Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Bảo bối - Neleta

 
Có bài mới 14.12.2014, 10:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 114

“Thăm dò đã tới chưa?”

Ngày hôm sau, Phương Du cùng Nhiếp Chính đi ra ngoài điều tra tin tức chạng vạng vừa về, Phàm Cốt liền đem hai người kéo vào trong phòng khẩn cấp hỏi. Phương Du mặt mang tươi cười nói: “Sư huynh, quả nhiên như chúng ta đoán trước, Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước đã thành hai đại ma đầu của võ lâm, hơn nữa, hai người bọn họ tựa hồ cũng trở mặt.”

“Nói như thế nào?” Phàm Cốt vừa nghe, vui vẻ.

So với vẻ mặt vui sướng khi người gặp họa của sư phó cùng sư thúc, Nhiếp Chính sắc mặt như thường nói: “Hiện tại người võ lâm cảm thấy bất an, tam đại môn phái đều không thể không nghe theo hai người. Người không muốn nghe theo bọn họ đều bị giết.”

Phàm Cốt cười lạnh nói: “Đây không phải là chuyện từ sớm liền dự liệu được sao? Hiện tại liền làm cho bọn họ thấy rõ chân diện mục của Lâm Thịnh Chi đi, thiên hạ không có dược hối hận.”

Phương Du nói: ” Tin tức chúng ta có thể thám thính đến có hạn, bất quá cũng đủ rồi. Còn về Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước vì sao phản bội, trên không rõ ràng lắm.”

Phàm Cốt nói: “Con chim sẻ thối kia cũng không phải là ngọn đèn cạn dầu, hai người trở mặt đúng là chuyện sớm hay muộn. Có thám thính ra hai người kia tu luyện tới loại trình độ nào?”

Phương Du lắc đầu, nói: “Nơi này người giang hồ ít, ta cũng không thể hỏi quá trực tiếp.”

Phàm Cốt nghĩ nghĩ nói: “Không sao cả . Hai người kia nghịch Hải phách chân kinh đã qua tu sửa, có lợi hại cũng không phải đối thủ của bọn Nhiếp tiểu tử.” Tiếp theo, hắn đối với Nhiếp Chính nói: “Trên tay bọn họ xác định có không ít lâu la. Sau khi đi ra ngoài ngươi vừa lúc có thể làm rõ thân phận, kêu gọi võ lâm. Không nói người bên ngoài, tam đại môn phái khẳng định nguyện ý theo ngươi. Mục tiêu của chúng ta chỉ có cái cây Chi ma cùng con chim sẻ kia, đám lâu la thì cho tam đại môn phái đi đối phó, đó cũng là chuyện bọn họ nên xuất lực. Sau khi báo thù, chúng ta trở về Đào nguyên, những chuyện khác có thể không đúc kết thì không đúc kết.”

Nhiếp Chính gật gật đầu, hắn cũng là nghĩ như thế.

Đêm đó, sau khi Tiểu Bảo ngủ say, đám người Phàm Cốt lén lút thương lượng một đêm, quyết định ba ngày sau sẽ lên đường. Diệp Địch đem một rương độc dược mình liều mạng chế được toàn bộ giao cho sư phó, từng cái thuyết minh mỗi loại độc dược dùng thế nào. Mấy người sáu năm qua bị Diệp Địch uy các loại độc dược và giải dược có thể nói là bách độc bất xâm.

Cũng không biết sư phó, sư thúc cùng các ca ca muốn đi báo thù , Tiểu Bảo ngày hôm sau tỉnh lại vẫn vui tươi hớn hở nấu cơm, làm ruộng, cho gà vịt ăn, thu trứng gà. Nhìn khuôn mặt tươi cười của Tiểu Bảo, mấy người đều đem lời muốn nói ra nuốt trở vào. Cứ như vậy, vẫn kéo dài tới buổi tối trước ngày phải đi, Tiểu Bảo nên cùng Mỹ nhân ca ca song tu không chỉ chờ được y trở về, còn chờ đến Quỷ ca ca, Hảo ca ca cùng Đại ca ca của cậu.

Nhiếp Chính trước lên giường, đem Tiểu Bảo đã cởi sạch sẽ  kéo đến trong lòng ngực ôm lấy, tiếp đó kéo qua chăn bao trụ cậu. Tiểu Bảo trong mắt hiện lên vui sướng, buổi tối hôm nay là cùng các ca ca sao? (-||||)

Nhiếp Chính hôn hôn khóe miệng Tiểu Bảo, âm thanh hơi khàn nói: “Bảo, các ca ca có chuyện cùng ngươi nói.”

“Quỷ ca ca?” Này mới phát hiện sắc mặt Quỷ ca ca có chút không đúng, tươi cười trên mặt Tiểu Bảo biến mất, trong mắt đột xuất bất an.

Lam Vô Nguyệt chấp dậy tay Tiểu Bảo, đặt ở bên miệng hôn hôn, ra vẻ thoải mái nói: “Không phải đại sự gì, chỉ là các ca ca có chút việc muốn đi ra ngoài xử lý, có thể sẽ đi một hai tháng, bất quá cũng nói không chính xác, có lẽ nửa tháng sẽ trở lại .”

Các ca ca phải đi lâu như vậy?! Tiểu Bảo phản ứng theo bản năng ôm lấy Quỷ ca ca: “Cùng nhau, cùng nhau.” Cậu cũng đi. Các ca ca có chuyện gì cần phải rời khỏi a? Tiểu Bảo lập tức nghĩ tới một sự kiện, cậu càng ôm chặt lấy Quỷ ca ca, thần sắc kinh hoảng.

Nhiếp Chính thấy thế nhanh chóng hôn hôn cậu nhóc trấn an, nói: “Bảo yên tâm, các ca ca sẽ không trì hoãn quá lâu.” Hắn nhìn ra được Tiểu Bảo đã đoán trúng.

Tiểu Bảo mạnh lắc đầu, khóe mắt phiếm hồng: “Không, không ly khai, cùng nhau, cùng nhau.” Cậu không muốn rời khỏi các ca ca, một bước đều không ly khai.

Lam Vô Nguyệt xoay qua đầu Tiểu Bảo, hôn môi cậu, mang theo luyến tiếc. Thẳng đến đối phương phát ra thanh âm, y mới thối lui, khàn khàn nói: “Tiểu Bảo, các ca ca cũng luyến tiếc đi khỏi ngươi. Ngươi đã đoán được các ca ca muốn đi làm cái gì đi?”

Tiểu Bảo gật đầu, vươn hai tay. Bốn người đưa tay cầm tay cậu, gắt gao.

Cằm Nhiếp Chính kề sát cái trán Tiểu Bảo, đồng dạng luyến tiếc nói: “Bảo, các ca ca không mang theo ngươi đi không phải bởi vì việc này nguy hiểm, mà là không muốn ngươi nhìn thấy cảnh tượng huyết tinh, cũng không muốn ngươi nghe được chuyện không chịu nổi. Ngươi yên tâm, Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước hiện tại không phải đối thủ của các ca ca, các ca ca không có việc gì. Báo thù xong các ca ca sẽ lập tức trở lại, tuyệt không ở bên ngoài thêm một ngày.”

Tiểu Bảo hô hấp bất ổn, ngày cậu lo lắng nhất vẫn là đến đây.

Lam Vô Nguyệt tiếp tục trấn an: “Tiểu Bảo, ca ca đáp ứng ngươi, không cần mệnh của Lâm Thịnh Chi.”

Tiểu Bảo lắc đầu, không phải chuyện này, không phải. Ở chỗ sâu trong trí nhớ vĩnh viễn dừng lại đều là gương mặt dữ tợn của người kia, tươi cười thị huyết, cái loại sợ hãi này đã xâm nhập cốt tủy. Cậu sợ, sợ các ca ca gặp chuyện không may.

A Mao đem cả chăn lẫn Tiểu Bảo ôm lên đặt ở trên đùi của mình, xóa đi ướt át nơi khóe mắt Tiểu Bảo, ánh mắt kiên định dùng đỉnh đầu đỉnh đỉnh trán Tiểu Bảo, sau đó lắc đầu. A Bảo, Đại ca ca sẽ không cho ngươi lo lắng, chúng ta sẽ bình an trở về.

“Cục cưng, Hảo ca ca bồi ngươi.” Diệp Địch cũng cởi giày lên giường, không có gì lo lắng nói: “Hảo ca ca chế thiệt nhiều độc, Cục cưng yên tâm.”

Lam Vô Nguyệt theo sát nói: “Tiểu Bảo, sư phó cùng sư thúc đều có thể đi, võ lâm các môn các phái cũng sẽ giúp chúng ta, không lo lắng, được không?”

Từng cái xem qua các ca ca, Tiểu Bảo nắm chặt tay bọn họ. Cậu biết, biết một ngày nào đó các ca ca vẫn phải đi ra ngoài báo thù. Trong lòng, cậu cũng biết, mình không thể, cũng không nên cùng các ca ca đi, cậu không thể vướn chân các ca ca.

“Bảo, ca ca cũng luyến tiếc ngươi, ca ca đáp ứng ngươi, mau chóng trở lại.”

Nhẫn nước mắt, Tiểu Bảo cố gắng mỉm cười: “Ta chờ, chờ ca ca, trở về.”

“Hảo.”

Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt cổ họng đau đến lợi hại.

Đưa tay cởi bỏ búi tóc Đại ca ca, Tiểu Bảo hút hút cái mũi, tiếp đó quỳ xuống lại cởi bỏ búi tóc Hảo ca ca. Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt nghiêng người đến gần qua, trong mắt đúng là nồng đậm luyến tiếc.

“Ta chờ, các ca ca, phải sớm chút, trở về.” Cởi xuống búi tóc Mỹ nhân ca ca, Tiểu Bảo nhào vào trong lòng ngực Quỷ ca ca, môi cắn chặt. Cậu sợ, sợ nhất Quỷ ca ca gặp được Diêm la vương.

“Bảo, không sợ, Quỷ ca ca sẽ không bị người nhận ra.” Cúi đầu, làm cho Tiểu Bảo đem búi tóc của hắn cởi bỏ, Nhiếp Chính kéo xuống chăn, hôn lên bả vai Tiểu Bảo: “Bảo, đêm nay cùng các ca ca.”

“Ân.” Chủ động tách ra hai chân ngồi vào trên đùi Quỷ ca ca, Tiểu Bảo vòng qua cổ hắn, “Cùng nhau, không xa rời, không, tách ra.”

“Không xa rời, cả đời đều không xa rời.”

Ở trước mặt ba người, Nhiếp Chính đem Tiểu Bảo đặt ở dưới thân, một ngụm ngậm lấy môi Tiểu Bảo. Hôn đúng là kịch liệt như vậy, động tác lại ôn nhu như vậy.

“Ca ca… Ca ca…”

Không cho nước mắt chảy ra, tay trái Tiểu Bảo kéo Mỹ nhân ca ca, tay phải kéo Đại ca ca, chân phải dị dạng ôm lấy Hảo ca ca, cùng nhau, phải cùng nhau, không xa rời. (tứ mã phân thây)

Diệp Địch hai tay nâng lên chân phải Tiểu Bảo, như đối đãi trân bảo ngậm lấy mỗi một ngón chân cậu nhóc. Tiểu Bảo dị thường động tình kêu lên, vặn vẹo thân thể khát vọng các ca ca đụng chạm. Thân thể bị Quỷ ca ca tiến nhập, chân trái rơi vào miệng Đại ca ca, môi bị Mỹ nhân ca ca cắn , Tiểu Bảo lại cảm thấy không đủ, vĩnh viễn không đủ. Đi khỏi ca ca mỗi một ngày đều là dày vò, cậu muốn cùng đi theo, hảo muốn. Nhưng mà cậu sẽ liên lụy ca ca.

“Tiểu Bảo, Bảo, Cục cưng, a Bảo Mỹ nhân ca ca thích nhất, không phải sợ, không cần lo lắng, tâm của ca ca luôn ở trên người của ngươi, ở lại Đào nguyên, khi ngươi vì các ca ca khâu xong xiêm y, các ca ca sẽ trở lại .” Ở bên tai Tiểu Bảo nói ra lời tâm tình ôn nhu nhất, Lam Vô Nguyệt đem đầu Tiểu Bảo đặt ở hõm vai của mình, “Nhớ kỹ hương vị của ca ca, trước khi ca ca trở về, không cho quên.”

“Ca ca… Ca ca…”

Móng tay ở vai trái Mỹ nhân ca ca để lại vài đạo vết trảo, Tiểu Bảo hét lên một tiếng, mật thủy bắn ra. Vật cứng trong cơ thể mạnh rút ra, bạch dịch phun trên bụng. Bàn tay to mang theo bộ lông một giọt không dư thừa tiếp được mật thủy Tiểu Bảo bắn ra, tiếp đó lại một giọt không dư thừa toàn bộ ăn.

Đêm nay đúng là hoan ái, không phải song tu, không cho dưỡng công xâm chiếm ý thức của mình, Nhiếp Chính sau khi lau đi thứ của mình rơi trên bụng Tiểu Bảo, im lặng thối lui đến một bên.

Hôn hôn môi Tiểu Bảo, Lam Vô Nguyệt ở giữa hai chân Tiểu Bảo quỳ xuống. A Mao giúp hắn nâng lên thắt lưng Tiểu Bảo, Lam Vô Nguyệt một tay nắm lấy dục vọng của mình, chậm rãi thẳng tiến hậu huyệt Tiểu Bảo.

“Tiểu Bảo, kêu Mỹ nhân ca ca.”

“Mỹ nhân… Ca ca…” Trong tiếng rên rĩ mềm mại, mang theo tình dục tràn ngập khát cầu, khát cầu các ca ca yêu thương, khát cầu các ca ca sớm trở về.

“Nhớ kỹ hương vị của ca ca, không cho quên.”

“Không, quên… Không, quên…”

“Ngoan.”

Không cần phải nhiều lời, Lam Vô Nguyệt chế trụ thắt lưng Tiểu Bảo rất nhanh luật động. Đêm nay, y hảo hảo nhớ kỹ hương vị của Tiểu Bảo, để giải tương tư chia lìa.

Hai tay nắm thật chặt tay ca ca, mặc kệ là Đại ca ca, Hảo ca ca hay là Quỷ ca ca, Mỹ nhân ca ca, Tiểu Bảo đều là đem hết toàn lực. Thân thể trắng nõn nhộm trên một mảnh phấn hồng, nước mắt trượt rơi không biết là không thể chịu đựng tình dục hay là đau lòng sắp chia lìa. Liếm đi bọt nước nơi khóe mắt Tiểu Bảo, Diệp Địch ngay khi Lam Vô Nguyệt rút ra dục vọng liền nhìn về phía A Mao. Hắn lưu lại nên đêm nay không chạm vào Cục cưng. A Mao lắc đầu, chỉa chỉa Tiểu Bảo, lại chỉa chỉa mình và những người khác, đêm nay bọn họ muốn cùng nhau.

“Ca ca… Ca ca…”

A Mao hướng về sau thối lui, ý bảo Diệp Địch, hắn là người cuối cùng.

Lam Vô Nguyệt vừa hồi thần lập tức tránh chỗ, Tiểu Bảo kéo qua tay Hảo ca ca cùng Đại ca ca: “Ca ca… Ca ca…”

Diệp Địch nhẹ nhàng hôn hôn ánh mắt Tiểu Bảo, môi Tiểu Bảo còn có cằm Tiểu Bảo, sau đó đem nhóc ôm vào trong ngực, tựa vào đầu giường.

“Cục cưng, không sợ, không sợ.”

“Hảo ca ca… Cùng nhau… Cùng nhau…”

“Hảo.”

Cởi bỏ dây khố, Diệp Địch kéo qua tay Tiểu Bảo cầm trụ phân thân của mình, ở bên tai Tiểu Bảo một lần một lần gọi Cục cưng. Trong lúc hôn môi, Diệp Địch ở trong tay Tiểu Bảo phóng thích, tiếp đó cười ngây ngô nói: “Hảo ca ca vĩnh viễn đều cùng Cục cưng một chỗ.”

Đem Tiểu Bảo giao cho A Mao, Diệp Địch thối lui đến một bên.

Hàm dưới A Mao nắm thật chặt, không có nhún nhường, hắn chụp lên Tiểu Bảo, tách ra chân cậu. Phân thân tráng kiện từng chút tiến vào Tiểu Bảo, miệng A Mao không rời môi cậu. Mỗi một lần di chuyển đều phá lệ thong thả, A Mao ở trong lòng không tiếng động gọi a Bảo. Tiểu Bảo ôm chặt lấy tấm lưng che kín bộ lông của Đại ca ca, cố gắng nhớ kỹ hương vị của hắn.

Đêm đã khuya, trời dần dần sáng. Đắp kĩ chăn cho Tiểu Bảo, ở trên mặt cậu hạ xuống từng cái hôn, Nhiếp Chính, A Mao cùng Lam Vô Nguyệt nhanh chóng đi khỏi. Diệp Địch theo bọn họ đi ra ngoài, bên ngoài, Phàm Cốt cùng Phương Du đã chờ sẵn.

“A Bảo ngủ?”

Phàm Cốt hỏi. Không cần nhìn, hắn cũng biết tối hôm qua đã xảy ra cái gì.

Nhiếp Chính thanh âm trầm khàn: “Ta điểm huyệt ngủ.”

Phàm Cốt gật gật đầu, như vậy cũng tốt, bằng không a Bảo khẳng định sẽ khóc.

“Sư phó, sư thúc, chúng ta đi thôi. Đi sớm về sớm.” Lam Vô Nguyệt nắm chặt kiếm bên hông, trên mặt một chút đều nhìn không ra mệt mỏi một đêm chưa ngủ.

Phàm Cốt nhìn về phía Diệp Địch: “Diệp tiểu tử, a Bảo liền giao cho ngươi , ngươi phải chiếu cố nhiều đến nó.”

“Ân, sư phó yên tâm đi.” Diệp Địch đối với ba vị huynh đệ cười cười, “Ta sẽ chiếu cố hảo Cục cưng, các ngươi cũng phải sớm chút trở về, Cục cưng sẽ nhớ bọn ngươi.”

“Chúng ta sẽ.” Nhiếp Chính quay đầu nhìn nhà gỗ, khóe miệng đúng là tươi cười, “Hai người kia không đáng chúng ta tiêu phí quá nhiều thời giờ.”

“Nhị ca, chúng ta đi .” Lam Vô Nguyệt ôm chặt lấy Nhị ca.

“Đi thôi. Trên người đừng quên tùy thời mang theo độc.”

“Đã biết.”

Cùng sư phó, sư thúc còn có các huynh đệ từng người nói lời từ biệt, Diệp Địch tiễn bọn họ đến cửa ra.

“Chi chi chi chi! !”

“Hô hô hô!”

“Ông…”

Mấy người đang muốn đi vào mật đạo chợt quay đầu, đều nở nụ cười.

“Tiểu Bối, đại Dũng, A Đột, các ngươi cũng muốn đi?”

” Chi chi chi!”

” Hô hô hô!”

“Ông…”

Tiểu Bối phẫn nộ múa may nắm tay, nó không quên những chuyện đám người đã xấu làm! Đại Dũng cùng những A Đột khác cũng nhe răng trợn mắt rống giận, bọn họ cũng không quên.

“Ha ha ha…” Phàm Cốt vuốt vuốt râu, “Hảo! Cùng đi!”

” Chi chi chi!”

” Hô hô hô!”

“Ông…”

Cánh cửa mật đạo đóng lại, Diệp Địch mỉm cười, hắn tin tưởng, mọi người rất nhanh sẽ trở về.

>>Hết chương 114<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.12.2014, 10:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 115

“Khách quan thỉnh vào bên trong.”

“Tiểu nhị, có gà không?”

“Có có, Khiếu hoa kê của bổn điếm là nhất tuyệt nha.”

“Vậy đến một con, mặt khác mấy món ăn nhỏ ngươi xem có gì thì đem lên.”

“Có ngay, khách quan chờ, lập tức có.”

Còn chưa có ngồi xuống, một người liền khẩn cấp tháo xuống mũ, trên trán tràn đầy mồ hôi. Người trong điếm đang dùng cơm vừa nhìn đến dung mạo của y đều là một bộ dáng giật mình, mà trong giật mình càng mang theo vài phần tiếc hận. Mặt khác vài vị vừa theo đến sau khi ngồi xuống cũng tháo xuống mũ, trong đó một người vừa lộ mặt liền lập tức khiến cho kinh hô. Bất quá người nọ cũng không cần ánh mắt người bên ngoài nhìn hắn, đem mũ phóng tới ghế, rót trà cho hai gã lão giả đang ngồi, lại rót đầy cho hai người khác, sau đó giơ lên ấm trà, ngửa đầu uống lên, thoạt nhìn đúng là khát nước muốn chết.

“Tiểu nhị, thêm hai ấm trà, không cần quá nóng.”

“Có ngay.”

Nam tử dung mạo tuấn mỹ, có thể nói là tuyệt sắc khuyết một tay thô thanh hướng tiểu nhị rống lên, bát trà trong tay đã rỗng . Đem ấm trà phóng tới trên bàn, nam tử cao lớn miễn cưỡng đỡ khát lau lau gương mặt tràn đầy lông, khí tức phun ra vẫn mang vài phần sóng nhiệt.

Tiểu nhị mang hai ấm trà lại đây, rót đầy trà cho năm người, thật cẩn thận lại có chút bất an nhìn tuấn mỹ nam tử vài lần, tiếp theo lại xem xét nam tử lông lá vài lần, đại khí không dám xuất nhanh chóng lui ra. Nam tử lông lá đối với ánh mắt quanh mình không chút cảm giác hoặc là nói không thèm quan tâm cầm lấy ấm trà lại uống nửa ấm, lúc này mới thoải mái thở hắt ra.

Tuấn mỹ nam tử quạt tay áo, cau mày oán giận: “Sớm biết vậy muộn thêm mấy tháng hãy đi ra , hôm nay nóng chết người.”

“Tâm tĩnh tự nhiên lạnh.” Bạch phát lão giả một bộ dáng tao nhã uống ngụm trà, vuốt vuốt râu, trên trán chỉ có vài giọt mồ hôi. Nam tử lớn tuổi tóc xám trắng, một thân vải thô rót đầy trà cho tuấn mỹ nam tử, cười nói: “Ngươi là mát mẻ quen , này còn chưa đến thời điểm nóng nhất đâu.”

“Hô, thật muốn nhảy xuống nước bơi.” Tuấn mỹ nam tử càng không ngừng quạt gió, thế nhưng mồ hôi vẫn là càng không ngừng chảy, y vẫn là lần đầu tiên biết mình sợ nóng như thế. Mắt lạnh nhìn một vòng người đang nhìn chăm chú bọn họ, thẳng đến không ai còn dám nhìn, sắc mặt tuấn mỹ nam tử mới thoáng hòa hoãn chút.

“Khách quan, đồ ăn đến đây.”

Tiểu nhị bưng một khay lớn, tay chân lanh lẹ dọn xong đồ ăn, còn hào phóng tặng một bầu rượu. Nhìn bộ dáng tiểu nhị kinh sợ, sau khi tiểu nhị rời đi, tuấn mỹ nam tử nhỏ giọng đối với người bên cạnh nói: “Chúng ta có đáng sợ như vậy sao?”

Lớn tuổi nam tử kéo xuống hai chân gà đặt ở trong bát trước mặt hai vị lão giả, hạ giọng nói: “Đáng sợ không phải chúng ta, mà là bọn rắn độc nơi này. Ta thấy chủ quán nghĩ đến chúng ta cũng là bọn rắn độc kia a.”

Tuấn mỹ nam tử vừa nghe mất hứng : “Đem ta trở thành rắn độc, hắn thật sự là mắt bị mù, có rắn độc mĩ như ta sao?”

“Ha ha, Tam đệ, vi huynh ta vẫn là lần đầu tiên nghe ngươi nói chính mình như thế a, trước kia ai nói ngươi đẹp ngươi chính là muốn giết người.” Lớn tuổi nam tử cười trêu ghẹo nói.

Tuấn mỹ nam tử khẽ nhướng mày, không giận ngược lại cười nói: “Ta hiện tại một ngày không nghe người gọi ta ‘Mỹ nhân ca ca’ ta liền không thoải mái.” Dứt lời, tuấn mỹ nam tử thở dài: “Ai, hơn nửa tháng không nghe được, thật sự là nhớ.”

Nam tử lớn tuổi cùng nam tử lông mao sắc mặt hơi đổi, không khí trở nên thấp trầm.

“Ta nói ba người các ngươi có chút tiền đồ được không?” Một vị lão giả chịu không nổi gõ gõ chén đĩa.

Tuấn mỹ nam tử không sợ chết nói: “Sư phó có sư thúc làm bạn, đáng thương người cô đơn chúng ta.”

“Xú tiểu tử!” Mặt lão giả đỏ lên, nâng đũa phóng qua. Tuấn mỹ nam tử cười né tránh, khuôn mặt tươi cười kia mười phần muốn bị đánh. Nhìn nụ cười này, xung quanh đều ảm đạm thất sắc, mọi người trước đó bị y nhìn sợ tới mức né tránh lại nhịn không được nhìn chăm chú y chảy nước miếng.

“Ở đâu tới mỹ nhân cười đùa a?” Một đạo âm thanh khó nghe đến cực điểm theo cửa truyền tới. Người trong điếm vừa nhìn thấy người đến đều để đũa xuống thất kinh đứng dậy bước đi. Tuấn mỹ nam tử mắt nhìn đối phương, thần sắc lạnh nhạt ngồi xuống, cầm lấy chiếc đũa gắp lên một miếng thịt nhét miệng.

“Chậc chậc chậc, quả nhiên là mỹ nhân, ngay cả dùng bữa đều đẹp như thế.” Người nọ hướng tùy tùng phía sau nháy mắt, câu khóe miệng đi vào trước bàn, rất càn rỡ ở trên mặt tuấn mỹ nam tử đánh giá một phen, nói thẳng: “Không biết vị mỹ nhân này có thể đến quý phủ tại hạ uống chén trà hay không?”

Tuấn mỹ nam tử không có tiếp lời, nam tử lớn tuổi không chút để ý liếc mắt đối phương một cái, lạnh lùng nói: “Vị huynh đài này, đừng trách ta không nhắc nhở ngươi, trên đời này chỉ có một người có thể gọi huynh đệ của ta là mỹ nhân.”

Người nọ tựa hồ lúc này mới phát hiện nam tử lớn tuổi tồn tại, ngoài cười nhưng trong không cười rút ra kiếm bên hông, hướng trên bàn vừa đặt, ngang ngược nói: “Người của ‘Tước trang’ ta đây còn càng muốn kêu vài tiếng mỹ nhân .” Nói xong, gã liền đưa tay sờ lên cằm mỹ nhân. Cố ý nói ra Tước trang, chính là làm cho đối phương biết thân phận của mình. Nào biết…

“A! !”

Tiếng kêu thảm thiết vang dậy. Không ai thấy rõ là ai xuất thủ, lại là làm sao ra tay. Chỉ thấy một đạo huyết thủy phun ra, cổ tay người nọ cũng chỉ thừa lại một lỗ thủng.

Một cước đá văng người nọ, tuấn mỹ nam tử thân hình chưa di chuyển cầm lấy bát trà, chậm rì rì uống một ngụm, nói: “Đại ca của ta đã nhắc nhở qua ngươi .”

Che cổ tay phun huyết của mình, người nọ nổi giận gầm lên một tiếng: “Muốn chết! Bắt y!” Những người đi theo gã vào ngay sau kinh ngạc qua đi, mỗi kẻ sắc mặt dữ tợn đánh tới.

Chờ chính là lúc này. Tuấn mỹ nam tử từ trên băng ghế đứng lên, kiếm ra khỏi vỏ. Những người khác không nhúc nhích tiếp tục uống trà dùng bữa, cứ như một tiếng kêu thảm thiết kia có thể so với tiếng trời, mỗi tên ăn được cảm thấy thỏa mãn.

Một cước giẫm lên xương ngực người cầm đầu, tuấn mỹ nam tử ngồi xổm xuống, xử dụng mặt kiếm vỗ vỗ gương mặt đầy sợ hãi của người nọ, cười lạnh nói: “Trở về nói cho Phan Linh Tước, trướng của Lam Vô Nguyệt ta cùng gã cũng nên tính toán.”

Người nọ nháy mắt trừng lớn, trong mắt đúng là kinh sợ.

Lúc này, nam tử lớn tuổi cũng mở miệng : “Thuận tiện đi một chuyến, nói cho Lâm Thịnh Chi, Nhiếp mỗ cũng có bút trướng muốn cùng hắn tính.”

“Cút!”

Lam Vô Nguyệt đứng dậy, thu chân. Không còn kiêu ngạo vừa rồi, người nọ che ngực đại khí không dám xuất phun huyết một mình chạy thoát, không rảnh đi quản chết sống của thủ hạ mình.

“Đại ca, những người này làm sao đây?” Lam Vô Nguyệt chỉa chỉa những người khác.

“Đại hiệp tha mạng! Đại hiệp tha mạng a!” Người trong ngày thường tác uy tác phúc một khi phát hiện mình bất quá là một cây cỏ, sắc mặt kia liền khiến người nhìn ghê tởm.

Phàm Cốt vuốt vuốt râu, xoay người, lộ ra một ngụm răng trắng: “Nếu muốn mạng sống cũng không phải là không thể được, bất quá…”

“Tiên nhân tha mạng! Tiên nhân tha mạng! Bảo chúng ta làm cái gì đều được, không nên giết chúng ta!”

“Ta không giết bọn ngươi.” Phàm Cốt từ trong lòng ngực lấy ra một xấp thư, “Đem thư đưa đến các môn các phái đi, sau đó tràn ra tin tức, nói võ lâm minh chủ Nhiếp Chính rời núi, mời thiên hạ nghĩa sĩ cộng trừ võ lâm tai họa, giúp đỡ võ lâm chính nghĩa. Nhiếp chưởng môn ở Huyết Bạc cốc ngoài Kiến Trữ trấn chờ nghĩa sĩ khắp nơi.”

“Vâng vâng vâng. ”

Những người đó không dám có sai lầm tiếp nhận thư.

“Làm xong, tha các ngươi không chết; làm hư hại , ta sẽ đem các ngươi uy xà!”

“Không dám không dám!”

Như bảo bối cầm lấy thư, những người đó hoảng thần đi ra tửu quán.

Trong tửu quán trừ bỏ một vũng máu cùng một bàn tay bị chặt ra, một người cũng không có. Lam Vô Nguyệt quạt gió bĩu môi nói: “Hảo hảo một Phàm cốc bị đổi thành Huyết Bạc cốc, thật sự là khó nghe.”

Phàm Cốt vuốt vuốt râu chậm rãi nói: “Chỗ nào té ngã thì từ chỗ đó đứng lên. Lúc đấy chúng ta bất đắc dĩ đi khỏi Phàm cốc, lúc này, chúng ta ngay tại Phàm cốc chấm dứt đi.”

“Không biết bọn A Đột như thế nào .” Nhiếp Chính nhìn nhìn sắc trời bên ngoài, đứng dậy nói: “Chúng ta cũng đi đi. Nơi này cách Phàm cốc còn phải vài ngày.”

“A, bên ngoài nóng quá a.” Không có mang mũ, Lam Vô Nguyệt cứ như vậy nghênh ngang đi ra ngoài. Hướng bầu trời nhìn nhìn, y ngoắc ngoắc khóe môi, thầm nghĩ: Phan Linh Tước, ta chờ ngươi tìm đến ta.

…………..

“Cái gì? ! Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt lộ diện ? !”

Đẩy ra nam thị diện dung tuấn mỹ, thân hình lại cường tráng trong ngực, trên mặt âm nhu của Phan Linh Tước là thị huyết tàn nhẫn, gã hút sâu vài hơi, rồi đột nhiên phá lên cười: “Ha ha ha, thật tốt quá! Thật tốt quá! Lam Vô Nguyệt! Ngươi cuối cùng chịu lộ diện .” Liếm liếm đôi môi đỏ sẫm, trong con ngươi lóe sáng, móng tay nhẹ nhàng bắn ra, nam tử quỳ trước mặt gã thân thể chấn động, sau đó mềm nhũn ngã trên mặt đất, đến đau hô đều chưa kịp phát ra liền đoạn khí. Máu loãng theo lỗ thủng cỡ củ lạc trên trán hắn chậm rãi chảy ra.

“Lam Vô Nguyệt, ta tìm ngươi nhiều năm không có kết quả như thế, không nghĩ tới ngươi thế nhưng chủ động tới tìm ta, ha hả a, thực khiến người khẩn cấp nha.” Ngón tay lưu dài móng chậm rãi lược qua mái tóc đen rơi trước người, Phan Linh Tước một thân hồng bào thanh âm bén nhọn thì thào tự nói: “Ta nên làm sao yêu thương ngươi đây? Trước đem thứ kia của ngươi cắt bỏ, lại làm cho các hầu thị của ta hảo hảo yêu thương ngươi một phen. Ha hả a, ha ha ha ha, a ha ha ha…”

Nhếch lên lan hoa chỉ lấy qua chung rượu, Phan Linh Tước ôn nhu ngầm lệnh: “Phái ra Lam Ngọc nhi, theo sát Lam Vô Nguyệt. Lục hộ pháp ngày mai cùng bổn tọa đi đến Huyết Bạc cốc.”

Rượu trong chung toát ra nhè nhẹ hàn khí, Huyết Bạc cốc, nơi gã từng vô cùng nhục nhã!

Thái dương cuối cùng xuống núi , Lam Vô Nguyệt ngồi ở trên trần xe hứng gió lạnh hỏi người đánh xe: “Đại ca, ngươi nói Phan Linh Tước đều thành thái giám còn tranh đoạt nam nhân trở về làm gì?”

Nhiếp Chính thản nhiên nói: “Chính bởi vì gã thành thái giám, không có nam thế, cho nên mới muốn chung quanh cướp người hòng lộ rõ nam nhân oai.”

Lam Vô Nguyệt chà xát chà xát cánh tay: “Bất quá khẩu vị của gã thật sự là kỳ lạ, vừa muốn dễ nhìn vừa muốn cường tráng, gã thật sự là càng ngày càng ghê tởm .”

Nghĩ tới cái gì, Nhiếp Chính cũng chà xát cánh tay, nhưng không có nói thêm.

Bên trong xe, Phương Du ở bên tai Phàm Cốt nói vài câu, mặt Phàm Cốt nháy mắt liền đỏ, tiếp theo hung hăng cho gã một cú. Phương Du nhe răng trợn mắt che xương ngực, không dám lại nói bậy.

Nguyên bản, đám người Phàm Cốt là muốn từng bước từng bước đến, nhưng bọn họ từ trấn trên đi ra mới giật mình cảm thấy cái gì gọi là dường như đã có mấy đời. Cẩn thận hỏi thăm bọn họ mới biết được Phan Linh Tước cùng Lâm Thịnh Chi hiện giờ xưng bá nam bắc võ lâm, cũng không ở chỗ nguyên lai. Mấy người nóng bức chịu không nổi đơn giản quyết định tìm một chỗ chờ hai người kia tự mình đến, chọn tới chọn đi, chọn trúng Phàm cốc ── nơi đó mát mẻ.

Hai năm trước, Lâm Thịnh Chi đối với Phan Linh Tước nổi lên sát tâm, lại không thể giết chết Phan Linh Tước, bản thân ngược lại bị thương. Phan Linh Tước tránh lui Giang Nam, cùng Lâm Thịnh Chi cách giang mà đứng. Sau khi tự phân lãnh địa, Lâm Thịnh Chi dùng huyết tinh thống trị bắc võ lâm, Phan Linh Tước trấn áp nam võ lâm. Hai người một kẻ tự xưng bản tôn, một tên tự xưng bổn tọa, võ lâm một mảnh hắc ám. Tam đại môn phái sau khi phản kháng không có kết quả, vì bảo trụ tự thân cùng với thế lực còn lại của võ lâm, không thể không dựa vào Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước.

Hai người không chỉ khống chế thế lực võ lâm, Lâm Thịnh Chi càng thêm dã tâm ý đồ hướng về triều đình thẩm thấu. Kết quả hắn bởi vì không thể khống chế thị huyết của mình, tàn sát vài vị mệnh quan triều đình, bị triều đình liệt vào trọng phạm truy nã. Bất quá võ công của hắn thật sự là rất cao, không người có thể bắt được. Tuy triều đình biết hắn ở chỗ nào, nhưng cũng không có cách. Nhưng nhữn thứ này đều không thể ngăn cản dã tâm của Lâm Thịnh Chi, hắn ảo tưởng mình có một ngày khoác hoàng bào, ngồi trên ngai vàng đệ nhất thiên hạ. Điên cuồng bắt đầu ngang nhiên cùng triều đình là địch, ngay cả toàn bộ bắc võ lâm cũng bị Lâm Thịnh Chi kéo vào vực sâu đối địch triều đình.

So sánh với bắc võ lâm hắc ám, nam võ lâm chính là nơi dâm mỹ. Phan Linh Tước mạnh mẽ ủng hộ triều đình tróc nã Lâm Thịnh Chi cũng nhận được triều đình duy trì, bởi vì gã là người duy nhất có thể cùng Lâm Thịnh Chi chống lại. Phan Linh Tước yêu thích nam sắc, quan viên địa phương không chỉ vì gã đưa lên các loại nam nhân, còn ngầm đồng ý gã ở bên đường cường đoạt nam tử. Toàn bộ Tước trang giống như xuân lâu, nơi nơi đều là tà âm khó nghe.

Lam Vô Nguyệt được xưng là mỹ nhân rõ ràng tương kế tựu kế, chỗ đặt chân của bọn họ vừa lúc chỉ cách tân Tước trang của Phan Linh Tước hai thôn trấn, cũng là một trong những phân nhánh của Tước trang. “Mỹ nhân” giống như y tuyệt đối là bị người tranh đoạt. Lam Vô Nguyệt vừa đem mũ tháo xuống, con cá quả nhiên mắc câu .

Đỉnh đầu một tiếng ưng kêu, Lam Vô Nguyệt, Nhiếp Chính cùng A Mao đồng thời ngẩng đầu, Phương Du cùng Phàm Cốt chui ra xe ngựa kích động hỏi: “Có phải con điểu kia hay không?”

Mấy người đều đứng lên, ngẩng cổ cố gắng nhìn. Nhìn trong chốc lát, Lam Vô Nguyệt vui vẻ nói: “Hắc, sư phó, hình như thật sự là con chim kia.”

“Ta cũng thấy giống.” Nhiếp Chính cười ha hả nói.

A Mao gật gật đầu, trong mắt đồng dạng vui sướng.

Phàm Cốt sờ sờ một con bạch phong nhỏ gầy trên vai, nói: “Nhanh đi nói cho A Đột, cừu nhân của bọn họ đến đây.”

“Ông…”

Huy động hai cánh, bạch phong chỉ chốc lát sau liền bay đi .

Phương Du trừng to mắt nhìn điểm đen trên đầu, không quá xác định hỏi: “Sư huynh, chim mà bạch phong chích qua còn có thể ăn sao?”

Phàm Cốt thật sự nhiêm túc trả lời: “Ngươi nếm thử chẳng phải sẽ biết ?”

Phương Du co rúm lại.

Mà lúc này, trong phân đà chuyên môn chịu trách nhiệm dưỡng điểu của Tước trang tiếng kêu than dậy khắp trời đất, lông chim bay tán loạn. Lũ chim bị dưỡng đi theo dõi, công kích bị một đám quái vật biến thành thịt bên miệng. Quái vật có một đôi mắt lồi ra, trong đó trên cổ một con quái vật còn kỵ một con khỉ. Trên móng vuốt bọn quái vật có kịch độc, bị chúng nó cào một cái lập tức miệng sùi bọt mép mà chết.

Người trong phân đà đã toàn bộ chết, lũ chim không ai chỉ huy như ruồi bọ vô đầu mặc người xâm lược. Bọn quái vật càng hận loài chim giống như ưng, gặp một con giết một con, tuyệt không nương tay.

“Chi chi chi chi! !”

Hầu tử từ trên người quái vật nhảy ra, giống như gọi: báo thù! Báo thù!

>>Hết chương 115<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: TTripleNguyen, ổi.ương
Có bài mới 14.12.2014, 10:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 116

“Nhiếp Chính? Hừ, né sáu năm, bọn họ cuối cùng chịu lộ diện .”

Xem xong thư thủ hạ đem về, Lâm Thịnh Chi từ trên ngai vàng mà hắn dùng hoàng kim tạo ra đứng lên. Dưới bậc thang hai bên quỳ đầy người, sau khi Lâm Thịnh Chi đi xuống bậc thang, bọn họ lập tức cúi đầu quỳ úp sấp, cực kỳ cung kính. Lâm Thịnh Chi thân óng ánh long bào nghiễm nhiên đã đem mình trở thành hoàng đế.

Chiếm cứ ở Thính Phong nhai dễ thủ khó công, Lâm Thịnh Chi cấu kết với người có dị tâm ở trong triều ám sát triều đình quan lớn, cùng triều đình đối kháng. Hắn tự bành trướng tới cực điểm cả ngày làm giấc mộng hoàng đế, không biết triều đình căn bản là không đem hắn để vào mắt.

“Phái ra nhân mã đi Kiến Trữ trấn Huyết Bạc cốc, đem đầu Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt tới gặp ta.” Thanh âm khàn khàn, hai tròng mắt hỗn độn sắc hồng, Lâm Thịnh Chi lúc này sớm đã hoàn toàn thay đổi.

“Vâng…”

Hai người cầm đầu lĩnh mệnh lui ra, trong mắt Lâm Thịnh Chi hiện lên hồng quang, hai tay vô ý thức muốn bóp nát cái gì đó. Thị vệ đi theo bên cạnh người vừa nhìn thấy bộ dáng này của hắn liền nhanh chóng từ trong lòng lấy ra một lọ dược đổ ra hai khỏa đưa qua. Lâm Thịnh Chi lấy qua dược ăn, một lát sau, hai tròng mắt mới khôi phục bình thường.

…………..

Đóng cửa, Lam Vô Nguyệt bước nhanh đi đến bên cạnh bàn ngồi xuống, hạ giọng nói: “Sư phó, quả không ra chúng ta sở liệu, tam đại môn phái ngay cả chưởng môn nhân đều đến đây, thế nhưng còn có người của triều đình.”

Phàm Cốt vuốt râu nói: “Triều đình không phải không có cách gì với Lâm Thịnh Chi, nếu muốn giết hắn còn không dễ dàng? Một cái pháo là có thể đem Thính Phong nhai cho nổ, mặc hắn có lợi hại cũng vô ích. Phan Linh Tước ở phía nam xưng bá võ lâm, triều đình muốn dùng Lâm Thịnh Chi đến kiềm chế Phan Linh Tước, lại dùng hắn đến câu ra kẻ mang nhị tâm. Lâm Thịnh Chi đã hồ đồ, ngay cả chuyện rõ ràng như thế đều nhìn không ra. Đối với triều đình mà nói, võ lâm lộn xộn lên cũng không phải chuyện xấu.”

Lam Vô Nguyệt gật gật đầu, nói: “Sư phó, ý đại ca là chúng ta không cần cùng triều đình có quá nhiều liên lụy, chúng ta bất quá là báo thù riêng, giết Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước xong chúng ta liền đi. Hắn để cho ta tới hỏi ý của ngài.”

Phàm Cốt nói: “Nhiếp tiểu tử nói đúng, võ lâm cùng triều đình, chúng ta một tên cũng không chạm vào, không một thứ nào sạch sẽ. Ngươi làm cho đại ca ngươi cùng bọn chúng chu toàn, cứ nói hết thảy chờ diệt trừ Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước nói sau. Đến lúc đó chúng ta trốn về Đào nguyên, quản bọn họ gây sức ép thế nào. Nói đến đây, Phan Linh Tước cùng Lâm Thịnh Chi nên có động tĩnh đi.”

“Đại ca đánh giá chính là hai ngày này . Bất quá vẫn là muốn chờ tin tức của A Đột.” Lam Vô Nguyệt đẩy ra cửa sổ hướng lên bầu trời thăm dò, con ưng kia xa xa dừng ở trên cây, y cười đóng cửa sổ.

Thấy Lam Vô Nguyệt ngồi xuống động thủ châm trà, Phàm Cốt hỏi: “Lam tiểu tử, phía dưới nhiều người như vậy, ngươi không đi giúp đại ca ngươi chống đỡ thể diện?”

Lam Vô Nguyệt lắc đầu, nói: “Đại ca trấn được. Loại sự tình này trước kia đối với đại ca mà nói quen thuộc hơn cả so với ăn cơm, quen thuộc không hơn. Tuy nói rời khỏi giang hồ thật nhiều năm, nhưng ta thấy đại ca làm rất tốt, không cần ta hỗ trợ. Ta có mặt ngược lại hư chuyện.”

Ngẫm lại khuôn mặt cùng với tính tình không tương xứng của Lam Vô Nguyệt, Phàm Cốt cũng không nói nhiều . A Mao dọn ghế ngồi ở trong góc khắc đầu gỗ, hắn không thể nói, bộ dạng lại kỳ quái, phần lớn thời gian hắn đều ở trong phòng. A Mao cũng không biết ngộp, luyện công xong hắn tìm chút đầu gỗ đến khắc, đối tượng khắc đều là một người, đó là a Bảo của hắn. Nhớ, rất nhớ, ra tới ngày đầu tiên đã nhớ. Thói quen mỗi ngày đều có thể nhìn đến a Bảo, hiện tại chỉ cần vừa nhắm mắt lại, trong óc chính là mặt a Bảo.

Nhìn A Mao một lát, Lam Vô Nguyệt đơn giản buông bát trà cũng chạy tới hỗ trợ . Việc tinh tế không làm được, nhưng tước tước đầu gỗ y vẫn là có thể làm.

Nhà trọ bị tam đại môn phái bao xuống. Sau khi Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước thành ma bốn phía cướp đoạt tài vật của võ lâm các môn các phái, tam đại môn phái đã không còn phong quang năm nào. Hiện tại biết được Nhiếp gia tam huynh đệ không chỉ thật sự không chết, ngược lại có thể diệt trừ hai đại tai họa Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước, người trong võ lâm bị ức hiếp thở không nổi đều là có tiền ra tiền, có lực xuất lực.

Dưới lầu, Nhiếp Chính cùng tam đại môn phái chưởng môn và các nghĩa sĩ cũng khá nổi danh trong chốn võ lâm còn có quan viên triều đình phái tới thương lượng đại kế trừ ma, Nhiếp Chính lời nói không nhiều lắm, phần lớn thời điểm đều là nghe người kể ra mấy năm nay bọn họ như thế nào bị Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước ức hiếp, hai người kia như thế nào như thế nào tàn bạo huyết tinh, hắn chỉ là ở khi tất yếu mới có thể nói lên vài câu. Nếu có thể, Nhiếp Chính tình nguyện không có ai biết hắn còn sống.

Nhiếp Chính lấy việc mình luôn luôn đang dưỡng thương, chuyện bên ngoài biết rất ít làm lí do ( kỳ thật hắn cũng không có nói sai ) cự tuyệt yêu cầu mọi người làm cho hắn gánh trọng trách võ lâm minh chủ. Hắn không có bị lời khen tặng cùng nhiệt tình của mọi người làm cho mê đầu, so sánh với quyền thế cùng địa vị võ lâm minh chủ có khả năng mang đến, hắn càng muốn nhanh quay về Đào nguyên ôm Tiểu Bảo trò chuyện. Hắn bất quá là đang đợi, lợi dụng thanh thế này chờ Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước tìm đến hắn, hắn biết, bọn họ nhất định sẽ đến.

……………….

Ở bên hồ giặt y phục, Tiểu Bảo thỉnh thoảng lại ngẩng đầu nhìn xung quanh, trong mắt đúng là lo lắng cùng chờ đợi. Khuôn mặt nguyên bản mượt mà đã có chút gầy yếu, sắc mặt cũng không còn hồng nhuận . Nhớ sư phó, sư thúc, càng nhớ ca ca, cũng sợ hãi sư phó, sư thúc cùng các ca ca gặp được nguy hiểm. Mỗi ngày dù sớm hay muộn, cậu cũng đều khẩn cầu lão thiên gia, hy vọng các ca ca có thể bình bình an an mà nhanh trở về.

Từ khi các ca ca đi, Tiểu Bảo liền ngủ không ngon , mỗi đêm nằm mơ đều có thể mơ thấy khuôn mặt đáng sợ của người kia còn có những chuyện huyết tinh hắn làm với Quỷ ca ca, mỗi đêm, Tiểu Bảo đều từ trong ác mộng tỉnh lại, sau đó lại bị Hảo ca ca chụp vỗ dỗ ngủ, nhưng sau khi ngủ tiếp cảnh trong mơ ngược lại càng thêm rõ ràng. Đào nguyên bí ẩn, vì phòng ngừa tiết lộ vị trí Đào nguyên, bọn họ không thể để cho A Đột truyền tin qua lại, chặt đứt tin tức với các ca ca, cuộc sống hàng ngày của Tiểu Bảo lại khó an. Các ca ca một ngày không trở lại, cậu liền một ngày không an tâm.

“Cục cưng, ăn cơm.”

Diệp Địch vây tạp dề, trong tay bưng đồ ăn từ phòng bếp đi ra. Tuy nói chỉ có hai người, nhưng đồ ăn cũng rất phong phú, có thịt có cá. Diệp Địch hao hết tâm tư muốn đem thịt Tiểu Bảo bổ trở về, đáng tiếc hiệu quả quá nhỏ.

Rửa tay, Tiểu Bảo đứng dậy trở về, trên mặt lộ ra tươi cười. Nhìn thấy cậu cười, Diệp Địch ngược lại càng đau lòng. Bắt lấy tay cậu kéo đến bên cạnh bàn ngồi xuống, Diệp Địch múc canh, bới cơm, gắp thức ăn ngon.

“Cục cưng, ăn nhiều một chút, ăn nhiều một chút, nếm thử cá hấp Hảo ca ca làm, Cục cưng thích ăn nhất.”

Nói vừa xong, một miếng thịt phì nhất trên bụng cá liền dừng ở trong bát Tiểu Bảo.

“Hảo ca ca cũng ăn.” Tiểu Bảo cũng chọn một miếng thịt non gắp đến trong bát Hảo ca ca. Hai người nhìn nhau cười, nâng lên bát bắt đầu ăn.

Ăn nửa chén cơm, Tiểu Bảo liền ăn không vô , nhớ ca ca. Diệp Địch thở dài, để đũa xuống, đem Tiểu Bảo ôm lấy, cọ cọ mặt của cậu nói: “Cục cưng, không lo lắng.”

“Ân.” Cậu cũng không chỉ là lo lắng, cậu nhớ, nhớ ca ca.

Hôn hôn Tiểu Bảo, Diệp Địch gắp lên một khối cá, bỏ xương, uy đến bên miệng Tiểu Bảo: “Cục cưng ăn.”

Tiểu Bảo nở nụ cười, ăn thịt, lại càng nhớ các ca ca .

“Cục cưng, cơm nước xong ngươi đi ngủ, quần áo ta đến giặt.” Đơn giản cứ như thế mà ôm Tiểu Bảo , cũng không làm cho Tiểu Bảo tự mình động thủ, Diệp Địch dỗ Tiểu Bảo ăn cơm. Tiểu Bảo đỏ mặt, từ sau khi nương đi đã không có người uy cậu ăn cơm như thế.

“Hảo ca ca, ta tự mình tới.” Tiểu Bảo muốn bắt chiếc đũa, Diệp Địch ngăn lại cậu cười ha hả nói: “Hảo ca ca thích uy Cục cưng ăn cơm, Cục cưng đến, há miệng.”

Mặt Tiểu Bảo đỏ đến có thể so với ánh nắng chiều , hé miệng, ngậm lấy thức ăn Hảo ca ca uy, trong lòng không còn khó chịu .

“Cục cưng, sư phó bọn họ rất nhanh sẽ trở về, ngươi không cần lo lắng. Cục cưng gầy, sư phó cùng các ca ca trở về sẽ đau lòng.” Miệng nhắc tới, Diệp Địch đem thức ăn một ngụm một ngụm uy vào miệng Tiểu Bảo. Trong lòng vừa ấm áp, ngọt ngào, vừa chua xót, Hảo ca ca cũng gầy, lại còn muốn dỗ cậu, chiếu cố cậu như thế.

Trong lòng nảy lên một cỗ tình cảm không hiểu, Tiểu Bảo không cầm lòng nổi mà ôm lấy Hảo ca ca, cúi đầu, xấu hổ xấu hổ nói: “Hảo ca ca, song tu.” Giữa hai chân, nóng nóng.

Thìa trong tay Diệp Địch tiến vào trong bát, hắn giương mắt, chỉ thấy mặt Tiểu Bảo đỏ rực, hai mắt bịt kín một tầng nhan sắc làm hắn tim đập mạnh. Liếm liếm môi, Diệp Địch mở miệng, thanh âm lại khàn đến lợi hại.

“Cục cưng giặt y phục, mệt, mệt mỏi.”

“Không mệt.” Lắc đầu, Tiểu Bảo ôm chặt Hảo ca ca, đem mặt vùi vào, “Song tu, Hảo ca ca, muốn, ta muốn.”

Nuốt nuốt nước miếng, Diệp Địch hai tay vòng qua thắt lưng Tiểu Bảo, bắt đầu cọ cọ. Sau khi đám người Phàm Cốt rời đi, Tiểu Bảo khổ sở trong lòng, hai người tuy rằng mỗi ngày cùng ngủ, nhưng không có song tu qua. Diệp Địch không phải không muốn, mà là hắn luôn quen tính đem tâm tình Tiểu Bảo đặt ở đệ nhất. Hiện tại Tiểu Bảo muốn song tu, hắn tất nhiên là nhịn không được .

Đá mở cửa phòng, hơi lộ rõ vội vàng xao động đem Tiểu Bảo để ở trên giường, Diệp Địch hô hấp ồ ồ.

“Hảo ca ca…” Kéo xuống cổ Hảo ca ca, Tiểu Bảo chủ động đưa lên miệng mình, muốn hôn.

“Cục cưng…” Gần như là vừa đụng tới hai mảnh mềm mại kia, Diệp Địch liền say mê . Cục cưng của hắn, đại Cục cưng của hắn.

Chân dị dạng bị người nắm ở trong tay yêu thương vuốt ve, Tiểu Bảo gắt gao ôm Hảo ca ca chịu đựng đối phương ở trong cơ thể mình va chạm, lúc động tình, cậu hô to: “Quỷ ca ca… Hảo ca ca… Mỹ nhân, Mỹ nhân… Ngô… Ca ca… Đại… Ca ca… Ca ca…” Nhớ, hảo nhớ…

…………….

“Ngô!”

Ôm ngực, Lam Vô Nguyệt từng ngụm từng ngụm thở. Đầu gỗ cùng đao khắc trong tay A Mao rụng ở trên mặt đất, hắn ngẩng đầu kinh ngạc nhìn về phía Lam Vô Nguyệt. Nhiếp Chính đang cùng sư phó thương lượng sự tình cũng mạnh đè lại ngực, mi tâm vắt chặt.

“Xảy ra chuyện gì?” Phàm Cốt thấy thế nhanh kéo qua tay Nhiếp Chính vì hắn bắt mạch. Nhiếp Chính đè lại sư phó, lắc đầu: “Không có việc gì. Vừa rồi… Ta nghĩ…ta nghe được được Bảo gọi ta .”

“Ta cũng nghe được.” Lam Vô Nguyệt xoa bóp lồng ngực, đứng dậy đi tới.

A Mao gật gật đầu, hắn cũng nghe được.

Phàm Cốt nhìn nhìn ba người, sắc mặt nhất thời đổi đổi, lắc lắc tay nói: “Hôm nay tới đây đi, ta và sư thúc các ngươi đi ra ngoài một chút.”

“Sư phó, bên ngoài thật nhiều người ngưỡng mộ ngài cùng sư thúc a.” Lam Vô Nguyệt hảo tâm nhắc nhở.

Phàm Cốt “Thiết” một tiếng, kéo Phương Du trực tiếp nhảy cửa sổ rời đi.

Thấy sư phó cùng sư thúc đi xa, Lam Vô Nguyệt đặt mông ngồi vào ghế trên, phun ra ngụm hờn dỗi: “Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước sao còn chưa đến? Ta nhớ Tiểu Bảo . Vừa rồi Tiểu Bảo khẳng định ở trong lòng gọi chúng ta.”

“Sắp.” Ngẩng đầu nhìn con ưng ngoài cửa sổ, Nhiếp Chính thản nhiên nói: “Ngươi ở trong này, Phan Linh Tước nhất định sẽ tự mình tiến đến, bất quá Lâm Thịnh Chi thì khó mà nói .”

“Chẳng lẽ chúng ta còn phải tự mình đi Thính Phong nhai?” Lam Vô Nguyệt vừa nghe rất căm tức, y gấp rút muốn quay về Đào nguyên, bên ngoài vừa nóng lại lộn xộn.

Nhiếp Chính khẽ cười cười, nói: “Hắn không đến, chúng ta liền bức hắn đến.”

“Đại ca? Ngươi có chủ ý ?” Lam Vô Nguyệt lập tức đến gần, A Mao cũng chạy nhanh bu lại.

Nhiếp Chính chỉa chỉa con ưng ngoài cửa sổ, ngữ mang huyền cơ: “Hay dùng chủ tử nó làm mồi.” Bảo, ngươi nhớ Quỷ ca ca đi, chờ một chút, Quỷ ca ca thực sự nhanh chóng trở về.

>>Hết chương 116<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: TTripleNguyen, ổi.ương
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 54 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27


Thành viên nổi bật 
megau1976
megau1976
ciel99
ciel99
đêmcôđơn
đêmcôđơn
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Puck
Puck
Xám
Xám

Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.