Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 

Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu

 
Có bài mới 17.12.2014, 04:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10279 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu (32/94 ) - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35. Yêu Tuyệt kiếm phổ

Đến ngày thứ năm, ở bên ngoài Yến Thanh Dịch cùng Sở Văn Xuyên đã gấp đến độ như  kiến bò trên chảo nóng, không ngừng đi vòng quanh vòng lại. Bang chủ bang Khô Lâu lại càng sốt ruột hơn, nếu Lệ Thú không thể ra ngoài thì hắn lại càng đắc tội hơn rồi, đây chính là đắc tội người Lệ gia chết rồi, bang Khô Lâu bọn họ đừng nghĩ đến chuyện quay trở lại Bích Lạc đàn!

"Đáng chết như thế nào mà còn chưa ra, đây đã là ngày thứ năm !" Sở Văn Xuyên hung tợn đánh một quyền lên trên thân cây.

"Hai vị công tử, trước tiên không cần quá gấp gáp, Lệ công tử biết trận quyết, nhất định sẽ bình yên vô sự ."

Yến Thanh Dịch nhìn chằm chằm sơn cốc, vẻ mặt không xác định: "Sở tam ca, huynh nói, bọn họ ở bên trong sẽ không..."

Sở Văn Xuyên vội che cái miệng của Yến Thanh Dịch lại: "nói liều cái gì! Trong thiên hạ tìm không được mấy người có võ công hơn tỷ phu đệ, bọn họ có thể xảy ra chuyện gì?"

Yến Thanh Dịch phủi tay Sở Văn Xuyên ra: "Phi phi phi." Một bên nhổ nước miếng một bên dùng tay áo lau miệng: "Sở tam ca, huynh cũng thật ghê tởm."

"Đáng chết, đệ bây giờ còn có sức lực lo chuyện này!" Sở Văn Xuyên lại bắt đầu đi lại vòng quanh: "Thật là, cũng không nói trước đến tột cùng cần bao nhiêu thời gian, Lệ Thú đáng chết!"

"Tam ca huynh đang nói ai đáng chết?"

"..."

Âm thanh rất quen thuộc...

Sở Văn Xuyên kinh ngạc quay đầu, lập tức thấy sơn cốc trước mắt sương mù dày đặc đã biến mất, mà Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu bình yên vô sự đứng trước mặt bọn họ, trừ bỏ có chút mệt nhọc bên ngoài cũng không có tổn thương gì.

"Thật tốt quá! Hai người cuối cùng cũng ra ngoài!" Yến Thanh Dịch cùng Sở Văn Xuyên hưng phấn chạy lên trước, mà bang chủ bang Khô Lâu giúp thức thời chậm hơn bọn họ một bước:"Có gặp phiền toái gì hay không?"

Có người nói một nữ nhân tương đương với năm trăm con vịt, nhưng lúc này Lệ Thú lại cảm thấy một nam nhân cũng có thể tương đương với năm trăm con vịt .

Lệ Thú thở dài nói cho một ngàn con vịt kia bọn họ không có việc gì, kết quả một ngàn con vịt kia lại có xu thế biến thành hai ngàn con vịt, Lệ Thú lập tức quyết đoán đem một ngàn con vịt này giao cho Tiểu Tiểu xử lý.

Là vặt lông mổ thịt, hay tiếp tục vỗ béo, mấy chuyện này đều giao cho nữ chủ nhân đi!

Lệ Thú hướng bang chủ bang Khô Lâu ôm quyền: "May mắn không làm nhục mệnh."

Bang chủ bang Khô Lâu cũng là liền ôm quyền: "Đại ân không lời nào cảm tạ hết được, về sau chỗ nào cần Bang Khô Lâu chúng ta Lệ công tử cứ việc mở miệng, bang Khô Lâu chúng ta vượt lửa băng sông, quyết không hối tiếc." sau lời cảm tạ ngắn gọn mà chân thành, bang chủ bang Khô Lâu chủ vội vàng hỏi: "Lệ công tử, Bích Lạc đàn tất cả vẫn còn tốt không?"

"Chúng ta cũng không có tiến vào Bích Lạc đàn." Lệ Thú giải thích: " trong quá trình phá trận không thể tùy ý đi lại, mà sau khi hoàn thành phá trận chúng ta cũng đã ở rìa sơn cốc."

"vậy chúng ta..." bang chủ bang Khô Lâu ánh mắt liếc về hướng sơn cốc, chờ mong nhanh một chút được nhìn thấy Bích Lạc đàn.

"Chúng ta có thể đi vào." Lệ Thú gọi một ngàn con vịt kia cùng thê tử nhỏ nhà mình chuẩn bị đi Bích Lạc đàn trước, hiện tại thê tử nhỏ của hắn cần nghỉ ngơi, mà Bích Lạc đàn chính là chỗ hắn chọn."Bang chủ, ta hi vọng có thể ở lại Bích Lạc đàn một thời gian."

Bang chủ bang Khô Lâu trả lời không chút do dự: "Đương nhiên, đương nhiên, Lệ công tử nhất định phải ở Bích Lạc đàn một thời gian, để chúng ta làm chủ nhà tiếp đãi tận tình, thể hiện tấm lòng cảm tạ của chúng ta."

Nói xong, đoàn người liền đi tới Bích Lạc đàn, ven đường còn đụng phải dấu vết bọn họ phá trận để lại, Tiểu Tiểu còn đắc ý khoe với tiểu đệ nhà mình cùng tam ca, cũng khiến Sở Văn Xuyên cùng Yến Thanh Dịch biết tuy rằng phá trận không dễ, nhưng hai người vẫn chưa trải qua nguy hiểm gì, hai quả tim vẫn luôn bất an cuối cùng cũng buông xuống, một ngàn con vịt đồng thời biến mất, Lệ Thú thanh tịnh không ít.

"Đến rồi!" bang chủ bang Khô Lâu từ xa đã thấy kiến trúc bên kia, hưng phấn chạy vội qua: "Cám ơn trời đất, tất cả đều không thay đổi!"

Bích Lạc đàn mặc dù gọi là đàn, nhưng là một kiến trúc tựa như Tô Châu lâm viên, mái cong ngói đỏ, thụy thú trấn trạch (*), được xây ở bên trong ba mặt vách đá, ở trong vừa có vẻ nhu tình lại vừa có vẻ trang nghiêm cổ kính, bên ngoài Bích Lạc đàn có con hào do con người đào lượn quanh, bảo vệ Bích Lạc đàn chống được kẻ thù xâm lược từ bên ngoài, đồng thời cũng cung cấp nguồn nước cho những người sống ở trong Bích Lạc đàn.

Mà chỉ trong một khắc Lệ Thú bước chân vào Bích Lạc đàn, bước chân đột nhiên dừng lại , ánh mắt lại nhìn chằm chằm vào vách đá, thanh âm có chút khàn khàn mở miệng: "Bang chủ, cửa vào ban đầu kia của các ngươi có cái đó rồi sao?"

Bang chủ bang Khô Lâu nghe Lệ Thú hỏi, bước chân lập tức dừng lại, theo ánh mắt Lệ Thú nhìn lại, không khỏi hít một ngụm khí lạnh.

Vốn hẳn là vách đá gồ ghề nhưng giờ giống như bị người sử dụng kiếm chém xuống, san bằng bóng loáng. Trên mặt còn khắc mấy chữ như rồng bay phượng múa.

"Thiên địa có tình, Yêu Tuyệt không thức."

Tám chữ lớn trải dài phóng đãng, tựa như cự long đang bay lên không trung, khắc vào thật sâu trên vách đá, chứng tỏ võ công người khắc vô cùng cao cường.

So sánh với người khắc chữ trên vách đá bị san phẳng, bang chủ bang Khô Lâu nuốt nước miếng không ngừng.

Có thể làm ra kết quả như thế này thì người đó phải có khinh công cùng nội lực cao siêu thế nào a?

Lần đầu tiên, bang chủ bang Khô Lâu cảm thấy thua dưới tay người như Lệ Hi Kiệt không oan.

"Bang chủ?" Lệ Thú lại mở miệng, làm bang chủ bang Khô Lâu còn đang trong sợ hãi thật sâu tỉnh lại.

Bang chủ bang Khô Lâu hít sâu một hơi: "Không phải của chúng ta. Khẳng định là phụ thân Lệ công tử lưu lại ."

"Vậy thì không sai ." Lệ Thú nhìn chằm chằm vào tám chữ to kia.

"Thú ca, đó là cái gì?" Tiểu Tiểu nhỏ giọng hỏi.

Một thức cuối cùng của "Yêu Tuyệt kiếm: Yêu Tuyệt thiên hạ!"

--- ------ ------ ---------hết chương 35---- ------ ------ ---------

By Trạch Mỗ

(*) lâm viên Tô châu

images

Thụy thú trấn trạch: thú mang theo điềm lành trấn giữ nhà cửa

images
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: Comay nguyen, Holi_linhk, Mayy3300, TTripleNguyen, TrieuYenLinh, antunhi, meocon_97, nhọ nhem, red_chiki07
     

Có bài mới 26.12.2014, 16:52
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10279 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu (35/94 ) - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 36. Một thức cuối cùng
Tác giả: Bách Lý Tiếu Tiếu
Editor: Trạch Mỗ

"Một thức cuối cùng?" Sở Văn Xuyên nhìn tám chữ to: "chỉ với tám chữ này?" Hắn từng nghe phụ thân nói qua, Yêu Tuyệt kiếm của Lệ gia thiên hạ vô song, chỉ cần luyện thành một thức cuối cùng, thiên hạ to lớn, không chỗ nào không thể đi:"Tứ đệ, đệ xác định? Chỉ có tám chữ này! Lời giải thích gì cũng không có. Chẳng lẽ bởi vì có hai chữ Yêu Tuyệt mà xác định như vậy?"

"Bởi vì trên Yêu Tuyệt kiếm phổ có viết, ba chương cuối cùng của Yêu Tuyệt kiếm đều chỉ có tám chữ." Lệ Thú giải thích: "Chỉ có luyện thành ba chương cuối cùng thì Yêu Tuyệt kiếm mới đại thành."

Lệ Thú nhìn chằm chằm mấy chữ kia, dường như muốn từ trong đó lĩnh ngộ ra cái gì: "Bang chủ, có thể dẫn ta lại gần xem một chút được không?"

"Đương nhiên có thể!" bang chủ bang Khô Lâu lập tức đáp ứng.

Chỉ có nhìn vách đá bốn phía của Bích Lạc đàn ở gần mới có thể thấy được nó hùng vĩ như thế nào, phảng phất như đâm thẳng lên tận trời, mà đá vụn phân tán bốn phía dường như nói rõ vách đá bị người bình định và trải qua mài dũa như thế nào.

"Thật lợi hại!" Tiểu Tiểu sợ hãi than: "Trông như bị một kiếm chém vào vậy."

"chờ ở đây một chút." Lệ Thú nheo mắt lại, ngẩng đầu lên, nhìn chữ trên vách đá, đột nhiên vung tay áo lên, giống như Phi Bằng giương cánh đột ngột bay lên từ mặt đất, cao chừng tám chín trượng.

Năm ngón tay của Lệ Thú cong thành trảo, khi sắp phải rơi xuống thì chụp mạnh vào vách đá, vách đá trơn bóng trong nháy mắt xuất hiện năm lỗ bằng ngón tay, Lệ Thú một khắc cũng không dừng lại, trực tiếp mượn lực lại hướng về phía trước nhảy tới, cứ như thế lặp lại.

Vân Hành nếu biết tuyệt học Long Tường chưởng của hắn bị Lệ Thú dùng để leo núi, phỏng chừng phải giận điên.

Chỉ một lát sau, Lệ Thú đã đi tới nơi khắc chữ, không khỏi trợn to mắt sợ hãi than, bởi vì chiều sâu của chữ đủ để chứa được một người đã trưởng thành nằm ngang ở bên trong.

Nhìn quét qua xung quanh một lần, Lệ Thú cũng không phát hiện ra có cái gì đáng chú ý, liền xuống dưới tụ họp cùng mọi người.

Lại nhìn thấy Tiểu Tiểu cùng Yến Thanh Dịch dùng ánh mắt cực kỳ sùng bái nhìn hắn, ngay tại lúc hắn không giải thích được nhìn lại hai tỷ đệ này, Tiểu Tiểu đột nhiên quỳ xuống trước mặt hắn, làm một đại lễ trước hắn.

"Sư phụ ở trên cao, xin nhận của đồ nhi một bái!"

"..."

Sau này hắn thu đồ đệ mà nói…, gọi nàng là sư nương hay là sư tỷ?

...

...

Nhóm người Lệ Thú được bang chủ bang Khô Lâu sắp xếp ở dưới Bích Lạc đàn, mà bang chủ bang Khô Lâu phái ra vài người bang Khô Lâu đi đến núi Khô Lâu trước thông báo cho tất cả mọi người trong bang chuyển về Bích Lạc đàn, đợi sau khi trưởng lão của bang Khô Lâu tới rồi lập tức quay trở lại núi Khô Lâu, sắp xếp công việc di chuyển, dù sao trong hai mươi lăm năm tích lũy đồ đạc cũng không ít.

Yến Thanh Dịch, Sở Văn Xuyên cùng Tiểu Tiểu được nghỉ ngơi nguyên vẹn trong hai ngày này, mỏi mệt bôn ba trong khoảng thời gian này trở thành hư không, làm cho người ta lo lắng chính là Lệ Thú.

Từ sau khi nhìn thấy chiêu sau cùng của Yêu Tuyệt kiếm hắn vẫn luôn đứng ở dưới chân vách đá kia, Tiểu Tiểu đi đưa thức ăn nước uống tuy Lệ Thú có ăn, nhưng rõ ràng chỉ là ăn lung tung một hai miếng cho coi như xong.

Vài ngày tiếp theo, bốn phía quanh Lệ Thú đầy một đống hỗn độn, rõ ràng là lúc luyện kiếm gây ra, mà hình tượng của chính Lệ Thú cũng không có gì tốt đẹp cả, vốn là khuân mặt anh tuấn cương nghị giờ mọc ra từng đám râu ria, lộ ra vài phần tinh thần sa sút, trong ánh mắt hiện đầy tơ máu, như là một kẻ say xỉn hàng năm. Mà quần áo cũng trở thành những mảnh nhỏ, thậm chí làm ra không ít vết thương.

"Đáng chết!" Tiểu Tiểu rốt cục không nhịn được, tuy rằng biết Lệ Thú chuyên chú để hoàn thành một chiêu cuối cùng, nhưng cũng không thể chà đạp thân thể của mình như vậy chứ! Như vậy làm cho người ta rất lo lắng!

"Lệ Thú!" Ngay lúc Tiểu Tiểu đi đưa đồ ăn cho Lệ Thú như thường lệ, Tiểu Tiểu thấy Lệ Thú vẫn đang luyện kiếm như trước, mà kiếm khí thế nhưng tổn thương đến chính hắn! Tiểu Tiểu kéo Lệ Thú lại, đến xưng hô đều thay đổi:"Đừng luyện!"

Trong nháy mắt ánh mắt không hề có chút cảm tình nào đến gần, tựa như vẻ mặt cùng ánh mắt của Lệ Thú khi ở Yến gia tức giận lần đó...

Không có cảm tình giống như người chết.

Tiểu Tiểu sợ hãi lui về phía sau hai bước, nhưng tay đang nắm tay Lệ Thú vẫn không buông ra, lúc này Lệ Thú tựa như một quỷ diện phán quan, tùy thời nắm trong tay sinh tử của con người.

--- ------ ------ ------ ------ -----hết chương 36---- ------ ------ --------
By Trạch Mỗ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: Holi_linhk, Mayy3300, TTripleNguyen, antunhi, meocon_97, red_chiki07
     
Có bài mới 26.12.2014, 17:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10279 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu (35/94 ) - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37. Không có cách nào lĩnh ngộ kiếm chiêu

Tác giả: Bách Lý Tiếu Tiếu
Editor: Trạch Mỗ

"Thú ca." Tiểu Tiểu vẫn kéo Lệ Thú như trước, nhẹ giọng gọi, tuy rằng sợ hãi, nhưng Tiểu Tiểu càng sợ hãi Lệ Thú tẩu hỏa nhập ma như vậy.

Như một kỳ tích, ôn nhu nổi lên trong mắt Lệ Thú, biểu cảm lạnh lùng cũng dần dần mất đi:"Tiểu Tiểu."

Thấy Lệ Thú có chuyển biến, Tiểu Tiểu thở phào nhẹ nhõm: "Thú ca, chàng vừa rồi thật đáng sợ nha!"

"Xin lỗi. Dọa nàng rồi?" Lệ Thú kéo Tiểu Tiểu qua, ôm nàng ngồi xuống đất tùy ý: "Yêu Tuyệt kiếm chỉ cần luyện thành thức thứ hai từ dưới lên, sẽ xuất hiện loại tình huống này."

" thức thứ hai từ dưới lên?" Tiểu Tiểu chuyển cái đầu nhỏ từ trên hõm vai Lệ Thú ra, muốn nhìn mặt hắn, làm gì có chiêu thức kỳ quái như vậy?

Lệ Thú kéo đầu Tiểu Tiểu trở về, một lần nữa tựa trên vai hắn, kể với Tiểu Tiểu thức thứ hai từ dưới lên mà hắn từng lặp lại vô số lần:"Ma mị vô huyết, tuyệt tình diệt dục."

"Ồ?" Tiểu Tiểu kinh ngạc lên tiếng: "Điều này không phải cùng một thức cuối cùng mâu thuẫn sao?"

Thức thứ hai từ dưới lên của Yêu Tuyệt kiếm là yêu cầu người luyện nó phải vô dục vô cầu, trở nên giống như ma quỷ, bởi vậy Lệ Thú mới xuất hiện loại tình huống không hề có cảm tình này. Mà một thức cuối cùng "thiên hạ có tình, Yêu Tuyệt không thức" lại nói là có tình.

Đó là một người bình thường còn có thể nhìn ra được, người sáng tạo ra Yêu Tuyệt kiếm hơn nữa còn mấy đời đời Lệ gia tiếp tục sử dụng sao lại không biết chứ?

"Đúng vậy." Lệ Thú gật đầu: "Ta không có cách nào lĩnh ngộ một thức cuối cùng này. Hơn nữa..." Tay của Lệ Thú không có ý thức vuốt tóc Tiểu Tiểu: "đặc điểm lớn nhất của Yêu Tuyệt kiếm là ở hai chữ "Yêu" cùng "Tuyệt" này, yêu mị mà ngoan tuyệt." Lệ Thú chôn đầu chôn trên cổ Tiểu Tiểu: "Tiểu Tiểu, nếu ta không có cách nào lĩnh ngộ chiêu thức cuối cùng, vậy có thể phụ lòng mong đợi của phụ thân với ta, ta không muốn để ông ấy thất vọng. Ta nên làm sao bây giờ?"

Ngữ khí hỏi, lời nói lại bất đắc dĩ, lại được người luôn luôn nghiêm túc Lệ Thú nói ra, cũng không biết hắn còn có những lúc bất lực như vậy, nhất thời tình cảm mẫu tính trong lòng Tiểu Tiểu bắt đầu tràn lan, tiểu tử béo không ở đây, trước hết chiếu cố cha của tiểu tử béo một chút vậy!

Tiểu Tiểu xoay người ôn nhu ôm lấy Lệ Thú: "Thú ca, tuy rằng võ công của thiếp không ra gì cả, nhưng thiếp biết võ công thượng thừa nhất nhất định không dễ dàng luyện thành, nếu dễ dàng luyện thành thì đó là võ công hạ lưu, giống như thiếp, luyện võ công không đến năm năm, đến võ công trong nhà còn không học, kết quả võ công cũng tạm được! Còn công công để kiếm phổ ở lại đây, chính là tin tưởng chàng nhất định có thể tìm được nơi này, hơn nữa nhất định có thể luyện thành một chiêu cuối cùng. Thiếp nghĩ lúc trước kia Thú ca luyện Yêu Tuyệt kiếm cũng sẽ có bình cảnh chứ?"

Nghe thấy một tiếng "ừ" của Lệ Thú, Tiểu Tiểu tiếp tục nói: "Đã vậy trước kia cũng có bình cảnh, bây giờ không có đạo lý một chiêu cuối cùng cho chàng cuồn cuộn thông suốt? Yêu Tuyệt kiếm được xưng thiên hạ vô địch kia quá rởm đi? Hơn nữa nhé!" Tiểu Tiểu đột nhiên buông hai tay đang ôm Lệ Thú ra, nhìn chung quanh một vòng như tên trộm, thấp giọng: "Công công nhất định là thấy chàng luyện Yêu Tuyệt kiếm tiến bộ quá nhanh, cảm thấy lão tử mà bị con đánh bại chẳng phải là rất mất mặt? Nên cho đến khi dẫn chàng tới nơi này mới đem thức cuối cùng của Yêu Tuyệt kiếm truyền cho chàng."

Lệ Thú hơi lui về phía sau, nhìn vẻ mặt "ta nói nhất định là chân lý" của Tiểu Tiểu, Lệ Thú đột nhiên nở nụ cười, không phải nụ cười ôn nhu như trước đây, mà là cất tiếng cười to phóng khoáng: "Tiểu Tiểu, cám ơn nàng, thật sự cám ơn nàng!"

Hắn dám khẳng định cưới Tiểu Tiểu tuyệt đối là điều ngoài ý muốn tốt đẹp nhất của cuộc đời hắn!

Nàng có nói chuyện gì buồn cười sao?

Tiểu Tiểu nhìn Lệ Thú đang cất tiếng cười to, lúc này Lệ Thú tràn ngập nam tính phóng khoáng cùng tinh thần phấn chấn của người trẻ tuổi, không muốn như một ông thầy nghiêm túc không sức sống, Tiểu Tiểu nhăn nhăn cái mũi, nhỏ giọng lẩm bẩm trong miệng: "thiếp là kẻ cắp giỏi hay là có năm chân? Có cái gì mà cười?" Dừng một chút, Tiểu Tiểu chu miệng lên: "Hi vọng không phải là chàng cười nhạo thiếp."

Lệ Thú vẫn không dừng lại, Tiểu Tiểu liền đẩy cơm vừa mới đưa tới ra trước mặt Lệ Thú: "Thiếp nói này phu quân, phiền chàng cơm nước xong rồi lại cười tiếp được không? Nếu mà vẫn không nghe lời thiếp nói thì thiếp sẽ giúp chàng."

Lệ Thú dần dần thu lại tiếng cười: "giúp thế nào?"

"Chẳng hạn như..." Tiểu Tiểu gợi lên một tia cười xấu xa: "Như vậy!"

Dứt lời, Tiểu Tiểu liền thi triển võ công mạnh nhất của nàng— "Thập chỉ thần công" — a Lệ Thú ngứa!

Nhưng là...

Sự thật chứng minh, đại hiệp là không thể phỏng đoán theo lẽ thường...

Cho nên...

"Xin hỏi nàng đang làm cái gì vậy?" một chút phản ứng Lệ Thú cũng đều keo kiệt cho nàng.

Tiểu Tiểu nhìn chằm chằm Lệ Thú một lúc lâu, trấn định trả lại cho hắn hai chữ: "Điểm huyệt!"

Ô ô ô, võ công mạnh nhất của nàng bị đả bại !

"Tiểu Tiểu." sau khi "thập chỉ thần công" của Tiểu Tiểu mất đi hiệu lực, hai người liền dựa sát vào nhau, yên lặng cùng nhau hưởng thụ thời gian bên nhau.

"Thú ca?"

"Ta đưa nàng đến một chỗ." Lệ Thú đứng lên, đến trước mặt Tiểu Tiểu ngồi xổm xuống.

Tiểu Tiểu tò mò nằm sấp trên lưng Lệ Thú, mà Lệ Thú thế nhưng lập tức đột ngột từ mặt đất nhảy lên, sợ tới mức Tiểu Tiểu không khỏi thất thanh thét chói tai.

"Đừng sợ." hai chữ trầm ổn lại khiến cho Tiểu Tiểu an ổn lại, hắn luôn có biện pháp trấn an nàng.

Tiểu Tiểu an tâm lại, đánh bạo vươn đầu nhìn cảnh sắc dần dần nhỏ đi, hưng phấn mở to mắt. Ngắn ngủn vài giây, Lệ Thú liền mang theo nàng bay vút lên không trung, tựa như một loài bay lượn trên bầu trời, khinh công của nàng không tốt như vậy, chưa từng bay cao như thế.

"Đến rồi." âm thanh Lệ Thú vang lên bên tai Tiểu Tiểu.

Tiểu Tiểu nhảy lên trên mặt đất, ngoài ý muốn phát hiện mình đứng trên vách đá trên mặt được chạm rỗng chữ.

Mà nhìn từ xa xa toàn bộ cảnh sắc Bích Lạc đàn thu hết vào mắt, mặt vách đá thẳng đứng này là cửa ra của Bích Lạc đàn, mặt hướng về phía tây, đến cả cảnh sắc từ phương xa đều có thể thấy không sót một cái gì, lúc này đúng là thời gian mặt trời lặn, vài ánh nắng rơi vãi dưới mặt trời chiều, ấm áp và ấm cúng.

"Lúc lần đầu tiên ta lên đây đã muốn dẫn nàng lên." Lệ Thú lặng lẽ nhìn phản ứng của Tiểu Tiểu, khi thấy nàng mê muội nhìn về phương xa mới lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm.

Tiểu Tiểu ngược lại kinh ngạc nhìn về phía Lệ Thú, vừa định cảm khái một câu: Thú ca, chàng thông suốt rồi!

Kết quả, câu nói tiếp theo của Lệ Thú lại đánh nàng xuống đáy cốc.

"Tiểu Dịch cùng Tam ca đều nói phụ nữ các nàng đều thích loại chuyện này, lên cao nhìn xa, nếu có thể nhìn ngắm chút trời chiều, mặt trời mọc gì đó thì càng tốt." Trên khuân mặt nghiêm túc của Lệ Thú xuất hiện một tia nghi hoặc: “Phụ nữ các nàng thích những thứ thật kỳ quái."

Được rồi, đại đầu gỗ vẫn là đại đầu gỗ.

May mắn câu nói kia nàng còn chưa nói ra!
--- ------ ------ ----------hết chương 37---- ------ ------ ------ -----
By Trạch Mỗ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: Holi_linhk, Mayy3300, TTripleNguyen, antunhi, dandelion_mc, meocon_97, red_chiki07
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chính Tuyết, Duongthimay98, hapt1004, loncontambun, maitram, Minmisu2315, Mạn Đà La, nguyenmylinh, Nguyenthao1302, No My Name, xiwai và 239 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé
Gà con tắm nắng: Cậu click vào "Gởi trả lời" là được nhé.
Chung nguyên: Ai biết cách bình luận dưới mỗi trang truyện k chỉ mình với ạ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
vân anh kute: Diễn đàn nhà mình có ai nhảy hố truyện Binh Vương trở thành ông bố bỉm sữa không cho em hóng với. Thấy truyện này rất hay và rất nhiều bạn cũng hóng như em nhưng chưa thấy ai nhảy hố này... huhu mong có ai đó edit để em hóng... đa tạ đa tạ....
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 240 điểm để mua Máy ảnh hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.