Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 38 bài ] 

Bà xã thư ký - Diệp Tinh

 
Có bài mới 14.12.2014, 07:20
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.04.2014, 20:06
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 710
Được thanks: 2217 lần
Điểm: 9.85
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã thư ký - Diệp Tinh - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8.1::

Editor: Thiến Tiếu Tiếu (Diễn đàn Lê Quý Đôn)

Ở trong phòng làm việc, Trình Hạo Hiên nhảy mũi nhiều lần, thật không biết làm sao? Chẳng lẽ không có Lạc Điềm Hân là không được sao?

Nhìn hồ sơ chất đống như núi trên bàn, lúc này mới phát hiện ra, mấy ngày nay, tốc độ xử lý hồ sơ của mình xuống đi rất nhiều lần.

Trước kia, hồ sơ đưa vào đây đều đã được Lạc Điềm Hân xử lý qua, anh chỉ sửa đổi vài chỗ rồi ký tên là được, không ngờ không có cô ở đây, việc cần mình xử lý sẽ nhiều như vậy, anh đang hoài nghi, những người dưới lầu cố ý chỉnh anh.

Anh phiền não mà ném hồ sơ trong tay, không muốn xem nữa! Một chút ý muốn xem  cũng không có.

Đến bây giờ, anh không nghĩ ra, là mình quá dứt khoát, hay là cô quá dứt khoát, sau khi đi khỏi, cô cũng không them trở lại.

Cũng không biết có phải là bị anh dọa sợ hay không, nhưng ngày đó, anh rất giận! Cô lại không tin anh, còn cho anh một cái tát trước mặt cấp dưới như vậy, anh làm sao có thể xuống dưới gặp mặt cấp dưới được nữa!

Mặc kệ nói thế nào, sai đều là cô, nếu cô không nghi ngờ anh như vậy, chuyện này sẽ không xảy ra.

Lúc này, mẹ Trình tức giận đá cửa phòng làm việc, "Trình Hạo Hiên, xem con đã làm chuyện tốt gì?"

Trình Hạo Hiên nhìn thấy mẹ, biết mình không thể an bình, "Mẹ! Chuyện gì?"

"Còn hỏi mẹ chuyện gì? Cái tên nhóc xấu xa này, lại làm ra chuyện như vậy, con mau trả con dâu cho mẹ!" Mẹ Trình thật muốn bổ đầu của anh ra, xem bên trong chứa cái gì?

Xem ra mẹ đã nghe nói từ nơi nào rồi.

"Sao con không nói gì? Con mau nói cho mẹ biết, chuyện này rốt cuộc là thế nào?" Bà chỉ biết là chia tay, nhưng chuyện rõ ràng, Lạc Điềm Hân không chịu nói.

Nếu không chịu nói, bà chỉ có thể tới hỏi đứa con trai này, nếu đứa con trai này không chịu nói, bà bất chấp tất cả, đánh con trai một trận trước tiên.

"Không có chuyện như vậy! Mẹ đừng hỏi!" Anh không muốn nói!

Hôm nay mẹ Trình không nghe được đáp án vừa ý, bà sẽ không đi, "Nói, rốt cuộc là con làm gì Hân Hân? Để nó đau khổ như vậy? Có phải con trước dâm sau bỏ? Chiếm được rồi đá nó?"

Tại sao mọi người đều nghĩ như vậy? Anh chính là người đàn ông xấu xa sao? Anh muốn đối tốt với cô, nhưng cô không muốn tin tưởng anh, mình có cách gì?

"Con là loại đó đàn ông sao? Là cô ấy hiểu lầm con." Nếu Trình Hạo Hiên không nói rõ với mẹ, đoán chừng bà lại nói lung tung một trận.

"Hiểu lầm cái gì? Sao lại vô duyên vô cớ hiểu lầm con?" Mẹ Trình không hiểu, không có lửa làm sao có khói, anh làm gì thì mới làm cho người ta hiểu lầm chứ?

Trình Hạo Hiên đành phải kể chuyện ngày đó cho bà biết.

"Là phụ nữ, thấy một màn như vậy sẽ hiểu lầm! Nếu là hiểu lầm, chỉ cần con giải thích rõ là được rồi!" Chuyện đơn giản như vậy, chẳng lẽ muốn người mẹ như bà dạy sao?

"Không cần!" Anh mới không cần, như vậy là thừa nhận cô không sai?

Mẹ Trình cắn răng trợn mắt, giận dữ nói: "Tại sao không cần?"

"Con không sai, là cô ấy hiểu lầm con, hơn nữa cô ấy còn tát con một cái!" Giọng điệu này, anh không dễ dàng nuốt xuống như vậy.

Mẹ Trình giận, đập bàn, "Con có phải là đàn ông không? Đại trượng phu co được dãn được, vì một chút chuyện nhỏ như vậy, làm một người phụ nữ tức giận, còn ở nơi này nói nhảm như vậy, con cảm thấy con nên sao? Mặt mũi quan trọng hay là vợ quan trọng?"

Anh không nói nhất định phải cưới người phụ nữ này, là mẹ quyết định mà thôi.

Mẹ Trình nhìn một bộ không quan tâm của con trai, càng tức giận.

"Rõ ràng là con chỉ thích nó, tại sao phải làm nó đau lòng? Chẳng lẽ lúc nó đau lòng, con không đau lòng sao?"

Trình Hạo Hiên nhớ lại, lúc cô tới, thấy anh cùng Tưởng Anna quần áo xốc xếch, vẻ mặt đau khổ, nhưng mà tim của anh cũng đau khổ, còn có sợ, sợ cô sẽ tức giận!

Sự thật chứng minh, cô giận thật, hơn nữa còn vô cùng tức giận.

"Con thích nó, không phải sao? Bằng không sẽ không buồn phiền ở chỗ này, mà không đi tìm nó,  bởi vì không muốn thừa nhận mình yêu nó, hơn nữa nó làm con mất mặt trước mặt cấp dưới!"

Đúng vậy! Mẹ nói đúng, anh không bỏ được, nhưng tới nay, đã lâu như vậy rồi mà cô chưa từng nói thích anh! Chỉ có anh chủ động, cô chưa từng nói với anh một câu thích, không phải sao? Cô thích anh không?

"Được rồi, mẹ, con sẽ suy nghĩ!"

Mẹ Trình nhìn sắc mặt của con trai, đoán chừng là nghĩ thông suốt rồi, bà cũng không có cách tham dự, chỉ có thể ở bên cạnh thúc giục mà thôi, "Vậy cũng tốt! Mẹ cho con thời gian, nhưng không thể quá lâu, nếu con dâu của mẹ chạy, con nhất định sẽ đẹp mặt!"

Mẹ Trình uy hiếp nói.

Tiễn mẹ Trình xong, Trình Hạo Hiên suy nghĩ rất lâu, rốt cuộc là nên xử lý chuyện này như thế nào đây? Rốt cuộc là bọn họ yêu nhau, hay chỉ có anh đơn phương? Nếu như lúc này mình đi cầu hòa, cô sẽ tha thứ anh sao? Nhưng như thế có chút mất mặt? Rõ ràng không phải một mình anh có lỗi!

Lạc Điềm Hân cảm thấy mình không nên đến đây, làm cô cảm thấy xa lạ.

Nhưng Chu Man Man để Giang Hách dẫn cô tới, hơn nữa còn trang điểm lộng lẫy xuất hiện.

Cả ngày bị Chu Man Man kéo đi làm tóc, trang điểm, hơn nữa cô (LĐH) còn dậy rất sớm, đi theo cô (CMM), vì dạ tiệc từ thiện gì đó vào tối nay.

Vì để cô đi lại ở xã hội thượng lưu, Chu Man Man thật đúng là hao tâm tổn sức! Còn đem chồng thân ái cho cô mượn.

"Giang Hách, em không quen! Em muốn về!" Lạc Điềm Hân kéo tay Giang Hách nói.

Chung quanh có rất nhiều ánh mắt nhìn cô, hơn nữa cô còn tinh tường cảm thấy, bởi vì lễ phục trên người mình, cái váy này thiết kế để lưng trần tới eo, rất là hấp dẫn, cô rõ ràng nói không muốn, nhưng mà Chu Man Man lại kiên quyết bắt cô mặc, hơn nữa còn nhét cô vào trong xe ngay lập tức, không cho xuống xe.

Còn có một nguyên nhân khác, Giang Hách xuất hiện ở tiệc tối, luôn có vợ làm bạn, nhưng lần này lại đổi thành cô, khiến tất cả mọi người tò mò về quan hệ của hai người.

Quen biết đã lâu, coi Lạc Điềm Hân như đứa em gái, anh  chỉ có thể cười xin lỗi, "Hân Hân, em biết, lần này là Man Man nhờ, anh không thể không làm! Hơn nữa em đi rồi, bạn gái của anh làm sao bây giờ? Sẽ làm chuyện cười cho mọi người!"

Sao cô có cảm giác, hiện tại mọi người đang cười cô?

"Lát nữa, anh muốn giới thiệu bạn của anh cho em! Cho nên em không thể đi!" Lần này Giang Hách gánh vác công việc người làm mai, càng không thể rời đi.

Lạc Điềm Hân chỉ có thể chu cái miệng nhỏ, đi theo bên cạnh anh, trước kia, cô cũng đi theo Trình Hạo Hiên tới nơi như vậy, nhưng đa số, cô chỉ làm nền, đến lúc đó, mình ăn là được, không trở thành tiêu điểm giống như vậy.

Giang Hách mang cô đi tới trước mặt hai người đàn ông, vì cô giới thiệu.

Cô biết một người trong đó, có lui tới với Trình thị, mọi người đã gặp mặt vài lần, vốn là quen biết. Tiếp theo, Giang Hách tới chỗ những người khác nói chuyện, để cô lại cho hai người kia. Thật ra thì cô cũng không để ý, nhưng hai người đàn ông này vừa nhìn thì không phải là loại cô thích! Mặc dù rất đẹp trai, nhưng mà cô không có cách thích bọn họ.

Trình Hạo Hiên vừa họp xong, liếc mắt thì thấy Lạc Điềm Hân ở giữa.

Tại sao cô lại ở chỗ này? Sao lại cùng hai người đàn ông trò chuyện vui vẻ như vậy?

Tối nay cô rất đẹp! Toàn thân tản ra mùi vị phụ nữ nồng đậm, hơn nữa bốn phía đều có ánh mắt nhìn chăm chú vào cô.

Lạc Điềm Hân thoáng nghiêng người, mới để Trình Hạo Hiên phát hiện huyền bí trong đó, lưng của cô lại là một mảnh trống không, phần lớn nước da phơi bày ra.

Đáng chết, người phụ nữ này rời khỏi anh thì trở nên lớn mật như vậy sao? Lại dám phơi bày nước da hoàn mỹ kia trước mặt nhiều người đàn ông như vậy? Thật ra thì chỉ có một mình anh.

Nhưng mà bây giờ, hai người bọn họ không có một chút quan hệ gì, anh có quyền gì mà đi ngăn cản cô không được mặc quần áo như vậy? Trình Hạo Hiên buồn bực, cầm một ly rượu trên tay từ nhân viên phục vụ, uống một hớp. Đi tới một góc ngồi xuống, nhìn cô cười như con bướm hoa.

Trước kia có tiệc rượu, rất ít tìm cô tới bổ sung, chỉ có lúc không tìm được người mới kéo cô đi, hơn nữa đều rất gấp, cô căn bản không kịp ăn mặc cái gì, tới cửa hàng quần áo, cầm một bộ quần áo mà thôi.

Hơn nữa, nếu đến hội trường bình thường, hai người bọn họ sẽ tách ra hành động, không quấy nhiễu chuyện đối phương, đến lúc kết thúc, hai người mới gặp lại, sau đó đưa cô về nhà, căn bản không có cái gì.

Nhưng tối nay, cô không giống nhau! Đặc biệt xinh đẹp! Cảm giác làm lóa mắt anh.

Lạc Điềm Hân cảm thấy không nói chuyện nổi nữa, ý bảo Giang Hách tới cứu cô, nhưng người đàn ông kia giống như Trình Hạo Hiên, sẽ không nhìn sắc mặt người khác, chỉ có thể dựa vào mình. Sau khi thoát khỏi bạn của Giang Hách, tùy tiện cầm một chút thức ăn, đi tới ban công của tiệc rượu, cô vô luận tham gia bữa tiệc bao nhiêu lần, cuối cùng cô đợi ở đây.

"Hô, nơi này thật thoải mái!" Lạc Điềm Hân nhìn bầu trời đêm nói.

Cảm giác như thế, làm cô nhớ tới buổi tối ở cùng Trình Hạo Hiên trên biệt thự ở chân núi ngắm những vì sao.

Mặc dù có chút tức giận, nhưng đó là một buổi tối tốt đẹp.

Thật ra thì cô không muốn kết thúc, nhưng là một màn kia đã đả kích cô, phá vỡ tất cả những ảo tưởng về cuộc sống tốt đẹp của cô.

Đột nhiên, một người đàn ông xuất hiện bên người cô.

"Tiểu thư, có thể tâm sự cùng tôi không?" Một người đàn ông  dáng dấp coi như là không tệ nói với cô.

Lạc Điềm Hân nhìn người đàn ông này, chuông báo động trong lòng lập tức vang lên. Cô có thể không trả lời, được không?

"Tiểu thư, tôi cảm thấy em thật quen mắt! Chúng ta đã gặp ở nơi nào?" Người đàn ông cười hì hì nói.

Mánh khóe cũ như vậy, bây giờ còn có người dùng sao?

"Thật xin lỗi, tôi không biết anh! Hơn nữa, tôi không nghĩ là tôi đã gặp anh!" Lạc Điềm Hân nhìn thức ăn trong đĩa, cô chỉ muốn ăn cái gì đó mà thôi.

Lạc Điềm Hân thấy vẻ mặt của hắn trở nên bỉ ổi, một tay vòng qua eo của cô, nơi bị phơi bày (lưng), dọa cô giật mình, vội vàng nghiêng người né tránh hắn đụng vào, "Làm ơn tự trọng!"

"Có quan hệ gì? Em là phụ nữ Giang Hách nuôi dưỡng? Đã như vậy, vậy chúng ta vui đùa một chút!" Người đàn ông không biết xấu hổ nói lời nói chán ghét.

Lạc Điềm Hân tức giận, trợn mắt lên giận dữ nhìn hắn, muốn ra ngoài, lại bị hắn cản lại.

"Anh đừng tới đây! Tôi sẽ kêu!" Cô rất hồi hộp, chưa từng có chuyện xảy ra như vậy.

"Tùy tiện! Nếu em có cơ hội kêu, chắc là tiếng rên rỉ dễ nghe!"

Lạc Điềm Hân chán ghét, tiếp tục nhìn hắn chằm chằm , nhưng người đàn ông lại đẩy cô tới tường, hơn nữa áp chế cô. Cái đĩa trên tay đã rơi trên mặt đất, hơn nữa còn bể ngổn ngang.

Không được? Bên trong là bữa tiệc ồn ào náo động, căn bản sẽ không có người chú ý cô rời đi.

Giang Hách! Cứu mạng !

Cô mới lẩm nhẩm trong lòng, người đàn ông ở trước mắt liền bị nắm lên, hơn nữa còn bị đánh một trận, mà người cứu cô lại là Trình Hạo Hiên, Lạc Điềm Hân bị kinh sợ (kinh ngạc + sợ hãi), ngây ngốc nhìn anh.

"Biến, nể mặt mũi cha mày, tao tha cho mày, lần sau còn dám đụng tới cô ấy, tao làm thịt mày!" Trình Hạo Hiên hung dữ nói với cùng người đàn ông kia, người đàn ông kia lấy được tự do, liền chạy.

Trình Hạo Hiên quay đầu, lại nhìn thấy Lạc Điềm Hân đang sợ hãi, cởi áo khoác tây trang của mình xuống, mặc trên người cô, che kín tấm lưng xinh đẹp của cô, "Sao em không cẩn thận như vậy? Một mình đến ban công? Nếu anh không thấy, em không biết em sẽ xảy ra chuyện gì sao?" Trình Hạo Hiên khẩn trương nói, đã quên lời nói ngày đó, anh không muốn nhìn cô nữa.

Lạc Điềm Hân không được tự nhiên xoay người, không muốn thấy anh, mặc dù không biết tại sao anh ở chỗ này, nhưng rất cảm kích anh cứu cô, "Cám ơn!"

"Tại sao em đến nơi này?" Nếu không có vé mời của bữa tiệc này, không thể tiến vào.

Lạc Điềm Hân nhìn phương xa, "Tôi theo người khác tới đấy!"

"Tại sao tới?" Bữa tiệc như vậy, cô không có tiền, cô tới nơi này làm gì?

"Sao anh hỏi nhiều vậy? Tổng giám đốc Trình, tôi muốn làm cái gì, liên quan đến anh sao?" Lạc Điềm Hân nhịn không được nói, rốt cuộc là anh hỏi đủ chưa? Cảm giác của cô bây giờ như là bắt vợ.

Trình Hạo Hiên yên lặng nhìn cô, chuyện không liên quan đến anh thật? Vậy anh vừa cứu cô làm cái gì?

Trình Hạo Hiên bị lời của cô chọc giận, như người đàn ông kia, đè cô ở trên tường.

"Đáng chết, anh muốn hỏi thì thế nào?"

Lạc Điềm Hân kinh ngạc nhìn anh, anh muốn làm cái gì?

Trình Hạo Hiên nhìn bộ dạng điềm đạm đáng yêu của cô, có chút không đành lòng, tại sao cô sợ hãi anh như vậy?

Anh cúi đầu hôn môi của cô, mút hồi lâu đến không còn cảm giác.Đã sửa bởi Thiến Tiếu Tiếu lúc 09.03.2015, 20:34.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiến Tiếu Tiếu về bài viết trên: Candy Kid, Cyclotron, LamDThinh, Nấm_langthang, hanayuki001, thanhphong6793, traiothiem
     

Có bài mới 14.12.2014, 07:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.04.2014, 20:06
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 710
Được thanks: 2217 lần
Điểm: 9.85
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã thư ký - Diệp Tinh - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8.2::

Editor: Thiến Tiếu Tiếu (Diễn đàn Lê Quý Đôn)

"Không..." Cô đẩy anh ra, "Chúng ta đã chia tay! Anh..."

Chia tay? Đáng chết, lúc này mà cô còn nói về điều này? Lúc này, Trình Hạo Hiên trong cơn giận dữ, cô không nhắc tới cái này cũng may, nhắc tới thì anh không nhịn được lửa giận trong lòng.

Nếu cô không hiểu lầm anh, hai người bọn họ sẽ chia tay sao?

Anh hôn môi của cô, mang theo sự trừng phạt, cho đến khi môi của cô vừa đỏ vừa sưng, anh mới cam lòng buông ra.

Lạc Điềm Hân hoa lê đái vũ (*) nhìn tới trước anh, “Tại sao anh làm như vậy?"

*Hoa lê đái vũ: Giống như hoa lê dính hạt mưa. Vốn miêu tả dáng vẻ khi khóc của Dương quý phi. Sau này được dùng để miêu tả sự kiều diễm của người con gái.

Trình Hạo Hiên không nói lý do, dù sao thì cô cũng không tin, không phải sao?

"Nếu anh không nói lý do, cũng đừng chạm vào tôi!" Lạc Điềm Hân đẩy anh ra, không đứng gần anh như vậy nữa, vì như vậy, sẽ làm hơi thở của cô trở nên rối loạn.

"Hân Hân..." Trình Hạo Hiên kêu lên một tiếng, nhưng không nói gì tiếp theo.

Lạc Điềm Hân trả áo khoác lại cho anh, "Tiệc tối đã bắt đầu, tôi đi trước!"

Trình Hạo Hiên nhìn bóng lưng cô, tại sao anh cảm thấy bọn họ trở xa vời như vậy?

Lạc Điềm Hân ngồi xuống bên cạnh Giang Hách, vừa mới đi toilet sửa sang, nhưng mà mắt còn hồng.

"Em làm sao vậy?" Giang Hách cảm thấy kỳ quái.

Lạc Điềm Hân lắc đầu một cái, cho anh một nụ cười yên tâm.

Cách đó không xa, Trình Hạo Hiên cũng ngồi xuống, lúc này anh mới biết, thì ra cô đi cùng Giang Hách.

Anh biết Giang Hách đã kết hôn rồi, tại sao cô cùng Giang Hách xuất hiện ở đây? Không phải là cô rời khỏi anh không bao lâu thì tìm Giang Hách chứ?

Nhìn cô cười với Giang Hách, anh đã cảm thấy rất chướng mắt.

Kế tiếp là hoạt động đấu thầu của tiệc tối, lợi dụng hoạt động đấu giá, quyên góp cho cơ quan từ thiện, đầu tiên là một cái dây chuyền ngọc trai đặc biệt  đẹp.

"Thật là đẹp!"

"Em thích?" Giang Hách hỏi.

Lạc Điềm Hân gật đầu, nhưng lại nói: "Thích! Nhưng Man Man thích hơn! Anh hẳn biết, không bằng anh mua, tặng cho Man Man!"

Giang Hách mỉm cười: "Anh cũng có ý đó!"

Lạc Điềm Hân cũng cười, anh làm sao có thể không nghĩ tới Man Man ở mọi lúc? Thật là một đôi khiến người ta hâm mộ.

Trình Hạo Hiên chú ý tới nét mặt của Lạc Điềm Hân, cô thích sợi giây chuyền kia?

Lúc đầu, anh tới nơi này ngồi một chút mà thôi, cũng không định mua cái gì, tiền có thể quyên góp, nhưng mà không mua những thứ không dùng được, có điều nếu Lạc Điềm Hân vui vẻ, vậy thì không giống nhau.

Giang Hách dẫn đầu lên giá, "20 vạn!"

Lạc Điềm Hân thấy một sợi dây chuyền mà nhiều tiền như vậy, cảm thấy có chút nôn nóng, nhưng mà Giang Hách là người có tiền, muốn mua đồ cho vợ, đương nhiên không thể rẻ!

Trình Hạo Hiên nói tiếp: "30 vạn!"

Giang Hách liếc mắt nhìn Trình Hạo Hiên, thấy được khiêu khích trong mắt anh, xem ra là muốn nhằm vào anh (GH).

Anh nói với Lạc Điềm Hân bên cạnh: "Em nói, anh ta đấu thầu sợi dây chuyền này có phải vì em hay không?"

Lạc Điềm Hân bị anh nói đến đỏ mặt, không phải chứ?  Có lẽ là anh (THH) đưa cho người yêu mới của anh bây giờ?

"Đừng đoán mò, anh ra giá đi! Anh phải tặng cho Man Man đấy!"

Giang Hách tiếp tục ra giá.

Hai người anh truy tôi đuổi, đem giá tiền kéo lên 150 vạn, những ông chủ khác đã tạm ngừng ra giá sớm, không tính gia nhập cuộc chiến tranh này.

"Đừng ra giá nữa, quá mắc! Sợi giây chuyền kia căn bản không đáng giá!" Mặc kệ vì nguyên nhân gì, anh lại hét giá cao như vậy, nhưng mà muốn mua một dây chuyền đắt như vậy cho Man Man, Man Man đoán chừng sẽ tức giận?

Giang Hách vẫn cười: "Yên tâm, anh là tình thế bắt buộc, anh không sao, lát nữa anh sẽ buông tay, cũng muốn nhìn anh ta (THH) làm sao?"

Khi Trình Hạo Hiên hét giá tiền 180 vạn, Giang Hách không theo nữa, người cuối cùng sở hữu sợi dây chuyền này là Trình Hạo Hiên.

"Trời ạ! Anh ta điên rồi!" Lạc Điềm Hân thấy sợi giây chuyền kia nhiều nhất là 50 - 60 vạn, nhưng là bây giờ, giá trị con người lại khác nhau hoàn toàn.

Giang Hách nói một cách đầy ẩn ý sâu xa: "Vì phụ nữ, nhiều tiền hơn nữa, người ta cũng sẽ cho."

Lạc Điềm Hân làm bộ như nghe không hiểu lời của anh, "Hiện tại anh vừa tham dự, anh không thích những thứ phía sau?"

"Ừm! Em muốn về?" Giang Hách lật xem ghi chép vật phẩm đấu giá phía sau một lượt, hỏi.

"Ừm! Mệt mỏi! Em muốn về !" Lạc Điềm Hân bị chuyện ngày hôm nay ầm ĩ một phen, đã không còn tâm tình.

Giang Hách lắc đầu một cái, "Hân Hân, thật ra thì em nên nói chuyện với anh ta một chút!"

"Nói chuyện gì? Chúng em cũng đã kết thúc, còn nói gì?" Lạc Điềm Hân liếc Trình Hạo Hiên một cái, phát hiện anh cũng đang nhìn cô, mới vội vàng thu hồi ánh mắt lại.

"Chẳng lẽ em không cảm thấy, tối nay anh ta như vậy là vì em?" Giang Hách dắt tay của cô, mang cô rời khỏi hội trường.

“Em không cảm thấy!" Có lẽ là anh tặng quà cho người phụ nữ khác mà thôi, mặc dù đắt một chút.

Giang Hách cười: "Xem ra không nhốt em vào phòng, để thời gian cho hai người giải thích, hai người sẽ không hiểu được đối phương."

Lạc Điềm Hân cảm thấy Giang Hách quá nhiều chuyện đi?

"Ai cần anh lo, anh nên quản vợ của anh chứ? Trễ như vậy mà còn ở bên ngoài, anh sẽ không sợ vợ anh nói anh đang ăn vụng sao?"

"Đi cùng với em, cô ấy tin tưởng mười vạn!" Giang Hách không tổn thương cô! Chỉ bàn việc.

Lạc Điềm Hân hừ lạnh một tiếng, người đàn ông này cùng Trình Hạo Hiên hư hỏng giống nhau.

Vẻ mặt Lạc Điềm Hân buồn thiu, nhìn báo hôm nay.

Cái tựa đề này thật lớn đi? Hình ảnh quá rõ ràng? Nếu như bị người trong nhà thấy, nhất định sẽ hỏi.

Chuông cửa vang lên, cô đi mở cửa, thấy Giang Hách cùng Chu Man Man.

Vừa nhìn thấy khuôn mặt mất hứng của Giang Hách, "Anh nói, làm sao bây giờ?"

Chu Man Man trực tiếp đi vào phòng khách, hoàn toàn không cần tiếp đãi, cầm tờ báo lên, lát sau rồi cười to, Giang Hách cũng mỉm cười.

"Cười cái gì mà cười? Hiện tại tớ thành người thứ ba rồi!" Sớm biết như vậy, sẽ không nghe hai người, đi tham gia bữa tiệc! Hơn nữa phóng viên trong bữa tiệc lại nhiều như vậy? Hiện tại thật là tiếng xấu lan xa rồi.

Chu Man Man nhìn tờ báo từ đầu đến cuối qua một lần, thật ra thì cô đã xem ở nhà rồi, nhưng mỗi bài báo đều không giống nhau, cho nên cô lại xem thêm một lần.

"Người nào? Người thứ  ba là vợ chồng chúng tớ." Chu Man Man không chút để ý nói.

Lạc Điềm Hân lấy tờ báo từ trên tay cô, "Đừng xem! Thật là ghét!"

"Thật ra thì như vậy cũng tốt! Tối thiểu có thể nói cho Trình Hạo Hiên, cậu là hoa lại có chủ!" Chu Man Man nhạo báng nói.

Lạc Điềm Hân trừng mắt nhìn Chu Man Man , "Làm ơn, tớ không tính cái này, là cha mẹ của tớ, được không? Nếu để bọn họ thấy, trời cũng sập xuống!"

Chu Man Man dứt khoát nói: "Yên tâm, trời sập xuống thì có Hách! Anh ấy sẽ chống giúp chúng ta."

Thật không chịu nổi người phụ nữ này! Lạc Điềm Hân thở dài: "Chỉ hy vọng bọn họ không xem TV, không đọc báo!"

"Đoán là chưa thấy, hiện tại chưa gọi điện thoại!" Giang Hách an ủi cô nói.

Vừa nói xong, chuông điện thoại liền vang lên.

"Giang Hách, cái đồ quạ đen này!" Lạc Điềm Hân chưa bao giờ biết lời của anh lại linh như vậy!

Giang Hách cũng xấu hổ, anh không cố ý mà.

Lạc Điềm Hân lấy điện thoại di động ra, nhưng  số hiển thị không phải điện thoại nhà, là Trình Hạo Hiên .

Cô nhìn bọn họ một cái, "Là Trình Hạo Hiên!"

"Ôi chao, rốt cuộc đã gọi tới! Mau nhận!" Chu Man Man cười nói.

Cô đã sớm dự đoán, Trình Hạo Hiên xem báo, nhất định sẽ tìm Lạc Điềm Hân , tối hôm qua Giang Hách nói tình hình bữa tiệc cho cô biết, xem ra hai người có thể giải quyết chuyện này rất nhanh.

Nhận sao? Cô không muốn! Lạc Điềm Hân do dự.

Chu Man Man đoạt lấy điện thoại, để Giang Hách giúp một tay nghe điện thoại, "Anh nhận!"

"Này, đừng quậy!" Lạc Điềm Hân muốn lấy lại điện thoại.

Giang Hách hiểu ý vợ, lập tức nhận điện thoại, còn thuận tiện mở loa ngoài, "Này, chào anh!"

Đối phương trầm mặc một hồi lâu, mới nói: "Lạc Điềm Hân có ở đó không?"

"Cô ấy à?" Giang Hách nhìn Lạc Điềm Hân một cái, chỉ thấy cô khẩn trương nhìn điện thoại di động, "Đang tắm!"

Chu Man Man cười đến muốn chết! Lần này là muốn chỉnh chết anh ta!

Trình Hạo Hiên Hiên đoán chừng đã tức điên, thật lâu sau mới nặn ra mấy câu từ trong kẽ răng, "Bây giờ anh ở nhà cô ấy?"

Qua điện thoại, Lạc Điềm Hân biết hiện tại anh rất tức giận, như muốn lao ra từ trong điện thoại.

"Được rồi, đừng ồn ào!" Cô lấy điện thoại, tự mình nhận, "Có chuyện gì không?"

Trình Hạo Hiên đã tận lực đè nén lửa giận của mình, nhưng ngay cả anh cũng cảm thấy hiện tại không thể không tức giận.

"Vừa rồi là Giang Hách?"

Cô nhìn bộ mặt mong đợi của hai vợ chồng, "Ừm!"

"Lập tức đuổi anh ta ra ngoài! Anh muốn đến nhà của em! Anh có chuyện muốn nói với em!" Trình Hạo Hiên khẩn cấp hạ mệnh lệnh nói.

Lạc Điềm Hân không chịu nổi giọng ra lệnh như  vậy của anh, cô không phải là cấp dưới của anh, tại sao phải nói với cô như vậy?

"Tại sao phải nghe lời anh? Anh có chuyện gì thì nói trong điện thoại là được, tôi không rảnh!"

Trình Hạo Hiên lặp lại lần nữa, liền cúp điện thoại, hoàn toàn không nghe lời cô nói.

Lạc Điềm Hân nhìn chằm chằm điện thoại, cái gì vậy? Rốt cuộc là muốn thế nào?

"Thế nào? Anh ta muốn tới sao?" Chu Man Man tò mò hỏi.

"Ừm!" Lạc Điềm Hân gật đầu.

Giang Hách ôm vợ, "Vậy chúng ta đi!"

Chu Man Man không nghĩ vậy, "Đừng! Chúng ta trốn ở đây, xem một chút đi?"

"Chu Man Man!" Cô (CMM) cố ý muốn nhìn chuyện cười của cô (LĐH)?

"Hân Hân, tớ là vì cậu, được không? Nếu như hai người không thể nói chuyện, đánh nhau, chúng tớ có thể cứu cậu ra ngoài trước!"

"Không cần! Tớ có thể ứng phó!" Lạc Điềm Hân cám ơn ý tốt của cô, cô chỉ muốn xem kịch mà thôi.

Giang Hách cũng giúp, "Đi thôi! Quấy rầy người ta như vậy, nếu không hòa hợp lại thì làm sao?"

"Em không muốn hòa hợp với anh ta!" Lạc Điềm Hân không phải vì vậy mà đuổi bọn họ ra ngoài .


Đã sửa bởi Thiến Tiếu Tiếu lúc 09.03.2015, 20:40.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiến Tiếu Tiếu về bài viết trên: Candy Kid, Cyclotron, LamDThinh, Nấm_langthang, hanayuki001, thanhphong6793, traiothiem
     
Có bài mới 14.12.2014, 07:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.04.2014, 20:06
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 710
Được thanks: 2217 lần
Điểm: 9.85
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã thư ký - Diệp Tinh - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 9.1::

Editor: Thiến Tiếu Tiếu (Diễn đàn Lê Quý Đôn)

Đột nhiên, chuông cửa vang lên!

Ba người nhìn về phía cửa, sao lại nhanh như vậy?

"Cậu cũng thấy đấy, không ra được, chúng tớ trốn giỏi lắm!" Chu Man Man lôi kéo chồng, trốn vào phòng của Lạc Điềm Hân.

Lạc Điềm Hân quả thật bất đắc dĩ muốn chết.

Mở cửa, thấy Trình Hạo Hiên, phát hiện dáng vẻ anh có chút suy sụp tinh thần, mới một buổi tối, không phải sao?

"Anh tìm tôi có chuyện gì?" Lạc Điềm Hân rót cho anh một ly trà nói.

Sau khi Trình Hạo Hiên ngồi xuống  ghế sofa, vẫn nhìn  Lạc Điềm Hân, anh không nhìn thấu người phụ nữ này, rốt cuộc là cô muốn hành hạ anh thế nào mới bằng lòng?

Lạc Điềm Hân bị Trình Hạo Hiên nhìn thì không được tự nhiên, hơn nữa còn bận tâm đến Giang Hách và Chu Man Man, cô không dám nói gì, hơn nữa cũng hi vọng Trình Hạo Hiên không nói lung tung.

Trình Hạo Hiên cúi đầu thấy tờ báo, sở dĩ anh muốn thấy cô vì đã xem báo, bọn họ nên giải thích chuyện xảy ra gần đây một chút, nhưng khi anh vừa đến nơi này, thấy tờ báo, không khỏi nổi giận, anh không làm bất kỳ chuyện thật có lỗi với cô, ngược lại là cô, lại đi theo đàn ông khác.

"Em và Giang Hách có quan hệ như thế nào?" Giọng Trình Hạo Hiên mang theo chất vấn nói.

Lạc Điềm Hân cau mày, quan hệ thế nào? Cô rất muốn hỏi anh, hiện tại có quan hệ như thế nào với Tưởng Anna?

"Không trả lời sao?" Trình Hạo Hiên nhìn dáng vẻ không lên tiếng của cô, lửa giận trong lòng càng bùng cháy.

"Chuyện đó không liên quan tới anh, chúng ta đã chia tay rồi, anh không có quyền biết chuyện của tôi." Lạc Điềm Hân không hi vọng anh dùng giọng điệu này nói với cô, hiện tại cô không phải là cấp dưới của anh, làm gì đều dùng giọng điệu cô làm sai để nói chuyện?

Từ đầu tới cuối, cô không sai !

Trình Hạo Hiên kéo tay Lạc Điềm Hân, kéo cô vào trong lòng, lực đạo tay rất lớn, làm Lạc Điềm Hân sắp khóc.

"Đáng chết! Đừng nói với anh chuyện chia tay, anh không có cho phép!"

Lạc Điềm Hân vừa rơi nước mắt vừa nói: "Ngày ấy, anh rõ ràng đã nói, về sau không muốn gặp lại tôi, chẳng lẽ không là chia tay? Hơn nữa, cho tới bây giờ, anh chưa thừa nhận anh thật lòng yêu tôi, còn nói những lời kia, đó không phải là đang nói... tôi tự cho là đúng?"

Trình Hạo Hiên không ngờ, biểu hiện mơ hồ, không rõ của mình, hiện tại cô hiểu thành chia tay, "Dĩ nhiên không phải, anh nói không muốn gặp em, là vì em tát anh một cái trước mặt mọi người, anh mới thẹn quá hóa giận."

Bởi vì mặt mũi? Mặt mũi của anh quan trọng hơn tình cảm của hai người? Nhưng đây không phải trọng điểm!

"Lúc tôi chưa đánh anh, lời của anh cũng rất mơ hồ!" Lạc Điềm Hân quả thật uất ức muốn chết, anh bắt nạt cô như vậy.

Trình Hạo Hiên không thể không thừa nhận, mình mơ hồ, nhưng không phải vì anh không nói rõ sao? Mặc dù anh là đàn ông, nhưng có những lời không dám nói, đặc biệt là lúc cô chưa thích anh.

Cho tới nay đều là anh chủ động, cô phối hợp, anh cũng không biết suy nghĩ chân thật của cô, cũng không biết cô có tình cảm sâu như vậy?

"Hân Hân, anh thừa nhận là anh mơ hồ, nhưng không có nghĩa là anh không thật lòng với em." Trình Hạo Hiên không còn tức giận như vậy, đặc biệt là sau khi thấy nước mắt cô.

Lạc Điềm Hân không tin, nếu thật lòng, tại sao xảy ra chuyện như vậy với Tưởng Anna?

Trình Hạo Hiên chú ý tới vẻ mặt do dự của Lạc Điềm Hân, "Em không tin?"

"Rất khó để cho tôi tin tưởng!" Lạc Điềm Hân cũng trực tiếp nói.

"Tại sao em không tin?" Anh không rõ, làm sao cô không chịu tin tưởng?

Lạc Điềm Hân trừng anh vài lần, " Anh giải thích thế nào về chuyện anh và Tưởng Anna? Tôi đã thấy một màn kia, anh muốn giải thích thế nào?"

Trình Hạo Hiên cảm thấy chuyện này có chút khó giải quyết, cô đang hiểu lầm  chuyện này, "Thật sự là anh chưa cùng cô ta xảy ra bất kỳ quan hệ không đúng đắn nào!"

"Đừng nói với tôi là anh chỉ ngồi yên một chỗ, là Tưởng Anna tự cởi quần áo, nói thế nào thì cô ta cũng là phụ nữ, làm sao có thể sẽ làm ra chuyện như vậy ở phòng làm việc của người ta? Chẳng lẽ anh không bị kích động? Chẳng lẽ anh chưa động tay với với cô ta?"

Lạc Điềm Hân không tin anh tự chủ như vậy, đối mặt với một người phụ nữ chủ động cởi quần áo, anh không bị kích động?

"Hân Hân, anh thật sự không có! Là cô ta muốn hấp dẫn anh, anh đã đẩy cô ta rồi, chỉ là cô ta không buông tay, đó là lúc bị em thấy một màn kia. Mặc dù anh đã từng có quan hệ với Tưởng Anna, nhưng đã chia tay nhiều năm rồi! Anh cũng không có suy nghĩ muốn cùng cô ta ở chung một chỗ!" Trình Hạo Hiên khẩn trương giải thích, sợ mình sẽ nói bậy!

Ánh mắt Lạc Điềm Hân vẫn còn có sự hoài nghi mà nhìn anh, "Không thể nào!"

"Lạc Điềm Hân, rốt cuộc là em muốn anh làm thế nào, em mới tin tưởng anh? Thề sao?" Trình Hạo Hiên nổi cáu, rốt cuộc là phải giải thích thế nào, lúc ấy vừa không có camera giám sát, muốn anh giải thích thế nào mới rõ ràng!

Cô không hiểu, người phụ nữ ưu tú như Tưởng Anna, đứng ở trước mặt anh, anh không động tay?

"Rõ ràng có một người phụ nữ ưu tú như vậy ôm ấp yêu thương, tại sao anh lại đẩy ra? Lúc đó, tôi không ở đó, không phải sao?" Mặc dù rất buồn nôn, nhưng mà anh có thể thần không biết quỷ không hay lên giường với Tưởng Anna.

Trình Hạo Hiên quả thật vừa muốn bóp nát cô, anh là loại đàn ông hư hỏng như vậysao? Rõ ràng đã có bạn gái, còn tùy tiện lên giường với phụ nữ khác? Anh không phải là ngựa đực!

"Lạc Điềm Hân, em lại phát ngốc cái gì? Anh sẽ làm như vậy, bởi vì anh quan tâm em, anh không muốn vượt quá giới hạn trên thân thể lẫn tinh thần, cho dù em căn bản không biết, anh cũng không làm như vậy."

Sau khi cô nghe anh giải thích xong, sắc mặt hơi hòa hoãn, có phần đỏ ửng, "Đây chẳng qua là lời từ một phía của anh, có lẽ anh đã vượt quá giới hạn, tôi chỉ không biết!"

Anh nhịn không được mà nhìn chằm chằm Lạc Điềm Hân, "Shit, rốt cuộc là em muốn anh nói thế nào mới tin tưởng?"

Lạc Điềm Hân trừng anh, dám mắng cô, vậy thì đừng nghĩ cô sẽ tin.

"Không biết! Tôi không muốn trả lời! Nói xong, anh có thể đi được rồi!" Lạc Điềm Hân đứng lên, hạ lệnh đuổi khách.

Trình Hạo Hiên sống chết không đi, "Không được! Anh còn chưa hỏi em!"

Lần đầu tiên phát hiện, Trình Hạo Hiên Hiên có thể vô lại, Lạc Điềm Hân không định trả lời vấn đề của anh, cô chịu đủ người đàn ông này, cút ngay!

"Cuối cùng, em và Giang Hách xảy ra chuyện gì? Chẳng lẽ em không biết Giang Hách đã có vợ sao? Em phá hư gia đình người ta như vậy, em an lòng sao?" Lúc đầu, anh không tin bọn họ ở cùng nhau, nhưng sau khi nhìn tờ báo, cảm thấy dù là giả, cũng sẽ dậy gió sóng.

Lạc Điềm Hân tức giận nhìn Trình Hạo Hiên, cô trong lòng anh, là người phụ nữ sẽ phá hư hạnh phúc người ta sao?

"Trình Hạo Hiên, chúng ta không có đề tài chung, tôi không muốn nói chuyện với anh, anh đi đi!"

"Anh chỉ muốn em chia tay Giang Hách, hai người sẽ không có kết quả tốt!"

Cô cười lạnh: "Vậy cùng anh sẽ có kết quả tốt sao? Kết quả là, không phải cần trải qua chuyện đối phương bắt cá hai tay sao?"

Trình Hạo Hiên đứng lên, nắm lấy bả vai của cô, "Anh không có bắt cá hai tay, từ đầu tới cuối cũng không có, ngược lại là em! Em cùng người đàn ông khác ở cùng một chỗ! Anh không có thừa nhận chia tay!"

Cô kinh ngạc! Sao lại thành lỗi của cô? Chẳng lẽ anh không có một chút lỗi nào sao?

"Trình Hạo Hiên, anh nói như vậy là để ý? Anh nói tôi bắt cá hai tay trước? Anh uống lộn thuốc à?"

"Dù sao anh mặc kệ! Em lập tức chia tay Giang Hách, nếu như hai người không xa nhau, anh cũng không chắc, anh sẽ làm ra chuyện gì với Giang Hách!" Trình Hạo Hiên uy hiếp nói.

Lạc Điềm Hân cắn chặt môi dưới, "Trình Hạo Hiên!"

Đột nhiên, từ trong phòng của Lạc Điềm Hân truyền ra tiếng vang một chút, làm hai người đều nhìn về đó!

Chu Man Man cùng Giang Hách ngăn cách bằng cánh cửa, nhìn hai người tranh cãi, hơn nữa càng ngày càng kịch liệt!

"Anh nói, bọn họ có đánh nhau hay không?" Chu Man Man  có chút khẩn trương nói.

Giang Hách nhìn tình hình bên ngoài, "Trình Hạo Hiên chắc sẽ không , nhưng mà anh lại cảm thấy Hân Hân bị anh ta chọc giận, nhất định sẽ đánh."

Phía ngoài, tranh cãi đang tiến vào giai đoạn gay cấn.

"Dù sao thì anh mặc kệ! Em lập tức chia tay Giang Hách, nếu như hai người không xa nhau, anh cũng không chắc, anh sẽ làm ra chuyện gì với Giang Hách!" Nghe được lời uy hiếp của Trình Hạo Hiên với Lạc Điềm Hân, chân Giang Hách không khỏi đứng không vững, không phải sợ Trình Hạo Hiên, mà bây giờ anh lại lại biến thành đề tài để hai người tranh cãi.

Cũng bởi vì anh bỗng nhúc nhích, đụng phải hộc tủ bên cạnh, vang lên một tiếng "Đông".

Mặt Chu Man Man trách cứ nhìn Giang Hách, nhanh chóng đóng cửa lại, không dám phát ra bất kỳ âm thanh nào.

Ở bên ngoài, hai người vẫn nhìn cánh cửa kia.

Trình Hạo Hiên bắt đầu giận dữ, "Giang Hách không đi? Anh ta đang ở phòng em?"

Lạc Điềm Hân vừa mới nhớ tới, trong phòng cô còn có hai người, mình cùng anh  tranh cãi, bọn họ cũng nghe.

"Không có ai!" Cô ngăn ở trước mặt anh nói.

Trình Hạo Hiên không tin, nếu không có ai, cô ấy khẩn trương làm gì? Hơn nữa, còn không để anh nhìn!

Anh không hỏi ý kiến của cô, trực tiếp đẩy cô ra, đi mở cửa! Nhưng mà cửa như bị khóa lại, mở không ra.

"Gọi anh ta mở cửa!" Bên trong rõ ràng có người, còn dám lừa anh?

Lạc Điềm Hân chỉ nhìn anh, không mở miệng.

"Mở cửa! Giang Hách! Anh lăn ra đây cho tôi!" Trình Hạo Hiên dùng lực đập cửa, hơn nữa còn hô to.

Thật lâu, bên trong mới truyền ra động tĩnh, Giang Hách chậm rãi mở cửa, cười hì hì nói: "Chào anh! Tổng giám đốc Trình!"

Đáng chết! Anh ta ở bên trong thật! Trình Hạo Hiên tức giậm, lập tức nắm anh ta lên.

Quan hệ của hai người giống như anh tưởng tượng! Cô đói khát như vậy, vừa mới rời khỏi anh, lại không kịp chờ đợi, tìm người khác! Còn lập tức mang về nhà!

Trình Hạo Hiên tức giận nhìn Lạc Điềm Hân, hi vọng cô có thể giải thích rõ ràng cho anh, nhưng cô không nói gì.

Anh tức giận nắm tay thành quyền, đánh cho Giang Hách mắt nổ đom đóm.

Đột nhiên, một người khác lao ra từ trong phòng, ôm lấy Giang Hách, "Chồng, chồng à, anhkhông sao chứ?"

Lạc Điềm Hân cũng tới, "Sao anh xúc động như vậy? Anh đánh người làm gì!"


Đã sửa bởi Thiến Tiếu Tiếu lúc 09.03.2015, 20:40.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiến Tiếu Tiếu về bài viết trên: Candy Kid, Cyclotron, Hoacamtu, LamDThinh, Nấm_langthang, hanayuki001, thanhphong6793, traiothiem
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 38 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

6 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

14 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

15 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.