Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Bảo bối - Neleta

 
Có bài mới 13.12.2014, 20:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 93


Chỉ nhìn câu đầu tiên một cách đơn thuần, Phương Du liền nhíu mày, cái đó và câu đầu tiên “Võ đạo không vì công mà vì quay đầu” trên Hải phách chân kinh hoàn toàn là trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, không hề tương quan. Tiểu Bảo nói rất chậm, cậu đơn giản lấy qua giấy bút bắt đầu giải thích. Ở phía sau vài chữ đầu bỏ thêm một đạo tuyến, câu đầu tiên mà Tiểu Bảo tìm hiểu về Hải phách chân kinh đó là: Võ là cường thân, không phải mưu tư, tối thượng võ học, được người hữu duyên. Bốn người khác không có xem qua Hải phách chân kinh nguyên bản và Phàm Cốt chỉ liếc qua vài lần không khỏi hút một ngụm lãnh khí, lời này mang huyền cơ a.

Phương Du trong lòng khẽ động, sắc mặt đại biến: “A Bảo, ngươi nói rõ ràng, đây rốt cuộc là chuyện thế nào? Trên Hải phách chân kinh cũng không có một câu như thế a!”

Tiểu Bảo gật gật đầu, cậu đang muốn giải thích ni. Cậu viết xuống câu đầu tiên trên bản khởi đầu Hải phách chân kinh, tiếp theo lại ở bên dưới viết một câu, cũng là: Quay đầu lại là bờ, chính công vì phi đạo.

Trái tim sáu người mãnh liệt nhảy dựng, Phương Du bắt lấy Tiểu Bảo thanh âm phát run, chưa từ bỏ ý định hỏi: “Có ý gì?”

Tiểu Bảo ngũ quan nghiêm túc nói: “Này, chính luyện, là sai.”

Phương Du chỉa chỉa một chữ: “Chữ ‘Võ’ này thì sao? Làm sao giải thích?”

Ngón tay Tiểu Bảo chỉ lên chữ “Võ” ở câu nói đầu tiên mà cậu hiểu thấu đáo, nói: “Ở trong này.”

Mày nhíu lại, Tiểu Bảo ngẩng đầu mềm mại nói: “Sách là, ngược lại. Không thể, đọc thuận. Có chữ, phải lấy ra, đến.”

Tay Phương Du cũng bất ổn , Phàm Cốt vội hỏi: “A Bảo, ngươi giải thích rõ ràng, sách này làm sao xem ngược? Chữ lại phải lấy ra như thế nào?”

Giải thích của Tiểu Bảo khiến tất cả mọi người ngây ngẩn, nhất là Phương Du. Hắn nói: “Thì ra, chân kinh, không thể đọc, thuận. Phải đọc ngược, lại.” Hắn ở trên giấy viết xuống nguyên văn hai câu ── “Vận khí về tâm lan đến trăm mạch” “Trong tề sư tụ họp các dòng khí tả công có hiện diện khí hữu công”.

Hai câu này Phương Du có ấn tượng, hắn lập tức niệm ngược lại: “Trăm mạch lan đến tâm về vận khí? Vẫn là không thông a?” Hắn lại niệm câu thứ hai: “Khí hữu công cùng tả công tụ họp trong Tề sư… Tựa hồ có chút thông, nhưng cũng không phải rất thuận.”

Tiểu Bảo hiểu được mà gật gật đầu, cậu lấy bút ở trong hai câu này khoanh lại một chữ, nói: “Không cần, niệm.” Lại vẽ xuống một đường cách hai chữ. Phàm Cốt khẩn cấp một lần nữa thì thầm: “Trăm mạch về bách hài, từ tâm vận trở xuống…” Còn chưa niệm xong, hắn liền mở to hai mắt, đọc như vậy liền thông ! Chân khí thuận kinh mạch về trăm huyệt bách hài, sau khi lĩnh ngộ chân khí sẽ từ bách hài trở về đan điền!

Lam Vô Nguyệt theo sát chỉ câu thứ hai niệm: “Công thuận bên phải về chương môn, công thuận bên trái về trung tề.” Câu này liền thay đổi rõ ràng! Công này chính là chỉ nội tức, nội tức thuận bên phải đi vào huyệt chương môn, thuận bên trái đi vào huyệt trung tề.

“Vậy ‘Thai’ và ‘Sư’ kia giải thích thế nào?” Phương Du miệng khô lưỡi khô hỏi. Hắn bởi vì luyện Hải phách chân kinh mà mất đi sư huynh bốn mươi năm, kết quả thế nhưng luyện sai rồi, cái này bảo hắn làm sao chịu nổi!

Khóe miệng Tiểu Bảo lộ ra lúm đồng tiền sâu, cậu ở trên giấy rất nhanh viết xuống một câu: Tương thai cheo leo giữa sườn núi sư tử và huyền nhai , Đào nguyên thánh địa.

Lời này vừa viết, mọi người đều cả kinh.

“A Bảo? ! Này này, đây là…”

Tiểu Bảo cười ha hả nói: “Chúng nó, giấu ở, trên sách.” Cậu chỉa chỉa chữ “Thai”, lại chỉa chỉa “Thai” ở câu nói kia ; chỉa chỉa chữ “Sư”, lại chỉa chỉa “Sư” trong câu nói kia. Tiếp đó nói: “Niệm ngược lại, đem chữ dư ra, viết xuống, được chính là, câu này. Còn có, câu này, là giấu đầu. Chữ của câu thứ nhất, cũng phải, lấy ra. Ân, còn có này, là đồng âm.” Câu mở đầu chính là từ trong chữ giấu đầu cùng chữ đồng âm tìm ra.

Đầu sáu người đều hôn mê, thì là Tiểu Bảo đều kích động vô cùng. Cậu túm túm tay sư phó, chờ đợi nói: “Sư phó, người xem xem, này có thể, luyện hay không?”

Phàm Cốt đem Hải phách chân kinh mà Tiểu Bảo sửa sang lại chỉnh tề lại trực tiếp ngồi trên chiếu, Nhiếp Chính, Diệp Địch, A Mao, Lam Vô Nguyệt cùng Phương Du vây quanh hắn ngồi xuống. Tiểu Bảo ngồi trên băng ghế, trong lòng cũng là vạn phần khẩn trương, cậu chỉ cảm thấy đọc như thế mới đúng, nhưng mà cậu không hiểu võ công, không biết Hải phách chân kinh sau khi một lần nữa sửa sang lại như vậy còn có phải là bí tịch võ công nữa hay không.

Kết quả không để cho Tiểu Bảo thất vọng, không cần cẩn thận nhìn, cho dù chính là vội vàng đảo qua vài lần, Phàm Cốt đều có thể khẳng định đây là võ học thần công so với Hải phách chân kinh còn lợi hại hơn mấy lần. Hắn ngẩng đầu nhìn về hướng Tiểu Bảo, trong mắt cảm xúc gì đều có. Đột nhiên, hắn mạnh nhảy dựng lên ôm cổ người đang sững sờ, ở trên mặt của nhóc hung hăng hôn vài ngụm, tiếp đó ngửa đầu cười ha hả: “Ha ha, ha ha ha ha, a Bảo a a Bảo, sư phó được đồ đệ như ngươi thật đúng là phúc khí đời trước đã tu luyện! Ha ha, ha ha ha!”

Không để cho những người khác có cơ hội phản ứng, Phàm Cốt sắc mặt nghiêm chỉnh, thực sự nghiêm túc mà giơ lên xấp giấy kia hỏi: “A Bảo, cái này ngươi đều nhớ kỹ ?”

“Ân!” khuôn mặt bị sư phó hôn hôn đỏ bừng, má lúm đồng tiền hãm sâu.

“Từng chữ đều nhớ kỹ ?”

“Ân!”

Tiểu Bảo bị bộ dáng của sư phó biến thành khẩn trương.

“Trong một tháng có thể quên hay không?”

Tiểu Bảo gõ gõ đầu: “Nhớ rõ, nhớ rõ, không quên.”

“Được!” Hét lớn một tiếng, Phàm Cốt xoay người nhìn về phía năm người, “Thứ này các ngươi cũng nhìn, trước mặc kệ Đào nguyên thánh địa này là thật hay giả, nội công tâm pháp này tuyệt đối là đúng.” Năm người đồng thời gật đầu, có nhảy nhót, có kích động, có vui sướng khi tuyệt xử phùng sinh (tìm đường sống trong kẽ chết), hạnh phúc khi có được chí bảo, còn có bị kinh hỉ đánh bay ba hồn bảy vía.

Phàm Cốt lại cười to vài tiếng, nói: “Được tâm pháp này, chúng ta còn sợ cái gì? Mặc kệ Đào nguyên thánh địa này có hay không, chúng ta đều đáng giá! Lập tức thu dọn đồ đạc! Đi Tương thai!” Dứt lời, hắn ở trước mặt năm người đem Hải phách chân kinh mà Tiểu Bảo vừa viết mới toàn bộ xé bỏ, tiếp theo nhét vào trong lòng ngực A Mao bảo nó đi thiêu đốt.

“Thứ này tuyệt đối không thể tiết lộ ra ngoài, ở lại trong óc a Bảo là an toàn nhất. Chúng ta đi Tương thai, nếu quả thực có Đào nguyên thánh địa, các ngươi liền có thể trốn ở bên trong an tâm tu luyện Hải phách chân kinh . Kêu con chim sẻ thối kia chờ đi! Không cần mười năm, các ngươi đã có thể báo thù rửa hận!”

Sự tình tới rất đột nhiên, tất cả mọi người bị chấn đến không thể hoàn hồn. A Mao ngơ ngác mà xoay người đi phòng bếp đốt giấy; Diệp Địch ngơ ngác ngồi dưới đất có chút không biết làm sao; hầu kết Nhiếp Chính vừa lên vừa xuống, nói không ra lời; Lam Vô Nguyệt còn đang suy nghĩ Tiểu Bảo làm sao có thể tìm ra huyền diệu trong đó ni?

Phàm Cốt biết bọn họ là đang vui đến choáng váng, lại thấy Phương Du một bộ dáng muốn khóc, hắn cầm cổ tay Phương Du đem hắn mang ra ngoài, bỏ lại một câu: “Nhanh lên, không cần lãng phí thời gian.”

Phàm Cốt chân trước mới vừa ra cửa, chợt nghe phía sau truyền đến tiếng la rung trời: “Bảo ( Cục cưng )!”

“Tiểu Bảo! Cho Mỹ nhân ca ca hôn hôn!”

Thân thể bị các ca ca gắt gao ôm, nụ hôn trên khuôn mặt một cái nối tiếp một cái, Tiểu Bảo ngốc hồ hồ mà cười đến ngọt ngào, cậu giúp được các ca ca , cậu cuối cùng giúp được các ca ca . Một gian phòng khác, Phàm Cốt đang an ủi Phương Du; gian phòng bên này, Nhiếp Chính, Diệp Địch cùng Lam Vô Nguyệt làm sao cũng không chịu buông Tiểu Bảo, một tên lại một tên hôn cậu nhóc. A Mao đốt xong giấy vừa phục hồi tinh thần lại cũng vội vã quay về gia nhập bọn họ. Ở trong lòng ngực các ca ca đổi tới đổi lui, Tiểu Bảo ha hả cười, so với việc mình luyện tuyệt thế võ công còn vui hơn.

“Bảo, Bảo…” khóe mắt Nhiếp Chính có ướt át, giờ khắc này hắn chỉ cảm thấy cực khổ mà mình chịu qua bất quá là vì gặp được người này.

“Cục cưng… Cục cưng…” Diệp Địch khóc. Làm sao gặp được Cục cưng hắn đã không quá nhớ rõ , hắn chỉ biết là hắn tuyệt đối tuyệt đối không thể đi khỏi Cục cưng, không thể đi khỏi Cục cưng gây cho hắn hạnh phúc.

“Tiểu Bảo a… Ngươi thật sự là bảo bối của các ca ca.” Lam Vô Nguyệt cố nén nước mắt. Nguyên tưởng rằng báo thù vô vọng, nào biết ông trời sớm có sắp xếp. Y muốn, muốn cùng Tiểu Bảo song tu, muốn gắt gao đem Tiểu Bảo ôm vào trong ngực nghe nhóc gọi Mỹ nhân ca ca.

“…” A Mao càng không ngừng lau ánh mắt. Lúc không có người, hắn thực sự lo lắng, hắn đã không còn công lực không thể lại bảo hộ a Bảo. Hiện tại, hắn có hy vọng, hắn có thể lại một lần nữa làm Đại ca ca mà a Bảo tin cậy.

“Ca ca, hôn hôn.”

Tất cả mọi người lập tức đưa lên nụ hôn của mình.

“Ôm một cái.”

Bốn người đem Tiểu Bảo gắt gao ôm vào giữa bọn họ.

“Cùng nhau, cùng nhau.”

“Đúng vậy, Bảo cùng các ca ca đúng là cùng nhau.”

“Cục cưng, Hảo ca ca cả đời đều không buông ra ngươi.”

“Tiểu Bảo cùng các ca ca đương nhiên là cùng nhau.”

“…” A Bảo, a Bảo.

“Song tu.” Thiệt nhiều ngày không có cùng các ca ca song tu , cậu muốn.

“…”

…………….

Tiểu Bảo không có như nguyện mà cùng các ca ca song tu. Thời gian cấp bách, dù là nửa điểm đều trì hoãn không được. Thừa dịp Lâm Thịnh Chi vội vu tu luyện Hải phách chân kinh, không công phu để ý đến bọn hắn, bọn họ phải bắt nhanh thời gian đi khỏi. Vẫn chỉ là mấy món trang phục và đạo cụ, lại thêm mấy con gà sống, vào lúc ban đêm Phàm Cốt mấy người liền ly khai biệt viện đi Tương thai. Tương thai ở phía nam, cách nơi này nhanh nhất cũng phải hai mươi ngày lộ trình.

Phương Du thay Nhiếp Chính đánh xe, hắn dịch dung cùng Diệp Địch chịu trách nhiệm đánh xe. Không thể ở trọ, A Mao cùng Lam Vô Nguyệt chịu trách nhiệm ăn uống trên đường. Bảy người đầy cõi lòng hy vọng mà bước lên con đường tìm kiếm Đào viên thánh địa.

Lâm Thịnh Chi tạm thời không quản đuổi giết Phàm Cốt mấy người, nhưng Phan Linh Tước bị phế, chém đứt một cánh tay cũng tuyệt đối không thể bỏ qua cho bọn họ. Dưới cái ngầm đồng ý của Lâm Thịnh Chi, Phan Linh Tước một bên chữa thương luyện công, một bên phái ra toàn bộ nhân mã của Tước trang cùng với điều động tất cả người có thể điều động trong chốn võ lâm tìm kiếm tung tích đám người Phàm Cốt, thề phải đem bọn họ nấu thành thịt canh, nhất là Phương Du. Trận chiến tại Phàm cốc một, Tước trang tổn thất nhỏ nhất, hiện giờ võ Lâm Tam đại môn phái tổn thất thảm trọng, Tước trang đã ẩn ẩn có xu thế võ lâm đệ nhất gia. Bất quá đối với Phan Linh Tước trước mắt mà nói, đây là việc nhỏ, báo thù mới là đại sự.

Kiêng nể điểu của Tước trang, đám người Phàm Cốt sau khi thương lượng qua quyết định đi đường lớn, xuyên qua thành trấn tương đối ít Tước điểu đi Tương Thai huyện. Mây con Tước điểu khác cũng hoàn hảo, duy nhất phiền toái chính là con ưng của Phan Linh Tước, cũng may dọc theo đường đi con ưng kia đều không có xuất hiện qua. Đám người Phàm Cốt ở trên người rắc dược phấn trừ mùi, còn có nước tiểu của A Đột cùng Tiểu Bối, gần như không có con điểu nào theo bọn họ. Vì mau chóng đến Tương Thai, đến buổi tối Phàm Cốt cùng Lam Vô Nguyệt liền thay cho Phương Du cùng Diệp Địch. Nhiếp Chính cùng A Mao bị thương cũng không tiện, bọn họ cũng sẽ không làm cho hai người này làm lụng vất vả , hai người chỉ cần chiếu cố Tiểu Bảo là được.

Bất quá Tiểu Bảo trước đó ngủ quá nhiều nên tinh thần vô cùng tốt, cậu cũng muốn giúp sư phó cùng các ca ca đánh xe, bất quá nói còn chưa xong đã bị cự tuyệt. Trước kia cậu là Bảo trong lòng mọi người, hiện tại lại càng là bảo bối, ai còn chịu để cậu làm việc? Huống chi cậu đã làm được vậy là đủ rồi. Dưỡng công trong cơ thể Tiểu Bảo lần này cũng cực kỳ phối hợp, hơn một tháng không có cùng các ca ca song tu, cậu cũng không có đau. Trong lòng Nhiếp Chính bốn người nhẹ nhàng thở ra, bọn họ vô luận như thế nào cũng không dám ở trước mặt sư phó và sư thúc cùng Tiểu Bảo song tu.

Rúc vào trong lòng ngực Đại ca ca, trộm từ khe hở mành xe nhìn ra bên ngoài, Tiểu Bảo sau khi tỉnh lại tươi cười vẫn treo trên mặt. Bảo cậu có thể nào mất hứng a? Cậu là sao chổi, cậu thiếu chút nữa hại chết các ca ca cùng sư phó. Hiện tại, cậu cuối cùng chân chính giúp được các ca ca cùng sư phó, cậu không hề là sao chổi . Trong lòng nghĩ nghĩ, cậu quay đầu lại, đến gần: “Đại ca ca, hôn hôn.”

A Mao còn có chút tự ti thoáng ngừng một chút, nhưng vẫn là cúi đầu, ở trên mặt Tiểu Bảo hôn một cái, Nhiếp Chính ở một bên nhìn thấy cười không ngừng. Tiểu Bảo ngỏng ngỏng miệng lên, nơi này cũng muốn hôn hôn, mặt A Mao bị bộ lông che đậy nháy mắt đỏ bừng. Nhiếp Chính lập tức quay đầu, không cho hắn thẹn thùng. Liếc mắt nhìn Nhiếp Chính một cái, A Mao lại rất nhanh ở ngoài miệng Tiểu Bảo hôn một cái, Tiểu Bảo càng cao hứng .

Giật nhẹ tay áo Quỷ ca ca, Tiểu Bảo ngỏng ngỏng lên miệng, không đợi cậu mở miệng, Nhiếp Chính chủ động nghiêng người ngậm lấy môi nhóc, liếm đầu lưỡi cậu. Không có dừng lại quá lâu, sợ mình khắc chế không được, Nhiếp Chính đem Tiểu Bảo gắt gao ôm vào trong ngực, trong lòng vẫn không thể bình tĩnh. Không khí trong thùng xe ấm áp ngọt ngào, người bên ngoài thùng xe càng không ngừng huy động roi ngựa, Tương Thai ngay ở nơi không xa.

>>Hết chương 93<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 13.12.2014, 20:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 94

Trong mật thất, Lâm Thịnh Chi cau mày nhìn tờ giấy hé mở trước mặt. Sách bị mở ra , hắn không biết tờ nào là trang đầu, tờ nào là trang cuối cùng. Tìm ra tấm tàn trang trên tay hắn có, hắn đem toàn bộ còn lại mở ra. Sau khi trở về hắn liền phát hiện đây là hai bộ Hải phách chân kinh, lão bất tử kia thế nhưng sao chép ra một phần. Bất quá hai phần chữ viết của Hải phách chân kinh tương tự, hắn khấu trừ lại vài tờ thoạt nhìn tương đối mấu chốt, sau đó đem một phần khác giao cho Phan Linh Tước.

Tuy nói Phan Linh Tước đã phế đi một tay, còn bị dị tật, nhưng hắn vẫn không thể hoàn toàn yên tâm. Hắn muốn thành võ lâm đệ nhất thiên hạ, quyết không thể có bất cứ người nào làm trở ngại đại kế của hắn. Phan Linh Tước ở trong cơ thể hắn hạ cổ thì như thế nào? Hắn đã bí mật phái người đi tìm cao thủ dùng cổ đến vì hắn giải cổ . Đợi đến ngày nào đó võ công của hắn đại thành, Phan Linh Tước cũng chỉ có thể liếm đầu ngón chân cho hắn. Chỉ là tên Phàm Cốt chết tiệt, thế nhưng lại đem sách phân tán ra , làm cho hắn tìm không thấy trình tự chính xác, đây chính là tối kỵ trong luyện võ.

Từ sau khi ở Phàm cốc trở về, Lâm Thịnh Chi liền bế quan, chuyên tâm nghiên cứu Hải phách chân kinh. Phan Linh Tước chiếm được một phần bản sao khác cũng không bởi vì đuổi giết bọn người Phàm Cốt mà buông chuyện này. Gã quay về Tước trang chủ trạch, một bên dưỡng thương, một bên tu luyện Hải phách chân kinh, một bên tìm kiếm tung tích bọn Phàm Cốt, thề báo mối thù vô cùng nhục nhã này. Nam căn mang về cũng đã dùng hết các loại phương pháp, xin hết giang hồ danh y đều không thể nối lại cho gã, Phan Linh Tước quả thực muốn điên rồi. Không có nam nhân nào có thể chịu được mình biến thành thái giám, huống chi là gã!

Đem Hải phách chân kinh nhìn cực kỳ hao tổn tinh thần vất ở một bên, Phan Linh Tước một chưởng vỗ rớt bát trà trên bàn. Vai phải đau, hạ thân càng đau, mỗi ngày cũng không dám uống quá nhiều nước, cũng không thể ăn quá nhiều thứ, thực chính là một phế nhân! Nghĩ đến Lâm Thịnh Chi, Phan Linh Tước hận đến nghiến răng. Gia khỏa kia lông tóc vô thương mà được Hải phách chân kinh, nhưng gã lại thành phế nhân. Hiện giờ Hải phách chân kinh trên tay còn chưa biết có phải bản đầy đủ hay không, tiện nghi cũng bị người nọ chiếm, gã ngay cả ngụm canh cũng chưa uống đến, còn bồi chính mình. Càng nghĩ càng không cam lòng, Phan Linh Tước vỗ vỗ bàn, một vị thủ hạ đi đến.

“Đi thỉnh cô cô đến.”

“Vâng.”

Một lát sau, một vị lão thái thái trụ nạng cước bộ bất ổn đi đến. Phan Linh Tước vừa thấy nàng thần sắc đột nhiên cung kính vài phần. Lão thái thái liếc mắt gã một cái, tự cố tự địa ở bên kia giường ngồi xuống.

Phan Linh Tước ngôn ngữ mang theo áy náy nói: “Cô cô, trên người của ta không tiện, không thể cung nghênh, ngài đừng trách a.”

“Ta biết, ngươi không cần nhiều lời.” Lão thái thái cũng không thèm nhìn gã, thăm dò trên đùi căn bản không có tro bụi, thanh âm như  dây thanh bị hỏng, rất khó nghe. Lão thái thái gõ gõ nạng: “Ngươi có thể bị người tổn thương thành như vậy mà trở về, Tước gia trang cũng bất quá thế này .”

Trong mắt Phan Linh Tước hiện lên hung ác nham hiểm, lại lập tức khiêm tốn nói: “Cô cô, ngài giáo huấn rất phải. Ta sơ ý, trên người bị thương là đích đáng, rơi vào kết cục như thế, vốn không nên tự mình oán tiếc, nhưng Cô cô, trong lòng ta không cam a. Lâm Thịnh Chi hiện tại đã là võ lâm bá chủ, ngươi thì sao? Ta bị hắn sai sử xong rồi, đã bị hắn vất tới một bên. Ta bị thương lâu như thế, hắn có đến xem ta?”

“Hừ!” Lão thái thái không biết là giận Phan Linh Tước hay là giận Lâm Thịnh Chi.

Phan Linh Tước hạ giọng: “Cô cô, ta muốn ở trên người Lâm Thịnh Chi hạ cổ.”

Lão thái thái quay đầu lại: “Ngươi không phải đã hạ cho hắn sao?”

Phan Linh Tước lạnh nhạt nói: “Còn chưa đủ. Ta muốn làm cho hắn nếm thử tội mà ta đã trải qua. Ta đau thế nào, hắn cũng đừng hòng thoải mái. Ta nếu chết , hắn phải vì ta chôn cùng.”

Trong mắt Lão thái thái hiện lên khen ngợi: “Không sai, không hổ là hài tử Phan gia chúng ta. Được, chuyện này giao cho lão thân đi. Bất quá ngươi phải nhớ kỹ, không thể để cho bất luận kẻ nào biết Phan gia ta có người biết cổ độc thuật. Đợi sau khi cổ chế xong, vẫn là do người của ngươi ra mặt.”

“Không.” trên mặt Phan Linh Tước lộ vẻ âm quyết, “Lâm Thịnh Chi cảnh giác rất nặng, ta muốn đích thân hạ cổ cho hắn, thần không biết, quỷ không hay.”

“Được. Một tháng sau cho ngươi.”

Lão thái thái đứng lên, lại cước bộ bất ổn mà đi ra ngoài.

Đau đến hừ vài tiếng, Phan Linh Tước ở trong lòng nói: Lâm Thịnh Chi ngươi muốn làm võ lâm bá chủ, còn phải xem Phan Linh Tước ta có đáp ứng hay không.

………………………

“Nghe nói Quỷ Khốc Tiếu tái xuất giang hồ !”

“Quỷ Khốc Tiếu không phải đã chết rồi sao?”

“Ai biết? Nghe nói trang chủ Tước trang bị Quỷ Khốc Tiếu phế đi.”

“Quỷ Khốc Tiếu là do Nhiếp gia cùng Thiếu Lâm tự cùng nhau giết a, còn có thể sai lầm?”

“Hừ, vấn đề trong đó chỉ có bọn họ biết.”

“Đã chết nhiều người như thế, ta thấy khả năng tính là Quỷ Khốc Tiếu thật sự lớn, bất quá Lâm minh chủ rõ ràng có thể sống sót lông tóc không tổn hao gì, thực khiến người tò mò a.”

“Người đi đều chết hết, một người sống đều không có, nhưng cũng chỉ có Lâm minh chủ cùng Phan trang chủ sống sót , các ngươi nói…”

“Muốn ta nói, chúng ta cái gì cũng đều đừng nói, lại càng không cần tranh vũng nước đục này. Nhiếp gia bị chết không minh bạch, hiện tại còn nói Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch cấu kết Quỷ Khốc Tiếu cùng Phàm Cốt, cái gì đều là minh chủ nói, chúng ta liền giống như ruồi bọ không đầu đi theo sau mông. Các ngươi nhìn một cái, người đi theo có kẻ nào có kết cục tốt?”

“Đúng vậy a đúng vậy.”

Chung quanh thôn trấn phía nam đều có thể nghe được đàm luận như thế. Xe ngựa ở ngã tư đường người đến người đi thong thả đi qua, Phàm Cốt ngồi ở bên trong xe thản nhiên vểnh tai nghe âm thanh bốn phía truyền đến. Phàm cốc huyết chiến đã qua hơn hai tháng, giang hồ nhân sĩ cũng đều dần dần lãnh tĩnh trở lại phát hiện chỗ dị thường trong đó. Phàm Cốt ở trong lòng cười lạnh, những hoài nghi này rất nhanh sẽ dài cánh bay đến mỗi nơi, một khi Lâm Thịnh Chi áp chế không được, hắn sẽ bạo xuất bản tính. Đến lúc đó những người này hối hận cũng không còn kịp rồi. Hắn không có võ lâm đại nghĩa gì, vào giang hồ, sống hay chết liền xem tạo hóa của mọi người. Có bản lĩnh thì đi báo thù, không bản lĩnh sẽ chờ bị giết, sự thật chính là như thế.

Lam Vô Nguyệt, A Mao cùng Nhiếp Chính trên một chiếc xe ngựa khác cũng nghe được. Nếu như là sáu năm trước, Nhiếp Chính dù chết cũng sẽ diệt trừ võ lâm tai họa, cứu võ lâm trong nước lửa. Bất quá hắn hiện tại giống như Phàm Cốt, không thèm quan tâm chết sống của những người đó, không cần biết võ lâm sẽ thay đổi thành bộ dáng gì. Lúc Nhị đệ cùng Tam đệ bị đuổi giết, tâm hắn cũng đã lạnh.

Tiểu Bảo cũng nghe được, cậu tiến vào trong lòng ngực Quỷ ca ca ôm chặt lấy hắn, cậu nhớ tới đoạn ngày ở Diêm vương điện. Chỉ cần vừa nghe đến tên người kia, cậu liền nhịn không được sợ hãi. Nhiếp Chính ở trên đỉnh đầu Tiểu Bảo hôn một cái, tiếp đó che đi lỗ tai cậu nhóc. Trong lòng bàn tay, trên người, trên đùi, trên chân đồng dạng trải rộng những vết sẹo mà cuộc đời này đều khó có thể tiêu trừ. Nhưng trong lòng Nhiếp Chính lại vô cùng bình tĩnh, thậm chí mang theo cảm ơn.

“Bảo, không sợ.”

“Quỷ ca ca, đau.”

Nhiếp Chính thản nhiên nở nụ cười: “Không đau, có Bảo ở đây, tổn thương nào cũng không đau .”

Lam Vô Nguyệt cũng cười , hạ giọng đến gần nói: “Tiểu Bảo là bảo bối của các ca ca ni, các ca ca sao lại đau?” Tiểu Bảo xấu hổ xấu hổ nở nụ cười, vẫn là không quen được các ca ca khen.

A Mao đánh vài cái động tác, hỏi Tiểu Bảo có đói bụng không. Tiểu Bảo lắc đầu, đưa tay nắm chặt tay các ca ca, lại một lần nữa cầu nguyện lão thiên gia gia, làm cho bọn họ tìm được đào nguyên.

Ra thôn trấn, Phương Du cùng Diệp Địch đánh xe liền nhanh hơn tốc độ. Sau khi đi khỏi biệt viện, Phàm Cốt vẫn chưa tắm qua, lúc gặp được suối nước cũng chỉ là đơn giản lau lau. Ngày nóng bức, thói quen trong cốc mát mẻ, nửa điểm nóng nực hắn đều chịu không nổi. Trên đường không có người nào, Phàm Cốt xốc lên màn xe, hít thở không khí.

“Phương Du, tìm nơi có nước đêm nay nghỉ chân một chút đi. Chúng ta đều nên gột rửa .”

“Được.”

Phương Du thả chậm tốc độ xe, đợi sau khi Diệp Địch đánh xe lên mới nói cho đối phương ý của Phàm Cốt, đối phương cùng người trong xe nói nói, tất cả mọi người đồng ý. Cả ngày ngộp ở trong xe, tất cả mọi người đều muốn thối .

Phía nam sông nhiều, lúc trời sắp tối Phương Du đi đầu đem xe đuổi vào trong rừng, tìm một suối nước tĩnh lặng, mấy người lập tức xuống xe thông khí. Nhóm A Đột cũng nghẹn gần chết, mở ra rương đựng Bạch phong, làm cho chúng nó cũng hít thở không khí. Được mệnh lệnh của A Đột, Bạch phong ngay ở quanh người bọn họ lòe lòe cánh, không chạy loạn. Tiểu Bối vừa xuống xe thì nhảy lên cây, nó cũng là bức thiết không chịu ngồi yên muốn hoạt động hoạt động gân cốt .

Diệp Địch nhóm lửa, A Mao từ trong lồng sắt bắt ra hai con gà cuối cùng. Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt hợp lực đem cương ngựa tháo xuống, làm cho ngựa thở khí. Tiểu Bảo ngồi ở bên dòng suối, đem chân ngâm vào trong nước xem các ca ca bận việc, cậu muốn hỗ trợ, nhưng các ca ca không cho, dù là xiêm y cũng không làm cho cậu tẩy.

Ngẩng đầu nhìn một lát, không có phát hiện điểu khả nghi, Phàm Cốt nói: “Nhiếp tiểu tử, ta với sư thúc ngươi đi phía trên gột rửa, lập tức trở về.”

“Được, sư phó cẩn thận.”

“Yên tâm đi.”

Cầm y phục thay và tạo đậu (aka xà phòng =]]), Phàm Cốt cùng Phương Du hướng đến thượng du. Diệp Địch nhóm lửa xong từ trong xe lấy ra xiêm y Tiểu Bảo, cười ha hả nói: “Cục cưng, Hảo ca ca tắm cho ngươi.”

“Ta, có thể, tự mình.”

“Ha hả, Hảo ca ca thích lau người cho Cục cưng.”

Diệp Địch đem quần áo đặt ở trên bụi cỏ, cuộn lên ống quần cùng tay áo rảo bước tiến vào suối nước, hướng Tiểu Bảo vươn tay. Mặt Tiểu Bảo ‘xoát’ một tiếng liền đỏ, quay đầu liếc mắt nhìn Quỷ ca ca và Mỹ nhân ca ca đang nhìn mình một cái, thân thể cậu đều đỏ, phải ở trước mặt các ca ca cởi đồ nha, hảo ngượng ngùng.

“Cục cưng, mau tới.”

Diệp Địch thực sự thích xem Tiểu Bảo đỏ mặt đang ở bên kia thúc giục, Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt đều không ra tiếng, khóe miệng mang theo ý cười, dù bận vẫn ung dung mà nhìn Tiểu Bảo. Tiểu Bảo cúi đầu, vành tai đều đỏ rực, chỉ cảm thấy giữa hai chân nóng nóng.

Đã lâu đã lâu không có cùng các ca ca song tu , trong lòng đập bịch bịch. Tiểu Bảo cởi hài, cởi bỏ tất, lộ ra hai chân trắng trắng nhỏ nhỏ lại mang theo tàn tật. Lông mi run rẩy mà cởi bỏ xiêm y, cởi, Tiểu Bảo làm  sao cũng ngượng ngùng cởi quần .

“Nhị ca, ngươi không cần khi dễ Tiểu Bảo của chúng ta.”

Lam Vô Nguyệt đi tới, một tay ôm lấy Tiểu Bảo, đợi sau khi cậu nhóc đứng vững, y cởi quần Tiểu Bảo. Diệp Địch ở trong nước ha ha cười vài tiếng, lên bờ ôm lấy Tiểu Bảo, cọ mũi nhóc: “Cục cưng không xấu hổ.”

Tiểu Bảo ôm chặt Hảo ca ca, đem mình vùi vào, trên người nóng lên. Người trong lòng ngực trần trụi, tâm Diệp Địch cũng sắp nhảy dựng lên. Đem dục niệm áp chế, hắn ôm Tiểu Bảo vào trong nước, miệng niệm: “Có chút lạnh, Cục cưng không sợ.”

“Ân.”

Chậm rãi làm cho Tiểu Bảo thích ứng nước ấm, Diệp Địch tìm thời gian rất dài mới để cho Tiểu Bảo hoàn toàn ngâm vào nước. Làm cho Tiểu Bảo dựa vào một tảng đá ngồi yên, hắn từ trong túi lấy ra một viên tạo đậu, trước gội đầu cho Tiểu Bảo.

Trong nước lành lạnh, Tiểu Bảo không còn thấy nóng bức. Trước mắt là Hảo ca ca dịu dàng, ánh mắt đầy yêu thương, Tiểu Bảo nhìn nhìn đều luyến tiếc dời mắt.

Lam Vô Nguyệt cũng cởi xiêm y vào nước, đi đến bên người Tiểu Bảo ngồi xuống, y nói: “Ta cũng gột rửa, A Mao xử lý gà còn phải trong chốc lát ni.”

“Ta đây cũng tới gột rửa đi.”

Nhiếp Chính trụ hai gậy đi đến bên suối, Lam Vô Nguyệt đứng dậy đi dìu hắn. Lần này ba người đều vào nước, thân thể Tiểu Bảo lại đỏ. Lần đầu tiên đồng thời nhìn thấy hai vị ca ca trần trụi, cậu xấu hổ.

Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt giúp Diệp Địch lau người cho Tiểu Bảo. Các ca ca không có ý song tu, Tiểu Bảo dần dần không còn xấu hổ. Gội sạch đầu cho Tiểu Bảo, Diệp Địch cũng cởi xiêm y. Ba người vây quanh Tiểu Bảo hữu thuyết hữu tiếu, đồng thời vì cậu lau người. Tiểu Bảo mỉm cười ngọt ngào, ánh mắt thỉnh thoảng lại ở giữa hai chân các ca ca liếc liếc mắt một cái, trong lòng thoáng có chút thất vọng, nơi đó của các ca ca mềm nhũn. (…..|||)

Khi A Mao thu thập gà xong trở về, liền nhìn thấy Diệp Địch đang gội đầu, Lam Vô Nguyệt tự chà lưng cho Tiểu Bảo, Nhiếp Chính tự chà lưng cho Diệp Địch. Hắn cười cười, đem gà thu thập xong đem đến phía dưới rửa sạch, phóng tới trong nồi nấu. A Mao không có xuống nước, hắn ở bên bờ trông coi.

Mà hai người đang tẩy trừ ở một đầu khác lại không hề có không khí tốt như bên này. Phàm Cốt gội đầu xong tựa vào một khối đá lớn trong nước  mày nhíu lại mà nhìn phía trước, bên kia tảng đá, Phương Du đồng dạng cũng gội đầu xong đang cúi mắt xuống nhìn mái đầu bạc của mình nhẹ nhàng ở trong nước. Từ sau khi biết mình căn bản là luyện sai Hải phách chân kinh, tâm tình của hắn vẫn thật không tốt.

“A Du.”

Không có tiểu bối ở đây, Phàm Cốt hô lên danh xưng hắn đã nhiều năm không hô qua. Thân thể Phương Du chấn động mạnh một cái, xoay người, vẻ mặt khiếp sợ. Nghe được động tĩnh phía sau, Phàm Cốt cũng xoay người, ghé vào trên tảng đá nhìn đối phương nói: “Ngươi muốn tự trách đến khi nào?”

Khiếp sợ trên mặt Phương Du nháy mắt biến thành hối hận, cúi đầu, cắn chặt hàm răng.

Thở dài, Phàm Cốt chậm rãi nói: “Trên đời này không có dược hối hận, ngươi còn tự trách lại có gì dùng? Người thôi, phải vì chuyện mình đã làm mà chịu trách nhiệm. Ngươi làm sai rồi, đánh nát răng ngươi cũng phải nhẫn xuống. Ngươi mỗi ngày cái dạng này thì phải làm thế nào đây? Chẳng lẽ ngươi có thể cảm động ông trời làm cho hắn đem ngươi một lần nữa quay về bốn mươi năm trước? Không phải ta nói ngươi, cho dù đem ngươi một lần nữa quay trở về, ngươi dốt nát như thế khẳng định vẫn là sẽ luyện thứ kia.”

Phương Du không ra tiếng, ngón tay ở trên tảng đá mạnh ấn, tựa hồ muốn ấn ra lỗ thủng. Hắn hối hận, hối hận đến ăn không vô, ngủ không yên. Bởi vì hắn ngu xuẩn, hắn mất đi sư huynh bốn mươi năm. Bốn mươi năm a, đời người có thể có mấy lần bốn mươi năm?

Phàm Cốt vừa thấy bộ dáng kia của hắn, phát hỏa, đưa tay hướng tới đầu Phương Du tung một cái tát. Chưởng phong đánh úp lại, Phương Du theo bản năng né tránh, giương mắt liền nhìn thấy mặt sư huynh đang mất hứng, hắn lập tức nói: “Sư huynh, ngươi, ngươi đừng giận ta, ta chỉ là…”

“Ngươi chỉ là cái gì? Ngươi chỉ là rãnh rỗi đi tìm việc, tự mình không qua được.” Phàm Cốt lại đưa tay, lần này Phương Du không trốn, ăn một cái tát.

Phàm Cốt mắng: “Ta lời hay đã nói hết, ngươi chính là chui rúc vào sừng trâu không chịu đi ra. Luyện sai công phu thì như thế nào? Ngươi lúc đấy chính là thu hết nổi bật, ai nói về Quỷ Khốc Tiếu mà không phải biến sắc giật mình? Dù là Lâm Thịnh Chi luyện thành Hải phách chân kinh cũng không được như ngươi. Ngươi xem xem, đều bốn mươi năm, vừa nghe ngươi còn sống những người đó sợ thành cái dạng gì? Ngươi còn có cái gì hối hận? Không phải là không thấy ta bốn mươi năm sao? Vậy ngươi liền sống lâu hơn bốn mươi năm, đem những ngày đó bổ trở về.”

Ánh mắt Phương Du trợn to, tựa hồ không thể tin được lời mình vừa nghe. Lần đó hắn gan lớn hôn sư huynh, sư huynh mấy ngày không để ý tới hắn, hắn cũng không dám bỏ qua phép tắc nữa, vẫn là nghĩ sư huynh chán ghét hắn. Nhưng hiện tại, sư huynh lại nói nguyện ý làm cho hắn bồi!

Phàm Cốt tựa hồ cũng ý thức được mình nói cái gì, hắn xoay mặt ra sau, thô thanh nói: “Chuyện trước kia, ta tha thứ ngươi . Ngươi, ngươi muốn yêu thì yêu, ta không ngăn cản, nhưng đừng một bộ dáng muốn chết không sống như vậy, ta không muốn xem.”

“Sư huynh?!”

Phương Du vòng qua tảng đá đi vào trước mặt Phàm Cốt, lắc đầu liên tục, không có khả năng, sư huynh không có khả năng nói như vậy!

Mặt Phàm Cốt có chút hồng, hắn vẫn là xoay mặt, không nhìn Phương Du, lại nói: “Đều nhiều năm như thế, ta giận cũng giận, đánh cũng đánh, không còn gì để mà trách. Ta không phải người bụng dạ hẹp hòi, nếu không phải ngươi khi đó làm cho ta đau như vậy, ta đã sớm không trách ngươi .”

“Sư huynh!”

Nhịn không nổi nữa, rốt cuộc nhịn không nổi nữa. Phương Du ôm chặt lấy Phàm Cốt không tiền đồ mà khóc lớn lên: “Sư huynh… Sư huynh… Ta chờ tới rồi… Ta cuối cùng đợi được …”

Nơi cùng tướng dán nóng nóng, Phàm Cốt đưa tay đẩy Phương Du, hai người trơn trụi ôm cùng một chỗ còn ra thể thống gì! Nhưng Phương Du lại chết sống không buông tay, khóc một phen nước mũi một phen lệ.

“Sư huynh… Ta chờ tới rồi… Ta chờ tới rồi…”

“Chờ được cái gì ? Ta lại chưa nói cái gì. Ngươi buông ta ra.”

“Sư huynh… Ta không buông, ta không bao giờ buông nữa.” Nâng lên gương mặt lão lệ tung hoành, Phương Du gan lớn hỏi: “Sư huynh, nếu ta không làm ngươi đau, ngươi, ngươi có thể, ngươi có bằng lòng, cho ta hay không.”

Phàm Cốt chỉ cảm thấy một cỗ nước nóng thẳng hướng trán, sử xuất khí lực trời sinh đẩy ra Phương Du, hắn rống to: “Ngươi đừng mong gặp mặt ta! Sao ngươi không tự mình đi thử!”

Phương Du ghé trên tảng đá, quay đầu ngây ngô cười: “Được, ta ở mặt dưới, sư huynh ngươi tới đi. Đau thế nào đều không sao, ta không sợ đau.”

“Ngươi, ngươi, ngươi…”

Phóng tới mông Phương Du kiên quyết rút một cái tát, Phàm Cốt xoay người liền hướng lên bờ, tên hỗn đản này! Nhưng ngay sau đó, thân thể hắn bị người từ phía sau gắt gao ôm lấy.

“Sư huynh, ta yêu ngươi.”

Gót chân như nhũn, ánh mắt Phàm Cốt lồi ra, lão lão lão, tay lão đặt ở đâu!

>>Hết chương 94<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 13.12.2014, 20:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 95

Phàm Cốt sống đến từng tuổi này, trừ bỏ đoạn ngày bất đắc dĩ bị Phương Du nhốt ra, hắn ở trên tình trường cũng là vô cùng tinh khiết. Hơn nữa đoạn ngày kia đau đến hắn hận không thể chết, hắn đối với loại chuyện này có thể tránh bao nhiêu xa thì trốn bấy nhiêu xa. Bốn mươi năm sau tái kiến Phương Du, hắn chưa bao giờ nghĩ tới sẽ cùng người này làm cái loại chuyện này, nhưng hiện tại bị người từ phía sau cầm lấy mệnh căn, Phàm Cốt vốn không thể so với tiểu đồ đệ hơn bao nhiêu, trong óc nháy mắt trống rỗng, hoàn toàn không biết nên phản ứng như thế nào.


Nên nói Phương Du đúng là bảo đao chưa lão hay là bởi vì bốn mươi năm cấm dục, tóm lại phản ứng hiện tại của lão cũng không giống thận hư như một lão giả tóc trắng xóa nên có, đương nhiên Phàm Cốt thì lại càng không giống . Phương Du thật cẩn thận vuốt ve phân thân đã có nhiều năm tuổi còn có vẻ thanh xuân của sư huynh, trong lòng miễn bàn có bao nhiêu kích động , lão suy nghĩ suốt bốn mươi năm a. Trong đầu Phàm Cốt trống rỗng còn chưa có phục hồi tinh thần lại đã bị một người hôn lên miệng đem tâm hồn còn lại toàn bộ mang đi .

Trong cái hôn hèn mọn, cẩn thận chính là kiên quyết sau khi thật vất vả có được. Từ lúc Phương Du hiểu được tình yêu trong lòng cũng chỉ có một mình Phàm Cốt, thân mật khát vọng như vậy đã lâu lắm lâu lắm . Đến khi Phàm Cốt không thể hô hấp vì dục vọng cầu sinh mà theo bản năng hung hăng đẩy ra Phương Du, từng ngụm từng ngụm thở.

Thân thể lập tức lại bị đối phương ôm vào lòng, bên tai chính là tiếng người nọ khóc khẽ gọi: “Sư huynh… Sư huynh…”

“Ngươi…” Khóc cái gì? Tim đập đến mức đều không phải của mình. Phàm Cốt chỉ nghĩ tới Phương Du nước mắt ràn rụa , hoàn toàn đã quên cho người này một đấm hoặc là đá người này một cước.

“Sư huynh… Không bao giờ … nữa… Không bao giờ … đi khỏi ngươi nữa.”

“Ngô.”

Mái tóc bạc thuận theo dòng nước phiêu đãng, Phàm Cốt đang trong mê muội hai tay để ở ngực Phương Du có làm sao cũng sử lực không ra. Đầu lưỡi nếm thử chua xót của nước mắt, bên tai là tiếng thở dốc ồ ồ lại mang bi thương của Phương Du, tay Phàm Cốt cúi cùng vẫn là thả xuống dưới. Khi Phương Du đem hắn nhẹ nhàng đặt ở trên tảng đá, tách ra chân hắn, hắn chỉ nói một câu: “Nếu vẫn là đau như vậy, ta liền đánh chết ngươi.” (*há mỏ*)

Nước mắt Phương Du tức thì bừng lên, thân thể đều vì những lời này mà run rẩy. Sư huynh, tha thứ hắn .

…………….

Canh gà trong nồi tản mát ra nồng đậm hương khí, bụng Tiểu Bảo nhịn không được phát ra tiếng thầm thì. Lam Vô Nguyệt cùng Nhiếp Chính nhìn về phía phương hướng sư phó cùng sư thúc ly khai, trong lòng buồn bực hai người làm sao vẫn chưa trở lại.

“Đại ca, muốn đi nhìn một cái hay không?” Lam Vô Nguyệt có chút lo lắng.

Nhiếp Chính trong lòng bối rối, nghĩ nghĩ vẫn là nói: “Chúng ta mạo muội đi qua chỉ sợ không ổn.” Ái muội giữa sư phó cùng sư thúc, loại thời điểm này bọn họ vẫn là không cần xuất hiện tốt hơn.

Lam Vô Nguyệt nhìn Tiểu Bảo, nói khẽ với đại ca: “Tiểu Bảo đói bụng.”

Nhiếp Chính ngồi dưới đất xoay người, cười nói: “Bảo a, sư phó cùng sư thúc có thể còn phải chốc lát mới có thể trở về, ngươi ăn trước. Quỷ ca ca múc canh gà cho ngươi. A, hôm nay canh gà cũng thật thơm.”

Tiểu Bảo lập tức lắc đầu: “Không ăn, không đói bụng, chờ sư phó, sư thúc.”

Nhiếp Chính niết niết cái mũi Tiểu Bảo: “Bụng cũng gọi rồi.”

Mặt Tiểu Bảo nháy mắt liền đỏ.

Diệp Địch chuẩn bị xong rau dại đứng lên nói: “Đại ca, ta đi tìm sư phó cùng sư thúc.”

Lam Vô Nguyệt ngăn lại hắn: “Đừng đi, sư phó cùng sư thúc nhất định là có việc trì hoãn , làm cho A Đột đi tìm đi.”

Diệp Địch khó hiểu, Lam Vô Nguyệt lại không tiện cùng hắn giải thích, trực tiếp gọi tới một con A Đột, làm cho hắn đi tìm sư phó cùng sư thúc. A Đột cầm trong tay trái cây mà Tiểu Bối tìm tới, lại mang một con A Đột rời đi.

A Mao múc canh gà cho Tiểu Bảo, dưới kiên trì của các ca ca, Tiểu Bảo hé miệng, ngoan ngoãn uống canh gà Đại ca ca uy vào miệng, má trái đỏ bừng, nhìn mà bốn vị ca ca hận không thể có thể cắn lên một ngụm.

Trong suối nước phát ra từng trận tiếng vang không bình tĩnh, A Đột gặm trái cây đứng xa xa nhìn thấy hai người dây dưa cùng một chỗ trong nước, chung quanh không có tung tích người xấu, hắn tiếp đón đồng bạn lại xoay người ly khai, không có tiến lên quấy rầy hai người. Song tu, hắn cũng hiểu biết. Thuận tay hái được hai đóa độc hoa nhét vào miệng, hai A Đột trở lại chỗ bọn Nhiếp Chính, chỉa chỉa suối nước, ý bảo hai người bọn họ còn đang ngâm nước ni.

Sư phó cùng sư thúc bên kia không có chuyện gì, bốn người cũng không lo lắng . A Mao đem canh gà phân ra một phần ở trên bếp hâm nóng, mấy người ăn trước. Phàm Cốt không có quy củ gì, cũng sẽ không vì chúng đồ đệ không đợi hắn ăn cơm mà không vui. Lấp đầy bụng, Diệp Địch đi giặt đồ, Lam Vô Nguyệt cùng A Mao đi sửa sang lại nơi ăn ngủ đêm nay, Nhiếp Chính chải đầu cho Tiểu Bảo.

Tóc Tiểu Bảo bởi vì lúc trước ăn uống không tốt, lại bị trọng thương, không chỉ khô khô vàng vàng mà còn rối. Phàm Cốt ngay sau khi đón nhóc quay về cốc liền đơn giản đem đầu tóc cậu cắt hơn phân nửa, hiện tại tóc thật dài , tuy rằng vẫn có chút vàng, nhưng tốt xấu ôn ôn mềm mại thật là dễ sờ. Nhiếp Chính ngồi ở phía sau Tiểu Bảo nhẹ nhàng chải vuốt sợi tóc ẩm ướt, trong lòng lại ẩn ẩn đau nhức, nhịn không được từ phía sau ôm lấy Tiểu Bảo. Hai tay dán sát vào cánh tay bên hông Quỷ ca ca ôm mình, Tiểu Bảo nghiêng đầu, cái hôn nóng lập tức dán lại, lúm đồng tiền nơi khóe miệng Tiểu Bảo hãm sâu.

“Bảo.”

“Ân.”

Cọ cọ cổ Tiểu Bảo, Nhiếp Chính ngửi vị đạo hài tử ngọt ngào trên người nhóc, nỗi lòng yên lặng. Kéo qua tay Quỷ ca ca, nhẹ nhàng vuốt ve vết sẹo trong lòng bàn tay, Tiểu Bảo cúi đầu hôn một cái, đôi mắt đỏ. Mặc kệ xem bao nhiêu lần, cậu vẫn là đau lòng, sẽ nghĩ tới khoản thời gian đáng sợ lúc Diêm la vương làm nhục Quỷ ca ca.

“Bảo, Quỷ ca ca không đau .”

“Đau.”

Sao có thể không đau?

“A, thật sự không đau .”

Xoay người, ôm chặt lấy Quỷ ca ca, Tiểu Bảo ngửa đầu: “Ôm một cái.”

Nhiếp Chính hai tay vòng qua nhóc: “Được.” Không đợi đối phương yêu cầu hôn nhẹ, Nhiếp Chính liền cúi đầu, hôn lên hai mắt ướt át của Tiểu Bảo, ngốc Bảo của hắn.

A Mao, Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch ở cách đó không xa nhìn hai người, ai cũng không có đi qua quấy rầy. Trong bốn người bọn họ, ý nghĩa của Tiểu Bảo đối với Nhiếp Chính càng bất đồng. Chỉ là nhìn như thế, Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch cũng không ngăn được mũi lên men. Nếu đại ca không có gặp được Tiểu Bảo, như vậy kết quả bọn họ cũng không dám đi nghĩ.

Ngón tay sáp nhập giữa mái tóc ẩm ướt của Tiểu Bảo, một tay kia ôm chặt vai nhóc, Nhiếp Chính cảm nhận sự mềm mại của Tiểu Bảo ở trong lòng ngực hắn, trong óc cái gì cũng đều không nghĩ, cái gì cũng không muốn nói, cứ như vậy ôm Bảo còn hơn hết thảy. Tiểu Bảo tựa hồ cũng hiểu được tâm tư Quỷ ca ca, cậu dán lên lồng ngực Quỷ ca ca, nghe tiếng tim đập hữu lực, hai mắt ánh lên ánh sáng của đống lửa cháy không khỏi khép lại. Cằm Nhiếp Chính nhẹ nhàng để ở trên đỉnh đầu Tiểu Bảo, cũng không chịu nhắm hai mắt lại. Hai người gắn bó cùng một chỗ, hạnh phúc quanh quẩn. Lam Vô Nguyệt kéo lại nhị ca, chỉa chỉa phía sau, hai người xoay người lặng lẽ đi khỏi, A Mao cũng khẽ cước bộ ly khai, đem nơi này lưu cho Nhiếp Chính.

Người trong lòng ngực hô hấp dần dần vững vàng, Nhiếp Chính mở hai mắt cúi đầu nhìn lên, thản nhiên nở nụ cười, Bảo đang ngủ . Kéo xuống bàn tay còn ôm hai tay của mình, động tác thong thả mà giúp nhóc điều chỉnh tư thế ngủ, Nhiếp Chính dựa vào càng xe, cánh tay trái làm gối đầu cho Tiểu Bảo, tay phải vỗ nhẹ làm cho nhóc dễ ngủ. Phát hiện mình thật lâu không có nhìn kỹ qua Tiểu Bảo , Nhiếp Chính chăm chú nhìn thụy nhan cậu nhóc, càng xem trong lòng càng thích, cũng không biết nửa khuôn mặt đen của Tiểu Bảo có cái gì khó coi.

Lá cây bị người giẫm lên vang vang, Nhiếp Chính ngẩng đầu nhìn lại, đối phương ở bên cạnh hắn ngồi xổm xuống nhỏ giọng hỏi: “Cục cưng đang ngủ ?”

“Ân. Một đường này luôn nghiêng ngả, cậu nhóc ngủ không an ổn, đêm nay làm cho nó hảo hảo ngủ một giấc.”

Diệp Địch nhẹ giọng lấy qua chăn mỏng đắp lên cho Tiểu Bảo, thấp giọng nói: “Vô Nguyệt cùng A Mao đi trong rừng tìm chút món ăn, thức ăn mà chúng ta mang không nhiều lắm . Ta trở về chờ sư phó cùng sư thúc.” Kỳ thật chính là ba người ở xa xa nhìn thấy Tiểu Bảo ngủ, A Mao cùng Lam Vô Nguyệt cho Diệp Địch quay vềtới chiếu cố.

Nhiếp Chính sao lại không rõ, một tay vỗ vỗ bả vai Diệp Địch, cảm kích đều ở trong đó. Nhị đệ gầy, đều là vì chiếu cố bọn họ. Ấn lên tay đại ca, Diệp Địch cười cười. Hắn không biết mệt, chỉ cần mọi người có thể cùng một chỗ, hắn một chút đều không biết mệt.

Lại có âm thanh lá cây bị giẫm lên truyền đến, Nhiếp Chính cùng Diệp Địch đồng thời nhìn lại, Diệp Địch đứng lên: “Sư phó, sư thúc.” Nhiếp Chính hé miệng nhịn cười, lại vờ bình tĩnh kêu: “Sư phó, sư thúc.”

“Ân.” Lạnh mặt đi tới, Phàm Cốt liếc mắt nhìn người trong lòng ngực Nhiếp Chính một cái, hỏi: “A Bảo ngủ?”

“A, mới vừa ngủ.”

“Trong rừng muỗi nhiều, đừng để nó bị cắn .”

Diệp Địch lập tức nói: “Ta đi lấy chút cỏ đuổi muỗi.”

“Ân.” Không để ý tới người phía sau theo sát hắn, cũng không quan tâm Nhiếp Chính cùng Diệp Địch, Phàm Cốt một đầu chui vào trong xe, lúc lên xe còn phát ra một tiếng kêu đau đớn. Phương Du muốn đi dìu hắn, bị Phàm Cốt một cước đạp đến một bên, bất quá lúc đạp người hắn lại rên lên một tiếng. Tiếng đầu tiên Nhiếp Chính không có nghe thấy, tiếng thứ hai này hắn lại nghe được rành mạch. Phương Du một lòng đều ở trên người Phàm Cốt, sau khi Phàm Cốt tiến vào trong xe, lão đầu đầy mồ hôi cũng chui vào, hạ xuống liêm xe.

“Đi ra ngoài!”

“Sư huynh…”

“Đi ra ngoài!”

“Sư huynh…”

Nhiếp Chính thương tình sư thúc lúc này ra tiếng: “Sư phó, A Mao để lại đồ ăn cho ngài cùng sư thúc, còn có canh gà ni.”

Có người từ trong xe đi ra , đúng là Phương Du, khóe miệng có một mảnh xanh tím.

“Có canh gà?”

“Ân. Ở trên bếp lửa hâm nóng.”

Diệp Địch đốt cỏ xong lập tức đem nồi bưng tới, còn có hai cái bát. Phương Du nhìn Tiểu Bảo đang ngủ say, lại nhìn về phía Nhiếp Chính, Nhiếp Chính hiểu ý nói: “Ta mang a Bảo đi lên xe ngủ.”

Hướng tới Nhiếp Chính lộ ra tươi cười cảm kích, Phương Du bưng nồi lại chui vào trong xe.

Làm cho Diệp Địch đem Tiểu Bảo ôm vào một chiếc xe ngựa khác, Nhiếp Chính trụ hai gậy cũng đứng dậy chui vào trong xe, cũng ý bảo Diệp Địch không cần đi ra ngoài.

“Đại ca, sư phó cùng sư thúc không có việc gì đi?” Diệp Địch cũng thực sự thương cảm cho tình cảnh của Phương Du.

Nhiếp Chính cười nói: “Không có việc gì. Sư thúc thích dỗ sư phó, sư phó cũng thích khó xử sư thúc, sau này gặp ngươi coi như không thấy là được. Hai người bọn họ phân không ra.”

“Nga.” Diệp Địch cái hiểu cái không gật gật đầu.

Đem canh nóng bưng đến trước mặt Phàm Cốt, Phương Du múc một muỗng uy đến bên miệng đối phương, miệng càng không ngừng bồi tội: “Sư huynh, thực xin lỗi, ta quá ngu ngốc, làm đau ngươi .”

“Câm miệng!”

Một ngụm uống xong muỗng canh gà kia, nếu không phải Nhiếp Chính bọn họ ở đây, Phàm Cốt thật muốn đem Phương Du đá ra. Thật sự là tên ngu ngốc mù mờ vẫn hoàn mù mờ! Bị sư huynh lệnh cưỡng chế câm miệng, Phương Du không dám lên tiếng , thật cẩn thận hầu hạ Phàm Cốt uống canh gà. Trên mặt tuy rằng kinh sợ, nhưng trong lòng cũng là hạnh phúc sắp chết.

Dưới ngọn đèn, nét mặt Phàm Cốt thực sự hồng, uống xong canh gà, hắn uy hiếp nói: “Ngươi nếu dám làm cho mấy người bọn họ phát hiện manh mối, ta liền làm thịt ngươi.”

“Không có, tuyệt đối sẽ không.”

“Hừ!”

Nghiêng đầu sang chỗ khác không để ý tới Phương Du, Phàm Cốt trong lòng hận đến nghiến răng, hắn sao lại cho Phương Du lại làm hắn a? Hắn sao vậy khiến cho Phương Du lại làm hắn đâu? Hắn rõ ràng ghét nhất bị người này chạm vào, hắn sao lại… Tuổi của hai người cộng lên cũng có thể xuống mồ hai ba lần , sao có thể ở trong nước rõ như ban ngày làm ra cái loại chuyện cảm thấy thẹn này nha? Nếu làm cho mấy đồ đệ biết vậy cái mặt già này phải đặt ở đâu a! Sắc mặt Phàm Cốt âm tình bất định, Phương Du nhìn thấy mà kinh hồn táng đảm.

Càng nghĩ càng giận, càng nghĩ càng không cam lòng, Phàm Cốt nhấc tay liền đánh qua. Phương Du không dám trốn, tùy ý bàn tay đối phương dừng ở trên người mình. Chỉ cần sư huynh có thể nguôi giận, có đánh hắn đều được. Nhưng đánh vài cái, Phàm Cốt liền đánh không nổi nữa. Không phải bởi vì mềm lòng, mà là lúc đánh người liền kéo đau vị trí nào đó.

Co rúm lại mà ngẩng đầu, Phương Du đáng thương hề hề hỏi: “Sư huynh, ngươi khát nước không? Ta rót nước cho ngươi.”

Lời vừa hỏi, Phàm Cốt mới phát hiện mình khát nước đến mức cổ họng đều bốc hơi nước . Vừa rồi hô nửa ngày,giờ cả hơi nước cũng không còn. Nét mặt già nua biến thành nóng , huy Phương Du một quyền, Phàm Cốt gầm nhẹ: “Còn không mau đi!”

“A a, ta đi, ta đi.” Phương Du dùng cả tay chân mà chui ra xe, đi xuống rót nước.

Giữa đùi trướng trướng, thực sự không thoải mái, Phàm Cốt chậm rãi nằm xuống, kéo qua chăn trùm lên mặt, từng tuổi như thế còn làm ra loại sự tình này, thực mắc cở chết người.

Ở đống lửa tìm được một ấm trà nóng, ở trong lòng tán thưởng mấy sự cẩn thận của mấy hài tử, Phương Du đổ trà nóng cho Phàm Cốt, nghĩ nghĩ, hắn đứng dậy đi đến một chiếc xe khác, gõ gõ bảng xe. Diệp Địch xốc lên màn, thấy sư thúc cầm trên tay bát trà của sư phó, hắn nói: “Sư thúc, trà nóng ở bếp lửa ni, ngài muốn uống trà sao?”

“Ách, không phải.” Phương Du có chút ngượng ngùng nhìn trong xe, Tiểu Bảo còn đang ngủ, hắn thoáng thả tâm.

“Sư thúc?”

Phương Du xấu hổ nở nụ cười một tiếng, nhỏ giọng nói: “Diệp tiểu tử, sư phó của ngươi muốn uống cháo, cái kia, gạo đặt ở chỗ nào?”

Diệp Địch vừa nghe lập tức xuống xe, nói: “Ta đi nấu cháo cho sư phó.”

Phương Du ngăn lại hắn: “Ta đi.”

Diệp Địch còn muốn khuyên bảo, Nhiếp Chính bên trong xe ra tiếng: “Nhị đệ, ngươi đem gạo ra cho sư thúc, làm cho sư thúc đi nấu đi.”

Diệp Địch nghe lời Nhiếp Chính nhất, lại thấy sư thúc rất kiên trì, hắn liền không khuyên nữa .

Xuất ra gạo, tẩy sạch sẽ , lại xuất ra nồi nấu cháo, còn rửa sạch chút rau dại cùng nấm, sau khi đều thu thập xong, Diệp Địch nhìn thấy sư thúc thuần thục thêm nước nấu cháo, liền yên tâm về tới trên xe. Vừa lên xe hắn đã nhỏ giọng hỏi: “Đại ca, ngài vì sao không để ta nấu cháo cho sư phó?”

Nhiếp Chính hỏi lại: “Nếu Bảo thân thể không thoải mái, ngươi sẽ để cho người khác tới chiếu cố nó sao?”

Diệp Địch lập tức nói: “Đương nhiên sẽ không, ta muốn đích thân chiếu cố Cục cưng!”

Nhiếp Chính cười nói: “Có thế chứ. Sư phó muốn uống cháo, sư thúc làm sao để cho người khác đi nấu cháo này ni?”

Diệp Địch hiểu được .

Nấu xong cháo, múc vào trong bát, lại thổi thổi đến không nóng miệng , Phương Du tiến vào xe ngựa. Người trong xe đem mình chôn ở trong chăn, sau khi lão tiến vào cũng không có động tĩnh. Phương Du cầm chén để ở trên bàn gỗ nhỏ trong xe, tiếp đó nhẹ nhàng xốc lên chăn, hướng tới người đang đưa lưng về phía mình nằm nhẹ giọng nói nhỏ: “Sư huynh, uống một chút cháo đi.”

“Không uống.”

“Tự mình nấu.”

“… Ngươi nấu ta lại càng không uống!”

Phàm Cốt đưa tay đi kéo chăn, lại kéo đến tay một người. Nắm chặt tay sư huynh muốn lấy ra, Phương Du dỗ: “Sư huynh muốn giận ta thế nào đều được, nhưng không thể làm bị thương thân thể của chính mình a. Ngươi đem cháo uống ngay ta liền đi ra, đêm nay ta ngủ bên ngoài.”

Mạnh rút tay, Phàm Cốt chống đỡ thân thể ngồi xuống, cũng cự tuyệt Phương Du nâng. Phương Du nhanh bưng qua cháo, làm bộ muốn uy.

“Ta tự mình tới.”

Lấy qua bát muỗng, Phàm Cốt không nhìn Phương Du, cúi đầu uống cháo. May mắn Lam tiểu tử không ở đây, bằng không hắn thật không còn mặt mũi thấy người. Phương Du ngồi ở một bên lẳng lặng không ra tiếng, nhìn sư huynh đem cháo mình làm từng muỗng từng muỗng ăn vào bụng, này so với việc chính hắn ăn sơn trân hải vị còn thỏa mãn hơn. Ngay tại thời khắc an bình này, bên ngoài xe đột nhiên truyền đến hai tiếng hí thanh lãnh dồn dập. Thân thể Phàm Cốt chấn động, bưng bát nháy mắt nhảy ra ngoài xe. Diệp Địch cùng Nhiếp Chính ở một chiếc xe khác nghe được âm thanh cũng đi ra .

“Sư phó!”

“Không cần hoảng! Trước đem lửa tắt!”

Diệp Địch nhấc lên thùng nước liền vọt tới bên đống lửa. Trực tiếp tát vào, Phàm Cốt ngửa đầu hướng lên trên xem. Cành lá rậm rạp che khuất không trung, cũng che trụ tầm mắt của hắn.

“Hô hô hô!”

“Chi chi chi!”

Tiểu Bối cùng mấy A Đột lẻn đến thụ đỉnh, tiếng kêu dị thường.

“Sư phó! Có ưng kêu!” Lam Vô Nguyệt cùng A Mao cũng đã trở lại, sắc mặt kinh biến.

“Không cần lên tiếng.” Phàm Cốt dựng thẳng lỗ tai cẩn thận nghe, có ẩn ẩn tiếng chim hót. Diệp Địch đã tắt đống lửa, bốn phía một mảnh hắc ám. Mấy người ngừng thở, toàn bộ vểnh tai.

“Chi chi chi!” Tiểu Bối ở trên đỉnh cây ngửa đầu nhìn chăm chú một chỗ nào đó vừa nhảy vừa kêu.

Phương Du thấp giọng rất nhanh nói: “Nơi này không thể ngây người, chúng ta đi nhanh lên!”

Phàm Cốt quyết định thật nhanh: “Không cần lo cho thứ trên mặt đất , lập tức đi!”

Lam Vô Nguyệt cùng A Mao đem rau dại dã quả hái trở về toàn bộ nhét vào trong xe, Phương Du cùng Phàm Cốt giúp mấy người cùng nhau bao đậy xe ngựa, A Đột làm cho đám Bạch phong tiến vào thùng. Tiểu Bối trước khi lên xe đem y phục mà Diệp Địch giặt xong phơi trên tảng đá toàn bộ mang theo, Phương Du cùng Diệp Địch lái xe, mọi người cực nhanh đi khỏi cánh rừng, hướng đến Tương thai.

Xe nghiêng ngả đến lợi hại, Tiểu Bảo tỉnh. Trợn mắt, bên trong xe đen tuyền, có người ôm cậu. Sờ sờ, đúng là Đại ca ca. Vỗ nhẹ Tiểu Bảo làm cho cậu tiếp tục ngủ, trái tim A Mao khẩn trương mà nhảy lên. Trong lòng Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt đồng dạng nôn nóng, lại phá lệ uất ức. Tiếng chim hót ẩn ẩn vẫn theo bọn họ, thẳng đến ra cánh rừng âm thanh này vẫn không thoát khỏi, bọn họ gần như có thể xác định này chính là điểu của Tước trang.

Chạy một đêm, lúc ngày tờ mờ sáng, Phương Du lại một lần nữa hướng lên bầu trời xem, vừa thấy, sắc mặt của hắn trở nên ngưng trọng.”Sư huynh, chúng ta quả nhiên bị con điểu kia đuổi kịp .” Phàm Cốt từ trong xe đi ra, thuận theo ngón tay Phương Du nhìn lại, con ưng ở xa xa bay trên trời cao, rõ ràng chính là con ưng của Phan Linh Tước.

“Con súc sinh chết tiệt này.” Nhìn một lát, Phàm Cốt hỏi: “Còn có bao lâu đến Tương thai?”

Phương Du lấy ra bản đồ nhìn nhìn nói: “Không xa , xuyên qua thôn trấn phía trước lại đi mấy dặm là ra .”

“Không cần đi qua thôn trấn, chúng ta vòng qua thôn trấn đến Tương thai.”

“Được.”

Thu hồi bản đồ, Phương Du làm cho Diệp Địch theo mình, hắn kiên quyết quất mông ngựa. Diệp Địch gắt gao theo sát ở phía sau sư thúc, thỉnh thoảng quay đầu hướng về sau xem, cảm thấy hoang mang rối loạn. Trong xe, Phàm Cốt rất ảo não, nhất định là sau khi bọn họ tắm rửa mùi tiết ra ngoài, bị con ưng kia phát hiện . Một chưởng ở trên bàn gỗ đánh ra ấn bàn tay, Phàm Cốt thề phải nghĩ biện pháp diệt trừ con ưng kia. Trong lòng vòng vo vài ý niệm, Phàm Cốt nhìn thẳng một con A Đột. Hơn nửa ngày sau, hắn mở miệng: “A Đột, lại đây.”

“Hô?”

Hai canh giờ sau, Phan Linh Tước xa ở Tước trang thu tới mật báo của thủ hạ, Lam Ngọc nhi phát hiện tung tích Diệp Địch cùng Lam Vô Nguyệt. Phan Linh Tước mừng rỡ, lập tức phái ra Tước điểu truyền tin cho Lâm Thịnh Chi.

“Lần này nói cái gì cũng phải bắt cho được bọn họ!”

Nắm chặt mật báo, Phan Linh Tước bắt đầu ảo tưởng sau khi bắt được bọn Lam Vô Nguyệt gã nên dùng biện pháp gì.

>>Hết chương 95<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 69 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.