọi người một năm mới an khang thịnh vượng và thật hạnh phúc nhé  :bighug:  :flower2:  :flower2:  :flower2:


*angel: em iu ơi, chào mừng em về với ss nhé, chương này ss cắt hai phần thôi nên nó dài, lì xì em ý, hê hê, ss sẽ gắng edit đoạn còn lại sớm sớm ^^

*phankhahan: truyện này sủng nha bạn ^^

*diep diep: mình đang suy nghi về chuyện đó đó, có thể mình sẽ tìm một bộ hắc bang ngăn ngắn để làm song song với anh DƯơng  :-DTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoa Quỳnh Anh về bài viết trên: Candy Kid, Vô Âm, angell0nelycute, beconngoxx, diep diep, hanayuki001, phuong thi, tiểu bình 22
     

Có bài mới 03.01.2015, 03:50
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 06.12.2013, 07:32
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 671
Được thanks: 8255 lần
Điểm: 22.68
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám (79.1) - Điểm: 79
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79.2 Cửa khẩu bến tàu, sóng gió nổi lên.


Editor: Quỳnh Anh
Khấu Kiệt đi thang máy lên, hướng về phòng làm việc của mình, trên đường đi, trông thấy rất nhiều nhân viên đang gật đầu nhìn mình, Khấu Kiệt mỉm cười, ý bảo mọi người tiếp tục làm việc.

Chỉ chốc lát sau, Khấu Kiệt đã vào đến phòng làm việc của mình.

Thương Truy Ý đang ở nơi đó, tập trung nhìn vào số liệu trên máy vi tính, bên cạnh, còn có vài bản vẽ.

"Tớ muốn xem qua dự án ở khu Nam mà cậu đưa cho Hoài hôm qua." Khấu Kiệt xoay người, ngồi lên chiếc ghế sofa cách đó không xa.

Thương Truy Ý ngẩng đầu lên, nhìn Khấu Kiệt, rút ra một tờ giấy bên trong xấp bản vẽ, vò thành một cục, ném về phía Khấu Kiệt.

Khấu Kiệt khép hai ngón tay lại, kẹp lấy cuộn giấy bị ném đến.

Mở ra, từ từ xem.

Mà ngay lúc này, Khấu Tử Liên đã tới gõ cửa.

"Anh, nghe nói anh vừa đến?" Khấu Tử Liên mở mắt thật to, gương mặt bôi son trát phấn đỏ lừ, vừa mở cửa ra, đã nói câu này.

"Nói nhảm." Khấu Kiệt nhàn nhạt nói một câu, móc ra một cây bút từ trong túi áo, viết lên bản vẽ: “Em không có việc gì làm sao? Công ty không nuôi người rãnh rỗi!"

"Em...em, em lập tức đi ngay!" Khấu Tử Liên dậm chân, chần chờ một chút mới rời đi.

Thương Truy Ý từ đầu đến cuối vẫn tập trung vào máy vi tính: “Bản kế hoạch xây dựng đã tốt rồi, cậu có thể nhìn qua một chút." Dứt thời, xoay máy vi tính qua, hướng nó về phía Khấu Kiệt.

Khấu Kiệt nghe thấy thế, sau khi viết xong một chữ cuối cùng, liền nhìn vào máy vi tính.

Nhìn xong, Khấu Kiệt lại vò tờ giấy thành một cục, ném về phía Thương Truy Ý!

Thương Truy Ý vung tay phải lên, vững vàng chụp được tờ giấy.

"Không tệ, chuyện này liền giao cho cậu!" Khấu Kiệt đứng lên: “Ngay bây giờ mình sẽ đến thành phố M."

"Lại đi?" Thương Truy Ý cũng đứng lên, nhìn Khấu Kiệt.

"Mình không yên lòng về cô ấy." Khấu Kiệt cười cười, vỗ vỗ bả vai của Thương Truy Ý: “Anh em tốt, cảm ơn đã gánh vác!"

Dứt lời, liền đi ra ngoài.

Đi qua, nhìn thấy Khấu Tử Liên đang sắp xếp lại tài liệu, Khấu Kiệt bất đắc dĩ cười cười.

Bên này, Yến Hoài xuống xe, lập tức gọi điện thoại cho Lý Hoàn Suất.

Lý Hoàn Suất vội vàng đi ra từ bên trong, dẫn Yến Hoài vào, hướng về phía nhóm hàng hóa của tập đoàn Dương thị.

"Như thế nào? Anh có phát hiện điều gì không?" Yến Hoài hỏi.

"Những hàng hóa kia, tôi không dám suy đoán bừa, bây giờ tôi đang chờ cô đến, có giấy tờ hẳn hoi tôi mới có thể kiểm tra những hàng hóa này, bởi vì, tôi không phải bên hải quan." Lý Hoàn Suất nhìn Yến Hoài: “Mục đích của cô đến đây là?”

"Xem qua những hàng hóa này một chút, tôi nghĩ, nếu như có sai phạm gì, tập đoàn Dương thị này, hừ, đoán chừng cũng không còn bao nhiêu ngày sống!"

Lý Hoàn Suất nhìn cô gái đang đi trước mặt mình, dừng lại, dõi theo bóng lưng của cô, sau lại vội vàng đuổi theo: “Tôi sẽ cho người giúp cô."

"Ừ." Yến Hoài quay đầu: "Cám ơn!" Nói xong, cười cười.

Trong phút chốc, Lý Hoàn Suất giống như vừa được tắm trong gió xuân!

"Anh ở đó làm gì đấy?" Yến Hoài cảm giác một lúc lâu mà Lý Hoàn Suất còn chưa đến, không thể làm gì khác hơn là xoay người lại hỏi, liền phát hiện Lý Hoàn Suất đang ngây ngốc đứng ngẩn người ở đó, điều này khiến cô càng thêm hoài nghi.

"Không có, không có gì." Lý Hoàn Suất nhẹ nhàng nói, vội vàng chạy lên.

Mày đang làm gì đấy Lý Hoàn Suất! Quên mất mình đang ở đây làm gì sao?!

Đứng ở trước mặt mấy container chở hàng, Yến Hoài nhìn những tấm giấy niêm phong, kiểm tra danh sách hàng hóa bên trong, không hề phát hiện ra bất kì điểm gì khả nghi, giống như đúc với bản danh sách mà cô vừa thấy ở văn phòng sáng nay.

Yến Hoài xoay người, nhìn Lý Hoàn Suất đứng cách đó không xa: “Anh có phát hiện ra thứ gì không?"

Lý Hoàn Suất lắc đầu: “Tôi không dám động đến những món hàng này, dầu sao tôi cũng phải tuân thủ quy tắc."

Yến Hoài gật đầu, nhưng, trong đầu lại nghĩ tới, nếu như tài liệu đến chậm, vậy thì làm sao kiểm tra được những món hàng này?

Đến gần container, Yến Hoài ngửa đầu nhìn lên dấu hiệu phía trên, nhìn ổ khóa, quay đầu hỏi: "Đã kiểm tra qua mới gắn lên sao?"

"Đã kiểm tra, nhưng, bởi vì gió to nổi lên mấy ngày nay mà vẫn còn đậu ở chỗ này.” Lý Hoàn Suất nhìn về mặt biển xa xăm, sóng biển đang vỗ dồn dập.

Yến Hoài gật đầu, xem ra, chỉ còn có một phương pháp, đó chính là trở lại vào ban đêm!

"Có nơi nào để nghỉ ngơi một chút hay không?" Yến Hoài cười cười: “Tôi nghĩ, hôm nay đã mệt mỏi rồi, hơn nữa, thời tiết không tốt lắm, đoán chừng trời sắp mưa, tôi trở về, chắc là không kịp."

"Có, cô có thể đến nhà của tôi, ở bên đó, không xa.” Lý Hoàn Suất chỉ về phía một xóm nhỏ cách đó không xa.

Nhìn sắc mặt của Yến Hoài, Lý Hoàn Suất cho rằng cô đã hiểu lầm ý của mình, liền bổ sung: “Hoặc là, tôi có thể giúp cô tìm khách sạn."

"Không cần, chỉ có mình anh ở đó à? Tôi chỉ ở nhờ thôi."

——

Ban đêm dần dần buông xuống, chẳng mấy chốc, bầu trời đã lấp lánh ánh sao.

Lý Hoàn Suất tỉ mẩn chăm sóc Yến Hoài từ bữa ăn, cô cũng đành miễn cưỡng đón nhận.

Hai người hẹn nhau bắt đầu hành động vào nửa đêm, trong nháy mắt liền đi tới cửa khẩu bến tàu, đối với mớ giấy tờ chẳng biết khi nào thì đến, thà rằng mình phá vỡ quy tắc để có thể nắm giữ toàn cục.

Hai người nhanh chóng đi về phía mục tiêu, tiến vào trong bến tàu, chung quanh container đã không còn ai, dường như tất cả đã đi ngủ.

Thỉnh thoảng có gió thổi lên, sóng biển cuồn cuộn, hung hăng vỗ vào bờ.

Yến Hoài ra hiệu cho Lý Hoàn Suất nhìn hướng gió, còn cô thì trèo lên trên, dụng cụ gắn khắp người, giống như trở về những năm tháng ngày xưa, thời kỳ sinh tồn với vũ khí.

Ký ức thoáng hiện qua trong đầu, nghĩ tới quá khứ của mình, Yến Hoài bật cười.

Rút ra thứ dụng cụ cần thiết từ bên hông, đến gần đám đinh ốc kia, lặng lẽ, xốc hết đám giấy niêm phong trên container lên, dùng một cái tua vít phá hủy linh kiện bên trong.

"Ken két." Vài tiếng động vang lên, cửa container mở ra, Lý Hoàn Suất đi tới: "Như thế nào?"

"Tôi đi vào xem qua một chút!" Yến Hoài nhìn một mảng đen ngòm bên trong, nhưng, Lý Hoàn Suất đã tóm lấy tay cô: “Bên trong quá tối, không an toàn!"

"Không phải chỉ là một ít hàng hóa thôi sao? Thế nào lại không an toàn?" Yến Hoài cau mày.

"Cô không nghe thấy Khấu Kiệt đã nói qua rồi sao, trước đó hàng hóa của tập đoàn Khấu thị bị nhiễm ký sinh bệnh khuẩn?” Lý Hoàn Suất vẫn nắm lấy tay cô như cũ: “Tôi không biết những thứ bệnh khuẩn kia như thế nào, nhưng, tôi. . . . . . Không cho phép cô tùy tiện xông vào."

"Yên tâm." Yến Hoài rút cánh tay ra: "Những thứ đồ này, yên tâm, không làm gì được tôi ."

"Cô. . . . . ." Lý Hoàn Suất vẫn chưa nói hết, Yến Hoài đã lật người bò vào bên trong container.

Lý Hoàn Suất chỉ có thể nhìn vào bóng đêm.

Yến Hoài mở đèn pin nhỏ, tiến vào gần đám hàng hóa bên trong.

Dùng miệng cắn đèn pin nhỏ, sau đó móc ra dao nhỏ từ trên người, cạy mở miệng thùng hàng, tì tay vào cảm nhận đám hàng bên trong, nhưng, vẫn không phat hiện ra có điểm nào không ổn.

Chậm rãi dán kín miệng thùng lại, sau đó lại đi về hướng thùng hàng khác.

Động tác giống nhau, nhưng, vẫn không phát hiện ra có điểm nào bất thường.

Yến Hoài nhíu mày, lúc này, không ngờ cô lại cảm giác cánh tay của mình có hơi nhột!

Theo thói quen, dùng tay trái gãi gãi, nhưng, lại phát hiện trên tay có thứ gì đó.

Yến Hoài hoảng hồn, vội vàng chiếu đèn pin sang.

Trời ạ! Đó là một con trùng nhỏ, nếu không nhìn kỹ, tuyệt đối không thể phát hiện ra bóng dáng của nó!

Yến Hoài vung tay hất con trùng lên mặt thùng hàng, rút từ bên hông ra một chai cồn, bôi lên cánh tay của mình, đây là chất sát khuẩn tốt nhất.

Bước kế tiếp, Yến Hoài rút ra một chiếc máy chụp hình nhỏ từ trên lưng ba lô, chụp ảnh bề mặt thùng hàng.

Tiếp tục dùng dao nhỏ ém miệng mở thùng hàng ra, phát hiện bên trong còn có rất nhiều con trùng nhỏ như vậy.

Nhanh chóng, dùng một chiếc túi nhỏ lấy một ít trùng, sau đó cho vào túi đeo lưng của mình. Kiểm tra một chút, phát hiện, dường như nhóm hàng hóa này cũng không phải là thực phẩm bình thường, trong ấy xen lẫn một ít sản phẩm làm từ động vật hoang dã!

Hừ! Yến Hoài cười lạnh một tiếng, vội vàng chụp lại rất nhiều ảnh.

Nhưng, vào lúc này, bên ngoài lại truyền tới một hai tiếng ho khan liên tục!

Yến Hoài lập tức cất máy chụp hình vào, ém miệng thùng hàng lại, nhìn bốn bề vắng lặng, mới lật người ra khỏi container.

Nhưng, lúc này, lại có mấy người vội vàng chạy đến gần!

“Ai đó?" Một người đàn ông mặc đồng phục gầm lên, chiếu đèn pin trong tay lên phía trên.

Yến Hoài vụt một cái, nhào người treo ngược lên trên!

Nhìn đúng sợi dây kia, Yến Hoài bắt chặt lấy.

Lúc này, Lý Hoàn Suất đã chạy về hướng khác, cố tình đá vào thanh sắt trên container cách đó không xa, làm nên tiếng vang ầm ầm!

"Nơi đó!" Người đàn ông mặc đồng phục chạy về hướng của Lý Hoàn Suất, dăm ba người mặc đồng phục tuần tra liền đuổi theo Lý Hoàn Suất.

Ngược lại lúc này Lý Hoàn Suất giống như một con thỏ, chạy trốn vào từng ngóc ngách.

Yến Hoài đu ở trên không, từ trên cao nhìn xuống, có thể thu cả quang cảnh ở bến cảng vào trong tầm mắt.

Lúc này, Yến Hoài lại chú ý tới một điểm, bên trong căn biệt thự gần bến cảng, có người đang quan sát bên này.

Yến Hoài nghiêng người, để sợi dây che khuất mình, sau đó nhìn người kia, nhưng, khi cô vừa tập trung quan sát thì phát hiện người kia đã biến mất tự lúc nào.

Thời điểm mọi người đang tìm kiếm, ở vài mét sau lưng Yến Hoài, liền vang lên âm thanh: “Cô ở đây tìm tôi?"

Âm thanh kia trầm thấp, hòa vào gió đêm, làm tăng thêm mấy phần lạnh lẽo!

Yến Hoài ngẩn ra, hắn rốt cuộc là ai? Nghĩ tới đây, liền từ từ xoay người lại, nhưng, lại không trông thấy người vừa cất giọng!

"Còn không trở về?" Lúc này, thậm chí còn có người thì thầm bên tai!

"A!" Yến Hoài cả kinh, trực tiếp té xuống từ trên cao.

Quay đầu, nhìn nơi mình vừa đứng, căn bản là không có ai! Nhưng, việc quan trọng nhất mà cô cần đối mặt không phải là vấn đề này, mà là cô sắp sửa té chết!

"Cẩn thận!" Lý Hoàn Suất không biết nhảy ra từ nơi nào, lập tức ôm lấy Yến Hoài đang rơi từ trên cao xuống, sức nặng này khiến cả hai cánh tay của Lý Hoàn Suất đều tê rần.

Hai người ôm như vậy có chút mập mờ, Lý Hoàn Suất nhìn sắc mặt của Yến Hoài còn có chút hoảng sợ, gương mặt nhỏ nhắn còn hơi giật mình, anh chợt ngây người.

Dưới bóng đêm, cô ấy lại cực kỳ quyến rũ như vậy! Giống như là một bức họa, muốn thời khắc này mãi mãi vĩnh hằng.

Khấu Kiệt vừa xuống xe, lặng lẽ âm thầm tiến vào nơi này, nhưng khi nhìn thấy cảnh tượng ấy, trong nháy mắt liền sững sờ.

Bầu không khí chợt trở nên ngột ngạt, Yến Hoài cảm nhận được hơi thở mạnh mẽ ấy, quen thuộc với mình nhường nào, hơi thở ấm áp, nhưng tuyệt đối không phải đến từ người trước mặt.

"A!" Yến Hoài nghĩ tới điều gì đó, lập tức đẩy Lý Hoàn Suất ra, Lý Hoàn Suất vội vàng đứng dậy từ trên đất, chỉ chớp mắt, liền trông thấy Khấu Kiệt đứng sau lưng Yến Hoài chừng mười mấy mét.

Toát mồ hôi lạnh.

Trời ạ! Không biết cậu ta có thấy là do mình cứu cô ấy mới ôm hay không!

Yến Hoài xoay người, thấy được người phía sau, nhìn nhau mấy giây, Yến Hoài cất vật dụng đang cầm trong tay, cầm túi đeo lưng, chạy như điên ra bên ngoài: “Đi.”

"Nơi đó có người!" Những người đang bận lục soát chung quanh hét lên.

Lý Hoàn Suất nhìn Khấu Kiệt đang đứng lẳng lặng một chỗ chẳng buồn đi, xông lên, nắm lấy tay của Khấu Kiệt: "Trở về rồi hãy nói."

Khấu Kiệt ngẩn ra, nghe tiếng bước chân đang vọng đến gần, duy trì vẻ trầm mặc, vù một cái đuổi theo Yến Hoài.

Tay phải đoạt lấy túi đeo lưng trong tay cô, Yến Hoài không biết, xoay người, liền nhìn thấy gương mặt của Khấu Kiệt có chút tức giận.

Tay trái của Khấu Kiệt túm lấy cánh tay của Yến Hoài, dùng sức kéo cô chạy về xe của mình.

Tuyệt đối không để cho cô ấy và Lý Hoàn Suất ở chung một chỗ! Khấu Kiệt gào thét trong lòng, nhét Yến Hoài vào trong xe của mình, chạy ra khỏi bến cảng.

Lý Hoàn Suất không dám chậm trễ, vội vàng chui vào xe, đuổi theo Khấu Kiệt.

Chạy như bay tới trước cửa một khách sạn, Khấu Kiệt vừa xuống xe liền kéo Yến Hoài đi vào.

"Đừng gấp gáp quá, em có chuyện quan trọng muốn nói với anh.” Yến Hoài không để ý đến vẻ tức giận của anh, ngược lại nói.

Khấu Kiệt nhíu mày, đó chính là, em đi mạo hiểm phải không?

Sau một khắc, Lý Hoàn Suất đã vội vàng chạy đến: “Kiệt à, ở đây nói chuyện không tiện! Đến chỗ của mình."

Khấu Kiệt cau mày, nói như vậy, ban nãy do mình quá kích động nên mới kéo cô ấy đến đây?

Quay đầu, mới phát hiện bây giờ Yến Hoài đang mặc quần áo toàn đen, dưới bóng đêm, càng thêm lạnh lẽo.

"Thôi, ở chỗ này đi!" Yến Hoài nhàn nhạt nói một câu, vội vàng mở cửa một gian phòng lớn rồi đi vào.

Hai người ra hiệu lẫn nhau, đuổi theo sát phía sau.

"Những thứ này, là mấy con trùng mà em tìm thấy bên trong đống hàng của tập đoàn Dương thị." Yến Hoài lấy ra một cái bọc nhỏ trong túi đeo lưng, những con trùng kia vẫn còn đang nhúc nhích, điều này khiến cô cảm thấy có chút ghê tởm.

Lúc này, Khấu Kiệt liền chú ý tới, cánh tay của Yến Hoài hình như có chút bất thường.

"Cánh tay của em?" Khấu Kiệt túm lấy cánh tay phải của cô: “Tại sao lại chuyển sang màu xanh?"

Yến Hoài cả kinh, nhìn cánh tay của mình, quả thật, chỗ đó chính là nơi con trùng kia bò qua.

"Da của cô bị dị ứng?" Lý Hoàn Suất nhìn Yến Hoài: “Hay là, do những con trùng kia bò lên mới thành ra như vậy?"

"Có lẽ đám trùng kia có độc, nhưng, hiện giờ em không cảm thấy có chỗ nào không ổn.” Yến Hoài lắc đầu, tiếp tục lấy đồ bên trong túi của mình ra, đặt trước mặt cả ba người, mở băng ghi hình và những tấm ảnh mà mình vừa chụp được.

"Như thế nào?" Yến Hoài nhìn vào hình rồi nói: "Những thứ này có thể khiến cho danh tiếng của tập đoàn Dương thị lụi tàn phải không?"

"Ừ." Khấu Kiệt nhìn Yến Hoài: “Mới vừa rồi đã xảy ra chuyện gì?"

Rốt cuộc cũng đề cập đến vấn đề này? Yến Hoài hé môi, giải thích sự việc, trọng tâm nhấn vào việc trông thấy ai đó vào lúc ấy, tại sao lại nhắc cô phải đi nhanh lên? Đúng là muốn chết, đến cùng là đã xảy ra chuyện gì? Quan trọng hơn hết, năng lực của người kia rất lợi hại!

Ba người trầm mặc, tự suy ngẫm.

Lúc này, điện thoại của Yến Hoài liền vang lên! Yến Hoài ngẩn ra, cầm lấy điện thoại di động, trông thấy sô điện thoại của ba nuôi.

"Mời nói." Yến Hoài bình tĩnh nói.

"Hoài!" Bên trong truyền đến một giọng nói hiền từ.

Yến Hoài lập tức bị kích động: “Ba, ba thế nào rồi? Ba có khỏe không? Ba và mẹ như thế nào? Có bị thương không? Người kia có làm tổn hại đến hai người không? Có đánh hai người hay không? Có uy hiếp hay không?"

Đầu dây bên kia nhất thời không có tiếng động, Yến Hoài sốt ruột: “Ba! Ba! Nói cho con biết, hai người ở đâu, con sẽ đi đón!"

"Ha ha ha. . . . . ." Bên trong lại truyền đến tiếng cười, Yến Hoài nhất thời hụt hẫng ngồi phịch xuống ghế sofa: “Nói đi, rốt cuộc là ông muốn làm gì?”

"Cô đến bến cảng làm chi? Ai đồng ý cho cô đi?"

"Không có ai đồng ý cả, tôi muốn đi thì đi thôi.” Yến Hoài lạnh nhạt trả lời.

"Bây giờ tay của cô có cảm giác rất ngứa, rất ngứa phải hay không?"

Yến Hoài ngẩn ra, nhưng, vào lúc này thật sự là cảm thấy cánh tay rất ngứa! Tay phải đang cầm điện thoại di động cũng có chút phát run, mà tay trái không tự chủ được liền gãi lấy!

Khấu Kiệt nhìn cô, cầm lấy tay trái, Yến Hoài hít sâu một hơi: “Vậy nó là loại trùng gì? Ông cho lên ư?”

"Ha ha, chỉ là một ít đồ thôi, vật lớn vẫn còn ở phía sau, bất quá, nhanh như vậy mà cô đã phát hiện ra rồi, thật sự chẳng thú vị gì!" Người bên kia tiếp tục nói: “Trong vòng nửa tháng đừng đụng đến nước, hừ, nếu không, cánh tay của cô sẽ bị tróc da, rớt thịt!"

Thân hình Yến Hoài có chút run rẩy, nhưng, ngay sau đó liền lấy lại tinh thần: “Ông, rốt cuộc đang muốn làm gì? Tôi nhớ ông đã từng nói qua lúc còn ở trên thuyền, ông là anh em của ba tôi? Ông đối xử với con gái của anh em mình như thế sao?”

Người bên kia sững sờ, không nghĩ đến việc Yến Hoài có thể nói như vậy, nhưng, vẫn đè nén cảm xúc: “Nghỉ ngơi cho tốt!" Nói xong, liền cúp điện thoại.

Người đàn ông đứng ở trên lầu cao, thông qua ống nhòm, nhìn về cửa sổ phía xa, nơi đó, ba người đang tụ tập cùng nhau.

"Hổ phụ sinh hổ tử, ha ha, bây giờ nhìn lại, con gái so với con trai quả là hoàn hảo!" Người đàn ông nói xong, xoay người muốn rời đi, nhưng, có một người phụ nữ ước chừng bốn năm mươi tuổi đứng ngay trước mặt ông ta.

"Ông cho rằng làm như vậy tốt lắm sao?" Người phụ nữ mang đồ trang sức nhã nhặn, dưới ánh đèn ngược lại làm tăng thêm một phần bi thương.

"Trở về đi thôi!" Người đàn ông nhẹ nhàng kéo bả vai của bà: “Đừng gây thêm phiền phức, nếu không, kế hoạch của Tần Liễm sẽ bị nhỡ."

——

"Thôi." Khấu Kiệt lấy điện thoại trong tay Yến Hoài xuống, nhìn thấy Yến Hoài gãi đến đỏ ửng cả tay, ngay tức khắc gọi điện cho Nhạc Không Thượng: "Hòa thượng, lập tức chạy tới đây. Không biết Yến Hoài bị loại trùng gì cắn, hình như là thứ mà cậu đang nghiên cứu? Mau mau tới đây cho mình.”

"Anh ta vẫn còn ở thành phố D, làm sao có thể đến nhanh như vậy?" Yến Hoài lấy lại tinh thần, muốn bảo thôi, nhưng Khấu Kiệt đã cúp máy rồi: “Không cần khuyên, cậu ta sẽ tới nhanh thôi."

Lúc này, Thương Truy Ý liền gọi điện thoại tới: “Kiệt à, không thấy tư liệu dự án khu Nam!"

"Cái gì? Bây giờ đang ở giai đoạn bảo mật, ngược lại bị trộm tài liệu?" Khấu Kiệt nện tay vào khay trà trước mặt, phát ra tiếng vang. Yến Hoài và Lý Hoàn Suất lập tức vây quanh, nhưng, Khấu Kiệt ra dấu bảo bọn họ dừng lại.

"Tớ cũng không biết đã xảy ra chuyện gì, lúc trở lại, liền phát hiện có người giở trò, theo quan sát, phát hiện có người động đến tài liệu!" Thương Truy Ý có chút lo lắng nói.

"Băng ghi hình đâu?"

"Bị tiêu hủy!" Thương Truy Ý ngồi trước máy vi tính, có chút ảo não nói.

"Người kia rất quen thuộc nội bộ của công ty các anh?" Yến Hoài nghe qua đoạn đối thoại của bọn họ, nói.

Khấu Kiệt ngẩng đầu nhìn Yến Hoài, sau đó nói với Thương Truy Ý ở bên trong điện thoại: “Cất kỹ những tư liệu đó, cậu làm lại một dự án khác, hừ, tung tin tức, nói rằng, dự án trước có quá nhiều tỳ vết, là một phương án bỏ đi, sau đó, chờ bắt rùa trong hũ!"

"Được!" Thương Truy Ý tắt điện thoại, nhìn lên tờ giấy trắng trước mặt, có chút khó khăn, thật sự phải làm lại lần nữa ư?

Thương Truy Ý đứng lên, mở cửa, hồi tưởng lại chuyện ban ngày.

Ban ngày anh có quay về, đi ra ngoài nhìn nhân viên làm việc chung quanh.

Cũng có rất nhiều người đang chuyên tâm làm việc của mình, chỉ có một số ít nhìn ông chủ vừa mới tới, giả vờ giả vịt, liếc mắt nhìn Thương Truy Ý, thầm ngưỡng mộ anh chàng ôn thuận nền nã.

Sau đó có người cầm tài liệu đi qua trước mặt mình, đó là Khấu Tử Liên.

Thương Truy Ý ra sức nhớ lại tất cả.

Khấu Tử Liên đi tới phòng làm việc của mình, gõ tài liệu, không có làm gì, cũng chẳng nói năng gì.

Vậy rốt cuộc là ai đây? Thương Truy Ý nhìn phòng làm việc vắng lặng, từ từ đi về phía phòng làm việc của những nhân viên cấp cao trong công ty.

Lúc này, điện thoại di động lại vang lên.

"Thế nào?" Thương Truy Ý có chút không vui hỏi.

"Làm sao anh vẫn chưa về nhà? Anh trai của em còn chưa trở về, em sợ." Trong điện thoại truyền đến giọng nói có chút nũng nịu của Khấu Tử Liên, ngược lại nhiều hơn một phần yêu mị.

Thương Truy Ý ngẩn ra, con bé này muốn làm gì? Có chút phiền phức, không kiên nhẫn nói: “Thì chờ cậu ta trở về." Nói xong, tắt điện thoại, hừ, chẳng phải nói mình không xứng ở trong nhà đó sao? Thế nào mà bây giờ trong nhà không có ai, lại muốn mình trở về? Không đúng, nhất định là có chuyện gì đó.

Thương Truy Ý trở về phòng làm việc, sắp xếp lại giấy tờ, mở máy vi tính ra, muốn nhìn lại bản vẽ nằm trong máy tính, nhưng lại phát hiện, máy vi tính không mở được!

"Shit!" Thương Truy Ý nổi khùng rồi: “Ai đã động đến máy tính? Bên trong có tài liệu hết sức quan trọng! Con mẹ nó!" Thương Truy Ý nhìn máy vi tính, cơn tức giận bốc lên. Đã lâu lắm rồi không giết người, bây giờ muốn thấy máu đúng không?

Ôm máy tính lên, trực tiếp đi thang máy xuống phòng công tác dưới đất.

"Nhạc đâu?" Thương Truy Ý mở cửa ra, hỏi người bên trong, những người bên trong vẫn đang miệt mài làm việc, nhìn Thương Truy Ý đang bừng bừng tức giận, có hơi né tránh anh.

"Ông chủ mới vừa điện thoại tới, Nhạc tiên sinh đã đi rồi."

"Chuyện gì?" Thương Truy Ý hỏi.

Nhân viên làm việc lắc đầu một cái.

Đặt máy tính lên một chiếc bàn dài: “Lập tức kiểm tra toàn bộ máy tính cho tôi.”

"Vâng" Nhân viên làm việc đáp, cầm máy vi tính đi xuống.

Thương Truy Ý không muốn về, nhưng, nghĩ đến Khấu Tử Liên, liền chạy về biệt thự. Xem xem con bé này muốn chơi trò xiếc gì!

——

Khấu Kiệt nhẹ nhàng thoa một chút rượu thuốc lên cho Yến Hoài, còn Lý Hoàn Suất thì vùi mình trên ghế sofa, nghĩ đến những chuyện vừa xảy ra, nhưng, vẫn không có đầu mối gì, liền mở TV lên xem một chút.

Không ngờ giờ này còn có tin tức thời sự nóng, Lý Hoàn Suất nhất thời tỉnh táo hẳn lên.

"Theo báo cáo, có phần tử khủng bố mang theo một lượng ma túy khá lớn đã thâm nhập trái phép vào khu Nam, hơn nữa, cảnh sát điều tra phát hiện, thủ đoạn của bọn chúng cực kỳ tàn nhẫn, đã sát hại không ít lực lượng công an, cảnh sát thông báo đến toàn dân, khi đi ra ngoài phải cẩn thận. . . . . ."

"Có gì hay ho?" Yến Hoài quay mặt đi, hỏi.

Vừa lúc đó, một tiếng thật lớn vang lên ở bến cảng thành phố M.

Yến Hoài nhảy đến bên cửa sổ, nhất thời, ánh lửa ngút trời, mấy thùng container ở bến cảng phát ra mấy tiếng nổ mạnh, có thể đánh thức tất cả mọi người đang chìm vào giấc ngủ.

"Không xong rồi!" Yến Hoài xoay người, nhìn bọn họ.

... .....
~Hết Chương 79~


P/S: Mừng quá làm xong chương này rồi, để dài cho bà con đọc đã lun  :-D


*angel: phù, giờ mới làm xong, lì xì cho em liền đây  :bighug:

*diep diep: hê hê, nghề của ta vẫn là HB mà, ko có đổi nghề dc đâu  :-D


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoa Quỳnh Anh về bài viết trên: Candy Kid, Yến My, angell0nelycute, beconngoxx, diep diep, fanykute1403, hanayuki001, phuong thi
     
Có bài mới 11.01.2015, 11:54
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 06.12.2013, 07:32
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 671
Được thanks: 8255 lần
Điểm: 22.68
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám (Hết chương 79) - Điểm: 80
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 80.1 Gặp lại cố nhân trên bờ biển.

"Không xong cái gì?" Khấu Kiệt đứng lên, nhìn Yến Hoài, cô ấy đang nghĩ đến điều gì?

"Bến tàu bị nổ tung, cái gì cũng không còn nữa! Nói chi đến chứng cứ?" Yến Hoài xoay người, mà Lý Hoàn Suất đã xông ra.

"Đã quá muộn!" Yến Hoài lập tức gọi theo Lý Hoàn Suất: “Bây giờ anh có đi cũng không tìm ra chút manh mối nào! Hơn nữa, sẽ làm cho người khác phát hiện ra anh!"

"Đúng là gặp quỷ!" Lý Hoàn Suất ảo não ngồi trên ghế sofa: "Vậy phải làm sao bây giờ?"

"Hàng hóa của tập đoàn Dương thị cũng không còn, vậy thì ba mẹ nuôi của em phải làm thế nào? Đến cùng thì người đàn ông kia muốn giở trò gì!" Khấu Kiệt đứng thẳng người: “Để anh bắt được, nhất định sẽ khiến ông ta phải nếm mùi khổ sở!"

"Chỉ có thể chờ!"

"Mấy người đó?" Khấu Kiệt nhìn Yến Hoài, vẻ khó tin tràn trong đáy mắt: “Em không gấp sao?”

"Làm sao mà em không gấp cho được?” Yến Hoài nhìn Khấu Kiệt, dùng tay trái gãi tay phải, trên cánh tay phải đã hiện lên một mảng sưng đỏ.

"Em đừng cử động!" Khấu Kiệt nhìn dáng vẻ của cô, hoảng hồn, vội chạy tới ghì tay của cô lại: “Em còn làm như thế, cả cánh tay này sẽ bị bỏ đi đó.”

"Em...em có chút không khống chế được mình." Yến Hoài ngẩn ra, nhưng, ngay sau đó liền nói: “Em có thể!"

Vừa lúc đó, bên ngoài vang lên tiếng gõ cửa.

"Nhất định là hòa thượng đến." Lý Hoàn Suất lập tức đi ra mở cửa.

Nhạc Không Thượng vừa tiến đến, đã đi về phía Yến Hoài: “Cho tôi xem vết thương của cô.” Vội vàng lấy ra một ít thuốc bên trong chiếc hòm bên người.

"Không được chạm vào nước, nếu không cánh tay sẽ nát đi." Nhạc Không Thượng nhìn Yến Hoài: “Cho tôi nhìn những con trùng kia một chút, lúc tôi vừa đến gần khách sạn, có nghe thấy mấy tiếng nổ mạnh."

"Là ở bến cảng, đoán chừng mấy thùng container kia đã nổ tung rồi.” Yến Hoài trả lời anh, còn Khấu Kiệt thì đem chiếc túi chứa mấy con trùng đến cho Nhạc Không Thượng xem.

Nhạc Không Thượng vừa trông thấy, đôi chân mày nhíu chặt lại tựa như ngàn năm không đổi: “Những con trùng ấy, tại sao cậu không tránh đi thật xa?"

"Sao lại thế?" Khấu Kiệt một tay níu lấy cổ áo của Nhạc Không Thượng, nhếch môi, kích động như muốn lâm vào trận chiến, nhưng, ngay sau đó nhìn thấy ánh mắt của Nhạc Không Thượng, cơn tức giận nhất thời tan biến, buông Nhạc Không Thượng ra.

Khấu Kiệt, mày đang làm gì đấy? Cậu ta là anh em của mày mà! Mới vừa rồi mày muốn làm gì!

Nhạc Không Thượng nhìn Yến Hoài, rồi nhìn mọi người nói: "Những con trùng này, được thả vào trong đống hàng hóa thông qua nhảy dù. Sau đó bọn chúng bò vào, ngọa nguậy, nương theo khe hở chui vào bên trong thùng, hơn nữa, kích cỡ của bọn nó cực kỳ nhỏ, sẽ không phá hư cái thùng. Sau đó bọn chúng sẽ ký sinh trên đống hàng hóa, bất luận là thứ hàng gì đều sẽ bị hư hỏng. Đợi đến hàng hóa được vận chuyển đến nơi, mở ra xem, hàng hóa bình thường đều sẽ bị biến chất!"

"Cả ngày cậu chỉ nghiên cứu mỗi cái thứ này?” Lý Hoàn Suất nhìn mấy con trùng nhỏ kia: “Làm sao cậu phát hiện ra được?"

"Điều quan trọng không phải là chuyện này, quan trọng là, tớ không biết phải tiêu diệt những con trùng này như thế nào. Hơn nữa, những con trùng này, không nhất định phải dựa vào nhảy dù mới có thể bò lên đống hàng hóa, chúng còn có thể thông qua hướng gió! Chỉ là, không biết đối phương có nghĩ tới điểm này hay không, nếu như đã nghĩ tới, vậy chúng ta không thể làm gì!"

Mọi người nhìn mấy con trùng nhỏ trước mặt, Yến Hoài đứng lên: “Hàng hóa của tập đoàn Dương thị bị nổ tung, việc này cảnh sát sẽ tham gia điều tra. Chúng ta đã bị phát hiện, e rằng bọn họ sẽ hoài nghi."

"Yên tâm, bọn họ không biết là chúng ta." Lý Hoàn Suất nhìn Yến Hoài.

"Tôi giúp cô xử lý vết thương một chút, tôi muốn tiến hành rửa sạch và trừ độc, sau đó băng thuốc, tận dụng thời gian." Nhạc Không Thượng hướng về phía Yến Hoài: "Tối nay đến đây là kết thúc, tôi nghĩ, ngày mai sẽ có rất nhiều chuyện chờ chúng ta giải quyết!"

"Được." Yến Hoài liếc mắt nhìn Khấu Kiệt, đến gần Nhạc Không Thượng, ngồi ở bên cạnh anh ta.

Chỉ chốc lát sau, tất cả đã giải tán.

——

Thương Truy Ý nhẹ nhàng mở cửa biệt thự ra, đi vào, liền cảm nhận được một mùi hương nhàn nhạt, dưới ánh đèn lờ mờ, cả gian phòng cũng trở nên ấm áp, mập mờ.

Thương Truy Ý ngẩn ra, rốt cuộc con bé Khấu Tử Liên này muốn làm gì? Không hiểu! Nhưng, xem ra, cũng không phải là chuyện tốt lành gì tình!

Hiện tại mấy người giúp việc đều ngủ cả rồi, Thương Truy Ý nghĩ ngợi, rón rén đi lên lầu.

Dừng lại ngay góc tường, Thương Truy Ý đẩy cửa ra đi tới, đôi mắt câu hồn của Khấu Tử Liên nheo lại, nhìn anh đi lên lầu, lập tức đóng cửa lại, đi tới trước tủ treo quần áo, chọn một bộ quần áo, ngồi trước bàn trang điểm, uống ực hai ngụm rượu.

Khấu Tử Liên nhìn ly rượu, lặng lẽ cười cười.

Thương Truy Ý đi vào phòng khách, tháo cà vạt ra, ngồi xuống ghế sofa, mới vừa mở ti vi, liền trông thấy Khấu Tử Liên ăn mặc khêu gợi thẳng bước đi ra ngoài, ánh mắt mơ màng, dáng vẻ rất là đáng yêu.

"Không phải em đang ngủ sao, ra đây làm gì?" Thương Truy Ý đưa ánh mắt về phía TV, vào lúc này, chương trình trên TV chủ yếu là phim kinh dị hoặc quảng cáo.

Dáng vẻ hiện tại của con bé, là muốn quyến rũ? Trong lòng Thương Truy Ý nhất thời nghĩ đến từ này.

"Em nghe thấy tiếng động, liền biết anh trở lại, cho nên em mới ra ngoài thăm anh một chút." Khấu Tử Liên giương gương mặt đáng yêu, dẩu cái miệng nhỏ nhắn, sau một khắc, nở nụ cười không chút giả dối.

Tại làm sao mà trong nháy mắt, Thương Truy Ý đã bị mê hoặc rồi, nhưng, ngay sau đó liền bị âm thanh trong tivi làm cho hoàn hồn trở lại.

“Em uống rượu?" Thương Truy Ý lấy lại bình tĩnh, cau mày nói: "Nếu đã uống, thì đi ngủ nhanh đi."

"Không sao!" Khấu Tử Liên nhào thẳng về phía Thương Truy Ý: “Ý, không phải anh yêu em sao?”

Thương Truy Ý hơi đỡ lấy cô ta, nắm chặt hai tay cô ấy: "Yêu?"

"Ừ." Khấu Tử Liên nhìn dáng vẻ của Thương Truy Ý, cái dáng vẻ này, liền chủ động dâng lên làn môi đỏ mọng!

Thương Truy Ý kịp phản ứng, lập tức đẩy cô ra, tức khắc, Khấu Tử Liên té xuống ghế sofa.

"Em say rồi, nghỉ ngơi cho tốt mới phải!" Thương Truy Ý lạnh lùng nghiêm mặt, hai tay kéo lấy cô, muốn nâng lên, đưa trở về phòng.

Nhưng, Khấu Tử Liên đã dùng lực, kéo anh té lên trên người của mình! Lúc này, Thương Truy Ý liền nằm đè trên người của Khấu Tử Liên! Bốn mắt nhìn nhau, sống mũi đụng nhau!

Thương Truy Ý kinh hãi, nhảy lên, muốn tránh ra, nhưng, không biết hơi sức của Khấu Tử Liên từ đâu tới, đưa môi lên, sắp sửa hôn anh.

Lúc này ánh mắt của Thương Truy Ý liền biến đổi, khí thế khắp người củng trở nên lạnh lẽo, không quan tâm đến việc lúc này Khấu Tử Liên có say hay không, liền vung cô ngã xuống đất.

Nhất thời, Khấu Tử Liên đau đến nhe răng trợn mắt: “Em muốn làm gì?" Tức khắc, Thương Truy Ý giận dữ ngút trời nhìn về phía trước.

Thương Truy Ý ngồi xổm người xuống, đưa một tay bóp lấy cổ cô ta.

“Nói cho em biết, tốt nhất là bây giờ em nên tỉnh lại đi. Khấu Tử Liên, đừng có giở trò trước mặt anh, bằng không, lần sao anh sẽ bóp đứt cổ của em."

"Anh Ý, anh buông em ra! Anh. . . . . ." Vào lúc này, nước mắt của Khấu Tử Liên cũng chảy xuống, rơi vào trên tay Thương Truy Ý: “Em..tại sao em lại ở đây?”

Anh Ý. . . . . . Thương Truy Ý nhất thời ngây ngốc, nhớ lại năm chín tuổi ấy, Khấu Tử Liên luôn ở phía sau của anh, non nớt  kêu "anh Ý" , nhưng, chẳng biết từ đâu, tính cách của con bé lại trở nên nóng nảy, cũng không ai ngăn cản được việc nó say mê người đàn ông kia, không thể làm gì khác hơn là đưa nó đến Pháp để trị liệu và học tập, nhưng, bây giờ trở về, lại chẳng hề thay đổi chút nào. Nghĩ rằng từ đây sẽ không bao giờ nghe thấy một tiếng ‘anh Ý’ kia nữa, nhưng mà, lúc này lại nghe thấy, nghe thấy.

Thương Truy Ý mất hồn buông cô ta ra.

Khấu Tử Liên càng không ngừng ho khan: “Anh Ý, em sao vậy? Tại sao em lại ở chỗ này? Thế nào mà nhanh như vậy trời đã tối rồi? Anh trai của em đâu? Anh ấy lại vứt em ở trường học?"

Thương Truy Ý khó tin nhìn Khấu Tử Liên: “Em vừa nói cái gì?"

"Em nói, có phải anh trai của em lại ném em ở trường học, lại không đợi chúng ta, nhưng mà, bây giờ sao trời lại tối rồi?" Khấu Tử Liên đứng lên: “Làm sao em lại mặc đồ ngủ? Bây giờ là mấy giờ?"

Thương Truy Ý hoảng sợ lùi về phía sau, vẫn tựa vào trên ghế sofa, trí nhớ của con bé, làm sao, làm sao mà dừng lại ở năm chín tuổi ấy được? Bây giờ nó bị gì vậy? Là giả ngây giả dại sao?

"Anh, anh Ý, anh làm sao vậy?" Khấu Tử Liên đi tới: “Cảm giác thời gian trôi qua thật là nhanh." Khấu Tử Liên nhìn xuống thân thể của mình, lại nhìn Thương Truy Ý: “Ủa, em chỉ mới ngủ có một giấc, liền lớn nhanh như vậy? Em bao nhiêu tuổi?"

"Em đang nói cái gì em có biết không, Tử Liên?" Thương Truy Ý đứng lên, đỡ lấy Khấu Tử Liên: “Em, anh có chút không hiểu."

"Tối hôm qua anh vừa kêu em đi ngủ, vậy là em liền ngủ, sau đó tỉnh lại liền thành ra như vầy, theo lý thuyết, phải là đến buổi sáng, nhưng mà, bây giờ lại là buổi tối. Em nghĩ, em còn chưa đi ngủ đâu?" Khấu Tử Liên chớp mắt, gương mặt đáng yêu.

"Em đang muốn gì, em nhớ gì vậy?" Thương Truy Ý nghĩ ngợi, mới vừa nãy con bé bị mất trí sao? Khiến trí nhớ của nó quay về năm chín tuổi ấy?

"Tiếp tục ngủ." Khấu Tử Liên nhún nhún vai, xoay người, vừa muốn rời khỏi, nhưng, lại xoay người, nhìn Thương Truy Ý, khiến anh bị dọa sợ đến nỗi thụt lùi về phía sau: “Anh Ý, em cảm thấy anh rất kỳ quái." Nói xong, lại có cảm giác buồn ngủ.

Thương Truy Ý ngồi xuống, ngơ ngác nghĩ tới những gì mới diễn ra vừa rồi, rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì? Cảm giác như mình vừa trở lại mười năm trước, con bé gọi mình là ‘anh Ý’, tất cả đều không thay đổi, con bé cũng không kêu gào gì, khàn khàn giọng nói muốn ra khỏi cái nhà này, chỉ muốn đi chơi, làm sao để cho bốn anh vui vẻ lên một chút.

Thương Truy Ý tắt tivi, dạo bước trở về phòng ngủ của mình, nhưng, lúc này, liền vòng trở lại, Thương Truy Ý trông thấy trên mặt đất, có một cây châm đang sáng lên!

Đây là đang đóng phim cổ trang sao? Tại sao cây châm này lại xuất hiện trong nhà mình?

Thương Truy Ý nhặt lên, nơi này, vừa vặn là nơi vừa rồi Khấu Tử Liên ngã xuống.

Chẳng lẽ có liên quan đến con bé? Thương Truy Ý đứng lên, xoay người dựa vào gần cửa phòng của Khấu Tử Liên.

Nhẹ nhàng mở cửa phòng, sau đó trông thấy Khấu Tử Liên đang ngủ say, tư thế kia, giống như năm chín tuổi lúc, bày ra một chữ "Đại"!

Đáy lòng của Thương Truy Ý dậy sóng, tràn đầy phiền não, nhẹ nhàng đóng cửa lại, đi vào trong phòng của mình.

——

"Như thế nào, còn đau không? Còn ngứa không?" Gương mặt của Nhạc Không Thượng đượm vẻ lo lắng, nắm cánh tay phải của Yến Hoài, từ từ thoa rượu thuốc, lại ngẩng đầu lên hỏi.

Yến Hoài lắc đầu, bày tỏ mình không ngứa không đau.

Bây giờ cả hai đang ở trong phòng khách nhỏ, cực kỳ quang minh chính đại, Nhạc Không Thượng nhè nhẹ lau sạch, thỉnh thoảng nhìn Yến Hoài nhắm tịt hai mắt lại vì mệt mỏi.

Lúc này mới phát hiện, cô ấy lại yên tĩnh như thế, yên tĩnh khiến cho người ta phải đau lòng. Dáng vẻ hiện tại của cô ấy, ai cũng không đành lòng quấy rầy, ai cũng không đành lòng tổn thương.

Lúc này, điện thoại của Nhạc Không Thượng liền reo lên.

Nhạc Không Thượng nhẹ nhàng đặt Yến Hoài trên ghế sofa, dọn dẹp đống rượu thuốc của mình, đi vào nhà vệ sinh rồi mở điện thoại.

"Có việc gấp?"

"Ừ, hòa thượng, mình nhớ rằng cậu đã từng nói, cậu cho rằng Tử Liên có chút khác lạ, bây giờ mình cũng có cảm giác ấy.” Thương Truy Ý ngồi ở bên giường, nhìn lên cây châm trước mặt.

"Nói." Nhạc Không Thượng nhất thời cũng có tinh thần.

"Tối nay, mình phát hiện trí nhớ của con bé chỉ dừng lại ở năm chín tuổi, còn những chuyện sau này xảy ra với nó, căn bản là không nhớ gì cả." Thương Truy Ý kể hết những chuyện đã xảy ra vào tối hôm nay, cuối cùng nói: “Mình còn nhặt được trên mặt đất, chỗ con bé ngã xuống một cây châm! Thật không thể tưởng tượng nổi, đây không phải là kim may vá! Là một cây châm thật sự!"

Nhạc Không Thượng trầm mặc, chẳng lẽ có người lợi dụng Khấu Tử Liên? Dùng châm để khống chế con bé? Hơn nữa, còn khống chế qua nhiều năm như vậy?

"Trước tiên cậu hãy để ý đến Tử Liên, đừng để ai đến gần nó, cũng đừng để cho nó đến công ty. Không phải cậu mới nói trí nhớ của nó chỉ dừng lại ở năm chín tuổi thôi sao? Vậy thì cậu chơi với con bé đi, trò chuyện với nó.”

"Chuyện này. . . . . ." Thương Truy Ý chần chờ: "Công ty còn có một ít chuyện cần phải xử lý gấp, dự án khu Nam bị trộm, máy vi tính cũng bị hư hại."

"Mình sẽ trở về cho người xử lý. Mình hoài nghi, con bé bị người ta lợi dụng, nếu không, tính cách của nó sẽ không khác thường như thế, cậu thử suy nghĩ một chút, ban đầu, con bé biết điều cỡ nào, nhưng mà, bây giờ, tất cả chúng ta gần như đều ghét nó, cả Kiệt cũng không thể giữ bình tĩnh. Nếu như con bé bị ai đó lợi dụng, vậy người sau lưng kia rốt cuộc là ai? Bằng mọi giá chúng ta phải điều tra ra được, nếu như không thể kịp thời phát hiện, con bé chắc chắn sẽ gặp nguy hiểm, mà chúng ta cũng sẽ chịu tổn thất, ai biết người sau lưng đó sẽ lợi dụng Tử Liên làm ra những chuyện gì?"

Thương Truy Ý nghe thấy thế, nhất thời hiểu ra: “Ừm."

"Mình sẽ nói với Kiệt về chuyện này, trước tiên cậu nhớ đừng kể với ai."

"Hơn nữa, mình sẽ để ý cẩn thận đến những người mà con bé hay lui tới.” Thương Truy Ý bổ sung.

Cúp điện thoại, Nhạc Không Thượng quay trở lại , thấy Yến Hoài vẫn còn đang nằm ngủ trên ghế sofa, vừa muốn đến gần, nhưng, lúc này Khấu Kiệt lại chạy ra.

"Đã tốt hơn chưa?" Khấu Kiệt đi lên trước, còn Nhạc Không Thượng thì nhất thời nhớ tới điều gì đó, vội vàng lùi về phía sau: "Ừ, cậu mang cô ấy đi ngủ đi!" Dứt lời, xoay người rời khỏi.

Khấu Kiệt nhìn theo bóng lưng của Nhạc Không Thượng, lắc đầu một cái, mang Yến Hoài vào phòng, cho cô ngủ thật ngon.

Màn đêm buông xuống, vùi lấp tất cả mọi vật.

Sáng sớm, Khấu Kiệt theo thói quen choàng tay sang, muốn kéo Yến Hoài qua, ôm lấy, nhưng mà, cánh tay lại rơi xuống một khoảng không.

Khấu Kiệt lập tức giật mình tỉnh lại, nhìn vị trí bên cạnh đã thấm hơi lạnh từ lâu, Khấu Kiệt nóng nảy trong lòng, vừa mở cửa ra liền xông thẳng đến phòng của Nhạc Không Thượng và Lý Hoàn Suất.

"Lăn ra đây cho tớ!" Khấu Kiệt ầm ĩ hét lên một tiếng.

Bên trong, Lý Hoàn Suất nhất thời nhảy dựng lên, chỉ mặc một chiếc quần cụt liền nhào ra mở cửa: “Sao vậy?"

Mà Nhạc Không Thượng cũng đi ra từ phòng bếp: "Thế nào?"

"Hoài đi rồi! Tớ không biết cô ấy đi đâu!"

"Cái gì?" Nhạc Không Thượng đưa một tay túm lấy cổ áo của Khấu Kiệt: “Cậu trông nom kiểu gì vậy? Hả? Cánh tay của cô ấy vẫn chưa khỏi hoàn toàn, cậu..”

Lý Hoàn Suất không nói lời nào, lập tức trở lại phòng mặc quần áo: “Nhanh chóng thu dọn, có lẽ cô ấy vẫn chưa đi xa! Mình đoán cô ấy đi tìm người đàn ông kia!"

——

Yến Hoài một mình lái xe vào một vùng ngoại ô.

Lúc nửa đêm, điện thoại di động lại reo, nhìn thấy số của ba nuôi, Yến Hoài chỉ có thể lặng lẽ tránh Khấu Kiệt, không ngờ, người đàn ông kia lại bảo cô một mình lái xe ra bờ biển.

Yến Hoài không biết cô phải chờ đợi điều gì, chỉ muốn mau chóng tìm ra người đàn ông này. Thật sự rất muốn chặt hắn ra làm trăm mảnh, những chuyện này đều do một tay hắn gây nên ư?

Chậm rãi đến gần bờ biển, chung quanh cũng không có bao nhiêu người, bây giờ chỉ mới hơn năm sáu giờ sáng, vẫn còn khá sớm nên không có mấy ai. Ngoại trừ người đàn ông mặc áo khoác đen, ông ta vẫn đứng bên bờ biển, nhìn sóng vỗ vào bờ.

Cuối cùng Yến Hoài cũng trông thấy người đàn ông kia, nhất thời nghĩ đến việc móc ra khẩu súng lục giảm thanh của mình, nhưng, lại nghĩ đến nụ cười hiền hậu của ba mẹ nuôi, chỉ có thể cất súng vào, cũng cất luôn dao găm.

Từ từ bước xuống xe, đến gần người đàn ông kia, nhưng, lúc này lại không thấy ông ta xoay người lại, điều này làm cho cô cảm thấy rất kỳ quái.

Rốt cuộc ông ta là ai? Có mục đích gì?

Yến Hoài lập tức xông tới, muốn kề dao vào cổ của người đàn ông ấy, nhưng, ông ta đã nhẹ nhàng linh hoạt tránh ra!

"Xem ra, huấn luyện của cô còn chưa đến nơi đến chốn, bản lĩnh của cô, vẫn còn cần phải phát huy hơn nữa, sau này cô nên đến luyện tập trong quân đội mà ba cô đã từng sống đi.” Người đàn ông xoay người, nhìn Yến Hoài.

"Rốt cuộc ông là ai?" Yến Hoài dừng dao lại: “Tôi phát hiện, ông không có ý định muốn lấy mạng của tôi, nhưng, ông cứ lấy tính mạng của người nhà tôi ra đe dọa, đến cùng là ông muốn làm gì? Hơn nữa, những con trùng kia là kiệt tác của ông ư?”

Người đàn ông lắc đầu, lùi về phía sau mấy bước, nhìn Yến Hoài nói: "Khó khăn về sau của các cô cậu, còn hơn cái khó trước mắt gấp trăm lần.”

"Đến cùng là có chuyện gì xảy ra? Tại sao ban đầu ở trên biển ông đã muốn giết chết chúng tôi? Nhưng, ông lại chừa cho chúng tôi một con đường lui, vậy ông đang muốn làm gì?” Yến Hoài nhìn ông ta, lạnh nhạt hỏi.

"Tôi chỉ muốn xem xem vết thương của cô ra sao, cánh tay của cô không có việc gì chứ?” Lúc này người đàn ông chợt xoay người lại, đột nhiên nói một câu như vậy.

Yến Hoài ngẩn ra: “Ông đang quan tâm đến tôi?"

"Ha ha ha ha ha. . . . . ." Tức thì, người đàn ông nở nụ cười, âm thanh kia trở nên cực kỳ âm trầm, Yến Hoài vội vàng lùi về sau, tại sao mình lại nghĩ rằng ông ta quan tâm? Chắc hẳn là sợ mình chết dễ dàng quá, sau này sẽ không còn ai cùng chơi với hắn, không phải ư?

"Tôi không biết cái gì gọi là quan tâm! Tôi chỉ biết, cái gì gọi là còn sống so với chết còn đau đớn hơn!" Nói xong, người đàn ông quay đầu lại, hai mắt đỏ bừng nhìn chằm chằm Yến Hoài, dưới chân đã tiến đến gần, Yến Hoài nhìn dáng vẻ của hắn, tức khắc lùi về phía sau, nhưng, ông ta đã cầm tay cô lên.

"Ông!" Yến Hoài mở to mắt, nhìn ông ta.

"Ai thoa rượu thuốc lên giúp cô?" Người đàn ông trừng mắt nhìn Yến Hoài.

"Không cần ông quan tâm!" Yến Hoài kháng cự.

Người đàn ông không nói lời nào, xem xét cánh tay của cô, tay phải cầm, tay trái vung lên, xoa bóp vào miệng vết thương.

"Đau!" Yến Hoài hung hăng trừng mắt nhìn ông ta, muốn rút cánh tay ra, nhưng hơi sức của ông ta mạnh hơn những gì cô nghĩ, người đàn ông nhăn mặt, dùng tay trái lấy ra một bình thuốc từ trong túi áo của mình, dùng răng cắn nắp bình rồi đổ thuốc lên trên cánh tay của Yến Hoài.

Tranh thủ thoa mớ thuốc kia lên trên cánh tay của cô.

Yến Hoài nhìn thao tác liền mạch của ông ta, đột nhiên nghĩ đến ba nuôi của mình. Ngày còn bé, cô té ngã khiến cánh tay bị thương, ba nuôi cũng dùng những thao tác như vậy để chữa cho cô, nghĩ tới đây, khóe mi của Yến Hoài ngấn lệ, mình thật là bất hiếu, vào lúc này lại để ba mẹ rơi vào trong tay người xấu!

"Ba!" Yến Hoài buột miệng nói ta từ này, người đàn ông nghe thấy, thẫn thờ, vừa định nói gì đó, nhưng liền kềm lại, động tác trong tay càng thêm mau mắn.

Trong nháy mắt kia, Yến Hoài còn nghĩ rằng mình đã trở lại bên cạnh ba mẹ, nhưng, lúc này, ông ta lại che mặt, thân hình cao lớn, liền hiểu rõ, mới vừa nãy là do mình đang mơ. Căn bản ông ta không phải là…

"Tốt rồi!" Người đàn ông thu tay lại, xoay người rời khỏi.

"Không phải ông muốn giết tôi hay sao?" Yến Hoài nhìn bóng lưng của ông ta: “Đến cùng là ông muốn làm gì!"

"Ngày mai, bảy giờ tối, ngôi nhà nhỏ ở khu D ngoại ô thành phố M, nhớ đến, bằng không, đừng trách tôi không khách khí!" Người đàn ông xoay người, nhìn cô: “Tốt nhất là nên đến một mình, hừ, nếu không, ba mẹ của cô sẽ chết rất thê thảm!"

Yến Hoài nhìn theo phương hướng ông ta đã đi xa, lại nhìn về phía biển.

Ngày mai, mình nhất định sẽ đích thân giết chết người đàn ông này! Không cần quan tâm đến việc ông ta có thể chữa khỏi cho cánh tay của mình hay không. Đúng rồi, sau khi bọn họ biết mình trốn đi, không biết có nổi nóng không nữa?

Yến Hoài móc điện thoại ra, nhìn thấy ba mươi mấy cuộc gọi nhỡ phía trên.

Thật sự lo lắng như vậy?

"Này, em đang ở trên bờ biển thôi mà, em muốn ngắm cảnh mặt trời mọc trên biển một chút. Không có việc gì, ừ, vậy thì tốt, em chờ các anh." Yến Hoài cúp điện thoại.

Không lâu sau, có ba chiếc xe chạy tới nơi này, Yến Hoài vẫn quan sát cảnh biển, cũng không phát hiện phía sau có người.

"Các anh đã tới, vậy hãy ngắm cảnh mặt trời mọc này với em một chút đi."

"Cô không cảm thấy, cô sẽ mãi mãi ở lại trong biển, vĩnh viễn ôm lấy mặt trời mọc sao?" Một giọng nói bén nhọn vang lên sau lưng Yến Hoài.

Yến Hoài sững sờ, xoay người, trông thấy chừng mười tên sát thủ, chỉa họng súng đen ngòm về phía mình. Mà người phụ nữ đứng phía trước nói chuyện với cô thì hung hăng vênh váo, cô cũng chưa từng thấy qua dáng vẻ của cô ta.

"Cô là ai? Do người nào phái tới? Là ông ta?" Yến Hoài nheo mắt lại, bàn tay hơi sờ về phía đặt súng lục, mẹ nó, chẳng lẽ phải chết ở chỗ này sao? Không phải người đàn ông kia vừa mới nói ngày mai hẹn ở ngôi nhà nhỏ trong khu D ngoại ô thành phố M sao? Tại sao bây giờ? Chẳng lẽ, nói là, những người này đến từ phe khác?

"Cô không cảm thấy, người sắp chết biết những chuyện này cũng rất vô ích sao?" Người phụ nữ mấp máy làn môi đỏ mọng, cực kỳ đỏ, khoác trên mình bộ váy ngắn cũn, vừa quyến rũ, lại vừa nguy hiểm.

Yến Hoài nhìn những người ở phía sau, rồi lại nhìn một chút người phụ nữ trước mặt: “Bất quá tôi cảm thấy, nếu muốn tôi chết, cũng phải chết rõ ràng, cô nói xem, không phải sao? Giống như là cô...cô chết rồi, cô cũng muốn chết một cách rõ ràng!"

Người phụ nữ ngẩn ra, son phấn trên mặt rớt thành từng mảng, nhưng cũng không quan tâm: “Cô! Hừ!" Chữ ‘trên’ còn chưa kịp thốt ra, Yến Hoài đã xông lên phía trước, một tay nắm lấy cổ của cô ta, còn súng lục thì kề ngay yết hầu của ả!

"Thế nào?" Yến Hoài lạnh lùng nói: “Ra lệnh cho bọn họ động thủ giết tôi đi?!"
... ....

p/s: Sory bà con vì đã bỏ bê nhé ^^

*angel: hê hê, mọi chuyện dần trở nên phức tạp và 1 số người chuẩn bị lộ diện á ^^.

*Phuong chanh: chưa hoàn bạn ơi, sắp hoàn ^^

*phuong thi: hyhy, sory em, h ss mới pót chương mới :)

*diep diep: chưa lựa dc bộ mới nào hết nag ơi :)), mà để làm xong ta mới tính tiếp a, hehe

* hoa den: hỳ hỳ, mình đi làm về mệt nên bị lười =))


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoa Quỳnh Anh về bài viết trên: Candy Kid, Hoa Mimosa, Little Ruby, Vô Âm, angell0nelycute, beconngoxx, diep diep, hanayuki001, phuong thi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 130 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Du my, khuyendoan87, Senbfs, xiwai và 361 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.