Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 130 bài ] 

Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám

 
Có bài mới 04.12.2014, 09:39
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 06.12.2013, 07:32
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 671
Được thanks: 8255 lần
Điểm: 22.68
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám (Chương 77.4) - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


77.5 Vùng Hoang Dã, Khoảnh Khắc Trên Biển.

Yến Hoài lạnh lùng nhìn cô: “Hình như tôi chưa từng động vào cô…..tại sao cô cứ chỉa mũi dùi vào tôi như thế? Đùa vui lắm sao? Có muốn tôi cùng đùa với cô không?”

Thương Truy Ý muốn tiến lên ngăn Khấu Tử Liên lại, nhưng, Khấu Kiệt liền cản Thương Truy Ý, lắc đầu một cái, anh rất muốn xem xem Yến Hoài sẽ giải quyết chuyện này như thế nào!

"Tôi...tôi không có đùa!" Khấu Tử Liên cố tỏ vẻ cứng rắn, dời tầm mắt về phía Khấu Kiệt, Thương Truy Ý và Nhạc Không Thượng, nhưng cả ba người kia đều im lặng dùng cơm, căn bản không để ý đến chuyện của hai người phụ nữ này, chứ nói chi là muốn giúp đỡ một trong hai bên.

"Không phải đùa ư? Nhưng mà tôi thấy cô rất muốn đùa!" Yến Hoài đứng lên, hừng hực khí thế: “Yến Hoài này không phải là người dễ dây vào. Nếu như có người muốn đến đùa với tôi, tôi không ngại đùa tới cùng!"

Khấu Tử Liên nhìn cô, lùi về phía sau một bước, dáng vẻ hiện tại của cô thật sự khiến cho con bé phải sợ chết khiếp. Tính ra thì Khấu Tử Liên đã biết rõ thân phận của cô gái kia, nhưng, ngay sau đó liền nghĩ đến ưu thế trong tay của mình!

"Yến Hoài, tìm một chỗ nói chuyện?" Khấu Tử Liên nhếch môi cười cười, trong lòng nghĩ cách phải làm sao để đấu với cô gái này.

"Cứ tự nhiên.” Yến Hoài ra dấu tay ‘xin mời,’ nhìn ba người đàn ông đang ngồi dùng cơm một chút rồi đi theo Khấu Tử Liên.

Ở trên sân thượng, gió đêm nhè nhẹ thổi, không thấy được một chút ấm áp nào, ngược lại  còn tăng thêm mấy phần lạnh lẽo. Khấu Tử Liên có ý định phải trừng trị Yến Hoài một phen, cố ý khóa cửa.

Khấu Tử Liên nhìn Yến Hoài với vẻ miệt thị: “Nghe nói ba mẹ nuôi của cô vừa bị bắt cóc?"

"Làm sao cô biết?" Ngay tức khắc, Yến Hoài bước một bước dài tiến lên níu lấy cổ áo của Khấu Tử Liên.

"Buông ra!" Khấu Tử Liên hung hăng nhìn chằm chằm Yến Hoài.

Yến Hoài nghiến răng, đẩy cô ta ra: “Là do cô chỉ điểm?"

"Không phải." Khấu Tử Liên nhìn Yến Hoài: “Làm sao tôi biết được chứ? Tôi là một cô gái dịu dàng thế này, hai tay trói gà không chặt, không như một số phụ nữ, lên xuống giường đàn ông!"

"Cô" Cơn tức của Yến Hoài bốc lên tận đầu, nhưng ngay sau đó lại đè xuống: “Tôi không đi so đo với cô! Làm sao cô biết ba mẹ nuôi của tôi bị bắt cóc?"

"Rời khỏi anh trai của tôi, tùy tiện lấy một người nào đó, tôi sẽ nói cho cô biết!" Khấu Tử Liên có chút hả hê nhìn Yến Hoài.

"Nói cho cô biết, Khấu Tử Liên, nếu như không phải xem trọng Khấu Kiệt, tôi sẽ lập tức khiến cho cô nhảy từ trên này xuống dưới, hơn nữa còn không để lại một chút dấu vết nào khiến người ta nghi ngờ tôi.” Dứt lời, Yến Hoài nhích từng bước đến gần Khấu Tử Liên.

Vẻ sợ hãi ngập tràn trong đôi mắt của Khấu Tử Liên khi nhìn thấy ánh mắt đỏ ngầu của Yến Hoài, căn bản không còn để ý đến bất kỳ điều gì trên thế gian này nữa!

"Cô đừng tới đây!" Khấu Tử Liên đưa hai tay lên trước ngăn cản.

"Cô là một người phụ nữ dịu dàng ư?” Yến Hoài đặt con dao găm trong tay lên bụng Khấu Tử Liên, nhẹ nhàng thì thầm trên mặt cô ta.

"Đúng vậy."

"Hả?" Yến Hoài hét lên một tiếng, dúi con dao vào thêm một chút.

"A. . . . . . Không phải. . . . . . Không phải!" Khấu Tử Liên bị dọa sợ đến mức vội vàng câm miệng lại: "Đừng giết tôi!"

"Cô nói xem, lên xuống giường của đàn ông, là ai hả?" Yến Hoài nheo mắt lại nhìn Khấu Tử Liên.

"Là tôi, là tôi!" Khấu Tử Liên nhìn con dao găm của Yến Hoài, vội vã gật đầu.

"Ha ha, làm sao cô biết chuyện ba mẹ nuôi của tôi bị bắt cóc?" Yến Hoài vẫn giữ con dao ngay bụng cô ta: “Cả cửa cô cũng đi khóa lại, tốt lắm!"

"Tôi. . . . . . Tôi không biết." Khấu Tử Liên đưa khóe mắt về phía Yến Hoài.

"Không biết?" Yến Hoài đến gần bên tai của Khấu Tử Liên: “Người ta nói, một người phụ nữ mất đi tử cung cũng như đánh mất đi quyền làm mẹ của mình, không biết cô có đồng ý thử một chút hay không?"

"Đừng! Đừng!" Khấu Tử Liên bị dọa sợ đến mức muốn tè ra quần: “Tôi nói, tôi nói, là Dương Miêu Miêu, lúc tôi ở trong nhà vệ sinh, tình cờ nghe thấy cuộc nói chuyện của Dương Miêu Miêu tôi mới biết!"

"Hả?" Yến Hoài cười cười: “Tốt lắm, làm rất tốt, tiếp tục giúp tôi nghe lén nội dung cuộc trò chuyện của Dương Miêu Miêu, tôi cảm thấy rất hứng thú !"

Khóe miệng Khấu Tử Liên co giật, cả người lạnh run.

"Đừng sợ." Yến Hoài nhìn bản thân mình một chút: “Tôi có cảm giác mình dịu dàng lắm mà, cô nói thử xem?"

"Đúng, đúng rất dịu dàng!"

"Ừ, tôi cũng cho là như vậy. Vậy cô có biết người trò chuyện với Dương Miêu Miêu là ai không?" Yến Hoài gật đầu một cái.

"Không biết, thật sự là không biết!"

"Vậy cũng tốt, không biết cũng không sao." Yến Hoài cố làm ra vẻ nhẹ nhõm, nhìn Khấu Tử Liên: "Hình như nghe Thương Truy Ý nói, cô sẽ trở về Pháp?"

"Đúng, đúng vậy!"

"Vậy sao cô còn chưa đi? A, đúng rồi, muốn tôi tiễn cô một đoạn đường đúng không? Không thành vấn đề, vừa vặn tối nay tôi cũng rảnh rỗi." Yến Hoài cười đến cực kỳ lạnh lùng.

"Đừng. Không cần, tôi sẽ tự mình đi." Khấu Tử Liên làm sao dám nghĩ đến việc ở chung một chỗ với Yến Hoài? Qua hết đêm nay, cô ta cũng không muốn một thân một mình ở chung một chỗ với Yến Hoài!

"Đêm nay, nội dung cuộc trò chuyện của chúng ta đã được ghi âm lại rồi.” Yến Hoài lấy điện thoại di động ra: “Không biết sau khi Tham mưu trưởng Khấu nghe thấy đoạn ghi âm này, có thể cho cô đến Châu Phi hay không? Nghe nói có rất nhiều người thổ dân ở đó còn chưa lấy vợ, hơn nữa lại tồn tại chế độ đa phu (một vợ nhiều chồng), có hứng thú hay không?"

"Tôi không muốn!" Khấu Tử Liên vội vàng tỏ ý đừng làm như vậy, để cho ông nội biết được, đoán chừng cả đời này cũng đừng mong trở lại thành phố M!

"Thật ra thì tôi cũng không có ác ý gì, chỉ muốn nói chuyện phải trái với cô thôi, cô nói xem?” Yến Hoài rút dao về, nhẹ nhàng vỗ vỗ vào bả vai của Khấu Tử Liên: “Cô làm sao vậy? Ngã bệnh rồi sao? Muốn đến gặp Liêu Sinh một chút không?"

"Không!" Khấu Tử Liên lập tức cách xa Yến Hoài mấy mét, người phụ nữ này thật đáng sợ, lúc điên lên không biết sẽ xử trí mình như thế nào! Vẫn là ít chọc vào thì hơn!

"Trở về đi thôi, cơm tối vẫn chưa dùng xong!" Yến Hoài nhìn vào màn đêm một chút: “Chuyến bay của cô khởi hành lúc nào?"

"Tám giờ ngày mốt."Dưới sự áp bức của Yến Hoài, Khấu Tử Liên buộc phải nói ra.

Yến Hoài nhấn phím điện thoại: "Mua một vé máy bay, đến Pháp, sáu giờ ngày mai. Vẫn còn thời gian, sau khi tôi dùng cơm xong là 9h13’ tối, vừa lúc đó đưa vé máy bay đến biệt thự nhà họ Khấu giúp tôi, Khấu đại tiểu thư cần tấm vé máy bay này." Dứt lời, cúp điện thoại, nhìn Khấu Tử Liên.

Khấu Tử Liên vừa cáu vừa giận, nhưng chỉ biết nhìn Yến Hoài, nói không ra lời, bây giờ trong tay cô ta chính là đoạn ghi âm!

Cô cứ chờ xem! Khấu Tử Liên nhìn chằm chằm Yến Hoài, đi tới trước cửa, muốn mở ra.

"Nhớ thả lỏng nhé! Nói cho cô biết, có thể cô sẽ không tham gia hôn lễ của tôi và Khấu Kiệt được, bởi vì, anh ấy không thể chờ cô về." Yến Hoài cố tình dùng giọng nói khiến người nghe phải tức sôi máu kích thích cô gái này.

Khấu Tử Liên cuộn nắm tay lại thật chặt, nhưng, ngay sau đó liền bị người khác tóm lấy.

"Quả đấm quá nhỏ, khi nắm lên được thì chẳng còn hơi sức đâu nữa, chỉ là phí công vô ích." Yến Hoài chậm rãi thu tay lại, Khấu Tử Liên có thể cảm nhận được áp lực vô tận: “Buông. . . . . . Buông ra! Cầu xin cô buông ra!"

"Thật ra thì, người một nhà phải chung sống hòa thuận với nhau, tôi đang mong đợi ngày ấy!" Nét mặt của Yến Hoài tươi cười như hoa, mở cửa ra, đi vào.

"Yến Hoài! Tôi sẽ khiến cho cô sống không bằng chết đấy!" Khấu Tử Liên nói thầm trong miệng, hung hăng nhìn chằm chằm vào bóng lưng của Yến Hoài, lồng ngực phập phồng cực độ.
***
"Đi lâu như vậy, thế nào, hai người vẫn ổn chứ?" Thương Truy Ý nhìn hai người một trước một sau, dịu dàng hỏi, trong con ngươi kia đượm ý cười.

"Ừ, chúng tôi chỉ đi hóng gió một chút, sau đó trò chuyện về cuộc sống sau này." Yến Hoài tươi cười nhìn Khấu Tử Liên: "Đúng không?"

"Ừ." Khấu Tử Liên gật đầu: "Thím Lý, lấy giúp tôi đôi đũa, tôi muốn ăn chút gì đó."

"Được!" Thìm Lý sảng lãng trả lời.

Ước chừng vừa ăn no, Yến Hoài nhìn đồng hồ, mới vừa có chút nghi vấn, nhưng, ngay sau đó tiếng chuông cửa liền vang lên.

Thím Lý ra mở cửa.

Không lâu sau, liền trở vào, cầm vé máy bay trong tay.

"Vé máy bay của tiểu thư vừa được đưa tới." Thím Lý tươi cười đặt vé máy bay xuống trước mặt của Khấu Tử Liên.

Khấu Tử Liên chăm chú nhìn Yến Hoài, tốc độ này, khiến lòng của cô ta sôi trào lửa giận.

"Vé máy bay đến là tốt rồi, chuẩn bị sẵn sàng, sau đó lo xuất phát đi!" Khấu Kiệt cũng không muốn nhìn thấy cô em gái này, chỉ tổ khiến người ta thêm ghét!

"Anh, em còn chưa nói với ông nội một tiếng." Khấu Tử Liên dùng sức nặn nước mắt ra, muốn tìm sự cảm thông.

"Không có việc gì, mấy ngày nữa anh sẽ đến quân khu xem qua một chút, đến khi đó anh sẽ nói thay. Em đi là đi học, ông nội vui mừng còn không kịp! Em yên tâm đi." Ngược lại, lúc này Khấu Kiệt không có dáng vẻ lạnh nhạt như thường ngày mà nhìn Khấu Tử Liên bằng ánh mắt thâm tình.

Nhạc Không Thượng nhìn chằm chằm vào Yến Hoài, lại nhìn sang Khấu Tử Liên: "Không có việc gì, Tử Liên, em đi đi!"

"Các người, Hừ!" Khấu Tử Liên đẩy thức ăn trước mặt ra: "Không ăn!"

"Vậy thì đi sắp xếp một ít quần áo." Yến Hoài nhắc nhở: “Chắc em có nhiều đồ cần phải sắp xếp lắm nhỉ?"

"Anh giúp em, Tử Liên." Thương Truy Ý đứng lên, nhìn Khấu Tử Liên.

"Không cần anh giúp!" Khấu Tử Liên dậm chân một cái, đi về phía gian phòng của mình.

Thương Truy Ý theo sau.
... ....

P/S: Mình thề là mình mới làm dc một nửa của chương này =))

*angle: ss có qua bên ấy tìm em mà, hehe, ôm ôm, cám ơn em nhiều, hết tuần sau nữa là ss khỏe, chúc em thi tốt luôn nha.

*diep diep: hôm bữa ta thấy nag là vote lun á, chúng ta 1 nhà mà ^^

*Vô Âm: cám ơn T luôn ủng hộ QA nhé ^^, heheheTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoa Quỳnh Anh về bài viết trên: Candy Kid, Tiểu Bình Nhi, Vô Âm, angell0nelycute, beconngoxx, diep diep, hanayuki001, phuong thi, sxu
     

Có bài mới 14.12.2014, 23:29
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 06.12.2013, 07:32
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 671
Được thanks: 8255 lần
Điểm: 22.68
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám (Chương 77.5) - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


77.6 Vùng hoang dã, khoảnh khắc trên bãi biển.Editor: QUỳnh Anh

Khấu Kiệt tiếp tục thờ ơ dùng cơm, nhưng, Yến Hoài lại nhớ ra mình phải trở về nhà trọ, ở nơi này cảm thấy quá mệt mỏi rồi.

Huống chi, cô còn phải nghĩ cách để cứu cha mẹ nuôi của mình. Hơn nữa, còn Dương Miêu Miêu, Yến Hoài này chắc chắn sẽ không bỏ qua cho cô ta!

"Em về trước đây, tạm biệt!" Yến Hoài gật đầu chào mọi người rồi cầm đồ đạc của mình lên, muốn ra về.

"Anh đưa em về." Khấu Kiệt đuổi theo sau.

Nhạc Không Thượng chỉ liếc mắt nhìn sang, cũng không nói gì, tiếp tục ăn cơm.

Không lâu sau đã về đến nhà trọ của Yến Hoài, cô liền gọi một cuộc điện thoại, phân bổ công việc ở văn phòng thị trưởng, đồng thời xin nghỉ phép. Không nói lời nào, đi thẳng đến căn phòng trữ đồ của mình.

"Khi nào em sẽ đi thành phố D?" Khấu Kiệt đi theo phía sau cô, cất giọng hỏi.

"Sớm thôi." Yến Hoài mập mờ trả lời, không biết lần này cô có toàn mạng để ra khỏi thành phố D hay không, cô vốn biết rõ, Khấu Kiệt gánh quá nhiều trọng trách trên người, làm sao có thể để cho anh ấy đi mạo hiểm với mình vào lúc nào cho được? Nghĩ đến tình huống này, Yến Hoài đã đưa ra quyết định.

"Chọn món mà anh thích." Yến Hoài đi vào căn phòng trữ đồ bí mật của mình, chọn lựa món vũ khí mà cô yêu thích, trong ấy cũng không thiếu đồ tốt.

"Không bằng anh dẫn em đến một nơi hay ho hơn?” Khấu Kiệt tựa vào thành cửa: “Hơn nữa, anh nên dạy cho em một ít kỹ xảo, hoặc giả là vài ngón nghề sinh tồn ở thời cổ đại, càng giúp ích thêm cho em trong việc giải cứu ba mẹ nuôi.”

"Được." Yến Hoài gật đầu, đêm hôm đó, bản thân cô đã chứng kiến kỹ xảo ném hòn đá nhỏ giết chết mấy tên sát thủ của anh, nếu như cô học được tuyệt chiêu ấy, vậy thì cơ hội giải cứu ba mẹ nuôi sẽ cao hơn rất nhiều.

Xe từ từ dừng lại trên một bãi đất trống, Khấu Kiệt bước xuống xe, Yến Hoài cũng theo xuống.

Ở cái địa phương này, căn bản là không thể nhìn thấy dân chúng qua lại như bình thường, tuy nhiên, vào ngay lúc này, đã có người hướng về phía Khấu Kiệt cúi đầu khom lưng: "Lão đại!"

Khấu Kiệt khoát tay, ý bảo bọn họ đi xuống.

Nhìn về phía Yến Hoài, cô mỉm cười thay cho câu trả lời rồi hai người tiến vào một ngôi nhà bỏ hoang.

Càng ngày càng vào sâu bên trong, chẳng mấy chốc đã tiến đến một nơi tương đối rộng rãi, mà ở nơi ấy, đã có người đang tập luyện.

Dưới ánh đèn lờ mờ, vị huấn luyện viên cười một tiếng, ước chừng có khoảng ba mươi người lập tức xông thẳng về phía trước, bò rạp, tránh chướng ngại vật, vác một thanh gỗ dài trên lưng chạy qua cầu độc mộc, từng người nhảy qua cầu, trèo dây thừng, trèo tường đoạt đao, chạy nước rút đoạt súng rồi tiến lên trước xạ kích. . . . . .

Động tác dứt khoát, khỏe khoắn, tuy nhiên, cũng có người từ từ bị thụt lại, có người chậm rãi hòa nhập, người có thể kiên trì đến cùng, cũng không nhiều lắm.

"Anh huấn luyện người của mình như vậy à?” Yến Hoài nhướn mắt lên hỏi, chờ Khấu Kiệt trả lời.

"Chỉ là một phần trong số đó, cái khác, anh không có hứng thú xem, Khấu Kiệt này chỉ cần kết quả, đôi khi, quá trình cũng không quan trọng như vậy.” Khấu Kiệt nở nụ cười sáng rỡ: “Sang bên này, anh cho em xem vài thứ đồ tốt."

"Được."

Đi tới một căn phòng, Khấu Kiệt ra hiệu người gác cửa đang cầm súng mở ra.

Hai người đi vào.

"Những thứ này là?" Yến Hoài nhìn lên những thứ vũ khí trước mặt, có súng bắn tỉa, lựu đạn động, đao, kiếm, thậm chí có cả mũi tên!

"Thích thì lấy đi." Khấu Kiệt cười cười, nhìn Yến Hoài.

Yến Hoài loay hoay với những món đồ kia, không ngờ, tài sản của anh ấy lại nhiều như vậy, ha ha, đúng là một lão đại xã hội đen!

Nhưng có điều là những chiếc mũi tên kia quá ngắn, có thể cải tạo chúng thành ám khí phi tiêu hoặc là thứ gì đó, vậy thì cô có thể tiết kiệm được rất nhiều công sức.

"Sửa lại những mũi tên này, em muốn có những chiếc phi tiêu hiệu quả." Yến Hoài cầm một chiếc phi tiêu ngắn cũn lên.

"Được." Khấu Kiệt xoay người, đi ra ngoài, nói mấy câu với người gác cửa, rồi lại đi vào.

"Không phải dạy em ném hòn đá nhỏ sao?" Yến Hoài đi lên trước: “Bây giờ tiết kiệm thời gian đi!"

"Được, đi theo anh."

Mở một cánh cửa nhỏ ra, ra hiệu Yến Hoài đi vào, Khấu Kiệt cũng vào trong.

Bên trong rất tối tăm, mơ hồ xuất hiện chút xíu ánh đèn.

Đi vào sâu một chút, liền trông thấy một vài tấm bia hình người, đung đưa ngay trước mặt.

Khấu Kiệt đến gần chiếc túi đựng một ít hòn đá nhỏ ở phía trước, tùy tiện cầm lấy một viên, rồi trở lại đứng trước những tấm bia.

Yến Hoài cũng làm theo anh, cầm lên vài viên đá.

Khấu Kiệt mới vừa đi được nửa đường, liền hướng về phía những tấm bia hình người kia, ném mạnh hòn đá ra!

"Vèo, vèo!" Hai ba cái, những hòn đá kia trực tiếp xuyên qua tim của những tấm bia hình người.

"Khi hòn đá nằm trong lòng bàn tay của em, em phải nhớ rằng nó cũng như sinh mạng của chính mình vậy, mạng sống của em hoàn toàn phụ thuộc vào hòn đá này. Vì thế, em nhất định phải nhớ, hòn đá này của em là để cướp đi sinh mạng của kẻ thù. Chỗ nào là phần sắc bén nhất của hòn đá, em phải biết rõ, sau đó chọn đúng thời cơ, tập trung vào mục tiêu của em, hướng về phía điểm yếu chí mạng của kẻ địch, ném ra bất ngờ khiến kẻ địch không kịp phòng bị!” Khấu Kiệt vừa nói, vừa ném ra hòn đá trong tay.

Trúng ngay mục tiêu!

Yến Hoài ngẩn người, nhìn Khấu Kiệt, không ngờ ném một hòn đá cũng có nhiều ý đồ như vậy, nhưng tin rằng, chắc chắn mình có thể làm được tốt hơn!

Yến Hoài cầm hòn đá trong tay, chậm rãi nhấc chân, nhìn những chiếc bia hình người kia, ném mạnh ra ngoài!

"Vèo!" Một cơn gió sắc lạnh thổi qua, ngay tức khắc, chiếc bia kia liền hỏng nát.

"Rất tốt." Khấu Kiệt đi tới một bên: “Em tự luyện tiếp."

Nói xong, anh ngồi xuống một chiếc ghế, nhìn Yến Hoài luyện tập.

Yến Hoài nhìn những tấm bia hình người kia, nhắm mắt lại, nghe tiếng gió, hòn đá nhỏ trong tay lập tức bay ra ngoài!

Trong nháy mắt, mấy tấm bia hình người kia liền ngã xuống!

Xoay người, đưa lưng về phía những tấm bia ấy, hòn đá nhỏ trong tay lại phóng ra ngoài!

Yến Hoài cười cười nhìn Khấu Kiệt: "Thành tích như thế nào?"

"Very¬ good!" Khấu Kiệt vỗ tay: “Không ngờ cảm tính của em lại cao như vậy, hơn nữa còn tự thử thách mình ở độ khó cao.”

"Đây là tưởng tượng mình đang ở trong một tình huống nguy hiểm, cá lớn nuốt cá bé, em không muốn chết!" Yến Hoài đi tới, mở cánh cửa kia ra: “Em nghĩ, chúng ta cần phải trở về, đã muộn rồi."

"Tuân lệnh!" Khấu Kiệt cười cười, đứng lên, ôm lấy eo của Yến Hoài, đi ra ngoài.

Đến khi trở về nhà trọ của Yến Hoài, ước chừng đã là hai ba giờ sáng.

Khấu Kiệt vừa bước ra ngoài, liền trông thấy Yến Hoài đang ngồi trên giường, một ly rượu đỏ đặt ở bên cạnh cô, còn Yến Hoài thì đang xem xem tivi.

Có chút nghi ngờ, nhưng trong lòng vẫn cảm thấy vui mừng, ngồi xuống bên cạnh cô.

"Cho anh.” Yến Hoài nhìn thấy anh đến, liền đưa ly rượu cho anh: “Uống đi, rồi ngủ thật ngon."

Đến gần cô, ngưởi mùi hương toát lên từ khắp trên cơ thể, Khấu Kiệt có chút say mê.

Nhìn cô nở nụ cười dưới ánh đèn lờ mờ, thần sắc mị hoặc, không khỏi là đang dụ dỗ anh, khiến dục vọng đột ngột dâng lên bên trong đôi mắt của Khấu Kiệt.

Khấu Kiệt hôn lên trán cô: “Thế nào mà tối nay em lại chủ động vậy hả?"

Yến Hoài mỉm cười không đáp, chỉ cầm ly rượu đưa tới trước mặt của Khấu Kiệt, nhíu mày ý bảo, anh mau uống đi!

"Được, anh uống." Khấu Kiệt thả bàn tay đang nắm lấy eo của Yến Hoài xuống, cầm ly rượu lên.

Hầu kết khẽ động mấy cái, ly rượu đỏ đã cạn sạch.

Men say càng đậm.

Khấu Kiệt không nhịn được, liền hôn lên bờ môi đỏ mọng ướt át của Yến Hoài, ra sức cướp lấy những gì đẹp đẽ nhất của cô, mà cô cũng không từ chối, ngược lại chủ động phối hợp với động tác của anh, vẻ xinh đẹp tăng lên rất nhiều.

Khấu Kiệt hoài nghi về sự chủ động của cô, hai lần trong quá khứ, đều là anh làm cho cô bị kích thích, lần này, lại là từ phía cô?

Nhưng, sau một giây, Khấu Kiệt liền cảm thấy đầu óc nặng nề, cả người không còn chút hơi sức!

Rơi vào giấc ngủ, đó là lựa chọn duy nhất của Khấu Kiệt, cũng là lựa chọn bất đắc dĩ.

Yến Hoài nhìn người nằm trên giường, thở dài một hơi, ngồi xuống bàn sách, ‘roạt roạt’ viết mấy chữ, dùng ly rượu chặn lên.

Quay đầu lại, nhìn gương mặt trề môi chu mỏ khi ngủ của Khấu Kiệt, trông giống như một đứa bé, Yến Hoài lại cười cười.

Lấy bộ trang phục hành động từ trong tủ quần áo của mình ra, chuẩn bị mấy món vũ khí và ám khí. Không lâu sau, tất cả đã xong xuôi.

Rời đi, rất tự nhiên.

Đêm hôm khuya khoắt, gió thổi xào xạc, ánh đèn leo lắt mờ ảo.
... ....

P/S: Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây ????? Ai đang thi chúc mọi người thi thật tốt nhé  :-D


*phuong thi: ss thi xong rồi này, đang mần để đền bù thiệt hại đây ^^

*diep diep: thật á nag ơi, chương sau cũng 100 trang luôn nà =))

*Phuongchanh: cám ơn bạn nhé ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoa Quỳnh Anh về bài viết trên: Candy Kid, Vô Âm, angell0nelycute, beconngoxx, diep diep, hanayuki001, jalam, phuong thi
     
Có bài mới 16.12.2014, 12:52
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 06.12.2013, 07:32
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 671
Được thanks: 8255 lần
Điểm: 22.68
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám (Chương 77.6) - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 77.7 Vùng hoang dã, khoảnh khắc trên biển.


Trên xe mở radio “Bản giao hưởng vận mệnh”, Yến Hoài nghe thấy ca khúc này có liên quan đến số mệnh, ngược lại cười cười châm chọc.

Thành phố D, bến cảng.

Mình không thể nào quên!

Mới vừa bước vào thành phố D, đã có điện thoại gọi đến!

"Rất tốt, cô làm tốt lắm, không mang theo một ai, một mình đến thành phố D, có can đảm!" Giọng nói nam giới bên trong điện thoại di động trầm xuống, căn bản là không nghe rõ được những lời hắn nói, huống chi là đoán xem hắn là ai!

"Nói, tôi phải làm thế nào anh mới chịu thả ba mẹ nuôi của tôi ra.” Yến Hoài cũng không có thời gian đi nói nhảm với hắn.

"50 triệu Đô-la chuẩn bị xong chưa?"

"Ở trong tay tôi." Yến Hoài cười cười.

"Làm theo những gì tôi nói là được!" Người nọ hơi ngừng một chút, liền nói: “Lái xe về hướng nội thành, từ trong vòng vào. Đến cao ốc Vân Sa tôi sẽ điện thoại cho cô."

"Không phải nói đi đến bến cảng sao?"

"Cô không có tư cách cò kè mặc cả!" Người đàn ông trầm giọng, lập tức tắt điện thoại!

"Yến Hoài!" Người đàn ông đeo kính đen, ngồi trên ghế, nhìn lên hình ảnh đang theo dõi trước mặt, cả người hắn là lớp áo khoác nặng nề dày cộm màu đen, còn trên vai là một chiếc máy biến âm: “Thật ra thì, có Khấu Kiệt đến sẽ tốt hơn, cùng nhau chơi đùa!" Dứt lời, người đàn ông cười rộ lên, cười đến mức âm trầm, khiến người ta cảm thấy như đang ở trong bãi tha ma, đón gió, nghe tiếng gào khóc thảm thiết, thê lương!

Ấn nhẹ vào một chiếc nút, những thứ máy móc kia bắt đầu chuyển động. Người đàn ông giám sát tất cả công việc ở bến cảng, còn thủ hạ của hắn cũng làm việc đâu ra đấy. . . . . .

Yến Hoài vứt điện thoại di động sang một bên, làm theo lời của người đàn ông kia.

Cô biết rõ hắn ta đang muốn trả thù!

Hừ! Yến Hoài nhìn về hướng có camera, đừng tưởng rằng cô không biết!

Nhưng, vẫn tiếp tục thờ ơ lái xe.

Thời gian đã là hơn 9h sáng.

Lúc này điện thoại của Khấu Kiệt liền vang lên, tiếng càng ngày càng lớn, cuối cùng tiếng chuông cũng đánh thức được anh.

Khấu Kiệt giùng giằng, cầm lấy điện thoại, ấn phím màu xanh.

"Khấu Kiệt, cậu đang ở đâu?" Thương Truy Ý hỏi.

Khấu Kiệt lập tức mở mắt, mình đang ở nơi nào? Tối hôm qua Yến Hoài đã làm gì với mình? Nhưng, quan trọng nhất là không phải cái vấn đề này!

"Chuyện gì?" Khấu Kiệt cố nén sự lo lắng trong lòng.

"Giá cổ phiếu của công ty có dấu hiệu tụt xuống, còn phía tập đoàn Dương thị lại tăng cao. Hàng hóa chúng ta xuất khẩu đến nước G bị kiểm tra, chất lượng có vấn đề, toàn bộ bị gửi trả về.”

"Cái gì?" Khấu Kiệt nhảy dựng lên, chau mày: “Cậu lập tức cho mình xem quá trình sản xuất sản phẩm, nếu như có điểm nào không đạt tiêu chuẩn, lập tức giải quyết đám người đó cho mình. Về phía nước G, cậu mau chóng cho người đi giàn xếp. Bây giờ mình không thể xuất hiện, mình muốn đến thành phố D."

"Được, mình cho cậu một ngày." Thương Truy Ý có chút không vui: “Tập đoàn Khấu thị, không phải là của mình, là của cậu, Khấu Kiệt, đừng quên!"

"Cám ơn cậu, anh em tốt!" Khấu Kiệt vội nói: “Ba mẹ nuôi của Yến Hoài bị bắt, bây giờ một mình cô ấy đã đi trước rồi, mình nhất định phải đi giúp một tay.” Khấu Kiệt tiếp tục nói.

Thương Truy Ý nghe thấy những lời này, ngẩn ra: "Được, mình sẽ cho người giải quyết!"

"Được." Khấu Kiệt cúp điện thoại, ngay sau đó lại gọi một cú điện thoại khác: “Theo dõi sát sao bến cảng ở thành phố D cho tôi, cho người tập trung xuống ấy, nói với Hoàn Suất, tôi muốn anh ta!"

"Dạ!"

Khấu Kiệt lại gọi một cú điện thoại: "Nghe điện thoại đi, Yến Hoài, nghe điện thoại!"

Yến Hoài nhìn chiếc điện thoại đang rung không ngừng ở trước mặt, thấy tên của người gọi nằm bên trên, nhưng, cô lại không thể nhận, ‘xin hãy tha thứ cho em.’ Camera đang ở ngay trên đầu của cô, làm sao nhận được? Làm sao có thể!

Khấu Kiệt ảo não ném điện thoại sang một bên, vừa vặn liền trông thấy ly rượu đỏ nằm ở trên bàn, ly rượu đỏ, còn có một tờ giấy.

Đứng lên, cầm tờ giấy lên xem.

"Thật là đồ ngốc!" Khấu Kiệt mắng một tiếng, vò tờ giấy lại, ném vào gần chiếc điện thoại, mặc quần áo tử tế, mang theo ít đồ phòng thân, dễ cất giấu, đi ra cửa mới phát hiện quên mang theo điện thoại, lại trở ngược vào trong, lấy điện thoại, còn có cả tờ giấy kia, sau đó lên đường đến thành phố D.

Anh nhất định phải trừng phạt cô gái này thật nặng! Dám không nhận điện thoại của anh!

Chậm rãi lái vào thành phố D, đã là hơn mười hai giờ trưa.

Khấu Kiệt tùy tiện mua một phần bánh bao rồi lập tức chạy về phía bến cảng.

Còn bên này, Yến Hoài đã đến gần đường vòng bao quanh thành phố, nhưng ngay lúc này, một cuộc điện thoại lại gọi đến.

"Nói." Yến Hoài liếc nhìn chiếc camera với vẻ miệt thị.

"Đi về hướng bến cảng, tôi muốn gặp mặt cô." Người đàn ông nói xong liền cúp điện thoại.

Yến Hoài đánh vô lăng một vòng lớn, lập tức hướng về phía bến cảng, đi đường tắt để mau chóng đến nơi cứu ba mẹ nuôi càng sớm càng tốt!

Cuối cùng cũng đến bến cảng, Yến Hoài không quên mang theo điện thoại di động, đi xuống xe.

Ở bến cảng có một số công nhân đang làm việc, mấy chiếc tàu thủy không ngừng cập bến, không hoàn toàn có hàng hóa được dỡ xuống hay chất lên.

Yến Hoài quan sát tình huống chung quanh một chút, xác định phương thức tác chiến tốt nhất cùng với đường lui, đối mặt với đối thủ không hề biết trước, nhất định không thể lơ là!

"Đi tới bến tàu số năm!" Lúc này người đàn ông gọi điện thoại đến, ra lệnh.

Yến Hoài ngoan ngoãn làm theo, hướng về phía bến tàu số 5.

Mới vừa đi được mấy bước, liền trông thấy một vài người mặc đồ đen đi tới, Yến Hoài cảnh giác, nhưng mà, những người đó cũng không nhích lại gần cô, mà đi làm chuyện riêng của mình.

Lúc này, tiếng chuông điện thoại quen thuộc vang lên .

Yến Hoài nhìn về phía chiếc tàu thủy bên cạnh, liền tiến đến gần, áp người lên mạn tàu rồi mới bật điện thoại ra, bên trên là tên của Khấu Kiệt.

Yến Hoài đè phím màu xanh lá cây xuống, nhất thời, Khấu Kiệt thấp giọng hỏi: “Em đang ở đâu?"

"Bến cảng, còn anh . . . . ."

"Anh lập tức đến ngay! Đừng tự tiện hành động!" Khấu Kiệt khẩn trương nói: “Anh cũng đã bố trí người ở bến cảng, em chú ý một chút."

"Hắn bảo em đến bến tàu số 5, nói muốn gặp em."

"Đừng đi, em hãy kéo dài thời gian." Khấu Kiệt đạp chân ga, tăng tốc, lái xe thật nhanh!

"Em." Yến Hoài ngập ngừng: “Em muốn gặp ba mẹ nuôi, khiến cho bọn họ lo lắng hoảng sợ, đó là sơ sót của em, lỗi của em!"

"Bé ngốc, dựa vào năng lực của em, không được đâu. Anh. . . . ."

"Có người!" Yến Hoài cắt đứt lời nói của Khấu Kiệt, lập tức cúp máy.

Quan sát những người chung quanh một chút, Khấu Kiệt nói ở bến cảng này cũng có người của anh ấy, nhưng mà, ai mới là người của ảnh đây? Yến Hoài nhíu mày, nhìn lên những người đang qua lại trước mặt.

Laị đi men theo con đường xây dựng ở bến cảng, đi vào, đến gần bến tàu số năm.

Lúc này, một người dọn dẹp vệ sinh chậm rãi quét dọn, gom một vài thứ đồ bỏ đi trên bến tàu cho vào thùng rác. Người này cúi đầu, gương mặt bị rỗ tựa như là lưới đánh cá, sắc da tựa như than, dáng vẻ như chịu đủ mọi loại tang thương.

Yến Hoài cẩn thận từng li từng tí đi tới, mà người kia cũng đã cầm chổi quét về phía bên này.

Né tránh. Nhưng, lúc này, trên bến tàu đã có một chiếc thuyền chạy như bay đến. Một người đàn ông mặc đồ đen đứng bên trên hướng về phía Yến Hoài kêu to: “Tiểu thư Yến Hoài, mời lên thuyền!"

Yến Hoài ngẩn ra, rốt cuộc là ai, phải làm sao mới có thể khiến cho bọn họ thả người!

"Đừng đi." Vào lúc này người quét sân kia liền đè thấp giọng, nói, ngay sau đó liền tập trung quét sân ở một bên.

Yến Hoài do dự, nhưng, vào lúc này, người trên thuyền lại hắng giọng: "Tiểu thư Yến Hoài, lên thuyền đi!"

Điện thoại lại vang lên.

"Nói, rốt cuộc anh muốn thế nào?" Yến Hoài hét lên một câu.

"Chơi với cô." Đối phương rất phách lối.

Yến Hoài nheo mắt lại, nhìn người quét rác, lại nói: "Đi nơi nào?"

"Cô không cần phải biết, chỉ cần lên thuyền là được!" Người đàn ông dường như không thể giữ bình tĩnh được nữa: “Muốn nhìn thấy xác của người nhà cô ư?”

Yến Hoài đè xuống thù hận trong lòng, đi về hướng chiếc thuyền.

Vào ngay lúc này, người quét dọn kia lại kéo thùng rác bỏ đi, đụng vào Yến Hoài, cô nhất thời giật mình, có ý né tránh, nhưng mà không cẩn thận lại đụng vào thùng rác của người kia, toàn bộ số rác mới vừa dọn xong liền đổ ập ra ngoài!

"Con đàn bà thúi, cô đi không có mắt à?" Người quét rác giương vẻ mặt dữ tợn, quát Yến Hoài, hai bàn tay bẩn thỉu níu lấy cô: “Cô không được đi. Mau mau giúp tôi dọn vào, nếu không! Này! Này! Này! Mấy anh em! Mau tới đây!"

Nương theo tiếng hét to, không ít người đang làm việc ở bến cảng vội vàng bỏ xuống vật dụng trong tay, chạy đến nơi đây, hướng về phía Yến Hoài chỉ chỉ trỏ trỏ.

"Cô mau mau giúp một tay đi!"

"Quét sân không dễ đâu!"

"Kiếm miếng cơm ăn mà thôi, cô cũng phải quan sát lối đi chứ?"

". . . . . ."

Sắc mặt của Yến Hoài lúc trắng lúc xanh, miệng lưỡi của những người công nhân này thật đúng là không tha cho ai!

Người chung quanh cũng vây lại xem, càng ngày càng nhiều, bám lấy Yến Hoài, không để cho cô đi.

Lúc này Yến Hoài không thể làm gì khác hơn là nói: "Tôi giúp anh, giúp anh quét sạch, anh đừng kêu la nữa!"

Mà ở cách đó không xa, người đàn ông đang đứng trên thuyền cầm ống nhòm theo dõi, nhìn cảnh tượng kia, phất tay ra hiệu cho người đứng trên boong thuyền.

Người đang đứng trên boong lập tức hét to với Yến Hoài: "Tiểu thư Yến Hoài, mau lên thuyền! Không cần để ý đến những người đó!"

"Tôi không đi được! Bọn họ vây quanh tôi!" Yến Hoài dùng sức nặn ra hai câu, cô không còn cách nào ngoài việc giúp bọn họ quét dọn, mà những người chung quanh nhìn dáng vẻ hiện tại của cô, ngược lại như đang xem trò vui, một khắc cũng không muốn rời đi.

Người quét rác nhìn Yến Hoài đang giúp mình, ngược lại chỉ nói một câu: "Quét sạch sẽ một chút! Không sạch thì không cho đi!"

"Không sạch thì không được đi!" Ngay tức khắc, những người chung quanh cũng phụ họa thêm một câu.

Người quét rác nhìn dáng vẻ hiện tại của Yến Hoài, ngược lại nhiều hơn một phần nóng nảy.

Vào lúc này, năm người đàn ông cao lớn bước xuống thuyền, đi về phía Yến Hoài

"Cút ngay!" Mỗi tên đều trông như hung thần ác sát, thô lỗ không nói đạo lý, thuộc dân anh chị liều mạng.

Yến Hoài nhìn những người đang vây quanh bị đuổi ra ngoài, cô không khỏi có chút nóng nảy, có nhất thiết phải lên đó không? Cô đúng là tự đưa mình vào chỗ chết rồi sau đó lại muốn hồi sinh?

Năm tên đàn ông cao to nhìn Yến Hoài từ trên cao xuống, một người trong đó mở lời: “Tiểu thư Yến Hoài, lên thuyền chứ?"

Yến Hoài nhìn những người đang vây chung quanh vừa nhìn mình, nhưng lại không nói gì, một số trở về vị trí cũ, cũng không có ai tiến lên ngăn cản, tuy nhiên, cô phát hiện rõ, người quét rác kia đã không thấy đâu.

Yến Hoài gật đầu một cái, đi lên thuyền.

Không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con! Nhất định phải ra sức đánh nhau một trận!

Mới vừa đi lên, đã có người đứng ngay lối vào khoang thuyền: “Đã lâu không gặp." Giọng nói thâm trầm vang lên.

Yến Hoài nhìn hắn, nhìn người đàn ông khoác trên mình chiếc áo đen to lớn, cô thật sự không biết hắn là ai, chiều cao ước chừng 1m85, nhưng mà, cũng có rất nhiều người trùng khớp với số đo này, làm sao cô biết được hắn là ai?

Đương lúc Yến Hoài còn đang trầm tư, trên cổ bị chém một phát!

Trong nháy mắt Yến Hoài ngã xuống.
.....
P/S: hôm nay mình xử hết chương 77 này nhé ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoa Quỳnh Anh về bài viết trên: Candy Kid, Vô Âm, angell0nelycute, beconngoxx, diep diep, hanayuki001, jalam, phuong thi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 130 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.