Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Bảo bối - Neleta

 
Có bài mới 14.12.2014, 10:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 105

Thở hổn hển, Lam Vô Nguyệt hôn hôn môi Tiểu Bảo trong chốc lát mới từ trên người cậu đứng lên. Tiểu Bảo choáng váng hồ hồ khó hiểu nhìn Mỹ nhân ca ca xuống giường, không còn nữa sao?


Cầm bố khăn ẩm ướt trở lại bên giường, Lam Vô Nguyệt lau đi dơ bẩn trên bụng Tiểu Bảo trên bụng, đối với người đang nghi hoặc nói: “Đêm nay liền song tu một lần.”

“A…” Tiểu Bảo duỗi duỗi hai chân, nghĩ rằng Mỹ nhân ca ca sợ mệt đến mình, cậu lắc đầu: “Không mệt.”

Lam Vô Nguyệt nở nụ cười, nhìn mà Tiểu Bảo nhất thời chảy nước miếng. Theo sau chà lau sạch sẽ chính mình, Lam Vô Nguyệt bao ngoài tiết khố, lên giường, kéo qua chăn đắp trụ hai người, đem thân thể trần trụi của Tiểu Bảo kéo vào trong lòng ngực. Vai phải theo thường lệ bị một cái tay nhỏ ôm lấy, Lam Vô Nguyệt không chút buồn ngủ vỗ nhẹ thân thể trong lòng ngực, đêm nay y không muốn tu luyện dưỡng công, muốn thanh tỉnh ôm Tiểu Bảo ngủ một đêm.

Đợi nửa ngày, cũng không thấy Mỹ nhân ca ca có ý tiếp tục, Tiểu Bảo đánh cái ngáp, nhắm mắt lại. Ban ngày giặt sạch hai chậu xiêm y lớn, có chút mệt mỏi.

“Ngủ đi.”

“Ân.”

Dán chặt Mỹ nhân ca ca, ôm vai phải của y, Tiểu Bảo rất nhanh trầm ngủ.

Đem cánh tay từ dưới cổ Tiểu Bảo nhẹ nhàng rút ra, lại đem cánh tay đang ôm vai phải của mình cầm xuống dưới, Lam Vô Nguyệt cầm lấy tay Tiểu Bảo, trong mắt hiện lên đau lòng cùng áy náy. Từ khi bọn họ bắt đầu tu luyện Hải phách chân kinh, tất cả gia sự đều dừng ở trên người Tiểu Bảo. Lật qua tay Tiểu Bảo, ngón tay khẽ chà xát một đám vết chai cứng rắn, Lam Vô Nguyệt ở trên trán Tiểu Bảo hôn một ngụm.

Giờ này khắc này, y vẫn không thể xác định mình đối với Tiểu Bảo là tình yêu nam nữ nhiều một ít, hay là tình huynh đệ nhiều một ít, hay là có những thứ tình cảm khác ở trong đó. Chỉ là gần đây mỗi lần song tu, y cũng nhịn không được muốn Tiểu Bảo thêm một lần. Lam Vô Nguyệt xác định mình không phải người miệt mài, nhưng lại không rõ mình làm sao vậy.

Nhìn về phía người đang ngủ say sưa trong lòng ngực, Lam Vô Nguyệt thản nhiên nở nụ cười. Thôi thôi, có hiểu hay không lại như thế nào? Tiểu Bảo thích cùng “Mỹ nhân ca ca” song tu, y liền theo tâm ý của mình là được. Chính là… Vuốt má phải Tiểu Bảo, Lam Vô Nguyệt lâm vào trầm tư. Vết đen trên má phải Tiểu Bảo mỗi ngày đều đang nhạt đi, hiện tại đã nhìn ra bộ dáng vốn có của Tiểu Bảo. Tiểu Bảo đúng là thời điểm tâm tính hài tử, nhưng luôn luôn có một ngày lớn lên, bộ dáng cậu nhóc lại hảo nhìn, nếu ở bên ngoài, chắc chắn có rất nhiều cô nương vừa ý Tiểu Bảo. Sau khi đại thù hận được báo, bọn họ có nên để Tiểu Bảo tiếp tục ở chỗ này hay không? Thật muốn chặt đứt đường lui của Tiểu Bảo sao?

Lam Vô Nguyệt thở dài, không nói đến bọn họ có thích Tiểu Bảo hay không, dù chỉ là báo ân, bọn họ cũng không thể ích kỷ như vậy, đó cũng là chỗ đạo lý mà sư phó thường ám chỉ bọn họ. Ý của sư phó là làm cho Tiểu Bảo đi ra ngoài sao? Lam Vô Nguyệt nhíu nhíu mày, trong lòng thật không dễ chịu. Tốc độ công lực khôi phục so với trong dự đoán nhanh hơn rất nhiều, Hải phách chân kinh không hổ là võ lâm đệ nhất tuyệt học, huống chi còn có dưỡng công của Tiểu Bảo. Nếu tính thời gian, nói không chừng ngay cả Lâm Thịnh Chi đều khó có thể là đối thủ của y, nhưng sau khi báo thù, thật muốn đem Tiểu Bảo ở chỗ này cả đời sao? Cậu nhóc còn nhỏ như vậy, chưa từng trải qua sinh tử như bọn họ, càng muốn xa rời trần thế, Tiểu Bảo hẳn là trông thấy nhiều người hơn, hẳn là…

Tâm một trận chua xót, Lam Vô Nguyệt không buồn ngủ nhẹ giọng xuống giường, chỉ mặc áo ngoài liền đi ra ngoài. Đóng cửa lại, không chút cảm thấy được Đào nguyên ban đêm mát mẻ, thậm chí còn mang theo một chút lạnh. Ngửa đầu nhìn bầu trời đêm, Lam Vô Nguyệt lần đầu tiên sinh ra chút nghi hoặc: ánh trăng nơi này cùng bên ngoài giống nhau sao?

Theo bản năng hướng đến nhà gỗ của đại ca nhìn lại, liền thấy ngọn đèn trong phòng đại ca sáng lên . Lam Vô Nguyệt đi đến trước cửa phòng, nhẹ nhàng gõ cửa: “Đại ca, ngươi đã ngủ chưa?”

Rất nhanh, cánh cửa từ trong mở ra, Nhiếp Chính đồng dạng mặc một thân áo ngoài vải thô cũng là một bộ dáng rõ ràng không ngủ. Hắn thực sự kinh ngạc hỏi: “Vô Nguyệt? Ngươi như thế nào còn chưa ngủ?” Đêm nay Vô Nguyệt không phải cùng Bảo song tu sao?

Lam Vô Nguyệt nhợt nhạt cười: “Ngủ không được. Tiểu Bảo ban ngày mệt mỏi, ta trước dỗ cậu nhóc ngủ.”

Nhìn ra Lam Vô Nguyệt có tâm sự, Nhiếp Chính nói: “Cũng tốt. Hai huynh đệ ta hồi lâu không có ngồi xuống hảo hảo tâm sự , lựa ngày chi bằng hôm nay , pha ấm trà nóng, đến bên ngoài ngồi một chút?”

“Này rất hay.”

Nhiếp Chính đi phòng bếp đem bếp nhỏ sư phụ thường dùng nâng ra, Lam Vô Nguyệt lấy đến ấm trà cùng hai cái bát. Trà đúng là loại bình thường nhất, bọn họ đã không còn bạc dư thừa đi mua trà ngon. Nhưng trà hương thơm hay không, cũng là bởi vì người. Lam Vô Nguyệt cùng Nhiếp Chính yêu nhất chính là Tiểu Bảo chân thành nghiêm túc ngâm nước pha trà cho bọn hắn. Hai người đi đến bàn đá trước nhà tranh ngồi xuống, như vậy nói chuyện phiếm cũng sẽ không ồn ào những người khác.

Nhiếp Chính sớm đã vứt bỏ gậy đúng là một trong bốn người tình hình khôi phục rõ ràng nhất, Lam Vô Nguyệt, Diệp Địch cùng A Mao sẽ có ý vô tình mà làm cho Tiểu Bảo cùng hắn song tu nhiều hơn vài lần, dưỡng công của Tiểu Bảo đối với Nhiếp Chính giúp ích lớn nhất. Đan điền khô cạn hiện giờ đã dần dần dư thừa, Nhiếp Chính tóc hoa râm lại không còn hăng hái của lúc trước, phần khí phách võ lâm tôn giả kia càng thay đổi thành tang thương bởi những lần trải qua bi hoan cùng phóng khoáng vì nhìn thấu hết thảy.

Nước sôi, rửa sạch lá trà, Nhiếp Chính lấy chén pha đầy nước cho hai người, vừa nhấc đầu liền thấy Tam đệ đang nhìn hắn, hắn không khỏi cười hỏi: “Làm sao vậy?”

Lam Vô Nguyệt chuyển động chén trà, không nhanh tìm lời nói: “Đại ca, ngươi có nghĩ tới lập bài vị cha nương cùng tẩu tử hay không?”

Nhiếp Chính thân thể chấn động, trong mắt là bi thương, nói nhỏ: “Đúng là nên lập. Ngày mai ta đi tìm chút đầu gỗ.”

Lam Vô Nguyệt cũng không muốn đại ca thương tâm, lại lập tức hỏi: “Đại ca, sau khi báo thù, ngươi có tính toán gì không?”

Nhiếp Chính cúi đầu uống trà, đợi sau khi tâm tình bình phục, hắn ngẩng đầu hỏi ngược lại: “Ngủ không được có phải bởi vì Bảo hay không?” Bọn họ đều không có tính toán gì, báo thù xong đương nhiên là trở lại Đào nguyên, cả đời ẩn cư như thế. Thông minh như Tam đệ sẽ hỏi hắn như vậy, vậy nhất định là bởi vì Bảo .

Cảm khái bởi nhạy bén của đại ca, Lam Vô Nguyệt cười cười: “Người hiểu ta, không ai ngoài đại ca.” Tiếp theo, y thở dài, lại hút sâu mấy ngụm hàn khí, hòa tan nghẹn uất trong ngực.

“Đại ca, vừa rồi lúc nhìn Tiểu Bảo, ta hỏi mình, có nên đem Tiểu Bảo cả đời ‘đóng’ ở trong này hay không?” Xa xa nhìn xem sao trời, trên mặt Lam Vô Nguyệt có vài phần cô đơn, “Lúc trước cùng Tiểu Bảo song tu, mặc kệ phủ nhận như thế nào, mình cũng là mang theo tư lợi. Ta thường nghĩ, nếu ta không mất hết công lực, ta còn có thể cùng Tiểu Bảo song tu hay không, đáp án cũng là ngay cả chính mình cũng không dám tưởng tượng. Chỉ cần chúng ta mở miệng, Tiểu Bảo khẳng định sẽ ở tại chỗ này, thậm chí sẽ không có ý niệm đi ra ngoài trong đầu, thế nhưng chúng ta nên làm như vậy sao?”

Lam Vô Nguyệt quay đầu nhìn về phía đại ca, ngoài dự liệu của y, trên mặt đại ca chính là bình tĩnh, tựa hồ đã sớm nghĩ tới việc này. Nhiếp Chính há lớn miệng uống trà tựa như uống rượu, rót đầy nước, âm thanh đơn giản nói: “Sau khi cùng Bảo lần đầu tiên song tu, ta đã nghĩ qua việc này . Nhưng khi đó, ta tự thân đều khó bảo toàn, lại xảy ra nhiều chuyện như vậy, nghĩ cũng vô dụng. Hiện tại bất đồng, nên là lúc cần suy nghĩ một chút.”

Lam Vô Nguyệt trong lòng [!] Một tiếng: “Đại ca, ý của ngươi là…”

Nhiếp Chính trầm thanh trả lời: “Đại thù hận được báo xong, chúng ta mang Bảo đi tìm mẹ nó đi.”

Lam Vô Nguyệt vẻ mặt khó hiểu, tiếp theo chợt nghe đại ca giải thích: “Bảo trong lòng nhớ thương nhất trừ bỏ chúng ta, chính là nương nhóc. Chỉ là cậu nhóc không muốn chúng ta vì chuyện của mình mà phiền lòng, cho nên nó cũng không nói. Mặc kệ hiện tại sống hay chết, chúng ta đều nên giúp Bảo tìm được tin tức của nương. Hơn nữa…” Nghĩ tới điều gì, tay Nhiếp Chính nắm bát trà siết chặt, “Cũng là thời điểm làm cho Bảo trưởng thành.”

“Đại ca?”

Nhiếp Chính thở hắt ra, khàn giọng nói: “Vô Nguyệt, ta so với Bảo lớn hơn mười tám tuổi. Ấn theo tuổi, cậu nhóc đều có thể làm nhi tử ta. Ta đối với Bảo, có ân tình, có thân tình, cũng có tình yêu nam nữ, nhưng mặc kệ là loại tình nào, ta cũng không thể đem Bảo ở lại Đào nguyên. Ở trong này, nó vĩnh viễn cũng ngộ không đến người mình thật tâm thích. Chờ chúng ta báo thù xong, Bảo cũng nên trưởng thành, dẫn nhóc đi tìm nương, cũng là làm cho cậu nhóc trông thấy người nhiều hơn. Thứ nhất, hiểu rõ nguyện vọng trong lòng Bảo; thứ hai…”

Lam Vô Nguyệt trừng lớn mắt: “Đại ca, ngươi muốn đem Tiểu Bảo đưa cho người khác? !”

Nhiếp Chính nở nụ cười, lại không biết có phải chua xót hay không. Hắn thản nhiên nói: “Không phải ‘Đưa’ cho người khác, mà là làm cho Bảo tìm được người thích chân chính. Vô Nguyệt, ngươi thực nhẫn tâm làm cho Bảo đi theo mấy tên nam nhân lớn tuổi như chúng ta không có tử tự, không có thê tử, cả đời canh giữ ở Đào nguyên này sao? Đào nguyên tuy đẹp, cũng không phải là Bảo nên ở.”

Lam Vô Nguyệt há miệng thở dốc, lại vô lực phản biện. Tuy rằng y cũng không biết bây giờ là ngày nào, Tiểu Bảo có bao nhiêu tuổi, nhưng đại ca so với Tiểu Bảo lớn hơn mười tám tuổi, vậy ít nhất y cũng so với Tiểu Bảo lớn hơn bát tuổi. Đúng vậy, chẳng lẽ làm cho Tiểu Bảo cứ như vậy cùng mấy tên nam nhân lớn tuổi như bọn họ cả đời canh giữ ở Đào nguyên? Cả đời đều nghĩ rằng hoan ái chính là song tu? Bởi vì bốn người bọn họ, Tiểu Bảo thậm chí đến bây giờ còn không có xuất tinh qua, để cậu nhóc cả đời làm đan dược cho bọn họ luyện công sao?

Lam Vô Nguyệt trong lòng vô cùng đau đớn, sau một hồi lâu, y vô lực gật gật đầu, sau đó xoay người. Nhiếp Chính cũng nhìn phía sau Lam Vô Nguyệt, Diệp Địch cùng A Mao đều đứng ở nơi đó. Lời nói vừa rồi của hắn không chỉ là nói với Lam Vô Nguyệt, cũng là nói với Diệp Địch. Hắn tin tưởng A Mao sẽ đồng ý.

Diệp Địch thất kinh đứng ở nơi đó, vừa rồi A Mao gõ cửa phòng hắn, gọi hắn đi ra. Nhìn thấy đại ca đang cùng Tam đệ nói chuyện, hắn rằng đến đại ca tìm bọn họ có việc, không nghĩ tới dĩ nhiên là loại sự tình này!

Diệp Địch lắc đầu liên tục, vừa nghĩ tới Tiểu Bảo phải rời khỏi hắn, hắn liền chịu không nổi . Một bàn tay lớn đặt trên vai Diệp Địch, lực đạo quá nặng làm cho hắn vốn tinh thần hoảng hốt rất nhanh hoàn hồn. Nhiếp Chính mở miệng: “A Mao, Nhị đệ, các ngươi tới vừa lúc, huynh đệ chúng ta hợp kế.”

“Đại ca…” Diệp Địch bị A Mao cường dắt tới khẩn cầu.

Sau khi A Mao túm Diệp Địch ngồi xuống, Nhiếp Chính nhìn về phía người nọ: “A Mao, đây là ý cá nhân ta, ta muốn nghe xem ý của ngươi.” Trong bốn người bọn họ A Mao lớn tuổi nhất, so với Tiểu Bảo ước chừng lớn hơn hai mươi tuổi,”lời” người nọ nói cũng có phân lượng nhất.

A Mao mấy ngày nay ngực vẫn “Không thoải mái” trên mặt nồng đậm mao làm hắn ở trong đêm càng thêm khiến người nhìn không ra cảm xúc. Diệp Địch khẩn cầu bắt lấy tay A Mao, hy vọng gã có thể phản đối. Hắn không cần! Hắn không cần đem Cục cưng đưa cho người khác! Hai tay A Mao đặt ở trên đầu gối, nắm chặt thành quyền, ai nấy đều thấy được gợn sóng trong lòng hắn.

Hồi lâu sau, A Mao buông ra nắm tay, nặng nề điểm đầu ba cái. Ba cái điểm đầu này như ba cây búa nện ở trong lòng mỗi người, tay Diệp Địch vô lực rũ xuống. Tiếp theo, hắn lại cầu cứu bắt lấy tay Lam Vô Nguyệt, âm thanh không xong thấp gọi: “Vô Nguyệt! Ngươi nói câu a! Không cần tiễn bước Cục cưng! Ta không đồng ý! Ta không đồng ý!”

Lam Vô Nguyệt quay đầu nhìn về phía Nhị ca, trấn an nói: “Nhị ca, chúng ta không phải muốn đưa Tiểu Bảo đi, trước đó ngươi có thể không nghe rõ, ý đại ca là mang Tiểu Bảo đi tìm nương nhóc.”

“Không phải! Không phải!” Diệp Địch bỏ ra tay Lam Vô Nguyệt, tần suất không khống chế được nói: “Đại ca là muốn mang Cục cưng đi tìm cô nương, là muốn đem Cục cưng đưa cho người khác!”

“Nhị đệ!” Nhiếp Chính đối với Diệp Địch chưa bao giờ nghiêm mặt qua lần đầu tiên hung ác mắng gã, Diệp Địch kinh ngạc nhìn đại ca, nửa ngày nói không ra lời. Nhiếp Chính bình tĩnh một chút, lớn tiếng nói: “Ngươi so với Bảo lớn hơn mười bốn tuổi! Phải có bộ dáng làm ca ca!”

“Đại ca…” Diệp Địch muốn khóc, bộ dáng bi thương kia nhìn mà Lam Vô Nguyệt lại chua xót không thôi. Y thoáng xoay mặt, thấp giọng nói: “Đại ca nói đúng. Mấy người chúng ta cùng Tiểu Bảo so sánh, vừa già lại tàn phế, không xứng với nhóc. Chờ vết đen trên mặt Tiểu Bảo tan đi, tuyệt đối có thể mê chết không ít cô nương. Chúng ta khẳng định sẽ so với Tiểu Bảo đi trước, đến lúc đó Tiểu Bảo sẽ không chỗ nương tựa, lẻ loi hiu quạnh.”

“Chúng ta có thể đi ôm vài hài tử bồi Cục cưng, vì chúng ta dưỡng lão chăm sóc người thân trước lúc lâm chung.” Nước mắt Diệp Địch trào ra, “Đại ca, ta cầu ngươi, không cần đem Cục cưng tiễn bước.”

Nhiếp Chính không thể nghiêm khắc đối với một Nhị đệ như vậy, giọng nói hắn hơi hoãn, nhưng vẫn là kiên quyết: “Nhị đệ, chúng ta không thể chỉ luyến tiếc Bảo, chúng ta phải vì nhóc lo lắng. Bảo đối với chúng ta… Chỉ có tình cảm ca ca…” hầu kết Nhiếp Chính cao thấp di động, âm thanh biến khàn, “Chẳng sợ chỉ nghĩ tới ân tình của Bảo đối với chúng ta, chúng ta cũng không thể đem nhóc cả đời nhốt tại nơi này. Huống chi, chúng ta là ca ca mà Bảo ỷ lại nhất. Nhị đệ, đem nhóc nhốt tại nơi này, ngươi làm được sao?”

Khóe miệng Diệp Địch mếu máo, che mặt thấp giọng khóc rống lên, Nhiếp Chính biết hắn nghe lọt được. Lam Vô Nguyệt đưa tay vỗ vỗ Nhị ca, A Mao cũng vỗ vỗ Diệp Địch, không tiếng động an ủi. Tuy rằng, bọn họ cũng đồng dạng cần an ủi.

Trong một gian nhà gỗ, Phàm Cốt cùng Phương Du đứng ở cửa liên tục thở dài, Phương Du nhẹ nhàng đóng cửa mở một khe cửa khác, nhỏ giọng nói: “Mấy hài tử kia, đều là chân hán tử.”

Phàm Cốt khẽ thương cảm nói: “A Bảo nhận thức bọn họ làm ca ca không ủy khuất. Ai, chính là đứa nhỏ này khi nào có thể trưởng thành? Vẫn đem thân tình cùng tình yêu nam nữ lẫn lộn cùng một chỗ như vậy, không chỉ làm bị thương chính nó, cũng sẽ làm bị thương mấy tiểu tử kia. Lúc trước còn chưa lộ rõ, sau khi tới đây ta lại nhìn thấu, Diệp tiểu tử thì không cần phải nói , ba tên kia đã càng ngày càng không bỏ xuống được a Bảo .”

Phương Du trong lòng có thương cảm ôm lấy Phàm Cốt, cũng không biết nói cái gì cho phải. Tiểu Bảo tâm tính hài tử tất nhiên là chuyện tốt, nhưng ở trên mặt tình cảm lại mài người nhất.

“Bọn họ suy nghĩ cẩn thận cũng tốt. Nguyên bản ta cũng có ý làm cho bọn họ mang a Bảo đi tìm nương nó. Còn có những người tốt trước kia giúp a Bảo, cũng phải để người ta biết tung tích a Bảo. Hết thảy liền chờ bọn hắn báo thù xong . Lo lắng đến Lâm Thịnh Chi là cha a Bảo, Nhiếp Chính chỉ sợ sẽ lưu hắn một mạng, nhưng đó là mối họa, giữ lại không được.”

Phương Du cười nhạt: “Ta sẽ đi theo bọn họ.”

Phàm Cốt kinh ngạc xoay người: “Ngươi muốn đi?”

Phương Du gật gật đầu, trong mắt hiện lên một mạt sát khí: “Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước không tới phiên ta ra tay, nhưng mấy con thối điểu kia vẫn cần chăm sóc đi? Ta cộng thêm ba con hắc phong, trả lại cho chúng nó món nợ truy đuổi, thù này không báo không phải quân tử.”

Phàm Cốt đẩy ra Phương Du: “Ngươi còn có mặt mũi nói mình là quân tử.”

Phương Du lập tức không cốt khí: “Thù này không báo không phải tiểu nhân.” (→__→)

Một cước đá văng ra Phương Du, Phàm Cốt hướng đến đầu giường, Phương Du rất tiểu nhân mà theo sát qua. Lên giường, ôm lấy Phàm Cốt đang đưa lưng về phía mình, Phương Du nghĩ nghĩ nói: “Ta cảm thấy cũng không tất chờ a Bảo tự mình nghĩ thông suốt, có lẽ a Bảo căn bản là thích bọn người Nhiếp tiểu tử ni? Ngươi cũng biết a Bảo đơn thuần, nhưng nó phân không rõ không có nghĩa là nó sẽ không có thôi.” Kỳ thật vẫn là đau lòng bốn người kia.

Phàm Cốt nhãn tình sáng lên, xoay người: “Ngươi có chủ ý ?”

“Chỉ là có cái ý tưởng.” Phương Du ở bên tai Phàm Cốt nói nhỏ nửa ngày, hoài nghi hỏi: “Hữu dụng sao?”

“Không thử làm sao biết?”

Phàm Cốt nhíu lại mi tâm nghĩ nghĩ: “Vậy thử xem đi. Vẫn kéo như vậy cũng không phải biện pháp.”

“Vậy càng nhanh càng tốt.”

“Hảo!”

Trong Đào nguyên, duy nhất ngủ say sưa chỉ có một mình Tiểu Bảo. Cậu không biết các ca ca bởi vì mình mà hao tổn tinh thần ngồi ở trong sân, không biết sư phó cùng sư thúc bởi vì mình cũng là trằn trọc không yên. Cậu nhóc trầm mê ngủ giờ phút này đang làm mộng đẹp, trong mộng, cậu vì các ca ca sinh vài oa oa, các ca ca ôm oa oa cười đến miễn bàn có bao nhiêu vui sướng. Nhìn các ca ca, nhìn các oa oa, Tiểu Bảo ha hả ngây ngô cười , có oa oa, cậu lại càng là bảo bối của các ca ca.

>>Hết chương 105<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 14.12.2014, 10:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 106

Hai vị lão nhân gia ở bên hồ thả câu, thỉnh thoảng hướng về người đang ngồi ở trong sân đang cau mày, vẻ mặt sầu muộn nhìn vài lần. Phàm Cốt chọc chọc Phương Du: “A Bảo nhất định là phát giác mấy tiểu tử kia không được bình thường.”


Phương Du gật gật đầu: “Người khác còn có thể che giấu, A Mao cùng Diệp tiểu tử lại che giấu không được. Đừng nhìn A Mao lão đầu, làm việc trầm ổn, vừa gặp phải chuyện tình cảm, vậy khó mà nói .” Tiếp theo, lão mặt không đỏ lặng lẽ cười hai tiếng, thấp giọng nói: “Lại đến phiên Diệp tiểu tử, hắn sẽ không dừng tay, còn cầu a Bảo không ly khai hắn, là ai cũng đều có thể nhận thấy được chỗ khác thường, huống chi a Bảo cũng không dốt nát.”

Giống như không có nghe ra Phương Du đi ngồi xổm góc tường của đồ đệ, Phàm Cốt không xác định hỏi: “Vậy biện pháp ngươi nói còn phải thử không? Nhìn bộ dáng a Bảo sầu mi khổ kiểm, ta cảm thấy rất hấp dẫn.”

Phương Du nghiêng đầu sang chỗ khác: “Đương nhiên phải thử. Đừng nói a Bảo không hiểu chuyện, ta thấy mấy tiểu tử kia cũng hiểu biết không bao nhiêu. Nếu là ta, quản a Bảo có thích hay không, ăn cũng đều đã ăn, còn nghĩ nhiều như vậy làm chi?”

Phàm Cốt trừng mắt, hung hăng chọt Phương Du một cái. Phương Du lập tức bắt lấy tay hắn, ngây ngô cười nói: “Mặc kệ sư huynh có thích ta hay không, ta đời này đều tuyệt không ly khai sư huynh.”

Rút tay ra, mặt Phàm Cốt có chút hồng, hung tợn nói: “Nửa thân thể đều vùi vào trong đất , còn cái gì cả đời. Chạy nhanh, làm chính sự!”

Phương Du bật người thu hồi vẻ không đứng đắn, đè thấp mũ rơm tiếp tục nhìn Tiểu Bảo, nói: “Ta ngày mai ra đi xác định một chút.”

“Đừng quên hỏi thăm tin tức cái cây Chi ma thối kia.”

Phương Du ánh mắt lạnh lùng, nói: “Sao lại quên? Bất quá ta thấy hắn cùng Phan Linh Tước đều vội muốn chết ni, cũng không rảnh tìm đến chúng ta, đi ra ngoài mấy lần cũng chưa nghe được phong thanh gì. Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước muốn hiểu biết ‘Hải phách chân kinh’ phải phí không ít tâm tư.”

Phàm Cốt lạnh nhạt nói: “Chờ hai người bọn họ luyện xong rồi, đám giang hồ ngu xuẩn đó liền biết mình có bao nhiêu ngu xuẩn .” Không hề nghĩ đến sự kiện kia, Phàm Cốt trầm thanh nói: “Khuê nữ nhà kia không có phiền toái đi?”

“Sẽ không. Nhân phẩm của khuê nữ kia người trên thôn trấn đều là dựng thẳng ngón tay cái. Ta cùng nàng vừa nói, nàng đáp ứng.”

“Sẽ không phá hủy thanh danh người ta đi?”

Phàm Cốt vẫn là không yên lòng. Phương Du quay đầu cười nói: “Khuê nữ kia nha, cũng cần chúng ta hỗ trợ ni.”

“Nga?

Phương Du ở bên tai Phàm Cốt nói nhỏ, Phàm Cốt cười nói: “Ha ha, ngươi và ta có thể đi làm bà mối .”

“Thứ sư huynh muốn là vui vẻ, ta không sao cả nha.”

Hai người ở bờ sông vui vẻ cười to, cũng không quản con cá mắc câu có thể bị hù chạy hay không. Tiểu Bảo hai tay nâng cằm, nghe được tiếng cười liền nhìn về phía sư phó cùng sư thúc, nhìn nhìn, trong lòng phiền não càng nhiều .

Các ca ca gần đây xảy ra chuyện gì? Có phải luyện võ gặp được khó khăn hay không ? Còn có… Các ca ca đã lâu đã lâu chưa cùng cậu chân chính song tu . Chẳng lẽ các ca ca không hề cần dưỡng công của mình? Tiểu Bảo càng nghĩ khuôn mặt nhỏ nhắn càng nhăn, có nghĩ sao cũng nghĩ không thông các ca ca xảy ra chuyện gì. Quỷ ca ca và Mỹ nhân ca ca ở trước mặt cậu tuy rằng vẫn là cười, nhưng cậu chính là cảm thấy Quỷ ca ca và Mỹ nhân ca ca có tâm sự. Hảo ca ca cùng Đại ca ca thì thay đổi rõ ràng , Đại ca ca tối hôm qua đều không có cùng cậu song tu, mà là ôm cậu vỗ nhẹ một đêm.

A… Các ca ca xảy ra chuyện gì? Vỗ vỗ đầu, Tiểu Bảo đứng lên, quyết định đi xem các ca ca.

“Ai? A Bảo đi rồi.”

Phàm Cốt đang nhìn chăm chú phao nổi lập tức nhìn lại, vuốt vuốt râu nói: “Phương hướng nó đi hẳn là tìm mấy tiểu tử kia.”

“Đi, cùng qua nhìn một cái.”

Hai vị lão nhân gia thản nhiên theo sát phía sau tiểu đồ nhi, không chút nào biết hành động của mình có gì không ổn.

Đi vào trước bia đá mộ phần, Tiểu Bảo chậm rãi đi xuống mật đạo. Hai bên mật đạo bỏ thêm cây đuốc, bên trong sáng rõ, Tiểu Bảo đứng ở cửa mật đạo lại do dự . Muốn đi vào hay không ni? Các ca ca đang luyện công, cậu mạo muội đi vào sẽ quấy rầy đến các ca ca. Sư phó nói qua người luyện võ lúc tu luyện tâm pháp phải đặc biệt chú ý, một cái vô ý sẽ dễ dàng tẩu hỏa nhập ma, đó cũng là nguyên nhân vì sao cậu không tới nơi này.

Do dự nửa ngày, Tiểu Bảo quỳ gục xuống, chậm rãi, nhẹ nhàng, ngừng thở đi hướng vào trong, không phát ra âm thanh gì như vậy sẽ không quấy rầy đến các ca ca . Nếu các ca ca còn đang luyện công thì cậu sẽ đi trở về; nếu các ca ca quả thực gặp phiền toái, cậu có lẽ có thể giúp một chút ni.

“A Bảo đây là muốn làm cái gì a?” Phàm Cốt ở cửa động tham đầu tham não hỏi.

Phương Du nhíu mi: “Cùng vào xem.”

Phàm Cốt lúc này liền nhảy xuống, Phương Du hạ giọng nhắc nhở: “Mấy tiểu tử kia hiện tại thính lực tốt lắm, đừng cho bọn hắn phát hiện .”

“Chúng ta cũng không phải thích khách.” Nói tuy là như thế, bất quá Phàm Cốt vẫn là vận công, đánh tan tiếng bước chân.

Mỗi một ngụm hô hấp đều thật chậm, tận lực không phát ra một tia động tĩnh, Tiểu Bảo cuối cùng thấy được mật thất. Tránh ở sau tường, ló đầu, chỉ thấy bốn vị ca ca ngồi ở trên bồ đoàn xếp chân, nhắm mắt, thoạt nhìn như là đang luyện công. Nhớ tới Hải phách chân kinh phải luyện tâm pháp trước mới luyện quyền pháp, Tiểu Bảo che miệng lại trốn ở nơi đó vẫn không nhúc nhích. Lúc luyện tâm pháp càng không thể quấy rầy đến các ca ca.

Cẩn thận chăm chú nhìn mỗi một vị ca ca, trong mắt Tiểu Bảo tràn đầy lo lắng. Các ca ca gầy, cậu sau này phải làm đồ ăn cho các ca ca nhiều hơn. Ngô, Hảo ca ca sắc mặt thật tiều tụy, Mỹ nhân ca ca mi tâm đều vắt đến cùng nhau , tóc Quỷ ca ca tựa hồ lại trắng một ít, mà Đại ca ca… Tối hôm qua vỗ nhẹ trên lưng tựa hồ vẫn đều không có ngừng, Đại ca ca sẽ không phải là một đêm không ngủ đi?

Lại nhìn trong chốc lát, Tiểu Bảo đỏ hốc mắt, các ca ca luyện võ hảo vất vả, các ca ca tại sao không cùng cậu song tu? Các ca ca vẫn là sẽ hôn cậu, sẽ ôm cậu, cũng không mất đi ý thức sau khi xong chuyện giống như trước. Sư phó nói qua, đó là bởi vì các ca ca hút dưỡng công của mình, đang điều tức. Nhưng cậu đã thật lâu chưa từng thấy qua các ca ca điều tức . Nghĩ tới cái gì, Tiểu Bảo nhăn mặt, chẳng lẽ là bởi vì như vậy sao?

Phàm Cốt tránh ở chỗ quẹo vào nhìn lén Tiểu Bảo, chọc chọc Phương Du, chỉa chỉa mặt trên, Phương Du gật gật đầu, hai người lặng lẽ đi khỏi. Đi ra mật đạo, Phàm Cốt mở miệng: “Ta sao lại cảm thấy chúng ta đang tự tìm phiền não? Ngươi nhìn ánh mắt a Bảo xem mấy tiểu tử kia, rõ ràng là có tình thôi.”

Phương Du cầm tay Phàm Cốt đi trở về, nói: “A Bảo luôn không trưởng thành, khó tránh khỏi khiến cho người xem nhẹ tuổi của nó. Ngươi và ta còn không phải vì vậy mới luôn lo lắng?”

“Ta hiện tại không lo lắng .” Phàm Cốt vuốt vuốt râu, trong mắt hiện lên ánh sáng, “A Du, lại thêm chút kịch.”

“Ngươi nói.” trong mắt Phương Du cũng hiện lên ánh sáng. Hai vị lão nhân gia lại ở chỗ kia thầm thì to nhỏ.

Quay lại chỗ này, Tiểu Bảo còn đang rình coi, khụ khụ, nhìn lén bốn vị ca ca. Mà bốn người đang tu luyện nội công tâm pháp trên mặt tuy rằng không có gì biến hóa, nhưng lỗ tai lại hơi hơi di chuyển. Phụ cận có người. Trên đường tu luyện không thể dừng lại, mà hơi thở không hề có uy hiếp gì kia làm cho bọn họ rất nhanh liền ý thức được người đến là ai . Tâm không khỏi một trận mềm mại, bốn người ngược lại càng thêm chuyên tâm mà vận công điều tức. Tiểu Bảo ở bên cạnh nhìn ni, bọn họ cũng không thể nhàn hạ.

Hảo muốn…Hảo muốn… nhìn các ca ca, trong lòng nảy lên một cỗ tình cảm không hiểu. Tiểu Bảo không đi suy nghĩ sâu xa đó là cái gì, cậu chỉ cảm thấy mình hảo muốn đi qua ôm các ca ca một cái, hôn hôn các ca ca, muốn cùng các ca ca song tu. Mặt đỏ bừng, lại chỉ là có chút thẹn thùng. Cậu nhẹ nhàng đi vào các ca ca sẽ không phát hiện đi? Không nên không nên, vạn nhất quấy rầy đến các ca ca làm xuất ra tai họa thì không xong .

Mạnh lắc đầu, Tiểu Bảo đem ý niệm trong đầu hất ra, ôm chặt hai chân rất muốn đi qua, oa ở cửa thăm dò nhìn các ca ca. Một khắc (15’) trôi qua, Tiểu Bảo buông ra hai chân đang run khẽ dụi dụi mắt; hai khắc trôi qua, Tiểu Bảo che miệng lại nhẹ nhàng đánh hai cái ngáp, thân thể mềm nhũn tựa vào trên tường; ba khắc trôi qua, Tiểu Bảo nhìn mệt gõ gõ đầu, không thể ngủ; một canh giờ trôi qua, góc tường phát ra tiếng hô hô ngủ say của người nào đó.

Người thứ nhất mở to mắt chính là A Mao, hắn mới vừa đứng lên chuẩn bị đi ra ngoài, Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt đồng thời mở mắt, động tác của hai người thực sự nhất trí, đứng dậy hướng ra ngoài. Còn chưa đến bên ngoài, nhìn thấy đôi chân vươn ở cửa, ba người đều không khỏi nở nụ cười.

“Hư…” Nhiếp Chính ý bảo hai người không cần lên tiếng. Lam Vô Nguyệt ngồi xổm xuống, đưa tay lau đi nước miếng bên miệng Tiểu Bảo, trái tim từng trận mềm nhũn, trong mắt là nồng đậm yêu thương.

A Mao khom người, nhẹ nhàng ôm lấy Tiểu Bảo, Nhiếp Chính cởi xiêm y phủ trên người cậu nhóc, trong mắt là đau lòng lẫn trách cứ. Đứa nhỏ này, trên mặt đất lạnh, cảm làm sao bây giờ?

“Cục cưng!”

Diệp Địch cũng điều tức xong rồi. Nhiếp Chính lập tức quay đầu làm động tác chớ có lên tiếng, Diệp Địch che miệng hai bước tháo chạy lại, vừa nhìn, Cục cưng đang ngủ , hắn bật người ngừng thở. Thấy Cục cưng không có ý tỉnh lại, hắn lúc này mới thoáng phun khí.

A Mao nhấc chân bước đi, ba người đi theo phía sau hắn. Ra mật đạo, dương quang ấm áp chiếu vào trên người Tiểu Bảo, Tiểu Bảo ân một tiếng, muốn tỉnh.

Nhiếp Chính đẩy đẩy A Mao, chỉa chỉa mấy tảng đá lớn cách đó không xa, A Mao bước đi qua, ở trên một tảng đá ngồi xuống. Bốn người vây quanh Tiểu Bảo, chờ cậu nhóc tỉnh lại. Đang trong chờ đợi, tâm bốn người đều là một trận chua xót, bọn họ còn có thể nhìn như vậy bao lâu?

“Ngô… Ca ca…” Lẩm bẩm một tiếng, mí mắt Tiểu Bảo giật giật, chậm rãi mở. Diệp Địch lập tức đưa tay che trụ phía trên ánh mắt cậu, ngăn trở ánh sáng.

Trợn mắt, nhất thời không biết mình ở nơi nào. Dưới thân không phải sàn nhà cứng rắn, chóp mũi cũng không phải hương vị đặc hữu trong mật đạo, ánh mắt Tiểu Bảo dần dần cong lên, đưa tay cầm lấy cánh tay đang đặt trên ánh mắt, mềm mại gọi: “Ca ca.”

“Cục cưng.”

Tiểu Bảo đầu tiên thấy được mặt Hảo ca ca, tiếp đó thấy được Đại ca ca, Quỷ ca ca và Mỹ nhân ca ca. Vươn hai tay, muốn ôm.

“Ha hả.”

Nhiếp Chính gắt gao bế xuống Tiểu Bảo, tiếp theo Lam Vô Nguyệt một tay ôm chầm Tiểu Bảo hôn hôn ánh mắt cậu nhóc, Diệp Địch theo sau đem Tiểu Bảo ôm đến trong ngực của mình, ở trên mặt nhóc cọ cọ: “Cục cưng, Cục cưng.” Thương cảm hề hề.

Các ca ca đến tột cùng là xảy ra chuyện gì? Tiểu Bảo đem tay các ca ca nắm đến cùng nhau: “Song tu.”

Hiện tại? Mấy người sắc mặt khẽ biến. Lam Vô Nguyệt vốn hôm nay đến phiên, thoáng áp chế dục hỏa đột nhiên tháo chạy lên niết niết hai mũi Tiểu Bảo: “Được, buổi tối Mỹ nhân ca ca cùng ngươi song tu.”

Không cần. Tiểu Bảo lắc đầu: “Song tu.”

Hiện tại? ! Diệp Địch khàn giọng : “Cục cưng…”

Tiểu Bảo khẩn cầu: “Song tu, dưỡng công.” Phải làm đến cuối cùng, phải chân chính song tu.

Bốn người nghe ra ý tứ của cậu, trái tim đồng thời thình thịch, bụng dưới lại một trận nóng rực. Ánh mắt Tiểu Bảo có hơi nước, cúi đầu nói: “Muốn song tu, muốn cuối cùng.”

“Bảo…”

Nhiếp Chính đem Tiểu Bảo ôm lấy, hết thảy lời nói cuối cùng chỉ hóa thành một tiếng thở dài.

“Ca ca… Ca ca…”Cảm giác được các ca ca muốn buông tay , Tiểu Bảo ngửa đầu bối rối gọi, “Song tu, song tu. Ca ca… Song tu, Quỷ ca ca, Hảo, ca ca, Mỹ nhân, ca ca, Đại ca ca, song tu. Cùng nhau, cùng nhau.”

“Bảo, ngươi và các ca ca cùng nhau song tu sẽ mệt chết.”

Tiểu Bảo vẫn là lắc đầu: “Không mệt, không mệt.”

Lam Vô Nguyệt từ sau ôm Tiểu Bảo, hôn lên cổ nhóc, khàn khàn nói: “Các ca ca thích cùng Tiểu Bảo song tu, nhưng các ca ca không thể cùng nhau. Ngươi còn nhỏ, chờ ngươi trưởng thành liền hiểu được vì sao không thể . Mỹ nhân ca ca đáp ứng ngươi, đêm nay nhất định cùng ngươi song tu đến cuối cùng.”

Tại sao các ca ca không thể cùng nhau? Tiểu Bảo không rõ. Hai mắt nhìn qua từng ca ca, tâm Tiểu Bảo rất đau rất đau, các ca ca có phải không muốn cậu hay không?

Dưới chỗ râm, hai lão nhân gia giấu ở sau đại thụ, một người vuốt vuốt râu: “Bốn người cùng nhau? A Bảo a a Bảo, ngươi thực khiến sư thúc nhìn với cặp mắt khác xưa a.” (=]]]])

“Nói cái gì đó!” Đá Phương Du một cước, Phàm Cốt nói: “A Bảo cái này gọi là đơn thuần.”

“Đúng vậy đúng vậy. ”

Phàm Cốt cũng vuốt vuốt râu, vẻ mặt suy nghĩ sâu xa, qua một lát, hắn ở bên tai Phương Du nói nhỏ. Phương Du trừng to mắt, nét mặt có chút hồng, theo sau gật gật đầu.

>>Hết chương 106<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 14.12.2014, 10:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 107

Một đêm kia Mỹ nhân ca ca cùng cậu chân chính song tu , nhưng Tiểu Bảo vẫn không thể vui. Đứng ở trước bàn trong phòng Quỷ ca ca, động tác chà lau của Tiểu Bảo càng ngày càng chậm, trái tim đau đớn, các ca ca xảy ra chuyện gì? Các ca ca thật sự, không muốn cậu sao? Nước mắt thiếu chút nữa trào ra, Tiểu Bảo nhanh nghẹn trở về, cậu trưởng thành, không thể luôn khóc nhè , bằng không các ca ca càng không thích mình.

“A Bảo a, đang bận cái gì?”

Hoàn hồn, Tiểu Bảo nhanh lau lau mắt, buông khăn lau đi ra ngoài: “Không bận, không bận.”

Phàm Cốt đứng ở ngoài phòng làm bộ không thấy được hai mắt ửng đỏ của tiểu đồ nhi, cười tủm tỉm nói: “A Bảo a, sư phó cùng sư thúc muốn đi dược quán ở trấn trên một chuyến, ngươi cùng sư phó đi đi.”

“A.” Tiểu Bảo lộ vẻ bất an, mặt và chân của cậu, sẽ bị người nhận ra.

Phàm Cốt cũng là sớm có chuẩn bị, tay đặt ở phía sau vươn ra, trên tay là một chiếc hài: “Ngươi mang vào cái này người khác liền nhìn không ra bàn chân của ngươi bất tiện . Mặt sao, có sư phó ở đây ngươi còn sợ cái gì? Đi, mau thay, thôn trấn rất xa ni, nên sớm đi một chút.”

Tiểu Bảo đi lên trước tiếp nhận chiếc hài, trong mắt là kinh hỉ, hài này thoạt nhìn cùng loại bình thường mang không có hai dạng, nhưng lấy tay vừa sờ lại có thể phát hiện đáy chiếc hài này rất dày. Tiểu Bảo ngẩng đầu, vui mừng đáp ứng, trực tiếp ngồi ở trên cánh cửa đổi hài.

Phàm Cốt cười nói: “A Bảo có phải đã sớm muốn đi ra ngoài hay không?” Tiếp theo tự hỏi tự đáp: “Bất quá cũng phải. Cả ngày sống ở chỗ này quả thật thực sự ngộp.”

Tiểu Bảo ngẩng đầu, tiếu dung loan loan: “Không ngộp, không ngộp.” Cậu muốn mua cho sư phó sư thúc còn có các ca ca thêm chút đồ.

Thay đổi một chiếc hài, Tiểu Bảo đứng lên đi vài bước, lúm đồng tiền nơi khóe miệng hãm sâu, tuy rằng vẫn là khập khiễng, thế nhưng so với bình thường thì tốt hơn nhiều! Phàm Cốt kéo Tiểu Bảo ở thạch băng ngồi xuống, ở trên mặt cậu nhóc ngoắc ngoắc vẽ vẽ, bôi bôi chuẩn bị chuẩn bị, chỉ chốc lát sau, khuôn mặt nhỏ nhắn khả ái xinh đẹp hé ra. Tiểu Bảo nguyên bản đã dễ nhìn, chỉ là trên mặt có hắc vết, che lấp hết chín phần bộ dáng. Hiện tại vết đen nhạt đi không ít, lại có diệu thủ của Phàm Cốt, dù là Lâm Thịnh Chi cũng không nhất định có thể nhận ra người trước mặt đúng là con hắn.

Thực sự vừa lòng gật gật đầu, Phàm Cốt lau lau tay: “Đi thôi.”

Tiểu Bảo mang theo một rổ trứng gà cùng một rổ đào theo sư phó ra Đào nguyên, trong lòng tính toán trứng gà cùng quả đào có thể bán vài tiền. Dây cột tóc của sư phó cùng các ca ca đều cũ đến sắp không thể dùng ; Mỹ nhân ca ca đẹp như vậy, mang cây trâm mới thích hợp; Xiêm y của Đại ca ca đã không thể vá nữa , phải mua một chút vải bông; Hảo ca ca gần đây gầy đến lợi hại, mua cho Hảo ca ca một chút lỗ tai heo hắn thích ăn; còn có, trà của sư phó cùng sư thúc nên đổi ngon một chút… Ngồi ở trong xe lừa, Tiểu Bảo đầy đầu óc đều đang tính toán, ngay cả sư phó cùng sư thúc đang nói cái gì cậu cũng chưa nghe được.

Vì dễ dàng cho xuất hành, Phàm Cốt cùng Phương Du từ trong tay một nông hộ mua chiếc xe lừa, giấu ở trong sơn động. Con lừa cột ở nơi cách sơn động một đoạn đường, vì không cho lừa gặm ăn Băng nguyên thảo. Phương Du sẽ mỗi ngày đi ra uy nó, lúc hắn cùng Phàm Cốt muốn đi ra ngoài thì giá xe lừa đi.

Quay đầu liếc mắt nhìn tiểu đồ đệ đang đếm đầu ngón tay ở nơi đó tính tiền một cái, Phàm Cốt nhịn không được xúc động: có tiểu đồ nhi biết tính toán tỉ mỉ như thế, hắn là nên vui hay là nên thương tâm ni? Tiểu đồ nhi của hắn cũng không biết, bạc mà hắn xuất ra tùy tiện bán một bao dược thảo cũng đủ bọn họ ăn một năm. Thôi thôi, vẫn là không nói , khiến cho tiểu đồ nhi tính đi. Qua những ngày gian nan lúc ban đầu, Đào nguyên hiện giờ ngay trong mùa thu hoạch khắp nơi đều có thứ có thể bán lấy tiền.

Qua giữa trưa, ba người mới đến trấn trên. Trấn chỉ là một trấn nhỏ, người lui tới nhìn qua rất thảnh thơi. Phàm Cốt cùng Phương Du đi trước dược quán, lão bản dược quán vừa nhìn thấy hai người lập tức hớn hở. Dược thảo mà Phàm Cốt bán vừa lúc là dược thảo phương bắc mới có thể mọc, mà cũng không phải đặc biệt hiếm lạ, lại dùng số lượng nhiều. Lão bản cũng không trả giá, trực tiếp xem hàng trả bạc.

Sư phụ cùng sư thúc ở bên trong, Tiểu Bảo ngồi xổm bên ngoài đem hai cái rổ đặt ở trước người, cúi thấp đầu. Vẫn là sợ hãi sẽ bị người xấu phát hiện, cậu tận lực không cho người nhìn đến dung mạo của mình, cũng không ra tiếng rao hàng, chờ khách nhân tự mình tới cửa. Đào trong Đào nguyên vừa lớn lại ngọt, Tiểu Bảo cho giá cũng là cực kỳ có lợi, người đi ngang qua chịu không được quả đào hấp dẫn, người này mua một quả, người nọ mua hai trái, chỉ chốc lát sau đào của Tiểu Bảo liền bán được thất thất bát bát , trái lại rổ trứng gà cũng ít người hỏi thăm. Nhà ai không dưỡng gà a vịt a, không thiếu trứng gà. Đếm hơn mười tiền đồng trong tay, Tiểu Bảo đắng mặt, này đủ cho sư phụ sư thúc còn có các ca ca mua đồ sao?

Phàm Cốt vừa ra tới liền nhìn thấy tiểu đồ nhi đối với tiền đồng ít đến đáng thương trong tay thở dài. Hắn cười đem tiểu đồ nhi kéo đến, từ túi bạc trong tay lấy ra hai khối bạc vụn: “Khó có được đi ra một chuyến, mua một chút thứ mình thích, chúng ta ăn cơm xong sẽ trở về.”

“A!” Tiểu Bảo hô nhỏ, đúng là bạc a, không phải tiền đồng! Tiểu Bảo tham tài ngửa đầu hướng sư phó ngây ngô cười, vui mừng muốn đem bạc cùng tiền đồng thu vào túi vải bên hông. Nghĩ nghĩ, lo lắng, cậu lại cởi xuống túi vải bỏ vào trong lòng ngực, lại kéo chặt đai lưng.

“Đi thôi, muốn mua cái gì?” Phàm Cốt hướng Phương Du nhìn thoáng qua, Phương Du tiếp lời: ” Cửa hàng trên thôn trấn này đều ở cách phố, đến bên kia đi thôi.”

“Cũng tốt.”

Tiểu Bảo vừa nghe, nhanh nhấc lên hai cái rổ, ở trong lòng đem thứ muốn mua nhẩm lại một lần.

Tới cách phố, quả nhiên có rất nhiều cửa hàng, đem vải bông cùng lá trà dễ tìm nhất mua xong, Tiểu Bảo làm cho sư phụ cùng sư thúc ở bên trà quán nghỉ ngơi, cậu ngay trước sạp nhỏ ở phụ cận chuyển động. Phàm Cốt cùng Phương Du uống trà, ánh mắt lại không rời Tiểu Bảo, tuy nói bọn họ đều dịch dung, nơi này dân phong cũng coi như thuần phác, nhưng vẫn là phải cẩn thận chút.

Đứng trước một cái sạp, Tiểu Bảo nhìn chăm chú ngân trâm đủ loại kiểu dáng, hai con mắt lóe sáng lóe sáng, trong lúc nhất thời không biết mua cây nào. Lão bản trước sạp cũng không thúc giục, còn xuất ra mấy cây tự nhận là dễ xem nhất bày ra trước mặt Tiểu Bảo. Lão bản nương thẳng xem xét Tiểu Bảo, tiểu công tử tuấn tú như thế đúng là lần đầu nàng gặp a. May mắn Tiểu Bảo thoạt nhìn không lớn, bằng không lão bản đã sớm tức giận.

Mỗi một cái đều rất dễ nhìn, Tiểu Bảo càng xem càng lòng tham, tính tính tiền trong lòng ngực, cậu liếm liếm miệng, hạ quyết tâm cầm lấy một cây, này cho Quỷ ca ca; lại cầm lấy một cây, này cho Mỹ nhân ca ca; ngón tay tả hữu lắc lắc, lại cầm lấy một cây, này cho Đại ca ca; do dự nửa ngày, Tiểu Bảo cuối cùng lại cầm lấy một cây, này cho Hảo ca ca. (= =|||)

Khẽ cắn môi, thanh toán một xâu tiền, Tiểu Bảo lấy ngân trâm lão bản giúp cậu đựng xong lại na tới trước sạp người khác. Mua dây cột tóc cũng một bài cũ, một hơi mua mười cái giống nhau như đúc, Tiểu Bảo thanh toán tiền trở lại trà quán. Vừa định cùng sư phó nói cậu mua cái gì liền chợt nghe sư phó nói: “Sư phó cho ngươi bạc chính là cho ngươi tiêu, thích cái gì thì mua cái đó. Mua xong chưa?”

Sư phó không ngại cậu nhóc tiêu tiền lộn xộn, Tiểu Bảo cái gì cũng chưa mua cho mình ngượng ngùng đỏ mặt: “Còn có, đầu thịt heo.”

“Ha ha, thứ này thật cũng mua a. Đi, ăn cơm đi, ăn cơm xong mua thịt, chúng ta là có thể đi trở về.”

“Tạ ơn, sư phó.”

Phàm Cốt lúc này liền nghiêm mặt, Tiểu Bảo cười bắt lấy tay sư phó lay động, Phàm Cốt lúc này mới khôi phục tươi cười, niết niết mũi tiểu đồ nhi nói: “Không cho phép cùng sư thúc nói tạ ơn.”

“Ha hả a…”

Mấy người cũng không đi ăn thịt cá, trong Đào nguyên hiện tại gần như cái gì đều có, bọn họ không thiếu. Một người ăn một bát mì, lấp đầy bụng, lại mua muối ăn, dầu thắp, giấy lẫn vật thường dùng, ba người ngồi lên xe chuẩn bị trở về. Xe lừa còn chưa có chạy ra đầu phố, chợt nghe đương đương vài tiếng chiêng trống vang, người trên phố đều hướng một phía chạy tới, trên mặt mỗi người đều mang hưng phấn.

“Mau mau mau, canh giờ tới rồi!”

“Ngươi nhìn ta như vậy có thể được không?”

“Ta nhìn cũng vô dụng, được Vương gia tiểu thư nhìn mới tính được.”

“Ông trời phù hộ, ông trời phù hộ, nhất định làm cho ta nhận được a.”

Nghe người đang chạy tới nói như thế, Tiểu Bảo vẻ mặt khó hiểu, xảy ra chuyện gì ? Phương Du hướng đến phía kia nhìn xung quanh vài lần, rất tò mò nói: “Chúng ta nếu không cũng đi nhìn một cái? Đã lâu không thấu náo nhiệt.”

“Được a, đi xem.”

Ánh mắt Phàm Cốt cười tủm tỉm, ánh mắt Phương Du cũng là cười mị mị, chỉ có Tiểu Bảo hồn nhiên không biết nguy hiểm tiến đến là một đầu mờ mịt.

Ra đầu phố hướng phía nam đi không rất xa, chỉ thấy một cái đài lửa đỏ đáp ở nơi đó, hai bên giăng trù bố đỏ thẫm. Trước đài đã đứng đầy người, gần như thuần một sắc nam tử. Xe lừa không qua được , Phàm Cốt làm cho Phương Du ở tại chỗ xem xe, hắn kéo Tiểu Bảo hướng vào trong đám người chen chúc.

“Sư phó, không đi, .” Tiểu Bảo không thích vô giúp vui, cũng sợ nhiều người nhận ra mình. Bất quá Phàm Cốt có vẻ hưng trí cực cao, cổ tay vòng vo hai cái, người chắn ở phía trước đau hô một tiếng liền đều tránh đường. Rất nhanh, Phàm Cốt cùng Tiểu Bảo đã đến gần đài cao.

Đương đương đương, lại là ba tiếng chiêng trống, một vị cô nương phục trang nha hoàn bước lên đài, tiếng hô rung trời. Nha hoàn kia đầu vừa nhấc, bốn phía thoáng yên tĩnh trở lại.

“Hôm nay là ngày tiểu thư nhà ta ném tú cầu chọn phu lang. Tiểu thư nhà ta nói, ai tiếp được tú cầu của nàng, bất phân quý tiện, chính là phu lang của nàng.”

“Ta! Ta! Cho ta! Cho ta!”

Cầu còn chưa bắt đầu ném, mọi người đã nhịn không nổi giơ lên hai tay cao cao.

Nha hoàn kia khẽ nhướng mắt, nói: “Vậy xem bản lĩnh từng người.”

Đương đương đương, lại là ba tiếng chiêng trống, một vị nữ tử thân hồng y, bộ dáng cực kỳ xinh đẹp bước ra. Nàng vừa lộ diện, đám người nháy mắt nổ tung. Mỗi người liên tục gọi: “Tiểu thư! Chọn ta! Chọn ta!” Cánh tay có thể nâng bao cao thì nâng bấy cao.

Nhưng thấy tiểu thư kia mỹ mâu vừa chuyển, không chút thẹn thùng, thoải mái đi đến trung ương đài, từ trong tay một vị nha hoàn cầm qua tú cầu.

“Ta! Ta! Cho ta! Cho ta!”

“Tiểu thư! Bên này! Bên này!”

Người có thể bày ra trận chiến này đương nhiên sẽ không kém đến đâu, chớ nói chi là vị tiểu thư này còn có một bộ dáng đẹp như vậy, kia còn không dẫn tới nhiều nam nhân nháy mắt hóa thân thành lang a.

Tiểu Bảo bị sư phó che chở trong mắt trừ bỏ khó hiểu ra thì chính là khó hiểu. Ném tú cầu tuyển phu lang này là ý gì, cậu hiểu biết. Kia, cậu cùng sư phó đứng ở chỗ này ình như có chút kỳ quái a.

Phàm Cốt vẫn đều đang chú ý biểu tình của tiểu đồ nhi, mặc kệ là nha hoàn kia, hay là vị tiểu thư này, ánh mắt Tiểu Bảo nhìn các nàng không có thay đổi qua, này không khỏi khiến hắn nhẹ nhàng thở ra. Tiểu thư trên đài hướng về phía Tiểu Bảo nhìn thoáng qua, rồi lại cười khanh khách mà giơ lên tú cầu. Dưới đài sôi trào , Tiểu Bảo nhanh che chở ngực, nơi đó có bạc còn có dây cột mua cho sư phó sư thúc cùng các ca ca.

Trong mắt hiện lên tia sáng ý tứ không rõ, tiểu thư tung đi tú cầu trong tay. Trong lúc nhất thời, mọi người liều mạng chém giết tú cầu, hận không thể đem tay của mình dài thêm một chút. Tiểu Bảo gắt gao che ngực, theo đám người tả hữu lắc lư. Ngay khi cậu bị chen chúc đến sắp ngất xỉu, nghe được sư phó gọi một tiếng: “A Bảo, đưa tay.”

Tiểu Bảo theo bản năng đưa tay, một cái gì đó đánh rơi trên tay của mình, cậu lại theo bản năng mà nắm chặt, hướng vào trong lòng ngực thu chặt lại, nghĩ thầm có phải thứ gì đó của bọn họ bị chen rớt hay không? Đến khi một trận diễm hồng ánh vào trong mắt Tiểu Bảo, cậu ngốc sửng, đây là cái gì? Không phát hiện chung quanh đột nhiên yên tĩnh trở lại.

“A! Sao lại là hắn?!” Trong đám người có kẻ bất mãn, muốn đi tranh đoạt, chợt nghe nha hoàn cao giọng tuyên bố: “Tú cầu đã rơi, cung nghênh cô gia.”

Tiểu thư lúc này cuối cùng lộ ra thần sắc xấu hổ, đối với thị vệ nha hoàn phía sau nói: “Đón cô gia vào phủ, ngày mai thành hôn.” Không có phụ mẫu ở đây, không có bà mối ở đây, vị tiểu thư này như kịch diễn đem mình tự gả đi.

Phàm Cốt ngăn lại thị vệ, lớn tiếng nói: “Vị tiểu thư này, chúng ta bất quá là đi ngang qua nơi đây, đến gần thấu náo nhiệt. Chất (cháu) của ta đã thành thân .” Mà Tiểu Bảo, còn đang ngây ngốc nhìn chăm chú tú cầu đỏ thẫm trong tay, không nghĩ ra thứ này sao lại rơi vào trong tay của cậu.

Vị tiểu thư kia lại ngữ ra kinh người nói: “Bổn tiểu thư luôn luôn tin tưởng nhân duyên, tú cầu này rơi xuống tay ai, người đó chính là vị hôn phu Nguyệt lão ban cho bổn tiểu thư. Nam nhân tam thê tứ thiếp là bình thường, bổn tiểu thư không ngại nhiều muội muội.” Tiếp theo, mỹ mâu khẽ trừng, thần sắc xấu hổ vừa rồi nháy mắt hoàn toàn không còn, “Còn không đem cô gia nghênh đón vào phủ?”

Phàm Cốt mi mao thoáng nhướng, bảo vệ Tiểu Bảo: “Vị tiểu thư này không phân rõ phải trái, hôm nay ta còn ở đây liền không đáp ứng .”

Tiểu thư bật cười, trên mặt lại có vài phần sương lạnh.”Chất của ngươi đứng ở chỗ này, thì không nên trách tú cầu của bổn tiểu thư dừng ở trên tay hắn. Hôn này kết hay không, là do bổn tiểu thư định đoạt. Hắn không muốn cũng được, dựa theo quy củ tại Tương Thai của ta, lưu lại vận mệnh là có thể ly khai.”

“Ngươi!”

Phàm Cốt đang muốn ra tay, chỉ thấy các nam nhân vừa rồi còn đối với Tiểu Bảo bất mãn toàn bộ mắt lộ hung quang vây quanh bọn họ. Ở trong này, trong ngày thường mọi người có chút va chạm cũng không sao cả, nhưng nếu có người không tuân thủ quy củ, thì chính là cùng dân chúng Tương Thai là địch. Đây chính là danh ngôn chí lý của Tương Thai Huyện lệnh Vương đại nhân. Thực sự đúng dịp, vị tiểu thư này cũng họ Vương.

Tiểu Bảo lúc này mới kịp phản ứng mình nhận được cái gì, chỉ cảm thấy trong lòng bàn tay chợt nóng, tú cầu rụng trên mặt đất. Đám người tự động tránh ra, hộ vệ của Vương tiểu thư đẩy ra Phàm Cốt, chế trụ Tiểu Bảo, không nói hai lời mang đi cậu nhóc.

“Chậm đã!”

Phàm Cốt còn muốn nói cái gì, một thanh kiếm để ở trên cổ hắn, đúng là Vương tiểu thư kia.

“Hắn sau này chính là vị hôn phu của bổn tiểu thư, mong rằng thúc thúc không cần ngăn trở nhân duyên tốt đẹp của chúng ta.”

“Ngươi đây là cường ‘Thú’ hào đoạt!”

“Ha hả a, ” phát ra một chuỗi tiếng cười như chuông bạc, Vương tiểu thư trên tay khẽ mạnh lên, “Còn thỉnh thúc thúc hãy lưu lại xem lễ.”

“Ngươi!”

“Đi thôi, thúc thúc.”

“Hừ!”

Bị dắt ra mấy đoạn, Tiểu Bảo đột nhiên bắt đầu từ chối, hô to: “Không! Không!” Ca ca, cậu chỉ cần ca ca, ca ca! Ca ca!

Một chưởng vỗ hôn mê Tiểu Bảo, hộ vệ trực tiếp khiêng lên cậu, mang đi .

Đem Phàm Cốt giao cho thủ hạ cột chắc cùng lúc mang đi, Vương tiểu thư giống như tùy ý hướng về phía Phương Du liếc liếc mắt một cái, tiếp đó khóe miệng mỉm cười theo kiệu đi khỏi. Đám người tán đi, Phương Du rút đi xe lừa, không nhanh không chậm quay về Đào nguyên.

>>Hết chương 107<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 63 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.