Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Bảo bối - Neleta

 
Có bài mới 14.12.2014, 10:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 117

“Hô hô hô!”

“Chi chi chi chi!”

Đêm khuya, đại Dũng cùng Tiểu Bối từ ngoài cửa sổ nhảy vào, cũng không quản người trong nhà đang ngủ, nhảy lên giường vừa kêu vừa kéo. Phàm Cốt cùng Phương Du ngay khi chúng nó vừa tiến đến cũng đã tỉnh, búng ra móng vuốt của hai “Người”, mặc y phục rất nhanh hỏi: “Là cái cây kia đến đây hay là con chim sẻ đến đây? Đến mấy người?”

Đại Dũng làm động tác bay bay, vươn hai móng vuốt. Phàm Cốt vui vẻ: “Nhanh đi nhanh đi, đem bọn Nhiếp tiểu tử đều gọi đứng lên. Chú ý, đừng để cho người khác biết.”

“Chi chi chi chi!” Tiểu Bạch túm đại Dũng nhảy xuống giường, nháy mắt biến mất ở ngoài cửa sổ.

Phương Du ngủ ở góc ngoài cùng trước xuống giường, lấy qua hài Phàm Cốt mang vào cho hắn, ngoài miệng nói: “Ta cước trình mau, đi trước ngăn lại Phan Linh Tước, ngươi cùng bọn Nhiếp tiểu tử theo sau. Phan Linh Tước đến nơi này bọn Nhiếp tiểu tử ngược lại sẽ có điều cố kỵ.”

“Cầm cái này.” Đem độc dược đặt ở bên gối nhét vào trong tay Phương Du, Phàm Cốt nắm thật chặt tay lão: “Cũng đừng không tiền đồ mà bị tiểu súc sinh làm bị thương.”

“Yên tâm đi.”

Gắt gao nắm trở về, Phương Du đứng dậy nhanh chóng theo cửa sổ phi thân mà ra.

Chỉ chốc lát sau, cửa phòng bị người đẩy vào, người tới còn chưa nói, Phàm Cốt liền lập tức lên tiếng: “Sư thúc các ngươi đi ngăn đón Phan Linh Tước , người gã mang theo không nhiều lắm, chúng ta tốc độ đi. Không ai theo tới đi?”

Một người hướng ra ngoài nhìn thoáng qua, đóng cửa lại nói: “Không có.”

“Đi!” Không nói thêm nữa, Phàm Cốt đầu tiên từ cửa sổ nhảy ra, những người khác đuổi kịp.

Thả ra tin tức, liên lạc võ lâm các môn các phái, bất quá là vì chế tạo chút thanh thế, làm cho Phan Linh Tước cùng Lâm Thịnh Chi nhanh lộ diện. Phàm Cốt cùng Nhiếp Chính cũng không có thật sự tính toán làm cho những người khác nhảy vào. Có một số việc, có mấy lời nhất định phải làm cho Phan Linh Tước cùng Lâm Thịnh Chi biết đến, lại không thể để cho người ngoài nghe qua. Cho nên ngay từ đầu, Nhiếp Chính liền phái ra A Đột chặt chẽ chú ý hướng đi của Phan Linh Tước cùng Lâm Thịnh Chi, chỉ cần bọn họ lộ diện, sẽ ở trước khi những người khác biết được mà diệt trừ bọn họ. Còn về dư nghiệt trên tay hai người, để lại cho những người đó uống canh đi.

A Đột cùng Tiểu Bối ở phía trước dẫn đường, Phàm Cốt, Nhiếp Chính, Lam Vô Nguyệt cùng A Mao gắt gao theo sau. Lam Vô Nguyệt ngẩng đầu nhìn trời đêm, thấp giọng nói: “Sư phó, con chim kia biến mất.”

“Khẳng định đến chỗ Phan Linh Tước .” trong mắt Phàm Cốt hiện lên hàn quang, “Chung quanh có chim hót, thủ hạ mà con ưng kia đưa tới đang theo chúng ta a. Đại Dũng! Gọi ra huynh đệ của ngươi cùng bạch phong!”

“Hô hô hô! Hô hô! Hô hô hô hô!”

Đại Dũng ngửa đầu thét dài, Tiểu Bối nhe răng hô to.

” Hô hô hô!”

Quanh người vang lên tiếng kêu của A Đột, cùng với một trận tiếng bước chân dồn dập, hơn mười con A Đột lấy tốc độ cực nhanh từ trong cây cối hai bên chạy ra.

“Ông…”

Dưới ánh trăng, rậm rạp bạch phong giống như một mảnh mây bay qua đỉnh đầu đám người Phàm Cốt, che trụ ánh trăng. Tiếp theo, chợt nghe một tiếng chói tai, tiếng thét khiến lòng người run sợ vang tận mây xanh.

“Hô hô!”

Nhóm A Đột cao cao nhảy lên, bắt lấy thứ từ không trung rơi xuống, vật kia còn chưa kịp kêu cứu đã bị A Đột vặn gảy đầu hoặc là trực tiếp kéo thành hai đoạn. Thứ mà các A Đột không có tiếp được dừng ở trên đường đám người Phàm Cốt phi thân qua, sau khi cựa quậy vài cái cũng thấy đi không nổi .”Mây” thổi qua, ánh trăng lại hiện, thứ trên mặt đất rõ ràng là một con chim chết không nhắm mắt.

“Sư phó, sư thúc có mang độc dược?” Vẫn không có nhìn đến sư thúc, Nhiếp Chính không khỏi lo lắng.

“Có.” trên mặt Phàm Cốt đúng là lạnh lẽo chưa bao giờ có, ở trong lòng nói: a Du, ngươi cũng đừng làm ta mất mặt, bị con chim sẻ thối kia làm bị thương.

“Hô hô hô!”

Lại chạy thật xa, đại Dũng phát ra rống giận, ẩn ẩn, có tiếng đánh nhau truyền đến. Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt nắm chặt vũ khí từng người, A Mao thuận tay kéo một nhánh cây, ba người lướt qua sư phó, đồng thời bay đi. Khi một màn phát sinh trước mặt rơi vào trong mắt ba người, trái tim bọn họ suýt nữa từ trong cổ họng nhảy ra.

“Sư thúc!”

A Mao không tiếng động rống to, tung nhánh cây trong tay. Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt cũng tung đao và kiếm. Phàm Cốt theo đuôi tới hai tròng mắt mạnh trừng lớn, dưới chân sinh gió, từ trong lòng ngực lấy ra độc dược liền rắc ra ngoài. Trên người Phương Du quấn lấy hơn mười thiết xích, bảy tám con ưng vây quanh hắn gặm mổ, bên chân rơi đầy chim đã chết.

“Ông…”

“Hô hô hô!”

“Chi chi!”

Bạch phong, A Đột cùng Tiểu Bối cũng ra tay .

“Đương đương” vài tiếng, thiết xích chặt đứt. A Mao dùng thân hình thật lớn quét mở chim ưng, chưởng phong chém ra, hai cây đại thụ oanh oanh ngã xuống, hai người từ trên cây rớt xuống dưới, trong tay cầm thiết liên bị chặt đứt. Nhiếp Chính tiếp được Phương Du, vừa nhìn thấy sư thúc đầy người là máu, ánh mắt của hắn nháy mắt thay đổi.

“Nhiếp tiểu tử, Phan Linh Tước ngay tại phụ cận, các ngươi cẩn thận! Thủ hạ của hắn tựa hồ cũng luyện Hải phách chân kinh, không cần đại ý.” Bôi đi một phen huyết thủy trên mặt, Phương Du phun ra một búng máu, “Độc bình thường đối với bọn hắn vô dụng, đem độc mà Diệp tiểu tử giữ kĩ sử xuất đi.”

“Sư thúc, nơi này giao cho chúng ta đi.”

Đem sư thúc đổ vào trong lòng ngực sư phó, Nhiếp Chính nhắm mắt lại, mặc kệ bốn phía chim chóc, tĩnh tâm nghe động tĩnh chung quanh. Bên này, Phàm Cốt chữa thương cho Phương Du, A Mao cùng Lam Vô Nguyệt đối phó thủ hạ Phan Linh Tước, A Đột, Tiểu Bối cùng bạch phong đối phó chim ưng không sợ độc.

Ước chừng một chén trà nhỏ, Nhiếp Chính mở mắt, hét lớn một tiếng: “Vô Nguyệt, bên đông nam!” Một kiếm chặt bỏ đầu một người, Lam Vô Nguyệt rút kiếm lập tức hướng đến đông nam chạy đi, nháy mắt, người đã biến mất trong bóng đêm .

“A Mao, nơi này giao cho ngươi!”

Nhìn thân thủ đối phương một lát, Nhiếp Chính bỏ lại một câu, yên tâm đuổi theo Lam Vô Nguyệt.

A Mao đầu không trở về mà gật gật, nắm tay chém ra cứ như có trên trăm cái, chỉ thấy hắn so với Na Tra còn lợi hại hơn, hơn mười đạo tàn ảnh phân biệt đối phó mười mấy người vây công lên. A Mao hung hăng đạp mạnh một cước, một người cách hắn gần nhất phun ra một búng máu, loan đao trong tay rụng trên mặt đất.

“Lộng lộng” hai tiếng, lại một người bị tàn ảnh của A Mao một quyền đập vào ngực, mất mạng ngay tại chỗ.

Người chết càng ngày càng nhiều, kinh sợ trong mắt người sống càng ngày càng đậm, bọn họ không rõ, trang chủ rõ ràng nói Hải phách chân kinh thiên hạ vô địch, vì sao bọn họ nhiều người như thế mà ngay cả quái vật lông rậm đều giết không chết. Bọn họ đương nhiên không rõ, trang chủ của bọn hắn dạy vốn chính là một phần nhỏ của Hải phách chân kinh, chống lại người tu luyện Hải phách chân kinh chân chính, bọn họ chỉ có một đường chết.

Bên kia, A Mao giết được thống khoái, trong lòng Phương Du cũng là bất ổn. Nếu không phải hắn đại ý , hắn cũng sẽ không chật vật như vậy. Liếc mắt nhìn sắc mặt sư huynh một cái, hắn lại không khỏi vui rạo rực, đương nhiên, hắn không dám biểu hiện ra ngoài.

“Thật sự là càng già càng dốt nát, còn nói muốn bám trụ con chim sẻ thối kia, chính ngươi suýt nữa tặng mệnh.” Ở trên miệng vết thương của Phương Du hung hăng chọt một cái, Phàm Cốt tức giận đến nghiến răng.

“Sư huynh, bất quá là chút thương ngoài da, không có việc gì. Ta là cố ý làm cho bọn họ mất đi cảnh giác, trong lòng ta đều có tính toán.” Phương Du đứng lên hoạt động hoạt động cánh tay, chứng minh mình không ngại.

“Ngươi thành thật ngồi cho ta!” Đem Phương Du ấn ngồi dưới đất, phân không rõ cảm giác trong lòng là đau hay là giận, Phàm Cốt xoay người bước đi, miệng rống: “Đại Dũng, các ngươi đối phó con ưng trên trời, những con khác lưu cho ta!”

“Hô hô?” đại Dũng đang chuẩn bị cắn chết một con ưng bỗng ngẩng đầu.

“Buông ra cho ta, nó là của ta!” con dao của Phàm Cốt đã đi ra ngoài.

“Hô!” Vội vàng né tránh, đại Dũng suýt nữa bị Phàm Cốt đánh tới kéo qua Tiểu Bối trốn một bên, phát ra vài tiếng chỉ lệnh. Các A Đột vội bắt chim đều thu tay lại.

Lấy ra độc dược mà Diệp Địch phối trí lợi hại nhất, Phàm Cốt không chút đau lòng toàn bộ rắc ra ngoài. Sương khói vàng nhất thời tràn ngập bốn phía, đám ưng từ nhỏ bị uy ăn độc dược lớn lên triển khai cánh miễn cưỡng bay một đoạn đường liền kêu thảm thiết từ không trung té xuống, run rẩy vài cái liền thất khiếu đổ máu mà chết . Ngay cả mấy người còn chưa bị A Mao giết chết cũng ôm cổ kêu rên ngã xuống đất, lúc sắp chết cũng không biết Phàm Cốt đến tột cùng dùng loại độc hiếm thấy gì.

“Sư huynh, độc này Diệp tiểu tử tổng cộng chỉ chế ba bình.” Phương Du có chút đau lòng.

Phàm Cốt trừng mắt nhìn lão một cái, đem bình thu hồi, hừ nói: “Không có độc ta cũng là giết người.” Sau đó hắn nhìn về phía đại Dũng: “Đem con ưng trên trời giết cho ta .”

“Hô!”

Đại Dũng cả hướng lên trời kêu vài tiếng, tiếng ong ong điếc tai, mây lại che trụ ánh trăng.

Nhìn con chim bay cao nhất trên phiến mây, Phương Du liếm liếm khóe miệng mang vết thương: “Quả nhiên bạch phong không thể uy quá béo, nhìn thân thủ chúng nó hiện tại có bao nhiêu lưu loát. A Mao, đem cung cho ta.”

A Mao đang thu dọn “Chiến trường” dỡ xuống cung trên lưng, đi đến trước mặt sư thúc đưa qua, lại để lên một mũi tên. Kéo, đưa tay, nhắm ngay phiến “Mây” kia, mũi tên của Phương Du theo mây di động mà di động. Khi điểm đen nào đó bị mây vây quanh càng ngày càng thấp, mũi tên cũng dừng lại.

Tay nháy mắt buông ra, mũi tên mang theo âm thanh trầm đục cắt qua bầu trời đêm, thẳng đến điểm đen mà đi.

Tiếng ưng kêu hống khổ có vẻ thê lương như vậy, điểm đen giãy giụa muốn một lần nữa bay về phía không trung, Phương Du từ trong tay A Mao tiếp nhận một mũi tên, kéo, buông tay.

“Tuy nói ngươi chỉ là con súc sinh, nhưng ngươi trợ Trụ vi ngược, cũng không có thể buông tha.”

Lại là một mũi tên bắn ra, điểm đen kia rốt cuộc bay không nổi, không trọng mà hạ xuống.

“Ông…” Đám bạch phong cũng không bởi vì đối phương mất đi sức phản kháng mà thu tay lại, theo đuổi không bỏ.

“Bính!” Điểm đen biến thành con chim rõ ràng có thể thấy được, không hề có sinh khí nằm trên mặt đất. Bạch phong ăn no lúc này mới vừa lòng bay đi, ưng đã đoạn khí, lông chim nguyên bản nên màu lam thế nhưng bịt kín một tầng đen, trên người xuyên vào hai mũi tên, một cây xuyên qua bụng, một cây xuyên qua một chân. Nhưng miệng vết thương lại không có máu chảy ra, nhìn kỹ, nó đúng là bị hút khô máu.

Lắc đầu thở dài một tiếng, Phương Du ngồi xổm xuống đối với con chim chết kia nói: “Kiếp sau phải nhảy vào hảo chủ tử, cũng đừng làm chuyện táng tận thiên lương.”

Phàm Cốt ở một bên bĩu môi: “Tài bắn cung của ngươi hết thời, sao một mũi tên bắn tới chân nó rồi?”

Phương Du ngửa đầu, ngượng ngùng hắc hắc cười cười: “Trời có chút tối, lần tới ta nhất định bắn trên cổ nó.”

“Nó đều chết hết, không lần tới .”

Không hề liếc nhìn con chim chết kia, Phàm Cốt túm dậy Phương Du: “Đi, đi tìm Nhiếp tiểu tử cùng Lam tiểu tử.”

“Ân.”

Một gò đất bên đông nam, Lam Vô Nguyệt hai mắt phun hỏa trừng tên yêu khí trước mặt. Đối phương ngồi trong kiệu, y bào đỏ thẫm, móng tay sơn đỏ khẽ vuốt đôi môi hồng diễm, khuôn mặt kia có nhìn thế nào cũng như là lau phấn. (Đông Phương xú nhân a~~~)

“Đại ca, đó là Phan Linh Tước?” Lam Vô Nguyệt nhịn không được nổi lên một thân da gà.

“Gã bị sư thúc thiến, biến thành như vậy không kỳ quái.” Nhiếp Chính thu đao.

“Xem ra người của ta tám chín phần mười đúng là đã chết.” Phan Linh Tước tiếng nói lanh lảnh vang lên, mà ngay cả Nhiếp Chính cũng nhịn không được nổi óc.

Vén lên một luồng tóc đặt ở bên miệng liếm liếm, hai mắt Phan Linh Tước nhìn Lam Vô Nguyệt tràn ngập phẫn hận cùng khoái cảm làm nhục. Gã từ bên trong kiệu đi ra, tay trái nhẹ nhàng vung lên, cỗ kiệu oanh một tiếng nát vụn.

“Nhiếp Chính, Lam Vô Nguyệt, các ngươi hủy ta một cánh tay, làm cho ta mất nam phong, ngươi nói, ta nên làm sao cảm kích các ngươi ni?” Phan Linh Tước chậm rãi hướng hai người đi tới, trên mặt cười mà như không cười.

Lam Vô Nguyệt cười lạnh: “Ác giả ác báo, đáng tiếc sư thúc chỉ hủy ngươi một cánh tay, nếu là ta, sẽ đem tứ chi của ngươi đều chém xuống.”

“Ha, Vô Nguyệt bảo bối của ta vẫn là tâm ngoan thủ lạt (độc ác) như thế.” cười hai tiếng, sắc mặt Phan Linh Tước rồi đột nhiên biến đổi, “Vậy làm cho ta xem năng lực của ngươi đi.”

Không để cho hai người có cơ hội chuẩn bị, bóng dáng Phan Linh Tước vừa động, người đã không còn.

“Đại ca, ngươi đừng nhúng tay!”

Gầm nhẹ một tiếng, Lam Vô Nguyệt nháy mắt bay lên, tay áo phải trống rỗng có ý thức mà giơ lên. Nhiếp Chính thối lui đến một bên, im lặng xem cuộc chiến.

>>Hết chương 117<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: TTripleNguyen, ổi.ương
Có bài mới 14.12.2014, 10:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 118

Gió động, ánh trăng bị mây che khuất, đưa tay không thấy được năm ngón, chỉ có kiếm quang thỉnh thoảng hiện lên, mang hàn khí đến xương. Lam Vô Nguyệt cùng Phan Linh Tước, hai người đều chỉ có tay trái, đều quen dùng kiếm, xem ai trước đâm thủng thân thể đối phương. Rất xa, Nhiếp Chính, Phương Du, Phàm Cốt cùng A Mao đều đứng ở nơi đó, không có ý xuất thủ. Ở lúc hai người giao thủ, kết quả đã rõ.

Phan Linh Tước xuất thủ ngay từ đầu liền tàn nhẫn vô cùng, chính là dần dần, công kích của gã càng ngày càng điên cuồng càng ngày càng mất đi lý trí. Gã bị biểu hiện của Lam Vô Nguyệt làm kinh sợ , không ai có thể chắn qua mười chiêu của gã. Mà Lam Vô Nguyệt không chỉ thoải mái đỡ, ngược lại so với gã càng vượt qua. Phan Linh Tước phẫn nộ, phẫn nộ khiến cho gã càng dễ dàng bị Hải phách chân kinh khống chế. Thị huyết bị áp chế bởi vì phẫn nộ mà toàn bộ trào ra, Phan Linh Tước lúc này bất quá là ma vật chỉ muốn giết chóc.

Nhìn Phan Linh Tước, Phương Du thật giống như thấy được chính mình lúc đấy. Hắn giữ chặt tay sư huynh, lại một lần nữa may mắn mình có thể đúng lúc quay đầu lại, cũng may mắn thời điểm kia trong lòng mình có vướng bận, mới không đến nỗi làm cho mình chân chính thành ma.

Phan Linh Tước động tác cực nhanh, Lam Vô Nguyệt so với gã còn nhanh hơn. Tay áo trống rỗng cũng thành lợi khí có thể đả thương người, hồng bào của Phan Linh Tước bị tay áo của Lam Vô Nguyệt xoáy thành mảnh nhỏ, tóc bị cắt rụng đầy đất. Quyết đấu cũng không thảm thiết như trong tưởng tượng, càng là thời điểm nguy hiểm, Lam Vô Nguyệt càng bình tĩnh. Không vì Phan Linh Tước điên cuồng mà di chuyển, Lam Vô Nguyệt thành thạo đỡ mỗi một chiêu thế công của gã.

Kiếm bay ra ngoài, thẳng tắp sáp nhập trong đất, chỉ lộ ra chuôi kiếm. Nhanh tiếp theo “Phốc” một tiếng, thân hình một người bị đâm thủng, hồng bào còn sót lại nửa ống tay áo rơi rụng trên mặt đất, người nọ quơ quơ, không thể tin được mà trừng bụng mình, hoài nghi thân thể bị đâm thủng đúng là không phải của mình. Đau đớn khiến cho lý trí của gã thoáng hồi phục một ít, ngẩng đầu, thì thào nói: “Không, thể… Ngươi, không, thể…”

“Thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân, ta vì sao không thể?” Lạnh lùng trả lời, Lam Vô Nguyệt rút ra kiếm.

“Không, không có khả năng… Ta là, Phan Linh Tước, ta luyện chính là Hải phách chân kinh không người có thể địch!” Liên tục lui vài bước, Phan Linh Tước lại không muốn tin tưởng máu dính trên tay mình đúng là chính mình chảy ra. Không có khả năng, không có khả năng, bất quá chỉ sáu năm, Lam Vô Nguyệt sao có thể dễ dàng làm bị thương gã? Không có võ công nào có thể địch nổi Hải phách chân kinh!

Cũng không tính toán cho Phan Linh Tước một cái thống khoái, Lam Vô Nguyệt quăng rụng máu trên thân kiếm, lạnh nhạt nói: “Ngươi tu luyện chính là Hải phách chân kinh, đáng tiếc, là sai.”

“Sai?” Phan Linh Tước che bụng, từng ngụm từng ngụm thở dốc, hai mắt như hai khỏa nhục cầu đỏ.

“Phan Linh Tước, này mới là Hải phách chân kinh chân chính.” Thu kiếm, thân hình Lam Vô Nguyệt nháy mắt biến mất, Phan Linh Tước còn đang cân nhắc những lời này ý ra sao căn bản không kịp phản ứng, thân thể đã bị người từ phía sau nặng nề đánh một chưởng, bay ra thật xa.

Quỳ rạp trên mặt đất giãy dụa nửa ngày thật vất vả mới ngồi xuống, Phan Linh Tước miệng đầy máu, đột nhiên ha hả a phá lên cười, trong nháy mắt, gã lại thần sắc dữ tợn ngửa đầu thoá mạ: “Lâm Thịnh Chi! Ngươi không chết tử tế được! Ngươi thế nhưng cho ta Hải phách chân kinh giả!”

Lam Vô Nguyệt khó có được hảo tâm nói: ” Thứ trên tay Lâm Thịnh Chi cũng là giả. Kỳ thật cũng không thể nói là giả, đem Hải phách chân kinh nguyên lai của bọn ngươi đảo ngược lại luyện, thì là sự thật.”

“Cái gì?!” ánh mắt Phan Linh Tước có thể so với A Đột.

Lam Vô Nguyệt chậm rãi đi đến trước mặt Phan Linh Tước ngồi xổm xuống, hạ giọng mỉm cười: “Bí mật này là Tiểu Bảo phát hiện, chính là hài tử thiếu chút nữa bị ngươi giết chết.”

Phan Linh Tước mở miệng, nói không ra lời.

Ngay sau đó, mặt Lam Vô Nguyệt đột nhiên biến đổi, bắt lấy vai trái Phan Linh Tước thuận cánh tay của gã mạnh kéo xuống. Phan Linh Tước ngã xuống đất kêu thảm thiết, miệng lại giễu cợt cười rộ lên.

“Lâm Thịnh Chi tên vô liêm sỉ chết tiệt, khụ khụ, vì sao không sớm chút giết tiểu súc sinh kia.” Miệng nói lời ác độc, Phan Linh Tước ngẩng đầu, hướng Lam Vô Nguyệt liếm liếm miệng, “Vô Nguyệt bảo bối, nhìn ta có bao nhiêu yêu ngươi, ngươi đem ta biến thành càng đau, Lâm Thịnh Chi lại càng đau, đến đây đi, lấy ra trái tim của ta Lâm Thịnh Chi cũng sống không được. Ngươi không phải cũng muốn giết hắn sao? Không cần lại đi tìm hắn , trực tiếp giết ta đi, ha ha, ha ha ha.”

Lam Vô Nguyệt sửng sốt, buông tay. Phan Linh Tước cuộn mình trên mặt đất còn đang cười to. Trộm chú ý Lam Vô Nguyệt, trong mắt Phan Linh Tước hiện lên hàn quang. Hai chân mạnh phát lực quét về phía Lam Vô Nguyệt, thừa dịp đối phương né tránh, Phan Linh Tước nhảy lên, hướng về phía không người chạy đi.

Kiếm ra khỏi vỏ, ông một tiếng, thân thể Phan Linh Tước đang chạy xa lảo đảo một cái mới ngã xuống đất. Lam Vô Nguyệt dừng ở phía sau gã, giẫm lên lưng gã rút kiếm ra.

“Như vậy cũng tốt, ta gấp về nhà, giết ngươi thì có thể giết Lâm Thịnh Chi, một công đôi việc.”

Gió kiếm xẹt qua, Phan Linh Tước chỉ cảm thấy bắp đùi chợt lạnh, vừa muốn kêu thảm thiết, một người ở sau gáy gã cho một kích thật mạnh, đánh ngất xỉu Phan Linh Tước.

“Sư phó?” Lam Vô Nguyệt ra tiếng.

Phàm Cốt đánh ngất xỉu Phan Linh Tước điểm mấy chỗ đại huyệt của Phan Linh Tước, lại uy gã ăn một viên dược, tiếp đó nói: “Mặc kệ gã nói thật hay giả, không thể để cho Lâm Thịnh Chi dễ dàng chết như vậy, cho ra hết giận mới được.”

Lam Vô Nguyệt cũng không cam lòng cứ như vậy tiện nghi Lâm Thịnh Chi, không có phản đối, y phế đi võ công Phan Linh Tước. Trong lòng không thể nói rõ là thoải mái hay là cái gì, Lam Vô Nguyệt cũng không có quá nhiều vui mừng.

“A Đột, tìm nơi im lặng chút cho ta.” Hướng A Đột hô một tiếng, Phàm Cốt vỗ vỗ Lam Vô Nguyệt, “Đừng nghĩ nhiều như vậy. Gã đây là chết chưa hết tội.”

Lam Vô Nguyệt có chút mất mát nhìn Phan Linh Tước sống dở chết dở, khàn giọng: “Ta chỉ là cảm thấy nhiều năm này đều muốn tìm gã báo thù có chút ngu xuẩn.”

“Biết là tốt rồi.” Vuốt vuốt râu, Phàm Cốt đứng lên duỗi cái thắt lưng lười, nói: “Nhiếp tiểu tử, ngươi cùng Lam tiểu tử đi về trước, đừng làm cho những người trong khách điếm tìm không thấy các ngươi.”

“Hảo.” Nhiếp Chính đi tới ấn lên vai Lam Vô Nguyệt, Lam Vô Nguyệt phun ra ngụm hờn dỗi, theo Nhiếp Chính cùng đi .

Nhìn hai người đi xa, Phàm Cốt nói: “Báo thù đúng là thanh kiếm hai lưỡi, hoàn hảo Nhiếp tiểu tử cùng Lam tiểu tử gặp a Bảo.”

Phương Du tiếp được: “Cho nên lúc này bọn họ mới không có quá nhiều kinh hỉ, ngược lại cảm thấy chán nản.”

“Ân.”

Chậm rãi trở về, Lam Vô Nguyệt thủy chung thấp đầu không nói. Nhiếp Chính quay đầu lại nhìn y một cái, hỏi: “Có phải có chút thất vọng hay không?”

“Có chút.” Lam Vô Nguyệt ngửa đầu, nhìn lên ánh trăng, “Ta nghĩ đến chính là một hồi ác chiến, nào biết…”

Nhiếp Chính cười cười: “Nếu chúng ta không có tu luyện Hải phách chân kinh chân chính, đêm nay ngươi cùng Phan Linh Tước tuyệt đối là một hồi ác chiến.”

Nắm nắm quyền, Lam Vô Nguyệt liên tục ói ra vài hớp hờn dỗi, thần sắc hơi hoãn, nói: “Lâm Thịnh Chi hao hết tâm tư muốn đến Hải phách chân kinh, kết quả là cũng là sai. Nếu hắn không có đối với Tiểu Bảo như vậy, kết cục như thế nào còn rất khó nói.”

“Cho nên nói Bảo là bảo bối của chúng ta.” trong mắt Nhiếp Chính hiện lên hồi ức. Ở một khắc Lam Vô Nguyệt đâm trúng Phan Linh Tước, trong lòng của hắn cũng không có quá nhiều vui sướng, báo thù tựa hồ cũng không có cố chấp như trong tưởng tượng.

Đồng thời khi Phan Linh Tước bị tổn thương, Lâm Thịnh Chi xa ở Thính Phong nhai trong mật thất cắn răng nhẫn đau đớn trên người, càng không ngừng ở trong lòng mắng Phan Linh Tước, đồng thời, hắn lại âm thầm kinh hãi, ai có thể làm bị thương Phan Linh Tước? Trong óc hiện lên Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt, Lâm Thịnh Chi lắc đầu, không có khả năng là bọn hắn. Có lẽ là Phan Linh Tước cố ý tra tấn hắn, nghĩ đến Phan Linh Tước không phải không thể làm như thế, Lâm Thịnh Chi lại một lần nữa thề muốn đem đầu Phan Linh Tước chặt bỏ đến làm đệm.

“Ngô!”

Che gốc chân trái, ý thức của Lâm Thịnh Chi ở bên bờ vực không khống chế được. Lấy qua dược bình bên người trút xuống hai khỏa dược ăn, làm cho mình bình tĩnh, hai mắt Lâm Thịnh Chi đột xuất hồng quang.

……………….

Che giấu chuyện Phan Linh Tước đã bị bắt, hừng đông ngày hôm sau, Nhiếp Chính vô sự tiếp tục cùng người trong võ lâm thương thảo hết thảy công việc tiến công Thính Phong nhai. Trải qua trận chiến đêm qua, Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt lại gấp gáp muốn đi về . Phàm Cốt hủy kỳ kinh bát mạch của Phan Linh Tước, lại uy gã ăn sỏa (ngốc) dược, Phan Linh Tước đã thành phế nhân mất đi một chân đã không thể làm ác.

Mấy người lén lút thương lượng qua, làm cho A Mao đem Phan Linh Tước đưa đến Thính Phong nhai, lấy Nhiếp Chính có được Hải phách chân kinh chân chính làm mồi, dẫn Lâm Thịnh Chi xuống núi. Trùng hợp lúc này, người Lâm Thịnh Chi phái ra bị A Mao, Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt toàn bộ chém chết trước cửa khách điếm. Giống như Phan Linh Tước, Lâm Thịnh Chi cũng làm cho thủ hạ của hắn tập được một ít nội công tâm pháp của Hải phách chân kinh. Có thi thể những người này, dẫn Lâm Thịnh Chi xuống núi liền càng dễ dàng .

A Mao chân trước mới vừa đi, Lam Vô Nguyệt lấy lí do bế quan luyện công trốn trở về phòng, thực tế lại là theo đuôi A Mao bí mật tiến đến. Y muốn sau khi Lâm Thịnh Chi đi khỏi Thính Phong nhai liền phá hủy nơi đó. Người trong võ lâm có đủ người ôm tham dục đối với Hải phách chân kinh, vì an bình ngày sau, Hải phách chân kinh trên tay Lâm Thịnh Chi nhất định phải toàn bộ bị phá huỷ.

Phàm Cốt cùng Phương Du đi theo giúp vui, khách điếm có Nhiếp Chính trấn giữ ,những người khác cũng không cần bọn họ có ở nhà hay không. Đứng ở bên cửa sổ nhìn Nhị đệ lặng lẽ theo A Mao đi khỏi, Nhiếp Chính không tiếng động cười cười. Nhị đệ là một người tính tình chân thật, cũng khó trách y sẽ cảm thấy mất mác. Kỳ thật từ lúc bọn họ tìm được Đào nguyên, Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước đã không là nghiệp chướng của bọn hắn. Đối với hắn hiện tại mà nói, giết chết Lâm Thịnh Chi không đơn giản là vì báo thù, càng nhiều là vì Tiểu Bảo. Hắn không hy vọng Tiểu Bảo sống dưới bóng ma của Lâm Thịnh Chi, không hy vọng phải thấy Tiểu Bảo vừa nghĩ tới Lâm Thịnh Chi liền sợ đến phát run.

“Bảo, Quỷ ca ca nhớ ngươi .”

………………

“Tôn chủ, có người ở dưới chân núi thả một quan tài.”

“Người đâu?”

“Chạy, chạy. A!”

“Phế vật.”

Cũng không thèm nhìn tới kẻ bị giết chính là thủ hạ, Lâm Thịnh Chi mặt lạnh hướng ra ngoài. Đi đến trên đại điện , chỉ thấy một cỗ quan tài đặt ở nơi đó. Lâm Thịnh Chi chém ra chưởng phong, oanh một tiếng, nắp quan tài bay ra ngoài, quan tài cũng nát. Ngay khi thứ bên trong lộ ra, hai mắt Lâm Thịnh Chi hiện lên hồng quang.

“Này, đây là!”

Theo quan tài vỡ vụn, từ bên trong lăn ra hơn mười cái đầu, còn có một người không biết sống hay chết nằm ở nơi đó. Sau khi thấy rõ người này là ai, không khí trong đại điện chợt buộc chặt.

Đứng ở tại chỗ nhìn trong chốc lát, Lâm Thịnh Chi đi đến giữa quan tài, người trong quan tài tò mò nhìn bốn phía xung quanh, hắc hắc ngây ngô cười, tựa hồ không nhận ra Lâm Thịnh Chi.

“Phan Linh Tước, là ai làm ngươi bị thương?” Lâm Thịnh Chi nhìn chăm chú chân trái trống trơn của Phan Linh Tước, biết mình mấy ngày nay gốc chân trái vì sao luôn đau .

“Ha hả, hắc hắc hắc.” Phan Linh Tước không đáp lời, vẫn là ngây ngô cười.

“Phan Linh Tước!” Một tay nắm lên Phan Linh Tước, thanh âm Lâm Thịnh Chi thấp mấy độ, người trong đại điện lạnh run quỳ xuống.

“Ha hả, hắc hắc hắc, ha ha ha, hắc hắc hắc…” Phan Linh Tước vẫn là ngây ngô cười, Lâm Thịnh Chi oán hận buông tay đem gã ném về quan tài, vươn tay muốn cho gã một cái tát. Nghĩ lại, hắn lại lập tức thu tay, lạnh giọng nói: “Đem gã nâng đến phòng ta đi, đi gọi Long Phong Tử.”

“Vâng.”

Bốn người tiến lên đem Phan Linh Tước từ trong quan tài nâng ra, một phong thư vừa lúc Phan Linh Tước di động liền dừng ở bên chân Lâm Thịnh Chi.Trên phong thư rõ ràng viết mấy chữ to: “Lâm Thịnh Chi thân khải (kính thư), Nhiếp Chính.”

Lâm Thịnh Chi hai mắt híp lại, khom người nhặt lên thư.

Lâm Thịnh Chi:

Phan Linh Tước đã bị ta phế, cổ độc trong cơ thể gã dùng để kiềm chế ngươi ta cũng giúp ngươi lấy ra, ngươi không cần quá cảm kích ta. Lâm Thịnh Chi, hết thảy việc ngươi làm đối với Nhiếp gia chỉ bất quá là vì Hải phách chân kinh, nhưng có chuyện ta đã quên nói cho ngươi biết, Hải phách chân kinh mà sư phụ Phàm Cốt của ta đưa cho ngươi chỉ là nửa bản trước. Quỷ Khốc Tiếu chính là bởi vì không có tu luyện bàn Hải phách chân kinh đầy đủ mới có thể tẩu hỏa nhập ma, không thể khống chế chính mình.

Ta muốn cảm kích ngươi đối với ta một đường đuổi giết, nếu không ta cũng sẽ không được đến toàn bản Hải phách chân kinh chân chính, ngươi bây giờ căn bản không phải đối thủ của ta. Không muốn trở nên giống như Phan Linh Tước, thì mang người của ngươi cút càng xa càng tốt. Xem ở trên mặt mũi Tiểu Bảo, ta nguyện ý lưu ngươi một mệnh. Nếu mười ngày sau ngươi còn chưa cút ra võ lâm, thì đừng trách ta đem ngươi biến thành Phan Linh Tước thứ hai!

Nhiếp Chính.

Giấy viết thư nháy mắt biến thành bột phấn, Lâm Thịnh Chi hai mắt đỏ bừng. Thị hầu nhanh chóng đưa lên dược, Lâm Thịnh Chi huy cánh tay đẩy ra, cắn răng quát: “Nhiếp Chính! Ngươi dám khi ta như thế! Ta muốn cho ngươi nếm thử cảm thụ bị thiết xích câu lên!”

Oanh oanh oanh! Mảnh nhỏ quan tài bay lên, Lâm Thịnh Chi phi thân ra, bốn người nâng Phan Linh Tước đi ra chưa quá xa kêu thảm thiết vài tiếng sau liền thân thủ dị chỗ, tiếng Phan Linh Tước ngây ngô cười cũng im bặt, huyết vụ tràn ngập.

“Phát ra tôn chủ lệnh, Thính Phong giáo tất cả giáo chúng toàn bộ đi theo bản tôn đến Kiến Trữ trấn, bắt sống Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt cho ta! Kẻ cãi lời, chết!”

“Vâng!”

Dễ dàng đã bị Nhiếp Chính chọc giận, ý niệm duy nhất trong đầu Lâm Thịnh Chi giờ phút này chính là bắt lấy Nhiếp Chính ép hỏi toàn bản Hải phách chân kinh. Hải phách chân kinh là của hắn! Chỉ có thể là của hắn!

>>Hết chương 118<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: TTripleNguyen, ổi.ương
Có bài mới 14.12.2014, 11:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 119

Suất lĩnh hơn ba trăm danh giáo chúng của Thính Phong nhai, Lâm Thịnh Chi mã bất đình đề đuổi đến Kiến Trữ trấn. Dọc theo đường đi, Lâm Thịnh Chi nhiều lần chưa kịp uống thuốc ngăn chặn dục vọng thị huyết của mình, giết hơn mười thủ hạ, ngay cả một gã theo hầu của hắn cũng giết . Những người đó rất rõ ràng Lâm Thịnh Chi âm tình bất định, mỗi tên đều là kinh hồn táng đảm, hoảng loạn, sợ kế tiếp chết thảm chính là mình.

Đi tới nơi cách Kiến Trữ trấn còn có năm dặm đường, nhân mã phía trước chợt ngừng lại, Lâm Thịnh Chi ngồi ở bốn đầu mã xa xốc lên mành xe, hung ác hỏi: “Sao lại dừng? Bản tôn không phải đã nói trên đường không cho phép ngừng sao?”

“Hồi tôn chủ, phía trước…”

Một người đã chạy tới ấp úng chỉ phía trước, thần sắc bất an. Trong mắt Lâm Thịnh Chi đột xuất hàn quang, hắn từ trên xe bước xuống, người phía trước nhanh chóng tự động nhường đường. Nhìn thấy đường phía trước bị một cây đại thụ ngăn chặn. Chung quanh bằng phẳng trống trải, cây ở đâu ra? Lâm Thịnh Chi hừ lạnh một tiếng, bước đi qua, chẳng qua khi hắn đi sắp đến thân cây, cước bộ chợt ngừng lại.

Sau thân cây có một đống đất, trên đống đất cắm vào một khối mộc bài, trên mộc bài rõ ràng viết mấy chữ to ── Lâm Thịnh Chi chi mộ. Con ngươi huyết sắc bốc lên, Lâm Thịnh Chi đưa tay, thân cây trong khoảng khắc bị cắt thành mấy đoạn, mộ phần kia cũng thành một mảnh bùn rắc trên mặt đất. Lâm Thịnh Chi vừa muốn xoay người lại, hắn lại mạnh chuyển lại đây, nhìn chăm chú phía trước. Xa xa, có người xông ra, tiếp theo, người càng ngày càng nhiều, khi hắn thấy rõ ràng người cầm đầu là ai, trong mắt của hắn hiện lên không thể tin tưởng. Không thể tin tưởng người vốn phải là phế nhân kia thế nhưng có thể nghênh ngang mà đi như vậy, gã không phải hẳn là nằm ở nơi đó chờ chết mới đúng sao?

“Tôn chủ.”

Đưa tay đánh gãy một gã thủ hạ muốn nói chuyện, chỉ thấy Nhiếp Chính, không có nhìn thấy Lam Vô Nguyệt, Lâm Thịnh Chi âm trắc trắc nói: “Người cầm đầu lưu cho ta, những người khác các ngươi hết thảy giết chết, một kẻ cũng không được lưu. Làm cho bọn họ biết hậu quả chọc giận ta.”

“Vâng! Tôn chủ!”

Ở khoảng cách nhân mã của Lâm Thịnh Chi càng ngày càng gần, đã có thể tinh tường nhìn đến biểu tình biến hóa trên mặt Lâm Thịnh Chi, Nhiếp Chính ngừng lại. Người trong võ lâm đi theo phía sau cũng ngừng lại, không khí nghiêm nghị.

Cao thấp đánh giá long bào trên người Lâm Thịnh Chi một phen, Nhiếp Chính mở miệng: “Lâm Thịnh Chi, vài năm không gặp, dã tâm của ngươi càng sâu, ngay cả Hoàng Thượng ngươi cũng muốn làm.”

Trong đám người có cả quan viên triều đình phái tới, Lâm Thịnh Chi một thân minh hoàng long bào quả thực chính là không muốn sống.”Mưu phản loạn quốc, phải bị lăng trì, giết cửu tộc!”

Lâm Thịnh Chi lạnh lùng cười, cuồng vọng nói: “Bản tôn tu luyện thần công, thiên tư không người có thể so sánh, tại sao không thể vi đế, không thể đứng đầu?”

“Lớn mật! Loạn tặc ngươi!” Bọn quan viên nghe không được nhất chính là lời như thế, lúc này đã muốn qua giết. Nhiếp Chính đè lại bả vai một người, lấy thanh âm bọn họ có thể nghe được nói: “Lâm Thịnh Chi tu luyện Hải phách chân kinh sớm đã mê muội, không hề còn là người. Chư vị đại nhân không cần cùng hắn so đo. Sau khi Nhiếp mỗ phân rõ ân oán riêng tư cùng hắn, chư vị đại nhân muốn xử trí hắn như thế nào Nhiếp mỗ tuyệt không nhúng tay vào.”

“Vậy làm phiền Nhiếp lão đệ .” Mấy vị đại nhân kia thối lui hai bước, trong lòng đã nghĩ phải làm sao xử trí Lâm Thịnh Chi.

“Nhiếp Chính, ngươi tựa hồ đã quên cảm thụ bị ta nhốt tại thạch thất câu lên.” Lâm Thịnh Chi hai mắt tràn ngập xích hồng.

Nhiếp Chính bình tĩnh nói: ” Năm năm bị ngươi nhốt sống không bằng chết kia, Nhiếp Chính ta cả đời khó quên. Bất quá thiện hữu thiện báo, ông trời sẽ không để cho ta dễ dàng chết như vậy, cũng sẽ không cho ngươi vẫn tiếp tục ung dung tự tại.”

“Vậy hôm nay liền nhìn xem ngươi và ta ai chết từ tay ai đi. Nhiếp Chính, ta đã vì ngươi chuẩn bị tốt nơi giam giữ.” Lâm Thịnh Chi đánh cái động tác, thủ hạ của hắn lập tức kêu gào xông ra ngoài.

“Diệt trừ nghiệt đảng, tróc nã Lâm Thịnh Chi! Giết!” Một gã võ tướng lên ngựa, lĩnh binh sĩ của mình dẫn đầu xông ra ngoài.

“Các huynh đệ, thời điểm báo thù tới rồi, giết a!”

Ngay tiếp theo, mọi người trong chốn võ lâm phản kháng Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước cũng vọt tới. Binh khí chạm vào nhau, chém giết một mảnh.

A Mao một đường theo đuôi Lâm Thịnh Chi từ hậu phương gia nhập chiến cuộc, mục tiêu của hắn là người tu luyện Hải phách chân kinh. Có A Mao gia nhập, nhân mã bên Nhiếp Chính có thể nói là như hổ thêm cánh, thế không thể đỡ.

Lâm Thịnh Chi không có đi quản A Mao, hắn cùng Nhiếp Chính vẫn đứng ở tại chỗ, hai người nhìn lẫn nhau, ai cũng bất động. Không người nào dám tới gần Lâm Thịnh Chi, kiêng kị Hải phách chân kinh. Có người ý đồ giết Nhiếp Chính, nhưng còn chưa có tới gần đã bị A Mao một chưởng đánh chết. Chỉ chốc lát sau, chỉ thấy khu vực quanh người Lâm Thịnh Chi cùng Nhiếp Chính một người đều không có, sạch sẽ.

Lâm Thịnh Chi hai mắt hoàn toàn biến thành màu đỏ, vài sợi tóc xám trắng của Nhiếp Chính ở trong gió nhẹ nhàng lay động. Một người đã thành ma, một người trùng sinh sau khi trải qua tang thương. Gió mùa hè không nên mãnh liệt như thế, long bào của Lâm Thịnh Chi cũng bị thổi gắt gao khóa lại trên người hắn. Hắn hé mắt, ngăn trở vị huyết tinh thổi tới.

Gió im bặt, bóng dáng kim sắc đột nhiên phi thân hướng đến đối phương, gần như là cùng lúc, bóng dáng Nhiếp Chính cũng đã biến mất. Oanh một tiếng nổ, đám người đang đánh nhau cùng một chỗ bị một cỗ khí lưu kích bay ra ngoài. Bọn họ kinh hoảng ngẩng đầu tìm kiếm, chỉ nhìn đến hai người vừa chạm vào nhau đã nhanh chóng tách ra.

Đây không phải là hai đại cao thủ luận võ, mà là trận quyết đấu cuối cùng của hai cỗ thế lực chính tà. Thủ hạ Lâm Thịnh Chi là khiếp sợ bởi Nhiếp Chính có thể cùng tôn chủ bọn chúng so chiêu, người bên Nhiếp Chính lại đem toàn bộ hy vọng đặt ở trên người hắn, hy vọng hắn có thể vì bọn họ diệt trừ tai họa Lâm Thịnh Chi. Võ lâm “Chính nghĩa chi sư” khí thế chợt tăng hoàn toàn ngăn chặn nhân mã Lâm Thịnh Chi. Thanh trừ hết thủ hạ từng tu luyện qua Hải phách chân kinh của Lâm Thịnh Chi, A Mao liền lặng yên không một tiếng động ly khai, không chút lo lắng Nhiếp Chính.

Nhiếp Chính cùng Lâm Thịnh Chi động tác đều rất nhanh, hai người mỗi một lần đến gần đều sẽ khiến đại lực bùng nổ, cát bay đá chạy. Lâm Thịnh Chi dụng quyền, Nhiếp Chính cũng không có dùng đao, chưởng phong hai người nhắm thẳng yếu hại trên người đối phương. Hai người đánh đến khó phân, mọi người nhìn mà hoa cả mắt, quá nhanh a.

“Oanh!”

“Bính bính!”

Phía sau Nhiếp Chính hơn hai cái hố to, bất quá hắn cũng không có làm cho Lâm Thịnh Chi sống khá giả, trên mặt đất rơi rụng không ít mảnh vụn của minh hoàng. Sắc đỏ trong mắt Lâm Thịnh Chi càng ngày càng đậm, nhìn long bào của mình đã rách rưới, mà Nhiếp Chính toàn thân cao thấp trừ bỏ trên vai một khối rách da ra có thể nói là hoàn hảo không tổn hao gì.

Lâm Thịnh Chi phẫn nộ hét lớn một tiếng, song chưởng vươn, như chim trảo cong lên. Một người cách hắn gần nhất lại bị hắn ngạnh sinh sinh hút qua. Người nọ sợ hãi kêu thảm thiết, tất cả mọi người hoảng sợ trừng lớn hai mắt, Lâm Thịnh Chi giống như ác quỷ một ngụm cắn cổ người nọ, máu loãng phun trào. Hắn muốn máu, hắn muốn thấy máu!

Nhiếp Chính di chuyển, Lâm Thịnh Chi bỏ qua người trong tay miệng đầy máu nghênh diện bay đi. Mắt thấy hắn sắp bắt trụ Nhiếp Chính , bóng dáng Nhiếp Chính đột nhiên nháy mắt nhiễu tới phía sau hắn, Lâm Thịnh Chi rất nhanh né tránh một quyền trí mạng, phản thủ chộp tới. Nhiếp Chính hướng về sau ngẩng mặt, thân thể gần như cùng mặt đất song song.

“Tê lạp” hai tiếng, long bào trên người Lâm Thịnh Chi hoàn toàn cách hắn mà đi.

“A a a! ! !” Mở ra mồm to đầy máu, ngửa mặt lên trời rít gào, Lâm Thịnh Chi bị hoàn toàn chọc giận. Hoàn toàn không còn lý trí, bị Hải phách chân kinh hoàn toàn khống chế hắn chỉ muốn đem Nhiếp Chính xé thành mảnh nhỏ.

Mọi người, dù là người của Lâm Thịnh Chi đều không ngăn được có thể lui rất xa thì lui rất xa. Lâm Thịnh Chi khóe miệng tích máu nhìn qua so với ma còn đáng sợ hơn.

Một người ở trong đám người gọi: “Quay đầu là bờ. Lâm Thịnh Chi họa loạn triều đình, tội đáng chết vạn lần, các ngươi còn không mau mau buông binh khí, chẳng lẽ muốn triều đình chém đầu của các ngươi sao?”

Trong thủ hạ Lâm Thịnh Chi tức khắc có người bỏ lại đao kiếm, quỳ trên mặt đất hô to: “Quan gia tha mạng! Chúng ta cũng là bị buộc. Quan gia tha mạng a!” Những người khác hồi thần, lập tức tước vũ khí liền tước vũ khí, bắt người liền bắt người, đầu hàng liền đầu hàng, khóc cha liền khóc cha, vô cùng náo nhiệt.

Còn không biết nhân mã mà mình mang đến đã tán loạn, Lâm Thịnh Chi thủy chung không thể từ trên người Nhiếp Chính chiếm được tiện nghi lại chộp tới một người, cắn cổ của gã hút máu. Nhìn thấy cái này, mọi người có thể trốn rất xa thì trốn rất xa, dù là người của Lâm Thịnh Chi cũng tuyệt không ở lại làm thức ăn của hắn. Nhiếp Chính thuận tay nhặt lên một thanh kiếm mạnh phóng về hướng Lâm Thịnh Chi, thân hình tùy theo mà đi. Lâm Thịnh Chi chỉ mới hút hai ngụm máu đã bỏ lại người còn sống trong tay, gào thét gào hướng Nhiếp Chính đánh tới, răng nanh nhộm huyết muốn ở trên cổ Nhiếp Chính cắn ra một cái huyết khô.

Lâm Thịnh Chi uống máu người lại càng hung tính đại phát, Hải phách chân kinh tu luyện tới cuối cùng chính là phải thấy máu. Lúc Lâm Thịnh Chi ở Thính Phong nhai mỗi ngày đều có thể giết người, bất quá khi đó hắn còn thượng tồn chút lý trí nhớ rõ không thể giết người của mình, nhưng hiện tại, hắn dễ dàng có thể bị Hải phách chân kinh khống chế được căn bản phân không rõ kẻ nào là người một nhà, kẻ nào lại là địch nhân. Bất quá hắn vẫn nhớ rõ Nhiếp Chính, nhớ rõ trên người Nhiếp Chính có thứ hắn cần nhất.

“Oanh long long”, tựa như sét đánh. Tuyệt thế cao thủ nội lực chạm vào nhau khiến lòng run sợ. Nhiếp Chính cũng bị chọc giận, bởi huyết tinh của Lâm Thịnh Chi, bởi cừu hận bị vùi dưới đáy lòng.

“Cha! Nương!”

“Đại ca! Ngươi đi mau!”

“Tam đệ!”

“Đại ca, bọn họ đánh ta… Ta không có hạ độc, ta không có hạ độc đau…”

“Nhiếp Chính! Nói! Nhiếp gia đao ở đâu? ! Nói cho ta biết, ta liền cho ngươi một cái thống khoái! Nói!”

“A! !”

“Quỷ ca ca… Ô ô… Cứu cứu, ai tới, cứu cứu, Quỷ ca ca…”

Quá khứ từng màn từng màn hiện lên trước mắt, động tác Nhiếp Chính nhanh đến ngay cả Lâm Thịnh Chi đều thấy không rõ . Tay phải bắt được một thứ, Nhiếp Chính cổ tay xoắn lại, mạnh kéo xuống phía dưới. Không có nghe đến bóng dáng gì, thậm chí không có đi xem gương mặt ghê tởm của Lâm Thịnh Chi, Nhiếp Chính lắc mình tránh đi nắm tay của đối phương, hai tay mạnh lên, “Thứ” trong tay thanh thúy vang lên một tiếng, chặt đứt.

Đá văng ra Nhiếp Chính, Lâm Thịnh Chi che tay phải của mình liên tục lui lại mấy bước, trong con ngươi huyết sắc chỉ có điên cuồng. Hắn thở hổn hển mấy hơi, gào thét lại hướng Nhiếp Chính đánh qua.

“Ngươi không xứng làm cha Bảo.”

Lạnh lùng nói ra một câu mà Lâm Thịnh Chi lúc này căn bản nghe không hiểu, Nhiếp Chính đồ thủ nghênh diện tiếp được một quyền của đối phương. Dưỡng công xứng lấy Hải phách chân kinh thuần khiết, Nhiếp Chính cao cao nhảy lên bắt lấy tóc Lâm Thịnh Chi dừng ở phía sau, đối với xương đùi gã chính là một cước thật mạnh.

Rất xa trên một cây đại thụ, Phàm Cốt vuốt râu nói: ” Hải phách chân kinh của Phan Linh Tước chỉ có một nửa của Lâm Thịnh Chi, cũng khó trách gã dễ dàng đã bị Lam tiểu tử phế đi. Bất quá Lâm Thịnh Chi, cũng không gì hơn cái này .”

Phương Du quay đầu, thật cẩn thận nói: “Sư huynh, ta khi đó cũng không có như vậy, ta điên đúng là điên, nhưng chưa từng uống qua huyết người.”

Phàm Cốt trấn an nói: “Ngươi là ngươi, Lâm Thịnh Chi là Lâm Thịnh Chi. Hắn có thể nào so với ngươi.”

“Đúng vậy a đúng vậy.” Phương Du cười ôm lấy sư huynh, thả lỏng một hơi.

Ngay lúc hai người nói chuyện, Nhiếp Chính lại chặt đứt mộ cánh tay của Lâm Thịnh Chi, vươn một tay nắm vạt áo của hắn, một tay càng không ngừng hạ xuống trọng quyền. Lâm Thịnh Chi lúc đầu còn có thể ngăn cản, dần dần hắn cũng chỉ có thể bị đánh. Mỗi một cái nắm tay đều mang lửa giận báo thù, Nhiếp Chính dùng toàn lực. Lâm Thịnh Chi hốc mắt nứt ra , xương mũi bị chặt đứt, hàm dưới sai lệch, huyết sắc trong mắt ở trong đau nhức dần lui đi một ít, hắn thoáng tỉnh táo lại không tin hứng chịu lần lượt cú đấm dĩ nhiên là chính mình.

Một quyền nện ở ngực Lâm Thịnh Chi, chặt đứt xương sườn, Nhiếp Chính lại là một quyền hung hăng nện ở trên bụng, Lâm Thịnh Chi gần như đã không thể hô hấp, hộc máu không ngừng, từ trên cao nhìn xuống kẻ chật vật. Lâm Thịnh Chi quỳ trên mặt đất, gian nan mà ngẩng đầu, miệng niệm: “Không… thể, không… thể… Ta luyện chính là… Hải phách chân kinh, ta là… Thiên hạ chí tôn, thiên hạ chí tôn… Không có khả năng… Không… có khả năng!”

Nhiếp Chính lạnh lùng nhìn hắn nói: “Không có cái gì không có khả năng. Lâm Thịnh Chi, ngươi là cha Tiểu Bảo, ta không thể giết ngươi.”

“Tiểu Bảo? Ai?” Lâm Thịnh Chi sớm đã quên hắn có nhi tử kêu Tiểu Bảo , chỉ nhớ rõ: “Đem Hải phách, chân kinh, cho ta! Đem Hải phách chân kinh, chân chính, cho ta! Cho ta! Ta mới là… Khụ khụ… Ta, mới là… Thiên hạ chí tôn, ta… Ta… Ta mới phải!”

Nhiếp Chính nắm quyền, chung quy không có nhịn xuống. Hắn đưa tay nhắm ngay huyệt Thái Dương Lâm Thịnh Chi cho một quyền. Lâm Thịnh Chi thân thể quơ quơ, té dài trên mặt đất. Không chút lưu tình phế đi võ công Lâm Thịnh Chi, uy gã ăn dược vĩnh viễn không thể luyện công nữa, Nhiếp Chính đứng lên sờ sờ vạt áo, ngọc bội hơi có vẻ lạnh lẽo dán trên người hắn. Nghĩ đến đó là cái gì, tâm tình trầm trọng của Nhiếp Chính tốt hơn một chút.

Ngửa đầu nhìn nhìn trời, thù hận Nhiếp gia cuối cùng báo , không có quá nhiều vui sướng trong đoán trước, Nhiếp Chính nhấc chân hướng về phía Kiến Trữ trấn. Đám người phần phật một tiếng toàn bộ đuổi theo, một người ngăn lại Nhiếp Chính kính sợ nói: “Nhiếp minh chủ, võ lâm không đầu, ngài liền làm minh chủ của chúng ta đi.”

“Nhiếp minh chủ, làm minh chủ của chúng ta đi.”

Âm thanh liên tiếp, tất cả mọi người yêu cầu Nhiếp Chính làm võ lâm minh chủ. Nhiếp Chính đả bại Lâm Thịnh Chi so với bất luận kẻ nào đều thích hợp làm võ lâm minh chủ.

Nhiếp Chính hướng mọi người áy náy cười cười, thản nhiên nói: “Nhiếp gia đại thù hận được báo, Nhiếp mỗ đã cảm thấy an ủi vong linh người nhà. Chính là Nhiếp mỗ sớm không thuộc về võ lâm, chỉ muốn thoái ẩn sơn lâm, bình thản mà vượt qua quãng đời còn lại.”

Một trong chưởng môn tam đại môn phái không tán thành nói: “Nhiếp Chính, võ lâm trừ ngươi ra không người có thể đảm đương, ngươi chính trực tráng niên, sao có thể thoái ẩn a?”

Tên còn lại nói tiếp: “Nhiếp Chính, tam đại môn phái chúng ta đều nguyện tôn ngươi làm minh chủ, nghe ngươi phân phó.”

Một người càng trực tiếp quì một gối nói: “Xin Nhiếp minh chủ chịu một lạy của ta.”

Mọi người lập tức tiên hạ thủ vi cường, đều quỳ xuống nói: “Xin Nhiếp minh chủ thụ một lạy của chúng ta.”

Nhiếp Chính mi tâm nhíu chặt, hắn không phải khiêm tốn, hắn là thật sự không muốn lại giao thiệp với giang hồ. Một người vuốt râu đi đến bên người Nhiếp Chính, đè lại bờ vai của hắn làm cho hắn không được nói, mặt mang mỉm cười nói: “Các ngươi cho đồ nhi ta mặt mũi như thế, ta đây làm sư phó rất là vui. Đồ nhi, ngươi vốn là võ lâm minh chủ, hiện tại cũng bất quá là cướp về thôi, minh chủ thì minh chủ đi, ta còn chưa làm qua sư phó minh chủ đâu.”

Mọi người vừa nghe lời Phàm Cốt đều vui cực kỳ, cùng hô to Nhiếp minh chủ. Nhiếp Chính nhìn nhìn sư phó, thấy được sư phó đối với hắn khẽ chớp mắt, hắn thanh thanh cổ họng, rất miễn cưỡng nói: “Được rồi, nếu mọi người nâng đỡ như thế, vậy Nhiếp mỗ liền cung kính không bằng tuân mệnh.”

“Thật tốt quá! Xin Nhiếp chưởng môn lên ngựa.” Lập tức có người dắt qua ngựa, còn có ngựa của Phàm Cốt.

Lên ngựa, Phàm Cốt nói: “Đồ nhi, Phan Linh Tước kia chậm chạp không lộ diện, phải nhanh đưa gã tìm ra.” Mọi người nghe vậy, sắc mặt thay đổi, bất quá lập tức có người nói: “Chúng ta có Nhiếp chưởng môn, dù là mười Phan Linh Tước đều không thành vấn đề.”

Phàm Cốt cười cười: “Cũng phải. Nha, Lâm Thịnh Chi là ở chỗ này, các ngươi có oan báo oan có cừu báo cừu đi thôi. Ta cùng Nhiếp minh chủ quay về khách điếm chờ tin tức Phan Linh Tước.”

“Làm phiền sư tôn.”

Phi, ngươi thật biết lôi kéo làm quen. Ở trong lòng mắng một câu, Phàm Cốt hướng Nhiếp Chính nháy mắt ra dấu, hai người hướng Kiến Trữ trấn chạy đi. Nhìn hai người chạy xa , cung kính trên mặt mọi người nháy mắt biến thành dữ tợn.

“Lâm Thịnh Chi! Ta muốn giết ngươi vì sư phụ ta báo thù!”

“Ta muốn vì sư huynh sư đệ báo thù!”

“Giết hắn!”

“Hắn là trọng phạm triều đình, bản quan muốn dẫn hắn quay về kinh.”

“Không thể để cho hắn sống!”

“Hắn là ác quỷ! Đốt hắn!”

“Sau khi giết hắn sẽ đốt hắn!”

Tính cả thủ hạ Lâm Thịnh Chi, một đám người ong ong ong nhằm về phía Lâm Thịnh Chi đã không thể nhúc nhích. Nhiếp Chính không quay đầu lại nhìn những người đó sẽ làm sao đối phó Lâm Thịnh Chi, hắn chỉ muốn về nhà.

Chạy ra rất xa, không ai theo, Phàm Cốt quay đầu ngựa lại, Nhiếp Chính cũng không hỏi chỉ theo sau. Phàm Cốt hỏi: “Nhiếp tiểu tử, ngươi thật không làm võ lâm minh chủ?”

“Sư phụ, Bảo còn chờ ta trở về a.” Nhiếp Chính mãnh liệt vỗ đùi ngựa.

“Làm minh chủ rất tốt, kêu gọi võ lâm, có bao nhiêu uy phong.”

Nhiếp Chính cười hỏi: “Ta đây đề cử sư thúc làm võ lâm minh chủ như thế nào?”

Phàm Cốt trừng mắt nhìn Nhiếp Chính một cái, rồi mới ha ha nở nụ cười.

Khoái mã chạy hơn hai dặm đường, nhìn đến mấy người phía trước, Nhiếp Chính lập tức mặt lộ vui sướng. Nam tử khuyết một tay ngồi không ở trên xe ngựa nhảy xuống, nói: “Đại ca, sao chậm như thế? A Mao đều trở về hơn nửa ngày . Hắn còn lo lắng ngươi có phải bị Lâm Thịnh Chi thương tổn hay không.”

“Ha hả, cho các ngươi lo lắng .” Vỗ A Mao đang tiến lên một chưởng, xem như cảm tạ. Nhiếp Chính nhìn thấy xe ngựa đã thu dọn thỏa đáng, một bộ dáng phải xuất phát, không có xuống ngựa, nói thẳng: “Đi thôi, Bảo nhất định sốt ruột chờ . Chúng ta ở trên đường không nghỉ ngơi, như thế nào?”

“Ta cùng A Mao đều nghĩ như thế. Sư phó cùng sư thúc thì sao?” Lam Vô Nguyệt lên xe, tiếp đón A Đột cùng Tiểu Bối ở bên cạnh chơi đùa lên xe.

Phàm Cốt nói: “Không nghỉ ngơi không nghỉ ngơi, đi ra lần này thật sự không thú vị. Hơn một tháng chưa ăn thức ăn a Bảo làm, đêm nay ngủ đều không nỡ.”

“Ha ha, vậy chúng ta đi nhanh lên đi.” Lam Vô Nguyệt cười huy roi, A Mao nhảy lên xe ngựa, từ trong tay y lấy qua roi. Nhiếp Chính không chút quyến luyến giục ngựa đi trước, đại thù hận được báo, hết thảy bên ngoài đều không quan hệ tới hắn.

Lam Vô Nguyệt nhìn về phía đại ca, trêu tức hỏi: “Đại ca, những người đó có cầu ngươi làm võ lâm minh chủ hay không?”

Phàm Cốt cười ha ha vài tiếng, Lam Vô Nguyệt biết mình đã đoán đúng. Nhiếp Chính thản nhiên nói: “Ta chỉ muốn nhanh về nhà.”

Lam Vô Nguyệt hướng đại ca nháy mắt mấy cái: “Ta đoán đến bọn họ sẽ làm như thế, cũng đoán được đại ca sẽ không nhận, cho nên ta lấy danh đại ca viết cho bọn hắn phong thư, làm cho Tiểu Bối đặt ở trên giường của ngươi.”

“Ha ha, vẫn là Vô Nguyệt lợi hại, ngươi viết cái gì ?”

“Cũng không viết cái gì, bất quá bọn hắn nhìn sẽ hộc máu đi.”

“Ha ha ha.”

Hai A Đột lẻn đến trên đỉnh xe ngựa, mấy A Đột ngồi không yên chạy theo sau xe ngựa, luyện sức đôi chân. Bạch phong bị giam ở trong trúc tương ong ong ong kêu muốn đi ra, muốn ăn thịt, bọn họ đã thiệt nhiều thiệt nhiều năm không có ăn đến thịt . Lần này vất vả ăn đến một hồi, nhưng còn chưa đủ nhét hàm răng.

“Hô hô!” Không cần truy điểu , trở về liền cho các ngươi ăn thịt.

“Ông…” Thật tốt quá! Cuối cùng không cần giảm béo! (ngôn ngữ của động vật)

“Đại ca, Lâm Thịnh Chi đem Phan Linh Tước giết.”

“Ta đoán được.”

“Đại ca, ngươi nói cho Lâm Thịnh Chi bí mật của Hải phách chân kinh chưa?”

“Không có.”

“Vì sao?”

“Nói cho Phan Linh Tước, là biết Phan Linh Tước hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Không nói cho Lâm Thịnh Chi, là đột nhiên không muốn làm cho hắn cùng Bảo có liên lụy. Hắn đã không nhớ rõ Bảo là ai . Cho dù hắn biến thành quỷ, tìm đến cũng sẽ chỉ là ta, không phải là Bảo. Hải phách chân kinh, khiến cho nó hoàn toàn biến mất ở võ lâm đi.”

“Như vậy cũng tốt. A, thật muốn lập tức bay trở về. Không biết Tiểu Bảo có nhớ chúng ta nhớ đến ngủ không được hay không, ta nhưng thật ra có.”

“Các ngươi có chút tiền đồ được không?”

“Sư phó, ngài có sư thúc ở bên người, thật sự là hán tử ăn no không hiểu hán tử nhịn đói nha.”

“Tử tiểu tử! Tìm đánh!”

“Ha ha ha, sư phó, ta nói rất đúng thôi.”

“Xú tiểu tử!”

“Ha ha ha…”

Đoàn người hạnh phúc hướng đến Đào nguyên. Khi đám người tiết khí xong trở lại khách điếm lo sợ không yên phát hiện Nhiếp Chính cũng chưa có trở về, sau đó, bọn họ ở trên giường Nhiếp Chính phát hiện một phong thơ.

Chư vị huynh đệ:

Phan Linh Tước đã chết dưới kiếm Nhị đệ Lam Vô Nguyệt, từ nay về sau, võ lâm không hề có tà ma, có thể trở về chính đồ. Nhiếp mỗ trải qua cửu tử nhất sinh, hiện giờ đại hận được báo, nhưng thể xác và tinh thần đều mỏi mệt, liền ẩn cư khỏi giang hồ, không hề hỏi đến thế sự. Thê tử tân hôn của Nhiếp mỗ đang có thai ba tháng, vì thê nhi Nhiếp mỗ cũng không hi vọng sẽ giao thiệp với giang hồ. Từ nay về sau, giang hồ không hề có Nhiếp Chính, không hề có Nhiếp gia, mong rằng chư vị có thể thông cảm.

Mọi người thổn thức, thì ra Nhiếp minh chủ ý đã quyết là bởi vì có thê nhi a. Không biết là dạng nữ nhân gì có thể làm cho Nhiếp minh chủ buông tha cho minh chủ vị, cam tâm thoái ẩn giang hồ. Thôi thôi, Nhiếp minh chủ nếu không muốn làm minh chủ, vậy bọn hắn phải chạy nhanh tuyển ra một vị tân minh chủ.

Người giang hồ vĩnh viễn có chuyện vội không xong, thi thể Lâm Thịnh Chi còn chưa có lạnh thấu, bên này đã bắt đầu trù bị võ lâm đại hội . Kỳ thật võ lâm ly khai ai cũng đều có thể tiếp tục đi xuống.

……………

Đứng ở chỗ nhỏ cuối con đường, Tiểu Bảo rướn cổ lên cố gắng nhìn xung quanh, hôm nay đều đã gần đến bốn mươi ba ngày , sư phó, sư thúc cùng các ca ca lúc nào mới có thể trở về ni?

>>Hết chương 119<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: TTripleNguyen, ổi.ương
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ledung12, Trần Minh Anh, Trần Thị Quỳnh, TTripleNguyen, xinmayco và 77 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.