Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Bảo bối - Neleta

 
Có bài mới 14.12.2014, 10:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 111

Thở khí thô, Diệp Địch không ngừng chà lau mồ hôi trán, Nhiếp Chính, Lam Vô Nguyệt cùng A Mao cũng tốt không đến chỗ nào. Nhất là A Mao, Tiểu Bảo luôn luôn ở trong lòng ngực của hắn cọ, tay nhỏ bé còn ở trên lưng hắn sờ tới sờ lui, tiếng hừ nhẹ trong yết hầu nghe vào trong lỗ tai A Mao thật là trêu ghẹo người.


Lại là một tiếng rên nhẹ, kiếm trong tay Lam Vô Nguyệt suýt nữa rơi trên mặt đất. Y nuốt vài hớp, mở miệng: “Đại ca, hương kia có kỳ lạ.” Nghe được thanh âm của mình khàn khàn chưa bao giờ có, Lam Vô Nguyệt ho khan vài tiếng, che giấu xấu hổ.

Diệp Địch thật mạnh gật đầu, gặp được Tiểu Bảo, lý trí của hắn cũng đã trở lại. Kết hợp với đủ loại khác thường của mấy người, hắn kéo cổ áo nói: “Trong hương kia, hẳn là có dược vật thúc tình.”

Nhanh hơn cước bộ, Nhiếp Chính đồng dạng âm thanh thầm ách nói: “Nơi này không an toàn, chúng ta nhẫn nhẫn, mau trở về.”

“Ân.”

Tình dục ở trong phạm vi có thể chịu được, huống hồ đến lúc này, lẫn nhau cũng không biết là có cái gì thẹn thùng. A Mao bọc chặt Tiểu Bảo, tùy ý cậu nhóc ở trên người mình cọ xát, chỉ cần a Bảo trở về, chút đau bởi dục vọng ấy bị cho là cái gì.

Đem nội tức Hải phách chân kinh mấy ngày này tu luyện toàn bộ điều động lên, dưới chân bốn người sinh gió hướng đến Đào nguyên. Gió đem tiếng thở dốc ồ ồ của bọn họ thổi tán trong rừng, lại thổi không đi nhiệt năng trên người Tiểu Bảo. Ở trong lòng ngực Đại ca ca xoay đến xoay đi, hỉ phục trên người Tiểu Bảo nới lỏng , cậu vươn cánh tay, gần như nửa thân trần lui ở trong lòng ngực Đại ca ca.

Diệp Địch chặt chẽ chú ý Tiểu Bảo nhìn cậu nhóc nhích tới nhích lui, lo lắng xốc lên quần áo. Vừa nhìn thấy sắc mặt Tiểu Bảo, hắn căng thẳng, ách thanh hô: “Đại ca, ngừng ngừng! Cục cưng khó chịu.”

“Bảo ( Tiểu Bảo )!”

Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt vội vàng để sát vào, nhìn thấy đôi mắt mê ly của Tiểu Bảo, hai người lập tức hiểu được là chuyện gì.

“Ca ca… nóng…”

Tiểu Bảo còn đang xoay, muốn cỡi quần. Bốn người nguyên bản đang áp chế dục vọng, tiếng kêu này của Tiểu Bảo không thể nghi ngờ là “Lửa cháy đổ thêm dầu” . Nếu là người bên ngoài, khẳng định liều lĩnh mà ở trong này ăn Tiểu Bảo . Nhưng trong mắt Nhiếp Chính, Lam Vô Nguyệt, Diệp Địch cùng A Mao cũng là ý giống nhau.

“Bảo, nhẫn nhẫn.”

Hôn hôn Tiểu Bảo, Nhiếp Chính điểm huyệt ngủ của cậu nhóc, Tiểu Bảo khó chịu tê liệt ngã xuống trong lòng ngực Đại ca ca, hừ hừ đi vào giấc ngủ .

Lau lau mồ hôi, Nhiếp Chính đem xiêm y trên người Tiểu Bảo kéo xong, lại gói kỹ lưỡng cậu nhóc.

“Đi!”

Bốn người vận công đề khí, hướng Đào nguyên chạy vội.

Qua không được hai canh giờ trời sẽ sáng, bốn người cuối cùng về tới Đào nguyên. A Mao ôm Tiểu Bảo vọt vào phòng mình, giường của hắn lớn nhất. Nhiếp Chính vọt vào bếp nấu nước, Diệp Địch vọt vào dược phòng lấy dược, Lam Vô Nguyệt thì đi gõ cửa phòng sư phó cùng sư thúc. Trên đường trở về y càng nghĩ càng không thích hợp, sư phó sao lại làm Tiểu Bảo bị người trói lại? Hơn nữa lúc bọn họ đi cứu Tiểu Bảo cũng không có nhìn thấy sư phó. Này rất không bình thường . Gõ cửa hồi lâu, cũng không ai ra mở, Lam Vô Nguyệt gan lớn đẩy cửa vào, quả nhiên, trên giường đúng là trống không, trong phòng không ai.

Khóe miệng cũng không biết là cười hay là giận, Lam Vô Nguyệt đóng cửa đi đến nhà gỗ A Mao, xem ra sư phó cùng sư thúc một chốc không về được, trước song tu nói sau! (→_→)

“Bính!”

Nặng nề đóng cửa lại, Diệp Địch tay cầm dược bình mặt đỏ tai hồng, hô hấp dồn dập. A Mao, Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt đã ở trên giường cũng cũng không khá hơn chút nào. Lam Vô Nguyệt đã bỏ đi áo , hỉ phục trên người Tiểu Bảo vứt trên mặt đất, A Mao đang lau người cho nhóc.

Diệp Địch đi đến bên giường, bất ổn vươn tay, khàn giọng: “Cục cưng, dược.”

Nhiếp Chính mắt nhìn A Mao cùng Lam Vô Nguyệt, Lam Vô Nguyệt không chút do dự gật gật đầu, A Mao chần chờ một lát sau cũng kiên định gật gật. Nhiếp Chính nói: “Hôm nay không để cho Bảo dùng dược .”

“A.” Diệp Địch mắt lộ ra khó hiểu.

Lam Vô Nguyệt mỹ diễm cười, giải thích: “Nhị ca, là lúc cùng với Tiểu Bảo chân chính song tu.”

Chân chính song tu? Diệp Địch càng hồ đồ . Chẳng lẽ bọn họ trước kia cùng Cục cưng cũng không phải song tu sao?

Lam Vô Nguyệt chỉ cười không nói, Nhiếp Chính đậy nút: “Trong chốc lát ngươi sẽ biết.”

“Nga.” Diệp Địch đem dược bỏ vào một bên.

“Tiểu Bảo trong tay nắm cái gì?” Lam Vô Nguyệt kéo qua tay trái Tiểu Bảo, vừa rồi y nhìn thấy trong tay Tiểu Bảo có cái gì . Nhiếp Chính giúp y mở ra đầu ngón tay nhắm chặt của Tiểu Bảo, cầm lấy túi vải bị cậu nhóc nắm đến nóng nóng, ẩm ướt. Nhìn kỹ, mới phát hiện là vải dệt xiêm y của Tiểu Bảo. Cảm thấy chấn động, Nhiếp Chính mở ra, nhìn đến thứ bên trong quấn lấy cùng một chỗ, tâm bốn người bị người hung hăng xiết chặt.

Bốn người đều không có lên tiếng, Nhiếp Chính đem túi vải phóng tới trên giường, sau khi sửa sang lại, bày ra trước mặt bọn họ chính là bốn sợi dây cột tóc. Tuy rằng nhiều nếp nhăn lại ẩm ướt, nhưng bốn người lại đều nở nụ cười, khóe miệng nhếch tới bên tai. Một người ra tay trước chọn một sợi: “Ta thích cái này.”

“Ta muốn cái này.” Diệp Địch theo sát sau đó.

Nhiếp Chính ha hả cười hỏi: “A Mao, ngươi muốn cái nào?”

A Mao lắc lắc tay, làm cho Nhiếp Chính chọn trước, Nhiếp Chính cầm lấy một cái đưa cho A Mao: “Này thích hợp với ngươi.”

A Mao hai tay tiếp nhận, như bảo bối giơ lên trước mắt.

Lam Vô Nguyệt rút ra cây trâm trên đầu, tính cả sợi dây của mình cùng nhau phóng tới trên bàn, tiếp đó cởi khố: “Bắt đầu đi, ta nhịn không được .”

Nhiếp Chính cởi bỏ huyệt ngủ của Tiểu Bảo, cười nói: “Ta cũng nhịn không được .”

Diệp Địch ngượng ngùng gãi gãi đầu: “Ta, ta cũng, nhịn không được .”

“Ngô…” Tiểu Bảo hút vào dục hương nhiều nhất lại nhịn không được , người còn chưa có thanh tỉnh, cậu trở mình ôm lấy “Thứ” bên người bắt đầu cọ cọ, miệng than thở: “Nóng… Ca ca… Nóng…”

Trong con ngươi Lam Vô Nguyệt hiện lên tinh quang, y cúi lên người Tiểu Bảo, ghé vào lỗ tai nhóc nhẹ giọng hỏi: “Tiểu Bảo muốn thú thê hay là muốn gả cho ca ca?”

“Ngô… Ca ca… Ca ca…” Tiểu Bảo khó chịu khẽ mở mắt, ôm lấy Mỹ nhân ca ca cách mình gần nhất, trong mắt có lệ, “Không, thành thân, không… Ca ca… Ca ca… Song tu… Ca ca…”

“Tiểu Bảo muốn ca ca sao? Chỉ cần ca ca sao?” Lam Vô Nguyệt hôn lên cổ Tiểu Bảo, tay chụp lên tiểu chồi đang ngẩng cao của cậu nhóc.

“Ô… Ca ca… Muốn, ca ca… Không, thành thân, không thành thân… Ca ca… Tiểu Bảo, sợ…” Khát vọng mà dán chặt Mỹ nhân ca ca, Tiểu Bảo ý thức mơ hồ gọi.

Đủ rồi, nghe được những lời này của Tiểu Bảo là đủ rồi. Lam Vô Nguyệt không cùng ba người khác thương lượng ai tới trước, y thối lui về sau, trực tiếp ghé vào giữa hai chân Tiểu Bảo, mở miệng ngậm lấy tiểu chồi khả ái, chỉ cảm thấy mỹ vị vô cùng.

“A!”

Thân thể động tình đến cực điểm làm sao nhận được kích thích như vậy, Tiểu Bảo một cái run rẩy ngay ở trong miệng Mỹ nhân ca ca bắn ra. Lam Vô Nguyệt phun ra nồng tinh, bôi đến giữa khố Tiểu Bảo. Diệp Địch ở một bên nhìn hai mắt trợn lên, miệng mở lớn, chỉ cảm thấy khố hạ muốn nổ tung. A Mao từ chỗ Nhiếp Chính được đến chút cổ vũ, hắn khẩn trương đem Tiểu Bảo ôm lên, làm cho cậu dựa vào mình, tiếp đó chậm rãi tách ra hai chân nhóc. Lam Vô Nguyệt chôn ở giữa hai chân Tiểu Bảo dễ dàng động tác hơn.

Nhiếp Chính nhìn Lam Vô Nguyệt bôi trơn cho Tiểu Bảo, hắn cởi xiêm y, Diệp Địch ngơ ngác cũng cởi theo. Giữa hai chân, dục vọng hai người đều là ngang nhiên đứng thẳng. (←_←)

“Ngô ô… Ca ca… Song tu… Song tu…”

Khóe mắt Tiểu Bảo có bọt nước, cậu muốn ca ca, cậu cùng với ca ca song tu. Lam Vô Nguyệt giơ lên khóe miệng, lại mang theo run rẩy. Y hôn hôn miệng Tiểu Bảo, nắm lấy dục vọng cứng rắn của mình chậm rãi mở ra thân thể Tiểu Bảo. Lần này, bọn họ nhất định sẽ làm bị thương Tiểu Bảo, nhưng… Nhìn đến hồng y trên mặt đất, Lam Vô Nguyệt kiên định hướng vào trong cơ thể Tiểu Bảo sáp nhập. Tiểu Bảo không hiểu chuyện, bọn họ có thể dạy nhóc.

Không có ai đối với hành động giành trước của Lam Vô Nguyệt có gì bất mãn. Ở thời điểm y luật động, A Mao chính là chặt chẽ ôm chặt Tiểu Bảo, ánh mắt nhìn chăm chú gương mặt cậu nhóc, đem mỗi một phần biểu tình đều ghi tạc trong lòng. Diệp Địch đứng ở bên giường vẫn không nhúc nhích, ánh mắt cũng là dừng ở trên mặt Tiểu Bảo. Nhiếp Chính ngồi ở bên trong giường, một tay nắm chặt tay Tiểu Bảo, khóe miệng mỉm cười.

Lam Vô Nguyệt Luật di chuyển rất nhanh, ở trong một trận thét chói tai liên tục của Tiểu Bảo, Lam Vô Nguyệt di chuyển hòa hoãn, say mê mà tiết ở trong cơ thể cậu. Dưỡng công ở quanh người y chạy, trước khi ý thức rời xa, Lam Vô Nguyệt rất nhanh từ trong cơ thể Tiểu Bảo rút khỏi. Dìu Lam Vô Nguyệt ở một bên ngồi xuống, Nhiếp Chính lấy qua bố khắn đã chuẩn bị tốt lau lau hạ thân Tiểu Bảo.

Nuốt vài ngụm, thấy đại ca cùng A Mao không hề có ý động, Diệp Địch tứ chi cứng ngắc leo lên giường. Ngốc ngốc hôn hôn đôi môi thủy nhuận của Tiểu Bảo, hắn run rẩy đỡ lấy dục vọng của mình, để ở mật huyệt ướt át.

“Hảo, ca ca…”

Một cái giật mình, Diệp Địch ngẩng đầu, chỉ thấy Tiểu Bảo đang nhìn hắn.

“Bảo, Cục cưng…” Diệp Địch thực sự chột dạ, nhưng ngay sau đó, mũi hắn chua xót.

Ngọt ngào hướng Hảo ca ca cười, Tiểu Bảo mềm mại yêu cầu: “Song tu, chân chính.” Tựa như Mỹ nhân ca ca. Song tu qua một lần cậu cũng thanh tỉnh không ít.

Hốc mắt cay nóng, Diệp Địch nặng nề “Ân” một tiếng, không do dự tiến vào thân thể Tiểu Bảo. Tiểu Bảo hừ một tiếng, tiếp theo lúm đồng tiền nơi khóe miệng hãm sâu. Cậu thích, thích cùng các ca ca song tu.

Dục vọng nghẹn quá lâu trong khoảnh khắc liền phun trào, không cho dưỡng công xâm chiếm ý thức của mình, Diệp Địch ngay khi cảm giác được đùi thấm lạnh liền rút ra.

“Nhị đệ.” Nhiếp Chính ra tiếng, làm cho hắn tiếp tục.

Diệp Địch cười ngây ngô hướng tới đại ca cùng A Mao lắc đầu: “Đủ rồi, đủ rồi. Ta chỉ muốn, Cục cưng.”

Hắn muốn không phải hoan thích giờ khắc này, mà là Cục cưng, Cục cưng của hắn.

Nhiếp Chính hiểu rõ gật gật đầu, sau khi Nhị đệ thối lui, hắn ngồi chồm hỗm đến giữa hai chân Tiểu Bảo, đỡ lấy dục vọng của mình.”Ta cũng sẽ không lâu lắm, lúc này đừng quá mức ngoan tâm.”

“Quỷ, ca ca…”

“Bảo, Quỷ ca ca cùng với ngươi song tu .”

Không quản trong cơ thể Tiểu Bảo có thứ của nam nhân khác, Nhiếp Chính chậm rãi tiến vào nơi ướt át kia, ngay cả toàn bộ trái tim đều ấm áp lên. Có lẽ, hắn sai lầm rồi, hắn không nên đem ý kiến của mình áp đặt lên trên người Tiểu Bảo, Bảo của hắn, có lẽ muốn vẫn đều chỉ là bọn hắn.

Nghe tiếng rên rỉ tràn ngập tình dục, nghe cậu nhóc vui thích than nhẹ, Nhiếp Chính lần lượt xác định ý tưởng vừa rồi. Thật sâu hôn lên miệng Tiểu Bảo, một tay khẽ xoa nắn chân phải không trọn vẹn của cậu, Nhiếp Chính cũng rất nhanh đem nam tinh của mình bắn ở trong cơ thể Tiểu Bảo. Đầu váng mắt hoa, ý thức bắt đầu mơ hồ, Nhiếp Chính một tay kia cầm cổ tay A Mao, nhắm hai mắt lại.

Cùng Diệp Địch đem Nhiếp Chính dìu đến bên người Lam Vô Nguyệt, A Mao lần đầu tiên ở trước mặt ba huynh đệ lộ ra thân thể tràn đầy mao. Tiểu Bảo nằm ở trên giường vươn hai cánh tay: “Đại ca ca…”

A Mao chậm rãi gục xuống, đem Tiểu Bảo khóa ở trong khuỷu tay.

“Song tu.”

Ngậm lấy môi Tiểu Bảo, A Mao tách ra hai chân cậu, hơi thở không xong.

Thực sự ngượng ngùng, nhưng lần này A Mao quyết định không hề trốn tránh, không hề tự ti. Đem dục vọng quá lớn của bản thân vùi vào trong tiểu huyệt đã đầy đủ trơn của Tiểu Bảo, nước mắt A Mao chợt rơi.

Đại ca ca… Sờ sờ tấm lưng che kín nhung mao, Tiểu Bảo hết sức tách ra hai chân, cậu cùng các ca ca, song tu , cùng nhau, song tu .

A Bảo, a Bảo… Không cần rời khỏi, Đại ca ca… A Bảo…

Không tiếng động hô to, A Mao “Hung ác” ở trong cơ thể Tiểu Bảo ra vào, lần đầu tiên cảm thấy tiếng rên rỉ cùng kêu to của Tiểu Bảo vì hắn dựng lên đúng là như tiếng trời. Đồng dạng, dục vọng nháy mắt sụp đổ, A Mao bất quá ở trong cơ thể Tiểu Bảo va chạm mấy chục cái liền tước khí giáp đầu hàng tuyệt không ảo não, trên đường trở về hắn cũng sắp bắn.

“Ca ca… Ca ca…”

Chồi vẫn rất ngẩng cao, các ca ca tiết quá nhanh, Tiểu Bảo còn chưa có thỏa mãn ni.(×∆×)

“A Mao, ngươi tiếp tục, ta kế tiếp.” Lam Vô Nguyệt không biết tỉnh lại khi nào ở phía sau A Mao nói. Bọn họ làm thời gian đều rất nhanh, dưỡng công hấp thu cũng ít.

A Mao không quay đầu lại, nhếch miệng thật sâu cười, chế trụ thắt lưng Tiểu Bảo lại chậm rãi di chuyển, kỳ thật, hắn lại vừa cứng .

……..

Chà lau uế dịch trên người Tiểu Bảo cùng trên người mình, Diệp Địch về sau cuối cùng hiểu được đại ca vì sao nói hôm nay bọn họ cùng với Tiểu Bảo “Chân chính” song tu .

Sờ sờ gương mặt say ngủ của Tiểu Bảo, Nhiếp Chính cả vật thể sảng khoái khàn giọng: “Bảo trước kia cùng chúng ta song tu, chỉ là song tu. Lần này, chính là yêu nhau. Cho nên ta mới nói không cần cho Bảo dùng dược. Dùng dược, là vì không cho Bảo xuất tinh; nhưng lần này, ta muốn xem Tiểu Bảo bởi vì chúng ta mà động tình, bắn ra hoan thích của mình.”

“A.” mặt Diệp Địch đỏ bừng, tiếp đó nở nụ cười, “Đại ca, Cục cưng sau này chính là của chúng ta, có phải hay không?”

Nhiếp Chính quay đầu lại, trên mặt đồng dạng là tươi cười vui mừng: “Đúng vậy. Ta vẫn sẽ mang Bảo đi ra ngoài tìm nương nhóc, nhưng ta không bao giờ di chuyển ý niệm làm cho Bảo cùng người khác một chỗ trong đầu nữa.”

“Đại ca!” Diệp Địch kích động hô to, một lòng hoàn toàn buông.

Lam Vô Nguyệt chỉ mặc tiết khố ở bên người Tiểu Bảo nằm xuống, đánh cái ngáp nói: “A Mao, ta ngay ở trên giường ngươi ngủ.”

Nhiếp Chính cũng nằm xuống: “Cùng nhau đi. Bảo tỉnh lại nhìn thấy bốn chúng ta đều ở đây, khẳng định vui.”

“Hảo hảo!” Diệp Địch leo lên giường, tìm vị trí nằm xuống.

A Mao nở nụ cười, bao ngoài tiểu khố khố cho Tiểu Bảo, hắn mặc xiêm y ở bên giường nằm xuống. Bên ngoài trời đã sáng, bất quá mặc kệ , bọn họ còn chưa có cùng nhau bồi Tiểu Bảo ngủ qua ni.

Tiểu Bảo cùng các ca ca song tu gần ba canh giờ sớm đã ngủ chết giấc. Nơi này là Đào nguyên, là giường của ca ca, ngửi thấy hương vị quen thuộc làm cậu an lòng trên người ca ca, thụy nhan của Tiểu Bảo chỉ có thỏa mãn.

Trời đã sáng. Đánh vài cái ngáp, bốn người nhắm mắt lại, thật sâu hút vào hơi thở hài tử sạch sẽ chưa bao giờ thay đổi qua trên người Tiểu Bảo, hạnh phúc mà lâm vào trong mộng. Tha một vòng như thế, bọn họ cảm thấy bản thân thực sự dốt nát, làm gì rối rắm với việc Tiểu Bảo sẽ muốn thú thê hay không? Quả thực là tự tìm phiền não.

Phòng trong yên tĩnh trở lại, chỉ còn lại có tiếng hít thở vững vàng.

Ngoài phòng, bên hồ, có hai vị lão nhân gia đang thả câu, một người đánh cái ngáp nói: “Sư huynh, chúng ta cũng trở về ngủ đi.”

“A Du, ngươi nói a Bảo sẽ không trách ta đi?” Tên còn lại cau mày, rất lo lắng.

“Sẽ không.” Phương Du cười ha hả nói: “Bọn họ sau khi thức dậy nhìn thấy bài biện trong phòng không chỉ sẽ không tức giận, ngược lại sẽ cười to a.”

Phàm Cốt gật gật đầu: “Ân, cũng phải.”

>>Hết chương 111<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 14.12.2014, 10:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 112

Rút ra cánh tay bị Tiểu Bảo gối lên, Lam Vô Nguyệt nhẹ giọng ngồi dậy, Nhiếp Chính cùng A Mao đã thức . Diệp Địch ngủ ở tận cùng bên trong cũng mở mắt. Mấy người đều có chút đói bụng, thấy Tiểu Bảo còn ngủ say, bốn người cũng không ồn ào, nhanh chân nhanh tay mà xuống giường.

Vừa ra khỏi cửa, bốn người lập tức sửng sờ. Diệp Địch dụi dụi mắt, cho là mình nhìn lầm rồi. Lam Vô Nguyệt gợi lên khóe môi, bước đi qua, đứng ở trước cửa phòng dán tự 囍đỏ thẫm, y quay đầu nói: “Đại ca, Nhị ca, A Mao, vào xem tân phòng của chúng ta.” Nói xong liền đẩy cửa đi vào.

A Mao kinh ngạc đứng ở tại chỗ, có chút không biết làm sao, có chút không dám tin tưởng. Diệp Địch thì hoàn toàn choáng váng, sao vừa ngủ dậy nhà gỗ của hắn đã biến thành hồng?

Nhiếp Chính cười ha ha vài tiếng, vỗ vỗ A Mao cùng Diệp Địch, tâm tình vô cùng tốt đi tới. A Mao bị chụp tỉnh tay chân nhất thời không biết nên đặt ở đâu. Kéo Diệp Địch còn đang ở trong mộng, hắn cước bộ vội vàng theo sát qua.

Vừa vào nhà, A Mao liền quên hô hấp. Sắc hồng trước mắt, cùng với gian phòng tối hôm qua bọn họ xâm nhập rất giống nhau. Tâm tình lại là vừa như ở dưới đất vừa như trên bầu trời. Che đi ánh mắt cay nóng, A Mao chậm rãi ngồi chồm hổm xuống, không thể chịu đựng hạnh phúc bất thình lình đến.

“Đại ca…” Diệp Địch ngơ ngác đi đến bên hỉ sàng, chỉ ngây ngốc hỏi: “Sư phó cùng sư thúc muốn thành thân?”

Lam Vô Nguyệt phốc cười, một tay ôm vai Nhị ca, cười to nói: “Nhị ca, này chỉ sợ là tân phòng mà sư phó cùng sư thúc vì chúng ta chuẩn bị.”

“Tân phòng của chúng ta?” Diệp Địch hô hấp lập tức thay đổi, không dám ôm hy vọng hỏi: “Tân phòng của chúng ta, cùng ai?”

Tiếng cười của Lam Vô Nguyệt truyền ra ngoài phòng: “Trừ bỏ cùng Tiểu Bảo, còn có thể cùng ai?”

“A!” Diệp Địch kinh hô một tiếng, gắt gao che miệng.

Nhiếp Chính yêu thích không buông tay sờ sờ tấm chăn đỏ thẫm, gối đầu đỏ thẫm, còn có hồng trù đỏ thẫm trên giường, tâm tình thật lâu không thể bình phục. Quá nhanh , tựa hồ mới vừa hiểu được lòng của mình, hắn liền sẽ cùng Bảo thành thân ; lại giống như có chút quá muộn , ngay sau khi hắn lần đầu tiên chạm vào Bảo, hắn nên đem Bảo thú vào cửa . Chính là… Nhiếp Chính sờ sờ mặt mình, nhìn nhìn mái tóc hoa râm của mình, sau này có thể nào ghét bỏ hắn già hay không?

“Sao vậy, thích không?”

Thân thể bốn người chấn động, đồng thời xoay người.

“Sư phó! Sư thúc!”

“Sư phó, này, đây là chuyện gì?”

“Sư phó, Tiểu Bảo cùng nữ nhân kia thành thân là chuyện gì?”

“Sư phó…”

Bốn người ngươi một lời ta một ngữ, Phàm Cốt bị vây trụ đẩy ra bọn họ, đi đến trước ghế dựa ngồi xuống, vuốt vuốt râu nói: “Đừng ồn ào đừng ồn ào, ta và sư thúc các ngươi mới vừa bận việc xong, đầu còn đang choáng váng đây.”

“Sư phó.” Lam Vô Nguyệt ở trước mặt sư phó ngồi xổm xuống, trong mắt đúng là lo lắng.

Nhìn nhìn bốn người, Phàm Cốt khụ hai tiếng, rất nghiêm túc hỏi: “Hôm nay ở trước mặt sư phó cùng sư thúc, các ngươi nói thực ra, có thích a Bảo hay không?”

Diệp Địch là người thứ nhất hô lớn: “Cục cưng là Cục cưng của ta!”

Lam Vô Nguyệt thực sự vô lực đảo mắt xem thường: “Sư phó, ngài hiện tại hỏi bọn ta không phải đã quá muộn sao? Không thích, chúng ta vì sao phải đi đem Tiểu Bảo cướp về?”

Phàm Cốt nhìn về phía Nhiếp Chính cùng A Mao, hắn muốn nghe bọn hắn chính miệng nói.

Nhiếp Chính gằn từng tiếng: “Sư phó, ta biết ta rất già không xứng với Bảo, nhưng ta, buông không ra.”

Câu trả lời của A Mao là quỳ xuống, hướng sư phó cùng sư thúc dập đầu lạy ba cái.

Nghiêm túc trên mặt Phàm Cốt lui đi một ít, nói: “Sư phó đau lòng a Bảo, hy vọng nó sau này có thể hạnh phúc, có thể có cái nhà, cho nên mới nói với các ngươi như vậy. Nhưng hiện tại nhìn qua, sư phó lại cảm thấy đúng là mình nghĩ nhiều . Sư phó nhìn ra được, bốn người các ngươi đúng là càng ngày càng buông không ra a Bảo , vừa vặn có một cơ hội cho các ngươi nhìn xem tâm a Bảo, cũng cho các ngươi hiểu được lòng mình. Kết quả sư phó thực sự vừa lòng, Ta nghĩ bọn ngươi cũng thực sự vừa lòng.”

Bốn người trên mặt tràn đầy dấu hỏi, Phàm Cốt giải thích: “Vương cô nương trời sinh không thích nam tử, nàng thích chính là nha đầu bên người nàng. Nha đầu kia vì cứu nàng mà gãy một chân, lại tự ti thân phận của mình, hơn nữa hai người lại cùng là nữ tử, này nếu thành thân chắc chắn lọt vào thế nhân chỉ trích. Vương cô nương đúng là quyết tâm không phải nha đầu kia thì không cưới, vừa vặn, sư thúc các ngươi trong lúc vô tình biết việc này, mấy ngày đó các ngươi lại vì chuyện a Bảo hao tổn tinh thần, hắn tìm Vương cô nương thảo luận, làm cho Vương cô nương thuận lợi đem nha đầu kia thú vào cửa, cũng cho các ngươi thấy rõ ràng tấm lòng của a Bảo. Đương nhiệm người ở bên ngoài chỉ xem Vương cô nương chiêu tế, lại không biết Vương cô nương kỳ thật là thú nha đầu bên người nàng.”

“Sư phó! Ngài mặc Vương cô nương đem Tiểu Bảo trói lại? !” Lam Vô Nguyệt ‘đằng’ một phát đứng lên, không biết mình có nên phát hỏa hay không.

“Sư phó! Cục cưng không có nguyện ý đúng hay không!” Tâm Diệp Địch kinh hoàng.

“Sư phó, ngài hù dọa đến Bảo .” Nhiếp Chính đúng là bất đắc dĩ, nhưng nghĩ đến Tiểu Bảo không phải tự nguyện đi theo, hắn liền nhịn không được muốn cười.

“…” A Mao nhìn chăm chú sư phó, muốn sư phó đem lời nói cho hết, hắn muốn xác định a Bảo có phải một chút đều không muốn cùng Vương cô nương kia thành thân hay không.

Phàm Cốt đắc ý nói: “Ngay từ đầu a, a Bảo còn không biết là chuyện gì, sau đó biết là phải cùng người ta thành thân, nó vừa khóc vừa gọi, vẫn kêu ‘Ca ca ca ca’ . Các ngươi lúc ấy nếu ở đó, khẳng định sẽ không nói hai lời đem a Bảo cướp về.”

“Sư phó!” Tiếng hô rung trời, mà ngay cả A Mao cũng nhịn không được muốn tức giận. Đau lòng a.

Phàm Cốt trừng mắt, cả giận nói: “Các ngươi nghĩ rằng sư phó ở bên ngoài nghe dễ chịu sao? Đây còn không phải là vì tốt cho các ngươi về sau?”

Lam Vô Nguyệt lập tức để nhuyễn thanh âm nói: “Sư phó, chúng ta không phải trách ngài, chính là đau lòng Tiểu Bảo. Lúc chúng ta đi đón Tiểu Bảo, nhóc sợ tới mức đều nhận thức không ra chúng ta .”

Phàm Cốt lặng yên một lát, nghiêm túc nói: “A Bảo tâm tư đơn thuần, nhưng chính bởi vì nó đơn thuần, nó mới biết mình muốn là cái gì. Mặc kệ là sư phó hay là bọn ngươi, đều nghĩ đến quá nhiều. Sư phó sở dĩ không có ra mặt, cũng là muốn bọn ngươi tự mình hiểu rõ. Nếu các ngươi không có đi đoạt lại a Bảo, sư phó cũng tuyệt đối sẽ không đem a Bảo giao cho bọn ngươi; nếu các ngươi đi, các ngươi liền biết a Bảo có bao nhiêu để ý các ngươi, như vậy các ngươi ngày sau cùng một chỗ sẽ không tâm sinh hiềm khích. Còn có, các ngươi chung quy là bốn người, có chân chính chấp nhận lẫn nhau hay không, sư phó cũng phải nhìn xem.”

Nhiếp Chính quỳ xuống, cung kính vì sư phó cùng sư thúc dập đầu lạy ba cái, Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch cũng quỳ xuống, dập đầu. Theo sau, Nhiếp Chính trầm thanh nói: “Sư phó, xin ngài đem Bảo giao cho chúng ta. Chúng ta thề, sẽ cả đời thương yêu nhóc, thương nhóc.”

“Sư phó, xin ngài đem Tiểu Bảo ( Cục cưng ) giao cho chúng ta đi.”

Bốn người ánh mắt kiên định, Phàm Cốt cười gật gật đầu, nói: ” Bốn người các ngươi đều là hảo hài tử, sư phó yên tâm đem a Bảo giao cho bọn ngươi. Chờ a Bảo tỉnh, hôm nay liền đem hôn sự này làm đi.”

“Đa tạ sư phó!” Bốn người kích động lại dập đầu lạy ba cái, tiếp đó không đợi sư phó lên tiếng, bốn người liền liền xông ra ngoài, nghĩ có phải nên đem Tiểu Bảo kêu dậy hay không.

“Ha hả a…” Nhìn cánh cửa mở lớn, Phàm Cốt nói: “A Du, không nghĩ tới ta từng tuổi này rồi còn có thể gả khuê nữ một lần, ha ha ha.”

“Luyến tiếc?”

“Ha ha, sao lại luyến tiếc. A Bảo gả ra ngoài vẫn còn là đồ nhi của ta, ai có thể đem nó đi? Ha ha ha…” Có thể sống nhìn thấy tiểu đồ nhi thành thân, Phàm Cốt rất cao hứng. Càng đừng nói tiểu đồ nhi là gả cho đồ nhi của hắn, hắn liền càng cao hứng . Phì thủy bất lưu ngoại nhân điền thôi (nước phù sa không chảy vào ruộng người ngoài).

Phương Du xem xét xem xét hỉ sàng đỏ thẫm, ngậm đầy chờ mong nhỏ giọng hỏi: “Sư huynh, hôn sự của chúng ta…”

Sắc mặt Phàm Cốt đột nhiên biến đổi, xoay người liền đá Phương Du một cước, mặt đỏ tai hồng gầm nhẹ: “Cái gì hôn sự! Đều một phen lão cốt còn hôn sự, không sợ người chê cười!”

“Ai sẽ chê cười?” Phương Du giữ chặt tay Phàm Cốt, trong lòng miễn bàn có bao nhiêu khát vọng cùng hâm mộ .

“Mặt mũi của ta đã mất đủ nhiều , ngươi đừng vọng tưởng.” Rút ra tay, Phàm Cốt chạy trối chết. Phương Du thất vọng đuổi theo, hắn không phải nói giỡn, hắn đã khát vọng rất nhiều rất nhiều năm .

……….

Cùng các ca ca không phải lần đầu tiên song tu, Tiểu Bảo lại chưa từng mệt như thế, nhưng là chưa bao giờ hạnh phúc như thế. Mở to mắt liền nhìn thấy Quỷ ca ca cùng Đại ca ca, lật người, liền thấy được Mỹ nhân ca ca và Hảo ca ca. Trên người mềm nhũn, không sử được chút khí lực, nơi đó cũng trướng trướng đau đau, thẹn thùng là có, nhưng chỉ đúng là thẹn thùng.

“Bảo, mệt mỏi đi.”

Nhiếp Chính từ trong tay A Mao bưng qua bát, Lam Vô Nguyệt nâng dậy Tiểu Bảo, Nhiếp Chính uy cậu uống nước. Há to miệng uống nước xong, Tiểu Bảo lắc đầu, không mệt.

“Sao có thể không mệt?” Lam Vô Nguyệt vén vén tóc Tiểu Bảo, trong mắt mang theo ánh sáng không hiểu.

Tiểu Bảo vẫn là lắc đầu: “Không mệt.” Tiếu dung loan loan.

Trên mặt Diệp Địch là vui mừng lẫn lo lắng, Nhiếp Chính hướng hắn cười cười, làm cho hắn an tâm một chút đừng nóng nảy. Lam Vô Nguyệt lại trực tiếp nói: “Tiểu Bảo, các ca ca sẽ không buông ra ngươi , ngươi sau này dù là muốn cùng cô nương khác thành thân cũng không được.”

Tiểu Bảo vừa mới còn cười bỗng rùng mình một cái, sợ hãi ôm lấy Quỷ ca ca sống chết lắc đầu: “Không thành thân, ta muốn, ca ca, ca ca.”

Lam Vô Nguyệt tươi cười làm Tiểu Bảo chợt nhìn ngây người, y hôn hôn khóe miệng Tiểu Bảo,thanh âm ôn nhu lại khiến Tiểu Bảo chảy nước miếng.”Vậy được, đời này ngươi chỉ có thể là của các ca ca, chỉ có thể cùng các ca ca song tu, cùng người khác dù là ngay cả chạm vào ngón tay đều không được.”

“Không chạm vào, không chạm vào.” Sợ lại bị chộp tới thành thân, Tiểu Bảo cố gắng hướng vào trong lòng ngực Quỷ ca ca lui lui, “Không đi ra, không đi ra, chỉ cần, ca ca, chỉ cần, ca ca.”

“Hảo. Chỉ cần ca ca.” Lam Vô Nguyệt cười đến ánh mắt đều cong , “Vậy cùng các ca ca thành thân đi.”

Ân? Tiểu Bảo ngẩng đầu, thành thân? Cậu run rẩy: “Không thành thân.”

“Cục cưng!” Diệp Địch vừa nghe bị hù dọa phá cả mật, Cục cưng không muốn cùng bọn họ thành thân?!

Lam Vô Nguyệt hiểu rõ sờ lên mặt Tiểu Bảo: “Không phải cùng người khác thành thân, là theo các ca ca thành thân. Tiểu Bảo nguyện ý sao?”

Cùng các ca ca thành thân? Tiểu Bảo nhìn nhìn Quỷ ca ca, Mỹ nhân ca ca, nhìn nhìn lại Hảo ca ca cùng Đại ca ca, trên mặt vẫn là kinh sợ. Chuyện ngày hôm qua dọa chết cậu.

Nhiếp Chính nhịn không được hôn hôn đỉnh đầu Tiểu Bảo, khàn giọng: “Cùng các ca ca thành thân, làm tân nương tử của các ca ca, được không, Bảo?”

Lần này nghe rõ, là cùng “Ca ca” thành thân, Tiểu Bảo lập tức gật đầu: “Hảo! Hảo! Cùng ca ca, cùng ca ca.” Theo sau, cậu nhóc ôm chặt lấy Quỷ ca ca, sợ hãi nói: “Ở Đào nguyên, cả đời.”

Nhiếp Chính ôm chặt Tiểu Bảo: “Hảo, cùng các ca ca ở Đào nguyên, cả đời.”

Lam Vô Nguyệt từ phía sau ôm Tiểu Bảo, Diệp Địch từ bên cạnh ôm nhóc, A Mao vươn bàn tay to chụp tới, bốn người đem Tiểu Bảo gắt gao ôm ở bên trong, trong mắt là ướt át kinh hỉ.

“Ca ca, hôn hôn.”

“Hảo, ca ca hôn hôn.”

…………

Lại một lần nữa mặc vào hỉ phục, lúm đồng tiền nơi khóe miệng Tiểu Bảo hãm sâu, hồng trù hạ xuống, trước mắt một mảnh hồng diễm, trên mặt Tiểu Bảo không phải tái nhợt của hôm qua, mà là hạnh phúc ngượng ngùng. Cậu là nam oa, cũng có thể gả cho các ca ca sao? Sờ sờ bụng, Tiểu Bảo trong lòng bất an, cậu không thể sinh Cục cưng, các ca ca sau này có thể thất vọng hay không? (Hội chứng sợ hãi tiền hôn nhân)

“A Bảo, nên đi ra ngoài.”

“Sư thúc.”

Trái tim đập bịch bịch, Tiểu Bảo đứng lên. Phương Du cầm tay nhóc dắt đi ra ngoài, nói: “A Bảo, lát nữa sư thúc gọi cái gì, ngươi liền làm theo cái đó, rất nhanh thì tốt rồi. Đã bái đường, sau này ngươi cùng A Mao, Nhiếp Chính, Lam Vô Nguyệt và Diệp Địch chính là phu thê.”

“Ân.” Nghĩ đến trên sách viết bái đường làm sao, Tiểu Bảo đưa tay đè lại đầu, hồng trù ngàn vạn lần không thể rớt, phải cho các ca ca đẩy ra mới có thể hạnh phúc ni.

Dắt Tiểu Bảo đi vào giữa sân, Phương Du ở bên người Phàm Cốt đứng vững, xé giọng: “Thỉnh tân lang ~ ”

Bốn nam nhân thân hỉ phục từ trong phòng đi nhanh ra, nhìn thấy Tiểu Bảo phủ hồng trù đã ở nơi đó, trên mặt bốn người đúng là tiếu ý, trong mắt đúng là lệ.

Trên tay bọn họ mỗi người có một cái hồng lụa, không cần nhiều lời, bốn người khẩn cấp mà đem một đầu khác của hồng lụa phân biệt nhét vào trong tay Tiểu Bảo. Cầm thật chặt hồng lụa, sợ rớt, Tiểu Bảo hút hút cái mũi, vẫn cảm thấy mình còn đang nằm mơ.

“A Bảo, xoay qua chỗ khác, phải bái thiên địa .”

Tiểu Bảo lập tức xoay người.

“Nhất bái thiên địa ~ ”

Trong tay bắt hồng lụa, vịn đầu, Tiểu Bảo thật sâu xoay người, ở trong lòng cảm kích lão thiên gia gia.

“Nhị bái cao đường ~ a Bảo chuyển lại đây.”

Vịn đầu xoay qua chỗ khác, Tiểu Bảo trực tiếp quỳ xuống: “Cảm tạ, sư phó.”

Phàm Cốt lau lau khóe mắt, khom người nâng dậy Tiểu Bảo, thuận tiện lại làm cho cậu nhóc xoay người.

“Phu thê giao bái ~ ”

Sợ hồng trù rớt, trong lòng bàn tay Tiểu Bảo đều xuất mồ hôi, lúc xoay người thấy được chân của các ca ca, Tiểu Bảo còn chưa chờ đứng thẳng, trực tiếp phóng qua: “Ca ca!”

Phương Du cười ha hả tiếp tục gọi: “Có thể đem a Bảo ôm vào động phòng .”

“Sư phó, sư thúc xin nhận một lạy của đồ nhi.” Bốn người quỳ xuống dập đầu, sau khi đứng dậy, A Mao vòng ôm lấy Tiểu Bảo, trên đầu bốn người đều có một cây ngân trâm khác biệt háo sắc vội vàng vào động phòng.

Nhìn cửa tân phòng đóng lại, Phương Du lại một lần nữa nhịn không được nói: “Sư huynh, chúng ta cũng thành thân đi.”

“Mơ tưởng.” Phàm Cốt đầu không quay đứng dậy đi đến cửa sổ tân phòng, theo cửa sổ hướng vào trong phòng nhìn nhìn, trong lòng nghĩ ai tới bóc hồng trù. Thở dài, Phương Du đi đến phía sau Phàm Cốt thừa dịp người không chú ý nhẹ nhàng vòng qua thắt lưng. Đời này nếu có thể cùng sư huynh thành thân, hắn có chết cũng không tiếc . Sư huynh đời này không đáp ứng, kiếp sau hắn nhất định phải làm cho sư huynh đáp ứng!

Phòng trong, Tiểu Bảo bị ôm lên giường còn gắt gao nắm hồng trù, giữa mũi là hương vị làm cậu an tâm trên người các ca ca, Tiểu Bảo ngẩng đầu lên, chờ các ca ca bóc hồng trù.

Bốn người nhìn nhìn lẫn nhau, trong mắt cùng chung ý tứ, bốn cánh tay đồng thời vươn, bắt lấy bốn góc khăn trù. Rất có ăn ý, bốn người đồng thời hướng về phía trước xốc lên, hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ rực, ngượng ngùng đến cực điểm.

“Ca ca…”

Hồng trù trong tay rơi trên giường, nhìn thấy các ca ca buộc dây cột mình mua, cài ngân trâm mình mua, Tiểu Bảo triển khai hai cánh tay ôm lấy ca ca, trên mặt là nồng đậm hạnh phúc.

“Bảo.”

“Cục cưng.”

“Tiểu Bảo.”

“…”

Từng cái hôn run rẩy dừng ở đỉnh đầu, khuôn mặt, chóp mũi, cằm cùng trên cổ Tiểu Bảo.

“Quỷ ca ca… Đại ca ca… Hảo ca ca… Mỹ nhân, ca ca…”

“Ân.”

“Song tu.”

“… Hảo.”

“Cùng nhau.”

“… Hảo.”

Đi khỏi cửa sổ, Phàm Cốt sờ sờ mặt, muốn nói không cần mệt chết Tiểu Bảo, ngẫm lại lại từ bỏ. Từ trong lòng ngực lấy ra một lọ dược, hắn đặt ở trên cửa sổ, lớn tiếng khụ hai tiếng: “Dược ở trên cửa sổ, đi ra lấy. Đừng làm bị thương a Bảo.”

“Đa tạ sư phó.”

Hé miệng cười cười, Phàm Cốt nắm lấy Phương Du hướng đến bên hồ, như thế này động tĩnh khẳng định sẽ rất lớn, hắn vẫn là tránh xa một chút tốt hơn.

“Sư huynh, chúng ta…”

“Mơ tưởng!”

“Sư huynh, ta là muốn nói, chúng ta, cũng động phòng đi.”

“… Mơ tưởng!”

Bỏ ra tay Phương Du, Phàm Cốt phi thân hướng về bên hồ, nếu kiếp sau người này có thể tìm tới hắn, hắn sẽ suy nghĩ một chút đem người này thú vào cửa.

Hỉ phục hồng hồng bị cẩn thận xếp ở một bên, màn buông, tiếng rên rỉ làm người ta đỏ mặt tim đập càng không ngừng từ trong giường truyền ra. Trong lúc trầm trầm di động, Tiểu Bảo ở trong lòng nói: “Nương, ta trưởng thành, ta thành thân , ta cùng các ca ca, thành thân . Bọn họ, đúng là ca ca của ta, ca ca ta yêu nhất yêu nhất.”

>>Hết chương 112<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 14.12.2014, 10:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 113

Trên mặt hồ bọt nước văng khắp nơi, chỉ thấy một ít cá không kịp né tránh bay hướng lên trời sau đó dừng ở bên hồ. Tiểu Bảo ở trong sân hái thảo dược cười ha hả nhìn Đại ca ca, Mỹ nhân ca ca cùng Quỷ ca ca bay tới bay lui trên mặt hồ, càng xem càng vui, càng xem càng yên tâm. Tuy rằng cậu không hiểu võ công, nhưng cậu có thể nhìn ra công phu các ca ca hiện tại rất lợi hại, rất lợi hại.

Thành thân tựa hồ ngay tại ngày hôm qua, lại tựa hồ đã qua thật lâu. Tiểu Bảo không có tính tóan ngày, cùng các ca ca còn có sư phó, sư thúc một chỗ, cậu không cần đi tính. Sờ sờ mặt, lúm đồng tiền nơi khóe miệng hãm sâu, vết đen nơi má phải đã sớm hoàn toàn đạm đi, cậu không biết mình ở trong mắt các ca ca có tính là đẹp hay không, nhưng không có vết đen, cậu đã cảm thấy mình càng có thể xứng đôi với các ca ca . Còn có, cái đầu của cậu cũng dài một ít, lúc vừa tới Đào nguyên quần đều ngắn đi rồi.

“Chi chi chi chi ~ ”

“Hô hô!”

Tiểu Bối tay nâng một con cá to mọng, cùng một con A Đột chạy tới. Trên tay con A Đột kia cũng nâng một con.

“Tiểu Bối, Đại Dũng.”

Tiểu Bảo đứng lên, từ trên tay Tiểu Bối cùng A Đột tiếp nhận cá, mi nhãn loan loan, đêm nay có cá ăn.

” Chi chi chi ~ ”

Tiểu Bối vây quanh Tiểu Bảo nhảy, Tiểu Bảo hiểu được: “Các ngươi, đi thôi. Buổi tối phải, trở về.”

” Chi chi chi!”

Tiểu Bối tháo chạy lên lưng Tiểu Bảo, ôm ôm cậu lại rất nhanh tháo chạy xuống dưới nhảy tới trên người Đại Dũng. Đại Dũng hướng Tiểu Bảo kêu vài tiếng, cõng Tiểu Bối chạy.

Trong các A Đột, Tiểu Bối thích nhất Đại Dũng, hắn cũng là như hình với bóng theo sát Tiểu Bối, thời gian dài, Tiểu Bảo liền đặt cho Đại Dũng cái tên, dễ dàng phân biệt. Nhìn Tiểu Bối cùng Đại Dũng vào cánh rừng, Tiểu Bảo lấy cá vào phòng bếp. Cậu hiện tại không chỉ làm được một tay đồ ăn ngon, còn có thể nuôi gà, dưỡng ngưu, trồng rau, may y phục,…, gần như không có việc nhà nào không biết làm.

Nhiếp Chính, A Mao, Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch đau lòng Tiểu Bảo, luôn nói với cậu chờ bọn hắn luyện xong công phu liền để cho bọn họ tới làm, nhưng đối với Tiểu Bảo thề phải làm “Hiền thê” mà nói, cậu mới không để cho các ca ca làm ni. Chuyện mỗi ngày hạnh phúc nhất chính là chăm sóc các ca ca, nhìn các ca ca ăn cơm cậu làm, mặc xiêm y cậu khâu, mang dây cột cậu mua…

Thuần thục mà xử lý cá, khóe miệng Tiểu Bảo mang theo tươi cười, hừ hử tiểu khúc cùng sư thúc học được. Sau khi thành thân, cậu không còn đi ra ngoài. Bên ngoài với cậu mà nói càng nhiều nguy hiểm, nếu như không phải tất yếu, cậu dù một bước cũng sẽ không đi khỏi Đào nguyên. Cho tới bây giờ, còn chưa có chuyện gì khiến cậu nhất định phải đi ra ngoài.

Bên ngoài thỉnh thoảng truyền đến tiếng nước cùng thanh âm các ca ca đánh nhau, Tiểu Bảo ló đầu ra thăm dò, lúc này đổi thành Mỹ nhân ca ca lấy một “Địch” hai. Kế tiếp còn có Đại ca ca, ân, vậy còn phải hơn một canh giờ mới có thể ăn cơm, có thể chậm rãi làm cơm trưa, không lo lắng.

Đứng ở chỗ cách xa hồ nước, Phàm Cốt vuốt râu nhìn ba người đang đánh nhau, không ngừng điểm đầu. Bên cạnh hắn, Phương Du đồng dạng mặt mang vừa lòng nói: “Ba người bọn họ võ công đã đến trình độ dày công tôi luyện, so với bọn hắn, Diệp tiểu tử ở trên võ học tu vi kém chút. Bất quá độc của Diệp tiểu tử cũng xưng được đệ nhất thiên hạ . Ta thấy đúng là thời điểm làm cho bọn họ đi ra ngoài.”

Phàm Cốt không có tiếp lời, qua một lát, hắn mới xúc động nói: “Bất tri bất giác, chúng ta đi đến Đào nguyên đã sáu năm … Sáu năm… Thời gian như thoi đưa, a Bảo cũng đã lớn thành tuấn công tử .”

Phương Du nhìn về phía Phàm Cốt, hỏi: “Sư huynh cần gì xúc động như thế?”

Phàm Cốt vuốt râu nói: “Chẳng qua bộc phát cảm xúc thôi. Ăn cơm xong chờ a Bảo ngủ hai ta tìm bọn họ nói chuyện. Hỏi bọn hắn nghĩ thế nào. Đến bây giờ , cũng không ai nói chuyện báo thù. Ai, ở Đào nguyên ngụ lâu, ta có đôi khi cũng lười lại đi để ý tới cái cây chi ma thối kia. Nếu không phải vì cho a Bảo ngày sau có thể an tâm đi tìm nương nó, ta đều muốn khuyên bọn người Nhiếp tiểu tử không cần đi báo thù .”

Phương Du nhíu lông mày nói: “Ta gần đây luôn luôn lo lắng có nên làm cho Nhiếp Chính lưu Lâm Thịnh Chi một cái mệnh hay không, dù sao hắn là thân phụ của a Bảo.”

“Ai nói hắn là thân phụ của a Bảo?” Phàm Cốt quay đầu trừng mắt, “Hắn không xứng, cũng không phải.”

Phương Du trấn an cầm tay hắn: “A Bảo không biết a, vạn nhất ngày sau a Bảo đi ra ngoài nghe được là bọn Nhiếp tiểu tử giết cha của nó, nó sẽ khổ sở.”

Tròng mắt Phàm Cốt vòng vo chuyển, cười lạnh nói: “Vậy lưu hắn một mạng đi. Có đôi khi sống so với đã chết càng thống khổ.”

Phương Du gật gật đầu, lại nói: “Còn có bầy điểu của Phan Linh Tước, cũng là thời điểm giáo huấn chúng nó.”

“Gã có điểu, ta có ong, liền nhìn xem ai so với ai lợi hại hơn đi.” Phàm Cốt mạnh hút hút cái mũi, cười nói: “A Bảo nấu cơm , ngửi thấy vị cá này, ha, đứng lâu như thế còn có chút đói bụng. Đi thôi, đến trong viện ngồi đi.”

“Hảo.”

Hai người xoay người hướng đến sân, Nhiếp Chính, Lam Vô Nguyệt cùng A Mao vẫn ở trên mặt hồ đánh đến khó hoà giải, Diệp Địch trong dược phòng sắc mặt nghiêm túc xứng độc dược. Tâm pháp cùng quyền pháp của Hải phách chân kinh bốn người bọn họ đã toàn bộ tu luyện xong, Diệp Địch võ học thiên phú hữu hạn, sau khi phát hiện mình không thể lại thăng cấp, hắn liền dốc lòng nghiên cứu độc dược.

Khi thái dương lên tới đỉnh đầu, mặt hồ cuối cùng yên tĩnh trở lại. Nhiếp Chính, Lam Vô Nguyệt cùng A Mao chỉ có ống quần dính chút nước hữu thuyết hữu tiếu quay về chỗ ở, rất khó nhìn ra vừa rồi bọn họ còn hận không thể đem đối phương đạp vào trong hồ dìm chết đuối. A Mao sau khi khôi phục công lực vẫn là lấy quyền pháp làm chính, Nhiếp Chính thì trọng luyện “Nhiếp gia đao”, Lam Vô Nguyệt cũng vẫn như cũ lựa chọn kiếm của y. Ba người đúng là đối thủ luận bàn lẫn nhau tốt nhất, mỗi ngày luận bàn qua đi, ba người đều có thể ngồi xuống thảo luận hồi lâu, chỉ ra chỗ thiếu hụt của bản thân cùng đối phương, lại thêm vào cải tiến. Bản thân ba người cũng không biết, nếu bọn họ trước kia cũng coi như là võ lâm cao thủ, vậy hiện tại bọn hắn đã là võ lâm chí tôn .

“Bảo, giữa trưa ăn cái gì?”

Rửa sạch tay lẫn mặt, Nhiếp Chính vào phòng bếp, từ phía sau ôm lấy Tiểu Bảo đang xào rau, ở trên mặt cậu nhóc quang minh chính đại hôn hôn. Tiểu Bảo quay đầu, khuôn mặt hồng hồng ở trên cằm Quỷ ca ca hôn một cái, nói: “Có canh cá, còn có, mấy món các ca ca, thích ăn.”

Liếc mắt mấy cái chén đĩa đã đựng đồ ăn trên bếp, Nhiếp Chính ở bên tai Tiểu Bảo thấp giọng nói: “Vất vả Bảo .”

Tiểu Bảo theo thói quen lắc đầu: “Không khổ cực, ca ca, đi ngồi.”

Mỗi một ngày, các ca ca đều có thể đối với Tiểu Bảo nói vất vả ; mỗi một ngày, Tiểu Bảo đều có thể cười ha hả lắc đầu nói cho các ca ca cậu không khổ cực, cậu không mệt.

“Quỷ ca ca bồi ngươi.” Trong lòng biết đối phương sẽ không để cho mình giúp đỡ, Nhiếp Chính lui về mấy bước đứng lại.

“Hảo.” Thích ca ca bồi, Tiểu Bảo không có cự tuyệt, động tác lật chiên trên tay thêm nhanh hơn.

“Cục cưng, ta đói bụng.” Diệp Địch xoa xoa bụng bước vào. Vừa nhìn thấy chén đĩa trên bàn bếp, hắn tiến lên hai bước nắm lên một khối thịt chiên bỏ vào trong miệng, sau đó gọi thẳng: “Ăn ngon ăn ngon.”

“Hảo ca ca, đợi lát nữa, lập tức, xong.” Âm thanh vẫn mang theo vài phần thanh thúy, Tiểu Bảo cầm lấy một quả trứng chim đã nấu chín uy đến miệng Hảo ca ca.

Há to miệng nhai trứng chim, Diệp Địch hạnh phúc ôm Tiểu Bảo một cái, tiếp đó buông cậu nhóc ra thối lui vài bước đứng, không quấy rầy Tiểu Bảo nấu cơm.

Bên này, Lam Vô Nguyệt cũng vào được, đưa tay cầm lấy một quả trứng đưa đến miệng, nói: “Tiểu Bảo, ăn cơm xong ngươi đi vào phòng Đại ca ca ngủ trưa.”

“Hảo.” Lúm đồng tiền hãm sâu, Tiểu Bảo đem đồ chiên xong gắp đến trong đĩa. Lam Vô Nguyệt đưa tay bưng lên, hỏi: “Còn không?”

“Không còn, xong rồi.” Đổ nước vào nồi, Tiểu Bảo đang muốn tẩy rửa, một người đoạt đi miếng bọt chà trong tay cậu, đem cậu nhóc đẩy ra bên ngoài, “Bảo, ta đến, ngươi đi nghỉ ngơi.”

“Ta đến ta đến.” Diệp Địch cuộn tay áo tranh đoạt chà nồi.

Một cái tay lớn từ trên tay Nhiếp Chính đoạt trước một bước “Lấy qua” miếng chải, tiếp đó không tiếng động nhìn nhìn ba người, Nhiếp Chính nở nụ cười: “Được, chúng ta bưng thức ăn đi ra ngoài.”

“Ta bưng canh cá.”

Không cùng người đến tranh đoạt, Nhiếp Chính, Diệp Địch cùng Lam Vô Nguyệt ba người giúp Tiểu Bảo đem thức ăn bưng ra ngoài, bên ngoài, Phàm Cốt cùng Phương Du đã ở bên cạnh bàn ngồi xuống.

Chà xong nồi, lại rất nhanh thu dọn bếp bàn, A Mao là người cuối cùng ngồi xuống. Phàm Cốt cầm lấy chiếc đũa: “Ăn cơm .” Những người khác lập tức nâng lên bát của mình, không chút khách khí gắp rau, há miệng ăn cơm. Tất cả mọi người đói bụng.

Trên bàn cơm không ai nói chuyện, bất quá Nhiếp Chính, Lam Vô Nguyệt, A Mao cùng Diệp Địch cũng là vội gắp rau cho sư phó, sư thúc cùng Tiểu Bảo. Tiểu Bảo đâu, đang thật sự nghiêm túc, tỉ mỉ rút xương cá cho sư phó, sư thúc cùng các ca ca . Một bữa cơm ăn đến ấm áp lại thỏa mãn. Cơm xong, bốn người thu dọn, Tiểu Bảo lại không chen tay vào được. Ngâm trà cho sư phó cùng sư thúc, Tiểu Bảo tẩy đi dầu mỡ trên tay, ngoan ngoãn leo lên giường Đại ca ca, chờ Đại ca ca trở về cùng nhau ngủ trưa.

Bốn người thay phiên cùng Tiểu Bảo song tu, sau đó bốn người sẽ cùng Tiểu Bảo ngủ hai ngày, kế tiếp sẽ thay phiên song tu. Nếu là người thường, khẳng định chịu không nổi cường độ ân ái ít được nghỉ ngơi như vậy, nhưng dưỡng công trong cơ thể Tiểu Bảo vào lúc này liền nhìn thấu ưu đãi. Song tu số lần nhiều không chỉ có lợi đối với bốn người, đối với Tiểu Bảo cũng cực có lợi. Tiểu Bảo sau khi thức dậy trừ bỏ bắp đùi bủn rủn một chút, nơi đó trướng một chút ra không có bệnh trạng không khoẻ khác, ngược lại sắc mặt còn càng ngày càng tốt, hiện tại khuôn mặt luôn phấn phấn nộn nộn làm cho người ta nhịn không được muốn cắn một ngụm.

Nhiều năm như thế, bốn người cũng từ lo lắng lúc ban đầu đến vui mừng bây giờ, đã có thể được đến nội công kéo dài không ngừng, có năng lực ăn đến Tiểu Bảo, ai không vui mừng a?

A Mao thu thập xong đẩy cánh cửa, liền thấy được người trên giường đang mỉm cười chờ hắn. Đóng cửa, hắn đi đến bên giường cởi giày thoát y leo lên, người trên giường tự giác chui vào trong ngực của hắn. Tiểu Bảo cao lớn, thân thể cũng mượt mà hơn, nhưng ở trong lòng ngực Đại ca ca cậu vẫn là nhỏ xinh, mỗi lần đều khiến Đại ca ca hận không thể đem cậu ngậm trong miệng, nâng trong lòng bàn tay.

Không biết là vì Hải phách chân kinh hay là bởi vì dưỡng công, hay là đủ cả hai, lông trên người A Mao không còn dày giống như trước. Hắn thường thường lén đối diện gương kiểm tra bộ lông trên người mình, chờ đợi có một ngày hắn có thể bỏ đi một thân lông này, sạch sẽ mà đứng ở trước mặt a Bảo của hắn.

Tiểu Bảo đối với tâm tư này của Đại ca ca hoàn toàn không biết gì cả, theo thói quen khẽ cọ cọ bàn tay đầy mao của Đại ca ca, cậu đánh cái ngáp nhắm mắt lại, hướng vào trong lòng ngực Đại ca ca chui chui.

“Sờ sờ.”

A Mao không chút do dự đem bàn tay tiến vào trong y phục Tiểu Bảo, vuốt ve thân thể non mịn.

Người trong lòng ngực hô hấp dần dần vững vàng, tay vuốt ve cũng không di chuyển . A Mao rút ra tay, ôm Tiểu Bảo, cũng nhắm mắt lại, khóe miệng là mỉm cười ở trước mặt Tiểu Bảo nhất định sẽ xuất hiện.

“Khấu khấu khấu”, tiếng gõ cửa cực nhỏ. A Mao mở to mắt, thật cẩn thận mà rút ra cánh tay, lại vỗ nhẹ Tiểu Bảo trong chốc lát làm cho cậu ngủ say, lúc này mới nhẹ giọng xuống giường.

“A Mao, sư phó có chuyện tìm chúng ta.” Người ngoài cửa đúng là Nhiếp Chính. Hắn hướng vào trong phòng nhìn nhìn: “Bảo ngủ?”

Gật gật đầu, A Mao đóng cửa lại, hai người đi đến nhà gỗ của sư phó. Phòng trong, Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch đã ở đây.

Phàm Cốt nhìn nhìn bốn người, nhất là Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt, tiếp đó mở miệng: “Sư phó tìm các ngươi đến, là muốn hỏi các ngươi chuyện báo thù.”

Thân thể Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt chấn động, Diệp Địch sau khi khó hiểu cũng ngộ ra trừng lớn hai mắt. A Mao nhìn về phía Nhiếp Chính, chờ câu trả lời, chỉ cần Nhiếp Chính nói muốn báo thù, hắn liền theo.

Hàm dưới Nhiếp Chính dần dần buộc chặt, hắn gần như đều đã quên.

Lam Vô Nguyệt hít sâu hai cái, trầm thanh nói: “Huyết hải thâm cừu, không thể không báo.”

Nhiếp Chính khàn giọng: “Sư phó, thù hận của Nhiếp gia phải báo; thù hận của Bảo, càng phải báo. Không giết Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước, Bảo cả đời đều chỉ có thể trốn trốn tránh tránh. Ta muốn mang Bảo đi tìm nương.”

Phàm Cốt gật gật đầu, vuốt vuốt râu nói: “Sư phó cùng sư thúc cũng hiểu được các ngươi nên đi báo thù , cho nên mới hỏi các ngươi.”

“Sư phó…” Diệp Địch tiến lên hai bước, trên mặt là khó xử. Phàm Cốt hiểu rõ nói: “Ngươi muốn ở Đào nguyên trông coi Bảo đúng không.”

Diệp Địch áy náy gật gật đầu. Nhiếp Chính nói: “Sư phó, việc này chúng ta trước kia liền thương lượng xong. Lão Nhị ở lại Đào nguyên chiếu cố ngài cùng sư thúc còn có Bảo, ba người chúng ta đi ra ngoài báo thù.”

Phương Du ra tiếng: “Ta và sư phó các ngươi cũng thương lượng tốt lắm, theo các ngươi cùng đi.”

“Sư phó?!”

Phàm Cốt ngoắc ngoắc khóe môi: “Các ngươi có thù hận muốn báo của các ngươi, ta đương nhiên cũng có khí của ta muốn xuất ra. Diệp tiểu tử ở lại Đào nguyên chiếu cố a Bảo, năm người chúng ta cùng đi ra. Ngày mai Nhiếp tiểu tử cùng sư thúc ngươi xuất ra đi thám thính tin tức của cây Chi ma thối cùng con chim sẻ thối kia, những người khác đi chuẩn bị. Việc này trước không cần nói cho a Bảo, chờ đến lúc đi sẽ nói cho cậu biết, miễn cho cậu lo lắng.”

Bốn người trầm trọng gật gật đầu, nhất là Nhiếp Chính, Lam Vô Nguyệt cùng A Mao, phải rời khỏi Tiểu Bảo , bọn họ đã bắt đầu luyến tiếc.

Phương Du hạ giọng nói: “Mặc kệ nói thế nào, Lâm Thịnh Chi vẫn là thân phụ của a Bảo, nếu có thể, liền tha cho hắn một mạng, những thứ khác tùy tiện các ngươi làm sao thì làm.”

Phàm Cốt ám chỉ: “Đừng cho Lâm Thịnh Chi chết ở trên tay ‘Các ngươi’.”

Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt đồng thời nở nụ cười, Nhiếp Chính nói: “Chúng ta đều nghĩ tốt lắm, sẽ không để cho Bảo thương tâm.”

Phàm Cốt vừa lòng cực kỳ: “Được, vậy định như thế. Võ công của ba người các ngươi hơn nữa có độc của Diệp tiểu tử, cứ việc yên tâm mà đi báo thù đi. Quân tử báo thù mười năm không muộn, này còn chưa có mười năm. Đi sớm về sớm, báo thù xong, các ngươi liền mang a Bảo đi tìm nương nó, dẫn nó đi xem phong cảnh nó chưa thấy qua.”

“Đã biết, sư phó!”

Giờ khắc này, trầm nặng dằn xuống đáy lòng nhiều năm đột nhiên đánh tan rất nhiều. Báo thù, không đơn giản là vì Nhiếp gia, đồng dạng là vì người yêu của bọn họ.

Từ trong phòng sư phó đi ra, bốn người nhìn nhau, A Mao một chưởng chụp lên vai Diệp Địch, hết thảy đều ở trong im lặng ── chiếu cố hảo a Bảo. Diệp Địch cảm kích ấn lên tay A Mao: “Yên tâm đem Cục cưng giao cho ta đi.” Dứt lời, hắn muốn đi dược phòng. Biết Nhị ca sẽ không đi ra trước khi bọn họ đi khỏi, Lam Vô Nguyệt tay trái ôm lấy vai phải trống rỗng, toát ra một câu: “Trước khi đi, chúng ta đều cùng Tiểu Bảo ngủ đi.” (→‗→)

“Hảo.”

A Mao cũng gật đầu đồng ý.

Không có quay về phòng từng người, Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt theo A Mao vào nhà gỗ của hắn. Người trên giường đang ngủ say, cậu nhóc từ sáng sớm mở mắt ra liền luôn luôn mệt mỏi lúc này thực là mệt mỏi.

Ở bên giường ngồi xuống, A Mao, Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt trong lòng sinh ra luyến tiếc chăm chú nhìn Tiểu Bảo, trong mắt tràn đầy xin lỗi. Không biết sau khi người này biết bọn họ muốn đi báo thù có thể khóc hay không.

Nhẹ nhàng xoa ánh mắt Tiểu Bảo, Nhiếp Chính khom người ở trên mặt ấn cái hôn, Bảo của hắn đã hồi lâu chưa từng khóc , nếu có thể, hắn thật không muốn phải nhìn Bảo của hắn khóc nữa.

>>Hết chương 113<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot], xinmayco và 106 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.