Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 

Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh

 
Có bài mới 10.12.2014, 02:26
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8865 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Lạc Tuyết run người lên, bờ môi run rẩy, cố nhịn xuống cảm giác muốn rơi lệ, hồi lâu mới chậm rãi nói: "Hiên nhi, đệ yên tâm, tỷ nhất định sẽ đi cứu, chúng ta đi nhanh thôi."

"Hiên nhi? Công tử kêu ta... Hiên nhi?" Lê Minh Hiên cũng run rẩy, nghe Vân Hận Thiên đột nhiên dùng giọng nữ nhân nói chuyện với hắn, kinh ngạc mở to hai mắt, "Ừ, Hiên nhi, đệ không nhận ra tỷ tỷ nữa à?" Lạc Tuyết rốt cuộc cũng rơi lệ, lẩm bẩm.

"Tỷ... tỷ tỷ? Tỷ là Lạc Tuyết tỷ tỷ?" Lê Minh Hiên kích động nắm cánh tay trống không của Lạc Tuyết, xác nhận nói.

Lạc Tuyết nặng nề gật đầu, "Ừ, tỷ là Lạc Tuyết tỷ tỷ, đã sáu năm không gặp, Hiên nhi đã lớn như vậy!" Lạc Tuyết dùng cánh tay còn lại ôm chặt lấy Lê Minh Hiên, Lê Minh Hiên cũng bật khóc, "Tỷ tỷ thật sự là tỷ sao? Tỷ thật sự còn sống? Tại sao tỷ không trở về nhà? Chính vì thương nhớ tỷ nương mới bị bệnh, một lần bệnh đã là hơn năm năm!"

"Hiên nhi, tỷ tỷ không thể trở về nhà!" Lạc Tuyết đau khóc thành tiếng, Lê Minh Hiên đột nhiên nhớ lại, nhấc cánh tay trống không của Lạc Tuyết lên, "Tỷ tỷ, cánh tay trái của tỷ đâu? Tại sao lại trống không như thế này?”

"Hiên nhi, đừng hỏi nữa, sau này tỷ tỷ sẽ nói cho đệ biết, bây giờ đệ nhanh chóng về nhà, không thể để lộ thân phận của tỷ tỷ với bất cứ người nào, tỷ tỷ sẽ đi sau đệ” Lạc Tuyết khôi phục lý trí, nàng không thể đi cùng Lê Minh Hiên, ngộ nhỡ có sát thủ mai phục ở đây thì sao?

"Được, tỷ tỷ, đệ nghe tỷ, hiện tại đệ sẽ trở về ngay." Lê Minh Hiên lớn lên ở nhà quan, tâm tư rất kín đáo, trải qua chuyện Lạc Tuyết vừa nói, đã hiểu mọi chuyện, trong lúc này nhất định phải che giấu mọi chuyện, bọn họ tách ra đi là tốt nhất, liền nghiêm túc gật đầu.

Lạc Tuyết đưa Lê Minh Hiên ra ngoài từ cửa sau, liền vội vàng trở về đại sảnh "Nghịch Kiếm Các".

Phong Liệt Diễm và Lăng Quân Diệp nhìn thấy vẻ mặt Lạc Tuyết không giống với thường ngày, cảm thấy buồn bực, mà lại không thấy thiếu niên mặc thanh y kia, chợt cảm thấy có việc xảy ra rồi, Phong Liệt Diễm không thay đổi sắc mặt nói với mọi người dưới sảnh: "Chư vị, Vân công tử đến, để đệ ấy nói với mọi người vài câu."

"Được, Vân công tử mời nói đi!" Nam nhân trung niên hắc y lên tiếng, những người khác cũng đều kêu lớn Vân Hận Thiên.

Lạc Tuyết tiến lên một bước, ngước mắt lạnh lùng nói: "Các ngươi tới tìm ta, đều là đến để cầu y hay sao? Nếu có người đến để xem náo nhiệt, xin lập tức trở về, Vân Hận Thiên không lưu khách!"

Lời Lạc Tuyết vừa nói ra, phía dưới lập tức khe khẽ bàn luận, sau đó liền có từng nhóm người đi ra ngoài, những người này cũng sợ hãi tên tuổi của Vân Hận Thiên, nên không dám lỗ mãng, cuối cùng chỉ còn lại mười mấy người không đi.

Lạc Tuyết cười lạnh một tiếng, tiếp tục nói: "Xem ra mấy người các ngươi thật sự đến để cầu y?"

"Đúng vậy, tại hạ bị tật ở chân, đến ngày mưa dầm liền phát tác, đã đau hơn mười năm, không biết Vân công tử có thể có biện pháp chữa trị hay không?" Một thư sinh trẻ tuổi ôm quyền thi lễ nói.

"Hả? Ngươi biết võ công sao?" Lạc Tuyết hoài nghi nói, không biết võ công làm sao có thể đi ám sát Thượng Quan Vũ Điệp?

"Tại hạ biết một chút." Thư sinh trẻ tuổi này có chút lúng túng nhưng vẫn đáp.

"Vân mỗ không hành y vì việc thiện, chắc các ngươi đã nghe nói qua? Ai cầu y, không cần tiền chữa bệnh, chỉ cần chém một nhát đao trên người Thượng Quan Vũ Điệp nữ nhi của Thượng Quan tướng quân-Trang Thân Vương phi, chỉ cần thấy máu cũng đủ rồi." Lời Lạc Tuyết vừa nói ra, mọi người liền xôn xao, Lạc Tuyết nói tiếp: "Cho nên, nếu không làm được, nên sớm rời đi, hơn nữa Vân mỗ còn phải cảnh cáo các vị, nếu có người để chuyện hôm nay lộ ra, một khi bị Vân mỗ biết được, nhất định sẽ không nhẹ nhàng tha thứ! Cho nên các vị nhanh chóng suy nghĩ cho rõ ràng!"

Lời nói của Lạc Tuyết nghe có vẻ như nhẹ nhàng, nhưng khiến người nghe không rét mà run, nhưng sau khi suy nghĩ kỹ lại, chỉ có ba người rời đi, còn lại mọi người đều gật đầu đồng ý, "Chỉ cần Vân công tử có thể chữa tốt vết thương của chúng tôi, lên núi đao xuống biển lửa quyết không chối từ!"

"Được, đồng ý! Nhưng hôm nay Vân mỗ có chuyện quan trọng hơn muốn làm, mười ngày sau sẽ trở lại Cảnh Châu trị thương cho các vị, như thế nào?" Hiện tại Lạc Tuyết chỉ một lòng muốn mau chóng chạy tới thành Uyển An, nên đã đẩy lùi thời gian về sau, dù thế nào đi nữa bọn người này bị thương cũng không gấp.

"Vân công tử? Vân công tử hôm nay bọn ta mãi mới chờ đến lúc công tử đến, tại sao lại phải chờ mười ngày?" Đã có người gấp gáp hô lên. "Nếu đợi không được, đừng đợi!" Lạc Tuyết lạnh lùng ném một câu nói liền đi về phía hậu đường.

"Vân Thiên?" Phong Liệt Diễm và Lăng Quân Diệp vội đuổi theo, đến hậu đường, Lạc Tuyết dừng bước lại, đứng tấn nói: "Phong đại ca, Lăng huynh, Vân Thiên muốn đi ngay lập tức, chuyện này đối với Vân Thiên mà nói cực kỳ quan trọng, phiền các huynh chăm sóc tốt Nhược Lan. Nếu chuyện thuận lợi, mười ngày sau Vân Thiên sẽ trở về."

"Vân Thiên, đã xảy ra chuyện gì? Người thiếu niên kia là ai? Hắn đi đâu rồi?" Phong Liệt Diễm vội la lên, "Hắn là, người thân của ta, cụ thể, bây giờ còn chưa thể nói cho các huynh biết được, các huynh cho ta chút thời gian, được không? Đến lúc đó các huynh tự nhiên sẽ biết." Lạc Tuyết nói.

Lăng Quân Diệp cho nàng một ánh mắt tin tưởng, "Vân Thiên, đệ đi đi! Mọi sự cẩn thận!"

"Vân Thiên, huynh đưa đệ đi!" Phong Liệt Diễm không yên lòng nói.

"Không cần, Phong đại ca, huynh chăm sóc tốt Nhược Lan là được rồi. Đệ đi thôi!" Lạc Tuyết quay đầu đi về phía chuồng ngựa, dắt Truy Phong ra, nhìn hai người nam nhân này một cái, nhảy lên lưng ngựa, vội vã đi.

"Đệ ấy không phải nói Vân gia chỉ còn một mình đệ ấy là con cháu sao?" Phong Liệt Diễm nhìn theo bóng dáng Lạc Tuyết càng ngày càng xa, kỳ quái âm thầm suy nghĩ nói: "Đây là hướng đi Kinh thành, chẳng lẽ là đi gặp người trong Kinh thành sao? Vậy cũng không cần gấp như vậy chứ? Không đúng, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?"

"Liệt Diễm đệ nói cái gì?" Lăng Quân Diệp hỏi, "Ồ, đệ chỉ cảm thấy kỳ quái, không biết xảy ra chuyện gì?" Phong Liệt Diễm chau mày lại lên tiếng.

Trong nội tâm hai người tâm đều vì Lạc Tuyết mà lo lắng, hi vọng tất cả mọi chuyện của hắn thuận lợi mới tốt.

Lạc Tuyết cấp bách phi ngựa chạy thẳng một đường đến thành Uyển An đã là buổi tối ngày hôm sau.

Lạc Tuyết đi vòng qua cửa hông của Lê phủ, từ bên ngoài tường cao vận khinh công bay vào, nhanh chóng tìm được "Lan Tâm cư" nơi ở của phụ mẫu, nhấc một miếng ngói nhìn vào trong, Lê Sinh Niên đang ngồi trên ghế thở dài, Triển Nguyệt Dung đang nằm trên giường! Đôi mắt hạnh nhắm chặt lại, sắc mặt tái nhợt không có chút hơi thở, Lạc Tuyết nhìn thấy đau lòng không thôi, xé một mảnh áo, che ở trên mặt, từ nóc nhà phi xuống, đứng ở trong viện.

Lê Minh Hiên từ nhỏ đã luyện võ công, tất nhiên thính lực cực tốt, nghe được tiếng vang, liền biết là Lạc Tuyết tới, vội vọt ra, nhỏ giọng kêu lên: "Tỷ tỷ?"

"Đệ điều tất cả người làm ra ngoài, chỉ để lại phụ thân là tốt rồi!" Lạc Tuyết nói xong lại ẩn thân vàochỗ tối, Lê Minh Hiên vội làm theo.

Chờ tất cả được sắp xếp ổn thỏa, Lạc Tuyết mới đi theo sau lưng Lê Minh Hiên lặng lẽ tiến vào bên trong. Lê Minh Hiên nói: "Phụ thân, con mời đại phu đến!"

"Được, đến xem một chút đi!" Lê Sinh Niên nói xong xoay người lại, nhìn nam tử che mặt đứng ở phía sau, rất kinh ngạc.

"Hiên nhi, đây chính là đại phu?" Lê Sinh Niên có chút không tin tưởng, tại sao lại ăn mặc kỳ quái như thế?

Lạc Tuyết nhìn nét mặt Lê Sinh Niên rõ ràng trở nên già nua hơn, lại nhìn Triển Nguyệt Dung trên giường, trong lòng gắt gao níu chặt, bờ môi run rẩy, "Đúng, ta chính là đại phu."

"Ồ, vậy làm phiền đại phu chẩn mạch cho phu nhân ta. Xin mời đại phu!" Lê Sinh Niên nghiêng người chỉ vào Triển Nguyệt Dung đang nằm trên giường nói.

Lạc Tuyết gật đầu một cái, đi tới bên giường, nhẹ nhàng bắt mạch trên cổ tay gầy yếu của Triển Nguyệt Dung, mạch tượng như có như không, trong bụng bị trướng, lưỡi lạt rêu trắng, do nhớ thương tạo nên bệnh, bệnh tích tụ dần dần gây bất lợi cho ngũ tạng, nhưng chủ yếu vẫn là can (gan), tỳ (lá lách), tâm (trái tim) ba bộ phận này bị lao lực và kết hợp với khí huyết mất cân đối mà thành, Lạc Tuyết thầm than một tiếng, đứng lên nói: "Trước đây đại phu có kê đơn thuốc không?"

"Có." Lê Minh Hiên đưa đơn thuốc cho Lạc Tuyết, "Sài hồ, đương quy, bạch thược, bạch thuật, phục linh, gừng, bạc hà." Lạc Tuyết lấy bút lại tăng thêm một ít vị còn cho thêm cam thảo, sau đó giao cho Lê Minh Hiên, nói: "Đi lấy thuốc thêm một lần nữa. Kêu phòng bếp nấu thêm một chút canh cam mạch mang vào cho phu nhân ăn."

"Mẫu thân, a, mẫu thân ta bệnh như thế nào? Có thể chữa trị không?" Lê Minh Hiên thiếu chút nữa nói lỡ miệng, vội lại sửa lời nói.

"Bởi vì phu nhân suy nghĩ quá độ, đau lòng gây thương tổn tỳ, tâm sức lại hư nhược, cho nên dược vật chỉ có thể trị được phần ngọn, muốn trị được phần gốc còn phải giúp bà mở ra tâm kết mới được." Lạc Tuyết chậm rãi nói, bệnh của nghĩa mẫu là do nàng gây nên!

"Đại phu, ngươi xem một chút tại sao thê tử của ta vẫn chưa tỉnh lại?" Lê Sinh Niên vội la lên.

"Phu nhân bản thân ý thức muốn sống rất yếu, thậm chí có xu hướng ngược chiều, cho nên vẫn chìm vào trạng thái hôn mê. Nếu muốn tỉnh lại, trừ phi có chuyện vui tới kích thích bà, làm bà dấy lên mong ước muốn sống." Lạc Tuyết nói.

"Chuyện vui? Đối với nàng mà nói trừ phi nữ nhi trở lại, nếu không cái gì cũng không còn là chuyện vui nữa!" Lê Sinh Niên vỗ ngực liên tục nói.

"Phụ thân, con đi bốc thuốc." Lê Minh Hiên thấy ánh mắt ra hiệu của Lạc Tuyết, hiểu ngay, liền nói một tiếng với Lê Sinh Niên rồi đi ra ngoài.

Lạc Tuyết quỳ hai đầu gối xuống, nhẹ nhàng vạch trần khăn che mặt, rưng rưng kêu lên: "Phụ thân! Con là Lạc nhi!"

Lê Sinh Niên thấy rõ mặt của Lạc Tuyết, kích động nước mắt rơi, "Con... con thật sự là... là Lạc nhi!”.

"Dạ, phụ thân, Lạc nhi đã trở về!" Lạc Tuyết ôm lấy chân Lê Sinh Niên, gào khóc. "Lạc nhi! Những năm này phụ mẫu nhớ con rất khổ sở!" Lê Sinh Niên ngồi xổm xuống, hai phụ tử nàng ôm nhau mà khóc.

Chờ khóc đủ rồi, Lê Sinh Niên dò cánh tay áo trống không của Lạc Tuyết, hết sức bi thương nói: "Lạc nhi, cánh tay của con đâu rồi? Mấy năm nay con ở đâu, là ai hại con ra như vậy?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: ahmoneywoohoo, xichgo
     
Có bài mới 11.12.2014, 00:01
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8865 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


"Phụ thân, trước tiên khoan hãy hỏi, chúng ta cứu nương tỉnh lại rồi nói, được không?" Lạc Tuyết nhìn về phía Triển Nguyệt Dung nói, một tay dìu Lê Sinh Niên lên.

"Được rồi, con trở lại, chính là chuyện mừng đối với nương của con!" Lê Sinh Niên lảo đảo bước chân kéo Lạc Tuyết ngồi xuống giường, nhẹ giọng gọi: “Phu nhân, bà mau tỉnh này, nữ nhi chúng ta đã về rồi, là Lạc nhi đã trở về! Bà mở mắt ra nhìn xem!”

Lạc Tuyết nắm lấy bàn tay Triển Nguyệt Dung đang đặt trên ngực, gọi: “Nương, con là Lạc nhi đây! Nương nhìn con đi, con thật sự là Lạc nhi!” nước mắt Lạc Tuyết chảy xuôi xuống gò má, nhỏ giọt trên bàn tay Triển Nguyệt Dung, Lạc Tuyết lại đặt cái tay còn lại kia ở trên mặt nghĩa mẫu của nàng, nhẹ nhàng vuốt ve, "Nương, con hiểu rõ mọi người đều nhớ đến con, con cũng nhớ mọi người, cho nên nương, nương mau mở mắt nhìn con này!”

Triển Nguyệt Dung vẫn chưa tỉnh lại, Lạc Tuyết gấp gáp, nhớ đến thuật thôi cung quá huyết, vội nhảy lên giường, đặt Triển Nguyệt Dung ngồi xếp bằng, dùng nội lực của mình giúp điều khí huyết trong cơ thể, chiêu này quả nhiên có hiệu quả, một khắc đồng hồ sau, Triển Nguyệt Dung lại chậm rãi mở mắt ra, thấy Lê Sinh Niên, yếu đuối kêu một tiếng, "Lão gia."

"Phu nhân, bà đã tỉnh, ha ha, bà xem ai đang ở sau lưng bà?" Lê Sinh Niên vui mừng nhìn sang, kích động không thôi, vội chỉ vào Lạc Tuyết nói.

"Sau lưng thiếp?" Triển Nguyệt Dung chần chờ, từ từ xoay người, vẻ mặt quen thuộc, đang nở nụ cười quen thuộc nhìn nàng, "Nương!"

"Lạc... Lạc nhi? Con là Lạc nhi?" Triển Nguyệt Dung buồn vui đan xen gọi lớn, lại không dám tin tưởng kêu lên: "Lão gia, thiếp không có nằm mơ, Lạc nhi của chúng ta đã thật sự trở về rồi, phải hay không?"
     
"Đúng rồi, phu nhân, thật sự là Lạc nhi, à, còn là do Hiên nhi mang tới!" Mặc dù Lê Sinh Niên cười nhưng vẫn là không nhịn được nước mắt chảy xuống, ba người ôm nhau thật chặt, hồi lâu vẫn không có cách nào tách ra.

Triển Nguyệt Dung nhìn thấy cánh tay áo trống không của Lạc Tuyết, vừa hiểu rõ vừa đau lòng, một buổi tối, khóc đến mức mắt cũng sưng lên.

"Phụ thân,nương, cánh tay này, là Vương phi Thượng Quan Vũ Điệp dùng kiếm chém đứt, năm đó lúc đang sinh thần con, nàng ta đã hạ độc trong rượu của con, sau đó chờ con tỉnh lại, bọn họ đã khiêng thị vệ của Vương phủ vào, bọn họ nói con với người đó thông dâm, sau đó bắt con nhốt vào đại lao của Vương phủ, sau đó, Thượng Quan Vũ Điệp đến, nàng ta ép con uống thuốc phá thai, giết chết hài nhi của con, lại chém đứt cánh tay trái, con bị nàng ta vứt trong nghĩa trang ở ngoại thành, sư công đã cứu con, sư công chính là sư phụ của phụ thân của con, cho nên ông trời vẫn muốn con được sống, có phải không? Những năm này con vẫn sống, người đã dạy võ công cho con, dạy y thuật, còn dạy con rất nhiều kỹ năng phòng thân, cho nên, phụ mẫu đừng vì con mà đau lòng, mối thù giết con, và chặt đứt cánh tay, con nhất định sẽ đòi lại ở bọn họ gấp mười lần!" Lạc Tuyết chậm rãi kể lại nỗi đau trong lòng nàng.

"Nàng ta! Bọn họ làm sao lại ác độc như vậy! Mất sạch nhân tính như vậy!" Lê Sinh Niên hung hăng nắm chặt quả đấm, hầm hừ. Triển Nguyệt Dung trừ khóc cái gì cũng không nói ra được, ôm Lạc Tuyết thật chặt.

"Phụ thân, người từ quan đi! Con sợ phụ thân của Thượng Quan Vũ Điệp là Thượng Quan Lôi và Trang Thân Vương Long Ngạo Thiên dùng người để uy hiếp con, con không muốn người bị chèn ép. Làm hại!"

"Được, phụ thân nghe Lạc nhi, chức quan này phụ thân không làm cũng được, hiện tại Thượng Quan Lôi một tay che trời, khắp nơi chèn ép trung lương, ngay đến Hoàng thượng cũng không để ở trong mắt, triều đình và phe phái Thượng Quan gia đang có dấu hiệu xung đột, phụ thânlà quan văn, tạm thời đối với Hoàng thượng cũng không được tác dụng gì, còn không bằng trước tiên lui một bước, xem tình huống như thế nào rồi nói sau." Lê Sinh Niên gật đầu nói.

"Dạ, phụ thân,nương, còn có chuyện của con nhất định không thể để lộ ra ngoài, sau tối nay mọi người coi như không có bất cứ chuyện gì xảy ra." Lạc Tuyết lại dặn dò.

"Được, phụ mẫu biết, Lạc nhi ở bên ngoài nhất định phải tự chăm sóc mình tốt, phụ mẫu mới có thể an tâm!" Triển Nguyệt Dung vuốt ve gương mặt của Lạc Tuyết mãi, nước mắt mới vừa ngừng lại rơi xuống, "Nương, con mới thêm một vị thuốc, đã gọi Hiên nhi đi sắc rồi, nương nhất định phải uống thuốc cho khỏe, được không?"

Triển Nguyệt Dung tùy tiện gật đầu, nắm thật chặt tay Lạc Tuyết, không muốn buông ra.

Lạc Tuyết lại quỳ xuống bên giường cúi đầu lạy hai người ba lạy, sau đó rưng rưng rời đi.

Mà giờ khắc này Bình Nam tướng quân phủ đang lan tràn lửa giận.

Thượng Quan Lôi đã tức giận gần một canh giờ, vẫn đang tăng vọt.

"Phụ thân, phụ thân bớt giận, con cũng không tin vị công tử cụt tay kia có thể thông thiên? Võ công của hắn cao thâm, chúng ta sẽ dùng nhiều người luân phiên đánh, mệt mỏi cũng phải khiến hắn mệt chết!" nam nhi duy nhất của Thượng Quan Lôi là Thượng Quan Mạc ở một bên khuyên nhủ.

"Mạc nhi, tiếp tục phái người giết tên Vân Hận Thiên này, nếu không ta lo lắng hắn ta còn có thể tiếp tục phái người tới giết Điệp nhi, còn nữa, con phái thêm mấy cao thủ nữa bảo vệ Điệp nhi, nhất định không thể để chuyện không may lại xảy ra!" Thượng Quan Lôi tàn nhẫn siết chặt quả đấm, "Vân Hận Thiên! Ngươi dám khiêu khích Thượng Quan gia ta, ta nhất định muốn ngươi nợ máu trả bằng máu!"

"Dạ, phụ thân! Nhưng đám người chúng ta phái đi tạm thời mất tin tức của hắn ta, còn phải thăm dò thêm đã!” Thượng Quan Mạc vẻ mặt trầm trọng, cắn răng nói.

"Thật là đồ ăn hại, nhiều người như vậy mà lại không giết được hai người bọn chúng? Hầy, đúng rồi, con nói một người khác nữa tên gì?" Thượng Quan Lôi chợt nhớ lại, vào lúc nãy hắn chỉ vội vàng nổi giận, lại quên tên đồng bọn còn lại của Vân Hận Thiên, liền vội hỏi.

"Đã hỏi thăm rõ ràng, là thiếu chủ của Liệt Diễm sơn trang ngoài thành Tề Châu, Phong Liệt Diễm!" Thượng Quan Mạc nói.

"Liệt Diễm sơn trang Tề Châu? Phong gia?" Thượng Quan Lôi cả kinh, lặp lại.

"Phụ thân, phụ thân biết người này?"

"Tên tiểu tử họ Vân này có quan hệ với Phong gia, lần này tương đối khó giải quyết! Trên tay Phong gia có Kim bài miễn tử do Tiên hoàng ngự ban! Hơn nữa,Tiên hoàng đã giao cho Phong gia lưu giữ mật chỉ, nội dung là gì cũng không ai biết, bây giờ đến cả Hoàng thượng cũng không biết, cho nên Hoàng thượng vẫn luôn khoan dung cho Phong gia, các khu vực kinh doanh xung quanh Tề Châu thuộc sở hữu của quan phủ đều do Phong gia kinh doanh, cho nên Phong gia chiếm một phần ba tiền tài và quyền lực của cả nước!" Thượng Quan Lôi vuốt râu vẻ mặt nặng nề, hai năm trước hắn đã bắt đầu lôi kéo chưởng quầy để mượn sức của Phong gia, ai ngờ lại bị Phong Liệt Diễm biết được, không để lại dấu vết dùng tốc độ cực nhanh xử lý lại người của hắn, khiến cho toàn bộ kế hoạch của hắn thất bại trong gang tấc, mặc dù Phong Liệt Diễm là Thiếu chủ, lại nắm tất cả quyền hạn trong Phong gia, hôm nay Vân Hận Thiên có hậu thuẫn mạnh như vậy, cánh tay chỉ sợ đã cứng hơn rồi!

"Phụ thân, Vân Hận Thiên đối nghịch cùng chúng ta, vậy trong tương lai hắn ta nhất định sẽ xen vào kế hoạch của chúng ta, ngộ nhỡ Phong Liệt Diễm đứng về phía bên kia thì làm sao?" Thượng Quan Mạc nghĩ đến chuyện này, con ngươi trở nên tối tăm.

"Con nói đúng, theo thám tử hồi báo hai người này quan hệ thân mật, là vô cùng có khả năng. Đến nay Phong Liệt Diễm chưa lập gia đình, chẳng lẽ là hắn ham mê đoạn tụ? Ha ha ha! Mạc nhi, dùng cái này phát tán ra, ta muốn phá hủy danh tiếng của Phong gia ở trước mặt mọi người trong thiên hạ, cứ như vậy, Vân Hận Thiên sẽ xử sự như thế nào?" Thượng Quan Lôi vì kế sách độc ác này mà đắc ý cười ha ha.

"Ha ha, phụ thân anh minh! Một kế ly gián rất hay! Vân Hận Thiên này chắc chắn vì danh tiếng mình mà xa cách Phong Liệt Diễm, Hừ! Xem bọn hắn làm sao liên thủ lại được với nhau?" Thượng Quan Mạc đưa ngón tay cái lên trên chỉ bội phục.

Lam Tịch Nhan nghe thấytiếng cười trong thư phòng truyền tới, lúc đầu muốn bước chân đi đến thư phòng nhưng giờ tâm tình nặng nề quay trở về. Cái nhà này càng ngày càng không giống nhà, nữ nhi làm việc ngang ngược càn rỡ, nhi tử chỉ có hơn chứ không kém, trượng phu vì lợi ích mà mê muội, một lòng muốn đứng trên vạn người, đối với tình thân của nữ nhi, không phải là đang dùng tấm lòng lương thiện của họ để củng cố quyền lợi?

Năm đó nàng quyết định đúng sao? Vì sao những năm gần đây nàng chưa bao giờ thật sự vui vẻ chứ? Lam Tịch Nhan siết nắm tay đi vào phòng ngủ, khóe mắt ửng nước trong suốt, sờ lên túi thơm trên cổ, nhắm mắt thật chặt.

Lạc Tuyết ra khỏi Lê phủ, đi thẳng về hướng đông, lại đi đến Trang vương phủ.

Quản gia đang đưa một thái y đi ra ngoài, nha hoàn và bọn hạ nhân đứng đầy đất, Long Ngạo Thiên trong phòng ngủ, Thượng Quan Vũ Điệp cùng Trắc vương phi Lý thị mỗi người đứng một bên, trên mặt Lý thị đầy ưu phiền, còn Thượng Quan Vũ Điệp thì rất bình tĩnh, không nhìn ra giờ phút này đang suy nghĩ cái gì.

Lý thị nhận lấy thuốc mới vừa sắc từ trong tay nha hoàn, múc một thìa canh, đặt ở khóe miệng nhẹ nhàng thổi, đợi nguội, mới nhẹ nhàng đưa tới khóe miệng Long Ngạo Thiên, nói: "Vương gia, chàng uống một ít thuốc đi?"

"Bưng ra đi!" Long Ngạo Thiên nhắm hai mắt, lạnh lùng quát. Lý thị run sợ tay khẽ run rẩy, thiếu chút nữa đổ chén thuốc trong tay.

Lạc Tuyết nhìn sắc mặt trầm thấp trắng nhợt của Long Ngạo Thiên, căng thẳng trong lòng, giết không được ta, ngươi liền tức giận đến bị bệnh sao? A, ta hết lần này tới lần khác không để cho ngươi nằm một chỗ!

Thượng Quan Vũ Điệp vừa muốn nói chuyện, lại nghe được một âm thanh tự bầu trời đêm truyền đến, "Trang Vương gia! Vân Hận Thiên chưa chết, ngươi đã nằm xuống sao? Vương phi của ngươi, ha ha! Không muốn bảo vệ sao?"

Long Ngạo Thiên nghe thấy đầu tiên là cả kinh, "Hưu" mở mắt ra, dùng dằng muốn xuống giường, Lý thị vội quàng thêm áo choàng cho hắn, Long Ngạo Thiên chạy đến trong viện, dùng hết hơi sức kêu to: "Vân Hận Thiên? Ngươi ra ngoài! Lén lút như vậy là hảo hán cái gì chứ!"

"Tại sao Bản công tử phải làm hảo hán?" Giọng nói Lạc Tuyết vang lên, trên mặt cũng đã bị cái khăn che lấp, khinh thường liếc Long Ngạo Thiên cùng Thượng Quan Vũ Điệp đã đuổi theo đến sau một cái, "Nếu là hảo hán và tính mạng khó bảo toàn, Trang Vương gia sẽ chọn làm một hảo hán sao?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: Yến My, ahmoneywoohoo, dangthuhang_ls, xichgo, yeni.ty
     
Có bài mới 16.12.2014, 00:53
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 07.01.2014, 23:44
Bài viết: 3128
Được thanks: 7485 lần
Điểm: 11.94
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 61: Bão táp lại nổi lên     

Long Ngạo Thiên cố gắng chống đỡ người của mình đứng lên, nhìn ba người mặc quần áo màu trắng có dáng vẻ bên ngoài vô cùng quỷ mị, hừ lạnh một tiếng, "Cho dù chỉ còn sống một ngày, Bổn vương cũng sẽ không chịu thua!"

"Hả? Thật sao?" Lạc Tuyết phát ra tiếng cười khẽ, "Bây giờ thân thể của Trang Vương gia có thể bị một cơn gió thổi đi dễ dàng, ngươi cho rằng bây giờ ngươi có thể ra điều kiện với ta sao?"

"Khụ khụ khụ" Một cơn gió lạnh chui vào cổ áo Long Ngạo Thiên, người đang phát sốt lúc này càng cảm thấy lạnh hơn, không nhịn được mà ho nhẹ, Lý thị đã kêu thị vệ tới, đang muốn động thủ thì bị Long Ngạo Thiên giơ tay ngăn cản, rồi quay về phía Lạc Tuyết hỏi: "Ngươi rốt cuộc là ai? Bổn vương nghe lời đồn đại nói rằng ngươi xinh đẹp không giống nam nhân. Vì sao mà khi ở trong Trang vương phủ lại lấy khăn che mặt lại?"

Lạc Tuyết phát run người vì lạnh trong gió rét, nhướng mày nói: "Bởi vì Bản công tử vui mừng! Trang Vương gia nóng vội rồi sao? Ha ha ha... Cuối cùng có một ngày ngươi sẽ nhìn thấy, nhưng hôm nay thì không!"

"Tại sao Bổn vương luôn có một loại cảm giác quen thuộc đối với ngươi? Nhiều lần ngươi chạy tới Trang vương phủ rốt cuộc có ý gì? Tại sao không nói rõ một lần đi!" Long Ngạo Thiên nói xong mấy câu yếu đuối này thì lắc đầu một cái, gương mặt tái xanh vịn lên bả vai của Lý thị.

"Rõ ràng? Chẳng phải chuyện của thế gian luôn rõ ràng hay sao? Cả đời Trang Vương gia chưa từng làm bất kỳ chuyện áy náy nào sao?" Ánh mắt sắc bén của Lạc Tuyết nhìn chằm chằm Long Ngạo Thiên.

"Đây là chuyện riêng của Bổn vương, không tới phiên ngươi nói!" Mặc dù Long Ngạo Thiên ngã bệnh, nhưng vẫn kiêu ngạo trả lời.

"Hả? Vậy Trang Vương gia thử nhìn xem coi Vân mỗ có hỏi được hay không!" Lạc Tuyết theo âm thanh đã nhanh chóng tiến đến gần Thượng Quan Vũ Điệp, Thượng Quan Vũ Điệp còn chưa kịp hành động, thì đã bị Lạc Tuyết dùng một tay kết trụ cổ của nàng ta.

Lạc Tuyết xoay người đối diện với Long Ngạo Thiên, trên khóe miệng hiện lên một nụ cười lạnh, "Trang Vương gia lần này để xem người làm như thế nào? Vân mỗ có tư cách hỏi không?"

"Ngươi! Ngươi mau buông nàng ra! Nàng ấy cũng chỉ là một nữ nhân không hề có sức đối kháng, ngươi dùng nàng ấy để uy hiếp Bổn vương sao?" Long Ngạo Thiên tức giận lạnh lùng nói.

"Vương gia nói đùa! Ngươi hỏi lại Vương phi của ngươi một chút coi. Vương phi là một nữ nhân mềm yếu sao?" Mặc dù Lạc Tuyết nói chuyện nhưng sức lực trên tay đã không tự chủ được mà tăng thêm, Thượng Quan Vũ Điệp mở to hai mắt, nói không ra lời, không đợi Long Ngạo Thiên trả lời, thì ở trên không trung đã bắn ra một mũi tên bay thẳng về phía ngực của Lạc Tuyết. Lạc Tuyết xoay người, kéo Thượng Quan Vũ Điệp ra che ở trước mặt mình, chỉ nghe "Vù" một tiếng, mũi tên đó đã bắn vào vai phải của Thượng Quan Vũ Điệp, A Lục hét thảm một tiếng, Lạc Tuyết buông Thượng Quan Vũ Điệp ra. Bởi vì nàng ta tự nhiên ngã xuống đất, mọi chuyện xảy ra trong chớp nhoáng, làm cho Long Ngạo Thiên cũng không kịp ngăn cản, huống chi là những thị vệ này? Họ chỉ có thể trơ mắt đứng nhìn Vương phi hoa lệ của bọn ngã xuống, sau đó hét to một tiếng rồi ngất đi!

Mà Lạc Tuyết cũng không nhàn rỗi, sau khi buông Thượng Quan Vũ Điệp ra thì đồng thời người đã bay về phía người bắn ra mũi tên núp ở trong bóng tối, người nọ thấy người bị bắn trúng chính là Thượng Quan Vũ Điệp, thì đã sớm sợ đến run rẩy cả người, đợi lúc hắn ta phản ứng kịp, thì Lạc Tuyết đã dùng một chưởng đánh tới, thân thể của hắn bị một chưởng của Lạc Tuyết đánh ngã. Sau đó Lạc Tuyết đá một cước lên làm cho người kia văng đến trước mặt Long Ngạo Thiên.

"Trang Vương gia có biết? Cái gì gọi là trộm gà không được lại còn mất nắm thóc?" Lạc Tuyết châm chọc nói.

"Ngươi là ai? Ngươi không giống như là thị vệ của Trang vương phủ, rốt cuộc ngươi là ai, nói!" Long Ngạo Thiên nhìn nam tử đang cực kỳ khổ sở mà che ngực nằm trên đất, lớn tiếng chất vấn.

"Tiểu nhân... tiểu nhân là người do Tướng quân phái tới... bảo vệ tiểu thư..." Người nọ đáp đứt quãng.

Long Ngạo Thiên cau mày, sau đó nói với quản gia: "Đưa Vương phi trở về, nhanh đi mời thái y!"

Khóe miệng Lạc Tuyết hiện lên một nụ cười ngọt ngào, "Đúng vậy, mau gọi thái y tới cứu Vương phi của ngươi đi. Nếu không thì lần sau làm sao mà Vân mỗ có thể dùng nàng ta để uy hiếp Vương gia được!"

Lạc Tuyết cười to mà bỏ đi, để lại Long Ngạo Thiên và cả đám người thị vệ đang trợn mắt nhìn nàng...

Tất nhiên là Long Ngạo Thiên giận đến tối sầm mặt lại rồi, "Vân Hận Thiên! Bổn vương chờ lần sau ngươi đến!"

Trắc vương phi Lý thị đỡ Long Ngạo Thiên vào trong nhà, Long Ngạo Thiên uống một hớp chén thuốc kia, "Mau đi xem một chút, thái y tới chưa?"

"Dạ, Vương gia!" Lý thị vội đi ra ngoài, chỉ còn lại một mình Long Ngạo Thiên đang âm thầm tức giận, hắn tức giận là Thượng Quan Lôi đưa người vào, mà hắn không hề biết? Quản gia kia cũng nên cút về nhà đi! Hừ! Long Ngạo Thiên dùng sức, một chưởng đánh nát một góc bàn, "Người đâu!"

Hai thị vệ thân cận vội vàng chạy từ ngoài cửa vào, "Vương gia! Có thuộc hạ!"

"Xem tên ở bên ngoài đã chết chưa? Nếu chưa chết, thì đưa hắn đến phủ tướng quân, báo cáo lại mọi chuyện đúng như sự thật!" Long Ngạo Thiên phân phó, để xem lão thất phu hối hận như thế nào? Võ công chỉ có thế này mà muốn làm người ám sát sao? Làm sao mà Vân Hận Thiên có thể dễ dàng ám sát đến vậy?

"Dạ! Thuộc hạ lập tức đi làm!" Hai thị vệ đều lui ra.

Long Ngạo Thiên chợp mắt một lúc, mới miễn cưỡng đi tới "Thanh Tâm các".

Thái y đã rút tên từ bả vai Thượng Quan Vũ Điệp ra, đang xử lý vết thương, Long Ngạo Thiên nhìn bả vai đầy máu của Thượng Quan Vũ Điệp, rồi hỏi: "Thái y, có tổn thương tới xương hay không?"

"Hồi Vương gia, chỉ bị thương một chút, không nguy hiểm đến tính mạng. Xin Vương gia yên tâm!" Thái y cúi đầu đáp.

"Các ngươi chăm sóc tốt cho Vương phi, không được có bất kỳ sai lầm nào! Đã hiểu chưa?" Long Ngạo Thiên nói với bọn hạ nhân đang đứng đầy trên mặt đất, bọn hạ nhân run rẩy đồng ý.

Long Ngạo Thiên làm theo phép xong, thì lập tức trở về phòng ngủ của hắn. Nghĩ lại mũi tên kia bắn về phía Vân Hận Thiên đúng là có chút gấp gáp, khi thấy Vân Hận Thiên tránh được mũi tên kia, thì hắn thật sự cảm thấy may mắn, thật may là không có bị thương! Chỉ vì, cặp mắt kia, rất giống nàng...

Sau khi Lạc Tuyết trả thù xong thì đi tìm một khách điếm, ngủ một giấc đến trời sáng. Tính toán thời gian, thì còn hai ngày nữa là đến ngày hẹn ước với Lục Hải, cho nên nàng quyết định về "Hồi hồn cốc" một chuyến, nàng muốn hỏi Ngọc Trần Tử một chút về chuyện của nãi nãi Phong Liệt Diễm.

Vào buổi trưa, Lạc Tuyết chạy tới bên ngoài "Hồi hồn cốc", nhìn những bông hoa vẫn nở rộ như cũ, cả đàn ong vẫn vây trước cửa cốc như cũ. Đột nhiên trái tim Lạc Tuyết có một cảm giác vô cùng thân thiết.

Nàng thả lỏng đi vào trong cốc, lúc trở lại hang động, thì Ngọc Trần Tử đang nghỉ trưa, Lạc Tuyết rón rén đến gần, ở bên lỗ tai của Ngọc Trần Tử mà nhỏ giọng nói: "Sư công? Sư công?"

Ngọc Trần Tử nhắm hai mắt buồn bực nói: "Nha đầu, về rồi à?"

"Sư công, làm sao người biết?" Lạc Tuyết bị nhìn thấu, ngượng ngùng nói.

Ngọc Trần Tử ngồi dậy, cười to nói: "Nha đầu, từ lúc con đi vào cốc thì sư công đã biết rồi!"

"Lạc nhi còn nghĩ sẽ cho sư công một kinh hỉ! Kết quả thì nhanh như vậy đã bị phát hiện, không có ý nghĩa." Lạc Tuyết bĩu môi nói.

“Nha đầu ngoan, dĩ nhiên là sư công rất vui mừng! Con không ở đây, lão phu buồn tẻ đến chết rồi, ngày ngày đều mong đợi con trở về cốc!" Ngọc Trần Tử vỗ vỗ tay Lạc Tuyết, cười dịu dàng nói.

"Sư công!" Lạc Tuyết dịu dàng cười, vùi đầu vào trong ngực Ngọc Trần Tử, "Sư công có khỏe không?"

"Tốt, Lạc nhi có khỏe không? Thù đã báo sao?" Ngọc Trần Tử ân cần hỏi thăm.

"Không có, "Mạc Bắc Hắc Thất" đầu quân cho Thái tử nước Nam Chiếu rồi, tạm thời chưa tìm được người. Giờ con đang báo thù Thượng Quan Vũ Điệp, con đang hành hạ ả, để cho ả hàng đêm đều không thể sống yên." Lạc Tuyết nói xong, sau đó ngẩng đầu lên trịnh trọng hỏi: "Sư công, lần này con đi ra ngoài, quen được một vị bằng hữu. Hắn chính là Thiếu chủ của Liệt Diễm sơn trang Tề Châu, tên là Phong Liệt Diễm. Sau khi hắn nhìn thấy Hỏa Vân kiếm của con, thì hỏi con có biết chỗ người đang ở không? Hắn nói là trước khi nãi nãi hắn qua đời đã căn dặn hắn phải đi kiếm người, nói với người một câu, nhưng câu đó phải chính miệng hắn nói cho người biết."

"Phong Liệt Diễm? Nãi nãi?" Ngọc Trần Tử có chút nghi ngờ, đột nhiên ánh mắt chợt lóe lên, vẻ mặt khẩn trương hỏi: "Con nói hắn họ Phong?"

"Vâng."

"Con nói nãi nãi của hắn đã qua đời? Qua đời lúc nào?" Ngọc Trần Tử kích động, gương mặt đầy bi thương vội la lên.

"Phong đại ca nói người đó đã qua đời hơn hai mươi năm." Lạc Tuyết nhìn vẻ mặt Ngọc Trần Tử khác thường, vô cùng kinh ngạc. Xem ra Phong Liệt Diễm nói không sai, quả thật sư công biết nãi nãi của hắn, nhưng không biết họ có quan hệ thế nào?

"Hơn hai mươi năm? Nàng đã ra đi hơn hai mươi năm sao?" Hai tay Ngọc Trần Tử quơ quơ, trong mắt đã ngấn lệ, giống như là đang gầm thét, sau đó lảo đảo bước chân đi ra ngoài một mình, trong miệng không ngừng lẩm bẩm: "Tại sao? Tại sao nàng bỏ ta lại một mình? Nàng để cho ta ở đây đợi hơn hai mươi năm, không phải chúng ta đã nói rồi sau sống không chung chăn gối, nhưng chết phải cùng huyệt sao? Nhất loan tân nguyệt liễu như mi, họa lâu ỷ bạn vi hồng trang... Như Mi..."


Đã sửa bởi SunniePham lúc 16.12.2014, 16:41.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn SunniePham về bài viết trên: Yến My, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1611

1 ... 202, 203, 204

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

6 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.